Cách Vẽ Một Tháp Eiffel Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Tháp Eiffel Bằng Bút Chì Từng Bước Vẽ Đèn Theo Hình Tháp Eiffel

--- Bài mới hơn ---

 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Gundam Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Vẽ Trang Trí Hình Vuông Đơn Giản
 • Cách Hóa Trang Halloween Đơn Giản: Vẽ Mặt, Vẽ Nail Ấn Tượng
 • 5 Cách Hóa Trang Halloween Cho Trẻ Em Đơn Giản Nhất
 • Cách Vẽ Con Hổ Và Tranh Vẽ Con Hổ
  1. Vẽ một đường thẳng phụ ở giữa tờ giấy. Đặt tấm giấy thẳng đứng để vừa với toàn bộ tháp. Lấy bút chì và thước kẻ và vẽ một đường thẳng đứng phụ ở giữa tờ giấy. Tháp Eiffel là đối xứng, vì vậy nó sẽ giống nhau ở hai bên của đường tâm đó. Để lại những khoảng trống nhỏ giữa mép trên và mép dưới của tấm giấy và đường tâm để bạn có chỗ cho đỉnh và chân của tháp.

  • Không nhấn quá nhiều vào bút chì để phòng trường hợp nhầm lẫn bạn có thể dễ dàng xóa đi dòng không cần thiết.
  • Bạn có thể sắp xếp một tờ giấy theo chiều ngang, nhưng trong trường hợp này tháp sẽ không cao như vậy.
 • Vẽ một hình vuông với một hình tam giác ở cuối đoạn thẳng. Trên đỉnh tháp Eiffel có một đài quan sát và một ngọn tháp, khi nhìn từ chính diện sẽ có hình vuông và hình tam giác. Vẽ một hình vuông nhỏ bằng hình thu nhỏ ở đầu đường thẳng đứng với đường thẳng đi qua giữa. Sau đó, vẽ một hình tam giác với nó sao cho đáy của nó trùng với mặt trên của hình vuông và đỉnh tượng trưng cho đầu trên của hình chóp.

   Hình vuông và hình tam giác không được quá lớn, nếu không bạn sẽ không thể vẽ phần còn lại của tháp theo đúng tỷ lệ.
 • Thêm 2 hình chữ nhật nằm ngang kéo dài vuông góc với đường thẳng đứng để đại diện cho các nền tảng quan sát. Tìm trung điểm của đoạn thẳng và vẽ một hình chữ nhật hẹp ngang có chiều rộng gấp đôi hình vuông trên cùng. Sau đó, tìm một điểm nằm giữa hình chữ nhật này và điểm cuối của đường thẳng đứng và đặt một hình chữ nhật thứ hai ở đây. Hình chữ nhật thứ hai phải dài gấp đôi hình chữ nhật đầu tiên.

  Sử dụng các đường cong để nối các góc của hình vuông với các góc của hình chữ nhật dưới. Đặt bút chì của bạn ở một trong các góc dưới cùng của hình vuông ở trên cùng. Vẽ một đường cong xuống dưới sao cho nó đi qua góc trên cùng của hình chữ nhật đầu tiên và kết thúc ở góc trên cùng của hình chữ nhật dưới cùng. Vẽ một đường đối xứng từ góc dưới cùng thứ hai của hình vuông.

   Không kéo dài các đường cong đến mép dưới cùng của chiếc lá vì Tháp Eiffel có các thanh đỡ thẳng hơn ở phía dưới.
 • Vẽ các đường cong từ đường thẳng chính giữa song song với các đường thẳng đã vẽ trước đó. Bắt đầu những dòng này khoảng một phần ba bên dưới đỉnh tháp. Vẽ một đường ở một bên của tâm sao cho nó song song với đường cong bạn đã vẽ trước đó. Trong trường hợp này, đường cong phải kết thúc trên hình chữ nhật phía dưới cách cạnh tương ứng khoảng một phần ba chiều dài của nó.

   Sẽ không sao nếu các đường cong không hoàn toàn song song với nhau, vì Tháp Eiffel ngày càng rộng ở chân tháp.
 • Vẽ các đường thẳng xuống từ hình chữ nhật dưới cùng một góc 45 độ. Bắt đầu dòng đầu tiên ở một trong các góc dưới cùng của hình chữ nhật dưới cùng và kéo nó xuống và ra khỏi đường thẳng đứng ở giữa. Cạnh dưới của dòng này phải bằng phẳng với đầu dưới cùng của đường tâm. Bắt đầu đường xiên tiếp theo một phần ba từ cuối hình chữ nhật. Khi các đầu của các đường xiên phẳng, hãy nối chúng bằng một đường thẳng ngang. Làm tương tự cho mặt thứ hai của tháp.

   Hãy nhớ rằng tháp Eiffel là đối xứng, vì vậy hai nửa bên trái và bên phải trông giống nhau.
 • Vẽ đường cong hướng lên để nối các trụ tháp. Tháp Eiffel có các giá đỡ cong để tạo sự ổn định. Bắt đầu một đường cong ở khoảng một phần ba của đáy và cong nó về phía trung tâm của hình chữ nhật dưới cùng. Vẽ một đường cong đối xứng về đường ray tâm để nối các chân tháp.

   Trong trường hợp này, đường cong không được chạm vào đáy của hình chữ nhật.
 • Vẽ các đường ngang giữa các đường bên cong để chỉ ra các chùm tia. Bắt đầu từ đỉnh tháp và di chuyển xuống chân: chia chúng thành các hình chữ nhật có kích thước bằng nhau. Khi bạn tiến gần đến cạnh dưới cùng, hãy để thêm một chút khoảng trống giữa các đường ngang để chúng xa nhau hơn. Khi bạn hoàn thành, mỗi hỗ trợ nên có 3-4 hình chữ nhật, khoảng cách giữa các đài quan sát cũng sẽ có 3-4 hình chữ nhật, và 15-16 hình chữ nhật nhỏ sẽ đi ra giữa đài quan sát phía trên và đỉnh.

  Lời khuyên: Đảm bảo rằng các đường ngang ở cùng một vị trí trên cả hai mặt của tháp, nếu không nó sẽ trông không đối xứng.

  Vẽ một chữ thập trong mỗi hình chữ nhật của dầm. Vẽ các đường đan chéo nhau giữa các đầu của mỗi cặp dầm mà bạn vừa vẽ để thể hiện các giá đỡ ngang của tháp. Trong trường hợp này, các giá đỡ ngang phải cắt nhau ở tâm của mỗi hình chữ nhật để tháp trông đối xứng. Sau khi bạn điền vào tất cả các hình chữ nhật theo cách này, tháp Eiffel đã sẵn sàng!

   Bạn cũng có thể vẽ những cây thánh giá nhỏ dọc theo các điểm quan sát và ở vòm dưới nếu bạn muốn thêm chi tiết vào bản vẽ.
 • Làm xong!

  Vẽ các đường cong phân kỳ về hai phía của đường thẳng. Bắt đầu một trong những dòng này từ phía bên phải của trục trung tâm. Để lại một khoảng cách nhỏ giữa đầu trên của dòng và đường giữa. Gập đường sang phải khi bạn đi xuống. Sau đó, vẽ một đường đối xứng ở phía bên kia của trục. Điều này sẽ tạo ra một hình dạng giống như tam giác với các cạnh cong.

   Điều này sẽ cung cấp cho bạn một góc nhìn như thể bạn đang đứng ở chân tháp Eiffel và nhìn lên nó.
 • Vẽ các hình chữ nhật nằm ngang để chúng chia trục tung thành ba phần bằng nhau. Đo một phần ba chiều dài của đường tâm từ đầu trên cùng của nó và vẽ một hình chữ nhật hẹp, kéo dài theo chiều ngang để nó hơi giao với đường biên cong ở hai bên. Sau đó, đo một phần ba khác dọc theo trục trung tâm và vẽ một hình chữ nhật khác. Hình chữ nhật này phải dày và dài gấp đôi hình trên cùng vì nó gần bạn hơn.

   Những hình chữ nhật này sẽ đại diện cho các bệ quan sát của Tháp Eiffel.
 • Vẽ hai đường cong cong bên dưới hình chữ nhật dưới cùng để chỉ các trụ của tháp. Vẽ một vòm giữa bên, các đường cong. Bắt đầu với một hướng dẫn ở giữa ngay bên dưới hình chữ nhật dưới cùng và vẽ một đường cong sang một bên để nó kết thúc song song với đường cong bên tương ứng. Vẽ một đường đối xứng ở phía thứ hai của trục tâm. Kết quả là, giữa các đường bên cực, bạn sẽ có được một hình dạng giống như vòm.

  Vẽ một hình tam giác có các cạnh cong sao cho đỉnh của nó kéo dài qua hình chữ nhật trên cùng. Các cạnh cơ sở của tam giác này phải nằm trên cạnh trên của hình chữ nhật dưới cùng khoảng một phần ba chiều dài tính từ mỗi đầu. Vẽ một đường cong song song với đường cong bên ngoài của tháp hướng lên từ hình chữ nhật dưới cùng sao cho nó cắt hình chữ nhật trên cùng. Hoàn thành đường thẳng này trên trục trung tâm và vẽ một đường xiên thứ hai đối xứng với nó ở phía bên kia của trục này.

  Một lượng lớn du khách đến thăm Paris mỗi ngày để chiêm ngưỡng tòa tháp cao nhất của thành phố này.

  Trẻ nhỏ chỉ có thể mơ và thưởng thức khung cảnh tuyệt vời của cấu trúc từ tranh và ảnh.

  Để trẻ không cảm thấy nhàm chán, bạn có thể mời trẻ tự vẽ tháp Eiffel.

  Hướng dẫn dễ dàng cho các nghệ sĩ mới làm quen sẽ giúp bạn mô tả cấu trúc trên một tờ giấy: vẽ trong các ô hoặc trên một tờ A4 trắng – tùy thuộc vào trẻ quyết định.

  Nếu cha mẹ giúp trẻ, bức vẽ của trẻ sẽ thực tế hơn và giống với một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

  Thật dễ dàng để tự vẽ tòa tháp cao nhất ở Pháp, chỉ cần làm theo các đề xuất từng bước.

  Để làm cho bức vẽ trở nên đáng tin cậy, trước tiên bạn có thể tự làm quen với các tùy chọn cho hình ảnh và ảnh chụp tháp Eiffel được trình bày trong tài liệu này.

  Các nghệ sĩ đương đại, những người yêu nghệ thuật đường phố, nghệ thuật đường phố và nghệ sĩ đồ họa không ngừng phát minh ra những cách để khắc họa các điểm tham quan khác nhau của thế giới theo cách nguyên bản.

 • Hình ảnh thực tế. Trong một bức vẽ như vậy, tác giả cố gắng truyền tải một cách trọn vẹn hiện thực có thể nhìn thấy từ gần tòa tháp.

  Mọi chi tiết đều được vẽ ở đây: giá đỡ, đỉnh, cây cối gần đó, dòng sông với một con tàu đang lướt qua.

 • Tô màu. Sau đó, để vẽ cấu trúc đã vẽ, bản vẽ được thực hiện bằng bút chì đơn giản với nét chì đậm.

  Do đó, bạn có thể tạo ra các đường rõ ràng, chặt chẽ, mà bạn không nên vượt quá trong quá trình tô màu.

 • Một bản vẽ nhanh chóng. Biến thể là một đường viền màu đen và trắng ở dạng tự do của tháp.

  Các nét vẽ hơi cẩu thả, được làm một cách hỗn độn tạo cho bức vẽ một sức hút đặc biệt.

 • Bản phác thảo. Ở đây, bạn có thể thấy cách tác giả nhanh chóng khắc họa các đường nét của Tháp Eiffel, cố gắng truyền tải đến người xem những gì ông ấy muốn thể hiện.

  Bản vẽ rất đơn giản – nó bao gồm các đường thể hiện hình bóng của cấu trúc.

 • Đây là những tùy chọn đơn giản để vẽ bạn có thể tự làm trên một tờ giấy. Cần bắt đầu với những đường nét chính của hình bóng, dần dần chuyển sang các chi tiết bên trong.

  Hướng dẫn từng bước bằng bút chì cho trẻ em theo từng ô

  Vẽ trong ô cho một đứa trẻ là cách tốt nhất để nắm vững kỹ thuật vẽ tranh cho người mới bắt đầu.

  Cách mô tả đồ vật này sẽ hấp dẫn ngay cả những đứa trẻ nhỏ nhất, bắt đầu từ 6 tuổi. Tất cả những gì cần thiết là chọn một cây bút chì sắc nét, đơn giản và làm theo hướng dẫn từng bước.

  Ghi chú! Bạn có thể vẽ theo các ô không chỉ bằng bút chì đơn giản mà còn bằng bút dạ màu, bút gel và bút dạ.

  Nếu tùy chọn vẽ ô phù hợp với trẻ nhỏ, thì bạn có thể vẽ một tòa tháp thực tế đầy đủ chỉ trên một tờ giấy trắng A4.

  Bạn không cần bất kỳ kỹ năng mỹ thuật đặc biệt nào – chỉ cần làm theo các mẹo và thực hiện dễ dàng:

  • Ở giai đoạn đầu tiên, cần vẽ một tam giác cân lớn, sau đó chia đôi theo chiều dài của nó và vẽ một đường ngang ở phần dưới.
  • Bên trong, bạn cần vẽ các đường ở hai nơi, vẽ các sọc chéo từ chúng.
  • Các đường chính của tam giác cân phải được xóa để có thể nhìn thấy các đường viền chính của cấu trúc.
  • Đừng quên thêm các mái vòm thấp hơn bên dưới mái của tòa nhà.
  • Có thể vẽ các đường ngang ngắn để vẽ các giá đỡ.
  • Hoàn thiện bản vẽ với cảnh quan xung quanh – cây cối, ghế dài, người đi bộ.

  Các chi tiết sẽ giúp bản vẽ chân thực, và trong giai đoạn cuối, bạn có thể tô bóng một số vùng bóng.

  Quan trọng! Một số kỹ thuật sử dụng bút chì màu vẽ từng phần – phác thảo cái cây bằng màu xanh lá cây.

  Một tòa tháp đẹp, đáng tin cậy sẽ làm thích mắt, nó có thể được đóng khung và treo trên tường.

  Cách đơn giản và dễ dàng để vẽ một địa danh của Paris trên móng tay của bạn

  Nghệ thuật vẽ móng được coi là nghệ thuật hiện đại mô tả các đồ vật, địa danh, thảm thực vật và những thứ khác trên móng tay.

  Phổ biến trong giới thiên nhiên lãng mạn là vẽ hình tháp Eiffel trên móng tay.

  Để làm một bộ móng tay như vậy rất đơn giản: tại nhà, được hướng dẫn bởi một kế hoạch làm việc từng bước. Để tạo ra một bức tranh, bạn sẽ cần cọ vẽ móng tay, sơn bóng nền, vecni màu.

 • Trước tiên, bạn cần phải hoàn thành các thủ tục cơ bản để chuẩn bị móng tay để làm móng: cắt, giũa, loại bỏ lớp biểu bì.
 • Tất cả các móng tay, ngoại trừ ngón giữa, phải được phủ một lớp sơn bóng trắng.
 • Ngoài ra, tất cả các móng tay nên được phủ một lớp hoa văn: đối với điều này, hãy ép acrylic màu đỏ lên giấy bạc và vẽ các đường sọc bằng cọ mỏng, để khô.
 • Hình ảnh của tháp được áp dụng cho móng tay của các ngón tay giữa.
 • Đầu tiên, các móng được sơn màu đen, đợi cho đến khi chúng khô.
 • Sơn trắng được ép lên giấy bạc, họ lấy một bàn chải mỏng và vẽ một tòa tháp: đầu tiên là các đường viền, sau đó là các chi tiết.
 • Ở giai đoạn cuối cùng, bản vẽ được phủ một lớp sơn bóng cố định không màu.
 • Thay vì vẽ các chi tiết, bạn có thể dán kim cương giả và đá trang trí, khi đó bộ móng sẽ trở nên trang nhã.

  Những mẹo đơn giản như vậy sẽ giúp trẻ em và người lớn vẽ một tòa tháp.

  Video hữu ích

  Bước một. Do thực tế là tháp là kết quả của kỹ thuật nên nó có hình dạng đối xứng và đều đặn. Do đó, bạn và tôi có thể lấy một chiếc thước kẻ, nó sẽ giúp chúng ta vẽ các đường thẳng của khung rất nhiều. Đầu tiên, hãy vẽ đường chân trời. Và phía trên nó, chúng ta sẽ đặt một tam giác cân có hình dạng thuôn dài. Chúng ta hãy nhớ hình học từ trường và xây dựng đường trung bình.

  Bước hai. Với sự trợ giúp của sáu đường kẻ ngang, chúng ta sẽ chia tam giác của chúng ta thành 4 phần lớn. Hai dòng đầu tiên cách nhau khoảng 1/5 so với dưới cùng. Cặp dòng thứ hai nên được căn giữa. Cặp thứ ba – đo một đoạn nhỏ từ trên xuống. Bên trong hình ảnh kết quả, hãy xây dựng nhiều hình thang hơn, như thể hiện trong hình. Và trên cùng – một hình tương tự như một hình tam giác, nhưng có một góc tròn ở trên.

  Đầu tiên, vẽ một bản phác thảo bằng bút chì nhẹ của tòa tháp để bạn có thứ gì đó để tập trung vào. Sử dụng một đường trung tâm tinh tế sẽ giúp bạn luôn thẳng và đối xứng (hoặc gần như vậy!). Sau đó, tất cả điều này nên được khoanh tròn. Tôi đã tìm ra cây bút phác thảo Platinum Carbon yêu thích của mình bằng một ngòi bút siêu mịn.

  Tôi đã hoàn thành chữ trong xưởng của mình bằng bút thư pháp nhọn và mực De Atramentis đen. Để sổ phác thảo mở trong vài giờ, chẳng hạn như qua đêm, để đảm bảo chữ khô. Nếu bạn bắt đầu vẽ bầu trời mà không để mực khô, thì bất cứ lúc nào nó cũng có thể lan rộng và làm hỏng bản phác thảo của bạn.

  Bước 1 – mực

  Bạn vẫn còn nhiều chỗ xung quanh các cạnh của trang, vì vậy bạn có thể thêm một đường viền bên trong sẽ kết nối tháp và tiêu đề. Sử dụng bút chì để vẽ đường hướng dẫn, sau đó dùng bút vẽ để vẽ một đường thẳng và đều chất lỏng che cho màu nước. Hóa ra để vẽ một đường thẳng thứ hai với hình dạng giống như đường thứ nhất không dễ dàng như vậy. Bạn có nghĩ rằng tôi đã thành công? Dù tôi đã cố gắng thế nào, dòng thứ hai vẫn hơi tròn trịa. Nếu bạn gặp phải vấn đề tương tự, thì đừng tuyệt vọng, mà hãy để mọi thứ như vậy và tiếp tục công việc của bạn, như tôi đã làm.

  Bước 2 – Khung

  Chúng tôi vẽ bầu trời.

  Làm ướt một mảnh giấy và để trong vài phút để thấm nước. Vẽ bầu trời bằng cách phủ Cobalt Blue và Permanent Rose lên bề mặt ướt. Ban đầu, bầu trời của tôi trông có màu xanh đậm với những đám mây khó nhìn thấy. Kết quả là, tôi mang lại nhiều độ sắc nét và màu sắc hơn vào các đám mây.

  Bước 3 – Sơn bầu trời trên bề mặt ướt

  Sơn bãi cỏ và cây tiền cảnh với hỗn hợp xanh Sap, ánh vàng Cadmium, vàng Ocher, xanh ô liu và xanh coban. Nếu cây ở bên phải vẫn còn ướt, hãy phủ thêm bóng râm màu xanh lá cây đậm cho chúng. Ở xa phía sau tòa tháp, bạn có thể vẽ một tòa nhà mà không làm cho nó có tính biểu cảm mạnh mẽ.

  Khi trời khô ráo tiến hành lên tháp. Vì nó đã được khắc họa chi tiết bằng mực cho đến giai đoạn này, hãy sử dụng một bút lông nhỏ để thuận tiện hơn. Sơn trên tháp với Burnt Sienna và Ultramarine Blue. Đầu tiên, thêm màu nâu nhạt, để khô, và sau đó là màu nâu đậm để làm nổi bật các bóng.

  Bước 4 – vẽ tháp

  Sự kết hợp của màu xanh lam và màu tím sẽ tạo ra sự thú vị và đa dạng hơn cho bóng của tầng đầu tiên của tòa tháp.

  Hãy bắt đầu với màu nền trước. Bắt đầu với màu hồng nhạt, vàng và xanh lá cây.

  Bước 5 – Vẽ cây và hoa

  Để làm cho lá cây biểu cảm hơn, hãy trộn các sắc thái đơn giản nhất của màu xanh lá cây và áp dụng chúng theo phong cách cọ tự do. Sử dụng bàn chải tròn số 4. Sau khi chạm vào giấy, cuộn và di chuyển bàn chải theo hướng tự do để bạn có được đường viền của những chiếc lá. Tiếp theo, bạn nên làm cho các cạnh mềm mại hơn. Với một bàn chải ẩm được tô màu đậm hơn, hãy quét qua các nét ở những vị trí khác nhau và quan sát sự chuyển đổi từ bóng râm này sang bóng râm khác.

  Vì vậy, chúng ta đến phần cuối của bản vẽ. Thêm một số bóng đổ trên bãi cỏ và đằng sau những cái cây ở bên phải. Để nhấn mạnh bãi cỏ, hãy phác thảo các khoảng trống giữa các cây bên trái.

  Bước 6 – tắt điện cuối cùng

  Nếu phần gốc ướt của hoa đã khô, thì bạn hãy thêm một số sắc độ đậm nhạt cho chúng để tạo mật độ cho cây.

  Và bây giờ bức tranh của bạn đã hoàn thành. Nó vẫn chỉ hoạt động trên khung.

  Bước 7 – thay đổi khung

  Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng và trí tưởng tượng của bạn, nhưng tôi vẫn sẽ cho bạn biết về thiết kế của tôi. Tôi đã sử dụng một đường liền khối với các lọn tóc phù hợp với tất cả các đường thẳng trên cấu trúc kim loại của tháp.

  Bước 8 – thiết kế khung

  Cá nhân tôi thích cách khung bao quanh tháp và làm cho nó nổi bật so với mọi thứ khác. Một không gian rộng lớn của cây xanh chào đón bạn, chữ cái hướng dẫn sự quan tâm của bạn cao hơn và đưa ánh mắt của bạn lên điểm cao nhất của tòa tháp.

  Điều duy nhất tôi bỏ ra là khách du lịch ngồi, đi dạo, tạo dáng chụp ảnh và thư giãn trên bãi cỏ. Tôi cố tình để trống phần này, bởi vì khi tôi ngồi đó trên bãi cỏ, nhìn vào điểm thu hút chính của Paris, phác thảo cấu trúc mạng tinh thể phức tạp của nó và chiêm ngưỡng vẻ đẹp phức tạp của nó, tôi cảm thấy mình là người duy nhất trên trang web này. Vào thời điểm đó, đối với tôi, dường như tôi đang ở trong một vũ trụ thay thế, nơi tôi thấy mình đang cầm cọ và vẽ. Đây là hình ảnh tháp Eiffel trong giấc mơ của tôi, theo biến thể mà tôi nhớ về nó: Tôi chỉ có một mình với ngọn tháp và bầu trời xanh rộng lớn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Cách Làm Tháp Eiffel Đơn Giản Đẹp Mắt Từ Tăm Tre
 • Lời John Mccain Ứng Nghiệm, Nga
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Dành Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Monopoly
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Monopoly (Cờ Tỷ Phú) Chi Tiết
 • Khám Phá Cách Làm Tháp Eiffel Đơn Giản Đẹp Mắt Từ Tăm Tre

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Một Tháp Eiffel Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Tháp Eiffel Bằng Bút Chì Từng Bước Vẽ Đèn Theo Hình Tháp Eiffel
 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Gundam Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Vẽ Trang Trí Hình Vuông Đơn Giản
 • Cách Hóa Trang Halloween Đơn Giản: Vẽ Mặt, Vẽ Nail Ấn Tượng
 • 5 Cách Hóa Trang Halloween Cho Trẻ Em Đơn Giản Nhất
 • Những nguyên liệu cần có để thực hiện cách làm thép eiffel

  Cách làm tháp eiffel bằng tăm tre nên nguyên liệu chính cần chuẩn bị chính là tăm tre. Tăm tre sẽ sử dụng 2 loại chính: Tăm đường kính 2.5mm và tâm đường kính 1.6mm. Số lượng cây tăm cần dùng để hoàn thành mô hình này khoảng 1kg đối với tăm đường kính 2.5mm. 0,5kg đối với tăm đường kính 1,6mm. Ngoài ra, một số nguyên liệu khác cũng cần chuẩn bị để thực hiện mô hình như:

  Bản vẽ giấy tháp eiffel chi tiết

  – Túi 200 que kem gỗ cỡ 1*11.5cm

  – 10 lọ keo 502

  – Kéo cắt tăm tre chuyên dụng

  Quy trình thực hiện cách làm tháp eiffel đẹp mắt từ tăm tre

  Bước 1: Tải bản vẽ tháp eiffel

  Trong bước đầu tiên này bạn cần download bản vẽ tháp eiffel về. Tiến hành in ra khổ giấy A4. Bạn sử dụng băng dính rồi dính lên trên toàn bộ bề mặt của bản vẽ. Quá trình thực hiện phải thật cẩn thận nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến các chi tiết trên bản vẽ.

  Bước 2: Vẽ hình chân tháp

  Bây giờ bạn thực hiện với bản vẽ hình chân tháp. Bạn đặt 1 thanh tăm tre đường kính 2.5cm lề tờ giấy in hình. Sử dụng bút chì đánh dấu và cắt bỏ phần thừa. Để cắt tăm nhanh, đẹp thì bạn sử dụng kéo cắt tăm chuyên dụng.

  Bước 3: Đo chi tiết hình tháp

  Bạn thực hiện từng nét một theo bản vẽ. Đo chi tiết nào thì cắt chi tiết đó để khi lắp ghép dễ dàng hơn. Bạn không cần quá để ý đến kích thước chuẩn xác. Mà đơn giản bạn chỉ cần ướm vừa tăm tre với hình mẫu là được. Sau đó làm theo y hết là có thể tạo ra được mô hình tòa tháp.

  Bước 4: Cố định bản vẽ

  Khi ướm và cắt các chi tiết của tòa tháp thì bạn hãy sử dụng keo 502 để cố định chúng với nhau. Bạn có thể dán ngay lên trên phần mặt bản vẽ đã được dán bằng băng dính. Như vậy quá trình thực hiện sẽ nhanh và có độ chuẩn xác cao hơn.

  Bước 5: Hoàn thiện các chi tiết cong trong bản vẽ tháp eiffel

  Sau khi thực hiện xong các chi tiết thẳng sẽ đến các chi tiết cong. Dưới chân tòa tháp sẽ có một phần vòm cong và bạn sử dụng 2 que tăm đường kính 2.5mm. Lúc này bạn ướm 1 đầu vào chân tháp. Dùng bút chì đánh dấu phần cần cắt bỏ.

  Dùng dao trổ vót đi phần còn thừa. Mục đích giúp que tăm có thể ôm sát nhất vào chân tháp. Sau đó bạn uốn cong thanh tăm tre một cách từ từ theo hình vòng cung sao cho vừa in như hình trên giấy.

  Bước 6: Thực hiện tỉ mỉ các thao tác

  Cách làm tháp eiffel cần sự kiên nhẫn. Vì vậy sau khi thực hiện xong bước tạo hình vòng cung thì bạn tiếp tục với các chi tiết tiếp theo. Các thao tác thực hiện điều đặc đo – cắt và cố định bằng keo 502.

  Bước 7: Hoàn thiện các chi tiết nhỏ

  Đối với các chi tiết nhỏ trong bản vẽ, bạn sử dụng tăm tre đường kính 1.6mm. Tương tự bạn cũng đo độ dài các chi tiết rồi cắt tăm tre thành những đoạn ngắn phù hợp. Dùng keo để gắn chúng lên hình tạo thành tấm đan lưới giống như tòa eiffel thật. Sau khi hoàn tất những công đoạn này bạn sẽ có một phần chân tháp bằng tăm tre.

  Bạn lặp lại các bước tương tự để tạo ra 4 chân tháp như nhau. Đây sẽ là 4 mặt của tháp eiffel dùng cho sau này.

  Bước 8: Tạo hình tháp tổng thể

  Thực hiện tạo hình cho tòa tháp với các phần còn lại. Bạn cũng thực hiện các bước đo – cắt và dán. Những chi tiết chính thì sử dụng que tăm kích thước lớn. Những chi tiết nhỏ sử dụng que tăm kích thước nhỏ. Bằng cách này bạn sẽ tạo ra được những phần còn lại của tòa tháp mà không hề gặp phải khó khăn gì.

  Bước 9: Ghép nối các phần với nhau

  Sau khi hoàn tất phần chính của tòa tháp thì ở bước này bạn sẽ phải ráp các chi tiết lại với nhau. Ở phần dưới chân tháp sẽ gắn 4 chân tháp lại để tạo thành một khung hình vuông. Cạnh chân tháp sẽ bằng với cạnh trên của tòa tháp.

  Nếu hoàn tất việc gắn chân tháp thì bạn hãy gắn 4 mặt tháp lên khung hình vuông đó. Sử dụng keo để cố định các mối nối tạo độ chắc chắn cho mô hình tòa tháp. Tương tự bạn thực hiện với các mặt còn lại.

  Bước 10: Cân chỉnh, loại bỏ chi tiết thừa

  Bạn sử dụng thanh que kem gỗ đã chuẩn bị rồi gắn vào các chi tiết tạo lan can. Que ngắn sẽ không đủ đồ dài để gắn nên bạn hãy nối 2 que kem 11.5cm lại với nhau. Tiếp đến gắn lên. Còn thừa bao nhiêu hãy tiến hành cắt bỏ. Phần ngoài lan can bạn cũng thực hiện các thao tác tương tự như khi làm với các chi tiết của tòa tháp.

  Bước 11: Hoàn thiện đỉnh tháp

  Cuối cùng bạn làm một cái đỉnh tháp và gắn lên. Đỉnh tháp bạn có thể làm ngẫu nhiên tùy ý. Thế như bạn cần quan sát cách làm tháp eiffel, các chi tiết cấu thành tòa tháp. Từ đó sáng tạo ra một đỉnh tháp có kết cấu tương tự.

  Sau khi hoàn thiện xong phần đỉnh tháp thì hãy gắn vào cho mô hình của mình. Như vậy một mô hình tháp eiffel đã được hoàn thiện dưới đôi bàn tay của mình rồi. Rất nhanh và đơn giản phải không nào.

  Việc bỏ thời gian khám phá thông tin hướng dẫn cách làm tháp eiffel đẹp mắt bằng tăm tre từ chúng tôi sẽ giúp bạn bỏ túi rất nhiều thông tin hay. Đặc biệt bạn có thể dựa vào đây để tạo ra nhiều mô hình khác đẹp, độc đáo theo ý thích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lời John Mccain Ứng Nghiệm, Nga
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Dành Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Tỷ Phú Monopoly
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Monopoly (Cờ Tỷ Phú) Chi Tiết
 • Review Sách Doraemon Học Tập: Cùng Làm Họa Sĩ (Tái Bản 2022)
 • Cách Vẽ Xe Buýt Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 【1️⃣】 Cách Không Cho Học Sinh Vẽ Trên Zoom
 • Top Những Cuốn Sách Dạy Võ Karate Bán Chạy Nhất Mọi Thời Đại (P1)
 • Dịch Tên Sang Tiếng Trung
 • Tiếng Trung Chủ Đề Trường Học
 • Bài 3. Soạn Thảo Văn Bản
 • Diposting pada

  Tải mẫu đơn đăng ký vé tháng xe bus cách đăng ký vé tháng xe buýt trực tuyến. Tổng hợp các bức tranh tô màu xe buýt đẹp nhất dành tặng cho bé.

  Cach Vẽ O To Mơ ước Xe O To Ban Kẹo Ngọt Cực Ngon Va đơn Giản How To Draw Candy Truck Youtube

  ở một số mẫu xe người lái thậm chí còn có thể tăng tốc bằng cách sử dụng núm vặn gắn trên thanh lái.

  Cách vẽ xe buýt đơn giản nhất. Việc sản xuất dòng xe này đã kết thúc vào năm 1964. Cách làm món bánh sexy nhất quảng bình. Chỉ bằng một vài nét vẽ đơn giản là các bé đã có thể phác hoạ ra hình ảnh chiếc xe buýt quen thuộc.

  Yêu râu xanh sàm sỡ gái xinh trên xe buýt hot. Tìm kiếm phần mềm vẽ mạch điện tử đơn giản phan mem ve mach dien tu don gian tại 123doc thư viện trực tuyến hàng đầu việt nam. Cách mua điện thoại trên musbi ở nhật bản nhanh nhất.

  Bị ép uống rượu mới được đón dâu. Thứ ba ngày 10 11 2022 16 02 pm gmt 7. Top hình vẽ oto xe đạp xe máy xe buýt xe tăng đẹp nhất đơn giản tranh vẽ tô màu cho bé trẻ con đang tuổi ăn tuổi chơi đang tuổi chập chững khám phá thế giới mới lạ thì luôn có sự thích thú cũng như tò mò với các loại đồ chơi cũng như tranh vẽ oto và các loại xe khác bởi chúng là những vật gần gũi.

  Năng lượng của chiếc xe đến từ động cơ xi lanh đơn hai kỳ làm mát bằng không khí. Xe buýt là loại giao thông đường bộ di chuyển bằng 4 bánh nhờ vào động cơ. 9 thòi lòi nướng muối ớt 10 thủng nồi cơm với món nấm xào đơn giản dễ làm.

  Cach Vẽ O To Mơ ước O To Ban Kem Cực đơn Giản Va đẹp How To Draw Icream Car Youtube

  Hướng Dẫn Cach Vẽ O To Con đơn Giản Dạy Tập Vẽ Xe Hơi Cho Be Youtube

  Meow Meow Tv Hướng Dẫn Vẽ Xe Cứu Hỏa đơn Giản 소방차 그리기 Youtube

  Be Họa Sĩ Thực Hanh Tập Vẽ 232 Vẽ Xe Khach Youtube

  Dạy Be Vẽ Va To Mau O To Mơ ước Car Drawing And Coloring O To đồ Chơi Xe O To

  Be Tập Vẽ Xe Bus Be Tập Vẽ Phương Tiện đi Lại Youtube

  Dạy Be Tập Vẽ Xe O To Day Be Tap Ve Xe O To Dạy Be Học Youtube

  Vẽ Xe O To Mơ ước Cach Vẽ Xe O To Cứu Hỏa đơn Giản How To Draw Fire Truck Youtube

  Cach Vẽ Chiếc Xe O To Cảnh Sat Dễ Dang How To Draw A Glitter Police Car Easy Youtube

  To Mau Xe O To Vẽ Va To Mau Xe Taxi Cho Be Học Vẽ đơn Giản Youtube

  Cach Vẽ Tranh To Mau Xe Bus Cho Be đến Trường How To Draw A School Bus Youtube

  Cach Vẽ Xe Tăng đại Chiến đơn Giản để Lam Phim Hoạt Hinh Xe Tăng Draw Tanks For Animation Youtube

  100 Mẫu Hinh Vẽ O To Cho Be Tập To đẹp Vẽ O To To Mau ước Mơ

  Vẽ Va To Mau Hướng Dẫn Be Vẽ Xe Buyt đơn Giản Draw And Color The Bus Youtube

  Be Họa Sĩ Thực Hanh Tập Vẽ 228 Vẽ O To Youtube

  Hi Children Channel Be Vẽ Xe Buyt Youtube

  Be Vẽ Va To Mau Xe O To Taxi đơn Giản Minh Anh To Mau Xe O To O To

  Thủ Thuật Vẽ 3 Vẽ Xe Bus Trong Illustrator Youtube

  Luyện Tập Tin Học Hướng Dẫn Cach Vẽ Xe Tải Youtube

  Sebarkan ini:

  • WhatsApp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Xe Đạp – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản
 • Học Vẽ Nhân Vật & Sketchnote + Tặng Kèm Khóa Học Nhiếp Ảnh
 • Ý Tưởng Vẽ Tranh Đề Tài Học Tập Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất
 • Cách Vẽ Một Con Voi
 • Cách Vẽ Nail Vân Đá Đẹp Nức Nở Lại Cực Dễ Như Ăn Bánh
 • Cách Vẽ Con Gà Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Con Gà Trống Đang Gáy
 • Vẽ Con Gà Trống De8Vecongatrongmoimgl Doc
 • Tả Một Con Gà Trống Đang Gáy Sáng
 • Tao Hinh 5 Tuoi Hay Qua Thoi Ve Con Ga Trong On Doc
 • Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Hình Con Gà Vô Cùng Xinh Xắn
 • Tin đồn ông shulkin bị thay thế đã tràn ngập báo chí từ cả tháng nay. Gà hấp xì dầu.

  Các Cách Vẽ Hình Con Vật Ngộ Nghĩnh Cho Bé Báo Vov

  Phân chuồng là loại phân do gia súc thải ra.

  Cách vẽ con gà đơn giản nhất. Trò chơi dân gian việt nam và nga tổ chức các trò chơi dân gian cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo hướng dẫn làm lồng đèn đơn giản làm đồ chơi bằng các loại vỏ hộp phế thải quy trình sản xuất đồ chơi trẻ em hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo mầm non hội thi trưng bày đồ. đây là kiểu thắt nơ ruy băng đơn giản nhất và được ưa chuộng nhất từ khi nó ra đời đến nay. Nơi đây níu chân các du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ của biển xanh cát trắng nắng vàng.

  Nhà máy nhựa thuận thành chuyên sản xuất sóng nhựa thùng nhựa thớt nhựa thùng rác nhựa pallet nhựa lồng đựng gà sàn lợngiá rẻ nhất hà nội. Khi gà chín chỉ cần gỡ lớp bùn khô thì lông gà cũng được nhổ ra tạo thành một món ăn vô cùng hấp dẫn. Cát bà được mệnh danh là đảo ngọc của vịnh bắc bộ.

  Cách chế biến đầu tiên của món gà này là đắp đất quanh gà rồi vùi vào lửa nướng. 10h 22h mình ăn ở đây từ lúc quán còn bên chi nhánh cũ nhưng nay đã dời qua chỗ mới cách đó vài trăm mét. Cách làm kem ngon siêu đơn giản mà không cần máy với hơn 10 loại khác nhau như kem xoài trà xanh chanh leo đậu xanh dâu tây tiramisu.

  ông này là thứ trưởng duy nhất của tt obama được tt trump lưu giữ. Lì steak pasta địa chỉ. Chất lượng và giá trị của phân chuồng phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc nuôi dưỡng chất liệu độn chuồng và cách ủ phân.

  Hình Vẽ Con Gà Hình Tô Màu Con Gà Trống Gà Mái Cho Bé đẹp Nhất

  Cách Vẽ Con Mèo đơn Giản Và Xinh Xắn

  Tổng Hợp Cách Vẽ Tranh Con Vật Siêu đơn Giản Cho Bé

  Dạy Bé Vẽ Con Vật đơn Giản Siêu Dễ Thương Blog Adayroi

  22 Cách Dạy Bé Vẽ Con Gà Tại Nhà đơn Giản Cho Bố Mẹ

  Mẹ Không Cần Biết Vẽ Vẫn Có Thể Dạy Bé Vẽ Tranh Siêu đơn Giản Và

  Cách Vẽ Con Khỉ đơn Giản Nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Con Gà Trống Đơn Giản
 • Tạo Hình: Vẽ Con Gà Mái
 • Giáo Tạo Hình : Vẽ Con Gà Trống
 • Bút Chì Vẽ Một Con Gà Trong Vỏ. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Gà Bằng Bút Chì. Lớp Học Thạc Sĩ “làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Gà”
 • Vẽ Một Con Chó Bằng Bút Chì Và Một Con Gà Trống. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Gà Trống Bằng Bút Chì Trong Các Giai Đoạn. Nút Đính
 • Cách Đọc Bản Vẽ Nhà Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • +32 Mẫu Bản Vẽ Tủ Bếp File Autocad Chi Tiết 2022
 • Bản Vẽ Thiết Kế Tủ Bếp Chữ L ” Nhìn Là Mê” Tại Hpro
 • Ebook Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Tủ Bếp
 • 30 Mẫu Nhà Bếp Đẹp Đơn Giản Chi Phí Thấp Hợp Phong Thủy
 • 5 Mẫu Bản Vẽ Tủ Bếp Thông Dụng Nhất Năm 2022
 • Bản vẽ thiết kế nhà là bản vẽ mô tả hình dáng bên ngoài, bố cục bên trong và đồng thời thể hiện các kết quả tính toán về khả năng chịu lực của các bộ phận ngôi nhà từ móng cho đến mái như móng nhà, nền nhà, các cột, tường, dầm, sàn, cầu thang, các loại cửa, mái nhà,… Đây là hình thức thể hiện chủ yếu trong kiến trúc, ngôi nhà sẽ được xây dựng trên cơ sở căn cứ theo bản vẽ.

  Quy định chung trong cách đọc bản vẽ nhà

  Quy định khung bản vẽ và khung tên

  Đối với khung tên trong cách đọc bản vẽ nhà thì được quy định phải vẽ bằng nét đậm và bắt buộc đặt ở phía dưới, góc bên phải sát với khung bản vẽ. Bản vẽ có thể vẽ ngang hoặc dọc theo chiều của tờ giấy, khung tên phải được vẽ theo chiều đọc của bản vẽ, hướng đọc của khung tên trùng với hướng đọc của bản vẽ.

  Thông thường, đối với bản vẽ của các công ty xây dựng, khung tên sẽ gồm có những thông tin sau:

  Tỉ lệ của bản vẽ là tỉ số kích thước đo trên bản vẽ và kích thước đo thực tế của vật thể. Tỉ lệ được quyết định bởi nhiều yếu tố như khổ bản vẽ, kích thước, độ phức tạp của vật thể cần biểu diễn…

  Báo giá thép miền nam Báo giá thép hòa phát Báo giá thép pomina Báo giá thép việt nhật Báo giá thép việt mỹ

  Tùy theo từng trường hợp mà các kiến trúc sư lựa chọn tỉ lệ tương ứng trong các tỉ lệ sau 1:5, 1:10, 1:50, 1:100, 1:200, 1:500, 1:1000 hay 1:2000. Người đọc cần nắm được tỉ lệ chính xác của bản vẽ mới có thể đọc bản vẽ một cách đúng nhất. Thông thường, đối với các bản vẽ thiết kế nhà đơn giản, các kiến trúc sư thường lựa chọn tỉ lệ 1:100 để có được sự thống nhất trong cách đọc bản vẽ xây dựng nhà ở.

  • Nét liền đậm: đường bao thấy, cạnh thấy
  • Nét đứt: đường bao khuất, cạnh khuất
  • Nét chấm gạch mảnh: giới hạn mặt phẳng cắt có hai nét đậm ở hai đầu
  • Nét chấm gạch mảnh: đường tâm, trục đối xứng
  • Nét liền mảnh: đường kích thước

  Trên bản vẽ có rất nhiều loại nét vẽ khác nhau, mỗi loại nét lại biểu thị một dụ ý khác nhau. Chính vì vậy, để đọc được bản vẽ đúng cần nắm chắc kí hiệu và ý nghĩa của từng loại nét vẽ.

  • Kích thước ghi trên bản vẽ là kích thước thật, không phụ thuộc vào tỉ lệ
  • Đơn vị đo kích thước dài là mm, không ghi đơn vị sau số kích thước
  • Đơn vị đo cao trình là m, không ghi đơn vị sau số kích thước
  • Đơn vị đo góc là độ, phút, giây, phải ghi đơn vị sau số kích thước

  Khi xảy ra trường hợp hai hay nhiều nét vẽ trùng nhau thì bạn nên chú ý nét vẽ theo thứ tự ưu tiên sau để đọc bản vẽ đúng:

  Mọi thứ biểu thị trên bản vẽ kĩ thuật đều phải tuân theo quy định nghiêm ngặt và cách ghi kích thước cũng vậy. Cách ghi kích thước trên bản vẽ có một số quy định chung sau:

  Bên cạnh những quy định trên, khi ghi kích thước sẽ gồm có 3 thành phần được vẽ theo thứ tự lần lượt: đường dóng, đường kích thước và con số kích thước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đọc Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Đơn Giản Dễ Hiểu
 • Hướng Dẫn Đọc Bản Vẽ Nhà Chung Cư Đơn Giản
 • Full Trọn Bộ Bản Vẽ Cad Nhà 2 Tầng 5×15 Và Hướng Dẫn Cách Đọc Bản Vẽ
 • Bản Vẽ Nhà 2 Tầng Theo Cách Bố Trí Mới 2022.
 • Bản Vẽ Kết Cấu Nhà Phố 2 Tầng Đẹp Chi Tiết Hoàn Chỉnh Nhất
 • Cách Vẽ Tranh Sơn Dầu Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Sơn Dầu Đơn Giản Cho Người Bắt Đầu Học
 • Các Bước Vẽ Tranh Sơn Dầu Đơn Giản Nhất Hiện Nay
 • Tranh Sơn Dầu Số Hóa Là Gì? Một Số Điều Cần Biết Về Tranh Sơn Dầu Số Hóa
 • Tổng Hợp Mẫu Tranh Sơn Dầu Số Hóa Dễ Vẽ Đẹp Nhất
 • 19 Mẹo Khi Dùng Tranh Sơn Dầu Số Hóa
 • Hiện nay, là một trong những loại tranh được nhiều người mua để trang trí trong phòng khách, phòng ăn hay nơi làm việc của mình vì tranh có chất lượng tốt, màu sắc chân thực, sinh động và nét vẽ mềm mại tạo cho người xem có cảm giác thoải mái khi ngắm tranh. Hơn nữa, cách vẽ tranh sơn dầu đơn giản không khó như bạn vẫn nghĩ nếu bạn nắm được quy luật vẽ tranh sơn dầu, thỉnh thoảng, bạn có thể sử dụng cách vẽ tranh này để giải trí và thỏa mãn lòng yêu nghệ thuật của mình, thông qua bức tranh, bạn cũng có quyền thể hiện cảm súc của mình.

  Các bước cơ bản lảm nên một bức tranh sơn dầu

  Để có thể vẽ được một bức tranh đẹp, yêu cầu người họa sĩ phải có kiến thức cũng như sự am hiểu cần thiết về chất liệu cũng như các dụng cụ vẽ để phát huy tốt nhất những công dụng của chất liệu và dụng cụ mang lại.

  Các bạn nên để các loại màu sơn dầu trong giá đựng và sắp xếp theo thứ tự những màu mà mình thường xuyên dùng ở trước và những màu ít sử dụng ở sau. Một thời gian thì nó sẽ giúp bạn hình thành thói quen của minh trong việc vẽ tranh. Việc sắp xếp này cũng giúp chúng ta dễ quản lý và bảo quản màu sơn dầu một cách tốt nhất.

  Khi sử dụng sơn dầu, bạn cần đợi lớp vẽ trước se mặt thì mới vẽ lớp sau chồng lên

  Có thể vẽ màu đậm trước, nhạt sau

  Chờ lớp sơn trước se mặt rồi mới vẽ lớp sơn sau chồng lên. Không chồng dày các lớp màu khi sơn còn đang ướt

  Khi các lớp màu bị chồng dày quá, sử dụng bay cạo bớt màu.

  Dùng dầu lanh làm chất pha loãng màu( Nếu lạm dụng, màu trên tranh sẽ bị ngả màu vàng)

  Dùng dầu hỏa để rửa bút, nếu để dầu hỏa dây vào sơn, màu sẽ bị xỉn.

  Không nên pha trộn quá nhiều màu, không trộn màu kỹ trên Palette, pha trộn màu trực tiếp trên mặt tranh.

  Chồng màu, sử dụng các lớp màu tươi lót ở dưới, màu trầm hơn phủ lên tạo hiệu quả bề mặt cho tranh.

  Tranh sơn dầu hoàn thành (khô) có thể sử dụng véc ni (bóng, bóng mờ) quét lên bề mặt tạo lớp bảo vệ.

  Và để có cách vẽ tranh sơn dầu đơn giản mà đẹp, bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức về nghệ thuật tạo hình, đó mới là điều cốt lõi.

  Phương Vũ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Cốt Lõi Vẽ Tranh Chân Dung Chì Đen Trắng Phần Cuối
 • Bóng Tối Và Ánh Sáng Trong Tranh
 • Vừa Mới Được Lệ Hằng Gợi Ý Thêm Hiệu Ứng, Thiết Kế ‘sơn Tinh
 • Hướng Dẫn Vẽ Chai Thủy Tinh 3D
 • Nét Khác Biệt Của Tranh Sơn Mài Và Tranh Sơn Dầu
 • Cách Vẽ Đường Thẳng Trong Photoshop (Đơn Giản Nhất)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Hình Chữ Nhật Trong Photoshop Đơn Giản Nhất
 • Truyện: Yêu Giả Vi Vương
 • Công Dụng Của Củ Cà Rốt Và Cách Dùng Củ Cà Rốt Làm Thuốc Bổ
 • Hướng Dẫn Lập Lá Số Tử Vi Trên Lòng Bàn Tay P.1
 • Những Cách Chế Biến Su Hào Ngon Và Lạ Miệng Hơn.
 • Để vẽ đường thẳng trong photoshop bằng Line Tool, bạn cần thực hiện như sau:

  – Bước 1: Tạo ra 1 layer mới, hãy đặt tên cho layer đó. Trước hết, ấn Ctrl + Shifft + N để mở ra một Layer mới.

  – Bước 2: Chọn công cụ Line Tool ở giao diện chính của photoshop

  – Bước 3: Chọn kích cỡ cũng như màu sắc để thực hiện vẽ.

  – Bước 4: Di chuột và kéo dài từ điểm xuất phát tới điểm kết thúc rồi nhả chuột, bạn sẽ được một đường thẳng như ý.

  – Bước 5: Muốn di chuyển đường thẳng vừa tạo thì vào Layer vừa tạo, sử dụng move tool rồi giữ chuột vào vị trí đường thẳng, kéo giãn rồi nhả chuột.

  • Bước 1: Tạo Layer mới bằng việc nhấn Ctrl + Shift + N.
  • Bước 2: Chọn chức năng Pen Tool, ấn vào kiểu Path.
  • Bước 3: Tạo ra đường thẳng bằng việc chọn 1 điểm bắt đầu kèm 1 điểm kết thúc. Trường hợp muốn làm một đường thẳng tắp thì giữ phím Shift.
  • Bước 4: Để chuột vào giữa đường line. Tại đâu, xuất hiện dấu cộng trên ngòi bút.
  • Bước 6: Giữ phím Ctrl, sử dụng chuột trái, trỏ vào chấm đen vuông nằm ở vị trí giữa đường line. Hãy cố gắng kéo lên, chắc chắn bạn sẽ làm nên đường cong.
  • Bước 7: Nếu muốn tạo ra đường cong lượn sóng, nhấn Ctrl và sử dụng chuột trái vào chấm đen tròn. Từ đó, di chuyển thành đường cong lượn sóng.
  • Bước 8: Nhằm di chuyển đường cong tốt, hãy ấn Ctrl, nhấp vào chấm đen vuông. Nếu tạo đường cong lượn sóng thì ấn Ctrl rồi nhấp chuột trái vào chấm đen tròn.
  • Bước 11: Chọn Brush rồi ấn OK.
  • Bước 12: Muốn hoàn tất đường cong, nhấn 2 lần phím Delete. Bạn cũng có thể ấn 2 lần phím Backspace nhằm loại bỏ các đường path trong chế độ Pen Tool.

  Có 2 cách vẽ nét đứt trong photoshop, đó là:

  + Mở Brush, thấy nó chìm màu xám thì kích chuột vào công cụ Brush hay phím tắt B.

  + Mở hình ảnh bạn cần tạo đường viền.

  + Trên thanh công cụ góc trái màn hình, chọn công cụ Rectangle Tool hay nhấn tổ hợp phím Ctrl + M.

  + Ở đây, màn hình sẽ hiển thị các thiết lập tương ứng, bạn hãy chọn chi tiết việc tạo nét đứt, ví dụ như Stroker, Fill…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vẽ Với Lá. Cách Vẽ Một Chiếc Lá Phong Bằng Bút Chì Từng Bước. Xây Dựng. So Sánh Các Chồi Lá Bằng Cách Sử Dụng Các Đường Xây Dựng
 • Chúng Tôi Vẽ Một Chiếc Lá Phong Theo Từng Giai Đoạn. Cách Vẽ Một Chiếc Lá Phong Bằng Bút Chì Từng Bước
 • Cách Vẽ Những Chiếc Lá Nhỏ. Hình In Lá Trên Giấy: Vẽ Cùng Trẻ Em. Hình Ảnh Và Đường Viền Lá Phong, Mô Hình
 • Vé Máy Bay Giá Rẻ Khám Phá Lá Phổi Xanh Ở Đà Nẵng
 • Cách Tốt Nhất Để Bảo Vệ Sức Khỏe Lá Phổi Của Bạn
 • Cách Vẽ Giày Anime Từng Bước Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Custom Giày Là Gì? Cách Custom/vẽ Giày Tại Nhà Cực Kì Đơn Giản
 • Giải Bài Tập Địa Lý 6 Bài 2: Bản Đồ. Cách Vẽ Bản Đồ
 • Dạy Vẽ Nghệ Thuật Henna Tattoo
 • Học Vẽ Henna. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp
 • Học Vẽ Henna Cơ Bản. Trường Đào Tạo Âm Nhạc Nghệ Thuật Chuyên Nghiệp
 • Cách Vẽ Giày Anime chỉ ra cách vẽ các loại giày anime khác nhau. Với ba góc nhìn khác nhau cho từng loại giày. Các ví dụ như giày chạy bộ, giày cao gót, giày đi học, giày ống, dép lê và dép có quai hậu.

  Các ví dụ trong hướng dẫn này miêu tả cho một số loại chân đeo giày dép thường thấy nhất trong anime và manga. Cách Vẽ Giày Anime cũng cho thấy rõ hơn một số quan điểm / góc nhìn thường thấy để vẽ các loại giầy. Trong trường hợp này là mặt trước, góc 3/4 và mặt bên.

  Cách Vẽ giày chạy bộ Anime từng bước

  Ví dụ đầu tiên trong hướng dẫn Cách Vẽ Giày Anime là giày chạy bộ. Chúng khá đơn giản để vẽ. Nhưng thường có nhiều chi tiết hơn các loại giày khác do thiết kế phức tạp hơn.

  Bước 1 – Ước tính vị trí của bàn chân

  Trước khi vẽ đôi giày, một ý nghĩ tốt đó là ít nhất ước tính vị trí của bàn chân bên trong chúng. Trong trường hợp giày chạy, bàn chân sẽ ở tư thế đứng tự nhiên khá nhiều (bằng phẳng dọc theo mặt đất).

  Bằng cách này, bạn sẽ có thể đánh giá tốt hơn kích thước của đôi giày. Cũng như cách chúng sẽ bao bọc trên bàn chân.

  Xin lưu ý rằng bạn không cần phải vẽ hoàn toàn bàn chân. Có tất cả các ngón chân mỗi khi bạn muốn vẽ giày. Bạn có thể phác thảo nhanh hình dạng phác thảo của chúng như trong ví dụ trên.

  Nếu vẽ trên giấy hãy chắc chắn vẽ bàn chân bằng những đường kẻ rất nhẹ. Mà bạn có thể dễ dàng xóa sau khi vẽ giày.

  Bước 2 – Vẽ đường viền của đôi giày

  Xung quanh / trên cùng hình dạng của bàn chân. Vẽ đường viền của đôi giày với các chi tiết lớn nhất và quan trọng nhất của chúng.

  Giày chạy bộ thường có lớp đệm mềm xuyên qua chúng. Và do đó có xu hướng dày hơn một chút so với các loại giày khác. Vì lý do này, bạn nên vẽ hình dạng phác thảo của chúng cách xa bàn chân.

  Xóa một phần của bàn chân được che bởi đôi giày. Để bạn có một bản vẽ sạch sẽ như trong ví dụ trên.

  Bước 3 – Vẽ chi tiết của đôi giày

  Thêm các chi tiết nhỏ hơn và bất kỳ yếu tố thiết kế nào của đôi giày vào bản vẽ để hoàn thành nó. Trong trường hợp này, các chi tiết sẽ giúp cả hai làm cho chiếc giày trông thú vị xinh đẹp hơn. Và sẽ giúp xác định rõ hơn hình dạng của nó.

  Cách Vẽ giày cao gót Anime từng bước

  Giày cao gót là một ví dụ rất phổ biến khác của giày đeo chân anime. Loại giầy này có xu hướng có rất ít chi tiết. Nhưng cũng có nhiều điều cần lưu ý khi vẽ chúng.

  Bước 1 – Ước tính vị trí của bàn chân

  Tương tự như ví dụ trước bắt đầu bằng cách tạo một bản vẽ. Hãy phác thảo đường nét mờ của bàn chân. Các ví dụ có các vạch đậm để bạn có thể nhìn rõ hơn về chúng.

  Có hai điều thách thức cần chú ý một chút khi muốn có được vị trí của bàn chân cho giày cao gót. Một là phải hiểu rõ bàn chân sẽ ở trên ngón chân của chúng. Khác với các ngón chân thường sẽ bị ép lại với nhau bởi các đầu hẹp của đôi giày.

  Cho thấy rằng vẽ bàn chân ở trên các ngón chân ở góc nhìn 3/4 cũng không quá khó quan sát ở phía mặt bên hoặc 3/4. Tuy nhiên nó có thể khó hiểu hơn một chút trong vị trí quan sát mặt trước.

  Cách Vẽ Giày Anime dành cho người mới bắt đầu vô cùng dễ hiểu

  Những gì bạn muốn làm để thể hiện điều này. Là về cơ bản làm cho một phần của bàn chân giữa các ngón chân và xương nhô ra ở mỗi bên của bàn chân dài hơn. Nếu so với bạn đang vẽ cùng một bàn chân chạm trên mặt đất.

  Quan sát mặt trước cũng là một trong những nơi giầy bóp ngón chân sẽ là rõ ràng nhất. Ngón chân cái sẽ hướng vào phía trong nhiều hơn về phía mũi giày. Các ngón chân ở phía bên kia cũng vậy. Các ngón chân ở giữa bàn chân sẽ không thay đổi nhiều.

  Một lần nữa, hãy nhớ rằng bạn không nhất thiết phải xóa ngón chân ra khỏi trước khi vẽ giày. Nhưng đó là một ý tưởng tốt để hiểu về những gì đang xảy ra với bàn chân. Trước khi vẽ giày lên chúng.

  Bước 2 – Vẽ đường viền của đôi giày cao gót

  Giày cao gót thường có xu hướng khá mỏng và khác với đế. Có một số thể tích có thể được vẽ gần như trực tiếp lên bàn chân.

  Tương tự như ví dụ đầu tiên, bạn có thể một lần nữa chỉ cần vẽ đôi giày lên trên đường viền của bàn chân.

  Bước 3 – Vẽ chi tiết của đôi giày

  Làm sạch bản vẽ bằng cách xóa các phần của bàn chân được che bởi đôi giày. Và đi qua nó với các đường tối hơn khi cần thiết. Vì không có quá nhiều chi tiết cho thiết kế giày cao gót này. Nên có ít bước để vẽ chúng hơn ví dụ trước.

  Cách Vẽ giày đi học anime từng bước

  Có lẽ loại giày phổ biến nhất được thấy trong các bộ truyện hay phim anime hoặc manga. Đều là những loại giầy xoay quanh môi trường học đường. Giày học sinh anime và manga có sự đa dạng trong thiết kế. Và thường trông chúng giống với ví dụ trên.

  Bước 1: Ước lượng vị trí của bàn chân

  Những đôi giày nữ giống như trong ví dụ này thường có phần gót hơi nhô lên. Điều này có nghĩa là bàn chân sẽ có một chút góc cạnh khi mang chúng.

  Trong ví dụ trên bạn có thể thấy vị trí của bàn chân khi bên trong loại giày này. Tương tự như ví dụ về giày cao gót. Khi vẽ bàn chân ở góc nhìn trước làm cho khu vực giữa các ngón chân và xương bên dài hơn một chút.

  Điều này sẽ giúp cho thấy rằng gót chân hơi nhô lên. Đối với các mặt bên và 3/4, bạn chỉ có thể vẽ gót chân cao hơn một chút so với bình thường.

  Bước 2: Vẽ đường viền của giầy

  Xung quanh / trên đỉnh của bàn chân vẽ phác thảo và các bộ phận chính của giày đi học. Vì chúng thường là da khá mỏng. Bạn có thể vẽ chúng rất gần với đường viền của bàn chân.

  Xóa các phần của bàn chân được bao phủ bởi giày. Sau khi bạn vẽ xong hình dạng chính của giầy.

  Bước 3: Vẽ chi tiết cho đôi giầy

  Vẽ các chi tiết như phần tách giữa đế và phần còn lại của giày. Cũng như các đường để chỉ ra nơi các phần khác nhau của giày được khâu lại với nhau.

  Hướng dẫn vẽ giầy cao cổ – Boots từng bước một

  Đôi bốt này là một ví dụ khác về các loại giầy thường thấy trong anime và manga. Không giống như giày đi học / giày cao gót. Chúng có xu hướng đa dạng hơn rất nhiều. Nhưng trong trường hợp này, chúng ta sẽ chỉ đi với những đôi giày da trông khá đơn giản và chung chung.

  Bước 1: Ước lượng vị trí của bàn chân

  Vì những đôi giày này không phải là giày cao gót. Bàn chân bên trong chúng sẽ có nhiều phần bằng phẳng dọc theo mặt đất.

  Bước 2: Vẽ đường viền của giầy

  Một khi bạn phác thảo ra đường viền của bàn chân. Hãy vẽ hình dạng bên ngoài của đôi giày xung quanh chúng. Trong trường hợp này, một phần của giày quanh chân sẽ khá gần với chân. Vì da không phải là một chất liệu rất dày.

  Tuy nhiên, loại ủng này (không có khóa kéo hoặc dây buộc). Thường sẽ lỏng hơn quanh khu vực chân để giúp một người thoải mái với bàn chân của họ. Để thể hiện điều này, bạn có thể vẽ phần đó ra xa chân.

  Một lần nữa xóa phác thảo chân một khi bạn có phác thảo của đôi giày.

  Bước 3: Vẽ chi tiết cho đôi giầy

  Vẽ thêm một số chi tiết cơ bản như đế và một vài nếp gấp trong da.

  Hướng dẫn vẽ dép lê Anime từng bước một

  Dép như là một loại giầy dép rất phổ biến trong anime và manga. Nhân vật nữ thường có xu hướng mang chúng xung quanh nhà.

  Bước 1: Vẽ bàn chân

  Bàn chân bên trong dép sẽ ở vị trí tự nhiên phẳng dọc theo mặt đất.

  Bước 2: Vẽ đôi dép

  Những loại dép này về cơ bản sẽ bao gồm một đế khá mỏng với mặt trước có phần hơi phồng. Vẽ phần phác thảo phía trước của dép cách xa bàn chân. Đặc biệt là phần trên cùng ở bên cạnh và góc nhìn 3/4.

  Xóa phần trước của bàn chân được che bởi dép và các phần thừa của bản vẽ.

  Hướng dẫn vẽ giầy Sandal anime từng bước một

  Những đôi giầy Sandal khá phổ biến cho các nhân vật anime đi biển. Hoặc chỉ đi bộ dọc theo đường phố trong mùa hè.

  Bước 1: Vẽ bàn chân

  Những đôi giầy Sandal sẽ để lộ khá nhiều phần của bàn chân có thể nhìn thấy vì vậy bạn sẽ muốn vẽ trước toàn bàn chân. Trong trường hợp này, bàn chân sẽ lại bằng phẳng dọc theo mặt đất.

  Bước 2: Vẽ đôi giầy Sandal

  Nói chung các loại giầy này sẽ chỉ bao gồm một đế và một số dải chi tiết nằm giữa các ngón chân lớn và phần còn lại. Vẽ các dải chồng lên hình vẽ của bàn chân.

  Xóa các phần của bàn chân được bao phủ bởi đôi dép. Và đi qua bản vẽ của bạn với các đường tối hơn để hoàn thành.

  Kết luận Cách Vẽ Giày Anime

  Để vẽ bất kỳ kiểu giày thực tế nào (bao gồm cả anime). Sẽ là một ý kiến hay khi có ít nhất một vài sự hiểu biết cơ bản về hình dạng chung của bàn chân. Như đã đề cập trước đó, bạn không cần phải vẽ hoàn toàn bàn chân.

  Và mọi ngón chân để vẽ giày nhưng ít nhất nên phác thảo ra các hình dạng phác thảo cơ bản của chúng. Điều này đặc biệt như vậy nếu bạn là một họa sĩ mới bắt đầu muốn thực hành Cách Vẽ Giày Anime.

  * Sự đam mê khơi nguồn ước mơ * Từng nét vẽ tạo dựng thành công!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Giày Trong Anime Manga Cực Kỳ Đơn Giản
 • Cách Vẽ Giày Anime Từng Bước
 • Cách Custom Giày Tại Nhà Siêu Đơn Giản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Vẽ Mặt Trước Của Giầy
 • Cách Vẽ Hình Trong Word 2013, 2022
 • Cách Vẽ Lá Cờ Việt Nam Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Các Pokemon Đơn Giản
 • Vẽ Tranh Phong Cảnh Đơn Giản Mà Đẹp Hướng Dẫn Cách Phác Họa
 • Dịch Vụ Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Đẹp, Đơn Giản Tại Tphcm
 • 8 Ý Tưởng Vẽ Tường Phòng Ngủ Đơn Giản Nhất Định Phải Biết
 • Vẽ Tranh Tường Phòng Khách Theo Cá Tính Của Gia Chủ
  1. Năm ngoái tôi có một bài viết hướng dẫn cách vẽ lá cờ Việt Nam. Tuy nhiên cách thực hiện đó khó đối với học sinh lớp 5. Hôm nay nhân dịp trao đổi với thầy Nguyễn Trường Chấng, tôi viết bài này để hướng dẫn cách đơn giản nhất để vẽ lá cờ Việt Nam cho bất cứ học sinh nào kể cả học sinh tiểu học. 

   1. Chất liệu: Học sinh dùng một tờ giấy thủ công màu đỏ, chiều dài 15cm và chiều rộng 10cm.

   2. Cách thực hiện với thước kẻ và compa.

  2. Xác định tâm của hình chữ nhật. Học sinh chỉ cần dùng thước kẻ 20cm, kẻ hai đường chéo cắt nhau tại tâm O của hình chữ nhật.

  3. Vẽ một đường tròn có tâm tại O và có bán kính 3cm. Vẽ trục hoành và trục tung đi qua O. Đối với học sinh tiểu học giáo viên hướng dẫn các em cách vẽ dựa vào ô ca rô của tờ giấy thủ công.

  4. Vẽ hai đường kính vuông góc, một đường trùng với trục hoành và một đường trùng với trục tung. Gọi B là giao điểm của đường tròn với chiều dương của trục trung. Gọi D là điểm trên chiều dương của trục hoành có hoành độ 1.5cm (tức là trung điểm của bán kính). Dùng D làm tâm vẽ một đường tròn đi qua B cắt chiều âm của trục hoành tại C. Khi đó BC là cạnh của ngũ giác đều nội tiếp đường tròn.

   Như vậy là vẽ xong ngũ giác đều.

  5. Cụ thể, dùng B làm tâm vẽ đường tròn có bán kính bằng BC cắt đường tròn tại M và N như hình vẽ. Dùng M làm tâm vẽ đường tròn có bán kính bằng BC cắt đường tròn tại điểm thứ hai P. Dùng P làm tâm vẽ đường tròn có bán kính bằng BC cắt đường tròn tại điểm thứ hai Q.

  6. Nối các đường chéo của ngũ giác đều cắt nhau tại I, K, E, J như hình vẽ. Nối các đoạn thẳng như trong hình vẽ ta được hình ngôi sao 5 cánh đều, đỉnh hướng lên trên. 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Vẽ Máy Bay Đơn Giản
 • Cách Kẻ Mắt Đẹp Tự Nhiên Bằng Bút Chì
 • Cách Kẻ Mắt Đẹp Tự Nhiên Cho Người Mới Bắt Đầu Đơn Giản Nhất
 • Bài Tập Vẽ Lại Mạch Điện
 • Công Ty Nhất Đô Land
 • Cách Vẽ Đường Thẳng Trong Photoshop Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Đường Thẳng Trong Photoshop Cs6
 • Giới Thiệu Những Bức Tranh Vẽ Về Bảo Vệ Môi Trường Độc Đáo
 • Hà Tĩnh Với Cuộc Thi Vẽ Tranh Mizuiku
 • 🥇 ▷ Làm Thế Nào Để Vẽ Như Một Chuyên Gia Trong Krita
 • Tiếp Cận Krita – Phần Mềm Vẽ Và Chỉnh Sửa Hình Ảnh
 • Photoshop là phần mềm hỗ trợ việc thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Đối với những người mới bắt đầu các công cụ của phần mềm khá lạ lẫm. Thao tác cơ bản để người dùng mới nên làm quen là cách vẽ đường thẳng, đường cong. Bài viết này, CMC Distribution sẽ hướng dẫn cách vẽ đường thẳng trong photoshop đơn giản nhất.

  Các công cụ hỗ trợ vẽ đường thẳng trong photoshop

  Những người mới bắt đầu làm quen với phần mềm photoshop nên học vẽ những đường cơ bản. Từ những đường cơ bản giúp tạo nên những hình khối, hình vẽ phức tạp. Đường thẳng, đường cong là những vẽ cơ bản mà người mới học nên tập làm quen.

  Trong phần mềm photoshop có hai công cụ chính hỗ trợ vẽ đường thẳng đó là Line ToolPen Tool. Người dùng cần nắm rõ cách hoạt động của hai công cụ. Từ đó việc vẽ các đường cơ bản trong photoshop vô cùng đơn giản.

  Cách vẽ đường thẳng trong photoshop

  Để vẽ được đường thẳng trong phần mềm photoshop người dùng cần thực hiện các bước sau:

  Bước 1: Đầu tiên cần tạo Layer mới bằng tổ hợp Shift + Ctrl + N.

  Bước 2: Trên thanh công cụ của phần mềm, chọn Line Tool.

  Bước 3: Người dùng cần chọn màu vẽ và thiết lập thông số về kích cỡ của nét vẽ.

  Bước 4: Dùng chuột chọn điểm đầu và nhấn giữ chuột kéo 1 đường thẳng đến điểm cuối. Sau đó thả chuột, một đường thẳng được tạo thành.

  Bước 5: Người dùng có thể tùy chỉnh, di chuyển đường thằng. Nhấn chuột chọn Layer, sau đó chọn công cụ Move Tool. Nhấn giữ chuột chọn đường thẳng và di chuyển đến vị trí mới.

  Cách vẽ đường cong trong photoshop

  Tương tự như đường thẳng, đường cong cũng là nét vẽ cơ bản mà người mới học không nên bỏ qua. Cách vẽ đường cong phức tạp hơn so với đường thẳng. Người dùng cần nắm vững được các bước thực hiện việc vẽ đường cong được đẹp và chính xác hơn.

  Bước 1: Đầu tiên cần tạo Layer mới bằng tổ hợp Shift + Ctrl + N.

  Bước 2: Chọn công cụ Pen Tool bên thanh công cụ. Sau đó chọn kiểu vẽ Path.

  Bước 3: Nhấn giữ phím Shift, chấm điểm đầu và điểm cuối, bạn sẽ được 1 đường thẳng.

  Bước 4: Sau đó chọn công cụ “Add Anchor Point Tool” trên thanh công cụ. Rồi chấm một điểm ở giữa đường thẳng.

  Bước 5: Dùng chuột nhấn giữ và di chuyển điểm chấm vuông theo ý muốn. Dùng điểm chấm có hình tròn để tùy chỉnh đường cong.

  Bước 6: Tiếp theo chọn công cụ Brush Tool. Sau đó nhấn phím F5 để mở bảng tùy chỉnh Brush. Từ đó chọn kiểu cọ vẽ và kích cỡ nét vẽ. Chọn Pen Tool, nhấn chuột phải vào đường path rồi chọn Stroke Path… Tiếp tục chọn Brush. Cuối cùng chọn OK.

  Sau khi thực hiện các thao tác trên bạn đã vẽ được một đường cong hoàn chỉnh.

  Bài viết của chúng tôi đã hướng dẫn các bạn vẽ đường thẳng, đường cong trong photoshop đơn giản nhất. Hy vọng qua viết các bạn sẽ nắm được một số thao tác cơ bản của phần mềm.

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Trình “vẽ Tiếp Ước Mơ Xanh” Từ Ngày 12
 • Vna Tổ Chức Cuộc Thi Vẽ Tranh “Sải Cánh Vươn Cao Năm 2022”
 • Phân Tích Chiếc Thuyền Ngoài Xa Đầy Đủ Nhất
 • Sơ Đồ Tư Duy Chiếc Thuyền Ngoài Xa Dễ Hiểu Dễ Nhớ
 • Vẽ Thuyền Đánh Cá Đơn Giản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100