Cách Tạo Một Mẫu Tờ Rơi Gấp Ba

--- Bài mới hơn ---

 • 99 Mẫu Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp, Sáng Tạo Nhất
 • Con Đội Là Gì? Cấu Tạo Và Nhiệm Vụ Như Thế Nào?
 • Top 10 Loại Bút Chì Màu Nước Tốt Nhất Hiện Nay
 • Vẻ Đẹp Của Bức Tranh Mona Lisa
 • Leonardo Dùng Cả Ngón Tay Để Vẽ Tác Phẩm Mona Lisa
 • Tờ rơi gấp ba có thể là một công cụ tuyệt vời để đưa thông tin đến mọi người theo cách dễ sử dụng, bắt mắt. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một mẫu tờ rơi trong Adobe InDesign CC. Mẫu tờ rơi đa năng này sẽ cho phép bạn thay đổi thông tin khi bạn cần.

  Một tờ tờ rơi gấp ba là một trang chứa ba trang mỗi bên cho tổng số sáu trang trong và ngoài tờ rơi. Hai trong số các trang có cùng chiều rộng, trong khi một trang hẹp hơn một chút cho phù hợp với nếp gấp.

  Chúng ta sẽ tạo một tập tin có sáu trang và thay đổi Master Page sau đó. Cách thực hiện này sẽ cho phép chúng ta dễ dàng di chuyển các trang trên một mẫu khi cần. Chúng ta cũng sẽ có thể tạo một tập tin PDF với các dấu bế, trong đó sẽ chỉ ra vị trí của các nếp gấp. Hãy chắc chắn biểu thị điều này cho nhà in để tránh bất kỳ sai lầm nào.

  Bạn cần gì

  Bạn sẽ cần quyền truy cập vào Adobe InDesign và Adobe Illustrator; nếu bạn không có phần mềm này, bạn có thể tải xuống bản dùng thử từ trang web Adobe. Bạn cũng sẽ cần các tài sản sau:

  Tải xuống các tài sản và đảm bảo phông chữ được cài đặt trên hệ thống của bạn trước khi bắt đầu. Khi bạn đã sẵn sàng, chúng ta có thể tiếp tục rồi đấy!

  Bạn đang tìm kiếm các mẫu tờ rơi gấp ba tuyệt vời? Hãy truy cập vào Envato Elements hoặc GraphicRiver.

  1. Thiết lập tập tin tờ rơi gập ba trong Adobe InDesign

  Bước 1

  Kích thước tài liệu gấp ba cho hướng dẫn này là cỡ Letter. Đầu tiên, chúng ta cần chia chiều rộng cuối cùng (279,4 mm) cho 3 (93,13 mm). Đối với chiều rộng mới này, chúng ta cần thêm một phần đệm cho nếp gấp (1 mm). Width của hai trang là 94,13 mm.

  Sau đó, chúng ta sẽ sửa đổi kích thước của trang đó ngắn hơn. Chúng ta cần trừ (2 mm) của trang đó cho phù hợp với nếp gấp (91,13 mm).

  Nhấp chuột vào Create.

  Bước 2

  Một tài liệu gấp ba có một nắp gấp vào; đây là một trang ngắn hơn. Chúng ta sẽ tạo Master Page thứ hai với kích thước mới này.

  Bước 3

  Trên bảng Pages, nhấp chuột phải vào B-Master chúng ta vừa tạo và chọn Apply Master. Trong cửa sổ Apply Master, bên dưới To Pages, nhập 1, 6 (điều này là để xác định rằng chúng ta đang thay đổi Page 16). Nhấn OK.

  Trong cửa sổ Master Page Size Conflict, bấm Use Master Page Size.

  Bước 4

  Bây giờ chúng ta đã thiết lập kích thước trang, chúng ta có thể di chuyển các trang để thiết lập trang liền mặt. Page 1-3 sẽ là trang liền mạch bên ngoài và Page 4-6 sẽ là trang liền mạch bên trong.

  Trên Menu chính của bảng Pages, đảm bảo rằng Allow Document Pages to Shuffle không được đánh dấu. Kéo Page 2 về phía Page 1 để kết hợp. Kết hợp các Page 1-3 làm trang liền mạch và cả các Page 4-6. Đảm bảo rằng bạn có cấu hình Master Pages BAAAAB.

  Để thoát chế độ Master Page, bấm đúp vào hình thu nhỏ của các trang thông thường.

  Bước 5

  Đối với hướng dẫn mẫu tài liệu gấp ba này, chúng ta sẽ làm việc với hai layer. Điều này sẽ giúp cập nhật mẫu dễ dàng hơn khi cần cập nhật thông tin mới.

  Bước 6

  Chúng ta sẽ sử dụng Rulers cho hướng dẫn này, vì vậy hãy nhấn Command-R để mở chúng lên.

  Nhấp chuột vào Add OK sau khi bạn nhập vào từng giá trị màu.

  2. Cách sắp đặt hình ảnh trong Adobe InDesign

  Bước 1

  Trên thanh Toolbar, chọn Frame Tool (F). Sử dụng các đường hướng dẫn chúng ta đã tạo, vẽ các khung phân định các phần sau:

  Tôi đã thay đổi màu sắc để đường hướng dẫn trông dễ dàng hơn. Hãy chắc chắn rằng tất cả các khung mở rộng đến mép trang. Điều này sẽ đảm bảo không có các cạnh trắng.

  Bước 2

  Chọn hình chữ nhật toàn trang và nhấn Command-D để Đặt vào một hình ảnh. Chọn hình ảnh Modern architecture và nhấp vào Open.

  Đây sẽ là một hình ảnh nền. Đặt hình ảnh như bạn muốn, không có đúng hay sai.

  Bước 3

  Chọn hình chữ nhật trên Page 2 và nhấn Command-D để Đặt vào một hình ảnh. Chọn hình Business people và nhấp vào Open.

  Lặp lại quy trình này cho Page 3. Chọn hình ảnh Two creative owners và nhấp vào Open.

  Bước 4

  Bạn sẽ nhận thấy rằng những hình ảnh chúng ta đặt có tông màu khác nhau. Một cách tuyệt vời để khắc phục điều này là thêm hiệu ứng màu ở trên cùng. Đây cũng là một cách tuyệt vời để áp dụng thương hiệu của bạn vào tờ rơi bằng cách chọn màu từ logo của bạn.

  Sử dụng Rectangle Tool (M), tạo hình chữ nhật trên mỗi hình ảnh. Vào bảng Swatches và chọn màu tím chúng ta đã thêm trước đó.

  Bước 5

  Bước 6

  Bước 7

  Ngoài ra, tạo một dòng bên dưới hình ảnh chính trên Page 3. Chọn Line Tool () từ thanh công cụ. Giữ phím Shift để vẽ một đường thẳng nằm ngang trên bảng. Vào thanh Control, đặt kích thước Stroke thành 7 pt và đặt màu Stroke thành màu vàng.

  Hãy thêm một logo vào mẫu tờ rơi. Lý tưởng nhất, logo này sẽ được đặt trên trang đầu tiên và mặt sau của tờ rơi. Nhấn Command-D và chọn 01_smartnet.eps 02_smartnet.eps. Tập tin 01 hoàn hảo cho mặt trước của mẫu tài liệu và 02 sẽ hoàn hảo để làm một nền màu.

  Bước 9

  Sử dụng Add Anchor Point Tool (=), thêm một điểm neo trên đường hướng dẫn gấp đầu tiên. Sử dụng Direct Selection Tool (A), chọn điểm đó và di chuyển nó lên trên bao nhiêu tùy thích. Chúvìng ta sẽ thêm một số sự chuyển động vào bên trong như bên ngoài là tĩnh.

  Vào bảng Swatches và chọn màu vàng.

  Sử dụng Direct Selection Tool (A), chọn các điểm trên cùng của hình chữ nhật và di chuyển tất cả xuống dưới.

  Bước 11

  Chọn đối tượng bên trái và nhấn Command-D để Đặt vào một hình ảnh. Chọn Young people brainstorming và nhấp vào Open. Chọn hình ảnh và hướng đến thanh Control. Đặt Scale thành 10%.

  Đặt một hình ảnh trên đối tượng bên phải. Chọn tập tin Businessman working và bấm vào Open. Chọn hình ảnh và hướng đến thanh Control. Đặt Scale thành 35%.

  Hãy áp dụng hiệu ứng màu tương tự ở đây như bảng điều khiển bên ngoài. Chọn cả hai đối tượng và nhấn Command-C để Sao chépCommand-V để Dán. Sử dụng D irect Selection Tool (A), chọn hình ảnh trong đối tượng và nhấn Backspace để xóa.

  3. Cách định dạng văn bản bằng cách sử dụng Paragraph Styles trong Adobe InDesign

  Paragraph Styles cho phép chúng ta thêm các thuộc tính định dạng được áp dụng cho số lượng văn bản lớn. Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn duy trì các cài đặt chữ như nhau trong suốt thiết kế của mình. Do đó, các phong cách sẽ giữ cho mẫu của bạn hoàn hảo và gắn kết. Đối với hướng dẫn này, chúng ta sẽ tạo hai phong cách: tiêu đề và nội dung.

  Bước 1

  Nhấn OK.

  Nhấn OK.

  Bước 2

  Chọn hộp văn bản và hướng đến bảng Swatches. Chọn màu [Paper], màu này sẽ làm cho chữ dễ đọc trên nền này.

  Trên Page 2, thêm một khẩu hiệu nhỏ và thông tin liên hệ, đây là điều tuyệt vời để có ở mặt sau của mẫu. Đặt khẩu hiệu thành kiểu Headline. Khi áp dụng Paragraph Styles cho hộp văn bản, bạn có thể thay đổi định dạng thông qua thanh Control. Điều này sẽ chỉ thay đổi định dạng trên hộp văn bản bạn đang chọn chứ không thay đổi kiểu. Đặt thông tin liên lạc thành Body Copy và thay đổi Size thành 9 pt trên thanh Control.

  Trên bảng Swatches, chọn màu tím cho cả hai yếu tố.

  Page 3 là mặt trước của tờ rơi, vì vậy hãy thêm một tiêu đề ở đây mô tả thông tin bên trong. Đặt định dạng thành kiểu Headline từ bảng Paragraph Styles. Sử dụng phương pháp tương tự như trước, chọn dòng đầu tiên và hướng đến thanh Control. Thay đổi Family thành Regular. Chi tiết nhỏ này có thể thêm một điều gì đó đặc biệt để đặt tiêu đề này tách khỏi phần còn lại của nội dung.

  Trên bảng Swatches, chọn màu tím.

  Hãy làm việc trên các bảng bên trong. Trên bảng Layers, chọn Page 4-6.

  Sử dụng Text Tool (T), tạo một hộp văn bản trên cả ba trang. Với sự trợ giúp của Paragraph Styles, định dạng nội dung.

  Hãy để thêm một số vectơ trên Page 5. Mở tập tin 150 Line icons 1.ai trên Adobe Illustrator. Nhấn Command-G để nhóm các biểu tượng. Chọn ba biểu tượng đầu tiên từ hàng đầu tiên. Nhấn Command-C để sao chép.

  Quay trở lại Adobe InDesign và nhấn Command-V để Dán các biểu tượng. Nhấn Command-G để hủy nhóm các đối tượng. Trên bảng Swatches, đặt màu thành màu vàng.

  Sử dụng bảng Swatches, đặt màu tiêu đề phụ thành màu vàng. Điều này sẽ giúp người đọc dễ dàng phân biệt phần này với bản sao thông thường.

  Hãy làm việc trên Page 6. Sử dụng Paragraph Styles để định dạng văn bản.

  Một mẹo tuyệt vời khi làm việc với các gạch đầu dòng là sử dụng dấu chấm câu treo. Điều này có nghĩa là các dòng sau dòng đầu tiên sẽ được thụt lề và căn chỉnh với dòng đầu tiên (theo chiều dọc). Tránh có bất kỳ văn bản nào dưới dấu gạch đầu dòng làm cho thiết kế sắc nét hơn.

  4. Cách xuất tập tin PDF để in ấn

  Hãy nhớ rằng mỗi nếp gấp sẽ được đại diện bởi một dấu cắt. Hãy nói cho nhà in chuyên nghiệp của bạn biết để tránh nhầm lẫn. Cũng rất hữu ích khi yêu cầu bản in thử của nhà in đó để đảm bảo dự án được in chính xác.

  Bước 1

  Bước 2

  Rất tốt! Bạn đã hoàn thành Hướng dẫn này!

  Trong hướng dẫn này, chúng ta đã học cách tạo một mẫu tài liệu gấp ba đã sẵn sàng để in. Tờ rơi này rất dễ sử dụng và chỉnh sửa theo bất kỳ nguyên tắc xây dựng thương hiệu nào. Hôm nay, chúng ta đã học được cách:

  • Thiết lập mẫu tờ rơi sẵn sàng để in trong Adobe InDesign.
  • Thiết kế và thiết lập phù hợp cho tờ rơi có kích thước Letter.
  • Tạo Master Pages và Layers.
  • Đặt vào hình ảnh và sử dụng chế độ Blending Modes
  • Sử dụng bảng Paragraph Styles để định dạng kiểu chữ.
  • Sử dụng các vectơ và hình dạng định dạng.
  • Xuất tập tin tài liệu PDF sẵn sàng để in.

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, bạn có thể thích những bài này:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Thiết Kế Tờ Rơi Khiến Bạn Tự Hào
 • Cách Vẽ Chú Dơi Dễ Thương Trong Adobe Illustrator
 • Hướng Dẫn Bạn Vẽ Móng Tay Chỉ Bằng Cách Dùng Băng Dính
 • Lại Hoang Mang Chuyện Sách Giáo Khoa Lớp 1 Dạy Trẻ Đọc ‘con Dơi’ Thành ‘con Rơi’ Nhưng Sự Thật Phía Sau Mới Làm Phụ Huynh ‘ngã Ngửa’
 • Độc Đáo Vẽ Tranh Trên Vải Bằng Bút Sáp Màu
 • Vẽ Cô Gái Trong Ai } In Tờ Rơi Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tự Tỉa Tóc Mái Thưa Kiểu Hàn Quốc
 • Cách Chăm Sóc Tóc Mái Thưa Cho Mùa Hè Chẳng Lo Bết Dính
 • Cách Chăm Sóc Tóc Mái Thưa Suông Mượt, Vào Nếp
 • Cách Vẽ Tóc Anime Nữ, Nam Đơn Giản Mà Đẹp
 • Những Cách Tết Tóc Mái Đẹp Và Đơn Giản
 • Tạo ra một phác họa trong Photoshop.

  Đó là mong muốn để giảm độ opacity nó sẽ được dễ dàng hơn để tạo ra một phác thảo vector như vậy.

  Tạo một layer mới và đặt nó bên dưới layer phác thảo vector. Bây giờ trong lớp này tạo các đối tượng này sẽ minh họa cho màu sắc chính của tác phẩm nghệ thuật của chúng tôi. Nó dễ dàng hơn để làm màu trong Illustrator với công cụ Pencil Tool (N) hoặc Pen Tool (P). hãy tô màu đơn sắc cho nó trước

  Bây giờ vẽ các chi tiết của lông mày trong khi vẽ tóc với các Công cụ Paintbrush.Quá trình tạo ra mắt được chỉ định trên hình bên dưới, như cách tô này các bạn có thể tạo được các background trong 1 vài thiết kế in tờ gấp nào đó

  Để tạo ra một số tia nhìn vào mắt và mống mắt tôi vẽ các đối tượng với mức độ khác nhau tùy thuộc vào độ tăng giảm opacity của công cụ Pencil Tool (N).

  Tôi sử dụng kỹ thuật tương tự để tạo ra một số ánh sáng và bóng tối trên da xung quanh mắt và trên toàn bộ khuôn mặt.

  Bây giờ chúng ta hãy tập trung vào đôi môi của cô gái vector của chúng tôi một cách chi tiết hơn.

  Tô đến phần cánh tay cũng như cách cũ. Tôi không sử dụng bất kỳ chế độ Blending; Tôi chỉ đơn giản là giảm opacity trong và vẽ tóc trên đầu với các Công cụ Pen (P).

  Tạo ra một số ánh sáng và bóng trên quần áo. Bây giờ vẽ mặt sau của tóc, nó phải là tối hơn so với trước. Bắt đầu vẽ các chi tiết tóc; bắt đầu với một số nét nhẹ hơn và mỏng hơn.

  Tiếp tục thu hút một số chi tiết trong quần áo và tóc, hãy làm thật chậm và chi tiết vì những bước cuối cùng thường mang tính quyết định cao, nó sẽ quyết định tác phẩm có hồn hay không cũng giống như thiết kế in brochure, in flyer và in tờ gấp các bạn phải kiểm tra lại khi đã có bố cục

  Vẽ thêm một số lông mi, thêm một chút bóng râm lên mặt, cổ. Tạo độ tương phản trên quần áo và trên tóc

  Kỹ hơn ở phần tóc

  Gắn background vào và chúng ta sẽ có

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Để Tóc 2 Mái Nam Đầy Đủ & Chi Tiết Nhất
 • Vẽ Tóc Anime Trong Gió
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Tóc Thực Tế Cho Android
 • Các Loại Bút Bi Chuyên Vẽ Của Các Họa Sĩ
 • Hướng Dẫn Vẽ Các Kiểu Tóc Thời Trang Anime Manga Dành Cho Nữ
 • Mách Bạn Cách Làm Tờ Rơi Quảng Cáo Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp, Hoàn Hảo
 • Cách Thiết Kế Tờ Rơi Bằng Word Theo Mẫu Có Sẵn
 • Hướng Dẫn Làm Tờ Rơi Bằng Word Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Pencil – Làm Việc Với Công Cụ Vẽ Pencil Trong Illustrator
 • Vẽ Với Pencil Tool Trong Illustrator – Tự Học Illustrator
  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Word, sau đó chọn File.
  • Bước 2: Trên tap menu bên trái chọn New, nhập từ khóa flyer rồi ấn tìm kiếm. Sau đó word sẽ tải cho bạn các mẫu tờ rơi có sẵn. Bạn sẽ chọn một mẫu phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.
  • Bước 3: Sau khi bạn đã chọn được mẫu tờ rơi ưng ý thì bạn ấn chọn Create để tạo mẫu tờ rơi trên trang Word.
  • Bước 4: Bạn có thể chỉnh sửa các nội dung trên trang word thay thế vào các nội dung có sẵn sao cho phù hợp.

  Thiết kế tờ rơi bằng Word dựa trên các công cụ kết hợp

  Bước 2: Bạn nhấn chuột phải vào khung hình và chọn Format Shape để chỉnh sửa.

  Bước 3: Phần Format Shape phía bên phải, các bạn thực hiện tùy chỉnh trong hai phần Fill và Line.

  Fill (màu nền khối hình)

  Trong phần này bạn có thể lựa chọn các mục như sau, tùy theo mục đích và nhu cần của mình:

  • No fill: không đổ màu nền.
  • Solid fill: sử dụng màu nền.
  • Gradient fill: sử dụng nhiều màu nền.
  • Picture or texture fill: hình nền hoặc hình họa tiết.
  • Pattern fill: sử dụng các kiểu nền có sẵn.

  Line (đường viền khối hình)

  Phần Line này nghĩa là thiết lập khối hình, bạn có 3 lựa chọn như sau:

  • No line: không sử dụng đường viền.
  • Solid line: sử dụng màu cho đường viền.
  • Gradient line: sử dụng đường viền được phối từ nhiều màu.

  Bước 4: Sau khi đã hoàn thành xong phần khung viền, bạn tiếp tục thực hiện các phần tiếp theo của nội dung tờ rơi. Đầu tiên bạn cần thiết kế tiêu đề cho tờ rơi, lựa chọn khối hình trong phần Shapes để làm nổi bật tiêu đề.

  Bước 5: Thêm tiêu đề cho tờ rơi bằng cách nhấn chuột phải vào khối hình và chọn Add text.

  Tại đây bạn có thể tự chỉnh font chữ, màu chữ và size chữ theo yêu cầu. Để viết chữ nghệ thuật các bạn chọn Format, chọn WordArt Styles. Ngoài ra các bạn có thể nhấn chuột phải vào khối hình chọn Format Shape, chọn Text Options, các bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh:

  • Text Fill & Outline: đổ màu chữ và viền chữ.
  • Text Effects: hiệu ứng chữ.
  • Layout & Properties: vị trí chữ.

  Xuất hiện khung Text Box các bạn nhập nội dung cần mô tả, bôi đen và chỉnh sửa font chữ, kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ trong phần Font.

  Bước 8: Bạn có thể thêm các nội dung bất kỳ nào đó cho tờ rơi và sắp xếp chúng một cách hợp lý để hoàn thiện tờ rơi của bạn.

  Tìm hiểu ngay : Cách in tờ rơi đẹp thu hút hàng nghìn khách hàng mỗi ngày

  Truy cập trang Canva.com

  Bạn truy cập vào trang web chúng tôi và đăng nhập tài khoản để sử dụng. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Gmail đều được.

  Ưu điểm của trang này đó là nó có nhiều mẫu miễn phí cho bạn sử dụng, có dịch vụ in tờ rơi và không có Watermark. Nhược điểm của nó là yêu cầu đăng ký để sử dụng.

  Đây là trang web thiết kế đồ họa phổ biến giúp tạo ra tờ rơi đẹp mắt và tinh tế. Theo mặc định, kích thước tờ rơi là khổ A4. Nếu bạn muốn dùng kích thước khác bạn có thể tùy chọn kích thước khác.

  Điểm nổi bật của Canva là bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ từ hình ảnh, văn bản, màu sắc đến các đồ họa khác. Bạn có thể thoải mái sử dụng Canva để in tờ rơi với nhiều định dạng như PDF, JPG và PNG.

  Tùy chỉnh với các Module Canva

  Bạn có thể tùy chỉnh ở giao diện chính có các mục như:

  • Tìm kiếm: Bạn có thể tìm các biểu tượng, hình ảnh theo nhu cầu mục đích của mình.
  • Bố cục: Bạn có thể thiết lập bố cục sao cho hợp lý nhất.
  • Thành phần: Ở đây bạn có thể chọn ảnh miễn phí, lưới, khung, dạng lưới, để thiết lập cho khung ảnh của mình.
  • Văn bản: Thực chất mục này dùng để chọn kiểu chữ, fonts, màu, cũng như định dạng hàng, dòng để cho văn bản.
  • Tải lên: Mục này cho phép bạn tải những bức ảnh lên để phục vụ quá trình tạo ra tờ rơi.

  • Crello: Crello cung cấp các tính năng tương tự như Canva. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản, kiểu, font chữ và màu sắc của mẫu. Ngoài ra bạn có thể thay đổi hình ảnh và thêm hiệu ứng với nhiều nội dung được sử dụng miễn phí như ảnh, sticker, icon, khung,…
  • Piktochart: Các mẫu tờ rơi trên trang web này có kích thước mặc định là A4, nhưng bạn cũng có thể chỉnh kích thước như mong muốn. Công cụ này cũng cung cấp hình ảnh miễn phí cho bạn lựa chọn trong đó đặc biệt là bảng màu.
  • Poster my wall:  Poster my wall cung cấp nhiều mẫu tờ rơi cho bạn lựa chọn. Trang web cung cấp kích thước khổ letter mặc định là 8,5×11 inch nhưng bạn có thể chỉnh sửa nó theo mục đích của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng ảnh từ Facebook, Google Drive và Dropbox.
  • Fotojet: Mặc dù Fotojet không cung cấp nhiều mẫu tờ rơi như các trang web khác thế nhưng bạn vẫn có thể chỉnh sửa nó theo nhu cầu của mình. Ngoài những hình ảnh có sẵn trên trang, bạn có thể nhập ảnh từ Facebook, tùy chỉnh mẫu, thêm clipart, nền và văn bản.

  5

  /

  5

  (

  1

  vote

  )

  Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Một Con Dơi
 • 50 Bức Tranh Phong Cảnh Hoàng Hôn Trên Biển Đẹp Nhất 2022
 • Tìm Hiểu Bộ Công Cụ Curve Trong Corel
 • 33 Mẫu Thiết Kế Cửa Ra Vào Đẹp Ấn Tượng Nhất 2022
 • Bản Vẽ Trên Cửa (43 Ảnh): In Ảnh Và Các Tùy Chọn In Phun Cát Trên Kính Trượt Và Các Sản Phẩm Gỗ
 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp, Hoàn Hảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Thiết Kế Tờ Rơi Bằng Word Theo Mẫu Có Sẵn
 • Hướng Dẫn Làm Tờ Rơi Bằng Word Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Pencil – Làm Việc Với Công Cụ Vẽ Pencil Trong Illustrator
 • Vẽ Với Pencil Tool Trong Illustrator – Tự Học Illustrator
 • Bút Chì Học Sinh Không Cần Gọt Bút Chì Vẫn Sắc Nhọn
 • Trong: Cẩm nang in ấn

  /

  Vào:

  7 Tháng Mười Hai, 2022

  14378 0

  Kinh nghiệm thiết kế tờ rơi đẹp

  Kích thước và cấu trúc

  Kích thước và cấu trúc khi in tờ rơi là một trong những điểm vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi thiết kế tờ rơi. Tùy theo loại kích thước và cấu trúc bạn muốn mà bạn cần tạo ra những nội dung phù hợp.

  Ví dụ: công ty yêu cầu bạn thiết kế một tờ rơi với kích thước A6, bạn không thể nào đưa lượng thông tin nhiều như khi thiết kế tờ rơi với kích thước A4. Và một tờ rơi gấp 3 cũng cần có cách thiết kế khác với tờ rơi gấp 2.

  Nội dung văn bản

  • Hãy tránh những font chữ kỳ quái, khó đọc,..những khoảng trắng tạo cảm giác thoáng, dễ nhìn.
  • Tiêu đề phải nổi bật so với phần còn lại
  • Tránh lạm dụng màu sắc. Bạn cần giữ màu sắc nổi bật trên giấy nhưng không nên sử dụng quá nhiều màu cùng một lúc. Nó khiến thị giác và não bộ bị căng thẳng từ đó khiến người đọc không tiếp nhận được thông tin.

  Ngôn từ

  Tờ rơi nên được thiết kế với nội dung đơn giản phù hợp với từng đối tượng và hoàn cảnh.

  • Với người dân phổ thông, bạn nên sử dụng câu từ dễ hiểu, phổ biến.
  • Với giới trẻ, bạn có thể sử dụng một vài từ lóng phổ biến.
  • Với giới học thuật, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng các từ chuyên ngành.

  Để đảm bảo ngôn ngữ mà bạn sử dụng là phù hợp, hãy thử đọc to những điều mà bạn viết, nếu bạn cảm thấy vướng mắc ở bất cứ đâu, hãy sửa đổi chỗ đó. Và tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người quen và một số khách hàng tiềm năng,… Những ý kiến của họ sẽ giúp bạn có được một tờ rơi phù hợp.

  Thông tin

  Khi thiết kế tờ rơi, bạn cần đảm bảo thông tin mà bạn cũng cấp ổn định và hợp lý. Nếu có thể, tránh lặp lại thông tin.

  Chẳng hạn, khi viết về một ngày vui vẻ tại hồ bơi, hãy giữ tất cả thông tin về sự an toàn ở cùng một đoạn nội dung. Và đến một đoạn mới, bạn có thể tập trung để viết về sự thú vị của các trò chơi. Trong đoạn viết về trò chơi, bạn nên cố gắng tránh viết lặp lại tầm quan trọng của áo phao cũng như sự an toàn của hồ bơi.

  Hình ảnh

  Mặc dù các hình ảnh luôn mang đến hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên, điều mà bạn cần lưu ý là hãy đảm bảo hình ảnh mà bạn đưa vào tờ rơi của mình phù hợp có chất lượng cao.

  Để in tờ rơi A4, hình ảnh nên đạt chất lượng 1000px, DPI 150. Kích thước tờ rơi càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng cao.

  Chất lượng

  Chất lượng in ấn cũng vô cùng quan trọng. Chất lượng của tờ rơi càng tốt thì ấn tượng mà bạn để lại trong lòng khách hàng của bạn càng cao. Hầu hết các tờ rơi nên có độ dày từ 100gsm trở lên.

  Kêu gọi hành động 

  Cuối cùng, điều quan trọng ở một tờ rơi là lời kêu gọi hành động rõ ràng. Lời kêu gọi hành động là những gì bạn sẽ sử dụng để khuyến khích khách hàng liên hệ với bạn. Lời kêu gọi hành động này có thể diễn ra theo nhiều cách:

  Liên kết đến trang web:

  • Social: Facebook, Twitter,…
  • Số điện thoại liên hệ
  • Email liên hệ
  • Giá và ưu đãi (quan trọng với tờ khai trương, khuyến mãi,…)

  Muốn thiết kế tờ rơi mang lại hiệu quả truyền thông thì bạn phải xác định được mục đích thiết kế là gì?

  Mục tiêu chiến dịch marketing của bạn là gì?

  Vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing

  Đối tượng khách hàng mục tiêu

  Thông điệp chính

  Khi thiết kế bạn nên đưa đến thông điệp của công ty để lại ấn tượng cho khách hàng khi đọc tờ rơi của bạn.

  C

  ách thiết kế tờ rơi đẹp

  Xác định kích thước và quy cách tờ rơi

  Chúng tôi thường khuyến khích khách hàng chọn kích thước và quy cách tờ rơi trước khi thiết kế vì điều đó cho phép chúng ta xác định chính xác nội dung cũng như cách sắp xếp bố cục sao cho hiệu quả nhất.

  Chuẩn bị thiết kế tờ rơi

  Bạn nên nghĩ về những điểm quan trọng mà người đọc của bạn cần đọc để có thể hiểu được thông điệp mà bạn hướng tới.

  Tìm kiếm những mẫu tờ rơi đẹp

  Các phần mềm thiết kế tờ rơi phổ biến

  Bắt tay vào thiết kế tờ rơi

  Khi đã có đầy đủ nội dung, mẫu thiết kế, vậy bạn còn ngần ngại gì mà không bắt tay vào tạo nên mẫu tờ rơi ấn tượng, chất lượng cho riêng mình nào!

  Chọn tiêu đề

  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đặt tiêu đề cho tờ rơi của mình, hãy thử hoàn thành nội dung tờ rơi trước sau đó thêm tiêu đề cuối cùng.

  Xây dựng cấu trúc nội dung

  Một tờ rơi tố nên có một cấu trúc nội dung rõ ràng, dễ hiểu. Bạn nên xây dựng bố cục bài viết với những thông tin ngắn gọn, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và bỏ qua những thông tin rườm rà không cần thiết.

  Lời khuyên dành cho bạn là hãy tạo ra một nội dung với từng đoạn văn bản, mỗi đoạn nên đề cập đến những vấn đề cụ thể (tất nhiên, nội dung giữa các đoạn cần liên kết với nhau). Điều này không chỉ giúp người đọc dễ tiếp cận và hiểu thông điệp mà bạn đang hướng tới mà nó còn giúp bạn dễ dàng tạo nên một tờ rơi đẹp.

  Lựa chọn hình ảnh phù hợp với nội dung

  Khi bạn xây dựng được nội dung  có bố cục rõ ràng, sẽ thật đơn giản để bạn tìm được hình ảnh phù hợp với nội dung của đoạn văn bản đó. Nhưng đừng quên, những hình ảnh mà bạn lựa chọn cần có màu sắc hòa hợp với nhau.

  Sắp xếp bố cục của tờ rơi

  Thật tuyệt vời khi bạn có được nội dung và hình ảnh phù hợp. Điều cần làm còn lại là sắp xếp sao cho hình ảnh, văn bản có thể làm nổi bật lẫn nhau.

  Có rất nhiều cách để bạn sắp xếp hình ảnh và nội dung:

  • Hình ảnh một bên và text ở bên còn lại
  • Hình ảnh ở trên và text ở dưới,

  Điều quan trọng là bạn cần thiết kế sao cho hình ảnh, màu sắc, chữ viết hòa hợp với nhau.

  Liên tục đánh giá và chỉnh sửa thiết kế

  Khi hoàn thành bản thiết kế, các bạn cần kiểm tra nhiều lần và chỉnh sửa để tránh những lỗi cơ bản trước khi đem đi in. Bạn cũng nên gửi cho một vài người quen, bạn bè để nhờ họ kiểm tra hộ.

  Hãy đảm bảo rằng mọi thông tin đều được thể hiện một cách rõ ràng, hấp dẫn.

  In ấn tờ rơi

  Sau khi hoàn thành thiết kế, bạn cần tìm nhà in ấn. Khi liên hệ với các đơn vị in ấn, bạn nên cân nhắc về giá cả, chất liệu, kiểu in và thời gian. Lời khuyên cho bạn là in càng nhiều thì chi phí in ấn một tờ rơi càng rẻ.

  Các bài viết hữu ích khác:

  Nguồn: https://inanaz.com.vn/

  89

  / 100

  Powered by Rank Math SEO

  Website: https://inanaz.com.vn/

  Fanpage: Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Cách Làm Tờ Rơi Quảng Cáo Đơn Giản
 • Cách Vẽ Một Con Dơi
 • 50 Bức Tranh Phong Cảnh Hoàng Hôn Trên Biển Đẹp Nhất 2022
 • Tìm Hiểu Bộ Công Cụ Curve Trong Corel
 • 33 Mẫu Thiết Kế Cửa Ra Vào Đẹp Ấn Tượng Nhất 2022
 • Cách Thiết Kế Tờ Rơi Bằng Word Theo Mẫu Có Sẵn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Làm Tờ Rơi Bằng Word Đơn Giản, Nhanh Chóng
 • Pencil – Làm Việc Với Công Cụ Vẽ Pencil Trong Illustrator
 • Vẽ Với Pencil Tool Trong Illustrator – Tự Học Illustrator
 • Bút Chì Học Sinh Không Cần Gọt Bút Chì Vẫn Sắc Nhọn
 • Bts Có Xăm Hình Không? 79+ Hình Xăm Bts Đẹp, Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất
 • Trong: Cẩm nang in ấn

  /

  Vào:

  7 Tháng Mười Hai, 2022

  16876 0

  Bạn đang tìm hiểu cách thiết kế tờ rơi bằng word 2010 và 2013? Những thông tin trong bài viết này chắc hẳn sẽ hữu ích với bạn. Chỉ với một chút khiếu thẩm mĩ và vài cách thiết kế mẫu in tờ rơi cơ bản sau, bạn sẽ có được mẫu tờ rơi phù hợp với kế hoạch truyền thông của mình.

  Bước 1: Mở mẫu tờ rơi có sẵn

  Sau khi chọn Flyers Marketing bạn sẽ nhận được danh sách các mẫu có sẵn để tải và nhấp vào bản xem trước.

  Hãy nhớ rằng các mẫu được cung cấp bởi chúng tôi vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng chúng, bạn cần có kết nối Internet.

  Khi mẫu hiển thị trong thanh bên, hãy nhấp vào nút “Download” để mở mẫu. Mặc dù có nhiều mẫu tờ rơi khác nhau, nhưng các kỹ thuật chỉnh sửa được sử dụng hoàn toàn giống nhau với tất cả các thiết kế.

  Bước 2: Nhập văn bản tùy chỉnh

  Nhấp vào các vùng văn bản khác nhau trên tài liệu và nhập vào đó nội dung mà bạn mong muốn. Bạn có thể thay đổi kiểu font chữ cho phù hợp bằng cách bôi đen toàn bộ nội dung, sau đó chọn các tùy chọn các chỉnh sửa: từ font chữ đến kiểu chữ và màu chữ.

  Bước 3: Tạo kiểu đường viền

  Mỗi khu vực trên trang mà bạn có là một hình khối riêng biệt. Bằng cách nhấp đúp vào từng vùng, bạn có thể thay đổi đường viền và tô màu cho chúng (thêm màu sắc, độ dày, hoa văn, hình ảnh) hoặc áp dụng các hiệu ứng khác (bóng, hiệu ứng 3D) từ menu Format .

  Nếu bạn thích, bạn có thể thêm hình mới hoặc xóa những hình mà bạn không cần bằng cách chọn chúng và nhấn “Backspace”.

  Bước 4: Thêm hình ảnh

  Để thay đổi hình ảnh mặc định, nhấp đúp vào ảnh và chọn “Change Pictures” từ  menu Format . Hãy duyệt qua một lần các hình ảnh mà bạn có sẵn và chọn hình ảnh mà bạn muốn thêm vào tờ rơi của mình.

  Nó rất đơn giản để di chuyển vị trí và thay đổi kích thước hình ảnh sao cho kích thước phù hợp với bố cục của tờ rơi. Nếu bạn gặp vấn đề về định vị, hãy thử thay đổi bằng cách tạo một đường viền bao bọc xung quanh hình ảnh.

  Lưu ý: Bạn nên sử dụng logo có nền trong suốt vì bạn có thể đặt nó ở bất kỳ đâu trên tài liệu của bạn mà không cần lo lắng làm mất nội dung trên tờ rơi.

  Bước 6: Lưu mẫu tờ rơi

  Nhấp vào biểu tượng trên đầu của sổ Word và ghi tên tài liệu, đừng quên định dạng tệp mà bạn mong muốn. Đối với các dự án in ấn tờ rơi, lựa chọn tốt nhất là lưu dưới dạng PDF.

  Nhớ lưu tài liệu của bạn thường xuyên để đảm bảo rằng không có sự thay đổi quan trọng nào bị mất.

  Nguồn: “Youtube”

  Tham khảo ngay mẫu tờ rơi đẹp bằng word

  Khi bạn đã có được một mẫu tờ rơi được thiết kế tốt, đừng quên liên hệ với các đơn vị in ấn như In ấn AZ để tạo ra những tờ rơi có chất lượng vượt trội đưa đến tay người tiêu dùng. Một tờ rơi nội dung đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, thiết kế ấn tượng và chất lượng giấy in tốt chắc chắn sẽ mang đến cho người tiêu dùng ấn tượng tốt nhất.

  Nguồn: https://inanaz.com.vn/

  85

  / 100

  Powered by Rank Math SEO

  Website: https://inanaz.com.vn/

  Fanpage: Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp, Hoàn Hảo
 • Mách Bạn Cách Làm Tờ Rơi Quảng Cáo Đơn Giản
 • Cách Vẽ Một Con Dơi
 • 50 Bức Tranh Phong Cảnh Hoàng Hôn Trên Biển Đẹp Nhất 2022
 • Tìm Hiểu Bộ Công Cụ Curve Trong Corel
 • Hướng Dẫn Làm Tờ Rơi Bằng Word Đơn Giản, Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Pencil – Làm Việc Với Công Cụ Vẽ Pencil Trong Illustrator
 • Vẽ Với Pencil Tool Trong Illustrator – Tự Học Illustrator
 • Bút Chì Học Sinh Không Cần Gọt Bút Chì Vẫn Sắc Nhọn
 • Bts Có Xăm Hình Không? 79+ Hình Xăm Bts Đẹp, Độc Đáo Và Ý Nghĩa Nhất
 • Mối Ghép Bằng Then, Then Hoa, Chốt – Phần Mềm Kỹ Thuật
 • Tại Sao Chọn Word Để Làm Tờ Rơi ?

  Thực tế, chúng ta có thể định dạng tờ rơi bằng: Excel, PSF,… Sau khi khảo sát và thống kê, cách làm tờ rơi trên word vẫn quen thuộc nhất.

  Quy trình thực hiện nhanh chóng

  Hình thức đẹp mắt

  Thành phẩm đạt được của cách làm tờ rơi trên word chắc chắn khiến bạn hài lòng về tính thẩm mỹ. Trước khi chọn, bạn hãy tham khảo nhiều mẫu tờ rơi trên mạng rất đẹp. Bố cục rõ ràng giữa các mục, font chữ cân đối và hình ảnh sắc nét.

   Làm tờ rơi bằng word thực hiện chỉnh sửa dễ dàng

  Cách Làm Tờ Rơi Bằng Word Nhanh Nhất

  Trước khi đi đến với cách làm thì công ty In Hà Nội cung cấp dịch vụ in tờ rơi số lượng ít đến số lượng lớn với giá rẻ, thiết kế đẹp. Tờ rơi với số lượng lớn được chúng tôi in trên máy in ofset công nghiệp, còn với số lượng tờ rơi ít chúng tôi sử dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số.

  Với các tính năng hỗ trợ trong Word, bạn có thể thiết kế được những mẫu tờ rơi theo ý. Cụ thể:

  Cách thiết kế tờ rơi trong word 2007

  • Bước 3 : Bạn chọn màu và kích thước đường viền khung ở tab Colors and Lines rồi OK.

  Tại mục Vertical Alignment của tab Textbox, bạn chọn Center hoặc tích vào Resize AutoShape to fit text. Điều này giúp đoạn text luôn vừa khít khung.

  Cách thiết kế tờ rơi trong word 2010

  Nếu như các bạn không có thời gian để thiết kế tờ rơi thì các bạn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn. Sau khi tư vấn chắc chắn mục đích cuối cùng của bạn là muốn biết được chi phí. Hiện tại với tất cả nguồn lực, bên công ty In Hà Nội đưa ra bảng giá in tờ rơi khuyến mại tốt nhất cho Khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu nguồn lực để có giá rẻ nhất cho Khách Hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng giá ưu đãi nhất.

  Đối với cách thiết kế tờ rơi trong word 2010, bạn thực hiện theo trình tự:

  • Bước 2: Bổ sung thông tin vào mẫu

  • Bước 3: Thêm vùng mảng

  Một vùng trên tờ rơi là một khối. Bạn thay đổi viền, màu phủ nền hoặc hiệu ứng cần thiết bằng cách nhấp đúp vào vùng riêng này. Ngoài ra, bạn có thể thêm một khối khác.

  • Bước 4: Thêm ảnh và thêm logo

  Bạn nhấp đúp vào vùng có hình ảnh và chọn “Change Pictures” ở Format. Chọn tiếp các folders để lựa hình ảnh ứng ý.

  • Bước 5: Lưu lại khi hoàn thành cách làm tờ rơi trên word 2010

  Cách làm tờ rơi gấp 3 trên word

  • Bước 2: Bạn nhấp chuột vào Add và OK.

  • Bước 3: Theo hướng dẫn cách làm tờ rơi gấp 3 trên word, kích thước là cỡ Letter. Chiều rộng cuối cùng (279,4 mm) được cho 3 (93,13 mm). Bạn nhớ thêm phần đệm cho nếp gấp (1mm) ở chiều rộng mới. Width của hai trang là 94,13 mm.
  • Width: 94.13 mm
  • Height: 215.9 mm
  • Units: Millimetres
  • Orientation: Portrait
  • Không chọn Facing Pages
  • Pages: 6
  • Margins: 10 mm
  • Bleeds: 3 mm.
  • Nhấp chuột Create.

  Qua các hướng dẫn trên nếu như các bạn không có thời gian để làm thì có thể liên hệ ngay công ty in giá rẻ tại  Hà Nội để được đội ngũ nhân viên tư vấn về bảng báo giá in ấn một cách hợp lí và hiệu quả.

  Đến đây, bạn đã biết cách làm tờ rơi bằng word chuẩn chưa? Thông tin chia sẻ trên dựa vào kiến thức chuyên môn nên bạn có thể yên tâm áp dụng. Nếu bạn cảm thấy băn khoăn muốn tìm hiểu thêm thì liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Thiết Kế Tờ Rơi Bằng Word Theo Mẫu Có Sẵn
 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo Đẹp, Hoàn Hảo
 • Mách Bạn Cách Làm Tờ Rơi Quảng Cáo Đơn Giản
 • Cách Vẽ Một Con Dơi
 • 50 Bức Tranh Phong Cảnh Hoàng Hôn Trên Biển Đẹp Nhất 2022
 • 99 Mẫu Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp, Sáng Tạo Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Con Đội Là Gì? Cấu Tạo Và Nhiệm Vụ Như Thế Nào?
 • Top 10 Loại Bút Chì Màu Nước Tốt Nhất Hiện Nay
 • Vẻ Đẹp Của Bức Tranh Mona Lisa
 • Leonardo Dùng Cả Ngón Tay Để Vẽ Tác Phẩm Mona Lisa
 • Bức Tranh Mona Lisa Có Gì Đẹp?
 • Tổng Quan Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo

  Những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, ấn tượng và mang đầy sức sáng tạo thường kết thúc ở một vị trí không mấy tốt đẹp cạnh những thùng rác bẩn thỉu, thế nhưng chúng vẫn có những chỗ đứng nhất định trong những chiến dịch marketing ngày nay.

  Tờ rơi là vật hữu hình, cực kì tiết kiệm chi phí và linh hoạt trong sử dụng. Nếu làm tốt, nó có thể tiếp cận được tới đúng đối tượng khách hàng với đúng thông điệp tại thời điểm hoàn hảo. Và đấy chính là mục tiêu tối cao của quá trình marketing.

  23 Ý Tưởng Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp Nhất

  Hãy thu hút sự chú ý của người xem bằng những màu sắc sáng và thiết kế sống động. Chọn những tone màu nền đậm và trầm hoặc sử dụng sự tương phản màu sắc cho chủ thể chính phụ trong thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu sắc để nhấn mạnh vào các thông điệp muốn truyền tải, như màu xanh lá cây hoặc vàng cho các thương hiệu về sức khỏe hoặc màu cơ bản cho trẻ em.

  2. Ưu Ái Những Mảng Tối

  Đôi khi việc sử dụng nhiều mảng tối cũng có thể thu hút được nhiều sự chú ý như khi sử dụng màu sáng. Màu đen nói chung rất hiệu quả với các thương hiệu cao cấp hoặc để thể hiện sự bí ẩn, nguy hiểm hoặc yếu tố về thời gian.

  4. Tôn Trọng Những Quy Luật

  Sử dụng những phong cách, màu sắc và hình ảnh quen thuộc có thể dễ dàng đưa ra thông điệp muốn truyền tải và giúp khách hàng hiểu được thiết kế tờ rơi của bạn. Sử dụng những tín hiệu dễ hiểu như: Bảng và phấn mang nghĩa trường học; dàn nhạc và người chỉ huy mang nghĩa nhạc cổ điển; thư và tem ám chỉ cho du lịch;…

  Đặt nội dung vào một khung cố định hoặc sử dụng đồ họa và font chữ theo một cách chẳng giống ai cũng là một ý tưởng hay. Sáng tạo trong thiết kế sẽ tạo ra những sự bất ngờ giúp khách hàng sẽ mãi ghi nhớ về bạn.

  Các đường thẳng đã quá nhàm chán! Hãy thử đặt tiêu đề của bạn theo hình tam giác xoắn ốc chữ z xem. Hoặc biến đổi kiểu typography và sử dụng hình ảnh lạ để thiết kế tờ rơi của bạn hoàn toàn trở nên nổi bật trong đám đông.

  Hình ảnh đẹp là một cách tiếp cận tốt để thu hút ánh nhìn của người xem. Những bức ảnh này phải có chất lượng cao rõ nét và có những tác động trực tiếp tới người xem.

  9. Dễ Thương Và Nhí Nhảnh

  Đôi khi cũ lại là mới. Nếu như bạn đang không xuống phố, bắt kịp những xu hướng của lũ trẻ con, thì tại sao không chọn những thiết kế tờ rơi mang phong cách vintage, từng một thời làm mưa làm gió?

  11. Sự Vui Nhộn

  Hoạt hình và đồ họa có thể là một cách khá thú vị để mang thông điệp của bạn tới khách hàng và xây dựng được lối tiếp cận tới thương hiệu cá nhân khá thông minh.

  Hầu hết các thiết kế tờ rơi đều qua một quy chuẩn nhất định, hãy thử xem xét yếu tố này để trở nên khác biêt. Thử làm tờ rơi nhỏ hơn để dễ cầm nắm, mang về hoặc lớn hơn để sản phẩm trên tờ rơi trở nên đặc biệt ấn tương.

  Nếu như bạn có thể khiến mọi người sử dụng tờ rơi của bạn thay vì ném chúng đi thì chẳng quá tuyệt vời sao. Hãy cân nhắc thiết kế tờ rơi như tờ kẹp sách, thư,.. hoặc kể cả một thứ gì đó khiến họ chơi được nghịch được với nó.

  Việc đặt ra những câu hỏi có thể tăng sự tương tác của khách hàng, khiến họ dừng lại suy nghĩ nhiều hơn để biết thêm thông.

  Nếu brand của bạn cho phép, hãy thử mạo hiểm và thêm thắt sự khiêu khích trong thiết kế tờ rơi. Sử dụng yếu tố hài hước bạn có, tiêu đề thật lớn và nổi bật đôi khi cũng tạo ra những thiết kế vô cùng chất.

  Thay vì chỉ bán hàng, tại sao không sử dụng thiết kế tờ rơi để giúp khách hàng làm một việc gì đó? Hoặc chỉ cho họ thấy sản phẩm của chúng ta hoạt động thế nào, đưa ra các mẹo để sản phẩm trở nên hữu ích hơn.

  Đừng cố tỏ ra thông minh quá mức. Nếu như bạn bán nước ép, hãy giới thiệu nước ép. Nếu bạn bán bánh, hãy đưa bánh lên. Hãy đặt sản phẩm của bạn vào vị trí trung tâm của tờ rơi, đừng bắt khách hàng phải tìm hiểu xem bạn làm về gì.

  Hướng Dẫn Thiết Kế Brochure Đỉnh Cao

  Bạn có thể muốn đưa ra đầy đủ hết tất cả các sản phẩm và dịch vụ bạn đang có. Hãy thể hiện bằng các phong cách và thiết kế khác nhau để thiết kế tờ rơi của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

  Hãy trả lời câu hỏi lớn: bạn có gì cho tôi? Ngay sau khi nói cho khách hàng biết bạn có thể làm được gì. Sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ đáp ứng được một vài các nhu cầu hoặc giải quyết được một số vấn đề, do đó hãy nhấn mạnh về lợi ích của chúng và sử dụng hình ảnh để truyền tải thông điệp tốt hơn.

  Bạn còn đề nghị nào tặng cho khách hàng hay không? Mã giảm giá hoặc coupon hoặc tạo ra những chương trình tặng quà tri ân đặc biệt.

  Nếu như bạn làm về mảng thực phẩm, đồ ăn, hãy sử dụng những hình ảnh sản phẩm ngon nhất mà bạn có khi thiết kế tờ rơi. Dạ dày của khách hàng sẽ dẫn họ tới cửa hàng của bạn.

  Thu hút thêm nhiều người tương tác bằng việc khuyến khích họ theo dõi bạn trên các kênh mạng xã hội và hơn thế nữa tag bạn vào những bức ảnh họ chia sẻ. Bạn có thể sử dụng thiết kế tờ rơi để hỏi mọi người ai đã từng mua sản phẩm của bạn, sau đó xin review từ họ.

  Bạn sẽ không muốn tiêu tiền vào thiết kế tờ rơi nếu như người ta chỉ nhìn một lần duy nhất rồi quên ngay lập tức đâu. Liệu bạn muốn họ thực hiện hành động nào sau khi xem? Bạn có muốn họ đến cửa hàng, tải app hoặc tham dự sự kiện? Đừng mập mờ để khách hàng phải đoán mò, hãy làm mọi thứ thật dễ hiểu!

  Nguồn: Anna Lundberg

  dịch: Uplevo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Một Mẫu Tờ Rơi Gấp Ba
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Tờ Rơi Khiến Bạn Tự Hào
 • Cách Vẽ Chú Dơi Dễ Thương Trong Adobe Illustrator
 • Hướng Dẫn Bạn Vẽ Móng Tay Chỉ Bằng Cách Dùng Băng Dính
 • Lại Hoang Mang Chuyện Sách Giáo Khoa Lớp 1 Dạy Trẻ Đọc ‘con Dơi’ Thành ‘con Rơi’ Nhưng Sự Thật Phía Sau Mới Làm Phụ Huynh ‘ngã Ngửa’
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Tờ Rơi Khiến Bạn Tự Hào

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tạo Một Mẫu Tờ Rơi Gấp Ba
 • 99 Mẫu Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp, Sáng Tạo Nhất
 • Con Đội Là Gì? Cấu Tạo Và Nhiệm Vụ Như Thế Nào?
 • Top 10 Loại Bút Chì Màu Nước Tốt Nhất Hiện Nay
 • Vẻ Đẹp Của Bức Tranh Mona Lisa
 • Nghĩ về những gì thu hút chính bản thân là một cách tiếp cận khá hay khi thiết kế tờ rời. Rất nhiều các công ty đã thất bại trong việc đánh chiếm sự chú ý của người xem, và kết quả là các tờ rơi có số phận ở trong thùng rác.

  Mục Đích Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo

  Trước khi đi vào thẳng vào phần thiết kế, chúng ta cần hiểu sâu hơn và xác định rõ vậy vai trò của tờ rơi trong các chiến dịch marketing của bạn là gì? Do đó, những khi bắt tay vào quá trình thiết kế, hãy đảm bảo rằng bạn đã có dành thời gian để chuẩn bị mọi thứ.

  1. Mục tiêu chiến dịch marketing của bạn là gì?

  Câu hỏi tổng quan nhất mà bạn cần phải trả lời ngay từ đầu là: Bạn đang cố gắng đạt được điều gì trong công việc kinh doanh của bạn ngay lúc này? Bạn mong đợi những hiệu quả gì từ hoạt động marketing? Bạn đang cố gắng bán hàng hay tăng nhận diện thương hiệu? Quảng bá cho sản phẩm mới? Tăng tương tác? Thu thập contact khách hàng?…

  Do đó, tính mục đích là thứ quan trọng nhất trước khi xác định liệu tờ rơi có phải công cụ tốt để hỗ trợ chúng ta đạt được mục đích hay không.

  2. Vai trò của tờ rơi trong chiến dịch marketing

  Khi bạn đã xác định được mục tiêu của chiến dịch marketing, tiếp theo chính là mục tiêu của thiết kế tờ rơi. Tờ rơi là một công cụ marketing có chi phí thấp, hiệu quả để quảng bá các doanh nghiệp hoặc sự kiện tại một địa điểm nhất định.

  Vậy tờ rơi sẽ hỗ trợ gì cho toàn bộ chiến dịch marketing, liệu nó có phù hợp với các hoạt động bổ trợ khác đang chạy song song không? Lợi ích riêng biệt khi sử dụng tờ rơi thay vì các hình thức khác là gì?

  3. Đối tượng khách hàng mục tiêu

  Bạn cần biết đối tượng mình nhắm tới là ai. Nó bao gồm các vấn đề nhân khẩu học như: độ tuổi, giới tính, địa điểm,.. cũng như hành vi, suy nghĩ, tính cách của khách hàng mục tiêu.

  Bạn đang nhắm tới đối tượng những người chưa biết doanh nghiệp bạn là ai hay bạn đang muốn tiếp cận những khách hàng cũ? Bạn đang cố gắng thu hút khách hàng từ đối thủ của bạn? Ai sẽ là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất từ thứ mà bạn cung cấp?

  4. Thông điệp chính

  Bạn muốn gửi tới thông điệp gì cho tập khách hàng mục tiêu bạn vừa xác định? Bạn muốn gợi lên cho họ suy nghĩ, cảm xúc và hành động gì? Họ nên khắc ghi điều gì về thương hiệu và sản phẩm của bạn?

  Bạn có thể có rất nhiều các thông tin được in trên thiết kế tờ rơi, nhưng bạn chỉ nên tập trung vào một thông điệp duy nhất. Đồng thời tránh để các thông tin khác gây xao nhãng cho thông điệp chính của bạn.

  5. Bạn mong muốn người dùng có hành động gì sau khi xem?

  Xác định rõ mình mong muốn khách hàng hành động gì sau khi xem tờ rơi. Ví dụ như, họ cần đăng kí online để tham gia hay đến cửa hàng vào một ngày nhất định để được khuyến mãi? Kể cả mục đích của bạn là tăng nhận diện thương hiệu, bạn cũng cần gợi ý cho khách hàng những hành động tiếp theo một cách cụ thể.

  Đó có thể là truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm hoặc theo dõi bạn trên mạng xã hội để cập nhật tin tức – hãy làm cho mọi thứ thật dễ hiểu và đơn giản để khách hàng làm theo.

  6. Thiết kế tờ rơi được phân phối thế nào và ở đâu?

  Cách Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp, Chuyên Nghiệp

  OK, bạn vừa đi qua phần chuẩn bị cơ bản, nhưng vẫn cần một vài bước nữa trước khi thiết kế! Giờ bạn cần tìm hiểu sâu hơn về phong cách và các nội dung trên tờ rơi. Khi bạn hoành thành công việc này, thiết kế tờ rơi sẽ dễ như ăn kẹo.

  1. Chọn lựa màu sắc sử dụng

  Màu đậm và sáng sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Tuy vậy thiết kế tờ rơi cũng cần phải phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của bạn, ngành kinh doanh và cả tệp khách hàng mục tiêu nữa.

  Màu sắc nào sẽ hỗ trợ tốt cho thông điệp của bạn? Ví dụ như màu xanh lá và vàng đại diện cho sức khỏe, hoặc các tone màu sáng dành cho trẻ em. Bạn có muốn trông tờ rơi thật sặc sỡ, hay chỉ muốn nó thật đơn giản vời từ 2 đến 3 màu? Nhìn tờ rơi chỉ với hai màu đen trắng sẽ như thế nào? (câu hỏi đặc biệt quan trọng nếu như bạn chỉ có ngân sách hạn hẹp)

  2. Nhận diện thương hiệu

  Cho dù bất kể thông điệp bạn thể hiện trên tờ rơi là gì, hãy đảm bảo rằng người xem biết nó đến từ ai. Những thứ gì thuộc về nhận diện thương hiệu mà tờ rơi cần: Logo, tagline, địa chỉ website? Thế còn kiểu chữ, thương hiệu của bạn có kiểu chữ riêng chứ? Doanh nghiệp bạn có biểu tượng hoặc hình ảnh nào mà người xem nhìn vào có thể lập tức nhận ra không?

  Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp

  3. Sử dụng hình ảnh thế nào

  Nói về hình ảnh, phong cách nào bạn muốn hướng đến? Sử dụng hình ảnh chất lượng cao có thể là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của mọi người. Nhưng vẫn còn những cách thể hiện hình ảnh khác như đồ họa, minh họa, icon hoặc có thể là cả hoạt hình và tranh vẽ nữa.

  Như đã nói ở bên trên, hãy suy nghĩ về thương hiệu, về ngành và cả khách hàng tiềm năng khi bạn đưa ra những quyết định này.

  4. Nội dung muốn thể hiện, và thứ tự quan trọng của nội dung

  Bước tiếp theo là bạn cần xác định nội dung chính xác bạn muốn đưa lên tờ rơi. Nhớ rằng thông điệp chính mà bạn vừa xác định ở trên phải được đảm bảo là yếu tố quan trọng nhất. Tiếp theo, lựa chọn những thông tin còn lại và sắp xếp chúng một cách hợp lý trên thiết kế.

  5. CTA của tờ rơi

  Bạn cần xác định rõ ràng hành động bạn muốn người xem làm sau khi đã đọc qua tờ rơi, và họ cần những thông tin gì – địa chỉ trang social của thương hiệu, đường link website để tìm hiểu, hay những thứ khác nữa. Hãy làm những câu CTA thật đơn giản và dễ hiểu để người xem không phải đoán.

  6. Hình dạng, kích cỡ của tờ rơi

  Tờ rơi thường được sản xuất dưới dạng khổ A5. Bạn có muốn giữ kích cỡ truyền thống này, hay muốn thay đổi để tạo ra sự đặc biệt?

  Nếu như đó là một sản phẩm cao cấp, và bạn cần thể hiện rất nhiều thông tin trên đó, có thể bạn nên cân nhắc khổ to hơn cho tờ rơi của mình. Ngoài ra, bạn có ý tưởng sáng tạo gì trong thiết kế khi cầm, nắm, đọc, gấp tờ rơi của bạn lại không?

  Bắt Tay Vào Thiết Kế Tờ Rơi

  Sau khi đã chuẩn bị xong tất tần tật mọi thứ cần thiết, giờ là lúc bắt tay vào chiến đấu.

  1. Tìm kiếm những mẫu thiết kế đẹp làm cảm hứng

  Để có thêm những ý tưởng giúp bạn thiết kế dễ dàng hơn, bạn nên tham khảo các mẫu tờ rơi cùng ngành nghề của bạn. Thu thập cả những mẫu bạn thích và không thích, rồi phân tích đánh giá chúng.

  Tham khảo 99 Mẫu Thiết Kế Tờ Rơi Đẹp Nhất 2022

  2. Bắt tay vào thiết kế

  Chúc mừng! Giờ bạn đã có đủ mọi thông tin cần thiết để bắt tay vào thiết kế. Nếu bạn công thạo về các phần mềm, có thể thuê designer bên ngoài với các chi phí khác nhau phụ thuộc vào kinh nghiệm của họ.

  3. Liên tục đánh giá thiết kế

  Trong quá trình thiết kế, hãy đảm bảo rằng bạn luôn tư duy đánh giá khách quan sản phẩm qua mình, so sánh với những thông tin bạn đã xác định từ đầu, liệu thiết kế có đang lạc hướng hay không.

  Thiết kế tờ rơi có phù hợp với thương hiệu hay không? Nó có bao gồm các thông tin cần thiết hay chưa? Thứ tự sắp xếp chuẩn chỉnh theo mắt người xem để họ dễ đọc và tiếp nhận không? Bám chặt vào những yếu tố này sẽ không khiến bạn mất thời gian thiết kế những chi tiết thừa thãi không cần thiết.

  4. Chọn lựa mẫu thiết kế ưng ý nhất

  Một thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ thu hút được đúng đối tượng khách hàng, truyền tải đầy đủ thông điệp chính và khuyến khích người xem đưa ra các hành động tiếp theo.

  Bạn có thể đưa ra vài ba lựa chọn, sau đó đem đi khảo sát xem mẫu nào được ưa thích nhất. Chọn mẫu thiết kế đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí bạn đưa ra và phù hợp với khách hàng mục tiêu.

  5. Kiểm tra lại một lần nữa

  Khi đã có bản thiết kế cuối cùng, kiểm tra và kiểm tra lần nữa để tránh những lỗi cơ bản khi đem đi in. Gửi cho một người khác, và nhờ họ kiểm tra hộ.

  Hãy đảm bảo rằng mọi thông tin đều được thể hiện trên đó (ở đây có ai khi thiết kế xong đã thiếu mất ngày diễn ra sự kiện, hoặc địa chỉ website chưa?). Bạn chắc chắn sẽ không muốn sản phẩm của mình thất bại chỉ vì những lỗi cỏn con như vậy đâu.

  6. Đảm bảo đúng định dạng file bạn cần

  Nếu như tờ rơi của bạn phục vụ cho digital thì sử dụng màu RGB là chính xác, nhưng khi đem đi in ấn, bạn cần chuyển thiết kế sang hệ màu CMYK.

  Nếu như thiết kế tờ rơi của bạn có các hình ảnh, khi đem đi in, chúng tối thiểu phải có độ phân giải 300dpi. Một kinh nghiệm nữa là bạn nên đề cách phần lề ra một chút để tránh những lỗi in ấn hoặc khi cắt tờ rơi.

  In Ấn Và Phân Phối Thiết Kế Tờ Rơi

  Sau khi hoàn thành xong thiết kế, bước tiếp theo là tìm đơn vị in ấn.

  1. Tìm nhà in ấn tờ rơi

  Bạn sẽ phải cân nhắc các yếu tố về giá cả, chất lượng, kiểu in và thời gian.

  Xem xét cả yếu tố địa lý nếu như bạn cần chúng càng sớm càng tốt và không có thời gian chờ đợi vận chuyển.

  2. Chọn loại giấy

  Độ giày của giấy tờ rơi bạn muốn là bao nhiêu? Bạn muốn thứ gì đó cứng giống bìa hay mỏng như nhiều loại khác cũng đủ làm bạn hài lòng? Giấy sần hay giấy bóng? Chúng có cần gấp lại hay không? Hãy xem một số mẫu sản phẩm có sẵn của đơn vị in trước khi quyết định. Ngoài ra còn phụ thuộc vào ngân sách của bạn nữa.

  3. Quyết định số lượng tờ rơi

  Hiển nhiên, bạn in càng nhiều thì chi phí trên một tờ sẽ càng rẻ , tuy nhiên bạn sẽ không muốn phí tiền in số lượng vượt quá những gì bạn thực sự cần rồi sau đó ném chúng vào thùng rác. Vậy nên hãy lên áng chừng số lượng dựa vào kinh nghiệm của những lần trước, cũng như lời khuyên của mọi người xung quanh.

  4. Cân nhắc in thử

  Nếu như bạn được in thử trước khi in hàng loạt, nó sẽ là một điều rất tuyệt vời. Nhìn trên giấy chắc chắn sẽ khác so với việc bạn nhìn trên màn hình máy tính, do đó bằng cách này (bạn nên thương lượng với đơn vị in) bạn có thể kiểm tra sản phẩm có đạt được kỳ vọng của bạn khi thiết không. Xem chất lượng hình ảnh, màu sắc, kích cỡ chữ để đảm bảo chúng không bị xáo trộn và sai lệch

  5. Phân phối offline

  Quá trình thiết kế tờ rơi không kết thúc ở bước in ấn. Giờ bạn cần chắc chắn mọi công sức của bạn không đổ sông đổ bê. Làm thế nào để đưa được những mẫu tờ rơi này tới tay của người xem? Làm thế nào để tối ưu khả năng được mọi người nhìn, đọc, và hành đông?

  Hãy đảm bảo rằng bạn đi phát tờ rơi ở đúng chỗ, và tiếp cận tới đúng người có nhu cầu.

  6. Phân phối online

  Cuối cùng, bạn cũng có thể lựa chọn là phân phối chúng qua các nền tảng digital. Cân nhắc gửi thiết kế tờ rơi dưới định dàng pdf qua danh sách email hoặc đăng tải chúng trên website và mạng xã hội để tiết kiệm chi phí.

  10 Công Cụ Thiết Kế Tờ Rơi Online

  Adobe Illustrator

  Canva

  Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến rất nổi tiếng, được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Chỉ bằng vài thao tác kéo thả đơn giản, dựa trên các mẫu ý tưởng có sẵn, và tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mình. Sau 5-10p là bạn đã có thiết kế ưng ý rồi.

  Poster Maker

  Phần mềm thiết kế tờ rơi và poster này hiện đang có trên iTunes, hỗ trợ iPhone, iPad và iPod touch, nhưng được đánh giá là tối ưu nhất trên điện thoại iPhone 5. Có tới hơn 10 ngôn ngữ để bạn sử dụng. Tuy nhiên, chúng không thể xuất ra được file chất lượng cao PDF hoặc các định dạng thiết kế lớn hơn

  Chi tiết: Giá $4.99

  Microsoft Word

  Đừng bất ngờ, Microsoft Word từ bản 2007 trở đi bạn để có thể tạo poster, tờ rơi, card và cả infographic nữa. Ở trong phần mềm có khá nhiều template để bạn lựa chọn đấy

  GIMP

  GIMP là một công cụ miễn phí tuyệt vời để thay thế cho Photoshop. Nó có hầu hết đầy đủ các tính năng mà Adobe Photoshop đem lại cho người dùng. Về cách sử dụng cũng khá tương tự như photoshop thôi.

  QuarkXPress

  QuarkXPress là một công cụ khá dễ để sử dụng nếu bạn đã quen làm việc với các tài liệu. Bạn có thể tạo những layout bằng hình ảnh và text của riêng mình.

  LucidPress

  Công cụ thiết kế online giúp bạn có thể thiết kế tờ rơi ngây lập tức. Giao diện gọn gàng và thân thiện, dễ dàng sử dụng. Có 2 phiên bản, một phiên bản dùng thử và một phiển bản trả phí cho công cụ thiết kế trực tuyến này.

  PosterMyWall

  PosterMyWall cũng là một trong những công cụ thiết kế online ấn tượng nữa. Bạn có 3 lựa chọn dowload – chất lượng cao, chất lượng trung bình và lựa chọn free

  Print Creations

  Phần mềm này cũng giúp bạn tạo những thiết kế tờ rơi, nhưng đa phần nó phù hợp hơn với công việc in ấn.

  Photoshop

  Công cụ thiết kế tờ rơi cuối cùng là phần mềm photoshop được sử dụng song song kết hợp với cả AI bởi các designer chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

  Trên Uplevo có rất nhiều công cụ để bạn thiết kế, tha hồ lựa chọn như: Facebook Ads, Facebook Post, Facebook Cover, Banner, Cover, Poster, Logo, Standee…, bạn có thể tìm thấy tại Website: https://www.uplevo.com/

  Nguồn: 99designs

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Chú Dơi Dễ Thương Trong Adobe Illustrator
 • Hướng Dẫn Bạn Vẽ Móng Tay Chỉ Bằng Cách Dùng Băng Dính
 • Lại Hoang Mang Chuyện Sách Giáo Khoa Lớp 1 Dạy Trẻ Đọc ‘con Dơi’ Thành ‘con Rơi’ Nhưng Sự Thật Phía Sau Mới Làm Phụ Huynh ‘ngã Ngửa’
 • Độc Đáo Vẽ Tranh Trên Vải Bằng Bút Sáp Màu
 • Cách Vẽ Tranh Cho Bằng Bút Sáp Màu Cực Đơn Giản, Dù Không Có Hoa Tay Mẹ Vẫn Có Thể Dạy Con Học Ngon Lành
 • Ấm Chén Men Cổ Bộ Vại Vẽ Hoa Rơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hoa Văn Thời Sơ Sử (Phần Cuối)
 • Cách Vẽ Hình Trên Powerpoint, Và Cách Tùy Chỉnh Hình Đã Vẽ
 • Chăm Sóc Hoa Lan Rừng Mau Ra Hoa
 • Kích Thước Sân Bóng Rổ Tiểu Chuẩn Và Cách Vẽ Sân A
 • Fairy Tail 530: Tiêu Diệt Acnologia Và Natsu Hoá E.n.d
 • THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Bộ ấm chén sứ bộ vại men cổ vẽ hoa rơi là một sản phẩm được ra đời từ sự khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân thông qua sự kết hợp hài hòa giữa việc tạo hình và nghệ thuật đã cho ra một sản phẩm đẹp mắt và vô cùng tinh tế. Mỗi sản phẩm trước khi đưa đến tay người dùng đều được kiểm tra nghiêm ngặt qua các khâu dây chuyền sản xuất hiện đại nên chất lượng được bảo đảm một cách tuyệt đối. Bộ ấm chén sứ bộ vại vẽ hoa rơi thích hợp cho việc sử dụng và trang trí cũng như có thể dành làm món quà thay cho lời chúc ý nghĩa nhất mà bạn muốn gửi tới người thân, bạn bè hay người yêu quý của mình.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  Ấm chén men cổ bộ vại vẽ hoa rơi được làm từ chất liệu sứ cao cấp đặc trưng với chất lượng tuyệt hảo. Thân ấm được nung ở nhiệt độ cao đến 1300 độ C tạo nên ưu điểm bền chắc, hạn chế trầy xước, bể mẻ do va chạm trong khi sử dụng, vận chuyển. Bình trà với tay cầm vừa vặn, chắc chắn, miệng bình được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước, ngắt dòng tuyệt đối khi rót giúp thao tác được gọn gàng, không làm vấy bẩn bàn hay khăn trải. Các tách trà, đĩa lót, màu sắc đồng bộ trang nhã, quý phái tạo nên một bộ sản phẩm vô cùng tuyệt vời.

  VẺ ĐẸP TRUYỀN THỐNG

  Hoa văn trên ấm và tách được vẽ tay rất tỉ mỉ và tinh xảo, vừa mag vẻ đẹp đơn giản vừa vô cùng tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn. Ấm trà được thiết kế dạng bầu tròn truyền thống, quai của ấm cũng được làm bằng chất liệu sứ đồng điệu rất chắc chắn. Khi pha trà vào ấm và rót ra tách, ta sẽ thấy được sự kết hợp tuyệt vời giữa màu sắc tự nhiên của men sứ và màu xanh hoặc vàng nguyên thủy của trà tạo nên phong cách trà đạo truyền thống rất đặc trưng của việt nam. Sản phẩm phù hợp với mọi phong cách nội thất từ hiện đại, sang trọng đến truyền thống, trang nhã, bộ ấm chén sứ bộ vại vẽ hoa rơi này có thể dành làm một món quà tặng những người yêu quý của bạn thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.

  Sản phẩm bao gồm

  1 ấm

  7 đĩa kê

  6 chén

  Gốm Sứ Đẹp – http://gomsudep.vn

  1. Hướng dẫn mua hàng

  Có 2 cách thức để đặt mua hàng của Gốm sứ đẹp:

  1.1. Gọi tới số điện thoại: 0127 343 5555

  1.2. Gửi đơn đặt hàng online bằng cách truy nhập trang web chúng tôi và chọn đơn đặt hàng – thời gian nhận đơn hàng Online 24/24 giờ.

  2. Thông tin thanh toán

  Chủ tài khoản: Vũ Văn Thành

  Số tài khoản: 144 0205 450 232

  Ngân hàng: AGRIBANK Chi nhánh Bắc Hà Nội

  3. Giao hàng và Nhận hàng

  Giao hàng tận nơi, khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển

  4. Chính sách bảo trì, bảo hành & đổi trả hàng

  Chúng tôi chỉ nhận lại hàng khi khách hàng chưa mở sản phẩm ra xem hoặc lỗi do nhà sản xuất

  Gốm Sứ Đẹp – http://gomsudep.vn

  * Gốm sứ đẹp cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ tại Bát Tràng, nói không với hàng Trung Quốc

  Gốm Sứ Đẹp – http://gomsudep.vn

  Showroom 1 : Số 13 – Phố Gốm – Giang Cao – Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội Showroom 2 : Số 74 – Phố Gốm – Giang Cao – Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội Điện thoại: 0914.89.1985 (Mr.Thành) – 0127.343.5555 (Mr.Thành) Email: [email protected] Website: http://www.gomsudep.vn

  Copyright © 2022 chúng tôi All rights reserved.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Các Kiểu Thời Tiết Trong Anime (Tuyết, Mưa Và Gió)
 • Bộ Ấm Chén Gốm Vai Vuông
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Thời Tiết Anime (Tuyết, Mưa Và Gió)
 • Chuyện Bên Bức Tranh “hoa Rau Muống”
 • Mách Bạn Cách Trồng Hoa Dâm Bụt Bằng Cành Nhanh Ra Rễ
 • Cách Gấp Máy Bay Giấy Bay Lâu Rơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Gấp Máy Bay Giấy Origami
 • Cách Gấp Máy Ảnh Bằng Giấy
 • Cách Vận Hành Máy Cnc Nhanh Chóng Nhất Cho Người Mới
 • Cách Vận Hành Máy Cnc
 • Đào Tạo Tiện Cnc, Khóa Học Lập Trình Và Vận Hành Máy Tiện Cnc
 • Chỉ với một tờ giấy cộng thêm chút sáng tạo là bạn đã có thể học cách gấp máy bay giấy với kiểu dáng mới lạ. Không những thế, nhờ việc giữ thăng bằng tốt cộng với kết cấu động học hợp lý đã giúp những chiếc máy bay này, bay được đoạn đường rất xa, và nhờ đó mà nó từng lập được kỉ lục Thế Giới .

  Cách gấp máy bay giấy bay lâu rơi

  Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  Một tờ giấy trắng

  Các bước tiến hành:

  Bước 1: Gập hai mép dọc cạnh giấy trùng lên nhau. Miết thật chặt rồi dở ra tạo nếp.

  Bước 2: Lần lựơt gấp hai đầu mép cạnh chung đỉnh một phía trùng vào nhau rồi dở ra tạo nếp chéo.

  Bước 3: Từ giao điểm hai nếp chéo gập ngang tờ giấy lại sau đó mở ra theo nếp tự nhiên bẻ gập vào trong hai bên cạnh tạo hình tam giác.

  Bước 4: Gấp mép ngang cạnh phần giấy phía dưới trùng lên chân đường cạnh đáy tam giác và miết thật chặt, rồi dở ra theo đường nếp đó, xé đi phần giấy phía dưới.

  Bước 5: Lấy phần giấy xé ra, gập hai mép cạnh ngang trùng với nếp chính giữa. Sau đó dở ra tạo nếp.

  Bước 6: Gấp hai mép dọc tờ giấy trùng vào nhau. Xé một đoạn nhỏ theo một nếp cạnh ngang bên rồi gập hai mép cạnh một phía ngược lên và miết thật chặt.

  Bước 7: Giở ở cạnh giấy ra rồi theo nếp đó gập méo cạnh trùng vào, sau đó gập ngược lên một lần.

  Bước 8: Gập hai mép cạnh nửa còn lại ngược lên và miết thật chặt sau đó dở nằm ngang vuông góc với trục làm đuôi máy bay .

  Bước 9: Lấy phần giấy còn lại, gập hai mép cạnh bên tam giác trùng vào đường chính giữa. Miết thật chặt một lần nữa các cạnh giấy.

  Bước 10: Bẻ gập hai đầu đỉnh tam giác ngang xuống, miết thật chặt rồi dở ra tạo nếp.

  Bước 11: Lần lượt gập các mép cạnh bên hình thoi trùng đường chính giữa tạo nếp. Theo nếp đó gấp chụm gập thẳng hai đầu phần giao nhau lên.

  Bước 12: Lật mặt sau lại, theo nếp gấp giữa hình thoi bẻ gập phần đầu xuống.

  Bước 13: Chập hai nửa vào với nhau rồi bẻ gấp hai bên giấy ra đằng trước làm cánh máy bay.

  Bước 14: Gấp một phần mép cạnh đầu cánh hai bên xuống bằng nhau.

  Bước 15: Đưa phần đuôi máy bay một phần vào rãnh giữa thân máy bay.

  Theo Trí Thức Trẻ

  Cách gấp máy bay giấy Origami

  Chúng ta làm các bước sau:

  Bước 1:

  Gấp tờ giấy đã chuẩn bị lại làm bốn để tạo nếp gấp, sau đó lại mở ra. Tiếp tục gấp theo 2 đường chéo để tạo nếp gấp.

  Bước 2:

  Bạn làm tương tự đó cho mặt bên còn lại rồi gập phần tam giác ở đầu xuống tạo thành nếp.

  Bước 3:

  Lật cánh phía dưới lên trên để tạo thành hình thoi như ảnh. Sau đó gấp 1 bên cánh ngang sang.

  Bước 4:

  Bước 5:

  Gấp phần đuôi của máy bay ngược lên, rồi giấu vào bên trong như các bước khác.

  Gấp nhỏ hình tam giác phần dưới đuôi vừa gấp ngược lên để tạo nếp. Rồi tiếp tục mở ra ấn vào bên trong. Làm tương tự như vậy với mặt bên còn lại.

  Gấp đuôi máy bay sao cho đứng dáng.

  Bước 6:

  Gấp đầu máy bay hướng xuống dưới tạo nếp rồi ép vào bên trong. Tiếp tục gấp 2 bên mép vào bên trong.

  Gấp phần hướng xuống cho ngược lên trên. Rồi giấu vào bên trong máy bay giấy cho đẹp.

  Theo Trí Thức Trẻ

  Cách gấp con khỉ bằng giấy Khỉ là loài sống theo bầy đàn và có phong tục sống rất khác nhau tùy vùng miền địa lí, đây cũng là một loài vật khá phổ biến trong tự nhiên, hình ảnh những chú khí vắt vẻo leo trèo trên cây không còn quá xa lạ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Gấp Máy Bay Giấy Bay Mãi Không Rơi
 • Mở Xưởng Cắt May Gia Công Quần Áo Trẻ Em Cần Bao Nhiêu Vốn?
 • Công Thức Dạy Cắt May Quần Áo Trẻ
 • Học May Quần Áo Trẻ Em
 • Phần Mềm May Đo Quần Áo Dành Cho Dân Thiết Kế Từ Chuyên Nghiệp Đến Không Chuyên
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100