Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Illustrator Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Techcombanktower.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Illustrator

Vẽ Anh Hùng. Cách Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Bút Chì: Học Cách Vẽ Nhân Vật Disney Theo Từng Giai Đoạn

Thể Loại: Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình. Cách Vẽ Disney Bằng Bút Chì Từng Bước

Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Theo Phong Cách Nhật Bản ( Phần 2 )

Vẽ Cơ Thể Nhân Vật Hoạt Hình Như Thế Nào Cho Đúng?

Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương Như Thế Nào?

Bước 1

Sau khi mở Adobe Illustrator và tạo một tài liệu mới với 600 x 600 Width và Height, chúng ta sẽ bắt đầu vẽ phần đầu, các nhân vật sẽ sử dụng phàn đầu này giống nhau.

Bước 2

Tạo thêm hai hình tròn nằm đè lên nhau như hình bên dưới. Vào bảng Pathfinder và nhấp vào nút Minus Front. Bây giờ tạo một hình tròn được tô màu giống cái đầu. Đặt hình trăng khuyết lên hình tròn mà bạn vừa tạo ra. Chúng ta đã có phần tai rồi.

Trong cửa sổ thoại mới, chọn Vertical, Angle 90 degrees và nhấp vào Copy. Tuyệt! Bây giờ chúng ta đã có hai cái tai.

Bước 4

Một hình elip nhỏ xíu trên khuôn mặt, gần với tai trái, sẽ là phần ửng hồng của gò má bên trái. Hơi nghiêng hình này qua bên phải. Dùng công cụ Reflect Tool (O) một lần nữa (Vertical, Angle 90 degrees, Copy), tạo hình má bên phải.

Bước 5

Vẽ thêm ba hình cái đầu như đã thực hiện bằng cách sao chép và dán. Thử với các màu sắc và tạo ra các sắc da khác nhau, hoặc chỉ cần gõ vào các mã màu mà bạn thấy bên dưới.

Bước 1

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Để vẽ được một vòng tròn đều, dùng công cụ Ellipse Tool (L) trong khi nhấn giữ phím Shift. Sau đó, thêm một hình tròn nhỏ hơn, màu đậm hơn bên trong (Control-C, Control-F). Thêm hai hình tròn nhỏ xíu màu trắng nữa để tăng thêm phần long lanh cho cặp mắt.

Bước 2

Chúng ta sẽ thêm phần chân mày. Tạo hai vòng tròn đè lên nhau như hình bên dưới. Nhớ là hình tròn to hơn nằm ở trên hình nhỏ hơn. Vào bảng Pathfinder và nhấp vào nút Minus Front.

Bước 3

Đặt phần chân mày bên trái lên phía trên con mắt bên trái. Trong khi chân mày bên trái vẫn đang chọn, dùng công cụ Reflect Tool (O) và nhấn giữ phím Alt, nhấp chuột vào giữa hai con mắt.

Trong cửa số thoại mới, chọn Vertical, Angle 90 degrees, và nhấn Copy. Bây giờ chúng ta đã có một cặp chân mày.

Bước 4

Chúng ta sẽ nhân đôi căp mắt và lông mày để tạo ra các biến thể khác nhau của set này. Thay đổi màu sắc của con mắt và chân mày, hay thậm chí là nghiêng phần chân mày một chút để tạo ra các trạng thái khác nhau.

Set cặp mắt trong hình 3 được ta ra bằng cách sử dụng hình chân mày, để biểu thị con mắt đang nhắm khi bạn cười hay khóc.

Bước 2

Bằng cách di chuyển các chốt chỉnh hướng của các điểm neo của cái miệng, bạn có thể tạo ra rất nhiều kiểu miệng. Bạn cũng có thể chỉ cần vẽ một hình elip nhỏ xíu như hình cuối cùng ở hình bên dưới, để biểu thị một cái miệng đang hát hay đang ngạc nhiên.

Bước 1

Lấy một trong những hình cái đầu mà bạn đã tạo trước đó, bởi vì nó sẽ dễ dàng hơn để vẽ phần tóc trực tiếp lên hình cái đầu đó.

Chúng ta sẽ sử dụng công cụ Warp Tool (Shift-R) để tạo kiểu tóc. Nhưng trước tiên, chúng ta cần tạo một hình elip màu nâu đằng sau cái đầu và một hình elip nhỏ lên phần trán – hai chi tiết này sẽ được dùng để kéo giãn – hoặc tạo kiểu – bộ tóc.

Rất quan trọng để chọn đối tượng trước khi bạn sử dụng công cụ Warp Tool (Shift-R) – nếu không thì bạn sẽ thao tác trên các đối tượng khác xung quanh nó.

Bước 2

Một kiểu tóc khác cho màu da khác.

Bước 4

Kiểu tóc này có thể được thực hiện đẹp nhất với các hình tròn nhỏ.

Bước 1

Bây giờ chúng ta sẽ thiết kế các bộ trang phục khác nhau.

Dùng công cụ Rounded Rectangle Tool và tạo hai hình chữ nhật bo tròn đè lên nhau. Bạn có thể chọn màu bất kỳ, hãy sáng tạo phần này. Chỉ cần nhớ rằng điều đầu tiên ta cần đó là màu phải đậm hơn một chút.

Bước 2

Vẽ một hình chữ nhật với màu tô bất kỳ và đặt nó như hình dưới, che đi phần bên dưới của hình chữ nhật bo tròn. Chúng ta sử dụng nó như một công cụ cắt. Vẫn chọn hình đó, tạo một bản sao nằm ở phía trước (Control-C, Control-F).

Chọn hình chữ nhật bo tròn đầu tiên và hình công cụ cắt đó, nhấp vào nút Minus Front trong bảng Pathfinder. Chọn bản sao của hình công cụ cắt và hình chữ nhật bo tròn thứ hai và nhấp vào Minus Front trong bảng Pathfinder. Đây chính là phần phần phía trên của hình bán thân, hai vai và phần ngực.

Bước 4

Nhân đôi hình cái áo mà bạn vừa tạo trong bước trước và thay màu tô. Bạn sẽ có một chiếc áo khác nữa.

Bước 5

Đây là một cách khác để tạo ra một bộ trang phục mới – thêm vào một chiếc áo vest.

Nhân đôi chiếc áo sơ mi vừa ròi và tạo một bản sao chép của phần ngực (không có phần cổ áo, tay áo) ở phía trước (Control-C, Control-F). Tô màu tương phản. Sau đó vẽ một hình tam giác (không tô màu, màu viền bất kỳ) bằng công cụ Polygon Tool và đặt nó lên trên cùng – cách này sẽ tạo kiểu cổ chữ V. Thêm vào hai hình elip bằng công cụ Ellipse Tool (L) – hai hfnh này tạo phần thêm cắt vào chiếc áo vest. Chọn hai hình elip đó, hình tam giác và phần ngực có màu tương phản của chiếc áo, sau đó nhấp vào nút Minus Front trong Pathfinder.

Bước 6

Tạo bản sao của bộ trang phục mà bạn đã tạo trong bước trước và thay màu tô. Bạn đã có một bộ trang phục khác rồi!.

Bước 7

Nhân đôi một vài bộ trang phục trước đó, xóa đi phần cổ, thêm vào một vài nét sọc. Dùng nút Intersect trên bảng Pathfinder để cắt bỏ đường sọc ngang. Bộ trang phục trông như một chiếc áo t-shirt sọc, dài tay.

Bước 1

Đã đến lúc chiêm ngưỡng các nhân vật mà bạn đã tạo ra. Kết hợp tất cả các chi tiết mà ban đã làm và tạo ra thêm các nhân vật khác nhau. Đây là một vài các nhân vật mà tôi đã tạo được:

Bước 2

Bây giờ, chúng ta sẽ thấy các tính cách khác nhau của mỗi nhân vật, chúng ta có thể thêm vào một vài các phụ kiện.

Cho nam giới, cậu bé ca hát, chúng ta sẽ thêm vào một cái nơ. Dùng công cụ Polygon Tool để tạo một hình tam giác. Sau đó làm cho nó thu hẹp lại, xoay nó qua bên phải. Dùng công cụ Reflect Tool (O), tạo một hình sao chép theo chiều đứng phản chiếu của nó. Đặt một hình elip nhỏ xíu ở giữa hai hai hình tam giác đó để hoàn thành cái nơ đeo cổ. Hãy thử đeo lên cho cậu bé ấy nào!.

Bước 3

Khi cậu bé đang hát, chúng ta sẽ thêm vào một vài nốt nhạc – Tôi khá chắc chắn rằng bạn biết sử dụng công cụ nào để tạo ra nó!

Sau khi tạo một hình tròn, đặt một hình ngũ giác (sử dụng công cụ Polygon Tool) ở phần giữa hình. Sau đó xóa màu tô và dùng cùng màu nét viền. Dùng công cụ Line Segment Tool (), vẽ một nét dài từ mỗi điểm của hình ngũ giác hướng tới đường biên giới của hình tròn. Thêm vào năm hình lục giác nữa (không có nét viền, tô màu tối) như hình bên dưới.

Chọn hình tròn mà bạn đã tạo ban đầu của bước này, và tạo một hình sao chép đặt ở phía trước (Control-C, Control-F). Sau đó chọ một trong các hình ngũ giác đè lên hình tròn. Nhấp vào Intersect trong Pathfinder. Tạo một bản sao của hình tròn thêm lần nữa. Chọn hình ngũ giác đè lên thứ hai và nhấp vào Intersect trong Pathfinder. Tạo một bản sao của hình tròn ra phía trước một lần nữa, chọn hình ngũ giác thứ ba, và… vâng tiếp tục làm như vậy cho đến khi bạn thực hiện hết cho năm hình ngũ giác.

Bước 5

Chàng trai vui vẻ này bỏ ra cả ngày để chơi game video, và kết quả đã rõ ràng rồi – anh ta cần cặp mắt kính.

Sử dụng công cụ Pencil Tool (N) với nét viền màu đen mỏng và không tô màu để tạo ra phần khung kính.

Hình 2. Xóa màu nét viền và chọn màu tô. Vẽ một hình elip. Thêm vào một hình chữ nhật bo tròn bằng công cụ công cụ công cụ Rounded Rectangle Tool. Đặt hai hình này vào phần băng đeo. Sử dụng công cụ Reflect Tool (O), tạo phần đệm bên trái phản chiếu để có được phần đệm bên phải. Tặng tai nghe cho cậu bé nào.

Bước 2

Trước khi kéo mỗi chi tiết vào chỗ của nó, nhóm mỗi mảnh của nhân vật lại với nhau. Đặt các hình theo trật tự của nó.

Bước 3

Đây chính là khoảnh khắc thú vị nhất của bài hướng dẫn này – kết hợp tất cả các chi tiết thành các nhân vật khác nhau. Hãy tận hưởng nào!

Tò Mò Giới Thiệu Cách Làm Phim Hoạt Hình Online Miễn Phí, Dùng Website Tạo Hình Nv, Làm Video.

10 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Đơn Giản

Vẽ Chuyển Động Cho Nhân Vật Hoạt Hình Như Thế Nào?

Đề Tài Kinh Nghiệm Gây Hứng Thú Vẽ Tranh Cho Học Sinh Tiểu Học

Luận Văn: Dạy Học Vẽ Tranh Đề Tài Cho Học Sinh Tiểu Học, Hay, 9Đ

Vẽ Khuôn Mặt Nhân Vật Hoạt Hình Vui Nhộn Trên Adobe Illustrator

Tải Hướng Dẫn Vẽ Biểu Thức Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Cách Kẻ Lông Mày Phù Hợp Với Khuôn Mặt Chính Xác Nhất!

Top 5 Cách Kẻ Lông Mày Phù Hợp Với Khuôn Mặt Tròn/ Dài/ Vuông 2022

5 Cách Kẻ Lông Mày Phù Hợp Với Khuôn Mặt Đẹp Nhất 2022

Hướng Dẫn Cách Kẻ Lông Mày Phù Hợp Với Khuôn Mặt

Trong các bước tới, bạn sẽ học được cách tạo một khuôn mặt nhân vật vui nhộn trong Adobe Illustrator.

Cho những người mới bắt đầu, bạn sẽ học được cách thiết lập một lưới đơn giản và cách tạo hai cọ art brush vẽ đơn giản. Tiếp theo, sử dụng những công cụ đơn giản và những hiệu ứng với công cụ Blend Tool, bạn sẽ học được cách tạo cái đầu và đôi tai của nhân vật. Sử dụng những cọ art brush đã lưu kết hợp với một vài các hiệu ứng cơ bản và những kỹ thuật trộn màu, bạn sẽ học được cách vẽ tóc.

Tiếp tục, bạn sẽ tạo ra một cái mũi và một phần đổ bóng tinh tế bằng hai hiệu ứng pha trộn đơn giản và các hiệu ứng đổ bóng Drop Shadow. Tận dụng bảng Appearance, bạn sẽ học được cách tạo ra đôi mắt và lông mày. Sử dụng hiệu ứng Pucker & Bloat và Zig Zag kết hợp với các thuộc tính nét viền mảnh, bạn sẽ tạo ra được một cái nơ đeo màu cam nhỏ nhắn. Cuối cùng, bạn sẽ học được cách thêm một nền background đơn giản và một khung lời thoại mờ.

1. Tạo một tài liệu mới (New Document) và thiết lập lưới (Grid)

2. Tạo hai Art Brushes

Bước 1

Dùng công cụ Ellipse Tool (L) và thao tác trên Toolbar. Bỏ màu nét viền, sau đó chọn tô với màu R=96 G=57 B=19.

Bước 2

Một khi bạn thấy cọ art brush bên trong bảng Brushes, bạn có thể bỏ hình màu nâu trong bản vẽ của bạn đi.

3. Vẽ cái đầu nhân vật

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Qua bảng Layers, chọn nhóm vừa mới tạo và nhấn Shift-Control-G để Ungroup nó. Trong bảng Layers, chọn nhóm nằm ở dưới và xóa chúng đi, sau đó thao tác trên nhóm đã được gắn mask và khóa chúng lại để chắc rằng bạn không vô tình chọn/xóa nó.

Bước 5

Bước 6

Bước 7

Bước 8

Bước 9

Bước 10

Bước 11

Bước 12

Bước 13

Trở lại bảng Layers, nhấp đôi chuột vào nhóm mới và đặt tên lại thành “Head”.

4. Vẽ đôi tai

Bước 1

Chuyển sang bảng Layers và đặt lại tên của hình mới này là “ear”.

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Bước 6

Vào bảng Layers, kéo màu trộn mới này xuống dưới hình mỏng đã dùng để làm sáng nó. Hình cuối cùng sẽ trông giống như hình thứ ba .

Bước 7

Bước 8

Chọn nhóm mới này và đặt ở phía sau ( Shift-Control- [ ) , sau đó chyển sang bảng Layers và đặt lại tên thành “Ear”.

Bước 9

5. Vẽ tóc

Bước 1

Ở phần bản vẽ của bạn, vẽ một vài nét đơn giản thô như hình đầu tiên. Dùng lại brush đó vẽ một vài nét mới như hình thứ hai.

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Bước 6

Bước 7

Bước 8

Bước 9

Bước 10

6. Vẽ cái mũi

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Mở cửa sổ Blend Options, vào phần Specified Steps và thiết lập màu trộn là 30 steps. Chọn lại hai hình ” nose” màu đen và nhấn Alt-Control-B. Tại bảng Layers, kéo hai màu trộn trong bước này bên dưới hình “nose”.

Bước 6

Bước 7

Chọn lại hình ” nose” với hình nhỏ hơn nằm ở trước nó và nhấn Alt-Control-B để tạo màu trộn mới. Hình kết quả sẽ giống bức hình thứ hai.

Bước 8

Chọn lại hai hình trộn lại với nhau tạo thành chiếc mũi và Group chúng lại (Control-G). Chuyển sang bảng Layers và đặt tên group mới là ” Nose”.

7. Vẽ cái miệng

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Bước 4

8. Vẽ đôi mắt và lông mày

Bước 1

Chuyển sang bảng Layers và đặt lại tên hình là ” eye“. Chọn hình “eye”, tại bảng Appearance, tô màu thứ hai bằng nút Add New Fill (được làm nổi bật bằng hình tròn màu xanh trong hình bên dưới)

Bước 2

Chọn hình ” eye”, vào bảng Appearance, thêm nét viền Stroke 1px và có màu R=255 G=197 B=145.

Vẫn chọn nét viền màu đen, nhân đôi chúng bằng nút Duplicate Selected Item (khoanh tròn màu xanh lá trong hình bên dưới). Chọn nét viền mới thêm và giảm độ dày còn 1px.

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Bước 6

9. Vẽ cái nơ

Bước 1

Tại bảng Layers, đặt lại tên hình vừa tạo trong bước này thành ” bow Tie“.

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Bước 6

Bước 7

Bước 8

Bước 9

Bước 10

Bước 11

Chọn lại tất cả các hình làm cái nơ và Group ( Control-G) chúng lại Qua bảng Layers và đặt lại tên nhóm này là “Bow Tie”.

10. Thêm bóng mờ và hình nền

Bước 1

Bước 2

Bây giờ, bạn cần làm sạch nhóm ” Face” ở phía trước. Đầu tiên, xóa những hình học và đường path tạo ra cái mũi, miệng, con mắt và lông mày.

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Bước 6

Dùng công cụ Rectangle Tool (M), vẽ một hình vuông 610 x 610px, tô màu R=255 G=237 B=185 và để hình nằm ở phía sau ( Shift-Control- [). Tại bảng Layers, đặt lại tên hình mới này là ” bg“.

Bước 7

Chọn hình ” bg” và thêm vào màu tô thứ hai bằng nút Add New Fill. Chọn màu tô mới, giảm Opacity còn 15% và thêm vào màu chuyển gradient như hình bên dưới. Dùng công cụ Gradient Tool (G) để kéo rộng màu chuyển như hình bên dưới và hãy nhớ số không màu vàng từ hình Gradient tượng trưng cho phần trăm của Opacity.

11 Vẽ khung lời thoại

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Chúc mừng! Bạn đã hoàn thành rồi!

Hình vẽ xong sẽ trông như thế này. Tôi hy vọng bạn sẽ thích bài hướng dẫn này và có thể áp dụng những kỹ thuật này vào các bài vẽ sắp tới.

Làm Thế Nào Để Vẽ Khuôn Mặt Nhân Vật Hoạt Hình?

Cách Kẻ Lông Mày Cho Người Mới Bắt Đầu Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt

Cách Kẻ Lông Mày Cho Bạn Gái Có Khuôn Mặt Dài Thêm Thanh Tú

Cách Vẽ Lông Mày Cho Từng Khuôn Mặt

Hướng Dẫn Vẽ Lông Mày Đẹp Hoàn Hảo Cho Từng Dáng Khuôn Mặt

Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Với Bảng Wacom

Cách Vẽ Các Nhân Vật Hoạt Hình Disney

Học Vẽ Nail Cơ Bản Cấp Bằng Quốc Tế

Địa Chỉ Học Vẽ Nail Cơ Bản Ở Hải Dương Uy Tín , Chất Lượng

Cách Chọn Nơi Học Vẽ Tphcm

Học Vẽ Phối Cảnh 3D Nên Học Revit Hay Sketchup Và 3Ds Max

Giới thiệu khóa học

Được UNESCO xếp vào nhóm ngành Công nghiệp sáng tạo, Truyện tranh là một mỏ vàng, một ngành công nghiệp siêu lợi nhuận bởi giá trị gia tăng liên tục mà lĩnh vực này mang đến. Giá trị thành công mà các họa sĩ vẽ truyện tranh tạo ra không chỉ dừng ở số lượng tập truyện được phát hành mà còn kéo theo sự thành công ở các lĩnh vực khác như điện ảnh, hoạt hình, video game, công nghiệp đồ chơi, giáo dục, văn hóa & du lịch…

Học vẽ truyện tranh đang là một xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn, thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn làm nghề nghiệp tương lai.

Bạn là học sinh, sinh viên chuyên ngành mỹ thuật, đồ họa, …

Bạn có một niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật vẽ tranh và bạn cũng muốn mình có thể vẽ được những bức tranh đó

Bạn có “10 điểm hoa tay” và muốn tận dụng thiên phú đó vào con đường nghệ thuật hội họa, xây dựng sự nghiệp từ chính đam mê của mình

Bạn đã nghe đến Wacom và muốn học sử dụng Wacom để hỗ trợ đấc lực cho công việc hiện tại của bạn

thì hãy đến với khóa học ” Vẽ nhân vật hoạt hình với bảng Wacom” tại chúng tôi

Khóa học sẽ hướng dẫn học viên cách xây dựng và tạo hình nhân vật đúng và đơn giản nhất bằng công cụ Wacom, giúp bạn khai thác hết toàn bộ những khả năng mà wacom có thể thực hiện và hỗ trợ công việc hiện tại của bạn tốt nhất.

Nội dung khóa học: Cách dùng photoshop và cách vẽ nhân vật cơ bản bằng wacom

Học viên sẽ nắm được cách sử dụng photoshop cơ bản và cách vẽ nhân vật đúng và đơn giản để có thể phát triển kỹ năng hơn sau này.

Đừng chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay khóa học ” Vẽ nhân vật hoạt hình với bảng Wacom” tại Unica.vn!

Vẽ Là Kỹ Năng Có Thể Học, Tôi Đã Học

Lớp Dạy Học Vẽ Tranh Màu Nước Căn Bản Tại Tp Hcm

Cùng Học Phương Pháp Vẽ Tranh Màu Nước Đơn Giản, Học Vẽ Màu Nước

Hướng Dẫn Vẽ Sơ Đồ Lớp Học Trong Word Đơn Giản Và Dễ Hiểu

Cách Vẽ Sơ Đồ Lớp Học Trong Word

Thể Loại: Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình. Cách Vẽ Disney Bằng Bút Chì Từng Bước

Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Theo Phong Cách Nhật Bản ( Phần 2 )

Vẽ Cơ Thể Nhân Vật Hoạt Hình Như Thế Nào Cho Đúng?

Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương Như Thế Nào?

Vẽ Các Nhân Vật Hoạt Hình Disney Như Thế Nào?

Bí Mật Về Những Nhân Vật Hoạt Hình Của Walt Disney Mà Ít Người Biết

Nhiều người bắt đầu vẽ vì họ thích hình ảnh của các nhân vật mà họ yêu thích. Và thường những nhân vật này được tạo ra bởi Disney. Phong cách vẽ của họ trông đơn giản, tuy nhiên, tất cả các nhân vật đều rất biểu cảm và linh hoạt. Rốt cuộc, chúng được tạo ra cho hoạt ảnh, có nghĩa là tạo ra rất nhiều bản vẽ một cách nhanh chóng và liên tục. Vì vậy, điều này là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu, những người chưa sẵn sàng để chi tiết tỉ mỉ. Và trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ các công chúa Disney theo từng giai đoạn. Nhưng những điều cơ bản này không chỉ áp dụng cho công chúa mà còn cho các nhân vật khác. Vì vậy, bạn có thể đào tạo trên các hoàng tử nếu bạn thích.

Chúng ta sẽ đi từng giai đoạn vẽ chi tiết: đầu, mắt, mũi, môi, tóc và cơ thể. Tôi cũng sẽ cho bạn biết về tỷ lệ và chia sẻ các mẹo và thủ thuật mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Giải phẫu đầu các nhân vật Disney

Hình cầu là cơ sở của toàn bộ phần đầu. Về sau có thể kéo căng hoặc làm phẳng, nhưng tốt nhất nên bắt đầu bằng bóng. Đây sẽ là hộp sọ.

Sau đó, chúng tôi chia đầu thành sáu phần bằng nhau – ba phần ở mỗi nửa quả bóng. Để thêm cá tính cho nhân vật, một trong các phần có thể được làm lớn hơn / nhỏ hơn.

Mặt phải được đặt ở mặt trước của hình cầu. Dùng đường kẻ giữa hai mắt, bạn có thể chia làm hai: từ chân tóc đến đuôi mắt và từ đuôi mắt xuống dưới cằm (chạm vào những chỗ này trên khuôn mặt để ghi nhớ).

Trẻ em – phần trên phải lớn hơn phần dưới.

Phụ nữ và con trai “đáng yêu” đều bình đẳng.

Đàn ông và phụ nữ thực tế – phần dưới phải lớn hơn phần trên (tuy nhiên, ở nam giới thường còn lớn hơn).

Để giữ cho kích thước và vị trí của các phần này không thay đổi, chúng phải dựa trên các phần mà hình cầu có thể được chia thành (ví dụ: 1/3, 2/3, 1/2, v.v.). Lựa chọn tốt nhất cho những nàng công chúa “dễ thương” sẽ là:

Khuôn mặt bắt đầu ở 2/3 trên đỉnh bóng (chân tóc).

Mặt có chiều cao bằng quả bóng.

Sau khi nghiên cứu về giải phẫu, chúng ta hãy chuyển sang thực hành chi tiết hơn. Tiếp theo, bạn sẽ học cách vẽ các nàng công chúa Disney theo một phong cách chuẩn.

Bước 1

Chúng tôi bắt đầu với một hình tròn (đầu lâu). Chúng tôi chia nó thành các nửa bằng nhau với các dòng.

Chia nửa dưới thành ba phần. 1/3 là đường trên cùng của mắt, và 2/3 là đường dưới. Cố gắng thể hiện những đặc điểm trên khuôn mặt để bạn không bị rối vào các đường nét.

Xác định độ dài của nửa hình tròn và ngay dưới đường thẳng 2/3 vẽ xuống một đường có độ dài tương tự (dưới mắt).

Chia khu vực này thành ba phần để tạo các đường tham chiếu cho các yếu tố khuôn mặt trong tương lai.

Vẽ một đường ở trung tâm của đôi mắt. Càng lên cao, các góc ngoài của mắt sẽ càng cao.

Bây giờ chúng ta vẽ một mặt phản. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể phác thảo vị trí của má và cằm. Hoặc chỉ vẽ một phác thảo.

Sử dụng các đường thẳng đứng, phác thảo vị trí của đôi mắt. Nhớ chừa khoảng cách cho mắt thứ ba giữa hai mắt. Để lại một số khoảng trắng ở hai bên mắt, bạn không cần phải vẽ chúng gần với đường viền của đầu.

Vẽ các hốc mắt bằng cách sử dụng các đường cong. Điều này sẽ giúp chúng ta đặt mắt một cách chính xác.

Chúng tôi vẽ má và cằm. Vị trí của má không quan trọng (chúng ta chỉ cần hình dạng của chúng), nhưng tốt nhất là đặt chúng trên đường ngang trung tâm của khuôn mặt.

Cơ sở của đầu đã sẵn sàng, và chúng ta có thể đi xuống chi tiết!

Cách vẽ mắt từ các góc độ khác nhau

Như bạn đã biết, vẽ một cái đầu trên mặt phẳng là sự kết xuất của một vật thể 3D. Với mắt cũng vậy – đây là những hình cầu, không phải hình tròn. Nếu bạn chỉ vẽ nhân vật của mình từ chế độ xem chính diện, bạn có thể bỏ qua điều này. Tuy nhiên, nếu không, điều quan trọng là phải hiểu hình dạng của đôi mắt thay đổi như thế nào tùy thuộc vào góc nhìn.

Ở góc nhìn chính diện, cả ba nhãn cầu (hai thực và một ảo) được đặt gần nhau. Ở chế độ xem bên, chúng chồng lên nhau và xuất hiện dưới dạng một vòng tròn. Và ở tất cả các giai đoạn khác, các quả bóng được đặt chồng lên nhau:

Điều tương tự cũng xảy ra với đường kính của các vòng tròn. Chúng hoàn toàn phẳng ở chế độ xem phía trước và cong ở chế độ xem bên. Các khung nhìn trung gian được hiển thị với nguyên tắc này.

Vẽ đường kính sẽ giúp chúng ta đặt tròng đen một cách chính xác. Hãy để ý xem hình dạng của chúng thay đổi như thế nào khi đảo mắt!

Khi đặt tròng đen, đừng quên: để đôi mắt trông tập trung, hãy vẽ chúng hơi quay về phía trung tâm. Điều này sẽ tạo ra ảo giác rằng đôi mắt đang nhìn vào thứ gì đó gần đó.

Bây giờ chúng ta vẽ lông mi. Ở đây, theo phong cách hoạt hình, các nguyên tắc được mô tả không hoạt động. Trên thực tế, hình dạng của lông mi cũng phụ thuộc vào góc độ. Nhưng để đơn giản hóa hoạt hình, Disney không thay đổi hình dạng của chúng mà chỉ di chuyển chúng tùy theo chuyển động quay của đầu. Trong trường hợp này, hình dạng của lông mi không thay đổi! Ở góc nhìn nghiêng, lông mi ở phía trước mắt, ở chế độ xem chính diện, ở hai bên.

Theo đường cong của mắt, kẻ mí trên phía trên lông mi. Kích thước của chúng cho phép bạn thêm các tính năng độc đáo cho nhân vật của mình. Và nếu bạn thêm mí mắt dưới theo cách tương tự, thì nhân vật của bạn sẽ ngay lập tức già đi!

Chúng tôi định hướng đường viền của mắt. Đừng quên về điểm nổi bật bất đối xứng trên tròng đen! Ngoài ra, ở góc nhìn nghiêng, mũi sẽ chồng lên một bên mắt.

Cách đảo mắt

Nhưng vị trí của đôi mắt không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào việc quay đầu. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách khắc họa điều này. Vẽ đường kính cong qua tâm của mắt, tùy thuộc vào chuyển động quay của chúng. Bạn có thể cần thực hành một thời gian để hiểu nguyên tắc này, nhưng sau đó bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề với hình ảnh của đôi mắt!

Nó chỉ ra một lượt đôi: đầu tiên bạn quay mắt lại với nhau bằng đầu, và sau đó là riêng biệt

Nói chung, mí mắt và lông mi nên theo vị trí của mắt, không phải xoay của chúng. Nhưng có những tình huống cần phải sửa đổi một chút hình thức của chúng:

Thể hiện cảm xúc

Đôi mắt là một trong những chi tiết quan trọng trong việc khắc họa cảm xúc. Các cảm xúc khác nhau có thể được thể hiện bằng cách đảo mắt, vị trí của mí mắt, mống mắt và dễ dàng nhất là thay đổi hình dạng của lông mày.

Hãy quay lại vẽ trực tiếp. Bây giờ bạn đã biết các quy tắc cơ bản, công việc sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vẽ đường cong cho mí mắt, tưởng tượng cách chúng quấn quanh nhãn cầu.

Bước 2

Vẽ mống mắt và đồng tử. Bạn có thể vẽ chúng ở vị trí chuẩn hoặc thử nghiệm xoay.

Bước 3

Chúng tôi vẽ lông mi.

Chúng tôi vẽ mí mắt trên.

Cuối cùng là kẻ lông mày.

Cấu trúc mũi

Những chiếc mũi kiểu Disney rất dễ vẽ. Chúng tôi bắt đầu với một hình bầu dục xiên …

Cấu trúc này của mũi có thể dễ dàng được sửa đổi để tạo nên nét độc đáo. Đối với mắt, hình dạng của mũi có thể phản ánh, ví dụ, dân tộc của nhân vật. Các nhân vật nam có mũi biểu cảm hơn và thường được mô tả bằng sống mũi.

Bây giờ chúng ta hãy thêm một cái mũi vào bản vẽ của chúng ta. Đầu tiên, chúng tôi xác định vị trí của nó. Lựa chọn tốt nhất sẽ là giữa nửa dưới của khuôn mặt.

Chúng tôi vẽ đầu mũi và sống mũi. Lưu ý cách phối cảnh thay đổi khi bạn quay đầu.

Thêm vòng tròn cho lỗ mũi ở hai bên.

Vẽ phần dưới của mũi.

Và chính lỗ mũi.

Cấu trúc môi

Đôi môi của Disney cũng đơn giản nhưng đầy biểu cảm. Chúng tôi bắt đầu với một hình bầu dục nằm ngang.

Sử dụng đôi môi rất dễ thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau trên gương mặt nhân vật. Chúng tôi phác thảo hình dạng của miệng bằng một hoặc hai đường, và cũng cho môi dưới bằng một đường ngắn.

Giống như khuôn mặt, môi có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Những nhân vật trẻ có đôi môi hẹp, những người lớn tuổi hay được quy ước xinh đẹp thường có đôi môi lớn. Ở nam giới, như một quy luật, miệng thực tế không được vẽ, không có đường viền và hầu như không có bóng mờ.

Các nhân vật Disney không có môi phẳng. Ở góc nhìn nghiêng, chúng nhô ra giữa mũi và cằm. Chúng tôi phác thảo đường tham chiếu.

Vẽ một đường cong cho môi, hình dạng của nó tùy thuộc vào cảm xúc mà bạn muốn khắc họa. Nó có thể được đặt trên 2/3 của mặt dưới.

Thêm thể tích cho môi.

Chúng tôi hướng dẫn đường viền của môi và vẽ các góc.

Thật kỳ lạ, vẽ tóc như thế này rất dễ dàng vì nó đơn giản hóa hoạt ảnh. Thử thách là tạo ra một kiểu tóc thực tế mà không cần nhiều chi tiết. Điều này có thể đạt được bằng cách tập trung vào việc tạo ra nhịp điệu và động lực hơn là vẽ từng sợi tóc riêng lẻ. Hãy thử!

Bước 1

Trước khi vẽ tóc, hãy hoàn thành phần đầu. Thêm tai …

Chia nửa trên của hình cầu thành ba phần.

Thông thường, chân tóc bắt đầu ở 2/3. Ở đây chúng tôi vẽ nó. Bắt đầu với một đường và quấn nó quanh đầu. Chúng tôi cố gắng thể hiện khối lượng và hướng của kiểu tóc.

Bước 4

Vẽ đường viền bên ngoài của kiểu tóc.

Chúng tôi tiếp tục định hình kiểu tóc. Hãy tưởng tượng rằng tóc là một sợi vải được treo mượt mà trên đầu.

Bạn có thể chia tóc thành từng sợi. Điều này sẽ tạo thêm sự ngăn nắp cho kiểu tóc của bạn.

Vẽ các đường để hiển thị hướng của kiểu tóc và thêm khối lượng.

Nhưng ở đây không còn bất kỳ tỷ lệ chung nào nữa, vì mỗi phim hoạt hình Disney sử dụng phong cách riêng cho các cơ thể. Nhưng chúng ta có thể cố gắng làm nổi bật một số nguyên tắc cơ bản có thể được hướng dẫn. Chúng là cơ bản nhất và trong hầu hết các trường hợp không thay đổi:

Nam cao hơn nữ.

Tỷ lệ cơ thể của nam giới gần với người thật hơn nữ giới.

Nhân vật nam có bờ vai rộng.

Phụ nữ có vòng eo rất mỏng, vai và hông hẹp (dáng đồng hồ cát).

Nhân vật nữ có cổ dài và mảnh mai.

Ngực, nếu có, nằm ở trung tâm của lồng ngực và thường có kích thước từ nhỏ đến trung bình.

Nhưng có những quy tắc khác ít nghiêm ngặt hơn để giúp bạn vẽ một nhân vật Disney:

Diện tích dưới đáy quần và trên nó là như nhau. Thay đổi khoảng cách này sẽ làm cho nhân vật cao hơn hoặc thấp hơn.

Phần trên cơ thể của phụ nữ có thể được chia thành ba phần: đầu, lồng ngực với cổ và eo với hông. Tuy nhiên, điều này chủ yếu đúng với các nhân vật trẻ (là công chúa). Ở những anh hùng trưởng thành, tốt hơn là không nên gộp cổ vào ba phần này để làm cho thân dài hơn.

Ở nam giới, lồng ngực rộng hơn và “đồng hồ cát” của họ không đối xứng.

Chúng ta bắt đầu vẽ một nhân vật theo phong cách Disney, giống như cách vẽ thông thường, với một tư thế. Bạn có thể tự tìm ra nó hoặc đơn giản hơn là sử dụng tài liệu tham khảo, chẳng hạn từ SenshiStock. Chỉ cần không theo dõi đường viền của bức ảnh. Vì chúng ta sẽ cần phải thay đổi tỷ lệ khi đang bay và thêm vào đó, đây là cách tiếp cận sai để vẽ. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng truyền tải chuyển động của cơ thể khi nhìn vào bức tranh.

Khi vẽ tư thế của nhân vật, hãy cố gắng khắc họa những đường nét đơn giản truyền tải nhịp điệu của chuyển động. Vẽ thân mình theo hình số 8, đầu hình tròn / bầu dục và các chi bằng các đường cong.

Xác định tỷ lệ và thêm các chi tiết dưới dạng các hình đơn giản: lồng ngực, eo, hông và khớp. Cố gắng tin tưởng vào mắt của bạn và không sử dụng thước đo!

Thêm các bộ phận cơ thể đơn giản vào hình bóng của nhân vật. Ở giai đoạn này, bạn có thể sử dụng tài liệu tham khảo của mình để truyền tải chính xác góc nhìn và hình dạng của các bộ phận cơ thể. Nhưng hãy điều chỉnh chúng để phù hợp với phong cách của bức tranh.

Cuối cùng, làm sạch các dòng. Ngoài ra, tài liệu tham khảo có thể hữu ích khi vẽ cọ và chân.

Như đã nói ở trên, mỗi phim hoạt hình của Disney đều có những đặc thù riêng trong việc cách điệu các nhân vật, vì vậy rất khó để xác định nguyên tắc cơ bản nào cho việc xây dựng chúng. Và nếu bạn mô tả từng phong cách riêng biệt, thì bài học sẽ vô cùng dài và tẻ nhạt.

Tuy nhiên, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách vẽ công chúa Disney từ bất kỳ phim hoạt hình nào, sửa đổi các nguyên tắc cơ bản bạn đã học. Ví dụ, chúng tôi sẽ vẽ Elsa từ Frozen, nhưng bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình.

Bước 1

Tôi sẽ lấy tư thế từ phần trước và thay đổi tỷ lệ của nó một chút. Đối với điều này, tôi sẽ sử dụng phương pháp sau:

Đầu tiên, chúng tôi nghiên cứu các khung hình với nhiều tư thế khác nhau của Elsa trong phim hoạt hình.

Sau đó, như trong các tài liệu tham khảo, chúng tôi đánh dấu các chi tiết chính của cơ thể bằng cách sử dụng các đường: đỉnh đầu, cằm, gốc cổ, chân ngực, eo, hông, đầu gối và bàn chân.

Chúng tôi đo chiều cao của đầu phù hợp với các phân đoạn này. Tôi thấy rằng khung xương sườn phù hợp với chiều cao của đầu, nếu bạn loại trừ cổ khỏi nó. Ngoài ra, trên nền của thân và cổ dài, chân trông dài hơn thực tế.

Sau khi quyết định về tỷ lệ, chúng tôi áp dụng chúng vào hình ảnh. Elsa có một cơ thể rất gầy với cánh tay và đôi chân gầy guộc, trên đó các cơ bắp hơi rõ ràng. Thông tin bổ sung này cũng sẽ giúp bạn xây dựng hình dạng chính xác.

Tiếp theo, chúng ta cần tìm tỷ lệ chính xác cho khuôn mặt. Tôi phác thảo một bức chân dung của Elsa và sử dụng các đường nét tôi chia nó thành các phần: đường dưới mắt, trên mắt, lông mày, chân tóc, má, v.v. Sau đó, tôi so sánh kết quả với tỷ lệ cơ bản của các nhân vật Disney và xác định các đặc điểm của Elsa:

Cô có đôi mắt to, hơi to so với tiêu chuẩn 2/3.

Mí trên rộng và thường che phần trên cùng của mống mắt, tạo cho nhân vật này vẻ bí ẩn.

Đôi mắt có hình quả hạnh.

Môi rất hẹp.

Đường nét khuôn mặt khá tròn.

Lông mày mỏng và sẫm màu.

Mũi nhỏ gọn gàng.

Đôi mi búp bê sẫm màu.

Bóng tối trên mí mắt trên thu hút sự chú ý vào đôi mắt và làm cho chúng trông to hơn.

Kiểu tóc bóng mượt làm tăng khối lượng của đầu.

Cổ mỏng và dài.

Tất nhiên, một mô tả bằng văn bản không thể thay thế một bức tranh, vì vậy hãy giữ một vài bức ảnh về Elsa.

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang vẽ đầu. Để bắt đầu, hãy vẽ một hộp sọ dưới dạng một hình cầu, chia nó làm đôi, sau đó chia mỗi nửa thành ba phần. Các đường ngang rất hơi cong vì đầu hơi hướng lên (các quy tắc tương tự áp dụng ở đây đối với nhãn cầu).

Vẽ phần dưới của khuôn mặt. Trong trường hợp của tôi, mọi thứ đều chuẩn và bắt đầu từ 2/3.

Chúng tôi chia phần này một nửa, sau đó thành một phần ba.

Vẽ đường cong cho hốc mắt.

Thêm nhãn cầu.

Xác định lượt của các mắt.

Vẽ má, cằm và tai, sau đó phác thảo đường nét của khuôn mặt.

Vẽ mũi và môi. Đừng quên kiểm tra các tài liệu tham khảo để tất cả các chi tiết được đưa ra!

Thêm các chi tiết: mống mắt / đồng tử, lông mi, mí mắt, lông mày và môi.

Bây giờ đến kiểu tóc! Đây là nơi mà những đặc điểm độc đáo của nhân vật thường bắt đầu xuất hiện.

Chúng tôi hướng dẫn các đường viền của tóc. Cũng đừng quên thêm bóng trên môi, tròng mắt, con ngươi, lông mày, lông mi và mí mắt nếu nhân vật có trang điểm. Trong hầu hết các trường hợp, trong trường hợp không có các chi tiết như vậy, bản vẽ sẽ không giống với nhân vật gốc.

Vẽ phần còn lại của cơ thể. Elsa có một chiếc váy phép thuật rất đẹp. Sau khi nghiên cứu các cảnh quay trong phim hoạt hình, bạn có thể dễ dàng vẽ nó.

Bước 15

Khi hoàn thành, hãy vẽ phác thảo cuối cùng và xóa các dòng thừa.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ các công chúa Disney. Đó là tất cả! Thỏa sức sáng tạo của bạn!

Để tìm ra cách vẽ một nhân vật trong phim hoạt hình, bạn cần biết một số quy tắc quan trọng. Trước tiên, bạn cần quyết định hình ảnh sẽ được tạo ra như thế nào – từ bộ nhớ hay được vẽ từ một bức tranh. Nhân vật phải luôn bắt đầu bằng đầu, nên chia thành bốn phần để dễ vẽ mắt, miệng và mũi. Sau đó, bạn có thể hoàn thành việc vẽ cổ và cơ thể của anh hùng, thêm tay và chân. Tiếp theo, bạn cần hiển thị các đặc điểm trên khuôn mặt, tóc hoặc mũ đội đầu, thêm trang phục, giày và các chi tiết nhỏ khác. Sau tất cả những điều này, tiến hành trang trí anh hùng.

từ phim hoạt hình “Smeshariki”

Sử dụng ví dụ về chú thỏ Krosh, một cách đơn giản để vẽ một nhân vật yêu thích từ “Smeshariki” sẽ được mô tả. Với ngoại hình của mình, nhân vật này giống một quả bóng có tai, giúp đơn giản hóa quá trình vẽ nó. Chỉ cần khắc họa chính xác hình dạng tròn và dần dần thêm các chi tiết nhỏ vào hình ảnh là đủ.

Chúng ta bắt đầu vẽ bằng cách vẽ một hình tròn. Nó phải là hình tròn, không phải hình bầu dục. Ở dưới cùng của hình, chúng tôi vẽ các vòng tròn – đây sẽ là chân của con thỏ, và ở hai bên, cả hai bên, chúng tôi mô tả các chi tiết giống nhau – bàn tay của người anh hùng. Ở phía bên phải, bàn tay có thể được vẽ cao hơn một chút. Từ phía trên, đến vòng tròn, thêm hai đường cong xuống dưới – tai tương lai. Vẽ một dấu kiểm bên trong vòng tròn – điều này sẽ giúp khắc họa chính xác hơn khuôn mặt của Smesharik. Tiếp theo, chúng tôi phác thảo các đường nét của nụ cười của anh hùng, mô tả mắt, mũi và miệng. Sau đó, trên bàn tay trái, chúng tôi vẽ một ngón tay giơ lên. Thêm cánh tay, chân và tai thứ hai. Chúng tôi mô tả lông mày của Smesharik ở gốc tai. Sau đó, chúng tôi hoàn thành hình dạng của mắt và đồng tử. Bỏ đường viền – và chúng ta có một cái miệng. Chúng tôi hoàn thành việc vẽ hai chiếc răng lớn cho nó, và thế là xong – nhân vật đã sẵn sàng. Bạn có thể bắt đầu tô màu.

Cách vẽ các nhân vật Disney

Nhiều người trong chúng ta đã yêu thích phim hoạt hình của công ty này từ khi còn nhỏ. Có một số tùy chọn về cách vẽ các nhân vật Disney. Một trong những phương pháp đơn giản nhất sẽ được xem xét từng bước.

Ví dụ, để vẽ Cô bé Lọ Lem, bạn sẽ cần một cục tẩy và đơn giản, một tờ giấy, bút dạ hoặc sơn.

Tốt nhất nên bắt đầu miêu tả Cô bé Lọ Lem từ giữa tờ giấy, để có đủ chỗ cho các chi tiết trong tương lai. Đầu tiên, bạn cần nghĩ xem nhân vật nữ chính trong bức tranh của chúng ta sẽ như thế nào: chi tiết trang phục, ngoại hình, vị trí tay. Sau đó, trên một tờ giấy, chúng tôi phác thảo các đường nét chính: đầu, cổ, trên và dưới cơ thể, cánh tay và chân. Chiều cao của Cinderella bằng chiều cao của sáu cái đầu của cô ấy.

Chúng tôi tiến hành các chi tiết nhỏ, vẽ một kiểu tóc, mắt, miệng, mũi, tai. Trong trang phục, chúng tôi vẽ các yếu tố nhỏ của trang phục: nơ, đồ trang sức, nếp gấp, nếp gấp. Phải loại bỏ những đường nét sơ sài khi bắt đầu làm việc.

Sau khi tất cả các chi tiết đã được vẽ, bạn có thể bắt đầu vẽ. Cố gắng trang trí Cinderella theo cách cô ấy trông trong phim hoạt hình. Hoặc bạn có thể tạo hình ảnh độc đáo của riêng bạn.

Vì vậy, chúng tôi đã xem xét một cách dễ dàng cách vẽ một nhân vật trong phim hoạt hình. Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể miêu tả Cinderella trong những bộ trang phục khác nhau hàng ngày, cùng với các nhân vật khác trong phim hoạt hình Disney. Ví dụ, bạn có thể vẽ Bạch Tuyết, Rapunzel, Công chúa Jasmine và những người khác với cô ấy.

Cách vẽ anime

Chúng tôi bắt đầu mô tả bức tranh từ vòng tròn. Sau đó, chúng tôi vẽ một đường thẳng đứng trong đó, băng qua trung tâm. Sau đó, ta chia hình tròn bằng hai đường thẳng nằm ngang. Tiếp theo, vẽ một phần tiếp theo của đường thẳng đứng xuống bên ngoài vòng tròn. Dòng cần được kết thúc bằng một dấu gạch ngang nhỏ – đây sẽ là cằm của nhân vật. Sau đó, chúng ta vẽ hai hình tam giác tròn dọc theo các cạnh của khuôn mặt. Hai mắt nên được định vị sao cho khoảng cách giữa chúng bằng chiều rộng của mắt. Vẽ mũi dưới hình tròn chính. Bên dưới nó, ngay bên dưới, chúng tôi đại diện cho miệng. Tiếp theo, chúng tôi xóa tất cả các đường nét không cần thiết trên khuôn mặt và bắt đầu cho cổ. Cần hoàn thành việc vẽ mắt với ánh sáng chói nhẹ quay về phía có ánh sáng, cụ thể là phía trên của mắt.

Tia sáng không được lớn hơn con ngươi. Sau đó kẻ lông mày theo hình vòng cung. Chúng tôi bắt đầu khắc họa tai ngang tầm mắt và hoàn thiện ở dưới mũi một chút. Bạn có thể bắt đầu làm tóc. Nên vẽ theo ý của bạn. Điều chính là nó không chặn mắt, lông mày và tai của bạn. Hoàn thành bức tranh của chúng tôi, vẽ các đường chéo, phác thảo các đường viền.

Vẽ bằng giấy can

Cách dễ nhất để vẽ một anh hùng trong truyện cổ tích là sáng tạo bằng cách sử dụng giấy có dấu vết. Đầu tiên, hãy tạo một bản phác thảo, sau đó đặt nó dưới một tờ giấy kẻ và vẽ lên đó. Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể thay đổi nét mặt của nhân vật, thay đổi tư thế, phóng to mũi hoặc thêm các đối tượng khác nhau.

Với sự trợ giúp của loại giấy này, bạn có thể vẽ lại các mục yêu thích của mình từ nhiều nguồn khác nhau: sách, tạp chí, bản in. Để làm điều này, bạn chỉ cần chồng một tấm mờ lên trên hình ảnh mong muốn. Sau đó chỉ cần phác thảo các đường viền của bức tranh.

Vẽ tranh bằng sơn

Một trong những cách khó nhất để vẽ một nhân vật từ phim hoạt hình là vẽ nhân vật đó bằng sơn mà không cần bản gốc. Phương pháp này đòi hỏi một số kỹ năng nhất định.

Sử dụng ví dụ về con gấu bông, một phương pháp vẽ bằng sơn mà không cần dùng bút chì sẽ được mô tả.

Chúng tôi bắt đầu hình ảnh từ đầu. Vẽ một vòng tròn màu nâu cho điều này. Với nó, chúng tôi thêm một vòng tròn khác có hình dạng lớn hơn – cơ thể tương lai của con gấu. Chúng tôi vẽ tai hình bầu dục với đầu, chân thon dài với cơ thể. Sau khi làm khô bức tranh bằng sơn đen, vẽ mắt, miệng và mũi. Bạn có thể thêm một chút má hồng cho khuôn mặt. Vẽ quần áo cho gấu nếu bạn muốn.

Walt đã cố tình làm cho các nhân vật của mình trở nên siêu nhân hậu và mạnh mẽ, như người xem thích và sẽ thích. Người lớn thích cái thứ nhất, vì họ nghĩ rằng điều này sẽ khiến con cái của họ cũng như vậy. Và điều thứ hai là dễ chịu đối với trẻ em, bởi vì chúng thấy rằng có người còn ngu ngốc hơn chúng, và điều này thật buồn cười;

Nhưng có một nhân vật được phân biệt rõ ràng bởi sự thông minh và tài trí của anh ta. Đó là chuột Mickey. Nhãn dán có hình ảnh được đúc cho đến ngày nay ở bất kỳ đâu phù hợp để tăng số lượng bán hàng;

Tất cả các phim hoạt hình của Liên Xô đều được sao chép một cách tự nguyện từ các phim của Disney. Thậm chí và.

Dựa trên nhiều tác phẩm, tôi đã làm bài học, bạn có thể xem danh sách ở cuối bài viết này, nhưng bây giờ hãy thử khắc họa logo:

Cách vẽ Disney bằng bút chì từng bước

Tôi đã có một bài học về cách học cách vẽ nhân vật hoạt hình theo phong cách manga. Nó được làm bằng kỹ thuật của một cây bút chì đơn giản. Không giống như bài trước, bài vẽ theo phong cách manga này trên máy tính bảng rất tươi sáng và đầy màu sắc.

Cách vẽ mắt cô gái anime

Đôi mắt của hình vẽ các nhân vật hoạt hình theo phong cách anime là cơ sở của phong cách này. Tất cả các nhân vật của các cô gái được vẽ theo phong cách anime được phân biệt bằng đôi mắt to – đen, xanh lá cây, nhưng luôn to và biểu cảm.

Nhân vật hoạt hình yêu thích Sonic the Hedgehog – một biểu tượng trong trò chơi điện tử dành cho trẻ em của Sega. Trẻ em yêu thích trò chơi này đến nỗi Sonic the Hedgehog đã “chuyển” từ game sang truyện tranh và phim hoạt hình. Tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn trực tuyến rất đơn giản về cách vẽ Sonic. Do bài học được thực hiện theo từng giai đoạn nên bạn có thể dễ dàng học cách vẽ Sonic the Hedgehog.

Bạn muốn vui lên? Sau đó lấy một cây bút chì và một mảnh giấy và cố gắng vẽ nhân vật chính của phim hoạt hình về chú gấu Winnie the Pooh ngộ nghĩnh. Vẽ Winnie the Pooh theo từng giai đoạn không hề khó và một bức tranh về Winnie the Pooh chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

Iron Man là anh hùng của loạt phim hoạt hình và truyện tranh Avengers. Để hoàn thành một bức vẽ về Người Sắt, bạn không chỉ cần có khả năng vẽ phim hoạt hình mà còn phải vẽ một người.

Winx là những anh hùng nổi tiếng của một bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Để bức vẽ hoạt hình gây ấn tượng hơn, nó phải được vẽ bằng bút chì màu. Nhưng trước tiên, hãy học cách vẽ Flora – nhân vật hoạt hình từ Winx một cách chính xác từng bước bằng một cây bút chì đơn giản.

Trong bài học này, chúng ta sẽ học cách vẽ các nhân vật hoạt hình theo phong cách manga bằng bút chì một cách chính xác. Mọi người hâm mộ anime đều muốn có thể vẽ manga, nhưng không phải ai cũng dễ dàng vì vẽ một người rất khó.

Có nhiều loại anime khác nhau được sử dụng để vẽ phim hoạt hình, chẳng hạn như phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng. Vẽ các nhân vật hoạt hình về Pokemon rất thú vị, bởi vì bức tranh tương phản, ngay cả khi bạn vẽ phim hoạt hình chỉ bằng một cây bút chì đơn giản.

Patrick là một nhân vật trong phim hoạt hình thiếu nhi “SpongeBob”. Anh ấy là hàng xóm của SpongeBob và có một tình bạn bền chặt với anh ấy. Nhân vật hoạt hình Patrick có thân hình vụng về khá hài hước. Về bản chất, Patrick là một con sao biển nên có thân hình năm cánh.

Trong phần này, chúng tôi sẽ cố gắng vẽ SpongeBob hoặc SpongeBob theo từng giai đoạn, tùy thích. SpongeBob hay Spongebob là một nhân vật hoạt hình sống dưới đáy đại dương ở thành phố Bikini Bottom. Miếng bọt biển rửa bát thông thường nhất đã trở thành nguyên mẫu cho anh.

Trong phần này, chúng ta sẽ học cách vẽ phim hoạt hình Shrek. Nhưng trước tiên, hãy nhớ rằng Shrek là một con troll sống ở đầm lầy. Anh ta có một thân hình to lớn và các đặc điểm trên khuôn mặt lớn, lớn hơn những người bình thường.

Bất kỳ cô gái nào cũng đã từng thử vẽ những bức tranh đẹp về cô gái. Nhưng, có lẽ, không phải ai cũng thành công. Rất khó để duy trì tỷ lệ chính xác trong bản vẽ, vì rất khó để vẽ khuôn mặt của một người.

Búp bê thì khác: Barbie, Bratz và chỉ là những con búp bê không có tên, nhưng với tôi, có vẻ như bạn sẽ thú vị hơn khi vẽ một con búp bê trông giống như một nàng công chúa. Con búp bê này có một bộ váy như một nàng công chúa, với rất nhiều đồ trang sức và cổ áo cao, đôi mắt to và khuôn mặt tươi cười nhân hậu.

Các bức vẽ hoạt hình smeshariki nên có nhiều màu sắc và tươi sáng, không cần thiết phải hoàn thành bước cuối cùng của bài học, tô màu cho bức vẽ của Krosh bằng bút chì đơn giản. Nếu bạn biết cách sử dụng sơn, hãy tô màu smeshariki bằng sơn sáng hoặc bút chì màu.

Các bản vẽ của các nhân vật hoạt hình Krosh và Hedgehog được thống nhất bởi một chi tiết chung – hình dạng cơ thể của họ được tạo ra dưới dạng một quả bóng. Một bản phác thảo đen trắng của Nhím, được làm bằng bút chì đơn giản, ở bước cuối cùng phải được vẽ bằng sơn hoặc bút dạ, vẽ phong cảnh đầy màu sắc xung quanh và sau đó bức vẽ của bạn từ phim hoạt hình – Smesharika the Hedgehog sẽ giống như một khung từ phim hoạt hình.

Bức vẽ này dành tặng cho nhân vật hoạt hình Pokemon nổi tiếng – Pikachu. Chúng ta hãy thử vẽ một con Pokemon bằng bút chì đơn giản từng bước.

Cách vẽ công chúa bằng bút chì từng bước

Vẽ Anh Hùng. Cách Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Bút Chì: Học Cách Vẽ Nhân Vật Disney Theo Từng Giai Đoạn

Hướng Dẫn Chi Tiết Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Illustrator

Tò Mò Giới Thiệu Cách Làm Phim Hoạt Hình Online Miễn Phí, Dùng Website Tạo Hình Nv, Làm Video.

10 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Đơn Giản

Vẽ Chuyển Động Cho Nhân Vật Hoạt Hình Như Thế Nào?

🌟 Home
🌟 Top