Cách Vẽ Một Quả Cam

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Một Con Rắn Hổ Mang
 • Bộ Sưu Tập Vẽ Tranh Đề Tài Ước Mơ Của Em Hay Nhất Và Ý Nghĩa
 • Hướng Dẫn Vẽ Trang Trí Doodle
 • Vẽ Xe Hơi Đơn Giản
 • 30 Mô Hình Xuất Sắc Vào Chung Kết Ý Tưởng Trẻ Thơ 2022
 •  

  Cam là một loại trái cây có múi. Chúng có nguồn gốc ở Trung Quốc như một con lai giữa một quả quýt (thường được gọi là cam quýt) và một quả bưởi. Chúng đã trở thành một biểu tượng của tiểu bang Florida ở Hoa Kỳ do số lượng lớn cam được sản xuất ở đó. Trên thực tế, nhiều trung tâm du khách cung cấp các mẫu nước cam cho khách đến. Cam cũng đại diện cho việc chuẩn bị cho mùa lạnh và cúm vì chúng rất giàu vitamin C.

  Người ta nói rằng không có từ nào có vần với màu cam. Loạt phim hài Nickelodeon Drake và Josh có thể đã chứng minh giả định này sai, tuy nhiên. Khi viết một bài hát, Drake vần điệu Cam cam với bản lề cửa. Từ “cam” có nguồn gốc từ tiếng Phạn cho cùng một cây. Từ này lần đầu tiên được sử dụng để mô tả màu sắc trong những năm 1500.

  Cam cũng đóng vai trò là nhân vật được nhân cách hóa trong văn hóa đại chúng. Một ví dụ là Cam gây phiền nhiễu.

  Bạn có muốn vẽ một phim hoạt hình màu cam? Hướng dẫn vẽ trái cây hoạt hình đơn giản, từng bước này được thiết kế để cho bạn thấy làm thế nào. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn sử dụng bút chì màu cam, bút đánh dấu, bút chì màu hoặc sơn để tô màu cam theo tên của nó!

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Peach, Strawberry và lê.

  Hướng dẫn từng bước để vẽ một quả cam

  1. Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn để phác thảo trái cây.

  2. Vẽ thân của quả cam, xóa khi cần thiết. Vẽ một hình trụ với một hình trụ nhỏ hơn nhô ra từ một phía. Donith quên những hình bầu dục nhỏ ở đầu mút.

  3. Vẽ một chiếc lá nhô ra khỏi thân cây. Phác thảo chiếc lá bằng hai đường cong gặp nhau tại một điểm. Vẽ một đường cong xuống trung tâm của lá để tạo thành tĩnh mạch trung tâm. Sau đó, vẽ các đường ngắn, cong kéo dài từ tĩnh mạch, tạo thành các tĩnh mạch nhỏ hơn.

  4. Kết cấu màu cam. Vẽ các đường cong kéo dài từ gốc của thân cây. Sau đó, vẽ các chấm trên khắp bề mặt của quả cam.

  5. Xóa một phần của quả cam và vẽ một hình bầu dục chồng lên nó. Điều này sẽ trở thành một quả cam thứ hai.

  6. Vẽ một hình bầu dục vỏ sò trong hình bầu dục đầu tiên. Tạo thành đường vỏ sò từ nhiều đường cong kết nối. Điều này phác thảo nơi vỏ cam gặp thịt quả trong một mặt cắt ngang mở.

  7. Sử dụng một loạt các đường cong, được kết nối để bao quanh một hình dạng không đều ở trung tâm của màu cam. Sau đó vẽ các đường cong kéo dài từ trung tâm. Đây là nơi các phần màu cam, hoặc mộc, gặp nhau.

  8. Vẽ một đường hình chữ C Cv xung quanh một bên của màu cam, nối ở dưới cùng và trên cùng. Điều này tạo thành vỏ ngoài của cam thái lát.

  9. Kết cấu vỏ của lát cam với nhiều chấm.

  Tô màu cam của bạn. Nó nên là màu gì? Cam, tất nhiên! Cam chưa chín có màu xanh lá cây và cam máu có màu đỏ.

  Kiểm tra hướng dẫn vẽ cây của chúng tôi để có nhiều trái cây và rau lành mạnh hơn, bao gồm một số với khuôn mặt hoạt hình vui nhộn!

   

   

  5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Một Con Phượng Hoàng
 • Cách Vẽ Naruto Siêu Dễ Ai Cũng Có Thể Thử!
 • Cách Vẽ Núi – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản
 • Cách Vẽ Con Mèo Đơn Giản
 • Cách Vẽ Tranh Đề Tài Phong Cảnh Quê Hương Lớp 9 Đơn Giản
 • Cách Vẽ Môi Trái Tim

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tô Son Môi Hình Trái Tim? Chuyên Gia Make Up Hướng Dẫn
 • Cách Vẽ Môi Trái Tim Đẹp Xinh Xắn Từ Bí Kíp Của Chuyên Gia
 • Vẽ Môi Anime Vô Cùng Cuốn Hút
 • Vẽ Tranh Trừu Tượng Đơn Giản Bằng Màu Nước Cho Người Mới Học
 • 3 Cách Cười Đẹp Cho Người Miệng Rộng Đơn Giản Bạn Nên Áp Dụng
 • Hướng dẫn cách vẽ môi trái tim gợi cảm, quyến rũ

  • Đầu tiên, chị em hãy dùng kem che khuyết điểm thoa toàn bộ môi giống như khuôn mặt. Để môi lên màu một cách đều nhất mà không phụ thuộc vào màu môi bẩm sinh.
  • Cách vẽ môi trái tim bước tiếp theo là vẽ viền môi trái tim trên và dưới.
  • Bước 3, chị em hãy dùng tăm bông thoa chút phấn và tô bên ngoài viền môi trái tim. Để tạo đường nét sắc nét cho viền môi trên và dưới. Dùng chì kẻ môi thoa đều môi trên và dưới.

  Thay vì áp dụng cách vẽ môi trái tim chỉ hiệu quả nhất thời. Và không phải lúc nào cũng có thời gian tạo hình môi trái tim đẹp như mình mong muốn. Hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được phẫu thuật tạo môi trái tim an toàn tuyệt đối và hiệu quả dài lâu.

  Tuyệt chiêu hiệu quả hơn cả cách vẽ môi trái tim

  Thay vì tìm hiểu cách vẽ môi trái tim, bác sĩ Ngô Mộng Hùng khuyên bạn nên thực hiện phẫu thuật tạo hình môi trái tim. Khác với cách vẽ môi trái tim. Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim hội tụ rất nhiều ưu điểm mà không phương pháp nào sánh kịp.

   Phẫu thuật môi trái tim chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng. Tùy theo dáng môi ban đầu của bạn, mà Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tiến hành tạo viền môi trên/dưới cho phù hợp để tạo hình môi trái tim đẹp. Hài hòa với các đường nét trên gương mặt của bạn nhất. Đường mổ rất nhỏ, không hề lộ ra ngoài. Và không hề ảnh hưởng đến chức năng vùng miệng.

  • So với cách vẽ môi trái tim. Thời gian thực hiện phẫu thuật môi trái tim tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hết sức nhanh chóng. Chỉ vỏn vẹn khoảng 20 đến 30 phút là bạn có thể sở hữu đôi môi gợi cảm, quyến rũ như mong đợi.
  • Sau hậu phẫu, chị em không cần phải nghỉ dưỡng. Chỉ khoảng 1 tuần môi dần ổn định và tầm 1 – 3 tháng (tùy cơ địa khách hàng). Môi sẽ đẹp tự nhiên như chưa từng qua thẩm mỹ. Đã thế, hiệu quả tạo hình môi trái tim duy trì vô cùng lâu dài, thách thức với thời gian.

  Nguồn: Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Vẽ Môi Dày Gợi Cảm Chuẩn Như Vừa Được Tiêm Filter
 • Tiết Lộ Cách Vẽ Môi Đẹp Giúp Môi Luôn Căng Mọng
 • Cách Vẽ Sơ Đồ Trong Word 2022, 2013, Office 365
 • Những Mẫu Sơn Trần Nhà Vân Mây Đẹp Nhất Năm 2022 Nên Chọn
 • Vẽ Tranh Tường 3D Trần Mây, Xu Hướng Vẽ Trần Năm 2022
 • Cách Vẽ Trái Tim Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Đường Thời Gian (Timeline) Trong Excel
 • Cách Tạo Mẫu Timeline Công Việc Trong Excel 2022
 • Hướng Dẫn Cách Quay Tik Tok Biến Hình Trái Tim Đẹp Nhất
 • Tổng Hợp 5 Cách Tạo Khung Viền Trong Photoshop Đẹp Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Vẽ Khung Lời Thoại Trong Photoshop
 • Trái tim của bạn là một cơ bắp làm việc chăm chỉ. Nếu bạn mất một phút để đọc đoạn này, trái tim bạn sẽ hoàn thành khoảng 72 nhịp. Hôm nay, nó sẽ đánh bại khoảng 100.000 lần. Trong suốt cuộc đời của bạn, trái tim của bạn sẽ đập hơn hai tỷ lần.

  Động vật có vú và chim có bốn ngăn trái tim giống như chúng ta, trong khi trái tim của một con nhện có trái tim hình ống.

  Thật thú vị, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng xung nghỉ có tương quan với tuổi thọ trung bình. Ví dụ, những động vật nhỏ như chuột và chim ruồi có nhịp tim nhanh và có thể chỉ sống được vài tháng. Trái tim của cá voi, mặt khác, có thể chỉ đập vài lần mỗi phút. Chúng tồn tại lâu hơn chúng ta hàng trăm năm.

  Để chăm sóc trái tim của bạn, các nhà nghiên cứu khuyên bạn nên tập thể dục nhiều, ngủ đủ giấc và chế độ ăn uống lành mạnh. Bạn cần bao nhiêu bài tập? Ít nhất 30 phút mỗi ngày, hoặc ba giờ rưỡi mỗi tuần.

  Bạn có muốn vẽ một trái tim con người? Bản phác thảo chi tiết này thậm chí sẽ cho phép bạn xác định giải phẫu của tim. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy tốt. Bạn cũng có thể muốn tô màu bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mắt, Mũi và Tai.

  Hướng dẫn từng bước để vẽ trái tim con người

  1. Bắt đầu bằng cách phác thảo một hình tròn, sần, không đều. Nó sẽ trông hơi giống hình dạng của Châu Phi. Điều này phác thảo khoang dưới của tim, bao gồm cả tâm thất trái và phải.

  2. Tiếp theo bạn sẽ vẽ vòm động mạch chủ. Mở rộng hai đường cong lên trên từ hình dạng không đều. Các dòng nên đi theo một đường dẫn gần như song song, với dòng dưới ngắn hơn một chút. Kết nối các dòng ở cuối bằng cách sử dụng một đường cong ngắn.

  3. Tiếp theo, bạn sẽ vẽ thân phổi, cũng như các động mạch phổi trái và phải. Vẽ một đường lượn sóng ngắn trong hình gốc, sau đó kéo dài nó lên để đáp ứng vòm động mạch chủ. Mặt khác, mở rộng một đường cong dài, kết thúc tại một hình bầu dục nhỏ. Kết nối hình bầu dục này với vòm động mạch chủ bằng cách sử dụng một đường cong đi qua đầu vòm.

  4. Xóa các dòng hướng dẫn từ trái tim.

  5. Tiếp theo, vẽ tâm nhĩ phải và tĩnh mạch chủ trên. Đối với tâm nhĩ, kèm theo một hình thức bất thường tại điểm nối của tâm thất và vòm động mạch chủ. Trên này, vẽ một hình bầu dục dọc hẹp dọc theo vòm và kết nối nó với tâm nhĩ bằng một đường cong. Đây là tĩnh mạch chủ cao cấp.

  6. Sử dụng một loạt các đường cong, vẽ động mạch vành trái đi qua tâm thất. Động mạch này sẽ giống như sự phân nhánh của một cái cây, với các dòng ngày càng ngắn dần và kết thúc bằng điểm. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết.

  7. Vẽ các động mạch chính kéo dài từ vòm động mạch chủ. Ror mỗi, mở rộng bộ đường cong song song và kết nối chúng ở trên cùng. Nguyên nhân từ một đến nhánh bằng cách sử dụng một đường hình chữ “V”.

  8. Vẽ tâm nhĩ trái và tĩnh mạch phổi. Kèm theo một hình dạng bất thường cho tâm nhĩ. Mở rộng một đường cong lên trên từ đây, và sau đó vẽ các đường gân bằng các cặp đường cong song song. Kết nối chúng ở hai đầu bằng các đường cong hoặc hình bầu dục.

  9. Chi tiết và kết cấu trái tim bằng cách sử dụng các dòng ngắn. Cho phép một số để phân nhánh, chỉ ra tĩnh mạch.

  10. Trong các bản vẽ khoa học, các phần của trái tim mang máu oxy thường được mô tả bằng màu đỏ, trong khi những phần mang máu đến phổi để oxy hóa lại có màu tím hoặc xanh.

  Bạn muốn vẽ một loại trái tim khác – bạn biết đấy, biểu tượng của tình yêu? Kiểm tra tất cả các hướng dẫn vẽ trái tim của chúng tôi.

   

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Biểu Đồ Timeline (Biểu Đồ Thời Gian) Trong Powerpoint
 • Dùng Vàng Mua Giấy Vẽ Bùa Game Thủ Có Cơ Hội Nhận Free Raz Muay Thái
 • 🥇 ▷ Cách Vẽ Xoắn Ốc Trong Powerpoint
 • Vẽ Hình Xăm Chữ Cái Trên Tay Đơn Giản
 • Tóm Tắt Công Thức Vật Lý 11 Chương 1 Và Chương 2
 • Cách Vẽ Trái Tim “anh Yêu Em”

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Nghệ 11/phần 1/chương 1/bài 3
 • # Những Đôi Giày Converse Custom “Độc Nhất Vô Nhị”
 • Công Nghệ 11/phần 1/chương 2/bài 14
 • Hình Chiếu Là Gì? Phân Loại Hình Chiếu Và Quan Hệ Giữa Đường Vuông Góc
 • Cách Vẽ Hình Chiếu 3D
 • Xem Video hướng dẫn vẽ trái tim

  Trái tim là một biểu tượng đã được sử dụng để đại diện cho tình yêu trong hàng trăm năm.

  Bạn có muốn vẽ một trái tim “Tôi yêu bạn”? Hướng dẫn vẽ trái tim đơn giản, từng bước này là ở đây để cho bạn thấy làm thế nào.

  Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn tô màu bức tranh khi hoàn thành của bạn.

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Hoa ngày của mẹ và Gấu Valentine.

  Hướng dẫn từng bước để vẽ một trái tim “Tôi yêu bạn”

  1. Bắt đầu bằng cách vẽ một trái tim. Sử dụng hai đường cong, cho phép chúng chồng lên nhau theo hình chữ “M” ở trên cùng. Ở phía dưới, các dòng nên gặp nhau tại một điểm.

  2. Vẽ một đường cong ngang trái tim. Điều này sẽ tạo thành đầu của biểu ngữ. Sau đó, vẽ một đường lượn sóng để kết nối nó với mặt trái tim, tạo thành phần cuối của biểu ngữ.

  3. Từ một phía của trái tim, vẽ một đường cong xuống dưới. Sau đó, treo nó qua mặt trước của trái tim, kết nối với dưới cùng của biểu ngữ ở phía đối diện. Điều này bao gồm đầy đủ hình dạng của biểu ngữ.

  4. Xóa các dòng hướng dẫn khỏi banner.

  5. Vẽ một bông hoa, xóa các đường hướng dẫn khi cần thiết. Vẽ một vòng tròn nhỏ để tạo thành trung tâm của hoa. Sau đó, vẽ các đường cong ra ngoài từ vòng tròn, giống như nan hoa của bánh xe. Nối các đường bằng các đường cong, bao quanh hình dạng của mỗi cánh hoa. Xác định các cánh hoa bằng cách vẽ các đường cong ngắn nổi lên từ vòng tròn trung tâm.

  6. Vẽ một bông hoa thứ hai, bị che khuất một phần bởi bông hoa thứ nhất. Đối với trung tâm của hoa, vẽ một đường hình xoắn ốc. Sau đó, vẽ các đường lượn sóng trong các lớp xung quanh hình tròn này. Mỗi dòng tạo thành một lớp cánh hoa mới.

  7. Vẽ lá ở mỗi bên của bông hoa thứ hai. Đối với mỗi lá, mở rộng hai đường cong từ hoa và cho phép chúng gặp nhau ở những điểm sắc nét. Vẽ một đường xuống trung tâm của lá để tạo thành tĩnh mạch trung tâm. Sau đó, vẽ các đường từ tĩnh mạch đến mép ngoài của lá để tạo thành các gân phụ.

  8. Vẽ thêm dải băng nổi lên từ phía sau trái tim. Đối với mỗi dải băng, sử dụng hai đường cong. Vẽ chúng theo mô hình xoắn ốc, trở nên cách đều nhau hơn cho đến khi chúng gặp nhau tại một điểm sắc nét.

  9. Viết dòng chữ “Tôi yêu bạn” trên biểu ngữ trước trái tim. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để đưa bản vẽ của mình cho người bạn yêu.

  Tô màu trái tim của bạn. Thông thường, trái tim có màu hồng hoặc đỏ. Bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn vẽ trái tim và hoa khác để chỉ cho những người thân yêu của bạn cảm nhận như thế nào.

  Video hướng dẫn vẽ trái tim

  Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ trái tim của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đo Nhịp Tim Chính Xác Và Đơn Giản Nhất
 • Một Số Thủ Thuật Khi Vẽ Mạch Với Altium
 • 51 Mẫu Hình Xăm Trái Tim Đẹp Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Nhịp Tim
 • Chia Sẽ Bí Quyết Tạo Hình Trái Tim, Hoa Tulip Với Nghệ Thuật Latte
 • Vẽ Quả Cam Cắt Đôi Trong Illustrator

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Con Rắn Hổ Mang
 • 5 Sự Thật Về Rắn Hổ Mang Chúa
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rắn Độc. Cách Vẽ Vảy Rắn Và Thằn Lằn Bằng Bút Chì. Một Cách Đơn Giản Để Vẽ
 • Hình Vẽ Con Rắn Dễ Thương
 • Vẽ Rắn Thêm Chân Quả Là Ngớ Ngẩn Nhưng Vẽ Rắn Thêm Tay Lại Hay Biết Mấy
 • Các bước tiến hành như sau:

  Khởi động phần mềm và tạo một file làm việc mới.

  Đầu tiên tạo một tam giác đó là 2 inch rộng, 3 inches cao, sau đó tô với một màu cam (R = 252, G = 175, B = 23).

  Trong bước này, chúng tôi tạo ra hạt tép của muối cam.

  Sao chép (Ctrl + C) đối tượng đã được tạo và dán nó vào phía trước (Ctrl + F).

  Thay đổi màu trắng cho đối tượng trên cùng.

  Để cuối cùng đối tượng này với các Stained Glass có hiệu lực, điền nó với một màu trắng, sau đó Ungroup (Ctrl + Shift + G) nó ba lần.

  Cuối cùng, hai nhóm đối tượng.

  Bây giờ tạo ra các mẩu màu da cam.Chọn Rotate tool (R) đưa tâm về vị trí cần xoay.

  Kéo đối tượng và nhấp Alt, đưa chuột vào các vị trí mà chúng ta muốn xoay của màu da cam, sau đó trong cửa sổ xuất hiện để cài Góc nhìn 40 º, và bấm vào trong Sao chép.

  Để tạo các miếng, chúng tôi chỉ cần lặp lại hành động cuối cùng tha (Ctrl + D) bảy lần

  Hãy làm cho màu da cam nhìn thẳng và không để cho nó trông tự nhiên hơn.

  Tiếp theo, lựa chọn mọi thứ (Ctrl + A) và Ungroup (Ctrl + Shift + G).

  Sao chép (Ctrl + C) gần đây lựa chọn, dán nó trở lại trong (Ctrl + B), và nhóm (Command + G) nó.

  Cuối cùng để đặt opacity 40%.

  Sau đó Chọn Tất cả (Ctrl + A) và Tập đoàn (Ctrl + G) nó.

  Trong bước này, chúng tôi sẽ mẫu The Edge của màu da cam.

  Tạo một ellipse (L) có chiều rộng và chiều cao của một 6,5 inch (màu sắc của các dòng không phải là quan trọng).

  Nhóm (Ctrl + G) các bầu dục, di chuyển họ đến chổi Panel, và kiểm tra mới Pattern Brush.

  Trong Pattern Brush tuỳ chọn để lại nó như là.

  Nếu bạn muốn cho một tên cho Pattern Brush của chúng tôi đó là tuyệt vời, tôi đặt tên nó “ORANGE.”

  Sau khi tạo các mẫu brush, xoá nhóm bầu dục, sau đó áp dụng mô hình này để các brush 6,5 inch ellipse mà chúng tôi tạo ra một vài phút trước đây.

  Cuối cùng, tha thiết lập để opacity 15%.

  Bây giờ hãy tạo cái vỏ bên ngoài của màu da cam.

  Đầu tiên, chọn tất cả (Command + A) và Command + G nó.

  Chỉ thay đổi chiều rộng của lát cam đến 5,5 inch.

  Sau đó, tạo một ellipse (L) có chiều rộng 5,5 inch và chiều cao của 7 inch, với mã màu cam (R = 245, G = 130, B = 32).

  Vẽ một đường kẻ dọc () ở giữa ellipse, sau đó dùng Pathfinder Panel (Ctrl+shift+f9), bấm vào Chia, sau đó Ungroup (Command + Shift + G) là kết quả.

  Xoá một nửa của ellipse và nửa còn lại thay đổi chiều rộng 3,5 inch.

  Tiếp theo, chúng ta tục để tạo texture cho bên ngoài vỏ cam (màu da cam).

  Tạo một rectangle có chiều rộng và chiều cao của 1 inch.

  Sao chép (Ctrl + C) rectangle này và chúng ta dán nó vào khung làm việc (Ctrl + F).

  Sau đó, Đổ màu cho rectangle này với một màu cam (R = 245, G = 130, B = 32).

  Vào bảng swatches chọn màu vừa tạo, tô cho một nửa ellipse.

  The rectangle rằng không có điền và không có đột quỵ phục vụ để giới hạn trong khu vực của swatch.

  Cuối cùng, chọn mọi thứ (Ctrl + A) và xoay nó một chút.

  At the very kết thúc, chúng tôi tạo một ellipse có chiều rộng và chiều cao của 5,5 inch, sau đó điền nó với một gradient (trung tâm, R = 100, G = 100, B = 100; cạnh R = 255, G = 255, B = 255).

  Thay đổi chiều cao đến 1,2 inch và gửi nó vào mặt sau của màu da cam.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ca Dao, Tục Ngữ Về Tình Yêu Quê Hương, Đất Nước, Con Người
 • Soạn Bài Những Câu Hát Về Tình Yêu Quê Hương, Đất Nước, Con Người
 • Đoạn Văn Ngắn Về Tình Yêu Quê Hương Đất Nước Lớp 7
 • Nghị Luận Xã Hội Về Tình Yêu Quê Hương Đất Nước
 • Nghị Luận Xã Hội Về Tình Yêu Quê Hương
 • Tạo Khối Bằng Cách Vẽ Trái Tim

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cách Khác Nhau Để Vẽ Tóc Nổi Bật Trong Anime
 • Hướng Dẫn Cách Đánh Phấn Highlight Đúng Cách
 • Những Ca Khúc Hay Của Jack Và K
 • Mẹ Nuôi Của Jack Và K
 • Sau Sóng Gió, Bạc Phận Sẽ Lạc Trôi Về Đâu Hậu Chia Tay Jack Và K
 • Bạn có thể đã biết khá nhiều kiểu tạo khối cho khuôn mặt nhưng có lẽ đây sẽ là hướng dẫn trang điểm mới lạ và hoàn hảo nhất cho ngày Valentine sắp tới mà bạn nên thử một lần để có khuôn mặt thon gọn và tươi tắn, ngọt ngào hơn. Cách tạo khối, đánh phấn má và thậm chí là tán phấn mắt, thoa son môi theo hình tim nghe có vẻ lạ lùng nhưng sau khi thực hiện, bạn sẽ phải bất ngờ vì kết quả đáng ngạc nhiên đấy. Để thực hiện kiểu tạo khối và trang điểm này, bạn nên chọn các loại mỹ phẩm dạng thỏi và bút để dễ dàng thao tác nhất.

  Kiểu 1: Trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên cho ban ngày

  Bước 1: Bắt đầu vẽ highlight hình tim từ giữa hai bên lông mày và kết thúc giữa gò má.

  Bước 2: Vẽ thêm một nửa hình tim ở phần cao nhất gò má để làm nổi bật vùng này.

  Bước 3: Dùng contour dạng thỏi để vẽ nốt nửa trái tim còn lại.

  Bước 4: Tiếp tục dùng thỏi contour vẽ một hình trái tim ở phía ngoài khuôn mặt, men theo chân tóc và kết thúc ở cằm.

  Bước 5: Dùng phấn má dạng thỏi vẽ một hình tim nhỏ ở giữa gò má.

  Bước 6: Tán đều.

  Bước 7: Dùng phấn mắt nhũ vẽ hình tim nhỏ trên bầu mắt, dùng phấn mắt màu nâu vẽ hình tim to hơn đè lên lớp phấn nhũ.

  Bước 8: Tiếp tục tán đều.

  Bước 9: Dùng son hồng vẽ một hình tim nhỏ lên giữa môi.

  Bước 10: Dùng bút highlight vẽ hình tim xung quanh môi.

  Bước 11: Tán đều và hoàn thiện phần trang điểm.

  Dùng highlight dạng thỏi để tán kem theo hình tim lên mặt. Nếu bạn muốn có kết quả tự nhiên hơn, hãy vẽ những chấm nhỏ thay vì nét liền.

  Dùng tay để tán đều kem highlight, sau đó dùng phấn mắt, phấn má dạng thỏi và son môi để vẽ hình tim lên mắt, má và môi. Tiếp tục tán đều để có diện mạo xinh xắn tự nhiên.

  Kiểu 2: Trang điểm mắt khói môi đỏ quyến rũ cho buổi tối

  Bước 1: Vẽ highlight hình tim từ giữa hai bên lông mày và kết thúc ở bên ngoài cánh mũi.

  Bước 2: Tiếp tục vẽ highlight hình tim nhỏ giữa cằm.

  Bước 3: Dùng bút contour vẽ hai hình tim nhỏ dưới gò má.

  Bước 4: Dùng son đỏ vẽ hình tim giữa môi.

  Bước 5: Vẽ hình tim nhỏ giữa bầu mắt bằng phấn màu xám nhũ

  Tán highlight dạng thỏi vẽ theo hình tim như hình để làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt. Dùng phấn mắt và son môi vẽ theo hình tim như hình, sau đó tán đều tất cả kem phấn và son. Dù bạn chọn kiểu trang điểm nhẹ nhàng hay quyến rũ thì chắc chắn trông bạn sẽ xinh đẹp và ấn tượng hơn bội phần trong mắt chàng vào ngày Valentine sắp tới.

  Nguồn: afamily

   --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Tô Màu Sáp Đẹp
  • Bendy And The Ink Machine: Xưởng Disney Phiên Bản Kinh Dị?
  • Đồ Chơi Mặt Nạ Người Sắt
  • Vẽ Mặt Nạ Iron Man Với Ai Và Ps
  • Cách Mở Paint Trên Windows 10, 8, 7, Mở Công Cụ Paint Có Sẵn
  • Cách Vẽ Một Chú Gấu Teddy Bằng Trái Tim

   --- Bài mới hơn ---

  • Mẫu Nail Gấu Dễ Thương Hết Nấc Bạn Có Biết
  • Hướng Dẫn Vẽ Chú Gấu Pooh “siêu Bụng Bự” Với 6 Bước
  • Bí Quyết Của Người Chiến Thắng
  • Cách Vẽ Con Gà Trống
  • Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Siêu Đơn Giản Cho Những Cô Nàng “Gà Mờ”
  • Hầu hết trẻ em có thể nhớ lại việc ôm một con thú nhồi bông được gọi là gấu bông. Bạn có biết làm thế nào đồ chơi này có tên của nó?

   Năm 1902, tổng thống Theodore “Teddy” Roosevelt đang trong một chuyến thám hiểm ở Mississippi. Một số người đàn ông bẫy một con gấu đen và đề nghị tổng thống bắn nó. Anh ta từ chối vì cảm thấy nó không đẹp. Một phim hoạt hình chính trị trong Bưu điện Washington miêu tả sự kiện này, và một nhà sản xuất đồ chơi đã được truyền cảm hứng để chế tạo một con gấu sang trọng mà ông gắn mác là “gấu Teddy”.

   Trong hơn 100 năm, gấu bông đã được phổ biến như đồ chơi của trẻ em. Một số, chẳng hạn như gấu Ty bean Babies và gấu, đôi khi được coi là sưu tầm. Phim, sách và chương trình truyền hình có các nhân vật gấu bông, bao gồm Gấu Pooh, Corduroy, Paddington Bear và Care Bears.

   Bạn có muốn vẽ một chú gấu bông đáng yêu hiến dâng trái tim của mình cho người bạn yêu không? Quy trình vẽ rất đơn giản với sự trợ giúp của hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy. Bạn cũng có thể muốn sử dụng bút đánh dấu, bút chì màu hoặc bút màu để tô màu cho bức vẽ gấu Valentine đã hoàn thành của bạn.

   Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Gấu Bắc Cực, Gấu Teddy và Gấu.

   Hướng dẫn từng bước để vẽ một con gấu Valentine

   1. Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn. Điều này sẽ tạo thành đầu của con gấu.

   2. Vẽ hai vòng tròn nhỏ hơn, một phần ở đầu vòng tròn ban đầu. Chúng sẽ tạo thành tai của gấu. Bên trong mỗi tai, phác họa một hình tròn bằng cách sử dụng một loạt các đường ngắn, cong, chồng chéo. Điều này chi tiết bên trong tai và mang lại cho nó một vẻ ngoài lông.

   3. Vẽ một trái tim. Cho phép phần trên cùng của trái tim chồng lên phần dưới của đầu.

   4. Xóa đường dẫn từ trái tim.

   5. Vẽ một hình bầu dục chồng lên trái tim. Điều này sẽ tạo thành chân của gấu. Lưu ý rằng các dòng ngắn đã được sử dụng ở một bên để làm cho nó xuất hiện lông. Sử dụng một loạt các đường cong, phác họa trong cánh tay. Lưu ý các đường cong tạo thành uốn cong của khuỷu tay. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết.

   6. Phác thảo trong một hình bầu dục khác ở trên và phía sau trái tim, tạo thành bàn chân khác. Một lần nữa, lưu ý các dòng chồng chéo lông. Sử dụng một đường dài cho cánh tay và vai. Chú ý các đường ngắn chỉ lông gần cổ.

   7. Vẽ thêm hai vòng tròn lông, biểu thị chân gấu. Kết nối chúng bằng một đường cong dài. Sau đó, sử dụng các dòng ngắn để chỉ các khớp của chân với cơ thể của gấu.

   8. Phác thảo một vòng tròn lông ở dưới cùng của đầu. Đây sẽ là mõm của gấu. Vẽ một hình tam giác cong, lộn ngược ở đỉnh mõm, tạo thành mũi. Thêm bóng cho mũi bằng một hình bầu dục nhỏ. Vẽ một đường thẳng xuống từ mũi và nối nó với một nụ cười lớn hình chữ “U”. Đối với mỗi mắt, vẽ một vòng tròn nhỏ bao quanh một vòng tròn nhỏ hơn và tạo bóng râm giữa hai mắt. Cuối cùng, sử dụng các dòng ngắn để chỉ lông ở gần đỉnh đầu.

   9. Vẽ một vệt các đường ngắn song song với đường viền của trái tim, biểu thị các mũi khâu. Viết dòng chữ “Tôi yêu bạn” qua trái tim.

   10. Tô màu con gấu của bạn. Gấu bông ban đầu có màu nâu, nhưng ngày nay chúng có thể giống gấu đen, gấu bắc cực, gấu trúc hoặc thậm chí có màu cầu vồng. Trái tim cũng vậy, thường được mô tả trong các sắc thái của màu hồng hoặc đỏ, nhưng sự lựa chọn là thuộc về bạn.

   Bạn muốn mở rộng kỹ năng của mình bằng cách giải quyết nhiều trái tim và gấu hơn? Từ gấu bắc cực, gấu xám, gấu bông, chúng tôi đều có tất cả. Đừng đau lòng, vì chúng tôi đã có hướng dẫn vẽ cho bạn.

   5

   /

   5

   (

   2

   bình chọn

   )

   --- Bài cũ hơn ---

  • 【1️⃣】 Cách Gõ Ký Hiệu Góc Trong Word
  • Định Luật Phản Xạ Ánh Sáng Là Gì?
  • Từ Vuông Góc Đến Song Song: Các Dạng Toán Cơ Bản.
  • 7 Thước Đo Góc Theo Độ (0~360°) Phổ Biến
  • Góc Giữa Đường Thẳng Và Mặt Phẳng
  • Cách Vẽ Móng Tay Hình Trái Tim Cực Nhanh

   --- Bài mới hơn ---

  • Học Vẽ Màu Nước Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Hướng Dẫn Một Số Kỹ Thuật Cơ Bản Khi Học Vẽ Màu Nước
  • Cách Vẽ Màu Nước Loang
  • Vẽ Tranh Màu Nước Và Những Kỹ Thuật Cần Biết Khi
  • Học Vẽ Nail Tại Nhà Siêu Đơn Giản Và Tiết Kiệm (Ai Cũng Làm Được)
  • Cách vẽ móng tay hình trái tim chỉ trong vài phút vô cùng đơn giản dễ thực hiện ngay tại nhà sẽ được hướng dẫn trong bài viết này cho tất cả các bạn gái. Mẫu móng tay nail trái tim đẹp ngọt ngào dành cho bạn gái yêu thích sự lãng mạn, nữ tính và đặc biệt là lựa chọn lý tưởng cho ngày lễ Valentino – Lễ tình nhân. Vì vậy móng tay nail hình trái tim luôn được các nàng lựa chọn nhiều nhất. Chắc hẳn bạn cũng muốn sở hữu cho mình mẫu móng tay hình trái tim đẹp phải không nào. Thay vì ra tiệm vừa tốn kém vừa mất thời gian, bạn cũng có thể tự thực hiện cách vẽ móng tay hình trái tim đẹp ngay tại nhà chỉ mất một vài phút cực kỳ đơn giản.

   1. Cách vẽ móng tay hình trái tim

   Vài trái tim be bé, xinh xinh trên móng tay sẽ giúp phong cách thời trang của bạn thêm ấn tượng và nổi bật. Dù nhìn có vẻ sắc sảo và khó thực hiện, nhưng chỉ cần tận dụng vài miếng keo dán là bạn đã có ngay kiểu nail ngọt lịm này.

   Đầu tiên cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết, gồm 1 lọ sơn màu đỏ, 1 lọ sơn bóng, cuộn băng keo bản rộng và 1 cây kéo.

    Buớc 3: Sơn một lớp màu đỏ lên phần lỗ hổng hình trái tim. Để sơn khô, gỡ bỏ lớp băng keo và phủ thêm 1 lớp sơn bóng trên toàn bộ móng.

   2. Cách vẽ móng tay hình nửa trái tim

   Đơn giản nhưng rất phong cách, cũng như dễ tạo ấn tượng khó quên là những gì kiểu nail lạ mắt này mang đến cho bạn. Để học vẽ nail hình nửa trái tim, bạn cần chuẩn bị 1 lọ sơn móng màu đỏ, 1 lọ sơn bóng

   • Bước 1: Đầu tiên dùng sơn bóng phủ tất cả các móng. Đợi sơn bóng khô, sau đó lấy cọ tạo hình nửa trái tim ở góc ngoài cùng của móng.
   • Bước 2: Phết thêm 1 lớp sơn đỏ ở phần còn lại để tạo hình nửa trái tim hoàn chỉnh.
    Bước 3: Thực hiện các bước tương tự trên toàn bộ phần móng tay còn lại. Sau khi sơn khô bạn sẽ nhanh chóng sở hữu kiểu nail rất nữ tính và khác lạ

   --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Vẽ Móng Tay Đơn Giản Cho Những Dịp Đặc Biệt Trong Năm
  • Dạy Học Vẽ Móng Tay Đẹp Đơn Giản Đơn Giản
  • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Một Số Biện Pháp Dạy Học Nhằm Nâng Cao Kĩ Năng Vẽ Theo Mẫu Môn Mĩ Thuật Lớp 6
  • Giáo Án Mỹ Thuật Lớp 6 Bài 6: Cách Vẽ Tranh
  • Không Cần Có Năng Khiếu, Bạn Vẫn Có Thể Học Vẽ Thiết Kế Thời Trang Tốt Chỉ Với 3 Giờ Mỗi Ngày
  • Nên Chọn Jdpaint Hay Artcam Để Vẽ Mẫu Cnc?

   --- Bài mới hơn ---

  • Bài 8 : Vẽ Theo Mẫu Mẫu Có Dạng Hình Trụ Và Hình Cầu
  • Bài 15. Mẫu Dạng Hình Trụ Và Hình Cầu (Vẽ Hình)
  • Giáo Án Hoạt Động Tạo Hình: Vẽ Trường Mẫu Giáo Của Cháu
  • Mẫu Giáo Án Môn Mỹ Thuật Soạn Theo Cv 1790/sgd&đt
  • Mẫu Có Hai Đồ Vật
  • Trong quá trình bán máy CNC, MBM nhận thấy người dùng mua máy đầu thường chưa biết vẽ mẫu. Và họ thường sẽ chọn phần mềm đi theo máy để sử dụng cho nhiều năm sau. Nhưng với những bạn không có máy nhưng muốn học vẽ mẫu CNC thì nên chọn phần mềm nào? JDPaint hay ArtCAM tốt hơn, ưu nhược điểm của từng loại là gì, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

   Giới thiệu chung về JDPaint và ArtCAM

   Cả hai đều là phần mềm thiết kế mẫu CNC và có chức năng tương tự nhau. Người dùng khi sử dụng đều sẽ làm việc với những vector hướng hai chiều cũng như ba chiều. Từ đó, bằng khả năng kết hợp nhiều vector lại thì người vẽ mẫu sẽ tạo thành những thứ hay ho. Từ mẫu vách ngăn CNC 2D đơn giản, tới mẫu điêu khắc CNC 3D phức tạp.

   Số lượng người sử dụng hai phần mềm này theo MuaBanMau thấy thì có sự chênh lệch nhẹ. JDPaint được sử dụng rộng rãi hơn và cộng đồng người dùng cũng đông hơn. Đây cũng là lợi thế cho những bạn chọn JDPaint nhưng ArtCAM vẫn có “vũ khí” để giữ chân người dùng.

   Nếu bạn từng dùng qua CorelDraw hoặc AutoCAD, 3DMax, AI thì việc sử dụng hai phần mềm trên không khó. Vì các chức năng và công cụ khá tương đồng. Điểm khác biệt để người dùng lựa chọn là khả năng chuyên biệt cho điêu khắc CNC. Bạn có thể chuyển hình ảnh số thành mã code điều khiển máy CNC, điều mà những phần mềm khác không làm được.

   Phần tiếp theo sẽ là phân tích chi tiết hai phần mềm trên, và cuối cùng sẽ là đánh giá và so sánh giúp bạn chọn được công cụ vẽ mẫu CNC phù hợp.

   Ưu nhược điểm của ArtCAM

   Cao Minh: “Nếu xét về độ dễ khó thì mình thấy ArtCAM dễ dùng hơn JDPaint. Công việc của bạn chỉ cần thiết kế trong đầu, thực hiện từng bước là xong. Lợi thế là các nút chức năng của ArtCAM rất trực quan. Thay vì chỉ là từng dòng chữ như JDPaint thì ArtCAM sẽ kèm theo hình ảnh miêu tả.”

   thehiena2: “Mình không chọn ArtCAM bởi một vài điểm như không làm việc được với không gian 5 chiều. Khi chạy yêu cầu cấu hình máy cao và ngốn nhiều tài nguyên hệ thống. Cuối cùng là thiết lập dao 4 chiều ở ArtCAM khá khó khăn.”

   CKD: “Tin dùng ArtCAM vì nó tương thích tốt với nhiều thiết bị và phiên bản nhiều, phù hợp với từng nhu cầu. Quan trọng hơn là bản nào cũng có crack.”

   Đó là một vài nhận xét của người dùng lâu năm, theo ý kiến riêng của muabanmau thì ArtCAM có những ưu và nhược điểm như sau.

   Ưu điểm của ArtCAM

   Hỗ trợ nhiều cấu hình máy tính

   Như bạn CKD đã đề cập ở trên, thực sự ArtCAM hỗ trợ rất tốt cho mọi hệ điều hành Windows. Bạn có thể sử dụng Windows XP 32 bit cho tới Windows 10 64 bit đều không gặp lỗi vặt. Chưa kể phần mềm lại có rất nhiều phiên bản khác nhau, ArtCAM Pro hoặc ArtCAM Insignia. Mỗi phiên bản lại hỗ trợ một nhu cầu sử dụng khác nhau. Như điêu khắc gỗ, cắt vách ngăn hoặc gia công trang sức.

   Đơn giản với người dùng mới

   Với giao diện thân thiện, người dùng mới có thể tiếp cận những tính năng cơ bản ngay sau một ngày sử dụng. Thay vì hàng tuần như JDPaint, ArtCAM thực sự là lựa chọn tốt tiết kiệm thời gian. Nếu nhu cầu của bạn chỉ đơn giản là cắt vách ngăn, điêu khắc 3D cửa gỗ, hoa văn đơn giản thì khuyên dùng ArtCAM.

   Mạnh mẽ với thiết kế mẫu trang sức

   Đặc biệt, ArtCAM có công cụ “Ring machining in machining wizard option” hỗ trợ thiết kế nhẫn khá mạnh mẽ. Bạn sẽ có thể tạo được những chi tiết công phu dạng tròn xoay cực nhỏ với độ chuẩn xác cao. Bạn có thể tùy chọn chế độ khắc sao cho phù hợp như nét tròn, nét thẳng,…

   Nhược điểm của ArtCAM

   Ngốn tài nguyên hệ thống

   Bạn nào từng dùng qua cũng đều lắc đầu ngán ngẩm mỗi lần chờ ứng dụng render. Lâu lâu dở chứng chưa kịp lưu thì đang render lại tắt giữa chừng, mất toi công sức của buổi vẽ. Một thử nghiệm cho thấy cấu hình tầm trung khó lòng chạy ArtCAM mượt mà. Cấu hình đề nghị là CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 4, RAM 8 GB. Kết hợp với ổ cứng SSD 1T và NVIDIA Quadro K2000.

   Thao tác với vector phức tạp

   Một nhược điểm khác khiến người dùng ít để ý tới ArtCAM là vì tác vụ vẽ và chỉnh sửa vector khá phức tạp. Không đơn giản như AutoCAD và cũng không đạt tới nhu cầu cuối cùng. Thay vì thiết kế trên ArtCAM, người dùng thường chọn một ứng dụng khác như CorelDraw hoặc AutoCAD. Sau đó import vào ArtCAM rồi tạo nét khắc, khá mất thời gian.

   Nguồn tài liệu hạn chế

   Bởi cộng động người dùng ArtCAM tập trung ở các nước phương Tây nên tài liệu tuy nhiều nhưng đều ở tiếng Anh. Với người dùng Việt Nam thì đây sẽ là một trở ngại lớn để tiếp thu kiến thức dùng phần mềm. Trong thời gian tới, Mua Bán Mẫu sẽ cố gắng dịch lượng tài liệu nhiều nhất có thể để phục vụ bạn đọc.

   Ưu nhược điểm của JDPaint

   Và người đẹp của các bạn đây, phần mềm thiết kế mẫu CNC được người Việt dùng nhiều nhất JDPaint. Phiên bản được tải về nhiều nhất là JDPaint 5.21. Mua Bán Mẫu đang chia sẻ miễn phí, mời bạn tải về với liên kết ở đầu bài.

   Đánh giá của người dùng JDPaint

   thehiena2: “JDPaint không chấp nhận xuất dao với nhưng mẫu có kích thước 1000x1000mm trở lên. Nhưng có thể khắc phục bằng cách scale (thu phóng) lại 1/4 kết hợp với rút gọn thông số dao với tỷ lệ tương tự. Khi nhập vào Mach3 scale lên lại 4 lần là xong.”

   cnccamranh: “JDPaint thực sự khá tốn thời gian làm quen, mình phải mày mò theo sách hướng dẫn của Windcam lúc mua máy tận cả tuần mới quen.”

   Ưu điểm của JDPaint

   Quản trị vector chuyên nghiệp

   Không còn bàn cãi gì nữa, việc thiết kế định dạng 2D, 3D, 4D hay 5D đều được JDPaint đảm nhận gọn gàng. Cực kỳ mạnh mẽ khi người dùng chuyên nghiệp có thể tiếp cận những ứng dụng phức tạp và thu hút khách hàng.

   Không gian làm việc rộng lớn

   Như đã nói, không gian thiết kế mẫu được trải rộng từ 2D tới 5D. Giúp bạn tạo được mẫu đơn giản như vách ngăn CNC tới mẫu khắc tượng phức tạp. Đưa ra sản phẩm trực tiếp mà không qua công đoạn gia công nào khác.

   Nguồn mẫu và tài liệu lớn

   Không khó để tìm mẫu CNC JDPaint tại Google Việt Nam hiện nay. Lượng tài liệu cũng được chia sẻ rộng rãi ở nhiều diễn đàn CNC lớn trong nước. Cũng có rất nhiều lớp học JDPaint được chuyên viên giảng dạy tạo điều kiện học tối đa cho người trẻ.

   Nhược điểm của JDPaint

   Lỗi nhấc Z

   Ở một vài bản JDPaint cũ thì khi chạy mẫu sẽ gặp lỗi nhấc Z ngẫu nhiên, khiến bản khắc xem như bị bỏ đi. May mắn là khi bạn nâng cấp lên phiên bản JDPaint 5.21 ở link đầu bài thì vấn đề này sẽ được khắc phục hoàn toàn.

   Lỗi Out of memory

   Một số tệp JDP khi xuất hoặc nhập có kích thước rất lớn, lên tới vài trăm MB. Điều này khiến hệ thống quá tải và báo lỗi trên. Mong rằng ở những phiên bản sau JDPaint sẽ khắc phục được lỗi này.

   Thời gian sử dụng thành thục dài

   Chính vì trang bị nhiều chức năng mạnh mẽ, JDPaint sẽ mang giao diện không thận thiện chút nào. Người dùng mới chắc chắn sẽ rối với hàng tá các thanh menu và nút lệnh. Giải pháp là bạn làm quen từ từ từng chút một cộng với xem qua các tài liệu, video hướng dẫn để trao dồi thêm. Nếu chăm chỉ, sau một tuần là bạn đã có thể thực hiện các thao tác đơn giản.

   Vậy nên chọn ArtCAM hay JDPaint?

   Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời cho câu hỏi trên thì Mua Bán Mẫu sẽ tóm tắt lại như sau.

   Người dùng ArtCAM

   Người dùng cơ bản, cắt vách ngăn CNC, điêu khắc chi tiết gỗ đơn giản, điêu khắc trang sức, tượng tròn xoay.

   Người dùng JDPaint

   Người dùng nâng cao, điêu khắc gỗ nâng cao, điêu khắc tượng 5D nâng cao.

   Mong rằng qua bài viết trên, bạn có thể chọn được phần mềm vẽ mẫu CNC cho riêng mình. Từ đó có thể bắt đầu làm việc và bán mẫu tại Mua Bán Mẫu để kiếm được thu nhập hấp dẫn.

   --- Bài cũ hơn ---

  • Giữa Jdpaint Và Artcam Nên Chọn Phần Mềm Nào Để Vẽ Mẫu Cnc?
  • Hướng Dẫn Vẽ Chân Dung Chì Với Những Bước Cơ Bản Dễ Thực Hiện
  • Siêu Mẫu Thanh Hằng Sang Chảnh Với Muôn Kiểu Khăn Thu
  • Chia Sẻ Phương Pháp Vẽ Quẻ Dịch Để Chữa Bệnh
  • Thiền Định Về Lửa Tam Muội (Tumo Yoga)
  • Hướng Dẫn Vẽ Nail: Vẽ Móng Hình Trái Tim

   --- Bài mới hơn ---

  • Vẽ Logo Hình Trái Tim Bằng Phần Mềm Adobe Illustrator
  • Chia Sẽ Bí Quyết Tạo Hình Trái Tim, Hoa Tulip Với Nghệ Thuật Latte
  • Ý Nghĩa Hình Xăm Nhịp Tim
  • 51 Mẫu Hình Xăm Trái Tim Đẹp Mang Ý Nghĩa Sâu Sắc
  • Một Số Thủ Thuật Khi Vẽ Mạch Với Altium
  • Các bạn có yêu thích họa tiết hình trái tim? Tham khảo hướng dẫn vẽ nail sau đây, các bạn có thể thoải mái sáng tạo với đủ loại màu sắc và kích thước lớn – nhỏ.

   Hướng dẫn vẽ nail hình trái tim xinh yêu

   Móng là vẻ đẹp của bàn tay và làm cho bàn tay đẹp hoàn hảo hơn. Không chỉ là một phần quan trọng và thanh nhã của móng tay mà còn có nhiệm vụ bảo vệ bàn tay.

   Sơn móng đã được sử dụng một thời gian dài nhằm mục đích tăng thêm các hiệu ứng đẹp cho móng. Hiện nay, có rất nhiều phong cách, thiết kế và kiểu vẽ móng khác nhau, rất lôi cuốn, trong số đó, móng họa tiết hình trái tim đặc biệt lôi cuốn phụ nữ ở nhiều lứa tuổi, từ trung niên tới các bạn gái trẻ.

   Bước đầu tiên là ngâm móng

    Đầu tiền, ngâm móng của bạn trong một chén nước ấm. Loại bỏ lớp da chết quanh móng và lớp sơn cũ (nếu có) còn bám trên móng. Thoa một ít kem lên bàn tay, nó sẽ giúp móng mềm mại và loại bỏ hết sơn móng cũ. Sau đó, sơn các màu sơn yêu thích lên móng của bạn, phủ 1-2 lớp.

   Cắt hình trái tim trên giấy

   Bước thứ 2 là cắt thành một miếng miếng giấy bạc cực nhỏ, hãy chắc rằng móng tay của bạn được cắt theo dạng hình vuông nhưng hơi lớn một chút. Gấp đôi miếng giấy và cắt hình nửa trái tim từ miếng giấy đó. Đây là bước rất đơn giản.

   Sử dụng băng keo

   Cắt miếng băng keo thành 2 miếng nhỏ, dán lên 2 mặt của miếng giấy, áp nó lên móng của bạn, ngay trên vị trí móng mà bạn muốn có hình trái tim. Bây giờ, hình trái tim đã xuất hiện nhưng là một hình được cắt trên giấy.

   Sơn móng

   Gỡ miếng giấy

   Bước cuối cùng chúng ta nhẹ nhàng gỡ miếng giấy và băng keo ra khỏi móng, bạn sẽ thấy hình ảnh một trái tim xinh xắn trên móng của bạn. Thêm một lớp top coat để móng đẹp và hoàn hảo hơn.

   Nguồn: Internet

   --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Tạo Mã Vạch Trong Word, Excel
  • Cách Tạo Mã Vạch Trong Word, Excel Đơn Giản Dễ Dàng
  • Giải Mã Cách Tạo Mã Vạch Trong Corel Draw Chuẩn Xác
  • Làm Thế Nào Để Tạo Ra Được Mã Vạch?
  • Hướng Dẫn Cách Tạo Và Hiệu Chỉnh Mã Vạch(Barcode) Bằng Corel Draw.
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100