Top 3 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Trái Tim Có Cánh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Trái Tim Đẹp Với Đôi Cánh Cho Ngày Valentine

Mỗi năm 14 tháng 2 là Ngày Valentine, hay Ngày Valentine. Đối với ngày lễ này, người ta thường tặng những người thân yêu và bạn bè những tấm thiệp dễ thương, hình vẽ, đồ chơi mềm và hoa để một lần nữa nhắc nhở bạn rằng họ thân yêu với bạn như thế nào. Tôi đề nghị bạn học cách vẽ một trái tim xinh đẹp, duyên dáng bằng đôi cánh – với mẫu này bạn có thể trang trí một tấm bưu thiếp hoặc chỉ cần tặng nó cho ai đó.

Nhân tiện, vẽ không phải là ý tưởng quà tặng duy nhất cho Ngày Valentine – ví dụ, chính xác trái tim có thể được may từ một tấm vải lụa mỏng manh và với sự trợ giúp của chất độn biến nó thành một món đồ chơi mềm. Để trang trí, tôi khuyên bạn nên mua ruy băng satin tại chúng tôi bạn cũng có thể sử dụng nơ sáng, hạt cườm và các yếu tố trang trí khác.

Vì vậy, chúng ta bắt đầu vẽ một trái tim đẹp với đôi cánh từ yếu tố chính – một trái tim nhỏ gọn, gọn gàng. Cố gắng để làm cho hình trông đẹp với các đường mịn.

Tiếp theo, với các nét nhẹ, vẽ cơ sở của hình dạng như vậy. Trên cả hai mặt của hình thức nên đối xứng. Hãy nhớ rằng sau này bản phác thảo cơ bản này sẽ phải được xóa để nó không làm hỏng toàn bộ bức tranh.

Bắt đầu từ trên đỉnh, chúng tôi vẽ lông cánh – bạn sẽ có thể làm điều này nếu bạn thích vẽ chim. Bạn có thể chi tiết từng cây bút nếu bạn có thời gian và mong muốn, hoặc bạn có thể để nó như thế này.

Vẽ lớp cánh tiếp theo. Trong khu vực này, lông đã được xác thực, với các đường ở giữa.

Phần dưới của cánh nên lớn hơn hai phần trước, có nghĩa là sẽ mất thêm một ít thời gian để vẽ nó. Hãy dành thời gian của bạn, bởi vì nếu bạn không đủ gọn gàng, hình ảnh sẽ không hoạt động gọn gàng và đẹp mắt.

Xóa các dòng của cơ sở. Cố gắng không chạm vào các đường mà bạn đã vẽ trong ba giai đoạn cuối. Nếu một cái gì đó vô tình bị xóa, vẽ lại phần tử bị thiếu.

Tô màu bản vẽ kết quả bằng bút chì màu, màu nước hoặc bột màu, bút nỉ. Trái tim là một màu đỏ cổ điển hoặc hồng tinh tế, và đôi cánh có màu trắng, vàng và hơi xanh. Bạn có thể chỉ cần áp dụng bóng với các nét bút chì, sắp xếp một thẻ và thêm một dòng chữ với một mong muốn hoặc sự công nhận ấm áp.

Các giai đoạn vẽ trái tim trên giấy kraft:

1. Trên một mảnh giấy vẽ đường viền trái tim.

2. Thêm một vài điểm nổi bật tròn.

3. Từ mỗi bên của hình, vẽ một đường, sẽ biến thành đôi cánh.

4. Vẽ đôi cánh ở mỗi bên trái tim.

5. Ở giữa mỗi cánh, thêm lông nhỏ sẽ tạo ra khối lượng.

6. Ở phần trên của trái tim, chúng ta sẽ vẽ một vương miện nhỏ, nhưng gọn gàng và tinh tế. Thêm cô ấy một số yếu tố trang trí.

7. Vẽ trái tim bằng bút chì màu đỏ.

8. Nhưng đôi cánh và điểm nhấn trên trái tim sẽ có màu trắng.

9. Với một cây bút chì màu vàng, chúng ta vẽ lên hình của vương miện để nó trở thành vàng. Những viên đá trên vương miện và một bóng râm nhẹ trên cánh được tạo ra bằng bút chì màu xanh.

10. Sau đó lấy một điểm đánh dấu hoặc lót bằng một thanh mỏng và mực đen. Tạo các đường viền của từng thành phần trong hình cho Ngày Valentine. Ngoài ra khối lượng và kết cấu, áp dụng bóng tốt.

11. Cũng không thể làm gì nếu không có bút chì đen, tạo bóng trên trái tim màu đỏ. Tiếp theo, sử dụng một điểm đánh dấu màu trắng để có được ánh sáng chói trong ảnh.

12. Vì vậy, chúng ta có được một bản vẽ bão hòa của một trái tim cho Ngày Valentine cho một tấm thiệp để làm hài lòng người thân trong một kỳ nghỉ lãng mạn như vậy.

Làm thế nào để vẽ một trái tim với đôi cánh bướm theo từng giai đoạn

Bước 2

Chúng tôi vẽ râu (giống như một con bướm). Chúng tôi thực hiện các dấu ngoặc nhỏ ở bên phải và bên trái của mỗi râu.

Bước 3

Bây giờ chúng ta cần phải làm cơ sở của đôi cánh trong tương lai. Nó có thể là bất kỳ hình thức theo sở thích của bạn.

Bước 4

Cho một chút hiện thực. Chúng tôi vẽ tĩnh mạch trên cánh.

Bước 5

Bản vẽ đã sẵn sàng. Truyền bá bản vẽ kết quả.

Làm thế nào để vẽ một trái tim với đôi cánh lớn trong các giai đoạn

Bắt đầu bước đầu tiên của bạn với một phác thảo đơn giản về hình trái tim của bạn. Trái tim có thể có một hình dạng khác nhau, bạn có thể cung cấp cho nó nhiều đường cong hơn hoặc đường nghiêm ngặt hơn. Trái tim có thể rộng hoặc hẹp. Điều này không đóng một vai trò đặc biệt, tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Bước 2

Bạn có thể bắt đầu vẽ cánh, tạo hai hình dạng dưới dạng uốn cong dài, như bạn thấy trong hình. Họ nên đi ra từ hai phía của trái tim để những yếu tố này trông giống như những xúc tu lượn sóng.

Bước 3

Bây giờ bắt đầu vẽ lông vũ, như thể hiện trong hình. Để làm cho lông dễ vẽ hơn, bạn cần di chuyển từ lớn nhất đến nhỏ nhất cho đến khi bạn đạt được lông nhỏ nhất.

Bước 4

Bây giờ bạn có thể bắt đầu vẽ lông vũ ở các phần bên trong của cánh, như trong hình. Thiết kế này sẽ thêm nhiều kết cấu và khối lượng cho đôi cánh, để chúng trông sinh động và tự nhiên.

Bước 5

Bước cuối cùng rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là vẽ một hàng lông khác và sau đó thêm một vài chiếc lông rơi xuống đất. Xóa tất cả các đường thừa để xóa bản vẽ của bạn và tạo đường viền trái tim rộng.

Bước 6

Ngay sau khi bạn hoàn thành, bạn sẽ thấy hình xăm hình trái tim tuyệt vời của bạn với một đôi cánh không khí. Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này, bây giờ bạn có thể bắt đầu một ví dụ khác. Đừng quên để thêm màu sắc tươi sáng cho hình ảnh của bạn.

Cách Vẽ Trái Tim Con Người

Trái tim của bạn là một cơ bắp làm việc chăm chỉ. Nếu bạn mất một phút để đọc đoạn này, trái tim bạn sẽ hoàn thành khoảng 72 nhịp. Hôm nay, nó sẽ đánh bại khoảng 100.000 lần. Trong suốt cuộc đời của bạn, trái tim của bạn sẽ đập hơn hai tỷ lần.

Động vật có vú và chim có bốn ngăn trái tim giống như chúng ta, trong khi trái tim của một con nhện có trái tim hình ống.

Thật thú vị, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng xung nghỉ có tương quan với tuổi thọ trung bình. Ví dụ, những động vật nhỏ như chuột và chim ruồi có nhịp tim nhanh và có thể chỉ sống được vài tháng. Trái tim của cá voi, mặt khác, có thể chỉ đập vài lần mỗi phút. Chúng tồn tại lâu hơn chúng ta hàng trăm năm.

Để chăm sóc trái tim của bạn, các nhà nghiên cứu khuyên bạn nên tập thể dục nhiều, ngủ đủ giấc và chế độ ăn uống lành mạnh. Bạn cần bao nhiêu bài tập? Ít nhất 30 phút mỗi ngày, hoặc ba giờ rưỡi mỗi tuần.

Bạn có muốn vẽ một trái tim con người? Bản phác thảo chi tiết này thậm chí sẽ cho phép bạn xác định giải phẫu của tim. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy tốt. Bạn cũng có thể muốn tô màu bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mắt, Mũi và Tai.

Hướng dẫn từng bước để vẽ trái tim con người

1. Bắt đầu bằng cách phác thảo một hình tròn, sần, không đều. Nó sẽ trông hơi giống hình dạng của Châu Phi. Điều này phác thảo khoang dưới của tim, bao gồm cả tâm thất trái và phải.

2. Tiếp theo bạn sẽ vẽ vòm động mạch chủ. Mở rộng hai đường cong lên trên từ hình dạng không đều. Các dòng nên đi theo một đường dẫn gần như song song, với dòng dưới ngắn hơn một chút. Kết nối các dòng ở cuối bằng cách sử dụng một đường cong ngắn.

3. Tiếp theo, bạn sẽ vẽ thân phổi, cũng như các động mạch phổi trái và phải. Vẽ một đường lượn sóng ngắn trong hình gốc, sau đó kéo dài nó lên để đáp ứng vòm động mạch chủ. Mặt khác, mở rộng một đường cong dài, kết thúc tại một hình bầu dục nhỏ. Kết nối hình bầu dục này với vòm động mạch chủ bằng cách sử dụng một đường cong đi qua đầu vòm.

4. Xóa các dòng hướng dẫn từ trái tim.

5. Tiếp theo, vẽ tâm nhĩ phải và tĩnh mạch chủ trên. Đối với tâm nhĩ, kèm theo một hình thức bất thường tại điểm nối của tâm thất và vòm động mạch chủ. Trên này, vẽ một hình bầu dục dọc hẹp dọc theo vòm và kết nối nó với tâm nhĩ bằng một đường cong. Đây là tĩnh mạch chủ cao cấp.

6. Sử dụng một loạt các đường cong, vẽ động mạch vành trái đi qua tâm thất. Động mạch này sẽ giống như sự phân nhánh của một cái cây, với các dòng ngày càng ngắn dần và kết thúc bằng điểm. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết.

7. Vẽ các động mạch chính kéo dài từ vòm động mạch chủ. Ror mỗi, mở rộng bộ đường cong song song và kết nối chúng ở trên cùng. Nguyên nhân từ một đến nhánh bằng cách sử dụng một đường hình chữ “V”.

8. Vẽ tâm nhĩ trái và tĩnh mạch phổi. Kèm theo một hình dạng bất thường cho tâm nhĩ. Mở rộng một đường cong lên trên từ đây, và sau đó vẽ các đường gân bằng các cặp đường cong song song. Kết nối chúng ở hai đầu bằng các đường cong hoặc hình bầu dục.

9. Chi tiết và kết cấu trái tim bằng cách sử dụng các dòng ngắn. Cho phép một số để phân nhánh, chỉ ra tĩnh mạch.

10. Trong các bản vẽ khoa học, các phần của trái tim mang máu oxy thường được mô tả bằng màu đỏ, trong khi những phần mang máu đến phổi để oxy hóa lại có màu tím hoặc xanh.

Bạn muốn vẽ một loại trái tim khác – bạn biết đấy, biểu tượng của tình yêu? Kiểm tra tất cả các hướng dẫn vẽ trái tim của chúng tôi.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Vẽ Trái Tim “Anh Yêu Em”

Xem Video hướng dẫn vẽ trái tim

Trái tim là một biểu tượng đã được sử dụng để đại diện cho tình yêu trong hàng trăm năm.

Bạn có muốn vẽ một trái tim “Tôi yêu bạn”? Hướng dẫn vẽ trái tim đơn giản, từng bước này là ở đây để cho bạn thấy làm thế nào.

Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn tô màu bức tranh khi hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Hoa ngày của mẹ và Gấu Valentine.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một trái tim “Tôi yêu bạn”

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một trái tim. Sử dụng hai đường cong, cho phép chúng chồng lên nhau theo hình chữ “M” ở trên cùng. Ở phía dưới, các dòng nên gặp nhau tại một điểm.

2. Vẽ một đường cong ngang trái tim. Điều này sẽ tạo thành đầu của biểu ngữ. Sau đó, vẽ một đường lượn sóng để kết nối nó với mặt trái tim, tạo thành phần cuối của biểu ngữ.

3. Từ một phía của trái tim, vẽ một đường cong xuống dưới. Sau đó, treo nó qua mặt trước của trái tim, kết nối với dưới cùng của biểu ngữ ở phía đối diện. Điều này bao gồm đầy đủ hình dạng của biểu ngữ.

4. Xóa các dòng hướng dẫn khỏi banner.

5. Vẽ một bông hoa, xóa các đường hướng dẫn khi cần thiết. Vẽ một vòng tròn nhỏ để tạo thành trung tâm của hoa. Sau đó, vẽ các đường cong ra ngoài từ vòng tròn, giống như nan hoa của bánh xe. Nối các đường bằng các đường cong, bao quanh hình dạng của mỗi cánh hoa. Xác định các cánh hoa bằng cách vẽ các đường cong ngắn nổi lên từ vòng tròn trung tâm.

6. Vẽ một bông hoa thứ hai, bị che khuất một phần bởi bông hoa thứ nhất. Đối với trung tâm của hoa, vẽ một đường hình xoắn ốc. Sau đó, vẽ các đường lượn sóng trong các lớp xung quanh hình tròn này. Mỗi dòng tạo thành một lớp cánh hoa mới.

7. Vẽ lá ở mỗi bên của bông hoa thứ hai. Đối với mỗi lá, mở rộng hai đường cong từ hoa và cho phép chúng gặp nhau ở những điểm sắc nét. Vẽ một đường xuống trung tâm của lá để tạo thành tĩnh mạch trung tâm. Sau đó, vẽ các đường từ tĩnh mạch đến mép ngoài của lá để tạo thành các gân phụ.

8. Vẽ thêm dải băng nổi lên từ phía sau trái tim. Đối với mỗi dải băng, sử dụng hai đường cong. Vẽ chúng theo mô hình xoắn ốc, trở nên cách đều nhau hơn cho đến khi chúng gặp nhau tại một điểm sắc nét.

9. Viết dòng chữ “Tôi yêu bạn” trên biểu ngữ trước trái tim. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để đưa bản vẽ của mình cho người bạn yêu.

Tô màu trái tim của bạn. Thông thường, trái tim có màu hồng hoặc đỏ. Bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn vẽ trái tim và hoa khác để chỉ cho những người thân yêu của bạn cảm nhận như thế nào.

Video hướng dẫn vẽ trái tim

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ trái tim của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Hình Trái Tim

Có rất nhiều cách khác nhau để vẽ được một bộ móng tay đẹp. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách vẽ bộ móng tay hình trái tim vô cùng xinh xắn.

Bước 2

Bước 3

Thành phẩm

Chỉ với vài bước đơn giản là các bạn đã có thể hoàn thành xong một bộ móng khá là dễ thương và xinh xắn như thế này rồi. Các bạn có thể tự tin và phối hợp nhiều phong cách khác nhau với bộ móng này đó.

Làm sao để có được một bộ móng tay đẹp

1. Làm sạch móng của bạn

Để có thể sở hữu một bộ móng đẹp thì các bạn cần chú ý đảm bảo làm sao cho móng tay của mình luôn được sạch sẽ. Nếu như các bạn chỉ thực hiện rửa bằng nước bình thường thì sẽ không thể nào có thể làm sạch hết được những vết bẩn ẩn chứa bên trong. Ngược lại muốn móng tay của mình thật sự sạch sẽ thì các bạn chú ý nên dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho móng tay. Các bạn chỉ cần thực hiện các thao tác nhẹ nhàng như vậy là đã đủ làm cho móng tay được sạch sẽ hơn rồi. Sau đó đợi cho móng được khô ráo thì tiến hành tô vẽ móng theo ý thích.

2. Sử dụng sơn trắng dùng để làm sơn nền

Những bộ móng tay của chúng ta được sơn phết lớp màu như vậy lên thì sau khi hoàn thành cũng sẽ thu hút hơn bình thường. Màu móng tay của bạn đôi lúc sẽ làm cho màu sơn bạn đổ lên không còn đúng sắc màu như ý mà các bạn mong muốn nữa. Vậy nên hãy tiến hành sơn một lớp nền màu trắng lên trên như thế thì các bạn sẽ cảm thấy hiệu quả ngay lập từ cùng với tone màu rực rỡ của mùa hè năm nay.

3. Lớp sơn cũ dễ bị bong tróc

Sau khi các bạn thực hiện sơn móng khoảng một thời gian thì lớp sơn có xu hướng dễ bị bong tróc và làm cho bộ móng của chúng ta không được đẹp mắt. Vậy để sửa lỗi sai này thì các bạn hãy tiếp tục thoa đúng màu sơn cũ ở phần móng bị bong màu này thêm vào. Hãy dùng màu bóng để thoa lên vị trí giao giữa móng mới và móng cũ như vậy chúng sẽ giúp cho lớp sơn của bạn nhìn hài hòa và tự nhiên hơn rất nhiều so với lúc trước đó.

4. Sơn lại lớp phủ ở phía bên trên cùng mỗi 3 ngày

Đây có lẽ là một bước quan trọng nhất giúp lớp của chúng ta được sơn bền cũng là bước cuối cùng mà các bạn cần phải thực hiện, lớp phủ trên cùng. Nó sẽ là lớp sơn thực sự có khả năng bảo vệ cho bộ móng tay của chúng ta tránh khỏi các vết rạn nhỏ dẫn đến tình trạng bong tróc.

5. Sơn màu móng tay

Khi các bạn tiến hành sơn màu cho móng tay của mình thì chú ý không nên sơn lớp quá dày bởi vì càng dày thì khả năng lớp sơn này bị bong sẽ càng cao hơn rất nhiều so với bình thường. Chúng ta chỉ cần sơn một lớp sơn màu mỏng và thực hiện sao cho đều tay như vậy là đủ rồi. Nếu các bạn muốn để cho sơn có thể được bám lâu hơn thì sau khi thực hiện sơn màu, các bạn chú ý để trong khoảng 1 phút rồi sau đó tiến hành ngâm 10 đầu ngón tay vào trong chậu nước lạnh rồi đợi thêm một lát và bỏ ra để cho khô là được.