Top 15 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Thiên Thần Và Ác Quỷ Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Tải Thiên Thần Và Ác Quỷ Trình Chỉnh Sửa Ảnh Có Dán Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dễ dàng này là tuyệt vời để thực hiện photomontages vui nhộn! Tạo một bức ảnh với khung ảnh tuyệt vời, nhãn dán vui nhộn cho hình ảnh, và nhiều hơn nữa! Nó là tốt hơn so với một biên tập ảnh thiên thần. Chụp ảnh với một người bạn và thêm nhãn dán sừng quỷ, đôi cánh thiên thần, quầng sáng, và nhiều hơn nữa!

Tại sao bạn nên chọn biên tập viên thiên thần và ác quỷ?

Hãy vui vẻ tạo ra photomontages với trang phục thiên thần và hình dán ma quỷ cho hình ảnh!

Biên tập hình ảnh thiên thần và ác quỷ rất dễ sử dụng!– chỉ cần cài đặt, mở, tạo!

Nó có sẵn để tải về miễn phí.– và nó chiếm ít không gian trên thiết bị của bạn!

Nó cung cấp hàng tấn sự lựa chọn của đôi cánh thiên thần cho hình ảnh và hình dán quỷ!Bạn có thể chụp ảnh tự sướng mới trực tiếp trong máy ảnh selfie thiên thần và ác quỷ!Bạn có thể tải lên một ảnh chụp nhanh từ thiết bị của bạn.

Đừng bỏ lỡ trình chỉnh sửa ảnh hào quang thiên thần này cho các thiết bị di động! Hãy vui vẻ, chơi với các hình ảnh thiên thần ác quỷ và tạo ra các đoạn phim tuyệt vời!

Trong công cụ chỉnh sửa hình ảnh thú vị này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại nhãn dán tuyệt vời:– halos, cầu vồng, mây mịn, đôi cánh thiên thần, kính râm dễ thương, bồ câu …– đinh ba, sừng quỷ, ngọn lửa, và nhiều hơn nữa!

Trên một phần hình ảnh của bạn, bạn sẽ đặt các khung ảnh thiên thần và nhãn dán thiên thần hộ mệnh cho ảnh. Trên phần khác của hình ảnh, bạn có thể đặt hình dán quỷ cho hình ảnh!

Hướng dẫn

Làm thế nào để thiết lập các nhãn dán từ biên tập ảnh thiên thần và ác quỷ cánh?Mở phòng trưng bày với nhãn dán thiên thần và ác quỷ.Chọn cánh quỷ hoặc thiên thần, vương miện và phụ kiện.Chụm các miếng dán để thay đổi kích thước, xoay và điều chỉnh hoàn hảo.Lưu các đoạn phim vui nhộn trên thiết bị của bạn hoặc chia sẻ trực tiếp qua các ứng dụng nhắn tin hoặc trên các mạng xã hội.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh thiên thần cũng cho phép bạn:Viết văn bản, chọn màu phông chữ và kích thước của các chữ cái!Vẽ trên ảnh bằng cọ vẽ hoặc xóa! Thêm khung hình với biên tập ảnh vương miện quỷ và thiên thần!

Nhãn dán quỷ, trực tiếp từ địa ngụcSử dụng nó để miêu tả hiệu ứng ảnh địa ngục!Tương phản nó với bộ lọc biên tập ảnh thiên thần cánh!Bạn sẽ thích phần mềm chỉnh sửa ảnh hài hước vì rất nhiều lý do. Trình chỉnh sửa ảnh thiên thần và ác quỷ này ngay lập tức giúp bạn tạo ra một photomontage tuyệt vời với nhãn dán hài hước nhất trên hình ảnh!

Chúng ta hãy xem trình chỉnh sửa ảnh sticker ác quỷ hoặc thiên thần này hoạt động như thế nào.Bạn có một bức ảnh với bạn ở một bên, và bạn của bạn bên cạnh bạn. Bạn sẽ mở ứng dụng sticker thiên thần này và chọn nhiều nhãn dán dễ thương khác nhau: trang phục thiên thần, cánh quỷ, halos, vương miện … Về phía bạn, bạn có thể đặt mây, cupid, trái tim và mặt nạ dễ thương. Ở phía bên kia, bạn có thể dán những miếng dán độc ác như đuôi quỷ, sừng, lửa!

Mang một nhãn dán trang phục thiên thần có cánh trên một hình ảnh từ nhà sản xuất ảnh trên trời này! So sánh nó với hình dán Satan! Đó là một thử thách chỉnh sửa nhãn dán ảnh – bạn sẽ thêm nhãn dán lông vũ cho ảnh hoặc tạo dựng phim ảnh ác!

Vẽ Cánh Thiên Thần 3D

Vẽ cánh thiên thần 3d – Thu hút check in giới trẻ, thể loại vẽ 3d có nhiều đề tài phong phú, trong đó vẽ cánh thiên thần là một đề tài hấp dẫn đối với giới trẻ bởi sừ tò mò, tính hiện đại và không gian thiên thần. Với lối vẽ và phong cách vẽ điêu luyện, họa sỹ đòi hỏi phải biết sáng tạo nên những mảng màu, đường nét mềm mại xung quang đôi cánh là chủ đạo cho bức tranh nên phải làm nổi bật hình ảnh này.

Màu sắc của đôi cánh phải nhạt để tách khỏi nền màu đậm, khiến đôi cánh nổi bật nên một cách rõ ràng hơn, kỹ thuật vẽ cách phải có sự thay đổi khác nhau, phí trên cánh nhỏ sau đó lớn dần về phí dưới cánh, màu nâu cộng ngoài cánvàng nhạt pha sáng tạo điểm nhấn, xung quanh phối hoa cỏ với các loại sắc màu êm ả, vàng cam, đỏ, hồng tím khác nhau, nó bổ trợ cho toàn cảnh, phối cảnh như một khu rừng âm u đầy màu sắc, càng tô điểm cho đôi cánh thêm nổ bật. h thiên thần còn có rất nhiều những hình ảnh khác nhau của tranh vẽ 3d.

Để vẽ được đôi cánh thiên thần giống như thật, đòi hỏi họa sỹ phải có tay nghề cao, có kiến thức mỹ thuật cơ bản trong các trường mỹ thuật, mới có thể vờn tả, tạo chất cho từng cái lông trên cánh đẹp và giống như thật, màu sắc cần tạo nên dộ chênh nhẹ, màu nhạt tạo nên độ tương phản mạnh mẽ với nên màu đậm, khiến đôii cánh càng trở lên nổi bật hơn.

Các bạn trẻ có thể tạo dáng bằng cách đứng ở giữa đôi cánh, tay chân và khuôn mặt tự nhiên, hoặc khuôn mặt hơi biểu cảm chút là đã có hình check in khá sinh động và độc đáo. phong cách kiểu tranh vẽ tường 3d này đã xuất hiện trên thế giới và mới du nhập vào Việt Nam, nó tạo nên sự bất ngờ độc đáo cho các bạn trẻ thích những kiểu tạo dáng mới lạ. Ngoài ra tác dụng của tranh 3d còn có khả năng tạo nên không gian thoáng đãng cho quán, nhà nhà hàng,…một cách mạnh mẽ.

10 Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất Trong One Piece

Trong thế giới rộng lớn và quá nhiều yếu tố tạo nên những người hùng như One Piece, việc tìm ra những yếu tố nắm giữ sức mạnh số 1 của họ không phải là điều dễ dàng.

10. Mera Mera no Mi (Người sử dụng Ace)

Mera Mera no Mi Fruit là một trái cây ác quỷ thuộc loại Logia, cho phép người sử dụng có năng lực tạo ra, điều khiển và chuyển hóa cơ thể thành lửa theo ý muốn.

Với khả năng này, Ace có thể tránh các đòn tấn công thông thường bằng cách chuyển về trạng thái lửa. Chuyển thành dạng lửa cũng tăng thêm tác dụng thiêu đốt kẻ thù tùy trong phạm vi của đòn đánh.

Ace đã chiến đấu với một số hải tặc mạnh nhất và luôn làm thiệt hại lớn cho chúng. Anh có thể một mình đối đầu với toàn bộ nhóm hải tặc Blackbeard. Với khả năng của mình, Ace cũng chiến đấu thế bất phân thắng bại khi đối đầu với năng lực trái băng giá băng của Aokiji hay năng lực khói của Smoker. Ace cũng có thể tạo ra một mặt trời thu nhỏ và ngăn chặn tuyết rơi.

Tuy nhiên, nó lại yếu hơn dung nham của Akainu, thứ có thể bóp nghẹt ngọn lửa, làm cho người sử dụng bị thiêu cháy. Dù vậy, Mera Mera no Mi của Ace vẫn luôn được xem là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong One Piece.

9. Ope Ope no Mi (Người sử dụng Trafalgar Law)

Ope Ope no mi là trái cây ác quỷ hệ Paramecia, được xem là một trong số Mười một Siêu tân tinh trong One Piece. Đây là một loại trái cây bí ẩn và mạnh mẽ, cho phép người sử dụng tạo ra một không gian hình cầu gọi là “buồng”, nơi người dùng có toàn quyền điều khiển vị trí và đối tượng bên trong.

Không gian người dùng tạo ra giống như một quả cầu năng lượng ánh sáng mờ mờ, màu xanh lá cây, được so sánh như một “phòng giải phẫu và người sử dụng là bác sĩ phẫu thuật”.

Được trang bị một thanh kiếm lớn như một con dao mổ, Law có thể chia cắt cơ thể người từ xa mà không làm hại họ, nâng đỡ hoặc làm dịch chuyển các đối tượng có kích thước bất kỳ, chuyển đổi trái tim hay chuyển đổi tính cách. Khả năng này cho phép anh cứu mạng sống và đồng thời cũng lấy mạng của bất kỳ ai vào bất kỳ thời điểm nào.

Law là bác sĩ phẫu thuật có thể làm những điều mà khoa học không thể, như trộn các bộ phận cơ thể của con người và lấy đi trái tim của họ. Sức mạnh của trái cây này mang lại cho anh quyền kiểm soát hoàn toàn môi trường xung quanh mình, từ con người, đại bác, tàu…. Anh có thể làm cho bạn sống với phần còn lại của cơ thể, như là một cái đầu bị cắt đứt ghép với một cái thùng. Điều đó thật sự đáng sợ.

8. Mero Mero no Mi (Người sử dụng Boa Hancock)

Mero Mero no Mi là trái ác quỷ hệ Paramecia, cho phép người ăn nó sử dụng đòn tấn công khi đã vô hiệu hóa kẻ thù, bằng cách sử dụng lòng ham muốn hoặc suy nghĩ đồi bại của đối thủ để biến họ thành đá. Từ Mero mero trong tiếng Nhật nghĩa là “say mê ngất ngư”.

Sức mạnh chính của trái này, là cho phép người sử dụng biến những kẻ phải lòng hoặc thèm muốn người đó thành đá ở nhiều mức độ, tùy theo những “suy nghĩ xấu xa” của chúng. Tất nhiên, người sử dụng và phát huy tuyệt đối năng lực của trái ác quỷ này không ai khác chính là Boa Hancock, khi vẻ đẹp và sự quyến rũ của cô có thể khiến bất kỳ gã đàn ông nào cũng bị kích thích. Thậm chí, nhiều phụ nữ cũng “dính bẫy” khi Boa sử dụng những hành động ve vãn và thể hiện sự đáng yêu.

Những nạn nhân bị biến thành đá sẽ không có ý thức và dễ bị thương tổn bởi tác động vật lí, trừ khi người sử dụng đưa họ về trạng thái ban đầu. Ngoài ra, Boa cũng có thể gây hóa đá cho đối thủ qua việc trực tiếp đánh trúng đối thủ, khi đó, bộ phận bị đánh trúng sẽ biến thành đá.

Tuy nhiên, nếu đối tượng không có lòng ham muốn với người đẹp (ví dụ như Luffy), hoặc không thấy được Hancock (ví dụ như người mù), thì sức mạnh sẽ vô hiệu.

7. Gomu Gomu no Mi (Người sử dụng Monkey D. Luffy)

Luffy là hùng của chúng ta, được biết đến như một trong những nhân vật có sức mạnh kinh hoàng đến mức không tưởng trong One Piece, năng lực trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi mà Luffy có chính là một trong những vũ khí tạo nên sức mạnh siêu năng lực của cậu.

Gomu Gomu no Mi là trái cây ác quỷ thuộc hệ Parmecia, cho phép cơ thể người dùng có đặc tính hoạt động như cao su, hay nói cách khác người dùng giờ đây biến thành người cao su. Lúc này, sức mạnh của Luffy trở nên đầy uy lực, linh hoạt và khó lường.

Mặc dù chỉ đơn giản là làm cho cơ thể người dùng co giãn thoải mái như cao su, nhưng sức mạnh của trái cây là lại lớn lao ngoài sức tưởng tượng. Nó giúp họ gần như hoàn toàn miễn nhiễm với mọi chiêu thức, mọi đòn đánh khác nhau, bao gồm cả đấu tay đôi, đạn, súng, thậm chí cả pháo đại bác… Tóm lại bất kỳ lực tác động khủng khiếp nào cũng không hề hấn gì với cậu.

Khả năng co dãn, vặn, xoáy tròn còn giúp tạo một lực đẩy với tốc độ nhanh mạnh, giúp cho người dùng giảm nhẹ khả năng bị thương. Ngoài ra với tính năng cách điện hoàn toàn của cao su, Luffy hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những chiêu đánh điện giật và “miễn nhiễm” với người mang năng lực của quả sấm sét.

6. Magu Magu no Mi (Người sử dụng Akainu/Sakazuki)

Là trái ác quỷ thuộc hệ Logia, cho phép Akainu tạo ra dung nham tấn công đối thủ. Dung nham có nhiệt độ rất cao có thể ngay lập tức đun sôi nước biển hay làm bốc hơi một tảng băng khổng lồ.

Dung nham mà Akainu có sức mạnh cao hơn một bậc so với lửa của Ace. Vì sức nóng cao hơn nên cho phép ông đốt cháy lửa và giết Ace.

Akainu thậm chí có thể tạo ra đất từ dung nham nguội của mình, điều này có nghĩa là ông có thể đi bộ trên mặt nước bằng cách tạo ra đất. Ông cũng có thể khởi động chính mình thành một tên lửa tấn công kẻ thù với sức nóng của một ngọn núi lửa đang phun trào.

Các cú tấn công của ông có thể dẫn đến những vết bỏng khủng khiếp đến mức có thể hoàn toàn hủy hoại cơ thể đối thủ. Ngoài việc giết Ace, Akainu cũng đã đối mặt và đánh bại Emporio Ivankov và Jinbe. Ông thậm chí còn có thể gây thiệt hại đáng kể cho Râu Trắng bằng với một cú đòn tàn phá vào ngực Râu Trắng với dung nham nóng chảy.

Nét vẽ trong One Piece đã thay đổi như thế nào trong 18 năm qua?

Những thay đổi trong nghệ thuật vẽ suốt 18 năm của Oda Eiichiro dấy lên sự tranh cãi, liệu phong cách trước đây hoặc hiện nay ấn tượng hơn?

Tác giả One Piece bị fan Nhật tố đạo nhân vật của Disney

Diễn đàn anime/manga lớn nhất Nhật Bản vừa “khui” ra những hình ảnh về sự giống nhau đến kỳ lạ giữa các nhân vật của One Piece và…

Một ngày làm việc kiệt sức của tác giả One Piece

Theo dõi lịch làm việc của Oda người hâm mộ sẽ hiểu vì sao One Piece kéo dài đến 20 năm vẫn còn nguyên sức hấp dẫn và chưa hề…

Top 20 cái chết của các nhân vật anime khiến trái tim fan tan nát

Cái chết của Ace, Whitebeard (One Piece), Vegeta (Dragon Ball Z), Itachi Uchiha, Hyuga (Naruto)… là những cái chết tác động lớn nhất đến fan hâm mộ.

5. Trái ác quỷ hệ Zoan Thần thoại (Người sử dụng Marco)

Trái các quỷ thần thoại này có năng lực cực kỳ mạnh và quý hiếm, thậm chí còn hiếm hơn cả Logia. Trái này cho phép người dùng biến thành phượng hoàng hoặc dạng lai người phượng hoàng với cơ thể là lửa xanh.

Phoenix là một con chim thần thoại bất tử. Đây cũng chính là thuộc tính mạnh nhất của trái ác quỷ này. Khi biến hình sang dạng phượng hoàng, Marco có thể tự chữa lành bất cứ vết thương nào, giống như chim phượng hoàng có thể hồi sinh từ đống tro tàn. Bởi vậy, Marco phục hồi rất nhanh trong mọi tình huống.

Với sức mạnh của Trái các quỷ thần thoại, anh có thể chặn một loạt tia laser từ Kizaru, thậm chí còn chặn được cú đấm sấm sét của Akainu, với sự trợ giúp của Busoshoku Haki, cú đấm vốn đã lấy mạng Ace.

Marco cũng có khả năng bay và tấn công trên không và biến đổi chân mình thành móng vuốt của phượng hoàng để cắt kẻ địch.

4. Goro Goro no Mi (Người sử dụng Enel)

Goro Goro No Mi là trái cây ác quỷ thuộc hệ Logia, cho phép người ăn nó biến đổi thành điện năng cực mạnh. Goro Goro là âm thanh của sấm sét. Nó được xem là một trong những loại trái ác quỷ bất khả chiến bại.

Sức mạnh chính của trái ác quỷ này,cũng giống như với các loại trái cây thuộc hệ Logia, cho phép người sử dụng sản sinh ra nguồn năng lượng như sét, lửa, khói… và cũng có thể biến thân thể của mình thành chính năng lượng đó và tránh được tất cả các đòn tấn công vật lý.

Với sức mạnh này, Enel có thể biến thành sấm sét tấn công đối thủ. Anh cũng có thể tránh các đòn tấn công bình thường bằng cách chuyển hóa thành sét. Người sử dụng cũng có thể di chuyển với tốc độ nhanh như chớp và đi đến những nơi rất xa trong nháy mắt bằng cách biến thành tia điện. Quả này cũng cho phép anh ta tự động kích tim mỗi khi nó ngừng đập.

Điểm yếu duy nhất của nó là cao su, vì cao su là một chất cách điện tự nhiên. Điểm yếu này làm cho Monkey D. Luffy là trở ngại lớn nhất của Enel.

3. Gura Gura no Mi (Người sử dụng Edward Newgate/Râu Trắng)

Gura Gura no Mi là một trái ác quỷ hệ Paramecia, được cho là trái ác quỷ mạnh nhất của hệ Paramecia.

Khả năng của trái này là tạo ra các chấn động di chuyển qua đất, biển và không khí. Sức mạnh này có thể tạo ra các dư chấn, chấn động từ rất xa.

Râu Trắng sử dụng nắm đấm của mình và tạo ra sóng chấn động giữa không trung. Nếu kĩ năng này sử dụng lên mặt đất, nó sẽ gây ra động đất lớn và kèm theo đó là sóng thần.

Ông cũng có thể tập trung sức mạnh vào một điểm có hình bong bóng tạo ra các chấn động, các vụ nổ lớn. Thậm chí khi Râu Trắng nắm lấy hẳn một khu vực và xoay chuyển nó, ông đã làm nghiêng cả hòn đảo Marineford và vùng biển xung quanh.

Với sức mạnh này người ta cho rằng Rau Trắng có thể hủy diệt thế giới nếu ông muốn.

2. Yami Yami no Mi (Người sử dụng Marshall D. Teach/ Râu Đen)

Yami Yami no Mi là trái ác quỷ hệ Logia, cho phép người sử dụng biến thành bóng tối và điều khiển năng lực của bóng tối. Yami Yami No Mi thuộc loại nguy hiểm nhất đối với hệ Logia.

Sức mạnh của Yami Yami no Mi cho phép người sử dụng kiểm soát bóng tối và sức hút mạnh mẽ của nó. Nó như một chất lỏng màu đen lan tỏa ra khỏi cơ thể người sử dụng. Giống như một hố đen, người sử dụng có thể hút mọi thứ vào nó. Bóng tối có một khoảng không có thể hút và nghiền nát mọi thứ, do đó người dùng có thể hấp thụ toàn bộ các đòn tấn công vào nó và đồng thời có thể cưỡng lại sức hút của nó. Ví dụ như Râu Đen đã hút toàn bộ một thành phố và thải ra một đống gỗ vụn.

Yami Yami No Mi còn cho phép người dùng vô hiệu hóa năng lực của trái ác quỷ khác bằng cách chạm vào người đó. Mọi trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, Zoan và Logia đều bị ảnh hưởng bởi năng lực của nó.

1. Trái ác quỷ bí ẩn (Người sử dụng Gol D. Roger)

Gold Roger là Vua hải tặc, người đã chinh phục Grand Line, thuyền trưởng băng hải tặc Rogers, và là người sở hữu kho báu huyền thoại One Piece. Ông lãnh đạo một băng hải tặc thống trị khét tiếng nhất thế giới cướp biển. Không cướp biển nào có thể đứng trên ông.

Tương tự như tầm ảnh hưởng của Roger trong thế giới hải tặc, năng lực mà ông sở hữu cũng vô cùng đặc biệt mà sức mạnh của nó được xem là vô song. Người ta từng nói không có ai ăn trái ác quỷ trong băng Rogers (trừ tai nạn của Buggy).

Tuy nhiên, lại cũng không ít ý kiến cho rằng thực chất một thành viên trong băng hải tặc huyền thoại này có thể đã sử dụng năng lượng của trái ác quỷ, hơn nữa đó là trái ác quỷ có năng lực mạnh nhất. Người đó không ai khác chính là Gol D. Roger. Trong một chi tiết, Rayleigh, thành viên trong băng Rogers đã tiết lộ “Roger có khả năng nghe được tiếng nói của vạn vật”. Đây chính là gợi ý cho việc Gold Roger đang sở hữu sức mạnh từ một trái ác quỷ đặc biệt nào đó.

Việc nghe thấy vạn vật tưởng như là một khả năng không có gì đáng kể, tuy nhiên nghe được có nghĩa là bạn cũng có thể ra lệnh được với chúng. Và có thể đã Roger ra lệnh cho bất cứ điều gì, kiểm soát hay yêu cầu chúng làm bất kỳ việc gì ông muốn.

Chiếu theo suy luận này, hẳn Rogers có thể đã sở hữu năng lực của một loại trái cây ác quỷ giúp ông thống trị thế giới, một trí ác quỷ còn mạnh hơn cả năng lực “hố đen vũ trụ” của Râu Đen hay năng lực long trờ lở đất của Râu Trắng. Tất nhiên, đây chỉ mới là lý thuyết, nhưng cũng phần nào giải thích lý do băng hải tặc của Roger là băng hải tặc mạnh nhất lịch sử tính đến hiện tại.

Trinh Trần

Hướng Dẫn Thức Thần Ssr Quỷ Thiết Onikiri Âm Dương Sư

Truyền Thuyết Quỷ Thiết Onikiri Onmyoji

Là một người ít nói và vô cùng chính trực. Lấy chủ nhân Minamoto no Yorimitsu là tín ngưỡng để tồn tại, trung thành và tận tâm bảo vệ ngài, cũng như muốn được chủ nhân yêu thương. Trong cuộc truy kích ở Đại Giang Sơn, vì Minamoto no Yorimitsu mà chém Quỷ Vương một nhát trí mạng.

Khi chém đứt tay của yêu quái Tỳ Mộc Đồng Tử, hắn cũng phát hiện ra một chân tướng kinh người.

Nói thêm về Minamoto no Yorimitsu – Là chủ nhân của Quỷ Thiết. Âm Dương sư mạnh nhất nhà Minamoto, đồng tộc với Minamoto no Hiromasa, nắm trong tay vô số thủ hạ. Ngài dùng Cấm thuật tạo ra rất nhiều Thức thần với lòng trung thành tuyệt đối. Sử dụng yêu khí theo cách thức mới, cho rằng Quỷ Thiết chính là tác phẩm vĩ đại nhất của bản thân. Vì tham vọng và lợi ích của gia tộc, nhiều lần chủ động tấn công, đẩy lùi yêu quái. Nhờ thành tích trừ yêu này mà trở thành Âm Dương sư kiệt xuất nhất kinh đô Heian.

Xếp loại: Thức Thần SSR – Cực kỳ quý hiếm. Vai trò chiến đấu: Tấn công đơn thể, quần thể.

Công = 3350; Máu = 10823; Thủ = 353; Tốc = 117; Bạo kích = 11%. Công bự như Nội Tiền, máu tầm trung như những DPS thường khác, tốc khá nổi bật, crit cũng ngon, chỉ thủ là thấp thôi.

Nguyên liệu thức tỉnh SSR Quỷ Thiết Onikiri

08 Nghiệp Hỏa Luân trung cấp 16 Nghiệp Hỏa Luân cao cấp 08 Trống Thiên Lôi trung cấp 16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Cường hóa nội tại La Thành Môn.

Chi Tiết Bộ Kỹ năng SSR Quỷ Thiết Onikiri

“Người và quỷ chưa không thể sống chung”. Sở hữu 3 thanh đao, khi tấn công cơ bản sẽ rút ngẫu nhiên 1 trong 3 thanh chém đối thủ 1 hit gây 80% sát thương. Mỗi thanh mang theo 1 hiệu ứng debuff đặc thù như sau: – Tỳ Thiết: Giảm 20 điểm tốc độ của mục tiêu trong 1 lượt – Hữu Thiết: Giảm 75% giá trị hồi máu của mục tiêu trong 1 lượt – Sư Tử Chi Tử: Giảm 20% phòng ngự của mục tiêu trong 1 lượt.

Cấp2: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.

Cấp3: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.

Cấp4: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%.

Cấp5: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +10%.

Skill 2: La Thành Môn (Nội tại)

Quỷ Thiết tấn công mục tiêu có máu <90% thì sẽ chém thêm 1 hit nữa gây 150% sát thương. Nếu tấn công kẻ nào máu <70% thì chém thêm 2 hit nữa thay vì 1. Và đòn đánh thứ 2 sẽ tấn công AOE đồng thời là dạng sát thương chuẩn, không nhìn lá chắn, không bị chia sẻ, không kích hiệu ứng ngự hồn, bị động của đối thủ. Sau khi kích hoạt bị động, trong 1 turn kế tiếp Quỷ Thiết được buff 50 điểm kháng hiệu ứng.

Giải thích: La Thành Môn và La Sinh Môn là 1 địa điểm, chính là cánh cổng đổ nát – nơi xảy ra sự kiện chặt Quỷ Thủ của Tỳ Mộc Đồng Tử.

Onikiri rút cả 3 thanh kiếm đang sở hữu ra để tấn công 3 lần, mỗi lần gây 80% sát thương và kèm theo hiệu ứng debuff giảm 20 điểm tốc, hiệu quả trị liệu giảm 75%, giảm 20% phòng ngự, duy trì 1 lượt.

Lev2: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.

Lev3: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.

Lev4: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%.

Lev5: Sát thương kỹ năng tăng thêm +10%.

Tiêu hao: 3 quỷ hỏa

SSR Quỷ Thiết Onikiri sở hữu một bộ kỹ năng đơn giản mà cực kỳ hiệu quả. Nội tại “Quỷ Nhẫn La Thành Môn ” giúp cho Onikiri dễ dàng xuyên qua hàng phòng thủ vững chắc của kẻ địch. Là một chủ lực của team, Onikiri thường được ưu tiên chỉ số 2/4/6 là Công/Công/Chí Mạng (hoặc Sát Thương Chí Mạng).

Về ngự hồn, Quỷ Thiết Onikiri thường được ưu tiên các ngự hồn sau:

+ Phá Thế: Tận dụng lượng sát thương đến từ phá thế để dễ dàng kích hoạt nội tại của Onikiri.

+ Châm Nữ: Với kỹ năng 3 gây sát thương 3 lần và 2 lần từ nội tại, Châm Nữ sẽ giúp Onikiri tạo ra lượng sát thương đột biến.

+ Võng Thiết: Bỏ qua phòng thủ cũng là một chỉ số cần thiết, nhất là khi đối đầu với những kẻ địch có chỉ số Phòng Thủ quá cao.

+ Tranh: Cả những đòn đánh tay cũng có thể kích hoạt được nội tại của Onikiri, vì vậy tranh là lựa chọn không tồi cho đội hình phòng thủ.

Đánh giá thức thần SSR Quỷ Thiết Onikiri

Ưu Điểm

Sát thương dồn cực mạnh

Có khả năng gây sát thương AoE

Nội tại bỏ qua khiên chắn, Thế Hồn, cũng như Liên Kết Sinh Mệnh.

Sau khi kích hoạt nội tại, bản thân Onikiri còn nhận thêm kháng hiệu ứng.

Nhược Điểm

Sợ khống chế cứng.

Nếu dính phải khóa nội tại, Onikiri sẽ mất đi lượng sát thương khổng lồ của bản thân.

Thường thì mỗi lần Onikiri chém là chắc chắn sẽ chơi full bộ nội tại 3 hit đánh và 1 AOE luôn vì phát đầu kéo máu xuống 85% là có thể cho thêm 1 phát 150% sát thương, mà ăn phát 125% chả nhẽ máu không xuống 65%? Mà xuống 65% sẽ nhai thêm 1 phát + 1 cái AOE nữa.

Các đại nhân ơi đừng hiến đền Quỷ Thiết nữa, hắn bị Oan ạ. Hắn bị người nhà Minamoto phong ấn ký ức và lợi dụng nên đã gây họa cho Tỳ – Tửu. Sau khi lấy lại trí nhớ hắn đã đi tìm gia tộc Minamoto để báo thù.

Đội hình để cử cho SSR Quỷ Thiết Onikiri

Đội hình thiên về Tốc Độ:

Kamaitachi – Enma – Heiyo (Hannya) – Kaguya – Onikiri

Đội hình thiên về Phòng Thủ:

Kaguya – Onikiri – Shouzu – Juzu – Heiyo

– Tranh (Công/Chí Mạng/ Sát Thương Chí Mạng ) : Đi với team phản với nura + sò . 1 Kiểu đội hình thủ đánh phản điển hình, mày đụng tao đi là biết tại sao biển xanh lại mặn, nhất là khi nura mang thêm ngự tranh thì càng vui.

– Phá Thế (Công/Chí Mạng/ Sát Thương Chí Mạng ) : Đi với team 2 tốc + kagura, có thể chơi 2 quỷ thiết, đánh nhanh thắng nhanh – Châm Nữ (Công/Chí Mạng/ Sát Thương Chí Mạng ) : Đi với team 2 tốc + kagura, có thể chơi 2 quỷ thiết, đánh nhanh thắng nhanh _ Luân Đạo (Công/Chí Mạng/ Sát Thương Chí Mạng ) : Cũng đáng để suy nghĩ, khá mạnh. _ Địa tạng (Công/Chí Mạng/ Sát Thương Chí Mạng ) : Cho những ai trước giờ ở team thủ giờ qua team damage.