Hướng Dẫn Vẽ Cô Gái Anime Có Đôi Tai Mèo

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vẽ Mũ Và Đầu Anime
 • Cách Vẽ Một Cô Gái Ma Cà Rồng Trong Anime Từng Bước
 • Cách Vẽ Một Cô Gái Yêu Tinh Trong Anime Từng Bước
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Cô Gái Sói Từng Bước
 • Cách Vẽ Biểu Cảm Khuôn Mặt Anime Nam Nhìn Từ Bên
 • Hướng dẫn Vẽ Cô Gái Anime sẽ giải thích ngắn gọn cho bạn cách vẽ cô gái mèo anime với đôi tai động vật. Cách vẽ này cũng có thể được áp dụng cho các kiểu nhân vật anime có đôi tai động vật khác.

  Từng bước vẽ cô gái mèo anime

  Nếu bạn định vẽ theo bài hướng dẫn này thì nên dùng bút chì và giấy để đảm bảo vẽ được các nét mờ ngay từ những bước đầu bởi bạn sẽ cần xóa vài nét vẽ sau khi hoàn thành bức vẽ.

  Bước 1 – Vẽ đầu

  Vẽ đầu cho cô gái mèo anime

  Ở bước đầu tiên, bạn sẽ vẽ đầu.

  Để giúp bạn đảm bảo được đầu cùng những đặc điểm trên khuôn mặt khác mà sẽ được vẽ theo những bước vẽ sau đó sẽ đối xứng và thậm chí là được vẽ đúng với điểm giao nhau giữa đường thẳng nằm ngang và đường thẳng đứng ngay ở vị trí chính giữa đầu/khuôn mặt.

  Vì đã từng có rất nhiều bài hướng dẫn trên chúng tôi mà đã hướng dẫn cách vẽ đầu rồi nên chúng ta sẽ không đào sâu trong bài hướng dẫn này.

  Để biết cách vẽ đầu theo phong cách anime, bạn có thể xem: Hướng dẫn vẽ các kiểu đầu và khuôn mặt anime khác nhau

  Bước 2 – Vẽ tai mèo

  Vẽ tai mèo cho cô gái anime

  Để hiểu rõ hơn cách đặt tai mèo đúng vị trí trên đầu, chúng ta sẽ vẽ hình dáng chính cho đôi tai trước khi vẽ tóc.

  Hãy nhớ rằng tóc sẽ có chút độ phồng và sẽ bao lấy phần dưới của tai. Bạn sẽ phải vẽ đôi tai dài hơn một chút so với những gì bạn nhìn thấy ở bức vẽ cuối cùng.

  Hình dáng chung của mỗi tai nên được vẽ tương đối giống với hình tam giác.

  Ở phía cuối tai, bạn có thể vẽ thêm vài nhúm lông nhỏ. Chắc chắn rằng những em mèo thường có chút nhúm lông như thế trên đầu tai của chúng.

  Bước 3 – Vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt

  Vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt cho cô gái mèo anime

  Để các đặc điểm trên khuôn mặt nằm đúng vị trí, bạn cần vẽ đôi mắt ở phía dưới đường thẳng nằm ngang mà đã được vẽ từ trước đó, vẽ mũi ở giữa đường kẻ đó với cái cằm và vẽ miệng lên phía trên một chút ngay vị trí giữa mũi và cằm.

  Để có thêm các hướng dẫn vẽ chi tiết các đặc điểm trên khuôn mặt theo phong cách anime, bạn có thể xem:

  Bước 4 – Vẽ tóc và lông cho tai

  Vẽ tóc cho cô gái mèo anime

  Như đã đề cập trước đó, phần dưới của đôi tai sẽ được tóc che phủ.

  Ở kiểu tóc này, chúng ta sẽ vẽ tóc thành các nhánh tóc khá lớn. Mái tóc này sẽ phần nào được vẽ theo hình dáng của đỉnh đầu và khi đi dần xuống phía dưới, phần đuôi tóc sẽ cong lại một chút và hướng ra nhiều phía khác nhau.

  Vẽ thêm chút lông ở phía bên trong tai bằng cách vẽ vài nhúm lông giống như khi vẽ tóc.

  Để biết thêm cách vẽ tóc, bạn có thể xem: Hướng dẫn vẽ tóc cho nhân vật nữ và nam anime manga

  Bước 5 – Vẽ đường viền

  Vẽ đường viền cho cô gái mèo anime

  Làm sạch bức vẽ bằng cách xóa các nét vẽ hướng dẫn và các phần được tóc che đi.

  Bạn có thể thấy rằng có vài chi tiết như trang phục và phần thân được vẽ thêm trong bài hướng dẫn này.

  Để biết cách vẽ trang phục anime, bạn có thể xem: Để biết cách vẽ cổ và xương quai xanh, bạn có thể xem: Hướng dẫn vẽ cổ và vai anime

  Bước 6 – Tô màu và tô đậm nhạt

  Để tô màu đậm nhạt cho bức vẽ của bạn, hãy bắt đầu tô ở những khu vực rộng nhất trước với màu sắc cơ bản. Hãy để trống những chỗ nổi bật/phản chiếu nếu tô màu trên giấy hoặc bạn có thể tô thêm chúng ở bước tô màu cuối cùng nếu bạn vẽ kỹ thuật số. Tô màu các khu vực tối và có bóng sau khi bạn đã tô xong màu cơ bản.

  Để biết hướng dẫn tô màu chi tiết theo phong cách anime, hãy xem: Hướng dẫn từng bước tô màu nhân vật anime

  Kết luận

  Hướng dẫn Vẽ Cô Gái Anime này tập trung vào việc vẽ tai nên bài viết khá ngắn và không bao quát hết các khía cạnh khác khi vẽ nhân vật anime một cách thật chi tiết. Để có thêm các bài hướng dẫn vẽ các nhân vật anime, bạn luôn có thể tìm các bài hướng dẫn khác tại vehoathinhcartoon.com.

  Nguồn: animeoutline

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Mèo Anime Siêu Cute
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Mắt Cho Nữ Trong Anime
 • Vẽ Nhân Vật Anime Nữ Cute Và Dễ Mến
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Nhân Vật Anime
 • Tutorial Thiết Kế Một Đứa Trẻ Đeo Kính Thực Tế Ảo Bằng Affinity Designer
 • Cách Vẽ Con Mèo Pusheen

  --- Bài mới hơn ---

 • Tranh Vẽ Chân Dung Bác Hồ Bh01
 • Vẽ Chân Dung Bằng Chì, Cách Vẽ Chân Dung Bằng Chì
 • Vẽ Chân Dung Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Cách Vẽ Chân Dung Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Tranh Sơn Dầu Vẽ Chân Dung Từ Ảnh Chụp
 • Xem Video hướng dẫn vẽ con mèo Pusheen

  Pusheen là một chú mèo hoạt hình được tạo ra bởi Claire Belton và Andrew Duff, Everyday Cute. Pusheen là một con mèo tabby lông xám “mũm mĩm”, dựa trên thú cưng của Belton, được giải cứu khỏi nơi trú ẩn như một chú mèo con. Tên của cô có nguồn gốc từ tiếng Ailen puisín, có nghĩa là mèo con.

  Pusheen được nhìn thấy lần đầu tiên vào năm 2010, nổi bật trong truyện tranh và hình dán tin nhắn GIF. Đến năm 2011, cô đã có trang web của riêng mình, và cuốn sách đầu tiên của cô, một bộ sưu tập truyện tranh mang tên I Am Con mèo Pusheen, được xuất bản năm 2013.

  Cuốn sách có sự tham gia của Pusheen cùng với chị gái của cô, Stormy. Cô ấy cũng có bộ biểu tượng cảm xúc của riêng mình trên Facebook.

  Làm thế nào mà Pusheen trở nên phổ biến? Trong nhiều năm, sự phổ biến của “video mèo” trên YouTube và các trang web khác đã ám chỉ niềm đam mê trên mạng với những chú mèo dễ thương.

  Những con mèo nổi tiếng khác bao gồm Grumpy Cat và Lil Bub. Pusheen cũng đi trước các chú mèo hoạt hình khác như Heathcliff, Garfield, Hobbes và Felix the Cat.

  Bạn có muốn vẽ con mèo Pusheen không? Hướng dẫn vẽ đơn giản, từng bước này là ở đây để giúp đỡ. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy. Bạn cũng có thể muốn tô màu bức tranh khi hoàn thành của bạn.

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mắt mèo, Mèo con và Mèo đơn giản.

  Hướng dẫn từng bước để vẽ Con mèo Pusheen

  1. Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục. Điều này sẽ giúp bạn phác thảo đầu và thân tròn của Pusheen.

  2. Kéo dài một đường hướng lên từ cạnh của hình bầu dục, gần đỉnh. Uốn đường thẳng trong một điểm nhẹ nhàng, cho phép nó đi qua bên trong hình bầu dục. Điều này tạo thành tai đầu tiên. Sau đó, mở rộng dòng theo chiều ngang trước khi vẽ nó lên và ra khỏi hình bầu dục một lần nữa. Uốn đường thẳng ở một điểm nhẹ nhàng và nối nó với phía đối diện của hình bầu dục, bao quanh tai thứ hai.

  3. Kéo dài một đường cong dài xuống từ cạnh của hình bầu dục. Cho phép nó kết nối với đáy của hình bầu dục, tiếp tục kết thúc ở phía đối diện của hình bầu dục. Bạn sẽ có một hình tròn ở mỗi bên, phác thảo các đường viền trên cơ thể của Pusheen.

  4. Xóa các đường hướng dẫn còn lại của hình bầu dục ban đầu, để lại đường viền sạch sẽ của con mèo.

  5. Gần đỉnh của hình, vẽ mắt. Đối với mỗi mắt, tô một vòng tròn nhỏ. Giữa hai mắt, vẽ miệng. Bắt đầu bằng cách sử dụng một đường nhỏ hình chữ “W” nhỏ. Sau đó, sử dụng một đường cong ngắn để bao quanh miệng mở bên dưới nó.

  6. Vẽ râu ở mỗi bên của khuôn mặt bằng các đường cong dài bắt đầu bên trong hình và kéo dài ra bên ngoài. Sử dụng các đường cong ngắn để phác họa các sọc trên đỉnh đầu của con mèo.

  7. Vẽ cánh tay của Pusheen, sử dụng các đường cong như một chữ cái “C.” Bao quanh các sọc dọc theo bên của con mèo bằng cách sử dụng các đường hình chữ “C” tương tự.

  8. Đặt chân dọc theo phần dưới của cơ thể bằng các đường hình chữ “C” ngược.

  9. Vẽ đuôi. Mở rộng một đường cong dài ra khỏi cơ thể. Nhân đôi dòng trở lại chính nó, bao quanh đuôi. Băng đuôi với cặp đường ngắn, cong.

  10. Màu Pusheen con mèo, thường được mô tả như là một tabby màu xám.

  Kiểm tra hướng dẫn vẽ động vật của chúng tôi để có thêm niềm vui phác thảo dễ thương, bao gồm hướng dẫn về cách vẽ mặt mèo, mèo hoạt hình và mèo đơn giản. Bạn thậm chí có thể học cách vẽ con mèo Garfield!

  Video hướng dẫn vẽ con mèo Pusheen

  Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ con mèo Pusheen của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • ☑ 👉 Hướng Dẫn Vẽ Mèo Kitty – Cách Vẽ Hello Kitty Đơn Giản – How To Draw Hello Kitty
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Bút Chì Xé Sharpie Peel
 • Bí Quyết Định Hình Chân Mày Và Phẩy Sợi Chân Mày Đẹp Tự Nhiên
 • Cách Tỉa Lông Mày Rậm Cho Nữ Với 5 Bước Đơn Giản
 • 13 Kỹ Thuật Photoshop Chân Dung Đơn Giản (5+6+7)
 • Vẽ Chân Mèo. Dấu Chân Mèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Vẽ Chó Mèo Dễ Thương Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tutorial Hướng Dẫn Vẽ Một Chú Mèo Con Hoạt Hình Dễ Thương Bằng Adobe Illustrator
 • Cách Vẽ Một Chú Mèo Con Hoạt Họa Dễ Thương Bằng Adobe Illustrator
 • Xem Nhanh Cách Làm Nhà Cho Mèo Đơn Giản Tại Nhà
 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Chó Và Mèo Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Những người bình thường tin rằng hình xăm được phát minh trong nhà tù. Nhưng chúng đã xuất hiện vào những ngày mà nhà tù đơn giản là không tồn tại, và đối với một tội ác, người ta có thể dễ dàng bị đập vào đầu bằng búa đá, hoặc bắt một mũi tên, chứ không phải bằng tay.

  Đối với hình xăm chân, nó thường được sử dụng bởi các bộ lạc thực hành tà giáo, vật tổ, giáo phái thú tính, v.v. Nhiều loài động vật được tôn kính – linh miêu, gấu, sói, hổ và sư tử, mèo và chó. Nhiều dân tộc phía Bắc vẫn tuân thủ các truyền thống tương tự trong cuộc sống hàng ngày của họ. Đặc biệt, đây là những cư dân vùng Viễn Bắc, một số vùng Châu Á, Châu Phi, thổ dân Nam Mỹ.

   Hình xăm chân gấu

  • Dấu chân mèo cái được coi là một hình xăm. Trong mọi trường hợp, bạn hiếm khi tìm thấy chúng ở nam giới. Hầu hết các chủ sở hữu không cho họ bất kỳ ý nghĩa bí mật, hoặc thần bí. Đôi khi một hình xăm có thể gợi ý về tính cách yêu tự do của cô gái. Rốt cuộc, một con mèo, như bạn biết, luôn tự đi bộ. Đường mòn có thể là một hoặc nhiều. Thông thường, các mẫu được tạo ra từ một chuỗi các dấu chân, hoặc các hình ảnh dưới dạng vòng đeo tay ở mắt cá chân.

   Hình xăm dấu chân mèo và trái tim

  • Hình xăm “chân thỏ” là một dấu hiệu rất tượng trưng. Nó được cho là sẽ mang lại may mắn cho người đeo, giống như “hiện vật” ban đầu. Tuy nhiên, tất cả đều là truyền thuyết, tin hay không là chuyện riêng của mỗi người.
  • Điều thú vị là hình xăm dấu chân chó trước đây mang một ý nghĩa thần bí. Chú chó là người dẫn đường không chỉ ở thế giới thực mà còn ở thế giới bên kia. Không phải tất cả mọi người đều áp dụng hình ảnh như vậy cho da, mà chỉ những người thuộc về giáo phái, hoặc những người sau khi chết, muốn tương tác theo một cách nào đó với linh hồn của con vật hộ mệnh.

   Hình xăm chân chó

   Dấu chân chó và hình xăm mặt chó

  • Hình xăm chân sói là biểu tượng của sức chịu đựng, sức mạnh, chiến thắng. Mặc dù chó sói và chó có nhiều điểm chung, nhưng bàn chân của chúng lại khác nhau. Con sói là một loài động vật hoang dã. Anh ấy thường phải chạy qua xe trượt tuyết vào mùa đông. Do đó, chiều rộng của các bàn chân lớn hơn so với chó nhà. Điều này cho phép bạn không bị tuyết rơi trong khi chạy.

  Tại sao hình xăm chân / động vật lại phổ biến? Các nhà tâm lý học tin rằng con người vẫn chưa mất đi một phần bản chất động vật của mình. Chúng ta hãy bay vào vũ trụ và làm kỹ thuật di truyền, có một loài động vật nhỏ đang sống bên trong chúng ta. Âm vang của điều này trở thành một phần của văn hóa, và được phản ánh trong các hình xăm mà chúng tôi chọn.

  Một khoảnh khắc tiềm thức khác là mong muốn có được một số phẩm chất vốn có của một loại động vật cụ thể. Dấu chân, hoặc bàn chân, là một loại đường dẫn đến trạng thái thể chất hoặc tâm lý mong muốn.

  Đối với các thuộc tính bảo vệ của một hình xăm, tôtemism, sau đó một người kết thúc bất kỳ biểu tượng nào bằng sức mạnh của chính mình. Đây là một khoảnh khắc hài hước khác trong tâm lý con người. Chúng ta tự mình làm mọi thứ, nhưng chúng ta dễ dàng nghĩ rằng các vị thần hay linh hồn “giúp đỡ” trong quá trình này. Đây là một kiểu chuyển đổi giữa “Tôi không thể” và “Tôi sẽ.”

  Tuy nhiên, đừng quên rằng hàng triệu hình xăm được tạo ra một cách tình cờ, vì sự ngu ngốc, vì sự tò mò tầm thường. Thời trang cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn cốt truyện. Nhưng yếu tố chính của sự lựa chọn là một mong muốn tầm thường không có lời giải thích hợp lý. Nó có thể không có cơ sở tâm lý phức tạp. Xét cho cùng, đây là cơ thể của bạn và bạn có quyền đưa bất kỳ hình ảnh nào lên đó, ngoại trừ những hình ảnh bị pháp luật cấm, mang tính xúc phạm hoặc quá khích. Những dấu vết chắc chắn không thuộc về những thứ như vậy, và thường thì chúng trông thực sự rất đẹp.

  Để có được một hình xăm bàn chân?

  Những hình xăm nam dạng này thường được thực hiện ở vai hoặc ngực. Đây có thể là dấu vết của sói, hổ, gấu, v.v. Thường không phải một bản in được mô tả, mà là chính cái móng vuốt.

  Phụ nữ sáng tạo hơn trong vấn đề này. Thường thì hình xăm được kết hợp chặt chẽ với giới tính nữ. Do đó, các hình ảnh được áp dụng cho các khu vực nhạy cảm của da. Hầu hết các cô gái thích một dấu chân, hoặc dấu chân mèo, một loạt các dấu chân. Chúng có thể được đặt ở lưng dưới, mông, ở vùng xương đòn, cổ, cổ tay.

  Chân là một lựa chọn tuyệt vời. Một vài dấu chân của một người lần lượt đi dọc theo con đường sẽ trông khá đẹp.

  Có rất nhiều bản phác thảo về dấu chân hình xăm trên Internet. Một số người thích chủ nghĩa hiện thực hơn, trong khi những người khác dựa vào động cơ dân tộc. Thông thường, đây là sự cách điệu cho các hình xăm pháp sư Ấn Độ.

  Bạn muốn đặt một bản in chân động vật thực tế? Có nhiều lựa chọn về cách thực hiện việc này. Đôi khi người ta đặt hàng nền dưới dạng một mảnh đất mà dấu ấn này vẫn còn. Một lựa chọn thú vị khác là dùng móng vuốt chọc thủng da. Thường thì hình ảnh của đường mòn sẽ bốc lửa, hoặc bỏng da. Nó trông thật ấn tượng.

  Con gái thường thích những gì đơn giản và tinh tế. Thông thường đây là hình ảnh của một bàn chân nhỏ không có chi tiết. Màu sắc của hình xăm này thường là màu đen.

  Khi lựa chọn giữa hình xăm màu và hình xăm đen trắng, bạn cần suy nghĩ xem nó sẽ trông như thế nào đối với bạn. Một số người thậm chí còn in một bản phác thảo trên giấy với kích thước và màu sắc chính xác để có được ít nhất một ý tưởng sơ bộ về kết quả sẽ như thế nào.

  Tất nhiên, những gì bạn thấy trên giấy có thể khác. Rốt cuộc, bậc thầy không thể tạo ra một bản sao chính xác của bản vẽ. Anh ấy sẽ chỉ cố gắng lặp lại điều đó, có tính đến đặc điểm làn da và các sắc thái khác của bạn.

  Việc lựa chọn màu sắc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một trong số đó là màu da của bạn. Mọi người không được chia thành trắng, đen, vàng và đỏ. Mỗi chủng tộc, quốc gia và thậm chí trong một khu vực, màu da có thể có hàng chục sắc thái. Trên mỗi người trong số họ, bạn cần phải tìm kiếm sự tương phản tối ưu.

  Da càng tối, càng sẫm màu thì nên sử dụng các tông màu, sắc thái nhạt hơn. Tương tự như vậy với đường viền. Chắc hẳn bạn đã từng thấy những người da đen yêu thích hình xăm hơn một lần. Ví dụ, nghệ sĩ rap. Nhiều hình ảnh trông mờ nhạt trên làn da đen của họ. Do đó, bạn cần tham khảo ý kiến u200bu200bchuyên gia về cách điều chỉnh hình ảnh phù hợp với đặc điểm cá nhân của bạn – làn da ngăm đen hoặc tái xanh.

  Hình xăm bàn chân và lòng bàn tay của con người trông không tệ hơn các dấu vết động vật.

  hình chụp

  Mèo là ngón chân biết đi, chúng đi bằng ngón chân. Đi bộ và chạy trên ngón chân của bạn làm tăng cơ hội săn thành công bằng cách tăng tốc độ di chuyển, kéo dài sải chân của bạn và đảm bảo sự yên tĩnh.

  Bàn chân trước là công cụ chải chuốt lý tưởng. Với sự trợ giúp của bàn chân trước, động vật làm sạch những nơi khó tiếp cận – vùng sau tai, cổ, mõm. Đầu tiên, mèo liếm bàn chân của chúng nhiều lần, làm ướt nó bằng nước bọt, sau đó rửa sạch bằng nó. Mèo con bắt đầu rửa chân trước khi chúng được 4 tuần tuổi.

  Con mèo có bao nhiêu ngón tay

  Thông thường mèo có 18 ngón chân. Bàn chân trước có năm ngón và bàn chân sau có bốn ngón. Tuy nhiên, có những cá nhân có số lượng ngón tay lớn do đột biến gen – polydactyly. Nếu một trong hai bố mẹ bị đột biến và con còn lại khác nhau về số lượng ngón tay bình thường, thì có tới 50% mèo con sinh ra mắc chứng đa ngón. Một chú mèo đến từ Canada với 27 ngón chân đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness.

  Các ngón thừa không gây hại cho sức khỏe, không cản trở cuộc sống bình thường của con vật. Nhưng việc chăm sóc móng trở nên khó khăn hơn, việc cắt tỉa móng mất nhiều thời gian và độ chính xác hơn.

  Bàn chân của một số cá thể có polydactyly có hình dạng tương tự như găng tay (với ngón tay cái giống như trên bàn tay) do có thêm các ngón chân ở bên. Chủ nhân của những con vật nuôi như vậy đã quan sát khả năng tự mở cửa sổ của chúng, với sự trợ giúp của ngón tay cái đã giúp chúng.

  Có những giống chó riêng biệt (Maine Coon), nhiều loài được coi là một đặc điểm của giống và không phải là lỗi.

  Miếng lót chân

  Các miếng đệm nhỏ cực kỳ nhạy cảm và chứa một số lượng lớn các đầu dây thần kinh. Nhờ độ nhạy của miếng đệm, mèo có thể cảm nhận kết cấu bề mặt, cảm nhận rung động, điều này cho phép chúng ước tính khoảng cách tới con mồi.

  Tấm lót chân có khả năng chống chọi với các điều kiện môi trường khắc nghiệt, nhưng chúng rất nhạy cảm với nhiệt độ cao và thấp. Các tấm lót mềm nhanh chóng bị hư hỏng khi chúng tiếp xúc với mặt đường nhựa nóng, vỉa hè băng giá.

  Chân trước và chân sau của mèo yếu hơn, nhưng lớn hơn chân sau. Những loài động vật này hoàn toàn có thể trèo lên, bám vào và giữ móng vuốt của chúng, nhưng móng vuốt không giúp chúng giảm xuống. Mèo thường không thể tự mình hạ xuống từ độ cao lớn, chúng phải nhảy và nhờ có các tấm đệm, cú đánh dịu đi khi tiếp đất. Chúng dường như tiếp đất một cách duyên dáng và dễ dàng mà không cảm thấy đau đớn.

  Sắc tố của miếng đệm phù hợp với màu lông. Những cá thể có màu sắc thường có những đốm đen trên tấm đệm, mèo xám có những tấm đệm hơi xám, những con đen – đen, trắng và đỏ – hồng.

  Thuận tay trái hoặc tay phải

  Vật nuôi thường sử dụng một trong những chiếc chân của chúng, đặc biệt là khi thực hiện các nhiệm vụ khó khăn. Nghiên cứu từ Đại học Queens ở Ireland cho thấy nam giới thích dùng chân phải, trong khi nữ giới thích dùng chân trái.

  Mèo đổ mồ hôi qua bàn chân của chúng

  Vật nuôi chảy mồ hôi qua miếng lót chân của chúng. Hệ thống làm mát này bảo vệ cơ thể khỏi quá nóng. Nhưng động vật đổ mồ hôi không chỉ khi chúng nóng, mà còn khi chúng sợ hãi và căng thẳng.

  Đáng chú ý là bằng cách cào xước bề mặt, mèo để lại dấu vết cho những con mèo khác. Thẻ mang thông tin rằng lãnh thổ này bị chiếm đóng. Các tuyến mùi nằm ở cả chân trước và chân sau.

  Dấu chân mèo

  Dấu chân của mèo là hình tròn, không có dấu vết của móng vuốt, vì các thành viên trong gia đình đi bộ với móng vuốt thu lại không chạm đất. Các bàn chân để lại dấu hiệu của bốn ngón tay và không quan trọng chân sau hay chân trước, và mảnh vụn siêu bàn tay. Hai ngón chân trước nằm gần nhau, trong khi hai ngón chân bên hơi xa trung tâm. Trong khi hạ cánh, dấu vân tay có lợi có thể vẫn còn. Khi truy đuổi con mồi, dấu vết của bốn chân xích lại gần nhau hơn.

  Phương tiện di chuyển được sử dụng rộng rãi nhất là chân, chân, một số trường hợp là bụng, lưng tùy theo tình trạng của đối tượng. Tiện ích này vốn có trong mọi sinh vật, nhưng phần lớn nó kém phát triển và cần phải chuẩn bị lâu dài. Vì vậy, một người được sinh ra với khả năng ăn, ngủ và la hét, nhưng anh ta không có khả năng thực hiện những hành động này một cách độc lập. Để xác nhận tất cả những điều trên, ngay bây giờ chúng ta sẽ nói về cách vẽ bàn chân bằng bút chì. Bàn chân là các nhánh xương của cơ thể, được mài sắc để di chuyển, trộm cắp, kiếm ăn, nhả móng vuốt và thường để gãi sau tai. Ngoài ra, không có chân, con vật trông giống như một vật thể bay không xác định. Với sự giúp đỡ của bàn chân, con mèo chắc chắn sẽ trang trí nhẹ nhàng đồ đạc của bạn. Nếu bạn không bị trừng phạt, mèo có thể lao vào giết bạn và các vật nuôi khác.

  Miễn là bạn nghĩ rằng con vật đang chơi với giấy gói kẹo, dây buộc và những thứ giải trí khác, nó thực sự đang thực hành kỹ năng hủy diệt thế giới này. Chuẩn bị xong, trước tiên mèo sẽ lấy giày của bạn, trong khi bạn dọn dẹp nó sẽ gặm hết dây điện thoại và giấu chìa khóa khiến bạn không thể kêu cứu. Tất cả thời gian này, nó sẽ bị rối một cách kỳ diệu dưới chân bạn trong khu vực có vật sắc nhọn. Bạn sẽ phải ủi con mèo của mình trong một giờ cho đến khi nó ngủ thiếp đi, sau đó bạn có thể làm hộ chiếu giả và trốn ở Bolivia.

  Với sự giúp đỡ của bàn chân, bạn có thể:

  • Cho năm, hoặc bốn, hoặc móng giò;
  • Con sóc chuột Tanzai phát triển tốc độ nhanh nhất thế giới với sự trợ giúp của các bàn chân của nó, nhưng di chuyển hoàn toàn bằng bay;
  • Bạn có thể đưa tiền cho con tốt;
  • Khi con mèo tiến về phía trước, các móng vuốt trên bàn chân trước của nó sắc hơn;
  • Chân của con mèo là một chòm sao như vậy;
  • Mèo không đối xứng, với năm ngón chân ở bàn chân trước và bốn ngón ở chân sau;

  Cố gắng vẽ những bàn chân mèo bông.

  Cách vẽ bàn chân bằng bút chì từng bước

  1. Cấu tạo bộ xương của mèo

  Bước 1

  Bước 2

  May mắn thay, chúng ta không cần phải ghi nhớ hình dạng của từng chiếc xương. Chỉ cần nhớ độ dài của chúng và những nơi chúng kết nối với nhau là đủ. Tin tốt là hầu hết các loài động vật bốn chân đều có cấu trúc xương tương tự nhau. Chỉ có chiều dài của xương và khoảng cách giữa chúng là khác nhau. Tìm hiểu tài liệu này ngay bây giờ để bạn không phải quay lại những điều cơ bản như thế này.

  Bước 3

  Có một điều nữa cần nhớ: mỗi khớp có phạm vi chuyển động riêng. Nếu bạn phá vỡ những giới hạn này, con mèo của bạn sẽ trông hư hỏng. Để hiểu phạm vi này, hãy xem kỹ hình ảnh động bên dưới. Khi chạy, con mèo sử dụng các khớp của mình hết cỡ. Như bạn có thể thấy, tất cả các chuyển động trông tự nhiên.

  1. Sự bắt đầu của bước nhảy. Chân sau đẩy khỏi mặt đất.
  2. Khi chân sau di chuyển về phía sau thì chân trước cũng tiến về phía trước.
  3. Khi chân đẩy khỏi mặt đất, phần cơ thể mà chúng gắn vào vẫn ở chiều cao ban đầu. Phần thứ hai của cơ thể có thể lao lên trên.
  4. Lưu ý rằng xương bàn chân không bao giờ xếp thành một đường thẳng. Ngay cả khi được kéo căng đến mức tối đa.
  5. Khoảnh khắc của chuyến bay. Không có một đôi chân nào ở trên mặt đất. Cơ thể được kéo căng hết mức có thể.
  6. Bàn chân trước ở trạng thái sẵn sàng tiếp đất tối đa.
  7. Hai chân trước đã được mở rộng hoàn toàn. Một lần nữa, chúng không kéo dài đến một đường thẳng.
  8. Lưu ý sự khác biệt về chiều cao một lần nữa.
  9. Hạ cánh đã hoàn tất. Chân sau bây giờ có xu hướng tiếp đất tại cùng một điểm.
  10. Hãy chú ý đến điểm này; cô ấy không thể di chuyển ngoài lồng ngực.
  11. Chuyển động của đuôi được xác định bởi vị trí của khớp háng.
  12. Khi tất cả các chân ở trên mặt đất, mặt trước và mặt sau của cơ thể bằng nhau.

  Bước 4

  Bạn có thể nói, “Tôi không cần cái này. Tôi cảm thấy “Có lẽ, nhưng có một vài sai lầm mà hầu hết mọi người mắc phải do sự bất cẩn thông thường.

  Đây là một cách phổ biến để mô tả một bộ xương. Lỗi xảy ra do chúng ta nhầm lẫn giữa cấu tạo của chân trước và chân sau. Nó là khác nhau! Chỉ cần so sánh cánh tay và chân của bạn.

  Bước 5

  Cấu trúc của bộ xương cơ bắp mèo

  Bước 1

  Cơ bắp định hình cơ thể. Bạn có thể vẽ một cơ thể mà không cần hiểu cấu trúc của bộ xương cơ bắp, nhưng đoán không phải là cách của chúng ta. Quá trình học tập thoạt nghe có vẻ phức tạp nhưng sau này bạn sẽ thấy thực tế mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều.

  Bước 2

  Bước 3

  Bước 4

  Bước 5

  Bước 6

  3. Cách vẽ móng mèo

  Bước 1

  Bước 2

  Bàn chân của mèo được thiết kế tuyệt vời. Móng vuốt của chúng “có thể thu vào”, nhưng chúng không hoạt động chính xác như chúng ta thường tưởng tượng. Móng được gắn vào xương cuối cùng của ngón chân. Tuy nhiên, không phải đến phần cực đoan của nó, nhưng gần cơ sở hơn. Chỉ khi móng vuốt được mở rộng hoàn toàn thì khớp mới di chuyển gần mép hơn.

  Bước 3

  Bước 4

  Hãy học cách vẽ bàn chân.

  • Đối với chế độ xem chính diện, hãy vẽ bốn đường kết thúc bằng hình dạng giống như tảng đá.
  • Đối với dạng xem bên, hãy vẽ bốn đường bắt đầu bằng hình bầu dục và kết thúc theo các bước. Bước giữa nên được vát sang một bên.

  Bước 5

  • Đối với hình ảnh chính diện, hãy vẽ bốn “quả trứng” ở cuối mỗi dòng thay cho hình dạng viên đá.
  • Đối với hình chiếu bên, hãy vẽ bốn “quả trứng” sẽ bao phủ nếp gấp cuối cùng của “các bước”. Sau đó, kết nối các quả trứng bằng các đường.

  Bước 6

  Chúng ta cũng sẽ cần thêm hình dạng hạt đậu (ở bên ngoài) cho các chân sau hoặc hình dạng thuôn dài (ở bên trong) cho các chân trước.

  Bước 7

  Bây giờ chúng ta sẽ phủ toàn bộ bàn chân bằng lông. Phía trên các móng vuốt, lông cừu phát triển theo một cách đặc biệt: chúng tôi chỉ phủ lông ở trên và ở hai bên.

  Tốt. Chúng tôi đã tìm ra bàn chân có móng vuốt gấp lại. Nhưng con mèo giận dữ đã nhả móng vuốt của nó thì sao? Thật đơn giản nếu bạn đã nắm vững phần giải phẫu.

  Bây giờ con mèo của chúng ta có chân.

  Tùy thuộc vào giống mèo, khuôn mặt của mèo sẽ khác nhau. Nhưng có những quy tắc mà bạn có thể vẽ một khuôn mặt mèo “điển hình”.

  Bước 1

  Vẽ hai hình tròn, một lớn và một nhỏ hơn. Đây là những hình dạng đầu và mõm được đơn giản hóa.

  Chia hình tròn nhỏ thành sáu phần gần bằng nhau.

  Chia đường giữa thành khoảng sáu phần bằng nhau. Điều này sẽ giúp chúng ta tìm được vị trí chính xác cho mũi và miệng.

  Vẽ phần còn lại của mõm bằng cách sử dụng các đường làm hướng dẫn.

  Bây giờ chúng ta hãy xác định vị trí cho đôi mắt. Thêm bốn đường xây dựng bằng những đường hiện có.

  Bây giờ bạn chỉ cần thêm mắt.

  Nếu bạn đang vẽ một chú mèo con, bạn cần thay đổi tỷ lệ một chút và vẽ đôi mắt to tròn hơn.

  Thêm các đường cho hình dạng của tai và má.

  Vẽ một cái đầu trong biên dạng không khó hơn nếu bạn biết cách định vị các đường phụ.

  Bây giờ chúng ta biết làm thế nào để vẽ hình dạng cho đầu. Nhưng đây vẫn chỉ là một bản phác thảo. Trong các bước tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét từng phần tử riêng lẻ.

  Bước 1

  Nếu bạn đã thực hiện các bước trước, bạn sẽ có hình bầu dục này làm cơ sở cho mắt.

  Bản thân chúng ta có ba yếu tố xung quanh mắt: mép của mí mắt dưới, đường viền mi trên và một vùng tối ở góc trong của mắt. Một phần của thế kỷ thứ ba cũng có thể được hiển thị.

  Chúng tôi vẽ con ngươi:

  • Các đại diện nhỏ của họ nhà mèo có một con ngươi dài. Nó chỉ trở nên tròn trong bóng tối.
  • Trong các đại diện lớn của họ này, con ngươi luôn luôn tròn, chỉ thay đổi kích thước của nó.

  Thêm các vệt tối xung quanh đồng tử và các vệt sáng hơn ở phần còn lại của mắt. Đặt chúng theo hướng từ đồng tử ra ngoài của mắt.

  Con mắt không chỉ được tạo thành từ con ngươi và quả táo. Khi bạn vẽ mặt người, bạn vẽ mí mắt, lông mi và lông mày để nó trông hoàn chỉnh hơn. Đối với mắt mèo, chúng ta có thể thêm các vùng sáng xung quanh mắt và một phần hõm tối phía trên – đây là chỗ lõm mà từ đó một số vi khuẩn Vibrissae phát triển.

  Khi nhắm mắt lại, vết mổ biến thành một vệt đen. Các khu vực nhẹ hơn gần nhau hơn.

  Bạn đã biết đôi mắt của mình trông như thế nào. Bạn có thể vẽ chúng trên khuôn mặt.

  Bước 1

  Hãy bắt đầu với một hình dạng thuôn dài trong hình dạng của một viên pha lê. Phần dưới của nó thường tối hơn.

  Vẽ hai “cánh” cho lỗ mũi.

  Vẽ lỗ mũi. Chúng trông không giống lỗ mũi của con người, vì vậy hãy cẩn thận.

  Vẽ sống mũi. Nó phải được làm tròn ở trên cùng. Ngoài ra, ở hai bên sống mũi sẽ sẫm màu hơn và lông trên đó sẽ ngắn hơn.

  Bây giờ con mèo của chúng tôi có một cái mũi!

  Bước 1

  Tai mèo không đơn giản như chúng tưởng. Đây không chỉ là hình tam giác mà còn là những cấu trúc phức tạp cần được học để làm cho hình vẽ trông giống thật hơn.

  Để vẽ tai từ chế độ xem chính diện, hãy vẽ một vòng tròn. Sau đó chia nó thành bốn phần bằng cách vẽ các đường ở một góc nhỏ.

  Sử dụng các đường xây dựng để vẽ đường viền bên ngoài của tai.

  Bước 5

  Bước 6

  Bước 7

  8. Vẽ ria mép cho mèo

  Bước 1

  Bước 2

  9. Vẽ len

  Bước 1

  Bước 2

  Những dấu chân mèo đáng yêu chắc chắn rất thích hợp để bạn trang trí. Bàn chân mèo dễ thương cũng để lại dấu chân dễ thương. Mọi người thường muốn tạo ra những bản in tuyệt vời này mà một con mèo có thể không muốn. Dùng mực vẽ lên bàn chân của cô ấy và để lại dấu vết chống lại ý muốn của cô ấy là vô nhân đạo. Vì vậy, chúng tôi sẽ lao vào quá trình sáng tạo và làm một chiếc stencil.

  Đối với công việc, chúng tôi cần:

  Băng dính được bán ở bất kỳ cửa hàng xây dựng nào. Nó thường rộng 1 mét. Theo yêu cầu của bạn, bạn sẽ được cắt giảm nhiều khi cần thiết. Cắt màng dính thành các dải. Các sọc phải rộng từ 5 cm trở lên, tùy thuộc vào kích thước của hình vẽ.

  Chúng ta bắt đầu bằng cách sơn móng tay màu trắng và đợi chúng khô. Với bút vẽ, chọn màu đen và vẽ chân mèo. Rất dễ vẽ: vẽ một vòng cung – nó sẽ là bàn chân của con mèo. Vẽ các ngón tay lên trên và đi xe trượt tuyết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bước Kẻ Mắt Bằng Chì Cực Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Mèo Trong Các Giai Đoạn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Mèo Bằng Bút Chì Đơn Giản Trong Các Giai Đoạn. Mèo Ngồi Lại
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Khuôn Mặt Của Mèo Trong Các Giai Đoạn Bằng Bút Chì?
 • 999+ Hình Xăm Mèo Thần Tài May Mắn Đem Lại Tài Lộc Cho Chủ Nhân
 • Thuyết Minh Về Cây Lúa Việt Nam Lớp 9 Hay Nhất
 • Cách Vẽ Con Mèo Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Núi – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản
 • Cách Vẽ Naruto Siêu Dễ Ai Cũng Có Thể Thử!
 • Cách Vẽ Một Con Phượng Hoàng
 • Cách Vẽ Một Quả Cam
 • Cách Vẽ Một Con Rắn Hổ Mang
 • Xem Video hướng dẫn vẽ con mèo đơn giản

  Trong hướng dẫn này, chúng ta tập sẽ vẽ một con mèo. Với từng bước hướng dẫn đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tạo ra bức tranh con mèo hoàn chỉnh.

  Chúng tôi đã cố gắng để hướng dẫn này đơn giản hết mức có thể. Mỗi bước đều không phức tạp và ai cũng có thể làm được. Nếu bạn muốn vẽ một bức tranh mèo khó hơn, hãy xem hướng dẫn vẽ mèo hoạt hình của chúng tôi.

  Khi bạn bắt đầu phác thảo những bước đầu tiên, đừng tô chì quá đậm. Một số đường vẽ trong những bước đầu sẽ bị xóa trước khi bản vẽ con mèo của bạn hoàn tất.

  Trong hướng dẫn, mỗi bước mới được tô sáng màu xanh lam nhạt.

  Bạn không cần bất kỳ bút hoặc công cụ gì đặc biệt. Một cây bút chì, tẩy, và một mảnh giấy là tất cả những gì bạn cần. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tô màu bản vẽ bút màu.

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mèo hoạt hình, Chó đơn giản và Chó hoạt hình.

  Hướng dẫn từng bước để vẽ một con mèo đơn giản

  Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách vẽ một vòng cung gần với đỉnh của tờ giấy. Nhớ để lại đủ không gian cho toàn bộ bản vẽ.

  Vẽ một vòng cung khác cho mặt dưới của mặt mèo.

  Vẽ một hình chữ U ngược cho một tai.

  Và một hình chữ U ngược khác cho tai kia.

  Vẽ một cặp hình dạng tai nhỏ hơn bên trong tai để tạo độ sâu cho chúng.

  Vẽ một đường ngang ở dưới cùng của tờ giấy. Đường kẻ phải ngắn hơn một chút so với đầu rộng.

  Vẽ các đường cong để nối đường ngang với đầu mèo.

  Phác thảo một hình chữ S cong cho đuôi.

  Vẽ một đường thẳng khác song song với đuôi để hoàn thành nó.

  Vẽ hình chữ D cho một chân.

  Vẽ một hình chữ D khác cho chân kia.

  Vẽ một hình bầu dục phía trên mỗi chân để phác thảo chân.

  Vẽ thêm một hình chữ D cho chân trước.

  Vẽ thêm một hình chữ D cho chân trước.

  Vẽ các đường cong nhẹ cho chân trước.

  Loại bỏ các dòng thêm từ bàn chân.

  Vẽ các đường ngắn để tách các ngón chân.

  Vẽ một nụ cười và một nút mũi.

  Thêm mắt, lông mày và ba râu ở hai bên miệng.

  Bản vẽ mèo đơn giản của bạn đã hoàn thành. Bạn có thể tô màu nó bây giờ nếu bạn muốn.

  Video hướng dẫn vẽ con mèo đơn giản

  Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ con mèo đơn giản của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

  4.7

  /

  5

  (

  4

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Tranh Đề Tài Phong Cảnh Quê Hương Lớp 9 Đơn Giản
 • Vẽ Hoa Bỉ Ngạn Bằng Bút Chì – How To Draw Red Spider Lily
 • 7 Bước Vẽ Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Mà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được
 • Vẽ Con Gấu Đơn Giản Dễ Thương Nhất Hiện Nay
 • Cách Vẽ Một Con Ếch – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản
 • Cách Vẽ Một Con Mèo Chibi

  --- Bài mới hơn ---

 • +63 Mẫu Vẽ Tranh Tường Hoa Sen Đẹp Sang Trọng Nhất 11/2020
 • Cách Vẽ Huy Hiệu Hoa Sen
 • 55+ Mẫu Logo Hoa Sen
 • Ý Nghĩa Huy Hiệu Hoa Sen – Em Vẽ Huy Hiệu Hoa Sen
 • Nhận Diện 5 Dạng Biểu Đồ Trong Môn Địa Lý
 • Xem Video hướng dẫn vẽ một con mèo Chibi

  Chibi là một phong cách nghệ thuật và hoạt hình Nhật Bản, trong đó tỷ lệ của một nhân vật được thay đổi để tạo hiệu ứng dễ thương. Điều này để thể hiện hoặc nhấn mạnh những cảm xúc nhất định, như giận dữ hoặc tình yêu.

  Từ “chibi” có nghĩa là “ngắn hoặc nhỏ.” Các nhân vật Chibi giống với trẻ em (hoặc bài vẽ hôm nay là mèo con) vì đầu của chúng sẽ được vẽ lớn bất thường – chiếm một phần ba đến một nửa cơ thể của nhân vật.

  Mèo là con vật cực kỳ phổ biến trong phim hoạt hình anime và manga. Một số chú mèo nổi tiếng nhất như Jiji trong Dịch vụ giao hàng của Kiki, Luna và Artemis trong Thủy thủ mặt trăng, Molly trong Cô dâu pháp sư cổ đại, Meowth trong Pokémon , Chi trong Ngôi nhà ngọt ngào của Chi.

  Bạn có muốn vẽ một con mèo chibi đáng yêu? Hướng dẫn vẽ chibi hoạt hình đơn giản, từng bước này sẽ giúp bạn thấy làm thế nào. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy.

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mèo con, Mèo béo và Hổ con.

  Hướng dẫn từng bước để vẽ một con mèo Chibi

  1. Bắt đầu bằng cách phác họa các mặt của con mèo. Sử dụng một đường cong cho mỗi bên. Lưu ý đường cong nhỏ được thêm vào cơ sở của một trong những đường lớn hơn.

  2. Vẽ cổ mèo. Mở rộng một đường kết cấu lông từ mỗi bên của khuôn mặt. Các đường nên bao gồm các đường ngắn, chồng chéo, cong.

  3. Vẽ hai đường hình chữ “U” chồng lên nhau để tạo thành chân trước của con mèo.

  4. Kéo dài một đường dài, xoắn ốc từ gốc cổ đến bên cạnh chân trước, phác thảo lưng, hông và chân sau.

  5. Vẽ một đường nhỏ hình chữ “U” ở phía đối diện của chân trước, kèm theo hình dạng của chân sau còn lại.

  6. Kéo dài một đường cong dài từ hông và gấp đôi lại để tạo thành đuôi lông tơ. Vẽ một loạt các đường cong, kết nối gặp nhau ở các điểm lởm chởm trên đuôi gần chóp.

  7. Vẽ tai mèo. Đối với mỗi tai, sử dụng hai đường cong để bao quanh hình tam giác. Sau đó, kết nối tai bằng một đường cong, đồng thời phác thảo đỉnh đầu. Chi tiết bên trong mỗi tai bằng hình tam giác. Đáy của tam giác nên bao gồm một loạt các đường cong chồng chéo. Các cạnh cũng cong, với một góc không được gắn đầy đủ.

  8. Bắt đầu chi tiết khuôn mặt của mèo con. Sử dụng một đường cong dày để phác họa mỗi lông mày. Sau đó, vẽ mắt, bao quanh các vòng tròn nhỏ hơn trong các vòng tròn lớn hơn. Bóng râm giữa hai cái nhỏ nhất, tạo thành con ngươi. Sau đó, tô một hình tam giác nhỏ, tròn ở góc của mỗi mắt.

  9. Hoàn thành khuôn mặt của mèo hoạt hình. Vẽ một hình bầu dục trên mỗi má, và một hình tam giác nhỏ, đảo ngược, tròn cho mũi. Bên dưới nó, vẽ một hình chữ “W” tròn để tạo thành miệng. Cuối cùng, sử dụng các đường cong để chỉ ra râu ria kéo dài từ bên dưới mũi.

  Tô màu con mèo chibi dễ thương của bạn. Trong thế giới thực, mèo có rất nhiều màu – đen, trắng, xám, cam, vàng và nâu, với các đốm và sọc trộn lẫn vào nhau. Trong anime, động vật thường có màu sáng và không tự nhiên, vì vậy hãy thoải mái sáng tạo!

  Video hướng dẫn vẽ một con mèo Chibi

  Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ một con mèo Chibi của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Kimono – Dành Cho Những Bạn Yêu Vẽ Tranh Nhật Bản
 • Ứng Dụng Vẽ Đồ Họa, Anime Trên Ipad Miễn Phí
 • Top 5 Phần Mềm Vẽ Anime Trên Máy Tính
 • Đề Tài Sử Dụng Sơ Đồ Tư Duy Trong Dạy Học Môn Vật Lí – Lớp 6
 • Biểu Đồ Xương Cá – Công Cụ Phân Tích Nguyên Nhân Và Giải Pháp Cho Các Vấn Đề
 • Cách Vẽ Tai Anime Và Manga

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Tóc Anime Và Manga
 • Học Cách Vẽ Anime Và Manga Cho Android
 • Cách Vẽ Tay Trong Anime Và Manga Từng Bước Đơn Giản
 • Cách Vẽ Nhân Vật Anime Và Manga Đang Đỏ Mặt
 • Vẽ Tai Cho Anime Manga Vừa Đẹp Vừa Chuẩn
 • Hướng dẫn nhanh này minh họa cách vẽ đôi tai trong anime và manga từ các góc nhìn từ bên cạnh, phía trước và phía sau và giải thích vị trí đặt tai so với đầu.

  Tai anime và manga có nhiều phong cách khác nhau, từ thực tế hơn đến rất đơn giản nhưng thực sự không có một cách xác định để vẽ chúng.

  Cũng khó có hướng dẫn rõ ràng để vẽ tai nói chung vì hình dạng bất thường của chúng. Một điều tốt cần làm là chỉ cần xem một số ví dụ như được hiển thị trong hướng dẫn này hoặc xem các bức ảnh chụp tai thật nếu bạn muốn phong cách thực tế hơn.

  Khi vẽ tai anime từ mặt bên, có thể hữu ích nếu bạn nghĩ nó giống như một hình bầu dục hoặc một quả trứng nghiêng sang một bên.

  Ví dụ trên dành cho các phong cách anime thực tế / nghiêm túc hơn, có xu hướng thu hút sự chú ý gần gũi hơn với nghệ thuật truyền thống. Các kiểu khác có thể đơn giản hóa tai xuống chỉ còn vài đường.

  Vị trí của Tai Anime trên đầu

  Tai anime có xu hướng được kéo xuống trên đầu thấp hơn tai thật. Một cách để đặt tai anime trên đầu là đầu tiên bạn vẽ một đường ngang qua giữa đầu và sau đó vẽ một đường ngang khác giữa đường đó và cằm. Vẽ tai giữa hai đường này.

  Đối với vị trí thẳng đứng, hãy vẽ một đường xuống giữa đầu và vẽ tai một chút về phía của đường đó.

  Nếu bạn muốn vẽ đôi tai nhỏ hơn, bạn có thể di chuyển chúng xuống một chút so với đường trên cùng.

  Đối với những kiểu đầu anime “chibi” hoặc cách điệu hơn, bạn có thể vẽ hai tai xuống trên đầu.

  Đối với vị trí nằm ngang, vẽ đỉnh tai gần cuối trán và cuối tai gần với cuối mũi.

  Phần kết luận

  Đôi khi tai anime và manga được vẽ rất gần với tai thật và đôi khi chúng có thể được đơn giản hóa cao độ tùy thuộc vào phong cách anime mà họa sĩ hướng tới. Vị trí của tai anime cũng có thể thay đổi tương ứng.

  Để biết thêm về cách vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt anime, bạn có thể muốn xem:

  Để vẽ các nhân vật có tai động vật, hãy xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Hướng Dẫn Vẽ Cho Nhân Vật Sword Art Online Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Ảnh Anime Sword Art Online Dành Cho Máy Tính Và Điện Thoại
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Girls Cho Android
 • Tải Vẽ Anime Girl Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Vẽ Anime Girls Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Vẽ Một Cô Gái Mèo Anime

  --- Bài mới hơn ---

 • Trang Điểm Halloween: 5 Cách Hóa Trang “Mặt Mèo” Ấn Tượng
 • Phần Mềm Thêm Râu Mèo Vào Ảnh
 • Cách Vẽ Tom Trong Tom Và Jerry
 • Tranh Núi Phú Sĩ ,tranh Sơn Dầu Phong Cảnh Núi Phú Sĩ Sb100
 • Cách Vẽ Một Vách Đá
 • Trong phim hoạt hình anime Nhật Bản, ranh giới giữa thế giới người và động vật thường bị xóa nhòa. Nhân vật con người với các tính năng động vật là phổ biến. Điều này được gọi là Kemonomimi, có nghĩa là con người và động vật hòa hợp.

  Nhân vật cô gái mèo là một ví dụ. Neko là từ tiếng Nhật có nghĩa là “con mèo”. Nó cũng được sử dụng để chỉ các nhân vật anime hoặc manga có các đặc điểm giống như mèo, bao gồm tai, đuôi, râu và móng vuốt.

  Một số anime và manga có các nhân vật cô gái có hình dạng mèo. Người hâm mộ thường tạo ra nghệ thuật quạt bằng cách thêm tai mèo vào các nhân vật yêu thích của họ.

  Bạn có muốn vẽ một cô gái mèo anime đáng yêu? Hướng dẫn vẽ hoạt hình anime này có thể chỉ cho bạn cách. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy.

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Cat Noir từ Miracificent, Hatsune Miku và Anime Girl Face.

  Hướng dẫn từng bước để vẽ một cô gái mèo Anime

  1. Bắt đầu bằng cách phác họa khuôn mặt của cô gái. Sử dụng một đường hình chữ “U” để phác thảo cằm và má. Chú ý điểm nhẹ của cằm.

  2. Tiếp theo, vẽ tóc rơi ngang trán. Đối với mỗi lọn tóc, sử dụng một cặp đường cong đáp ứng tại các điểm sắc nét. Lưu ý rằng các khóa có độ dài khác nhau đáng kinh ngạc.

  3. Sử dụng các đường cong để phác họa đỉnh đầu. Chú ý sự chồng chéo nhẹ nơi các đường hội tụ, tạo thành vương miện của đầu. Ở hai bên của khuôn mặt, vẽ các lọn tóc bằng cách sử dụng các cặp đường gặp nhau tại các điểm.

  4. Vẽ tai mèo, xóa khi cần thiết. Đối với mỗi tai, Kèm theo một hình tam giác cong nổi lên từ một bên đầu. Lưu ý độ cong của tóc được tạo bởi một đường cong ở gốc của một tai.

  Vẽ một đường xuống trung tâm của mỗi tai bao gồm một loạt các đường ngắn gặp nhau tại các điểm lởm chởm. Điều này chi tiết tai trong, cũng như các đường ngắn mang lại cho nó một kết cấu lông. Sau đó, vẽ tóc đuôi ngựa ở mỗi bên đầu, sử dụng các đường cong dài để tạo thành các lọn tóc. Kết cấu tóc với các đường dài xuống chiều dài của nó.

  5. Vẽ một băng đầu và nơ, xóa khi cần thiết. Đối với nơ, bao quanh hình tròn của nút thắt với hình dạng không đều ở mỗi bên. Thêm kích thước bằng cách sử dụng một đường cong. Sau đó, mở rộng một cặp đường cong trên đầu, tạo thành dải. Điều này sẽ kết thúc tại một đường cong dài.

  6. Kéo dài hai đường cong phân kỳ xuống dưới để tạo thành cổ. Nối chúng ở phía dưới, và buộc cổ bằng một cặp đường để tạo thành vòng cổ kiểu vòng cổ.

  7. Sử dụng các đường cong để phác thảo các mặt và tay áo của quần áo. Sử dụng các đường cong bổ sung để chỉ ra các nếp gấp trong vải.

  8. Vẽ một đường thẳng giảm dần từ mỗi tay áo để tạo thành cánh tay.

  9. Chi tiết khuôn mặt của cô gái. Sử dụng các đường rộng để phác thảo lông mày, mí mắt và lông mi. Bao quanh các hình bầu dục nhỏ trong một vòng tròn để tạo thành mỗi mắt. Bóng một bộ hình bầu dục để chỉ con ngươi. Cuối cùng, bao quanh miệng bằng hai đường cong và đặt một chấm cho mũi.

  Tô màu cô gái mèo anime của bạn. Hãy sáng tạo, vì các nhân vật anime thường có mái tóc và quần áo sáng màu.

  Sau đó, vẽ một dàn nhân vật hoạt hình anime với sự giúp đỡ của nhân dân chúng tôi vẽ hướng dẫn.

   

  3.6

  /

  5

  (

  5

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Mèo Thần Tài May Mắn Maneki Neko Trong Illustrator
 • Học Ai Online, Vẽ Chú Mèo Hello Kitty Cực Dễ Thương
 • Cuộc “Cách Mạng” Từ Máy Suốt Lúa Tới Máy Gặt Đập Liên Hợp
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Lửa: 3 Bản Vẽ Hướng Dẫn
 • Hình Vẽ, Tranh Vẽ Về Đề Tài Lễ Hội: Ngày Tết, Trung Thu,..
 • Cách Vẽ Một Con Mèo Anime Từng Bước

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Bước Thực Hiện Vẽ Chân Dung Cơ Bản Trong Mỹ Thuật
 • Cách Vẽ Chân Dung Nữ
 • Cách Vẽ Dáng Người Ngồi Đơn Giản
 • Bật Mí Cách Vẽ Dáng Người Đang Chạy Y Như Thật
 • Bật Mí Cách Vẽ Dáng Người Ngồi “chuẩn” Nhất Cho “gà Mờ”
 • Hướng dẫn từng bước này chỉ ra cách vẽ một con mèo hoặc con mèo con theo phong cách anime ngồi từ chế độ xem phía trước với các ví dụ minh họa cho từng bước.

  Xin lưu ý rằng sẽ có một số đường nhìn xuyên thấu trong các bước khác nhau của hướng dẫn khi các bộ phận khác nhau của cơ thể mèo được vẽ chồng lên nhau. Bạn có thể xóa chúng ở cuối mỗi bước trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

  Bạn cũng có thể muốn xem:

  Bước 1 – Tỷ lệ đầu và cơ thể của mèo con trong anime

  Thật khó để có tỷ lệ rõ ràng để vẽ động vật anime nhưng nói chung động vật anime có xu hướng có đầu to hơn trong quan hệ với cơ thể của chúng giống như nhân vật anime con người.

  Trước khi bạn bắt đầu vẽ con mèo, hãy tạo một đường thẳng đứng qua giữa phần sau này sẽ là cơ thể của con mèo. Vẽ đường hơi sang một bên của vùng vẽ của bạn để chừa chỗ cho phần đuôi trong bước tiếp theo.

  Đường thẳng đứng có thể giúp bạn đảm bảo rằng cả hai nửa cơ thể có chiều rộng xấp xỉ bằng nhau.

  Vẽ hình dạng của đầu gần với một hình bầu dục nhưng rộng hơn về phía dưới.

  Vẽ cơ thể có hình dạng tương tự như hình giọt nước nhưng có đáy dẹt.

  Bước 2 – Vẽ chân, đuôi và tai

  Vẽ hình dạng bên ngoài của tai tương tự như hình tam giác trong hình dạng.

  Để có hình ảnh anime cách điệu hơn, hãy vẽ chân nhỏ hơn và ngắn hơn so với chân của một con mèo thật.

  Cuối cùng là thêm phần đuôi.

  Bước 3 – Vẽ khuôn mặt của mèo

  Trước khi vẽ mặt mèo, hãy vẽ một đường ngang qua đầu để giúp bạn đảm bảo rằng hai mắt nằm ngang hàng với nhau.

  Vẽ khuôn mặt của con mèo theo phong cách anime điển hình với đôi mắt to hơn bình thường, mũi và miệng nhỏ hơn.

  • Vẽ đôi mắt với tròng đen rất lớn (gần như một bên của toàn bộ mắt).
  • Vẽ con ngươi như một cặp hình bầu dục thẳng đứng.
  • Thêm một số phản xạ bên trong mắt (một hình lớn cho nguồn sáng chính và một hình nhỏ cho nguồn sáng phụ).
  • Vẽ mũi như một hình tam giác với các góc tròn.
  • Vẽ miệng như một hình chữ “Y” lộn ngược.
  • Vẽ hai bên tai trước hơi chồng lên đỉnh đầu.

  Bước 4 – Vẽ các cụm lông chính

  Vẽ lông mèo thành từng đám lớn tương tự như lông của nhân vật anime.

  Các đám chính sẽ ở hai bên dưới cùng của đầu mèo con (giống như má) và trên cổ, cuối đuôi và ngực (nơi đặc biệt mèo lông tơ thường có bờm).

  Vẽ các chùm nhọn theo các hướng hơi khác nhau và có kích thước khác nhau để làm cho bộ lông trông tự nhiên hơn.

  Bước 5 – Vẽ râu & bàn chân

  Vẽ một số râu quanh miệng và trên mắt và vẽ một số đường kẻ vạch vào bàn chân để hiển thị các ngón chân riêng lẻ.

  Bước 6 – Vẽ một số cục lông nhỏ

  Để làm cho mèo / mèo con trông mềm mại hơn một chút, bạn cũng có thể thêm một số cục nhỏ trên khắp cơ thể của nó. Những nơi lông có xu hướng nhô ra đối với mèo thường uốn cong trên cơ thể của mèo.

  Bước 7 – Áp dụng màu

  Trong trường hợp này, con mèo chủ yếu có màu trắng nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ màu gì bạn thích.

  Mèo con có xu hướng có mắt xanh / xám khi chúng còn nhỏ nên bạn có thể muốn tô màu cho phù hợp.

  Cuối cùng tô màu hồng cho bên trong tai vì những tai này có xu hướng có ít lông giúp da lộ rõ.

  Bước 8 – Thêm bóng

  Bóng đổ sẽ phụ thuộc vào nguồn sáng nhưng nhìn chung ánh sáng có xu hướng đến từ phía trên nên bạn có thể thêm bóng ở phía dưới nếu bạn chỉ muốn một số bóng đổ rất cơ bản.

  Vẽ các loại bóng theo dấu vết dọc theo hình dạng của cơ thể con mèo.

  Phần kết luận

  Có rất nhiều biến thể trong phong cách anime, đặc biệt là khi vẽ động vật vì một số có xu hướng được vẽ gần với động vật thực trong khi một số khác lại có các đặc điểm gần giống như con người.

  Nếu bạn cần thêm trợ giúp để vẽ động vật anime, bạn có thể xem một số động vật thực tế cũng như tác phẩm của các nghệ sĩ khác.

  Để biết thêm về cách vẽ động vật anime, hãy xem:

  Cách vẽ một chú chó hoạt hình dễ thương trong 7 bước

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Tự Nhiên
 • Cách Vẽ Chân Mày Ngang Nhanh Và Đơn Giản
 • Mách Nhỏ Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Tự Nhiên Chỉ Trong 8 Bước
 • 9 Mẹo Vẽ Chân Mày Đẹp Cực Dễ Thương Và Dễ Làm Dành Cho Bạn Gái
 • Cách Vẽ Chân Mày Cho Người Mới Học Phun Xăm Siêu Đơn Giản
 • Cách Vẽ Con Mèo, Con Rùa, Con Ếch ….

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Bài Học: Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rùa Ninja
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Ninja Rùa?
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rùa Biển: Hướng Dẫn Từng Bước
 • Truyện Cổ Tích Cho Bé: Thỏ Và Rùa
 • Nở Rộ Trào Lưu Bán Rùa Mini Sơn Đủ Màu Trên Mạng Xã Hội, ‘nhà Rùa Học’ Hà Đình Đức Lên Tiếng Cảnh Báo
 • Bước 1: Vẽ khung hình chung thân con ếch

  – Vẽ hai hình tròn dạng ovals, hơi chồng chéo lên nhau. Một hình to , một hình nhỏ.

  – Nối chúng với những đường cong như vẽ ở hình bên để được mình ếch.

  Bước 2: Vẽ các nét cơ bản: chân

  – Vẽ 2 chân sau bằng cách vẽ các hình ovals nhỏ chồng chéo và các đường cong – Vẽ 2 chân trước và vẽ 2 vị trí lồi lên của hai mắt.

  Bước 3: Sửa hình

  – Thêm mắt, mũi và miệng – Vẽ chân, làm cho các ngón chân cái của chú ếch cho thêm sinh động. – Dùng tẩy Xóa các các nét của khung hình .

  – Thêm một vài chi tiết cho chú ếch thật hơn . Rồi thầy cô nhắc các em vẽ thêm các cảnh vật xung quanh cho bức tranh thêm sinh động như khóm khoai nước, lá súng lá sen,,,

  Bước 4: Vẽ màu theo tùy thích của các em.

  Trong bài viết này , thầy cô sẽ tham khảo cách hướng dẫn học sinh tiểu học ( lớp 1) vẽ một con rùa biển theo những nét cơ bản nhất.

  Bước 1: Vẽ khung hình chung

  – Vẽ một hình quả trứng: Đầu tiên vẽ một hình quả trứng nghiêng để làm thân con rùa biển, với phần dưới cùng làm tròn và các đầu hơi nhọn. Sau đó vẽ thêm các bên để tạo hình chân chèo, và thêm thay vì tam giác chân chèo trở lại. Sau đó vẽ hình cái muỗng để có đầu của rùa hình đầu và cổ

  Bước 2. Thêm chi tiết

  Vẽ một hình dạng trứng bên trong thân rùa y như bước 1 nhưng nhỏ hơn lần đầu tiên,

  – Vẽ các hình lục giác để được mai rùa.

  – Sau đó vẽ thêm mắt của con rùa và miệng.

  Bước 3. Hoàn chỉnh con rùa biển

  _ Nốii các nét tới các đỉnh của hình lục giác ra bên ngoài để hoàn chỉnh mai rùa.

  – Vẽ các nét chấm nhỏ để tạo thành da của rùa.

  Bước 4: Vẽ màu

  – Hs tô màu theo ý thích.

  – Trang trí các họa tiết bên cạnh để thành bước tranh sinh động.

  .

  Bằng những hình dạng rất cơ bản vài nét chì. Thầy cô sẽ giúp các em vẽ được chú mèo đáng yêu đó. Hãy xem và ghi nhận cách hướng dẫn vẽ

  Bước 1: Vẽ khung hình chung

  – Bắt đầu , thầy cô cho các em vẽ một hình chữ nhật – Thêm một hình tam giác ngược nhỏ để vẽ mũi ở giữa hình chữ nhật – Thêm một hình tam giác bên dưới mũi, Nối hai đầu tam giác này lại. – Thêm một nét cong để vẽ cằm chú mèo

  Bước 2: Vẽ nét cơ bản – Vẽ hình con mắt – Hình Tròn hay dẹt tùy mắt mỗi chú mèo. – Vẽ hai tam giác phái trên ta được hai cái tai vểnh lên – Thêm các đường cong hía dưới để ta vẽ cổ và vai chú mèo

  Bước 3 : vẽ râu và tai – Vẽ thêm râu, tai dài lông – Vẽ thêm những sợ lông ngắn, sợi lông dài dưới cằm và trên đầu.

  Bước 4: Hoàn chỉnh – Dùng tẩy xóa đi các nét khung hình ban đầu và vẽ thêm lông , và các nét riêng khác để được chú mèo hoàn chỉnh.

  – Có thể hướng dẫn cho trẻ vẽ thêm một số hình ảnh khác như chiếc nơ, hay các hình phụ bên chú mèo cho bức tranh thêm sinh động.

  Bước 5: Vẽ màu

  Vậy chỉ mấy nét cơ bản , thầy cô đã vẽ xong chú mèo đáng yêu rồi đó. Em mong thầy cô sẽ áp dụng những hướng dẫn trên vào bài dạy hay giúp con em mình làm quen với hội họa.

  Em nghĩ bài viêt của em sẽ có ích cho thầy cô.

  Chúc thầy cô vui.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Rồng Thần Trong Dragon Ball, Có Con Không Ban Điều Ước Mà Chỉ Thích ‘phá Hoại’
 • War Robots. 6V6 Tactical Multiplayer Battles
 • Phim Hoạt Hình Áp Phích Macross Super Robot Wars Tường Scroll In Tranh Trang Trí Nội Thất Phim Hoạt Hình Nhật Bản Trang Trí Áp Phích
 • Super Robot Wars Og The Moon Dwellers
 • War Robots Mod Hack Full Tiền/ Money Apk
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Mắt Mèo Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Mắt Mèo Đơn Giản, Nhanh Chóng Cho Bạn Nữ Thêm Quyến Rũ
 • Tiết Lộ Cách Kẻ Mắt Mèo Đơn Giản Mà Đẹp Không Tưởng
 • Tổng Hợp 99 Mẫu Tranh Tô Màu Mèo Hello Kitty Đẹp, Dễ Thương Nhất
 • Các Kiểu Trang Điểm Khác Nhau Cho Một Chú Mèo Hấp Dẫn Trong Lễ Hội Halloween. Cách Vẽ Mặt Mèo
 • Hướng Dẫn Cách Kẻ Mắt Mèo Chuẩn Cho Từng Dáng Mắt Khác Nhau
 • Bước 1: Đánh gam màu nude để lên bầu mắt và mi dưới như trong hình vẽ hướng dẫn để đôi mắt trở nên sáng và rạng ngời hơn

  Bước 2: Dùng bút chì đen kẻ một đường chéo lên từ mí dưới và vòng cung ở phần đuôi mắt như hình vẽ

  Bước 3: Lấy màu đen tô vào khu vực được vẽ ở bước 2

  Bước 4: Lấy màu nâu nhạt hơn nhấn nhá ở phần giữa màu mắt

  Bước 5: Đánh màu đen vào phần mí dưới

  Bước 6: Sau đó, sử dụng eyeliner kẻ sát viền mi trên và dưới như trong hình

  Bước 7: Chải mascara để hoàn thành. Như vậy, chỉ sau vài bước đơn giản, tín đồ đã sở hữu một đôi mắt hoàn hảo

  Với những bước tiến hành trang điểm như trên bạn đã có thể sở hữu đôi mắt mèo cá tính, năng động. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lạm dụng phương pháp trang điểm này hay những cách trang điểm khác quá nhiều vì mắt là vùng da cần được nghỉ ngơi thư giãn. Bên cạnh đó cũng khó tránh khỏi những thành phần gây hại có trong phấn mắt, bút kẻ mắt. Để đôi mắt được sắc sảo hơn bạn có thể áp dụng những phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả như sau.

  Cắt mí mắt cho mắt đẹp và cá tính

  Cắt mí mắt là một trong những phương pháp tạo mắt hai mí và khắc phục được rất nhiều khiếm khuyết mắt như:mắt một mí, mắt híp, mắt sụp mí, mắt xếch,…… Những cô nàng yêu thích đường nét của đôi mắt mèo cá tính cũng thường tìm đến phương pháp này để có được đôi mắt như ý.

  Để giúp bạn có được đôi mắt mèo mà không cần sử dụng đến trang điểm mắt mèo phức tạp như trên bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi phần da thừa và bọng mỡ mắt tạo đôi mắt đẹp tự nhiên như ý.

  Kim Hospital – địa chỉ thẩm mỹ uy tín

  – Trang thiết bị y tế hiện đại.

  – Công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến.

  – Bác sĩ giàu y đức với trình độ cao.

  – Chăm sóc chuyên nghiệp khiến mang đến trải nghiệm thẩm mỹ nhẹ nhàng và đôi mắt đẹp tự nhiên.

  – Chế độ bảo hành sau thẩm mỹ dài hạn.

  Hàng năm có rất nhiều khách hàng đến Kim Hospital để thực hiện thẩm mỹ mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Hầu hết những khách hàng khi đến đây đều hài lòng với đôi mắt mà họ có được. Bạn cũng có thể tới đây để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng như phẫu thuật cắt góc mắt, để đôi mắt to tròn và linh động hơn.

  Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ, bấm mí mắt bao lâu hết sưng hãy liên hệ trực tiếp tới bệnh viện Kim để được giải đáp.

  Bài viết trích nguồn tại: https://tuvannhanmi.com

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Chó Và Mèo Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Xem Nhanh Cách Làm Nhà Cho Mèo Đơn Giản Tại Nhà
 • Cách Vẽ Một Chú Mèo Con Hoạt Họa Dễ Thương Bằng Adobe Illustrator
 • Tutorial Hướng Dẫn Vẽ Một Chú Mèo Con Hoạt Hình Dễ Thương Bằng Adobe Illustrator
 • Tải Vẽ Chó Mèo Dễ Thương Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100