Top 10 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Súng M1014 Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Làm Súng M5 Matte Nickel Shotgun Bằng Giấy

Bước 2: Đặt một bút chì đường kính 1 cm cm lên mép ngang tờ giấy, quấn lại thành ống. Làm tương tự để có ba ống.(0:40)

Bước 3: Đưa một ống nhỏ vào trong ống to sao cho thừa ra ngoài 10 cm, dùng keo cố định lại được nòng súng dài. Làm tương tự nhưng sao cho ống nhỏ chỉ còn 8 cm, ta được nòng súng ngắn.(0:58)

Bước 4: Cách đầu đầu nòng ống dài 6 cm gắn nòng ống ngắn vào. Cuối mỗi nòng súng gắn tiếp một ống giấy to cố định lại với nhau. Cắt hai bớt phần đuôi nòng súng dưới sao cho chúng bằng nhau, rồi cắt 3cm đuôi nòng súng trên.(1:40)

Bước 5: Cắt bớt chiều rộng tờ giấy A4 sao cho còn 17 cm, đặt phía cuối đuôi súng rồi quấn quanh lại và dùng băng dính cố định lại cho chắc chắn. Lấy tay tạo thành nếp bốn cạnh tạo hình trụ.(2:21)

Bước 6: Lấy kéo cắt một đoạn nhỏ hai cạnh cuối nòng súng phía trên. ấn mẩu giấy cắt vào phía trong nòng và bẻ vát hai cạnh bên.(4:00)

Bước 7: Từ ống giấy nhỏ cắt làm ba đoạn với chiều dài tương ứng là một đoạn 7 cm, 2 đoạn 4 cm. Dùng keo gắn hai đoạn nhỏ lần lượt lên đoạn dài rồi đưa phần thừa ống dài đuôi nòng súng trên.(0:12)

Bước 8: Gắn ba ống dài song song vào với nhau, cắt vát một đầu rồi gắn vào đuôi súng.(0:40)

Bước 9: Gập tờ giấy thành các đường nhỏ song song chồng lên nhau rồi uốn quanh cò súng tạo khoảng không.(1:13)

Bước 10: Lấy một mẩu giấy nhỏ gập lại rồi bẻ thành cò súng, rồi dùng băng dính gắn vào.(1:43)

Bước 11: Gập tiếp một tờ giấy thành các đường nhỏ song song chồng lên nhau, uốn thành một vòng quấn nòng súng cố định lại bằng keo dán.(2:00)

Bước 12: Dùng dao dọc giấy rạch dọc đôi tờ giấy, lấy một nửa quấn một nửa ống giấy nhỏ vào phía dưới nòng súng và gắn một đoạn giấy gập quanh một vòng.(2:23)

Bước 13: Lấy một mẩu giấy gập thành các đường nhỏ song song chồng lên nhau, rồi gắn phía đầu súng chắc chắn lại. Ở phía trên súng lấy dao tạo một khe rãnh ở giữa trên thân súng.(3:57)

By: kheotay.com.vn

Những Điều Bạn Chưa Biết Về M4A1 Huyền Thoại Của Tất Cả Game Bắn Súng

Đối thủ xứng tầm của AK47 thì chỉ có thể huyền thoại M4A1.

Kế thừa sức mạnh và độ chính xác của M16 đồng thời được chế tạo dựa theo nguyên bản của AR-15 của hãng ArmaLite.

M4A1 không đơn giản chỉ là môt khẩu súng trường tự động mà còn là huyền thoại và là niềm tự hào của người Mỹ ghi dấu ấn trong nhiều tựa game.

M4 được thiết kế bởi hãng Colt, theo đơn đặt hàng của Bộ Quốc Phòng Mỹ khi yêu cầu về độ chính xác, liên xạ cao, gọn nhẹ trở thành những yếu tố quan trọng để hành quân và giao tranh.

Ra đời đúng theo những gì quân đội Mỹ mong mỏi, tuy nhiên sau đó M4 lại lộ ra những điểm yếu như hay bị kẹt đạn, chế độ bắn 3 viên (brust) bóp cò quá chậm.

Và M4A1 chính là phiên bản hoàn thiện nhất khi có ngoại hình không khác biệt so với M4 và khắc phục hoàn toàn những điểm yếu còn tồn tại ở phiên bản trước.

M4A1 được thiết kế sử dụng đạn 5,56 x 45mm theo chuẩn NATO hoạt động theo nguyên lý trích khí ngắn.

Trong tác chiến, M4A1 đem lại khả năng tác xạ chính xác trong các nhiệm vụ quân sự nên thường được quân đội Mỹ tin dùng.

Trong game M4A1 không chỉ xuất hiện ấn tượng mà còn được biết rộng rãi qua tựa game kinh điển Counter Strike với cái tên thân mật với game thủ Việt Nam “B43”.

Đối với game thủ bắn súng thời kỳ đầu, nếu AK 47 là ấn tượng khó phai của phe cướp (Terrorist) thì M4A1 (B43) chính là vũ khí trấn phái của phe cảnh sát (Counter Terrorist).

Thậm chí M4A1 còn được yêu thích hơn so với AK47 nhờ kiểu dáng hiện đại, được trang bị sẵn ống ngắm và nòng giảm thanh.

M4A1 là chiến hữu tin cậy trong cuộc đời binh nghiệp của Cpt. Price

Đột Kích cũng không hề kém cạnh khi khoác lên mình khẩu M4A1 bộ cánh Quan Vân Trường

Đến tận ngày nay M4A1 vẫn là khẩu súng được yêu thích nhất trong CS:GO, Đột Kích với hàng loạt biến thể rồng rắn, Transformer.

Trong PUBG M416 được thiết kế dựa theo nguyên mẫu của HK416

Thậm chí M4A1 còn là nguồn cảm hứng trong những tựa game lấy đề tài chiến tranh hiện đại như Call Of Duty, Battlefield.

Đặc biệt nếu bạn là fan cứng của dòng Call Of Duty ắt hẳn sẽ càng không xa lạ gì khi đây chính là vũ khí ưa thích của các nhân vật như Captain Price, Soap Mactavish, Binh nhì Paul Jackson…

Xuất hiện xuyên suốt những cuộc giao tranh từ thập niên 80 thế kỷ trước đến tận những cuộc chiến sinh tồn ngày nay trong PUBG.

M4A1 vẫn để lại dấu ấn đặc biệt, tuy nhiên game thủ cần biết rằng khẩu M416 không có thật và khẩu M416 trong game được mô phỏng dựa trên HK416 được chế tạo bởi hãng Heckler & Koch của Đức.

M416 chính là phiên bản cải tiến với hệ thống trích khí bằng piston giúp giảm thiểu kẹt đạn trong giao tranh.

Như một câu thành ngữ quen thuộc “German do things properly” (Dân Đức làm gì cũng ngon), khẩu M416 trong PUBG bá đạo tuyệt đối với khả năng tùy biến phụ kiện đa dạng.

Thậm chí trong một vài trường hợp M416 còn tối ưu hơn hẳn Scar-L và QBZ nhờ vào báng giảm giật và bạn có thể thoải mái gắn nòng giảm thanh núp bụi và “chíu chíu” ăn mạng dễ dàng.

Tuy nhiên bù lại vào sự ổn định của mình thì sát thương của M4 cũng không thể cao bằng so với AK do sử dụng đạn 5,56mm.

Nhưng quan tâm làm gì vấn đề đó cơ chứ, cứ bắn chính xác với M4 trước đi đã là khả năng có ngay mạng và “ăn gà” của bạn đã dễ dàng hơn rồi.

Cách Vẽ Hoa Sen Hoa Súng Và Ếch Bằng Màu Nước

CÁCH VẼ HOA SEN HOA SÚNG VÀ ẾCH BẰNG MÀU NƯỚC

Hoa súng xuất hiện trong ao hồ ở vùng khí hậu ôn đới và nhiệt đới. Chúng thường phát triển theo nhóm, chồng lên nhau. Hoa súng có thể được tìm thấy với các màu trắng, oải hương, vàng và nhiều sắc thái khác nhau của màu hồng. Những chiếc lá màu xanh lục tươi sáng có hình tròn và đường kính có thể lớn tới 12 inch. Bề mặt của chúng là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho ếch và chuồn chuồn. Mặt dưới đóng vai trò như một chiếc ô che nắng và bảo vệ cá.

2. Bắt đầu bằng cách vẽ các bông hoa súng vì chúng rất có thể sẽ là hình dạng lớn nhất và nổi bật nhất trong bức tranh của bạn. Mỗi miếng đệm sẽ cần được vẽ như một hình bầu dục và có một khe ở một bên dừng lại ở tâm. Nó sẽ có các đường gân mọc ra từ điểm đó đến mép lá. Nó phát triển trên một thân cây mềm dẻo và được neo trong bùn ở đáy ao.

3. Nghiên cứu bông hoa. Đây là phần phức tạp nhất – và đẹp nhất trong bức tranh của bạn, vì vậy hãy thực hành theo hai cách. Hãy thử vẽ nó từ từ và cẩn thận bằng bút chì. Sau đó làm tự do bằng cọ trong một vài nét.

4. Tập vẽ con ếch, con chuồn chuồn và con cá, những sinh vật hoạt hình sẽ giúp bức tranh của bạn thêm sinh động. Tất cả chúng đều có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các hình dạng đơn giản, vì vậy vẽ khởi động sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái với chúng.

6. Mua một tấm thảm, khung và móc hoặc móc kim loại và trưng bày tác phẩm của bạn. Bức tranh yên bình này chắc chắn sẽ gợi lên sự so sánh với tác phẩm của nghệ sĩ Monet, người nổi tiếng với những bức tranh hoa súng của mình. Cảm thấy thật vui khi bạn có, nếu chỉ trong một thời gian ngắn, được đi trong đôi giày của Monet và nâng tầm hoa súng lên hàng mỹ nghệ.

Cách Làm Khẩu Súng Côn Bằng Giấy

Súng côn là một trong những loại súng sử dụng “ổ đạn xoay” cổ nhất. Nguyên lý bắn liên tục của súng dựa trên sự hoạt động tuần hoàn của ổ côn đồng thời kết hợp với lực đập mạnh của cò súng vào sau viên đạn. Trong bài viết lần này, chuyên mục sẽ hướng dẫn các bạn cách làm súng giấy loại này. Để thực hiện cách làm đồ chơi này, các bạn cần chuẩn bị: Các bước làm:

Bước 1: Cách làm súng giấy này sử dụng các ống giấy để cắt ghép với nhau là chính. Vì thế, trước tiên, chúng ta cần tạo ra nhiều ống giấy. Theo chiều ngang mép giấy, bạn cuộn lại thành một ống hình trụ, sau đó làm tương tự để có thêm một ống nữa.(0:30)

Bước 2: Cắt bỏ một đoạn ngắn phía đầu, rùi cắt làm bốn đoạn nhỏ trong đó một đoạn dài và ba đoạn ngắn có chiêu dài bằng nhau. Gắn ống dài vào phía dưới đuôi nòng súng, làm bẹp hai ống ngắn để vào trong ống còn lại sau đó cũng gắn vào đuôi ống dài.(0:55)

Bước 3: Theo chiều dọc tờ giấy quấn lại thành ống rồi đưa vào ống sát ngay dưới nòng súng, cắt bỏ bớt phần đuôi làm trục xoay ống đựng đạn.(2:50)

Bước 4: Tương tự với một ống giấy khác, cắt làm sáu đoạn nhỏ bằng nhau làm ổ xoay. Lấy một mẩu giấy hình chữ nhật có chiều rộng bằng ống đựng đạn quấn quanh một vòng băng chứa đạn.(3:30)

Bước 5: Với ống giấy tiếp theo, bạn cắt lấy bốn đoạn nhỏ bằng chiều dài còn lại của ống xoay. Một đoạn đưa vào ngoài ống, hai đoạn còn lại làm phẳng và cho vào ống còn lại rồi gắn phía dưới đuôi súng( cắt vát đầu ống trên).(5:43)

Bước 6: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, rồi cắt làm hai đoạn dài bằng khoảng cách từ đuôi súng tới đầu ống dưới cùng nòng súng sau đó gắn vào làm phần đỡ băng chứa đạn.(7:35)

Bước 7: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, rồi cắt làm bốn đoạn có chiều dài giảm dần và gắn ngay dưới thanh đỡ đạn sao cho đuôi thẳng nhau còn đầu dịch dần lùi vào.(8:30)

Bước 8: Theo chiều dọc 2 tờ giấy đặt trùng lên nhau quấn lại thành ống, cắt thành sấu đoạn có chiều dài khác nhau gắn lần lượt vuông góc với thanh đỡ băng súng tạo thành tay cầm.(10:00)

Bước 9: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, uốn theo đường tay cầm rồi gắn cố định vào.(11:50)

Bước 10: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, cắt làm hai đoạn có chiều dài bằng chiều dài đường chéo tay cầm súng rồi gắn vào hai mặt tay.(12:20)

Bước 11: Theo chiều dọc tờ giấy quấn lại thành ống, cắt lấy một ống có chiều dài bằng phần trục xoay phía cuối và cắt vát đầu gắn lên phía trên đuôi trục.(12:55)

Bước 12: Tiếp tục theo chiều dọc tờ giấy quấn lại thành ống cắt làm hai ống có chiều dài bằng phần đuôi trục xoay còn bên ngoài, cắt hai đường nhỏ đối diện một đầu rồi làm bẹp xuống gắn vào cuối đuôi súng.(13:55)

Bước 13: Theo mép dọc tờ giấy gặp thành các đường song song chồng lên nhau, làm bẹp xuống rồi uốn thành phần bao cò súng tạo khoảng không rồi gắn cố định tại vị trí của nó.(14:50)

Bước 14: Cắt giấy thành các bộ phận chưa có vỏ rồi dán tương ứng một lượt bên ngoài và cắt bớt phần đầu nòng súng một đoạn ngắn.(15:19)

By: kheotay.com.vn