Top 5 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Sans V3 Đơn Giản Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

3 Cách Vẽ Móng Tay Sọc Đơn Giản

Bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc 3 kiểu nail sọc ngang dọc lạ mắt nhưng rất dễ thực hiện sẽ giúp bạn tha hồ khoe tay xinh lẫn gu thời trang sành điệu và cá tính của mình.

Cách 1

Bí quyết tạo kiểu nail đỏ bọc đô xen lẫn các đường sọc dọc ngang “mạng nhện” khá phức tạp như thế này thật ra lại khá đơn giản và dễ thực hiện.

Đầu tiên, bạn cần sưu tầm vài cuộn dây băng keo 1 mặt bản nhỏ nhất. Sơn màu hồng nâu nhạt lên phần ngón áp út và phủ đều 4 móng còn lại với màu sơn đỏ bọc đô. Đợi sơn khô, dán 2 sợi dây băng keo chéo qua nhau trên móng tay sơn màu hồng nâu nhạt.

Tiếp tục dán các sợi dây băng keo còn lại lên móng với hình mũi tên có khoảng cách đều nhau trước khi phủ 1 lớp sơn màu đỏ bọc đô. Sau khi lớp sơn phủ đã khô, bạn chỉ việc dùng tay cẩn thận gỡ lớp băng keo ra khỏi móng là có ngay 1 kiểu nail cá tính khó “đụng hàng”.

Cách 2

Nếu muốn đơn giản hơn, bạn hãy thử làm điệu cho tay xinh của mình với các đường kẻ sọc hình mũi tên cũng rất mới lạ sau đây.

Dùng sơn màu trắng, nude hoặc các màu sắc tùy thích sơn phủ lên lớp băng keo và toàn bộ móng tay. Để khô và nhẹ nhàng lột lớp băng keo ra khỏi móng, bạn đã sở hữu ngay những đường kẻ sọc trang trí nail cực dễ yêu.

Cách 3

Dễ thực hiện hơn cả 2 cách trên, bạn chỉ cần dán 4 sợi dây băng keo chéo qua móng tay như hình hướng dẫn sau khi đã sơn 1 lớp phủ đầu tiên. Phủ thêm 1 lớp sơn đậm màu hơn lớp đầu lên toàn bộ móng tay, kể cả phần dây băng keo.

Để khô, gỡ bỏ lớp băng keo bạn sẽ có một kiểu nail kẻ sọc mới cũng ngộ nghĩnh và cuốn hút không kém.

Nguồn từ Internet

3 Cách Vẽ Eyeliner Cho Người Mới Học Cực Đơn Giản

Mẹo chọn eyeliner phù hợp cách kẻ mắt

Cách nào để biết eyeliner dành cho nàng? (Nguồn: Internet)

Chọn theo nhu cầu: Tùy vào nhu cầu của mình mà nàng có thể lựa chọn sửa dụng nhiều loại eyeliner khác nhau. Lời khuyên của chuyên gia cho những nàng vừa bắt đầu tập vẽ eyeliner là dạng bút lông hoặc dạng nước thì sẽ dễ thao tác hơn bởi tính đều màu, sắc nét và dễ vẽ của chúng.

Eyeliner dạng bút lông hoặc dạng nước khá thân thiện với các nàng “tân binh”(Nguồn: Internet)

: Đối với nàng Chọn theo loại dada nhờn nên tránh xa eyeliner dạng chì, trong khi những nàng da khô thì eyeliner nước sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Eyeliner màu đen sẽ cho nàng cặp mắt sâu hút hồn (Nguồn: Internet)

3 Cách Vẽ Mắt đơn giản cho từng loại eyeliner

1. Cách Kẻ Mắt bằng bút lông

Eyeliner nước là một trong những người bạn khá thân thiện với những cô nàng vừa mới bắt đầu với tính chất nét mỏng, dễ khô và sắc nét.

Eyeliner dạng bút lông đi nét rất mỏng và dễ khô (Nguồn: Internet)

Dùng eyeliner chấm từ từ ở giữa chân mi mắt.

Từ từ nối những chấm đó lại thành đường theo hướng từ hốc mắt ra ngoài.

Điều chỉnh độ mỏng dày tùy vào sở thích.

Chấm eyeliner trên mắt và từ từ nối lại thành đường (Nguồn: Internet)

Dùng eyeliner vẽ một đường viền mỏng để định hình đường kẻ mắt

Sau khi đã cân chỉnh xong thì dùng bút tô phần kẻ mắt đã cố định

Dặm thêm một chút phấn mắt cùng màu để eyeliner bám lâu hơn.

Vẽ định hình eyeliner trước cũng là một mẹo hay cho những nàng tân binh(Nguồn: Internet)

Eyeliner dạng nước khá dễ sử dụng và có thể đi được những nét mỏng nhẹ. Tuy nhiên, loại nước này lại lên màu khá đậm và lâu khô.

Dùng eyeliner bắt đầu từ giữa chân mi kéo về hướng đuôi mắt

Tiếp tục trở đầu cọ, vẽ từ giữa chân mi một nét thật mỏng về phía hốc mắt.

Dặm thêm phấn để làm khô và giúp eyeliner bám lâu hơn.

Dạng chì sẽ cho những nét nhẹ, dễ di màu. Nếu nàng muốn tạo một kiểu mắt màu khói mơ màng thì đây chính là cách vẽ mắt hoàn hảo

Eyeliner chì cho nàng mắt khói mơ màng (Nguồn: Internet)

Dùng bật lửa hơ một chút trên đầu ngòi để làm mềm lõi, tránh tình trạng cứng hoặc vón cục làm đau da.

Kéo nhẹ phần da phía trên chân mày và bắt đầu kẻ một đường từ đuôi mắt ra.

Để mắt tự nhiên và cân chỉnh đường kẻ lần cuối.

Dùng phấn mắt màu sáng để che đi những chỗ bị lem hoặc sai.

Bắt đầu từ phần giữa mắt kéo dài (Nguồn: Internet)

Lưu ý cho những “tân binh” mới học vẽ eyeliner

Kéo nhẹ vùng da dưới thái dương hoặc hướng mắt nhìn xuống để đường kẻ đều và sát hơn.

Luôn môi một lớp kem lót cho mắt để eyeliner bám lâu.

Luôn đánh kem lót cho mắt trước khi trang điểm (Nguồn: Internet)

Có thể cân chỉnh đường dày của eyeliner (bên dày bên mỏng, trong trường hợp mắt to nhỏ)

Dùng đuôi muỗng hoặc băng keo để tạo đường kẻ mắt mèo thật đều và đẹp.

Dùng giấy hoặc muỗng để có một đôi mắt mèo đẹp hơn (Nguồn: Internet)

Đối với viền mắt dưới chỉ nên vẽ bằng eyeliner dạng chì hoặc phấn để tạo cảm giác tự nhiên.

Không nên chỉ vẽ eyeliner ở mắt dưới vì nó sẽ tạo cảm giác mất cân bằng mắt.

Eyeliner trắng ở viền mắt dưới sẽ giúp mắt to hơn (Nguồn: Internet)

Nếu mắt gần nhau thì chỉ nên kẻ ¾ đường kẻ mắt và ngược lại nếu mắt ở khá xa nhau thì nên kẻ từ đuôi mắt để tạo cảm giác cân bằng.

Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

Điểm Mặt 3 Cách Vẽ Đường Cong Trong Ai Đơn Giản Nhất

Bạn có thể tạo đường cong bằng cách thêm một điểm neo. Trong đó, đường cong thay đổi hướng và kéo các đường định hướng tạo đường cong. Độ dài và độ dốc của các đường định hướng được xác định là hình dạng của đường cong.

Bạn có thể tạo đường cong bằng cách thêm một điểm neo

Nếu bạn vẽ đường cong bằng cách sử dụng càng ít điểm neo thì bạn sẽ dễ dàng chỉnh sửa và hệ thống của bạn có thể hiển thị và in chúng nhanh hơn. Khi sử dụng quá nhiều điểm có thể xảy ra những va chạm không mong muốn trong một đường cong. Do đó, bạn hãy vẽ các điểm neo cách đều nhau và tiến hành vẽ đường cong trong AI định hình bằng cách điều chỉnh độ dài và góc của các đường định hướng. Cụ thể như sau:

– Bước 1: Chọn công cụ Pen.

– Bước 2: Đặt công cụ Pen vào vị trí mà bạn muốn bắt đầu đường cong và giữ chuột. Lúc này, điểm neo đầu tiên xuất hiện và con trỏ công cụ Pen sẽ thay đổi thành dấu mũi tên.

– Bước 3: Kéo để đặt độ dốc của đường cong mà bạn đang tạo. Sau đó nhả chuột. Bạn hãy mở rộng đường định hướng bằng khoảng ⅓ khoảng cách đến điểm neo tiếp theo mà bạn dự định vẽ. Tiếp theo, bạn hãy giữ phím Shift để giới hạn công cụ thành bội số 45.

Kéo để đặt độ dốc của đường cong mà bạn đang tạo

– Bước 4: Định vị công cụ Pen vào vị trí mà bạn muốn đoạn đường cong kết thúc và thực hiện trong một số thao tác sau:

+Để tạo đường cong hình chữ C, bạn hãy kéo theo hướng ngược lại với đường hướng trước đó rồi nhả chuột.

+ Để tạo đường cong hình chữ S, bạn kéo cùng hướng với đường hướng trước đó rồi nhả chuột.

– Bước 5: Tiếp tục kéo công cụ Pen từ các vị trí khác nhau để tạo ra các đường cong mượt mà. Bạn cần đảm bảo rằng đã đặt các điểm neo ở đầu và cuối của mỗi đường cong.

– Bước 6: Bạn đặt công cụ Pen qua điểm neo đầu tiên. Lúc này một vòng tròn nhỏ sẽ xuất hiện bên cạnh con trỏ công cụ Pen khi nó được định vị chính xác, bạn hãy nhấp hoặc kéo để đóng đường dẫn.

Vẽ đường cong bằng công cụ Curvature

Khi sử dụng công cụ Curvature, nó sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc tạo đường dẫn và giúp việc vẽ được dễ dàng và trực quan hơn. Công cụ này cho phép bạn tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa các điểm mịn hoặc góc. Bạn không phải chuyển đổi giữa các công cụ khác nhau để hoạt động nhanh chóng và chính xác với các đường dẫn. Để làm được điều này, bạn thực hiện như sau:

– Bước 1: Chọn công cụ Curvature.

– Bước 2: Bạn thả hai điểm trên bảng vẽ, sau đó xem bản xem trước Rubber Band hiển thị hình dạng của đường dẫn, kết quả sẽ tùy thuộc vào vị trí mà bạn di chuột.

– Bước 3: Để vẽ đường cong trong AI, bạn sử dụng chuột để thả một điểm hoặc chạm để tạo một Smooth Point. Để tạo một điểm góc, bạn nhấn đúp hoặc bấm phím Alt trong khi nhấp hoặc nhấn.

– Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể thực hiện một số thao tác sau:

+ Option (macOS)/Alt (Windows) + nhấp để tiếp tục thêm điểm vào đường dẫn hoặc hình dạng hiện có.

+ Nhấp đúp hoặc chạm đúp vào một điểm để chuyển đổi điểm giữa các Smooth hoặc Corner Points.

+ Nhấp vào Point hoặc nhấn vào Drag và sau đó kéo điểm để di chuyển nó.

+ Nhấp hoặc nhấn vào một điểm và nhấn Delete để xóa điểm. Đường cong được duy trì.

+ Nhấn phím Esc để dừng vẽ.

Vẽ đường cong bằng công cụ Pencil

Ngoài 2 cách vẽ đường cong trong AI trên, bạn có thể sử dụng công cụ Pencil. Công cụ này cho phép bạn vẽ các đường dẫn mở và đóng giống như khi vẽ bằng bút chì trên giấy. Công cụ này rất hữu ích để phác thảo nhanh hoặc tạo ra Hand – Drawn look. Khi bạn vẽ một đường dẫn, bạn có thể thay đổi ngay lập tức nếu cần.

Điểm neo được đặt xuống khi bạn vẽ bằng công cụ Pencil, do đó bạn không cần xác định vị trí của chúng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể điều chỉnh chúng sau khi đường dẫn hoàn thành. Số lượng điểm neo đặt xuống được xác định bởi độ dài và độ phức tạp của đường dẫn và các cài đặt trong Pencil Tool Preferen Dialog Box. Để thực hiện thao tác này, bạn làm như sau:

– Bước 1: Nhấp và giữ công cụ Shaper, sau đó chọn công cụ Pencil.

Trong công cụ Shaper bạn chọn công cụ Pencil

– Bước 2: Tiếp theo, bạn định vị công cụ mà bạn muốn đường dẫn bắt đầu và kéo để vẽ đường dẫn. Công cụ Pencil sẽ hiểu thị một dấu x nhỏ để biểu thị vẽ đường dẫn tự do.

– Bước 3: Khi bạn kéo một đường theo con trỏ, các điểm neo sẽ xuất hiện ở 2 đầu của đường dẫn và tại các điểm khác nhau dọc theo nó. Đường dẫn có các thuộc tính Stroke và Fill Attributes và được chọn theo chế độ mặc định.

Nhìn chung, phần mềm AI là một phần rất khó cho những người mới bắt đầu sử dụng lại rất đơn giản với những chuyên gia. Do đó, nếu bạn muốn trở thành bậc thầy đồ họa ngay hôm nay thì khóa học ” Adobe Illustrator CC 2019 – Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao” rất phù hợp với bạn.

Bật mí khóa học “Adobe Illustrator CC 2019 – Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao”

Khóa học được giảng dạy theo hình thức online, với lộ trình học bài bản, cung cấp cho học viên một cái nhìn toàn diện về thiết kế đồ họa vector. Với hệ thống bài giảng khoa học, được đúc kết qua nhiều năm giảng dạy của giảng viên, khóa học này sẽ rất có ích cho những người mới biết về Ai.

Khóa học “Adobe Illustrator CC 2019 – Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao”

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ tự tin hơn khi sử dụng công cụ Ai, sở hữu trọn độ các thủ thuật, kĩ năng, làm việc đỉnh cao trong Ai. Nắm được tư duy thiết kế, tư duy sáng tạo trong thiết kế Illustrator.

3 Cách Tạo, Vẽ Mũi Tên Trong Photoshop Nhanh Và Đơn Giản Nhất

3 cách tạo, vẽ mũi tên trong Photoshop nhanh và đơn giản nhất

Bài viết được thực hiện trên máy tính Acer Aspire 5, hệ điều hành Windows 10 và trên phiên bản Adobe Photoshop CS6. Bạn có thể thực hiện tương tự thao tác trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows, macOS và trên các phiên bản khác của Adobe Photoshop.

I. Vẽ mũi tên trong Photoshop bằng công cụ Line Tool

Hướng dẫn nhanh

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính của Photoshop, chọn công cụ Line Tool. Nếu bạn không thấy Line Tool thì có lẽ nó bị ẩn bởi công cụ bổ sung khác, hãy nhấn phím U để chọn công cụ vẽ hình và nhấn đè lên đó để hiện công cụ Line Tool.

Tại giao diện chính của Photoshop, chọn công cụ Line Tool

Các tùy chỉnh hình dạng mũi tên:

Width: Độ rộng đầu mũi tên.

Length: Độ dài đầu mũi tên.

Concavity: Độ cong đầu mũi tên.

Weight: Độ rộng toàn bộ mũi tên.

Fill: Màu mũi tên.

Stroke: Màu viền mũi tên.

Ô bên cạnh stroke là độ dày của viền mũi tên.

Bước 3: Nhấn và kéo chuột để vẽ mũi tên.

Nếu bạn muốn vẽ mũi tên ở điểm bắt đầu kéo chuột, chọn Start và thực hiện giữ chuột tại điểm đầu rồi kéo tới điểm cuối rồi thả ra.

Nếu bạn muốn vẽ mũi tên ở điểm bắt đầu kéo chuột, chọn Start

Nếu bạn muốn đầu mũi tên xuất hiện ở điểm kết thúc chuột, chọn End và thực hiện giữ chuột tại điểm đầu rồi kéo tới điểm cuối rồi thả ra.

Nếu bạn muốn đầu mũi tên xuất hiện ở điểm kết thúc chuột, chọn End

Nếu bạn muốn vẽ mũi tên hai đầu, chọn cả Start và End. Làm tương tự như với mũi tên một chiều, giữ chuột tại điểm đầu rồi kéo tới điểm cuối và thả ra.

Nếu bạn muốn vẽ mũi tên hai đầu, chọn cả Start và End.

Bước 4: Để thay đổi độ cong của mũi tên, bạn điều chỉnh thông số Concavity. Mũi tên ở dưới đã được chỉnh Concavity lên 30% thay vì 0% như mũi tên ở trên.

Để thay đổi độ cong của mũi tên, bạn điều chỉnh thông số Concavity

II. Vẽ mũi tên bằng công cụ Custom Shape Tool

Hướng dẫn nhanh

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại giao diện chính của Photoshop, chọn công cụ Custom Shape Tool. Nếu bạn không thấy Custom Shape Tool thì có lẽ nó bị ẩn bởi công cụ bổ sung khác, hãy nhấn phím U để chọn công cụ vẽ hình và nhấn đè lên đó để hiện công cụ Custom Shape Tool.

Tại giao diện chính của Photoshop, chọn công cụ Custom Shape Tool

Bước 2: Trên thanh công cụ, nhấn mũi tên xổ xuống bên cạnh mục Shape, chọn biểu tượng bánh răng.

Trên thanh công cụ, nhấn mũi tên xổ xuống bên cạnh mục Shape, chọn biểu tượng bánh răng

Bước 3: Tại bảng xổ ra chọn Arrows.

Tại bảng xổ ra chọn Arrows

Bước 4: Chọn OK để thay thế Shape hiện tại bằng hình mũi tên.

Chọn OK để thay thế Shape hiện tại bằng hình mũi tên

Bước 5: Chọn hình dạng mũi tên bạn muốn và kéo chuột để vẽ.

Chọn hình dạng mũi tên bạn muốn và kéo chuột để vẽ

III. Vẽ mũi tên bằng công cụ Brush

Cách 1: Sử dụng brush truyền thống để vẽ, bạn chọn nét bút, tùy chỉnh nét thanh đậm, độ lớn và màu sắc của mũi tên và bắt đầu vẽ mũi tên của mình.

Sử dụng brush truyền thống để vẽ, bạn chọn nét bút, tùy chỉnh nét thanh đậm, độ lớn và màu sắc của mũi tên và bắt đầu vẽ mũi tên của mình

Cách 2: Cài đặt brush mũi tên tải về.

Để dùng cách này, trước tiên bạn phải tải về file Brush hình mũi tên, bạn có thể vào trang Brusheezy để tải về những bộ brush được miễn phí.

Hướng dẫn nhanh

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở phần mềm Photoshop. Trên thanh công cụ, chọn Edit, chọn Preset, chọn Preset Manager.

Mở phần mềm Photoshop. Trên thanh công cụ, chọn Edit, chọn Preset, chọn Preset Manager

Bước 2: Trong cửa sổ Preset Manager, chọn Preset Type là Brushes và chọn Load.

Trong cửa sổ Preset Manager, chọn Preset Type là Brushes và chọn Load

Bước 3: Chọn file Brush mũi tên mà bạn tải về và chọn Load.

Chọn file Brush mũi tên mà bạn tải về và chọn Load

Bước 4: Giờ hãy chọn công cụ Brush, mở hộp chứa loại Brush chọn loại mũi tên bạn muốn sử dụng và vẽ thôi.

Giờ hãy chọn công cụ Brush, mở hộp chứa loại Brush chọn loại mũi tên bạn muốn sử dụng và vẽ thôi

Nguồn: https://community.adobe.com/t5/photoshop/drawing-a-line-arrow-and-arrowhead-in-photoshop-cs6/td-p/10208407