Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Tay Chân Anime Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Techcombanktower.com

Vẽ Bàn Tay Bàn Chân Anime

Cách Vẽ Tay Cầm Đũa Từng Bước

Học Cắt May Áo Tay Ráp Có Cầu Ngực Vai, Tay Phồng

Hướng Dẫn Cắt May Các Dạng Tay Áo Thông Dụng

Cùng Tìm Hiểu Cách Cầm Bút Của Tất Cả Các Loại Bút Thông Dụng

Công Thức Thiết Kế Áo Dài Tay Raglan Đẹp Và Chi Tiết

Vẽ Bàn Tay Bàn Chân Anime có thể là một cơn ác mộng đối với nhiều họa sĩ. Dù bạn có là họa sĩ truyện tranh và thường tối giản các bộ phận cơ thể, bàn tay là thứ bạn không thể tối giản quá mức; không phải vì chúng có quá nhiều chi tiết, mà vì độ linh hoạt của chúng.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách Vẽ Bàn Tay Bàn Chân Anime sử dụng cơ thể học và cấu trúc của chúng. Mình cũng sẽ nói về cách đơn giản hóa các hành động, làm sao để bắt đầu, làm sao để giữ đúng tỉ lệ. Mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ bàn chân, một trong những điều gây khó dễ khác cho các họa sĩ.

1. Cơ thể học của bàn tay Anime

Bàn tay Anime, trông có vẻ đơn giản, có cấu trúc rất giống với bàn tay thật. Một khi bạn hiểu được cấu trúc của chúng, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Hãy bắt đầu với cấu trúc xương.

Như bạn có thể thấy, các ngón tay thật ra dài hơn bề ngoài. Một phần ngón tay được “giấu” trong bàn tay, và phần này không linh hoạt bằng. Vì vậy, để khiến mọi thứ dễ hơn, hãy nghĩ các ngón tay riêng biệt với bàn tay. Ngón cái là ngoại lệ – nó nằm tách biệt khỏi những ngón còn lại, và không bị giới hạn bởi bàn tay.

Mỗi ngón tay có ba khớp. Các khớp ngắn dần hướng đến đầu ngón tay. Ngón cái một lần nữa lại là ngoại lệ – nó chỉ có hai khớp, và độ dài khớp bằng nhau.

Tất nhiên là chúng ta không cần hiều quá nhiều về xương – cái chúng ta cần là chức năng của chúng, và chúng ảnh hưởng thế nào đến hình dáng bàn tay. Cấu trúc đơn giản của bàn tay gồm:

– Xương đầu cẳng tay (hình dạng như cổ tay lớn)

– Cổ tay (có hình elipse)

– Bàn tay (có hình dạng khá phức tạp và chúng ta sẽ tìm hiểu sau)

– Điểm tựa ngón cái (hình elipse)

– Bốn ngón tay 3 khớp

– Một ngón cái 2 khớp

Một điều quan trọng bạn cần nhớ là hình cánh quạt kết nối các khớp. Nó tạo nên hình dáng bàn tay, dù các ngón tay có đang thể hiện hành động gì đi nữa. Sẽ dễ hơn để tưởng tượng vị trí của các khớp nếu bạn nghĩ đến sự liên kết của các khớp với nhau, dù đó có là ngón cái.

Một điều khá ngạc nhiên là độ dài của các ngón tay không quá khác biệt. Nếu bạn bỏ qua hình dáng cánh quạt và xếp các khớp tay cạnh nhau, bạn sẽ nhận ra chúng không quá khác nhau. Đó là lý do tại sao, thay vì học thuộc lòng độ dài xương của từng ngón tay, bạn chỉ cần nhớ tỉ lệ của chúng khi đứng cạnh nhau.

Tỉ lệ bàn tay Anime

Có những tỉ lệ nhất định mà bạn cần biết để vẽ bàn tay chính xác. Bạn không phải tuân theo quá khắc khe, nhưng hãy ghi nhớ chúng và cố làm theo.

Đầu tiên, độ dài của ngón trỏ gần bằng độ dài của lòng bàn tay (tính luôn cả phần cổ tay màu hồng)

Tì lệ khớp hoàn hảo của ngón trỏ: khớp thứ hai nằm ở giữa ngón tay, khớp thứ ba nằm ở nửa trên cùng. Tuy nhiên, trong thực tế, khớp thứ hai thường nằm khoảng 40% độ dài ngón tay. Bạn hãy chọn cho mình tỉ lệ phù hợp với sở thích và phong cách vẽ – với bàn tay Anime, sự khác biệt không quá rõ ràng.

Ngón cái dài bằng, hoặc hơi ngắn hơn, ngón út. Mình thì thường đo theo tỉ lệ – đầu ngón cái vừa chạm đến khớp thứ hai của ngón trỏ.

2. Hướng dẫn vẽ bàn tay theo cách đơn giản nhất

Nhưng biết về tỷ lệ vẽ của bàn tay anime chỉ là một bước đi nhỏ. Làm thế nào để bắt đầu vẽ những bàn tay khác nhau. Hãy đơn giản hóa những gì bạn đã biết để học cách vẽ bàn tay tỉ lệ từ đầu.

Bước 1

Bạn có thể đơn giản hóa cổ tay thành hình bầu dục và lòng bàn tay là hình bầu dục lớn hơn. Khi bạn vẽ tay theo cách này, bạn có thể dễ dàng xoay bàn tay ở cổ tay, tưởng tượng nó như một quả bóng.

Bước 2

Thêm một hình bầu dục cho phần đế của ngón tay cái. Để giữ cho nó cân xứng, làm cho nó dài hơn một nửa lòng bàn tay.

Bạn cần nhớ rằng ngón tay cái không thực sự là một phần của lòng bàn tay, nếu nói theo góc độ chức năng. Bạn cần tưởng tượng toàn bộ bàn tay ba chiều, không giống như một mặt phẳng.

Bước 3

Lòng bàn tay có một hình dạng rất thú vị. Đặt bàn tay của bạn trên một bề mặt phẳng một cách thoải mái. Bạn sẽ nhận thấy rằng chỉ có ngón tay út và ngón cái nằm trên bề mặt, trong khi những người khác treo lơ lửng trên không. Lòng bàn tay không thực sự bằng phẳng, trừ khi bạn cố tình giơ ngón tay.

Vì vậy, chúng ta có hai vấn đề ở đây:

Lòng bàn tay phải cong.

Lòng bàn tay phải có hình dạng quạt trên mu

Những điều này cùng nhau tạo ra một hình dạng rất phức tạp, một cái gì đó khó tưởng tượng, hãy để cởi mở! Nhưng có một giải pháp cho vấn đề này. Chúng ta có thể nhóm ngón tay thành hai cặp và kết nối mỗi cặp với một elipsoid riêng biệt giống như ngón tay cái được gắn vào. Nếu bạn làm cho một cặp ngón tay nhỏ hơn (như ngón đeo nhẫn, ngón út) và đặt nó thấp hơn, bạn sẽ có được hình dạng bàn tay chúng ta cần!

Vẫn còn bối rối? Hãy vẽ nó dưới dạng 2D. Đầu tiên, hình bầu dục dài hơn …

… Sau đó, một hình bầu dục thứ hai, ngắn hơn. Cả hai nên bắt đầu ở một nơi gần giống nhau, và hơi lan sang hai bên như một trái tim bất đối xứng.

Bước 4

Bây giờ bạn đã hiểu việc áp dụng hình quạt và các ngón tay chỉ cần tuân theo quy luật này.

Đây là toàn bộ cấu trúc đơn giản của bàn tay để bạn tham khảo.

Bước 5

Một điều nữa: hình quạt không phải là một trường hợp hiếm. Các ngón tay có thể được vẽ cùng nhau, tạo ra hình dạng giống một con chuột.

Con chuột phẳng này có thể hữu ích trong một số tư thế. Thay vì vẽ các ngón tay riêng biệt, bạn có thể vẽ chúng lại với nhau thành một hình.

Mời các bạn tiếp tục đón theo dõi phần 2: Cách vẽ bàn tay và bàn chân Anime – Phần 2

Nguồn: Envatotuts+

Hướng dẫn vẽ chibi

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Hướng Dẫn Vẽ Nếp Gấp Quần Áo Cơ Bản

“hot” Cùng 50 Mẫu Tóc Xoăn Ngắn Xu Hướng 2022

Những Kiểu Tóc Xoăn Ngắn Nổi Bật Trong Năm 2022

Kiểu Tóc Nam Undercut Layer Phong Cách 2Vee Hair Station

Tổng Hợp Những Kiểu Tóc Undercut Nam Đẹp Nhất Hiện Nay

20 Cách Vẽ Tay Anime Nam

Hướng Dẫn Cách Vẽ Cánh Tay Anime & Manga

Hướng Dẫn May Áo Vest Nam

Công Thức Dạy Cắt May Vest Nữ

Công Thức Cắt May Áo Vest Nữ

Bộ Quần Áo Vest Nam Đẹp Theo Phong Cách Thời Trang Nước Ý

Hướng dẫn này minh họa cách vẽ bàn tay anime và manga ở nhiều vị trí khác nhau

Hướng dẫn này minh họa cách vẽ bàn tay anime và manga ở nhiều vị trí khác nhau.

Mặc dù rất khó để có một hướng dẫn rõ ràng về cách vẽ tay vì chúng có thể uốn cong theo nhiều cách khác nhau, hướng dẫn này cung cấp một số mẹo và ví dụ cơ bản.

Đối với những bàn tay anime cầm các loại đồ vật khác nhau, bạn có thể xem 6 Cách Vẽ Tay Anime Cầm Một Thứ gì đó .

Vẽ tay anime

Bàn tay là một phần cơ thể khó vẽ và cách tốt nhất để học là thông qua thực hành nhiều.

Vẽ tay trong anime có thể dễ dàng hơn một chút sau đó vẽ tay thực vì rất nhiều chi tiết bị bỏ sót. Nhưng cấu trúc và tỷ lệ tổng thể về cơ bản là giống nhau.

Đối với cánh tay vẽ, hãy xem:

1. Vẽ tay Anime với một lòng bàn tay mở

Nếu bạn là người mới bắt đầu thì bạn nên luyện tập bằng cách vẽ bàn tay đầu tiên với lòng bàn tay mở và các ngón tay mở rộng để nắm được tỷ lệ. Bạn cũng có thể xem ảnh các bản vẽ khác hoặc do chính tay bạn làm để tham khảo.

Bước 1 – Vẽ Đế cọ & Ngón cái

Vẽ một hình dạng thô của lòng bàn tay. Tiếp theo, vẽ hình dạng thô của gốc ngón tay cái để có được tỷ lệ của nó so với lòng bàn tay.

Bước 2 – Phân tích tỷ lệ bàn tay

Nghiên cứu tỷ lệ của các ngón tay.

Các ngón tay (mở rộng hoàn toàn) và lòng bàn tay phải có chiều dài gần bằng nhau. Đầu ngón tay cái nếu rút ra ở một góc 45 độ so với bàn tay thì nên chạm đến ngay dưới xương đốt ngón tay của ngón trỏ một chút.

Các ngón tay gồm 3 phần, khoảng cách từ đầu ngón tay đến khớp trên là ngắn nhất và khoảng cách từ khớp ngón tay đến khớp dưới cùng là dài nhất.

Bước 3 – Vẽ các ngón tay

Vẽ các hình dạng bên ngoài của ngón tay và ngón cái.

Bước 4 – Làm sạch và hoàn thiện bản vẽ

Làm sạch bản vẽ và thêm các chi tiết như đường kẻ và nếp nhăn nhỏ dọc theo lòng bàn tay và các ngón tay. Chúng thường được định vị xung quanh các khớp ngón tay / ngón cái. Vẽ một đường dày hơn cho hình dạng tổng thể của bàn tay và một đường mỏng hơn cho các chi tiết.

2. Vẽ Anime Bàn tay Mặt bên

Bước 1 – Vẽ mặt bên của bàn tay và ngón tay cái

Đây là một góc nhìn khó vẽ nhưng là một vị trí rất phổ biến của bàn tay.

Vẽ hình dạng tổng thể của bàn tay không có ngón cái hoặc các ngón tay và vẽ hình dạng của gốc ngón cái sau đó.

Bước 2 – Vẽ Ngón tay cái & Ngón tay

Đối với mục đích của hướng dẫn, tôi sẽ vẽ đầy đủ cấu trúc của tất cả các ngón tay (thậm chí cả những phần không thể nhìn thấy trong bản vẽ cuối cùng) để bạn sử dụng làm tài liệu tham khảo. Bạn không cần phải làm điều này (đặc biệt nếu bạn đang vẽ trên giấy) nhưng bạn nên chú ý đến vị trí của các phần không nhìn thấy của ngón tay để tránh sai lầm khi vẽ các phần có thể nhìn thấy được. Ví dụ, nếu bạn chỉ có thể nhìn thấy đầu ngón út nhưng bạn không xem xét độ dài của phần còn lại của ngón tay, bạn có thể vẽ đầu ngón tay quá xa hoặc quá xa bàn tay.

Bước 3 – Vẽ Khác & Ngón tay

Tương tự như bước hai.

Bước 4 – Làm sạch & Hoàn thiện Bản vẽ Mặt bên

Làm sạch bản vẽ và thêm các chi tiết như các nếp nhăn nhỏ xung quanh khớp ngón tay và ngón cái cũng như móng tay.

3. Vẽ Anime Bàn tay khép lại Mặt bàn tay

Vị trí này của bàn tay sẽ được sử dụng cho việc gì đó như cầm túi hàng tạp hóa. Nó gần bằng một nắm tay nhưng không hoàn toàn giống nhau.

Bước 1 – Vẽ Hình dạng Cơ bản Chế độ xem Mặt bên của Lòng bàn tay Đóng

Vẽ hình dạng tổng thể của cả bàn tay ở vị trí này. Tiếp theo vẽ hình dạng của hình chiếu bên của lòng bàn tay.

Bước 2 – Vẽ tỷ lệ ngón tay ở chế độ xem mặt bàn tay đã đóng

Vẽ hình dạng tổng thể của các ngón tay và lấy tỷ lệ cho ngón út.

Bước 3 – Vẽ Ngón tay Chế độ xem mặt bên của lòng bàn tay

Nếu bạn cần hiểu rõ hơn về cách vẽ phần còn lại của các ngón tay (sau màu hồng) trong chế độ xem này, bạn có thể sử dụng phương pháp tương tự như trong Bước 2 – 3 của ví dụ về chế độ xem bên.

Bước 4 – Vẽ Ngón tay cái ở chế độ xem mặt bên của lòng bàn tay

Lấy tỷ lệ và vẽ ngón tay cái.

Bước 4 – Vẽ Chi tiết Chế độ xem Mặt Cọ đã Đóng

Dọn dẹp bản vẽ của bạn và thêm các chi tiết.

4. Vẽ một nắm đấm Anime

Bước 1 – Vẽ Anime Fist Hình dạng Cơ bản

Vẽ một hình dạng tổng thể thô của nắm tay và sau đó vẽ hình dạng tổng thể của các ngón tay kết hợp.

Bước 2 – Vẽ Anime tỷ lệ nắm tay ngón tay cái

Vẽ hình dạng của cơ sở của ngón tay cái và lấy tỷ lệ cho phần còn lại của nó.

Bước 3 – Vẽ Anime Tỷ lệ nắm tay và ngón tay cái

Rút ngón tay cái ra. Vẽ các ngón tay hơi dày hơn bình thường (miết) để chứng tỏ bàn tay đang nắm chặt. Cũng lưu ý rằng trong một bàn tay nắm chặt, các ngón tay hơi quạt ra theo hướng ra xa gốc ngón cái.

Bước 4 – Vẽ chi tiết nắm đấm Anime

Dọn dẹp bản vẽ của bạn và thêm các chi tiết.

5. Vẽ Anime Nam và Nữ Bàn tay

Bàn tay của nam và nữ trong anime thường được vẽ về cơ bản giống nhau. Tuy nhiên, khi vẽ cận cảnh bàn tay có một vài điểm khác biệt.

Bàn tay của phụ nữ thường thon và cong hơn với móng tay dài. Bàn tay nam thường to hơn so với bàn tay.

6. Bàn tay Anime đơn giản hóa

Khi vẽ tay cho một thứ gì đó như manga, không phải lúc nào bạn cũng cần vẽ chi tiết. Đôi khi một phác thảo cơ bản về đặc điểm chính của bàn tay là đủ. Ví dụ, nếu bạn đang vẽ một nhân vật trong nền, bạn không cần phải vẽ móng tay trên bàn tay của họ.

7. Phần kết luận

Phải thực hành rất nhiều để có thể vẽ bàn tay có cấu trúc đúng theo các góc nhìn khác nhau. Tùy thuộc vào trình độ kỹ năng của bạn như một nghệ sĩ, bản vẽ của bạn có thể không ra theo cách bạn thích lúc đầu nhưng đừng nản lòng, đôi tay rất khó vẽ. Nếu bạn rút ra một cách thường xuyên, bạn có thể cải thiện.

Hy vọng rằng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích vì nó rất tốn thời gian để tạo. Đừng quên xem một số Hướng dẫn khác trên trang web.

Để biết thêm về cách vẽ tay, hãy xem:

20 Cách vẽ tay anime nam

Kyku Người Da Đỏ Áo Thun Nam Sói In Ngọn Lửa Ngộ Nghĩnh T Áo Sơ Mi Rừng 3D Núi In Áo Thoáng Mát Anime Nam Quần Áo Cổ Áo

Công Thức Áo Sơ Mi Nam Cao Cấp

Tài Liệu Thiết Kế Áo Sơ Mi Nam Căn Bản

Cách Vẽ Một Khuôn Mặt Anime Thực Tế Từng Bước

Vẽ Biểu Hiện Cảm Xúc Gương Mặt Nhân Vật Anime Nam Thế Nào?

6 Cách Vẽ Anime Tay Cầm Thứ Gì Đó

Bài 5. Cách Vẽ Tranh Đề Tài

Gợi Ý Cách Vẽ Tranh Đề Tài 20

7 Cách Vẽ Tranh 20/11 Sáng Tạo, Đơn Giản Mà Đẹp Tặng Thầy Cô

Bản Vẽ Use Case (Use Case Diagram)

Thực Hành Xây Dựng Bản Vẽ Use Case

Từng bước trong hướng dẫn này cho thấy cách vẽ theo phong cách anime, manga hoặc truyện tranh bằng tay cầm các đồ vật khác nhau. Các ví dụ bao gồm tay cầm dao, kiếm, túi mua sắm, điện thoại, súng và bút hoặc bút chì . Những ví dụ này cũng có thể được áp dụng để vẽ tay thật.

Bạn cũng có thể muốn xem Hướng dẫn cách vẽ tay từng bước trong anime và manga .

Tự vẽ tay có thể khá phức tạp. Vẽ bàn tay đang cầm vật gì đó thậm chí còn khó hơn vì các bộ phận của bàn tay có thể bị vật thể che mất, khiến việc vẽ đúng vị trí và tỷ lệ của các bộ phận khác nhau của bàn tay càng khó khăn hơn.

Để giúp bạn, hướng dẫn này hiển thị một số ví dụ về các đối tượng vẽ mà bạn rất có thể nhìn thấy trong anime, manga hoặc truyện tranh.

Cách vẽ Anime hoặc Manga bằng tay cầm dao

Bắt đầu vẽ bằng cách lấy tỷ lệ tổng thể của các bộ phận chính của bàn tay. Khi các ngón tay gần nhau, bạn có thể vẽ chúng thành một hình lớn trước khi vẽ từng ngón tay riêng lẻ.

Vẽ cơ sở của ngón tay cái và sau đó là chính ngón cái. Các hình dạng khác nhau có thể chồng lên nhau nhưng bạn có thể xóa các đường chồng chéo khi tiếp tục vẽ để bản phác thảo của bạn không quá lộn xộn.

Bản phác thảo tỷ lệ đã hoàn thành của bạn sẽ trông giống như bàn tay đang đeo một chiếc găng tay.

Sau khi bạn có hình dạng thô của bàn tay (đây có thể là một bản phác thảo rất thô), hãy vẽ vật thể thực tế mà bàn tay sẽ cầm (trong trường hợp này là con dao).

Làm sạch bản vẽ của bạn bằng cách xóa mọi nguyên tắc.

Vẽ trong các chi tiết của tay và dao. Bạn cũng có thể xem lại bản vẽ với các đường nét đậm hơn.

Bạn cũng có thể áp dụng cùng một cách xem bàn tay và các bước tương tự khi vẽ bàn tay khi cầm một loại đối tượng khác và bạn có thể lật đối tượng để hướng lên trên thay vì hướng xuống dưới. Ví dụ, bạn cũng có thể vẽ một câu lạc bộ hoặc một thanh kiếm. Bạn cũng có thể xoay bàn tay và kéo nó bám vào một thứ gì đó như lan can.

Cách vẽ Anime hoặc Manga Tay cầm kiếm

Bắt đầu với các hình dạng chính của bàn tay.

Vì trong trường hợp này chúng ta sẽ có ngón trỏ hơi hướng ra xa các ngón khác nên chúng ta sẽ vẽ riêng. Bạn có thể bắt đầu vẽ phần còn lại của các ngón tay thành một hình lớn (giống như trong ví dụ đầu tiên).

Sau khi bạn có tỷ lệ chính rút ra trong thanh kiếm. Sau đó rút ra từng ngón tay.

Làm sạch bản vẽ của bạn.

Vẽ trong các chi tiết nhỏ hơn.

Cũng giống như ví dụ trước, bạn cũng có thể sử dụng chế độ xem và vị trí này của bàn tay để cho thấy tay cầm các đồ vật khác hoặc cầm đồ vật một cách thoải mái hơn.

Để có hướng dẫn cách vẽ một thanh katana, hãy xem:

Cách vẽ Katana từng bước

Cách vẽ Anime hoặc Manga Tay Cầm Túi Mua Sắm

Bắt đầu với các hình dạng chính của bàn tay. Vẽ lòng bàn tay và gốc của ngón tay cái.

Vẽ theo hình dạng tổng thể của các ngón tay và sau đó vẽ cơ sở ngón tay cái, tiếp theo là chính ngón tay cái.

Vẽ túi sau khi bạn có bản phác thảo thô của bản vẽ tay và từng ngón tay sau đó.

Xóa các nguyên tắc và hoàn thiện bản vẽ của bạn bằng cách thêm các chi tiết.

Cách vẽ Anime hoặc Manga bằng tay cầm điện thoại

Mặc dù sau này phần lớn bàn tay sẽ bị che đi nhưng bạn nên vẽ lại các hình dạng chính của bàn tay giống như trong các ví dụ trước để tránh mắc lỗi sau này.

Vẽ một hình dạng thô để chỉ ra hình dạng bên ngoài của các ngón tay (bạn cũng có thể bỏ qua thao tác này cho chế độ xem cụ thể này và bắt đầu vẽ từng ngón tay riêng lẻ). Tiếp theo vẽ ngón tay cái.

Vẽ vào điện thoại rất nhẹ để bạn vẫn có thể nhìn thấy bàn tay.

Làm sạch bản vẽ của bạn. Đối với mục đích của hướng dẫn, điện thoại được để ở dạng “nhìn thấu” trong bước này nhưng bạn có thể tiếp tục và xóa các phần bị che khuất của bàn tay.

Bạn có thể xóa phần không nhìn thấy của bàn tay nếu bạn chưa làm như vậy ở bước trước và vẽ chi tiết.

Cách vẽ Anime hoặc Manga Tay Cầm Súng

Vẽ các hình dạng chính của bàn tay.

Vẽ ngón trỏ tách biệt với các ngón khác (nó sẽ nằm trên cò súng) và vẽ hình dạng tổng thể của các ngón khác kết hợp lại.

Rút súng sau khi bạn có tỷ lệ chính của bàn tay.

Vẽ các ngón tay cá nhân.

Làm sạch bản vẽ của bạn.

Vẽ trong các chi tiết.

Cách vẽ Anime hoặc Manga Tay cầm bút hoặc bút chì

Lấy tỷ lệ tổng thể của bàn tay. Có thể khó hơn một chút để vẽ phần lòng bàn tay ở chế độ xem này.

Vẽ ngón cái và ngón trỏ, sau đó vẽ bằng bút mực hoặc bút chì.

Vì các ngón tay khác không được nhìn thấy hoàn toàn trong chế độ xem này nên có thể khó vẽ chúng theo đúng vị trí và tỷ lệ. Do đó, bạn nên vẽ đầy đủ từng ngón tay từ gốc đến ngọn bằng những đường nét nhẹ (bạn có thể xóa những phần không nhìn thấy sau đó).

Vì lợi ích của hướng dẫn, một số bộ phận của bàn tay được hiển thị như nhìn qua để giúp bạn nhìn thấy các bộ phận khác dễ dàng hơn. Bạn không cần phải lo lắng về điều này trong bản vẽ của mình.

Vẽ ngón đeo nhẫn.

Vẽ ngón út.

Làm sạch bản vẽ của bạn.

Vẽ các chi tiết nhỏ hơn của bàn tay.

Phần kết luận

Như đã đề cập, bạn có thể sử dụng các ví dụ trong hướng dẫn này để vẽ bàn tay đang cầm các vật thể khác. Bạn cũng có thể vẽ bàn tay ở các chế độ xem khác bằng cách sử dụng các nguyên tắc tương tự bằng cách bắt đầu với một bản phác thảo thô, vẽ các bộ phận chính của bàn tay trước và làm theo cách của bạn đến các chi tiết. Nếu bạn gặp khó khăn khi vẽ các phần không nhìn thấy được hoàn toàn, hãy thử vẽ bàn tay dưới dạng “nhìn xuyên qua” để giúp bạn đặt chúng một cách chính xác.

Luôn đảm bảo so sánh các tỷ lệ khác nhau của bàn tay với nhau để tránh nhầm lẫn. Đôi tay rất khó vẽ nên đừng nản lòng nếu bản vẽ của bạn không ra ngay lần đầu tiên. Tiếp tục tập luyện.

Để biết thêm về cách vẽ tay, hãy xem:

Vẽ Bắt Tay Anime Như Thế Nào Cho Đúng Và Đẹp

Nền Tảng Giải Phẫu Người

Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Bàn Tay Nhân Vật Anime, Manga

Vẽ Bàn Tay Nhân Vật Anime Manga Vừa Đẹp Vừa Chuẩn

6 Cách Vẽ Tay Anime Cầm Đồ Vật

Cách Vẽ Bàn Chân Anime Và Manga Ở Các Vị Trí Khác Nhau

Hướng Dẫn Vẽ Từng Bước Một Chú Gấu Panda

Vẽ Chú Gấu Panda Vừa Đẹp Vừa Chính Xác

Hướng Dẫn Làm Video Trào Lưu Biến Hình Anime Tik Tok Trung 2022

Cách Dùng Tik Tok Biến “vịt Bầu Thành Thiên Nga”

Phương Pháp Vẽ Hình Chiếu Trong Môn Học Công Nghệ 8

Hướng dẫn này cung cấp một số mẹo để vẽ bàn chân trong phong cách anime và manga ở một số vị trí khác nhau từ các góc nhìn khác nhau.

Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn Cách vẽ bàn chân Anime và Manga từ các góc nhìn khác nhau trước khi xem hướng dẫn này nếu bạn chưa làm như vậy. Nó cung cấp một số hướng dẫn chi tiết về những điều cơ bản của việc vẽ chân.

Chân anime ở các vị trí khác nhau

Cách bắt đầu vẽ bàn chân Anime / Manga ở các vị trí khác nhau

Luôn bắt đầu bằng cách vẽ hình dạng tổng thể / hình dạng chính của bàn chân trước. Nếu bạn không chỉ đơn giản là vẽ một cảnh được phóng to trên bàn chân mà là toàn bộ con người thì bạn nên bắt đầu bằng cách vẽ tỷ lệ tổng thể của người trước.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Vẽ Bàn Chân Anime và Manga Ở Các Vị Trí Khác Nhau

Khi vẽ bàn chân, có hai phần chính cần xem xét, chính bàn chân và các ngón chân. Trong khi các ngón chân có thể di chuyển riêng lẻ, trong hầu hết các chuyển động bình thường của bàn chân, chúng thường ở cùng nhau.

Mặc dù chúng tôi đang tập trung vào bàn chân trong hướng dẫn này, điều rất quan trọng là bạn phải nhận thức được vị trí của chân so với bàn chân. Thật dễ dàng để mất dấu vị trí của chân và phần còn lại của cơ thể nếu bạn chỉ vẽ bàn chân nhưng bạn nên ghi nhớ những điều đó. Nhận thức được mọi thứ có thể giúp bạn tránh mắc sai lầm. Nếu chúng ta sử dụng lại ví dụ về một người nào đó đang kiễng chân lên thì vị trí của chân so với bàn chân sẽ không thay đổi khi người đó càng kiễng chân lên. Chân sẽ vẫn thẳng đứng.

Nhất quán giữa các khung nhìn khác nhau khi vẽ

Hãy nhớ giữ cho tỷ lệ (chiều dài, chiều cao, v.v.) của bàn chân giống nhau giữa các vị trí khác nhau.

Nó cũng rất quan trọng để giữ nhất quán giữa các quan điểm khác nhau của cùng một đối tượng. Ví dụ: nếu bàn chân bạn đang vẽ ở một góc nhất định khi hiển thị trong một cảnh của truyện tranh, bạn muốn giữ nguyên bàn chân đó khi hiển thị cùng một bàn chân từ một góc nhìn khác trong một cảnh khác (miễn là nhân vật bạn đang vẽ không di chuyển).

Để vẽ chân xem:

Để vẽ giày phong cách anime và manga, hãy xem:

Mẹo Làm Mới Đôi Giày Cũ Của Bạn Trong Tích Tắc

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Đôi Giày Thể Thao Đẹp

Cách Vẽ Minions Trên Giấy

Tình Bày Cấu Tạo, Cách Di Chuyển, Sinh Sản Củatrùng Roi Xanh, Trùng Giày ? Nêu Sự Giống Nhau Và Khác Nhau Giữa Trùng Roi Xanh Và Thực Vật ? Vẽ Và Chú Thích Hình Dạng Ngoài Của Trùng Roi Xanh ?

Giải Bài Tập Sinh Học 7

🌟 Home
🌟 Top