Cách Vẽ Anime Đơn Giản Bằng Bút Chì

--- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Tranh Anime Chibi Đẹp Dễ Thương Bằng Bút Chì Đơn Giản Nhất
 • Cách Vẽ Biểu Đồ Trong Word
 • Cách Nhận Xét Và Vẽ Biểu Đồ Trong Môn Thi Địa Lý
 • Bài 2. Bản Đồ. Cách Vẽ Bản Đồ
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Một Số Loại Biểu Đồ Cơ Bản Trong Excel
 • Khi yêu thích một điều gì đó, nó sẽ luôn xuất hiện trong suy nghĩ của bạn, yêu thích phim ảnh, truyện tranh cũng thế, đặc biệt với thể loại phim anime các tình huống và những nhân vật đại diện cho những trường phía khác nhau, luôn là điều kích thích bạn. Vậy tại sao bạn không thử một lần vẽ lại nhân vật mà bạn yêu thích, để giúp những bạn yêu thích vẽ anime hôm nay, tôi sẽ hướng cho các bạn cách vẽ anime đơn giản bằng bút chì.

  KHÂU CHUẨN BỊ DỤNG CỤ VẼ

  Để quá trình luyện tập các cách vẽ anime đơn giản bằng bút chì, thì bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ khi vẽ, bạn chỉ cần chuẩn một tờ giấy trắng, cây viết chì 2B và những hình anime đơn giản cho người bắt đầu. Lưu ý nếu là lần đầu vẽ hay vẫn trong quá trình tập vẽ anime thì bạn nên chọn loại giấy có kích thước tương đối lớn như giấy A3 hoặc A4 để bạn có thể tập làm quen với những đường nét vẽ, tỉ lệ, bố cục dễ dàng hơn. Chưa hết bạn cần chuẩn bị cho bạn thân sự kiên nhẫn vì có một số người vẽ vì vẽ không được như mong muốn hay nét vẽ bị cứng không thoải mái mà chán nản và cho rằng mình không có khả năng vẽ, từ đó tự ti. Vẽ cần quá trình rèn luyện không phân biệt bạn có năng khiếu hay không chỉ cần bạn yêu vẽ và kiên nhẫn rèn luyện là được.

  HƯỚNG DẪN CÁCH VẼ ANIME ĐƠN GIẢN BẰNG BÚT CHÌ

  Xong công đoạn chuẩn bị bây giờ ta sẽ bắt đầu với quá trình hướng dẫn cách vẽ anime đơn giản bằng bút chì, phương pháp dưới đây có thể áp dụng cho cách vẽ nam và cách vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì. Không chỉ thế đây là bước cơ bản để cho các bạn có ý muốn học cách vẽ truyện tranh anime, vì vậy hãy nghiên cứu và thực hành với những phương pháp này.

  PHÁC HỌA DÁNG NGƯỜI NHÂN VẬT

  Đầu tiên của phương pháp dạy cách vẽ anime đơn giản bằng bút chì, bạn xác định bố cục tờ giấy sao cho nhân vật nằm ở trung tâm tờ giấy là đẹp. Sau đó vẽ đầu nhân vật, bạn có thể phác họa khái quá đầu nhân vật như quả trứng, quan sát đối tượng vẽ để tạo nét cho quả trứng thành phần đầu của nhân vật. Tiếp theo dựa vào tỉ lệ khuôn mặt mà phân chia vị trí của ngũ quan. Bạn phải nhớ vị trí của ngũ quan còn tùy thuộc vào góc nghiêng khuôn mặt của đối tượng mà sắp xếp.

  FANPAGE LỚP DẠY VẼ MỸ THUẬT ART LAND

  Còn về cách vẽ dáng người anime bạn nên chọn các hình vẽ nhân vật ở dáng đứng khi mới tập vẽ, vì dáng đứng là dáng cơ bản dễ dàng cho bạn thao tác hơn so với nhân vật anime ngồi, nằm, tựa vai,…Cái này bạn dựa theo tỉ lệ cơ thể và các đường cong trên người nhân vật dễ vẽ, cần quan sát nghiên cứu cũng như phân tích các đường nét để bức tranh trông hoàn mĩ hơn. Nếu bạn yêu thích cổ trang, muốn học cách vẽ anime cổ trang bằng bút chì thì cũng không khác gì bước trên chỉ khâu quần áo tương đối phức tạp, bạn chỉ cần nhìn ảnh vẽ theo cách bạn nhận thấy là được nhớ đừng quên các nếp áo.

  Cách vẽ dáng người nam, nữ chi tiết tại: CÁCH VẼ ANIME ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  VẼ NGŨ QUAN KHUÔN MẶT ANIME BẰNG BÚT CHÌ

  Vẽ ngũ quan hay nói cụ thể hơn là vẽ mắt, mũi, môi, chân mày,… của là một quá trình quan trọng trong việc học cách vẽ anime đơn giản bằng bút chì. Bước này không khó chỉ cần bạn nắm rõ tỉ lệ khuôn mặt.

  Đến với cách vẽ mắt anime bằng bút chì tùy theo nhân vật sẽ có các cách vẽ mắt khác nhau bạn chỉ cần nhìn và vẽ theo là được những đối với phần tạo sự long lanh cho mắt bằng bút chì thì bạn nên chú ý. Phần trên của con ngươi sẽ đậm hơn phần dưới vì bị mí mắt trên che ánh sáng, trong con ngươi luôn có một phần chấm sáng của ánh sáng chiếu vào, tuân thủ theo những lưu ý này kết hợp với những gì quan sát được tin chắc bạn sẽ vẽ được.

  Cách vẽ môi anime bằng bút chì không khó hoặc có khi phần môi còn không được tả mà chỉ là một đường thằng đường cong gợi hình, cách vẽ mũi anime cũng y vậy nên muốn tìm hiểu thêm bạn có thể tham khảo hình bên dưới.

  Hướng dẫn vẽ ngũ quan anime chi tiết: CÁCH VẼ NGŨ QUAN ANIME, MANGA

  Vẽ miêng và mũi anime (Nguồn: Pinterest)

  Đây là những cách vẽ anime bằng bút chì và cũng là cách vẽ anime đơn giản bằng bút chì mà tôi tích lũy được, nên nhớ cách vẽ anime đẹp hay không, hiệu quả hay dở tệ đều do người vẽ có kiên trì luyện tập hay không để quyết định. Mong giúp được người yêu vẽ.

  NHẬN TƯ VẤN DẠY VẼ CHO THIẾU NHI ART LAND

  Nguồn: chúng tôi

  Tag: ve tranh anime,tranh ve anime,huong dan ve anime,ve tay anime,ve anime co trang,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Anime Manga Nữ Chibi Dễ Thương Bằng Bút Chì Màu
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Nữ Đơn Giản Bằng Bút Chì
 • Cách Vẽ Anime Nam Ngầu, Lạnh Lùng, Đơn Giản Từng Bước
 • Cách Vẽ Tóc Nam Anime Từng Bước
 • Vẽ Nhân Vật Anime Nam Vừa Chuẩn Vừa Ngầu
 • Cách Vẽ Anime Nữ Đơn Giản Bằng Bút Chì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Tranh Phong Cảnh Lớp 7 Đơn Giản Nhất Cho Các Bạn Học Sinh
 • 3 Cách Vẽ Eyeliner Cho Người Mới Học Cực Đơn Giản
 • Phương Pháp Học Vẽ Người Đơn Giản Cùng Artland
 • Cách Thức Học Vẽ Hiệu Quả Nhất
 • 8 Kênh Youtube Dạy Trẻ Học Vẽ Cực Hiệu Quả Và Thú Vị
 • Cách vẽ anime nữ đơn giản. Anime (phim hoạt hình Nhật Bản) không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam, bởi những tạo hình nhân vật dễ thương cùng với nội dung phim đầy ý nghĩa ẩn giấu,…Đây chính là lý do khiến nhiều người bắt đầu tìm hiểu về cách vẽ anime đẹp để họa lại những nhân vật mình yêu thích. Và chắc hẳn sẽ có những couple, những nhân vật nữ siêu ngầu khiến các bạn say đắm, vậy hãy để chúng tôi giúp bạn vẽ lại các nhân vật nữ đó qua bài viết hướng dẫn cách vẽ anime girl này nhé

  GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TẠO HÌNH ANIME NỮ

  Tạo hình của anime nữ cũng không khác gì tạo hình của những anime khác, cơ thể chuẩn theo tỉ lệ đầu người gồm bảy đầu người và kèm theo đó là tỉ lệ khuôn mặt quen thuộc khi vẽ các ngũ quan trên gương mặt anime nữ. Dáng người của nhân vật thường thon gọn, thướt tha, gương mặt mền mại, chân và tay sẽ khá thanh mảnh tạo sự mền mại cho nhân vật của bạn. Và phần không thể thiếu đó chính là vẽ quần áo, vẽ đồ anime nữ, giày của nhân vật nữ, đặc biệt nếu là một đôi giày cao gót sẽ có cách vẽ giày cao gót anime khác với cách vẽ giày anime thông thường. Trước khi bước vào bài viết hướng dẫn cách vẽ anime nữ chi tiết, tôi sẽ nhắc cho các bạn một ít thông tin về tỉ lệ khuôn mặt

  Tỉ lệ khuôn mặt được chia thành 3 phần bằng nhau

  • Từ chân tóc đến đường mắt = từ chân mày đến chân mũi
  • Từ chân mày đến mũi = từ chân mũi đến cằm
  • Môi nằm giữa khoảng cách từ chân mũi đến cằm

  Tỉ lệ cơ thể người

  FANPAGE LỚP DẠY VẼ MỸ THUẬT ART LAND

  HƯỚNG DẪN CÁCH VẼ ANIME NỮ ĐƠN GIẢN

  Dưới đây là những phương pháp về cách vẽ anime nữ đẹp cùng với các hình vẽ anime đơn giản để hướng dẫn cho các bạn dễ hiểu hơn.

  1. CÁCH VẼ KHUÔN MẶT ANIME NỮ

  Tương tự như cách vẽ khuôn mặt anime thông thường, cách vẽ khuôn mặt anime nữ cũng bắt đầu với hình tròn biểu tượng cho đầu, từ viền đường tròn, kéo thêm vài nét vẽ tạo hình cho cằm, nhưng ở anime nữ kết hợp với quan sát mẫu bạn nhớ gương mặt nên thon gọn, hạn chế những đường nét góc cạnh sắc nhọn, để nhân vật mà bạn vẽ trong nhẹ nhàng hơn.

  Sau đó là tạo hình mái tóc, cái này bạn vẽ dựa theo quan sát hoặc theo ý thích của bản thân. Đầu tiên phác họa hình dáng của tóc, vẽ các nếp tóc lớn, sau khi có nếp tóc lớn bạn bắt đầu phân tích rồi vẽ các nếp tóc nhỏ, thế là bạn đã xong một bộ tóc xinh đẹp cho nhân vật anime nữ. Hãy chọn nét vẽ tạo hình mền mại để mái tóc của nhân vật nữ trở nên nhẹ nhàng, quyến rũ.

  2. CÁCH VẼ NGƯỜI ANIME NỮ

  Sau khi vẽ xong gương mặt, bạn đừng vội vẽ ngũ quan anime nữ, mà nên phác họa vóc dáng của anime nữ. Cách vẽ dáng người anime nữ phụ thuộc vào tỉ lệ cơ thể và tư thế của nhân vật ví dụ: ngồi, nằm, tựa vai,… Tùy theo tình huống kết hợp với quan sát và nghiên cứu để xác định phần nào phụ thuộc vào tỉ lệ phần nào vẽ theo quan sát nhé. Đây là cách vẽ người anime đơn giản theo kinh nghiệm của tôi, cùng quan sát ảnh để hiểu rõ hơn nhé.

  Xem cách vẽ tạo dáng anime chi tiết tại link: HƯỚNG DẪN VẼ CƠ THỂ ANIME, MANGA

  3. VẼ NGŨ QUAN TRÊN KHUÔN MẶT ANIME NỮ

  Đầu tiên ta bắt đầu với việc vẽ mắt. Cách vẽ mắt anime nữ không khó như vẽ mắt của người thật bạn chỉ cần quan sát nhân vật của bạn thuộc phong cách dễ thương ngây thơ thì mắt sẽ to và có chút long lanh, còn nếu đây là một nữ cường, phong cách ngầu, cá tính mạnh thì mắt sẽ có phần xéo lên và không quá to tạo cảm giác sắc sảo.

  Vẽ mắt anime (Nguồn: Pinterest)

  Tạm xong phần cách vẽ mắt anime nữ đẹp, ta tiếp tục bài viết với phần cách vẽ miệng anime nữ. Đây là phần đơn giản trên gương mặt anime nữ, bởi theo dõi phim anime bạn có thể thấy hầu như miệng các nhân vật không hề phức tạp chỉ có một đường nét là xong hoặc có cụ thể hơn cũng chỉ có thêm viền môi là hết. Vì vậy phần này bạn cứ quan sát hình rồi vẽ. À vẽ mũi anime cũng rất đơn giản nhe chỉ vài nét tạo hình đầu mũi là xong hoặc thậm chí có những nhân vật không hề được vẽ mũi nên phần này tùy theo nhân vật bạn chọn mà vẽ.

  Tìm hiểu cách vẽ ngũ quan chi tiết tại link: CÁCH VẼ NGŨ QUAN ANIME, MANGA

  4. CÁCH VẼ TAY VÀ CHÂN ANIME

  Đây là phần dựa vào tỉ lệ cơ thể và quan sát nghiên cứu nhân vật để xác định vị trí khuỷu tay nằm ở đâu, cổ tay ở nơi nào, khớp gối bàn chân cũng như vậy, nên cách vẽ chân anime nữ và cách vẽ tay anime nữ chủ yếu phụ thuộc vào quan sát là chính nha.

  Riêng đối với vẽ bàn tay anime bạn cần phải thật khéo léo, để quá trình vẽ bàn tay trở nên dễ dàng hơn thì ngay bước đầu bạn nên vẽ nhân vật với kích thước lớn để khi vẽ bàn tay trở nên dễ thao tác hơn. Bạn nên phác họa dáng bàn tay trước ví dụ như: tay úp, tay ngửa, xoa tay, tay nắm chặt lại,… Sau khi phác được khái quát dáng tay rồi thì vẽ chi tiết các ngón tay theo như cách quan sát của bạn.

  5. GÓC NGHIÊNG KHUÔN MẶT

  Đối với cách vẽ góc nghiêng khuôn mặt anime, thì có những góc quen thuộc như góc 1/2, góc 3/4, ngoài ra còn có các góc như: ngước lên, cúi đầu,… Với những góc nghiêng khác nhau sẽ có vị trí ngũ quan khác nhau vì vậy hãy quan sát thật kỹ tước khi vẽ.

  Bài viết đã tổng hợp các cách hướng dẫn vẽ anime đơn giản nhất và mách với các bạn một điều không nhất thiết phải vẽ y hệt nhân vật, bạn có thể vẽ theo cảm nhận, sự yêu thích của bản thân, bạn có thể tạo ra phong cách cho riêng mình.

  NHẬN TƯ VẤN DẠY VẼ CHO THIẾU NHI ART LAND

  Nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Vẽ Kiến Trúc Cơ Bản Đơn Giản Nhất
 • Trung Tâm Luyện Thi Đại Học Khối V, Khối H Tại Hà Nội: Cách Học Vẽ Đơn Giản Nhất
 • Nghề Thiết Kế Nội Thất Có Cần Phải Vẽ Đẹp Hay Vẽ Tay Giỏi
 • Muốn Vẽ Đẹp Phải Bắt Đầu Từ Đâu?
 • Sự Thật Việc Học Vẽ Tay Có Cần Năng Khiếu, Cần Hoa Tay !!
 • Tranh Vẽ Bút Chì Đơn Giản, Ngộ Nghĩnh

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Mẹo Để Vẽ Bộ Xương Người
 • Cách Vẽ Một Bộ Xương
 • Bộ Sưu Tập 20+ Mẫu Tranh Cho Bé Tô Màu Xe Đạp Dành Cho Bé
 • Tony Buzan: Truyền Cảm Hứng Bằng “Sơ Đồ Tư Duy”
 • Tuyển Sinh Đại Học Chính Quy ✅ Trường Đại Học Bình Dương ☎️ Tel: (0274) 730 3399
 • Hình vẽ đẹp, cute dễ thương luôn sự yêu thích của nhiều người nhất là các bạn trẻ. Những nét vẽ bằng chì tuy đơn giản nhưng trông cực kì đẹp, cuốn hút, chỉ nhìn thôi đã thấy được sự đáng yêu, cute mà tác giả muốn thể hiện.

  Ảnh vẽ hoạt hình chibi, anime cũng được các bạn trẻ rất thích thú tìm hiểu cách vẽ. Có bạn còn thích cả yêu thích đọc truyện tranh, xem phim hoạt hình anime, chibi. Nhìn ảnh vẽ anime buồn hay cute đều trông rất cuốn hút, như nhìn được tận sâu nỗi buồn của nhân vật vậy. Với những người chia tay khi xem ảnh vẽ đẹp nhưng buồn đều cảm thấy có gì đó buồn, nhói đau.

  Với hình vẽ cute, dễ thương trông cực kì yêu luôn. Bạn muốn học vẽ ảnh cute đẹp thì hãy sắm cho mình một cây chì để học nét vẽ đầu tiên. Với những bạn am hiểu về đồ hộ thì ảnh vẽ lại rất đẹp, mượt mà, trông chân thực, sống động như thật.

  Bạn có thể tải những bức ảnh vẽ đẹp về máy tính hay điện thoại để làm ảnh nền động. Khi đó các ảnh vẽ sẽ tự thay đổi ảnh khi bạn xem điện thoại hay máy tính trông rất sinh động, bớt tẻ nhạt.

  Với bạn thích sự đơn giản thì có thể chỉ sử dụng duy nhất một ảnh vẽ cute bằng chì, ảnh chibi, anime làm hình nền, avarta, ảnh bìa là được.

  Tải ngay Hình ảnh vẽ chibi, anime siêu đẹp, siêu dễ thương

  Cập nhật hình vẽ đẹp đơn giản, cute mới nhất 2022

  Tổng hợp hình vẽ siêu đẹp, siêu cute, cực kỳ đơn giản cho năm 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Tưởng Vẽ Tranh Đề Tài Môi Trường Đẹp Và Ý Nghĩa
 • Vẽ Tranh Phong Cảnh Đơn Giản Chỉ Với 3 Bước Hướng Dẫn Chi Tiết
 • Tổng Hợp Các Bức Vẽ Tranh Bảo Vệ Môi Trường Đẹp Nhất
 • Một Số Ý Tưởng Độc Đáo Vẽ Tranh Bảo Vệ Môi Trường
 • Cô Trò Lớp Vẽ Cầu Vồng Cùng Nhau Vẽ Tranh Bảo Vệ Môi Trường
 • Cách Vẽ Lông Mày Bằng Bút Chì Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vẽ Chân Mày Bằng Bút Chì Vừa Đẹp Vừa Tự Nhiên
 • Cách Vẽ Chân Mày Bằng Bút Chì
 • Cách Vẽ Lông Mày Anime & Manga
 • Vẽ Lông Mày Nhân Vật Anime Manga Vô Cùng Đẹp
 • Bật Mí 5 Bước Kẻ Chân Mày Đẹp Và Hợp Phong Thủy Nhất
 • Cách vẽ lông mày bằng bút chì đơn giản nhất

  Cách vẽ lông mày bằng bút chì thực hiện những gì?

  Vẽ lông mày nhìn có vẻ như đơn giản nhưng phải cần tỉ mỉ trải qua từng bước mới có được kết quả làm đẹp thành công. Vậy nên, chúng ta phải tuân thủ các nguyên tắc như sau:

  Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ vẽ chân mày

  Cách vẽ lông mày bằng bút chì thực hiện những gì?

  – Bút chì vẽ chân mày.

  – Khuôn kẻ lông mày (lựa chọn hình dáng mày phù hợp với khuôn mặt).

  – Dao cạo, nhíp, kéo nhỏ.

  – Tăm bông.

  – Kem che khuyết điểm.

  – Mascara, phấn.

  Bước 2: Xác định 3 điểm trên chân mày

  – Điểm đầu: Dùng chì kẻ đặt theo đường thẳng từ rìa ngoài của cánh mũi đi thẳng lên qua góc ngoài của mắt.

  – Điểm giữa: Đây là đỉnh của chân mày và là điểm cao nhất được tính từ cánh mũi đi theo đường thẳng qua nhãn cầu mắt.

  – Điểm cuối: Là điểm đi theo đường thẳng nghiêng từ rìa ngoài của mũi đi qua rìa ngoài của mắt.

  Bước 3: Định hình dáng chân mày

  – Dùng cọ vẽ chải lông mày vào nếp cho ngay hàng.

  – Đặt khung vẽ chân mày để định hình dáng chân mày. Sau đó, dùng bút chì vẽ theo đường phía trên và phía dưới theo khuôn có sẵn.

  Đối với những cô nàng mới tập kẻ chân mày thì có thể dùng khuôn để dễ dàng vẽ. Nhưng nếu bạn đã là dân chuyên nghiệp thì có thể không cần dùng đến khuôn mà vẫn vẽ được hàng lông mày đẹp tự nhiên.

  Bước 4: Tỉa gọn gàng lông mày

  Để hàng lông mày theo nếp trong khuôn đã tạo thì các bạn cần tỉa gọn gàng những sợi lông mày mọc dư thừa ở rìa ngoài. Đối với những ai không có lông mày thì có thể bỏ qua bước này. Nhưng đối với bạn có hàng lông mày rậm, mọc không đều thì chúng ta đừng tiếc mà hãy cạo để lông mày sắc nét hơn.

  Cách vẽ lông mày bằng bút chì theo từng dạng khuôn mặt

  Chúng ta nên biết rằng mỗi dạng mặt đi kèm với hàng mày thích hợp thì mới tạo ra đường nét cân xứng hoàn hảo. Nếu một ngày đẹp trời nào đó bạn cố gượng ép hàng mày khác biệt với khuôn mặt lẫn mái tóc thì rất dễ khiến bản thân trở thành “trò hề”. Vì vậy, chúng ta nhất định phải xác định dáng mày phù hợp với gương mặt của mình và thực hiện cách vẽ đúng như sau:

  Cách vẽ chân mày cho khuôn mặt tròn: Dáng mày cong hay mày xếch sẽ phù hợp với dạng gương mặt tròn. Vì giúp cho khuôn mặt trông dài và thon gọn. Đối với cách vẽ chân mày dạng mặt này thì chú ý cách vẽ như sau: Tô hơi nhạt ở phần đầu và cong dần ở điểm giữa tạo nên hình cánh cung nhưng vẫn có đường nét gấp khúc để thấy rõ nét mặt dài.

  Cách vẽ lông mày bằng bút chì theo từng dạng khuôn mặt

  Cách vẽ chân mày cho khuôn mặt dài: Dáng mày ngang là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho dạng khuôn mặt dài. Bởi khi nhìn vào trông phần trán rộng ra giúp cho gương mặt trông ngắn lại. Cách vẽ chân mày ngang cũng khá đơn giản: Chỉ cần tô chân mày theo khung đã tạo theo một đường thẳng ngang đến phần đuôi mắt là đã có ngay đôi mày xinh xắn.

  Cách vẽ chân mày cho khuôn mặt vuông: Dáng mày cánh cung sẽ rất hợp với gương mặt này vì giúp cho xương quai hàm trông gọn lại. Thao tác vẽ chỉ cần lưu ý một điểm nhỏ như sau: Tô mày hơi cong ở phần đuôi, đo chiều rộng của chân mày ở các điểm đầu và giữa bằng nhau.

  Cách vẽ chân mày cho khuôn mặt kim cương: Dáng mày cong nhẹ sẽ dành cho gương mặt mày. Và chỉ cần dùng chì vẽ cong nhẹ từ phần đầu cho đến đuôi chân mày, chú ý màu sắc hợp tone với màu tóc. Màu vẽ có thể hơi dày cùng với độ cong thích hợp sẽ giúp gương mặt trông giảm độ rộng. Nhờ đó mà các đường nét sẽ cân xứng hơn.

  Cách vẽ chân mày cho khuôn mặt trái xoan: Nếu “trời cho’ bạn một gương mặt trái xoan thì đó là sự may mắn lớn nhất. Bởi gương mặt trái xoăn tuyệt đẹp không hề có đối thủ cân xứng và phù hợp với hầu hết các dáng mày khác nhau. Chúng ta chỉ cần dùng bút chì vẽ cong phần giữa, ít góc cạnh, tạo dáng thanh mảnh là đủ để xuýt xoa trước vẻ đẹp hoàn hảo của khuôn mặt này.

  Bên cạnh đó, nếu những ai muốn giữ cố định hàng mày cho ngay nếp, không bị trôi chì kẻ hay phấn tô thì có thể dùng mascara. Cách thực hiện đơn giản là bạn chỉ cần chọn màu mascara theo sở thích và vuốt nhẹ theo chiều lông mày.

  Cách vẽ lông mày bằng bút chì cần tránh những gì?

  Đôi mày đẹp là phải có sự tổng hợp các yếu tố màu tóc, phong cách trang điểm, màu da. Trong đó, có những điều chúng ta cần tránh nếu không muốn biến thành “thảm họa” bởi lối trang điểm thiếu “gu” thẩm mỹ. Vậy mọi người cần tránh những gì?

  – Màu chì kẻ không phù hợp với màu tóc: Việc chọn màu bút chì sáng hoặc tối hơn so với màu tóc hay màu da sẽ làm cho bạn nổi bật. Nhưng sự nổi bật này lại không giúp chúng ta đẹp hơn mà biến chúng ta trở thành trung tâm của lối trang điểm kém duyên. Do vậy, nên chọn màu vẽ sao cho gần giống với màu tóc là thích hợp nhất.

  – Tô quá đậm ở đầu chân mày: Dù trang điểm đẹp đến đâu thì mọi cô gái đều hy vọng rằng mình sẽ giữ được nét tự nhiên nhất. Nhưng niềm hy vọng này sẽ vụt tắt nếu như bạn vẽ quá đậm ở phần đầu. Bởi trông rất giống đôi mày “sâu róm” làm cho khuôn mặt thô cứng và thiếu tự nhiên.

  Chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ dựa trên tiêu chí nào?

  Hiện nay không khó để tìm đến khóa học phun xăm thẩm mỹ nhưng để lựa chọn một nơi uy tín, chất lượng thì các bạn cần dựa trên các yếu tố sau:

  – Vẽ đuôi lông mày dài hơn đuôi mắt: Bạn đừng cố vẽ đuôi lông mày quá dài bởi không tạo được điểm nhấn nổi bật mà còn khiến gương mặt trông buồn hơn. Vì vậy, chúng ta chỉ nên dừng bút chì vừa phải ngang bằng với phần đuôi mắt.

  – Cơ sở vật chất: Thời đại internet như hiện nay thì việc tìm đến các trang website về khóa học phun xăm khá dễ dàng. Nhưng có những trang web đánh lừa chúng ta bằng những hình ảnh sang trọng đẳng cấp. Vì vậy, để xác thực hơn thì bạn nên tìm các video giới thiệu về trường, trang web chính với những hình ảnh có dán logo. Hoặc xem những đoạn livestream giới thiệu thực tế về lớp học. Để từ đó chúng ta có thể xác định chính xác cơ sở vật chất có hiện đại hay không.

  – Đội ngũ giảng viên: Một trường giảng dạy uy tín, chất lượng bao giờ cũng giới thiệu thông tin của từng giảng viên trên web chính của mình. Do vậy, các bạn có thể tra cứu thông tin, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm mà họ có được. Từ đó, bạn sẽ biết được mình được hướng dẫn bởi những người có chuyên môn ra sao, có chuyên nghiệp hay không. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng vì họ chính là người “đưa đường chỉ lối’ giúp chúng ta đến với nghề.

  – Chương trình giảng dạy: Một trung tâm giảng dạy có chất lượng cũng sẽ trình bày chương trình học rõ ràng để các học viên có thể tìm hiểu. Các bạn có thể theo dõi tại trang web, fanpage để biết nội dung học được thiết kế ra sao. Nếu có phương pháp giảng dạy khoa học thì phải bao gồm chương trình cơ bản để học lý thuyết. Sau đó, từng bước học lên nâng cao để trực tiếp thực hành tay nghề trên người thật.

  Chọn khóa học phun xăm thẩm mỹ dựa trên tiêu chí nào?

  Khóa học chất lượng cần đảm bảo những gì cho học viên?

  Việc học không đơn giản là để chúng ta trải nghiệm cho vui mà quan trọng hơn hết là tìm kiếm con đường nghề nghiệp tương lai. Vì vậy, các bạn hãy lựa chọn một trường đào tạo mà đảm bảo cho chúng ta những điều như sau:

  – Hỗ trợ việc làm: Sau khi hoàn thành khóa học và trở thành kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp thì các bạn được trường giới thiệu việc làm. Trong đó, có những đảm bảo về việc đào tạo cho đến khi vững tay nghề, được “cầm tay chỉ việc”.

  – Lộ trình thăng tiến rõ ràng: Việc học nghề cốt lõi chỉ để đi làm và có thu nhập. Vì vậy, cần lựa chọn nơi mà giúp bạn định hướng được con đường mình sẽ đi. Cụ thể là đi làm với mức thu nhập ra sao, làm tại đâu. Hoặc giả chúng ta có đủ khả năng mở Spa thì trường sẽ giúp đỡ các bạn những gì.

  Khóa học chất lượng cần đảm bảo những gì cho học viên?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Lông Mày Tự Nhiên Bằng Bút Chì “xé”
 • Mách Nhỏ Cách Vẽ Chân Mày Bằng Bút Chì Siêu Nét, Siêu Đẹp
 • Cách Vẽ Chân Mày Bằng Bút Chì Chuyên Nghiệp Như Makeup Artist
 • Cách Vẽ Chân Mày Bằng Bút Chì Cực “chuẩn” Cho Khuôn Mặt Thanh Tú
 • Thay Đổi Dáng Lông Mày Chỉ Với Bút Chì Kẻ
 • Cách Vẽ Anime Nữ Đơn Giản Bằng Bút Chì Cực Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Dạy Kiểu Bài Vẽ Tranh Chân Dung Cho Học Sinh Lớp 3
 • Tự Học Vẽ Sketchnote Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Vẽ Sketchnote. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Chuyên Nghiệp
 • Cách Vẽ Mắt Cho Nam Anime & Manga
 • Hướng Dẫn Vẽ Chân Dung Nam Thanh Niên
 • Anime chắc chắn không còn quá xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Những tạo hình nhân vật anime dễ thương, đa dạng biểu cảm luôn thu hút sự chú ý và khiến nhiều bạn trẻ muốn tìm cách vẽ các nhân vật anime sao cho đẹp và ấn tượng nhất.

  Giới thiệu chung về tạo hình anime nữ

  Nhìn chung, tạo hình anime nữ cũng không khác nhiều những anime khác. Dáng người của nhân vật anime nữ thường thướt tha, thon gọn, gương mặt thanh thoát, tay và chân khá thanh mảnh nhằm tạo nên sự mềm mại cho nhân vật.

  Bên cạnh dáng người, thì bạn cũng nên chú ý tới từng chi tiết như mắt, mũi, miệng, mái tóc và trang phục cho nhân vật anime nữ. Khéo léo kết hợp những chi tiết này một cách hài hòa sẽ giúp cho nhân vật anime nữ của bạn có được thần thái đúng với mong muốn, thêm sinh động và thu hút hơn.

  Cách vẽ anime nữ đơn giản bằng bút chì

  Cách vẽ anime nữ đơn giản – Vẽ phần đầu và khuôn mặt

  Bước 1: Vẽ bố cục phần đầu nhân vật

  • Bạn vẽ 1 hình bầu dục để làm bố cục cơ bản nhất cho phần đầu của nhân vật anime nữ. Bạn cũng không cần phải vẽ tỉ lệ chính xác nhưng nên tạo một hình oval hẹp hơn ở phía dưới bởi phần này sẽ là cằm của nhân vật.
  • Sau khi vẽ hoàn chỉnh 1 hình oval, bạn vẽ 1 đường nằm ngang qua phần trung tâm của nó, sau đó, vẽ thêm 1 đường dọc qua tâm hình và giao cắt với đường nằm ngang kia (như hình bên dưới). Chính 2 đường này sẽ là cơ sở để bạn có thể dựa vào và vẽ các đặc điểm trên gương mặt.
  • Nếu muốn nhân vật của mình có gương mặt to hơn, bạn có thể mở rộng phần dưới của hình oval và chỉ nhỏ hơn phần trên một chút. Còn nếu muốn gương mặt của nhân vật thon thả, bạn có thể vẽ phần dưới hình oval nhỏ hơn so với phần trên.

  Bước 2: Vẽ mắt cho nhân vật anime

  Đôi mắt của nhân vật anime nói chung thường to hơn mức bình thường, nó có thể chiếm tới 1/4 hoặc 1/5 chiều cao của gương mặt. Để vẽ mắt bạn thực hiện như sau:

  • Vẽ 1 đường mi trên dày ở vị trí ngay dưới đường nằm ngang ở một bên của đường thẳng đứng.
  • Sau đó, bạn vẽ 1 hình bán nguyệt hướng xuống dưới đường mi trên vừa vẽ và vẽ con ngươi màu đen ở trung tâm của hình bán nguyệt đó.
  • Tiếp đến, bạn vẽ 1 đường nằm ngang hẹp dưới hình bán nguyệt để tạo mi mắt dưới.

  Bước 3: Phác thảo lông mày

  Bạn vẽ 1 đường cong dài ở ngay bên trên đường kẻ nằm ngang để làm lông mày cho mỗi bên mắt. Bạn nên vẽ đường cong này dài hơn 1 chút so với đường mi trên của mắt. Sau đó, bạn nhớ tô đậm đoạn đầu lông mày ở trung tâm khuôn mặt.

  Bước 4: Vẽ mũi

  Nếu tinh tế và ngắm các nhân vật anime từ 1 bên thì bạn mới có thể phát hiện ra chiếc mũi. Thậm chí ở một số tạo hình nhân vật anime nữ, bạn cũng không cần thiết phải vẽ bộ phận này.

  Bước 5: Vẽ miệng

  Tường tự với mũi, miệng của anime nữ cũng rất đơn giản và tinh tế. Để tạo hình khuôn miệng cho nhân vật, bạn vẽ một đường nằm ngang dài bằng khoảng cách giữa 2 mắt.

  Sau đó, bạn có thể làm cong đường phía trên nếu muốn nhân vật anime mỉm cười hoặc hướng xuống dưới nếu muốn thể hiện nhân vật buồn chán.

  Bước 6: Vẽ tai

  Nếu nhân vật của bạn có mái tóc dài, bạn có thể bỏ qua bước vẽ tai này.

  Còn nếu nhân vật tóc ngắn, bạn có thể vẽ 1 hình bầu dục nhỏ ở mỗi bên đầu và cố gắng cho 2 bên tai đối xứng với nhau. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đặt đỉnh tai thẳng hàng với đường nằm ngang chạy qua phần tâm của gương mặt, phần dưới vành tai thẳng hàng với phần dưới của mũi.

  Bước 7: Vẽ mái tóc cho nhân vật anime nữ

  Thông thường, tóc của nhân vật anime nữ thường có đuôi nhọn và chia thành nhiều phần khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào trí tưởng tượng và sở thích mà bạn có thể vẽ mái tóc khác nhau. Bạn có thể chọn vẽ tóc ngắn bồng bềnh, tóc lỡ hay tóc dài… Tuy nhiên, dù chọn kiểu tóc nào cho nhân vật anime nữ thì bạn cũng cần tránh vẽ chi tiết từng sợi tóc mà thay vào đó là vẽ các mảng tóc lớn, khoảng 4 đến 5 lọn to ở đuôi tóc.

  Nếu tóc nhân vật dài, bạn có thể vẽ 2 bím tóc cân xứng với phần đuôi nhọn, hay thậm chí bạn có thể vẽ tóc búi tròn trên đỉnh đầu cũng được. Ngoài ra, bạn cũng có thể vẽ tóc mái cho nhân vật bằng cách vẽ vài mảng tóc khác nhau trên trán.

  Với kiểu tóc ngắn, bạn có thể vẽ 3 hoặc 4 phần tóc khác nhau rồi vuốt sáng một bên trán của nhân vật.

  Vẽ tranh anime nữ bằng bút chì – Vẽ phần thân nhân vật

  Bước 1: Vẽ bố cục phần thân

  Để vẽ bố cục phần thân của nhân vật, bạn dùng các đường thẳng cho thân, chân và tay. Cánh tay và thân có chiều dài bằng nhau và chân dài hơn khoảng 1/3 thân.

  Sau đó, bạn vẽ các hình tam giác hoặc bầu dục cho đôi tay và chân sao cho đôi tay dài bằng 1/5 chiều dài cánh tay và bàn chân bằng 1/6 chiều dài chân.

  Lưu ý: Để có tỉ lệ cân xứng, bạn nên vẽ bố cục hình que cao gấp 7 lần phần đầu nhân vật.

  Bước 2: Phác thảo hình dạng chung của cơ thể

  Dựa vào các đường hình que, bạn có thể vẽ phác thảo phần tay, thân, chân và hông của nhân vật. Bạn cũng có thể không cần quan tâm quá tới độ chính xác của phần tay.

  • Bạn vẽ hình bầu dục cho phần chân trên, dưới, cánh tay rồi vẽ 1 vòng tròn ở mỗi khớp của đầu gối và khuỷu tay.
  • Với phần thân, bạn vẽ 1 hình tứ giác rộng hơn ở phía trên và hẹp hơn ở phía dưới. Các góc rộng trên cùng sẽ thành vai của nhân vật.
  • Với phần hông, bạn vẽ 1 hình bầu dục qua điểm giao giữa cẳng chân và thân.

  Bước 3: Chỉnh lại hình dạng chung của cơ thể

  Bạn bắt đầu tinh chỉnh lại các phần khác nhau của cơ thể để chúng giống thật hơn. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một bản phác thảo chi tiết về cơ thể nhân vật với các đường nét rõ ràng hơn.

  Để nối và chỉnh phần chân, bạn vẽ xung quanh các đường bao ngoài của mỗi hình dạng, tạo thành hình đôi chân (hình bầu dục cho chân trên & dưới, hình tròn cho đầu gối và các hình vẽ bàn chân), sau đó tô mịn đường nét để đôi chân trông thật hơn.

  Với phần thân trên, bạn cũng thực hiện tương tự. Bo tròn các góc của thân cho vai rồi vẽ 2 đường cong lên từ tâm của thân cho phần cổ. Sau đó, bạn nối liền các hình dạng đã vẽ để gắn hông với thân và phần chân trên.

  Bước 4: Xóa các đường nét thừa

  Bạn xóa bỏ các đường que, các nét phác thảo không cần thiết để có phần thân liền mạch hơn.

  Bước 5: Vẽ trang phục cho nhân vật

  Ở bước này, bạn có thể vẽ trang phục, tất, giày cho nhân vật của mình. Tùy vào trí tưởng tượng và định hướng tính cách cho nhân vật mà bạn có thể vẽ váy, quần áo hay đồng phục học sinh cho nhân vật của mình.

  Nếu có nhu cầu trang bị bảng vẽ điện tử, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nữ Giáo Viên Không Ngừng Đổi Mới Phương Pháp Dạy Học
 • Hướng Dẫn Vẽ Nữ Sinh Anime Chỉ Trong 6 Bước
 • Cách Vẽ Rồng Đơn Giản Cho Android
 • Học Cách Vẽ Rồng Mới Cho Android
 • 2 Cách Buộc Khăn Quàng Đỏ
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Nữ Đơn Giản Bằng Bút Chì

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Anime Manga Nữ Chibi Dễ Thương Bằng Bút Chì Màu
 • Cách Vẽ Anime Đơn Giản Bằng Bút Chì
 • Vẽ Tranh Anime Chibi Đẹp Dễ Thương Bằng Bút Chì Đơn Giản Nhất
 • Cách Vẽ Biểu Đồ Trong Word
 • Cách Nhận Xét Và Vẽ Biểu Đồ Trong Môn Thi Địa Lý
 • Giới thiệu chung về tạo hình anime nữ

  Để tạo hình anime nữ cũng tương tự như tạo hình những nhân vật anime khác. Đó là cơ thể chuẩn sẽ theo tỷ lệ đầu người bao gồm 7 đầu với tỉ lệ khuôn mặt quen thuộc trong quá trình vẽ ngũ quan trên gương mặt. Thông thường, anime nữ có dáng người thon gọn, gương mặt mềm mại, chân tay thanh mảnh, thướt tha tạo nên đặc trưng riêng của nhân vật.

  Ngoài ra, bạn cần vẽ thêm quần áo, đồ anime nữ, giày cao gót của nhân vật sẽ khác so với các đôi giày anime bình thường. Cách vẽ anime là bạn cần nắm vững các thông tin về tỉ lệ khuôn mặt như: tỉ lệ được chia thành ba phần, trong đó từ chân tóc đến đường mắt phải tương ứng với chân mày đến chân mũi. Mặt khác từ chân mày đến mũi bằng từ chân mũi đến cằm. Môi nằm giữa chân mũi và cằm.

  Cách vẽ anime nữ đơn giản

  Để vẽ anime nữ bạn thực hiện theo hướng dẫn như sau:

  Vẽ khuôn mặt anime bằng cách tạo hình tròn biểu tượng cho đầu, kéo thêm vài nét để tạo cẳm. Đối với anime nữ nên quan sát mẫu để vẽ gương mặt thon gọn, không nên vẽ góc cạnh. Tiếp đó, bạn tạo hình mái tóc như ý thích hoặc theo quan sát mẫu. Bạn phác họa hình dáng tóc, nếp tóc lớn rồi tiếp tục vẽ nếp tóc nhỏ để được nhân vật anime nữ xinh đẹp. Hãy chọn nét vẽ mềm mại để nhân vật nữ nhẹ nhàng và quyến rũ.

  Sau khi đã hoàn thành gương mặt, bạn chưa vẽ ngũ quan mà hãy phác họa truocs vóc dáng của anime nữ. Cách vẽ anime dựa vào tỉ lệ của cơ thể và những tư thế nhân vật thích hợp với tình huống là ngồi, nằm,… Để vẽ chính xác, bạn nên quan sát và nghiên cứu thật kỹ để xác định phần nào vẽ trước.

  Để vẽ ngũ quan thì trước tiên là vẽ mắt. Cách vẽ mắt anime nữ không hề khó như mắt người thật, do đó bạn quan sát nhân vật để tạo mắt dễ thương ngây thơ bằng cách vẽ mắt to, long lanh. Nếu vẽ anime nữ cường, ngầu và cá tính thì vẽ mắt xéo lên, không quá to, tạo sắc sảo. Tiếp đến vẽ miệng anime bằng cách tạo đường nét hoặc cụ thể hơn là thêm viền môi. Sau đó vẽ mũi anime bằng vài nét tạo hình đầu mũi hoặc không cần vẽ mũi tùy vào nhân vật anime bạn chọn vẽ.

  Để vẽ tay chân anime thì cần dựa vào tỉ lệ cơ thể, quan sát nghiên cứu nhân vật để xác định cổ tay, khuỷu tay, khớp gối chân. Nói chúng việc quan sát nhân vật là cần thiết để vẽ chính xác. Đối với bàn tay bạn phải vẽ khéo léo, để quá trình vẽ bàn tay dễ dàng bạn nên vẽ nhân vật kích thước lớn. Có thể phác họa tay như tay úp, ngửa, tay nắm chặt hay xoa tay… trước khi vẽ chi tiết ngón tay của anime nữ.

  Cách vẽ anime góc nghiêng khuôn mặt là bạn chọn những góc yêu thích như góc ½, góc ¾, góc ngước đầu, cúi đầu… Với nhiều góc nghiêng khác nhau sẽ tạo nên việc vẽ ngũ quan khác nhau. Để vẽ anime tốt thì nên quan sát kỹ mẫu nhân vật trước khi vẽ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Anime Nam Ngầu, Lạnh Lùng, Đơn Giản Từng Bước
 • Cách Vẽ Tóc Nam Anime Từng Bước
 • Vẽ Nhân Vật Anime Nam Vừa Chuẩn Vừa Ngầu
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Nhân Vật Truyện Tranh Nam Chi Tiết
 • Vẽ Nhân Vật Nam Anime Manga Như Thế Nào?
 • Vẽ Bằng Bút Chì Chỉ Trong 6 Bước Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Nhà Búp Bê Handmade
 • Video Khóa Học Revit Qua Ứng Dựng Thực Tế Thiết Kế Nhà Cao Tầng
 • Hướng Dẫn Cách Dạy Vẽ Cho Bé 2 Tuổi Tại Nhà
 • Top 7 Tài Năng Của Nobita Khiến Bạn Bất Ngờ
 • 8 Mẫu Nhà Tăm Tre Đẹp Nhất Và Bản Vẽ Nhà Tăm Tre Kèm Theo
 • Chiếc bút chì bé nhỏ là một công cũ vẽ đa năng và dễ tìm và đôi lúc nó bị đánh giá thấp cực kỳ trong thế giới của những chiếc tablet và iPad. Để không bị ảnh hưởng bởi định kiến đó, có vài điều cần lưu tâm khi chọn các cây bút chì tốt nhất, cái chúng tôi sẽ nói sau đây, sau đó là phần giới thiệu tới đơn vị bản vẽ căn bản nhất – đường nét.

  Nên dù bạn đang học vẽ hoặc là một dân chuyên, những tips này sẽ cung cấp một nền tảng chắc chắn cho người không chuyên và một vài nhắc nhở hữu dụng cho các hoạ sĩ nhiều kinh nghiệm hơn.

  1. Câu hỏi Shakespeare

  2B hay không 2B? Đó chính là câu hỏi đó

  2B hay không 2B? Việc chọn đúng loại bút chì cho bức vẽ sẽ giúp bạn phác hoạ tốt hơn. Các bút than chì có thang độ cứng từ 9H (cứng, nhạt) tới 9B (mền, đậm) với HB và F là các loại nằm ở giữa đậm và nhạt.

  Đặc biệt, dòng H phù hợp cho vẽ kỹ thuật trong khi B lý tưởng cho phác hoạ. Hãy bắt đầu bằng 2B hoặc 3B cho các bài tập trong bài viết này.

  2. Chuốt bút chì

  Hãy chắc rằng bạn luôn có đồ chuốt bên mình

  Vài bức vẽ yêu cầu đầu bút nhọn, sắc để tạo ra các đường nét đậm, cứng cáp nhưng đôi khi ngòi bút bè có thể dùng để tô hoặc đồ để tạo bóng đổ. Đôi lúc, một đầu bút cùn có thể phù hợp với mục đích của bạn.

  Dù bạn thích gì, hãy chắc rằng bạn luôn có đồ chuốt bên mình – nếu bạn dùng đồ chuốt cầm tay bình thường, hãy đảm bảo nó bén và mang theo vài cái khi ra ngoài vẽ; một chiếc đồ chuốt có tay quay sẽ bền hơn và đặc biệt có thể nghiền sao cho đầu bút dài hơn. Nếu bạn dùng một chiếc dao rọc giấy, nhớ giữ khoảng cách an toàn khi gọt.

  3. Cầm bút chì đúng cách

  Thử nghiệm với nhiều cách giữ bút chì khác nhau khi vẽ

  Các cách giữ bút chì khác nhau sẽ phù hợp với mục đích khác nhau, hãy thử nghiệm với nhiều cách cầm bút chì khác nhau khi vẽ và thực hiện các kiểu nắm lý tưởng cho các phương pháp vẽ khác nhau. Việc cân nhắc vẽ từ đâu rất quan trọng – ngón tay, cổ tay hay vai?

  4. Xem xét các đường nét

  Khi bạn vẽ, hãy suy nghĩ tới tốc độ

  Loại đường nét, hoạ tiết bạn vẽ sẽ ảnh hưởng đáng kể đến cảm xúc và ngoại hình của bức vẽ bằng bút chì. Trước hết, hãy nghĩ tới tốc độ bạn sẽ thực hiện. Hãy cũng nghĩ về độ đậm của nét vẽ – nét dày thì đậm và chắc; nét mỏng thì nhạt và mang tính thăm dò.

  5. Blind contour drawing

  Bài tập đầu tiên là blind contour drawing

  Đây là một bài tập khôi hài, phổ thông giúp bạn vẽ một cách vô thức, tạo nét đậm mà không cảm giác quá lo lắng về kết quả.

  Hãy thiết lập một chủ thể trước mặt bạn và cố định mắt ở phần trên của nó, đặt bút chì lên giấy. Bằng cách không nhìn xuống giấy, hãy dõi mắt xung quanh chủ thể đồng thời vẽ theo các góc cạnh và đường nét bạn quan sát được.

  Hãy vẽ bằng nét đơn, không gãy và đừng nhìn vào bản vẽ cho tới khi hoàn thành – nó sẽ trông lạ và không cân xứng, nó phải thế. Hãy lặp lại bài tập này thường xuyên khi khởi động để cho tay phối hợp cùng với mắt tốt hơn.

  6. Vẽ đường thẳng liên tục (Continuous line drawing)

  Bài tập thứ hai là sự phát triển của blind contour drawing

  Bài tập thứ hai này là sự phát triển của blind contour drawing và bao gồm các nét liên tục. Lần này khi bạn vẽ, liếc mắt thường xuyên xuống giấy hơn khi vẽ theo đường nét của chủ thể.

  Hãy bắt đầu bằng nét mỏng và khi bạn tự tin hơn với hình dạng bạn đang quan sát, hãy vẽ đậm hơn và thử các độ đậm khác nhau xuyên suốt bức hình. Đừng quan trọng tỉ lệ phải chính xác, thay vào đó hãy để tâm hơn tới quá trình quan sát và vẽ thực sự mà không nghĩ quá nhiều về bức vẽ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Bạn Cách Trang Trí Nhà Bếp Đơn Giản Mà Đẹp
 • 3 Cách Làm Nhà Bếp Đơn Giản Và 11 Cách Tân Trang Nhà Bếp Siêu Tiết Kiệm
 • Tham Khảo Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Biệt Thự 4 Tầng Phong Cách Cổ Điển Tại Tphcm
 • Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Biệt Thự 4 Tầng Phong Cách Hiện Đại Tại Hải Phòng
 • Bản Vẽ Kiến Trúc Nhà Biệt Thự 2 Tầng 20X15M Ở Hưng Yên
 • Học Ngay Cách Vẽ Mặt Người Bằng Bút Chì “siêu” Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Anime Bằng Màu Nước Qua Clip Vẽ Củahi.ka
 • Các Bài Tập Vẽ Bằng Màu Nước
 • Chỉ Dẫn Cho Người Mới Bắt Đầu Học Vẽ Màu Nước
 • Cách Vẽ Một Cái Bắt Tay Theo Từng Bước
 • Học Vẽ Người Tuyết Vui Tươi
 • Để vẽ mặt người bằng bút chì đúng kỹ thuật cần những dụng cụ gì?

  1. Chuẩn bị bút chì

  Trên thị trường bây giờ bán rất nhiều loại bút chì nhưng mình thường dùng nhất là 2 loại KOH và Staedtler. Bút KOH dùng cũng khá ok (đây là loại bút mình dùng khi mới bắt đầu vẽ), giá cả vừa phải, dao động từ 7-12k tùy chỗ.

  Bút Staedtler thì đắt hơn 1 chút, khoảng 15- 22k tùy chỗ, nhưng m thích dùng loại này hơn, chì khá mềm và nét bút cũng mượt. Nếu mới tập vẽ thì nên suy nghĩ lựa chọn loại bút cho phù hợp.

  2. Tẩy

  Tẩy mình cũng dùng của Staedtler luôn, dùng thích với tẩy cũng sạch nữa (khoảng 6-10k thì phải, ko nhớ rõ lắm).

  3. Giấy vẽ

  Hiện giờ mình đang dùng giấy A4 loại bình thường để vẽ (trên mạng bảo ko nên dùng loại này nhưng trong khi vẽ mình cũng ko thấy có vấn đề gì nên vẫn dùng), nếu ko dùng loại này, mọi người có thể dùng giấy A4 in để vẽ (giấy dày hơn nhiều) hoặc dùng giấy vẽ chuyên dụng bán ở các cửa hàng vẽ (loại có mặt bóng và giáp).

  1. Phác họa, chia tỷ lệ cách vẽ mặt người bằng bút chì

  Để thực hiện cách vẽ mặt người bằng bút chì việc đầu tiên là phải phác thảo được tranh định vẽ thì có nhiều cách nhưng mình thấy cách chia lưới vẽ khá phổ biến.

  Bước phác họa này khá quan trọng nên mọi người cần rất chú ý khi vẽ nếu ko vẽ xong thì sẽ ko đc giống với ảnh gốc. Trong bước này nên lưu ý:

  • Nên vẽ phác toàn bộ rồi mới vẽ chi tiết.
  • Luôn so sánh tranh mình vẽ với ảnh gốc để nhận ra lỗi, ko đến khi vẽ chi tiết rồi thì sửa cũng khó
  • Mắt: theo mình nên vẽ vẽ mắt đầu tiên và nên vẽ bằng bút 8B Steadtler vì màu khá tự nhiên và giống màu mắt thật. Nên quan sát thật kĩ ảnh để vẽ mắt, chú ý vẽ cả những phần bóng trắng trong lòng đen (ko biết gọi thế nào luôn) để vẽ mắt được thật nhất. Chú ý cả những phần viền mắt, lông mi nữa.
  • Còn lông mày thì nên vẽ phác bằng bút 2B trước sau đấy lấy bút 4B, 6B hoặc 8B tô đè lên.
  • Mũi, môi thì mình cũng ko biết nói thế nào vì mỗi ảnh một khác. Phần mũi thì mình thường vẽ bằng bút 3B, nên vẽ mũi nhạt thôi. Môi cũng tô qua 1 lượt bằng 3B rồi tùy vào ảnh gốc thế nào để điều chỉnh cho phù hợp.
  • Tóc: đây là phần khó nhất, tốn nhiều thời gian. Nên xác định đường viền xung quanh tóc, các phần bóng trên tóc rồi dựa vào màu sắc của tóc để chọn bút chì cho thích hợp. Khi vẽ tóc có thể dùng tẩy để vẽ, nên cắt tẩy thành hình tam giác để vẽ phần bóng của tóc.
  • Còn mấy phần linh tinh như tai, cổ, tay… thì nói cũng hơi khó. Mọi người nên tham khảo về tỉ lệ khuôn mặt người trên mạng để rõ hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Chân Dung Người Bằng Bút Chì. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc
 • Cách Vẽ Mặt Người Bằng Bút Chì. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc
 • Cách Vẽ Búp Bê Dễ Thương Cho Android
 • Cách Vẽ Dễ Thương Nổi Tiếng Cho Android
 • Cách Vẽ Chibi Dễ Thương Mà Đơn Giản Nhất Cho Bạn
 • Hình Vẽ Con Chó Bằng Bút Chì Rất Vui Nhộn. Cách Vẽ Một Con Chó Đáng Yêu Bằng Bút Chì Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Chúng Tôi Vẽ Khuôn Mặt Của Con Chó Theo Từng Giai Đoạn. Cách Vẽ Một Chú Chó Đáng Yêu Bằng Bút Chì Đơn Giản
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Con Chó Bằng Bút Chì Đơn Giản? Nghệ Sĩ Trẻ
 • Vẽ Một Chú Chó Con Thế Nào Cho Đúng Và Đẹp?
 • Vẽ Một Chú Chó Anime Chỉ Trong 7 Bước
 • Hình Mẫu Cho Bé Tập Vẽ Con Vật Đơn Giản
 • Để bắt đầu lễ kỷ niệm mùa đông tuyệt vời nhất, mọi người đều chuẩn bị theo cách riêng của họ. Người lớn sẽ tìm hiểu về đặc điểm và sở thích của biểu tượng Năm mới 2022 để thể hiện tất cả các ý tưởng bất chợt của nó trong thực đơn lễ hội, trang phục và trang trí nhà cửa. Trẻ em học cách vẽ một con vật tượng trưng bằng bút chì hoặc sơn để thu hút may mắn vào nhà, vui chơi và trang trí căn phòng rực rỡ với các hình vẽ sẵn. Cả hai đều mong muốn làm hài lòng người bảo trợ của năm tới – Con chó Đất màu vàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ đóng góp vào việc chuẩn bị hàng loạt trước kỳ nghỉ – chúng tôi sẽ chọn cho bạn các lớp học tổng thể từng bước dễ dàng để tạo ra một biểu tượng đẹp cho cả năm tới. Xem bên dưới cách vẽ một con chó theo ô, theo sơ đồ hoặc bằng tay cho bộ sưu tập các bức vẽ của trẻ em ở trường mẫu giáo, trường học hoặc nhà ở.

  Cách vẽ một con chó (biểu tượng của năm 2022) theo từng giai đoạn bằng bút chì dễ và đẹp như thế nào

  Vật liệu cần thiết để vẽ từng bước “Con chó – biểu tượng của năm 2022 mới” bằng bút chì

  • một tờ giấy phong cảnh dày
  • bút chì mềm và cứng
  • cục tẩy
  • cái gọt bút chì
  • bút gel đen

  Lớp học từng bước về cách vẽ một con chó bằng bút chì cho Năm mới 2022

  1. Đặt tấm ngang theo chiều ngang. Ở phần trung tâm, phác thảo các đường nét bên ngoài của đầu chó, xác định khu vực của mõm. Sử dụng các đường nhẹ, hầu như không nhìn thấy để tách vùng mắt, miệng, v.v.
  2. Phác thảo hai tai trên đầu của con chó con. Bắt đầu phác thảo chiếc mũ của ông già Noel. Nó là trong đó mà nhân vật của chúng tôi sẽ ngồi. Vẽ bằng các chuyển động ánh sáng một loại hình tam giác, như trong ảnh.
  3. Bước tiếp theo, bạn gắn thêm một miếng pom pom lông nhỏ lên mũ và phần diềm bông tương tự. Xóa các dòng thừa bằng tẩy.
  4. Bắt đầu chi tiết khuôn mặt của con chó. Đầu tiên, vẽ mắt của chú chó, sau đó là mũi nhỏ và khuôn miệng đặc trưng. Cẩn thận loại bỏ các đường viền.
  5. Sử dụng các nét cong không liên tục để tạo một loại lông trên khuôn mặt của chú cún. Vẽ tai theo cách tương tự, đánh dấu trực quan các vết lõm. Sau đó – lông mày, ria mép, cổ và xương ức.
  6. Hoàn thành hình ảnh “biểu tượng” – tô màu lông chó bằng các nét vẽ thường xuyên. Hãy để con chó trở nên xù xì, với bộ lông ngắn nhô ra. Chú ý đến hướng của các sợi lông để nhân vật không có dáng vẻ bất cẩn.
  7. Bắt đầu chi tiết tiêu đề. Dùng các đường kẻ rõ ràng để vẽ tất cả các nếp gấp trên vải, dùng các đường ngoằn ngoèo để “đánh xù” phần diềm và bèo ở đầu vải.
  8. Che bóng tất cả những nơi có bóng và xoa nhẹ ở những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào.
  9. Vẽ một đường thẳng dưới đáy mũ – bề mặt của sàn nhà. Để hoàn thành bài vẽ đẹp bằng bút chì “Con chó – biểu tượng của Năm mới 2022”, bạn hãy thêm các hình trang trí ngôi sao, bông tuyết, thanh mai, dây kim tuyến, trang trí Noel. Di chuyển qua các phần riêng lẻ bằng bút gel đen để có thêm nét.

  Làm thế nào để vẽ một con chó cho năm mới 2022 ở trường mẫu giáo

  Có một số cách để vẽ một con chó cho Năm mới 2022 ở trường mẫu giáo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để xây dựng hình bóng của động vật, bạn có thể sử dụng “lược đồ” các hình dạng hình học hoặc phác thảo khung xương từ các đường thẳng. Và bạn có thể vẽ một con chó ngộ nghĩnh theo các bộ phận của cơ thể, quan sát các tỷ lệ “bằng mắt”. Ví dụ, bắt đầu từ đầu và kết thúc bằng đuôi. Đây là phương pháp phù hợp nhất cho các bức tranh trẻ em đơn giản. Chúng tôi sẽ sử dụng nó để vẽ một con chó cho năm mới 2022 ở trường mẫu giáo.

  Vật liệu cần thiết để vẽ một con chó ở trường mẫu giáo cho năm mới 2022

  • một tờ giấy phong cảnh dày
  • bút chì đơn giản
  • tẩy và mài

  Hướng dẫn từng bước cho trẻ em mẫu giáo về cách vẽ một con chó cho năm mới 2022

  Vật liệu cần thiết để vẽ một con chó bằng sơn hoặc phấn màu ở trường

  • một tờ giấy trắng dày
  • bút chì đơn giản
  • sơn hoặc phấn màu với các sắc thái xám khác nhau
  • cục tẩy

  Lớp học hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con chó bằng sơn hoặc phấn màu cho trẻ em ở trường

  1. Đặt một tờ giấy trắng dày thẳng đứng trên bề mặt làm việc của bạn. Sử dụng một vài dòng để xác định ranh giới và kích thước của bản vẽ trong tương lai. Cố gắng tạo một bản phác thảo sơ bộ về một Chihuahua nhỏ “trong túi” của bạn để công việc tiếp theo sẽ tiến triển nhanh hơn và dễ dàng hơn.
  2. Vẽ phác thảo của đầu con chó. Tạo một chữ thập truyền thống trên khuôn mặt để giúp vẽ tất cả các yếu tố đúng vị trí. Vì vậy, đôi mắt sẽ ngang hàng, và lông mày vẫn cân xứng, ngay cả khi tính đến độ nghiêng của đầu.
  3. Vẽ tất cả các bộ phận của khuôn mặt của con chó. Đừng quên mũi, miệng, ria mép và tất nhiên là tai. Cố gắng làm tối các vùng dưới mắt càng thực càng tốt, ở hai bên miệng, ở gốc tai.
  4. Để lại điểm nổi bật trên con ngươi, di chuyển bộ ria mép với những đường bất cẩn, nhưng rất mảnh. Tiếp tục vẽ lên đầu chú chó bằng bút chì đơn giản hoặc phấn màu đen trắng. Nếu bạn định sử dụng màu nước, hãy hoãn quá trình này cho đến bước cuối cùng.
  5. Đã đến lúc xử lý tai và chân bằng móng vuốt. Khi sơn chúng, đừng quên tính đến vùng lông xù và vùng ánh sáng / bóng tối thực của chú chó. Vùng lõm sẽ luôn tối hơn, vùng lồi sáng hơn.
  6. Vẽ túi và mục tủ quần áo của chính nó. Vì trong trường hợp của chúng ta, Chihuahua đang ngồi trong túi áo khoác hoặc áo khoác, hãy chú ý đến những vùng nổi bật của cổ áo và cúc áo. Hướng dẫn tất cả các nếp gấp, tô bóng các chỗ trũng. Nếu cần, hãy thêm họa tiết cho quần áo bằng các nét quét rộng.
  7. Để xác định mức độ thực tế từng bước vẽ con chó bằng phấn màu hoặc sơn cho trẻ em ở trường, hãy xem lại hình ảnh gốc. Một số chỗ có thể cần phải chỉnh sửa, sơn đè hoặc tẩy xóa.

  Cách vẽ ô con chó theo ô trong 3 phút

  Nó xảy ra rằng một đứa trẻ hoàn toàn không có khuynh hướng đối với mỹ thuật. Âm nhạc, thể thao, cờ vua – vâng! Vẽ – không, và một lần nữa không! Trong trường hợp này, biểu tượng của Năm mới 2022 – một con chó – có thể được vẽ trong ba phút trong các ô. Loại hoạt động này của trẻ thúc đẩy sự phát triển của logic, tư duy, óc quan sát và trí tưởng tượng. Và nó cũng cho một kết quả thú vị dưới dạng một bức vẽ vui nhộn nhỏ.

  Giúp con bạn học một kỹ năng mới. Chúng tôi đã thu thập các nhiệm vụ mà bạn có thể vẽ một con chó theo từng ô trong 3 phút ngay bên dưới. Hãy tận dụng chúng – bổ sung thời gian giải trí của bạn bằng một hoạt động bất thường khác.

  Cách vẽ con chó từng bước bằng bút chì – biểu tượng của năm mới 2022 – hướng dẫn cho người mới tập vẽ

  Tài liệu cần thiết để vẽ một con chó bằng bút chì theo hướng dẫn cho họa sĩ mới bắt đầu

  Hướng dẫn từng bước cho các nghệ sĩ mới làm quen về cách vẽ biểu tượng của Năm 2022 mới bằng bút chì

  1. Bắt đầu phác thảo con chó. Sử dụng các đường tròn và đường nét, mô tả tỷ lệ của con vật và vị trí của các bộ phận khác nhau trên cơ thể. Ở giai đoạn đầu tiên, chỉ cần đánh dấu đầu xung quanh và với một số chuyển động – đường của lưng, đuôi và hai cặp bàn chân.

  Làm thế nào để vẽ một con chó

  Master – lớp “Vẽ một con chó” với các bức ảnh từng bước.

  Khilimonchik Natalya Aleksandrovna – giáo viên dạy lớp tiểu học của trường thể dục số 5A ở Kostanay, Kazakhstan.

  Kính thưa quý đồng nghiệp, tôi đề xuất lớp Thạc sĩ vẽ con chó ở trường tiểu học Trẻ em có trí tưởng tượng phong phú, nhưng vẽ theo ý tưởng rất khó. Từng bước vẽ sẽ giúp các em vẽ một con chó. Cách làm việc này rất thuận tiện cho việc làm việc với các bạn sinh viên nhỏ tuổi. Họ có thể dễ dàng tái tạo bản vẽ bằng cách sử dụng giải thích từng bước.

  Mục tiêu: Trẻ làm quen với kỹ thuật vẽ con chó.

  Nhiệm vụ:

  1. Dạy trẻ vẽ một con chó theo từng giai đoạn. Tìm hiểu để phân tích, tìm các đặc điểm đặc trưng. Học cách chuyển tải hình dạng, cấu trúc, tỷ lệ, khối lượng.

  2. Phát triển trí nhớ hình ảnh, tư duy tưởng tượng, khả năng vận động, tính kiên trì, siêng năng.

  3. Rèn luyện tình cảm thẩm mỹ, gu nghệ thuật, lòng yêu thiên nhiên, động vật.

  Trang thiết bị:

  Sách phác thảo, bút chì, bút chì màu hoặc màu nước, tẩy.

  Tôi sẽ hỏi bạn một câu đố và bạn cố gắng xác định xem bài học của chúng ta sẽ dành cho điều gì:

  Câu đố:

  Tôi nằm xuống bên kia hiên nhà

  Lâu đài xù xì của chúng ta.

  Nhưng cả ban đêm và ban ngày

  Người lạ sẽ không được phép vào nhà.

  Như bạn đã đoán đúng, hôm nay chúng ta sẽ học vẽ một con chó. Bạn sẽ vẽ bằng bút chì đơn giản và theo từng giai đoạn.

  Cuộc trò chuyện giới thiệu.

  Có nhiều thông tin khác nhau về thời điểm chính xác loài chó được con người thuần hóa cách đây 15 hay 20 nghìn năm, tuy nhiên, bất chấp những tranh cãi, các chuyên gia đồng ý rằng chó là động vật được thuần hóa đầu tiên.

  Chó được biết đến với khả năng học hỏi, thích vui chơi, hành vi xã hội.

  Truyện cổ tích “NHƯ CON CHÓ CHO BẠN BÈ”

  Cách đây rất lâu, có một con chó trong rừng. Một mình lẻ loi. Cô ấy đã chán. Con chó muốn tìm một người bạn.

  Một người bạn không sợ bất cứ ai.

  Một con chó gặp một con thỏ rừng trong rừng và nói với nó:

  – Nào thỏ con, làm bạn với bạn, sống có nhau!

  – Nào, – chú thỏ đồng ý.

  Buổi tối họ tìm cho mình một chỗ ngủ và lên giường. Vào ban đêm, một con chuột chạy ngang qua họ, con chó nghe thấy tiếng sột soạt, và khi nó nhảy lên, nó sủa lớn. Con thỏ rừng hoảng sợ thức dậy, tai nó run lên vì sợ hãi.

  – Tại sao lại sủa? – con chó nói. – Nếu con sói nghe thấy, nó sẽ đến đây và ăn thịt chúng ta.

  Đây là một người bạn không quan trọng, con chó nghĩ. – Anh ấy sợ sói. Nhưng con sói có lẽ không sợ ai cả “. Buổi sáng, con chó từ biệt thỏ rừng và đi tìm sói. Tôi gặp anh ấy ở một khe núi xa xôi và nói:

  – Nào sói ơi, làm bạn với mình, sống có nhau!

  – Tốt! – con sói trả lời. – Ở bên nhau sẽ vui hơn.

  Họ đã đi ngủ vào ban đêm. Con ếch đang nhảy qua, con chó nghe thấy liền nhảy lên, sủa ầm ĩ. Con sói hoảng sợ thức dậy và hãy mắng con chó:

  – Ối giời ơi! Con gấu sẽ nghe thấy tiếng sủa của bạn, hãy đến đây và xé xác chúng ta.

  Và con chó sợ, con chó nghĩ. “Tốt hơn là tôi nên làm bạn với con gấu.” Cô ấy đi đến con gấu:

  – Bear-hero, chúng ta hãy làm bạn, sống cùng nhau!

  “Được rồi,” con gấu nói. – Gửi tôi đến hang của tôi.

  Và vào ban đêm, con chó nghe thấy nó đang bò qua hang, nhảy lên và sủa. Con gấu sợ hãi và tốt, hãy mắng con chó:

  – Đừng làm vậy nữa! Một người đàn ông sẽ đến và cởi bỏ lớp da của chúng tôi.

  “Gee! – con chó nghĩ. “Và điều này hóa ra là hèn nhát.” Cô ấy chạy khỏi con gấu và đến chỗ người đàn ông:

  – Trời ạ, làm bạn với nhau, sống có nhau!

  Người đàn ông đồng ý, cho con chó ăn, dựng một cái cũi ấm áp cho nó gần túp lều của mình. Ban đêm chó sủa, canh nhà. Và người đó không mắng cô ấy vì điều này – anh ấy nói cảm ơn. Kể từ đó, con chó và người đàn ông đã sống cùng nhau.

  2. Đường nét chung của con chó xuất hiện trong hình.

  Vẽ các dấu khớp cho chân và phần dưới của ba chân, vì chân thứ tư sẽ không thể nhìn thấy được. Nối các bàn chân bằng các đường thẳng, chính xác như trong hình vẽ của tôi, và nối hình bầu dục của thân và đầu con chó. Tất cả những hình dạng này rất dễ vẽ, nhưng điều rất quan trọng là phải đặt chúng chính xác. Tỷ lệ của con chó và toàn bộ bản vẽ nói chung, sẽ phụ thuộc vào điều này trong tương lai. Kiểm tra lại vị trí chính xác của các đường bao này và chuyển sang bước tiếp theo.

  Ở bước này, bạn chỉ cần vẽ đường nét chung của thân, chân và đầu của chú chó. Nó có thể không khó để làm điều này, nhưng phải cực kỳ cẩn thận. Đường viền này sẽ xác định toàn bộ bản vẽ của con chó sẽ trông như thế nào. Bạn có thể vẽ đường dẫn này nhiều lần, loại bỏ các đường không chính xác. Bắt đầu theo dõi từ đầu và xuống lưng cho đến chân.

  4 bức vẽ con chó sắp kết thúc, thêm chi tiết

  Các đường xây dựng lúc này cần được xóa khỏi bản vẽ. Vẽ trên một phần của bàn chân thứ tư, móng vuốt và phác thảo bộ lông của con chó.

  Giáo dục thể chất

  Chúng tôi đã cố gắng vẽ.

  Chúng tôi đã cố gắng vẽ.

  Thật khó để không cảm thấy mệt mỏi.

  Chúng ta sẽ nghỉ ngơi một chút,

  Hãy bắt đầu vẽ lại.

  (Những bàn tay được vuốt, lắc, nhào.)

  5. Bước cuối cùng của bản vẽ.

  Giai đoạn cuối cùng của bất kỳ bản vẽ nào là dễ nhất và thú vị nhất. Ở giai đoạn này, con chó đã được trong hình ảnh “trong vinh quang đầy đủ”. Thật dễ dàng để điều chỉnh bản vẽ một chút, làm nổi bật bộ lông của chú chó bằng những nét bút chì sắc nét. Chọn màu bạn muốn và vẽ bằng bút chì màu hoặc màu nước.

  Vậy là bài học của chúng ta kết thúc, hôm nay bạn đã làm rất tốt, tôi hy vọng rằng bạn đã học được nhiều điều thú vị: bạn có được những bức vẽ tuyệt vời, cá tính, đặc biệt. Điều này có thể được nhìn thấy tại triển lãm tác phẩm của bạn. Làm tốt! Cảm ơn!

  LỜI KHUYÊN QUAN TRỌNG (Sergey Mikhalkov)

  Bạn không thể nuôi chó con

  Bằng cách la hét và đá.

  Một con chó con được nâng lên bởi một cú đá

  Sẽ không phải là một con chó con tận tụy.

  Bạn sau một cú đá thô bạo

  Cố gắng gọi một con chó con!

  PHỤ THUỘC VÀO BÀN TAY TỐT (S. Mikhalkov)

  Có rất nhiều loài chó trên thế giới

  Và trên dây chuyền và chỉ như vậy.

  Chó dịch vụ – biên giới,

  Bóng gia dụng bình thường,

  Và những con lai non nhút nhát,

  Rằng họ thích ngáp từ dưới băng ghế,

  Và những con chó cưng được cưng chiều

  Ai mũi hếch, giọng mỏng,

  Và không còn tốt cho bất cứ điều gì –

  Chó đi lạc luôn đói.

  Sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào

  Chó là kẻ hay bắt nạt.

  Những con chó kiêu hãnh và cảm động

  Họ lặng lẽ ngủ gật trên ghềnh.

  Và những chiếc răng khểnh ngọt ngào

  Mọi thứ đều được lấp liếm từ bất kỳ món ăn nào.

  Trong số những con chó thuộc bất kỳ giống nào

  Có cả đẹp trai và xấu xí.

  Có những người khổng lồ – đây là những người Đan Mạch vĩ đại!

  Bulldogs chân ngắn,

  Và những chú chó săn lông xù

  Một số màu đen, một số màu xám,

  Và thật xấu hổ khi nhìn người khác:

  Phát triển quá mức đến mức mắt thường không nhìn thấy!

  Tất cả các thuộc tính của canine đều được biết đến:

  Và trí óc, sự nhạy cảm và chủ nghĩa anh hùng,

  Tình yêu và lòng trung thành và sự lừa dối

  Và chúa tể kinh tởm.

  Và từ sự vâng lời nửa lời,

  Và đây là tất cả từ giáo dục!

  Cô chủ lười biếng ăn ngon

  Và nút dachshund là lười biếng!

  Người lính biên phòng dũng cảm – chiến binh,

  Và chú chó Ruslan rất xứng đáng với anh ấy!

  Chủ nhân của con chó là một tay đấm đá

  Để so sánh với anh ta một con chó lai!

  Không có gì ngạc nhiên khi con chó cắn những

  Ai ném đá vào cô ấy một cách vô ích.

  Nhưng nếu ai đó làm bạn với một con chó,

  Rằng con chó phục vụ trung thành!

  Nhưng một con chó trung thành là một người bạn tốt

  Phụ thuộc vào bàn tay tốt.

  Chúng ta đã học cách vẽ một con mèo rồi, bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu cách vẽ một con chó theo từng giai đoạn. Con vật có thể được mô tả theo nhiều phiên bản: một bản phác thảo “hoạt hình” đơn giản dành cho những người bỏ học vẽ ở trường, hoặc một bức vẽ phức tạp và chi tiết hơn về một con chó bằng bút chì. Nhờ mô tả chi tiết từng bước, mọi người có thể dễ dàng đối phó với một nhiệm vụ như vậy. Điều chính là một chút kiên nhẫn, kiên trì và tâm trạng tốt.

  Đối với các bản vẽ, bạn sẽ cần: một bộ bút chì (2M, M, TM, T, 2T), tẩy, chuốt, tờ giấy.

  Trẻ nhỏ không thích những đường nét phức tạp, vì vậy chúng tôi đã tìm thấy một số hình ảnh dễ thương và hài hước về những chú chó. Những hình vẽ như vậy là đơn giản nhất và bất kỳ đứa trẻ nào cũng có thể lặp lại chúng.

  Nhân vật hoạt hình

  Nhiều trẻ em có những chú chó anh hùng hoạt hình yêu thích. Balto, Dalmatians, Walt Disney’s Goofy, các nhân vật trong “Lady and the Tramp” hoặc Volt – đây không phải là danh sách đầy đủ về những chú chó dễ thương và vui nhộn mà trẻ em và người lớn vô cùng yêu thích. Chúng tôi đề xuất vẽ Cậu bé từ loạt phim hoạt hình “Barboskins” – cậu bé nhỏ tuổi nhất trong “gia đình nhà chó”, người mơ mộng hợp lý, ngoan ngoãn nhưng vui tươi và một chú chó chăn bò vui nhộn từ loạt phim hoạt hình “Tom và Jerry”

  Baby Barboskin

  Vẽ hai hình tròn bằng bút chì cứng. Cái đầu tiên, lớn, là cái đầu, và thay cho cái thứ hai, nhỏ hơn, sẽ có bụng của một chú chó con. Chúng tôi đánh dấu vị trí của tai.

  Chúng tôi đánh dấu cơ thể và chân bằng các đường thẳng.

  Baby Barboskin đã sẵn sàng.

  Bulldog này có thể không phải là giống chó thân thiện nhất trong cuộc sống. Và trong phim hoạt hình đó là một chú chó rất ngộ nghĩnh và vui nhộn. Nhờ MK từng bước, bạn có thể dễ dàng vẽ một con vật cưng tò mò như vậy. Điều chính là tôn trọng tỷ lệ và tuân thủ thuật toán.

  Nếu một đứa trẻ yêu cầu vẽ một con chó, sau đó đừng bị lạc. Cố gắng vẽ một màu đơn giản và dễ thương như vậy. Sau đó, bạn có thể vẽ chú chó bằng bút dạ sáng màu, bút chì màu hoặc sơn cùng với bé.

  Bản vẽ của con chó bắt đầu với cái mõm. Để làm điều này, hãy vẽ một hình bầu dục phía trên giữa trang tính (Hình 1). Sau đó, thêm đầu và tai (Hình 2). Bây giờ bạn cần vẽ bàn chân của con chó. Lưu ý rằng chân mở rộng xuống dưới và dày hơn.

  Chúng tôi vẽ bàn chân. Yêu cầu trẻ tham gia vào quá trình và vẽ ba đường ngắn – các ngón tay của con vật (Hình 3). Sau đó, chúng tôi thêm hai hình bán nguyệt. Đây sẽ là những chân sau (Hình 4).

  Chuyển sang phần mõm. Chúng tôi đánh dấu mắt trái xoan, mũi, nụ cười ngọt ngào. Thêm hai đường cong – lông mày của con chó con (Hình 6).

  Vẽ mũi chi tiết hơn. Ở đây, bạn cũng cần để lại một vệt lốm đốm không sơn. Điều này sẽ tạo thêm sự sinh động cho chú chó. Con chó tô màu đã sẵn sàng.

  Một hình ảnh như vậy có thể được thực hiện rất nhanh chóng. Bản phác thảo rất đơn giản, vì vậy một số “tác phẩm” có thể được giao cho một nghệ sĩ trẻ.

  Cảm ơn lớp học tổng thể tiếp theo, chúng ta sẽ tìm ra cách vẽ một con chó theo từng giai đoạn bằng bút chì. Hãy kiên nhẫn, nó có thể không hoạt động ngay lập tức.

  Giai đoạn 1. Vẽ hai hình bầu dục bằng các nét mảnh, nhạt mà không cần nhấn đầu bút chì vào tờ giấy. Đây sẽ là đầu và thân. Nơi các hình bầu dục tiếp xúc nhau, vẽ một vòng tròn nhỏ, đánh dấu mõm tương lai. Chúng tôi vẽ các đường trống cho các bàn chân.

  1. Đầu phải cân đối với kích thước của cơ thể. Đừng quá lớn hoặc quá nhỏ.
  2. Điều quan trọng là phải tôn trọng tỷ lệ của các bộ phận cơ thể.

  Khi vẽ mắt, hãy chú ý rằng chúng thường tròn. Hình dạng của đồng tử (giãn ra, co lại) và vị trí của chúng sẽ quyết định tâm trạng của con chó nói chung. Một con chó có thể mang bất kỳ cảm xúc nào: tức giận, xảo quyệt, hung dữ, buồn bã, tò mò, v.v.

  Vẽ ô có thể là một hoạt động thú vị cho cả gia đình. Những chú chó có thể chỉ là những bức tranh cần được tái tạo chính xác hoặc dưới dạng các câu chính tả đồ họa. Những hoạt động giải trí như vậy sẽ giúp vượt qua thời gian xếp hàng, trong một chuyến đi dài trên phương tiện giao thông và nói chung ở bất cứ đâu. Chúng tôi cung cấp các lớp học chính có độ phức tạp khác nhau về cách vẽ một con chó theo từng ô. Một số trong số chúng phù hợp với trẻ mẫu giáo 4-6 tuổi, và những bài phức tạp hơn dành cho trẻ lớn hơn và cha mẹ của chúng. Có thể sử dụng cả sổ tay vuông và giấy kẻ ô vuông.

  Chính tả đồ họa “Con chó”

  Để viết chính tả như vậy, bạn cần lấy một tờ vở trong lồng, lùi lại 6 ô từ trên xuống sang trái và bắt đầu vẽ.

  Bản vẽ con chó bằng ô

  Lớp học tổng thể từng bước tiếp theo sẽ dạy con bạn cách vẽ một con chó bằng bút chì chỉ trong 5 bước.

  Để hoàn thành một bức chân dung của Spitz, bạn sẽ cần:

  Giai đoạn 1: vẽ đầu.

  Dùng bút chì cứng H, vẽ tai và lông dọc theo đường viền của thú cưng. Tập trung vào tỷ lệ được chỉ ra trong hình, chúng tôi đánh dấu khuôn mặt. Chúng tôi đánh dấu vị trí mắt, mũi và miệng của Spitz.

  Với bút màu đen, chúng tôi tô bóng những nơi sẽ tối nhất. Đó là vùng mũi, miệng, mắt.

  Với bút chì mềm nhất (B4 phù hợp nhất cho những mục đích này), vẽ mắt, mũi và lưỡi nhô ra.

  Xác định “nguồn sáng” sẽ ở phía nào và với sự trợ giúp của bút chì B2 vẽ phần lông mà bóng đổ trên đó.

  Kết thúc phần còn lại của len bằng B. mềm. Chú ý đến hướng của nhung mao và áp lực mà bóng được thực hiện. Spitz đã sẵn sàng.

  Lịch sử xuất hiện “chân dung” của Grey

  Suốt một tuần chúng tôi “chạy theo” chú chó của mình, nhớ đến “Prostokvashino” với câu nói còn hơn cả tiên tri về trường hợp của mình: “Tôi đã chạy theo cô ấy nửa ngày để chụp ảnh! Nhưng chúng tôi không bao giờ có được một bức ảnh đẹp. Cô nàng tomboy của chúng ta đã thành công trong việc tránh bị in dấu. Cái đuôi đó, rồi cái mũi của cậu ấy lúc nào cũng quay ra gần ống kính hơn. Quá mệt mỏi, chúng tôi đã đi một con đường khác, đơn giản hơn. Hóa ra thật dễ dàng để tìm thấy trên Internet một bức ảnh phù hợp tương tự như chú chó Xám của chúng ta. Theo ông, chúng ta có thể vẽ con chó theo từng giai đoạn.

  Nhưng trong khi chúng tôi tìm kiếm “Grey”, tôi và con tôi thấy rằng sự lựa chọn của những người mẫu tiềm năng là rất lớn. Chúng ta có thể vẽ một chú husky bằng bút chì theo từng giai đoạn, hoặc một chú chó chăn cừu Đức, hoặc thậm chí một chú husky. Tất cả đều là những con chó đẹp, duyên dáng và thông minh. Mỗi đại diện của giống chó của họ có những đặc điểm đặc trưng vốn có chỉ dành cho chúng, nhưng cũng có những phẩm chất và đặc điểm cá nhân chung cho tất cả các loài chó, vì chúng ta rất yêu quý chúng và coi trọng tình bạn của chúng. Ví dụ, lòng trung thành và khả năng vui mừng với chủ, sự vâng lời và thẳng thắn (chúng không thể che giấu cảm xúc của mình chút nào).

  Ở giai đoạn đầu tiên của việc vẽ con chó, khi chúng tôi chỉ nhìn vào các giống của những con vật cưng này, chúng tôi đã biết rằng chúng cũng khác nhau về tính khí, ví dụ, có choleric, sanguine, u sầu và phlegmatic, chúng tôi đã bị mang đi. Chúng tôi muốn học cách vẽ không chỉ một con vật có bốn chân, tai và đuôi, mà còn để nắm vững kế hoạch vẽ những con chó tốt bụng và cười toe toét, chúng tôi muốn cố gắng vẽ một con chó spaniel, dachshund hoặc chó chăn cừu theo từng giai đoạn. Nhưng nó sẽ được sau. Trong khi chờ đợi, “thử nghiệm của cây bút” của chúng tôi. Hôm nay, chúng ta sẽ chỉ con chó bằng bút chì từng bước một, và đây sẽ là Rhodesian Ridgeback một tuổi của chúng ta. Chúng tôi đã lấy anh ấy làm hình mẫu.

  Kế hoạch làm việc

  Vẽ một con chó bằng bút chì theo từng giai đoạn hóa ra không hề khó, nếu bạn di chuyển chính xác theo kế hoạch. Nó bao gồm những gì:

  • Đào tạo;
  • Hình ảnh bàn chân và thân bụng;
  • Làm việc trên khuôn mặt của con vật cưng của chúng tôi;
  • Trang trí của hình ảnh.

  Kế hoạch làm việc từng bước rõ ràng và đơn giản, nó giúp ngay cả những người chưa có kinh nghiệm về nghệ thuật và trẻ em có thể nhanh chóng nắm được kỹ thuật khắc họa chó.

  Hình ảnh theo giai đoạn của con chó

  Giai đoạn 1. Chuẩn bị

  Trước hết, nó bao gồm việc tổ chức nơi làm việc.

  Ngay cả đối với những người mới bắt đầu, giai đoạn này sẽ không khó, và ngay cả một đứa trẻ cũng có thể đương đầu với nó. Nhưng trong tương lai, sẽ thật tốt nếu cha mẹ giúp bé vẽ từng bước.

  Làm thế nào để vẽ một bàn chân của một con chó? Để làm điều này, hãy vẽ các đường thẳng xuống từ hình bầu dục dưới, ở cuối hình sẽ có các miếng đệm mềm. Chân trước có thể nhìn thấy đầy đủ, chúng tôi làm cho chúng theo chiều dài toàn bộ, có tính đến tỷ lệ. Mặt sau – chỉ có một mặt được nhìn thấy, và vì nó bị uốn cong, chúng tôi mô tả phần trên của nó dưới dạng hình quả trứng dọc theo phía dưới bên phải của hình bầu dục. Và từ cô ấy đến một phần nhỏ trên bàn chân của con chó.

  Vẽ cổ của con chó với hai đường cong. Ở phía bên trái, chúng tôi làm cho cơ thể lớn hơn một chút.

  Chúng tôi tạo một vòng tròn nhỏ ở dưới cùng của hình bầu dục trên, cũng sẽ đi đến hình dưới.

  Làm thế nào để hoàn thành chính xác tất cả các chi tiết của cái đầu? Để làm điều này, chúng tôi chia hình bầu dục trên bằng hai đường vòng cung, ngang và dọc, thành 4 phần.

  Con nào chạy ngang sẽ có mắt.

  Hình tròn nhỏ được vẽ cũng được giảm một nửa bởi một đường thẳng đứng. Mũi của con chó sẽ nằm ở giữa nó.

  Ở hai bên của mõm, chúng tôi tạo ra đôi tai cụp đặc trưng của giống chó xoáy Rhodesian.

  Chúng tôi đã nắm vững các nguyên tắc cơ bản giúp chúng tôi hiểu cách vẽ. Có một số sắc thái sẽ làm cho hình ảnh của chúng tôi giống như bản gốc. Cụ thể, chúng tôi thực hiện “ngón tay” trên bàn chân, đừng quên về đuôi.

  Vẽ, như một hình thức hoạt động sáng tạo, đồng hành với con người từ thời xa xưa. Không có gì ngạc nhiên khi hầu hết trẻ em thích vẽ tranh. Tuy nhiên, càng lớn tuổi, chúng ta càng có nhiều phức tạp hơn.

  Kết quả là, khi một đứa trẻ được truyền cảm hứng đề xuất vẽ một con chó cùng nhau, hầu hết người lớn đều rơi vào trạng thái sững sờ, buồn bã nói rằng hoàn toàn không có bất kỳ tài năng nghệ thuật nào. Nhưng vô ích! Rốt cuộc, vẽ chó không phải là điều khó nhất trên thế giới! Không tin tôi?

  Nếu bạn vẽ cùng con, sẽ không thừa khi bạn làm quen với đặc điểm lứa tuổi của các hình ảnh tượng hình trong các bức vẽ của trẻ.

  Quan trọng: Đừng yêu cầu trẻ 2 tuổi có những hình ảnh đáng tin cậy! Hãy nhớ rằng, ở độ tuổi 2-3, một đứa trẻ nên vẽ bao kiếm, chuẩn bị kỹ năng vận động lớn và tốt cho các bài kiểm tra nghiêm túc trong tương lai

  Tuy nhiên, một đứa trẻ sẵn sàng đồng sáng tạo với người lớn từ khoảng sáu tháng tuổi. Với việc tổ chức đúng quá trình giáo dục và đào tạo dựa trên nguyên tắc hợp tác và liên kết, bé sẽ dần tiếp thu được những kiến u200bu200bthức cần thiết và thành thạo các loại hình hoạt động.

  Đầu tiên, hãy dạy con bạn

  • cầm bút chì đúng cách
  • tự tin vẽ các đường trên giấy: thẳng, cong, ngoằn ngoèo, v.v.
  • vẽ các hình đơn giản: hình tròn, hình bầu dục, hình tam giác, hình chữ nhật, hình vuông

  Lúc đầu, hãy chắc chắn để giúp các nghệ sĩ trẻ. Nếu bé không tự tin vào khả năng của mình thì tiến hành như sau

  1. Nắm lấy tay một đứa trẻ trong tay bạn
  2. Vẽ mượt mà đường nét, hướng dẫn tay của trẻ bằng bút chì, để trẻ ghi nhớ chuyển động của tay, cảm nhận các kỹ năng vận động của cử động
  3. Theo thời gian, hãy mời con bạn vẽ một đường thẳng hoặc tự vẽ một hình dạng cho sẵn

  Khi các hình cơ bản đã thành thạo, bạn có thể bắt đầu vẽ

  Làm thế nào để vẽ một con chó bằng bút chì từng bước?

  Vẽ từng bước hoặc vẽ từng bước rất phổ biến với những người muốn nhanh chóng học cách vẽ. Điều này rất dễ dàng vì bạn sẽ vẽ từng phần tử một.

  Nếu việc vẽ bất kỳ phần tử nào khiến bạn gặp khó khăn, bạn luôn có thể in hình ảnh của phần tử cần thiết và sao chép nó vào bản vẽ của mình bằng phương pháp nền

  # 1. Làm thế nào để vẽ một con chó cho những người nhỏ?

  • Vẽ một vòng tròn. Đây sẽ là đầu của con chó
  • Vẽ mắt, mũi và miệng

  • Vẽ tai
  • Vẽ thân và chân của con chó bằng cách sử dụng các hình bán nguyệt và thêm đuôi.

  # 2. Làm thế nào để vẽ một con chó đứng?

  Cách vẽ một con chó đứng

  • Vẽ một hình chữ nhật sẽ là đường viền của cơ thể con vật.
  • Làm tròn các góc của hình chữ nhật, làm cho các đường mềm và mịn
  • Ở góc trên bên trái của hình dạng, vẽ một hình bầu dục sẽ trở thành đầu của con chó.
  • Vẽ các bàn chân của con vật bằng các đường thẳng song song, đừng quên phác thảo phần đuôi

  • Vẽ tai của con chó. Vẽ ngón chân của bạn
  • Kết hợp các đường phác thảo với một đường trơn
  • Vẽ mắt, mũi, lông mày, râu, miệng của con chó.
  • Tô màu bản vẽ

  # 3. Làm thế nào để vẽ một con chó đang ngồi?

  Hãy nhớ giữ cho các đường phác thảo của bạn nhẹ và mỏng.

   Vẽ ba hình tròn giao nhau ở tâm trên cùng của tờ giấy. Xin lưu ý: giao điểm của các đường phải ở dưới cùng của hình tròn lớn. Đây sẽ là đầu của con chó

   Vẽ hai đường hơi cong, nghiêng phát ra từ các vòng tròn nhỏ. Đây là cách bạn phác thảo phần thân

   Vẽ một đường thẳng ngang qua phần dưới của bản vẽ, vẽ hai hình bán nguyệt nhỏ bên trong các đường cong, nghiêng. Vẽ thêm hai yếu tố hình bán nguyệt bên cạnh nó. Đây sẽ là bàn chân của một con chó đang ngồi

   Thêm một đường cong khác ở mỗi bên, hoàn thành bản phác thảo cuối cùng về chân sau của con chó. Vẽ một kiểu tóc đuôi ngựa vui nhộn

   Vẽ đầu của con chó, kết nối tất cả các vòng tròn ở đầu bằng một đường mịn, rõ ràng. Đừng quên vẽ đôi tai

  • Tập trung vào vòng tròn lớn, phác thảo mắt, lông mày và mũi của con chó. Bạn có thể thêm một chiếc vòng cổ để trông chó
  • Dùng hai đường thẳng song song hơi cong để phác thảo hai chân trước của chú chó.

   Vẽ các đường ngắn, song song trên chân sau của con chó, chỉ ra các ngón chân. Sơn trên mũi và mắt

   Vẽ hai hình tròn, một lớn hơn và một nhỏ hơn. Nối chúng bằng một đường hơi cong.

   Vẽ các đường của đầu, tập trung vào vòng tròn nhỏ hơn. Thêm hướng dẫn cho mũi, ria mép, mắt.

   Tập trung vào các đường phác thảo, vẽ một đường cho phía sau và đuôi.

   Phác thảo bàn chân sau bằng cách lần theo các miếng đệm và ngón chân của con vật.

   Vẽ đường chính của bản vẽ, kết hợp tất cả các yếu tố của bản vẽ, xóa các đường phụ

   Tô màu trong bản vẽ, lưu ý đến bóng đổ. Vẽ một cái bóng như thế này

   Vẽ ba chấm đậm đối xứng với đường thẳng đứng ở giữa.

   Vẽ một hình bầu dục xung quanh hình dạng trung tâm với các dấu chấm.

   Vẽ mắt của con chó con (hai hình bầu dục nhỏ). Khi vẽ mắt, hãy tập trung vào vị trí của mũi chó con

  Một chú chó con ngộ nghĩnh làm thú cưng là ước mơ ấp ủ của hầu hết trẻ em. Đó là lý do tại sao chó con và mèo con là những hình ảnh phổ biến nhất trong các bức vẽ của trẻ em.

   Vẽ một đường tròn xung quanh mắt chó con, tạo thành phần trên của mõm.

  # 1. Cách dễ nhất để vẽ một con chó con

  Trong bản vẽ này, các vòng tròn có đường kính khác nhau được sử dụng, với sự trợ giúp của đầu và cơ thể của con chó con được vẽ.

   Vẽ đôi tai. Tại thời điểm này, bạn có thể dừng lại. Bạn có một con chó con buồn

   Hoặc bạn có thể thêm một cái lưỡi và một cái nơ để có được một bức chân dung của một cô gái bắt nạt vui vẻ

  # 2 Làm thế nào để vẽ một khuôn mặt của một con chó con?

  Cách vẽ một con chó con buồn và một con chó con tự mãn

   Vẽ người đàn ông không bút này ở giữa trang bản vẽ của bạn.

   Vẽ một nửa hình bầu dục trên vòng tròn thứ hai và thứ ba. Đây sẽ là đầu của con chó con

  # 3 Làm thế nào để vẽ khuôn mặt của một con chó con (cách rất dễ dàng)?

  Ngay cả những nghệ sĩ rất trẻ cũng có thể vẽ một chú chó con ngộ nghĩnh như vậy

 • Vẽ hai đường thẳng song song ngắn ở tâm dưới của hình tròn thứ nhất, thứ tư, thứ năm, thứ sáu. Đây sẽ là bàn chân của một con chó con
  • Vẽ một đường cong để chỉ ra phía sau
   • Tô màu trong bản vẽ, hãy nhớ tô bóng các khu vực nhất định để tạo khối lượng hình ảnh

   Video: How to Draw a Puppy – Video for Children

   Video: Phim hoạt hình cho trẻ mới biết đi – Chủ đề bản vẽ – Vẽ con chó

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Con Cáo Bằng Bút Chì Cho Người Mới Bắt Đầu Cách Vẽ Mặt Cáo
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Chó Hoạt Hình Bằng Bút Chì Trong Các Giai Đoạn
 • Tất Tần Tật Về Huấn Luyện Chó Alaska Mà Bạn Nên Biết
 • Thuyết Minh Về Con Chó Lớp 8
 • Bệnh Ve Ký Sinh Trên Chó Alaska Bệnh Viện Thú Y Hải Đăng
 • Các Bước Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Pha Màu Nước Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 18 Kỹ Thuật Màu Nước Mọi Họa Sĩ Nên Biết
 • Tải Vẽ Bằng Màu Nước 600 Bản Vẽ Màu Nước Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Sử Dụng Công Cụ Vẽ Ms Paint
 • Nghẹn Lòng Sau Bức Ảnh Các Nữ Bác Sĩ Cắt Tóc Để Lên Tuyến Đầu Ở Đà Nẵng
 • Vẽ chân dung bằng bút chì quan trọng như thế nào? Cần chú ý đến chi tiết nào? Đây là những câu hỏi mà khá nhiều bạn thắc mắc khi bắt tay vào việc xây dựng một tác phẩm chân dung hoàn chỉnh nhất. Nếu chỉ cần tài năng, năng khiếu thôi thì bức tranh của bạn chỉ dừng lại ở mức khá vì chưa thể hiện chiều sâu cảm xúc của con người một cách trọn vẹn nhất.

  Vẽ chân dung bằng bút chì quan trọng như thế nào? Cần chú ý đến chi tiết nào? Đây là những câu hỏi mà khá nhiều bạn thắc mắc khi bắt tay vào việc xây dựng một tác phẩm chân dung hoàn chỉnh nhất. Nếu chỉ cần tài năng, năng khiếu thôi thì bức tranh của bạn chỉ dừng lại ở mức khá vì chưa thể hiện chiều sâu cảm xúc của con người một cách trọn vẹn nhất.

  Vì vậy, đòi hỏi bạn phải có vốn sống tích cực như có khả năng quan sát thực tế tốt, trí tưởng tượng phong phú mới có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật của mình sự sáng tạo và độc đáo được nhiều người đón nhận.

  Làm thế nào để nắm được mạch nguồn cảm xúc của nhân vật?

  Vẽ chân dung bằng bút chì được xem là cách thể hiện tổng quan toàn bộ tâm trạng và suy nghĩ của từng người qua khuôn mặt. Nếu có ai hỏi rằng bạn có buồn/ vui không, có hạnh phúc/ đau khổ không? Câu trả lời của bạn như thế nào? Tùy tâm trạng. Người ngồi vẽ chân dung cũng vậy, từ ánh mắt, thần thái, cơ miệng, khuôn mặt, dáng ngồi… toàn bộ như lột tả hết tâm trạng được thể hiện qua từng nét vẽ điêu luyện và chuyên nghiệp của người vẽ.

  Vẽ chân dung người không kém gì khi vẽ tranh phong cảnh, vẽ cảnh vật, vẽ đồ vật. Vẽ chân dung đối với bất kỳ ai cũng có thể hoàn thành được nhưng để thể hiện trọn vẹn từ cảm xúc, tâm trạng, con người thì lại khó không tưởng. Mỗi người sẽ có bức họa riêng không ai giống ai nên đòi hỏi người vẽ phải có tư duy quan sát tốt, nắm bắt được mạch nguồn cảm xúc của nhân vật, nắm được các bước cơ bản quan trọng nhất trong vẽ chân dung.

  Bước 1:

  Phác thảo cơ bản chân dung người với những nét cong hoặc nét thẳng. Tập làm quen với các nét này sẽ giúp ích bạn trong việc tạo hình nhân vật tỏng các bước tiếp theo.

  Nên vẽ nhẹ tay không nên đè mạnh bút chì vì điều này ảnh hưởng đến những nét vẽ cơ bản phía sau.

  Bước 2:

  Chia tỷ lệ hình khối rõ ràng như khoảng cách từ cằm – mũi, từ mũi – mí mắt, từ mí mắt – trán, trán – tóc.

  Phác họa cơ bản đường tục thẳng đứng để chia tỷ lệ giữa mắt, mũi, miệng trở nên cân đối hơn.

  Bước 3:

  Phác thảo sáng tối, đậm nhạt

  Nên có đường ranh giới rõ ràng giữa sáng và tối. Tiến hành lên nét đậm ở vùng hốc mắt, tóc, miệng sao cho hợp lý.

  Đối với người lớn tuổi, hốc mắt sâu và nhiều nếp nhăn. Vì vậy, bạn hãy tập trung thể hiện ánh mắt mang chiều sâu, nặng trĩu và nhiều suy tư, trải đời nhất.

  Bước 4:

  Bước quan trọng nhất là lên bóng. Bước này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng và khéo léo. Không nên trau chuốt từ những nét đầu tiên.

  Chú ý đến những vùng bóng của áo, tóc… để điều chỉnh việc lên bóng hiệu quả nhất.

  Lên nét đậm ở tóc cần chú ý đến việc chuyển động của nét bút sao cho cùng hướng với lọn tóc. Điều này tạo nên sự mềm mại và tự nhiên nhất đối với mái tóc của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Bí Quyết Vẽ Tranh Chibi Bằng Bút Chì Cực Xịn
 • Ảnh Anime Cool Ngầu Và Thời Trang Được Ra Mắt
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Graffiti
 • Tổng Hợp Cách Viết Chữ Graffiti Trên Giấy 2022
 • Graffiti Hướng Dẫn Vẽ Graffiti 3D Cơ Bản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100