Top 9 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Trái Cam Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Một Quả Cam

Cam là một loại trái cây có múi. Chúng có nguồn gốc ở Trung Quốc như một con lai giữa một quả quýt (thường được gọi là cam quýt) và một quả bưởi. Chúng đã trở thành một biểu tượng của tiểu bang Florida ở Hoa Kỳ do số lượng lớn cam được sản xuất ở đó. Trên thực tế, nhiều trung tâm du khách cung cấp các mẫu nước cam cho khách đến. Cam cũng đại diện cho việc chuẩn bị cho mùa lạnh và cúm vì chúng rất giàu vitamin C.

Người ta nói rằng không có từ nào có vần với màu cam. Loạt phim hài Nickelodeon Drake và Josh có thể đã chứng minh giả định này sai, tuy nhiên. Khi viết một bài hát, Drake vần điệu Cam cam với bản lề cửa. Từ “cam” có nguồn gốc từ tiếng Phạn cho cùng một cây. Từ này lần đầu tiên được sử dụng để mô tả màu sắc trong những năm 1500.

Cam cũng đóng vai trò là nhân vật được nhân cách hóa trong văn hóa đại chúng. Một ví dụ là Cam gây phiền nhiễu.

Bạn có muốn vẽ một phim hoạt hình màu cam? Hướng dẫn vẽ trái cây hoạt hình đơn giản, từng bước này được thiết kế để cho bạn thấy làm thế nào. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn sử dụng bút chì màu cam, bút đánh dấu, bút chì màu hoặc sơn để tô màu cam theo tên của nó!

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Peach, Strawberry và lê.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một quả cam

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn để phác thảo trái cây.

2. Vẽ thân của quả cam, xóa khi cần thiết. Vẽ một hình trụ với một hình trụ nhỏ hơn nhô ra từ một phía. Donith quên những hình bầu dục nhỏ ở đầu mút.

3. Vẽ một chiếc lá nhô ra khỏi thân cây. Phác thảo chiếc lá bằng hai đường cong gặp nhau tại một điểm. Vẽ một đường cong xuống trung tâm của lá để tạo thành tĩnh mạch trung tâm. Sau đó, vẽ các đường ngắn, cong kéo dài từ tĩnh mạch, tạo thành các tĩnh mạch nhỏ hơn.

4. Kết cấu màu cam. Vẽ các đường cong kéo dài từ gốc của thân cây. Sau đó, vẽ các chấm trên khắp bề mặt của quả cam.

5. Xóa một phần của quả cam và vẽ một hình bầu dục chồng lên nó. Điều này sẽ trở thành một quả cam thứ hai.

6. Vẽ một hình bầu dục vỏ sò trong hình bầu dục đầu tiên. Tạo thành đường vỏ sò từ nhiều đường cong kết nối. Điều này phác thảo nơi vỏ cam gặp thịt quả trong một mặt cắt ngang mở.

7. Sử dụng một loạt các đường cong, được kết nối để bao quanh một hình dạng không đều ở trung tâm của màu cam. Sau đó vẽ các đường cong kéo dài từ trung tâm. Đây là nơi các phần màu cam, hoặc mộc, gặp nhau.

8. Vẽ một đường hình chữ C Cv xung quanh một bên của màu cam, nối ở dưới cùng và trên cùng. Điều này tạo thành vỏ ngoài của cam thái lát.

9. Kết cấu vỏ của lát cam với nhiều chấm.

Tô màu cam của bạn. Nó nên là màu gì? Cam, tất nhiên! Cam chưa chín có màu xanh lá cây và cam máu có màu đỏ.

Kiểm tra hướng dẫn vẽ cây của chúng tôi để có nhiều trái cây và rau lành mạnh hơn, bao gồm một số với khuôn mặt hoạt hình vui nhộn!

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Cách Vẽ Trái Tim Con Người

Trái tim của bạn là một cơ bắp làm việc chăm chỉ. Nếu bạn mất một phút để đọc đoạn này, trái tim bạn sẽ hoàn thành khoảng 72 nhịp. Hôm nay, nó sẽ đánh bại khoảng 100.000 lần. Trong suốt cuộc đời của bạn, trái tim của bạn sẽ đập hơn hai tỷ lần.

Động vật có vú và chim có bốn ngăn trái tim giống như chúng ta, trong khi trái tim của một con nhện có trái tim hình ống.

Thật thú vị, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng xung nghỉ có tương quan với tuổi thọ trung bình. Ví dụ, những động vật nhỏ như chuột và chim ruồi có nhịp tim nhanh và có thể chỉ sống được vài tháng. Trái tim của cá voi, mặt khác, có thể chỉ đập vài lần mỗi phút. Chúng tồn tại lâu hơn chúng ta hàng trăm năm.

Để chăm sóc trái tim của bạn, các nhà nghiên cứu khuyên bạn nên tập thể dục nhiều, ngủ đủ giấc và chế độ ăn uống lành mạnh. Bạn cần bao nhiêu bài tập? Ít nhất 30 phút mỗi ngày, hoặc ba giờ rưỡi mỗi tuần.

Bạn có muốn vẽ một trái tim con người? Bản phác thảo chi tiết này thậm chí sẽ cho phép bạn xác định giải phẫu của tim. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy tốt. Bạn cũng có thể muốn tô màu bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mắt, Mũi và Tai.

Hướng dẫn từng bước để vẽ trái tim con người

1. Bắt đầu bằng cách phác thảo một hình tròn, sần, không đều. Nó sẽ trông hơi giống hình dạng của Châu Phi. Điều này phác thảo khoang dưới của tim, bao gồm cả tâm thất trái và phải.

2. Tiếp theo bạn sẽ vẽ vòm động mạch chủ. Mở rộng hai đường cong lên trên từ hình dạng không đều. Các dòng nên đi theo một đường dẫn gần như song song, với dòng dưới ngắn hơn một chút. Kết nối các dòng ở cuối bằng cách sử dụng một đường cong ngắn.

3. Tiếp theo, bạn sẽ vẽ thân phổi, cũng như các động mạch phổi trái và phải. Vẽ một đường lượn sóng ngắn trong hình gốc, sau đó kéo dài nó lên để đáp ứng vòm động mạch chủ. Mặt khác, mở rộng một đường cong dài, kết thúc tại một hình bầu dục nhỏ. Kết nối hình bầu dục này với vòm động mạch chủ bằng cách sử dụng một đường cong đi qua đầu vòm.

4. Xóa các dòng hướng dẫn từ trái tim.

5. Tiếp theo, vẽ tâm nhĩ phải và tĩnh mạch chủ trên. Đối với tâm nhĩ, kèm theo một hình thức bất thường tại điểm nối của tâm thất và vòm động mạch chủ. Trên này, vẽ một hình bầu dục dọc hẹp dọc theo vòm và kết nối nó với tâm nhĩ bằng một đường cong. Đây là tĩnh mạch chủ cao cấp.

6. Sử dụng một loạt các đường cong, vẽ động mạch vành trái đi qua tâm thất. Động mạch này sẽ giống như sự phân nhánh của một cái cây, với các dòng ngày càng ngắn dần và kết thúc bằng điểm. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết.

7. Vẽ các động mạch chính kéo dài từ vòm động mạch chủ. Ror mỗi, mở rộng bộ đường cong song song và kết nối chúng ở trên cùng. Nguyên nhân từ một đến nhánh bằng cách sử dụng một đường hình chữ “V”.

8. Vẽ tâm nhĩ trái và tĩnh mạch phổi. Kèm theo một hình dạng bất thường cho tâm nhĩ. Mở rộng một đường cong lên trên từ đây, và sau đó vẽ các đường gân bằng các cặp đường cong song song. Kết nối chúng ở hai đầu bằng các đường cong hoặc hình bầu dục.

9. Chi tiết và kết cấu trái tim bằng cách sử dụng các dòng ngắn. Cho phép một số để phân nhánh, chỉ ra tĩnh mạch.

10. Trong các bản vẽ khoa học, các phần của trái tim mang máu oxy thường được mô tả bằng màu đỏ, trong khi những phần mang máu đến phổi để oxy hóa lại có màu tím hoặc xanh.

Bạn muốn vẽ một loại trái tim khác – bạn biết đấy, biểu tượng của tình yêu? Kiểm tra tất cả các hướng dẫn vẽ trái tim của chúng tôi.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Tạo Khối Bằng Cách Vẽ Trái Tim

Bạn có thể đã biết khá nhiều kiểu tạo khối cho khuôn mặt nhưng có lẽ đây sẽ là hướng dẫn trang điểm mới lạ và hoàn hảo nhất cho ngày Valentine sắp tới mà bạn nên thử một lần để có khuôn mặt thon gọn và tươi tắn, ngọt ngào hơn. Cách tạo khối, đánh phấn má và thậm chí là tán phấn mắt, thoa son môi theo hình tim nghe có vẻ lạ lùng nhưng sau khi thực hiện, bạn sẽ phải bất ngờ vì kết quả đáng ngạc nhiên đấy. Để thực hiện kiểu tạo khối và trang điểm này, bạn nên chọn các loại mỹ phẩm dạng thỏi và bút để dễ dàng thao tác nhất.

Kiểu 1: Trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên cho ban ngày

Bước 1: Bắt đầu vẽ highlight hình tim từ giữa hai bên lông mày và kết thúc giữa gò má.

Bước 2: Vẽ thêm một nửa hình tim ở phần cao nhất gò má để làm nổi bật vùng này.

Bước 3: Dùng contour dạng thỏi để vẽ nốt nửa trái tim còn lại.

Bước 4: Tiếp tục dùng thỏi contour vẽ một hình trái tim ở phía ngoài khuôn mặt, men theo chân tóc và kết thúc ở cằm.

Bước 5: Dùng phấn má dạng thỏi vẽ một hình tim nhỏ ở giữa gò má.

Bước 6: Tán đều.

Bước 7: Dùng phấn mắt nhũ vẽ hình tim nhỏ trên bầu mắt, dùng phấn mắt màu nâu vẽ hình tim to hơn đè lên lớp phấn nhũ.

Bước 8: Tiếp tục tán đều.

Bước 9: Dùng son hồng vẽ một hình tim nhỏ lên giữa môi.

Bước 10: Dùng bút highlight vẽ hình tim xung quanh môi.

Bước 11: Tán đều và hoàn thiện phần trang điểm.

Dùng highlight dạng thỏi để tán kem theo hình tim lên mặt. Nếu bạn muốn có kết quả tự nhiên hơn, hãy vẽ những chấm nhỏ thay vì nét liền.

Dùng tay để tán đều kem highlight, sau đó dùng phấn mắt, phấn má dạng thỏi và son môi để vẽ hình tim lên mắt, má và môi. Tiếp tục tán đều để có diện mạo xinh xắn tự nhiên.

Kiểu 2: Trang điểm mắt khói môi đỏ quyến rũ cho buổi tối

Bước 1: Vẽ highlight hình tim từ giữa hai bên lông mày và kết thúc ở bên ngoài cánh mũi.

Bước 2: Tiếp tục vẽ highlight hình tim nhỏ giữa cằm.

Bước 3: Dùng bút contour vẽ hai hình tim nhỏ dưới gò má.

Bước 4: Dùng son đỏ vẽ hình tim giữa môi.

Bước 5: Vẽ hình tim nhỏ giữa bầu mắt bằng phấn màu xám nhũ

Tán highlight dạng thỏi vẽ theo hình tim như hình để làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt. Dùng phấn mắt và son môi vẽ theo hình tim như hình, sau đó tán đều tất cả kem phấn và son. Dù bạn chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng hay quyến rũ thì chắc chắn trông bạn sẽ xinh đẹp và ấn tượng hơn bội phần trong mắt chàng vào ngày Valentine sắp tới.

Nguồn: afamily

Nên Chọn Jdpaint Hay Artcam Để Vẽ Mẫu Cnc?

Trong quá trình bán máy CNC, MBM nhận thấy người dùng mua máy đầu thường chưa biết vẽ mẫu. Và họ thường sẽ chọn phần mềm đi theo máy để sử dụng cho nhiều năm sau. Nhưng với những bạn không có máy nhưng muốn học vẽ mẫu CNC thì nên chọn phần mềm nào? JDPaint hay ArtCAM tốt hơn, ưu nhược điểm của từng loại là gì, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Giới thiệu chung về JDPaint và ArtCAM

Cả hai đều là phần mềm thiết kế mẫu CNC và có chức năng tương tự nhau. Người dùng khi sử dụng đều sẽ làm việc với những vector hướng hai chiều cũng như ba chiều. Từ đó, bằng khả năng kết hợp nhiều vector lại thì người vẽ mẫu sẽ tạo thành những thứ hay ho. Từ mẫu vách ngăn CNC 2D đơn giản, tới mẫu điêu khắc CNC 3D phức tạp.

Số lượng người sử dụng hai phần mềm này theo MuaBanMau thấy thì có sự chênh lệch nhẹ. JDPaint được sử dụng rộng rãi hơn và cộng đồng người dùng cũng đông hơn. Đây cũng là lợi thế cho những bạn chọn JDPaint nhưng ArtCAM vẫn có “vũ khí” để giữ chân người dùng.

Nếu bạn từng dùng qua CorelDraw hoặc AutoCAD, 3DMax, AI thì việc sử dụng hai phần mềm trên không khó. Vì các chức năng và công cụ khá tương đồng. Điểm khác biệt để người dùng lựa chọn là khả năng chuyên biệt cho điêu khắc CNC. Bạn có thể chuyển hình ảnh số thành mã code điều khiển máy CNC, điều mà những phần mềm khác không làm được.

Phần tiếp theo sẽ là phân tích chi tiết hai phần mềm trên, và cuối cùng sẽ là đánh giá và so sánh giúp bạn chọn được công cụ vẽ mẫu CNC phù hợp.

Ưu nhược điểm của ArtCAM

Cao Minh: “Nếu xét về độ dễ khó thì mình thấy ArtCAM dễ dùng hơn JDPaint. Công việc của bạn chỉ cần thiết kế trong đầu, thực hiện từng bước là xong. Lợi thế là các nút chức năng của ArtCAM rất trực quan. Thay vì chỉ là từng dòng chữ như JDPaint thì ArtCAM sẽ kèm theo hình ảnh miêu tả.”

thehiena2: “Mình không chọn ArtCAM bởi một vài điểm như không làm việc được với không gian 5 chiều. Khi chạy yêu cầu cấu hình máy cao và ngốn nhiều tài nguyên hệ thống. Cuối cùng là thiết lập dao 4 chiều ở ArtCAM khá khó khăn.”

CKD: “Tin dùng ArtCAM vì nó tương thích tốt với nhiều thiết bị và phiên bản nhiều, phù hợp với từng nhu cầu. Quan trọng hơn là bản nào cũng có crack.”

Đó là một vài nhận xét của người dùng lâu năm, theo ý kiến riêng của muabanmau thì ArtCAM có những ưu và nhược điểm như sau.

Ưu điểm của ArtCAM

Hỗ trợ nhiều cấu hình máy tính

Như bạn CKD đã đề cập ở trên, thực sự ArtCAM hỗ trợ rất tốt cho mọi hệ điều hành Windows. Bạn có thể sử dụng Windows XP 32 bit cho tới Windows 10 64 bit đều không gặp lỗi vặt. Chưa kể phần mềm lại có rất nhiều phiên bản khác nhau, ArtCAM Pro hoặc ArtCAM Insignia. Mỗi phiên bản lại hỗ trợ một nhu cầu sử dụng khác nhau. Như điêu khắc gỗ, cắt vách ngăn hoặc gia công trang sức.

Đơn giản với người dùng mới

Với giao diện thân thiện, người dùng mới có thể tiếp cận những tính năng cơ bản ngay sau một ngày sử dụng. Thay vì hàng tuần như JDPaint, ArtCAM thực sự là lựa chọn tốt tiết kiệm thời gian. Nếu nhu cầu của bạn chỉ đơn giản là cắt vách ngăn, điêu khắc 3D cửa gỗ, hoa văn đơn giản thì khuyên dùng ArtCAM.

Mạnh mẽ với thiết kế mẫu trang sức

Đặc biệt, ArtCAM có công cụ “Ring machining in machining wizard option” hỗ trợ thiết kế nhẫn khá mạnh mẽ. Bạn sẽ có thể tạo được những chi tiết công phu dạng tròn xoay cực nhỏ với độ chuẩn xác cao. Bạn có thể tùy chọn chế độ khắc sao cho phù hợp như nét tròn, nét thẳng,…

Nhược điểm của ArtCAM

Ngốn tài nguyên hệ thống

Bạn nào từng dùng qua cũng đều lắc đầu ngán ngẩm mỗi lần chờ ứng dụng render. Lâu lâu dở chứng chưa kịp lưu thì đang render lại tắt giữa chừng, mất toi công sức của buổi vẽ. Một thử nghiệm cho thấy cấu hình tầm trung khó lòng chạy ArtCAM mượt mà. Cấu hình đề nghị là CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 4, RAM 8 GB. Kết hợp với ổ cứng SSD 1T và NVIDIA Quadro K2000.

Thao tác với vector phức tạp

Một nhược điểm khác khiến người dùng ít để ý tới ArtCAM là vì tác vụ vẽ và chỉnh sửa vector khá phức tạp. Không đơn giản như AutoCAD và cũng không đạt tới nhu cầu cuối cùng. Thay vì thiết kế trên ArtCAM, người dùng thường chọn một ứng dụng khác như CorelDraw hoặc AutoCAD. Sau đó import vào ArtCAM rồi tạo nét khắc, khá mất thời gian.

Nguồn tài liệu hạn chế

Bởi cộng động người dùng ArtCAM tập trung ở các nước phương Tây nên tài liệu tuy nhiều nhưng đều ở tiếng Anh. Với người dùng Việt Nam thì đây sẽ là một trở ngại lớn để tiếp thu kiến thức dùng phần mềm. Trong thời gian tới, Mua Bán Mẫu sẽ cố gắng dịch lượng tài liệu nhiều nhất có thể để phục vụ bạn đọc.

Ưu nhược điểm của JDPaint

Và người đẹp của các bạn đây, phần mềm thiết kế mẫu CNC được người Việt dùng nhiều nhất JDPaint. Phiên bản được tải về nhiều nhất là JDPaint 5.21. Mua Bán Mẫu đang chia sẻ miễn phí, mời bạn tải về với liên kết ở đầu bài.

Đánh giá của người dùng JDPaint

thehiena2: “JDPaint không chấp nhận xuất dao với nhưng mẫu có kích thước 1000x1000mm trở lên. Nhưng có thể khắc phục bằng cách scale (thu phóng) lại 1/4 kết hợp với rút gọn thông số dao với tỷ lệ tương tự. Khi nhập vào Mach3 scale lên lại 4 lần là xong.”

cnccamranh: “JDPaint thực sự khá tốn thời gian làm quen, mình phải mày mò theo sách hướng dẫn của Windcam lúc mua máy tận cả tuần mới quen.”

Ưu điểm của JDPaint

Quản trị vector chuyên nghiệp

Không còn bàn cãi gì nữa, việc thiết kế định dạng 2D, 3D, 4D hay 5D đều được JDPaint đảm nhận gọn gàng. Cực kỳ mạnh mẽ khi người dùng chuyên nghiệp có thể tiếp cận những ứng dụng phức tạp và thu hút khách hàng.

Không gian làm việc rộng lớn

Như đã nói, không gian thiết kế mẫu được trải rộng từ 2D tới 5D. Giúp bạn tạo được mẫu đơn giản như vách ngăn CNC tới mẫu khắc tượng phức tạp. Đưa ra sản phẩm trực tiếp mà không qua công đoạn gia công nào khác.

Nguồn mẫu và tài liệu lớn

Không khó để tìm mẫu CNC JDPaint tại Google Việt Nam hiện nay. Lượng tài liệu cũng được chia sẻ rộng rãi ở nhiều diễn đàn CNC lớn trong nước. Cũng có rất nhiều lớp học JDPaint được chuyên viên giảng dạy tạo điều kiện học tối đa cho người trẻ.

Nhược điểm của JDPaint

Lỗi nhấc Z

Ở một vài bản JDPaint cũ thì khi chạy mẫu sẽ gặp lỗi nhấc Z ngẫu nhiên, khiến bản khắc xem như bị bỏ đi. May mắn là khi bạn nâng cấp lên phiên bản JDPaint 5.21 ở link đầu bài thì vấn đề này sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Lỗi Out of memory

Một số tệp JDP khi xuất hoặc nhập có kích thước rất lớn, lên tới vài trăm MB. Điều này khiến hệ thống quá tải và báo lỗi trên. Mong rằng ở những phiên bản sau JDPaint sẽ khắc phục được lỗi này.

Thời gian sử dụng thành thục dài

Chính vì trang bị nhiều chức năng mạnh mẽ, JDPaint sẽ mang giao diện không thận thiện chút nào. Người dùng mới chắc chắn sẽ rối với hàng tá các thanh menu và nút lệnh. Giải pháp là bạn làm quen từ từ từng chút một cộng với xem qua các tài liệu, video hướng dẫn để trao dồi thêm. Nếu chăm chỉ, sau một tuần là bạn đã có thể thực hiện các thao tác đơn giản.

Vậy nên chọn ArtCAM hay JDPaint?

Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời cho câu hỏi trên thì Mua Bán Mẫu sẽ tóm tắt lại như sau.

Người dùng ArtCAM

Người dùng cơ bản, cắt vách ngăn CNC, điêu khắc chi tiết gỗ đơn giản, điêu khắc trang sức, tượng tròn xoay.

Người dùng JDPaint

Người dùng nâng cao, điêu khắc gỗ nâng cao, điêu khắc tượng 5D nâng cao.

Mong rằng qua bài viết trên, bạn có thể chọn được phần mềm vẽ mẫu CNC cho riêng mình. Từ đó có thể bắt đầu làm việc và bán mẫu tại Mua Bán Mẫu để kiếm được thu nhập hấp dẫn.