Top 10 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Sans Chibi Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Tóc Chibi Nam, Chibi Nữ Đẹp Dễ Thương

Vẽ tóc chibi nam, chibi nữ vẽ như thế nào nhỉ?

Cách vẽ tóc chibi nam, chibi nữ đẹp dễ thương?

Cách vẽ tóc chibi nam

Đầu tiên bạn sẽ vẽ một vòng tròn lớn là các điểm cơ sở để bạn bắt đầu và hoàn thành bức vẽ một cách dễ dàng hơn.

Tiếp theo vẽ cằm cho nhân vật chibi nam

Bây giờ vẽ tóc thôi…

Dùng bút vẽ tô lại các nét vẽ quan trọng, nhớ cẩn thận nha

Tiếp tục thêm chi tiết cho đôi mắt đẹp hơn nè

Hoàn thành nốt các chi tiết cho quần áo và thân thê và dùng tẩy để xóa đi các nét vẽ không cần thiết.

Cuối cùng tô màu và hoàn thiện nhân vật

Cách vẽ tóc chibi nữ

Tiếp theo các bạn phác thảo cơ thể nhân vật

Vẽ tóc cho nhân vật chibi nữ, bạn có thể thêm nơ hay dây cột để làm cho nhân vật của bạn trông dễ thương hơn.

Hoàn thiện đường viền dưới cằm và cổ.

Vẽ trang phục cho chibi

Vẽ tay và hai chân cho chibi

Các bạn tô lại các nết vẽ chính và tẩy đi các nét phác thảo dư thừa.

Cuối cùng là tô màu và đổ bóng để hoàn thiện bản vẽ chibi nhân vật nữ

Cách Vẽ Chibi Trên Máy Tính, Smartphone

Đa phần người dùng chuyên nghiệp sẽ sử dụng phần mềm Adobe Photoshop để vẽ Chibi. Tuy nhiên, Photoshop không dễ dùng cho người không chuyên, do đó bạn có thể lựa chọn một phần mềm khác thay thế, là PaintTool SAI. PaintTool SAI hỗ trợ nhiều công cụ hay để tạo đường nét cho nhân vật Chibi, phần mềm cũng hỗ trợ vẽ hình theo lớp (Layer), tô màu theo vùng, làm mờ góc cạnh hài hòa,…

Vẽ Chibi trên Windows bằng PaintTool SAI

Theo kinh nghiệm của những tay vẽ Chibi trên mạng, bạn nên dựng khung bằng một Layer, sau đó tạo Layer mới và vẽ dựa trên khung đã dựng. Các bước vẽ Chibi đơn giản là: vẽ đầu, thân và tay chân. Tiếp theo mới đến từng cho tiết cho những bộ phận trên, bao gồm mắt, mũi, miệng, tóc,… Hoàn thành phác thảo, bạn chỉ việc tô màu theo ý thích là đã có một tác phẩm Chibi đẹp mắt.

Trên Android và iOS

Không cung cấp nhiều công cụ vẽ vời đa dạng như PaintTool SAI trên Windows, nhưng ứng dụng Chibi Me dành cho hệ điều hành Android và iOS mang đến nhiều tùy chọn giúp người dùng thỏa sức làm đẹp nhân vật Chibi trong thư viện sẵn có. Theo đó, bạn cần phải chọn mẫu Chibi, rồi trang trí mái tóc, áo quần, màu da, đôi mắt,… Xong, ứng dụng còn cho phép chia sẻ lên Facebook nhanh chóng.

Vẽ Chibi trên Android và iOS

Trên nền web

Bên cạnh đó, người dùng có thể sáng tạo một nhân vật Chibi bằng dịch vụ trực tuyến Chibi Maker, yêu cầu trình duyệt hỗ trợ Flash Player. Giao diện dịch vụ khá đơn giản, được chia làm các thẻ Body, Hair, Top, Bottom, Accessory tương ứng với từng bộ phận và phụ kiện có thể thay đổi cho nhân vật Chibi. Trong mỗi nhóm trên gồm nhiều nhóm mục nhỏ khác, mang lại hàng trăm tùy chọn rất đa dạng.

Vẽ Chibi bằng ứng dụng web

Vẽ Chibi là trào lưu “biến” những hình mẫu trong tranh thành người tí hon, tròn trĩnh dễ thương, được các bạn trẻ Nhật vô cùng yêu thích. Sở dĩ, trào lưu này được gắn cái tên Chibi là do theo tiếng Nhật Bản, Chibi có ý nghĩa là một người bé xíu và ngắn ngủn nhưng đáng yêu. Từ khi đổ bộ vào Việt Nam, trào lưu này được giới trẻ Việt nhiệt tình đón nhận.

Cách Vẽ Một Con Sói Chibi

Xem Video hướng dẫn vẽ một con sói Chibi

Phim hoạt hình anime miêu tả những con sói theo những cách khác nhau. Trong hướng dẫn này chúng ta sẽ thể hiện hình ảnh

Hướng dẫn vẽ của chúng tôi thổ lộ một phong cách nghệ thuật anime và manga khác – đó là chibi. Các nhân vật Chibi “siêu dị dạng” với đầu và mắt to bất thường. Chúng là hình ảnh thu nhỏ của sự dễ thương, hay siêu đáng yêu của Nhật Bản.

Bạn có muốn vẽ một con sói chibi đáng yêu? Hướng dẫn vẽ động vật hoạt hình đơn giản, từng bước này là ở đây để giúp đỡ. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút, bút chì, bút đánh dấu hoặc bút màu và một tờ giấy.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Cáo, Sói con và Cáo Bắc Cực.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Sói Chibi

1. Bắt đầu bằng cách phác họa má và cổ của con sói. Sử dụng các đường cong có độ dài khác nhau, cho phép chúng gặp nhau tại các điểm lởm chởm. Hình dạng cuối cùng sẽ giống hình vuông với một điểm bị thiếu.

2. Vẽ tai sói, hoàn thành phác thảo đầu sói. Đối với mỗi tai, sử dụng các đường cong để tạo thành hình tam giác cong. Tam giác của tai gần nên không có đáy. Nối hai tai bằng một loạt các đường cong, tạo thành đỉnh đầu và một búi lông. Vẽ một đường cong xuống giữa mỗi tai. Sau đó, sử dụng một loạt các đường cong ngắn, gặp nhau tại các điểm lởm chởm để bao quanh một hình dạng dọc theo nó.

3. Sử dụng một cặp đường cong để phác họa chân trước. Đóng các ngón chân bằng cách sử dụng các đường hình chữ “U” chồng chéo.

4. Sử dụng các đường cong để bao quanh ngực và chân trước còn lại. Hoàn thành chân bằng cách sử dụng các đường hình chữ “U” chồng chéo.

5. Sử dụng một loạt các đường cong để vẽ lưng, hông và chân sau của con sói. Lưu ý các ngón chân hình chữ “U”.

6. Nối chân sau và chân trước bằng một đường cong, biểu thị bụng. Sau đó, vẽ chân sau còn lại bằng cách sử dụng một cặp đường cong và đường hình chữ “U”. Sử dụng các đường ngắn để cung cấp cho cơ thể kết cấu của lông.

7. Kéo dài một đường cong dài từ hông để phác thảo phần trên của đuôi. Hoàn thành hình dạng lông bằng cách sử dụng một loạt các đường cong.

8. Bắt đầu phác thảo khuôn mặt của con sói. Kèm theo hình dạng cong cho lông mày. Phác thảo đôi mắt bằng những đường cong dày. Sau đó, cho mỗi mắt, vẽ một vài vòng tròn nhỏ hơn liên tiếp. Lưu ý rằng vòng tròn giữa có một lát nhỏ lấy từ nó. Tô màu vòng tròn này để chỉ học sinh. Sau đó, phác thảo mũi với hai đường cong giữa hai mắt.

9. Hoàn thành khuôn mặt của sói. Vẽ một hình bầu dục trong một hình bầu dục để tạo thành mũi và bóng giữa chúng. Vẽ miệng mỉm cười bằng cách sử dụng một đường tròn hình chữ “W”. Nối mũi với các cạnh của khuôn mặt bằng một loạt các đường cong và sử dụng các đường ngắn để tạo cho cổ một kết cấu lông.

Tô màu con sói chibi của bạn. Trong tự nhiên, sói có màu đen, trắng, xám, nâu, vàng hoặc đỏ. Trong anime, chúng có thể là bất kỳ màu nào bạn muốn!

Mở rộng gói của bạn với những con sói bổ sung khi bạn rình mò hướng dẫn vẽ động vật của chúng tôi, hoặc đúc phim hoạt hình anime của riêng mình với sự giúp đỡ của người hướng dẫn vẽ của chúng tôi.

Video hướng dẫn vẽ một con sói Chibi

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ một con sói Chibi của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Chibi Là Gì Và Cách Vẽ Chibi Dễ Thương Tren Giay Hay Nhất

Chibi (ちび hay チビ) là một dạng từ tiếng lóng tiếng Nhật có nghĩa là “người lùn” hoặc “trẻ nhỏ”. Thuật ngữ này dùng để chỉ một người hoặc một đứa trẻ có thân hình thấp bé. Từ này còn có thể được dịch là “nhỏ bé”, mặc dù không được sử dụng cùng cách như chiisana [小さな] (nhỏ xíu, tí hon, bé tí trong tiếng Nhật) nhưng dễ thương hơn. Nó cũng có thể bao hàm ý xúc phạm khi nói chuyện với một quá nhỏ bé.

Chibi trong anime, manga dùng để miêu tả một phong cách vẽ nhân vật cường điệu hóa ở mức độ cao, với một cơ thể ngắn ngang bằng kích cỡ của cái đầu, khá giống với kiểu “Siêu biến dạng” (kiểu nhân vật có những đặc điểm nhỏ bé, mũm mĩm,chân tay mập mạp và cái đầu quá cỡ). Những nhân vật thường được chibi hóa nhằm mục dích gây hài. Cách tạo hình nhân vật này được dùng rất nhiều cho các nhân vật anime và manga và vô cùng phổ biến ở Nhật Bản.

Trong giới fan hâm mộ ở phương Tây, nó dùng để bổ nghĩa cho một cái tên chỉ dạng trẻ con của nhân vật, cách nói này được dùng chủ yếu cho các nhân vật anime, manga. Đôi khi chúng còn thể hiện bản chất tự nhiên ở con người. Con người có thể nói dối nhưng dạng Chibi của người đó lại có thể nói lên sự thật về người đó. Chibi cũng có thể biểu lộ bản tính, cơn thịnh nộ ẩn sau bề ngoài lạnh lùng, điềm tĩnh. Đó là một cách đơn giản và hài hước để thể hiện những khía cạnh tính cách nhân vật khi nó trở nên quá nghiêm trọng hoặc khó xử lý. Ngoài ra dạng Chibi cũng được sử dụng nhiều với các biến thể khác nhau.

Cách vẽ chibi dễ thương tren giay theo từng bước

Thêm một nét cong nhỏ ở khoảng giữa đường ngang và cằm, đây sẽ là miệng của nhân vật Chibi.

Cách vẽ chibi dễ thương tren giay bước 3: Cách vẽ chibi dễ thương tren giay Ở cách vẽ chibi bước 3, bạn dựa trên các đường cong trên khuôn mặt để định hình các chi tiết của nhân vật. Các đường cong chia tâm là một phần không thể thiếu trong các bức vẽ đặc biệt là trong bức vẽ khuôn mặt.

Cách vẽ chibi dễ thương tren giay bước 4:Thêm trạng thái trên khuôn mặt

Bạn có thể sáng tạo cảm xúc cho chibi của bạn, vui buồn tùy ý bạn. Ở đây Kids Art & Mucsic Sai Gon thể hiện sự vui mừng của Chibi với một đôi mắt nhắm tịt!

Cách vẽ chibi dễ thương tren giay bước 5: Vẽ cơ thể cho chibi. Cách vẽ chibi dễ thương tren giay Phần cơ thể trong cách vẽ chibi không phức tạp như bạn tưởng. Hãy nghĩ rằng bạn đang vẽ một đứa trẻ, nó trông thật nghộ nghĩnh với một chiếc váy ngắn, một chiếc áo sơ mi, quàng khăn và đeo một túi xách.

Cách vẽ chibi dễ thương tren giay bước 7: Hoàn thành bức vẽ bằng cách tô màu.

Trước khi tô màu, nhớ nên dùng bút vẽ chính để tô đậm thêm các nét chính trong bức vẽ, sau đó dùng tẩy để bỏ đi những nét dư thừa khác. Hình vẽ Chibi luôn luôn phải đảm bảo tính dễ thương trong mọi trường hợp, khi tô màu nên sử dụng màu sắc sặc sỡ, kết hợp sự hài hòa cần thiết.

Trào lưu vẽ Chibi ngày càng hút giới trẻ Việt

Trào lưu “biến” những hình mẫu trong tranh thành người tí hon, tròn trĩnh dễ thương đang được các bạn teen Nhật vô cùng yêu thích.Từ khi đổ bộ vào Việt Nam, trào lưu này được giới trẻ Việt nhiệt tình đón nhận.

Trào lưu tìm hiểu cách vẽ chibi dễ thương tren giay từ Nhật vào Việt Nam

Khi mới bắt đầu trào lưu Chibi, các bạn trẻ Việt thể hiện tài khéo léo tìm cách vẽ chibi dễ thương tren giayqua những bức tranh vẽ tay bằng chì. Chia sẻ trên trang cá nhân Dương Anh nhận định: “Mình rất thích vẽ chibi, dù thể hiện bằng chì thôi nhưng chú ý vào biểu cảm nét mặt thì dù không có mầu sắc, những bức ảnh chibi cũng hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu”.

Sau khi trào lưu nở rộ và phát triển ở mức độ cao hơn những bức ảnh chibi được chỉnh sửa màu sắc bằng phần mềm Photoshop khiến bức ảnh vô cùng lung linh và dễ thương

Một số cách vẽ chibi dễ thương tren giay:

Để thực hiện một bức hình chibi, bạn cần có ảnh gốc, bước đầu tiên là phác họa hình mẫu trên giấy, sau đó scan lên photoshop và chỉnh sửa theo ý. Điều quan trọng nhất là khi chuyển mẫu thành chibi, chúng ta phải chú ý nhiều vào trạng thái, biểu cảm nhân vật. Khuôn mặt là điều cần đặc biệt quan tâm khi thực hiện một bức ảnh chibi.

Chỉ cần có một chút khiếu vẽ tay cũng với một ít trí tưởng tượng phong phú là các bạn trẻ có thể dễ dàng tạo ra những tác phẩm siêu dễ thương vì cách vẽ chibi dễ thương tren giay cực kì đơn giản. Không theo tiêu chuẩn nào, mọi tỉ lệ hoàn toàn có thể thay đổi, những nhân vật được thể hiện qua chibi càng mũm mĩm thì bức vẽ chibi dễ thương tren giay càng trở nên đáng yêu hơn.