Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Rồng Trong Pokemon Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Rồng Ender Trong Minecraft

Ender Dragon là một trùm trùm bay – hay còn hoạt động di động – của trò chơi điện tử đình đám, Minecraft.

Ender Dragon là trùm mob đầu tiên của trò chơi – những nhân vật thù địch bền bỉ được thiết kế cho các trận chiến dài.

Rồng Ender sinh sản hoặc được tạo ra một cách tự nhiên khi người chơi vào The End, một môi trường tối, giống như không gian trong trò chơi.

Con rồng có thể bắn những quả cầu lửa và hít một hơi thở axit.

Nếu người chơi đánh bại Ender Dragon, nó sẽ giảm hàng ngàn điểm kinh nghiệm cũng như một quả trứng rồng.

Rồng Ender bổ sung có thể được sinh ra bằng cách đặt các tinh thể cuối lên trên cổng thoát.

Bạn có muốn vẽ Rồng Ender không? Hướng dẫn vẽ Minecraft đơn giản, từng bước này có ở đây để chỉ cho bạn cách.

Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng có thể tô màu bức tranh khi hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Rồng hoạt hình, Steve trong Minecraft và Enderman trong Minecraft.

Hướng dẫn từng bước để vẽ rồng Ender trong Minecraft

1. Bắt đầu bằng cách vẽ đầu của Ender Dragon. Vẽ một hình bầu dục để tạo thành phần trên của mõm. Mở rộng hai đường thẳng bên dưới nó và kết nối chúng với một đường cong. Sau đó, vẽ một đường cong bên trong hàm dưới này. Sử dụng một loạt các đường cong chồng chéo để tạo thành phần còn lại của đầu với sừng như phần nhô ra.

2. Tạo thành cổ bằng cách vẽ hai đường cong dài từ đầu và nối chúng với một đường cong. Chỉ cần vượt ra ngoài cổ, bao quanh một hình vuông tròn. Sau đó, sử dụng các đường cong để phác thảo các mặt của khối lập phương tròn, nối thân với cổ.

3. Vẽ bụng bằng cách kéo dài một cặp đường cong từ thân. Hoàn thành bụng bằng hai đường cong. Bên dưới này, vẽ một hình chữ nhật cong để tạo thành đầu tiên của chân sau. Vẽ một hình chữ nhật tròn khác ở chân đế để tạo thành chân. Vẽ một đường cong trên nó theo cách tương tự như hàm.

4. Sử dụng một đường cong dài, gấp đôi trở lại chính nó, để bao quanh cẳng tay. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết. Chi tiết cánh tay xa với một đường cong dài và một đường ngắn ở khuỷu tay. Đối với cánh tay gần, bao quanh các hình dạng cong ở đỉnh và cực, sau đó vẽ một đường cong trung tâm.

5. Vẽ cánh, xóa hướng dẫn khi cần thiết. Đối với mỗi cánh, bắt đầu với hai hình chữ nhật dài, hẹp đặt ở một góc với nhau. Sau đó, sử dụng một loạt các đường cong được kết nối để điền vào màng cánh. Cuối cùng, vẽ các đường cong từ kẻ gian của cánh trên đến từng điểm trong màng cánh.

6. Kèm một hình chữ nhật cong ở cuối mỗi cẳng tay để tạo thành bàn tay hoặc bàn chân. Sử dụng các dòng ngắn để phân biệt các ngón tay.

7. Chi tiết chân, chân và thân bằng các đường cong. Vẽ phần của chân sau còn lại có thể nhìn thấy phía sau cẳng tay.

8. Vẽ đuôi của Ender Dragon. Sử dụng hai đường cong dài mà đỉnh điểm là một hình chữ nhật tròn nhỏ. Chi tiết độ cong của đuôi bằng các đường cong dài. Vẽ các hình khối hình chữ nhật dọc theo đỉnh đuôi để thể hiện các gai nhọn.

9. Vẽ các hình chữ nhật tròn để tạo thành các gai của cổ và lưng. Đường viền cổ, đầu và mõm với các đường cong. Bao quanh các hình dạng cong hẹp để tạo thành mắt và vòng tròn cho lỗ mũi.

Tô màu con rồng Ender của bạn. Những con rồng này thường có màu đen với các đường gân cánh màu xám và mắt tím.

Tìm thêm nhân vật từ Minecraft trong số các hướng dẫn vẽ nhân vật của chúng tôi. Hoặc, xem 50 hướng dẫn vẽ rồng yêu thích của chúng tôi để có thêm niềm vui thú vị!

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Hướng Dẫn Cách Vẽ Các Pokemon Đơn Giản

Khi nhắc đến các chú Pokemon nổi tiếng, chắc  chắn sẽ không thể không nhắc đến chú Pikachua phóng điện đáng yêu. Pikachu rất dễ nhận ra bởi thân hình toàn màu vàng, với đôi tai dài và những sọc đen sau lưng, cạnh cái đuôi như tia điện xẹt. Các bước vẽ một chú Pikachu đáng yêu như sau:

Bước 1: Vẽ khung mặt và thân Pikachu

– Vẽ khung mặt Pikachu có hình gần tròn, đường cong phía trên nhỏ hơn đường cong phía dưới, tạo thành 2 vết lõm hai bên.

– Vẽ thân Pikachu: Phía dưới phần mặt, vẽ một đường cong tạo thành thân hình của Pikachu.

Bước 2: Vẽ hai tay và hai chân cho Pikachu

Bước 3: Vẽ hai đường zíc zắc nối với nhau tạo thành đuôi của Pikachu.

Bước 4: Vẽ hai tai dài và nhọn của Pikachu. Ngoài ra, vẽ thêm các vệt tai của Pikachu như hình.

Bước 5: Vẽ mắt và vẽ hai điểm má

– Mắt của Pikachu được vẽ bằng hai hình tròn mỗi bên, một to một nhỏ.

– Vẽ thêm hai hình tròn phía dưới mắt tạo thành điểm ở má.

Bước 6: Vẽ mũi, miệng và nét cằm của Pikachu

Bước 7: Tô màu để hoàn thiện Pikachu. Trong đó:

– Nền da của Pikachu màu vàng.

– Phần cuối tai và lòng ngoài của mắt màu đen.

– Vòng tròn mà và đầu đuôi của Pikachu có màu đỏ hoặc tím.

Cách Vẽ Một Cô Gái Ma Cà Rồng Trong Anime Từng Bước

Hướng dẫn này chỉ ra cách vẽ một cô gái ma cà rồng anime dễ thương trong mười sáu bước. Nó cũng bao gồm một số biến thể của biểu cảm khuôn mặt và màu tóc mà bạn có thể muốn sử dụng với một nhân vật như vậy.

Các nữ ma cà rồng anime (đặc biệt nếu họ là một trong những nhân vật chính) có xu hướng được vẽ dễ thương hơn là đáng sợ. Hướng dẫn này sẽ chỉ ra cách bạn có thể vẽ một nhân vật như vậy. Một con không phải là đặc biệt đáng sợ nhưng chỉ có một chút gợi ý về một cái nhìn hung hăng / tinh quái. Nó cũng sẽ chỉ ra cách bạn có thể thêm một số phụ kiện cơ bản có thể giúp thể hiện rằng cô ấy là ma cà rồng.

Mặc dù hướng dẫn này sử dụng phương pháp vẽ tương tự như nhiều cách vẽ khác ở đây trên chúng tôi nhưng tỷ lệ của nhân vật này hơi khác một chút. Nếu bạn muốn có một cái nhìn thật giống, hãy đảm bảo thực hiện cẩn thận tất cả các bước.

Nếu vẽ bằng bút chì và giấy, hãy chắc chắn bắt đầu với những nét rất nhẹ vì bạn sẽ cần phải tẩy xóa giữa các bước khác nhau. Bạn có thể làm tối các đường của mình sau đó.

Cũng xin lưu ý rằng như đã đề cập, hướng dẫn cung cấp một số biểu cảm khuôn mặt thay thế không được hiển thị trong bản xem trước từng bước ban đầu. Có một ví dụ với răng / nanh lộ ra (rất đặc trưng của ma cà rồng). Bạn có thể thấy chúng ở cuối sau bước 16.

Bước 1 – Vẽ phần trên của đầu

Bắt đầu bản vẽ bằng cách tạo một đường thẳng đứng qua giữa vùng vẽ của bạn. Đường này có thể giúp bạn đảm bảo rằng cả hai nửa của đầu / mặt đều có chiều rộng. Sau đó, thêm một hình bầu dục nhẹ (gần như một hình tròn) để đại diện cho đỉnh đầu. Vị trí này gần phần trên của đường thẳng đứng.

Bước 2 – Vẽ phần dưới của đầu

Đi xuống từ vòng tròn thêm phần dưới của đầu. Để làm cho nhân vật trông dễ thương hơn, hãy làm cho nó khá nhỏ so với phần trên của đầu và không cao lắm.

Như bạn có thể thấy trong ví dụ trên, bạn có thể vẽ mỗi bên bằng cách đầu tiên tạo một đường thẳng xuống phía dưới có góc nghiêng về giữa đầu, tiếp theo là một đường cong và một đường thẳng khác góc hơn nữa về phía trung tâm. Cả hai bên nên được nối ở phía dưới với đường cong nhỏ của cằm.

Bước 3 – Vẽ Cổ & Vai

Đi xuống từ đầu, thêm cổ, tiếp theo là phần trên của vai. Giữ cho cổ khá mảnh mai và vai khá nhỏ so với đầu.

Bước 4 – Định vị mắt

Để định vị đôi mắt, hãy chia đôi khuôn mặt theo chiều ngang và đặt chúng với đầu trên của chúng thấp hơn nửa đường một chút. Không có một vị trí đặt nào cho phần dưới của mắt. Điều này sẽ phụ thuộc vào chiều cao mà bạn mong muốn.

Thông thường, bạn muốn khoảng cách giữa các mắt đủ xa để bạn có thể lắp mắt thứ 3 vào giữa chúng. Trong trường hợp này, bạn vẫn muốn giữ khoảng cách khá gần với khoảng cách đó nhưng làm cho nó hẹp hơn một chút (nhỏ hơn chiều rộng đầy đủ của một mắt).

Khi nói đến hình dạng bên ngoài của đôi mắt làm cho chúng khá cao với đầu bên trong của chúng hướng xuống dưới. Vẽ tròng đen khá nhỏ với đầu trên của chúng được bao phủ bởi lông mi trên và đặt chúng gần đuôi mắt trong hơn là đầu ngoài.

Loại mắt này sẽ giúp mang lại cho nhân vật một cái nhìn hơi cố định / hung hãn như đã đề cập trước đó.

Bước 5 – Thêm lông mày

Định vị lông mày sao cho khoảng cách giữa chúng và phần trên của mắt nhỏ hơn một chút so với chiều cao tổng thể của mắt.

Vẽ những sợi lông mày khá ngắn với phần đuôi bên trong dày hơn và hướng chúng xuống phía giữa đầu.

Đối với nhân vật cụ thể này, đây sẽ là vị trí tự nhiên / thoải mái của lông mày. Làm cho chúng hơi nghiêng xuống một lần nữa sẽ góp phần vào vẻ ngoài hơi hung dữ của cô ấy. Nó cũng sẽ làm cho cô ấy trông tự tin hơn.

Bước 6 – Định vị mũi

Đặt mũi với đáy của nó nằm ở cùng một điểm nằm ngang với đáy tai (giữa phần trên của mắt và phần dưới của cằm).

Trong trường hợp này, mũi sẽ được vẽ như hình giọt nước. Nhưng bạn thậm chí có thể vẽ nó khá nhiều chỉ bằng một dấu chấm (như thường thấy trong anime).

Bước 7 – Định vị miệng

Vị trí miệng chỉ cao hơn một chút so với điểm nửa chừng giữa đáy mũi và đáy cằm. Vẽ nó khá rộng và với một đường cong nhẹ để tạo ra một chút nụ cười.

Sự kết hợp giữa đôi mắt hung hăng / tự tin hơi nghiêm túc và khuôn miệng cười nhẹ sẽ tạo cho nhân vật này một chút vui tươi “Tôi sẽ giúp bạn nhìn”.

Bước 8 – Định vị tai

Cũng xin lưu ý rằng trong bản vẽ cuối cùng, tai sẽ được che hoàn toàn bởi tóc nên bạn không nhất thiết phải thêm chúng. Tuy nhiên, giải thích về cách vẽ chúng vẫn được cung cấp trong trường hợp bạn muốn vẽ nhân vật này với một kiểu tóc khác.

Để đặt tai, bạn có thể vẽ một cặp đường cong chạm vào phần trên của mắt và mũi như trong ví dụ trên. Chúng nên đặt tai với phần đầu trên của chúng ở phía trên của chúng ở phía dưới một chút so với phần cuối của tai dưới mũi một chút. Đồng thời độ cao của tai vẫn phải bằng khoảng cách giữa hai đầu mắt và cuối mũi.

Bước 9 – Vẽ mặt trước của tóc

Cách tiếp cận để vẽ tóc sẽ là chia nó thành ba phần. Đây là những

Phần tóc phía trước – màu đỏ

Phần tóc bên – hiển thị bằng màu xanh lá cây

Phần tóc sau / trên – được hiển thị bằng màu xanh lam

Đối với kiểu tóc này, hãy bắt đầu với phần phía trước. Vẽ nó giống như một cụm lớn chia làm hai gần cuối như được hiển thị trong ví dụ.

Bước 10 – Vẽ hai bên tóc

Thêm phần bên “ôm” khuôn mặt một lần nữa bắt đầu với một hình dạng lớn tách ra ở gần các phần cuối.

Bước 11 – Vẽ phần sau / phần trên của tóc

Cuối cùng, thêm phần tóc phía sau với phần đỉnh của nó theo hình dạng của đầu, sau đó rộng hơn quanh cổ và cuối cùng là ra sau vai.

Bạn cũng có thể vẽ một số cụm nhỏ nhô ra khỏi nó để làm cho tóc trông tự nhiên / lộn xộn hơn một chút.

Bước 12 – Vẽ các chi tiết nhỏ hơn của khuôn mặt

Ở giai đoạn này, hãy đảm bảo rằng mọi thứ đều ở đúng vị trí (kiểm tra tỷ lệ). Sau đó, làm sạch bản vẽ bằng cách xóa những phần đầu mà tóc che mất.

Bước 13 – Vẽ các chi tiết nhỏ hơn của khuôn mặt

Bây giờ thêm các chi tiết nhỏ hơn. Đặc biệt đây phải là những phần nhỏ hơn của mắt (bao gồm cả mí mắt), nếp tóc và xương quai xanh.

Bạn có thể thấy bản vẽ mắt từng bước lớn hơn trong ví dụ trên. Tuy nhiên, bạn có thể giữ lại phần tô màu / đổ bóng cho đến khi bạn chuyển sang bước 15 và 16.

Khi vẽ, con ngươi phải khá cao và hẹp lại để đôi mắt hơi giống “mèo”.

Bước 14 – Thêm phụ kiện

Bạn có thể cung cấp cho nhân vật một số phụ kiện để nhấn mạnh thêm rằng cô ấy là ma cà rồng.

Trong trường hợp này, nó sẽ là một chiếc vòng cổ / mặt dây chuyền hình con dơi. Bạn cũng có thể thêm một gợi ý về quần áo của cô ấy cũng như một dải băng quanh cổ như trong ví dụ.

Sau khi hoàn tất việc thêm các phụ kiện, bạn có thể làm tối các đường nét của mình bằng cách dùng bút chì vạch qua chúng hoặc sử dụng bút / bút đánh dấu mặt sau. Nếu đi với người đi sau, hãy cẩn thận để không mắc sai lầm.

Bước 15 – Thêm màu

Bạn có thể tô khá nhiều vùng của bản vẽ bằng một màu tương ứng đồng nhất. Để lại các điểm nổi bật trong mắt màu trắng. Bạn có thể để các phần highlight trên tóc màu trắng hoặc phủ bóng rất nhẹ với màu tóc.

Một chi tiết nhỏ khác mà bạn sẽ muốn thêm vào khi tô màu là môi dưới. Tạo điều này với màu đỏ / hồng nhạt mà không tạo đường viền tối. Vẽ môi theo cách này rất phổ biến trong anime / manga.

Đối với các kiểu môi khác bạn cũng có thể xem:

Hướng dẫn cách vẽ môi trong anime

Để biết thêm về tô màu các nhân vật anime, hãy xem:

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu chọn màu khi vẽ Anime & MangaCách tô màu cho nhân vật anime từng bước

Để biết thêm các ví dụ về vẽ môi, hãy xem:

Hướng dẫn cách vẽ Anime hôn môi & khuôn mặt

Bước 16 – Thêm bóng

Nhân vật cụ thể này trông khá đẹp ngay cả khi chỉ với màu cơ bản nhưng nếu bạn muốn đi xa hơn một chút, bạn cũng có thể thêm một số bóng đổ đơn giản.

Cũng như các hướng dẫn tương tự khác trên trang web này, việc đổ bóng sẽ được thực hiện theo cách rất tổng quát, trong đó bóng tối sẽ được thêm vào các khu vực có nhiều khả năng hình thành bóng trong các điều kiện ánh sáng thông thường như phòng đủ ánh sáng.

Thêm bóng ở những nơi sau:

Bóng nhỏ xung quanh mí mắt

Bóng nhỏ từ lông mi trên phần trên của mắt

Bóng trên mặt từ tóc

Bóng trên cổ từ đầu

Vùng bóng mờ trên phần tóc trong / sau

Khi tô bóng mặt dây chuyền, hãy sử dụng màu tối hơn nhưng để lại một vùng sáng nhỏ ở trên cùng. Bạn có thể xem bản vẽ cận cảnh của nó ở trên.

Một cách dễ dàng để tạo ra những vùng này nếu vẽ trên giấy là chỉ cần dùng bút chì thông thường lướt qua những vùng đó của bản vẽ.

Biến thể màu tóc

Nhân vật này cũng có thể trông đẹp với các màu tóc được hiển thị bên dưới:

Tóc vàng là một màu tóc khác có thể phù hợp với nhân vật này. Nó cũng khá phổ biến đối với ma cà rồng anime.

Bạn cũng có thể làm cho tóc trắng hoặc vàng bạch kim (không cần highlight).

Biểu thức & Vẽ răng / Nanh

Đối với một số biểu cảm khuôn mặt một nhân vật như thế này có thể có răng, bạn có thể xem hai biểu tượng bên dưới.

Điều đầu tiên này hơi tức giận / nghiêm trọng (mặc dù không quá mức). Đối với biểu cảm này, vẽ lông mày hạ thấp và mắt hơi nheo lại. Vẽ miệng theo kiểu “cười” với hai chiếc răng nanh ở mỗi bên (hình vẽ miệng lớn hơn được hiển thị ở phía dưới).

Cái thứ hai này vui tươi hơn. Một loại “Ồ vậy sao?” biểu hiện. Đối với ví dụ này, hãy vẽ lông mày nhướng lên (đặc biệt là phần đuôi bên trong của chúng) và mắt hơi nheo lại.

Bạn có thể thấy hình vẽ cận cảnh của răng so với miệng khép lại trong ví dụ trên. Nếu bạn muốn giữ cho nhân vật trông “xinh đẹp”, hãy vẽ những chiếc răng nanh khá nhỏ. Bạn chỉ có thể đưa ra một gợi ý về các răng khác với một loại đường cong chia nhỏ (một lần nữa như được hiển thị trong ví dụ trên).

Để biết thêm về cách vẽ răng anime, hãy xem:

Hướng dẫn cách vẽ răng Anime & Manga

Để biết thêm các biểu hiện trên khuôn mặt, hãy xem:

12 Biểu đồ Biểu cảm Khuôn mặt Nam Anime & Hướng dẫn Vẽ16 ví dụ về cách vẽ biểu cảm khuôn mặt trong anime Chibi

Phần kết luận

Hướng dẫn này đã chỉ ra cách vẽ một cô gái ma cà rồng khá dễ thương cũng như một số gợi ý về cách cho cô ấy một chút cá tính. Tất nhiên, bạn có thể thử nghiệm cho mình các cách kết hợp màu sắc, nét mặt và phụ kiện khác. Đơn giản chỉ cần nghĩ về những gì phù hợp với nhân vật.

Để biết thêm các bài hướng dẫn vẽ nhân vật tưởng tượng cũng xem:

Cách vẽ một cô gái yêu tinh trong anime từng bướcLàm thế nào để vẽ Anime cô gái sói từng bướcLàm thế nào để vẽ tai cô gái anime mèo từng bước

Học Cách Vẽ Rồng Mới Cho Android

Bạn đang tìm kiếm bản vẽ rồng?Ứng dụng này cung cấp không chỉ vẽ rồng mà còn vẽ rồng và đuôi của con rồng

Những con rồng đã chiếm được trí tưởng tượng của các nghệ sĩ cho các con trai. Hình ảnh của những con thú đáng sợ này xuất hiện trong những huyền thoại sớm nhất, trên áo giáp của các hiệp sĩ thời trung cổ, và trong nền văn hóa phổ biến ngày nay. Sử dụng cuốn sách này để tạo ra kết xuất tuyệt vời của riêng bạn của kẻ thù yêu thích của nhân loại con rồng! Người say mê rồng và nghệ sĩ nổi tiếng Lora S. Irish chia sẻ các mẹo và kỹ thuật để tạo ra những bản vẽ rồng thú vị của riêng bạn. Cho dù bạn là một người mới bắt đầu hay là một nghệ sĩ hoàn thành, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng tuyệt vời ở đây cho nghệ thuật rồng trong bất kỳ phương tiện nào. Khám phá cách để mang lại cá tính rồng của bạn với trang trí, và làm thế nào để vẽ vảy thực tế. Nhận thông tin chi tiết cơ bản về các giống rồng huyền thoại và giải phẫu thực tế. Kho báu thiết kế rồng này cung cấp hơn 50 mẫu gốc, sẵn sàng để sử dụng trên nhiều loại hàng thủ công và nghệ thuật.

rồng vẽhình ảnh rồng vẽ được cung cấp đẹp mắt trong ứng dụng này. Mặt khác của con rồng và rồng vẽ cũng được thu thập trong ứng dụng này.

Bạn đã tìm thấy bộ sưu tập đuôi của con rồng và vẽ rồng. Hoặc bạn muốn có một bộ sưu tập khác về cách vẽ một con rồng? bạn có thể thấy trong ứng dụng này miễn phí và tải rồng vẽ hoặc cách vẽ rồng miễn phí và làm việc ngoại tuyến

Tải xuống ngay và tận hưởng các ứng dụng Tìm hiểu mới để vẽ rồng của chúng tôi.

TỪ BỎTất cả các hình ảnh được hiển thị trong ứng dụng của chúng tôi không thuộc Bản quyền của chúng tôi và thuộc về chủ sở hữu tương ứng của chúng. Tất cả các hình ảnh đã được lấy từ các nguồn khác nhau, nếu bất kỳ hình ảnh / hình ảnh / hình ảnh nào xúc phạm hoặc theo bản quyền của bạn XIN gửi cho chúng tôi một email để cho nó một khoản tín dụng hoặc xóa nó khi bạn muốn chúng tôi sẽ trả lời phản hồi của bạn càng sớm càng tốt.