Top 10 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Tháp Rùa Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Tranh Vẽ Phong Cảnh Tháp Rùa Hồ Gươm Đen Trắng Tsd 327

Phong cảnh đẹp Hồ Gươm tháp Rùa Hà Nội được các họa sỹ vẽ với chất liệu tranh sơn dầu với gam màu đen trắng vô cùng ấn tượng. Bức tranh với hình ảnh tháp Rùa đã rêu phong nay lại huyền cổ hơn khi được chọn gam màu đen trắng. Bức tranh Hà Nội đen trắng tháp Rùa Hồ Gươm phù hợp treo tường phòng khách gia đình, phòng làm việc, văn phòng hay quán cafe hiện đại. Bức tranh vẽ phong cảnh đen trắng Tháp Rùa trở thành tâm điểm chú ý phá cách giữa không gian hiện đại.

Vị trí treo: Tại phòng khách gia đình, phòng ngủ phòng làm việc. Ngoài ra không gian quán cafe, phòng trà cũng rất phù hợp để treo tranh sơn dầu này.

Tranh được lắp đặt thêm đèn chiếu sáng sẽ khiến bức tranh lột tả vẻ đẹp thẩm mỹ của lối vẽ sơn dầu.

Xuất xứ: Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – 100% được vẽ bởi chính các họa sỹ Việt Nam bằng chất liệu sơn dầu nguyên chất.

Nếu quý khách ưng mẫu tranh này của chúng tôi thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn mua hàng hoặc bấm nút chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hoặc quý khách có thể đến trực tiếp của hàng để xem và mua tranh tại shop.

Siêu thị tranh AmiA – Nhận đặt tranh vẽ phong cảnh bằng sơn dầu theo yêu cầu tại Hà Nội

Siêu thị tranh AmiA Hà Nội – Thương hiệu của AmiA Việt Nam có showroom rộng lên đến 240m2. Tại đây trưng bày sẵn hàng trăm mẫu tranh treo tường để khách hàng lựa chọn ngay. Bởi chúng tôi chủ động về thiết kế và sản xuất trực tiếp. Ngoài mẫu tranh vẽ sơn dầu, AmiA còn có nhiều dòng tranh đa dạng khác như: Tranh in ép gỗ, tranh đồng hồ, tranh làm quà tặng, tranh thêu tay cao cấp… Quý khách hàng cùng gia đình thỏa sức lựa chọn mẫu tranh trang trí ưng ý nhất và phù hợp với gia đình.

Địa chỉ cửa hàng bán tranh vẽ sơn dầu treo tường đẹp nhất Hà Nội ngay gần ngã tư sơ (cách khoảng 600m) dễ đi lại, thuận tiện

Email: SieuthitranhAmiA@gmail.com

Hotline hỗ trợ khách hàng:

– Khách hàng doanh nghiệp: 0963.733.733

Website: AmiA.com.vn – chúng tôi

*** Với khách hàng ngoại tỉnh, AmiA có nhận gửi hàng qua nhà xe tiện lợi và nhanh chóng nhất!

Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần

Lưu ý: Nếu hết mẫu tranh vẽ phong cảnh đăp nổi này tại shop. Bạn hoàn toàn yên tâm và có thể đặt vẽ theo yêu cầu tại Siêu thị tranh AmiA.

Cách Vẽ Một Tháp Eiffel Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Tháp Eiffel Bằng Bút Chì Từng Bước Vẽ Đèn Theo Hình Tháp Eiffel

Vẽ một đường thẳng phụ ở giữa tờ giấy. Đặt tấm giấy thẳng đứng để vừa với toàn bộ tháp. Lấy bút chì và thước kẻ và vẽ một đường thẳng đứng phụ ở giữa tờ giấy. Tháp Eiffel là đối xứng, vì vậy nó sẽ giống nhau ở hai bên của đường tâm đó. Để lại những khoảng trống nhỏ giữa mép trên và mép dưới của tấm giấy và đường tâm để bạn có chỗ cho đỉnh và chân của tháp.

Không nhấn quá nhiều vào bút chì để phòng trường hợp nhầm lẫn bạn có thể dễ dàng xóa đi dòng không cần thiết.

Bạn có thể sắp xếp một tờ giấy theo chiều ngang, nhưng trong trường hợp này tháp sẽ không cao như vậy.

Vẽ một hình vuông với một hình tam giác ở cuối đoạn thẳng. Trên đỉnh tháp Eiffel có một đài quan sát và một ngọn tháp, khi nhìn từ chính diện sẽ có hình vuông và hình tam giác. Vẽ một hình vuông nhỏ bằng hình thu nhỏ ở đầu đường thẳng đứng với đường thẳng đi qua giữa. Sau đó, vẽ một hình tam giác với nó sao cho đáy của nó trùng với mặt trên của hình vuông và đỉnh tượng trưng cho đầu trên của hình chóp.

Hình vuông và hình tam giác không được quá lớn, nếu không bạn sẽ không thể vẽ phần còn lại của tháp theo đúng tỷ lệ.

Thêm 2 hình chữ nhật nằm ngang kéo dài vuông góc với đường thẳng đứng để đại diện cho các nền tảng quan sát. Tìm trung điểm của đoạn thẳng và vẽ một hình chữ nhật hẹp ngang có chiều rộng gấp đôi hình vuông trên cùng. Sau đó, tìm một điểm nằm giữa hình chữ nhật này và điểm cuối của đường thẳng đứng và đặt một hình chữ nhật thứ hai ở đây. Hình chữ nhật thứ hai phải dài gấp đôi hình chữ nhật đầu tiên.

Sử dụng các đường cong để nối các góc của hình vuông với các góc của hình chữ nhật dưới. Đặt bút chì của bạn ở một trong các góc dưới cùng của hình vuông ở trên cùng. Vẽ một đường cong xuống dưới sao cho nó đi qua góc trên cùng của hình chữ nhật đầu tiên và kết thúc ở góc trên cùng của hình chữ nhật dưới cùng. Vẽ một đường đối xứng từ góc dưới cùng thứ hai của hình vuông.

Không kéo dài các đường cong đến mép dưới cùng của chiếc lá vì Tháp Eiffel có các thanh đỡ thẳng hơn ở phía dưới.

Vẽ các đường cong từ đường thẳng chính giữa song song với các đường thẳng đã vẽ trước đó. Bắt đầu những dòng này khoảng một phần ba bên dưới đỉnh tháp. Vẽ một đường ở một bên của tâm sao cho nó song song với đường cong bạn đã vẽ trước đó. Trong trường hợp này, đường cong phải kết thúc trên hình chữ nhật phía dưới cách cạnh tương ứng khoảng một phần ba chiều dài của nó.

Sẽ không sao nếu các đường cong không hoàn toàn song song với nhau, vì Tháp Eiffel ngày càng rộng ở chân tháp.

Vẽ các đường thẳng xuống từ hình chữ nhật dưới cùng một góc 45 độ. Bắt đầu dòng đầu tiên ở một trong các góc dưới cùng của hình chữ nhật dưới cùng và kéo nó xuống và ra khỏi đường thẳng đứng ở giữa. Cạnh dưới của dòng này phải bằng phẳng với đầu dưới cùng của đường tâm. Bắt đầu đường xiên tiếp theo một phần ba từ cuối hình chữ nhật. Khi các đầu của các đường xiên phẳng, hãy nối chúng bằng một đường thẳng ngang. Làm tương tự cho mặt thứ hai của tháp.

Hãy nhớ rằng tháp Eiffel là đối xứng, vì vậy hai nửa bên trái và bên phải trông giống nhau.

Vẽ đường cong hướng lên để nối các trụ tháp. Tháp Eiffel có các giá đỡ cong để tạo sự ổn định. Bắt đầu một đường cong ở khoảng một phần ba của đáy và cong nó về phía trung tâm của hình chữ nhật dưới cùng. Vẽ một đường cong đối xứng về đường ray tâm để nối các chân tháp.

Trong trường hợp này, đường cong không được chạm vào đáy của hình chữ nhật.

Vẽ các đường ngang giữa các đường bên cong để chỉ ra các chùm tia. Bắt đầu từ đỉnh tháp và di chuyển xuống chân: chia chúng thành các hình chữ nhật có kích thước bằng nhau. Khi bạn tiến gần đến cạnh dưới cùng, hãy để thêm một chút khoảng trống giữa các đường ngang để chúng xa nhau hơn. Khi bạn hoàn thành, mỗi hỗ trợ nên có 3-4 hình chữ nhật, khoảng cách giữa các đài quan sát cũng sẽ có 3-4 hình chữ nhật, và 15-16 hình chữ nhật nhỏ sẽ đi ra giữa đài quan sát phía trên và đỉnh.

Lời khuyên: Đảm bảo rằng các đường ngang ở cùng một vị trí trên cả hai mặt của tháp, nếu không nó sẽ trông không đối xứng.

Vẽ một chữ thập trong mỗi hình chữ nhật của dầm. Vẽ các đường đan chéo nhau giữa các đầu của mỗi cặp dầm mà bạn vừa vẽ để thể hiện các giá đỡ ngang của tháp. Trong trường hợp này, các giá đỡ ngang phải cắt nhau ở tâm của mỗi hình chữ nhật để tháp trông đối xứng. Sau khi bạn điền vào tất cả các hình chữ nhật theo cách này, tháp Eiffel đã sẵn sàng!

Bạn cũng có thể vẽ những cây thánh giá nhỏ dọc theo các điểm quan sát và ở vòm dưới nếu bạn muốn thêm chi tiết vào bản vẽ.

Làm xong!

Vẽ các đường cong phân kỳ về hai phía của đường thẳng. Bắt đầu một trong những dòng này từ phía bên phải của trục trung tâm. Để lại một khoảng cách nhỏ giữa đầu trên của dòng và đường giữa. Gập đường sang phải khi bạn đi xuống. Sau đó, vẽ một đường đối xứng ở phía bên kia của trục. Điều này sẽ tạo ra một hình dạng giống như tam giác với các cạnh cong.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một góc nhìn như thể bạn đang đứng ở chân tháp Eiffel và nhìn lên nó.

Vẽ các hình chữ nhật nằm ngang để chúng chia trục tung thành ba phần bằng nhau. Đo một phần ba chiều dài của đường tâm từ đầu trên cùng của nó và vẽ một hình chữ nhật hẹp, kéo dài theo chiều ngang để nó hơi giao với đường biên cong ở hai bên. Sau đó, đo một phần ba khác dọc theo trục trung tâm và vẽ một hình chữ nhật khác. Hình chữ nhật này phải dày và dài gấp đôi hình trên cùng vì nó gần bạn hơn.

Những hình chữ nhật này sẽ đại diện cho các bệ quan sát của Tháp Eiffel.

Vẽ hai đường cong cong bên dưới hình chữ nhật dưới cùng để chỉ các trụ của tháp. Vẽ một vòm giữa bên, các đường cong. Bắt đầu với một hướng dẫn ở giữa ngay bên dưới hình chữ nhật dưới cùng và vẽ một đường cong sang một bên để nó kết thúc song song với đường cong bên tương ứng. Vẽ một đường đối xứng ở phía thứ hai của trục tâm. Kết quả là, giữa các đường bên cực, bạn sẽ có được một hình dạng giống như vòm.

Vẽ một hình tam giác có các cạnh cong sao cho đỉnh của nó kéo dài qua hình chữ nhật trên cùng. Các cạnh cơ sở của tam giác này phải nằm trên cạnh trên của hình chữ nhật dưới cùng khoảng một phần ba chiều dài tính từ mỗi đầu. Vẽ một đường cong song song với đường cong bên ngoài của tháp hướng lên từ hình chữ nhật dưới cùng sao cho nó cắt hình chữ nhật trên cùng. Hoàn thành đường thẳng này trên trục trung tâm và vẽ một đường xiên thứ hai đối xứng với nó ở phía bên kia của trục này.

Một lượng lớn du khách đến thăm Paris mỗi ngày để chiêm ngưỡng tòa tháp cao nhất của thành phố này.

Trẻ nhỏ chỉ có thể mơ và thưởng thức khung cảnh tuyệt vời của cấu trúc từ tranh và ảnh.

Để trẻ không cảm thấy nhàm chán, bạn có thể mời trẻ tự vẽ tháp Eiffel.

Hướng dẫn dễ dàng cho các nghệ sĩ mới làm quen sẽ giúp bạn mô tả cấu trúc trên một tờ giấy: vẽ trong các ô hoặc trên một tờ A4 trắng – tùy thuộc vào trẻ quyết định.

Nếu cha mẹ giúp trẻ, bức vẽ của trẻ sẽ thực tế hơn và giống với một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Thật dễ dàng để tự vẽ tòa tháp cao nhất ở Pháp, chỉ cần làm theo các đề xuất từng bước.

Để làm cho bức vẽ trở nên đáng tin cậy, trước tiên bạn có thể tự làm quen với các tùy chọn cho hình ảnh và ảnh chụp tháp Eiffel được trình bày trong tài liệu này.

Các nghệ sĩ đương đại, những người yêu nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đường phố và nghệ sĩ đồ họa không ngừng phát minh ra những cách để khắc họa các điểm tham quan khác nhau của thế giới theo cách nguyên bản.

Hình ảnh thực tế. Trong một bức vẽ như vậy, tác giả cố gắng truyền tải một cách trọn vẹn hiện thực có thể nhìn thấy từ gần tòa tháp.

Mọi chi tiết đều được vẽ ở đây: giá đỡ, đỉnh, cây cối gần đó, dòng sông với một con tàu đang lướt qua.

Tô màu. Sau đó, để vẽ cấu trúc đã vẽ, bản vẽ được thực hiện bằng bút chì đơn giản với nét chì đậm.

Do đó, bạn có thể tạo ra các đường rõ ràng, chặt chẽ, mà bạn không nên vượt quá trong quá trình tô màu.

Một bản vẽ nhanh chóng. Biến thể là một đường viền màu đen và trắng ở dạng tự do của tháp.

Các nét vẽ hơi cẩu thả, được làm một cách hỗn độn tạo cho bức vẽ một sức hút đặc biệt.

Bản phác thảo. Ở đây, bạn có thể thấy cách tác giả nhanh chóng khắc họa các đường nét của Tháp Eiffel, cố gắng truyền tải đến người xem những gì ông ấy muốn thể hiện.

Bản vẽ rất đơn giản – nó bao gồm các đường thể hiện hình bóng của cấu trúc.

Đây là những tùy chọn đơn giản để vẽ bạn có thể tự làm trên một tờ giấy. Cần bắt đầu với những đường nét chính của hình bóng, dần dần chuyển sang các chi tiết bên trong.

Hướng dẫn từng bước bằng bút chì cho trẻ em theo từng ô

Vẽ trong ô cho một đứa trẻ là cách tốt nhất để nắm vững kỹ thuật vẽ tranh cho người mới bắt đầu.

Cách mô tả đồ vật này sẽ hấp dẫn ngay cả những đứa trẻ nhỏ nhất, bắt đầu từ 6 tuổi. Tất cả những gì cần thiết là chọn một cây bút chì sắc nét, đơn giản và làm theo hướng dẫn từng bước.

Ghi chú! Bạn có thể vẽ theo các ô không chỉ bằng bút chì đơn giản mà còn bằng bút dạ màu, bút gel và bút dạ.

Nếu tùy chọn vẽ ô phù hợp với trẻ nhỏ, thì bạn có thể vẽ một tòa tháp thực tế đầy đủ chỉ trên một tờ giấy trắng A4.

Bạn không cần bất kỳ kỹ năng mỹ thuật đặc biệt nào – chỉ cần làm theo các mẹo và thực hiện dễ dàng:

Ở giai đoạn đầu tiên, cần vẽ một tam giác cân lớn, sau đó chia đôi theo chiều dài của nó và vẽ một đường ngang ở phần dưới.

Bên trong, bạn cần vẽ các đường ở hai nơi, vẽ các sọc chéo từ chúng.

Các đường chính của tam giác cân phải được xóa để có thể nhìn thấy các đường viền chính của cấu trúc.

Đừng quên thêm các mái vòm thấp hơn bên dưới mái của tòa nhà.

Có thể vẽ các đường ngang ngắn để vẽ các giá đỡ.

Hoàn thiện bản vẽ với cảnh quan xung quanh – cây cối, ghế dài, người đi bộ.

Các chi tiết sẽ giúp bản vẽ chân thực, và trong giai đoạn cuối, bạn có thể tô bóng một số vùng bóng.

Quan trọng! Một số kỹ thuật sử dụng bút chì màu vẽ từng phần – phác thảo cái cây bằng màu xanh lá cây.

Một tòa tháp đẹp, đáng tin cậy sẽ làm thích mắt, nó có thể được đóng khung và treo trên tường.

Cách đơn giản và dễ dàng để vẽ một địa danh của Paris trên móng tay của bạn

Nghệ thuật vẽ móng được coi là nghệ thuật hiện đại mô tả các đồ vật, địa danh, thảm thực vật và những thứ khác trên móng tay.

Phổ biến trong giới thiên nhiên lãng mạn là vẽ hình tháp Eiffel trên móng tay.

Để làm một bộ móng tay như vậy rất đơn giản: tại nhà, được hướng dẫn bởi một kế hoạch làm việc từng bước. Để tạo ra một bức tranh, bạn sẽ cần cọ vẽ móng tay, sơn bóng nền, vecni màu.

Trước tiên, bạn cần phải hoàn thành các thủ tục cơ bản để chuẩn bị móng tay để làm móng: cắt, giũa, loại bỏ lớp biểu bì.

Tất cả các móng tay, ngoại trừ ngón giữa, phải được phủ một lớp sơn bóng trắng.

Ngoài ra, tất cả các móng tay nên được phủ một lớp hoa văn: đối với điều này, hãy ép acrylic màu đỏ lên giấy bạc và vẽ các đường sọc bằng cọ mỏng, để khô.

Hình ảnh của tháp được áp dụng cho móng tay của các ngón tay giữa.

Đầu tiên, các móng được sơn màu đen, đợi cho đến khi chúng khô.

Sơn trắng được ép lên giấy bạc, họ lấy một bàn chải mỏng và vẽ một tòa tháp: đầu tiên là các đường viền, sau đó là các chi tiết.

Ở giai đoạn cuối cùng, bản vẽ được phủ một lớp sơn bóng cố định không màu.

Thay vì vẽ các chi tiết, bạn có thể dán kim cương giả và đá trang trí, khi đó bộ móng sẽ trở nên trang nhã.

Những mẹo đơn giản như vậy sẽ giúp trẻ em và người lớn vẽ một tòa tháp.

Video hữu ích

Bước một. Do thực tế là tháp là kết quả của kỹ thuật nên nó có hình dạng đối xứng và đều đặn. Do đó, bạn và tôi có thể lấy một chiếc thước kẻ, nó sẽ giúp chúng ta vẽ các đường thẳng của khung rất nhiều. Đầu tiên, hãy vẽ đường chân trời. Và phía trên nó, chúng ta sẽ đặt một tam giác cân có hình dạng thuôn dài. Chúng ta hãy nhớ hình học từ trường và xây dựng đường trung bình.

Bước hai. Với sự trợ giúp của sáu đường kẻ ngang, chúng ta sẽ chia tam giác của chúng ta thành 4 phần lớn. Hai dòng đầu tiên cách nhau khoảng 1/5 so với dưới cùng. Cặp dòng thứ hai nên được căn giữa. Cặp thứ ba – đo một đoạn nhỏ từ trên xuống. Bên trong hình ảnh kết quả, hãy xây dựng nhiều hình thang hơn, như thể hiện trong hình. Và trên cùng – một hình tương tự như một hình tam giác, nhưng có một góc tròn ở trên.

Đầu tiên, vẽ một bản phác thảo bằng bút chì nhẹ của tòa tháp để bạn có thứ gì đó để tập trung vào. Sử dụng một đường trung tâm tinh tế sẽ giúp bạn luôn thẳng và đối xứng (hoặc gần như vậy!). Sau đó, tất cả điều này nên được khoanh tròn. Tôi đã tìm ra cây bút phác thảo Platinum Carbon yêu thích của mình bằng một ngòi bút siêu mịn.

Tôi đã hoàn thành chữ trong xưởng của mình bằng bút thư pháp nhọn và mực De Atramentis đen. Để sổ phác thảo mở trong vài giờ, chẳng hạn như qua đêm, để đảm bảo chữ khô. Nếu bạn bắt đầu vẽ bầu trời mà không để mực khô, thì bất cứ lúc nào nó cũng có thể lan rộng và làm hỏng bản phác thảo của bạn.

Bước 1 – mực

Bạn vẫn còn nhiều chỗ xung quanh các cạnh của trang, vì vậy bạn có thể thêm một đường viền bên trong sẽ kết nối tháp và tiêu đề. Sử dụng bút chì để vẽ đường hướng dẫn, sau đó dùng bút vẽ để vẽ một đường thẳng và đều chất lỏng che cho màu nước. Hóa ra để vẽ một đường thẳng thứ hai với hình dạng giống như đường thứ nhất không dễ dàng như vậy. Bạn có nghĩ rằng tôi đã thành công? Dù tôi đã cố gắng thế nào, dòng thứ hai vẫn hơi tròn trịa. Nếu bạn gặp phải vấn đề tương tự, thì đừng tuyệt vọng, mà hãy để mọi thứ như vậy và tiếp tục công việc của bạn, như tôi đã làm.

Bước 2 – Khung

Chúng tôi vẽ bầu trời.

Làm ướt một mảnh giấy và để trong vài phút để thấm nước. Vẽ bầu trời bằng cách phủ Cobalt Blue và Permanent Rose lên bề mặt ướt. Ban đầu, bầu trời của tôi trông có màu xanh đậm với những đám mây khó nhìn thấy. Kết quả là, tôi mang lại nhiều độ sắc nét và màu sắc hơn vào các đám mây.

Bước 3 – Sơn bầu trời trên bề mặt ướt

Sơn bãi cỏ và cây tiền cảnh với hỗn hợp xanh Sap, ánh vàng Cadmium, vàng Ocher, xanh ô liu và xanh coban. Nếu cây ở bên phải vẫn còn ướt, hãy phủ thêm bóng râm màu xanh lá cây đậm cho chúng. Ở xa phía sau tòa tháp, bạn có thể vẽ một tòa nhà mà không làm cho nó có tính biểu cảm mạnh mẽ.

Khi trời khô ráo tiến hành lên tháp. Vì nó đã được khắc họa chi tiết bằng mực cho đến giai đoạn này, hãy sử dụng một bút lông nhỏ để thuận tiện hơn. Sơn trên tháp với Burnt Sienna và Ultramarine Blue. Đầu tiên, thêm màu nâu nhạt, để khô, và sau đó là màu nâu đậm để làm nổi bật các bóng.

Bước 4 – vẽ tháp

Sự kết hợp của màu xanh lam và màu tím sẽ tạo ra sự thú vị và đa dạng hơn cho bóng của tầng đầu tiên của tòa tháp.

Hãy bắt đầu với màu nền trước. Bắt đầu với màu hồng nhạt, vàng và xanh lá cây.

Bước 5 – Vẽ cây và hoa

Để làm cho lá cây biểu cảm hơn, hãy trộn các sắc thái đơn giản nhất của màu xanh lá cây và áp dụng chúng theo phong cách cọ tự do. Sử dụng bàn chải tròn số 4. Sau khi chạm vào giấy, cuộn và di chuyển bàn chải theo hướng tự do để bạn có được đường viền của những chiếc lá. Tiếp theo, bạn nên làm cho các cạnh mềm mại hơn. Với một bàn chải ẩm được tô màu đậm hơn, hãy quét qua các nét ở những vị trí khác nhau và quan sát sự chuyển đổi từ bóng râm này sang bóng râm khác.

Vì vậy, chúng ta đến phần cuối của bản vẽ. Thêm một số bóng đổ trên bãi cỏ và đằng sau những cái cây ở bên phải. Để nhấn mạnh bãi cỏ, hãy phác thảo các khoảng trống giữa các cây bên trái.

Bước 6 – tắt điện cuối cùng

Nếu phần gốc ướt của hoa đã khô, thì bạn hãy thêm một số sắc độ đậm nhạt cho chúng để tạo mật độ cho cây.

Và bây giờ bức tranh của bạn đã hoàn thành. Nó vẫn chỉ hoạt động trên khung.

Bước 7 – thay đổi khung

Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng và trí tưởng tượng của bạn, nhưng tôi vẫn sẽ cho bạn biết về thiết kế của tôi. Tôi đã sử dụng một đường liền khối với các lọn tóc phù hợp với tất cả các đường thẳng trên cấu trúc kim loại của tháp.

Bước 8 – thiết kế khung

Cá nhân tôi thích cách khung bao quanh tháp và làm cho nó nổi bật so với mọi thứ khác. Một không gian rộng lớn của cây xanh chào đón bạn, chữ cái hướng dẫn sự quan tâm của bạn cao hơn và đưa ánh mắt của bạn lên điểm cao nhất của tòa tháp.

Điều duy nhất tôi bỏ ra là khách du lịch ngồi, đi dạo, tạo dáng chụp ảnh và thư giãn trên bãi cỏ. Tôi cố tình để trống phần này, bởi vì khi tôi ngồi đó trên bãi cỏ, nhìn vào điểm thu hút chính của Paris, phác thảo cấu trúc mạng tinh thể phức tạp của nó và chiêm ngưỡng vẻ đẹp phức tạp của nó, tôi cảm thấy mình là người duy nhất trên trang web này. Vào thời điểm đó, đối với tôi, dường như tôi đang ở trong một vũ trụ thay thế, nơi tôi thấy mình đang cầm cọ và vẽ. Đây là hình ảnh tháp Eiffel trong giấc mơ của tôi, theo biến thể mà tôi nhớ về nó: Tôi chỉ có một mình với ngọn tháp và bầu trời xanh rộng lớn.

Vẽ Rùa Tai Đỏ Cho Trẻ Em. Hướng Dẫn Từng Bước Tuyệt Vời Về Cách Vẽ Một Con Rùa. Cách Vẽ Con Rùa Bằng Bút Chì Từng Bước

Rùa biển có hình dáng rất khác thường so với các cư dân khác ở biển, do đó vẽ con rùa rất thú vị, nhưng không phải là nhiệm vụ dễ dàng nhất. Khó khăn nằm ở chỗ, con rùa có hình dạng mai rất dị thường, vẽ phù điêu rất khó. Ngoài ra, da rùa có rất nhiều nếp nhăn và nếp nhăn, cũng cần phải được vẽ. Các bức tranh vẽ về rùa thường được tìm thấy nhiều nhất bằng kỹ thuật bút chì, vì nó dễ dàng hơn để tạo bóng của mô hình mai và các nếp nhăn sâu của da rùa bằng bút chì đơn giản. Trong bài học này, bạn sẽ có thể vẽ một con rùa bằng bút chì, từng bước.

1. Vẽ đường viền của mai rùa

Hãy bắt đầu với đường viền của vỏ. Để làm điều này, hãy vẽ một hình bầu dục kéo dài từ trái sang phải, và ở trung tâm của hình bầu dục vẽ một đường chia đôi mai rùa. Bất kỳ bức tranh nào cũng sẽ hiển thị chính xác tỷ lệ của đối tượng vẽ trong các bước tiếp theo, nếu tỷ lệ chính của bức tranh được thực hiện chính xác nhất có thể.

2. Đường nét của đầu và bàn chân

Tại điểm này trong hình vẽ, hãy đánh dấu các đường viền ngoài của chân rùa. Bàn chân của con rùa cũng đóng vai trò là vây, vì vậy hãy vẽ chúng theo hình tam giác. Đường giữa sẽ phân chia cơ thể của con rùa và sẽ đóng vai trò là đường viền của tấm gương phản chiếu các chi tiết của hình vẽ, và sẽ chỉ có một đầu, mặc dù có trường hợp rùa được sinh ra với hai đầu.

3. Cách vẽ vỏ và đầu

Vẽ một hình bầu dục nhỏ hơn một chút trong đường viền của mai rùa. Ở dưới cùng của vỏ, bạn không được quên vẽ một cái đuôi nhỏ hình tam giác và bắt đầu vẽ phần đầu. Đầu tiên, vẽ cổ bằng hai đường, và sau mắt.

4. Chi tiết bản vẽ con rùa

Ở giai đoạn này, vẽ một con rùa rất dễ dàng, nhưng bạn sẽ cần phải thực hiện rất nhiều chi tiết nhỏ. Trước hết, hãy sửa lại các đường viền của các vây.

5. Bức vẽ con rùa đã gần hoàn thành

Chiếc mai phải được vẽ sao cho tất cả các đoạn của chiếc mai đều đối xứng về đường chia đôi chiếc mai. Kích thước của các phân đoạn vỏ có thể được chọn theo quyết định của bạn, cũng như số lượng của chúng. Để vẽ một con rùa thực tế hơn, bạn cần chú ý đến những điều nhỏ nhặt. Ví dụ, bạn có thể tạo ra những đốm nhỏ trên đầu và vây vì da của chúng thô ráp, có “mụn”. Sau đó, làm việc trên mai, và cuối cùng là vẽ chi tiết đầu rùa.

6. Giai đoạn cuối cùng

Đến giai đoạn này, bức vẽ con rùa đã hoàn thành, bạn chỉ cần kiểm tra xem còn thiếu chi tiết nào không và bắt đầu tô bóng. Họa tiết phù điêu trên mai rùa có thể được mô tả bằng bóng của một chiếc bút chì đơn giản, làm tối các đường viền của họa tiết này, và các “đường dẫn” giữa các phần của mai, ngược lại, làm cho nó nhẹ hơn. Sơn vẽ rùa sơn không có giá trị nó. Trên thực tế, em ấy không phải là một màu quá đẹp, da và vỏ của em ấy có màu đất thông thường. Do đó, vẽ con rùa bằng bút chì đơn giản sẽ càng đẹp hơn.

Rùa cũng như cá heo sống ở biển và chúng được gọi là rùa biển. Nhưng không giống như cá heo, rùa cũng có thể sống trên cạn. Các bức vẽ, dù là rùa hay cá heo, bạn chắc chắn sẽ đạt được độ chính xác nếu bạn vẽ chúng theo từng giai đoạn, đầu tiên bằng bút chì đơn giản, sau đó vẽ chúng bằng sơn hoặc bút chì màu.

Nhiều trẻ em nuôi rùa ở nhà. Nếu bạn có một con rùa ở nhà, thì bạn có thể vẽ nó từ cuộc sống. Vẽ một con rùa dễ hơn nhiều so với vẽ một con mèo con, vì nó rất chậm.

Hình ảnh của những con rồng chắc chắn rất khó để vẽ. Trên thực tế, rồng là sự cộng sinh của thằn lằn và chim, trong cách vẽ rồng bắt buộc phải phản ánh được tính dẻo của hai sinh vật này.

Chuột túi độc nhất vô nhị như rùa. Thứ nhất, kangaroo chỉ sống ở Úc, và thứ hai, mẹ của kangaroo mang con trong một cái “túi” trên bụng, trong đó nó ngồi cho đến khi lớn lên. Do đó, những động vật như vậy được gọi là thú có túi.

Ai yêu rùa chắc cũng mê ếch. Và đôi khi bạn chỉ muốn vẽ một bức tranh về các nhân vật trong cuốn sách bạn đã đọc về chú ếch người du hành hoặc cách chú ếch biến thành công chúa. Vẽ cho trẻ em bằng bút chì đơn giản tốt nhất nên thực hiện theo từng giai đoạn, đầu tiên chỉ phác thảo những đường nét chung của con ếch. Và sau đó, từng bước, vẽ toàn bộ bức tranh.

Để bắt đầu, một sự lạc đề nhỏ về trữ tình. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những người đã đánh giá cao công việc của tôi và trang web này! Tôi rất hài lòng khi tôi nhìn thấy bản vẽ của bạn được thực hiện theo những bài học này ! Đây là động lực tốt nhất để dịch và xuất bản ngày càng nhiều bài học vẽ mới, bổ ích và thú vị. Hãy tiếp tục với tinh thần tương tự! Chúc mọi người may mắn!

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một bài học khác của khóa học vẽ bằng bút chì màu – một con rùa!

Màu sắc nhiều lớp và kết cấu độc đáo khiến con rùa trở thành một đối tượng vẽ tuyệt vời. Bắt đầu với ánh sáng và màu vàng và cam sáng, và tiếp tục với màu nâu, bạn sẽ thấy hình ảnh bắt đầu mở ra. Đảm bảo để lại một số khu vực màu vàng, hiển thị thanh màu đầy đủ. Tôi đã chọn một màu đỏ thẫm và thêm một số bộ phận của con rùa để làm cho nó trở nên sống động, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các màu khác, chẳng hạn như màu tím cho bóng hoặc một chút màu xanh lá cây để bù đắp màu cam. Khi được sử dụng vừa phải, những sự kết hợp màu sắc bất ngờ này sẽ khiến bức vẽ của bạn trở nên sống động!

Bước 1. Cách vẽ con rùa bằng bút chì màu

Trước hết, tôi phác thảo con rùa và chuyển nó sang một tờ giấy trắng.

Bước 2. Cách vẽ con rùa bằng bút chì màu

Bây giờ tôi bắt đầu tô bóng các khu vực và tạo hình con rùa bằng màu hổ phách nhạt. Tôi cũng vẽ lên mắt, các bộ phận của khuôn mặt và vỏ với màu này.

Những sinh vật này thích nghi một cách đáng kinh ngạc với cuộc sống dưới nước, được xây dựng một cách hài hòa. Cái mai hình bầu dục hơi hình bầu dục: sắp xếp hợp lý!

Các chân trước được biến đổi thành vây gần như phẳng, các chân sau cũng thích nghi với việc chèo thuyền.

Hãy chú ý đến cách hướng các bàn chân trước – chúng được uốn cong giống như cách rùa voi bò “trên đầu gối”, nhưng những con rùa này khác gì – trời và đất … không, không phải vậy – đất và nước!

Trong bước tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục điều thú vị và quan trọng nhất, bổ sung thêm chi tiết.

Và nhân tiện, hãy nhìn kỹ cấu trúc của cái đầu, ở đây chúng ta thấy nó từ bên dưới và một chút từ bên cạnh, một góc khá phức tạp.

Vì vậy, chúng ta hãy học cách vẽ một con rùa. Xem kỹ bản vẽ sơ đồ, sau đó xem video, bạn sẽ tự hiểu và nhớ mọi thứ, lặp lại bằng tay trên một tờ giấy một cách dễ dàng và đơn giản. Đây là sơ đồ từng bước vẽ một con rùa. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và lặp lại từng điểm của việc vẽ một con rùa. Cụ thể:

Chúng tôi vẽ một hình dạng giống như mũ nấm. Đây sẽ là vỏ của chúng tôi. Bên dưới chúng tôi thêm một đường – đường viền phía trước của vỏ. Hãy phác thảo đầu và cổ của con rùa. Trong khi cái đầu sẽ giống như một quả bóng, chúng tôi sẽ thêm các chi tiết sau và nó sẽ giống đầu rùa hơn. Tiếp theo, chúng tôi phác thảo các chân. Ở giai đoạn này, chỉ vẽ 2 chân, nằm gần chúng ta hơn. Vẽ phần trước của mõm và đôi mắt nằm gần chúng ta hơn. Sau đó, vẽ đuôi ngựa.

Vẽ một con mắt thứ hai. Anh ta gần như vô hình, bây giờ con rùa của chúng tôi không nhìn chúng tôi, mà ở một bên. Vẽ mắt và miệng. Vẽ bằng cách thêm hai chân nữa, tạo đường viền cho chúng. Vẽ các cạnh của vỏ và hoa văn trên đó. Sẽ rất dễ bị nhầm lẫn trong các dòng ở giai đoạn này, nhưng chúng tôi sẽ khắc phục tất cả sau một chút.

Bây giờ chúng tôi loại bỏ các dòng bổ trợ, không cần thiết – chúng tôi chỉ loại bỏ chúng. Hãy xem kỹ bản vẽ của bạn và sau khi xác định được những đường nào bạn thừa ra, hãy loại bỏ chúng bằng “tẩy”.

Trang tô màu con rùa với bút chì màu

Đây là một trong những tùy chọn để tô màu. Màu sắc có thể thay đổi. Chú ý đến ánh sáng và bóng tối. Nếu trẻ đã đủ lớn, thì việc giải thích cho trẻ hiểu ánh sáng và bóng tối là gì. Vì ánh sáng và bóng tối sẽ tạo cho con rùa sự phóng khoáng và biểu cảm hơn. Trong hình, ánh sáng và bóng tối đã được thêm vào.

Những bức ảnh nhện đẹp nhất từ u200bu200bJimmy Kong

Hai mươi ý tưởng quà tặng tự làm

Rùa được xếp vào danh sách tứ linh ở Thần Thủy. Nó được coi là biểu tượng của sự trường thọ và thành công, đó là lý do tại sao mọi nhà nên có một tấm bùa hộ mệnh hoặc một bức vẽ của một con rùa. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách vẽ một con rùa theo từng giai đoạn.

Nó là giá trị bắt đầu công việc với hình ảnh của vỏ. Để làm điều này, hãy vẽ một hình bán nguyệt. Nếu khó tự làm việc này, hãy sử dụng khuôn mẫu hoặc phác thảo một chiếc cốc. Bắt đầu vẽ đầu và chân. Áp dụng một mô hình kim cương đặc trưng cho mai. Đừng quên đuôi, mắt và miệng. Làm tất cả các công việc bằng bút chì, sau đó tô màu con vật. Có một số cách để vẽ loài bò sát này. Cái mai không nhất thiết phải là hình bán nguyệt. Thử vẽ một con vật có hình bầu dục. Vẽ hình bầu dục lớn nhất và một hình nhỏ hơn ở phía bên trái. Đây sẽ là phần vỏ và phần đầu. Vẽ các bàn chân dưới hình bầu dục lớn. Nối đầu và mai bằng các đường trơn. Cơ sở đã sẵn sàng, tiến hành chi tiết bản vẽ. Vẽ các móng vuốt, mắt và miệng, đừng quên phần đuôi. Có thể vẽ mai bằng cách vẽ các vòng tròn nhỏ trên đế.

Điều khó vẽ nhất là một loài bò sát biển, vì nó liên tục chuyển động. Sơ đồ vẽ khác với sơ đồ mô tả ở trên. Tốt hơn là bắt đầu vẽ hình ảnh từ đầu. Sau đó phác thảo một phần của thân. Vẽ hai đường thẳng song song nối ở cuối. Quá trình chuyển đổi suôn sẻ sẽ là phần đuôi. Áp các bàn chân đã vuốt vào giấy. Xin lưu ý rằng các chi của con vật không chạm đất, đây là loài rùa đang bơi. Vẽ một chân trên đầu. Chi thứ hai sẽ hướng về phía đuôi. Vẽ cái mai và làm cho nó nhẹ nhõm bằng cách đắp kim cương. Vẽ ở mắt và miệng. Rùa hiện nguyên hình. Các loài bò sát nhìn từ trên cao rất đẹp. Hầu như toàn bộ diện tích của bản vẽ bị chiếm bởi một lớp vỏ. Vẽ một hình bầu dục, làm sắc nét nó một chút về phía cạnh. Bạn sẽ có được một hình dạng giọt nước. Lùi lại một chút từ mép và nhân đôi hình bầu dục. Kết quả là, sẽ có hai hình bầu dục trên giấy, một trong số đó được ghi trên giấy còn lại. Vẽ hai đường thẳng song song ở tâm của vỏ. Đây là cơ sở của việc cứu trợ. Chia dải thành nhiều hình chữ nhật bằng nhau. Vẽ hình tam giác ở cả hai cạnh của mỗi hình chữ nhật. Nối các đỉnh của hình tam giác với đường viền của hình bầu dục. Vẽ đầu và chân. Trong hình này sẽ có 4 chi, với đôi trên lớn hơn đôi dưới. Vẽ đuôi. Tất cả những con rùa này là thực tế, nhưng nếu một đứa trẻ trong vườn được giao nhiệm vụ vẽ chân dung con vật này, thì hãy vẽ một nhân vật hoạt hình. Nó dễ dàng hơn nhiều để vẽ nó. Đầu tiên, hãy cố gắng tự mình vẽ chân dung một loài bò sát, sau đó cho con bạn xem các giai đoạn nghệ thuật. Đứa trẻ sẽ đánh giá cao rùa con đầu lớn. Để làm điều này, hãy bắt đầu bằng cách vẽ phần đầu. Nó không phải là hình bầu dục, nhưng có hình dạng thuôn dài, gợi nhớ đến dấu “?” Khi móc câu đã sẵn sàng, hãy nối phần cuối của dấu chấm hỏi với vị trí của điểm. Vẽ ở phần dưới của vỏ. Bây giờ vẽ phần trên của “ngôi nhà” của con vật. Áp dụng bàn chân, mắt và miệng vào bản vẽ. Đừng quên chạm nổi chiếc mai. Kết quả cuối cùng là một nhân vật hoạt hình dễ thương.

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Ninja Rùa?

Rùa-ninja, không nghi ngờ gì, gần như là những nhân vật nổi tiếng nhất trong truyện tranh. Đó là trên động cơ của những tiểu thuyết đồ họa mà trong tương lai đã được tạo ra nhiều hình ảnh động, trò chơi máy tính, phim và serial.

Tất cả các nhân vật của những tác phẩm nghệ thuật này vẫn còn rất phổ biến trong nhiều năm. Một số lượng lớn các chàng trai, cũng như một số cô gái, thu thập tạp chí và hình dán với hình ảnh rùa, dành hàng giờ trước TV hoặc trò chơi trên máy tính, thể hiện mình trong vai trò của những nhân vật tuyệt vời này. Người hâm mộ của loạt truyện tranh “Turtle-Ninja” chắc chắn sẽ muốn học cách vẽ nhân vật yêu thích của bạn bằng bút chì.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ mỗi rùa ninja trong các giai đoạn, và bạn sẽ thấy rằng nó không phải là khó khăn cả.

Làm thế nào để vẽ một Rùa Raphael Ninja?

Lớp học chính này sẽ giúp bạn dễ dàng mô tả Raphael:

Đầu tiên, vẽ một vòng tròn lớn cho thân tương lai, và một vòng tròn nhỏ hơn cho cái đầu. Sau đó vẽ 2 đường cong cho hai chân.

Vẽ hình dạng đầu và mắt.

Dorysuyem mắt và miệng dòng.

Tiếp theo, trong mắt, bạn cần vẽ một dải. Chúng tôi đi qua tay và vai.

Chúng tôi sẽ thêm tay và ngón tay, và cũng có tấm lót khuỷu tay.

Chi tiết ngực và vẽ một vũ khí.

Bây giờ là lúc để vẽ vỏ và đai.

Bước tiếp theo là hông và miếng đệm đầu gối.

Tiếp theo, hoàn thành hình ảnh của chân.

Trên lưng của Raphael cần phải miêu tả những dải băng vẫy tay.

Tô màu hình ảnh:

Làm thế nào để vẽ một con rùa ninja Donatello?

Tiếp theo, cố gắng vẽ Donatello trong một cuộc chiến đấu. Các hướng dẫn chi tiết sau đây sẽ giúp bạn với điều này:

Sơ đồ đại diện cho các đường nét của cơ thể và đầu, như thể hiện trong hình. Sau đó, chúng tôi bắt đầu vẽ đầu.

Ở bước tiếp theo, chúng ta cần mô tả ngực và cánh tay, cũng như các nhân viên – công cụ của Donatello.

Thêm một cánh tay và áo giáp thứ hai.

Vẽ chân, bàn chân và bàn tay.

Tiếp theo, vẽ các tấm lót khuỷu tay, miếng đệm đầu gối và băng bảo vệ trên cổ tay.

Cuối cùng, chi tiết hình ảnh và vẽ băng từ băng.

Cuối cùng, tô màu bản vẽ của chúng tôi với bút chì màu.

Làm thế nào để vẽ một con rùa ninja Michelangelo?

Chúng tôi đại diện cho đường viền chung của một lỗi.

Vẽ mặt và vẽ một vài dòng như trong hình.

Tiếp theo, bạn cần mô tả miếng đệm đầu gối, dây đai, tay và vũ khí của Michelangelo – nunchuck.

Chúng tôi chi tiết bàn tay của chúng tôi và nhẹ nhàng xóa các dòng phụ trợ.

Đây là những gì sẽ xảy ra nếu bạn vẽ mọi thứ đúng:

Và bây giờ hãy xem điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta vẽ hình ảnh:

Làm thế nào để vẽ một con rùa ninja Leonardo?

Lớp học cuối cùng sẽ chỉ cho chúng ta cách vẽ Leonardo. Bài học này khá phức tạp, nó phù hợp với những người đã vẽ tốt.

Sơ đồ đại diện cho các đường nét của đầu, thân, cánh tay và chân.

Chúng tôi bắt đầu vẽ các đối tượng địa lý.

Chúng tôi mô tả phần trên của thân cây, cho hình ảnh một hiệu ứng ba chiều

Tương tự, vẽ phần dưới của thân cây.

Chúng tôi chi tiết khuôn mặt. Đây là một cận cảnh của nó nên được thực hiện như thế nào.

Chúng tôi thêm phần trên của vỏ, cổ và đầu của băng, rung lên trên đầu của Leonardo.

Vẽ một tay trái và một thanh kiếm. Trên một cận cảnh, nó cho thấy chi tiết làm thế nào để vẽ một bàn tay.

Vẽ một thân.

Tương tự như bên trái, vẽ tay phải và thanh kiếm trong đó.

Tiếp theo là phần dưới của thân cây, thắt lưng và chân trái.

Thực tế giống như cách chúng tôi đại diện cho chân phải. Và, cuối cùng, giai đoạn khó khăn nhất – áp đặt bóng tối. Đó là những gì bạn sẽ nhận được nếu bạn quản lý để đối phó với nhiệm vụ này:

Related Articles list:

Enjoy other users choice:

Intresting articles list: