Top 8 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Pokemon Huyền Thoại Groudon Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Các Mẫu Tranh Vẽ Pokemon Huyền Thoại Được Yêu Thích Nhất

Pokemon là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản từ những thập niên 90 và được nhiều thế hệ trẻ em trên toàn thế giới yêu thích bộ phim này từ nội dung đến các nhân vật dễ thương trong phim. Bên cạnh đó, Pokemon còn là tên của một loạt trò chơi điện tử và là nhân vật truyện tranh được sản xuất tại Nhật Bản, thịnh hành ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây cũng là nhân vật được sử dụng trong các đồ chơi có hình ảnh Pokemon hay những thú nhồi bông hình Pokemon được bày bán khắp nơi trên thế giới hiện nay.

1. Hướng dẫn cách vẽ Pokemon Pikachu

Bước 2: Hình dạng của phần đầu của Pikachu sẽ theo hình tròn, nhưng hãy chú ý đến phía bên trái của phần đầu sẽ phẳng ở một điểm.

Bước 4: Sau khi vẽ xong phần đầu, bạn sẽ tiến hành vẽ tay của Pikachu. Đôi tay rất ngắn, mũm mĩm và có các ngón tay ngắn nhỏ ở cuối. Lưu ý, tay của Pikachu sẽ hơi béo một chút ở phần đầu hơn phần dưới.

Bước 5: Tiếp theo, bạn vẽ nửa dưới của Pikachu.! Hình dạng cơ thể của nhân vật dễ thương này là một hình chuông tròn và bị che khuất đi bởi cánh tay, đôi bàn chân dài và mỏng cùng với ba ngón chân.

Bước 6: Bước cuối cùng là bạn vẽ đuôi và đánh dấu ở phần tai, lưng, đuôi.

Chỉ với những bước đơn giản như trên là bạn đã hoàn thành bức tranh vẽ nhân vật Pikachu đáng yêu và ngộ nghĩnh rồi.

2. Các mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Pokemon huyền thoại là tên gọi chung cho các loài Pokemon hiếm và sở hữu những sức mạnh phi thường hoặc khả năng đặc biệt. Các Pokemon huyền thoại này có thể được tiến hóa từ những loài bình thường với những điều kiện và yếu tố cực kỳ dị biệt hoặc là một loài hoàn toàn khác. Ngoài ra, Pokemon huyền thoại thông thường không mang đặc điểm giới tính do tính chất độc nhất của Pokemon.

Mewtwo: Nhân vật này được đánh giá là Pokemon mạnh nhất trong bộ phim, nó có thể tạo ra cơn bão vô cùng mạnh để hủy diệt cả Trái đất chỉ trong vòng một nốt nhạc. 

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Rayquaza: Đây cũng là một trong những Pokemon huyền thoại có sức mạnh siêu nhiên và được tạo ra trước khi con người có mặt. Với tốc độ nhanh như một tia chớp, Rayquaza đã tạo ra cuộc chiến hàng nghìn năm với cả Kyogre lẫn Groudon, để rồi sau đó thần phục hai con Pokemon cứng đầu này.

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Lugia: Là nhân vật sở hữu khả năng phòng thủ vô cùng ấn tượng, một cái đập tay của Lugia đã gây nên cơn bão tố kéo dài tới tận 40 ngày. Thêm vào đó, chỉ một tiếng gầm của nó cũng có thể dừng cuộc chiến bất tận giữa 3 Pokemon chim huyền thoại.

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Giratina: Đây là nhân vật được kết hợp giữa rồng và quỷ – hai chủng tộc mạnh nhất trong Pokemon. Chính vì vậy, khán giả không ngạc nhiên khi Giratina sở hữu một sức mạnh kinh người.

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Dialga: Nếu phải tìm ra một Pokemon bá đạo bậc nhất trong dòng bộ phim hoạt hình thì chắc chắn bạn phải kể đến Dialga. Với khả năng điều khiển thời gian vô tiền khoáng hậu, Dialga đơn giản là không thể bị đánh bại.

Mẫu tranh vẽ Pokemon huyền thoại

Tổng hợp

3.9

/

5

(

15

bình chọn

)

Tổng Hợp Các Pokemon Huyền Thoại Từ Gen I Đến Vi (Phần 3)

Thời điểm này, Vua Pocket 3D đã được chính thức ra mắt và đang được hàng trăm ngàn game thủ tham gia trải nghiệm. Đây là game Pokemon 3D đầu tiên được phát hành chính thức tại Việt Nam, hội tụ các Pokemon Huyền thoại mà nhiều game thủ ao ước.

Các game thủ quan tâm có thể tải ngay trò chơi tại ĐÂY và tham gia cộng đồng tại group: chúng tôi

Kẻ Bảo Hộ Ao Hồ

Những Kẻ Bảo Hộ Ao Hồ là Bộ Ba Pokemon Truyền thuyết thiên bẩm của vùng Sinooh, đại diện cho sự hiểu biết của nhân loại. Yuxie là hiện thân của kiến thức, Emrit hiện thân của xúc cảm và Agnome là ý chí. Theo truyền thuyết, chúng được trao cho sức mạnh bởi Đấng Tối Cao Arceus.

Bộ Ba Sáng Tạo

Đây là những Pokemon đã sáng tạo nên vũ trụ. Bộ Ba Sáng Tạo gồm Dialga Thời Gian, Palkia Không Gian và Giratina Phản Vật Chất. Cũng như Bộ Ba Thời Tiết, chúng cũng là những Pokemon đại diện xuất hiện trên hộp game Pokémon Diamond, Pearl, và Platinum.

Những thành viên trong Bộ Ba, bao gồm cả Arceus đều có thể điều khiển chiều không gian riêng. Dialga điều khiển thời gian và Palkia điều khiển không gian, hai mặt trong vũ trụ 4 chiều của thế giới Pokemon. Và Giratina điều khiển phản vật chất và Thế Giới Vô ĐỊnh (Torn World), nơi thời gian không chảy và không gian không ổn định, trong khi Arceus có thế giới riêng của nó, nơi mà Sảnh Nguồn Cội (Hall of Origin) tọa lạc.

Bộ Đôi Mặt Trăng

Cresselia, Pokemon huyền thoại và Darkrai, Pokemon huyền ảo. Cả hai đại diện cho hai giai đoạn trái ngược nhau của mặt trăng: Darkrai đại diện cho Trăng Non, gây nên những đêm tối thăm thảm và mang đến những cơn ác mộng, trong khi Crecelia đại diện cho trăng lưỡi liềm, dấu hiệu của hy vọng và những giấc mơ đẹp.

Kẻ Bảo Hộ Biển Cả

Kẻ Bảo Hộ Biển Cả là một cặp Pokemon huyền ảo, gồm có ba mẹ và con. Manaphy, Pokemon huyền ảo chọn nhà của mình ở những vùng biển lạnh phía nam và chăm sóc cho Phione. Manaphy có khả năng khác thường đó là sinh sản, mặc dù nó là Pokemon huyền ảo. Và một điều khác thường nữa là con cái của nó là Phione, Pokemon không có tiến hóa lên Manaphy.

Heatran

Heatran là hiện thân của cốt lõi hành tinh, xuất hiện ở núi Hard vùng Sinnoh, núi Reverse vùng Isshu và hang Scorched Slab vùng Hoenn, nơi mà cùng lúc Dialga, Palkia, và Giratina tạo ra vùng Sinnoh tại Trụ Giáo (Spear Pillar) và Vùng Giao Chiến (Battle Zone). Heatran là Pokemon truyền thuyết duy nhất có đủ 2 giới tính.

Regigigas

Regigigas là chủ nhân của Tam Thần Golem, là Pokemon đã tạo ra Tam Thần Golem thời cổ đại xa xưa, đã chia tách lục địa thành các vùng như bây giờ bằng cách kéo chùng bằng dây thừng. Nó có khả năng điều khiển Thần Golem cho dù chúng đã thuộc về các nhà huấn luyện. Nó có thể tồn tại ở những điều kiện khắc nghiệt như cái nóng của magma hay cái lạnh của băng giá.

Shaymin

Shaymin là Pokemon huyền ảo có năng lực làm trong sạch và giúp cây cối tươi tốt. Shaymin có thể thay đổi giữa hai hình thái là Hình thái mặt đất (Land Forme) và Hình thái bầu trời (Sky Forme).

Arceus

Pokemon cuối cùng của gen IV, Arceus, dựa theo truyền thuyết của vùng Sinnoh, là Pokemon đã tạo ra vũ trụ này. Sinh ra từ trứng trong thời điểm hỗn độn thuở sơ khai. Quyền năng của Arceus lập tức thức tỉnh và tạo ra thời gian, không gian, vật chất và phản vật chất, sau đó giao cho Dialga, Palkia và Giratina trông giữ chúng. Nó cũng tạo ra tâm hồn, bằng cách giao cho Yuxie phụ trách kiến thức, Emrit phụ trách xúc cảm và Agnome là ý chí trước khi chìm vào giấc ngủ vĩnh hằng.

Arecus còn được gọi là “Đấng Tối Cao” vì nó đã tạo ra cả vũ trụ Pokemon, là Pokemon xuất hiện đầu tiên trên thế giới.

Sưu tầm và tổng hợp từ chúng tôi

400 Năm Huyền Thoại Võ Long Xà

Võ sư Hồ Công Vinh múa roi biểu diễn trước sân nhà thờ tộc Hồ Công.

Ở nước ta cũng có một võ tướng sáng chế ra bộ quyền pháp bí truyền đặt tên võ Long Xà.

Sáng lập võ phái giúp đời, giúp nước

Làng Châu Bí nằm dưới chân núi Bồ Bồ, ngày nay thuộc xã Điện Tiến, huyện Điện Bàn, Quảng .

Sách “Đại Nam nhất thống chí” có ghi, tướng quân Hồ Công Sùng làm quan triều Mạc, nổi tiếng là người đảm lược, tài ba nên được làm đến chức “Đô chỉ huy sứ Thiêm sự vệ phủ Nam”. Đầu thế kỷ XVII, tướng quân Hồ Công Sùng từ quan dẫn ba người con trai vào miền đất Châu Bí khai hoang, mở đất. Và, việc đánh rắn, đuổi cọp trên núi Cấm đã được ông đúc kết kinh nghiệm, sáng chế ra những thế võ độc đáo, đặt tên là võ Long Xà.

Nó hoàn toàn khác với “Ngũ hình quyền” của Thiếu Lâm công phu do tăng nhân Bạch Ngọc Phong đời nhà Minh sử dụng “Thất Thập Nhị quyền pháp” của sư Giác Viễn kết hợp với bài tập khí công của Y sư Hoa Đà thời Tam Quốc và “Bát đoạn cẩm” mà triển khai thành. Quyền pháp võ Long Xà được mô phỏng từ những thế trườn, quật bắt mồi của loài rắn dữ, song cương nhu kết hợp làm cho thân pháp của người luyện võ dẻo dai, uyển chuyển như rồng cuộn trong mây; đòn, thế đánh ra người ngoài cuộc nhìn ngỡ nhẹ như bông mà thực chất đối phương đón đỡ nặng tựa ngàn cân…

Tôi có cái may mắn là đã từng được nói chuyện với võ sư Hồ Điệp, Chưởng môn đời thứ 8 võ phái Long Xà, khi ông còn sống. Võ sư Hồ Điệp đã kể cho tôi nghe về sư phụ của mình là võ sư Hồ Hương, một thời tiếng tăm lừng lẫy…

Với khao khát học cho bằng được tuyệt chiêu của Big Bag, Hồ Hương đã ngày đêm suy nghĩ sáng chế ra 5 đường roi có thể gọi là tuyệt kỹ công phu. Khi giao đấu với Big Bag, ông đã triển khai 5 đường roi như giông bão làm cho vị võ sư của “mẫu quốc” tối tăm mày mặt và lãnh trọn 5 đòn vào những yếu huyệt trên người.

Cổng làng Châu Bí.

Ông Hồ Điệp là cháu gọi Hồ Hương là bác ruột. Võ sư Hồ Hương không có con trai nối dõi nên đem ông Điệp về nuôi và truyền dạy tất cả những ngón võ bí truyền của phái Long Xà. Nhắc đến võ sư Hồ Điệp, ngày nay, người làng Châu Bí và các môn sinh võ phái Long Xà vẫn còn nhớ vị võ sư tài ba và đức độ này. Ai cũng kể, võ sư Hồ Điệp tuổi ngoài 90 mà mỗi ngày vẫn múa roi, đi quyền ít nhất cũng vài giờ đồng hồ. Năm tròn 100 tuổi, ông bị ốm, bỏ roi nằm liệt giường được 28 ngày thì mất.

Chuyện để đời của những võ sĩ thành danh

Võ sư Hồ Công Vinh, con trai của võ sư Hồ Điệp, giờ đây đã 54 tuổi, tóc điểm hoa cau. Ấy vậy, đường roi, thế quyền của vị Chưởng môn võ phái Long Xà đời thứ 9, đánh ra vun vút tựa chớp giật. Tôi ngồi ở sân nhà thờ họ Hồ Công – Châu Bí để xem võ sư Hồ Công Vinh biểu diễn mà cứ ngỡ ông đang còn ở tuổi thanh niên. Khi kể chuyện cho tôi nghe về những võ sĩ tài ba của võ phái Long Xà, giọng võ sư Hồ Công Vinh sang sảng như chuông…

Trong rất nhiều võ sinh Long Xà thành danh, phải kể đến hai anh em Hồ Cưu và Hồ Cập. Tên tuổi của những võ sĩ này cũng đã được khắc ghi vào cuốn “Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Điện Tiến giai đoạn 1930-1975”. Hồ Cưu và Hồ Cập gọi võ sư Hồ Điệp là chú ruột vì thế cả hai được truyền dạy tất cả những tuyệt kỹ công phu võ Long Xà. Tuy nhiên, Hồ Cưu chuyên tâm nghiên cứu thế võ “bắt ngựa” và nhờ nó mà ông đã nổi danh.

Chuyện rằng, khi còn thanh niên, một đêm đi chơi ngang qua đình Thái Cẩm, ông lọt giữa vòng vây của 74 võ sư, võ sĩ khét tiếng làng bên, với mục đích hạ sát ông cho bằng được. Thế nhưng, ông như một Triệu Tử Long một mình tả xung, hữu đột, túm lấy đối phương từng người một quẳng ra xa, không hề hại chết một ai cho đến khi võ sư Hồ Điệp dẫn học trò tới giải vây. Ngày hôm sau, trận đấu đó đồn đại lọt tới tai quan phủ Điện Bàn nên đôi bên bị gọi lên hỏi tội gây rối trật tự trị an.

Tại huyện đường, Hồ Cưu đưa ra chiếc áo dài ông mặc đã bị đối phương đâm, chém làm rách 21 chỗ, song cơ thể ông vẫn không có một dấu tích gì. Vì thế, quan phủ cảm phục mà cho ông trở về nhà không truy cứu nữa.

Trong các năm 1943-1944, võ sĩ Hồ Cưu đã tham gia cách mạng, ông là một trong số Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng Định An, Điện Bàn. Sau năm 1945, ông làm huấn luyện viên võ thuật cho lực lượng vũ trang cách mạng của tỉnh Quảng . Năm 1948, ông hy sinh trên đường đi công tác, khi vượt sông Thu Bồn…

Không thua kém anh, võ sĩ Hồ Cập cũng từng nổi danh là võ sĩ vô địch miền trước ngày đất nước giải phóng. Hồ Cập đã mày mò nghiên cứu thành công một cú đá hiểm hóc đặt tên là “Nghịch cước xuyên tâm”. Với đòn đánh này ông đã nhiều lần thượng đài, hạ đo ván những võ sĩ tiếng tăm lừng lẫy ở khu vực Nam Trung Bộ và Sài Gòn như: Bửu Tuyền, Huỳnh Tiến, Huỳnh Cảnh…

Đến bây giờ, hễ nhắc tới Hồ Cập là người xứ Quảng nhớ ngay đến trận đấu đài của ông với Tôn Ngọc Lộc, một “võ lâm đệ nhất” của võ đoàn “Long Hổ Hội” vào đầu thập niên 60 thế kỷ XX. Lúc đó, Hồ Cập đã 40 tuổi, cán bộ Đảng bộ khu vực Châu Bí, hoạt động bán công khai. Tôn Ngọc Lộc thượng đài và đánh bại nhiều đối thủ bằng những chiêu thức hiểm ác nên y rất kiêu căng, tự phụ.

Sau khi dựng đài thi đấu ở Trung Phước, Quế Sơn, Tôn Ngọc Lộc liên tục hạ gục nhiều võ sĩ nên y càng được thể, lớn tiếng huênh hoang rằng, xứ Quảng chẳng có nhân tài võ thuật. Nghe thiên hạ đồn rầm, Hồ Cập xin sư phụ Hồ Điệp đi thi đấu với Tôn Ngọc Lộc. Vào trận, thấy Hồ Cập nhỏ con hơn, họ Tôn lao vào tấn công tới tấp. Võ sĩ Hồ Cập bình thản đón đỡ cho tới hiệp đấu thứ ba bất ngờ ông tung cú “Nghịch cước xuyên tâm”, người xem chỉ nghe Tôn Ngọc Lộc “hự” một tiếng rồi đổ vật xuống sàn.

Bấy giờ, Hồ Cập bước tới đỡ y dậy mà dạy rằng: “Anh là người có tài, nhưng phải chuyên tâm rèn luyện đạo đức hơn nữa trong nghiệp võ thuật…”, rồi ra hiệu cho đám đệ tử của y đưa đi cấp cứu. Sau khi được cách mạng rút vào hoạt động bí mật, võ sĩ Hồ Cập vừa làm bảo vệ, liên lạc cho các đồng chí Hồ Nghinh, Năm Dừa ở Khu ủy Khu V và Ban An ninh Quảng Đà. Ông hy sinh trong một trận đánh tại Hòa Phước, Hòa Vang trong cuộc Tổng tiến công nổi dậy Tết Mậu Thân 1968…

Nỗi niềm người soạn sách võ Long Xà

Võ sư Hồ Công Vinh cho biết, từ khi võ phái Long Xà ra đời đã có quy ước, không truyền cho người ngoại tộc. Ngay cả con gái tộc Hồ Công cũng không được truyền dạy hết những thế võ bí truyền. Thế nhưng, đến đời võ sư Hồ Điệp thì ông đã “bước qua” quy ước dạy võ cho thanh niên trai tráng trong làng, ngoài tỉnh để họ tham gia kháng chiến cứu nước…

Ấn chỉ trên bạch đai của võ sư Hồ Công Vinh được khắc từ thời võ tướng Hồ Công Sùng sáng lập võ phái Long Xà.

Khi còn trong bộ đội, ông Vinh đã nhiều lần tham gia thi đấu các giải võ thuật cổ truyền. Đến năm 1981, xuất ngũ về lại quê nhà, được sự khuyến khích của võ sư Hồ Điệp, ông đã chuyên tâm nghiên cứu võ Long Xà, rồi được sự cho phép của chính quyền địa phương ông mở lò dạy võ. Theo tinh thần của cha, không được để võ Long Xà mai một, ông đã dốc tâm truyền thụ tất cả quyền pháp bí truyền cho những học trò có đức độ, có chí hướng giúp đời, giúp nước. Cho đến nay, con số học trò của võ sư Hồ Công Vinh đã lên đến hàng nghìn người.

Điều đáng nói, các võ sinh đã không phụ lòng tin tưởng của ông, giành thành tích xuất sắc trong các giải thi đấu võ thuật cổ truyền quốc gia và khu vực Đông Nam Á. Các em cũng là những công dân tham gia rất nhiệt tình trong lực lượng Công an, dân phòng bảo vệ ANTT địa phương… Và không chỉ học võ, học trò của võ sư Hồ Công Vinh học văn hóa cũng rất chăm, thường niên có đến hàng chục em thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp…

Võ sư Hồ Công Vinh tâm sự rằng, ông đang tập hợp tất cả những quyền pháp võ Long Xà để viết lại thành cuốn sách “Võ Long Xà” lưu truyền hậu thế. Và ông mơ ước chính quyền địa phương tích cực hỗ trợ để ông phát huy hơn nữa trong công việc dạy võ tại quê nhà

Long Vân

Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Về Máy Tính Từ A Tới Z

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những game video đấu trường trực tuyến được yêu thích nhất hiện nay. Đây là game mang lại cho người chơi nhiều cảm giác mới lạ và hấp dẫn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt game này về máy để chơi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải Liên Minh Huyền Thoại về máy tính từ A tới Z.

CPU Xung 2 GHz (hỗ trợ cấu trúc SSE2 hoặc cao hơn)

RAM 1GB (nếu dùng Windows Vista hoặc các phiên bản mới hơn thì cần RAM 2GB)

Ổ cứng 8GB

Card đồ họa hỗ trợ Shader version 2.0

Màn hình có độ phân giải 1920×1200

Hỗ trợ DirectX v9.0c trở lên

Win XP, Win Vista, Win 7, 8 hoặc 10

CPU có Xung 3 GHz

RAM 2GB (phiên bản Windows Vista trở lên cần RAM 4GB)

Ổ cứng 12GB

Card đồ họa Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc GPU tương đương

Hỗ trợ DirectX v9.0c trở lên

Win XP SP3, Win Vista, Win 7, 8.1 hoặc 10 phiên bản cập nhật cao nhất

Bản cập nhật .NET Framework mới nhất từ Microsoft

Bạn có thể tải Liên Minh Huyền Thoại bằng 2 cách sau

Mở file Garena-v2.0-VN trong tệp tin tải về lên để cài đặt Garena cho máy của bạn. Hãy chấp nhận các điều khoản sử dụng và nhấn cài đặt để được cài tự động cho máy.

Sau khi đã cài đặt xong, giao diện đăng nhập sẽ hiện lên. Bạn cần có tài khoảng để đăng nhập. Đây cũng là tài khoản để đăng nhập vào game LMHT.

Màn hình sẽ hiện ra hàng loạt trò chơi, bao gồm LMHT. Sau khi lựa chọn game, màn hình sẽ hiện ra nút cài đặt và yêu cầu về dung lượng ổ cứng có thể lưu trữ.

Ấn cài đặt để tải game và chọn đích lưu trò chơi. Nếu mấu của bạn ổn định và có nhiều dung lượng thì nên cài trên ổ đĩa phụ. Ngược lại, nếu máy yếu thì bạn nên cài trên ổ C cho ổn định.

Trường hợp này máy sẽ được cài đặt tự động khi bạn tải xuống từ Garena PC. Bạn chỉ cần đợi cho chương trình tự cài cài đặt trong máy là được.

Sau khi tải game trực tiếp từ file *.zip xuống, bạn giải nén file và lưu trên ổ đĩa mong muốn.

Tiếp đó, bạn cần vào Garena PC để tài trò chơi như hướng dẫn ở trên.

Nguyên nhân gây nên lỗi này là do ổ cứng có lỗi, virus trong máy hoặc sự can thiệp của phần mềm bên thứ 3.

Lỗi Direct – X xuất hiện là do đồ họa hiển thị lỗi. Nó sẽ thường xuất hiện khi trận đấu bắt đầu. Để khắc phục thì bạn cần kiểm tra và cập nhật lại driver của card đồ họa.

Đây là lỗi sẽ xuất hiện nếu máy của bạn quá yếu hoặc có xung đột phần mềm của hệ điều hành Windows. Khi gặp lỗi này, bạn cần kiểm tra máy xem có bị virus không. Hãy tắt tường lửa và update lại Direct X hoặc sử dụng chức năng Sửa của Garena PC.