Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Phong Cảnh Mùa Đông Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Hướng Dẫn Cách Vẽ Phong Cảnh Mùa Đông Từ Đầu Đến Cuối

Mùa đông thì lạnh và khó chịu, nhưng nó chắc chắn tạo nên một quang cảnh tuyệt đẹp. Các ngọn núi và những nhánh cây bao phủ bởi tuyết, các con sông bị đóng băng… Ngay cả nếu không có mùa đông ở nơi mà bạn sống, bạn cũng có thể tạo một số điều kỳ diệu của mùa đông bằng cách vẽ một phong cảnh đầy tuyết. Trong hướng dẫn này tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó!

Những gì bạn sẽ cần

1. Cách phác họa những ngọn núi

Lấy bút chì HB và phác hoạ tổng quát dãy núi với các đường sắc cạnh, gồ ghề. Ấn càng nhẹ càng tốt-các đường nên được trông thấy mờ mờ.

Bạn có thể sử dụng một hình để tham chiếu cho bước này – ví dụ, một trong những hình ảnh ngọn núi trên PhotoDune.

Bước 2

Vẽ một số “rặng” trên khắp các ngọn núi.

Bước 3

Bây giờ thêm các nhánh vào những đường này. Bạn không cần phải quá cẩn thận-có thể vẽ những đường này sắc cạnh và lộn xộn. Bởi vì thiên nhiên không giống như sự hoàn hảo mà!

Bước 4

Thay đổi tư thế cầm bút của bạn sao cho lỏng hơn, để vẽ với một bên của đầu bút.

Sử dụng tư thế cầm này để tô đậm một bên của mỗi rặng núi. Điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng 3D.

Bước 5

Chuyển tư thế cầm của bạn về ban đầu để cầm chắc (giống như bạn sử dụng để viết), và tạo cho các cạnh của các rặng núi thêm chi tiết.

2. Cách vẽ tuyết trên núi

Bước 1

Bây giờ dùng bút chì 2B, nghiêng nó (thay đổi tư thế) và làm tô đậm bên tối của mỗi rặng núi. Đây được coi là khu vực không bị bao phủ bởi tuyết. Đừng ngại nhấn mạnh để tạo độ sâu, bóng tối.

Bước 2

Tiếp tục quá trình bằng cách đi xuống thấp hơn và thấp hơn, để lại một số không gian cho tuyết. Để tạo ra một mẫu hình thích hợp, hãy tưởng tượng rằng tuyết trượt từ trên các ngọn núi.

Bước 3

Tô đậm hơn một bên các rặng núi để tạo một sự tương phản giữa bên tối và bên được chiếu sáng.

Bước 4

Nghiêng bút chì và vẽ khu vực không bị bao phủ bởi tuyết ở bên kia rặng núi. Đừng ấn mạnh để giữ sự tương phản giữa hai bên.

Chọn bút chì 5B, đảm bảo là nó sắc nét và sử dụng nó để thêm chi tiết bị che khuất ở bên tối.

Bước 6

Chọn cục tẩy, làm sạch nó, và sử dụng nó để làm sáng tuyết giữa các rặng núi một cách cận thận. Hãy cẩn thận không để xóa các chi tiết!

Bước 7

Chọn bút chì HB, đảm bảo là nó sắc nét và sử dụng nó để tạo ra một đường biên giữa dãi đá “trần trụi” và lớp tuyết. Bạn cũng có thể thêm một số chi tiết (như đá rơi) bằng nó.

3. Cách vẽ một phong cảnh mùa đông với hồ đóng băng và cây cối

Bước 1

Nếu chúng ta làm tối bầu trời, thì sự tương phản sẽ làm cho tuyết trở nên trắng hơn. Chọn bút chì 2B, nghiêng nó và tô bầu trời bằng nó. Sau đó làm mờ nó bằng cách sử dụng một ngón tay.

Bước 2

Sử dụng cục tẩy để “vẽ” những đám mây. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách vẽ mây từ hướng dẫn của tôi:

Bước 3

Sử dụng bút chì HB để phác hoạ bờ hồ. Để lại một số khu vực của tuyết giữa những ngọn núi và hồ nước.

Bước 4

Để tạo một bố cục đẹp hơn và một cảm giác rộng lớn, hãy phác họa một số cây ở gần với người xem hơn so với các ngọn núi.

Bước 5

Chọn bút chì 2B, nghiêng một chút, và phác thảo các nhánh cây. Để lại một số khoảng trắng giữa chúng để đặt tuyết ở đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách vẽ cây từ hướng dẫn của tôi:

Bước 6

Sử dụng bút chì HB để phác hoạ tuyết. Hãy làm cho nó trở nên lầy lội!

Chọn một bút chì 8B có độ nét tốt và tô đậm các nhánh, thêm một số chi tiết cho chúng.

Bước 8

Sử dụng bút chì 5B để làm khuất mặt đất ở dưới những tán cây.

Bước 9

Chọn bút chì HB và phác thảo thêm các cây ở đằng xa hơn và sâu hơn ở trong nền. Điều này sẽ thêm một cảm giác về khoảng cách.

Bước 10

Làm tối các cây, với độ tương phản giảm dần khi chúng càng xa ở trong nền.

Bước 11

Thêm một rừng cây nhỏ ở dưới dãy núi. Vẽ chúng với bút chì 2B, và đừng cố gắng vẽ thật chi tiết-chúng có thể chỉ là một chùm những nét vẽ ngắn.

Chọn bút chì HB và làm đậm đường bờ hồ một lần nữa để biết chính xác điểm đầu của hồ.

Bước 13

Chọn bút chì 5B, nghiêng nó, và vẽ một sự phản chiếu đơn giản của quang cảnh. Băng không phản chiếu xuống nước, vì vậy đừng lo lắng về các chi tiết.

Bước 14

Chọn cục tẩy và tạo các vết loang trên hồ. Điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng phản chiếu mờ.

Bước 15

Quét bản vẽ hoặc chụp ảnh nó, và đừng quên làm sạch nó trước khi chia sẻ!

Nó thật là tuyệt!

Bạn thích hướng dẫn này chứ? Đừng quên thử những cái khác từ loạt bài Drawing Nature (Vẽ thiên nhiên):

Tiếp tục loạt bài hướng dẫn đơn giản về đề tài thiên nhiên dành cho người mới bắt đầu, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ các bông hoa đẹp, chân thật: một bông cúc, một hoa lan, và…

Nước thì rất rắc rối khi vẽ, bởi vì chúng ta có thể thấy nó thông qua sự tương tác với các đối tượng gần nó, và bản thân nó trông không giống như một đối tượng Nhưng…

Nhân vật của bạn trôi nổi trong không khí, bởi vì bạn không biết cách vẽ một số loại nền cho chúng? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn! Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ…

50++ Mẫu Tranh Phong Cảnh Mùa Đông Nóng Bỏng Tay !

Rất nhiều người mải miết đi tìm kiếm những bức mang sức sống tươi mới của mùa xuân. Hay những bức tranh treo tường mang đến sự sôi nổi đầy nhiệt huyết của mùa hè. Hoặc những bức tranh phong cảnh mùa thu lãng mạn. Mà quên mất còn một mùa nữa đó chính là mùa đông. Mùa đông tuy lạnh lẽo là thế nhưng nó cũng chính là thứ khiến mọi con người xích lại gần nhau hơn. Nó lại là mùa cho những cử chỉ yêu thương, cho những cảm xúc nhẹ nhàng và lãng mạn.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu tranh phong cảnh mùa đông đẹp như tranh vẽ !

Các mẫu tranh phong cảnh mùa đông đẹp như vẽ

Một số mẫu tranh mùa đông phong cảnh tuyệt đẹp sắp lên kệ

Nhận làm tranh phong cảnh mùa đông theo yêu cầu

I- Các mẫu tranh phong cảnh mùa đông đẹp như vẽ

Một năm có 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, mùa nào cũng có đặc trưng và vẻ đẹp của riêng mình. Tuy nhiên, mùa đông là mùa dành cho ai yêu thích sự bình yên, nhẹ nhàng và yêu thích màu trắng. Một bức tranh phong cảnh mùa đông phủ đầy tuyết trắng vô cùng ảo diệu và lãng mạn chắc chắn sẽ là món quà độc đáo cho những ai yêu thích mùa đông.

II- Một số mẫu tranh mùa đông phong cảnh tuyệt đẹp sắp lên kệ

Các bức tranh phong cảnh mùa đông tại Amia là những gam màu lạnh làm tông màu chủ đạo. Để khắc họa lên phong cảnh mùa đông. Đó là màu trắng của bầu trời, trắng của tuyết bao trùm lên những cây thông màu xanh. Hay hình ảnh thành phố bảo trùm bởi một màu trắng. Nhìn vào tổng thể bức tranh, bạn sẽ thấy như đó là một không khí u ám, lạnh lẽo đang bao trùm. Thế nhưng ẩn trong cái sự u ám, lạnh lẽo đó là sự sống mãnh liệt đang chờ cơ hội để vươn mình lên khi mùa xuân quay trở về với nơi đây. Bức tranh vừa mang vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng vừa mang thông điệp lời chúc: “mọi khó khăn giông bão đều sẽ vượt qua, mọi điều tốt đẹp đang chờ phía trước”

III- Nhận làm tranh phong cảnh mùa đông theo yêu cầu

Chắc chắn bạn đã được chiêm ngưỡng và lựa chọn hàng trăm mẫu tranh phong cảnh mua đông tuyệt đẹp tại Amia. Tuy nhiên bạn muốn tìm bức tranh phải phù hợp với kích thước tường nhà mình. Màu sắc không bị chìm hoặc nổi hơn màu tường.

Hay bạn muốn đề tên bạn, tên logo, câu chúc lên tranh phong cảnh mùa đông. Để làm quà tặng cho bạn bè người thân, đối tác . Hay bạn muốn đặt tranh phong cảnh mùa đông với số lượng lớn, hình ảnh độc lạ cho nhà hàng khách sạn của bạn.Tuy nhiên các cửa hàng tranh bình thường lại không làm được điều đó.

Hãy đến với Amia, nơi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chỉ cần lựa chọn hình ảnh, kích thước bức tranh. Cùng số lượng tranh, chất liệu làm tranh như ( in ép gỗ hiện đại, vẽ sơn dầu, in vải canvas…). Cùng với tên người gửi, câu chúc. Sau đó gửi cho Amia, mọi yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện. Để cho ra đời một bức tranh phong cảnh mùa đông tuyệt đẹp rồi.

Sau khi chiêm ngưỡng xong những bức tranh treo tường tại Amia chắc chắn bạn sẽ ưng ý một mẫu tranh đẹp. Nhưng do bạn ở xa hoặc chưa có thời gian đến cửa hàng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp trên website chúng tôi vô cùng đơn giản.

Bước 2: Chọn mẫu bạn thích và ưng ý muốn mua và bấm: “THÊM VÀO GIỎ”

[Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

Cảm ơn quý bạn đã dành thời gian theo dõi !!!

Cách Vẽ Tranh Phong Cảnh Mùa Hè Đẹp

Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh mùa hè nhanh nhất – Xem video

Để vẽ tranh phong cảnh mùa hè đơn giản mà lại nhanh nhất. Xin mời các bạn xem video sau đây. Và đặt bút vẽ theo một cách nhanh nhất:

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=aoqPkOJh-CE]

Vẽ tranh phong cảnh mùa hè. Để được trở về với tuổi thơ êm đềm tuyệt vời

Tranh phong cảnh mùa hè là những hình ảnh thân quen, đơn sơ giản dị. Hình ảnh những đứa trẻ chăn trâu. Không khí thanh bình. Yên ả khi nghe tiếng bước chân của đàn trâu nện xuống nền đất đều đều. Hình ảnh những bụi tre bên đường. Những tiếng ve kêu văng vẳng đâu đây. Tiếng nước giếng khơi dội ào ào. Nhớ tiếng bát đũa, tiếng lũ trẻ con nô đùa vang xa trong xóm. Bức vẽ tranh phong cảnh mùa hè là hình ảnh thân thương trong ký ức mỗi con người.

Đề tài vẽ tranh phong cảnh mùa hè luôn được yêu thích. Là những mẫu tranh với màu sắc đơn giản. Hình ảnh yên bình của tuổi thơ mà ai ai cũng nhớ. Tuổi thơ cùng lũ bạn đi câu cá, bắt cua, vi vu cùng tiếng sáo diều du dương. Những hình ảnh trong mẫu tranh vẽ phong cảnh mùa hè ấy đã đi vào tiềm thức, vào giấc ngủ êm đềm mỗi tối.

Một tuổi thơ đầy ngọt ngào rất duyên, rất trong sáng. Vô cùng nên thơ trong những mẫu tranh vẽ phong cảnh mùa hè.

Trong bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mỗi mùa đều có những vẻ đẹp riêng. Và chúng có những đặc điểm riêng biệt. Mỗi mùa qua đi đều để lại những dấu ấn rất mạnh mẽ. Chính vì vậy những bức tranh phong cảnh bốn mùa. Là đề tài luôn được yêu thích. Tuy nhiên đối với những em nhỏ, những cô cậu học trò thì mùa hè chính là khoảng thời gian để lại nhiều ấn tượng nhất.

Chính vì vậy, đưa hình ảnh các em nhỏ, những cô cậu học trò tung tăng ngoài sân trường. Những hàng cây bằng lăng tím, những cánh phượng đỏ rực….vào trong những bức tranh phong cảnh bốn mùa. Tranh phong cảnh mùa hè chính là những ý tưởng rất tuyệt vời.

Những bức tranh vẽ phong cảnh mùa hè. Tranh phong cảnh bốn mùa đẹp nhất

Hướng Dẫn Vẽ Tranh Phong Cảnh Mùa Hè Nhanh Nhất Tranh Phong Cảnh Đẹp Amia

Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh mùa hè nhanh nhất – Xem video

Để vẽ tranh phong cảnh mùa hè đơn giản mà lại nhanh nhất. Xin mời các bạn xem video sau đây. Và đặt bút vẽ theo một cách nhanh nhất:

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=aoqPkOJh-CE]

Vẽ tranh phong cảnh mùa hè. Để được trở về với tuổi thơ êm đềm tuyệt vời

Tranh phong cảnh mùa hè là những hình ảnh thân quen, đơn sơ giản dị. Hình ảnh những đứa trẻ chăn trâu. Không khí thanh bình. Yên ả khi nghe tiếng bước chân của đàn trâu nện xuống nền đất đều đều. Hình ảnh những bụi tre bên đường. Những tiếng ve kêu văng vẳng đâu đây. Tiếng nước giếng khơi dội ào ào. Nhớ tiếng bát đũa, tiếng lũ trẻ con nô đùa vang xa trong xóm. Bức vẽ tranh phong cảnh mùa hè là hình ảnh thân thương trong ký ức mỗi con người.

Đề tài vẽ tranh phong cảnh mùa hè luôn được yêu thích. Là những mẫu tranh với màu sắc đơn giản. Hình ảnh yên bình của tuổi thơ mà ai ai cũng nhớ. Tuổi thơ cùng lũ bạn đi câu cá, bắt cua, vi vu cùng tiếng sáo diều du dương. Những hình ảnh trong mẫu tranh vẽ phong cảnh mùa hè ấy đã đi vào tiềm thức, vào giấc ngủ êm đềm mỗi tối.

Một tuổi thơ đầy ngọt ngào rất duyên, rất trong sáng. Vô cùng nên thơ trong những mẫu tranh vẽ phong cảnh mùa hè.

Trong bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mỗi mùa đều có những vẻ đẹp riêng. Và chúng có những đặc điểm riêng biệt. Mỗi mùa qua đi đều để lại những dấu ấn rất mạnh mẽ. Chính vì vậy những bức tranh phong cảnh bốn mùa. Là đề tài luôn được yêu thích. Tuy nhiên đối với những em nhỏ, những cô cậu học trò thì mùa hè chính là khoảng thời gian để lại nhiều ấn tượng nhất.

Chính vì vậy, đưa hình ảnh các em nhỏ, những cô cậu học trò tung tăng ngoài sân trường. Những hàng cây bằng lăng tím, những cánh phượng đỏ rực….vào trong những bức tranh phong cảnh bốn mùa. Tranh phong cảnh mùa hè chính là những ý tưởng rất tuyệt vời.

Những bức tranh vẽ phong cảnh mùa hè. Tranh phong cảnh bốn mùa đẹp nhất

Mọi chi tiết liên hệ [ Xem phần chân trang] gồm:

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách thanh toán

Bảo hành – Đổi trả

Xin cảm ơn!