Vẽ Thiên Thần Rất Đơn Giản. Vẽ Một Thiên Thần Tình Yêu: Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cupid

--- Bài mới hơn ---

 • Cđm Tìm Đủ Mọi Cách Để Có Được Iphone 11: Kẻ Đùa Rằng Bán Thận, Người Vẽ Thêm Camera
 • Đánh Giá Chi Tiết Iphone 11 Pro Max: Chiếc Smartphone Đỉnh Nhất 2022?
 • Học Cách Vẽ Với Ipad Và Apple Pencil
 • Những Bức Tranh Siêu Độc Về Hội An Được Vẽ Bằng Ipad
 • Vẽ Hoa Trang Trí Bằng Thước Và Compa
 • Tuyệt đối mỗi người được ban cho một thiên thần hộ mệnh. Thiên thần là linh hồn của một trật tự cao hơn, được ban cho ánh sáng của một người sáng tạo và chứa đầy lòng trắc ẩn và tình yêu vô biên đối với con người. Trong suốt cuộc đời, các linh hồn “nói chuyện” với chúng tôi, cảnh báo về những nguy hiểm hoặc chỉ ra đúng cách. Hầu hết mọi người “không nghe thấy” giọng nói của các thiên thần, vì chúng ta sống trong thế giới vật chất và các linh hồn trên mặt phẳng tinh tế. Thông thường, các Thiên thần giao tiếp với chúng ta thông qua các dấu hiệu hoặc tình huống.

  Thiên thần nói chuyện với chúng tôi

  Mỗi người có cách riêng trong cuộc sống, mục đích của mình. Nhiệm vụ chính của Thiên thần là gửi một người, đưa ra gợi ý. Khi một người bối rối trong cuộc sống, mất niềm tin vào bản thân và người khác, không thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, Thiên thần đã đến giải cứu. Nhiệm vụ thứ hai của các Thiên thần là cứu một người khỏi những tình huống tiêu cực trong cuộc sống, cũng như từ những hành động phát ban của chính người đó.

  Một số người tin rằng Thiên thần có thể cứu, theo nghĩa đen, một người khỏi bị thương hoặc hành động của người khác – điều này không đúng. Thiên thần không có quyền ảnh hưởng đến ý chí của người dân và không thể thay đổi quyết định của người này hay người kia. Họ đóng vai trò là những người cố vấn giúp ghi nhớ mục đích thực sự của một người được sinh ra.

  Tại sao mọi người không nghe thấy Thiên thần

  Hầu hết mọi người sống cuộc sống của họ mà không bao giờ nghe thấy giọng nói tiếng vang của thiên thần của họ một lần. Điều này xảy ra vì hai lý do. Đầu tiên, một số người chỉ đơn giản phủ nhận sự tồn tại của Thiên Chúa và thế giới vật chất tinh tế. Tuy nhiên, nếu họ phải đối mặt với những hiện tượng không thể giải thích được, thì họ giảm nó thành một sự trùng hợp ngẫu nhiên của hoàn cảnh sống. Thứ hai, ngay cả khi mọi người cho rằng ở đâu đó có một lực lượng nhất định, họ không dành một đơn vị thời gian cho sự phát triển của tinh thần, vì họ bị sa lầy trong vô số những ham muốn và nhu cầu vật chất.

  Một người càng trở nên vướng vào chính mình, sống một cuộc đời sai lầm, anh ta càng rời xa Thiên thần. Các linh hồn hét lên với chúng tôi, đưa ra các dấu hiệu, tạo ra các tình huống, đưa ra cảnh báo, nhưng mọi người bị điếc với họ, và do đó không hoàn thành mục đích tâm linh của họ. Các thiên thần không thể giám sát một người “điếc”, vì vậy họ chỉ cần đứng bên cạnh và quan sát, và ác quỷ và vị trí của họ chiếm vị trí của họ mà không gặp vấn đề gì.

  Những dấu hiệu là gì

  Dấu hiệu của Thiên thần được chia thành các nhóm, ví dụ, chẳng hạn như: cẩn thận, chú ý, suy nghĩ lại và dừng ngay lập tức, dừng lại! nguy hiểm, bạn được bảo vệ và nhiều người khác. Người ta chỉ có thể nói rằng các dấu hiệu luôn được thể hiện trong cuộc sống vật chất. Nó có thể là những con số giống nhau trên đồng hồ, hình ảnh, âm thanh, giọng nói trên đường phố, những gì bạn nghe được từ người khác, chương trình truyền hình, tình huống được tạo ra đặc biệt cho bạn và nhiều thứ khác.

  Cách nhận biết dấu hiệu của thiên thần

  Để thiết lập mối quan hệ với Thiên thần là cần thiết:

  • Để rõ ràng. Bạn phải làm sạch mọi thứ bạn chạm vào. Làm sạch cơ thể của bạn, tâm trí của bạn, nhà của bạn, môi trường xung quanh của bạn. Bạn phải loại bỏ những gì bạn không còn cần nữa, mà chỉ làm phiền bạn.
  • Tha thứ cho tất cả những ai, khi nó làm tổn thương bạn. Trên thực tế, nó không khó. Hãy nhớ tất cả các tình huống khi bạn bị tổn thương, bị tổn thương và sống lại chúng. Bạn có thể khóc hoặc tức giận, nhưng cuối cùng, hãy để nỗi đau qua đi và tha thứ cho mọi người.
  • Nhận ra lỗi lầm của bạn và yêu cầu sự tha thứ. Hãy suy nghĩ về thời điểm và người mà bạn có thể xúc phạm ai đó bằng lời nói hoặc hành động của chính bạn. Trân trọng, nhận thức được sự sai trái của hành động của bạn và yêu cầu sự tha thứ từ những người này và từ các quyền lực cao hơn. Bạn không phải gặp những người này. Làm điều đó trong tâm trí của bạn.
  • Phân tích những gì bạn thực sự cần. Nó là dành cho bạn! Không phải bạn bè, cũng không phải gia đình, cũng không phải con cái của bạn. Để bạn Viết ra cho chính mình những điều mà bạn muốn đạt được, và suy nghĩ, và trên thực tế nếu bạn muốn nó. Vẽ cho chính mình kết quả của mong muốn của bạn, và tự quyết định xem nó là của bạn hay không phải của bạn.

  Trên hết, hãy dành thời gian để phát triển tinh thần của bạn. Đây có thể là bất kỳ hướng nào đã được biết đến, chẳng hạn như Do Thái giáo, vv, hoặc tầm nhìn của bạn về thế giới. Làm các kỹ thuật để vào trance, Astral và như vậy. Ngoài ra còn có các kỹ thuật để trò chuyện trực tiếp với thiên thần hộ mệnh. Điều đáng chú ý là các kỹ thuật này không phải là nhất thời, đôi khi một người cần nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm thực hành. Và cuối cùng là yêu bản thân, cơ thể, tinh thần của bạn.

  Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ một thiên thần từng bước bằng bút chì cho người mới bắt đầu. Tôi nói rằng việc vẽ sẽ tốn rất nhiều thời gian và tốn nhiều công sức. Bạn có thể vẽ một loại thiên thần khác, tôi đã chọn cái này, bản vẽ của thiên thần phù hợp nhất cho người mới bắt đầu hoặc những người chưa thử vẽ như thế. Nhân tiện, những khó khăn nhỏ có thể nảy sinh khi bạn cố gắng vẽ một khuôn mặt và đôi cánh thiên thần, nhân tiện, chúng có thể được thực hiện nhiều hơn nếu bạn muốn, nhưng tôi đã quan sát tỷ lệ chính xác.

  Như thường lệ, tôi sẽ mô tả từng bước và cố gắng giải thích từng hành động. Tôi hy vọng bạn có thể lặp lại. Hãy bắt đầu

  Ban đầu vẽ một cái gì đó giống như một bông hoa. Bóng trên gậy và bên trong bóng là hai đường nằm ngang. Quả bóng là đầu trong tương lai, một đường thẳng đứng kéo dài với một uốn cong là cần thiết cho tỷ lệ chính xác của toàn bộ cơ thể, chúng tôi sẽ được hướng dẫn bởi nó. Và hai đường ngang sẽ là cần thiết trong tương lai cho và miệng. Bước này rất đơn giản.

  Hình ảnh của các thiên thần thường có thể được tìm thấy trong sách thiếu nhi hoặc trên bưu thiếp. Có một số lượng lớn các lựa chọn cho các thiên thần: thiên thần bé, thiên thần “hoạt hình”, ví dụ, một nhân vật trong phim hoạt hình “Những người bạn của thiên thần”, một thiên thần anime, một nhân vật có khuôn mặt người, từ trên trời rơi xuống, v.v. Vì vậy, trước khi bạn biết cách vẽ một thiên thần theo từng giai đoạn, bạn cần quyết định loại nhân vật nào bạn sẽ nhận được. Và cũng trong kỹ thuật nào bạn sẽ vẽ nó: với một cây bút chì, sơn hoặc một số khác.

  Làm thế nào để vẽ một thiên thần từng bước

  Không quá khó để vẽ một thiên thần bằng bút chì theo từng giai đoạn. Nó là đủ để làm theo hướng dẫn này:

 • Ở phần trung tâm của tờ làm những phác thảo chung về hình dáng của thiên thần tương lai.
 • Ở phía trên, đánh dấu đầu của bạn là một hình bầu dục.
 • Làm bản phác thảo của bàn tay thiên thần.
 • Vẽ chân dưới.
 • Từ vai vẽ đôi cánh, đó sẽ là chiều cao đầy đủ của thiên thần của chúng ta.
 • Chúng tôi vẽ tay và thắt lưng.
 • Ở giai đoạn tiếp theo, chúng ta vẽ tóc và các đặc điểm trên khuôn mặt: đôi mắt to, nụ cười.
 • Để làm cho khối lượng quần áo, chúng tôi biểu thị nếp gấp trên nó.
 • Wings xứng đáng được chú ý đặc biệt. Cẩn thận vẽ tất cả các lông. Ở phần trên chúng sẽ có kích thước nhỏ, và bên dưới – mỏng và dài.
 • Trên đầu vẽ một quầng sáng.
 • Sử dụng màu, chúng tôi cung cấp cho hình ảnh một khối lượng và hình ảnh thực tế.
 • Ở giai đoạn cuối, chúng tôi làm nổi bật trên quần áo và tóc của thiên thần. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng cục tẩy.
 • Bạn có thể thêm con vào quy trình bằng cách vẽ một đứa trẻ thiên thần với nó. Đối với điều này:

  • Vẽ một khuôn mặt trái xoan. Nhưng trong trường hợp này, nó sẽ bị đảo lộn. Làm cho tai vui ở bên. Sơ đồ vẽ các chi tiết của khuôn mặt: mắt, mũi, miệng. Thêm tóc và cổ mỏng.
  • Giai đoạn tiếp theo là vẽ cơ thể. Nó là đủ để vẽ một chiếc váy dài ở dạng chuông với tay áo rộng. Đây sẽ là cơ sở.
  • Bây giờ là lúc để biết chi tiết. Vẽ cánh sau lưng, bàn tay sẽ nhìn thấy từ tay áo và quầng sáng phía trên.
  • Để làm cho thiên thần nhỏ thực tế, chúng tôi vẽ lông vũ trên cánh và nếp gấp trên quần áo.

  Thiên thần cho người mới bắt đầu

  Nếu bạn không thể tự gọi mình là một chuyên gia, nhưng vẫn quyết định vẽ một thiên thần, hãy sử dụng hướng dẫn này, thậm chí một đứa trẻ có thể:

  1. Vẽ một vòng tròn trên một cây gậy (như một bông hoa). Bên trong vòng tròn này sẽ có 2 dòng sẽ trở thành một bản phác thảo về cơ thể tương lai của thiên thần. Thay cho quả bóng, chúng ta sẽ vẽ đầu, và từ thân cây chúng ta sẽ làm cho cơ thể. Để điều hướng nơi bạn cần vẽ môi và mắt, hãy vẽ các đường ngang trong một vòng tròn.
  2. Vẽ đường viền của tóc. Trên trán, làm tóc mái sẽ trông giống như đinh hương. Cánh tay Bent sẽ đi từ dưới cùng của vòng tròn.
  3. Trong bước tiếp theo, vẽ ngón tay và cánh. Cuối mỗi bài nên là 3-4 cây bút.
  4. Chiếc váy sẽ được mô tả dưới dạng hình thang với cạnh dưới lượn sóng.
  5. Một cây kim ngân được vẽ phía trên đầu.
  6. Trên khuôn mặt chúng ta vẽ mắt, miệng và mũi gọn gàng. Để vẽ chúng, điều hướng bằng nhãn hiệu.
  7. Nó vẫn chỉ để sửa hình ảnh, xóa sạch tất cả các dư thừa.

  Một thiên thần dễ thương mà chúng tôi muốn vẽ sẽ trang trí bất kỳ món quà nào cho trẻ em hoặc thiệp sinh nhật. Để có độ sáng của bản vẽ theo giai đoạn, hãy sử dụng bút chì, bút dạ hoặc thậm chí sơn màu nước.

  Vật liệu cần thiết:

  • điểm đánh dấu;
  • cục tẩy;
  • bút chì đơn giản;
  • bút chì màu của màu hồng, xanh, vàng, xanh.

  Các bước hình ảnh:

  2. Ở phía dưới, bạn cần vẽ một hình chỉ ra cơ thể.

  4. Ở hai bên thân, vẽ tay của thiên thần, mặc áo tay áo. Vẽ các nếp gấp trên quần áo. Đề cương dễ nhận biết xuất hiện!

  5. Kết thúc hai bàn tay chắp lại.

  6. Ở dưới cùng của quần áo, chúng ta vẽ đôi chân nhỏ cho thiên thần. Trong hình anh sẽ đi chân trần trong sự phát triển toàn diện.

  7. Sau đó chỉ ra cách vẽ tóc. Chúng có thể có độ dài khác nhau và có bất kỳ kiểu tóc nào bạn muốn.

  8. Đằng sau cơ thể, ở hai bên, vẽ một thiên thần xinh đẹp với hai cánh có lông.

  9. Bây giờ trên đỉnh đầu chúng ta sẽ vẽ một hình bầu dục. Nó sẽ là một vầng hào quang trên đầu của bạn. Sau đó, cần phải mô tả tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt: đôi mắt ân cần, nụ cười ngọt ngào, chiếc mũi nhỏ – bạn cũng có thể thêm tàn nhang bằng cách vẽ chúng. Chúng tôi đã biến hầu hết các tính năng trẻ con!

  10. Bây giờ, khi bản vẽ gần như đã sẵn sàng và tất cả các dòng thừa được xóa, bạn có thể bắt đầu vuốt các đường viền của thiên thần bằng một điểm đánh dấu màu đen. Nếu không, sau đó bạn có thể sử dụng bút nỉ, bút gel hoặc thậm chí là bút chì đen.

  11. Bắt đầu trang trí hình bóng. Lấy màu vàng và áp dụng nó trên tóc.

  12. Màu hồng, vẽ thiên thần trên cánh tay, chân và mặt.

  13. Quần áo của thiên thần hộ mệnh sẽ có màu xanh. Đầu tiên trang trí nó với một sắc thái tinh tế, sau đó lấy một cây bút chì màu xanh và áp dụng nó trong các khu vực tối.

  14. Cũng đừng quên vẽ cánh. Chúng sẽ có màu trắng, nhưng với hiệu ứng màu xanh lam, vì vậy các nét vẽ áp dụng màu xanh nhạt cho đôi cánh.

  15. Ở giai đoạn này, chúng tôi hoàn thành bản vẽ đẹp. Thiên thần với đôi cánh như đang lơ lửng trên bầu trời! Em bé của bạn chắc chắn sẽ thích một bài học thú vị như vậy!

  Học được cách mô tả các sinh vật thần thoại, bạn có thể đến gần nhất với thế giới tuyệt vời và bí ẩn.

  Làm thế nào để vẽ một thiên thần. Bài học từng bước: # 1

  1. Theo truyền thống, ở trung tâm của tờ nên làm cho các phác thảo chung của hình.

  2. Trên đỉnh của hình tam giác có dạng hình bầu dục, đánh dấu đầu

  3. Xuống tới đỉnh của hình: khoe vai và ngực

  4. Sau đó, chúng tôi vẽ một chiếc váy, bởi vì thiên thần sẽ ở dạng nữ. Làm thế nào để vẽ một nàng tiên cá

  5. Khi chúng ta sẽ vẽ một thực thể bí ẩn, chúng ta sẽ giải quyết câu hỏi: Làm thế nào để vẽ một thiên thần đáng tin hơn? Mọi người đều có ý tưởng riêng và bản vẽ sẽ hoàn toàn riêng biệt. Bước tiếp theo là vẽ tay của thiên thần.

  6. Đã hoàn thành với những điểm chính của khớp nối, chúng ta không quên đôi chân.

  7. Đã đến lúc điều thú vị nhất – chúng ta vẽ đôi cánh thiên thần. Chúng rất lớn, dài

  8. Nếu chúng ta thấy một thiên thần, thì anh ta xuất hiện trong xác thịt. Chúng tôi vẽ tay anh và cối xay mỏng

  9. Xuống để đối mặt với thiên thần. Hãy để nó là một cô gái trẻ đẹp với mái tóc dài

  10. Chi tiết hơn, chúng tôi vẽ chi tiết khuôn mặt nhân hậu, đôi mắt to, nụ cười nửa miệng mềm mại, những sợi tóc

  11. Với những đường in đậm, chúng tôi đánh dấu các nếp gấp trên quần áo, tạo khối cho váy

  12. Siêng năng và cẩn thận vẽ lông trên đôi cánh của một thiên thần. Ở phía trên chúng nhỏ, ở phía dưới – dài và mỏng

  13. Vẽ trên đầu của thiên thần nimbus

  14. Với sự giúp đỡ của việc ấp nở, chúng tôi đạt được hiệu quả của khối lượng và cuộc sống.

  15. Hoàn thành hình ảnh còn lại với cục tẩy để hiển thị ánh sáng chói trên tóc, quần áo và đôi cánh của một thiên thần

  Với sự kiên nhẫn và hiểu vấn đề làm thế nào để vẽ một thiên thần, mỗi nghệ sĩ dường như chạm vào thế giới ma thuật và những điều chưa biết.

  Làm thế nào để vẽ một thiên thần. Bài học từng bước: # 2

  Theo tôn giáo Kitô giáo, các thiên thần có sự tương đồng bề ngoài với con người. Điều này sẽ giúp làm chủ bài học từng bước “Làm thế nào để vẽ một thiên thần”.

  1. Với sự trợ giúp của các đường ngang và dọc, chúng tôi biểu thị đường viền của hình.

  2. Với hình bầu dục đánh dấu vị trí của đầu, đường viền của hình

  3. Trong một hình ảnh phản chiếu, vẽ hai cánh thiên thần lớn.

  4. Chúng tôi đánh dấu tay bằng dấu chấm và đường kẻ.

  5. Tìm hiểu chi tiết về bộ đồ ở phía trên.

  6. Vẽ cẩn thận khuôn mặt: mắt, mũi, miệng và tóc

  7. Vẽ xong quần áo

  8. Đặc điểm chính của thiên thần là đôi cánh: tất cả lông vũ nên được vẽ rất cẩn thận

  9. Vẽ trên đầu của một thiên thần một biểu tượng cho sự thánh thiện của anh ấy – một vầng hào quang

  10. Chúng tôi bắt đầu trang trí quần áo với các mẫu và đồ trang trí. Trên tay vẽ một bông hoa.

  11. Suy nghĩ làm thế nào để vẽ một thiên thần bằng màu sắc, chúng ta bắt đầu với mái tóc

  12. Màu sắc nhẹ nhàng của quần áo sơn màu xanh và nâu nhạt

  13. Tô màu chiếc khăn dài với màu hồng nhạt.

  14. Đôi cánh của một thiên thần được sơn màu nâu.

  15. Với sự trợ giúp của ánh sáng chói trên quần áo, cánh và tóc, chúng tôi cho khối lượng hình ảnh và độ sáng.

  Chú ý đến chi tiết và sự kiên nhẫn sẽ giúp nhanh chóng hiểu tất cả các tính năng của bài học này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Cánh Thiên Thần 3D
 • 10X Tiền Giang Đam Mê Vẽ Chân Dung Thần Tượng
 • Cách Đặt Tỳ Hưu Trên Bàn Thờ Thần Tài Tăng Tiền, Kích Vận!
 • Hướng Dẫn Cách Tự Bốc Bát Hương ( Bát Nhang ) Bàn Thờ Thần Tài
 • Cách Bài Trí Tượng Rồng Thần Tài Đúng Phong Thủy
 • Hướng Dẫn Vẽ Hình Minh Họa Thần Tình Yêu Cho Lễ Tình Nhân Bằng Adobe Illustrator

  --- Bài mới hơn ---

 • Tôn Vinh Tình Mẫu Tử Bằng Cách Vẽ Hình Bào Thai Lên Móng: Trào Lưu Hot Của Các Mẹ Bầu
 • Cách Sử Dụng Tính Năng Chỉnh Sửa Ảnh Trên Zalo
 • Cách Sử Dụng Zalo Trên Máy Tính & Điện Thoại Năm 2022
 • Nằm Lòng 10 Thủ Thuật Này, Bạn Sẽ Trở Thành Bậc Thầy Zalo
 • Top 30 Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn
 • 1. Vẽ đầu và khuôn mặt

  Bước 1

  Chúng ta sẽ vẽ đầu trước tiên. Dùng công cụ Ellipse Tool (L) và vẽ một hình elip, không quá dài. Thiết lập màu R=207 G=158 B=118. Dùng công cụ Direct Selection Tool (A) và chọn điểm neo trái và phải, sau đó kéo chúng xuống dưới.

  Bước 2

  Bước 3

  Vì phần thân và phần đầu của thần tình yêu xoay theo hai hướng khác nhau, do đó, đặt cặp mặt lên đầu vào xoay chúng một chút qua bên trái bằng công cụ Selection Tool (V).

  Bước 4

  Bước 5

  Đặt cái mũi lên khuôn mặt và xoay nó như đã làm với cặp mắt.

  Bước 6

  Tạo một bản sao khác của hình đầu tiên mà bạn thực hiện với cái mũi, trước khi kéo xuống dưới ( Control-C, Control-F). Giữ hình sao chép thứ ba được chọn, nhấn giữ phím Shift và chọn bản sao mà bạn đã dời xuống dưới. Bây giờ, vào bảng Pathfinder và nhấn Minus Front. Tô màu trắng cho hình mới vừa tạo. Bạn vừa vẽ hàm răng rồi.

  Bước 7

  Bây giờ chúng ta sẽ thêm cái lưỡi. Vẽ một hình elip màu hồng nằm trên cạnh dưới của cái miệng. Tô màu R=246 G=156 B=154. Tạo thêm một bản sao chép nữa của hình lưỡi liềm màu nâu ( Control-C, Control-F) và giữ màu hồng nằm chồng lên hình elip; bây giờ, nhấn nút Intersect trong Pathfinder.

  Bước 8

  Bước 9

  Ở trên má. Vẽ một hình elip, và dùng công cụ Eyedropper Tool (I), dùng màu tô như màu của khuôn mặt thần tình yêu. Ngay chính xác ở giữa, vẽ một hình elip nhỏ khác (với sự trợ giứp của công cụ Eyedropper Tool (I), dùng màu tô giống màu của cái lưỡi).

  Nếu bạn ít khi sử dụng công cụ Blend Tool, bạn có thể dùng Radial Gradient cho phần má.

  Bước 10

  Vẽ hai cái má bằng cách sao chép và dán, và đặt chúng vào nơi phù hợp. Xoay cái má trái một chút qua bên trái, và má phải quả bên phải (cả hai má này đều xoay bằng chuột).

  2. Vẽ cái tai

  Hai hình elip đồng dạng sẽ tạo thành đôi tai. Tô màu giống nhau màu của khuôn mặt.

  3. Vẽ tóc

  Bước 1

  Chọn màu tô R=242 G=225 B=139 và vẽ nhiều, thật nhiều những hình tròn để tạo thành bộ tóc. Nhớ giữ phím Shift để tạo thành những hình tròn đều. Chú ý là một số hình tròn sẽ nằm ở phía sau cái đầu, do đó, đặt chúng ở phía sau bằng cách nhấn Control-X, Control-B.

  Bước 2

  Làm màu tô sáng hơn ( R=245 G=232 B=167) và vẽ một vài hình tròn nữa lên tóc.

  Bước 3

  Tạo một bản sao chép khác của cái đầu ( Control-C, Control-F). Chọn hình con sâu bướm với hình sao chép mới của cái đầu và nhấn nút Intersect trên Pathfinder. Bạn sẽ có phần đổ bóng chia giữa khuôn mặt và phần tóc.

  4. Tạo phần cơ thể.

  Bước 1

  Tạo màu tô giống màu khuôn mặt và vẽ một hình elip. Xoay nó bằng công cụ Selection Tool (V). Sau đó, dùng công cụ Direct Selection Tool (A) và dời các chốt chỉnh hướng để tạo hình như hình bên dưới.

  Bước 2

  Bước 3

  Đặt nó ở dưới cái đầu ( Control-X, Control-B).

  5. Vẽ cánh tay phải

  Bước 1

  Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ phần trên của cánh tay. Một lần nữa, vẽ một hình elip (tô màu giống màu khuôn mặt). Với sự trợ giúp của công cụ Direct Selection Tool (A), dời chốt chỉnh hướng để đạt được kết quả như hình bên dưới.

  Bước 2

  Vẽ bàn tay. Một lần nữa, dùng màu tô như vừa rồi và một hình elip hơi tròn một chút. Dời các chốt chỉnh hướng để có được hình như hình bên dưới. Nhấn phím Alt trong khi dời các chốt chỉnh hướng trên ngón tay cái.

  Bước 3

  Kết nối phần bàn tay và phần trên cánh tay lại với nhau.

  Bước 4

  Tạo một bản sao chép cánh tay trên ( Control-C, Control-B) và tô màu R=193 G=140 B=101. Dời bản sao chép màu tối hơn mới xuống một chút. Chúng ta làm thao tác này để chia cánh tay từ phần cơ thể và làm cho nó trông rõ ràng hơn. Nhóm lại toàn bộ cánh tay.

  Bước 5

  Đặt cánh tay lên phần cơ thể.

  6. Vẽ cánh tay trái

  Bước 1

  Cánh tay trái chỉ là một hình sao chép màu tối hơn của cánh tay phải (màu tô như cũ, R=193 G=140 B=101, như phần bóng tối dưới phần tóc mái trên khuôn mặt). Thêm một hình elip như hình bên dưới để trông như bàn tay đang nắm một vật gì đó. Chọn màu tô R=207 G=158 B=118 cho hình elip này.

  Bước 2

  Đặt cánh tay trái đằng sau cơ thể.

  7. Vẽ chân phải

  Bước 1

  Giữ màu tô của bước trước và vẽ một hình elip. Dùng công cụ Direct Selection Tool (A), chọn điểm neo bên trái và phải và kéo chúng lên trên.

  Bước 2

  Tạo một bản sao của hình vừa tạo trong bước trước, và sau đó làm nó hẹp hơn, nhưng đừng quá hẹp vì chúng ta sẽ tạo một thiên thần tình yêu mũm mĩm. Tạo hai hình elip như hình bên dưới.

  Bước 3

  Bây giờ, chúng ta sẽ vẽ bàn chân. Vẽ một hình ovan nhỏ và dời các chốt chỉnh hướng để đạt được kết quả như hình thứ hai. Sau đó, thêm vào năm hình ovan nhỏ xíu, đây sẽ là những cái ngón chân.

  Bước 4

  Đặt bàn chân lên cẳng chân. Nhóm toàn bộ cái chân lại.

  Bước 5

  Đặt chân phải lên cơ thể.

  8. Vẽ chân trái

  Chân trái là bản sao chép của chân phải, nhưng màu tối hơn. Do đó, tạo một bản sao chép chân phải, dùng công cụ Eyedropper Tool (I), và tô màu giống màu cánh tay trái. Sau đó, đặt chân trái đằng sau cơ thể.

  9. Vẽ quần đùi

  Bước 1

  Bây giờ, bạn đã biết cách dịch chuyển các chốt chỉnh hướng của một vài hình, vẽ một hình elip màu hồng ( R=248 G=175 B=174). Dời các chốt chỉnh hướng như hình bên dưới để che đi phần dưới của thần tình yêu.

  Bước 2

  Tạo một vài hình tròn màu sáng hơn ( R=250 G=193 B=192) như phần nhún. Sau khi hoàn thành, đặt hình quần đùi lên chúng ( Control-X, Control-F).

  Bước 3

  Bước 4

  Một vài hình elip màu hồng nhạt sẽ tạo nên đôi cánh. Không quan trọng số lượng hình elip bạn đã sử dụng. Chọn màu tô R=251 G=210 B=209. Nhóm chiếc cánh lại để chúng không bị xê dịch riêng lẻ.

  Bước 5

  Đặt chiếc cánh lên lưng của thần tình yêu. Chúng ta sẽ giả định chiếc cánh thứ hai không nhìn thấy.

  10. Vẽ cung tên.

  Bước 1

  Bước 2

  Bạn có thấy rằng chúng ta đã ở gần cuối bài hướng dẫn này và chúng ta vẫn chỉ sử dụng công cụ Ellipse Tool không? Bạn đã vẽ được một con người chỉ với một hình cơ bản thôi đấy!

  Bước 3

  Chúng ta sẽ vẽ phần mũi tên. Giữ màu tô như cũ và vẽ một hình elip nữa, và dời các điểm neo trái và phải lên trên.

  Bước 4

  và bước cuối cùng: dịch chuyển góc nhọn ở đỉnh bằng công cụ Direct Selection Tool (A) để biểu đạt phần nhọn của mũi tên tình yêu.

  Bước 5

  Dùng công cụ Rectangle Tool (M), tạo một hình chữ nhật dài và đặt phần đỉnh của mũi tên lên đó.

  Bước 6

  Bước 7

  Ghép lại toàn bộ mũi tên. Bạn có thể thêm vào một hình tròn màu trắng làm phần highlight.

  Bước 8

  Đưa vũ khí tình yêu cho thần cupid. Hãy cẩn thận với cánh tay: Cánh tay phải nằm ở trên cung tên và mũi tên, và những ngón tay của tay trái cũng vậy.

  11. Vẽ hình nền Background.

  Bước 1

  Vẽ một hình vuông màu xanh dương ( R=184 G=223 B=255) đằng sau thần tình yêu có width và height là 600 px.

  Bước 2

  Thay đổi màu thành R=221 G=242 B=245 và sử dụng những hình tròn để vẽ đám mây. Sau đó thay màu thành R=232 G=247 B=249 và vẽ một vài hình tròn nữa lên những đám mây, giống như bạn đã làm cho phần tóc của thần tình yêu. Nhóm từng đám mây lại.

  Bước 3

  Đặt những đám mây đằng sau thần tình yêu, nhưng ở đằng trước của hình nền.

  Bước 4

  Bạn có nhớ hình sao chép trái tim đã lưu trước đó không? Đã đến lúc sử dụng nó! Thay đổi màu tô thành R=131 G=185 B=231 và phân phối chúng xung quanh bằng cách copy và paste. Đặt một trái tim ( tô màu R=251 G=210 B=209) lên chiếc quần đùi của thần tình yêu.

  Kết thúc

  --- Bài cũ hơn ---

 • ? ▷ Cách Vẽ Xoắn Ốc Trong Powerpoint ” ✅
 • Hình Xăm Mặt Quỷ Và Những Ý Nghĩa Ghê Rợn Ẩn Chứa Đằng Sau Nó
 • 1500 Hình Xăm Mini Nhỏ, Đẹp, Dễ Thương,ý Nghĩa Cho Nam, Nữ
 • 129 Hình Xăm Mini Nhỏ Đẹp Nhất, Ấn Tượng, Dễ Thương Cho Nam, Nữ
 • Ứng Dụng Để Thiết Kế Hình Xăm ? Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh
 • Cách Vẽ Súng Cho Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Lắp Đặt Cây Sen Tắm Tại Nhà
 • Tổng Hợp Các Loại Sen Đá Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Chăm Sóc Sen Đá
 • Tìm Hiểu Về Tiểu Cảnh Sen Đá Và Tiểu Cảnh Sen Đá Terrarium
 • Cách Trồng Một Cây Sen Đá Vào Chậu
 • How To Draw gun là một ứng dụng đơn giản, giúp bạn học cách rút súng dễ dàng thông qua hướng dẫn từng bước xuất sắc và hướng dẫn chi tiết. Bạn có muốn làm bạn bè ngạc nhiên hay chỉ học cách vẽ? Sau đó, ứng dụng này là dành cho bạn.

  được thiết kế đặc biệt cho những người muốn học vẽ, cải thiện kỹ năng vẽ, sự sáng tạo và trí tưởng tượng của họ. Bài học về độ khó khác nhau sẽ giúp bạn làm việc thông qua các khía cạnh chính của bản vẽ. Bạn sẽ dễ dàng tưởng tượng những gì và làm thế nào bạn sẽ vẽ. Nhận kỹ năng mới và phát triển. Vẽ thật vui!

  Làm thế nào dễ dàng để vẽ một khẩu súng và vũ khí? Đối với điều này, ứng dụng phù hợp nhất với cách vẽ súng theo từng giai đoạn. Ứng dụng làm thế nào để vẽ một khẩu súng chứa những bài học vẽ từng bước tốt nhất cho những khẩu súng này. Để học cách vẽ cánh tay nhanh hơn, tốt hơn là vẽ trên các chi tiết đầu tiên. Chẳng mấy chốc bạn sẽ học được cách vẽ những khẩu súng khác nhau theo từng giai đoạn và có thể tự vẽ chúng.

  Nếu bạn muốn học cách vẽ súng để người khác ghen tị với bạn, thì ứng dụng này là dành cho bạn. Ứng dụng này chứa một bộ sưu tập lớn các hướng dẫn từng bước để vẽ.

  Tìm hiểu cách vẽ súng đúng cách trên điện thoại với ứng dụng của chúng tôi miễn phí. Những khẩu súng sáng nhất mà bạn có thể vẽ đang chờ bạn nhặt giấy và bút chì và bắt đầu học!

  Ngay cả khi bạn không thể vẽ gì cả, đó không phải là vấn đề. Các bài học của chúng tôi được tạo ra chỉ để tăng tốc học tập từ chính nền tảng của bản vẽ. Tất cả các bài học vẽ súng được tạo ra bởi các họa sĩ minh họa chuyên nghiệp và thích nghi không chỉ cho người lớn, mà còn cho trẻ em. Lấy một cây bút chì, chọn súng yêu thích của bạn, và bạn sẽ học vẽ hôm nay.

  Từng bước, làm theo các hướng dẫn, và bạn sẽ tự mình thấy cách dễ dàng để học cách vẽ.

  Child Con bạn hỏi bạn cách vẽ súng, mở ứng dụng này và vẽ với nó. Bạn sẽ thấy con bạn sẽ thích nó như thế nào, rằng bạn dành thời gian cho nó cho hoạt động yêu thích của mình, Chỉ cần cài đặt ứng dụng, chọn bất kỳ khẩu súng nào bạn thích và học cách vẽ.

  Tìm hiểu cách vẽ súng trên điện thoại với ứng dụng của chúng tôi miễn phí. Những khẩu súng sáng nhất mà bạn có thể vẽ đang chờ bạn nhặt giấy và bút chì và bắt đầu học!

  Ứng dụng How To Draw Guns bao gồm rất nhiều vũ khí vẽ hoạt hình dễ thương, như vẽ súng trường rút súng, vẽ súng bắn tỉa, súng trường, vẽ vũ khí lạnh, rút ​​dao, rút ​​kiếm …

  Ứng dụng này chứa một bộ sưu tập lớn các hướng dẫn để vẽ:

  – làm thế nào để rút súng

  – làm thế nào để vẽ súng trường tấn công

  – cách vẽ súng bắn tỉa

  – cách vẽ súng trường

  – cách vẽ súng lục

  – cách vẽ vũ khí lạnh

  – cách vẽ dao

  – làm thế nào để vẽ kiếm

  – làm thế nào để vẽ dao găm

  – làm thế nào để vẽ vũ khí hạng nặng

  – làm thế nào để rút súng ngắn

  – cách vẽ súng máy

  – cách vẽ lựu đạn

  Vẽ những khẩu súng tuyệt vời với những bài học từng bước tốt nhất trên Google Play! Mọi người tìm thấy bản vẽ hoàn hảo và thích học hỏi.

  Các tính năng của ứng dụng:

  – rất nhiều bản vẽ

  -, thiết kế dễ thương, đầy màu sắc và mát mẻ.

  – cập nhật thường xuyên các hình ảnh mới

  – giao diện đơn giản và trực quan

  – Ứng dụng hoàn toàn ngoại tuyến và không cần internet.

  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

  Tất cả các nhân vật được trình bày trong ứng dụng này là bản quyền của chủ sở hữu tương ứng của họ. Việc sử dụng hình ảnh để phân tích cách vẽ từng bước chỉ nhằm mục đích giáo dục. Không có vi phạm bản quyền được dự định.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân Mobile Hình Súng, Ngôi Sao Đẹp, Mới Lạ, Độc
 • Cách Vẽ Tranh 3D, Vẽ Phong Cảnh Rừng Cây
 • Top 10 Tác Dụng Của Cây Rau Bắp Cải
 • Sâu, Bệnh Hại Rau Và Cách Phòng Trừ
 • # 1【Địa Chỉ】Các Loại Bệnh Thường Gặp Trên Cây Rau Muống
 • Học Cách Yêu Xa Để Tình Yêu Không Còn Khoảng Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bộ Phim Học Đường Hàn Quốc Hay, Đáng Xem
 • 5 Phim Tình Cảm Nói Về Tình Yêu Mà Tuổi Học Trò Nên Xem Trong Năm 2022
 • Lớp Học Tình Yêu Tập 1
 • Phim Con Gái Yêu Tập 24 + Tập 25 Hd
 • Cách Yểm Bùa Người Khác 100% Hiệu Quả
 • Học cách yêu xa để giúp mối tình lãng mạn của bạn được đơm hoa kết trái, bất kể khoảng cách giữa hai bạn là hàng dặm xa xôi, cách trở.

  1/ Đa dạng hóa hình thức liên lạc

  Yêu xa, đồng nghĩa với việc không được gặp mặt nhau, nói chuyện trực tiếp với nhau hằng ngày thì việc giữ liên lạc thường xuyên là điều cực kì quan trọng. Trong thời đại công nghệ, không khó để nói chuyện với nhau bằng điện thoại, internet. Nhưng con gái hãy chủ động thay đổi cách liên lạc để tình yêu đỡ nhàm chán và đỡ phần thi vị. Thay vì điện thoại thường xuyên, thỉnh thoảng hãy nhắn tin với chàng bằng những lời ngộ nghĩnh, hay chủ động hẹn chàng chát webcam mỗi ngày cuối tuần. Và đôi khi, một bức thư viết tay, một bài hát gửi tặng chàng qua radio cũng có thể tạo cho chàng những điều ngạc nhiên nho nhỏ.

  2/ Suy nghĩ tích cực

  Thực tế là về cơ bản bạn vẫn sẽ sống cuộc sống bình thường trong khi việc duy trì một mối quan hệ yêu xa có thể là cả phước lành và cả một tai hoạ: Bạn có thể cảm thấy như bạn đang bỏ lỡ nó vì thật khó khăn để có thể làm những điều đơn giản như một cặp đôi thông thường, như đưa đón nhau đi làm hoặc cùng ăn trưa. Tuy nhiên, đó cũng có thể là một lợi thế lớn giúp bạn có thể làm những việc bạn muốn: Nếu bạn phải học hay làm việc nhiều giờ đồng hồ, bạn sẽ không khiến người kia thất vọng và phải huỷ các kế hoạch ăn tối hay xem phim, chẳng hạn.

  4/ Không nói chuyện điện thoại, hay nhắn tin quá nhiều

  Trong một ngày, nếu bạn gọi điện hoặc nhắn tin quá nhiều sẽ khiến người ấy cảm thấy nhàm chán cũng như cảm thấy bị kiểm soát mỗi khi bạn không trả lời lại. Ai cũng có thời gian riêng cho công việc và học tập, vậy nên đừng làm phiền người ta quá nhiều. Ngoài ra nói chuyện quá nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy “không có chuyện gì để nói” và khiến câu chuyện trở nên nhảm và dễ dẫn đến cãi nhau.

  5/ Những món quá ý nghĩa

  Ở xa thì thật khó gặp nhau, nhưng nhất là đối với nữ họ vẫn cần biết là có một người đang quan tâm mình nên trong những ngày lễ họ vẫn muốn được người yêu tặng quà. Vậy nên các bạn nam hãy nhớ lấy, đừng bao giờ quên quà trong những dịp lễ (tối thiểu là ngày valentine, và ngày sinh nhật người ấy). Bạn không cần phải tới nơi giao quà đâu, ở bưu điện hoặc các shop đều có dịch vụ giao quà tận nơi.

  6/ Bước cùng nhau trên một con đường

  Khi yêu chỉ cần một người bước lạc nhịp là có thể mất nhau bất cứ lúc nào, đặc biệt là yêu xa. Bạn phải chắc chắn rằng mối quan hệ của mình phải vượt qua được chướng ngại về khoảng cách. Để làm được điều này hai người cần phải có chung hướng đi, cùng hướng về nhau và xây dựng tương lai phía trước.

  7/ Tránh những ghen tuông vô cớ

  Yêu xa không thể tránh khỏi những sự ghen tuông, hờn giận vô cớ, nhất là từ phía phái đẹp. Có thể chỉ vì cả ngày người yêu không gọi điện hỏi thăm, hay nhìn thấy người mình yêu chụp ảnh chung với người khác giới là đã có chuyện.

  Vì thế, yêu xa là bạn cần phải tuyệt đối tin tưởng vào người ấy, vào tình yêu mà hai người vun đắp và phải luôn quan tâm, gọi điện thăm hỏi để lấp chỗ trống khoảng cách về không gian.

  8/ Hãy nói ra

  Luôn luôn cố gắng cởi mở và trung thực về cảm xúc của bạn. Không biết rằng vào lúc này người kia đang ở đâu hay là họ dành tối thứ bảy cùng với ai có thể khiến bạn cả nghĩ và hoảng loạn một cách không cần thiết. Thực tế rằng truyền thông xã hội giúp bạn dễ dàng nhìn thấy (hoặc hình dung được) ai đó vui vẻ như thế nào, không khiến cho mọi thứ dễ dàng hơn. Điều quan trọng là bạn phải tin tưởng lẫn nhau đủ để chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc và đồng thời tìm ra cách thức đối phó với sự ghen tuông, tức giận, hay nghi ngờ lẫn nhau.

  Theo PhunuNews

  Các tin đã đưa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 20 Câu Stt Yêu Xa, Bạn Phải Học Cách Đặt Niềm Tin Vào Người Khác
 • Người Yêu Đi Du Học:những Khó Khăn Và Cách Giữ Lửa Cho Tình Yêu Phương Xa
 • Yêu Xa Nên Nói Chuyện Gì Để Tình Yêu Được Bền Chặt?
 • Làm Thế Nào Để Giữ Lửa Khi Yêu Xa?
 • 11 Lời Khuyên Để Duy Trì Mối Quan Hệ Yêu Xa
 • Thiếu Nhi Vẽ Tranh Thể Hiện Tình Yêu Biển Đảo

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Lệ Cuộc Thi Thiếu Nhi Vẽ Tranh: “cảm Xúc Về Biển Đảo Quê Hương Em” Thành Phố Thái Nguyên Năm 2013
 • Ve De Tai Que Huong Em Lop 6
 • Tranh Vẽ Về Đề Tài Quê Hương Đất Nước
 • Phương Pháp Dựng Một Bức Phác Thảo Tranh Bố Cục “vẽ Tranh
 • Nghị Luận: Tình Yêu Quê Hương Đất Nước Của Thế Hệ Trẻ Việt Nam Ngày Nay
 • Lễ tổng kết và Trao giải Hội thi Nét vẽ xanh lần thứ 18 vừa được tổ chức ngày 10-5 tại KizCiti (Khu công viên Khánh Hội, TP.HCM), thu hút hơn 800 thiếu nhi và các bậc phụ huynh tham dự.

  Hội thi do Sở Văn Hóa và Thể Thao chúng tôi Sở Giáo dục và Đào trạo chúng tôi Thư viện Khoa học Tổng Hợp chúng tôi Bảo tàng Áo Dài, Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Thái Dương (KizCiti) đồng tổ chức.

  Có gần 7.200 bức tranh được gửi về dự thi vòng chung khảo cấp thành phố (loại hình vẽ trên giấy A3 và vẽ trên mẫu giấy Áo dài).

  Ngày hội trao tặng 401 giải, trong đó có 26 giải nhất dành cho các nhân tập thể xuất sắc, 85 giải nhì, 125 giải ba, 165 giải khuyến khích. Nhiều em học sinh khuyết tật, khiếm thị tham gia vẽ và đoạt giải.

  Đặc biệt, các bạn nhỏ khiếm thị được đặc cách để nặn đất sét trên giấy tạo thành tranh.

  Hội thi là dịp để các bạn nhỏ nói lên tâm tư suy nghĩ của mình qua tranh, thể hiện điều mong ước, tình cảm đặc biệt với quê hương. Các bức tranh đạt giải được tập hợp, xuất bản thành tập tranh “Nét vẽ xanh 2022” và được trưng bày tại KizCiti. Sau đó luân phiên trưng bày tại Bảo tàng Chứng tích Chiến Tranh, Bảo tàng Áo dài, Thư viện Khoa học tổng hợp chúng tôi và các nơi khác.

  Họa sĩ Nguyễn Toàn Thi – nguyên Giám đốc Bảo tàng Mỹ thuật chúng tôi – trưởng Ban giám khảo hội thi và người sáng lập, phát động phong trào, hội thi vẽ tranh suốt 18 năm nay – cho biết: “nhiều bức tranh có ý nghĩ táo bạo, thể hiện điều mong ước, hay cuộc sống đời thường xung quanh các em. Sau 18 năm, phong trào vẽ tranh của thanh thiếu nhi ngày càng lớn mạnh từ vài trăm thí sinh, nay đã có hàng nghìn thí sinh tham dự, đã lan tỏa ra khắp các tỉnh thành, vươn ra quốc tế. Có thể nói, vẽ tranh là một hình thức phát triển tư duy, tính sáng tạo, thẩm mỹ, tâm hồn trẻ con rất tốt”.

  Hội thi cũng sẽ mở lớp mỹ thuật hè nâng cao dành cho các thí sinh đạt giải và các em thiếu nhi yêu thích hội họa. Các lớp sẽ được giảng dạy bởi nhóm họa sĩ Hội Mỹ thuật chúng tôi Ban giám khảo hội thi Nét vẽ xanh hướng dẫn. Sắp tới sẽ tổ chức Hội thi vẽ tranh hè 2022 cho các em học sinh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Án Pttm: Quê Hương Tươi Đẹp
 • Hướng Dẫn Cảm Thụ Văn Học Bài Vẽ Quê Hương
 • Tuần 11. Vẽ Quê Hương
 • Cảm Thụ Văn Học 3
 • Tập Đọc Lớp 3: Vẽ Quê Hương
 • Cách Nhận Biết Tình Yêu Chân Thành

  --- Bài mới hơn ---

 • Muốn Có Được Tình Yêu Chân Thành, Con Hãy Học Cách Độc Lập Về Tài Chính!
 • Cách Yêu Một Người Con Trai Chân Thành
 • Học Cách Xin Lỗi Chân Thành
 • Đã Đến Lúc Học Cách Yêu Thương Chính Mình
 • Học Cách Yêu Thương Chính Mình
 • Tình yêu chân thành hầu như đều phụ thuộc vào cách thể hiện cho nhau. Điều đó là dấu hiệu và cũng là cách nhận biết tình yêu chân thành hay không. Tình yêu luôn bao gồm việc cả hai tôn trọng lời nói và hành động lẫn nhau, luôn tha thứ và có sự hy sinh với nhau.

  Tình yêu chân thành luôn chứa đựng rất nhiều đều tuyệt vời và lãng mạng dành cho nhau. Người yêu bạn thật lòng chẳng bao giờ nói được lý do yêu bạn, vì họ yêu tất cả những gì thuộc về bạn và chẳng bao giờ chú ý đến ai khác. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn về cách nhận biết tình yêu chân thành để giúp bạn hiểu biết và có cách nhìn đa góc cạnh về tình yêu.

  cách nhận biết tình yêu chân thành

  1. Cả hai chú ý và tôn trọng nhau

  Dù yêu nhau nhiều như thế nào thì khoảng thời gian, không gian riêng của cả hai luôn cần được để mắt tới. Ai cũng có những mối quan hệ xã hội để gặp gỡ và giao lưu. Có thể anh/em đi đến những nơi khác nhau, cả hai cùng nói cùng chia sẽ, đó không gọi là quản thúc nhau mà nó vô hình là một sự tôn trọng đối phương. Cách nhận biết tình yêu chân thành luôn bao gồm việc cả hai tôn trọng lời nói và hành động lẫn nhau.

  2. Anh yêu em/Em yêu anh, câu nói này không thường xuyên nói

  Tình yêu chân thành hầu như đều phụ thuộc vào cách thể hiện cho nhau. Câu nói yêu thương chưa bao giờ là nhất thiết phải được nói với nhau hàng ngày. Người yêu bạn thật lòng chẳng bao giờ nói được lý do yêu bạn, vì họ yêu tất cả những gì thuộc về bạn và chẳng bao giờ chú ý đến ai khác.

  3. Biết hờn ghen, giận dữ nhưng đều biết cách tha thứ

  Ghen là một trong những gia vị tình yêu không thể thiếu. Nhưng ghen tinh tế và biết cách thoát ra lại là chuyện cả hai cần làm được. Vạn vật trong cuộc sống đều có lúc lồi lúc lõm, tình yêu cũng thế, có sóng gió, có ghen tuông, có buồn, có giận để cả hai tận hưởng, giải quyết và tha thứ, đó mới là cách nhận biết tình yêu chân thành.

  4. Câu chia tay không được nói ra tùy tiện

  Ai yêu cũng luôn mong mình đi với họ cả đời. Nhưng có những cặp đôi yêu nhau, cứ một lần giận hờn, chưa kịp ngồi lại nói chuyện với nhau thì họ lại nói chia tay. Vô tình điều đó khiến đối phương tổn thương và cảm thấy không được trân trọng. Chúng ta yêu nhau là cùng nhau lớn lên, cùng nhau hạnh phúc, đừng bao giờ lấy cái cớ nóng giận và phút bốc đồng để đi đến việc chia tay là cách giải quyết mọi vấn đề.

  Tình yêu đôi lứa là chuỗi câu chuyện phong phú, có nhiều điều mà chỉ những người trong cuộc mới thấy tường tận như thế nào. Cách chúng ta tự cảm nhận và cách nhận biết tình yêu chân thành, về tình yêu của đối phương chân thành ra sao cũng là cái rất riêng mà tình yêu đó tạo nên. Nhưng cái quy chung của tình yêu là vững lòng, hạnh phúc và đi với nhau đến cuối cùng. MC Trấn Thành đã từng nói “chúng ta không nói trước được chúng ta là gì mãi về sau, cái quan trọng là ở hiện tại chúng ta sống và yêu nhau hết lòng”.

  Hằng Huỳnh, Biên tập, lamnguoi.net

  --- Bài cũ hơn ---

 • Muốn Yêu, Hãy Học Cách Chân Thành
 • Nghị Luận Xã Hội: Sống Chậm Lại, Nghĩ Khác Đi, Yêu Thương Nhiều Hơn
 • 21 Cách Sống Chậm Để Giảm Căng Thẳng
 • Sống Chậm Lại Và Yêu Thương Nhiều Hơn: Đó Là Cách Sống Nên Biết
 • Học Cách Yêu Chậm Để Tình Cảm Bền Lâu
 • Cách Giữ Người Yêu Khi Đã Quan Hệ: Hãy Để Họ No Đủ Cả Tình Dục Và Tình Yêu!

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Đã Biết Cách Giữ Chân Người Yêu Chưa?
 • Cách Giữ Người Yêu Lâu Dài 100% Hiệu Quả
 • Học Cách Giữ Người Yêu Như Thủy Tiên Và Khổng Tú Quỳnh
 • 5+ Cách Giữ Người Yêu Khi Có Người Thứ 3
 • Cách Giữ Chân Người Yêu Thông Minh Khiến Chàng Yêu Bạn Say Đắm
 • Để duy trì một tình yêu bền lâu thì đòi hỏi hai người yêu nhau phải cùng nhau vun đắp và cùng nhau thay đổi để hoàn thiện hơn, nhất là đối với người phụ nữ. Nhiều cô gái đã lỡ ăn trái cấm, họ sợ hãi, chất vấn bản thân rằng liệu đã quan hệ rồi, anh ấy đã chinh phục được mình rồi thì phải cách nào để giữ được người yêu vẫn luôn yêu thương mình?

  Thử chủ động thể hiện tình cảm một lần

  Hay kiểu như “Thôi, tối nay để em đèo. Em sẽ đưa anh tới nhà hàng này, đảm bảo anh sẽ thích cho mà xem.” Nghe hơi kỳ cục một chút, nhưng đàn ông chỉ dễ dàng cảm nhận được mọi thứ khi nó được phơi bày trực tiếp ra trước mắt mà thôi.

  Đàn ông thường là người lên kế hoạch cho mọi thứ, đi đâu, ăn gì, chơi gì, ngắm cái gì, v.v… Nhưng đồng thời họ cũng rất mệt mỏi khi phải làm việc này quá thường xuyên. Thi thoảng bạn nên giành thế chủ động một chút để thực hiện việc này thay đàn ông. Như vậy mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho cả

  Đừng bỏ bê nhan sắc của bản thân

  “Con gái yêu bằng tai còn con trai yêu bằng mắt”, vì thế trước mặt chàng bạn luôn luôn phải tỏ ra xinh đẹp. Có một sự thật sai lầm mà chị em phụ nữ vẫn tin vào là khi đã yêu nhau một thời gian dài hai người chỉ còn cảm nhận vào tình yêu, yêu vẻ đẹp tâm hồn, tính cách của nhau còn vẻ bề ngoài xấu, xinh không còn quan trọng nữa. Nhưng sự thật thì ngược lại, đàn ông luôn quan tâm đến vấn đề xấu đẹp của người yêu.

  Bạn nên nhớ xung quanh người đàn ông bạn yêu luôn có nhưng “bông hoa” đẹp hơn bạn, rạng rỡ hơn bạn. Nếu muốn chàng chỉ nhìn về phía bạn không phải chỉ hoàn thiện về tính cách là đủ, mà phải khiến bản thân đẹp hơn mỗi ngày. Muốn giữ được trái tim người đàn ông, phụ nữ phải biết làm đẹp, làm điệu và làm duyên đúng chừng mực.

  Độc lập về tài chính

  Chỉ khi bạn độc lập về tài chính, mối quan hệ tình yêu của bạn và người ấy mới có thể kéo dài được. Hãy chắc chắn rằng bạn có thói quen minh bạch về tiền bạc, làm chủ được kinh tế của mình để tạo được niềm tin và sự tôn trọng của người yêu. Không một chàng trai nào có thể đối xử tệ bạc hay muốn rời xa một cô người yêu biết sống tự lập, mạnh mẽ và làm chủ tài chính.

  Đặc biệt khi độc lập về kinh tế bạn sẽ tự hào về chính mình và có vị thế trong lòng chàng. Bạn không hề lo sợ mất đi chỗ dựa kinh tế, và cũng không bao giờ để tiền bạc trở thành mối ràng buộc giữa hai người. Đây là cách giữ trái tim đàn ông tuyệt vời.

  Hãy tạo cho nhau bất ngờ

  Những bất ngờ nhỏ luôn khiến tình yêu của bạn mãi được như những ngày đầu. Thám tử Linh Hàgợi ý cho bạn vài bất ngờ nên làm với người yêu để hâm nóng tình cảm như:

  • Một chuyến đi bí mật
  • Nhật ký bằng ảnh
  • Món quà của sự quan tâm
  • Cùng học điều mới mẻ
  • Cùng xem mộ phim tình yêu.

  Đừng can thiệp quá sâu vào các mối quan hệ của anh ấy

  Đàn ông có một đặc điểm chung là không chịu được sự ràng buộc, theo sát và kiểm soát của người khác. Có thể trong thời điểm mới yêu con trai cảm thấy sự kiểm soát của người yêu là một điều thú vị, nhưng càng yêu lâu con trai càng khao khát được tự do, có không gian riêng. Chính điều này khiến nhiều mối tình dang dở, rạn nứt.

  Người ta vẫn nói “lạt mềm buộc chặt”, hãy để đàn ông có không gian và thời gian riêng cho mình. Đừng đặt cho anh ta quá nhiều câu hỏi về những gì anh ta làm. Đừng theo dõi anh ta giống như kiểu thám tử đang truy bắt tội phạm. Cũng đừng gò bó anh ta quá mức trong thế giới riêng của bạn. Phụ nữ cần biết 1 bí mật rằng đó là đàn ông luôn cần thế giới riêng của mình, và chỉ… MỘT MÌNH.

  Muốn giữ chân một người con trai bạn cần để khoảng trống cho người ấy, giúp chàng cảm nhận được sự tự do khi đi bên bạn. Con trai mà, càng giữ càng muốn chạy, càng buông tay họ càng nắm chặt.

  Quan tâm nhau hàng ngày

  Đôi khi sự bận rộn khiến bạn bẵng quên đi một nửa của mình. Đặc biệt là những cặp đôi yêu lâu, họ đã trở nên thân thuộc đến nỗi cảm thấy không còn cần thiết phải quan tâm đến nhau hàng ngày. Khi mới yêu, bạn có thể dành cả ngày để nhắn tin, gọi điện, chat, viết email… Nhưng sau một thời gian, bạn lại quên mất việc phải quan tâm đến nửa kia của mình. Chính vì thế mà tình yêu của hai bạn trở nên nhạt nhẽo và xa cách nhau hơn. Muốn giữ tình yêu lâu bền, hãy giữ thói quen quan tâm đến nhau hàng ngày, hãy để người ấy thấy rằng bạn sẽ luôn luôn ở bên họ.

  Cùng nhau chia sẻ những thăng trầm trong cuộc sống

  Hãy học cách lắng nghe lẫn nhau

  Đôi khi bạn cảm thấy quá buồn tẻ khi lắng nghe những câu chuyện của anh ta, tôi biết như vậy… Tuy nhiên, nên nhớ rằng đàn ông có rất nhiều lúc cảm thấy mình yếu đuối, muốn bỏ cuộc, hay không muốn tiếp tục. Lúc này bạn cần phải lắng nghe anh ấy thật chăm chú, và đưa ra những lời khuyên thật chân tình và sâu sắc.

  Tôi biết phụ nữ có khả năng lắng nghe tốt hơn đàn ông, tuy nhiên nhiều người không mang trong mình kỹ năng này. Bạn chỉ muốn người khác nghe mình chứ không muốn nghe những gì người khác nói.

  Tại sao lại vô lý như vậy? Một khi lắng nghe đàn ông nói, bạn sẽ hiểu được những gì mà anh ta đang phải đối mặt, tâm sinh lý của anh ta, để rồi từ đó hiểu sâu hơn về con người anh ta.

  Bỏ qua những điều nhỏ nhặt

  Mọi mối quan hệ luôn tồn tại rất nhiều vấn đề nhỏ nhặt và rồi bạn sẽ nhận ra rằng, nếu cứ để tâm đến tất cả những điều nhỏ nhặt ấy, thì mối quan hệ của bạn sẽ rất nhanh đi vào bế tắc và mệt mỏi. Hãy mở lòng ra, suy nghĩ đơn giản hơn, bỏ qua những điều không cần thiết bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều và tình yêu cũng trở nên đẹp hơn. Thay vì lãng phí thời gian để cãi vã, rồi buồn bã vì những điều rất nhỏ nhặt, hãy dành thời gian để cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ, bạn sẽ thấy ý nghĩa hơn rất nhiều.

  Nấu những món anh ấy thích

  Là con gái không nhất thiết phải biết nấu quá nhiều món ăn, việc này trong quá trình làm vợ, con gái sẽ tự học hỏi, trau dồi kỹ năng. Nhưng ít nhất muốn giữ chân người con trai bạn phải biết nấu vài món “tủ”. Những món ăn do chính tay bạn làm ra, lại là món “tủ” thơm ngon sẽ khiến trái tim chàng cảm động. Niềm hạnh phúc sẽ đến với những người con gái đảm đang.

  Thám tử Linh Hà (biên tập)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 17 Cách Giữ Chân Người Yêu Đào Hoa 100% Thành Công!!!
 • Để Mẹ Dạy Con Cách Yêu Một Người Con Gái…
 • Học Cách Yêu Thương Một Sai Lầm
 • Chia Tay Người Yêu Vì Ngày Đầu Về Ra Mắt Không Biết Ăn Hành
 • Chuyện Bi Hài Của Cô Gái Không Ăn Được Hành Khi Ra Mắt Nhà Người Yêu
 • Ám Ảnh Bởi Tình Yêu Đơn Phương Nguyên Nhân Và Cách Để Giải Thoát Khỏi Tình Yêu Này

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Tình Yêu Đơn Phương
 • Cách Làm Lành Với Người Yêu Khi Chia Tay Hiệu Quả 100%
 • Tuyển Tập Những Cách Hòa Giải Với Người Yêu Cực Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Cách Hoà Giải Với Người Yêu Trong Tư Thế Ngẩng Cao Đầu
 • Những Cách Làm Lành Với Người Yêu Sau Khi Cãi Nhau Cực Hay
 • Yêu đơn phương là một thứ tình cảm đặc biệt, thích nhưng không dám nói, đau lòng cũng chỉ biết lặng im và cũng không có tư cách gì để ghen. Người yêu đơn phương thường rơi vào trạng thái lẫn lộn vui, buồn, hụt hẫng, day dứt, ám ảnh… mà không thể tìm được lối ra. Dù biết rằng tình yêu đơn phương rồi sẽ chẳng đi đến đâu và kết quả là chính mình phải buồn khổ, nhưng tại sao nhiều người vẫn thấy khó để buông bỏ tình yêu này?

  Vậy để hiểu rõ về nhân duyên, nỗi khổ của yêu đơn phương và cách buông bỏ. Mời quý bạn đọc đến với những lời chia sẻ của Phật tử Phạm Thị Yến (Pháp danh Tâm Chiếu Hoàn Quán).

  Chữ duyên trong tình yêu

  Chúng ta biết rằng, giáo lý Nhân – Duyên – Quả là giáo lý căn bản xuyên suốt trong đạo Phật. Từ đây, chúng ta biết rằng mọi sự vật, hiện tượng trên thế gian này không tự nhiên mà có; chúng đều phải có nhân có duyên tương tác lẫn nhau. Trong tình yêu cũng vậy, không phải tự nhiên hai người xa lạ có thể quen nhau, yêu nhau và lấy nhau. Để có thể quen nhau rồi lấy nhau phải hội tụ vô số nhân duyên.

  Nguyên nhân dẫn đến yêu đơn phương dưới lăng kính của đạo Phật

  Chúng ta biết rằng đạo Phật có cái nhìn rất toàn diện, đa chiều về kiếp sống nhân sinh. Do đó, khi đánh giá một vấn đề, đạo Phật không chỉ nhìn vào hiện tại, mà còn đề cập tới các nguyên nhân đến từ trong quá khứ. Trong bài giảng “Yêu đơn phương và nỗi ám ảnh”, Cô Phạm Thị Yến chia sẻ: “Yêu đơn phương là mình rất yêu họ nhưng họ lại không hề biết gì, chứng tỏ mình phải có những lời thề đối với họ ở một kiếp nào đó khi yêu nhau hoặc khi làm vợ chồng của nhau. Yêu nhau nhưng không hiểu hết nhau, mà người này lại xui người kia thề: “Đấy, bây giờ em yêu anh – em thề. Bây giờ anh cũng phải thề đi”. Thì người kia chẳng qua họ chỉ vì yêu mình một chút mà họ thề thôi chứ không phải họ thề với tất cả cái tâm”.

  #1 Mình đặt toàn bộ tâm của mình vào lời thề còn đối phương thì không như vậy

  Trường hợp thứ nhất, Cô chia sẻ ví dụ về hai người yêu nhau, chưa thực sự hiểu hết về nhau, nhưng một trong hai người lại phát lời thề và bắt người kia thề theo. Còn người kia vì có yêu một chút hoặc vì nể người yêu nên mới thề nhưng tâm họ không đặt vào lời thề đó. Từ đó, Cô Phạm Thị Yến giảng giải: “Nếu người nào có tâm đặt hết vào lời thề thì tình cảm lúc bấy giờ sẽ bị chấn động. Cái đó sẽ theo quả báo của tâm này, theo dòng nghiệp mà khi gặp lại người này sẽ yêu người kia tha thiết. Trường hợp của bạn cũng rất yêu, nhưng mà yêu trong tình cảm trong sáng, muốn người kia hạnh phúc. Tức là bạn không thề với tâm cấu uế. Bạn kia trong tiền kiếp có thể chỉ vì tình cảm mà “ừ” thôi, nhưng rồi trong cuộc đời đó hai người vì lý do gì đó mà chia tay, khi chia tay người bạn kia không thề như thế cho nên họ hết tình cảm với mình. Vì thế cho nên đến bây giờ, họ không nặng lòng với mình, mà chỉ có mình nặng lòng với họ mà thôi, bởi vì mình còn phải làm tiếp cái việc trong lời thề kia là yêu người ta. Đấy là trường hợp thứ nhất!”

  #2 Hai người thề non hẹn biển nhưng một người quên đi lời thề này

  Ở trường hợp thứ hai, đó là khi hai người yêu nhau, có hẹn thề với nhau nhưng vì lý do nào đó mà một trong hai người quên đi lời thề. Về trường hợp này, Cô chủ nhiệm chia sẻ: “Trường hợp thứ hai, khi hai người yêu nhau, thề non hẹn biển với nhau nhưng do một hoàn cảnh nào đó một người phải đi xa. Ví dụ: Thời chiến tranh, một người ở nhà và một người đi chiến trường. Hai người thề với nhau là “sẽ chỉ lấy nhau thôi”, “sẽ chung thủy với nhau suốt cuộc đời này”. Nhưng mà, một người ở nhà đợi, còn người kia đi chiến tranh nhưng lại bỏ mạng chẳng hạn, hoặc đến một vùng nào đó lấy vợ, lấy chồng, rồi quên đi mối tình với người ở nhà đã trọn vẹn cả một cuộc đời giữ tình cảm với mình. Đối với mình, họ đã hết nợ, hết lời thề, nhưng mình không giữ đúng lời thề nên mình còn nợ họ. Vì vậy, đến bây giờ, mình vẫn bị yêu người ta mãi, đó là “yêu đơn phương”. Đó là nguyên lý do có những lời thề thốt từ đời nọ đến đời kia, cái này không phải oán đối, cho nên không vì thù nhau mà chỉ ái nhau thôi, nó trở thành một tình yêu mà làm khổ một mình mình thôi”.

  Nếu như hai trường hợp trên đề cập tới những lời thề trong quá khứ thì đến trường hợp thứ ba Cô Phạm Thị Yến chia sẻ đến việc sử dụng quyền uy để ép buộc người khác lấy mình. Cô chủ nhiệm lý giải: “Trong tiền kiếp, có thể mình là một người đầy đủ uy quyền, yêu quý người này và bắt họ về làm vợ mình, trong khi họ không có tình cảm với mình, rất khó chịu với mình. Cho nên đến bây giờ, theo dòng nhân duyên, mình cứ yêu người ta mà người ta không hề yêu mình”.

  Qua những lời Cô chủ nhiệm giảng giải, chúng ta biết rằng có 3 nguyên nhân cơ bản khiến chúng ta có những mối tình đơn phương. Đó là có thể là do những lời thề nguyện của mình quá sâu đậm còn người kia thì không; hoặc do mình từng phá đi lời thề khiến người ta ngày đêm mong ngóng, hoặc cũng có thể do mình từng dùng uy quyền để áp bức, bắt người khác làm vợ mình.

  Yêu đơn phương với những nỗi ám ảnh day dứt

  Khi yêu đơn phương, hầu hết chúng ta đều phải trải qua trạng thái là nhớ nhung da diết, ám ảnh về hình bóng người mình yêu. Có nhiều người ban ngày sinh hoạt, làm việc thì có thể tạm thời quên đi hình bóng của người đó, nhưng đến khi màn đêm buông xuống, tạm gác lại sự nhộn nhịp của cuộc sống thì những hình ảnh của người đó lại ùa về trong tâm trí khiến họ ám ảnh, day dứt, đau khổ. Về vấn đề này, Cô Phạm Thị Yến có chia sẻ: “Chúng ta thường bị ám ảnh bởi tình yêu đơn phương, ám ảnh bởi con người mà mình yêu đơn phương, có thể tối về lại hiện lên hình ảnh của người ấy. Bởi vì trong kiếp trước, có thể mình đã thất hứa, cho nên day dứt, ám ảnh với người mình đã hứa. Thứ nữa, nếu mình yêu người ta, người ta chưa yêu mình nhiều nhưng mình lại thề, rồi chẳng may người ta chia tay mình hoặc người ta bị chết, cho nên mình cũng bị ám ảnh. Chính vì lời thề và sự ám ảnh đó nên mình không thoát ra được. Bởi vậy, người yêu đơn phương thường bị ám ảnh bởi chính những lời thề của mình gây nên”.

  Thật vậy, khi yêu một người nào đó thì từ hình dáng, giọng nói, dáng đi,… đều hiện hữu hàng ngày hàng giờ trong tâm trí chúng ta. Và nhất là khi tình cảm, mối tình ấy không được đáp trả thì quả thực là đau khổ, ám ảnh, day dứt vô cùng!

  Cách buông bỏ để thoát khỏi ràng buộc khi yêu đơn phương

  Dù biết rằng tình yêu đơn phương sẽ chẳng thể đi đến đâu nhưng nhiều người không có cách nào để kết thúc được mối tình này. Họ phải chấp nhận sống với những nỗi nhớ nhung da diết mà không dám nói ra, nỗi ám ảnh, day dứt về hình bóng người đó và cuộc tình chưa trọn vẹn. Vậy muốn kết thúc, buông bỏ tình cảm đơn phương đau khổ này chúng ta nên làm gì? Cô Phạm Thị Yến sẽ chia sẻ cho những ai đang yêu đơn phương những phương pháp theo quan điểm của đạo Phật để dứt bỏ được mối tình này.

  Đầu tiên, đó là tư duy về niệm vô thường, Cô chủ nhiệm đưa ra lời khuyên: “Để giải quyết việc này, điều đầu tiên bạn phải tư duy đó là ái rất khổ, tâm con người thường thay đổi, tức là bạn phải tìm hiểu vấn đề về tâm vô thường. Nghĩa là tôi với bạn đến với nhau nhưng vì một lý do mà cảm mến nhau, mình chỉ vì một tính cách của nhau mà mình có cảm xúc chứ không phải mình yêu hết tính cách đó. Còn thực chất ra, người ta có rất nhiều tính cách, mình chỉ yêu một tính cách nào đó thôi, còn rất nhiều tính cách mình không thể nào chấp nhận được. Vì thế cho nên mình đã vô tình ngộ nhận là mình đã yêu mãi người ta rồi. Bây giờ, mình phải biết là mình bị chi phối bởi vì nghiệp lực, nghiệp lực này là do mình không nhận biết được tâm, cho nên mình có những lời thề nguyền như thế.”

  Từ lời chia sẻ của Cô, chúng ta rút ra bài học rằng một lời thề trong vô minh, không hiểu biết có thể làm cho chúng ta vô cùng đau khổ trong hiện tại cũng như các kiếp về sau. Hiểu được sự nguy hiểm của lời thề như vậy, chúng ta không nên phát những lời thề một cách tùy ý, mang tính ràng buộc làm khổ lẫn nhau với người hoặc với vật.

  Qua đây, Cô Phạm Thị Yến cũng gửi lời khuyên, lời nhắn nhủ tới những ai đang vương vấn trong mối tình yêu đơn phương: “Mình đừng tiếp tục làm khổ bản thân nữa, hãy đi tìm người nào đó có chút tình cảm với mình, rồi học cách yêu họ”. Hy vọng rằng qua những lời chia sẻ của Cô chủ nhiệm, những ai đang rơi vào tình cảnh yêu đơn phương có thể hiểu hơn về nhân duyên quả theo góc nhìn của đạo Phật. Từ đó tìm ra cách thoát khỏi đau khổ khi gặp phải tình cảnh yêu đơn phương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Buông Bỏ Là Cách Giải Thoát Bản Thân Ra Khỏi Những Đau Khổ Tình Yêu
 • 5 Cách Tự Giải Thoát Khỏi Tình Yêu Đơn Phương
 • Viết Phương Trình Đường Thẳng Y = Ax + B ( A Khác 0) Chuyen De Viet Phuong Trinh Duong Thang Yax B Doc
 • Phương Trình Đưa Về Dạng Y=Ax+B Pt Dua Ve Ax B Ppt
 • Chương Iii. §3. Phương Trình Đưa Được Về Dạng Ax + B = 0
 • Cách Học Vẽ Thần Tốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Vẽ Người Cơ Bản.
 • Khoá Học Vẽ Cọ Nét, Cọ Bản Chuyên Nghiệp Tại Hương Nail
 • Hướng Dẫn Tự Học Sketchup Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Miễn Phí
 • Hướng Dẫn Tự Học Sketchup Từ Cơ Bản
 • Tổng Hợp Tài Liệu Học Office(2007
 • Cách học vẽ thần tốc

  Học cách vẽ nhanh hơn

  Làm thế nào để vẽ nhanh hơn, là một kỹ năng cho phép bạn tạo ra nhiều bản vẽ hơn, nhanh chóng.

  Bạn cũng sẽ thấy rằng bản vẽ được thực hiện ở tốc độ cũng giữ được chất lượng nhất định, khiến chúng trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo theo cách riêng của chúng.

  Tìm hiểu làm thế nào để vẽ nhanh hơn. Để học cách tạo ra các bản vẽ nhanh, bạn sẽ cần thực hành và phát triển các kỹ năng sau.

  • Học vẽ phác thảo nhanh

  • Đơn giản hóa các hình thức của đối tượng bạn đang vẽ.

  • Thực hành vẽ cử chỉ

  • Đừng tập trung vào chi tiết vẽ

  • Vẽ không gian âm

  Để bắt đầu quá trình vẽ nhanh hơn và với tốc độ nhanh, bạn sẽ cần thử thách khả năng vẽ phác thảo và vẽ cử chỉ của mình.

  Trong phần đầu tiên của bài viết này, tôi sẽ nhắm đến việc giải thích cách học phác thảo nhanh chóng sẽ cho phép bạn tăng tốc kỹ thuật vẽ của mình .

  Học vẽ phác thảo nhanh

  Phác thảo thường được xem là tiền truyện cho các phong cách vẽ hoàn thiện hơn.

  Phác thảo cũng cho phép các nghệ sĩ thu thập thông tin hình ảnh dưới dạng bản vẽ sơ bộ một cách nhanh chóng.

  Đơn giản hóa các hình thức của đối tượng bạn đang vẽ

  Một trong những cách hiệu quả hơn để vẽ nhanh và chính xác là giảm các đối tượng bạn định vẽ về dạng cơ bản nhất.

  Đây là một kỹ năng mà hầu hết các ngăn kéo hoàn thành sẽ tự động làm mà không cần suy nghĩ về nó.

  Khi giảm hình dạng về dạng cơ bản nhất của nó, hãy cố gắng nghĩ về các hình dạng cơ bản tạo nên đối tượng.

  Ví dụ, lấy một cái chai, đây là một vật thể nhìn đơn giản, dễ vẽ.

  Là một người đã dạy vẽ tĩnh vật trong nhiều năm, cách tiếp cận của tôi là vẽ một hình chữ nhật dài đơn giản.

  Tiếp theo, tôi sẽ thêm một đường trung tâm, cho phép bạn vẽ đối xứng của hình thức của chai.

  Tôi sẽ tiến tới vẽ hình dạng ba chiều của chai. Điều này đạt được bằng cách vẽ các đường elip mờ ở đầu và cuối của hình chính.

  Trường hợp đỉnh chai bắt đầu hướng tới, tôi sẽ vẽ một hình bán nguyệt. Cách tiếp cận này có thể được hoàn thành và rút ra trong vòng chưa đầy ba mươi giây, mà không có bất kỳ cảnh báo nào về bất kỳ dòng bổ sung nào.

  Phương pháp vẽ này là lý tưởng cho việc vẽ hình người. Vì vẽ cuộc sống là một cách hoàn hảo để khám phá nhiều dạng khác nhau tạo nên hình dạng con người.

  Mẹo chuyên nghiệp: Như đã đề cập trước đó trong bài đăng này, hãy cố gắng vẽ trôi chảy với một đường mờ. Vẽ từ khuỷu tay và vai vì điều này sẽ dẫn đến các đường mềm vẽ lỏng lẻo.

  Thực hành vẽ cử chỉ:

  Nếu bạn đang cố gắng cải thiện tốc độ bạn vẽ. Sau đó, một phương pháp cụ thể bạn có thể thử là vẽ bằng cử chỉ.

  Vẽ và phác thảo cử chỉ tìm cách truyền đạt hình thức, vị trí và chuyển động của đối tượng hoặc người bạn đang vẽ.

  Để bắt đầu một bản vẽ cử chỉ, bạn sẽ cần phải hoàn thành một loạt các bản phác thảo. Trong một khoảng thời gian ngắn, ví dụ, những khoảng thời gian này có thể ngắn đến sáu mươi giây.

  Bản vẽ cử chỉ

  Cử chỉ có thể được tìm thấy ở mọi nơi trên thế giới xung quanh chúng ta, từ động vật, con người, đồ vật và thảm thực vật.

  Các bản vẽ cử chỉ của hình dạng con người di chuyển và thể hiện chuyển động, chuyển động và cảm xúc của hình dạng con người nhanh chóng được thực hiện thông qua phác thảo.

  Với thực hành, bạn sẽ có thể hoàn thành trong các điều kiện thời gian với một cảm giác thực sự biểu hiện và trôi chảy.

  Đừng tập trung vào chi tiết vẽ khi vẽ và phác thảo

  Thử thách vẽ theo thời gian có thể được thiết lập để cho phép bạn vẽ trong điều kiện áp lực.

  Một phương pháp khác là nghe một bản nhạc. Trong khi vẽ theo các khoảng thời gian đã đặt, bạn sẽ cho phép bạn tập trung vào hình thức của đối tượng và tăng tốc quá trình vẽ.

  Vẽ không gian âm

  Không gian âm được tạo ra khi các khu vực trong các đối tượng và các đối tượng ở giữa được hình thành.

  Bản vẽ của không gian âm luôn là một khía cạnh thiết yếu của cả cuộc sống và bản vẽ tĩnh vật.

  Nhận biết và thừa nhận khoảng trống xung quanh và ở giữa các đối tượng bạn đang vẽ là một cách tuyệt vời để nhanh chóng định vị và sắp xếp các đối tượng trong bản vẽ của bạn.

  Đây là một cách hiệu quả để tăng tốc kỹ năng vẽ của bạn.

  Nếu cánh tay có vẻ bị uốn cong, thì hãy nhìn vào các góc được tạo trong khoảng trắng. Bạn có thể sử dụng bút chì của mình kéo dài theo chiều dài của cánh tay để giúp bạn đo chúng.

  Phương pháp này chắc chắn sẽ tạo ra cách nhanh chóng để thiết lập mối quan hệ giữa các đối tượng khác nhau trong bản vẽ của bạn.

  Vẽ biếm họa nhanh chóng

  Biếm họa thường được công nhận là một phân khúc trong nghệ thuật vẽ chân dung từ quan sát.

  Một bức tranh biếm họa được vẽ tốt nhất một cách nhanh chóng và có thể dưới áp lực của các điều kiện thời gian.

  Vẽ nhanh theo chuỗi sẽ cho phép bạn đạt được độ lưu loát cao hơn khi bạn vẽ.

  Thủ thuật vẽ biếm họa là tập trung vào các đặc điểm độc đáo của người bạn đang vẽ.

  Tập trung vào các tính năng sẽ có tác động nhiều nhất, đó có thể là mắt hoặc mũi.

  Tóc và hình dạng tổng thể của đầu cũng có thể được sử dụng như một cách miêu tả tính cách của người. Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn đại diện.

  • Dạy vẽ ARC Ha Noi – Luyện thi khối V khối H

  CS1: Nhà Văn Hóa tổ dân phố 1, Ngõ 22 Phố An Hòa, p.Mỗ Lao, Hà Đông

  CS2 : Số 107 B8, ngõ 71 Nguyễn Chính, p.Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

  CS3 : Nhà văn hóa Giếng Chùa, số 192 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  GV/Thạc Sỹ /KTS : Lê Ngọc

  Tell : 0987937406 / 0941078389

  Các bạn cần thêm thông tin truy cập website :

  https://mythuatarc.com/

  https://archanoi.com/

   

  Bước 4

  Có một thứ khác làm tăng thêm phong cách của bạn – sáng tạo. Thực hiện cùng một hướng dẫn một lần nữa, lần này thay đổi kết quả bước theo nhu cầu của bạn. Bạn đang học cách vẽ đầu rồng, nhưng rồng trong tâm trí bạn có miệng dài hơn? Không vấn đề gì! Bạn không cần một hướng dẫn khác cho nó, chỉ cần điều chỉnh các quy tắc theo nhu cầu của bạn.

  Bước 5

  Luyện tập gì?

  • Cố gắng vẽ những thứ từ môi trường của bạn bằng những đường run rẩy, bất cẩn, mà không quan tâm đến hiệu ứng;

  • Phác họa rất nhiều! Đừng nghĩ về kết quả, hãy để tay bạn thực hành chuyển động tự nhiên của nó;

  • Khi làm theo hướng dẫn, hãy sáng tạo – thay đổi độ dài, hình dạng, khoảng cách và xem bạn sẽ đưa bạn đến đâu.

  3. Đo lường tỷ lệ

  Vấn đề của bạn: tỷ lệ của bạn luôn luôn nhìn ra. Bạn cảm thấy không thể vẽ một khoảng cách nhất định mà không sử dụng thước kẻ hoặc các công cụ khác.

  Bước 1

  Tỷ lệ sai là một vấn đề lớn đối với một nghệ sĩ đầy tham vọng. May mắn thay, nó có thể được khắc phục nếu bạn không bỏ qua nó. Đầu tiên, họ thực sự là gì?

  Tỷ lệ không phải là một khoảng cách đo bằng một số đơn vị. Họ xác định vị trí của một yếu tố so với những người khác. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn vẽ tất cả các bức tranh (tập hợp các yếu tố) lớn hơn hai lần, tất cả các khoảng cách cũng cần phải được nhân đôi.

  Bước 2

  Chúng ta hãy tập mắt để nhìn và vẽ lại tỷ lệ. Đầu tiên, hãy thử vẽ lại bức tranh này, nhưng nhỏ hơn hai lần:

  Bước 3

  Bây giờ, lấy thước kẻ và kiểm tra xem bạn đã hiểu đúng chưa – khoảng cách nên nhỏ hơn hai lần so với trên màn hình. Và, kết quả của bạn thế nào? Có lẽ không tốt lắm, nếu bạn đang đọc hướng dẫn này. Lưu ý rằng các vòng tròn cũng phải nhỏ hơn hai lần và điều đó dường như là không thể – làm thế nào để vẽ một vòng tròn lớn hơn gấp đôi, nếu bạn thậm chí không biết kích thước ban đầu?

  Câu trả lời là chúng ta cần ít nhất hai yếu tố để nói về thuyết tương đối. Cho dù yếu tố đầu tiên có kích thước như thế nào – nó không thể không cân xứng, nếu chỉ có một! Vì vậy, hãy thử lại một lần nữa. Vẽ chỉ vòng tròn đầu tiên.

  Bước 4

  Bây giờ hãy tưởng tượng hai dòng đến từ trung tâm của vòng tròn. Có một dòng tưởng tượng thứ ba kết nối cả hai vòng tròn. Bạn có thể thấy nó tạo ra góc nào? Vẽ đường này trên hình của bạn, mà không cần thêm vòng tròn thứ hai bây giờ.

  Nếu bạn gặp vấn đề với việc nhìn góc, hãy cố gắng chia góc phải thành ba phần, sau đó cứ ba phần ba lại thành phần ba. Mỗi người trong số họ là 10 độ

  Bước 5

  Chúng ta cần thiết lập khoảng cách ngay bây giờ. Có bao nhiêu vòng tròn có thể được đặt giữa cả hai trung tâm trong bản gốc? Áp dụng mối quan hệ này vào hình ảnh của bạn. Lần đầu tiên, tốt nhất là in bản gốc và vẽ các vòng tròn khác một cách vật lý, sau này bạn có thể thử chỉ giả vờ bạn đang vẽ chúng (giữ bút chì ngay trên giấy / màn hình và nhìn thấy các vòng tròn trong tâm trí).

  Bước 6

  Bước 7

  Làm xong! Bạn có thể sử dụng thước một lần nữa để xem độ chính xác của nó. Phương pháp này thực sự tốt khi mắt bạn chưa được đào tạo để nhìn tỷ lệ và theo thời gian, bạn có thể không cần phải vẽ các yếu tố hướng dẫn nữa.

  Bước 8

  Luyện tập gì?

  • Tìm hiểu để xem tỷ lệ ở khắp mọi nơi. Nhìn xung quanh và tự hỏi – ngón tay của tôi dài bao nhiêu so với lòng bàn tay? Có bao nhiêu cái đầu có thể được xếp thành một hàng dọc theo lưng con chó của tôi? Yếu tố nào của khuôn mặt có thể phù hợp hoàn hảo giữa hai mắt? Đào tạo này có thể được thực hiện trong thời gian rảnh rỗi của bạn, và nó làm tăng sự tập trung của bạn. Ngoài ra, với thời gian, đôi mắt của bạn sẽ học cách làm điều đó mà không cần nhận thức của bạn!

  • Nếu bạn gặp vấn đề với việc tạo lại kích thước (ví dụ: bạn vẽ hai vòng tròn giống hệt nhau và chúng luôn khác nhau), đừng tránh thực hành nó. Vẽ hai vòng tròn này miễn là bạn có thể vẽ chúng giống hệt nhau, sau đó thử tương tự với hình tam giác, hình vuông, v.v. Vấn đề này phải được giải quyết trước khi thực hiện bất kỳ hướng dẫn nào khác, vì nó là nền tảng của các kỹ năng khác;

  • Internet có đầy đủ các hướng dẫn từng bước đơn giản, không dạy bất kỳ kỹ năng vẽ thực sự nào, nhưng chúng rất tuyệt để thực hành tỷ lệ. Bắt đầu với những hình ảnh đơn giản nhất cho trẻ em và tiếp tục khi bạn cảm thấy tự tin hơn. Một lần nữa, đừng đi xa hơn trước khi thiết lập những kỹ năng cơ bản này. Không có gì mạnh có thể được xây dựng trên một cơ sở yếu.

  4. Giải phóng bàn tay của bạn

  Vấn đề của bạn: bạn thấy việc vẽ các đường song song hoặc đồng thời rất khó khăn. Dòng thứ hai luôn đi sai hướng nào đó.

  Bước 1

  Điều này đôi khi xảy ra khi bạn đang cố gắng quá sức. Bạn muốn chính xác và kết quả là bạn vẽ từ từ và cẩn thận, giúp bạn có thêm thời gian cho những sai lầm. Cố gắng vẽ cả hai dòng nhanh – nó có thay đổi gì không? Nếu có, tốt, tôi rất vui vì tôi có thể giúp! Nếu không, một chút đào tạo có thể cần thiết.

  Vẽ rắn là cách huấn luyện lớn nhất và phức tạp nhất mà tôi có thể nghĩ ra. Nó cho phép bạn thực hành tỷ lệ, chiều dài kế hoạch, thay đổi kích thước và góc độ, và quan trọng nhất, nó dạy cho bạn cách di chuyển duyên dáng. Nếu bạn đang đọc đoạn này, có lẽ bạn cũng gặp vấn đề với rắn – chúng dày ở một điểm, sau đó mỏng và dày trở lại, hoàn toàn lộn xộn và sai. Nhưng chúng ta có thể sửa nó!

  Bắt đầu với một hàng vòng tròn, mỗi vòng tròn nhỏ hơn vòng tròn trước. Kết thúc hàng với điểm duy nhất.

  Bước 2

  Nối các đầu tương ứng của đường kính. Một con rắn đơn giản được thực hiện! Tất nhiên, có nhiều thứ để học.

  Bước 3

  Bây giờ vẽ một loạt các vòng tròn giống nhau, nhưng thay đổi vị trí của chúng theo chiều dọc quá.

  Bước 4

  Kết nối chúng một lần nữa.

  Bước 5

  Hãy tăng mức độ khó khăn. Làm tương tự như trước đây, nhưng bây giờ để lại khoảng trống lớn hơn giữa các vòng tròn.

  Bước 6

  Kết nối các vòng tròn có thể khó hơn bây giờ, bởi vì bạn cần vẽ các vòm. Đây là thực tế thực tế. Vẽ những con rắn, dài và ngắn, thẳng và cuộn tròn, sử dụng khoảng cách lớn hơn giữa các vòng tròn mỗi khi bạn thấy bạn hiểu đúng. Nếu bạn làm điều này đủ lâu, bàn tay của bạn nên học chuyển động thích hợp.

  Bước 7

  Luyện tập gì?

  • Rắn! Vẽ rất nhiều trong số chúng, chúng nhanh và dễ dàng;

  • Vẽ một loạt các đường thẳng và sóng càng nhanh càng tốt. Hãy để bàn tay của bạn cảm thấy nó miễn phí!

  • Vẽ các đường lượn sóng khi xem TV hoặc đọc các bài báo trên Internet. Không quan trọng bạn đang vẽ gì, chỉ cần dạy tay bạn cách di chuyển tự do và bất cẩn.

  5. Tìm hiểu những gì là – và tại sao chúng là

  Vấn đề của bạn: bạn không thể rút ra từ trí tưởng tượng. Mọi thứ đều ổn khi bạn làm theo hướng dẫn, nhưng sau đó bạn không thể nhớ các bước hoặc chỉ có một tư thế hóa ra là OK.

  Bước 1

  Bạn sẽ vui mừng khi biết đây không phải là vấn đề lớn như nó có vẻ. Bạn chỉ cần thay đổi thái độ của bạn. Vấn đề là bạn học cách vẽ đường thay vì đối tượng là gì. Có hai loại thông tin:

  • Ma trận (raster): điểm ở đâu? Nó kết nối với cái gì? Khoảng cách giữa họ là bao lâu? Có bao nhiêu trong số chúng xảy ra trên một khu vực nhất định?

  • Vector: những gì cho điểm? Điểm này là một phần của? Tập hợp các điểm này làm gì? Làm thế nào nó ảnh hưởng đến các yếu tố khác?

  Thông tin ma trận là một mẫu để tạo lại cùng một thứ. Thật khó để nhớ và nó chỉ hữu ích trong một vài trường hợp. Thông tin vector có thể mở rộng. Điều đó có nghĩa là khi các điều kiện thay đổi (tư thế, kích thước, kiểu dáng khác nhau), các yếu tố sẽ điều chỉnh theo chúng, bởi vì chúng được gắn với tỷ lệ chứ không phải vị trí. Đây là một ví dụ:

    Thông tin đầu chó ma trận:

  • C1 – mũi;

  • C3 – mắt;

  • C1-E3 – miệng;

  • A3-E5 – đầu (vv).

    Thông tin đầu chó Vector:

  • Đầu được làm từ hai vòng tròn – “vỏ não” và miệng;

  • Miệng cao hơn một chút so với giữa trường hợp não;

  • Mắt có hình tròn và nó bắt đầu ở giữa vỏ não, chạm vào miệng;

  • Mũi nằm trên chóp miệng, nó to như mắt (v.v.).

  Nếu bạn muốn thay đổi một cái gì đó, ví dụ như mở miệng, thông tin ma trận sẽ thất bại. Nó cố định, chỉ có thể mở rộng về kích thước và thậm chí còn vô dụng hơn khi bạn muốn tạo tư thế trong không gian 3D. Làm thế nào để học trong vector sau đó?

  Bước 2

  Lấy một đối tượng và phân tích nó. Có hai cách suy nghĩ bạn có thể đi ngay bây giờ (tôi sẽ sử dụng kính làm ví dụ):

  • Kính được làm bằng một hình chữ nhật, sau đó có một hình tam giác phẳng bên dưới, một đường khá dài và một hình tam giác phẳng nữa;

  • Chiếc ly được làm từ một thùng chứa hình thuôn dài với phần hình tròn nơi rót rượu. Phần trên của thùng chứa có thể được uốn cong vào bên trong, để giảm trượt bong bóng. Đáy của container tan chảy nhẹ nhàng thành một chân dày. Chân sau đó tan chảy thành hỗ trợ tròn.

  Bạn nghĩ gì, cách nào tốt hơn mô tả một bản chất của một ly? Điều đầu tiên là nhanh chóng và tuyệt vời khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với bản vẽ, nhưng nó sẽ chỉ cho phép bạn vẽ vị trí đặc biệt này. Bạn có thể cố gắng đi vào một thế giới 3D, tìm hiểu phối cảnh, thêm một số chuyển động và đột nhiên hóa ra bạn không thực sự biết cách vẽ một chiếc cốc.

  Bước 3

  Một ví dụ khác là giải phẫu. Bạn có thể học các đường cong của cơ thể trong một tư thế, nhưng nó không cho bạn biết bất cứ điều gì về cùng một cơ thể khi chạy / ngồi / chiến đấu. Một “tại sao” đơn giản chưa bao giờ mạnh đến thế. Tại sao phần này phình ra? Nó dùng để làm gì? Tại sao nó dài / ngắn? Tại sao phần này được kết nối với một số cụ thể?

  Bước 4

  Luyện tập gì?

  • Dừng lại vô tình sao chép các dòng bạn đang nhìn thấy. Cố gắng hiểu toàn bộ đối tượng. Nếu bạn hiểu tại sao nó được xây dựng và vẽ như thế này, bạn sẽ có thể sửa đổi nó và tạo ra thứ gì đó thực sự là của bạn mà không vi phạm các quy tắc;

  • Phân tích các đối tượng ngay cả khi bạn không vẽ. Trong một hàng đợi, trong một chiếc xe buýt, chờ đợi một ai đó – nhìn xung quanh và tự hỏi: tại sao nó trông như thế này? Mục đích của nó là gì? Với mỗi câu trả lời “tại sao”, bạn đang mở rộng một lượng lớn thông tin vectơ trong đầu. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nó giúp được bao nhiêu!

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Móng Tay Bằng Cọ Nét Siêu Đẹp
 • Ngành Thiết Kế Thời Trang : Học Ở Đâu? Cần Chuẩn Bị Gì, Học Thế Nào
 • Học Vẽ Thời Trang Có Khó Không Và Nên Bắt Đầu Từ Đâu
 • Học Vẽ Bây Giờ Còn Kịp Không, Tôi Lo Quá!
 • Cách Đọc Bản Vẽ Cơ Khí Từ A
 • Cách Vẽ Một Thiên Thần

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Các Kí Hiệu Quy Ước Trong Bản Vẽ Nhà Chi Tiết Nhất
 • Tổng Hợp Mẫu Vẽ Cửa Sổ Vòm 3D Thiên Nhiên Đẹp Nhất
 • “Mở Rộng” Không Gian Với 17 Mẫu Tranh 3D Cửa Sổ Đẹp Nhất
 • Sử Dụng Ánh Sáng Và Bóng Đổ Để Tạo Hiệu Ứng Chữ Ấn Tượng
 • Bản Vẽ Cửa Cuốn, Cửa Cổng Xếp Tự Động
 • Xem Video hướng dẫn vẽ một thiên thần

  Ngày nay, các thiên thần thường được thể hiện là nữ hoặc trẻ sơ sinh. Bạn có biết, tuy nhiên, điều này không phải luôn luôn như vậy?

  Nhiều thiên thần được biết trong thời cổ đại được vẽ là những người đàn ông có cánh. Điều này có thể được tìm thấy trong nghệ thuật của Ai Cập, Assyria và các khu vực khác.

  Bạn có muốn vẽ thiên thần của riêng mình? Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó, chỉ với một cây bút chì, một mảnh giấy. Bạn cũng cần một cục tẩy và một cái gì đó để tô màu.

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Cô gái hoạt hình, Cánh Thiên Thần và Hatchimal.

  Hướng dẫn từng bước để vẽ một thiên thần

  Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn để phác thảo đầu của thiên thần.

  Bên dưới vòng tròn, vẽ một đường cong để phác thảo cằm.

  Vẽ một đường cong ở mỗi bên của đầu để bao quanh tai. Trong mỗi tai, vẽ một loạt các đường cong ngắn, kết nối, cong để chi tiết bên trong tai.

  Xóa các đường hướng dẫn khỏi khuôn mặt.

  Vẽ hai đường ngắn, cong nhô ra từ dưới cùng của khuôn mặt để tạo thành cổ. Kèm theo hình dạng của cổ bằng cách sử dụng một đường ngắn hình chữ “S”.

  Bên dưới cổ, vẽ hai đường cong dài để phác thảo hình dạng của cơ thể.

  Vẽ một đường sò, lượn sóng quanh gốc cổ để thêm chi tiết cho trang phục. Nối các đường dài và cong ở phía dưới bằng một đường lượn sóng dài. Chi tiết các nếp gấp vải của chiếc váy bằng cách vẽ một vài đường cong giữa các đường cong dài.

  Vẽ một tay áo bằng cách kéo dài một đường cong từ cổ áo của quần áo và một đường khác từ cơ thể. Kết nối các đường bằng cách sử dụng một đường lượn sóng.

  Vẽ tay áo khác bằng cách kéo dài một đường cong từ cổ áo ở phía đối diện. Nối đường này với đáy váy bằng đường cong.

  Vẽ một bàn tay mở rộng từ một tay áo. Sử dụng các đường hình chữ “U” hẹp để tạo thành các ngón tay và các đường cong để chi tiết lòng bàn tay.

  Vẽ một bàn tay kéo dài từ tay áo kia, một lần nữa sử dụng các đường hình chữ “U” hẹp để tạo thành các ngón tay.

  Chi tiết tay áo. Vẽ một đường lượn sóng, vỏ sò để tạo thành một vòng bít quanh mỗi tay áo. Cho chiều sâu tay áo bằng cách vẽ một đường cong từ tay xuống dưới cùng của mỗi tay áo.

  Tặng tóc thiên thần. Vẽ một đường dài, cong, bắt đầu ở một tay áo, bao quanh đầu và kết thúc ở tay áo kia. Vẽ một số đường cong kéo dài từ đầu đến vai. Trên trán, vẽ hai đường cong gặp nhau tại một điểm trên đỉnh đầu.

  Xóa các dòng hướng dẫn từ đầu.

  Vẽ mắt. Vẽ một đường rộng, hình chữ “U” để tạo đáy của mỗi mắt và một đường cong dày để tạo thành đỉnh. Phía trên mắt, sử dụng các đường cong để bao quanh một hình dạng cong và tạo thành lông mày.

  Vẽ một hình bầu dục trong mỗi vùng mắt. Bên trong hình bầu dục, vẽ một hình bầu dục nhỏ hơn và một đường hình chữ “W” ở phía dưới. Bóng giữa hình bầu dục nhỏ và đường kẻ. Sau đó, Vẽ một đường thẳng hình chữ “U” rộng để tạo thành miệng cười. Vẽ các đường cong bên dưới miệng để làm mờ cằm và một đường cong ngắn để tạo thành mũi.

  Vẽ cánh. Kéo dài một đường cong dài từ tóc của thiên thần ở mỗi bên. Sau đó, mở rộng một loạt các đường cong chồng chéo, ngắn hơn từ đầu của đường dài. Lặp lại cho đến khi hình dạng của cánh được bao quanh bởi các đường chồng chéo, gặp tóc hoặc tay áo.

  Chi tiết cánh với lông bổ sung. Làm như vậy bằng cách vẽ một số đường hình chữ “U” được kết nối trong mỗi đường.

  Vẽ một quầng sáng trên đầu của thiên thần. Làm như vậy bằng cách vẽ một hình bầu dục trong một hình bầu dục.

  làm thế nào để vẽ một thiên thần.

  Tô màu thiên thần của bạn.

  Video hướng dẫn vẽ một thiên thần

  Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ một thiên thần của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

   

  3.7

  /

  5

  (

  3

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1️⃣【 “tips” Hướng Dẫn Triệu Hồi Thức Thần Bằng Bùa Hiện Thế Trong Âm Dương Sư 】™️ Caothugame.net
 • Các Con Số Lặp Trong Thần Số Học Có Ý Nghĩa Gì
 • Cấu Tạo Mắt Và Cơ Chế Hoạt Động Của Mắt
 • Dụng Cụ Vẽ Đường Thân Khai Của Đường Tròn 2
 • Bảng Vẽ Tự Xóa Thần Kỳ Cho Bé
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100