Chúng Tôi Vẽ Một Chiếc Xe Cứu Hỏa. Cách Vẽ Một Chiếc Xe Cứu Hỏa Bằng Bút Chì Từng Bước

--- Bài mới hơn ---

 • Hình Tượng Biển Đảo Và Chiến Sĩ Hải Quân Trong Tranh Hồ Minh Quân
 • Nghị Luận Suy Nghĩ Của Em Về Biển Đảo Quê Hương
 • Dạy Vẽ Cho Bé Lớp 1. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc
 • Bí Quyết Giúp Ba Mẹ Tìm Được Nơi Dạy Vẽ Cho Bé Lớp 1 Chất Lượng
 • Vẽ Lửa Theo Từng Giai Đoạn
 • Cách vẽ một chiếc xe tải bằng bút chì từng bước

  Cách vẽ xe ngựa bằng bút chì từng bước

  Cách vẽ thuyền buồm bằng bút chì từng bước

  Cách vẽ Lamborghini bằng bút chì từng bước

  Cách vẽ Lada Priora bằng bút chì từng bước

  Cách vẽ một chiếc xe cứu hỏa bằng bút chì từng bước

  Cách vẽ Boomer bằng bút chì từng bước

  Bước một

  Ở trung tâm của trang tính, chúng ta sẽ đặt các hình lớn và thiết lập hình dạng và vị trí của bản vẽ của chúng ta. Ngoài ra còn có hai đường ống song song – một cabin máy kéo, các vòng tròn lớn không đồng đều – các bánh xe, và phía sau một hình thang.

  Hãy phác thảo đường viền của buồng lái và cho nó một hình dạng. Vòng tròn lớn, không đồng đều nên trở thành bánh xe đôi lớn, đồ sộ. Phía sau, bên trong hình thang, vẽ các xô.

  Hãy vẽ ca bin máy kéo. Chúng tôi sẽ mô tả đường ống và phần phía trước. Hãy quay vòng tròn các bánh xe. Hãy chú ý đến cái xô.

  Hãy trình bày những gì chúng ta có thể nhìn thấy bên trong cabin. Bên trên chúng tôi sẽ đặt các loại đèn pin, kích thước. Hãy xem kỹ tất cả các chi tiết trên cơ thể và cố gắng chuyển chúng sang trang tính của bạn. Chúng tôi thấy một đĩa bên trong bánh xe.

  Kể từ khi chúng tôi có một máy kéo, lốp xe có độ lốp cao. Lưới tản nhiệt và một vài thứ còn thiếu. Đó là nó! Máy kéo đã sẵn sàng! Với những gì tôi xin chúc mừng bạn!

  Bước một.

  Hãy vẽ thân của một chiếc xe thể thao.

  Hãy đánh dấu bằng các đường thẳng của cửa sổ và vị trí của các bánh xe.

  Xóa các dòng phụ. Hãy phác thảo các đường nét của Audi.

  Hãy thêm cửa và cản trước.

  Bây giờ để biết chi tiết. Chúng tôi vẽ tay nắm cửa, xe tăng, vành, đèn pha và huy hiệu thương hiệu Audi.

  Nó vẫn để làm tối phía trước của chiếc xe với bóng râm. Đây là bản vẽ của một chiếc xe thể thao:

  Bước một

  Đầu tiên, chúng ta hãy trình bày các đường nét chính của chiếc xe đạp. Đó là, bạn và tôi sẽ có được hai bánh xe hình bầu dục được nối với nhau bằng một khung, một chân đế cho ghế ngồi và một tay lái.

  Khoanh tròn bánh xe hình bầu dục, làm cho chúng rộng hơn. Hiển thị đường bánh lái trơn tru. Hãy khoanh tròn phần đế hiện có cho chiếc ghế, tạo cho nó một hình dạng. Chúng tôi vẽ một đường khác từ yên xe trở xuống, vẽ bánh xích phía trước và bàn đạp.

  Vẽ độ dày của cao su. Một chắn bùn nằm phía trên bánh sau. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang khung và phuộc bánh xe. Hãy tạo hình yên xe, chỉ ra cột an toàn. Hãy chuyển sang tay lái: đây là tay cầm và cột lái.

  Bây giờ chúng ta hãy chú ý đến các chi tiết. Chúng tôi vẫn còn thiếu một vành bánh xe với một núm vú. Tiếp theo, vẽ băng trên bánh sau và một dây xích. Vẽ lỗ trên ngôi sao. Hãy làm cho bàn đạp ba chiều. Có sọc trên tay cầm xe đạp. Vẽ một đường trên yên xe ngăn cách thành bên của nó.

  Chỉ còn rất ít mục tiêu. Cụ thể là hộp xích và nan hoa cho bánh xe. Bây giờ bạn có thể vẽ một chiếc xe đạp bằng bút chì. Thật tiếc khi bạn không thể đi nó. Nhưng bạn muốn!

  Bước một.

  Chúng tôi vẽ cơ sở. Nó sẽ cung cấp cho chúng ta một tập tin song song khổng lồ nằm ở chính giữa trang tính. Đó là, bạn cần nhớ một chút hình học. Nhân tiện, nếu bạn nhớ về “điểm biến mất” từ bài học phòng, thì điều này rất tuyệt. Bởi vì thủ thuật này hoạt động với dòng trên cùng và dưới cùng của xe buýt của chúng tôi. Và ở một nơi nào đó rất xa, rất xa, chúng giao nhau.

  Chúng tôi vẽ bánh xe. Chúng ta nhớ một quy tắc quan trọng: những đối tượng ở gần có vẻ lớn, xa hơn – nhỏ. Và nếu bạn nhìn ở một góc độ, thì hiệu ứng hình ảnh là bạn thấy hình tròn giống như hình bầu dục.

   hoặc song song với đế của xe buýt,
   song song với các đường thẳng đứng của xe buýt

  Hãy chia các cửa sổ kết quả thành các phần. Có lẽ đã có hành khách ngồi bên trong.

  Hãy thêm đèn pha hình chữ nhật vào bản vẽ của chúng tôi.

  Chúng tôi sẽ làm cho bức vẽ của chúng tôi phong phú và sống động hơn. Hãy tạo một song song cho mỗi dòng của cửa sổ. Hiển thị các đĩa bên trong bánh xe.

  Hãy để chúng tôi nhớ lại các chi tiết: đây là cần gạt nước, gương chiếu hậu, cửa và đèn báo rẽ. Làm xong:

  Bước một

  Điều đầu tiên cần làm là vẽ một đường tâm cho các bánh xe. Vì vậy chúng ta sẽ lập tức định hướng cho bản vẽ của mình. Bây giờ chính các bánh xe. Hãy phác thảo các trục ngang. Hiệu ứng hình ảnh đến mức chúng ta thấy chúng không hoàn toàn tròn mà hơi dài theo chiều dọc. Hơn nữa, bánh xe gần chúng ta lớn hơn.

  Hãy nối thị thực của tai với một đường ngang.

  Bước hai

  Hãy làm cho bánh xe gần nhất với chúng ta ba chiều. Hãy chỉ ra chiều rộng của cao su bánh sau và phuộc rộng của nó. Trên thân xe máy, chúng ta sẽ cần tạo nhiều đường tham chiếu thẳng, mà chúng ta sẽ cần tiếp theo. Xem kỹ bản vẽ và cố gắng làm tương tự.

  Chúng tôi tiếp tục vẽ bánh xe rộng. Bên trên chúng là đôi cánh rộng. Hãy cho thấy dây nịt và bộ lông phía trước.

  Tất cả các bộ phận của người bạn hai bánh cần được chuyển từ góc cạnh sang mượt mà và duyên dáng. Chúng tôi cẩn thận vẽ các chi tiết.

  Vẽ đường viền của cơ sở, làm cho nó sáng hơn. Giờ đây, đứa con tinh thần của chúng tôi đã lộ diện.

  Có một vài chữ khắc hầu như không đáng chú ý trên trường hợp. Nhưng chúng tôi đã nhận thấy chúng và sẽ vẽ. Bây giờ chúng ta cần tạo bóng đổ cho một số chi tiết có chiều sâu, bị tối. Làm tốt!

  Vậy hãy bắt đầu.

  Bước một.

  Bước bốn.

  Trên mui xe, thể hiện những đường nét nổi trên thân xe. Hãy vẽ cây thánh giá của biểu tượng Merce. Hãy vẽ tay cầm ở cửa. Bây giờ bạn cần vẽ một hình ảnh trên ốp lưng. Bản vẽ không được phẳng mà là ba chiều. Để làm điều này, một mặt, chúng ta lặp lại đường viền của hình.

  Bước một.

  Bước hai.

  Bước thứ ba.

  Bước cuối cùng: sơn! Có vẻ như máy bay của chúng tôi đã sẵn sàng cất cánh!

  Cách vẽ bằng bút chì hơi từng bước

  Bước một. Vẽ thân phà và đường nước bằng các đoạn thẳng.

  Bước một. Đầu tiên, vẽ tất cả các đường bằng một đường mảnh. Đối với điều này, chúng ta có thể lấy một cây bút chì cứng. Xác định vị trí của trực thăng và góc mà chúng ta sẽ nhìn.

  Chúng tôi vẽ một hình tam giác xiên – đây là đường viền xác định công nghệ bay trong tương lai. Ở đỉnh của tam giác, nó giống như phần tiếp nối của các cạnh, và phía trên chúng là một đường cong. Đây là mặt sau của chiếc trực thăng của chúng tôi. Góc nhìn chúng tôi là chính diện.

  Bước hai. Bắt đầu từ một đường cong, gần như thẳng đứng hướng lên hoặc ở một góc nhỏ, hãy vẽ một cấu trúc mà trên đó rôto chính sẽ được đặt.

  Chúng tôi được bảo vệ mọi lúc. Nếu đột nhiên bị đứt chân, xe cấp cứu chắc chắn sẽ đến ngay trong ngày để khâu phần chi trở lại cơ thể. Nếu một người thân thiết hoặc thân thiết của bạn biến mất mà không để lại dấu vết, cảnh sát sẽ cho anh ta một ngày khác (và đột nhiên anh ta sẽ tìm thấy chính mình) cho sự biến mất còn sót lại, và sau đó với sự tự tin sẽ tìm kiếm sự mất mát. Và nếu đám cháy bắt đầu xảy ra, chúng tôi sẽ cần phải gọi và đợi cho đến khi một chiếc xe đặc biệt đến. Trong khi cô ấy đang lái xe, chúng ta sẽ học cách vẽ một chiếc xe cứu hỏa. Có hàng chục phân loài của xe cứu hỏa, nhưng chúng tôi sẽ chỉ ra hai loại chính thường được tìm thấy nhất: Xe bồn (AC) và Hệ thống bơm chữa cháy (PNS). Sự khác biệt là ở phương pháp lấy nước, cái thứ nhất mang theo cả thùng chất lỏng, cái thứ hai hút nước từ nguồn gần nhất. Tóm tắt về điều chính:

  • Không phải người lính cứu hỏa nào cũng đủ dũng cảm để chấp nhận rủi ro mỗi ngày. Để làm được điều này, một cỗ máy robot từ xa, có tên mã là Termit, đã được phát triển. Họ sử dụng nó ở những nơi khó tiếp cận, ví dụ, trong một khu rừng đang cháy, hoặc khi dập tắt những vật đặc biệt nguy hiểm và dễ nổ.
  • Nếu ngọn lửa lan ra mọi hướng, giống như sự nổi tiếng của Justin Bieber, thì chiếc xe sẽ không làm vậy. Trận chiến bao gồm một đoàn tàu lửa – một đoàn tàu gồm một vài toa xe dành cho nhân viên và một tá xe tăng.
  • Tại sao xe cứu hỏa lại có màu đỏ ??

  Hãy bắt tay vào công việc.

  Cách vẽ một chiếc xe cứu hỏa bằng bút chì từng bước

  Bài học này khó đến mức bạn có thể mất rất nhiều công sức để học lại. Nếu lần đầu tiên bạn vẽ một chiếc xe cứu hỏa không thành công, đừng tuyệt vọng và hãy thử lại. Cố gắng hết sức để hoàn thành bài học này. Tuy nhiên, nếu nó không hiệu quả, bạn có thể cố gắng hoàn thành bài học “”. Nhưng tôi tin rằng bạn sẽ thành công.

  Những gì cần thiết

  Để vẽ một chiếc xe chữa cháy, chúng ta có thể cần:

  • Giấy. Tốt hơn là nên lấy giấy đặc biệt có hạt trung bình: sẽ dễ chịu hơn nhiều cho các họa sĩ mới tập vẽ trên giấy này.
  • Bút chì mài. Tôi khuyên bạn nên lấy vài độ cứng, mỗi độ phải được sử dụng cho các mục đích khác nhau.
  • Cục gôm.
  • Đũa che nắng. Bạn có thể dùng giấy thường cuộn thành hình nón. Lego sẽ loại bỏ bóng mờ, biến nó thành một màu đơn điệu.
  • Một chút kiên nhẫn.
  • Tâm trạng tốt.

  Bài học từng bước

  Rất khó để vẽ một chiếc xe chữa cháy, giống như bất kỳ phương tiện phức tạp nào, để hoạt động nó phải được thiết kế theo một cách nhất định. Để không vi phạm các tính năng của thiết kế, tốt hơn là bạn nên xem nó trông như thế nào trực tiếp. Nếu không được, hãy xem các bức ảnh có sẵn trên Internet.

  Nhân tiện, ngoài bài học này, tôi khuyên các bạn nên chú ý đến bài học “”. Nó sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình hoặc chỉ mang lại cho bạn một chút niềm vui.

  Tất cả các bản vẽ phức tạp phải được tạo ra với tư duy và tầm nhìn cầu tiến. Chủ đề không nên chỉ là một biểu mẫu trên một trang tính. Bạn nên vẽ nó theo thể tích, nghĩa là tạo ra từ các khối hình học đơn giản như thể chúng nằm chồng lên nhau: ở đây là một quả bóng trên một khối lập phương, nhưng hai quả bóng nằm cạnh nhau. Tất cả những sinh vật sống và không sống trên trái đất đều bao gồm những dạng nguyên thủy này.

  Mẹo: Vẽ phác với càng ít nét dày càng tốt. Nét vẽ càng dày thì càng khó xóa về sau.

  Bước đầu tiên, chính xác hơn là số 0, bạn luôn cần đánh dấu ra một tờ giấy. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về vị trí chính xác của bản vẽ. Nếu bạn đặt bản vẽ trên một nửa tờ giấy, bạn có thể sử dụng nửa còn lại cho một bản vẽ khác. Đây là một ví dụ về căn giữa một trang tính:

  Bước hai. Chúng tôi điêu khắc hình dạng của chiếc xe, thêm ba bánh xe trong vòng tròn. Trên cùng, dùng một vạch ngang ngắn để đánh dấu vị trí cho vòi rồng.

  Bước thứ ba. Hãy làm tròn các hình dạng, thực hiện các chuyển đổi nhẹ nhàng hơn. Hãy xác định tâm của các bánh xe bằng cách vẽ các đường vuông góc.

  Bước bốn. Hình thức chính đã sẵn sàng, bây giờ chúng tôi chỉ cần thêm toàn bộ số lượng phụ kiện và các yếu tố: đèn pha, cản, cửa ra vào, cửa sổ.

  Bước 5. Làm tối phần dưới của xe, sử dụng các đường ngắn xung quanh bánh xe để tạo ra hình ảnh của lốp xe và hoàn thiện thêm một số nét khác nhau.

  Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ một chiếc xe cứu hỏa. Nếu bạn nỗ lực, tôi tin rằng bạn sẽ đạt được mọi thứ mà mình mong muốn. Bây giờ bạn có thể chú ý đến bài học “” – nó cũng thú vị và hấp dẫn. Chia sẻ bài học này với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. mạng lưới.

  Chúng tôi vẽ một người lính cứu hỏa bằng bút chì theo từng giai đoạn.

  Lính cứu hỏa là một siêu chiến binh, người có khả năng chống chọi mạnh mẽ với những trận hỏa hoạn kinh hoàng trong thành phố. Nhưng thường là một loạt các chuyên gia được đào tạo tham gia vào việc này.

  Đây là một số sự kiện trước đây cách vẽ một người lính cứu hỏa.

  Một vài con số hữu ích:

  1. Không biết các bạn có nhớ cách triệu tập những kẻ không biết sợ này để giúp đỡ nếu cần không? Để đề phòng, hãy để tôi nhắc bạn: 01 – cho gia đình và 112 cho điện thoại di động. Đây là những số mà người trực nên trả lời bạn, bạn sẽ gọi ít nhất là ba giờ sáng.
  2. Ngày lễ chuyên nghiệp của lính cứu hỏa – 30/4.
  3. Ở thủ đô của chúng tôi, đội cứu hỏa đầu tiên đã được thành lập cách đây vài năm. Nó đã là 1504. Rõ ràng, trước đó họ đã xử lý các đám cháy “bởi cả thế giới, bởi cả làng.”

  Truyện cười về đám cháy:

  1. Ở Nga, người ta tin rằng nếu một ngôi nhà bị bắt lửa do sét, thì nó nên được dập tắt bằng sữa. Như tia chớp là lửa thần thánh. Rốt cuộc ở đây, họ đã có bao nhiêu sữa!
  2. Ở Mỹ, đã có lúc, một toa xe phim câm bị đốt cháy để nhường chỗ cho những bộ phim mới. Đây là cách mà di sản văn hóa bị đối xử tàn nhẫn.
  3. Có một sa hoàng cách đây rất lâu – Alexei Mikhailovich. Vì vậy, ông nói rằng án tử hình đang chờ những người hút thuốc. Điều đó sẽ được giới thiệu ngay bây giờ.

  Bây giờ chúng ta bắt đầu làm việc.

  Cách vẽ lính cứu hỏa bằng bút chì từng bước

  Bước một

  Bản chất của bản vẽ của chúng tôi là một người ở dạng đặc biệt, đang chuyển động. Đầu tiên, chúng tôi phác thảo tất cả các bộ phận chính của cơ thể: một cái đầu lớn, khung xương của cơ thể, chúng tôi hiển thị các khớp với các dấu chấm và lòng bàn tay có hình bầu dục. Hãy vẽ một đường ngang qua một trong các lòng bàn tay. Sau đó, nó phải biến thành một chiếc vòi đặc biệt để dập lửa.

  Chúng tôi mặc quần áo cho một người: quần, áo khoác, giày, mũ bảo hiểm. Hãy cho biết chiều rộng của vòi.

  Bây giờ chúng ta sẽ cố gắng cung cấp cho các đường nét mịn cho toàn bộ bản vẽ. Chúng tôi cũng xác định đường viền của mặt nạ. Phía sau người lính cứu hỏa là một quả bóng bay.

  Hãy vẽ một bộ đồng phục. Có nhiều đường dạ quang trang trí trên cả quần tây và áo khoác. Hãy thể hiện chi tiết mặt nạ. Anh ấy có găng tay trên tay. Đừng quên những đôi giày.

  Trên lãnh thổ của Liên bang Nga, cũng như ở một số quốc gia khác, màu tiêu chuẩn của kỹ thuật này là màu đỏ. Tất cả các chữ khắc, ký hiệu và ký hiệu, chẳng hạn như mã điểm đến (ví dụ: xe bồn – AC, xe sơ cứu – AMS), số sở cứu hỏa, tên thành phố, v.v., được mô tả bằng sơn trắng. Các phần nhô ra của xe phải được sơn các sọc xen kẽ của hai màu này. Cầu thang màu trắng hoặc bạc và (bánh xe) màu đen.

  Vì vậy, một chiếc xe hơi? Có hai cách tiếp cận cơ bản. Thông thường, một chiếc xe hơi bắt đầu hút từ thân xe hoặc từ bánh xe. Hãy xem xét cả hai lựa chọn.

  Vẽ ba đoạn thẳng như hình bên.

  Thêm đường viền của kính chắn gió và cản, rãnh cho bánh xe.

  Bây giờ chúng ta vẽ cơ thể và thêm kính bên.

  Thêm bánh xe, vòi, đèn chớp, thang.

  Hoàn thiện các chi tiết nhỏ.

  Thêm màu sắc cho hình ảnh.

  Vì vậy, bạn có thể nhận thấy rằng không có gì phức tạp trong câu hỏi làm thế nào để vẽ một xe chữa cháy. Đặc biệt nếu bạn biết các tính năng phân biệt chính của kỹ thuật này. Nhiều chi tiết tốt hơn có thể được thêm vào hình ảnh trước đó, chẳng hạn như các vệt trắng và chữ cái. Điều này sẽ làm cho bản vẽ thú vị hơn. Nhưng chúng tôi sẽ giao quá trình này cho bạn và trí tưởng tượng của bạn.

  Trong một phiên bản phức tạp hơn, chúng tôi sẽ xem xét cách vẽ động cơ chữa cháy bằng bút chì, để bạn tùy ý sửa đổi.

  Vì vậy, trước tiên hãy vẽ hai hình tròn, một bên trong cái kia. Đây là bánh trước. Bây giờ chúng ta vẽ phần cản, và sau đó là cabin của người lái. Thêm một cửa sổ. Như bạn có thể đã hiểu, ở đây chúng tôi hướng dẫn cách vẽ một chiếc xe cứu hỏa, bắt đầu bằng một bánh xe. Có nhiều chi tiết nhỏ hơn trong phiên bản này, vì vậy bạn nên cẩn thận và chăm chút.

  Thêm cửa ra vào và cửa sổ, đèn nhấp nháy. Vẽ một hình chữ nhật và tô nó bằng các hình tròn nhỏ. Chúng tôi bắt đầu vẽ cabin: đầu tiên là phần trước, sau đó là phần sau. Thêm một bánh xe thứ hai. Bây giờ chúng ta đi lên thang và lấp đầy hầm hàng. Phần này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ một động cơ chữa cháy theo từng giai đoạn. Bạn sẽ phải tự tô màu cho nó. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng bạn vẫn chưa quên thông tin về màu sắc của những chiếc xe như vậy, được đưa ra ở đầu bài viết, điều đó có nghĩa là câu hỏi làm thế nào để vẽ xe cứu hỏa màu sẽ không còn là vấn đề đối với bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Lính Cứu Hỏa: Hướng Dẫn Từng Bước
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Người Lính Cứu Hỏa Trong Các Giai Đoạn Với Một Cây Bút Chì. Cách Vẽ Lính Cứu Hỏa: Hướng Dẫn Từng Bước
 • Phân Tích Hình Ảnh Con Sông Đà Hung Bạo Trong Người Lái Đò Sông Đà
 • Phân Tích Hình Tượng Sông Đà Trong Tùy Bút Người Lái Đò Sông Đà Của Nguyễn Tuân
 • Nội Dung Thuyết Minh Thiết Kế Bản Vẽ Thi Công
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rắn Độc. Cách Vẽ Vảy Rắn Và Thằn Lằn Bằng Bút Chì. Một Cách Đơn Giản Để Vẽ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Vẽ Con Rắn Dễ Thương
 • Vẽ Rắn Thêm Chân Quả Là Ngớ Ngẩn Nhưng Vẽ Rắn Thêm Tay Lại Hay Biết Mấy
 • Vẽ Một Con Rắn. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Rắn Trong Các Giai Đoạn Với Một Cây Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Cái Đầu
 • Cách Vẽ Con Chuột Và Tranh Vẽ Con Chuột
 • Cách Vẽ Tranh Con Bướm Và Tranh Vẽ Con Bướm
 • Chúng tôi đã vẽ nhiều con vật khác nhau, ví dụ, một con ngựa và nhiều con vật. Bây giờ chúng ta hãy giải quyết những con rắn trơn trượt và cực kỳ nguy hiểm. Thú thực là tôi rất sợ họ. Nhưng năm sau là một năm rắn và chúng ta chỉ cần rút ra chúng trong các bài học của mình. Để bắt đầu, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn phần chính của rắn – đầu và miệng có răng nanh. Và mặc dù ở phần cuối, bức vẽ được vẽ bằng màu, nhưng đối với tôi, có vẻ như các bức phác thảo ở các bước hóa ra đẹp hơn bức cuối cùng. Ở đây chúng ta sẽ xem xét các chi tiết trong việc vẽ những con rắn nguy hiểm và có thể lời khuyên của tôi sẽ hữu ích cho bạn trong tương lai khi vẽ. Thật buồn cười, nhưng chiều dài của rắn có thể thay đổi từ 10 cm đến 12 mét! Chúng có một bộ xương bên trong, đây có thể là một khám phá thực sự đối với ai đó.

  Bước 1.

  Bước 2.

  Nếu nhìn vào các đặc điểm cấu tạo của đầu, chúng ta có thể thấy một chiếc mũi ngắn và đôi mắt to và gần.

  Bước 3.

  Tôi sẽ thêm một vài tùy chọn khác cho hình dạng của đầu rắn. Như bạn có thể thấy, họ có thể có một số tùy chọn biểu đạt và có thể chọn tùy chọn nào bạn thích nhất.

  Bước 4.

  Bây giờ tôi sẽ cố gắng đơn giản hóa bản vẽ của bạn và hướng dẫn bạn cách vẽ từng mảnh đầu của một con rắn trong ba bước đơn giản. Bạn có thể dễ dàng vẽ tất cả các tùy chọn và sau đó chọn một cái bạn thích cho bản vẽ chính. Rắn độc hàm trên có nanh nọc to và sắc nhọn, cong ra sau. Nguy hiểm chính nằm ở đó!

  Bước 5.

  Hãy bắt đầu bản vẽ của chúng tôi. Vẽ hình dạng của đầu rắn, và sau đó thêm một đường giữa cho tầm mắt và tỷ lệ của hình vẽ đầu.

  Bước 6.

  Hãy bắt đầu vẽ các đường chính. Đầu tiên, đỉnh đầu và đỉnh miệng. Lưu ý rãnh ở đỉnh đầu.

  Bước 7.

  Bây giờ vẽ mặt sau của đầu và phần dưới của hàm. Hàm dưới dài ra trông vô cùng nguy hiểm.

  Bước 8.

  Vẽ đôi mắt biểu cảm, sau đó thêm các lỗ mũi. Sau khi hoàn thành, hãy sơn các chi tiết cho các hình dạng và vết sưng trên đầu.

  Bước 9.

  Vẽ một đường viền xung quanh miệng con rắn như trong bản vẽ của chúng tôi, sau đó thêm nhãn cầu và khe đồng tử. Thêm các đường cong ở phía sau miệng cho lưỡi.

  Rất ít đại diện của thế giới động vật có nhiều đánh giá và ý kiến u200bu200btrái chiều như loài rắn. Cô ấy được sợ hãi, tôn trọng, xa lánh và yêu thương. Người ta đồn rằng ánh mắt của một con rắn có thể thôi miên một người, và một loại thuốc giải độc vẫn chưa được phát minh cho những vết cắn của những loài rắn nguy hiểm nhất. Trong nhiều tôn giáo trên thế giới, rắn vừa được coi là biểu tượng của Ác ma vừa là hiện thân của trí tuệ. Rắn nguy hiểm, nhưng nọc độc của chúng được sử dụng thành công làm thuốc chữa bệnh, biết bao người biết ơn cô đã khỏi bệnh! Năm hiện tại theo tử vi phương đông là năm con rắn nước đen. Nghe có vẻ đáng sợ, nhưng các nhà chiêm tinh tin chắc rằng năm này sẽ thành công đối với những ai đang tìm kiếm người bạn tâm giao của mình và đã sẵn sàng để bắt đầu một gia đình. Chúng ta hãy cố gắng vẽ một con rắn bằng bút chì từng bước.

  Con rắn hóa ra khá đáng sợ, nhưng rất hiệu quả và có kết cấu. Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn chi tiết từng bước của chúng tôi về cách vẽ con rắn bằng bút chì, thì bạn sẽ có một bức vẽ không tệ hơn, và thậm chí có thể đẹp hơn của chúng tôi.

  Từ bài học vẽ hôm nay, bạn sẽ học cách vẽ một con rắn. Nếu bạn sợ loài bò sát đến mức bạn sợ vẽ chúng, điều đó không thành vấn đề. Những con rắn của chúng tôi rất dễ thương, tôi nghĩ mọi người sẽ thích chúng.

  Chúng tôi mang đến cho bạn sự chú ý của một số bài học vẽ rắn… Sau tất cả, Rắn sẽ là biểu tượng của năm 2013 sắp tới!

  Bài số 1. “Làm thế nào để vẽ một con rắn”

  Học vẽ một con rắn rất đơn giản. Rắn có thân hình thon dài, được vẽ bằng những đường lượn sóng. Đầu của con rắn rất thú vị: nó nhỏ và thon lại, giống như một hình tam giác nhỏ.

  Bài số 2. “Làm thế nào để vẽ một con rắn hoạt hình”

  Đây là bài học dễ nhất từng được viết: nếu bạn có thể vẽ một hình tròn và một đường thẳng, thì bạn cũng có thể vẽ một con rắn! Tất nhiên, căn cứ sẽ cần phải được bổ sung với nhiều chi tiết khác nhau, nhưng bạn chắc chắn sẽ đối phó với điều này.

  Bạn không cần phải vẽ con rắn chính xác như ở đây. Ví dụ, bạn có thể thay đổi vị trí của nó bằng cách quấn con rắn trong một chiếc vòng.

  Bởi vì chúng ta có chế độ xem 3/4, chúng ta bắt đầu vẽ từ mắt trái. Chúng tôi vẽ tất cả các chi tiết khác dựa trên điều này. Bài học sẽ giúp bạn hiểu những nguyên tắc chung để bạn có thể độc lập tạo nhân vật của riêng mình.

  Bạn cần tô màu cho bức vẽ để ngay lập tức trở nên rõ ràng đó là con rắn nào. Trong trường hợp của chúng tôi – hư cấu 🙂

  Sử dụng một con rắn như vậy làm cơ sở, bạn rất có thể dễ dàng biến nó thành một con rắn hổ mang – chỉ cần vẽ trên mui xe.

  Bài số 3. “Làm thế nào để vẽ một con rắn thực tế.”

  Thật tốt khi bắt đầu phác thảo hình dạng “từng phần” với các hình bầu dục chồng lên nhau. Nó gần giống như một chuỗi trứng.

  Sử dụng hình dạng “chuỗi” làm hướng dẫn, phác thảo con rắn. Hãy nhớ sử dụng các đường cong mịn, không có đường thẳng!

  Chia thân hơi thành nhiều đoạn. Lưu ý nên xoắn các đường vào phần uốn cong của thân rắn.

  Sử dụng các nguyên tắc trong bước trước, thêm các mẫu vào vị trí. Bạn chỉ cần phác thảo cơ bản cho bây giờ.

  Điền vào các chỗ bằng than, hoặc nếu bạn không có than, hãy tô bằng bút chì. Đừng quá lo lắng về việc điền chúng một cách hoàn hảo.

  Tôi đã chuẩn bị hai bức tranh về rắn hôm nay cho bài viết, nhưng trong quá trình chuẩn bị các bức vẽ từng bước, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Từ lâu tôi đã rất ngạc nhiên – nếu theo cốt truyện của một câu chuyện cổ tích, bạn cần vẽ một con rắn đang nằm hoặc bò, thì trẻ em không có ngoại lệ lại vẽ như thế này:

  Về bản chất, bạn nhận được một con sâu với cái lưỡi và đôi mắt chẻ đôi. Không có nghi ngờ gì về các tư thế xoắn đẹp và nham hiểm, vòng xoắn và các tư thế khác thường thấy đối với rắn. Điều này có thể hiểu được – những đứa trẻ chưa bao giờ nhìn thấy rắn (ngoại trừ con trăn bị tra tấn trong rạp xiếc) đi theo con đường đơn giản hóa tối đa. Chà, hóa ra từ xa nét vẽ của họ không hề giống rắn. Chà, chúng ta hãy học vẽ những con rắn cong đẹp và công phu. Đầu tiên, chúng tôi sẽ vẽ từ một bức ảnh, chúng tôi sẽ vẽ theo trí tưởng tượng của chúng tôi, khi chúng tôi đã thu được rất nhiều kinh nghiệm – trước đó, một bảy dặm, hay đúng hơn, rất nhiều boas. Hoặc vipers.

  Làm thế nào để vẽ một con rắn đẹp -1

  Hãy bắt đầu với điều này:

  Con rắn thứ hai – lại là một con rắn – tôi đã cố gắng chọn một con thậm chí còn xoáy hơn:

  Bạn cần gì

  Trước khi bạn bắt đầu, hãy xem những gì chúng tôi sẽ vẽ. Điều rất quan trọng là phải vẽ mọi thứ như thực tế chứ không phải như chúng ta nghĩ về chúng!

  Vảy của rắn và thằn lằn có thiết kế rất giống nhau, vì vậy tôi sẽ hiển thị chúng cạnh nhau. Hãy thoải mái chọn một trong những bạn thích nhất!

  Bước 1

  Đầu tiên, phác thảo các ranh giới của cơ thể, bao gồm cả đường ở trung tâm. Với mục đích này, hãy sử dụng bút chì HB và thước kẻ, đừng bấm quá kiểu cách vào bút chì – sau này chúng ta sẽ dễ dàng đóng chúng lại.

  Vẽ tỷ lệ đầu tiên ở trên cùng. Hình dạng và kích thước của nó sẽ quyết định phần còn lại của mẫu. Rắn có xu hướng có vảy dài và mịn hơn thằn lằn.

  Lấy thước kẻ một lần nữa và vẽ một đường ngang qua thân, ngay dưới thước chia độ.

  Chia cơ thể thành các đoạn bằng nhau. Bạn có thể sử dụng thước để đo chiều cao của các thang đo nếu muốn, nhưng điều này không cần thiết, chỉ cần đảm bảo chúng trông giống nhau là đủ.

  Vẽ một đường cong qua bốn phân đoạn.

  Sao chép đường cong này dọc theo toàn bộ cơ thể. Hãy cẩn thận – những đường cong này phải có hình dạng giống nhau, nếu không, bạn sẽ tạo ra một mô hình hỗn loạn của các tỷ lệ kích thước khác nhau.

  Vẽ cùng một đường cong, chỉ ngược lại….

  Vẽ một loạt các tỷ lệ, trong ranh giới của các đường hướng dẫn. Đừng mắc lừa: không khoanh tròn từng viên kim cương theo mẫu, mà hãy vẽ một tỉ lệ tròn bên trong nó, tỉ lệ này sẽ ra khỏi viên kim cương từ phía trên.

  Tùy thuộc vào loài, vảy có thể có hình dạng khác nhau. Một số loài rắn có vảy tròn và lồi, thuôn nhọn ở gốc. Nếu vảy không dày đặc, thì bạn có thể thấy phần này thu hẹp lại ở phần gốc. Mặt khác, ở thằn lằn, vảy thường đi kèm với một cái keel, có “gai” ở cuối.

  Mô hình tỷ lệ đã sẵn sàng! Trước khi chúng ta bắt đầu đổ bóng, tốt hơn hết là bạn nên xem sơ đồ màu trước. Màu tối được tô bóng khác với màu sáng. Hoa văn trên thân rắn thường theo kiểu vảy. Ở thằn lằn, màu sắc thường phân bố khắp cơ thể, không phụ thuộc vào vảy riêng lẻ. Các vảy cũng có thể được tô màu riêng lẻ.

  Dùng bút chì HBcho một nền màu sáng và một cây bút chì 2B cho bóng tối. Nghiêng bút chì của bạn và vẽ tự do bằng bút chì của bạn.

  Sử dụng các bút chì tương tự, nhấn mạnh hơn một chút để làm cho các bên tối hơn, cho kết cấu trông tròn hơn.

  Bây giờ tô bóng các vảy riêng lẻ, ghi nhớ hình dạng 3D của chúng. Hãy nhìn lại hình ảnh ban đầu nếu bạn gặp khó khăn khi hình dung nó.

  Dùng bút chì mềm hơn một bước cho mỗi bóng để tạo độ tương phản cao hơn. Quan sát hình dạng của ánh sáng.

  Hãy xem bản vẽ của bạn để quyết định xem cần phải làm gì khác. Hãy dành thời gian của bạn – giai đoạn cuối cùng sẽ mất nhiều thời gian nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Sự Thật Về Rắn Hổ Mang Chúa
 • Cách Vẽ Con Rắn Hổ Mang
 • Vẽ Quả Cam Cắt Đôi Trong Illustrator
 • Ca Dao, Tục Ngữ Về Tình Yêu Quê Hương, Đất Nước, Con Người
 • Soạn Bài Những Câu Hát Về Tình Yêu Quê Hương, Đất Nước, Con Người
 • Rowan Vẽ Cây Vào Mùa Đông. Học Cách Vẽ Một Cành Thanh Lương Trà Một Cách Chính Xác. Cách Vẽ Cái Cây Vào Mùa Đông Bằng Bút Chì Và Sơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Kế Hoạch Bài Dạy Mĩ Thuật 1 Tuần 5: Vẽ Nét Cong
 • Tổng Hợp Những Hướng Dẫn Vẽ Tranh Thủy Mặc Chi Tiết Nhất 2021
 • Tranh Vẽ Về Ngôi Trường Mơ Ước Của Em
 • Giáo Án Môn Mĩ Thuật Lớp 5
 • Hơn 1 Triệu Bài Dự Thi Vẽ Tranh “vườn Trường Mơ Ước Của Em”
 • Truyền thuyết và huyền thoại về tro núi.

  Trong một trong những truyền thuyết cổ của nước Anh, có một câu chuyện kể về việc một anh hùng trẻ tuổi nào đó, đi một chuyến đi xa, trong một thời gian dài không thể trở về lâu đài quê hương của mình, bị bắt bởi một phù thủy, vì tên phù thủy độc ác đó mỗi lần làm mưa làm gió trên con tàu của anh ta. Và chỉ sau đó, chàng trai trẻ mới vượt qua được những chướng ngại vật ma thuật và giải thoát lâu đài khi một người đàn ông thông thái nhắc anh ta thay thế thân con tàu từ gỗ sồi thành tro núi, vì phù thủy độc ác đã biến mất nơi gỗ của loài cây được nhiều người yêu quý này xuất hiện …

  Theo một truyền thuyết khác, người vợ đã biến thành tro núi, người chồng yêu quý của cô đã chết dưới chân. Những kẻ ác muốn tách họ ra, nhưng không thể đạt được điều này với sự trợ giúp của vàng, hoặc với sự trợ giúp của sức mạnh và vũ khí, hoặc thậm chí với sự trợ giúp của cái chết. Cuộc sống của họ thật đẹp, và cái chết cũng thật đẹp. Hôn chồng lần cuối, người vợ chung thủy kêu cầu Chúa bảo vệ mình khỏi sức mạnh của những kẻ sát nhân, đồng thời cô trở thành tro núi trên mộ anh. Trái của nó chuyển sang màu đỏ như máu đổ nhân danh tình yêu.

  Có một truyền thuyết của người Ailen về Fraort, trong đó quả mọng của tro núi ma thuật, thứ mà những người canh giữ rồng, có thể thay thế chín bữa ăn, và ngoài ra, chúng còn là một phương tiện tuyệt vời để chữa trị những người bị thương và tăng thêm tuổi thọ cho một người. Nếu chúng ta lật lại truyền thuyết về Diarmuid và Hrain, thì thậm chí còn có nhiều điều hơn nữa, người ta nói rằng quả thanh lương trà, như táo và các loại hạt, được coi là thức ăn của các vị thần.

  Một truyền thuyết được kể về nữ thần Freyu (nữ thần tình yêu và sắc đẹp của cư dân Asgard), người có một chiếc vòng cổ được làm từ trái thanh lương, giúp bảo vệ cô khỏi nhiều ánh mắt và tổn thương của ác quỷ.

  Người miền bắc trồng nhà cửa và đền thờ bằng tro núi để bảo vệ các tòa nhà khỏi bị sét đánh. Và hầu như ở khắp mọi nơi, bản thân cây được dành riêng cho thần sấm sét của địa phương. Trong số các Slav, đó là cây Perun, Thor của người Scandinavia cũng không khinh thường tro núi. Trong số những người Scandinavi, tro núi không chỉ bảo vệ khỏi sét mà còn khỏi ma thuật thù địch. Vị thần Karelian-Phần Lan Tara, cùng một sấm sét với Thor, người đồng điệu với anh ta, cũng nhận được một ngọn núi tro như một sự hiến dâng. Trong số những người Celt, thanh lương trà được coi là một chất tương tự của ambrosia Hy Lạp. Quả mọng màu đỏ của nó, được canh giữ bởi một con rồng xanh, được gọi là thức ăn của các vị thần.

  Có một ngày lễ tro núi – đây là ngày của Thánh giá, hay “ngày thanh lương”. Được tổ chức vào ngày 3 tháng 5 hoặc 13 tháng 5. Vào ngày này, cành thanh lương được mang vào nhà để bảo vệ ngôi nhà khỏi mọi nghịch cảnh. Ngày tên Rowan cũng được tổ chức ở một số vùng. Các lễ hội này diễn ra bốn lần trong năm: vào mùa xuân, khi kết thúc việc cày cấy và mở lá thanh lương; vào mùa hè, khi mùa gieo hạt kết thúc và thanh lương trà ra hoa; mùa thu thu hoạch xong mừng năm mới, tro núi đồng thời chín; và vào mùa đông, khi chuẩn bị cho mùa mới. Tất cả những ngày lễ này đều kèm theo một tiếng chuông đặc biệt, thường được gọi là “Rowan ringing”.

  Một cây tần bì núi đẹp mọc trong các công viên, khu vườn, khu rừng ở Nga của chúng tôi. Cây lan không cao lắm này thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae). Nàng có lá hình lông chim lẻ khá to, hoa màu trắng, mọc thành chùm, có mùi thơm đặc trưng rất đặc trưng. Ai cũng biết những thành quả còn sót lại sau quá trình nở hoa của tro núi. Đây là những cụm đẹp nhất, bao gồm các quả bóng nhỏ màu cam hoặc đỏ có hạt. Những loại trái cây này chứa nhiều chất hữu ích: vitamin, nguyên tố vi lượng và đường. Những quả thanh lương trà này được sử dụng để sản xuất thuốc, cho nhu cầu của ngành công nghiệp mỹ phẩm, để bổ sung các loại vitamin khác nhau. Bạn có thể nấu mứt và ép nước từ quả thanh lương trà. Quả Rowan thường chín vào mùa thu, gần thời tiết lạnh. Rất thường xuyên, bạn có thể nhìn thấy những chùm thanh lương trà tươi sáng, phủ đầy lớp tuyết đầu tiên. Rowan là một yếu tố trang trí tuyệt vời cho khu vườn và công viên của chúng tôi. Chúng tôi muốn dạy bạn cách vẽ chính xác một cành của quả thanh lương bằng một cành cây ở đây theo từng giai đoạn bằng bút chì.

  Giai đoạn 1. Đầu tiên, chúng ta hãy vẽ ở đây một bản phác thảo của một cành thanh lương trà. Hãy vẽ một đường ở giữa, ở hai bên của nó có thêm hai đường phân kỳ theo các hướng khác nhau. Sử dụng bản phác thảo này, chúng tôi đã phác thảo các đường nét của chính cành thanh lương. Cho biết độ dày của cành và các cành xuất phát từ các cành chính ở hai bên.

  Giai đoạn 2. Bây giờ, ở phần cuối của các cành cây nhỏ, chúng ta bắt đầu vẽ các quả thanh lương trà. Chúng tôi vẽ hàng đầu tiên của các vòng tròn nhỏ, không nằm trên một đường thẳng, nhưng sao cho một số quả cao hơn một chút, những quả khác thấp hơn một chút. Chúng tôi cũng vẽ một vài quả mọng ló ra từ phía sau quả của hàng đầu tiên.

  Giai đoạn 4. Ở đây, ở phần dưới của mỗi quả thanh lương trà, chúng ta làm cái gọi là “thập tự giá”. Đây là một vết lõm nhỏ ở đầu quả mọng, còn sót lại từ hoa, sau đó đã cho quả – quả mọng này.

  Giai đoạn 5. Bây giờ trên các cành của tro núi, chúng ta sẽ vẽ các đường phân kỳ theo các hướng khác nhau và nằm cách xa nhau một khoảng bằng nhau, đây sẽ là các đường gân chính của lá trong tương lai.

  Giai đoạn 6. Và bây giờ cần làm các đường viền của lá xung quanh mỗi đường vân như vậy. Lá hình bầu dục thuôn dài, mép có răng cưa. Và đừng quên hiện những đường gân nhỏ chạy từ tĩnh mạch chính. Các lá nằm trên các cuống lá nhỏ. Theo cách tương tự, chúng ta tạo các đường gân chính trên nhánh còn lại.

  Giai đoạn 7. Chúng tôi cũng vẽ lá trên cành thứ hai.

  Giai đoạn 9. Và bây giờ nó vẫn chỉ để vẽ bức vẽ sáng hơn. Chúng tôi tạo ra một chùm quả mọng có màu cam hoặc đỏ. Cành cũng xanh và lá cũng vậy, nhưng hãy chọn những sắc độ khác nhau. Đường viền của bức tranh có thể được phác thảo bằng màu đen. Tro núi tao nhã đây!

  Ví dụ 1

  Bạn cần bắt đầu công việc bằng bút chì đánh dấu. Đối với điều này, các đường của cành cây, lá và chùm được vẽ. Nếu khung này được kết hợp với nhau một cách chính xác, phần còn lại có thể được thực hiện rất dễ dàng. Sau đó, bạn cần vẽ những chiếc lá và quả mọng thu thập được trong tấm chắn. Các đường gân lá không nên vẽ mạnh, dùng bút chì ấn nhẹ một chút là đủ. Chi nhánh phải xuất hiện tự nhiên, và do đó các tính năng của nó phải được thực hiện. Quả cần nhỏ và tròn. Bạn cần vẽ một bức vẽ cho năm mới 2021 với màu sơn xanh và đỏ.

  Ví dụ số 2

  Ví dụ số 3

  Ví dụ số 4

  Đây là một lớp học tổng thể bằng video thú vị khác về cách vẽ một nhánh tro núi

  Không chỉ cành cây trông đẹp, mà còn cả bản thân cây. Thông thường, trong những bức ảnh như vậy cho năm mới 2021, nó được bao phủ bởi một chút tuyết và những chú chim én nằm trên đó. Sự chú ý của hình ảnh được thu hút vào các cụm màu đỏ tươi. Các quả của cây nên được sơn nhỏ, và ở cuối của chúng nên có đuôi nhỏ. Chúng có màu cam và đỏ. Tốt nhất, không cần thiết phải phác thảo một cành cây, vì ngay cả một sản phẩm được vẽ dưới bất kỳ hình thức nào cũng trông rất tuyệt. Có thể sử dụng bút chì, bút dạ hoặc sơn để tô màu. Một cành thanh lương trà, được vẽ cẩn thận và quan sát tất cả những nét tinh tế của tác phẩm, sẽ trang trí căn phòng và tạo ra một bầu không khí dễ chịu ở đó. Và để vẽ một cành thanh lương bằng bút chì theo từng giai đoạn thật dễ dàng và đơn giản, chúng tôi đã tìm hiểu trong bài viết này.

  Làm thế nào để vẽ một cây tro núi – có một yêu cầu khá phổ biến trên Internet. Được rồi, hãy vẽ một ngọn núi tro, thực tế không phải là một cái cây.

  Thực tế là Bush và cây hơi giống nhau, nhưng vẫn có những dạng sống khác nhau của thực vật. Một chút lý thuyết về thực vật học. Cây có một, thường là thân thẳng, phân nhánh ở độ cao đáng kể so với mặt đất. Mặt khác, bụi cây bao gồm một số thân cây tương đối mỏng, mọc thành chùm và phân nhánh dọc theo toàn bộ chiều dài của chúng, ngay cả từ mặt đất. Nói chung, sự khác biệt ở đây là chiến lược mà cây trồng chọn để chiếu sáng lá của nó bằng ánh nắng mặt trời.

  Vì vậy, tro núi cũng được tìm thấy ở dạng cây, nhưng nó có thể vẫn là một bụi cây suốt đời. Tất cả những cây thanh lương trà Glazov quen thuộc của tôi đều là cây bụi. Lớn – gần như đến tầng ba, nhưng – bụi cây.

  Đây là một cây tần bì trên núi mùa đông, và những gì tôi đã sáng tác dựa trên bức ảnh này.

  Và bây giờ tôi sẽ cho bạn biết theo từng giai đoạn. Tôi in một bức ảnh tro núi ra giấy trắng và bắt đầu vẽ trên đó. Và chỉ sau này tôi nhận ra rằng sẽ có vấn đề với tuyết trắng trên nền trắng.

  Nhưng tôi sẽ đối phó với tuyết sau. Chúng tôi bắt đầu với thanh lương trà.

  Làm thế nào để vẽ một bụi cây?

  Đầu tiên, chúng tôi phác thảo các thân chính và các nhánh lớn nhất bằng bút chì. Trong ảnh, bụi cây rất rậm rạp và lan rộng, điều đó thật tuyệt vời trong cuộc sống, nhưng đối với hội họa, chúng ta sẽ nhận được một nửa của sự xa xỉ này. Mặt khác, cũng không nên để lại rất ít cành – bụi (cây) trông sẽ hói. Sau đó, chúng tôi phác thảo các nhánh phụ trên các nhánh chính – bụi cây vẫn được làm dày. Chúng tôi chỉ định các cụm quả mọng – chúng trông to lớn vì có mũ tuyết.

  Bây giờ chúng ta phác thảo các thân của bụi cây (cây) bằng bút dạ (hoặc bột màu là một vấn đề của sở thích).

  Và tôi đã miêu tả những chùm quả mọng như thế này:

  Đây là nơi mà vấn đề với tuyết trắng trên nền trắng nổi lên. Vâng, tôi đã sử dụng bột màu.

  White on white – thậm chí là phong cách, tại sao không bào chữa?

  Nhân tiện, trên cùng một bức tranh, tôi đã vẽ tuyết trắng bằng trình chỉnh sửa ảnh. Tôi đặt nền xanh xám và đổ tuyết.

  Bạn có nghĩ rằng nó hóa ra tốt hơn?

  Marina Novikova đã nói với bạn cách vẽ một cây (bụi) tro núi.

  Vẽ là một quá trình lâu dài và thường rất khó khăn. Rốt cuộc, nó không chỉ cần thiết để truyền đạt diện mạo của đối tượng và đường nét của nó mà còn phải duy trì tỷ lệ chính xác và hiển thị âm lượng. Và khi bạn xem xét thực tế rằng một bức vẽ đẹp nhất thiết phải bao hàm sự hiện diện của bóng đổ, thì việc cầm bút chì hoặc cọ vẽ lên sẽ hơi đáng sợ. Rất ít người trong chúng ta là nghệ sĩ thực thụ. Nhưng với kỹ năng thích hợp, và cũng được hướng dẫn từng bước, bất kỳ kiệt tác nào cũng có thể được thực hiện. Nếu bạn chưa biết cách vẽ tro núi nhưng lại có nhu cầu như vậy thì hãy áp dụng phương pháp sau. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng hiển thị những gì bạn muốn trên giấy.

  Cách vẽ một cành thanh lương: sự khởi đầu

  Lập bản đồ không gian làm việc chính. Trong đó, các chi tiết riêng lẻ của nhóm sẽ được vẽ. Vẽ hình tròn bình thường nhất với hình dạng hơi bất thường. Nó có thể hơi dài ra. Tất cả phụ thuộc vào hình dạng của bàn chải thanh lương trà bạn cần. Ngoài hình tròn, vẽ ba đường thẳng. Theo đúng nghĩa đen, họ nên vượt ra khỏi vòng tròn. Tiếp theo, những bản phác thảo này sẽ biến thành cành cây và chiếc lá.

  Cách vẽ tro núi: quả mọng

  Trong một hình tròn lớn, chúng tôi phác thảo một tá hình tương tự, nhưng có kích thước nhỏ. Đây sẽ là những quả mọng. Chúng cũng có thể không hoàn toàn đúng về hình dạng, bởi vì thiên nhiên không chịu được những đường nét rõ ràng và những đường viền nghiêm ngặt. Chúng tôi vẽ ba đường cho các nhánh. Cái chính nên dày hơn. Toàn bộ chùm với quả mọng được gắn trực tiếp vào nó. Hai cái còn lại có thể được làm mỏng hơn. Lá sẽ nằm trên chúng.

  Cách vẽ tro núi: những nét cuối cùng

  Một nhánh ngắn riêng biệt phải được gắn vào mỗi quả mọng. Rốt cuộc, trái thanh lương không thể treo trong không khí mà không có giá đỡ. Các quả mọng được thu thập trong một bàn chải duy nhất, được gắn vào gốc – một nhánh dày hơn. Các lá sẽ ở hai bên. Chúng có hình bầu dục và kích thước nhỏ. Rowan bó không quá khó để vẽ. Điều chính là làm mọi thứ cẩn thận và không vội vàng. Các đường không được quá thẳng. Các cành cây có thể uốn cong. Càng nhiều sai sót, càng tốt. Hình vẽ sẽ trông tự nhiên hơn. Vẽ răng cưa và các đường gân trên lá. Hãy nhớ rằng quả thanh lương trà có ngọn hơi móp. Bạn không cần phải vẽ một sắc thái như vậy trên mỗi trái cây. Chỉ cần giới hạn một vài miếng là đủ, vì các quả có thể nằm ở các góc nhìn khác nhau.

  Nếu bạn không biết làm thế nào để vẽ tro núi bằng bút chì, thì hãy sử dụng các khuyến nghị được đưa ra ở trên, điều này rất dễ thực hiện. Thêm màu sắc hoặc kích thước cho hình ảnh của bạn. Để làm điều này, hãy tô bóng ở các vùng tối hơn, cũng như các chi tiết sẽ ở trong bóng tối. Nếu bạn vẽ bằng bút chì đơn giản, thì phác thảo và phác thảo được thực hiện tốt nhất bằng cách sử dụng mô hình được đánh dấu “T” hoặc “2T”. Loại này sẽ giúp bản phác thảo không bị lem và làm ố tờ giấy. Đổ bóng thường được thực hiện bằng bút chì mềm hơn. Các mô hình như vậy được đánh dấu bằng “M” và “2M”. Đây là những tùy chọn tối ưu nhất để thêm âm lượng vào hình ảnh và thực hiện đổ bóng. Trong trường hợp với, bạn có thể chỉ cần thay đổi áp suất trên dây dẫn.

  Một cây tần bì núi đẹp mọc trong các công viên, khu vườn, khu rừng ở Nga của chúng tôi. Cây lan không cao lắm này thuộc họ Hoa hồng (Rosaceae). Cây có lá nhọn khá to, hoa màu trắng, mọc thành chùm, có mùi thơm đặc trưng rất đặc trưng. Ai cũng biết những thành quả còn sót lại sau quá trình nở hoa của tro núi. Đây là những cụm đẹp nhất, bao gồm các quả bóng nhỏ màu cam hoặc đỏ có hạt. Những loại trái cây này chứa nhiều chất hữu ích: vitamin, nguyên tố vi lượng và đường. Những quả thanh lương trà này được sử dụng để sản xuất thuốc, cho nhu cầu của ngành công nghiệp mỹ phẩm, để bổ sung các loại vitamin khác nhau. Từ quả tro núi, bạn có thể nấu mứt, ép lấy nước. Quả Rowan thường chín vào mùa thu, gần thời tiết lạnh. Bạn thường có thể nhìn thấy những chùm thanh lương trà tươi sáng, phủ đầy lớp tuyết đầu tiên. Rowan là một yếu tố trang trí tuyệt vời cho khu vườn và công viên của chúng tôi. Chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách vẽ chính xác một cành quả thanh lương bằng một cành cây ở đây theo từng giai đoạn bằng bút chì.

  Giai đoạn 1. Đầu tiên, hãy vẽ ở đây một bản phác thảo của một cành thanh lương trà. Hãy vẽ một đường ở giữa, ở hai bên của nó thêm hai đường, phân kỳ theo các hướng khác nhau. Sử dụng bản phác thảo này, chúng tôi đã phác thảo các đường nét của chính cành thanh lương trà. Cho biết độ dày của cành và các cành xuất phát từ các cành chính ở hai bên.

  Giai đoạn 2. Bây giờ, ở phần cuối của các cành cây nhỏ, chúng ta bắt đầu vẽ các quả thanh lương trà. Chúng tôi vẽ hàng đầu tiên của các vòng tròn nhỏ, không nằm trên một đường thẳng, nhưng sao cho một số quả cao hơn một chút, những quả khác thấp hơn một chút. Chúng tôi cũng vẽ một vài quả mọng ló ra từ phía sau quả của hàng đầu tiên.

  Giai đoạn 4. Ở đây, ở phần dưới của mỗi quả thanh lương trà, chúng tôi tạo ra cái gọi là “thập tự giá”. Đây là một vết lõm nhỏ ở đầu quả mọng, còn sót lại từ hoa, sau đó đã cho quả – quả mọng này.

  Làm thế nào để vẽ tro núi là một yêu cầu phổ biến – 110 người mỗi tháng đặt câu hỏi này cho Yandex.

  Đồng thời, mọi người quan tâm đến: cách vẽ tro núi, cách vẽ tro núi theo từng giai đoạn, cách vẽ tro núi bằng bút chì, cách vẽ nhánh tro núi, cách vẽ tro núi … và nhiều hơn thế nữa.

  Vì vậy, tôi sẽ cố gắng viết chi tiết hơn.

  Tôi vẽ như thế này: Tôi đặt một cành cây trước mặt và cố gắng truyền tải sự tương đồng. Đó là, mục đích là để rút ra từ tự nhiên tương tự. Để truyền tải tâm trạng hoặc giới thiệu một số ẩn ý … cái này sau này chúng ta sẽ vẽ bố cục. Và bây giờ nó hoàn toàn là công việc giáo dục – để phù hợp chính xác với định dạng, quan sát tỷ lệ và hình dạng, và truyền tải màu sắc. Và đây là một công việc rất nghiêm túc.

  Cách vẽ tro núi theo từng giai đoạn

  Tôi bắt đầu với dấu bút chì. Tôi cho biết hướng của cành, độ lớn của lá và độ lớn của chùm. Đây là giai đoạn nhanh nhất, nhưng quan trọng nhất. Thêm chi tiết.

  Tôi vẽ một chiếc lá (lá kim châm chưa ghép đôi) và quả mọng – được thu thập trong một chiếc khiên. Nó không cần thiết phải đi vào rất, rất chi tiết. Điều này tôi muốn nói với những gì tôi biết từ kinh nghiệm: trẻ em, vẽ thanh lương, cố gắng khắc họa mép lá răng cưa nhiều hơn, nói chung giống như một cái cưa, các đường gân vẽ mọi thứ … Và bây giờ, theo đuổi những chi tiết này, họ xoay sở để phá vỡ tỷ lệ hàng trăm lần và mọi thứ nói chung. Học cách nhìn toàn bộ bản chất, các chi tiết chỉ tốt ở chỗ chứ không phải bản thân nó.

  Bây giờ – màu sắc. Tôi sẽ vẽ bằng bút dạ. Gần đây tôi đã mua một bộ khác và sẽ chạy thử nó.

  : Zoya Grigorievna Sidorova, giáo viên của MBDOU số 8, Michurinsk

  Bộ này là của Trung Quốc, mà tôi đánh giá cao – màu sắc nói chung là kinh khủng! Nó có ba màu xanh xám khác nhau !!! Không chỉ các màu quang phổ cắt mắt, mà một số màu chuyển tiếp, thậm chí là héo úa.

  Nói chung, tôi vẽ những chiếc lá trước (tôi phải làm trắng nó bằng bút gel màu trắng).

  Bây giờ là lúc để lấy quả:

  Chà, ở đây trong nhiều lớp – từ màu cam nhạt, sau đó là màu đỏ và cuối cùng là bóng màu nâu đỏ tía.

  ĐỪNG QUÊN KÍNH! Và đối với điều này – hãy nhìn vào bản chất, chứ không phải trong đầu bạn. Và sau đó chúng ta thường có ấn tượng rằng chúng ta đã hiểu cả trăm lần chiếc lá hay cành cây này trông như thế nào ở đó. Và chúng tôi biết chúng tôi trang trí mà không chú ý đến … cái gì? – rằng chúng ta đã quên thiên nhiên và đang phát minh ra bất cứ thứ gì. Nghe có vẻ quen?

  Nhưng chúng tôi không như vậy! Rút ra từ thiên nhiên một cách cẩn thận! Chúng tôi nhận thấy mọi thứ. Nếu quả mọng có dấu hoa thị trên mũi, chúng ta vẽ; nếu không nhìn thấy quả mọng thì không nhìn thấy. Nếu các quả che khuất nhau, thì cứ như vậy – hãy lấy vật cản. Đó là tất cả sự thật.

  Ở đây, hãy so sánh hình vẽ tro núi và một nhánh cây được coi là tự nhiên:

  Hình như nó đã xảy ra?

  Marina Novikova đã cho bạn biết cách vẽ một cành thanh lương trà với những chiếc lá và một chùm quả mọng.

  Cách vẽ tro núi

  Lớp dạy vẽ “Lửa tro núi đỏ”

  Vẽ một cành thanh lương của trẻ em trong nhóm mẫu giáo lớn.

  Sự miêu tả: lớp học chính này dành cho trẻ em mẫu giáo lớn hơn, học sinh đi học và cha mẹ của chúng, giáo viên giáo dục bổ sung.

  Cuộc hẹn: quà tặng, trang trí nội thất.

  mục tiêu: Thực hiện một bài vẽ theo kỹ thuật vẽ hỗn hợp: làm ướt, chấm, vẽ bằng đầu cọ, vẽ bằng ngón tay.

  Nhiệm vụ:

  1. Tạo bầu không khí tâm lý thoải mái.

  2. Dạy vẽ cành thanh lương bằng màu nước trên tờ giấy, sử dụng các kỹ thuật vẽ khác nhau: thấm ướt, miết, vẽ bằng đầu cọ, vẽ bằng ngón tay.

  3. Phát triển khả năng trộn sơn trên tờ giấy, trên bảng màu.

  4. Để trau dồi khả năng nhận biết và phản ánh vẻ đẹp của thiên nhiên trong một bức vẽ.

  Vẻ đẹp của trái đất là tro núi …

  Tro núi có lòng bàn tay

  Hôn nhau bởi những cơn mưa

  Ngọn lửa vụn của quả mọng

  Trên cành và dưới chân bạn.

  Tro núi có lối đi.

  Ai sẽ vượt qua – sẽ nói lời cảm ơn.

  Đối với sự ấm áp và tính khí tốt.

  Nó không đẹp hơn ngày hôm nay.

  Rowan là một khu rừng được trang trí lộng lẫy. Cây duyên dáng này đẹp tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

  Vào đầu mùa xuân, thanh lương trà mặc một bộ trang phục bằng lá ren màu xanh nhạt, và vào cuối mùa xuân, vào tháng 5, nó nở thành những chùm trắng tươi tốt.

  Vào mùa hè, tro núi mang lại cho chúng ta sự mát mẻ, bảo vệ chúng ta khỏi nắng nóng.

  Và trong những ngày mùa thu cây này trở nên đẹp một cách kỳ diệu. Mặt trời tạm biệt tro núi để đến mùa xuân mang đến cho nàng những sắc màu tươi đẹp nhất. Giống như một nàng công chúa trong truyện cổ tích trong bộ váy màu vàng ren với những chùm bông tai đỏ tươi, những bông hoa thanh lương trường. Nhưng kiểu trang trí này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Cơn gió lạnh thấu xương sẽ sớm xé toạc bộ trang phục tuyệt vời, và chỉ có những chùm quả mọng đỏ mới che giấu những kỷ niệm dịu dàng của mùa hè và ấm áp.

  Rồi mùa đông đến, tuyết trắng lấp lánh sẽ tô điểm cho cành cây. Nhưng tro núi sẽ không phải buồn bã, buồn chán vào mùa đông. Rốt cuộc, những quả tro núi ngon và lành mạnh sẽ giúp chim khỏi đói trong mùa đông băng giá kéo dài.

  Có một ngày trong lịch quốc gia, Peter-Pavel Ryabinnik, rơi vào cuối tháng 9, thời điểm chín của quả thanh lương trà. Vào ngày này, các cành thanh lương trà được buộc thành chùm và treo dưới mái nhà, lán và các công trình phụ khác nhau. Phong tục này gắn liền với ý tưởng về tro núi như một loại cây có thể bảo vệ khỏi mọi điều xui xẻo.

  Cây thanh lương được coi là biểu tượng của hạnh phúc và bình an trong gia đình, vì vậy họ luôn cố gắng trồng một cây thanh lương gần nhà.

  Câu đố về tro núi:

  Nhiều quả mọng – đèn

  Sẽ có mặt trên đó vào mùa thu.

  Và sẽ cho Marina

  Hạt màu đỏ … ( Rowan)

  Tôi nhìn ra cửa sổ của tôi

  Tôi thấy một cây.

  Chùm dây treo màu đỏ

  Những con chim muốn ăn chúng.

  ( Rowan)

  Những dấu hiệu dân gian gắn với tro núi:

  Hoa tro núi muộn – bởi mùa thu dài.

  Nếu tro núi được sinh ra, lúa mạch đen sẽ tốt.

  Có rất nhiều tro núi trong rừng – mùa thu sẽ có mưa, nếu không đủ – khô.

  Cùng bắt tay vào làm. Để vẽ chúng ta cần: một tờ giấy dày màu trắng (tốt nhất là màu nước); màu nước, bột màu, hai bàn chải: ngựa hoặc con sóc số 1 và số 2; ly sippy đôi cho nước.

  Chúng ta sẽ bắt đầu công việc của mình bằng cách ghép một tờ giấy. Đối với điều này, chúng tôi cần màu nước, một miếng gạc cao su xốp, nước.

  Nhân vật: một

  Thấm đẫm nước vào miếng gạc, vắt kiệt nước.

  Nhân vật: 2

  Chúng tôi chọn màu nước mong muốn, áp dụng một lớp đều trên một tờ giấy. Bạn có thể pha màu cho tờ giấy một màu hoặc bằng cách pha trộn dần dần trên một tờ giấy, chuyển từ màu này sang màu khác một cách mượt mà.

  Nhân vật: 3

  Trong khi tờ giấy nhuốm màu khô đi, chúng tôi sẽ cùng các em xem xét một cành thanh lương trà: cấu trúc, sắc thái của màu sắc, hình dạng của lá và quả.

  Nhân vật: 4

  Vẽ màu nước nâu trên cọ (số 1) và áp dụng hình ảnh một cành thanh lương trà theo đường chéo.

  Nhân vật: 5

  Với cùng một loại sơn và cọ, vẽ các nhánh nhỏ ở cuối cho cọ đầu tiên và cọ thứ hai. Nhân vật: 6

  Với sơn màu xanh lá cây, chúng tôi sơn nền cho những chiếc lá

  Nhân vật: 7

  Chúng tôi vẽ quả mọng:

  Để vẽ quả thanh lương trà, chúng ta sẽ sử dụng kỹ thuật vẽ ngón tay. Nhúng miếng đệm của một ngón tay vào bột màu đỏ (như thể chúng ta đang gõ sơn trên ngón tay).

  Nhân vật: số 8

  Chúng tôi làm dấu vân tay ở nơi dự định bốc thăm quả mọng. (Hình 9, 10, 11)

  Vì vậy, chúng tôi tạo thành bàn chải thanh lương trà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Địa Điểm Tuyệt Vời Để Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Hùng Vĩ Của Núi Phú Sĩ
 • Hướng Dẫn Vẽ Mèo Cheshire Trong “alice In The Wonderland”
 • Xinh Xắn Cùng 3 Cách Vẽ Móng Tay Đơn Giản Tại Nhà
 • Chuẩn Kt Kn Mỹ Thuật Mèo Ú Chuan Ktkn Mt Meo U Doc
 • Cách Làm Bánh Mì Mèo Totoro Siêu Xinh
 • Bản Vẽ Từng Bước Của Xe Buýt Trong Nhóm Cao Cấp. Cách Vẽ Một Chiếc Xe Buýt Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Một Chiếc Xe Tải Bằng Bút Chì Từng Bước

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Sơ Đồ Xe Buýt Cho Trẻ Em. Cách Vẽ Xe Buýt: Mô Tả Một Cách Đơn Giản Bằng Hình Ảnh. Cách Vẽ Thuyền Buồm Bằng Bút Chì Từng Bước
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Trạm Dừng Xe Buýt Bằng Bút Chì. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Chiếc Xe Buýt: Một Mô Tả Về Một Cách Đơn Giản Với Hình Ảnh
 • Hướng Dẫn Xếp Mô Hình Giấy Chậu Cây Trái Tim Xương Rồng
 • Cách Làm Chậu Cây Xương Rồng Bằng Vải Dạ Cực Xinh
 • Ham So Bac Hai (Ds 10 Cb)
 • Bài viết này hướng đến trẻ em, nhưng ví dụ cuối cùng rất phức tạp nên nó cũng phù hợp với các nghệ sĩ có kinh nghiệm.

  màu xanh lá

  Vì vậy, phương pháp vẽ đầu tiên sẽ cho chúng ta biết làm thế nào để vẽ một chiếc xe buýt cho trẻ em. Phương tiện sẽ được mô tả từ bên cạnh, do đó không quá khó để làm điều này và trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể lặp lại hình vẽ như vậy.

  Vẽ một hình chữ nhật với các góc trên cùng được làm tròn, phía dưới phải bình thường. Ngoài ra, hãy vẽ hai bánh xe bên trong sẽ có các đĩa.

  Ngoài ra, ở giai đoạn này chúng ta cần vẽ tay nắm, vòm bánh xe, cản, đèn pha và gương.

  Chế độ xem nửa lượt

  Hãy xem xét một ví dụ khó hơn sẽ cho chúng ta thấy làm thế nào để vẽ một chiếc xe buýt theo từng giai đoạn, chúng ta tốn nửa lượt. Do thực tế là bức vẽ sẽ quá đồ sộ, nên việc khắc họa nó sẽ khó hơn một chút so với bức trước đó. Chà, đừng lãng phí thời gian, thay vì lấy một tờ giấy trắng và bút dạ, chúng ta sẽ bắt đầu!

  Hãy bắt đầu với buồng lái và vẽ các đường viền của nó như trong hình bên dưới. Như bạn có thể thấy, đây không phải là một hình chữ nhật bình thường, bởi vì các cạnh mở rộng xung quanh giữa. Vẽ đường cản trước ở phía dưới.

  Ngoài ra, bạn có thể xem video hướng dẫn từng bước minh họa quá trình vẽ bức tranh này.

  Cách vẽ khó

  Đã đến lúc tìm ra cách vẽ một chiếc xe buýt bằng bút chì cho các nghệ sĩ có kinh nghiệm. Đây là ví dụ phức tạp nhất trong bài viết này. Nó có một số lượng lớn các chi tiết nhỏ, khối lượng và ánh sáng và bóng râm, đó là những gì làm cho nó rất khó khăn.

  Đầu tiên, chúng ta cần tạo một bản phác thảo đơn giản, chúng ta sẽ biến nó thành một chiếc xe buýt chính thức. Đừng ấn mạnh vào bút chì, chúng ta sẽ không cần một số dòng và sẽ bị xóa trong tương lai.

  Cách vẽ một chiếc xe tải bằng bút chì từng bước

  Cách vẽ xe ngựa bằng bút chì từng bước

  Cách vẽ thuyền buồm bằng bút chì từng bước

  Cách vẽ Lamborghini bằng bút chì từng bước

  Cách vẽ Lada Priora bằng bút chì từng bước

  Cách vẽ một chiếc xe cứu hỏa bằng bút chì từng bước

  Cách vẽ Boomer bằng bút chì từng bước

  Bước một

  Ở trung tâm của trang tính, chúng ta sẽ đặt các hình lớn và thiết lập hình dạng và vị trí của bản vẽ của chúng ta. Ngoài ra còn có hai đường ống song song – một cabin máy kéo, các vòng tròn lớn không đồng đều – các bánh xe, và phía sau một hình thang.

  Hãy phác thảo đường viền của buồng lái và cho nó một hình dạng. Vòng tròn lớn, không đồng đều nên trở thành bánh xe đôi lớn, đồ sộ. Phía sau, bên trong hình thang, vẽ các xô.

  Hãy vẽ ca bin máy kéo. Chúng tôi sẽ mô tả đường ống và phần phía trước. Hãy quay vòng tròn các bánh xe. Hãy chú ý đến cái xô.

  Hãy trình bày những gì chúng ta có thể nhìn thấy bên trong cabin. Ở trên, chúng tôi sẽ đặt tất cả các loại kích thước đèn pin. Hãy xem kỹ tất cả các chi tiết trên cơ thể và cố gắng chuyển chúng sang trang tính của bạn. Chúng tôi thấy một đĩa bên trong bánh xe.

  Kể từ khi chúng tôi có một máy kéo, lốp xe có độ lốp cao. Lưới tản nhiệt và một vài thứ còn thiếu. Vậy là xong! Máy kéo đã sẵn sàng! Với những gì tôi xin chúc mừng bạn!

  Bước một.

  Hãy vẽ thân của một chiếc xe thể thao.

  Hãy chỉ định bằng các dòng cửa sổ và vị trí của bánh xe.

  Xóa các dòng phụ. Hãy phác thảo các đường nét của Audi.

  Hãy thêm cửa và cản trước.

  Bây giờ để biết chi tiết. Chúng tôi vẽ tay nắm cửa, xe tăng, vành, đèn pha và huy hiệu thương hiệu Audi.

  Nó vẫn để làm tối phía trước của chiếc xe với bóng râm. Đây là bản vẽ của một chiếc xe thể thao:

  Bước một

  Trước tiên, chúng ta hãy trình bày các đường nét chính của chiếc xe đạp. Đó là, bạn và tôi sẽ có được hai bánh xe hình bầu dục được nối với nhau bằng một khung, một chân đế cho ghế ngồi và một tay lái.

  Khoanh tròn các bánh xe hình bầu dục, làm cho chúng rộng hơn. Hiển thị đường bánh lái trơn tru. Hãy khoanh tròn phần đế hiện có cho chiếc ghế, tạo cho nó một hình dạng. Chúng tôi vẽ một đường thẳng khác từ yên xe trở xuống, vẽ bánh xích phía trước và bàn đạp.

  Chúng tôi vẽ độ dày của cao su. Một chắn bùn nằm phía trên bánh sau. Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang khung và phuộc bánh xe. Hãy tạo hình yên xe, chỉ ra cột an toàn. Hãy chuyển sang tay lái: đây là tay cầm và cột lái.

  Bây giờ chúng ta hãy chú ý đến các chi tiết. Chúng tôi vẫn còn thiếu một vành bánh xe với một núm vú. Tiếp theo, vẽ băng trên bánh sau và một dây xích. Vẽ lỗ trên ngôi sao. Hãy làm cho bàn đạp ba chiều. Có sọc trên tay cầm xe đạp. Vẽ một đường trên yên xe ngăn cách thành bên của nó.

  Chỉ còn rất ít mục tiêu. Cụ thể là hộp xích và nan hoa cho bánh xe. Bây giờ bạn có thể vẽ một chiếc xe đạp bằng bút chì. Thật đáng tiếc khi bạn không thể đi xe nó. Nhưng bạn muốn!

  Bước một.

  Chúng tôi vẽ cơ sở. Nó sẽ cung cấp cho chúng ta một song song lớn nằm ở chính giữa trang tính. Đó là, bạn cần nhớ một chút hình học. Nhân tiện, nếu bạn nhớ về “điểm biến mất” từ bài học trong phòng, thì điều này rất tuyệt. Bởi vì thủ thuật này hoạt động với dòng trên cùng và dưới cùng của xe buýt của chúng tôi. Và ở một nơi nào đó rất xa, rất xa, chúng giao nhau.

  Chúng tôi vẽ bánh xe. Chúng ta nhớ một quy tắc quan trọng: những đối tượng gần, có vẻ lớn, xa hơn – nhỏ. Và nếu bạn nhìn ở một góc độ, thì hiệu ứng hình ảnh là bạn thấy hình tròn giống như hình bầu dục.

   hoặc song song với đế của xe buýt,
   song song với các đường thẳng đứng của xe buýt

  Hãy chia các cửa sổ kết quả thành các phần. Có lẽ đã có hành khách ngồi bên trong.

  Hãy thêm đèn pha hình chữ nhật vào bản vẽ của chúng tôi.

  Chúng tôi sẽ làm cho bức vẽ của chúng tôi phong phú và sống động hơn. Hãy tạo một song song cho mỗi dòng của cửa sổ. Hiển thị các đĩa bên trong bánh xe.

  Chúng ta hãy nhớ các chi tiết: đó là cần gạt nước, gương chiếu hậu, cửa và đèn báo rẽ. Làm xong:

  Bước một

  Điều đầu tiên cần làm là vẽ một đường tâm cho các bánh xe. Vì vậy chúng ta sẽ lập tức định hướng cho bản vẽ của mình. Bây giờ chính các bánh xe. Hãy phác thảo các trục ngang. Hiệu ứng hình ảnh là chúng ta thấy chúng không hoàn toàn tròn mà hơi dài theo chiều dọc. Hơn nữa, bánh xe gần chúng ta nhất là lớn hơn.

  Chúng tôi kết nối thị thực của tai với một đường ngang.

  Bước hai

  Hãy làm cho bánh xe gần nhất với chúng ta ba chiều. Hãy chỉ ra chiều rộng của cao su bánh sau và phuộc rộng của nó. Trên thân xe máy, chúng ta sẽ cần phải tạo ra rất nhiều đường tham chiếu thẳng, mà chúng ta sẽ cần tiếp theo. Xem kỹ bản vẽ và cố gắng làm tương tự.

  Chúng tôi tiếp tục vẽ bánh xe rộng. Bên trên chúng là đôi cánh rộng. Hãy cho thấy dây nịt và bộ lông phía trước.

  Tất cả các bộ phận của người bạn hai bánh cần được chuyển từ góc cạnh sang mượt mà và duyên dáng. Chúng tôi cẩn thận vẽ các chi tiết.

  Vẽ đường viền của cơ sở, làm cho nó sáng hơn. Giờ đây, đứa con tinh thần của chúng tôi đã lộ diện.

  Có một vài dòng chữ gần như không đáng chú ý trên cơ thể. Nhưng chúng tôi đã nhận thấy chúng và sẽ vẽ chúng. Bây giờ chúng ta cần tạo bóng đổ cho một số chi tiết có chiều sâu, bị tối. Chà, xong rồi!

  Vậy hãy bắt đầu.

  Bước một.

  Bước bốn.

  Trên mui xe, thể hiện những đường nét nổi trên thân xe. Hãy vẽ hình chữ thập của biểu tượng Merce. Hãy vẽ tay cầm ở cửa. Bây giờ bạn cần vẽ một hình ảnh trên ốp lưng. Bản vẽ không nên phẳng, mà là ba chiều. Để làm điều này, một mặt, chúng ta lặp lại đường viền của hình.

  Bước một.

  Bước hai.

  Bước thứ ba.

  Bước cuối cùng: sơn! Có vẻ như máy bay của chúng tôi đã sẵn sàng cất cánh!

  Cách vẽ bằng bút chì hơi từng bước

  Bước một. Vẽ thân phà và đường nước bằng các đoạn thẳng.

  Bước một. Đầu tiên, vẽ tất cả các đường bằng một đường mảnh. Đối với điều này, chúng ta có thể lấy một cây bút chì cứng. Xác định vị trí của trực thăng và góc mà chúng ta sẽ nhìn.

  Chúng tôi vẽ một hình tam giác xiên – đây là đường viền xác định công nghệ bay trong tương lai. Ở đỉnh của tam giác, nó giống như phần tiếp nối của các cạnh, và phía trên chúng là một đường cong. Đây là mặt sau của chiếc trực thăng của chúng tôi. Góc nhìn chúng tôi là chính diện.

  Bước hai. Bắt đầu từ một đường cong, gần như thẳng đứng hướng lên hoặc ở một góc nhỏ, hãy vẽ một cấu trúc mà rôto chính sẽ được đặt trên đó.

  Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để vẽ một chiếc xe buýt từ London… Nhưng trước tiên, như mong đợi, tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài sự kiện cho một bữa ăn nhẹ:

  Cách vẽ xe buýt bằng bút chì từng bước

   hoặc song song với đế của xe buýt,
   song song với các đường thẳng đứng của xe buýt

  Đặc điểm của bài học vẽ ở nhóm lớn hơn

  Vẽ là một sự thể hiện nghệ thuật của thế giới xung quanh, thường ngụ ý hình ảnh của một vật thể với sự chuyển tải hợp lý về thể tích, màu sắc, động lực học, các đặc điểm đặc trưng của hình thức và chi tiết, và các phép biến đổi phối cảnh. Ngoài ra, đứa trẻ học cách quan sát mối quan hệ tỷ lệ của các bộ phận của đối tượng. Vẽ có tác dụng hữu ích đối với sự phát triển khả năng sáng tạo, kỹ năng vận động tinh, trí tưởng tượng, tưởng tượng, nghệ thuật và tư duy không gian, nhận thức cảm tính, và khả năng tổng hợp và phân tích trí tuệ của trẻ.

  Nhiệm vụ dạy vẽ cho trẻ mẫu giáo lớn:

  • dạy hình ảnh có thẩm quyền về các đặc điểm về hình dạng của một vật thể, các đặc điểm đặc trưng của nó, tỉ lệ cân đối giữa các bộ phận, kích thước tương đối của vật thể đó;
  • dạy các kỹ thuật chuyển động lực học trong một bản vẽ, bắt đầu với các chuyển động đơn giản của một vật thể (chuyển hiệu ứng hình ảnh của chuyển động quay của bánh xe);
  • nâng cao khả năng cảm nhận màu sắc, dạy kỹ năng kết xuất màu sắc hài hòa;
  • dạy kỹ thuật làm việc với bút chì (tô bóng) và kỹ năng thủ công sử dụng bút lông, dạy các cách khác nhau để tạo ra một hình ảnh biểu cảm bằng cách sử dụng bút chì màu, sơn, than, chì.

  Nhiệm vụ vẽ lô:

  • phát triển sự hiểu biết và khả năng truyền đạt các mối quan hệ ngữ nghĩa và không gian giữa các nhân vật và đối tượng;
  • nâng cao kỹ năng sáng tác (đặt một hình ảnh trên toàn bộ trang tính, phân định trời và đất bằng một đường chân trời);
  • phát triển nhận thức về màu sắc (sự kết hợp giữa màu chính và các sắc thái của nó).

  Các kỹ thuật vẽ cổ điển được sử dụng trong nhóm cũ

  Các kỹ thuật này bao gồm:

  Vẽ bằng bút chì màu Vẽ bằng bút chì màu Vẽ bằng bút chì màu Phương pháp kết hợp (màu nước và bút dạ) Tác phẩm được thực hiện theo kỹ thuật kết hợp (bút dạ và bút chì) Vẽ theo phương pháp kết hợp (bút màu và bút chì) Vẽ bằng bột màu với các yếu tố đô thị Phong cảnh Vẽ theo kỹ thuật kết hợp (bút chì màu và bút dạ) Tác phẩm được thực hiện theo kỹ thuật kết hợp, với các yếu tố của bố cục trang trí kính màu và trang trí hoa Bản vẽ màu nước

  Video: cách vẽ xe buýt (bút màu và bút dạ)

  Video: “Xe buýt xanh” trong kỹ thuật màu nước

  Các kỹ thuật độc đáo

  Bao gồm các:

  • vẽ bằng ngón tay – dựa trên một dấu ấn và đòi hỏi sự trau chuốt hơn nữa về hình ảnh với sự trợ giúp của nhiều công cụ và phương tiện ngẫu hứng khác nhau (ngăn xếp, tăm bông và đĩa, v.v.), ban đầu trẻ nắm vững các kỹ thuật của một điểm, nét và xoắn ốc, sau đó, phát triển cảm giác về màu sắc, nhịp điệu và thành phần không gian, học cách pha trộn màu sắc và đạt được hiệu suất màu mong muốn;
  • vẽ cọ – dựa trên dấu tay của trẻ em. Từ năm tuổi, trẻ em tự bôi sơn vào lòng bàn tay bằng bút lông; ở độ tuổi sớm hơn, chúng chỉ cần nhúng tay vào sơn, loại đĩa rộng được sử dụng;
  • bắn tung tóe – sơn được vẽ trên bàn chải hoặc cọ bản rộng, sau đó dùng que mỏng lắc lên giấy, ví dụ như tăm – thu được hiệu ứng của các giọt phân tán;
  • sơn với muối mỏ hoặc bột báng để có được hiệu ứng của các chấm hoặc đốm nhỏ;
  • blotography – thổi các giọt sơn qua ống hút và tạo ra hiệu ứng tràn màu ngẫu nhiên. Bạn có thể sử dụng các sợi chỉ nhúng trong sơn, được đặt giữa các tờ giấy, ép và kéo ở đầu, đồng thời để lại các vết màu, trên cơ sở đó tạo ra hình ảnh.

  Các vật liệu khác nhau và phi tiêu chuẩn có thể được sử dụng làm cơ sở để vẽ:

  Trẻ mẫu giáo lớn hơn vẽ nhiều hơn bằng bút màu, chì màu và bút dạ, vì cơ bắp khỏe hơn và kỹ năng vận động tay phát triển hơn cho phép chúng sử dụng những vật liệu này một cách chủ động hơn. Những người đàn ông bắt đầu thành thạo các kỹ thuật ấp trứng và làm lông mới.

  1. Nở là một cách khá đơn giản, nhưng biểu cảm và hiệu quả để truyền tải tính cách của nhân vật (nhẹ, nặng, linh hoạt, dẻo, v.v.) và kết cấu của vật thể. Vẽ bằng nét không chỉ giúp bộc lộ hình ảnh của vật mà còn phát triển kỹ năng vận động tinh, điều này rất quan trọng để giải bài tập chuẩn bị làm văn. Các loại bóng:
   1. Chaotic – các nét được áp dụng dày đặc theo hướng tự do, sau đó chúng được đưa vào hình ảnh bằng cách vẽ thêm các đường viền bên ngoài.
   2. Dọc – các nét nằm theo hướng thẳng đứng, ép chặt vào nhau. Sử dụng bút chì với nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể đạt được hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà các sắc thái khác nhau.
   3. Ngang là một kỹ thuật khá phức tạp, vì nó yêu cầu trẻ thay đổi vị trí tay thông thường trong quá trình vẽ.
   4. Tạo hình là phương pháp khó nhất, đòi hỏi hình ảnh về hình dạng của một vật thể, ví dụ, một đám mây hoặc ngọn cây.
  2. Lớp lông giúp đạt được các mức độ bão hòa màu khác nhau tùy thuộc vào lực ép của bút chì. Trẻ em nên được khuyên rằng vẽ đường viền và chi tiết đòi hỏi nhiều áp lực hơn là vẽ hình ảnh của một vật thể hoặc nền.
  3. Các kỹ thuật áp dụng các dấu chấm và nét cọ nhịp nhàng trong vẽ bằng bột màu, đã được thành thạo từ rất sớm, đang được củng cố và phát triển.
  4. Vấn đề chính mà các nhà giáo dục gặp phải khi làm việc với màu nước là trẻ thu quá nhiều sơn, khiến lớp sơn quá dày và hình vẽ mất đi độ sáng, thoáng, trong suốt. Trẻ em cần được dạy các kỹ năng điều chỉnh bộ sơn, phối màu, chuyển sắc độ nhẹ nhàng thông qua việc pha trộn các màu cơ bản và các kỹ thuật đặc biệt khi làm việc với màu nước: rửa, rửa, đổ và chảy.

  Ở nhóm lớn tuổi hơn, kế hoạch dài hạn tiêu chuẩn quy định một buổi học vẽ mỗi tuần. Tổng thời gian hoạt động liên tục không được quá 20-25 phút. Đồ dùng dạy học khuyến nghị thực hiện các bài thể dục (ngón tay, hô hấp, thể dục vận động) trong 5 phút để thư giãn và tránh mệt mỏi về tinh thần và thể chất cho trẻ.

  Sơ đồ bài học:

  Trò chơi Didactic “Gọi tên cho đúng” giúp phát triển tư duy Trò chơi Didactic “Thêm thứ tư” rèn luyện tính logic Quy tắc ứng xử trên vỉa hè có thể được giải thích một cách vui nhộn Quy tắc sang đường – cơ sở của luật lệ giao thông cho trẻ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Diễn Giản Đồ Của Một Xe Buýt. Cách Vẽ Xe Buýt: Mô Tả Một Cách Đơn Giản Bằng Hình Ảnh. Cách Vẽ Xe Buýt Bằng Bút Chì Từng Bước
 • Từng Bước Vẽ Phương Tiện Giao Thông Trong Trường Mẫu Giáo. Cách Vẽ Một Chiếc Xe Buýt: Mô Tả Một Cách Đơn Giản Bằng Hình Ảnh
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Chiếc Xe Buýt: Bản Mô Tả Một Cách Đơn Giản Để Hình Dung
 • Vi Vu Thành Phố Cùng Vé Xe Bus 2 Tầng Coco Bus Đà Nẵng
 • Tất Tần Tật Những Điều Bạn Cần Biết Về Xe Bus Hai Tầng Mui Trần Có Wifi Ở Sài Gòn
 • Những Bản Vẽ Xe Ô Tô Bằng Bút Chì Đẹp Nhất. Tags: Cách Vẽ Một Chiếc Ô Tô Theo Từng Giai Đoạn Bằng Bút Chì. Vẽ Xe Bằng Sơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Mercedes Sprinter 2021: Thông Số, Hình Ảnh, Giá Bán
 • Thông Số Kỹ Thuật Của Mercedes Benz E Class 2021
 • Hướng Dẫn Lái Xe Mui Trần Trong Mọi Thời Tiết
 • Ngắm Chiếc Xe ‘ô Tô Mui Trần’ Do 1 Nông Dân Nam Định Chế Tạo
 • Hướng Dẫn Sang Líp Xe Đạp Thể Thao Khi Leo Dốc, Tăng Tốc, Đi Bình Thường
 • Vẽ là một trò tiêu khiển yêu thích của trẻ em, vì chúng thể hiện tầm nhìn của mình về thế giới. Đứa trẻ có rất nhiều ý tưởng về những gì sẽ vẽ. Thông thường, trẻ em cố gắng khắc họa các nhân vật trong truyện cổ tích hoặc nhân vật hoạt hình mà chúng yêu thích; các thành viên trong gia đình, đồ chơi. Nhưng thực hiện một ý tưởng có thể khó khăn. Lúc này, bố mẹ đến ứng cứu. Họ giải thích từng bước, giải thích làm thế nào để đạt được kết quả mong muốn.

  Cách vẽ một chiếc ô tô cho trẻ em dưới 5 tuổi

  Nếu con bạn đã bắt đầu đặt câu hỏi “Làm thế nào để vẽ một chiếc ô tô”, hãy đề xuất bắt đầu với phương án đơn giản nhất.

  • Đầu tiên, hãy trang bị cho trẻ những dụng cụ cần thiết: một mảnh giấy và một cây bút chì.
  • Yêu cầu anh ta vẽ một hình chữ nhật với một hình thang trên nó.
  • Hình thang là phần đầu của chiếc xe, vì vậy ở giai đoạn này trẻ nên vẽ các cửa sổ ở trung tâm của hình. Và ở dưới cùng của hình chữ nhật, bạn cần vẽ bánh xe.
  • Hãy chắc chắn rằng nghệ sĩ không quên mô tả đèn pha phía trước và phía sau, cũng như các phần có thể nhìn thấy của cản xe dưới dạng hình vuông nhỏ.
  • Không thể tưởng tượng được một chiếc xe không có cửa, vì vậy bây giờ là lúc bắt đầu khắc họa chúng. Đầu tiên, cho trẻ vẽ các đường thẳng đứng. Để làm cho nó thực tế hơn, bé có thể vẽ một dải nhỏ ở cửa sổ phía trước, đây sẽ là phần có thể nhìn thấy trên tay lái. Nhắc nhở về lốp xe và yêu cầu làm nổi bật các vòm phía trên bánh xe. Điều này sẽ cung cấp cho hình ảnh thực tế hơn.
  • Ở giai đoạn cuối, bạn cần xóa tất cả các dòng không cần thiết. Hãy cho bé cơ hội để tự làm. Và chỉ khi không thành công, hãy đề nghị giúp đỡ.

  Hình ảnh đã sẵn sàng. Nếu muốn, nó có thể được trang trí bằng bút chì màu, sơn hoặc bút dạ.

  Đối với những người đã vẽ thành thạo trước đó, bạn có thể học cách vẽ các mô hình ô tô phức tạp hơn, chẳng hạn như một chiếc xe tải. Đứa trẻ sẽ đánh giá cao cơ hội để làm chủ kỹ thuật này, vì bất kỳ cậu bé nào cũng có xe tải hoặc xe ben trong bộ sưu tập đồ chơi của mình.

  • Đầu tiên, bạn cần vẽ hai hình chữ nhật: một hình lớn hơn hình kia một chút. Ở dưới cùng bên trái, bạn cần vẽ các khía theo hình bán nguyệt.
  • Thật dễ dàng để đoán rằng các rãnh là cần thiết cho các bánh xe. Do đó, ở giai đoạn này, bạn nên xử lý hình ảnh của họ. Đứa trẻ nên vẽ hai vòng tròn nhỏ dưới các vết lõm.
  • Sau đó, bạn cần mở rộng các hình bán nguyệt và có được các hình tròn lớn hơn. Đây sẽ là lốp xe. Hình chữ nhật nhỏ trên cùng là buồng lái, vì vậy hình dạng cần được điều chỉnh cho phù hợp. Đừng quên thêm các cửa sổ vào buồng lái để tạo sự hiện thực.
  • Ở những vị trí thích hợp ở phía sau và phía trước của hình chữ nhật, hãy đánh dấu đèn pha và các bộ phận cản có thể nhìn thấy.
  • Công việc đã kết thúc. Bây giờ bé có thể thể hiện trí tưởng tượng sáng tạo của mình và trang trí chiếc xe tải theo ý mình.

  Cách vẽ một chiếc ô tô cho trẻ em trên 5 tuổi

  Trẻ lớn hơn đã quen với các kỹ thuật hình ảnh đơn giản có thể cố gắng vẽ các mô hình phức tạp hơn.

  Trẻ em trên 5 – 7 tuổi sẽ thích học cách vẽ xe đua, xe Cadillac hoặc các loại xe phức tạp khác.

  • Như trong các trường hợp trước, bạn nên bắt đầu từ một hình chữ nhật, nhưng lần này, nhưng nó phải đủ dài.
  • Ở phía dưới, phía trước và phía sau, dưới dạng các vòng tròn, chúng tôi biểu thị các bánh xe. Ở phần trên của hình chữ nhật, gần mép trái, cabin được chỉ định.
  • Bây giờ, hai hình khác có cùng đường kính nhỏ hơn được mô tả bên trong các vòng tròn. Khi điều đó hoàn tất, bạn có thể bắt đầu tạo hình cản và phác thảo đôi cánh.
  • Chúng ta không được quên về các cửa sổ trong buồng lái. Quá trình này cũng bắt đầu với một hình chữ nhật, một trong các cạnh của nó sẽ nghiêng. Kính chắn gió được biểu thị bằng một đường thẳng.
  • Để làm cho chiếc bán tải trông giống thật, đừng quên về các chi tiết: gương và tay nắm cửa. Và bên trong mỗi bánh xe, 5 hình bán nguyệt được khắc họa.
  • Trẻ nên chỉ định cửa và khuôn theo ý thích của mình. Theo ý muốn, nghệ sĩ trẻ có thể sơn lại bình xăng và đèn pha. Có thể nhìn thấy một phần của tay lái qua cửa sổ.

  Khi con bạn đã thành thạo tất cả các kỹ thuật trên để phát triển khả năng sáng tạo của mình, hãy sử dụng các bài học video giáo dục.

  Hướng dẫn này dành cho những người đã quen với cách vẽ và các khái niệm như bố cục, phối cảnh, bóng đổ, v.v. Ở đây, các sắc thái của việc vẽ một chiếc ô tô bằng bút chì màu nước theo cách khô và bằng bút chì thông thường được xem xét.

  Trước khi bắt đầu bài học, chúng ta hãy tự đặt một câu hỏi – tại sao chúng ta cần vẽ một chiếc ô tô, nếu chẳng hạn, nó có thể được chụp ảnh? Vâng, thứ nhất, nhiếp ảnh là một loại hình nghệ thuật riêng biệt, thứ hai, chiếc xe mà bạn định khắc họa là một phần trong trí tưởng tượng của bạn và thứ ba, một hình ảnh được vẽ cho phép bạn truyền tải chính xác hơn các chi tiết, đặc điểm ánh sáng, tập trung vào màu sắc, v.v. và cuối cùng, bạn chỉ thích vẽ.

  Cách vẽ một chiếc ô tô bằng bút chì màu nước

  Vì vậy, đã quyết định, chúng ta hãy bắt tay vào kinh doanh. Chúng ta sẽ cần những vật liệu gì:

  • bút chì màu nước;
  • collet bút chì với chì màu;
  • bút chì đơn giản (than chì);
  • giấy Whatman dày, khổ A3 hoặc lớn hơn;
  • tẩy mềm;
  • vải nhám hạt mịn để mài chì màu.

  Ghi chú. Hướng dẫn vẽ một chiếc ô tô màu đen và trắng ở phần sau của bài viết này. Thực ra, dù bạn có ảnh xe từ nguồn nào – ảnh chụp từ thiên nhiên, theo ý tưởng, cái chính là để có được hình vẽ chân thực, kim loại phải giống kim loại, kính trên thủy tinh, v.v.

  Chúng ta hãy xem xét một số tính năng của lớp phủ màu với bút chì màu nước.

  1. Khi hai màu được trộn để có được màu thứ ba, một bóng tối sẽ chồng lên một màu sáng.
  2. Độ rõ của các vật thể được thực hiện bằng cách dùng một đầu bút chì kẹp được mài sắc nét dọc theo cạnh.
  3. Bóng đổ được làm từ nhiều màu tốt hơn là từ một màu đen. Bóng hỗn hợp như vậy còn được gọi là “bóng sống”.

  Giai đoạn vẽ

  1. Đến xem xe trực tiếp. Để bắt đầu, chúng tôi tạo hình ảnh của chiếc xe theo các đường viền bằng bút chì than chì đơn giản. Bản vẽ đường viền cuối cùng không được chứa các đường dày, vì chúng ta sẽ phủ màu và than chì có thể hiển thị qua các tông màu sáng.

  Nói chung, các đường càng mỏng và nhạt màu càng tốt. Trong quá trình làm việc, một số dòng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Đối với các bản vẽ đường viền, bút chì tự động có độ dày chì 0,5 mm và độ mềm “B” được sử dụng.

  2. Hãy bắt đầu tô màu. Nếu bạn thuận tay phải, hãy bắt đầu tô từ mép bên trái, nếu bạn thuận tay trái – từ bên phải. Điều này là để không làm nhòe bản vẽ. Bạn cũng có thể đặt tờ giấy A5 dưới cánh tay để không để lại các bản in trên giấy whatman.

  Một số nghệ sĩ, áp dụng màu sắc, vẽ lên toàn bộ bản vẽ cùng một lúc, từng lớp một để tinh chỉnh hình ảnh. Tôi làm theo cách khác: Tôi chọn một số vùng của hình ảnh hoặc yếu tố và ghi nhớ nó, sau đó chuyển sang phần tiếp theo. Nhưng bạn có thể làm như bạn muốn.

  2. Làm trắng các vùng chuyển màu mịn bằng bút chì trắng, trong một số trường hợp, để tạo độ chuyển màu, có thể dùng bông gòn xoa các màu liền kề. Nói chung, tôi khuyên bạn nên tô bóng bản vẽ bằng bút chì trắng để có màu mịn hơn. Cố gắng không làm mờ vết thâm khi làm việc với các màu đậm, vì chúng không xóa được bằng tẩy. Một số điểm có thể được sửa chữa bằng bút chì trắng. Các khu vực nhiều lớp có thể được cạo bằng máy cắt cùn.

  3. Khi vẽ, hãy thường xuyên đánh giá tác phẩm của mình từ xa, để kịp thời phát hiện và sửa chữa những sai sót có thể xảy ra. Tôi thu hút sự chú ý của bạn rằng để có được một kết quả tốt, khi làm việc với bút chì màu nước, bạn cần thể hiện sự siêng năng và kiên nhẫn. Theo thời gian, bạn sẽ phát triển kỹ thuật vẽ của riêng mình. Khi hoàn thành, sử dụng công cụ tẩy để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn nào khỏi khu vực xung quanh thiết kế.

  4. Và tất nhiên, hãy ký vào chữ ký của bạn!

  1. Vì vậy, đối với một bản vẽ theo từng giai đoạn của một chiếc ô tô, chúng ta cần bắt đầu với các bánh xe. Vẽ một đường cho chính bạn, đó sẽ là đường chính. Vẽ hai vòng tròn và đĩa cho chúng. Bạn có thể sử dụng thước cong hoặc compa nếu cảm thấy khó vẽ đường tròn. Bạn cần phải vẽ bằng bút chì mềm thông thường, làm cho các đường mỏng để bạn có thể xóa chúng dễ dàng hơn.

  Cách vẽ ô tô – video

  Bạn có thể dễ dàng vẽ một chiếc xe du lịch. Rốt cuộc, nó có các hình dạng đơn giản có thể được biểu thị bằng các đường đơn giản. Ở giai đoạn đầu tiên, “hộp bên ngoài” của máy hoặc hình bóng chung của nó được tạo ra. Từ giai đoạn tiếp theo, các thành phần chính của bất kỳ xe du lịch nào được thêm vào – bánh xe, cửa sổ, cửa ra vào. Bạn cũng có thể bổ sung bản vẽ theo từng giai đoạn của máy bằng bút chì màu với các chi tiết nhỏ sẽ chỉ tô điểm. Và chỉ khi đó, bạn mới có thể theo dõi hình ảnh bằng điểm đánh dấu và áp dụng màu sắc cho nó. Kết quả là, một chiếc xe đẹp được tạo ra. Bài có độ khó trung bình.

  Vật liệu cần thiết:

  Các bước vẽ:

  1. Với một cây bút chì đơn giản, chúng tôi phác thảo hình dạng của một chiếc xe du lịch. Để đẹp và chính xác, bạn có thể dùng thước kẻ.

  3. Vẽ vòng cung xung quanh bánh xe.

  4. Bây giờ chúng ta hãy vẽ các cửa sổ. Chúng phụ thuộc vào thương hiệu và loại xe. Chúng tôi cũng sẽ vẽ một chi tiết nhỏ gần cửa sổ phía trước, với sự giúp đỡ của người lái xe có thể nhìn thấy các phương tiện phía sau xe của mình. Chúng tôi sẽ tạo một phân vùng nhỏ giữa các cửa sổ.

  5. Vẽ các chi tiết nhỏ: đèn pha ở nền và ở phía trước, cửa ra vào, vách ngăn dưới dạng các đường đơn giản.

  6. Phác thảo bản vẽ bằng bút dạ. Dùng được với thân dày và mỏng. Chúng ta đừng quên những chi tiết nhỏ ở giữa bức tranh.

  7. Với một cây bút chì màu xanh lá cây nhạt, sơn toàn bộ xe, ngoại trừ cửa sổ, bánh xe và đèn pha. Hãy tạo cho bản vẽ một cái nhìn ba chiều với màu bút chì đậm hơn.

  8. Với bút chì màu xanh, hãy tạo điểm nhấn trên cửa sổ trong xe hơi, phản chiếu những đám mây trên bầu trời và thời tiết tốt.

  9. Với một cây bút chì màu xám, được dùng để vẽ phác thảo bức tranh, hãy vẽ bánh xe. Nhưng hãy làm cho đèn pha màu đỏ.

  Cách đây rất lâu, ô tô đã đi vào cuộc sống của chúng ta – loại xe cơ khí đặc biệt trên bốn bánh. Trước đó, khi họ chưa có ở đó, người ta sử dụng ngựa, được sử dụng để đóng vào xe đẩy, xe đẩy, xe ngựa. Và chỉ có một con ngựa mới có thể đưa một hành khách đến đúng nơi. Nhưng sự tiến bộ không đứng yên, và thời đại thần tốc đã đến. Và cùng với ông, ô tô đã được phát minh. Ô tô xuất hiện vào cuối thế kỷ 18 đầu thế kỷ 19. Hiện nay, số lượng ô tô, đặc biệt là ở các thành phố là rất lớn. Và hầu như gia đình nào cũng có ít nhất một chiếc ô tô. Trẻ em, và đặc biệt là các bé trai, rất thích vẽ những chiếc ô tô khác lạ. Bây giờ chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để vẽ một chiếc xe rất mát mẻ theo từng giai đoạn. Nó hơi khó một chút, nhưng bạn nên học mọi thứ từ bạn. Làm theo lời khuyên của chúng tôi.

  Bước 1. Hãy vẽ các đường phụ của thân xe của chúng ta. Hai đường thẳng song song vẽ hơi xiên, cắt nhau ở phía bên phải hai đường thẳng song song một góc. Hơn nữa, hai thanh thẳng đứng ở khoảng cách xa nhau cắt song song phía dưới. Và một đường thẳng được vẽ từ điểm cuối của đường thẳng trên đến đường xiên song song đầu tiên. Giữa chúng, chúng tôi bắt đầu đánh dấu thân xe một cách trơn tru. Chúng tôi vẽ phần sau của thân xe, sau đó là phần trên, phần trước, phía trên các đường thẳng dọc, chúng tôi tạo vị trí cho các bánh xe.

  Giai đoạn 2. Bây giờ chúng ta phác thảo các đường của cơ thể. Chúng ta có một chiếc xe không mui, một chiếc xe không mui (mui trần). Chúng tôi hoàn thiện phần cửa sổ phía trước, trên mui xe. Chúng tôi đưa ra khối lượng xe.

  Bước 4. Hãy vẽ đèn pha. Chúng có hình chữ nhật với các cạnh nhẵn. Phía trước là một cái nhìn phóng to về cách vẽ chúng. Vẽ hai đường thẳng trên mui xe.

  Giai đoạn 5. Ở phía sau xe, hãy chỉ định đèn hậu. Hiển thị tay nắm trên cửa (xem trong hình chữ nhật phóng to). Nó là một hình bầu dục với một tay cầm xiên được vẽ ở phía trước của nó. Ngoài ra, nên có một số trên cản trước của xe. Đây là làn đường đặc biệt có biển số xe ô tô.

  Giai đoạn 6. Bây giờ là lúc vẽ đĩa trên bánh xe. Đây là những vòng tròn kim loại đặc biệt được đeo ở mặt trước của bánh xe. Xem ở định dạng phóng to cách vẽ chúng một cách chính xác. Cũng trong giai đoạn này, nó là cần thiết để hoàn thành bản vẽ nội thất mở của xe. Vẽ phía trước hai chiếc ghế có lưng sọc và tựa đầu hình bầu dục. Ghế sau có thể nhìn thấy phía sau các ghế này.

  Giai đoạn 7. Chúng tôi xóa tất cả các dòng không cần thiết, chỉ để lại các dòng chính của chiếc xe tuyệt vời của chúng tôi.

  Xin chào các bạn! Trong bài học hôm nay, chúng tôi sẽ nói và hướng dẫn bạn cách vẽ một chiếc ô tô. Chúng ta sẽ tìm hiểu về ví dụ của BMW và nhiều thương hiệu xe hơi phổ biến hiện đại khác. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu hướng dẫn từng bước của chúng tôi về vẽ ô tô.

  Bước 1

  Đầu tiên chúng ta cần phác thảo một hình chữ nhật thuôn dài. Đây sẽ là phần thân chính của xe.

  Bước 2

  Vẽ một hình thang bên phải của hình chữ nhật. Sử dụng các vòng tròn phác thảo hình dạng của các bánh xe.

  Bước 3

  Với sự trợ giúp của nửa vòng, hãy mô tả các vòm bánh xe. Ở phía bên trái của hình chữ nhật, phác thảo phần mui xe. Làm tròn một chút đỉnh của hình thang. Vẽ mặt sau của chiếc xe.

  Bước 4

  Ở mặt trước của xe, phác thảo đèn pha và lưới tản nhiệt. Sau đó, kính chắn gió và cửa sổ phía sau, cũng như kính trên cửa ra vào. Vẽ các tấm bên giữa các bánh xe.

  Bước 5

  Chúng tôi tiếp tục vẽ. Xóa các đường phác thảo của giai đoạn đầu và chuyển sang bước tiếp theo.

  Bước 6

  Sử dụng các đường đơn giản phác thảo các cửa ra vào và đường viền của mui xe. Thêm đèn báo rẽ, gương chiếu hậu hai bên và đèn hậu như hình.

  Bước 7

  Chúng ta đã đến bước cuối cùng của bài học. Vẽ tay nắm cửa và bánh xe. Có một lưu ý là có một số lượng lớn các loại vành xe khác nhau cho bánh xe và bạn có thể vẽ bất kỳ tùy ý của mình.

  Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn có thêm hướng dẫn vẽ ô tô. Đọc tiếp và tìm hiểu cách vẽ nhiều loại ô tô từ mọi góc độ!

  Cách vẽ một chiếc xe thể thao từng bước

  Ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một chiếc xe thể thao từng bước.

  Bước 1

  Hãy bắt đầu với các đường cơ sở. Vì chúng ta đang vẽ một chiếc xe thể thao và lấy Lamborghini làm ví dụ, chúng ta cần sử dụng rất nhiều đường thẳng và góc sắc nét. Sử dụng các đường nét nhẹ để phác thảo “cơ thể” của chiếc xe thể thao của chúng tôi.

  Bước 2

  Bây giờ chúng ta hãy thêm một số chi tiết cơ bản. Ở mặt trước của chiếc xe, hãy phác thảo các hình đa giác dài cho đèn pha. Thêm các đường mạng ngay bên dưới. Vẽ bánh xe dưới đáy xe thể thao và cửa sổ bên hông.

  Bước 3

  Các đường nét chính của chiếc xe thể thao đã sẵn sàng và bây giờ chúng ta bắt đầu làm việc với các chi tiết. Chúng tôi sử dụng các đường thẳng, phong phú và sạch sẽ và vẽ đèn pha.

  Bước 4

  Chúng ta hãy đi xuống một chút và vẽ cản và các đường của lưới tản nhiệt.

  Bước 5

  Bây giờ cao hơn một chút, vẽ các đường của mui xe. Chúng tôi cũng cần vẽ logo xe thể thao của chúng tôi ở trung tâm của mui xe.

  Bước 6

  Chúng tôi thậm chí còn tăng cao hơn và vẽ mái nhà và bia của chiếc xe. Vì đây là một chiếc xe thể thao nên mui xe phải rất thấp và dốc.

  Bước 7

  Vẽ cửa sổ bên và gương chiếu xa. Một đặc điểm khác biệt của xe thể thao là cửa sổ bên hẹp.

  Bước 8

  Thêm các đường nét của cửa và tay nắm cửa, cũng là vẽ đuôi xe, khe hút gió cạnh bánh xe.

  Bước 9

  Bước khó nhất là vẽ bánh xe và vòm bánh xe. Các đường nét phải tròn và mịn. Cần nhớ rằng không giống như những chiếc ô tô thông thường, những chiếc xe thể thao có bánh lớn và rộng.

  Bước 10

  Chúng ta đã đến công đoạn cuối cùng, cụ thể là chúng ta cần vẽ vành xe. Chúng tôi đã chọn loại đĩa này, nhưng bạn có thể chọn của riêng bạn.

  Cách vẽ một chiếc BMW

  Ở đây chúng tôi sẽ vẽ một chiếc xe BMW 7 từng bước!

  BMW là thương hiệu xe được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và là một trong những thương hiệu xe được nhiều người yêu thích trong nhiều năm qua. Thương hiệu này luôn cạnh tranh với một công ty ô tô khác của Đức – Mercedes-Benz.

  Bước 1

  Đầu tiên phác thảo các đường nét chính của BMW như trong ví dụ. Nhấn nhẹ vào bút chì để có đường nét mềm mại. Hãy nhớ rằng, các đường không nhất thiết phải giống nhau hoàn toàn.

  Bước 2

  Ở phần đầu xe, phác họa đèn pha kéo dài và lưới tản nhiệt BMW trứ danh. Sau đó, khắc họa vòm bánh xe, bản thân bánh xe, cửa và kính. Các đường nét cũng phải rất nhẹ.

  Bước 3

  Bây giờ, hãy cẩn thận vẽ đèn pha và lưới tản nhiệt. Như bạn đã biết, lưới tản nhiệt BMW được chia làm hai và giống như lỗ mũi.

  Bước 4

  Sử dụng một đường dài và cong để vẽ mui xe. Sau đó, cản, đèn sương mù và biển số. Đừng quên xóa tất cả các đường bắt đầu mà chúng ta đã vẽ ở bước 1 và 2.

  Bước 5

  Vẽ vòm của bánh xe bằng cách sử dụng một bánh xe bán bầu dục và một hình bầu dục. Bên trong bánh xe, thêm một vành có hình bầu dục khác.

  Bước 6

  Vạch ra nóc xe. Cố gắng giữ cho đường truyền sạch sẽ và trơn tru. Chia các cửa sổ như trong ví dụ và vẽ gương chiếu hậu.

  Bước 7

  Vẽ xong cánh cửa và tay nắm cửa. Vẽ đáy xe và khuôn đúc. Vẽ phần thân của chiếc BMW và bánh sau, giống như chúng tôi đã vẽ phía trước.

  Bước 8

  Chỉ còn một bước cuối cùng để hoàn thành bản vẽ chiếc BMW của chúng ta. Bạn cần sơn hoàn thiện mâm xe (có thể sử dụng bất kỳ hình dạng đĩa nào), thêm các chi tiết và đường nét bên trong lưới tản nhiệt.

  Cách vẽ một chiếc Range Rover

  Và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một chiếc Range Rover.

  Như bạn đã biết, Range Rover là một chiếc SUV cỡ lớn, sang trọng và dẫn động bốn bánh. Nó được sản xuất bởi công ty Land Rover của Anh và là mẫu xe chủ lực của công ty.

  Bước 1

  Trước hết, chúng tôi sẽ vẽ một bản phác thảo về “cơ thể” của chiếc xe của chúng tôi, trực quan đây là hai phần – trên và dưới. Xin lưu ý rằng nhiều đường thẳng sẽ được sử dụng để vẽ Range Rover trong hướng dẫn này /

  Bước 2

  Bây giờ, sử dụng các đường thẳng, phác thảo lưới tản nhiệt và phần đầu xe. Tiếp theo, vẽ bánh xe, vòm và gương xa.

  Bước 3

  Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ bắt đầu sử dụng các dòng rõ ràng. Sử dụng các đường thẳng vẽ đèn pha và lưới tản nhiệt nằm giữa đèn pha.

  Bước 4

  Vẽ mui xe bằng một đường thẳng và rõ ràng. Sau đó, chúng tôi thêm phần cản, lưới tản nhiệt bổ sung và đèn sương mù.

  Bước 5

  Chuyển sang đầu xe Range Rover của chúng tôi. Cũng sẽ có nhiều đường thẳng mà chúng tôi sẽ vẽ mái và cửa sổ của chiếc SUV của chúng tôi. Ở giai đoạn tương tự, chúng tôi sẽ vẽ một tấm gương.

  Bước 6

  Tiếp tục các đường của các cửa sổ bên cạnh, vẽ các cửa ra vào. Theo các đường của mái nhà, chúng tôi vẽ phần sau của chiếc xe. Tiếp theo, bổ sung đèn hậu và tay nắm cửa.

  Bước 7

  Chúng tôi chuyển sang bánh xe. Nhưng trước tiên, chúng ta sẽ vẽ các vòm bánh xe, và sau đó sử dụng các đường trơn, chúng ta phác thảo các bánh xe. Chúng phải giống nhau.

  Bước 8

  Và công đoạn cuối cùng, bạn chỉ cần sơn các đĩa là xong. Trong ví dụ của chúng tôi, bạn có thể thấy các đĩa ở dạng năm tia, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ. Bạn cũng có thể thêm bóng đổ.

  Cách vẽ một chiếc Mercedes-Benz SLC

  Chúng tôi yêu thích những chiếc xe của Mercedes-Benz và chúng tôi biết rằng bạn cũng thích chúng.

  Ở đây chúng tôi muốn tiếp tục vẽ những chiếc xe của thương hiệu này. Như bạn có thể đoán, ở đây chúng tôi đang vẽ một chiếc Mercedes-Benz SLC.

  Bước 1

  Đầu tiên, chúng ta hãy phác thảo “phần thân” của chiếc xe bằng những đường nét nhẹ. Chú ý rằng hôm nay chúng ta đang vẽ một chiếc ô tô không có mui. Vì vậy, bước đầu tiên của hướng dẫn này sẽ khác.

  Bước 2

  Bây giờ chúng tôi thêm các đường cơ sở và các bộ phận cơ thể của Mercedes-Benz SLC của chúng tôi. Vẽ đèn pha, lưới tản nhiệt và cản trước. Tiếp theo, vẽ bánh xe, gương và ghế ngồi.

  Bước 3

  Từ giai đoạn này, chúng tôi sẽ sử dụng các đường rõ ràng và tối. Sử dụng những đường này, chúng tôi hoàn thành việc vẽ lưới tản nhiệt và đèn pha. Ở trung tâm của lưới tản nhiệt chúng ta có một logo Mercedes-Benz lớn.

  Bước 4

  Chúng tôi tiếp tục tinh chỉnh mặt trước của Mercedes-Benz SLC. Cần hoàn thiện các đường cản, biển số và mui xe. Bây giờ bạn có thể xóa tất cả các dòng phía trước không cần thiết của máy.

  Bước 5

  Bây giờ chúng ta chuyển sang đầu xe. Tiếp tục dòng của mui xe, vẽ kính chắn gió. Tiếp theo, phác thảo những phần có thể nhìn thấy của ghế và gương chiếu hậu.

  Bước 6

  Bây giờ chúng ta cần hoàn thành việc sơn mặt sau của chiếc xe. Chúng tôi vẽ cánh cửa và tay nắm cửa. Đừng quên bổ sung thêm một khe hút gió bên hông thùng máy.

  Bước 7

  Bây giờ chúng ta sẽ phải cố gắng, vì chúng ta sẽ là bánh xe và mái vòm. Chúng phải được làm tròn và mịn nhất có thể, như trong ví dụ của chúng tôi.

  Bước 8

  Bây giờ chúng ta sẽ vẽ các đĩa. Lưu ý rằng chúng tôi đã vẽ vành xe Mercedes-Benz cổ điển, nhưng tất nhiên bạn có thể vẽ bất kỳ thiết kế vành nào bạn thích.

  Bước 9

  Sử dụng các đường giao nhau để tạo kết cấu lưới tản nhiệt. Sau đó, thêm bóng và vùng sáng bằng cách sử dụng cách tạo khối dày đặc như chúng ta đã làm.

  Cách vẽ Tesla Model S

  Cuối cùng, một bài học: làm thế nào để vẽ một chiếc Tesla Model S. Đây có lẽ là chiếc xe tiên tiến nhất trong thời đại của chúng ta.

  Chiếc xe này rất khác với những chiếc xe thời trang như Mercedes-Benz, BMW hay Ferrari – nó là chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới.

  Bước 1

  Ở giai đoạn đầu của các bài học vẽ ô tô, chúng tôi luôn phác thảo những nét chính về chiếc ô tô tương lai của mình. Áp dụng các đường rất mềm và mịn ở giai đoạn này.

  Bước 2

  Đây cũng là một bước rất chuẩn trong tất cả các bài hướng dẫn vẽ ô tô của chúng tôi – chúng tôi vẽ vòm bánh xe bằng các đường cong và bản thân bánh xe bằng hình bầu dục.

  Bước 3

  Vì vậy, đã đến lúc thêm chi tiết. Và, như mọi khi, chúng ta sẽ bắt đầu từ phía trước xe. Đầu tiên vẽ đèn pha và mui xe.

  Bước 4

  Bước 5

  Lên cao hơn một chút và vẽ mái bằng một đường cong mượt mà. Tiếp theo, vẽ các cửa sổ và gương bên.

  Bước 6

  Tiếp tục đường mái và vẽ thân cây. Đi xuống thấp hơn một chút và sơn cửa chiếc Tesla Model C của chúng tôi và mép dưới của chiếc xe. Ở cuối bước này, hãy vẽ một số tay nắm cửa bất thường.

  Bước 7

  Hoàn thiện rất cẩn thận vòm bánh xe và bánh xe bên trong vòm. Xin lưu ý rằng các đường phải trơn tru nhất có thể.

  Bước 8

  Một bước rất đơn giản, trong đó chúng ta vẽ các đĩa bánh xe (chúng có thể có bất kỳ hình dạng nào) và thêm bóng bằng cách sử dụng dấu gạch nối.

  Vâng, bài học vẽ của chúng ta về cách vẽ Tesla Model S đã kết thúc. Chia sẻ hướng dẫn này và nhiều hướng dẫn khác và theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Chó Lái Xe, Vẽ Chó Lái Xe, How To Draw A Dog Driving Car,vẽ Chú …
 • Bỏ Túi Ngay Những Mẹo Lái Xe Ô Tô An Toàn Mà Ai Cũng Cần Biết
 • Xe Limousine Đi Cát Bà Từ Hà Nội: Tổng Hợp Xe Đi Cát Bà Rẻ Nhất Chỉ Từ 220K
 • Xe Giường Nằm Sapa Đi Hạ Long
 • Tổng Hợp Xe Limousine Đi Đà Lạt Giá Chỉ Từ 160K/vé
 • Bản Vẽ Các Máy Phức Tạp Bằng Bút Chì X. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Chiếc Ô Tô Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Xe Đua

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải How To Draw Sports Cars 2021 Step By Step Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Tạo Bìa Truyện Tranh Kiểu Mỹ
 • Nhận Mình Là Một Fan One Piece, Bạn Có Biết Tất Cả Những Tàu Hải Tặc Này?
 • Top 5 Con Tàu Thú Vị Nhất Trong One Piece, Điểm Chung Là Đều Thuộc Về Hải Tặc
 • Dạy Bé Vẽ Ông Già Noel Và Chú Tuần Lộc Dễ Thương
 • Cách vẽ ô tô theo từng giai đoạn bằng bút chì: một số nét tinh tế trong quy trình

  Trước khi cố gắng vẽ một chiếc ô tô theo từng giai đoạn, bạn nên quyết định hình thức bên ngoài của nó. Nếu bạn thích một mô hình cụ thể, bạn cần lấy hình ảnh của nó, nghiên cứu chi tiết, phân chia nó thành các phần tử riêng biệt: bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng phân phối tác phẩm thành các giai đoạn riêng biệt. Trong trường hợp chiếc xe trông quá khó vẽ, bạn nên dùng đến cách điệu hoặc đơn giản hóa, chỉ để lại những thành phần quan trọng, những đường nét chính. Đối với những người có kỹ năng nghệ thuật chưa đủ cao, nên tránh làm quá nhiều chi tiết của sản phẩm. Các đường và nét phụ trợ được thực hiện trong quá trình sáng tạo nhất thiết phải bị xóa khi nhu cầu về chúng biến mất.

  Những khó khăn với cách vẽ một chiếc ô tô cho trẻ em nảy sinh chính vì sự thiếu đơn giản của hình thức. Họ không phải cố gắng lặp lại một mô hình nhất định – họ nên miêu tả một chiếc xe nhỏ thông thường nhất định, như chiếc xe này. Đầu tiên, một hình chữ nhật tùy ý được vẽ với một hình thang nhỏ hơn ở trên nó – đây sẽ là phần cơ thể. Cửa sổ được vẽ trong đó, bánh xe được thêm vào, tốt nhất là có đĩa. Khoảng giữa hình chữ nhật, một cặp đường thẳng đứng song song chỉ ra các cạnh của cánh cửa. Những chi tiết nhỏ hơn được bổ sung: mép vô lăng ló ra ngoài cửa sổ, cản va, đèn pha.

  Nếu nhiệm vụ là cách vẽ một cuộc đua xe hoặc xe thể thao, thì được phép thực hiện như sau. Một hình dạng cơ bản của loại này được tạo ra, bao gồm hình chiếu của một hình bình hành và một hình thang đặc trong phối cảnh mong muốn. Các đường nét được trau chuốt trên đó. Trước hết, phần dưới được phác thảo, với các hốc cho bánh xe, và sau đó chính chúng được vẽ, một hình bầu dục nhỏ do đặc thù của hình chiếu. Bây giờ phần dưới của mặt trước được chỉ ra, hơi tròn và có độ vừa vặn thấp, và theo cách tương tự – mặt sau. Đầu xe hơi bo tròn, viền kính, gương chiếu hậu bổ sung, sau đó là một vài cặp đèn pha. Các cạnh của cánh cửa, mui xe, nơi để biển số được chỉ định. Một cánh lướt gió và các chi tiết khác được thêm vào. Hướng dẫn chi tiết từng bước có trên trang này.

  Nhiều chàng trai đang vội vàng học cách vẽ ô tô bằng bút chì để có thể tạo ra những hình ảnh về những chiếc ô tô thật ngầu. Bây giờ chúng ta sẽ xem xét một trong các tùy chọn, hướng dẫn chi tiết cho cái đó. Đầu tiên, một khoảng trống, giống như hình này, được tạo ra, với hai đường vuông góc được vẽ bên trong nó, một trong số đó sẽ biến thành mép dưới của kính chắn gió. Bây giờ nó được vẽ bởi chính nó, sau đó là mép dưới của chiếc xe, phác thảo hình dạng của thân xe, đầu đèn pha, nắp ca-pô, những nơi đặt bánh xe. Nhiều chi tiết được độ thêm: hình vẽ lướt qua thân xe, đèn sương mù, lưới tản nhiệt, lốp có đĩa, lỗ thông hơi, gương, đèn pha. Để biết các mẹo về vị trí của họ, hãy làm theo liên kết đến hướng dẫn.

  Với nhiệm vụ dễ dàng như vẽ một chiếc ô tô kiểu này, không phải ai cũng có thể ứng phó được. Nhưng nó hóa ra là một công việc dễ dàng nếu bạn tìm thấy một hướng dẫn phù hợp. Được phép làm theo các hướng dẫn được đưa ra trong video này … Phiên bản văn bản của hướng dẫn từng bước về quy trình tạo hình ảnh một chiếc xe tương tự của công ty được cung cấp trên trang web này. Trên thực tế, hình ảnh của bất kỳ chiếc xe nào, ngoại trừ xe thể thao, sẽ được sử dụng làm cơ sở cho cảnh sát. Một số đề can sẽ vẫn còn trên cơ thể không phức tạp. Một khối đèn nhấp nháy được vẽ trên nóc xe, song song với các tấm cản. Các sọc bên hông, ký hiệu số 02, dòng chữ cỡ vừa “cảnh sát” bằng bản in trơn được dán trên thân áo.

  Một vấn đề như vậy không phải là dễ dàng, nhưng những điều sau đây sẽ cho phép bạn giải quyết nó thành công. video hướng dẫn … Nó dành cho người lớn tuổi và nếu trẻ mẫu giáo muốn mô tả một chiếc xe cảnh sát, bạn nên rẽ sang hướng khác video … Có ít đường nét phức tạp hơn, hình ảnh có một chút góc cạnh. Để có lời giải chi tiết, kèm theo hình ảnh của từng giai đoạn vẽ, bạn cần truy cập vào đây. Ở đó, việc tạo ra một chiếc xe dịch vụ như vậy được thực hiện từ việc hình thành một mẫu trống đơn giản đến việc vẽ dần các đường viền, bổ sung các yếu tố nhỏ.

  Xe đua màu đỏ trên đường đua

  Điều thú vị nhất sẽ là tìm ra cách vẽ một chiếc xe đua theo từng giai đoạn trực tiếp trong khi lái xe. Chiếc xe sẽ chạy dọc đường đua với tốc độ lớn để là người đầu tiên cán đích và mang về chiến thắng xứng đáng cho tay đua.

  Đầu tiên, chúng ta hãy phác thảo hình dạng chung của cơ thể. Nó sẽ thấp, rộng, sắp xếp hợp lý nhất có thể.

  Đó là tất cả – bức tranh đã hoàn toàn sẵn sàng.

  Xe đua – Kết hợp giữa sự êm ái và sức mạnh

  Những chiếc xe đua không phải lúc nào cũng giống tàu của người ngoài hành tinh – thường thì thiết kế của chúng khá quen thuộc, và chỉ sự tinh giản của hình dạng và sự hiện diện của một chiếc cánh cho thấy chúng ta có một thiết bị siêu nhanh. Vì vậy, chúng ta hãy học cách vẽ một chiếc xe đua bằng bút chì.

  Bước đầu mô tả hình dáng chung của xe và bánh xe. Tất cả các đường nên rất mịn không có góc sắc nét.

  Cho những người mới bắt đầu

  Nếu bạn yêu thích xe đua nhưng mới bắt đầu học mỹ thuật, thì việc học vẽ xe đua cho người mới bắt đầu là điều hoàn toàn có thể. Các hình dạng đơn giản và mô tả chi tiết từng giai đoạn vẽ sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo ra một bức phác thảo hoặc bức vẽ dễ thương.

  Đầu tiên, vẽ hai bánh xe lớn và phía trước của mui xe. Chúng ta sẽ vẽ ngay lập tức bằng bút dạ, không cần phác thảo sơ bộ bằng bút chì. Nếu bạn nghi ngờ khả năng của mình, trước tiên bạn có thể phác thảo bằng bút chì, sau đó vẽ các đường thẳng.

  Chỉ có vậy thôi, nhưng nếu muốn, bạn có thể sơn xe bằng một màu sáng nào đó – như vậy bức tranh trông sẽ thú vị hơn nhiều.

  Những chiếc ô tô vui nhộn – cùng bé vẽ

  Nếu con trai hoặc con gái của bạn thích đua xe, ô tô và nhiều cơ chế khác nhau, thì sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để học cách vẽ một chiếc ô tô đua cho trẻ em. Đứa trẻ chắc chắn sẽ thích nó, đặc biệt là nếu bạn mua trước bút chì màu, bút dạ hoặc sơn màu sáng. Hoặc, ví dụ, với bút sáp màu hoặc bút màu.

  Đầu tiên, chúng tôi sẽ khắc họa phần dưới của xe và hai bánh xe khá lớn với các nan.

  Vậy là xong, bản vẽ đã hoàn toàn sẵn sàng. Đừng quên khen ngợi nghệ sĩ nhỏ của bạn và treo kiệt tác của anh ấy trong phòng trẻ.

  Ngành công nghiệp xe hơi hiện đại gây bất ngờ và làm hài lòng người hâm mộ xe hơi với vô số mẫu mã đa dạng, điều mà chỉ vài năm trước đây rất khó tưởng tượng, và theo đó, có nhiều cơ hội hơn cho những bức ảnh nghệ thuật. Nhưng để hiện thực hóa sự thôi thúc sáng tạo này và vẽ một chiếc ô tô, bạn cần biết một số tinh tế.

  Những gì được yêu cầu

  Ngoài sự kiên nhẫn và kiên trì, để tạo ra một bức vẽ ô tô, bạn sẽ cần:

  Thủ thuật hữu ích

  Phải làm gì nếu bạn thực sự muốn vẽ, nhưng bạn không có đủ kỹ năng?

  Bạn có thể sử dụng một số mẹo cho phép bạn tìm ra sự thỏa hiệp giữa mong muốn và khả năng.

  Sự nổi tiếng của xe Lada Priora có thể được giải thích rất đơn giản: giá tốt, chất lượng tương đối tốt, nhưng đề phòng trường hợp bất trắc trên đường thì cũng không quá tệ. Vì vậy, đối với những người trẻ mới nhận bằng, một chiếc xe như vậy là một lựa chọn tuyệt vời. Vì vậy, thanh thiếu niên rất vui khi hiện thực hóa ước mơ của họ bằng đồ họa, cụ thể là họ vẽ Priora BPAN.

  Nó là thú vị. Chữ viết tắt BPAN là viết tắt của No Landing Auto No và biểu thị cộng đồng những người lái xe ô tô thích những chiếc xe có hệ thống treo được sửa đổi theo hướng giảm khoảng sáng gầm xe.

  Hướng dẫn:

  1. Chúng tôi bắt đầu với các bản phác thảo của chiếc xe, tức là, chúng tôi vẽ hai đường thẳng song song – trên và dưới.

   Chúng tôi bắt đầu vẽ bằng cách vẽ các đường phụ trợ

  2. Vẽ hai đường cong ở hai bên giữa các đoạn này.
  3. Lấy cánh trái, làm cho đường viền của nó hơi cong về bên trái.
  4. Dưới nó là vòm cho bánh trước. Để làm cho đường vòm đồ sộ hơn, chúng tôi làm cho nó gấp đôi.

   Đối với thể tích của vòm, chúng tôi làm cho đường thẳng của nó gấp đôi

  5. Chúng tôi vẽ các phần giữa và bên của chiếc xe.

   Làm cho đường cửa cong

  6. Nhiệm vụ tiếp theo là hiển thị cửa sau và chắn bùn. Chúng tôi vẽ một đường song song với phần dưới của cơ thể.
  7. Chúng tôi cho thấy vòm dưới bánh xe.
  8. Chúng tôi phác thảo đường nét của cản sau.

   Vẽ các đường của cản, vòm cho bánh sau và phần dưới của thân xe

  9. Chúng tôi tiến lên mái nhà. Chúng tôi tạo hai hình vuông góc của cửa sổ phía trước và giữa. Chúng tôi vẽ một cửa sổ phía sau dốc với một đường thẳng.

   Kính chắn gió và đường mái phải nhẵn

  10. Chúng tôi vẽ phần sau của thân xe: thân xe với một hình tròn nhỏ và một hình bầu dục – đèn pha LED.
  11. Ở dưới cùng, thêm một biển số xe.
  12. Chúng tôi đang thực hiện hình ảnh của cản sau. Hiển thị phần tử phản chiếu bằng một hình chữ nhật nhỏ.

   Chúng tôi hoàn thành bản vẽ bằng cách vẽ chi tiết cản sau

  13. Dưới vòm, vẽ hình bán nguyệt – bánh xe với đường đôi. Vẽ độ dày của bánh xe bằng bút chì mềm.
  14. Chúng tôi vẽ một vài nét ở trung tâm và trên vỏ xe, và giữa những đường này, chúng tôi hiển thị các đĩa Lada được đóng dấu thành các vòng tròn nhỏ.
  15. Chúng tôi xóa các đường phụ, vẽ đường viền và nếu muốn, sơn xe bằng bút chì, bút dạ hoặc sơn.

   Bạn có thể tô màu bản vẽ bằng bút chì đơn giản.

  Video: cách vẽ Prioru BPAN, bắt đầu với kính chắn gió

  Video: cách vẽ Priora chuyên nghiệp

  Chúng tôi vẽ một chiếc xe đua theo từng giai đoạn

  Bạn khó có thể tìm thấy một người yêu xe hơi thờ ơ với những chiếc xe đua. Tốc độ, tính cơ động và vẻ đẹp là những gì khiến xe đua trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc vẽ nên công việc này của ngành ô tô không dễ dàng như vậy.

  Hướng dẫn:

  1. Quy tắc cơ bản cho hình ảnh một chiếc xe đua là bắt đầu bằng cách chuyển bản phác thảo đơn giản nhất trên giấy. Trong trường hợp này, chúng tôi bắt đầu bằng cách vẽ một cơ thể dài.

   Bắt đầu vẽ với các đường xây dựng

  2. Để thêm âm lượng, hãy thêm phần trên – ghế của người lái và hành khách. Ở mép ngoài, trên cơ sở đường kẻ song song với mép ngoài, ta dựng khung của cabin.

   Để thêm khối lượng, hãy vẽ các đường mái và khung nội thất

  3. Hãy xuống dưới cùng. Chúng tôi vẽ đường dưới cùng, tạo rãnh cho bánh xe.

   Vẽ các hốc cho bánh xe, làm tròn đường của cản sau

  4. Do xe nằm nghiêng nên bánh xe được làm hình bầu dục.

   Do góc máy nên bánh xe không được tròn.

  5. Chúng tôi làm cho phần dưới của chiếc xe bị cong.

   Để có hình dạng chính xác, hãy làm tròn mặt trước của vỏ

  6. Hãy lên đỉnh. Thêm một chiếc gương bên và làm mềm các đường nét ban đầu bằng các nét mềm mại.

   Làm mềm các đường trên cùng, sơn gương bên

  7. Thêm hai dòng xe bên hông và phía sau.

   Thêm các đường bên cạnh và phía sau

  8. Chúng tôi xóa các dòng thừa, làm việc trên các chi tiết. Bắt đầu với các đường phía trước, thêm đèn pha.

   Loại bỏ các đường không cần thiết, vẽ đèn pha

  9. Vẽ một đường ở dưới cùng, cũng như một hình chữ nhật cho số.

   Hoàn thiện biển số, chi tiết từng đường nét của xe

  10. Thêm một số đường vào kính của xe, cũng như đường của cửa.

   Chúng tôi hoàn thành bức tranh bằng cách vẽ các cánh cửa và các chi tiết của phần đầu xe

  Video: hai chiếc xe đua được vẽ trên các ô của một tờ sổ tay

  Cách vẽ xe cứu hỏa

  Xe chữa cháy hiện đại có sự khác biệt đáng kể so với những chiếc xe xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1904. Những chiếc xe cũ có thể chứa 10 người và thực tế không có gì từ các thiết bị chữa cháy. Nhưng mẫu hiện đại rộng rãi nên có đủ trang thiết bị để dập lửa.

  Hướng dẫn:

  1. Chúng tôi vẽ ba đường ngang song song, chúng tôi chia đôi cho một dọc.

   Đối với xe cứu hỏa, bạn cần làm bốn đường phụ

  2. Trong một phần, chúng tôi vẽ buồng lái, bắt đầu từ phần trên, và sau đó hoàn thiện với gần một nửa phần nhô ra bên dưới.
  3. Ở cạnh dưới, chúng tôi tạo một hốc cho bánh xe.
  4. Thân xe được mô tả dưới dạng hình chữ nhật, có các hốc cho bánh xe dọc theo cạnh dưới. Chiều cao cơ thể – một nửa chiều cao của xe taxi.

   Chúng tôi bắt đầu vẽ từ ca-bin và các đường viền của cơ thể

  5. Chúng tôi vẽ các bánh xe.
  6. Chúng tôi đánh dấu hai cánh cửa ở phía bên phải của cabin.
  7. Chúng tôi hoàn thành việc vẽ cầu thang trên cơ thể.

   Trong bánh xe, đừng quên vẽ các đĩa, có thể dùng thước để vẽ các bậc thang

  8. Thêm đèn pha, cũng như vòi chữa cháy cuộn được gắn bên cạnh.

   Chúng tôi bổ sung bản vẽ với vòi chữa cháy và dòng chữ 01

  9. Bản vẽ đã sẵn sàng, bạn có thể tô màu nếu muốn.

   Chiếc xe có thể được sơn bằng bút chì đơn giản, nhưng nếu bạn sử dụng sơn, bút dạ hoặc bút chì màu, thì sắc thái chính sẽ là đỏ và trắng.

  Cách tiếp theo để vẽ một chiếc xe thiết bị đặc biệt sẽ thú vị ngay cả đối với những người không giỏi vẽ.

  Hướng dẫn:

  1. Vẽ một hình chữ nhật và chia đôi theo chiều dọc.

   Phần đế của chiếc máy này sẽ là một hình chữ nhật được chia đôi theo chiều dọc

  2. Vẽ bên trái buồng lái, vẽ đường đôi để vẽ cửa sổ, vẽ tay cầm.

   Ở phía bên trái, chúng tôi vẽ một cabin với hai hàng cửa sổ.

  3. Chúng tôi làm cửa sổ trên cơ thể. Để làm điều này, chúng tôi tạo đường viền dưới ngay trên cuối cửa sổ buồng lái.

   Chúng tôi vẽ các cửa sổ trên cơ thể

  4. Thêm một vòi chữa cháy cuộn lại và bể chứa ở trên.

   Chúng tôi hoàn thành việc vẽ một chiếc xe tăng và một vòi cứu hỏa cuộn lại trên thân

  5. Vẽ các bánh xe, làm cho các đường gấp đôi.

   Vẽ bánh xe

  6. Chúng tôi lắp một đèn hiệu nhấp nháy trên nóc xe taxi.

   Hoàn thiện đèn hiệu nhấp nháy, chi tiết hàng tồn kho

  7. Chúng tôi hoàn thành việc vẽ các chi tiết của thiết kế xe đặc biệt (ví dụ, các dụng cụ để dập lửa, được gắn vào bức tường bên ngoài của hình chữ nhật dưới).
  8. Chúng tôi xóa các đường viền và vẽ các đường chính bằng bút chì mềm hoặc bút dạ.

   Chiếc xe có thể được sơn hoặc để lại trong các biến thể với đường viền di chuột

  Video: Cách một đứa trẻ hơn 3 tuổi vẽ xe cứu hỏa bằng bút dạ

  Cách vẽ xe cảnh sát

  Mô tả một chiếc xe cảnh sát không phải là dễ dàng. Để đơn giản hóa quá trình vẽ, nên bắt đầu với các yếu tố phụ trợ. Ngoài ra, để vẽ này chúng ta cần có compa.

  Hướng dẫn:

  1. Vẽ hai hình chữ nhật ở giữa trang tính, nối với nhau bằng một đường ngang chung. Chúng tôi sẽ vẽ trong ranh giới của hình dạng này.

   Bắt đầu vẽ với hai hình chữ nhật

  2. Hình chữ nhật phía trên là thùng xe. Hiển thị hình dạng của nó bằng một vòng cung.

   Thể hiện hình dạng cơ thể theo hình vòng cung

  3. Thêm phần đầu xe – mui xe.

   Vẽ đường mui xe

  4. Chúng tôi kết nối thân xe và mui xe bằng một đường nét mềm mại. Xóa các đường phụ của hình chữ nhật trong khu vực này.

   Chúng tôi kết nối thân và mui xe bằng một đường trơn

  5. Chúng tôi đưa ra hình dạng. Chúng tôi đại diện cho các lỗ cho bánh xe, và đường phân chia các hình chữ nhật, chúng tôi biến thành một đường “tách” phần trên với phần dưới của chiếc xe.

   Hơi nghiêng đường trước và vẽ các hốc cho bánh xe

  6. Thêm một đường cho thùng xe, hệ thống treo sau, cũng như một đường ngăn cách kính chắn gió với thùng xe, và hai đường dọc cho cửa trước.

   Thêm đường viền thân và cửa trước, đồng thời tách mui xe khỏi kính chắn gió

  7. Xóa tất cả các dòng không cần thiết bằng công cụ tẩy, chỉ để lại đường viền của chính máy.

   Loại bỏ các đường phụ

  8. Chúng tôi tạo ra bánh xe với sự trợ giúp của la bàn.

   Cách vẽ bánh xe bằng compa

  9. Vẽ các đường của khung cửa sổ, sử dụng thước kẻ nếu cần.

   Để hiển thị các cửa sổ, hãy sử dụng thước kẻ nếu cần

  10. Chúng tôi bổ sung các bánh xe với các vòng tròn cho đĩa.

   Chúng tôi chỉ đạo các đường viền và sơn nếu muốn

  Video: cách vẽ xe cảnh sát mà không cần đường phụ

  Thư viện ảnh: vẽ một chiếc Bugatti Veyron

  Chúng tôi bắt đầu bản vẽ từ hình cơ sở Chúng tôi vẽ các đường viền của siêu xe, cũng như cản, bộ phụ kiện bên thân, vòm bánh xe và mui xe. cửa hút gió trước, sau đó đến đèn pha, gương chiếu hậu, nắp bình xăng, độ pô Kết thúc đĩa và tấm bảo vệ trên mâm, bỏ đường phụ Hướng các đường của xe

  Thư viện ảnh: cách vẽ một chiếc xe mui trần

  Chúng tôi bắt đầu bằng cách phác thảo đường viền: phần trên là hình bầu dục và phần dưới bao gồm các đường thẳng có các góc nghiêng khác nhau Kiểm tra các góc nghiêng Vẽ cản trước, chắn bùn bên phải và giếng cho bánh xe Vẽ kính chắn gió, gương chiếu hậu bên hành khách và nội thất ca bin Thêm đèn sương mù và hơn thế nữa Chúng tôi vẽ chi tiết mui xe, kính chắn gió Chúng tôi vẽ cửa hông từ phía hành khách, các đường viền của cản sau, nội thất ô tô và ghế ngồi cho hành khách, sau đó chúng tôi vẽ mui xếp của xe Vẽ bánh xe Vẽ các đĩa trên bánh xe, chú ý đến độ đối xứng của các nan, bỏ các đường phụ Vẽ các đường viền và sơn xe theo ý muốn

  Vẽ xe bằng sơn

  Nếu bạn định vẽ bức tranh bằng sơn, thì tốt hơn nên lấy một tờ giấy màu nước – như vậy các nét vẽ sẽ mượt mà và đẹp hơn. Nếu không, các khuyến nghị để vẽ bằng sơn sẽ như sau:

  • chỉ cần tô màu các đường viền sau khi đã hoàn thành xong phần đế bút chì;
  • trước khi sơn, hãy lau tất cả các đường phụ trợ – chúng sẽ cản trở;
  • nếu, ngoài chiếc xe, còn có các yếu tố khác trong bản vẽ, thì tốt hơn là nên bắt đầu với các chi tiết lớn của môi trường (đường, cây cối bên đường), nhưng tốt nhất là để lại những đối tượng trong nền sau cùng.

  Nó là thú vị. Mô hình ô tô đồ chơi có thể được vẽ mà không cần phác thảo bằng bút chì, tức là ngay lập tức bằng sơn. Và sẽ thuận tiện hơn khi làm điều này với bột màu, vì màu sắc được bão hòa và các đường viền không bị mờ, như trong màu nước.

  Giáo dục ngữ văn cao hơn, 11 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh và tiếng Nga, tình yêu dành cho trẻ em và cái nhìn khách quan về hiện tại là những mấu chốt trong cuộc đời 31 năm của tôi. Phẩm chất mạnh mẽ: tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi cái mới và hoàn thiện bản thân.

  Hướng dẫn này dành cho những người đã quen với cách vẽ và các khái niệm như bố cục, phối cảnh, bóng đổ, v.v. Ở đây, các sắc thái của việc vẽ một chiếc ô tô bằng bút chì màu nước theo cách khô và bằng bút chì thông thường được xem xét.

  Trước khi bắt đầu bài học, chúng ta hãy tự đặt một câu hỏi – tại sao chúng ta cần vẽ một chiếc ô tô, nếu chẳng hạn, nó có thể được chụp ảnh? Vâng, thứ nhất, nhiếp ảnh là một loại hình nghệ thuật riêng biệt, thứ hai, chiếc xe mà bạn định vẽ là một phần trong trí tưởng tượng của bạn và thứ ba, hình ảnh được vẽ cho phép bạn truyền tải chính xác hơn các chi tiết, đặc điểm ánh sáng, tập trung vào màu sắc, v.v. và cuối cùng, bạn chỉ thích vẽ.

  Cách vẽ một chiếc ô tô bằng bút chì màu nước

  Vì vậy, đã quyết định, chúng ta hãy bắt tay vào kinh doanh. Những vật liệu chúng ta sẽ cần:

  • bút chì màu nước;
  • collet bút chì với chì màu;
  • bút chì đơn giản (than chì);
  • giấy Whatman dày, khổ A3 hoặc lớn hơn;
  • tẩy mềm;
  • vải nhám hạt mịn để mài chì màu.

  Ghi chú. Hướng dẫn vẽ một chiếc ô tô màu đen và trắng ở phần sau của bài viết này. Thực ra, dù bạn có ảnh xe từ nguồn nào – ảnh chụp từ thiên nhiên, theo ý tưởng, cái chính là để có được hình vẽ chân thực, kim loại phải giống kim loại, kính trên thủy tinh, v.v.

  Chúng ta hãy xem xét một số tính năng của lớp phủ màu với bút chì màu nước.

  1. Khi hai màu được trộn để có được màu thứ ba, một bóng tối sẽ chồng lên một màu sáng.
  2. Độ rõ của các vật thể được thực hiện bằng cách dùng một đầu bút chì kẹp được mài sắc nét dọc theo cạnh.
  3. Bóng đổ được làm từ nhiều màu tốt hơn là từ một màu đen. Bóng hỗn hợp như vậy còn được gọi là “bóng sống”.

  Giai đoạn vẽ

  1. Đến xem xe trực tiếp. Để bắt đầu, chúng tôi tạo hình ảnh của chiếc xe theo các đường viền bằng bút chì than chì đơn giản. Bản vẽ đường viền cuối cùng không được chứa các đường dày, vì chúng ta sẽ phủ màu và than chì có thể hiển thị qua các tông màu sáng.

  Nói chung, các đường càng mỏng và nhạt màu càng tốt. Trong quá trình làm việc, một số dòng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Đối với các bản vẽ đường viền, bút chì tự động có độ dày chì 0,5 mm và độ mềm “B” được sử dụng.

  2. Hãy bắt đầu tô màu. Nếu bạn thuận tay phải, hãy bắt đầu tô từ mép bên trái, nếu bạn thuận tay trái – từ bên phải. Điều này là để không làm nhòe bản vẽ. Bạn cũng có thể đặt tờ giấy A5 dưới cánh tay của mình để không để lại các bản in trên giấy whatman.

  Một số nghệ sĩ, áp dụng màu sắc, vẽ lên toàn bộ bản vẽ cùng một lúc, từng lớp một để tinh chỉnh hình ảnh. Tôi làm theo cách khác: Tôi chọn một số vùng của hình ảnh hoặc yếu tố và ghi nhớ nó, sau đó chuyển sang phần tiếp theo. Nhưng bạn có thể làm như bạn muốn.

  2. Làm trắng các vùng chuyển màu mịn bằng bút chì trắng, trong một số trường hợp, để tạo sự chuyển màu, có thể dùng bông gòn xoa các màu liền kề. Nói chung, tôi khuyên bạn nên tô bóng bản vẽ bằng bút chì trắng để có màu mịn hơn. Cố gắng không làm mờ vết thâm khi làm việc với các màu đậm, vì chúng không xóa được bằng tẩy. Một số điểm có thể được sửa chữa bằng bút chì trắng. Các khu vực nhiều lớp có thể được cạo bằng máy cắt cùn.

  3. Khi vẽ, hãy thường xuyên đánh giá tác phẩm của mình từ xa, để kịp thời phát hiện và sửa chữa những sai sót có thể xảy ra. Tôi thu hút sự chú ý của bạn rằng để có được một kết quả tốt, khi làm việc với bút chì màu nước, bạn cần thể hiện sự siêng năng và kiên nhẫn. Theo thời gian, bạn sẽ phát triển kỹ thuật vẽ của riêng mình. Khi kết thúc công việc, sử dụng tẩy để loại bỏ bụi bẩn xung quanh thiết kế, nếu có.

  4. Và tất nhiên, hãy ký vào chữ ký của bạn!

  1. Vì vậy, đối với một bản vẽ theo từng giai đoạn của một chiếc ô tô, chúng ta cần bắt đầu với các bánh xe. Vẽ một đường cho chính bạn, đó sẽ là đường chính. Vẽ hai vòng tròn và đĩa cho chúng. Bạn có thể sử dụng thước cong hoặc compa nếu cảm thấy khó vẽ đường tròn. Bạn cần phải vẽ bằng bút chì mềm thông thường, vẽ các nét mỏng để có thể dễ dàng xóa chúng.

  Đầu tiên chúng ta cần phác thảo một hình chữ nhật thuôn dài. Đây sẽ là phần thân chính của xe.

  Bước 2

  Vẽ một hình thang bên phải của hình chữ nhật. Sử dụng các vòng tròn để vẽ hình dạng của các bánh xe.

  Bước 3

  Với sự trợ giúp của nửa vòng, hãy mô tả các vòm bánh xe. Ở phía bên trái của hình chữ nhật, phác thảo phần mui xe. Làm tròn một chút đỉnh của hình thang. Vẽ mặt sau của chiếc xe.

  Bước 4

  Ở mặt trước của xe, phác thảo đèn pha và lưới tản nhiệt. Sau đó, kính chắn gió và cửa sổ phía sau, cũng như kính trên cửa ra vào. Vẽ các tấm bên giữa các bánh xe.

  Bước 5

  Chúng tôi tiếp tục vẽ. Xóa các đường phác thảo của giai đoạn đầu tiên và chuyển sang bước tiếp theo.

  Bước 6

  Sử dụng các đường nét đơn giản phác thảo các cửa ra vào và đường viền của mui xe. Thêm đèn báo rẽ, gương chiếu hậu hai bên và đèn hậu như hình.

  Bước 7

  Chúng ta đã đến bước cuối cùng của bài học. Vẽ tay nắm cửa và bánh xe. Có một lưu ý là có một số lượng lớn các loại vành xe khác nhau cho bánh xe và bạn có thể vẽ bất kỳ theo ý mình.

  Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn có thêm hướng dẫn vẽ ô tô. Đọc tiếp và tìm hiểu cách vẽ nhiều loại ô tô từ mọi góc độ!

  Cách vẽ một chiếc xe thể thao từng bước

  Ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một chiếc xe thể thao từng bước.

  Bước 1

  Hãy bắt đầu với các đường cơ sở. Vì chúng ta đang vẽ một chiếc xe thể thao và lấy Lamborghini làm ví dụ, chúng ta cần sử dụng rất nhiều đường thẳng và góc sắc nét. Sử dụng các đường nét nhẹ để phác thảo “cơ thể” của chiếc xe thể thao của chúng tôi.

  Bước 2

  Bây giờ chúng ta hãy thêm một số chi tiết cơ bản. Ở mặt trước của chiếc xe, hãy phác thảo các hình đa giác dài cho đèn pha. Thêm các đường mạng ngay bên dưới. Vẽ bánh xe ở dưới cùng của chiếc xe thể thao và cửa sổ bên hông.

  Bước 3

  Các đường nét chính của chiếc xe thể thao đã sẵn sàng và bây giờ chúng ta bắt đầu làm việc với các chi tiết. Chúng tôi sử dụng các đường thẳng, phong phú và sạch sẽ và vẽ đèn pha.

  Bước 4

  Chúng ta hãy đi xuống một chút và vẽ cản và các đường của lưới tản nhiệt.

  Bước 5

  Bây giờ cao hơn một chút, vẽ các đường của mui xe. Chúng tôi cũng cần vẽ logo xe thể thao của chúng tôi ở trung tâm của mui xe.

  Bước 6

  Chúng tôi thậm chí còn tăng cao hơn và vẽ mái nhà và bia của chiếc xe. Vì đây là một chiếc xe thể thao nên mui xe phải rất thấp và dốc.

  Bước 7

  Vẽ cửa sổ bên và gương chiếu xa. Một đặc điểm khác biệt của xe thể thao là cửa sổ bên hẹp.

  Bước 8

  Thêm các đường nét của cửa và tay nắm cửa, cũng là vẽ mặt sau của xe, khe hút gió cạnh bánh xe.

  Bước 9

  Bước khó nhất là vẽ bánh xe và vòm bánh xe. Các đường nét phải tròn và mịn. Cần nhớ rằng không giống như những chiếc ô tô thông thường, những chiếc xe thể thao có bánh lớn và rộng.

  Bước 10

  Chúng ta đã đến công đoạn cuối cùng, cụ thể là chúng ta cần vẽ vành xe. Chúng tôi đã chọn loại đĩa này, nhưng bạn có thể chọn của riêng bạn.

  Cách vẽ một chiếc BMW

  Ở đây chúng tôi sẽ vẽ một chiếc xe BMW 7 từng bước!

  BMW là thương hiệu xe được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và là một trong những thương hiệu xe được nhiều người yêu thích trong nhiều năm qua. Thương hiệu này luôn cạnh tranh với một công ty ô tô khác của Đức – Mercedes-Benz.

  Bước 1

  Đầu tiên phác thảo các đường nét chính của BMW như trong ví dụ. Nhấn nhẹ vào bút chì để có đường nét mềm mại. Hãy nhớ rằng, các dòng không cần phải hoàn toàn giống nhau.

  Bước 2

  Ở phần đầu xe, phác họa đèn pha kéo dài và lưới tản nhiệt BMW trứ danh. Sau đó, mô tả vòm bánh xe, bản thân bánh xe, cửa và kính. Các đường nét cũng phải rất nhẹ.

  Bước 3

  Bây giờ, hãy cẩn thận vẽ đèn pha và lưới tản nhiệt. Như bạn đã biết, lưới tản nhiệt BMW được chia làm hai và giống như lỗ mũi.

  Bước 4

  Sử dụng một đường dài và cong để vẽ mui xe. Sau đó, cản, đèn sương mù và biển số. Đừng quên xóa tất cả các đường bắt đầu mà chúng ta đã vẽ ở bước 1 và 2.

  Bước 5

  Vẽ vòm của bánh xe bằng cách sử dụng một bánh xe bán bầu dục và một hình bầu dục. Bên trong bánh xe, thêm một vành có hình bầu dục khác.

  Bước 6

  Phác thảo nóc xe. Cố gắng giữ cho đường truyền sạch sẽ và trơn tru. Chia các cửa sổ như trong ví dụ và vẽ gương chiếu hậu.

  Bước 7

  Vẽ xong cánh cửa và tay nắm cửa. Vẽ đáy xe và khuôn đúc. Vẽ phần thân của chiếc BMW và bánh sau, giống như chúng tôi đã vẽ phía trước.

  Bước 8

  Chỉ còn một bước cuối cùng để hoàn thành bản vẽ chiếc BMW của chúng ta. Bạn cần sơn hoàn thiện mâm xe (có thể sử dụng bất kỳ hình dạng đĩa nào), thêm các chi tiết và đường nét bên trong lưới tản nhiệt.

  Cách vẽ một chiếc Range Rover

  Và trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một chiếc Range Rover.

  Như bạn đã biết, Range Rover là một chiếc SUV cỡ lớn, sang trọng và dẫn động bốn bánh. Nó được sản xuất bởi công ty Land Rover của Anh và là mẫu xe chủ lực của công ty.

  Bước 1

  Trước hết, chúng tôi sẽ vẽ một bản phác thảo về “cơ thể” của chiếc xe của chúng tôi, trực quan đây là hai phần – trên và dưới. Xin lưu ý rằng nhiều đường thẳng sẽ được sử dụng để vẽ Range Rover trong hướng dẫn này /

  Bước 2

  Bây giờ, sử dụng các đường thẳng, phác thảo lưới tản nhiệt và phần đầu xe. Tiếp theo, vẽ bánh xe, vòm và gương xa.

  Bước 3

  Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ bắt đầu sử dụng các dòng rõ ràng. Sử dụng các đường thẳng vẽ đèn pha và lưới tản nhiệt nằm giữa đèn pha.

  Bước 4

  Vẽ mui xe bằng một đường thẳng và rõ ràng. Sau đó, chúng tôi thêm cản, thêm lưới tản nhiệt và đèn sương mù.

  Bước 5

  Chuyển sang đầu xe Range Rover của chúng tôi. Cũng sẽ có nhiều đường thẳng mà chúng tôi sẽ vẽ mái và cửa sổ của chiếc SUV của chúng tôi. Ở giai đoạn tương tự, chúng tôi sẽ vẽ một tấm gương.

  Bước 6

  Tiếp tục các đường của các cửa sổ bên cạnh, vẽ các cửa ra vào. Theo các đường của mái nhà, chúng tôi vẽ phần sau của chiếc xe. Tiếp theo, bổ sung thêm đèn hậu và tay nắm cửa.

  Bước 7

  Chúng tôi chuyển sang bánh xe. Nhưng trước tiên chúng ta sẽ vẽ các vòm bánh xe, và sau đó sử dụng các đường trơn, chúng ta phác thảo các bánh xe. Chúng phải giống nhau.

  Bước 8

  Và công đoạn cuối cùng, bạn chỉ cần sơn các đĩa là xong. Trong ví dụ của chúng tôi, bạn có thể thấy các đĩa ở dạng năm tia, nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ. Bạn cũng có thể thêm bóng đổ.

  Cách vẽ một chiếc Mercedes-Benz SLC

  Chúng tôi yêu thích những chiếc xe của Mercedes-Benz và chúng tôi biết rằng bạn cũng thích chúng.

  Ở đây chúng tôi muốn tiếp tục vẽ những chiếc xe của thương hiệu này. Như bạn có thể đoán, ở đây chúng tôi đang vẽ một chiếc Mercedes-Benz SLC.

  Bước 1

  Đầu tiên, chúng ta hãy phác thảo “phần thân” của chiếc xe bằng những đường nét nhẹ. Chú ý rằng hôm nay chúng ta đang vẽ một chiếc ô tô không có mui. Vì vậy, bước đầu tiên của hướng dẫn này sẽ khác.

  Bước 2

  Bây giờ chúng tôi thêm các đường cơ sở và các bộ phận cơ thể của Mercedes-Benz SLC của chúng tôi. Trên phần trước, vẽ đèn pha, lưới và cản. Tiếp theo, vẽ bánh xe, gương và ghế ngồi.

  Bước 3

  Từ giai đoạn này, chúng tôi sẽ sử dụng các đường rõ ràng và tối. Sử dụng những đường này, vẽ lưới tản nhiệt và đèn pha. Ở trung tâm của lưới tản nhiệt chúng ta có một logo Mercedes-Benz lớn.

  Bước 4

  Chúng tôi tiếp tục tinh chỉnh mặt trước của Mercedes-Benz SLC. Cần sơn hoàn thiện các đường cản, biển số và mui xe. Bây giờ bạn có thể xóa tất cả các dòng phía trước không cần thiết của máy.

  Bước 5

  Bây giờ chúng ta chuyển sang phần đầu xe. Tiếp tục dòng của mui xe, vẽ kính chắn gió. Tiếp theo, phác thảo những phần có thể nhìn thấy của ghế và gương chiếu hậu.

  Bước 6

  Bây giờ chúng ta cần hoàn thành việc sơn mặt sau của xe. Chúng tôi vẽ cánh cửa và tay nắm cửa. Đừng quên bổ sung thêm một khe hút gió bên hông thùng máy.

  Bước 7

  Bây giờ chúng ta sẽ phải cố gắng, vì chúng ta sẽ có bánh xe và mái vòm. Chúng phải được làm tròn và mịn nhất có thể, như trong ví dụ của chúng tôi.

  Bước 8

  Bây giờ chúng ta sẽ vẽ các đĩa. Xin lưu ý rằng chúng tôi đã vẽ vành xe Mercedes-Benz cổ điển, nhưng tất nhiên bạn có thể vẽ bất kỳ thiết kế vành nào bạn thích.

  Bước 9

  Sử dụng các đường giao nhau để tạo kết cấu của lưới tản nhiệt. Sau đó, thêm bóng và vùng sáng bằng cách sử dụng cách tạo khối dày đặc như chúng ta đã làm.

  Cách vẽ Tesla Model S

  Cuối cùng, một bài học: làm thế nào để vẽ một chiếc Tesla Model S. Đây có lẽ là chiếc xe tiên tiến nhất trong thời đại của chúng ta.

  Chiếc xe này rất khác với những chiếc xe thời trang như Mercedes-Benz, BMW hay Ferrari – nó là chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới.

  Bước 1

  Ở giai đoạn đầu của các bài học vẽ ô tô, chúng tôi luôn phác thảo những nét chính về chiếc ô tô tương lai của mình. Áp dụng các đường rất mềm và chảy ở giai đoạn này.

  Bước 2

  Đây cũng là một bước rất chuẩn trong tất cả các bài hướng dẫn vẽ ô tô của chúng tôi – chúng tôi vẽ vòm bánh xe bằng các đường cong và bản thân bánh xe bằng hình bầu dục.

  Bước 3

  Vì vậy, đã đến lúc thêm chi tiết. Và, như mọi khi, chúng ta sẽ bắt đầu từ phía trước xe. Đầu tiên vẽ đèn pha và mui xe.

  Bước 4

  Bước 5

  Lên cao hơn một chút và vẽ mái bằng một đường cong mượt mà. Tiếp theo, vẽ các cửa sổ và gương bên.

  Bước 6

  Tiếp tục đường mái và vẽ thân cây. Đi xuống thấp hơn một chút và sơn cửa chiếc Tesla Model C của chúng tôi và mép dưới của chiếc xe. Ở cuối bước này, hãy vẽ một số tay nắm cửa bất thường.

  Bước 7

  Hoàn thiện rất cẩn thận vòm bánh xe và bánh xe bên trong vòm. Xin lưu ý rằng các đường phải trơn tru nhất có thể.

  Bước 8

  Một bước rất đơn giản, trong đó chúng tôi vẽ các vành bánh xe (chúng có thể có bất kỳ hình dạng nào) và thêm bóng bằng cách sử dụng dấu gạch nối.

  Vâng, bài học vẽ của chúng tôi về cách vẽ Tesla Model S đã kết thúc. Chia sẻ điều này và các hướng dẫn khác và theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thử Sức Sáng Tạo Cho Trẻ Bằng Thiết Kế Ô Tô
 • Cách Vẽ Chibi Đơn Giản Bằng Photoshop
 • Cách Vẽ Đồ Thị Của Chuyển Động Thằng Đều Hay, Chi Tiết
 • Khởi Động Cuộc Thi Vẽ ‘chiếc Ôtô Mơ Ước’ Lần Thứ 10​
 • Khởi Động Cuộc Thi Vẽ Tranh Quốc Tế Toyota “chiếc Ô Tô Mơ Ước” Năm 2021
 • Cách Trang Điểm Mũi Cao Lên Tự Nhiên Bằng Cách Đánh Khối Mũi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Bằng Pen Tool Trong Adobe Indesign
 • Bài 5: Thực Hành: Ôn Một Số Mũi Khâu Cơ Bản
 • Ga Congnghe6 Giao An Cong Nghe 6 Doc
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Mũi Tượng
 • Thực Hành Vẽ Mặt Cắt Trong Cad Bằng Lệnh Hatch
 • I – Hướng dẫn chọn cọ đánh sống mũi và khối mũi

  Đây là bước cực kỳ quan trọng, chiếm hơn 40% tỷ lệ thành công của một lớp trang điểm mũi tẹt thành mũi cao hoàn hảo.

  Nếu như bạn chọn nhầm cọ đánh khối mũi và cọ đánh sống mũi sẽ khiến lớp trang điểm lem nhem, không tự nhiên và đạt kết quả không như mong muốn.

  Với thiết kế vót nhọn ở đầu cùng các sợi tổng hợp kép giúp bạn thuận tiện trong đánh và tán phấn khi trang điểm mũi tẹt.

  Phần đầu cọ giúp đánh sống mũi đẹp với phấn sáng, phần nghiêng đánh phấn tối màu. Cọ có thể quẹt cả dạng phấn và kem lỏng.

  Quẹt cọ đánh sống mũi vào phấn trang điểm cho mũi cao hơn rồi tán đều dọc theo sống mũi và các bộ phận đã định trước.

  Đây là cọ tán lớn, dẹt ngang và được làm từ sợi tổng hợp mềm mại. Hình dạng của cọ đánh highlight mũi này giúp bạn dễ dàng tạo và tán những khối phấn tối màu lên mũi.

  Tùy vào từng loại da mà bạn chọn kem lỏng hoặc dạng phấn. Sử dụng đầu cọ quẹt vào phấn tạo khối rồi kẻ theo hướng dẫn ở phần 2 và 3.

  Bạn luôn nhớ hãy đưa cọ hướng lên trên khi tán phấn trang điểm mũi tẹt.

  Cọ được làm từ hàng nghìn sợi tổng hợp mềm mại. Khi bạn quẹt lên mặt thì phần đầu cọ có thể bao phủ được lượng da lớn.

  Cọ có hình vát dài ngắn không đồng đều giúp tán phấn đến những bộ phận khó quẹt nhất như chân cánh mũi.

   Cách sử dụng: Sử dụng cọ chấm vào phấn phủ rồi tán đều lên vùng da mặt.

  Một đầu phình to, một đầu vót nhọn để tán kem ở mọi vùng da trên mặt. Khi sử dụng bạn để mút ẩm rồi mới tán kem.

   Cách sử dụng: Dùng mút tán kem nền và kem tạo khối khi trang điểm mũi cao.

  II – Cách trang điểm mũi cao lên và nhỏ lại với từng dáng mũi

  Ở Việt Nam, những người có khuyết điểm mũi tẹt, to chiếm tỷ lệ tương đối lớn do đặc trưng cấu thành hình thể. Đặc trưng này được chia thành nhiều dạng khác nhau, tương ứng với nó bạn phải có cách đánh highlight mũi riêng cho từng loại.

  • Trang điểm, đánh phấn cho toàn bộ khuôn mặt như bình thường. Lưu ý bạn nên chọn màu phấn nền đậm hơn một chút so với da.
  • Dùng phấn nền đánh từ giữa hai chân mày đến đầu mũi
  • Phủ lên bằng phấn sáng màu để trông tự nhiên hơn.
  • Trước tiên, bạn hãy hoàn thành bước đánh phấn nền cho mặt. Khi chọn phấn nền tốt nhất nên chọn màu đậm hơn da, và đánh đường thẳng từ đầu chân mày xuống 2 bên cánh mũi để tạo sống mũi nhìn thon hơn.

  MŨI THẤP, KHÔNG THẤY SỐNG MŨI CÓ TRANG ĐIỂM ĐƯỢC KHÔNG?

  Hoặc

  Sống mũi thấp, tẹt thêm khuyết điểm đầu mũi ngắn hếch lên trên sẽ có cách makeup kiểu khác để có thể giúp trông dáng mũi thon gọn, cao hơn.

  • Lấy bút chì màu nâu vẽ hai đường thẳng từ đầu lông mày xuống đầu mũi
  • Dùng cọ tán đều ra cho tự nhiên.
  • Sử dụng loại phấn phủ tone màu sáng đánh lên khoảng giữa hai đường thẳng vừa vẽ.
  • Đánh phấn cho hai bên cánh mũi thon gọn. Muốn vậy bạn cần chọn phấn đậm màu hơn da một chút

  III – Cách đánh khối và Highlight đánh sống mũi “chuẩn” nhất

  • Bước 1: Bạn vệ sinh và tẩy da chết cho vùng da mặt, đặc biệt là đầu mũi và cánh mũi hay có nhiều da chết, mụn đầu đen.
  • Bước 2: Thực hiện các bước dưỡng da đầy đủ trước khi tiến hành trang điểm mũi tẹt, to. Bạn tiến hành đầy đủ các bước toner, serum dưỡng ẩm, kem khóa ẩm để bảo vệ da tốt nhất.
  • Bước 3: Để trang điểm mũi cao bạn cần đánh một lớp kem nền mỏng lên toàn bộ khuôn mặt. Đừng đánh dày kem nền ở phần cánh mũi vì nó có thể khiến bạn như một bức tường phấn sau khi trang điểm highlight đánh khối mũi.
  • Bước 4: Sử dụng kem che khuyết điểm cùng tone với da
  • Bước 5: Tạo khối bằng phấn tối màu khi trang điểm mũi tẹt

  – Đối với người có sống mũi to: Bạn đánh phấn như hình 1 và 2 theo bản to. Bạn chỉ để lại phần sống mũi nhỏ xinh như mong muốn, phần nào to thì bạn dùng phấn tối đánh dọc theo như hình 2 để làm mũi nhỏ lại.

  – Đối với người có cánh mũi to thì bạn đánh phấn tối màu đậm ở chân cánh mũi và nhạt dần về đầu mũi.

  – Đối với người có đầu mũi to thì bạn vẽ phấn tối màu tròn viền theo đầu mũi sao cho phần sáng còn lại tương ứng với đầu mũi nhỏ lại mà bạn muốn.

   Bước 6: Hướng dẫn cách đánh highlight sống mũi cao

  – Sống mũi nhỏ thì bạn chỉ đánh phấn sáng to hoặc cân đối với toàn diện mũi

  – Sống mũi to thì bạn đánh phần sáng nhỏ, hẹp để ánh sáng phản chiếu tốt hơn giúp làm mũi cao lên bằng hiệu ứng 3D tự nhiên

  • Bước 7: Dùng cọ trang điểm tương ứng với từng phần tán đều phấn
  • Bước 8: Dùng cọ cỡ lớn phủ thêm một lớp phấn phủ giúp sống mũi cao tự nhiên, lớp trang điểm thêm mượt mà

  Vì người mũi tẹt, nhỏ là người có sống mũi nhỏ gọn, đầu mũi vừa phải, cánh mũi xinh xắn tuy nhiên toàn bộ sống mũi của họ lại bị thấp.

  Thông thường, những người mũi tẹt, nhỏ thường không cần quá để ý đến dáng mũi của mình vì nhìn từ trực diện sẽ không quá để ý đến sống mũi thấp.

  Nếu như bạn vẫn mong muốn trang điểm mũi cao để tạo hiệu ứng 3D tốt hơn thì thực hiện ngay các bước sau đây.

  Tuy nhiên, chúng tôi cần nhắc nhở bạn là mũi tẹt, nhỏ khó trang điểm hơn các trường hợp mũi tẹt, to. Vì vậy bạn nên thử nghiệm nhiều lần trang điểm cho quen tay trước khi chính thức ra ngoài đường.

  Bạn thực hiện theo 3 bước của cách trang điểm mũi tẹt thành mũi cao như ở phần trên (bao gồm các bước rửa mặt, toner, serum, kem dưỡng ẩm, kem nền, kem che khuyết điểm cho mũi)

  Sử dụng phấn đánh mũi cao thấp hơn toner da từ 2 – 3 toner đánh lên 2 bên sống mũi. Bạn chú ý kẻ đường mảnh nhưng tương đối đậm. Sống mũi bạn đã rất nhỏ rồi, nếu bạn kẻ phấn tối màu nét to sẽ khiến mũi bạn nhìn nhỏ hơn bất thường với khuôn mặt.

  Bạn chú ý đánh phấn tạo khối ở 2 phần khóa mắt, chỗ góc mũi trán. Đây là vị trí quan trọng để tạo hiệu ứng mũi cao cho khuôn mặt.

  Một lời khuyên nhỏ cho những bạn mới tập cách trang điểm mũi cao là bạn nên sử dụng thỏi kem tạo khối 2 đầu để kẻ. Những bút kẻ này sẽ giúp bạn trang điểm chuẩn xác những vị trí cần đánh mảnh nhưng đậm màu phấn màu tối.

  Bạn sử dụng phấn sáng màu kẻ dọc sống mũi và vùng chữ T trên lông mày. Có nhiều người đánh sống mũi bằng phấn mắt, nếu bạn không có phấn chuyên dụng bạn có thể thử

  – Nếu sống mũi bạn quá bé, bạn có thể kẻ to đường phấn sáng

  – Nếu mũi bạn cân đối thì bạn nên kẻ đường vừa phải

  Độ rộng của đường phấn sáng phụ thuộc vào độ rộng của sống, còn chiều dài của đường kẻ phấn sáng thì sao?

  – Nếu mũi bạn ngắn thì bạn nên kẻ đường phấn sáng từ vùng chữ T kéo dài hết trụ mũi

  – Nếu mũi bạn dài thì bạn nên kẻ phấn sáng đến đúng phần sống bạn muốn mũi dài đến đó, phần còn lại sẽ kẻ thêm phấn tối màu để tạo hiệu ứng 3D

  Bạn dùng cọ phấn để tán các phần đánh khối trước đó. Tán phấn tối màu trước rồi tán phấn sáng. Phấn tối màu tán từ trên xuống dưới, dọc theo sống mũi. Phấn sáng màu tán từ góc mũi trán đến đầu mũi.

  • Bước 6: Trang điểm kết hợp các phần còn lại của khuôn mặt
  • Bước 7: Phủ một lớp phấn phủ lên toàn mặt để giúp lớp trang điểm tự nhiên hơn

  💥💥💥 Tin tức Kangnam gây chết người khiến cộng đồng xôn xao, ĐỌC NGAY

  III – Cách làm mũi cao không cần mất thời gian trang điểm

  Thực tế, để trang điểm mũi cao cần nhiều thời gian và phải tiến hành tẩy trang cẩn thận mỗi buổi tối khiến nhiều chị em bận rộn cảm thấy bất tiện, khó có thể duy trì thực hiên đều đặn mỗi ngày được.

  Hơn nữa, để thực hiện được các cách trang điểm mũi cao đòi hỏi chị em phải có chút kĩ năng về makeup nên không phải ai cũng phù hợp áp dụng.

  Thay vào đó, hiện nay khi nhu cầu thẩm mỹ tạo mũi cao phổ biến, con người hướng tới những phương pháp làm đẹp tân tiến cho hiệu quả lâu dài.

  Trước: Đầu mũi ngắn, không thấy rõ sống mũi – Sau: Sống cao lộ rõ, đầu mũi kéo dài cân đối

  Trước: Mũi tẹt, thấp – Sau: Mũi cao thẳng đẹp chuẩn góc nghiêng

  Trước: Đầu mũi to, cánh mũi rộng – Sau: Mũi thẳng cao, thon gọn duyên dáng

  • Chỉ cần thực hiện 1 lần, mũi cao nhiều năm
  • Mũi tẹt, thấp, ngắn hếch, không có sống mũi, cánh mũi to, bè … đều thành mũi cao thẳng dễ dàng
  • Tiết kiệm thời gian, không cần lo trang điểm mũi cao mỗi ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Bạn Gái Cách Đánh Highlight Cho Mũi Cao Và Thon Gọn Hơn
 • Bí Quyết Tạo Khối Mũi Cao Thon Gọn Theo Từng Dáng Mũi
 • 3 Cách Trang Điểm Mũi Cao Để Sở Hữu S
 • Skitch: Viết Chữ Lên Hình Ảnh, Chèn Mũi Tên Vào Ảnh Cực Đẹp
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Paint Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao Trong Windows 7 8 10
 • Hướng Dẫn Bạn Gái Cách Đánh Highlight Cho Mũi Cao Và Thon Gọn Hơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trang Điểm Mũi Cao Lên Tự Nhiên Bằng Cách Đánh Khối Mũi
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Bằng Pen Tool Trong Adobe Indesign
 • Bài 5: Thực Hành: Ôn Một Số Mũi Khâu Cơ Bản
 • Ga Congnghe6 Giao An Cong Nghe 6 Doc
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Mũi Tượng
 • Cần gì trước khi bắt đầu?

  Hiển nhiên, để bắt đầu công cuộc “nâng mũi” không qua phẫu thuật này, thứ bạn cần nhất sẽ là hộp phấn highlight. Theo các chuyên gia trang điểm, highlight dạng phấn sẽ dễ sử dụng hơn cả khi bạn muốn trang điểm cho mũi cao, thon gọn.

  Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị sẵn contour, kem che khuyết điểm và kem nền. Những mỹ phẩm trang điểm này sẽ vô cùng cần thiết trong trường hợp bạn cần kết hợp cùng một lớp nền hoàn hảo đấy!

  Bước 1: Highlight phần chữ T

  Dùng cọ để đánh một đường highlight lên vị trí sóng mũi. Lưu ý ở bước này, highlight cần có màu sáng hơn da một tone để tạo cảm giác sóng mũi cao hơn.

  Bước 2: Thu gọn hai bên cánh mũi

  Để đánh highlight cho mũi cao, bạn không chỉ cần đánh ở vị trí sống mũi. Hai bên cánh mũi cũng rất quan trọng khi bạn muốn phần mũi thon gọn, mảnh mai như ý muốn.

  Với bước này, gợi ý lý tưởng nhất là dùng kem màu tối hơn da một tone để đánh vào hai bên cánh mũi. Để tạo cảm giác tự nhiên hơn, dùng kem màu tối này kẻ một đường dài từ phía đuôi chân mày xuống cánh mũi. Sau đó, tiếp tục thêm một lớp phấn phủ để việc đánh khối dễ dàng hơn. Ngoài ra, phấn phủ còn làm nhiệm vụ cố định lớp trang điểm, giúp lớp kem tạo khối này không bị trôi “tuốt tuồn tuột” chỉ sau một thời gian.

  Một số điều cần lưu ý

  Đánh highlight cho mũi cao hơn là thủ thuật trang điểm đơn giản nhất để sở hữu sống mũi cao, thon gọn. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Còn rất nhiều yếu tố để bạn quan tâm khi áp dụng những kiểu trang điểm này.

  Cách đánh highlight còn tùy thuộc vào từng dáng mũi

  Hai bước đánh highlight cho mũi cao mà VeryGirlie đề cập bên trên là rất cơ bản, có thể áp dụng cho mọi dáng mặt và dáng mũi. Nhưng để hiệu quả được nâng lên cao hơn, bạn cần tìm hiểu kỹ về dáng mũi đặc trưng của mình.

  Với dáng mũi dài, một chút contour lên đầu mũi là điều rất cần thiết. Tip nhỏ này giúp phần đầu mũi cân xứng với cả sống mũi hơn, không tạo cảm giác mũi quá dài và mất cân đối với cả gương mặt nữa.

  Khác với dáng mũi dài, dáng mũi ngắn lại khiến phần dưới của gương mặt như bị dài ra. Để “đánh lạc hướng” sự chú ý vào phần dưới này, bạn có thể sử dụng highlight thêm một chút ánh nhũ để tạo sự đặc biệt, nổi bật cho phần mũi ngắn đặc trưng.

  Highlight và contour khác màu

  Sẽ thật kỳ lạ nếu bạn sử dụng highlight và contour đồng đều màu khi trang điểm cho mũi cao. Nguyên nhân cho điều này nằm ở việc hầu như không có làn da nào đều màu hoàn toàn cả. Sẽ có những vùng da sáng, tối và highlight, contour sẽ hỗ trợ điều chỉnh điều này. Bên cạnh đó, sử dụng highlight và contour khác màu giúp việc tạo khối cho sống mũi trở nên rõ rệt, có hiệu quả cao hơn.

  Luôn giữ vùng mũi không bị bóng dầu

  Do đó, hãy luôn giữ cho vùng mũi được khô ráo, kể cả khi bạn không trang điểm đi nữa. Điều này góp một phần không nhỏ trong việc tạo hiệu ứng cho mũi cao, thon gọn hơn nhiều.

  Chọn dáng chân mày phù hợp

  Bạn vẫn còn nhớ đến bước thu gọn sống mũi, bạn cần vẽ một đường contour hoặc chì tối từ đuôi chân mày xuống dưới cánh mũi chứ? Do đó, việc lựa chọn dáng chân mày phù hợp là rất quan trọng.

  Dáng chân mày phù hợp với tổng thể gương mặt sẽ giúp sống mũi được đánh highlight trở nên hài hòa hơn. Ngược lại, một dáng chân mày xấu sẽ khiến sống mũi trở nên “lạc quẻ” ngay lập tức.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Tạo Khối Mũi Cao Thon Gọn Theo Từng Dáng Mũi
 • 3 Cách Trang Điểm Mũi Cao Để Sở Hữu S
 • Skitch: Viết Chữ Lên Hình Ảnh, Chèn Mũi Tên Vào Ảnh Cực Đẹp
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Paint Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao Trong Windows 7 8 10
 • Powerpoint Trong 60 Giây: Hướng Dẫn Tạo Mũi Tên Vòng
 • Cách Vẽ Và Thao Tác Các Mũi Tên Trong Microsoft Powerpoint

  --- Bài mới hơn ---

 • Powerpoint Trong 60 Giây: Hướng Dẫn Tạo Mũi Tên Vòng
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Paint Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao Trong Windows 7 8 10
 • Skitch: Viết Chữ Lên Hình Ảnh, Chèn Mũi Tên Vào Ảnh Cực Đẹp
 • 3 Cách Trang Điểm Mũi Cao Để Sở Hữu S
 • Bí Quyết Tạo Khối Mũi Cao Thon Gọn Theo Từng Dáng Mũi
 • Cho dù bạn cần trỏ đến một hình ảnh hoặc biểu đồ để nhấn mạnh, hiển thị chuyển động hoặc thể hiện quy trình xử lý, thì PowerPoint sẽ hiện ra một loạt các hình dạng mũi tên. Đây là cách sử dụng chúng.

  Vẽ một mũi tên cơ bản trong PowerPoint

  Trước tiên, hãy xem lại các bước về cách vẽ mũi tên cơ bản. Trên tab “Insert”, nhấp vào nút “Shapes”. Trong ô “Lines” trên menu thả xuống, nhấp vào tùy chọn “Line Arrow”.

  Một biểu tượng sẽ hiển thị trên màn hình. Nhấn và giữ nút chuột của bạn, sau đó kéo để vẽ mũi tên. Nhả nút chuột để hoàn thành việc vẽ mũi tên.

  Thay đổi kích cỡ, xoay và thay đổi màu của mũi tên

  Bạn cần thay đổi mũi của mình? Không vấn đề gì. Nếu bạn không thay đổi một điều gì đó, mũi tên của bạn sẽ mặc định là cài đặt bình thường, màu đen và màu sắc là 3/4 pt cho chiều rộng. Nhưng có thể bạn cần một mũi tên màu đỏ dày, ngắn, hoặc một mũi tên màu xanh lá cây dài và nhỏ… Thì bạn có thể thực hiện thay đổi trong nháy mắt.

  Để thay đổi màu của mũi tên, trước tiên, nhấp để chọn mũi tên. Trên tab “Format”, nhấp vào nút “Shape Outline” và sau đó nhấp vào màu bạn chọn.

  Để thay đổi độ to của mũi tên, nhấp vào nút Shape Outline” giống nhau, trỏ tới menu “Weight”, sau đó nhấp vào độ dày bạn muốn.

  Bạn có thể xoay mũi tên bằng cách nhấp và kéo tay cầm ở đầu mũi tên. Đó là tùy chọn hữu ích nhất nếu bạn cần có điểm mũi tên tại một đối tượng cụ thể trong bản trình bày của bạn.

  Để có thêm tùy chọn xoay, hãy nhấp vào lệnh “More Rotation Options”. Trong tùy chọn “Size” trong ô Format Shape, bạn có thể chỉ định xoay chính xác theo độ.

  Sử dụng các mũi tên thẳng, hình khối, Cong…

  Bạn không phải dùng chỉ một mũi tên thẳng. Có rất nhiều loại mũi tên có sẵn bao gồm các mũi tên khối, mũi tên cong và nhiều biểu tượng mũi tên khác. Chúng ta hãy xem.

  Con trỏ của bạn biến thành một biểu tượng crosshair. Nhấp và kéo để vẽ mũi tên đến kích thước bạn muốn và nhả nút chuột để hoàn tất.

  Bạn có thể sử dụng cùng một công cụ định dạng mà chúng ta đã nói trong phần trước để thay đổi màu sắc, đường viền, v.v. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước mũi tên tổng thể.

  Trên tab “Insert”, nhấp vào nút “Shapes”. Trong phần “Lines” của emnu thả xuống, nhấp vào một trong các hình mũi tên cong. Bạn sẽ tìm thấy một với một đầu mũi tên duy nhất, một với hai đầu, và một đường cong đơn giản không có đầu mũi tên.

  Con trỏ của bạn biến thành một biểu tượng crosshair. Nhấp và kéo để vẽ mũi tên. Nhả nút chuột để kết thúc.

  Sau khi vẽ mũi tên cong, bạn có thể thay đổi đường cong bằng cách kéo tay cầm màu vàng ở giữa mũi tên. Ở đây, chúng tôi đã kéo nó ra bên phải để tạo ra một đường cong quét hơn.

  Đối với các tùy chọn mũi tên cong hơn nữa, hãy kiểm tra các mũi tên cong trong phần Block Arrows.

  Và hãy nhớ, giống như với bất kỳ hình dạng nào khác, bạn có thể sử dụng các công cụ định dạng chuẩn để thay đổi màu sắc, đường viền, v.v.

  Cuối cùng, biểu tượng mũi tên kết nối, có góc vương. Đây là những điều tuyệt vời để kết nối các loại hình dạng bạn muốn sử dụng trong sơ đồ hoặc sơ đồ tổ chức.

  Trên tab “Insert”, nhấp vào nút “Shapes”. Trong phần “Lines” của menu thả xuống, chọn một trong các mũi tên như bạn muốn. Như với mũi tên cong, sự khác biệt là bao nhiêu đầu mũi tên bạn muốn.

  Con trỏ của bạn biến thành một biểu tượng crosshair. Nhấp và kéo để vẽ mũi tên. Nhả nút chuột để kết thúc.

  Sau khi vẽ mũi tên , bạn có thể chọn vào điểm màu vàng để thay đổi hình dạng của mũi tên. Sử dụng các chốt màu trắng ở hai đầu để thay đổi độ dài của phần mũi tên đó.

  Nếu bạn thêm mũi tên vào các hình dạng hiện có, việc giữ chúng lại với nhau có thể hữu ích khi bạn cần di chuyển chúng, điều khiển chúng hoặc căn chỉnh chúng trên một trang chiếu. Để giữ các mũi tên và hình dạng được kết nối, bạn có thể thêm chúng lại với nhau. Điều này cũng giúp làm cho mũi tên kết nối các hình dạng trên một cái gì đó giống như một sơ đồ trông liền mạch hơn. Hãy xem cách nó được thực hiện.

  Giả sử chúng ta có hai hình chữ nhật và chúng ta muốn có một mũi tên nối giữa chúng.

  Trên menu Insert”, nhấp vào nút “Shapes” và sau đó chọn mũi tên trình kết nối từ menu thả xuống.

  Di con trỏ qua hình dạng bạn muốn mũi tên đến từ đó và bạn sẽ thấy bốn dấu chấm trên các cạnh của hình dạng chuyển sang màu xám.

  Nhấp vào một trong những chấm tròn màu xám đó và kéo (giữ chuột xuống) để bắt đầu tạo mũi tên. Di chuyển con trỏ của bạn qua hình dạng mà bạn muốn kết nối đầu kia của mũi tên và bạn sẽ thấy các chốt màu xám xuất hiện ở đó. Định vị con trỏ của bạn trên một để chụp mũi tên và sau đó thả nút chuột của bạn.

  Bây giờ bạn đã kết nối hai hình dạng với một mũi tên.

  Với hướng dẫn trên thì từ bây giờ bạn đã có thể tự thiết kế, vẽ các mũi tên trên PowerPoint dễ dàng rồi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Hình Mũi Tên Bằng Gimp
 • Cách Vẽ Mũi Trên Mặt Người Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Mũi Người Bằng Bút Chì Đẹp
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Visio 2010
 • Làm Thế Nào Để Tôi Có Được Mũi Tên Hai Chiều Trong Visio 2013
 • Cách Vẽ Đường Thẳng Trong Excel
 • Cách Vẽ Mũi Trên Mặt Người Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Mũi Người Bằng Bút Chì Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Hình Mũi Tên Bằng Gimp
 • Cách Vẽ Và Thao Tác Các Mũi Tên Trong Microsoft Powerpoint
 • Powerpoint Trong 60 Giây: Hướng Dẫn Tạo Mũi Tên Vòng
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Paint Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao Trong Windows 7 8 10
 • Skitch: Viết Chữ Lên Hình Ảnh, Chèn Mũi Tên Vào Ảnh Cực Đẹp
 • Đỉnh cao của kỹ năng nghệ thuật là hình ảnh của một người. Có lẽ vì cơ thể anh ta quá phức tạp về cấu trúc so với các sinh vật khác. Vẽ ngoại hình của anh ta không dễ. Tất nhiên, đối với hầu hết mọi người, vấn đề là sự chuyển đổi chính xác tỷ lệ cơ thể, cũng như sự đối xứng của bức tranh. Nhưng nếu bạn đi sâu vào chi tiết, khuôn mặt là phần khó nhất trong hình ảnh con người. Họ nói rằng dường như chỉ có chúng ta rằng đầu của con người là đối xứng, trên thực tế, mọi thứ không phải như vậy. Đôi mắt của chúng ta không cùng kích thước. Một lông mày có thể cao hơn một chút so với thứ hai và mũi không đối xứng như vẻ ngoài của nó. Mặc dù rất khó để nhận thấy bằng mắt thường. Để học cách khắc họa khuôn mặt người, những bậc thầy này khuyên bạn nên thực hành công việc của mình trên các yếu tố riêng lẻ. Bài học này sẽ tập trung vào cách vẽ mũi.

  Tầm quan trọng của từng yếu tố

  Người ta tin rằng phần hấp dẫn chính của khuôn mặt là đôi mắt. Nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Cho dù đôi mắt có thể đẹp và biểu cảm như thế nào, một chiếc mũi nhỏ không thấm nước hoặc mũi nhỏ có thể dễ dàng làm hỏng bức tranh tổng thể. Đó là lý do tại sao việc truyền đạt tất cả các tính năng một cách chính xác là rất quan trọng. Dù khuôn mặt nào, đẹp hay không, thiên nhiên đã tạo nên sự hài hòa. Và tất cả các bộ phận của nó phù hợp với nhau. Do đó, nếu bạn đang vẽ từ thiên nhiên, việc truyền đạt tất cả các chi tiết chính xác nhất có thể là vô cùng quan trọng. Và làm thế nào để vẽ một người Mũi mũi vẫn là một điểm quan trọng.

  Kỹ thuật theo giai đoạn

  Thiên nhiên đã tạo ra mỗi người một cách độc đáo và không thể tìm thấy hai người hoàn toàn giống nhau trên toàn Trái đất. Mỗi chúng ta đều là bản gốc. Không thể thiết lập các quy tắc chính xác về cách vẽ mũi của phụ nữ hay đàn ông. Nhưng có một số lời khuyên, tuân thủ theo đó, bạn có thể nhanh chóng học cách khắc họa phần này của khuôn mặt.

  Đầu tiên, vẽ hai đường thẳng vuông góc. Họ sẽ cung cấp hướng dẫn trong quá trình. Đường ngang phải vượt qua đường thẳng đứng ở phần dưới của nó. Đối với những người, trước khi vẽ mũi, quan tâm đến giải phẫu khuôn mặt người, sẽ không có gì bí mật rằng các đặc điểm chính của phần này là cánh và sống mũi. Bắt đầu công việc trực tiếp, cần phải phác thảo các đường viền của các yếu tố này. Hiện tại, chúng ta đang tham gia vào hình ảnh của một chiếc mũi trừu tượng, vì vậy nó phải có hình dạng chính xác và tỷ lệ nghiêm ngặt. Nếu bạn ghi chú chính xác ngay từ đầu, thì công việc tiếp theo sẽ không khó. Chúng tôi theo dõi tất cả các đường trơn của mũi và cho nó hình dạng mong muốn. Khi đường dẫn chính được đặt, xóa tất cả các nét bổ sung bằng cục tẩy. Hãy chuẩn bị rằng vẽ mũi hoàn hảo trong lần thử đầu tiên sẽ thất bại, và bạn sẽ phải xóa và vẽ lại các đường nhiều lần. Thoạt nhìn, mọi thứ đều đơn giản. Nhưng bất kỳ điều nhỏ nhặt nào cũng có thể làm hỏng bức tranh, và chiếc mũi sẽ trở nên quá nhỏ hoặc ngậm nước. Vì vậy, hãy cẩn thận. Để cung cấp cho khối lượng mũi, bạn cần áp dụng bóng. Để làm điều này, sử dụng một cây bút chì mềm. Vì vậy, chúng tôi xác định làm thế nào để vẽ mũi.

  Triệu câu hỏi

  Nhiều người mới bắt đầu tự hỏi khi nói đến hình ảnh của mũi: sau mắt hoặc bằng miệng, hoặc bạn cần phác thảo tất cả các phần của khuôn mặt cùng một lúc, và sau đó định hình trơn tru chúng? Câu trả lời đúng không tồn tại. Nhưng tốt nhất là không nên vẽ nó ở cuối, nếu không nó có khả năng làm biến dạng toàn bộ khuôn mặt. Các chuyên gia khuyên bạn nên vẽ mũi và mắt cùng một lúc. Hơn nữa, bởi vị trí của họ, họ phục vụ như là hướng dẫn cho nhau. Và những sai lầm ở những phần trên khuôn mặt là quá khó để sửa chữa.

  Bây giờ bạn biết không chỉ làm thế nào để vẽ một người mũi mũi, mà còn khi nào. Nhưng chìa khóa để thành công thường là việc sở hữu thông tin và phát triển các kỹ năng.

  Làm thế nào để vẽ mũi anime

  Trong phong cách của anime, có những quy tắc cho hình ảnh của mũi, và không thể nói rằng chúng đơn giản hơn nhiều so với trong bản vẽ thực tế. Về cơ bản, hình dạng của phần này của khuôn mặt có thể chuyển tải độ tuổi hoặc giới tính của nhân vật. Vì vậy, người cao tuổi thường vẽ mũi chi tiết hơn người trẻ tuổi. Chàng trai vẽ hình sắc nét của mình. Và các cô gái có được một chiếc mũi nhỏ gọn gàng. Một vai trò quan trọng, tất nhiên, được chơi bởi bóng tối và nổi bật. Đối với bản vẽ chi tiết sử dụng cùng một loại đường phụ: hai đường vuông góc. Đôi khi chỉ có lỗ mũi được miêu tả. Hãy nhớ rằng nếu một cái gì đó không diễn ra, hãy bắt đầu vẽ bằng các hình dạng hình học và đường thẳng thông thường, sau đó định hình chúng một cách trơn tru. Không cần phải vội vàng và bỏ bê những cú chạm thêm. Ý tưởng rằng họ sẽ làm phiền bạn là sai. Mục tiêu chính của họ là cung cấp cho bạn các điểm tham chiếu cần thiết. Nó giống như viết trên một trang trong hộp hoặc trên một tờ album trống. Có sự khác biệt? Một hộp sẽ cho phép bạn làm cho chữ khắc đều. Vì vậy, các đường phụ trợ được thiết kế sao cho mẫu chính xác.

  Đừng quên áp dụng bóng tối. Họ đưa ra khối lượng và hiện thực cho bức tranh. Ngoài ra, chúng được mô tả trên cơ sở nguồn sáng, và không như họ muốn. Thông thường một mũi phụ nữ được thực hiện một chút đáng chú ý. Và điều đó xảy ra khi họ không rút ra được. Ở các chàng, mũi có đường viền rõ ràng hơn. Và nếu chúng không được vẽ, thì ít nhất một cái bóng được sử dụng. Hãy nhớ rằng hình ảnh của mũi thay đổi theo mỗi lần quay đầu.

  Mũi và nhân vật

  Có một khoa học sinh lý. Cô nghiên cứu các hình thức khác nhau của mũi và mối quan hệ của họ với tính cách của một người. Khoa học này có thể hữu ích cho những người tạo ra các nhân vật của riêng họ, vẽ truyện tranh. Thay đổi hình dạng của mũi cũng có thể đóng vai trò là một chỉ báo cho những cảm xúc nhất định. Thường thì bạn muốn miêu tả một người vui vẻ, nhưng hóa ra một nhân vật tức giận hoặc buồn bã. Do đó, với kiến u200bu200bthức về cách vẽ mũi, sẽ rất tuyệt nếu thêm một số thông tin về biểu cảm khuôn mặt, sinh lý học. Quá nhiều cho mối quan hệ giữa nghệ thuật và tâm lý.

  Lần này chúng ta học vẽ mũi.

  1. Hãy vẽ mũi với đánh dấu đơn giản

  Mỗi người mũi Mũi có những nét độc đáo, vì vậy, không thể đưa ra lời khuyên chính xác về cách vẽ mũi của một cô gái, trẻ em hay đàn ông. Bạn chỉ có thể tạo một bản tóm tắt hoặc như họ nói mẫu mũi “hàn lâm”. Đây là phiên bản của mẫu mũi mà tôi đề xuất để vẽ cho bạn cùng với tôi.

  Tôi hy vọng bạn không cần phải giải thích làm thế nào để vẽ hai dòng này.

  2. Đường viền của cánh trên bầu trời và cầu mũi

  Một người mũi Mũi có cánh cánh mũi và một sống mũi và đó là đường viền của họ cần được vẽ ở bước này. Đoạn đường có chiều rộng của cánh cánh trên trong hình của tôi chính xác bằng một nửa đường vuông góc từ lúc bắt đầu đàn áp. Bạn cần vẽ mũi cẩn thận, quan sát chính xác tỷ lệ.

  3. Mẫu mũi có hình dạng thật

  Sau khi đánh dấu sơ bộ chính xác của mẫu mũi, nó sẽ dễ dàng vẽ chính xác và đẹp. Bản thân bạn thấy rằng hơn nữa nó đã rất dễ dàng để vẽ. Khoanh tròn các hình dạng sắp xếp hợp lý của cánh mũi. Vẽ hai đường từ sống mũi và vẽ chóp mũi.

  4. Cách vẽ mũi. Vẽ đã sẵn sàng

  Ở bước này, loại bỏ các đường viền phụ, và bạn có được một mũi học thuật thực sự, bạn chỉ cần vẽ một vài chi tiết nhỏ.

  Hãy sẵn sàng để điều chỉnh hình dạng của mũi nhiều lần trong hình. Không khó để vẽ mũi, nhưng sự thiếu chính xác nhỏ nhất dẫn đến việc mũi trở nên “sưng húp” như ông già Noel hoặc gầy và gầy như Baba Yaga.

  5. Làm thế nào để vẽ mũi thể tích

  Giai đoạn vẽ này và tiếp theo sẽ chỉ bao gồm trong một. Cần phải áp dụng bóng trên bản vẽ bằng bút chì mềm đơn giản, để chiếc mũi trông thật đồ sộ, như trong bức tranh của các nghệ sĩ thực thụ.

  6. Làm thế nào để vẽ một người mũi mũi. Bước cuối cùng

  Làm thế nào để vẽ mũi, khi bắt đầu một người vẽ mặt hay ở cuối? Thông thường, khi một mũi được rút ra vào cuối bài học, mũi bị biến dạng, quá nhỏ hoặc ngược lại lớn. Mắt và mũi là những yếu tố quan trọng nhất của một người mặt, vì vậy tốt hơn là bắt đầu vẽ với chúng. Bạn có thể sửa cằm, tai và thậm chí cả môi, nhưng nếu bạn không “đoán” bằng mũi và mắt, chân dung của một người sẽ không giống nhau.

  Ví dụ, chúng ta sẽ sử dụng cái gọi là mũi Nubian – dài và rộng ở gốc.

  Lấp đầy các lỗ mũi bằng màu đen, bắt đầu từ góc trên cùng. Sau đó vẽ hai đường nhỏ bên dưới cánh mũi để tạo hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà cho môi.

  Mũi của chúng tôi đã sẵn sàng:

  Cách vẽ mũi người

  Bất kỳ bản vẽ bắt đầu với một bản phác thảo trên giấy. Tôi vẽ phác thảo mũi người bằng bút chì – đây chỉ là một vài dòng để định vị chính xác hình vẽ trên giấy và xem các đường viền của mũi.

  Sau khi tôi thực hiện một bản phác thảo trong bài học về cách vẽ mũi, tôi cần xác định các bóng, nếu không có bản vẽ sẽ phẳng và không đẹp. Bóng đổ thêm âm lượng, và bất cứ khi nào tôi vẽ bóng, tôi sử dụng bóng sáng, nó làm cho bóng mềm hơn và hình vẽ sẽ dễ chịu hơn cho mắt.

  Bản phác thảo đã sẵn sàng, bóng tối được đánh dấu, và tôi bắt đầu một bản phác thảo chi tiết về chiếc mũi. Tôi xóa sạch các chi tiết bổ sung của bản phác thảo và vẽ các đường viền rõ ràng hơn. Tôi cũng vẽ phần tối nhất của bức tranh – lỗ mũi. Trong một bản vẽ chi tiết hơn về mũi, tôi sử dụng bút chì màu sáng đánh dấu H và bút chì màu tối 3B cho lỗ mũi.

  Bước tiếp theo là vẽ các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bóng. Tôi nói chi tiết về bức tranh, hiển thị sự chuyển tiếp của ánh sáng và bóng tối, nói cách khác, làm mềm hình ảnh.

  Bản vẽ mũi của con người đã sẵn sàng, nhưng để làm cho nó trông đẹp hơn nữa, tôi sẽ vẽ thêm một vài bóng xung quanh nó – bóng trên môi và gần mắt.

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ LẤY MỘT NÚT?

  Lấy thước kẻ hoặc bằng tay (tất nhiên trừ khi tay được đào tạo tốt) vẽ một hình chẵn như trong bản vẽ đầu tiên. Ở phía dưới, vẽ lên một chút bằng bút chì và sau đó cho nó một cái nhìn mong muốn.

  Vẽ giống như trong đầu tiên, nhưng chỉ tô bóng phía dưới và bên phải.

  Hãy bắt đầu với những chiếc máy bay. Thể tích của mũi, như chúng ta đã biết, có thể được xác định trong một kim tự tháp (hay nói cách khác là lăng kính).

  Sử dụng nó là rất dễ dàng để đối phó với tỷ lệ. Vì vậy, chúng ta có một kim tự tháp. Cấu trúc của mũi, cũng như mắt, có cấu trúc chung – tất cả các loại xương, cơ, sụn. Bây giờ chúng ta hãy xem mốt, phải làm gì tiếp theo:

  Đầu tiên, chúng tôi xác minh, xác minh, tính toán các giá trị tỷ lệ cơ bản.

  Sau đó, chúng tôi xác định hình dạng chung, kích thước của nó, có thể nói: chiều dài chiều rộng chiều cao.

  Bây giờ chúng ta sẽ đánh dấu vòm siêu thanh, chiều dài của lăng kính mũi, chiều rộng của nó trong khu vực của sống mũi, cánh, mặt phẳng phía trước với chóp mũi và sống mũi. Tất cả điều này có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của các điểm thiết kế đã được nghiên cứu và hữu ích như vậy. Chúng nằm đối xứng với trục đối xứng, chia mũi thành hai nửa bằng nhau. Các điểm này được ghép nối và nằm ở những vị trí như vậy: các điểm của bề mặt trên của mũi nằm ở cấp độ của sống mũi và chóp mũi, các điểm của bề mặt bên nằm ở cấp độ của các cạnh bên trong của giọt nước mắt và các góc của các cạnh của cánh mũi.

  Nếu chúng ta vượt qua bảng liệt kê của tất cả các sụn và đơn giản hóa hình dạng của mũi, chỉ cần thay đổi một chút để đạt được mức độ sống động, thì một cái gì đó như thế này sẽ xuất hiện:

  Thật vậy, vì mũi là một dạng sống, chúng ta không phải nghiên cứu toàn bộ cấu trúc của nó – chúng ta không phải là bác sĩ. Các hình thức được phủ bằng da là đủ cho chúng tôi. Nhưng, tuy nhiên, tùy thuộc vào bạn chọn cách bạn muốn khắc họa mũi – đơn giản hơn hoặc phức tạp hơn. Để rõ ràng, kiểm tra mũi của chính bạn trong gương. Xem? Cơ bắp trên đỉnh sụn lớn, trông giống như những giọt nước, được phân biệt rõ, chóp mũi được bao bọc bởi chúng, và sau đó chúng chảy xuống sụn bên.

  Quan trọng nhất, đừng quên tỷ lệ tỷ lệ và biến dạng phối cảnh.

  chúng tôi đang vẽ một cây bút chì

  Một phần đặc biệt của bản vẽ là mũi, thường bị các họa sĩ vẽ chân dung bỏ qua. Mặc dù điều này không nên xảy ra! Nếu mũi của bạn không hoạt động, thì toàn bộ chân dung sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, chúng ta sẽ học cách khắc họa mũi! Hình ảnh ba mũi

  Hình ảnh trước mặt bạn là một bản phác thảo thường xuyên của mũi. Mũi có các hình thức hoàn toàn đơn giản: cả hai đường chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của mũi, một quả bóng tròn cho biết loại lỗ mũi và mũi.

  Hình này cho thấy bản phác thảo ban đầu của mũi, với bóng được áp dụng trên nó.

  Một minh họa hoàn toàn sẵn sàng về mũi được hiển thị ở đây. Trong bản vẽ này, bản phác thảo không còn được quan sát. Ở đây bạn có thể thấy rằng các đặc điểm của mũi không còn chứa đầy những đường nét sắc sảo, mà có một bóng.

  Tất nhiên, rõ ràng là ở bên mũi hoặc bên cầu mũi, được chiếu sáng mạnh hơn, không thể có nhiều bóng. Để không phạm sai lầm mà hầu hết người mới bắt đầu thường mắc phải, bạn không nên làm nổi bật toàn bộ đường viền của mũi ở cả hai bên. Điều này không có lợi, bởi vì đường viền làm cho bức chân dung trông hoàn toàn không thực tế. Vì vậy, nó tốt hơn để vẽ một đường viền mũi với sự giúp đỡ của bóng tối.

  Ngoài ra, bạn không thể bỏ qua các khu vực màu trắng gần mũi, được hiển thị trong hình trên. Vì nó được chú ý thành công trong hình ảnh được tô sáng, các khu vực gần nơi bắt đầu lỗ mũi, trong nhiều trường hợp không được phác thảo. Sẽ trông khó khăn hơn nhiều khi trông giống như một bức tranh nếu bạn làm nổi bật toàn bộ phần mũi (dưới lỗ mũi). Chúng ta hãy chú ý đến trang web ở bên cạnh mũi, nằm ở giữa “đường nụ cười” và lỗ mũi. Bạn không cần phải đặt “đường cười” ngay cạnh lỗ mũi. Một số cá nhân có một khoảng cách giữa lỗ mũi và đường cười nụ cười. Hãy chú ý đến sắc thái này khi bắt đầu hình ảnh khu vực gần mũi. Trong hình này, không gian được tăng lên một chút. Chú ý đến các đặc điểm điển hình khác nhau của khuôn mặt, bạn sẽ nhận thấy không gian này.

  Trong hình này, mũi trong hình chiếu được mô tả ở một góc. Nếu chân dung của chúng ta thay vì chế độ xem trước được mô tả trong hình chiếu, thì mũi cũng nằm trong cùng một hình chiếu, và do đó, nó sẽ nhìn ở một góc nhỏ. Trong ảnh, bạn có thể nhận thấy đường màu tím, có một vị trí nằm ở chính giữa của khuôn mặt. Bên trái của đường màu tím là một phần của mũi, được vạch ra bằng các đường màu đỏ. Ở phía bên kia của dòng này có một cái hốc màu xanh biểu thị khu vực của lỗ mũi. Trong trường hợp này, mũi được vẽ quay và hoàn toàn trông không cân xứng ở hai bên. Màu xanh lá cây chỉ ra rằng cạnh của lỗ mũi sống xấp xỉ trên cùng một đường với góc bên trong mắt. Tương tự, khi nhìn từ phía trước, chúng sẽ nằm trên cùng một dòng. Đường màu cam tôi đánh dấu làm thế nào để vẽ cạnh của lỗ mũi về trung tâm của miệng. Mặc dù những người khác nhau có hình dạng khác nhau của mũi hoặc miệng, nhưng họ chủ yếu được miêu tả theo cách này. Cô gái được mô tả trong hình không có chiếc mũi quá rộng hoặc rất rộng, tuy nhiên, chúng tôi sẽ áp dụng “phương pháp đường kẻ” cho cô ấy. Những người mới bắt đầu thành thạo kỹ thuật vẽ chân dung mũi quá hẹp. Để đạt được chiều rộng mũi thành công, đặc biệt chú ý đến điều này.

  Hãy nhìn vào mũi màu tím. Nó cho thấy anh ấy cách người đó bao xa. Đừng ngại vẽ nó. Hãy thử nghiệm với mũi, nhưng đừng thay đổi chiều dài của nó quá nhiều. Hãy nhớ rằng nếu các mũi bạn vẽ có cùng độ dài, chúng sẽ có một cái nhìn hoàn toàn không chắc chắn. Vì mọi người có khuôn mặt khác nhau, nên mũi của họ cũng khác nhau. Mô tả chúng giống với bản gốc nhất. Tỷ lệ của mũi của bạn phải được quan sát. Như bạn có thể thấy từ hai đường màu đỏ và hai màu tím nằm ở trên, chiều dài không quá nhiều so với chiều rộng. Kích thước tương tự không tồn tại cho tất cả các cá nhân. Tuy nhiên, một số nghệ sĩ vẽ mũi của họ quá dài hoặc rất ngắn. Hầu hết, chân dung của bạn nên thực tế.

  Chúng tôi vẽ mũi bằng bút chì, từng bước: 1) Để bắt đầu, vẽ một bản phác thảo của mũi. Các đường nằm ở hai bên mũi không được làm tối. Một bên thường bị che khuất nhiều hơn bên còn lại. 2) Bây giờ bạn cần che bóng dưới mũi và mặt bên của nó, sống trong bóng râm. Đánh dấu lỗ mũi trong hình. Tiếp theo, bạn cần che bóng lỗ mũi trong bóng râm. 3) Hoàn thiện che mũi. Chúng tôi làm nổi bật với bóng mềm các khu vực tròn của lỗ mũi và khu vực “bóng” của mũi.

  Vẽ mũi trong tầm nhìn phía trước

  Hãy để ý làm thế nào để vẽ mũi bằng bút chì, theo từng giai đoạn.

  • Điều đầu tiên để quyết định là mũi nào bạn muốn vẽ. Có nhiều loại, kích cỡ, hình dạng và thậm chí cả kiểu dáng của mũi người.
  • Trước tiên hãy thử vẽ mũi bạn đang nhìn phía trước. Vẽ một hình tam giác hai chiều hoặc một hình tương tự như hình chóp.
  • Bản phác thảo này mô tả giai đoạn thứ ba. Vẽ một đường rõ ràng hơn trên sống mũi, và cũng phác thảo ra lỗ mũi và chóp mũi.
  • Khi bản phác thảo đã sẵn sàng, cẩn thận nhìn vào bản vẽ một lần nữa. Xóa tất cả các dòng không cần thiết, cũng như xác định kích thước của mũi. Áp dụng các bóng cần thiết trên lỗ mũi, hốc mắt và một chút trên sống mũi. Mũi của bạn sẽ trông đáng kinh ngạc.

  Vẽ một góc nhìn bên mũi

  Bây giờ chúng ta hãy cố gắng tìm ra cách vẽ mũi của một người có mặt bên.

  • Để vẽ mũi sang một bên hoặc nếu bạn muốn khắc họa khuôn mặt của một người đang chuyển động, bạn cần bắt đầu với những điều sau đây. Vẽ hình dạng sàn của viên kim cương, như trong hình, và sau đó tiến tới điểm thứ sáu.
  • Chiếc mũi mà chúng ta đang cố gắng vẽ sẽ trở nên thẳng và thô, phù hợp hơn cho nam giới hoặc phụ nữ có các đặc điểm lớn. Chĩa sống mũi qua đường, làm phẳng các góc ở chóp và mô tả lỗ mũi.

  Khi phác họa khuôn mặt của một người, tất cả các đặc điểm của anh ta nên được kết hợp hài hòa với nhau. Cụ thể, bạn cần biết cách vẽ mũi người bằng bút chì một cách chính xác. Đối với người mới bắt đầu, bài viết của chúng tôi cung cấp hướng dẫn từng bước, nhờ đó, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ này, chắc chắn sẽ không có bất kỳ khó khăn nào!

  Bút chì vẽ mũi người

  Để vẽ chính xác một người mũi mũi bằng bút chì, điều quan trọng là phải kiểm tra cẩn thận từng bước. Cần duy trì tỷ lệ, chú ý đến từng chi tiết. Trên thực tế, ngay cả một đứa trẻ cũng sẽ có thể vẽ một người mũi Mũi bằng một cây bút chì đơn giản theo từng giai đoạn.

  Bước 1: đánh dấu

  Trước hết, bạn cần đánh dấu bằng bút chì trên một tờ giấy. Mỗi người mũi mũi có một số tính năng nhất định, do đó, không thể truyền đạt chính xác các hình thức đặc trưng của bất kỳ người nào. Chỉ có một cách duy nhất để tạo ra một bản vẽ học thuật của người Viking. Việc đánh dấu được thực hiện dưới dạng hai đường vuông góc giao nhau, như trong ảnh.

  Bước 2: đường viền mũi và cánh mũi

  Cầu mũi và cánh là lá chính của mũi, vì vậy chúng nên được vẽ ở giai đoạn này. Điều đáng chú ý là khoảng cách từ cánh này sang cánh khác gần bằng một nửa đường thẳng đứng. Để vẽ chính xác một người mũi mũi bằng bút chì, tỷ lệ phải được quan sát. Nếu không, mô hình sẽ không chính xác.

  Bước 3: vẽ các hình thức thực

  Ở giai đoạn này, cần phải lấy được hình dạng mũi chính xác. Nếu việc đánh dấu được thực hiện chính xác, việc vẽ thêm chi tiết không khó. Cần phải khoanh tròn các hình dạng được sắp xếp hợp lý, phác thảo hai đường và sau đó vẽ chóp mũi.

  Bước 4: chạm hoàn thiện

  Bước 5: Tăng âm lượng

  Để cho khối lượng mũi, bạn cần vẽ bóng bằng bút chì đơn giản. Kết quả là, bản vẽ sẽ trở nên đồ sộ, giống như của các nghệ sĩ thực thụ.

  Trong quá trình vẽ mũi của một người, điều quan trọng là phải tuân thủ các khuyến nghị chính và duy trì tỷ lệ. Bạn nên áp dụng chính xác từng dòng, truyền tải thành công bóng. Đó là khuyến khích để thực hiện chúng với một cây bút chì mềm.

  Trên một lưu ý! Các chuyên gia khuyên bạn nên vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt như mắt và mũi khi bắt đầu bài học, vì đó là những chi tiết cần được chú ý tối đa, và chúng cũng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực. Các yếu tố còn lại có thể được sửa chữa. Nếu mũi hoặc mắt không thành công, khuôn mặt của người đó sẽ bị phá hỏng, và bức chân dung sẽ được truyền đi mà không có sự tương đồng rõ ràng.

  Theo sơ đồ đề xuất, trong các giai đoạn, bạn có thể vẽ bằng bút chì mũi của phụ nữ, đàn ông hoặc trẻ em. Nó phù hợp cho các nghệ sĩ mới bắt đầu, những người chưa thể mô tả các đường phức tạp và nhóm chúng thành một bản vẽ duy nhất.

  Video cho người mới bắt đầu: làm thế nào để dần dần vẽ một người mũi

  Làm thế nào để học vẽ chân dung?

  Tự làm thiệp chúc mừng năm mới cho năm Khỉ 2021Tự làm thiệp năm mới từ các nút

  Khi tạo một bức chân dung, điều quan trọng là phải mô tả chính xác tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt. Mũi chiếm một vị trí trung tâm trên khuôn mặt, vì vậy nó ngay lập tức thu hút tất cả sự chú ý vào chính nó. Với tất cả sự đa dạng của hình dạng và kích cỡ, có một số quy tắc sẽ giúp mô tả chính xác.

  Trước khi bắt đầu vẽ, bạn nên cẩn thận làm quen với giải phẫu của mũi và các thành phần của nó. Nơi hẹp nhất ở mũi là trong khu vực xương mũi, nghĩa là trong mũi. Xương mũi của một người trưởng thành được đặc trưng bởi sự hiện diện của một khối phồng, đôi khi khá đáng chú ý (bướu). Trẻ em không có chỗ phình ra như vậy. Phần rộng nhất là ở vị trí của cánh. Nếu bạn nhìn kỹ vào mẫu đơn – bạn sẽ nhận thấy rằng bất kỳ chiếc mũi nào cũng hơi giống quả lê. Hãy chú ý đến sự khác biệt trong cấu trúc của mũi ở nam và nữ, ở người lớn và trẻ em. Thông thường, mũi của đàn ông to hơn và phụ nữ – mềm mại hơn. Các đặc điểm trên khuôn mặt của phụ nữ, và do đó mũi của họ mịn màng hơn, thường có độ tròn rõ rệt do sự hiện diện của một lượng mỡ dưới da lớn hơn so với nam giới. Hình dạng cánh của mũi của một đứa trẻ thực tế không khác gì mũi của người lớn. Nhưng đứa trẻ chỉ đang trong quá trình hình thành xương mũi, do đó, mũi ở trẻ em không chỉ nhỏ hơn, mà còn ngắn hơn đáng kể và hơi cong lên, đó là, hợm hĩnh. Mũi của một người trưởng thành nhất thiết phải đề cập đến một trong ba hình thức: mũi hếch, thẳng hoặc có bướu. Điều quan trọng cần nhớ là chóp mũi hếch lên và nằm phía trên cánh. Nếu bạn vẽ một mũi thẳng, đặt đầu và lỗ mũi thẳng hàng với cánh. Khi vẽ mũi có bướu, bạn nên chú ý rằng đầu của nó nằm dưới cánh. Chúng tôi bắt đầu vẽ mũi với các đường tham chiếu. Trên một mảnh giấy, vẽ một vòng tròn sẽ biến thành một mẹo trong tương lai. Từ đường tròn, vẽ hai đường thẳng song song. Ở dưới cùng của vòng tròn, đánh dấu hai cánh và lỗ mũi trong tương lai. Bây giờ vẽ một đường ngang, ngăn cách khoảng một phần ba vòng tròn – đây là nơi có vùng sáng nhất trong tương lai ở chóp mũi. Chúng tôi hạ các đường thẳng đứng xuống đường thẳng của lỗ mũi, giảm nhẹ ở đáy của vòng tròn. Cố gắng không vẽ những đường này với nhiều áp lực, vì sau này chúng ta sẽ xóa các đường thừa. Bây giờ hãy bắt đầu nở. Điều này sẽ thêm khối lượng vào bản vẽ của bạn. Đó là mong muốn để áp dụng các nét càng gần nhau càng tốt, ở cùng một góc độ. Sau khi áp dụng nở đầu tiên, cẩn thận xóa các đường phụ trợ bằng một cục tẩy. Không cần phải loại bỏ chúng, chỉ cần cố gắng làm mềm chúng càng nhiều càng tốt. Tiến hành giai đoạn thứ hai của nở, vẽ một đường lỗ mũi, tạo bóng tương phản. Nó dễ dàng hơn nhiều để miêu tả một người mũi mũi về phía mình, trong hồ sơ. Để làm điều này, bắt đầu bản vẽ với cùng một vòng tròn biểu thị đầu như trong phương pháp trước. Bây giờ định vị vòng tròn thứ hai đại diện cho cánh tương lai. Đối với mũi hếch, vòng tròn thứ hai nên thấp hơn một chút so với vòng đầu tiên, đối với vòng thẳng – trên cùng một đường thẳng, đối với mũi có bướu – phía trên gốc của vòng tròn. Chọn các phần của vòng tròn biểu thị chóp mũi và cánh. Chúng tôi vẽ một vòng cho lỗ mũi và kéo dài mũi đến mũi. Bắt đầu nở. Chúng tôi làm cho nó trong nhiều giai đoạn. Đồng thời, nên sử dụng bút chì có độ cứng khác nhau để tạo độ bão hòa khác nhau cho các nét. Nếu bạn muốn thêm độ mềm mại cho hình ảnh, hãy sử dụng một miếng vải mềm và chà nhẹ các nét để có được một chút sương mù.

  Có 3 dạng chính của mũi:

  Mũi hếch được hếch lên và chóp mũi nằm phía trên cánh.

  Mũi thẳng – và đầu và lỗ mũi ở cùng một cấp độ.

  Mũi cong xuống là chóp mũi dưới cánh.

  3) Thêm hai vòng tròn nhỏ hơn ở mỗi bên (đây là đôi cánh của mũi) chồng lên một phần vòng tròn lớn.

  Một chiếc mũi lý tưởng là một khái niệm chủ quan khác nhau tùy thuộc vào văn hóa hoặc chủng tộc. Lý tưởng của một người có thể hoàn toàn khác với lý tưởng của người khác.

  Khi vẽ mũi của người lớn, hãy nhớ rằng mũi của nam giới thường dài hơn và nữ nhiều hơn.

  4) Sử dụng cục tẩy để làm sáng các đường cho đến khi chúng hầu như không nhìn thấy được. Tỷ lệ được thiết lập, bước tiếp theo là phác thảo chính xác hình dạng của mũi.

  Hình dạng phác thảo

  Ở giai đoạn này, bạn vẽ chính xác hơn hình dạng của mũi. Không vẽ trực tiếp dọc theo các đường phác thảo; Nó tốt hơn để nghiên cứu cẩn thận hình dạng và vẽ chính xác hơn hình dạng của các phần khác nhau của mũi, tương ứng, với cấu trúc giải phẫu.

  6) Nếu đường viền quá tối, hãy làm sáng một chút bằng miếng tẩy.

  7) Với bút chì 2H hoặc HB, thêm các nét màu sáng để biểu thị hình dạng của mũi. Khi ánh sáng rơi vào bên trái, phía bên phải bị che khuất nhiều hơn. Các nét cong được sử dụng để nở lặp lại hình dạng của một vòng tròn.

  8) Sử dụng nở chéo để hoàn thành việc che các phần khác nhau. Sử dụng bút chì 2H hoặc HB cho bóng sáng và 4B cho bóng tối, bạn chỉ cần quyết định nơi đặt ánh sáng và bóng tối. Nếu bạn sử dụng một chút sắc thái tương phản, hình ảnh có thể bằng phẳng. Do đó, nếu một người không có mũi phẳng, hãy luôn sử dụng nhiều sắc thái.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Visio 2010
 • Làm Thế Nào Để Tôi Có Được Mũi Tên Hai Chiều Trong Visio 2013
 • Cách Vẽ Đường Thẳng Trong Excel
 • Cách Viết Dấu Mũi Tên Trong Word
 • Cách Chèn Kí Tự Đặc Biệt Trong Word, Powerpoint, Excel
 • Tin tức online tv