Cách Vẽ Ông Già Noel

--- Bài mới hơn ---

 • Sóng Elliott Tk 21: Cách Vẽ & Đếm Sóng Elliott (Cụ Thể) – Cophieux
 • Kỹ Thuật Cách Vẽ Sóng Elliott Cực Hay Dành Cho Người Mới
 • Cách Vẽ Sóng Elliott Chính Xác
 • Sóng Elliott Là Gì? Cách Xác Định Biên Độ Sóng Chuẩn Xác Nhất
 • Tổng Hợp Các Dạng Bài Tập Vật Lý 10 Và Cách Giải
 • Ông già Noel là một nhân vật nổi tiếng phổ biến vào tháng 12 trên khắp thế giới, trang trí các sản phẩm của Coca Cola, sách thiếu nhi, sân trước, v.v.

  Trong khi Giáng sinh hoặc các biến thể của nó đã được tổ chức trong nhiều thế kỷ, ông già Noel như chúng ta biết ngày nay là một phát minh tương đối gần đây.

  Nguồn gốc của ông già Noel thường được bắt nguồn từ vị giám mục Saint Nicholas thế kỷ thứ tư, cũng như vị thần châu Âu, Wodan, còn được gọi là Odin.

  Nicholas đã được biết đến vì sự hào phóng và được nhớ đến vào đầu tháng 12; Lễ kỷ niệm  các linh hồn khác cũng diễn ra trong tháng đó. Cuối cùng, những thứ này đã được đồng hóa vào lễ Giáng sinh được tổ chức vào ngày 25 tháng 12.

  Sự xuất hiện hiện đại của ông già Noel được mô tả trong bài thơ “Đêm trước Giáng sinh” năm 1823 và được phổ biến trong phim hoạt hình chính trị. Trong thế kỷ XX, các nhà tiếp thị đã tận dụng hình ảnh này, sử dụng nó để bán các sản phẩm từ thực phẩm và đồ uống đến đồ trang trí, đồ chơi và quần áo.

  Bạn có muốn vẽ ông già Noel không? Tất cả những gì bạn cần là một mảnh giấy, bút chì và hướng dẫn vẽ từng bước này. Bạn cũng cần một cục tẩy và bút đánh dấu, bút chì màu, bút màu hoặc sơn.

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Tuần lộc, Người tuyết và Elsa trong Frozen.

  Hướng dẫn từng bước để vẽ ông già Noel

  Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục để phác thảo đầu của ông già Noel.

  Vẽ một hình bầu dục nhỏ hơn trong vòng đầu tiên để tạo thành mũi.

  Mở rộng hai đường cong từ mỗi bên của mũi, cho phép chúng gặp nhau ở những điểm cùn. Điều này tạo thành ria mép.

  Xóa đường dẫn từ giữa hai bên ria mép.

  Vẽ một đường lượn sóng, vỏ sò, bao quanh một hình từ đầu này sang đầu kia. Điều này tạo thành râu.

  Kéo dài hai đường cong dài xuống từ râu, viền ngoài cơ thể. Kết nối các đường bằng một đường cong dài. Xung quanh phía dưới của hình, vẽ một đường dài, vỏ sò.

  Phác thảo cánh tay bằng một đường cong dài, vòng từ vai và vào thân. Vẽ một đường cong ngắn hơn để tạo thành phía bên kia của cánh tay.

  Xóa các đường hướng dẫn từ trên cánh tay.

  Kèm theo vòng bít của tay áo bằng cách vẽ một loạt các đường nối ngắn, cong.

  Đóng tay bằng một đường cong. Thêm chi tiết nơi ngón tay cái và ngón tay gặp nhau bằng cách vẽ một đường cong ngắn.

  Xóa các đường hướng dẫn từ tay. Vẽ một hình chữ nhật tròn ở một bên của thân để tạo thành khóa thắt lưng. Vẽ một hình chữ nhật tròn nhỏ hơn trong vòng đầu tiên. Sau đó, vẽ một tập hợp các đường song song kéo dài từ mỗi trong ba cạnh có thể nhìn thấy của khóa thắt lưng, chấm dứt ở rìa thân.

  Vẽ bao tải đồ chơi của ông già Noel. Vẽ một đường lượn sóng bên dưới bàn tay của anh ấy để chỉ ra việc mở bao tải. Kéo dài một đường cong dài từ tay anh ta, vòng qua vai anh ta và kết thúc ở dưới cùng của hình. Vẽ một đường cong ngắn hơn kéo dài từ tay và qua vai. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết.

  Vẽ ba đường ngắn, cong kéo dài từ dưới cùng của hình để phác thảo chân. Kết nối các dòng bằng cách sử dụng một dòng vỏ sò. Kèm theo vòng bít của mỗi chân bằng cách sử dụng một đường vỏ sò.

  Vẽ giày của ông già Noel. Đối với mỗi lần khởi động, hãy kéo dài một đường cong dài từ vòng bít để phác thảo phần dưới của giày, vòng quanh để tạo thành phần trên của giày. Kết nối phần trên của giày với vòng bít bằng một đường ngắn và vẽ một đường thẳng song song với đáy giày.

  Vẽ cánh tay khác của ông già Noel bằng cách kéo dài một đường cong dài từ vai. Kèm theo một vòng tròn không đều để chỉ tay và sử dụng một đường sò để tạo thành vòng bít. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết.

  Kèm theo đáy mũ của ông già Noel bằng cách sử dụng một đường sò.

  Vẽ một vòng tròn để tạo thành quả bóng phồng ở cuối mũ. Chi tiết nó với một vài đường cong ngắn. Nối nó với vành mũ bằng hai đường cong dài.

  Vẽ hai đường cong giữa các phần của ria mép để chỉ miệng và vẽ mỗi lông mày bằng hai đường cong.

  Đối với mỗi mắt, vẽ một vòng tròn trong một vòng tròn. Vẽ một vòng tròn nhỏ trong mỗi mắt và che xung quanh nó.

  Ông già Noel màu. Ông thường được miêu tả mặc một bộ đồ màu đỏ với viền trắng.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Đổ Bóng Chữ Trong Photoshop Đơn Giản Nhất
 • Cách Vẽ Bóng Đổ Khối Cơ Bản
 • Vẽ Tranh Minh Họa Truyện Cổ Tích Lớp 8 Sao Cho Dễ Dàng Và Đẹp Nhất
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Vẽ Ống Gió Trong Autocad (Lisp Nam)
 • Ô Tô Cách Vẽ Xe Buýt
 • Cách Vẽ Ông Già Noel, Tô Màu Hình Ông Già Noel Đơn Giản Mà Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Cây Thư Mục Trong Word 2013
 • Hướng Dẫn Tạo Cây Thư Mục Trong Word 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Cây Thư Mục Trong Word 2007
 • Hướng Dẫn Tạo Cây Thư Mục Trong Word 2013
 • Cách Vẽ Sơ Đồ Trong Word 2022, 2013, 2010, 2007
 • Hướng dẫn cách vẽ ông già Noel

  Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ vẽ một hình bầu dục để phác thảo đầu của ông già Noel.

  Bước 4: Sau khi vẽ xong, bạn xóa những đường thừa và đường cong ở dưới hai bên ria mép đi.

  Bước 5: Vẽ một đường lượn sóng dạng vỏ sò bao quanh phần đầu để tạo thành râu của ông già Noel.

  Bước 6: Vẽ hai đường cong theo chiều dọc kéo dài từ phần râu xuống dưới để tạo thành đường viền ngoài cơ thể, sau đó, bạn nối hai đường cong dọc này bằng một đường cong ngang. Xung quanh phía dưới của hình, bạn vẽ thêm một đường dài dạng vỏ sò, như vậy là chúng ta đã phác thảo xong phần thân của ông già tuyết rồi.

  Bước 7: Tiếp theo, chúng ta sẽ phác thảo phần cánh tay của ông già tuyết bằng một đường cong dài, vòng từ vai và vào thân. Sau đó, bạn vẽ thêm một đường cong ngắn hơn để tạo thành phần bên kia của cánh tay là được.

  Bước 8: Xóa các nét thừa đi là ông già Noel của chúng ta sắp thành hình rồi.

  Bước 9: Bây giờ, chúng ta vẽ phần vòng bít của tay áo bằng cách vẽ một loạt các đường nối ngắn, cong.

  Bước 10: Bây giờ, chúng ta vẽ phần bàn tay bằng một đường cong, thêm chi tiết nơi ngón tay cái và ngón tay gặp nhau bằng cách vẽ một đường cong ngắn.

  Bước 11: Xóa các chi tiết thừa sau đó bạn vẽ một hình chữ nhật tròn ở một bên của thân để tạo thành khóa thắt lưng. Tiếp theo, bạn hãy vẽ một hình chữ nhật tròn nhỏ hơn trong vòng đầu tiên, sau đó, vẽ một tập hợp các đường song song kéo dài sang hai bên để tạo thành thắt lưng cho ông già Noel.

  Bước 12: Tiếp theo, bạn hãy vẽ một đường lượn sóng bên dưới bàn tay để làm phần đầu của chiếc bao tải mà ông già Noel thường mang theo. Sau đó, bạn vẽ một đường cong kéo dài từ tay ông già tuyết, vòng qua vai và kết thúc ở dưới cùng như trong hình. Rồi bạn vẽ thêm một đường cong ngắn hơn kéo dài từ tay và qua vai rồi xóa các chi tiết thừa đi là ta sẽ có được như hình.

  Bước 13: Vẽ ba đường cong ngắn xuống phía dưới để tạo thành chân của ông già Noel sau đó nối chúng bằng các đường cong dạng vỏ sò. Sau đó bạn vẽ thêm một đường cong vỏ sò nữa ở bên dưới và nối các đường lại với nhau để tạo thành vòng bít cho chân của ông già Noel.

  Bước 14: Bây giờ, chúng ta sẽ tiến hành vẽ giày cho ông già Noel như hướng dẫn trên hình.

  Bước 15: Vẽ cánh tay khác của ông già Noel bằng cách kéo dài một đường cong dài từ vai kèm theo một vòng tròn nhỏ làm tay và sử dụng một đường sò để tạo thành vòng bít tay áo. Sau khi vẽ xong bạn xóa các chi tiết thừa đi.

  Bước 16: Sau đó, chúng ta sẽ tiến hành vẽ mũ cho ông già Noel. Trước hết, bạn vẽ phần bông trên mũ bằng cách sử dụng một đường sò bao quanh đầu của ông già tuyết rồi vẽ một hình tam giác cong để tạo hình chiếc mũ Noel quen thuộc. Tiếp đến, bạn vẽ một vòng tròn để tạo thành quả bóng ở cuối mũ.

  Bước 17: Cuối cùng, chúng ta vẽ thêm mắt, mũi, miệng cho ông già Noel là đã hoàn thành bức vẽ rồi.

  Video dạy vẽ ông già Noel

  Một số mẫu hình ông già Noel cho bé tô màu

  Bên cạnh hướng dẫn cách vẽ ông già Noel cho các bé trong dịp lễ Giáng Sinh, bạn cũng có thể in những mẫu hình tô màu ông già Noel có sẵn để cho các bé tập tô. Việc vẽ tranh, tô màu hình ảnh không chỉ giúp các bé thư giãn mà đó cũng là một cách để phát triển óc sáng tạo, trí thông minh cho trẻ nhỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Học Cách Vẽ Cây Bằng Bút Chì Từng Bước. Làm Thế Nào Để Tôi Vẽ Cây? Cách Vẽ Cây Sồi, Cây Thông Và Cây Liễu Khóc Theo Từng Giai Đoạn
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Bạch Dương, Một Bạch Dương Bằng Bút Chì Từng Bước? Bài Học Vẽ Bằng Bút Chì
 • Hiệu Ứng Trong Photoshop: Tạo Kết Cấu Gỗ. Hướng Dẫn Photoshop
 • Giáo Án Mĩ Thuật 2 Tuần 4: Vẽ Tranh Đề Tài Vườn Cây Đơn Giản
 • Giai Đoạn Cây Vú Sữa Tới Năm 3 Tuổi
 • Dạy Bé Tập Cách Vẽ Và Tô Màu Ông Già Noel Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Vẽ Ống Gió Trong Autocad
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Và Manga Noses
 • Vẽ Sơ Đồ Mạch Điện Gồm : Hai Bóng Đèn Mắc Nối Tiếp , Nguồn Điện 2 Pin Nối Tiếp, Khóa Mở
 • Cách Tạo Linetype Điện Nước, Vẽ Đường Thẳng Có Chữ Trong Cad
 • Gợi Ý Vẽ Tranh Đề Tài Chúc Tết Ông Bà Đẹp Và Ý Nghĩa
 • Ông già Noel là một cảnh tượng phổ biến vào tháng 12 trên khắp thế giới, trang trí các sản phẩm của Coca Cola, sách thiếu nhi, sân trước, v.v.

  Trong khi Giáng sinh hoặc các biến thể của nó đã được tổ chức trong nhiều thế kỷ, ông già Noel như chúng ta biết ngày nay là một phát minh tương đối gần đây.

  Nguồn gốc của ông già Noel thường được bắt nguồn từ vị giám mục Saint Nicholas thế kỷ thứ tư, cũng như vị thần châu Âu, Wodan, còn được gọi là Odin.

  Nicholas đã được biết đến vì sự hào phóng và được nhớ đến vào đầu tháng 12; Lễ kỷ niệm Yule cho Odin và các linh hồn khác cũng diễn ra trong tháng đó. Cuối cùng, những thứ này đã được đồng hóa vào lễ Giáng sinh được tổ chức vào ngày 25 tháng 12.

  Sự xuất hiện hiện đại của ông già Noel được mô tả trong bài thơ “Đêm trước Giáng sinh” năm 1823 và được phổ biến trong phim hoạt hình chính trị. Trong thế kỷ XX, các nhà tiếp thị đã tận dụng hình ảnh này, sử dụng nó để bán các sản phẩm từ thực phẩm và đồ uống đến đồ trang trí, đồ chơi và quần áo.

  Bạn có muốn vẽ ông già Noel không? Tất cả những gì bạn cần là một mảnh giấy, bút chì và hướng dẫn vẽ từng bước này. Bạn cũng cần một cục tẩy và bút đánh dấu, bút chì màu, bút màu hoặc sơn.

  Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục để phác thảo đầu của ông già Noel.

  Vẽ một hình bầu dục nhỏ hơn trong vòng đầu tiên để tạo thành mũi.

  Mở rộng hai đường cong từ mỗi bên của mũi, cho phép chúng gặp nhau ở những điểm cùn. Điều này tạo thành ria mép.

  Xóa đường dẫn từ giữa hai bên ria mép.

  Vẽ một đường lượn sóng, vỏ sò, bao quanh một hình từ đầu này sang đầu kia. Điều này tạo thành râu.

  Kéo dài hai đường cong dài xuống từ râu, viền ngoài cơ thể. Kết nối các đường bằng một đường cong dài. Xung quanh phía dưới của hình, vẽ một đường dài, vỏ sò.

  Phác thảo cánh tay bằng một đường cong dài, vòng từ vai và vào thân. Vẽ một đường cong ngắn hơn để tạo thành phía bên kia của cánh tay.

  Xóa các đường hướng dẫn từ trên cánh tay.

  Kèm theo vòng bít của tay áo bằng cách vẽ một loạt các đường nối ngắn, cong.

  Đóng tay bằng một đường cong. Thêm chi tiết nơi ngón tay cái và ngón tay gặp nhau bằng cách vẽ một đường cong ngắn.

  Xóa các đường hướng dẫn từ tay. Vẽ một hình chữ nhật tròn ở một bên của thân để tạo thành khóa thắt lưng. Vẽ một hình chữ nhật tròn nhỏ hơn trong vòng đầu tiên. Sau đó, vẽ một tập hợp các đường song song kéo dài từ mỗi trong ba cạnh có thể nhìn thấy của khóa thắt lưng, chấm dứt ở rìa thân.

  Vẽ bao tải đồ chơi của ông già Noel. Vẽ một đường lượn sóng bên dưới bàn tay của anh ấy để chỉ ra việc mở bao tải. Kéo dài một đường cong dài từ tay anh ta, vòng qua vai anh ta và kết thúc ở dưới cùng của hình. Vẽ một đường cong ngắn hơn kéo dài từ tay và qua vai. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết.

  Vẽ ba đường ngắn, cong kéo dài từ dưới cùng của hình để phác thảo chân. Kết nối các dòng bằng cách sử dụng một dòng vỏ sò. Kèm theo vòng bít của mỗi chân bằng cách sử dụng một đường vỏ sò.

  Vẽ giày của ông già Noel. Đối với mỗi lần khởi động, hãy kéo dài một đường cong dài từ vòng bít để phác thảo phần dưới của giày, vòng quanh để tạo thành phần trên của giày. Kết nối phần trên của giày với vòng bít bằng một đường ngắn và vẽ một đường thẳng song song với đáy giày.

  Vẽ cánh tay khác của ông già Noel bằng cách kéo dài một đường cong dài từ vai. Kèm theo một vòng tròn không đều để chỉ tay và sử dụng một đường sò để tạo thành vòng bít. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết.

  Kèm theo đáy mũ của ông già Noel bằng cách sử dụng một đường sò.

  Vẽ một vòng tròn để tạo thành quả bóng phồng ở cuối mũ. Chi tiết nó với một vài đường cong ngắn. Nối nó với vành mũ bằng hai đường cong dài.

  Vẽ hai đường cong giữa các phần của ria mép để chỉ miệng và vẽ mỗi lông mày bằng hai đường cong.

  Đối với mỗi mắt, vẽ một vòng tròn trong một vòng tròn. Vẽ một vòng tròn nhỏ trong mỗi mắt và che xung quanh nó.

  Ông già Noel màu. Ông thường được miêu tả mặc một bộ đồ màu đỏ với viền trắng.

  Nguồn: https://tapkich.net.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ong Vò Vẽ Là Loài Ong Gì Và Tại Sao Gọi Ong Vò Vẽ Là ‘sát Thủ’?
 • Cách Để Nhận Diện Ong Vò Vẽ
 • Cách Trị Ong Đốt Nhanh Nhất Đảm Bảo Hết Sưng Không Đau
 • Sự Khác Nhau Giữa Ong Bắp Cày, Ong Vò Vẽ Và Ong Sừng
 • 16 Cách Xử Lý Ong Vò Vẽ & Ong Bắp Cày Đốt Chích Hiệu Quả.
 • Cách Vẽ Ông Già Noel Ngồi Bên Lò Sưởi Trong Đêm Giáng Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Cương Về Sóng Cơ, Trắc Nghiệm Vật Lý Lớp 12
 • Bài 16: Vẽ Kênh Giá Vận Dụng Lý Thuyết Sóng Elliott
 • Công Cụ Vẽ Đường Ống Khung, Chân, Sườn Máy… Trong Inventor (Frame Generator)
 • Thi Công Xây Dựng_Bài 19: Kỹ Thuật Xây Dựng Ống Khói Và Lò Sưởi
 • Bản Vẽ Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 1 Tum
 • Cách vẽ Ông Già Noel ngồi bên Lò Sưởi trong đêm Giáng Sinh

  Ông già Noel là một cảnh tượng phổ biến vào tháng 12 trên khắp thế giới, trang trí các sản phẩm của Coca Cola, sách thiếu nhi, sân trước, v.v.

  Trong khi Giáng sinh hoặc các biến thể của nó đã được tổ chức trong nhiều thế kỷ, ông già Noel như chúng ta biết ngày nay là một phát minh tương đối gần đây.

  Nguồn gốc của ông già Noel thường được bắt nguồn từ vị giám mục Saint Nicholas thế kỷ thứ tư, cũng như vị thần châu Âu, Wodan, còn được gọi là Odin.

  Nicholas đã được biết đến vì sự hào phóng và được nhớ đến vào đầu tháng 12; Lễ kỷ niệm Yule cho Odin và các linh hồn khác cũng diễn ra trong tháng đó. Cuối cùng, những thứ này đã được đồng hóa vào lễ Giáng sinh được tổ chức vào ngày 25 tháng 12.

  Sự xuất hiện hiện đại của ông già Noel được mô tả trong bài thơ “Đêm trước Giáng sinh” năm 1823 và được phổ biến trong phim hoạt hình chính trị. Trong thế kỷ XX, các nhà tiếp thị đã tận dụng hình ảnh này, sử dụng nó để bán các sản phẩm từ thực phẩm và đồ uống đến đồ trang trí, đồ chơi và quần áo.

  Bạn có muốn vẽ ông già Noel không? Tất cả những gì bạn cần là một mảnh giấy, bút chì và hướng dẫn vẽ từng bước này. Bạn cũng cần một cục tẩy và bút đánh dấu, bút chì màu, bút màu hoặc sơn.

  Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục để phác thảo đầu của ông già Noel.

  Vẽ một hình bầu dục nhỏ hơn trong vòng đầu tiên để tạo thành mũi.

  Mở rộng hai đường cong từ mỗi bên của mũi, cho phép chúng gặp nhau ở những điểm cùn. Điều này tạo thành ria mép.

  Xóa đường dẫn từ giữa hai bên ria mép.

  Vẽ một đường lượn sóng, vỏ sò, bao quanh một hình từ đầu này sang đầu kia. Điều này tạo thành râu.

  Kéo dài hai đường cong dài xuống từ râu, viền ngoài cơ thể. Kết nối các đường bằng một đường cong dài. Xung quanh phía dưới của hình, vẽ một đường dài, vỏ sò.

  Phác thảo cánh tay bằng một đường cong dài, vòng từ vai và vào thân. Vẽ một đường cong ngắn hơn để tạo thành phía bên kia của cánh tay.

  Xóa các đường hướng dẫn từ trên cánh tay.

  Kèm theo vòng bít của tay áo bằng cách vẽ một loạt các đường nối ngắn, cong.

  Đóng tay bằng một đường cong. Thêm chi tiết nơi ngón tay cái và ngón tay gặp nhau bằng cách vẽ một đường cong ngắn.

  Xóa các đường hướng dẫn từ tay. Vẽ một hình chữ nhật tròn ở một bên của thân để tạo thành khóa thắt lưng. Vẽ một hình chữ nhật tròn nhỏ hơn trong vòng đầu tiên. Sau đó, vẽ một tập hợp các đường song song kéo dài từ mỗi trong ba cạnh có thể nhìn thấy của khóa thắt lưng, chấm dứt ở rìa thân.

  Vẽ bao tải đồ chơi của ông già Noel. Vẽ một đường lượn sóng bên dưới bàn tay của anh ấy để chỉ ra việc mở bao tải. Kéo dài một đường cong dài từ tay anh ta, vòng qua vai anh ta và kết thúc ở dưới cùng của hình. Vẽ một đường cong ngắn hơn kéo dài từ tay và qua vai. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết.

  Vẽ ba đường ngắn, cong kéo dài từ dưới cùng của hình để phác thảo chân. Kết nối các dòng bằng cách sử dụng một dòng vỏ sò. Kèm theo vòng bít của mỗi chân bằng cách sử dụng một đường vỏ sò.

  Vẽ giày của ông già Noel. Đối với mỗi lần khởi động, hãy kéo dài một đường cong dài từ vòng bít để phác thảo phần dưới của giày, vòng quanh để tạo thành phần trên của giày. Kết nối phần trên của giày với vòng bít bằng một đường ngắn và vẽ một đường thẳng song song với đáy giày.

  Vẽ cánh tay khác của ông già Noel bằng cách kéo dài một đường cong dài từ vai. Kèm theo một vòng tròn không đều để chỉ tay và sử dụng một đường sò để tạo thành vòng bít. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết.

  Kèm theo đáy mũ của ông già Noel bằng cách sử dụng một đường sò.

  Vẽ một vòng tròn để tạo thành quả bóng phồng ở cuối mũ. Chi tiết nó với một vài đường cong ngắn. Nối nó với vành mũ bằng hai đường cong dài.

  Vẽ hai đường cong giữa các phần của ria mép để chỉ miệng và vẽ mỗi lông mày bằng hai đường cong.

  Đối với mỗi mắt, vẽ một vòng tròn trong một vòng tròn. Vẽ một vòng tròn nhỏ trong mỗi mắt và che xung quanh nó.

  Ông già Noel màu. Ông thường được miêu tả mặc một bộ đồ màu đỏ với viền trắng.

  Nguồn: vẽ.vn

  Nguồn: https://tapkich.net.vn/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tương Tác Của Nhiều Điện Tích ( Đầy Đủ)
 • Phương Pháp Giải Một Số Dạng Bài Tập Về Tổng Hợp Và Phân Tích Lực Đồng Quy Theo Quy Tắc Hình Bình Hành
 • Điều Kiện Cân Bằng Của Chất Điểm, Phân Tích Tổng Hợp Lực Và Bài Tập
 • Cách Tổng Hợp, Phân Tích Lực Đồng Quy Theo Quy Tắc Hình Bình Hành Hay, Chi Tiết
 • Cách Giải Bài Tập Lực Điện Tổng Hợp Tác Dụng Lên Một Điện Tích Hay, Chi Tiết
 • Cách Vẽ Ông Già Noel Và Tuần Lộc Cực Dễ Chỉ Với Vài Bước

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Sơ Đồ Trong Word 2007, 2010, 2013, 2022, 2022 Siêu Đơn Giản
 • Bài 5. Cấu Hình Electron. Nguyên Tử
 • Sự Lai Hóa Các Obitan Nguyên Tử. Sự Hình Thành Liên Kết Đơn, Liên Kết Đôi Và Liên Kết Ba
 • Bài Tập Lai Hóa Obitan
 • Năng Lượng Của Các Electron Trong Nguyên Tử
 • 1. Ý nghĩa hình ảnh ông già Noel và con tuần lộc

  Lý do là vì mỗi dịp Giáng sinh, ông già Noel lại nhận được rất nhiều thư của trẻ em về những món quà mà các em mong đợi. Và khi đêm Giáng sinh về, ông lại mang những món quà đã chuẩn bị để đi phân phát cho các em.

  Nguồn gốc của ông già Noel và tuần lộc

  Nếu ai muốn tham khảo cách vẽ ông già Noel và tuần lộc thì đều quan tâm đến nguồn gốc của hai hình tượng này. Một truyền thuyết cho rằng ông già Noel thực chất xuất thân từ Đức Tổng giám mục, tức Thánh Nicholas của Myra, thuộc Lycia – một vùng đất nằm trong đất nước Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay.

  Theo đó, Thánh Nicholas chính là vị tu sĩ thuộc thiên chúa giáo. Nhiều người cho rằng vị tu sĩ này sống vào khoảng thế kỷ thứ 3 sau công nguyên. Sau khi mất đi, Thánh Nicholas được nhiều người mến mộ và trở thành một hình tượng trung tâm của rất nhiều truyền thuyết dân gian. Một trong số những truyền thuyết ấy kể rằng Thánh Nicholas có công ngăn chặn bão dữ để bảo vệ các thủy thủ.

  Dần dà, số người biết đến hình tượng ông già Noel ngày càng nhiều. Một ông già mặc bộ đồ màu đỏ, râu tóc bạc phơ, ngồi trên xe do các chú tuần lộc kéo ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

  Hình ảnh ông già Noel và con tuần lộc có ý nghĩa là sự an lành, chở che không chỉ với trẻ em mà còn cả người lớn. Bởi, mỗi người lớn cũng chính là một đứa trẻ, hoặc đang mang trong mình một tâm hồn của đứa trẻ, thánh thiện và bao dung.

  2. Cách vẽ ông già Noel và tuần lộc

  Mỗi năm khi đến dịp Noel, chúng ta đều dành nhiều thời gian để trang trí nhà cửa. Ngoài ra, mỗi người đều muốn tìm hiểu cách làm quà giáng sinh handmade để tạo ra những món quà ý nghĩa tặng người thân. Mô hình giấy ông già Noel và tuần lộc hoặc tranh vẽ ông già Noel và tuần lộc là những lựa chọn rất thích hợp.

  Cách vẽ ông già Noel và tuần lộc không quá khó. Tuy nhiên, để các bạn dễ hình dung và làm theo, bTaskee sẽ chia làm hai phần. Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu cách vẽ ông già Noel với các bước cơ bản sau:

  Bước 1

  Các bạn vẽ một hình tam giác, đây chính là chiếc mũ của ông già Noel

  Bước 2

  Trên đỉnh tam giác, các bạn vẽ một vòng tròn nhỏ. Dưới cạnh dưới cùng của tam giác, chúng ta vẽ một đường thẳng song song, và nối hai đường với nhau để tạo thành viền mũ cho ông già Noel.

  Bước 3

  Vẽ hình tròn olip để tạo hình đầu và khuôn mặt của ông già Noel.

  Bước 4

  Trên hình đã vẽ, chúng ta thêm 2 mép râu của ông già Noel bằng cách vẽ hai cánh hoa nằm ngang và các cánh hoa này chạm với nhau.

  Bước 5

  Vẽ chiếc mũi cho ông già Noel bằng một hình tròn nằm phía trên hai méo râu của ông già Noel.

  Bước 6

  Hình ảnh ông già Noel đã gắn liền với bộ râu dài trắng xõa nên cách vẽ ông già Noel và tuần lộc không thể thiếu bộ râu dài.

  Bước 7

  Bước 8

  Cách vẽ ông già Noel và tuần lộc thì không thể thiếu các chú tuần lộc. Đây là những con vật thân thuộc, gần gũi với nhiều trẻ em. Do đó, các em rất thích vẽ chúng. Bắt đầu ngay với những bước đơn giản sau đây:

  Đầu tiên, chúng ta vẽ một hình trong ovan nằm ngang, đây sẽ là phần thân chú tuần lộc.

  Bước 2

  Phía trên một bên góc hình ovan vừa vẽ, chúng ta vẽ thêm một hình ovna nhỏ hơn để làm đầu cho chú tuần lộc.

  Bước 3

  Vẽ hai đường thẳng nối hai hình ovan này, làm cổ chú tuần lọc. Sau đó, vẽ chiếc đuôi cho chú tuần lộc bằng một đường hơi cong ở phía sau hình ovan lớn.

  Bước 4

  Vẽ 4 chân cho tuần lộc bằng các đường từ hình ovan lớn. Vẽ thêm phần móng cho chân của chú tuần lộc, cách vẽ tương tự vẽ ba miếng vảy cá bao quanh phần chân.

  Bước 5

  Tiếp đến, vẽ miệng, mũi, tai, mắt và đừng quên đôi sườn của chú tuần lộc. Cách vẽ sừng là hãy vẽ hai đường thẳng song song, từ hai đường thẳng này, vẽ thêm nhiều đường như những nhánh cây khô là thành cặp sừng của tuần lộc.

  Bước 6

  Cách vẽ ông già noel và tuần lộc mà bTaskee vừa chia sẻ rất đơn giản phải không nào. Hình ảnh ông già Noel và con tuần lộc được vẽ và trang trí trong đêm Noel sẽ giúp không khí giáng sinh thêm sống động và đẹp mắt. Đặc biệt, cách vẽ này khá đơn giản nên bạn có thể hướng dẫn cho các bé nhà mình. Chắc chắn sẽ giúp các bé có thêm niềm vui, ý nghĩa trong ngày lễ Giáng sinh năm nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phong Cách Vẽ Tranh 3D Hiện Đại
 • 7 Cách Vẽ Sơ Đồ Nhà Ở 3D Cần Tham Khảo Trước Khi Thiết Kế Nhà
 • Các Kí Hiệu Bản Vẽ Và Cách Đọc Bản Vẽ Xây Dựng Nhà Ở
 • Bạn Đã Biết Cách Đọc Bản Vẽ Thiết Kế Nhà (Phần 2)
 • Vẽ Sơ Đồ Nhà, Thiết Kế Nhà Bằng Home Plan Pro
 • Dạy Bé Vẽ Ông Già Noel Và Chú Tuần Lộc Dễ Thương

  --- Bài mới hơn ---

 • 16 Cách Xử Lý Ong Vò Vẽ & Ong Bắp Cày Đốt Chích Hiệu Quả.
 • Sự Khác Nhau Giữa Ong Bắp Cày, Ong Vò Vẽ Và Ong Sừng
 • Cách Trị Ong Đốt Nhanh Nhất Đảm Bảo Hết Sưng Không Đau
 • Cách Để Nhận Diện Ong Vò Vẽ
 • Ong Vò Vẽ Là Loài Ong Gì Và Tại Sao Gọi Ong Vò Vẽ Là ‘sát Thủ’?
 • Hướng dẫn bé cách vẽ ông già Noel ngộ ngĩnh cho Giáng sinh

  Cách vẽ ông già Noel và tuần lộc

  Dạy bé vẽ con vật vô cùng đơn giản qua 5 bước

  “Mẹ ơi, vẽ hình ông già Noel như thế nào ạ?”.

  Đôi khi các bé thường hỏi bố mẹ cách vẽ ông già Noel, chú tuần lộc và những cô tiên dễ thương nhưng bạn lại không biết phải trả lời bé như nào? Đừng lo, với cách vẽ ông già cực kỳ đơn giản mà VnDoc sẽ hướng dẫn bạn trong bài này thì bạn sẽ giải quyết câu hỏi của bé một cách nhanh chóng.

  1. Hướng dẫn vẽ ông già Noel

  Để vẽ ông già Noel đơn giản nhất thì các em cần chuẩn bị cho mình giấy, bút và màu tô rồi cùng thực hiện nhanh các bước vẽ này như sau ngay nhé:

  Bước 1: Vẽ hình tam giác – Đây sẽ là hình dáng của chiếc mũ đội đầu của ông già Noel.

  Bước 2: Vẽ một vòng tròn trên đỉnh của tam giác và phía cạnh dưới cùng tam giác ta vẽ thêm một đường song song rồi nối 2 đường này lại với nhau là đã có được chiếc mũ dành cho ông già Noel rồi các em nhé.

  Bước 3: Tiếp tục vẽ thêm 2 đường song song để tạo gương mặt của ông già Noel.

  Bước 4: vẽ 2 mép râu của ông già Noel với hình 2 cánh hoa có chung 1 điểm.

  Bước 5: từ điểm chung của râu bé vẽ 1 vòng tròn là chúng ta đã có 1 chiếc mũi ngộ nghĩnh.

  Bước 6: Ông già Noen rất nổi bật với bộ râu dài trắng toát nên các bé đừng quên kéo dài râu mép để tạo hình cho bộ râu được đẹp cho ông già Noel nhé.

  Bước 7: Bước tiếp theo đó là vẽ đôi mắt cho ông già Noel với hình tròn bên trong được tô đen và dưới râu là một chiếc miệng xinh xắn luôn mỉm cười. Vẽ thêm đôi tai cho ông để gương mặt trở nên hoàn chỉnh.

  Bước 8: Cuối cùng với những chiếc bút tô màu đủ màu sắc, chúng ta sẽ tô màu mũ và mũi của ông già là màu đỏ. Màu vàng cho da mặt và màu đen cho mắt, còn lại là màu trắng của chiếc vành mũ và bộ râu rất đặc trưng của ông già Noel.

  2. Hướng dẫn vẽ chú tuần lộc

  Trở thành con vật gắn liền với ông già Noel nên chú Tuần lộc cũng được các em nhỏ rất yêu thích. Vì thế để vẽ nên nên con vật này cần tiến hành các bước vẽ cụ thể là:

  Bước 1: vẽ hình ovan để tạo thân cho chú Tuần lộc.

  Bước 2: vẽ thêm một hình ovan nhỏ phía trên hình ovan vừa vẽ nhưng có khoảng cách để trở thành chiếc đầu của Tuần lộc các em nhé.

  Bước 3: Nối 2 hình ovan này bằng 2 đường thẳng không đều nhau, rồi thêm một đường cong nhỏ là đã có được chiếc đuôi nhỏ nhỏ xinh xinh của chú Tuần lộc rồi.

  Bước 4: Từ thân các em hãy vẽ thẳng xuống tạo thành 4 cái chân.

  Bước 5: Chân của Tuần lộc sẽ có móng nên các em chỉ cần thêm vào ở mỗi chân là đã có được một thân hình khá hoàn chỉnh. Đồng thời ở bước này thì trên đầu cần vẽ thêm miệng, mũi và tai cho chú Tuần lộc.

  Bước 6: Cũng trên khuôn mặt các em hãy vẽ mắt và đôi sừng để làm nổi bật lên hình ảnh con vật dễ thương vẫn hay chở ông già Noel nhé.

  Bước 7: Cuối cùng chỉ cần tô màu sắc theo ý thích là đã có được một chú Tuần lộc đáng yêu, chạy nhanh và rất đẹp phải không nào.

  3. Hướng dẫn vẽ cô tiên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Con Tàu Thú Vị Nhất Trong One Piece, Điểm Chung Là Đều Thuộc Về Hải Tặc
 • Nhận Mình Là Một Fan One Piece, Bạn Có Biết Tất Cả Những Tàu Hải Tặc Này?
 • Cách Tạo Bìa Truyện Tranh Kiểu Mỹ
 • Tải How To Draw Sports Cars 2022 Step By Step Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Bản Vẽ Các Máy Phức Tạp Bằng Bút Chì X. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Chiếc Ô Tô Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Xe Đua
 • Những Cách Gửi Thư Siêu Đáng Yêu Cho Ông Già Noel

  --- Bài mới hơn ---

 • Lá Thư Bố Viết Cho Con Gái Về Cách Chọn Chồng
 • Góp Thêm Một Cách Hiểu Về Câu Thơ
 • 7 Cách Trị Nám Bằng Lá Tía Tô Hiệu Quả Không Ngờ
 • Gợi Ý Những Cách Làm Trắng Da Bằng Lá Tía Tô Hiệu Quả Nhất
 • Mua Một Nắm Lá Tía Tô Về Làm Theo Cách Này Là Bao Nhiêu Nám, Tàn Nhang Bay Sạch Da Trắng Bóc Cực Nhanh
 • Trẻ con luôn tin rằng “Ông già Noel là có thật”, vì thế có thể cảm nhận rõ sự “thành khẩn” và trong sáng của lũ trẻ qua những lá thư gửi ông già Noel. Các bạn nhỏ đều tin rằng, nếu mình ngoan ngoãn, nghe lời bố mẹ, không đánh em nhỏ… thì sẽ được ông già Noel tặng đúng món quà mà mình yêu thích.

  1. Chụp ảnh và dán món quà mơ ước

  Những món đồ chơi mơ ước mà bạn Alexis được bố chụp ảnh lại, in ra và dán vào thư gửi ông già Noel. (Ảnh: Hà Chũn)

  Đây là thư gửi ông già Noel của một bạn trai 5 tuổi và em gái 3 tuổi, vì chưa biết chữ nên bố đã hướng dẫn bạn “vẽ” chữ để viết thư. Sau đó bố dẫn hai anh em ra cửa hàng đồ chơi và để các bạn tha hồ lựa chọn những món quà mà các bạn muốn ông già Noel sẽ tặng các bạn, bố là người chụp ảnh lại những món đồ chơi đó. Về nhà bố in ảnh những hình bố đã chụp rồi để các bạn dán những tấm ảnh đó vào lá thư gửi ông già Noel của mình. Chẳng cần biết chữ, các bạn cũng có một lá thư siêu ấn tượng gửi ông già Noel.

  Cô em gái 3 tuổi của bé Alexis cũng được dán một tất cả những món quà mà cô bé thích để gửi cho ông già Noel.

  2. Tập viết chữ để tự viết thư

  Các bạn mới đi học lớp 1 hoặc sắp đi học lớp 1 cũng có thể tự viết thư cho ông già Noel được rồi, bố mẹ hãy khuyến khích con tự viết/ vẽ lá thư của mình. Nét chữ nguệch ngoạc của các bạn “sinh viên chữ to” hẳn sẽ làm ông già Noel bật cười sảng khoái.

  Thư gửi ông già Noel của bạn Thóc – “sinh viên chữ to” lớp 1.

  Thư gửi ông già Noel đáng yêu của bạn Tuệ Tường 5 tuổi.

  3. Viết thư “điện tử” cho ông già Noel

  Ngoài ra, chắc là ông già Noel cũng có cả hòm thư điện tử nên bố mẹ cũng có thể sử dụng một vài ứng dụng trên điện thoại như Chrismas Tale, Grinchmas, Kuddle… chụp ảnh, vẽ thêm những nét vẽ ngộ nghĩnh của con rồi gửi cho ông già Noel chắc chắn cũng mang lại cho bé rất nhiều niềm vui.

  “Con ước Noel được ông già Noel tặng 1 chiếc xe đạp 2 bánh màu hồng có yên đằng sau để con đèo em đi học”.

  Con xin ông già Noel một chiếc kính màu xanh thật “ngầu”!

  Con chỉ có ước mơ thật bé! Con xin ông một chiếc máy bay để con làm phi công chở cả lớp con đi du lịch không mất vé ạ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Hơ Lá Trầu Cho Trẻ Sơ Sinh Theo Dân Gian
 • Bộ Đĩa Lá Trầu Vẽ Tay Men Ngọc
 • Những Cách Chế Biến Su Hào Ngon Và Lạ Miệng Hơn.
 • Hướng Dẫn Lập Lá Số Tử Vi Trên Lòng Bàn Tay P.1
 • Công Dụng Của Củ Cà Rốt Và Cách Dùng Củ Cà Rốt Làm Thuốc Bổ
 • Cách Để Vẽ Một Người Đàn Ông

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Bức Tranh 3D Phong Cảnh Thiên Nhiên Đẹp Nhất Thế Giới
 • 10 Bức Tranh Nổi Tiếng Thế Giới
 • Bài Học Vẽ Cơ Bản Cho Trẻ Em (Phần 2)
 • Làm Quen Với Nghệ Thuật Graffiti Với Các Nét Vẽ Cơ Bản
 • Cách Pha Trộn Màu Da Người Như Thế Nào Bằng Màu Nước
 • Phương pháp 1

  Vẽ một người đàn ông đang đứng

  Phác thảo những đường cơ bản theo hình dáng của một người đàn ông.

  Phác thảo những hình dáng cần thiết của cơ thể.

  Phác thảo dáng người dựa theo các bước trên.

  Phác thảo quần áo, tóc và những chi tiết trên gương mặt.

  Vẽ lại viền của bản phác thảo.

  Xóa và bỏ đi những nét không cần thiết.

  Tô màu.

   

  Phương pháp 2

  Vẽ một người đàn ông theo một tư thế

  Phác thảo những đường cơ bản của một tư thế để vẽ dựa vào đó.

  Phác thảo những hình dáng cần thiết của cơ thể.

  Phác thảo quần áo, tóc và những chi tiết trên gương mặt.

  Chỉnh sửa lại bản phác thảo bằng dụng cụ vẽ có nét nhỏ hơn.

  Vẽ lại viền của bản phác thảo.

  Xóa và bỏ đi những nét không cần thiết.

  Tô màu.

   

  Phương pháp 3

  Vẽ một người đàn ông

  Vẽ một vòng tròn tượng trưng cho đầu và một hình bầu dục tượng trưng cho thân của người đàn ông.

  Vẽ thêm tay chân và hai nửa vòng tròn tượng trưng cho bàn chân.

  Sau khi vẽ viền xong, hãy bắt đầu vẽ khuôn mặt bằng cách phác thảo mắt, mũi, tai và miệng.

  Vẽ thêm mái tóc mỏng trên đầu.

  Dựa vào đường viền, giờ bạn có thể phác thảo quần áo theo sở thích của mình, ở đây chúng ta đang vẽ một chiếc áo polo và quần dài.

  Hãy thêm những chi tiết chọn lọc vào hình dáng bàn tay mà bạn đã phác thảo trước đó.

  Xóa bỏ những nét không cần thiết.

  Tô màu theo ý muốn.

   

  Phương pháp 4

  Vẽ nhân vật nam theo phong cách truyện tranh

  Vẽ một vòng tròn tượng trưng cho phần đỉnh đầu. Thêm những chi tiết phần quai hàm, tô đậm các đường nét góc cạnh để thêm phần nam tính so với một nhân vật nữ. Khi vẽ bả vai, tô đậm các góc cạnh mô tả theo cơ thang và xương quai xanh.

  Để tiện cho việc vẽ chi tiết khuôn mặt, hãy vẽ một đường nằm ngang chỗ bạn định vẽ mắt; và vẽ một đường dọc qua vị trí bạn sẽ vẽ mũi.

  Dựa vào các nét phác trên, vẽ những chi tiết của khuôn mặt người đàn ông, như mắt, mũi và miệng. Để tạo thêm hiệu ứng, bạn có thể thêm một nét vẽ nghiêng ngắn và đơn giản để biểu thị cho gò má.

  Vẽ những lọc tóc ngắn và mềm phía trên đầu nhân vật. Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc mà bạn muốn.

  Thêm chi tiết chỗ hai tai cho thêm phần chân thực. Việc vẽ thêm râu hay không là tùy theo ý của bạn.

  Vẽ quần áo của nhân vật nam.

  Xóa bỏ những nét không cần thiết.

  Tô màu cho bức vẽ.

  Những thứ bạn cần

  Giấy

  Bút chì

  Gọt bút chì

  Tẩy

  Bút chì màu, bút sáp, màu dạ hoặc màu nước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỹ Thuật Cấy Và Nuôi Ngọc Trai
 • Cách Vẽ Một Con Hàu Với Một Viên Ngọc Trai
 • Các Dạng Bố Cục Trang Trí Màu
 • Cuộc Thi Vẽ Tranh Chủ Đề “Văn Hóa Giao Thông”
 • Họa Tiết Hoa Văn Dùng Trong Đồ Thờ Cúng
 • Học Vẽ Người Già Như Thế Nào ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Điểm Cần Lưu Ý Khi Vẽ Chân Dung Người Già
 • Hướng Dẫn Vẽ Chân Dung Nữ
 • ‘hồn Quê’ Trong Trẻo Qua Nét Vẽ Của Người Hoạ Sĩ Tài Ba
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Chibi Từ Ảnh Thật Siêu Giống Ảnh Gốc
 • Tải How To Draw Gacha Life Gl Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Học vẽ người già như thế nào ?

  Học vẽ người già như thế nào ?

  Các bạn được dạy vẽ chân dung theo cách đo , tỷ lệ tổng thể , so sánh tương quan , nhưng thực sự rất ít nơi dạy các bạn vẽ phân biệt người già và người trẻ.

  1. Vẽ người già : quan trọng nhất là nét nhăn , sự lão hóa về da

  2. Vẽ người trẻ , quan trọng là tránh những vị trí điểm G gây ra sự già nua khi vẽ như : bụng mắt, gò má …

  Làm thế nào để vẽ khuôn mặt và bàn tay lão hóa và nơi để vẽ nếp nhăn trên đầu và khuôn mặt.

  Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để làm già khuôn mặt người mẫu của bạn bằng cách thêm các dạng cơ bắp lão hóa và các nếp gấp và nếp gấp sẽ nằm giữa chúng. Xương gò má của người đó, các góc của hàm và xương cằm sẽ cho thấy tuổi của họ. Sụn mũi, cũng như sụn tai, dường như to hơn khi người già đi. Da chảy xệ ở hai bên cằm và dọc theo đường quai hàm.

  Da chảy xệ bên dưới mắt, do đó, các túi dường như hình thành ở đó. Có những đường sâu hơn ở khóe mắt, từ tất cả những năm mỉm cười. Miệng và môi dường như trở nên mỏng hơn và dường như di chuyển vào bên trong, do đó, một đường thẳng ở giữa môi được tạo ra. Các góc của miệng đạt được đường xuống và xung quanh hai bên cằm. Vùng da phía trên mí mắt cũng bị chùng xuống và lông mày cũng có vẻ rủ xuống về phía sống mũi mũi mặc dù bạn không nên quá nhấn mạnh điều này. Tất nhiên, tóc thốt nốt tùy vào người. Cấu trúc vẽ tổng thể của khuôn mặt và đầu là như nhau, nó chỉ là cách cơ và da nằm trên khuôn mặt thay đổi. Nếp nhăn, đường và túi da hình thành trên khuôn mặt.

  Một khi bạn đã học được cách vẽ bàn tay con người thực tế, bàn tay của người già rất thú vị để vẽ. Điều này là do chúng dễ vẽ hơn nhiều so với tay trẻ. Điều này là do giải phẫu rõ ràng hơn vì nó hiển thị rõ ràng trên bề mặt của bàn tay. Mặc dù cấu tạo cơ bản của bàn tay là như nhau, nhưng các ngón tay ngày càng dày hơn, các khớp lớn hơn và các đốt ngón tay thò ra. Lớp da bên ngoài trở nên nhăn nheo, nhưng không cần phải rút ra trừ khi đó là một cái nhìn rất gần.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bước Dạy Bé Vẽ Hình Đơn Giản
 • Lớp Dạy Vẽ Cơ Bản Cho Người Lớn Và Cho Trẻ Em
 • Cách Vẽ Người Cho Trẻ Em. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc
 • Thi Vẽ Tranh “việt Nam
 • Cách Vẽ Dáng Người Cơ Bản. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc
 • Giáo Án Vẽ Ông Mặt Trời

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Nghệ 11 Bài 6: Thực Hành Biểu Diễn Vật Thể
 • Bài 6: Thực Hành Biểu Diễn Vật Thể
 • Hướng Dẫn Vẽ Phối Cảnh Hai Điểm Tụ
 • Vẽ Phối Cảnh Anime Cho Người Mới Bắt Đầu Và Cách Ứng Dụng
 • Bài Hướng Dẫn Luyện Tập Phối Cảnh Một Điểm Tụ.
 • Giáo án môn tạo hình

  CHỦ ĐỀ: CÁC HIỆN TƯỢNG TỰ NHIÊN

  ĐỀ TÀI: VẼ ÔNG MẶT TRỜI

  ĐỘ TUỔI: 4-5T

  THỜI GIAN: 20-25p

  NGƯỜI DẠY: LƯU THỊ NGHĨA

  NGÀY DẠY: 03/07/2017

  I . Mục đích yêu cầu :

  1. Kiến thức :

  – Trẻ biết cách vẽ nét cong tròn và tô màu.

  – Trẻ biết vạch các nét ngắn xung quanh hình tròn để tạo thành các tia nắng.

  2. Kỹ năng :

  – Biết cách di màu đều, không chờm ra ngòai.

  – Biết cách cầm bút và ngồi đúng tư thế.

  – Phát triển ngôn ngữ thông qua đàm thoại.

  3. Thái độ :

  – Trẻ hứng thú tham gia các hoạt động trong tiết học.

  – Trẻ biết giữ gìn tốt sản phẩm của mình.

  II . Chuẩn bị :

  – Tranh mẫu của cô : kích cỡ 30cm x 40cm: ông mặt trời màu đỏ và các tia nắng được vẽ trên tranh nền có hoa lá cỏ cây ở phía dưới.

  – Bút màu đủ cho số lượng trẻ, giá treo tranh, que chỉ.

  – Giấy vẽ A4 có in sẵn hình nền là cỏ cây, hoa lá ở phía dưới được cài trên khung tranh bằng bìa.

  – Đàn nhạc bài : Cháu vẽ ông mặt trời.

  III . Cách tiến hành :

  Hoạt động của cô

  Hoạt động của trẻ

  1. định tổ chức :

  – Cho trẻ hát bài : Cháu vẽ ông mặt trời

  – Trò chuyện về ông mặt trời buổi sáng.

  – Giới thiệu tên bài học: Vẽ ông mặt trời.

  2. Tiến hành:

  * Quan sát và đàm thoại :

  – Cho trẻ quan sát tranh mẫu :

  – Cô gợi ý cho trẻ trả lời:

  + Các con thấy ông mặt trời như thế nào ?

  + Ông mặt trời có dạng hình gì ?

  + Các con thấy mặt trời buổi sáng có màu gì ?

  * Cô vẽ mẫu và hướng dẫn trẻ cách vẽ :

  – Nhắc trẻ chú ý xem cô vẽ , cô sẽ vẽ ông mặt trời vào khoảng giữa tờ giấy. Cô để ngay ngắn giấy vẽ, tay trái giữ giấy, tay phải cầm bút màu đỏ. Cô đặt bút vào khoảng giữa trang giấy rồi đưa bút từ trái vòng sang phải tạo thành một đường cong khép kín. Tiếp theo cô vẽ các nét thẳng ngắn xung quanh vòng tròn dể tạo thành các tia nắng. Vẽ xong cô tô màu đỏ cho ông mặt trời.

  – Hỏi lại một vài trẻ cách vẽ ông mặt trời ?

  – Cô cho trẻ vẽ trên không.

  * Trẻ thực hiện : ( Cô treo tranh mẫu trong quá trình trẻ vẽ)

  – Cô nhắc trẻ tư thế ngồi, cách cầm bút.

  – Cô cho trẻ vẽ, khích lệ trẻ vẽ tô màu , bố cục đẹp , hướng dẫn tỉ mỉ cho 1 số cháu chậm yếu

  * Trưng bầy sản phẩm :

  – Cô treo tất cả sản phẩm lên và treo tranh mẫu của cô ra. – Cho trẻ nhận xét bài đẹp nhất.

  – Cho trẻ giới thiệu tranh của mình

  – Hỏi trẻ vì sao bài đẹp, đẹp như thế nào?

  – Tranh nào giống mẫu của cô nhất?

  – Cô nhận xét chung, chú ý nhận xét nhiều đến sản phẩm có sự sáng tạo về màu sắc, về tư thế, bố cục, cách tô màu…

  Giáo dục trẻ đội mũ nón khi đi ngòai trời nắng.

  3. Nhận xét kết thúc giờ học:

  – Cô nhận xét chung tiết học.

  – Hoạt động chuyển tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Án: Tạo Hình: Vẽ Ông Mặt Trời
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Móng Tay Hình Lan Hồ Điệp Cánh Nhún
 • Cách Thỉnh Ông Địa Thần Tài Cầu Giàu Sang, Phú Quý Và Lộc Phát
 • Cách Đặt Bàn Thờ Thần Tài Ông Địa Hợp Phong Thuỷ Để Mua May Bán Đắt
 • Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài Nên Đặt Ở Đâu? Cách Bài Trí Theo Phong Thủy Tốt Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100