Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Súng Pubg Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Đừng Bỏ Qua: Cách Nhận Miễn Phí Skin Súng Pubg Mobile

Có rất nhiều cách giúp bạn có thể nhận được skin súng Pubg Mobile miễn phí và vĩnh viễn. Chỉ cần trong quá trình chơi game chú ý 1 chút là kho vũ trang của bạn sẽ nhanh chóng được gia tăng với những skin súng cực xịn.

1. Tham gia những sự kiện của Pubg MobiFone để nhận skin súng miễn phí

Đây là 1 trong những cách vô cùng đơn giản mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể thực hiện được. Quà tặng trong sự kiện của Pubg Mobile vô cùng giá trị và cách tham gia thì vô cùng dễ dàng bạn chỉ cần đăng nhập vào game hàng ngày, tham gia số trận chiến theo quy định,… là có thể sở hữu skin súng Pubg Moblie miễn phí vĩnh viễn.

2. Chọn những vị trí loot đồ phù hợp để nhận skin súng

Loot đồ là một trong những cách giúp bạn có thể sở hữu skin súng miễn phí một cách nhanh chóng nhất. Chỉ cần lưu lại những vị trí loot đồ Pugb Mobile đắc địa là bạn dễ dàng có được những skin súng như ý muốn.

7 Vị trí loot đồ Pubg mobile giúp sở hữu nhiều đồ xịn.

3. Đổi địa chỉ iP để nhận thưởng miễn phí

Mỗi khi có các sự kiện ra mắt thì Pubg Mobile trên các nước thường có chương trình tặng quà miễn phí cho những tài khoản đăng ký đầu tiên vậy nên bạn cũng có thể tận dụng cơ hội này thực hiện đổi iP đến nước có ưu đãi để nhận quà. Những phần quà trong các sự kiện lớn này đều vô cùng giá trị ngoài skin súng bạn còn nhận được các vật phẩm, trang phục vô cùng quý giá.

4. Tiêu diệt nhiều người chơi PUBG Mobile

Việc tiêu diệt nhiều người chơi khác trong game PUBG Mobile giúp bạn có sự chọn lựa nhiều vật phẩm hơn. Sau khi kết liễu đối thủ bạn có thể tùy ý nhặt vật phẩm như skin súng của người chơi đó và nếu may mắn bạn còn có thể nhận được item vip.

Tìm Hiểu Các Loại Súng Trường Rifle Phổ Biến Trong Pubg Mobile

Các loại súng trường tấn công Rifle trong PUBG Mobile rất phổ biến, có lẽ nó chỉ thua SMG một chút nhưng bù lại nó lại được đánh giá khá hoàn hảo và cân bằng bởi nhiều tố. Các loại súng trường cũng là thứ vũ khí mà bạn có thể nhặt rồi sử dụng từ đầu đến cuối game vì nó thích hợp cho nhiều chiến thuật trong PUBG Mobile.

Chúng ta có thể sử dụng để công nhà, áp sát kẻ địch hoặc sử dụng để bắn tỉa từ xa cũng đều có thể vì hầu như chúng đều hỗ trợ 4x, 8x Scope nên rất tiện lợi. Ngoài ra các loại Assault Rifle trong PUBG Mobile hỗ trợ 3 kiểu bắn phổ biến là Single, Burst và Full Auto. Với đầy đủ các tính năng như vậy Rifle xứng đáng là trang bị số 1 trong các tựa game sinh tồn bao gồm cả PUBG Mobile.

AKM

AKM – thứ vũ khí được yêu thích trong PUBG Mobile

AKM là loại trang bị được yêu thích trong PUBG Mobile với sát thương gần như cao nhất trong các loại Rifle. Tầm bắn xa kèm theo tốc độ nhắn rất nhanh. Điểm yếu của AKM cóc lẽ nằm ở độ giật mà nó mang lại, tuy nhiên người chơi có thể sử dụng AKM chế độ Single để nhắm bắn từ xa cũng rất hiệu quả.

M16A4

M16A4 tầm bắn rất xa và chính xác

Loại súng thứ 2 rất phổ biến chỉ sau AKM chính là M16A4, sở hữu 2 chế độ bắn là Single và Burst cho phép sử dụng được trong nhiều mục đích khác nhau. Về mức sát thương có yếu hơn so với AKM nhưng bù lại tầm bắn xa hơn, độ giật thấp hơn so với AKM. M16A4 thường hay bị nhầm lẫn với M416 nhưng cả 2 loại súng này đều có thể sử dụng đến cuối màn chơi nếu người chơi không tìm được trang bị nào tốt hơn.

Scar-L

M416

Cực nhanh và cực xa đó là M416

Về cơ bản M416 nhỉnh hơn Scar-L một chút, tuy nhiên độ giật của súng cũng khá cao. Loại súng này có 2 chế độ bắn là Single và Auto sử dụng cho các trường hợp khác nhau. Cho dù bạn nhặt được M416, hay Scar-L hoặc M16A4 đều tốt cả bởi sự khác biệt là không quá nhiều.

Groza

Lính mới Groza không hề kém cạnh

Groza là loại vũ khí mới được thêm vào trong PUBG Mobile, đây là loại Rifle có sức sát thương cao nhất, tầm bắn xa và đạn bắn ra nhanh. Điểm yếu duy nhất khi bạn sử dụng Groza đó chính là loại súng này không hỗ trợ 8x Scope. Cao nhất cũng chỉ 4x Scope mà thôi, tuy vậy việc kiếm được 8x Scope cũng khó khăn hơn bình thường rất nhiều và ngoài ra để tìm được Groza cũng không phải dễ.

AUG A3

Mạnh nhất trong các loại Rifle nhưng hiếm có khó tìm

Khẩu súng mạnh mẽ và hoàn hảo nhất trong AUG A3 nhưng bù lại người chơi chỉ có thể tìm loại súng này trong hòm cứu trợ “Thính” mà thôi. Và việc đi ra thính là rất nguy hiểm, tuy nhiên nếu bạn sở hữu được AUG A3 thì cơ hội nắm chắc phần thằng của bạn sẽ được đẩy lên rất cao đấy.

Sử dụng Rifle trong PUBG Mobile

Các loại Rifle thường được thấy trong rất nhiều trận đấu PUBG Mobile, người chơi thường sử dụng AKM hoặc M416 để vũ khí chiến đấu bởi tính chất hoàn hảo của nó. Các loại Rifle được sử dụng nhiều hơn SMG, sát thương tốt hơn và đặc biệt là tầm bắn lại xa hơn.

Rifle được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau

Người chơi có thể sử dụng Rifle để tấn công nhà, thay thế các loại shotgun cũng như ngược lại vị trí phòng thủ nhà với một khẩu Rifle là không hề tồi đâu.

Công hay thủ nhà đều tốt

Ngoài ra khi kích hoạt chế độ Single thì các loại Rifle lại tỏ ra hữu ích ở các vị trí bắn xa, đặc biệt là AKM khi đây là loại súng có độ giật rất cao. Nếu bắn từng viên một sẽ cho độ chính xác cao hơn cũng như tiết kiệm đạn hơn.

Nhắm bắn từ xa cũng rất tuyệt vời

Còn đối với các mục tiêu ở gần, Rifle tiêu diệt kẻ địch còn nhanh và chính xác hơn Shotgun rất nhiều lần. Rõ ràng Rifle là loại súng hoàn hảo bậc nhất trong PUBG Mobile.

Với mục tiêu ở gần tiêu diệt nhanh hơn cả Shotgun

Với những thông tin cơ bản về loại súng trường tấn công tự động trong PUBG Mobile sẽ giúp cho những ai đang quan tâm đến PUBG Mobile có thể lựa chọn cho mình loại súng thích hợp nhất trước khi bước vào công cuộc chạy bo.

Top Vũ Khí Mạnh Nhất Trong Pubg Mobile, Akm , Awm, M16A4, Súng Tiểu Li

PUBG Mobile là một trò chơi sinh tồn trên di động được phát hành bởi Tencent Games. Game có hai phiên bản do hai studio độc lập của Tencent phát triển. Bên cạnh đồ họa đẹp mắt trong PUBG Mobile, người chơi cũng không thể quên hệ thống vũ khí trong game bởi sự đa dạng và khiến người chơi “bắn sướng tay” nhất.

Tải game PUBG Mobile để trải nghiệm những tựa súng mạnh nhất

Top vũ khí mạnh nhất trong PUBG Mobile

Là một trong những khẩu súng được biết đến nhiều nhất trong game, AKM có lẽ nhiều người yêu thích bởi nó có hai chế độ bắn là tự động toàn bộ và bắn tầm xa. Game thủ có thể tùy chỉnh súng bằng việc gắn thêm các dụng cụ hỗ trợ ngắm. Đây cũng là súng có sát thương lớn và độ chính xác khá cao.

Khẩu súng này không có chế độ bắn tự động nhưng nó có chức năng bắn liên tiếp 3 phát một với tốc độ và uy lực khiến đối thủ khiếp sợ và khiến nạn nhân chết tức tưởi. Độ chính xác khi bắn tầm xa của M16A4 cũng “không phải dạng vừa” khi còn cao hơn AKM ở chỉ số nữa.

Game thủ có thể sử dụng khẩu súng này khi bắn tầm trung và tầm xa bởi sẽ phát huy được sức mạnh toàn diện của nó. Súng có tốc độ bắn và lượng sát thương gây ra đủ để bạn kết liễu đối thủ nhanh chóng.

Một số tựa game khác gọi khẩu súng này là Thomson. Đây vẫn luôn là khẩu súng được nhiều người lựa chọn cho việc “sấy” bởi tốc độ bắn cũng như diện tích bắn đều rất tốt. Nếu may mắn bạn hoàn toàn có thể “clear team” bằng Tommy Gun (Thomson).

Đây là súng trong hàng tiểu liên với tốc độ bắn khá cao, trọng lượng nhẹ và không giật. Nếu bạn chơi quen những game FPS sẽ thấy UMP9 gần giống với tựa súng MP5. Trong PUBG Mobile, nhiều người chơi cũng chọn lựa súng này ngay khi đáp xuống bản đồ bởi khá dễ kiếm và phổ biến.

Thuộc dòng súng shotgun nhưng quan sát bề ngoài của S12K chẳng có gì thấy “hầm hố” và gần giống như súng trường M4A1 hay dòng QBZ. Có thể nói ở dòng shotgun nên bạn sẽ không thể bắn S12K nhanh được, tốc độ nhả đạn của nó chỉ có 15 mà thôi. Tuy nhiên sát thương, uy lực mà nó tạo ra lại cực kỳ khủng khiếp. Bắn tầm gần có thể đoạt mạng ngay đối phương với sự tàn phá cơ thể khủng khiếp.

PUBG Mobile hiện vẫn là game sinh tồn di động được nhiều người chơi hàng đầu bởi có cả bản Trung và Anh. Bạn cũng đừng quên đối thủ, đại kình địch của game chính là Rules of Survival. Game Rules of Survival do NetEase sản xuất có cả phiên bản dành cho PC. Game vừa cập nhật chế độ Đua xe cực ấn tượng.

Không chỉ là một hãng game sản xuất nổi tiếng nhất, Tencent còn tạo ra những phần mềm giúp gamer trải nghiệm PUBG Mobile đơn giản hơn như Tencent Gaming Buddy, Cùng vói nhiều ứng dụng hot như QQ, WeChat, Tencent Gaming Buddy là phần mềm giả lập chơi game PUBG Mobile thịnh hành tại thị trường Trung Quốc và bước đầu lan rộng ra thế giới, Tiện ích này cho phép thiết lập bàn phím ảo, chơi game như PC bởi trên Windows, không hề tốn pin như mobile, hiệu suất chơi game lớn.

Nắm vững chi tiết cách Sửa lỗi Internet Error trên PUBG Mobile nhằm có hướng khắc phục nhanh nhất mỗi khi gặp phải lỗi Internet Error trong quá trình chơi PUBG Mobile cũng như có cách giải quyết triệt để để không phải gặp lại lỗi sau này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-vu-khi-manh-nhat-trong-pubg-mobile-36040n.aspx

Pubg Bp Lost: Cach Ve Pubg Chibi

Tải Ngay Bᔙ ảnh Tưᔛng Lien Quan Mobile Phong Cach Chibi

cach ve pubg chibi

Ēᔃ Lam ảnh

tải ngay bá”™ ảnh tÆ°á”›ng lien quan mobile phong cach pubg mobile all weapons damage list chibi Ēᔃ lam ảnh ná”n Ä’iᔇn thoại

pubg mobile lite download indir

Nstt Phat Sᔑt Vᔛi Bᔙ ảnh pubg mobile custom rom id Chibi Nikki Sieu Ēang Yeu Nstt Phat Sot pubg mobile what is gyroscope

nstt phat sᔑt vᔛi bᔙ ảnh chibi nikki sieu Ēang yeu ảnh pubg mobile moto z gamepad 1

Vẽ Chibi Dᔅ Videos 9tube Tv

cach vẽ

pubg mobile hack 08 0 ios

chibi dá”… thÆ°Æ¡ng how to draw a chibi

Quang Hải pubg hack ipa Cong Phưᔣng Sieu Dá”… ThÆ°Æ¡ng Qua pubg mobile lite v050 apk pure Net Vẽ Chibi Ben Lá” San Cá”

pubg mobile enemy tracker

Raiders Zombie Crisis Lá”™ Diᔇn Tá”±a Arpg Chibi Ēầy Thu Vá”! ‹

pubg helmet wallpaper 4k

game sᔟ hᔯu 4 class nhan vật vᔛi bᔙ kᔹ năng cũng

pubg hack unlimited bp

nhÆ° lᔑi chÆ¡i rieng biᔇt cho game thᔧ tá”± do lá”±a hack pubg mobile gi lp chá”n theo phong cach chiến Ēấu cᔧa rieng minh

play pubg mobile without bots

Bᔙ Tranh Chibi Tưᔛng Lol Sieu Cute Cᔧa pubg mobile highest kd Nᔯ Game Thᔧ Nhật Gamesao

ngoai lol momoko con

pubg mobile auto t! rigger

vẽ kha nhiá”u cho game

descargar pubg mobile lite p! ara iphone

final fantasy xiv va mᔙt sᔑ truyᔇn tranh anime khac như love live sword pubg mobile emulator kasma sorunu aazama 2019 art online

Tải Ngay Bᔙ ảnh Tưᔛng Lien Quan pubg ump9 skin vpn Mobile Phong Cach Chibi Ēᔃ apakah pubg haram Lam ảnh

tải ngay bá”™ ảnh tÆ°á”›ng lien quan mobile pubg account and hacks phong cach chibi Ēᔃ lam ảnh ná”n Ä’iᔇn

pubg mobile ban ip Ace Hunter Game Sinh Tᔔn Phong Cach pubg mobile lite download with vpn Chibi Cᔱc Hấp DẔn Ēưᔣc Phat

pubg mobile no xbox 360

ace hunter chơi pubg phien bản chibi sieu dᔅ thương tren di hack pubg pc mien phi Ēᔙng

Muᔑn Tham Gia Cuᔙc Thi Fan ! Art

pubg song on my way download

Nhưng Vẽ Xấu Ēay Chinh! La Bi Quyết

pubg mobile training mode chicken

muᔑn tham gia cuᔙc thi fan art

hack rp in pubg

nhưng vẽ xấu Ēay chinh la bi

Vẽ

pubg pc download free full version with crack highly compressed

Chibi Dá”… Videos 9tube Tv

hưᔛng dẔn vẽ pubg mobile easy servers broly chibi thật dᔅ dang vẽ khong tẩy xoa

pubg mobile royale pass season 7 rewards

Tạo ảnh Chibi Tᔔ ảnh Thật Cho Ēiᔇn Thoại pubg mobile hd wallpaper image Android Ios

Ēᔃ tạo Ēưᔣc cac hinh vẽ chibi nhÆ° nay má”i pubg mobile beta map vikendi bạn tải va cai Ēặt ᔩng dᔥng vẽ ảnh chibi pubg mobile chinese version language ben dÆ°á”›i Ä’ay

mặc du pubg mobile snow map video in hindi chua quᔷ Ēa bᔋ Ēanh bại bᔟi cac anh hung bằng da

pubg mobile emulator hacks

bằng thᔋt nhÆ°ng thế giá”›i vẔn chÆ°a thá”±c sá”± hoa pubg mobile hack ios iosgods binh bᔟi vẔn con Ä’o nhiá”u loai quá”·

Vẽ Tranh pubg mobile update pc Lien Quan Vẽ Hinh Chibi Cresht pubg vikendi map best loot locations Tập 6 Youtube

vẽ pubg mobile mod rexdl tranh lien quan vẽ hinh chibi cresht tập 6

Baekhyun Pubg Fanart

pubg mobile lite forum

Baekhyune In 2019 Ä’ang Yeu

baekhyun pubg fanart hoạt hinh anime pubg html hacks ảnh hoạt hinh chibi hinh minh

pubg mobile m416 guide

há”a

Lam Thế Nao Ēᔃ Vẽ Chibi Cho Android

best 2 finger setup for ! pubg mobile

Tải VᔠApk

lam thế nao Ēᔃ vẽ chibi! bai Ēăng

pubg mobile remote for android

Ngoi Sao Thá”i Trang Phat Sᔑt Vá”›i Bá”™ ảnh Chibi Nikki best controller for pubg mobile ios Sieu Ä’ang Yeu

ngoi sao thá”i trang

pubg 100 rp dress wallpaper

khong ngᔔng khiến phai nᔯ chao Ēảo va lần pubg mobile emulator sound problem nay cac chᔋ em lại bấn loạn vᔛi nhᔯng hinh vẽ chibi cach Ēiᔇu

pubg mobile plane glitch fix

cᔧa nhan vật nikki quen!

pubg mobile controller online india