Top 8 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Súng K98 Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Pubg: Tìm Hiểu Về Kar98K

Tên đầy đủ của khẩu súng bắn tỉa này là Karrabiner 98 kurz hay carbine 98 short. Nó thuộc dạng súng bắn tỉa Bolt-action dùng loại đạn 7.92x57mm Mauser (trong game thì dùng chung đạn 7.62 x51mm cho đơn giản). Nhà sản xuất Mauser là một các tên huyền thoại trong làng vũ khí thế giới, là cha đẻ của nhiều mẫu súng khai sinh ra các loại súng hiện đại sau này. Ngày 21 tháng 6 năm 1935, Mauser Karabine 98 kurz được được quân đội Đức lấy làm khẩu súng tiêu chuẩn trước khi được thay thế bằng những khẩu súng tự động khác cũng của Mauser sau thế chiến thứ 2.

Karr98k IRL (ngoài đời thực).

Hiện K98 và M24 là 2 khẩu SR lên đạn từng viên mà bạn có thể nhặt được ở quanh bản đồ. K98 được săn lùng bởi vì tính chính xác cao của nó cũng như sát thương “khủng”: Chỉ cần 1 viên vào đầu bạn sẽ nằm xuống dù có trang bị mũ 2 đi chăng nữa (Mũ 3 chịu được 1 phát K98 nhưng vẫn mất đến 85% máu). Cũng chính bởi thế nên đây là loại súng bắn tỉa rất được yêu thích bởi những xạ thủ “one hit – one kill” mà không phải đưa bản thân vào tình thế nguy hiểm khi phải tranh giành những khẩu mạnh hơn trong Air Drop.

Clip đạn của Kar98k khiến nó có thời gian nạp đạn khá lâu.

Điểm yếu lớn nhất của khẩu súng này chính là băng đạn không thể mở rộng cũng như thời gian nạp đạn rất chậm (có thể bù vào một chút bằng Bullet loop). Gia tốc đạn cũng không phải là khẩu bắn tỉa nhanh nhất nên bạn sẽ phải tốn công để ngắm và “canh me” khoảng cách trước khi viên đạn đến mục tiêu đang di chuyển. K98 sẽ gây sát thương tối đa khi ở khoảng cách 100m đổ lại, giảm dần đến 485m.

Chính vì vậy M24 sẽ là khẩu súng thay thế cho K98 khi nó vừa được đưa ra khỏi “thính” đề bù cho tốc độ thay đạn, gia tốc đạn đầu ra chậm chạp của khẩu súng bắn tỉa cổ điển này.

Thông số kỹ thuật: Danh sách các phụ kiện có thể gắn lên M24: Cheekpad tăng độ ổn định khi bắn. Bullet Lopp giảm thời gian thay đạn.

Ống nhắm x1: Red Dot Sight, Holographic Sight

Ống nhắm x2, x3, x4, x6, x8, x15.

SR: Flash hider (giấu tia lửa), Compensator (nòng giảm giật) và Suppressor (giảm thanh và giấu tia lửa). Một số điều thú vị về khẩu Kar98k:

K98 là một trong những khẩu súng được lấy nguyên mẫu từ đời thực và có ít thay đổi khi vào thế giới game.

K98 là một vũ khí đặc biệt khi có thể thay đạn theo 2 cách khác nhau: Khi bắn hết cả 5 viên thì sẽ dùng clip đạn 5 viên để thay vào, nếu còn 1 viên trở lên sẽ nạp thêm cho đến khi đủ 5 viên mà clip đạn không bay ra.

Đạn của K98 ngoài đời thực là 7.92 mm chứ không phải 7.62mm, nhà sản xuất làm như vậy để đơn giản hóa gameplay mà thôi.

Cả 2 streamer nổi tiếng là Shroud và Dr.DisReSpect đều được Bluehole ưu ái làm hẳn skin Kar98k với phong cách riêng của từng người như hình bên dưới:

Jelly Donuts

Pubg: Hướng Dẫn Toàn Tập Sử Dụng Nòng Ngắm 4X Scope Với Kar98K Và Sks

Như chúng ta đã biết súng trường Karabiner 98k, thường được gọi ngắn gọn là K98, K98k, KAR98 và KAR98K là một loại súng trường không tự động, lên đạn từng viên được sản xuất bởi nhà máy Mauser. Khẩu súng này đã trở thành vũ khí tiêu chuẩn của quân đội Đức Quốc xã trong suốt thế chiến thứ hai. Còn SKS hay còn biết tới với tên gọi thân thuộc CKC là loại súng trường bắn tự động bền bỉ nhất được thiết kế bởi Liên Xô từ những năm 1945.

Đầu tiên chúng ta phải kể đến sự khác biệt giữa phiên bản 4x Scope cũ và mới.

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với chú ý khi sử dụng nòng ngắm 4x Scope phiên bản mới với từng cự ly ngắm bắn:

100m

Với cự ly này, chúng ta sẽ ngắm mục tiêu ngay tại tâm của nòng ngắm, đối với cả KAR98K và SKS.

200m

Với cự ly này, cả 2 khẩu KAR98K và SKS cũng đều có chung điểm ngắm. Tuy nhiên mục tiêu sẽ được ngắm xuống vị trí vạch thứ 2 như hình.

300m

Đây là cự ly xuất hiện sự khác biệt giữa 2 khẩu súng trường khi sử dụng nòng ngắm 4x Scope. Với SKS, chúng ta có thể giữ mục tiêu tại vị trí giống với cự ly 200m. Còn KAR98K, chúng ta sẽ phải lùi xuống dưới thêm 1 vạch.

400m

Với cự ly này, vị trí tâm ngắm của SKS sẽ rơi vào vạch thứ 3. còn KAR98K sẽ ở vị trí vạch thứ 4.

500m

Khi ngắm bắn mục tiêu tại cự ly 500m, bạn sẽ phải điều chỉnh tâm ngắm nằm ở giữa vạch thứ 4 và vạch thứ 5 đối với SKS. Còn KAR98K thì tâm ngắm sẽ “vừa vặn” tại vạch thứ 5, cũng là vạch cuối cùng.

600m

Với tầm bắn xa như thế này thì việc căn chỉnh tâm ngắm sao cho chính xác nhất thực sự là một bài toán khó. Tuy nhiên không có gì là không thể. Khi sử dụng cả 2 khẩu KAR98K và SKS với tầm ngắm 600m, bạn sẽ phải đặt tâm ngắm dưới vị trí vạch số 5 khá xa như trong hình.

Cách Vẽ Hoa Sen Hoa Súng Và Ếch Bằng Màu Nước

CÁCH VẼ HOA SEN HOA SÚNG VÀ ẾCH BẰNG MÀU NƯỚC

Hoa súng xuất hiện trong ao hồ ở vùng khí hậu ôn đới và nhiệt đới. Chúng thường phát triển theo nhóm, chồng lên nhau. Hoa súng có thể được tìm thấy với các màu trắng, oải hương, vàng và nhiều sắc thái khác nhau của màu hồng. Những chiếc lá màu xanh lục tươi sáng có hình tròn và đường kính có thể lớn tới 12 inch. Bề mặt của chúng là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho ếch và chuồn chuồn. Mặt dưới đóng vai trò như một chiếc ô che nắng và bảo vệ cá.

2. Bắt đầu bằng cách vẽ các bông hoa súng vì chúng rất có thể sẽ là hình dạng lớn nhất và nổi bật nhất trong bức tranh của bạn. Mỗi miếng đệm sẽ cần được vẽ như một hình bầu dục và có một khe ở một bên dừng lại ở tâm. Nó sẽ có các đường gân mọc ra từ điểm đó đến mép lá. Nó phát triển trên một thân cây mềm dẻo và được neo trong bùn ở đáy ao.

3. Nghiên cứu bông hoa. Đây là phần phức tạp nhất – và đẹp nhất trong bức tranh của bạn, vì vậy hãy thực hành theo hai cách. Hãy thử vẽ nó từ từ và cẩn thận bằng bút chì. Sau đó làm tự do bằng cọ trong một vài nét.

4. Tập vẽ con ếch, con chuồn chuồn và con cá, những sinh vật hoạt hình sẽ giúp bức tranh của bạn thêm sinh động. Tất cả chúng đều có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các hình dạng đơn giản, vì vậy vẽ khởi động sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái với chúng.

6. Mua một tấm thảm, khung và móc hoặc móc kim loại và trưng bày tác phẩm của bạn. Bức tranh yên bình này chắc chắn sẽ gợi lên sự so sánh với tác phẩm của nghệ sĩ Monet, người nổi tiếng với những bức tranh hoa súng của mình. Cảm thấy thật vui khi bạn có, nếu chỉ trong một thời gian ngắn, được đi trong đôi giày của Monet và nâng tầm hoa súng lên hàng mỹ nghệ.

Cách Làm Súng Hơi Lò Xo

súng hơi lò xo hoạt động theo nguyên lý nén khí bằng pistong nhờlực đẩy của lò xo. vì lò xo rất mạnhnên ko thể kéo bằng tay mà phải nén lò xo bằng cần bẩy giống như đòn bẩy zậy. Khi lò xo được nén tốiđa thì pittong sẽ được cài vào bộ máy cò. Chúng ta nạp đạn bằng thoi đẩy trong cụm quy lat để đưa đạn vào nòng. Khi tay ta bóp cò thi pittông sẽ được lò xo đẩy chuyển động trong xilanh và đẩy khí trong xilanh thoát ra ngoài qua nòng súng, khí này sẽ tác động lên viên đạn trong nòng đẩy đạn bay ra khỏi nòng với tốc độ rất nhanh và lực mạnh nên có thể phá hủy những vật cản đường như chim, thú nhỏ, kính, tôn thép,lon nước…

Sử dụng lò xo phuộc xe máy 28cm. Hành trình pistong 10cm,xi lanh fi 34li, fi trong 28li. pistong dài 16cm fi 27.5Li Lắp 2sim cao su 28li . Tổng chiều dài xi lanh là 32cm. Dùng nòng 10li lỗ 5li dài 40cm. bắn đạn bi 4.8li. Báng gỗ rộng 4cm tạo rãnh cho thoi đẩy lên đạn và máy cò 1cm.cần lên đạn dài 35cm.Thanh đỡ lò xo dài 8cm.bản vẽ nè.

A, Cấu tạo :

2, MÁY NÉN KHÍ ( MÁY BƠM HƠI)

1, Cấu tạo : có 2 dạng máy nén khí

– Dạng chạy moteur điện , đẩy khí vào bình chứa, Ưu điểm : gọn nhẹ, làm việc êm

– Dạng chạy động cơ xăng hoặc dầu, không cần điện lưới vẫn hoạt động, gây ồn và cồng kềnh.

Thông thường bình chứa khí nén ở phần dưới có lỗ xả, sau khi hoạt động một thời gian, hơi nước ngưng tụ trong bình một lượng đáng kể, vì vậy định kỳ bạn nên mở ốc xả cho nước ra hết, như vậy hơi nước sẽ ít trộn vào màu vẽ và máy của bạn cũng bền hơn.

Máy bơm hơi nên gắn rờ-le tự ngắt khi áp suất đạt ngưỡng ấn định để đảm bảo an toàn.

– ở đầu ra nên lắp van điều áp và bộ lọc khí

– Gắn thêm bộ chia hơi để cùng lúc sử dụng được nhiều súng

– Máy bơm nên để xa khu vực ngồi vẽ .

3, MÀU VẼ :

Ở đây tôi sẽ đề cập chủ yếu đến sơn dầu, khi bạn mua sơn về trong lon hoặc thùng sơn, khi cạy nắp sơn cố gắng đừng làm nó tét rộng, chúng ta chủ yếu sử dụng sơn công nghiệp và dung môi có độ bốc hơi cao nên rất nhanh khô. Để sơn có thể sử dụng được lâu, khi lấy sơn ra sử dụng phần còn lại trong lon, bạn đậy nắp lon thật kín và cân sau đó đễ lon sơn úp ngược xuống ( như vậy không khí không lọt vô trong được, thời hạn bảo quản sẽ được rất lâu, với điều kiện nắp sơn phải tương đối còn khít) đơn giản hơn là khi đậy nắp sơn lại bạn nên dùng băng keo giấy quấn quanh nắp lon vài vòng cũng được.

Sơn phải để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào hoặc nơi có nhiệt độ cao, tránh gần lửa.

Một lưu ý khi pha sơn, có trường hợp sơn của các hãng khác nhau do chế tạo có công thức khác nhau nên khi trộn với nhau chúng không tương thích nên đôi khi xảy ra hiện tượng kết tủa, đóng vón. Vì vậy khi pha sơn không cùng hãng tốt nhất bạn nên pha thử trước một ít xem kết quả ra sao đã.

Khi pha màu phân biệt màu nào màu chủ, màu nào màu phụ. Ví dụ pha màu đỏ Bordeaux thì xác định màu đỏ sẽ là màu chủ ta lấy ra trước và nhiều hơn, màu đen và màu phụ trợ khác ta cho vô từ từ theo liều lượng tăng dần, cho đến khi đạt.

Nguyên tắc chồng màu ( Các bạn đã qua căn bản, ai cũng biết) vẫn cần nhắc lại : Màu đậm đè màu lợt .

Bài đầu tiên tôi sẽ hường dẫn là : Làm thế nào để vẽ NGỌN LỬA.

Khi định vẽ ngọn lửa lên một vật thể nao đó ta cần lưu ý tới chiều chuyển động của vật thể đó, để khi vẽ ngọn lửa không “cháy ngược chiều ” .

………………………