Cách Vẽ Các Nhân Vật Hoạt Hình Disney

--- Bài mới hơn ---

 • Học Vẽ Nail Cơ Bản Cấp Bằng Quốc Tế
 • Địa Chỉ Học Vẽ Nail Cơ Bản Ở Hải Dương Uy Tín , Chất Lượng
 • Cách Chọn Nơi Học Vẽ Tphcm
 • Học Vẽ Phối Cảnh 3D Nên Học Revit Hay Sketchup Và 3Ds Max
 • Phần Mềm Vẽ Phối Cảnh 3D Kiến Trúc Nội Thất Nhà Chuyên Nghiệp
 • Nhiều người bắt đầu vẽ vì họ bị thu hút bởi diện mạo của các nhân vật yêu thích của họ – và trong nhiều trường hợp, những nhân vật yêu thích này đến từ các bộ phim của Disney. Phong cách của nhân vật phim hoạt hình Disney trông đơn giản, nhưng nó rất biểu cảm và linh hoạt – cuối cùng, nó đã được thực hiện cho hoạt hình, nơi nhiều bản vẽ phải được phác thảo nhanh chóng và nhất quán. Vì vậy, nó hoàn hảo cho những người mới bắt đầu là những người không muốn bị cuốn vào các chi tiết!

  Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách vẽ các nhân vật Disney, cho dù những nhân vật có thực hay những nhân vật tưởng tượng của bạn, bạn đã đến đúng nơi. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ một nhân vật theo phong cách Disney – đầu, mắt, mũi, môi, tóc và toàn bộ cơ thể. Tôi sẽ giải thích về tỷ lệ, để bạn có thể vẽ nhân vật của bạn một cách nhất quán. Tôi sẽ chỉ cho bạn rất nhiều thủ thuật mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác, tất cả ởtại một nơi và dễ hiểu.

  Khuyến cáo: Tôi không làm việc cho Disney và các hướng dẫn mà tôi trình bày trong bài viết này không chính thức – chúng chỉ là kết quả phân tích của tôi về phong cách này. Ngoài ra, trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ chỉ xử trí các nhân vật của Disney, và chỉ những nhân vật tốt – động vật và nhân vật phản diện sẽ được hướng dẫn riêng sau này!

  1. Giải phẫu học đầu người của nhân vật hoạt hình Disney

  Mặc dù bản vẽ là về các đường nét, những đường nét chỉ là kết quả cuối cùng của việc đặt vật thể 3D vào một bề mặt phẳng. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn muốn vẽ một thứ gì đó từ trí tưởng tượng, thì bạn phải có khả năng tưởng tượng được vật thể đó ở dạng 3D trước, chứ không phải là các đường nét. Vì vậy, chúng ta hãy xem làm thế nào một hình đầu người theo phong cách Disney được xây dựng, để bạn có thể tạo ra một mô hình trực quan của nó trong tâm trí của bạn.

  Cơ sở cho toàn bộ đầu người là một hình cầu. Nó có thể được kéo dài hoặc dẹt ra sau, nhưng luôn an toàn để bắt đầu với một hình cầu. Nó thể hiện là sọ người.

  Quả cầu sau đó được chia thành sáu phần bằng nhau – mỗi nửa phần ba. Làm cho một trong những phần sáu nhỏ hơn hoặc lớn hơn là một cách tốt để phân biệt một nhân vật.

  Bây giờ, khuôn mặt phải được đặt trên mặt trước của hình cầu. Khuôn mặt có thể được chia thành hai phần với một đường thẳng giữa hai mắt: từ chân tóc đến đáy mắt, và từ mắt đến đáy cằm (chạm vào những điểm này trên khuôn mặt của bạn để ghi nhớ nó tốt hơn).

  Tỷ lệ giữa hai phần này phụ thuộc vào phong cách của nhân vật:

  • Đối với trẻ sơ sinh, phần trên nên lớn hơn phần dưới.
  • Đối với phụ nữ và bé trai “dễ thương”, các phần phải bằng nhau.
  • Đối với nam và nữ thực tế, phần dưới nên lớn hơn phần trên (mặc dù thường lớn hơn ở nam giới).

  Để giữ kích thước và vị trí của các phần này không đổi, chúng phải dựa trên các phần có thể tìm thấy trên hình cầu (ví dụ 1/3, 2/3, 1/2, v.v.). Hiện tại, “công thức” phổ biến nhất cho các nàng công chúa dễ thương dường như là:

  • Khuôn mặt bắt đầu từ 2/3 nửa trên của hình cầu (đường chân tóc).
  • Khuôn mặt dài như hình cầu.

  Một ellipsoid nên được gắn vào hình cầu này – đây là vùng miệng và hàm. Đáy của nó rõ ràng nên được đặt ở dưới cùng của khuôn mặt.

  Hãy tưởng tượng đầu người này được làm từ đất sét. Đẩy ra phía trước để tạo ổ mắt ngay tại đường giữa của hình cầu, hai phần ba chiều cao.

  Đặt nhãn cầu bên trong ổ mắt, một phần ba chiều cao. Khoảng cách giữa hai mắt chỉ vừa đủ để vừa với một con mắt thứ ba ở giữa.

  Chia nửa dưới của khuôn mặt thành ba phần.

  Sử dụng các phần này để đặt các yếu tố khác của khuôn mặt: mũi ở điểm giữa, môi ở 2/3, cằm bên dưới chúng, và má dưới mắt, hơi sang hai bên.

  Tai phải được đặt ngay phía sau hàm, một nơi nào đó giữa đường mắt và đường mũi.

  Và đây là cách mà tất cả “giải phẫu học” này dẫn đến cái nhìn cuối cùng của một đầu người của nhân vật phim hoạt hình Disney!

  2. Làm thế nào để vẽ đầu người của nhân vật hoạt hình Disney

  Bây giờ bạn đã biết về giải phẫu học, chúng ta hãy thực hành các tỷ lệ theo cách thực tiễn hơn. Chúng ta sẽ vẽ một công chúa của nhân vật phim hoạt hình Disney chung với tỷ lệ phổ quát mà tôi vừa mô tả.

  Bước 1

  Vẽ một hình tròn (hình cầu sọ người). Đánh dấu đường kính vuông góc của nó.

  Bước 2

  Chia nửa dưới thành ba phần để đánh dấu vùng mắt. Điểm 1/3 sẽ là đỉnh của mắt, và 2/3 là phần dưới. Hãy thử tưởng tượng ra những phần khuôn mặt này trong tâm trí của bạn, và bạn sẽ thấy nó trở thành một mớ hỗn độn các đường hướng dẫn.

  Bước 3

  Đo chiều dài của một nửa hình tròn, và sau đó vẽ nó ngay dưới phần 2/3 (dưới mắt).

  Bước 4

  Chia phạm vi này thành ba phần để tạo ra một số đường hướng dẫn cho các yếu tố của khuôn mặt.

  Bước 5

  Vẽ một đường ngang qua vùng mắt. Đường này càng cao thì góc ngoài của mắt càng cao.

  Phác thảo đường viền của khuôn mặt. Nếu bạn có thể tưởng tượng vị trí của má và cằm, bạn có thể phác thảo chúng ngay bây giờ – nếu không, chỉ cần vẽ một đường viền chung mà bạn sẽ điều chỉnh sau.

  Đánh dấu khoảng cách của đôi mắt – sẽ là không gian cho ba mắt. Để lại một dải mỏng không gian trống trên cả hai cạnh của đầu.

  Bước 8

  Vẽ đường cong của hốc mắt. Điều này sẽ giúp chúng ta vẽ lông mày sau này.

  Bước 9

  Vẽ má và cằm. Vị trí của má là tùy ý (chúng ta chỉ cần chúng cho hình dạng của chúng), nhưng nó vẫn an toàn để đặt chúng xung quanh một nửa chiều cao của phạm vi này.

  Phần đầu của nhân vật phim hoạt hình Disney chung của bạn được phác họa và đã sẵn sàng cho các chi tiết!

  3. Cách vẽ mắt của nhân vật phim hoạt hình Disney

  Cách vẽ mắt trong với nhiều góc nhìn khác nhau

  Như bạn đã biết, một bản vẽ phẳng của đầu người là một kết xuất của một thứ gì đó 3D, và nó tương tự như đối với mắt – chúng hình cầu, không tròn. Nếu bạn chỉ vẽ các khuôn mặt ở phía trước, bạn có thể bỏ qua thực tế đó, nhưng nếu bạn muốn vẽ bất kỳ góc nhìn nào khác, điều quan trọng là phải hiểu vị trí của mắt thay đổi như thế nào.

  Ở góc nhìn phía trước, tất cả ba nhãn cầu (hai nhãn cầu thực + một hình ảnh ảo) được đặt cạnh nhau. Ở cạnh bên, chúng bao phủ nhau một cách hoàn hảo. Tất cả các góc nhìn ở giữa sẽ là vật trung tâm:

  Điều tương tự cũng xảy ra với đường kính của mỗi hình tròn – ở mặt trước, chúng sẽ thẳng, và ở mặt bên sẽ hoàn toàn cong. Vật trung tâm phải được ước tính theo quy tắc này.

  Vẽ đường kính sẽ giúp bạn đặt con ngươi một cách chính xác. Chú ý cách hình dạng của chúng cũng thay đổi chuyển tiếp!

  Khi đặt con ngươi, hãy nhớ một điều: để làm cho chúng tập trung hơn, kéo chúng hơi xoay về giữa mỗi lần. Điều này sẽ tạo ấn tượng rằng đôi mắt đang nhìn vào một cái gì đó gần.

  Sau khi bạn đã có nhãn cầu, bây giờ là lúc che chúng bằng mí mắt. Chúng sẽ quấn vào hình cầu của mỗi nhãn cầu, vì vậy hình dạng của chúng sẽ thay đổi tùy theo góc nhìn.

  Vẽ lông mi. Đây là nơi một số quy tắc hoạt hình được sử dụng: trong cuộc sống thực, lông mi thay đổi hình dạng rất mạnh trong sự xoay chuyển. Để làm cho chúng trông sinh động dễ dàng hơn, theo phong cách của nhân vật phim hoạt hình Disney, chúng luôn trông giống như lông mi nằm ở bên hông – chúng thay đổi vị trí của chúng. Trong giao diện bên hoặc gần nó, lông mi được đặt ở phía trước của mắt; ở phía trước hoặc gần nó, chúng được đặt ở hai bên.

  Vẽ mí mắt trên lông mi, theo đường cong của nhãn cầu. Kích thước của chúng rất quan trọng để tạo ra cái nhìn độc đáo của một nhân vật. Ngoài ra, đánh dấu mí mắt dưới cùng một cách có thể nhanh chóng làm cho nhân vật của bạn trông già hơn!

  Cuối cùng, phác thảo mắt. Hãy nhớ luôn giữ cho các chấm sáng bất đối xứng! Ngoài ra, mũi sẽ che một phần mắt còn lại ở các góc nhìn qua cạnh bên.

  Cách xoay mắt

  Nhưng mắt có thể di chuyển một cách độc lập từ sự xoay chuyển của đầu, phải không nào? Hãy để tôi chỉ cho bạn cách để đạt được hiệu ứng này. Vẽ các đường kính cong của nhãn cầu, điều chỉnh hình dạng của chúng đến cả hai phía (tưởng tượng) của chuyển động đó. Điều này có thể yêu cầu một số thực hành để hiểu được, nhưng một khi bạn hiểu nó, bạn sẽ không bao giờ gặp phải vấn đề với việc vẽ mắt thêm một lần nào nữa!

  Nó giống như một vòng xoay đôi: đầu tiên bạn xoay các nhãn cầu cùng với đầu, và sau đó bạn xoay chúng một lần nữa.

  Nói chung, mí mắt và mi mắt nên theo vị trí của mắt, chứ không phải vòng quay của chúng, nhưng đôi khi có thể cần phải thay đổi hình dạng của chúng một chút:

  Hiển thị cảm xúc với đôi mắt

  Mắt là phần quan trọng nhất khi nói đến cảm xúc của một nhân vật. Bạn có thể đạt được những cảm xúc khác nhau bằng cách xoay mắt, đặt mí mắt thấp hoặc cao, thay đổi cạnh của mống mắt / tròng mắt, và, dễ dàng nhất, bằng cách thay đổi hình dạng và vị trí của lông mày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách vẽ nét mặt từ các hướng dẫn sau:

  Những kiểu mắt khác nhau

  Đây là những quy tắc chung. Để tạo ra các kiểu khác nhau, bạn có thể thử với chúng, đạt được một cái nhìn độc đáo cho nhân vật của bạn – thể hiện cá tính và sắc tộc của họ.

  Được rồi, chúng ta hãy quay lại bản vẽ thực tế. Nó sẽ dễ dàng ngay khi bạn hiểu các quy tắc! Vẽ đường cong của mí mắt, tưởng tượng ra các nhãn cầu mà chúng quấn quanh.

  Bước 2

  Vẽ mống mắt và tròng mắt. Bạn có thể vẽ chúng ở góc nhìn mặc định hoặc thử nghiệm xoay vòng.

  Bước 3

  Bước 4

  Vẽ mí mắt trên.

  Bước 5

  4. Cách vẽ Mũi của nhân vật phim hoạt hình Disney

  Cấu trúc của Mũi của nhân vật phim hoạt hình Disney

  Mũi của nhân vật phim hoạt hình Disney rất dễ vẽ: bắt đầu bằng một hình ellipsoid nghiêng …

  … đặt hai hình cầu nhỏ ở hai bên …

  … và đánh dấu đáy hình tam giác của mũi.

  Như mọi khi, hãy nhớ hình dạng 3D của mũi. Điều này sẽ giúp bạn vẽ nó trong vòng xoay.

  Lỗ mũi phải được phác thảo bằng một đường cong và không bao giờ được tô màu đen (trừ khi ở góc nhìn nhìn rất, rất cực đoan từ bên dưới).

  Tất nhiên, mũi không chỉ là mũi nhọn – nó cong về phía lông mày. Tuy nhiên, phần ở giữa thường được bỏ qua, để giữ cho khuôn mặt uyển chuyển.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giải phẫu học của mũi, hãy xem hướng dẫn này:

  Những kiểu mũi của nhân vật phim hoạt hình Disney

  Cấu trúc mũi đơn giản này có thể được sửa đổi để tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau. Cũng giống như với đôi mắt, các hình dạng của một chiếc mũi có thể chỉ ra tính cách và sắc tộc. Đối với giới tính, nhân vật phim hoạt hình Disney nam giới thường có mũi cao hơn, với toàn bộ phần đầu được vẽ ra.

  Hãy thêm mũi vào bản vẽ của chúng ta. Đầu tiên, xác định vị trí của nó – vị trí an toàn nhất sẽ nằm ở giữa phần dưới của nửa dưới của khuôn mặt.

  Vẽ đầu mũi và đường cong của nó. Chú ý cách nó thay đổi theo góc nhìn.

  Bước 3

  Vẽ lỗ mũi ở hai bên.

  Bước 4

  Vẽ phần dưới của mũi.

  Bước 5

  5. Cách vẽ môi của nhân vật phim hoạt hình Disney

  Cấu trúc môi của nhân vật phim hoạt hình Disney

  Đôi môi của nhân vật phim hoạt hình Disney rất đơn giản, nhưng vẫn mang tính biểu cảm. Bạn có thể vẽ chúng như là một ellipsoid phẳng.

  Chúng được chia với một chữ “V” dài và phẳng. Môi trên thường nhỏ hơn môi dưới.

  Tại thời điểm này, bạn chỉ cần phác thảo toàn bộ hình dạng của đôi môi.

  Hãy nhớ hình dạng 3D của chúng!

  Các góc môi rất quan trọng.

  Bạn không phải vẽ các đường này theo bất kỳ góc nhìn nào ngoại trừ góc nhìn bên, nhưng bạn nên nhớ đến chúng trong khi xoay.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về giải phẫu học môi người ở đây:

  Thể hiện cảm xúc với đôi môi

  Miệng có thể biểu hiện nhiều cảm xúc, và nó dễ hơn vẻ bề ngoài! Bạn chỉ cần bắt đầu với một đường cong / hai đường cong cho thấy hình dạng bạn muốn đạt được, với phần dưới của môi dưới được đánh dấu.

  Sau đó, bạn có thể thêm các góc …

  … và phác thảo toàn bộ cái miệng.

  Bên trong miệng đôi khi cũng cần phải được vẽ ra. Bạn có thể vẽ răng, lưỡi, hoặc không có gì cả – nhìn vào chính mình trong gương để quyết định sự kết hợp nào sẽ tốt nhất cho biểu thức mà bạn muốn miêu tả.

  Môi nên tối hơn da trắng (nhưng sáng hơn da đen). Nếu bạn để chúng hoàn toàn không bị biến dạng trong giai đoạn phác thảo, nó có thể làm cho toàn bộ khuôn mặt trông kỳ lạ, vì vậy hãy che bóng chúng ít nhất là với các bóng đổ nhẹ để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào.

  Các kiểu môi của nhân vật phim hoạt hình Disney

  Như với bất kỳ phần nào của khuôn mặt, môi có nhiều hình dạng và kích cỡ. Các nhân vật trẻ hơn có thể có đôi môi hẹp; những người lớn tuổi hơn hoặc đẹp hơn có những đôi môi lớn và đầy đặn. Nam giới thường có đôi môi rất mỏng, không có viền và hầu như không có bất kỳ sắc tố nào.

  Bây giờ hãy vẽ đôi môi. Chúng không nằm thẳng trên khuôn mặt – ở góc nhìn bên, bạn có thể thấy chúng giữa mũi và cằm. Đánh dấu đường nét này.

  Bây giờ, vẽ đường cong của môi, tùy thuộc vào biểu thức. Chúng có thể được đặt ở 2/3 nửa dưới của khuôn mặt.

  Bước 3

  Thêm độ dày của môi.

  Bước 4

  Phác thảo môi và thêm các góc.

  6. Cách vẽ tóc của nhân vật phim hoạt hình Disney

  Đáng ngạc nhiên, tóc của nhân vật phim hoạt hình Disney rất dễ vẽ, bởi vì nó được thực hiện một cách có chủ ý cho hoạt hình. Nó mang một phong cách tóc như thật nhưng không có bất kỳ các chi tiết nào. Hiệu ứng này đạt được bằng cách tập trung vào nhịp điệu hơn là trên từng sợi tóc, và đây là điều bắt buộc – Bạn có thể vẽ một điều gì đó một cách nhất quán như thế nào nếu nó có hình dạng rất chi tiết và phức tạp? Vì vậy, hãy giữ nó đơn giản!

  Trước khi bạn thêm tóc, hãy chắc chắn rằng phần đầu được hoàn thành. Thêm tai …

  Phác thảo hình dạng của khuôn mặt theo cách cuối cùng. Hãy nhớ rằng phụ nữ thường có khuôn mặt tròn hoặc nhọn, trong khi nam giới có xu hướng có hàm rõ ràng.

  Bước 2

  Chia nửa trên của hình cầu thành ba phần.

  Bước 3

  Đường chân tóc bắt đầu thường ở 2/3. Bắt đầu kiểu tóc của bạn ở đây. Nó phải to và nhô ra khỏi đầu, nên bắt đầu với một sợi quấn quanh trán là rất tốt.

  Bước 4

  Vẽ phác thảo cơ bản cho kiểu tóc.

  Bước 5

  Vẽ các “đường nét” của kiểu tóc. Hãy tưởng tượng tóc như một loại vải rũ nhẹ nhàng từ đầu.

  Bước 6

  Bạn có thể chia tóc thành những bím tóc, đặc biệt là nếu bạn muốn làm cho kiểu tóc ít gọn gàng hơn.

  Bước 7

  Cuối cùng, bạn có thể thêm một số đường thẳng để gợi ý hình dạng 3D của tóc.

  Và thế là xong – nhân vật phim hoạt hình Disney chung chung của chúng ta đã hoàn thành! Mặc dù không có nhân vật nào đặc biệt, bạn chắc chắn cũng có thể có được một số sự rung cảm của Rapunzel và Ariel vibe từ cô ấy. Điều này là do tất cả các nhân vật phim hoạt hình Disney được xây dựng từ cùng một công thức – một số yếu tố chỉ được sửa đổi mỗi lần để tạo ra một cái nhìn độc đáo.

  7. Cách vẽ thân người của nhân vật phim hoạt hình Disney

  Không có tập hợp nào như tập hợp thế giới các tỷ lệ cơ thể của nhân vật phim hoạt hình Disney, vì mỗi bộ phim đều có phong cách riêng, nhưng chúng ta có thể tạo ra một ước tính. Những phát biểu này dường như đúng trong hầu hết thời gian:

  • Nam giới cao hơn nữ giới.
  • Nam giới được xây dựng giống với tỷ lệ thực tế hơn so với nữ giới.
  • Nam giới có vai rộng.
  • Nữ giới có vòng eo nhỏ, vai hẹp và hông hẹp (hình dáng đồng hồ cát).
  • Nữ giới có cổ dài, mảnh mai.
  • Nếu có, cặp ngực được đặt xung quanh điểm giữa của ngực, và chúng thường có kích thước nhỏ đến trung bình.

  Nhưng cũng có những quy tắc khác, ít nghiêm ngặt hơn có thể giúp bạn vẽ hình bóng của nhân vật phim hoạt hình Disney:

  • Phạm vi phía trên háng và phạm vi bên dưới nó ít nhất bằng nhau về chiều cao. Tỷ lệ này có thể được sửa đổi để làm cho nhân vật trông cao hơn hoặc mỏng hơn.
  • Nửa trên của cơ thể phụ nữ có thể được chia thành ba phần: đầu, ngực với cổ và thắt lưng với hông. Tuy nhiên, nó chủ yếu là phù hợp với các nhân vật trẻ tuổi, tuổi teen (là điều có ở rất nhiều công chúa) – ở người trưởng thành sẽ tốt hơn là giữ cho cổ tách biệt khỏi tỷ lệ, để làm cho thân dài hơn.
  • Nam giới có ngực lớn hơn – “đồng hồ cát” của họ rõ ràng là không đối xứng.

  Nếu bạn muốn vẽ một cơ thể của nhân vật phim hoạt hình Disney, bạn cần bắt đầu như với hình vẽ bình thường – với cử chỉ. Bạn có thể làm điều đó từ trí tưởng tượng, nhưng nó sẽ an toàn hơn nhiều khi tìm thấy các tham chiếu gây ấn tượng tốt đẹp – ví dụ, một thứ gì đó trong bộ sưu tập tuyệt vời của SenshiStock. Hãy nhớ không đồ theo các bức ảnh, mà chỉ vẽ bằng cách nhìn vào chúng. Điều này đặc biệt quan trọng ở đây, nơi bạn cần phải thay đổi tỷ lệ khi thực hiện.

  Để vẽ một cử chỉ, hãy tập trung vào các đường nét đơn giản biểu thị sự nhịp nhàng. Vẽ thân như số “8”, đầu người như hình tròn / hình bầu dục và chân tay làm đường cong.

  Bước 2

  Đặt tỷ lệ trên cơ thể, thêm một số hình thức rất đơn giản – ngực, eo và hông, và đánh dấu các chỗ nối. Bạn không cần phải sử dụng thước để đo đầu – bạn có thể tin tưởng đôi mắt của mình!

  Bước 3

  Đặt tất cả các hình thức cơ thể đơn giản trên hình bóng. Bạn vẫn có thể sử dụng tham chiếu để xem phối cảnh và hình dạng của các bộ phận cơ thể, nhưng điều chỉnh chúng theo hướng bạn đang đi.

  Bước 4

  Cuối cùng, làm sạch các đường nét. Các tham chiếu có thể vẫn còn rất hữu ích ở đây, đặc biệt là khi nói đến bàn tay và bàn chân!

  8. Cách vẽ một nhân vật phim hoạt hình Disney thật sự

  Như tôi đã đề cập trước đây, mỗi bộ phim sử dụng một phiên bản hơi khác của phong cách nhân vật phim hoạt hình Disney, vì vậy không thể tạo ra các hướng dẫn phổ quát cho tất cả các nhân vật. Mô tả tất cả chúng riêng lẻ cũng sẽ làm cho hướng dẫn này rất lớn và khó hiểu.

  Tuy nhiên, tôi có thể cung cấp cho bạn một công cụ để vẽ mọi nhân vật của nhân vật phim hoạt hình Disney hiện có bằng cách sửa đổi các quy tắc mà chúng ta vừa mới học được. Tôi sẽ sử dụng Elsa từ Frozen làm ví dụ, nhưng bạn có thể sử dụng nhân vật yêu thích của bạn cho bài tập này.

  Bước 1

  Tôi sẽ sử dụng tư thế từ bài tập trước, lần này điều chỉnh nó theo các tỷ lệ cụ thể của cơ thể Elsa. Để tìm tỷ lệ chính xác, tôi đã sử dụng quy trình này:

  • Tôi đã sao chép một số ảnh chụp màn hình của Elsa trong nhiều tư thế khác nhau cho phần mềm vẽ của tôi (bạn có thể in chúng).
  • Tôi vẽ các đường nét như trong tài liệu tham khảo của tôi – đỉnh đầu, đáy đầu, đáy cổ, phần ngực, eo, hông, đầu gối, mắt cá chân và lòng bàn chân.
  • Tôi đo chiều cao của đầu người khớp với những đường này – tôi phát hiện ra rằng ngực có thể vừa với đầu nếu tôi loại bỏ đi phần cổ, và chân sẽ trông dài vì thân và cổ dài, không phải vì chân dài hơn bình thường ( tỷ lệ cơ thể trên và dưới bằng nhau).

  Khi tôi tìm ra các tỷ lệ, tôi áp dụng chúng cho tư thế của tôi. Elsa có một cơ thể rất mảnh mai, vớicánh tay và chân mỏng và định rõ cơ bắp nhỏ. Thông tin bổ sung này rất quan trọng để tạo ra một cơ thể chính xác.

  Bước 2

  Bước tiếp theo là tìm tỉ lệ chính xác của khuôn mặt. Ở đây tôi đã sao chép một hình ảnh khuôn mặt của Elsa (đôi khi có thể tìm thấy các tờ mẫu nhân vật gốc cho tác vụ này) và đánh dấu tỷ lệ trên đó – đường dưới mắt, trên mắt, lông mày, chân tóc, cằm, v.v. Sau đó, tôi so sánh nó với khuôn mặt của nhân vật phim hoạt hình Disney chung của tôi để tìm hiểu điều gì làm cho Elsa trở nên đặc biệt. Tôi phát hiện ra, trong số những thứ khác, thì đó là:

  • Đôi mắt to, hơi cao hơn 1/3 so với thông thường.
  • Mí mắt trên lớn; chúng thường che phần trên của mống mắt, tạo ra một cái nhìn bí ẩn.
  • Đôi mắt có hình quả hạnh.
  • Đôi môi rất mảnh.
  • Đường viền của khuôn mặt khá tròn.
  • Lông mày mỏng và đậm.
  • Mũi nhỏ và tinh tế.
  • Lông mi đậm, rất giống búp bê.
  • Các màu mắt trên mí mắt trên thu hút sự chú ý cho chúng, làm cho đôi mắt trông lớn hơn.
  • Kiểu tóc lộn xộn, tạo thêm rất nhiều độ dày cho phần đầu.
  • Cổ dài và mảnh mai.

  Tất nhiên, thông tin bằng văn bản như vậy không thể thay thế một tham chiếu trực quan, vì vậy hãy luôn chú ý đến một số thông tin có thể nhìn thấy!

  Bước 3

  Thời gian để thêm đầu vào Elsa của chúng ta! Đầu tiên, hình cầu hộp sọ, được chia thành hai nửa và sau đó là ba. Những đường cong này hơi cong một chút, bởi vì đầu hơi xoay lên trên (nó theo quy cách tương tự như với nhãn cầu).

  Bước 4

  Vẽ phần dưới của khuôn mặt. Trong trường hợp của tôi, nó bắt đầu theo cách cổ điển, trên phần 2/3.

  Bước 5

  Chia phạm vi này thành hai phần và chia thành ba phần.

  Bước 6

  Vẽ đường cong của các ổ mắt.

  Bước 7

  Bước 8

  Xác định hướng của nhãn cầu.

  Bước 9

  Thêm má, cằm, và tai, và vẽ phác thảo của khuôn mặt.

  Bước 10

  Vẽ mũi và môi. Hãy nhớ tham khảo tài liệu của bạn để đảm bảo bạn vẽ chúng ở vị trí phù hợp!

  Bước 11

  Vẽ các chi tiết: mống mắt / tròng mắt, lông mi, mí mắt, lông mày và môi.

  Bước 12

  Bây giờ là lúc cho kiểu tóc lộn xộn! Điều này thường là khi sự giống nhau của các nhân vật bắt đầu hiển thị rõ ràng.

  Có vấn đề với tóc bím ư? Xem hướng dẫn này:

  Bước 13

  Cuối cùng, vẽ các đường nét cuối cùng. Đừng quên tạo một số màu sắc cho đôi môi, con ngươi, tròng đen, lông mày, lông mi, và phấn mắt, nếu nhân vật của bạn trang điểm. Trong hầu hết các trường hợp, một nhân vật sẽ không giống như chính họ mà không có sự đa dạng về các giá trị này!

  Bước 14

  Hãy vẽ phần còn lại của cơ thể ngay bây giờ. Elsa mặc một chiếc váy ma thuật đẹp có thể vẽ dễ dàng từ nhiều tài liệu tham khảo (xem những cảnh nhất định từ bộ phim cũng có thể giúp ích!).

  Bước 15

  Khi bạn hoàn thành, hãy xác định các đường nét cuối cùng và xóa các đường nét hướng dẫn.

  Thật kỳ diệu!

  Bây giờ bạn biết tất cả về việc vẽ các nhân vật của nhân vật phim hoạt hình Disney … nhưng chỉ những nhân vật tốt. Hãy tiếp tục theo dõi phần tiếp theo, nơi tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ những con vật của phim hoạt hình Disney!

  Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể sẽ quan tâm đến các hướng dẫn vẽ phim hoạt hình của chúng ta:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Với Bảng Wacom
 • Vẽ Là Kỹ Năng Có Thể Học, Tôi Đã Học
 • Lớp Dạy Học Vẽ Tranh Màu Nước Căn Bản Tại Tp Hcm
 • Cùng Học Phương Pháp Vẽ Tranh Màu Nước Đơn Giản, Học Vẽ Màu Nước
 • Hướng Dẫn Vẽ Sơ Đồ Lớp Học Trong Word Đơn Giản Và Dễ Hiểu
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Illustrator

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Anh Hùng. Cách Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Bút Chì: Học Cách Vẽ Nhân Vật Disney Theo Từng Giai Đoạn
 • Thể Loại: Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình. Cách Vẽ Disney Bằng Bút Chì Từng Bước
 • Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Theo Phong Cách Nhật Bản ( Phần 2 )
 • Vẽ Cơ Thể Nhân Vật Hoạt Hình Như Thế Nào Cho Đúng?
 • Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương Như Thế Nào?
 • Bước 1

  Sau khi mở Adobe Illustrator và tạo một tài liệu mới với 600 x 600 Width và Height, chúng ta sẽ bắt đầu vẽ phần đầu, các nhân vật sẽ sử dụng phàn đầu này giống nhau.

  Bước 2

  Tạo thêm hai hình tròn nằm đè lên nhau như hình bên dưới. Vào bảng Pathfinder và nhấp vào nút Minus Front. Bây giờ tạo một hình tròn được tô màu giống cái đầu. Đặt hình trăng khuyết lên hình tròn mà bạn vừa tạo ra. Chúng ta đã có phần tai rồi.

  Trong cửa sổ thoại mới, chọn Vertical, Angle 90 degrees và nhấp vào Copy. Tuyệt! Bây giờ chúng ta đã có hai cái tai.

  Bước 4

  Một hình elip nhỏ xíu trên khuôn mặt, gần với tai trái, sẽ là phần ửng hồng của gò má bên trái. Hơi nghiêng hình này qua bên phải. Dùng công cụ Reflect Tool (O) một lần nữa (Vertical, Angle 90 degrees, Copy), tạo hình má bên phải.

  Bước 5

  Vẽ thêm ba hình cái đầu như đã thực hiện bằng cách sao chép và dán. Thử với các màu sắc và tạo ra các sắc da khác nhau, hoặc chỉ cần gõ vào các mã màu mà bạn thấy bên dưới.

  Bước 1

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Để vẽ được một vòng tròn đều, dùng công cụ Ellipse Tool (L) trong khi nhấn giữ phím Shift. Sau đó, thêm một hình tròn nhỏ hơn, màu đậm hơn bên trong (Control-C, Control-F). Thêm hai hình tròn nhỏ xíu màu trắng nữa để tăng thêm phần long lanh cho cặp mắt.

  Bước 2

  Chúng ta sẽ thêm phần chân mày. Tạo hai vòng tròn đè lên nhau như hình bên dưới. Nhớ là hình tròn to hơn nằm ở trên hình nhỏ hơn. Vào bảng Pathfinder và nhấp vào nút Minus Front.

  Bước 3

  Đặt phần chân mày bên trái lên phía trên con mắt bên trái. Trong khi chân mày bên trái vẫn đang chọn, dùng công cụ Reflect Tool (O) và nhấn giữ phím Alt, nhấp chuột vào giữa hai con mắt.

  Trong cửa số thoại mới, chọn Vertical, Angle 90 degrees, và nhấn Copy. Bây giờ chúng ta đã có một cặp chân mày.

  Bước 4

  Chúng ta sẽ nhân đôi căp mắt và lông mày để tạo ra các biến thể khác nhau của set này. Thay đổi màu sắc của con mắt và chân mày, hay thậm chí là nghiêng phần chân mày một chút để tạo ra các trạng thái khác nhau.

  Set cặp mắt trong hình 3 được ta ra bằng cách sử dụng hình chân mày, để biểu thị con mắt đang nhắm khi bạn cười hay khóc.

  Bước 2

  Bằng cách di chuyển các chốt chỉnh hướng của các điểm neo của cái miệng, bạn có thể tạo ra rất nhiều kiểu miệng. Bạn cũng có thể chỉ cần vẽ một hình elip nhỏ xíu như hình cuối cùng ở hình bên dưới, để biểu thị một cái miệng đang hát hay đang ngạc nhiên.

  Bước 1

  Lấy một trong những hình cái đầu mà bạn đã tạo trước đó, bởi vì nó sẽ dễ dàng hơn để vẽ phần tóc trực tiếp lên hình cái đầu đó.

  Chúng ta sẽ sử dụng công cụ Warp Tool (Shift-R) để tạo kiểu tóc. Nhưng trước tiên, chúng ta cần tạo một hình elip màu nâu đằng sau cái đầu và một hình elip nhỏ lên phần trán – hai chi tiết này sẽ được dùng để kéo giãn – hoặc tạo kiểu – bộ tóc.

  Rất quan trọng để chọn đối tượng trước khi bạn sử dụng công cụ Warp Tool (Shift-R) – nếu không thì bạn sẽ thao tác trên các đối tượng khác xung quanh nó.

  Bước 2

  Một kiểu tóc khác cho màu da khác.

  Bước 4

  Kiểu tóc này có thể được thực hiện đẹp nhất với các hình tròn nhỏ.

  Bước 1

  Bây giờ chúng ta sẽ thiết kế các bộ trang phục khác nhau.

  Dùng công cụ Rounded Rectangle Tool và tạo hai hình chữ nhật bo tròn đè lên nhau. Bạn có thể chọn màu bất kỳ, hãy sáng tạo phần này. Chỉ cần nhớ rằng điều đầu tiên ta cần đó là màu phải đậm hơn một chút.

  Bước 2

  Vẽ một hình chữ nhật với màu tô bất kỳ và đặt nó như hình dưới, che đi phần bên dưới của hình chữ nhật bo tròn. Chúng ta sử dụng nó như một công cụ cắt. Vẫn chọn hình đó, tạo một bản sao nằm ở phía trước (Control-C, Control-F).

  Chọn hình chữ nhật bo tròn đầu tiên và hình công cụ cắt đó, nhấp vào nút Minus Front trong bảng Pathfinder. Chọn bản sao của hình công cụ cắt và hình chữ nhật bo tròn thứ hai và nhấp vào Minus Front trong bảng Pathfinder. Đây chính là phần phần phía trên của hình bán thân, hai vai và phần ngực.

  Bước 4

  Nhân đôi hình cái áo mà bạn vừa tạo trong bước trước và thay màu tô. Bạn sẽ có một chiếc áo khác nữa.

  Bước 5

  Đây là một cách khác để tạo ra một bộ trang phục mới – thêm vào một chiếc áo vest.

  Nhân đôi chiếc áo sơ mi vừa ròi và tạo một bản sao chép của phần ngực (không có phần cổ áo, tay áo) ở phía trước (Control-C, Control-F). Tô màu tương phản. Sau đó vẽ một hình tam giác (không tô màu, màu viền bất kỳ) bằng công cụ Polygon Tool và đặt nó lên trên cùng – cách này sẽ tạo kiểu cổ chữ V. Thêm vào hai hình elip bằng công cụ Ellipse Tool (L) – hai hfnh này tạo phần thêm cắt vào chiếc áo vest. Chọn hai hình elip đó, hình tam giác và phần ngực có màu tương phản của chiếc áo, sau đó nhấp vào nút Minus Front trong Pathfinder.

  Bước 6

  Tạo bản sao của bộ trang phục mà bạn đã tạo trong bước trước và thay màu tô. Bạn đã có một bộ trang phục khác rồi!.

  Bước 7

  Nhân đôi một vài bộ trang phục trước đó, xóa đi phần cổ, thêm vào một vài nét sọc. Dùng nút Intersect trên bảng Pathfinder để cắt bỏ đường sọc ngang. Bộ trang phục trông như một chiếc áo t-shirt sọc, dài tay.

  Bước 1

  Đã đến lúc chiêm ngưỡng các nhân vật mà bạn đã tạo ra. Kết hợp tất cả các chi tiết mà ban đã làm và tạo ra thêm các nhân vật khác nhau. Đây là một vài các nhân vật mà tôi đã tạo được:

  Bước 2

  Bây giờ, chúng ta sẽ thấy các tính cách khác nhau của mỗi nhân vật, chúng ta có thể thêm vào một vài các phụ kiện.

  Cho nam giới, cậu bé ca hát, chúng ta sẽ thêm vào một cái nơ. Dùng công cụ Polygon Tool để tạo một hình tam giác. Sau đó làm cho nó thu hẹp lại, xoay nó qua bên phải. Dùng công cụ Reflect Tool (O), tạo một hình sao chép theo chiều đứng phản chiếu của nó. Đặt một hình elip nhỏ xíu ở giữa hai hai hình tam giác đó để hoàn thành cái nơ đeo cổ. Hãy thử đeo lên cho cậu bé ấy nào!.

  Bước 3

  Khi cậu bé đang hát, chúng ta sẽ thêm vào một vài nốt nhạc – Tôi khá chắc chắn rằng bạn biết sử dụng công cụ nào để tạo ra nó!

  Sau khi tạo một hình tròn, đặt một hình ngũ giác (sử dụng công cụ Polygon Tool) ở phần giữa hình. Sau đó xóa màu tô và dùng cùng màu nét viền. Dùng công cụ Line Segment Tool (), vẽ một nét dài từ mỗi điểm của hình ngũ giác hướng tới đường biên giới của hình tròn. Thêm vào năm hình lục giác nữa (không có nét viền, tô màu tối) như hình bên dưới.

  Chọn hình tròn mà bạn đã tạo ban đầu của bước này, và tạo một hình sao chép đặt ở phía trước (Control-C, Control-F). Sau đó chọ một trong các hình ngũ giác đè lên hình tròn. Nhấp vào Intersect trong Pathfinder. Tạo một bản sao của hình tròn thêm lần nữa. Chọn hình ngũ giác đè lên thứ hai và nhấp vào Intersect trong Pathfinder. Tạo một bản sao của hình tròn ra phía trước một lần nữa, chọn hình ngũ giác thứ ba, và… vâng tiếp tục làm như vậy cho đến khi bạn thực hiện hết cho năm hình ngũ giác.

  Bước 5

  Chàng trai vui vẻ này bỏ ra cả ngày để chơi game video, và kết quả đã rõ ràng rồi – anh ta cần cặp mắt kính.

  Sử dụng công cụ Pencil Tool (N) với nét viền màu đen mỏng và không tô màu để tạo ra phần khung kính.

  Hình 2. Xóa màu nét viền và chọn màu tô. Vẽ một hình elip. Thêm vào một hình chữ nhật bo tròn bằng công cụ công cụ công cụ Rounded Rectangle Tool. Đặt hai hình này vào phần băng đeo. Sử dụng công cụ Reflect Tool (O), tạo phần đệm bên trái phản chiếu để có được phần đệm bên phải. Tặng tai nghe cho cậu bé nào.

  Bước 2

  Trước khi kéo mỗi chi tiết vào chỗ của nó, nhóm mỗi mảnh của nhân vật lại với nhau. Đặt các hình theo trật tự của nó.

  Bước 3

  Đây chính là khoảnh khắc thú vị nhất của bài hướng dẫn này – kết hợp tất cả các chi tiết thành các nhân vật khác nhau. Hãy tận hưởng nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tò Mò Giới Thiệu Cách Làm Phim Hoạt Hình Online Miễn Phí, Dùng Website Tạo Hình Nv, Làm Video.
 • 10 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Đơn Giản
 • Vẽ Chuyển Động Cho Nhân Vật Hoạt Hình Như Thế Nào?
 • Đề Tài Kinh Nghiệm Gây Hứng Thú Vẽ Tranh Cho Học Sinh Tiểu Học
 • Luận Văn: Dạy Học Vẽ Tranh Đề Tài Cho Học Sinh Tiểu Học, Hay, 9Đ
 • Cách Vẽ Mắt Nhân Vật Hoạt Hình , Truyện Tranh

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng How To Draw Anime Eyes: Hướng Dẫn Từng Bước Vẽ Mắt Hoạt Hình
 • Mách Bạn Cách Kẻ Mắt Nước Vừa Sắc Nét Vừa Tự Nhiên Như Idol Hàn Quốc
 • Hô Biến Đôi Mắt Lung Linh Như Sao Hàn Với Cách Kẻ Eyeliner Trong Suốt Tự Nhiên
 • Tổng Hợp Cách Kẻ Mắt Hàn Quốc Cực Dễ Dùng
 • Những Điều Cần Biết Về Nhẫn Hồ Ly Mắt Hổ? Cách Phân Biệt Nhẫn Hồ Ly Mắt Hổ Thật Giả Trên Thị Trường?
 • cách vẽ mắt nhân vật hoạt hình , truyện tranh

  / 3

  Chi tiết
  Cập nhật lần cuối ngày Thứ hai, 31 Tháng 12 2022 04:07

  cách vẽ mắt nhân vật hoạt hình ,truyện tranh ,đơn giản mời bạn tham khảo

  2. Tiếp theo , bạn vẽ phần d ư ới của con mắt . Để giúp bạn vẽ được phần dưới của con mắt, bạn hãy vẽ 2 đường chéo mờ có điểm giao nhau bên dưới. Hãy bắt đầu vẽ đường chéo ngay tại phần rìa của phần trên của con mắt. Độ dốc của hai đường chéo này (hay hệ số gõ của chúng) sẽ quyết định độ lớn và độ rộng của con mắt bạn sẽ vẽ. Nếu bạn nhìn các hướng dẫn khác trên trang này, bạn sẽ thấy hệ số góc của các đường này rất đa dạng. Sử dụng các đường này như những đường định hướng, hãy vẽ phần thấp hơn của con mắt. Bạn nên cho dốc xuống về bên phải một chút và mỏng hơn ở góc bên phải này.

  2. Để giúp bạn xác định được các cạnh và phần dưới của con mắt, hãy vẽ mờ hai đường định hướng chéo mờ xuất phát từ phần rìa của con mắt. Đừng làm giống như hướng dẫn trước, những đường này không quá dốc, mà có vẻ ngang hơn vì con mắt sẽ nhỏ hơn. Nhưng đừng làm quá ngang vì chắc là bạn không muốn nhân vật của bạn bị dị tật về mắt chứ (mắt bị lác đó nghe). Dùng hai đường định hướng này, vẽ đường dưới của con mắt.

  3. Xoá đi các đường định hướng và vẽ phác thảo con ngươi. Nếu không có mí mắt, thì con ngươi sẽ là một hình tròn hoàn hảo. Tuy nhiên, vì con ngươi được bao bọc bởi mí mắt, nên trên đỉnh và phần dưới của con ngươi sẽ bị ẩn đi. Con ngươi không nên nhỏ quá đến nỗi mà bạn có thể nhìn được hoàn toàn nó (trừ khi bạn muốn biểu đạt một cảm xúc riêng nào đó như sự tức giận hay ngạc nhiên, nhưng cái này tôi sẽ đề cập tới trong một phần khác).

  4. Tiếp theo, vẽ các vầng sáng trên con ngươi. Hãy bố trí các vầng sáng này tương tự trong phần hướng dẫn trước, nhưng cũng như bản thân con ngươi, các vầng sáng phải nhỏ hơn nhiều và tròn hơn. Vẽ mí mắt phía trên đường cao nhất của mắt.

  5. Vẽ lông mày và tạo bóng phần còn lại của con ngươi. Nhớ vẽ đồng tử bên dưới các vầng sáng và cho nó nổi bật trên phần còn lại của mắt một chút.

  6. Đây là một trong số rất nhiều các loại mắt nhân vật nữ mà bạn có thể vẽ với cùng một phương pháp. Hãy cố gắng để hiểu về sự khác nhau giữa mỗi loại mắt cũng như đặc điểm tương tự nhau của chúng. Qua việc thay đổi bóng và sự cân xứng giữa chúng, phần đường viền phía trên của con mắt luôn luôn dày hơn, luôn luôn có nhiều lớp bóng của con ngươi, … Một số hình ảnh được vẽ phác khá nhanh nên chúng hơi bẩn một chút, nhưng tôi hy vọng là chúng vẫn rất hữu dụng cho bạn!

  2. Mắt của nhân vật nam:

  2.1. Cách 1:

  1. Tiếp theo, chúng ta sẽ vẽ mắt của một số nhân vật nam. Các nhân vật nam đôi khi không được các hoạ sỹ thiết kế chú ý, vì nhiều hoạ sỹ có thể gặp một số vấn đề nhất định trong quá trình vẽ. Để vẽ chúng không thật sự khó, nhưng cũng có một vài điểm khác biệt. Hầu hết các mắt nam mỏng hơn và hẹp hơn mắt nhân vật nữ, tuy nhiên cũng có một vài trường hợp ngoại lệ. Đây là một con mắt cụ thể hẹp hơn nhiều so với mắt nữ, không mỏng đến mức để nhìn biến nhân vật thành một người đáng nghi, nhưng vẫn có một đường cong mờ. Phần rìa nên cong hướng vào trong một chút ở phía bên trái.

  2. Hãy vẽ hai đường chéo mờ, bắt đầu từ phần rìa của đường phía trên, để giúp bạn xác định được phần dưới của con mắt. Các đường này hầu như vuông góc với nhau. Đừng vẽ chúng quá dốc hoặc quá nằm ngang, nếu không con mắt sẽ có vẻ rời rạc. Vẽ đường thấp hơn của con mắt, nhớ dùng các đường chỉ dẫn để định hướng cho chúng.

  3. Xoá các đường chỉ dẫn và vẽ con ngươi. Con ngươi là một đường tròn hoàn hảo, nhưng nó cũng bị bao phủ bởi mí mắt. Đừng vẽ con ngươi nhỏ đến mức bạn nhìn thấy toàn bộ nó (trừ khi bạn cố diễn tả nhân vật dang có một cảm xúc mạnh như ngạc nhiên hoặc tức giận, bạn có thể xem kỹ hơn trong phần Cảm xúc của nhân vật).

  4. Các nhân vật nam cũng có các vầng sáng trong mắt của họ, chúng thường không lớn hoặc rõ ràng. Vẽ một hình ô van cho vầng sáng về phần bên trái của mắt và một phần nhọn khác ở phần bên phải.

  5. Vẽ một con ngươi bên dưới các vầng sáng và tô bóng cho nó với màu sẫm, nhất là khi nhân vật có một đôi mắt màu đen. Vẽ mí mắt và lông mi. Nhân vật nam thường có lông mày sẫm màu hơn và cũng dày hơn, bạn đừng vẽ chúng quá mỏng. Điều này không khó, phải không? Đừng lo lắng nếu con mắt bạn vẽ trông có vẻ hơi “nữ tính”, đôi khi rất khó để nói đâu là mắt của nhân vật nữ hay nhân vật nam. Một vài loại mắt khác có thể có sự tráo đổi và có thể sử dụng không cho giống nào.

  2.2. Cách 2:

  1. Một cặp mắt hẹp, mảnh thường (nhưng không phải luôn luôn) có liên hệ với một nhân vật có dảng vẻ ủ ê, nhiền ngẫm hay nham hiểm. Những kẻ hung ác thường có con mắt hẹp, nhưng không phải tất cả mọi nhân vật với đôi mắt như thế là nhân vật phản diện. Để vẽ loại mắt này, batứ đầu với một đường cong dài. Chú ý rằng đường cong này thấp về bên trái hơn bên phải.

  2. Tiếp theo vẽ hai đường định hướng từ phần rìa của phần trên của con mắt. Góc mà 2 đường này tạo với nhau khác với các góc trong 3 phần hướng dẫn trước, đường bên trái ngang hơn nhiều so với đường bên phải. Vẽ phần dưới của con mắt dùng các đường hướng dẫn này. Nó nên là một đường cong, hơn là một đường thẳng để cho toàn bộ con mắt có vẻ như môt hình ô van dài và nhọn.

  3. Xoá các đường và vẽ con ngươi. Con ngươi sẽ bị bao phủ bởi phần trên của mí mắt. Nếu không có mí mắt, con ngươi nên vẽ một hình tròn hoàn hảo. Làm dày các đường phía bên phải của mắt.

  4. Vẽ các vầng sáng và mí mắt ở phần trên đỉnh của mắt.

  5. Hoàn tất vẽ mắt với việc bổ sung thêm đồng tử và bóng cho con ngươi, và nhớ vẽ thêm lông mày. Các nét vẽ của bạn nên mềm mại và có màu sẫm. Xong rồi!

  6. Đây là một bộ mẫu các con mắt nam nhân vật. Chú ý là một vài cái có thể không phù hợp nếu bạn sử dụng làm mắt cho nhân vật nữ, sự khác nhau giữa hai giới luôn luôn không rõ ràng, đặc biệt là mắt của trẻ con. Hầu hết các mẫu mắt này hẹp hơn mắt nữ và phần trên của mắt cũng không dày. Các nhân vật nam không phải luôn có các vầng sáng trong mắt nhưng tôi có thể vẽ chúng thế nào cũng được!

  Công ty In ấn bao bì Ánh Sao vàng

  3.Mắt trái và mắt phải:

  Một khi bạn đã vẽ xong con mắt bên phải, bạn chắc chắn muốn vẽ tiếp con mắt bên trái. Tất cả những gì bạn phải làm là vẽ một hình ảnh phản chiếu chính xác của cũng con mắt đó. Việc đặt con mắt thứ hai cũng đòi hỏi sự tinh tế. Mắt của các nhân vật Anime, mặc dù không có vấn đề gì về loại mắt, nhưng phải luôn luôn được vẽ để độ dài của mẳt có một khoảng cách nào đó. Khoảng cách có thể gần hay hơi xa một chút nhưng độ dài của mắt là một phép đo tốt.

  Bạn hầu như không phải chỉ luôn vẽ khuôn mặt của nhân vật nhìn trực diện với bạn, vì vậy, bạn sẽ cần biết sắp xếp các con mắt với các góc độ khác nhau. Trong phần vẽ đầu của hướng dẫn vẽ khuôn mặt bạn sẽ thấy là tôi đã dùng các đường định hướng cong để xác định nơi tôi sẽ đặt con mắt. Hãy luôn vẽ các đường định hướng để giúp bạn xác định vị trí của các con mắt cho đến khi bạn thực sự vẽ tốt và không cần đến chúng nữa. Bạn không muốn các con mắt bị lệch ra khỏi tâm, hãy chú ý trong bức tranh này, con mắt bên phải nhỏ hơn và phẳng hơn con mắt bên trái vì nó nhìn xa hơn từ phía bạn.

  Đây là hình ảnh của một cái đầu bị nghiêng theo một hướng khác. Trong bức tranh này, mắt bên trái nhỏ hơn mắt bên phải. Cả hai mắt vẫn theo một đường cong của khuôn mặt. Các mắt không được sắp xếp một cách đúng đắn nên nhìn có vẻ hơi luộm thuộm, vì thế, nhớ phải cẩn thận.

  Minh hùng 0988888611 [email protected]

  Địa Chỉ : 178/11 Đường Tô Hiệu ,Phường Hiệp Tân , Quận Tân Phú , Tại TPHCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Mắt Nước Đơn Giản Nhìn Đẹp Tự Nhiên
 • 6 Bước Trang Điểm Đơn Giản Giúp Đôi Mắt To Tròn Như Mắt Mèo
 • #8 Bước Trang Điểm Mắt Cơ Bản Đúng Chuẩn Stylist
 • Những Cách Tạo Mắt 2 Mí Tự Nhiên Hiệu Quả Nhất
 • Học Cách Make Up Cho Mắt Một Mí Xinh Như Idol Hàn Quốc!
 • Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Với Bảng Wacom

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Các Nhân Vật Hoạt Hình Disney
 • Học Vẽ Nail Cơ Bản Cấp Bằng Quốc Tế
 • Địa Chỉ Học Vẽ Nail Cơ Bản Ở Hải Dương Uy Tín , Chất Lượng
 • Cách Chọn Nơi Học Vẽ Tphcm
 • Học Vẽ Phối Cảnh 3D Nên Học Revit Hay Sketchup Và 3Ds Max
 • Giới thiệu khóa học

  Được UNESCO xếp vào nhóm ngành Công nghiệp sáng tạo, Truyện tranh là một mỏ vàng, một ngành công nghiệp siêu lợi nhuận bởi giá trị gia tăng liên tục mà lĩnh vực này mang đến. Giá trị thành công mà các họa sĩ vẽ truyện tranh tạo ra không chỉ dừng ở số lượng tập truyện được phát hành mà còn kéo theo sự thành công ở các lĩnh vực khác như điện ảnh, hoạt hình, video game, công nghiệp đồ chơi, giáo dục, văn hóa & du lịch…

  Học vẽ truyện tranh đang là một xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn, thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn làm nghề nghiệp tương lai.

  • Bạn là học sinh, sinh viên chuyên ngành mỹ thuật, đồ họa, …
  • Bạn có một niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật vẽ tranh và bạn cũng muốn mình có thể vẽ được những bức tranh đó
  • Bạn có “10 điểm hoa tay” và muốn tận dụng thiên phú đó vào con đường nghệ thuật hội họa, xây dựng sự nghiệp từ chính đam mê của mình
  • Bạn đã nghe đến Wacom và muốn học sử dụng Wacom để hỗ trợ đấc lực cho công việc hiện tại của bạn

  thì hãy đến với khóa học ” Vẽ nhân vật hoạt hình với bảng Wacom” tại chúng tôi

  Khóa học sẽ hướng dẫn học viên cách xây dựng và tạo hình nhân vật đúng và đơn giản nhất bằng công cụ Wacom, giúp bạn khai thác hết toàn bộ những khả năng mà wacom có thể thực hiện và hỗ trợ công việc hiện tại của bạn tốt nhất.

  Nội dung khóa học: Cách dùng photoshop và cách vẽ nhân vật cơ bản bằng wacom

  Học viên sẽ nắm được cách sử dụng photoshop cơ bản và cách vẽ nhân vật đúng và đơn giản để có thể phát triển kỹ năng hơn sau này.

  Đừng chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay khóa học ” Vẽ nhân vật hoạt hình với bảng Wacom” tại Unica.vn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Là Kỹ Năng Có Thể Học, Tôi Đã Học
 • Lớp Dạy Học Vẽ Tranh Màu Nước Căn Bản Tại Tp Hcm
 • Cùng Học Phương Pháp Vẽ Tranh Màu Nước Đơn Giản, Học Vẽ Màu Nước
 • Hướng Dẫn Vẽ Sơ Đồ Lớp Học Trong Word Đơn Giản Và Dễ Hiểu
 • Cách Vẽ Sơ Đồ Lớp Học Trong Word
 • Vẽ Anh Hùng. Cách Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Bút Chì: Học Cách Vẽ Nhân Vật Disney Theo Từng Giai Đoạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Thể Loại: Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình. Cách Vẽ Disney Bằng Bút Chì Từng Bước
 • Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Theo Phong Cách Nhật Bản ( Phần 2 )
 • Vẽ Cơ Thể Nhân Vật Hoạt Hình Như Thế Nào Cho Đúng?
 • Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương Như Thế Nào?
 • Vẽ Các Nhân Vật Hoạt Hình Disney Như Thế Nào?
 • Có một số phong cách khác nhau cho các nhân vật trong hoạt hình, chẳng hạn như “blockhead” và “bắt nạt”. Bạn muốn biết thêm về họ? Đây là những gì tôi sẽ dạy bạn trong hướng dẫn này.

  1. Làm thế nào để bắt đầu

  Nhân tiện, các bước mà chúng ta sẽ thực hiện ngày hôm nay rất đơn giản. Đầu tiên, phác thảo hình dạng cơ bản của hình và sau đó thêm các tính năng và các bộ phận cơ thể khác. Đây là một quy trình để tuân theo bất kể bạn đang vẽ ai, người hay động vật, hoặc thậm chí là một đối tượng mà bạn quyết định làm động (ví dụ: làm một chiếc cốc mỉm cười).

  Mỗi bản vẽ bạn thực hiện sẽ phụ thuộc vào công việc của bạn trong giai đoạn phác thảo. Ở giai đoạn này, bạn nên tinh chỉnh bản phác thảo của mình cho đến khi bạn hài lòng với kết quả cuối cùng.

  Khi bạn đã tìm ra tỷ lệ, bước tiếp theo là phát triển biểu hiện trong các cử động cơ thể, cánh tay và chân. Chỉ một vị trí tay có thể nói lên toàn bộ câu chuyện.

  Nói tóm lại, không có bí mật nào trong quá trình tạo nhân vật. 95% nghệ sĩ tạo ra các nhân vật, và họ làm điều đó bằng cách trải qua các giai đoạn nhất định, bởi vì nó làm cho quá trình dễ dàng hơn nhiều!

  2. Tỷ lệ

  Tỷ lệ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi tạo nhân vật. Các nghệ sĩ phải chú ý đến tỷ lệ tương đối của các bộ phận cơ thể, bởi vì dựa trên điều này, chúng tôi xác định các đặc điểm cấu trúc của các nhân vật của chúng tôi. Ví dụ, một kẻ bắt nạt có tính cách hiếu chiến, vì vậy anh ta sẽ có một cái đầu nhỏ, nhưng ngực của anh ta sẽ rất ấn tượng! Tay và chân của anh ấy rất khỏe và được xác định rõ, cũng như xương gò má lớn của anh ấy. Ngược lại, một nhân vật khiêm tốn dựa trên tỷ lệ của một đứa trẻ, với cái đầu lớn hơn cơ thể. Và tất cả điều này trong hình tròn! Các bộ phận khác như trán và mắt to có trách nhiệm xác định sự mong manh của một người. Vân vân…

  Các xưởng phim hoạt hình chủ yếu sử dụng các hình tròn để đánh giá sự phát triển của nhân vật. Ví dụ: Đầu của một đứa trẻ, thường lớn hơn các bộ phận khác. Nhưng nhân vật trưởng thành có tỷ lệ khác nhau, phụ thuộc vào giới tính và thể chất của anh hùng.

  Khi thiết kế (hoặc hoạt hình) cơ thể của một nhân vật, bạn nên phác thảo trên các tờ giấy riêng biệt. Điều này làm cho nó có thể có trước mắt bạn một mẫu về tỷ lệ của nó khi phác thảo các tư thế và hành động khác.

  3. Cơ thể là một quả lê!

  Đó là một thực tế phổ biến giữa các nhà thiết kế để sử dụng hình quả lê – hoặc các vật thể tương tự – để xây dựng hình dạng của cơ thể, do các liên kết phổ biến. Trên thực tế, đây là một kỹ thuật phổ biến trong các xưởng phim hoạt hình, vì một số nghệ sĩ khác nhau có thể làm việc trên cùng một nhân vật và vẫn phải ở tỷ lệ chính xác.

  Bây giờ chúng ta đã biết cách xác định hình dạng, chúng ta cần xác định cấu trúc của bộ xương. Nếu bạn đang vẽ một nhân vật theo phong cách hoạt hình, bạn cần hiểu sự khác biệt cơ bản về cấu trúc cơ và xương cho các loại khác nhau như mèo, chim và người. Kiến thức này rất quan trọng và hướng dẫn trong việc xác định vị trí khớp của anh hùng, chẳng hạn như khuỷu tay và đầu gối.

  Khi nói đến hoạt hình, điều quan trọng cần nhớ là chúng ta phải kể một câu chuyện trong mỗi cảnh chúng ta tạo ra. Sẽ không có vấn đề gì nhiều nếu chúng ta đang nói về những bức ảnh hoặc một hình ảnh thực tế. Vì lý do mà mọi người một cách tuyệt vời có thể che giấu động cơ thực sự của họ.

  Trong hoạt hình, mọi thứ đều khác nhau. Tình trạng thể chất và tư thế của nhân vật của bạn nên đọc tốt mà không cần bất kỳ đoạn hội thoại hay cài đặt nào. Vì lý do này, đây là một phong cách nghệ thuật quyến rũ và quyến rũ!

  Tổng hợp:

  • Ước tính tỷ lệ nhân vật của bạn bằng cách sử dụng các hình tròn;
  • Tổng quát hóa cơ thể bằng cách sử dụng quy tắc lê nổi tiếng;
  • Theo dõi các đường hướng dẫn cho thấy vị trí cơ bản của cấu trúc;
  • Kết thúc việc xây dựng nhân vật của bạn bằng cách thêm các yếu tố cuối cùng vào cấu trúc chính mà bạn đã xây dựng.

  5. Biến lê

  6. Nhân vật Doodle

  Một “nhân vật boob” là một nhân vật đi bằng hai chân (thậm chí cả động vật) và trông ngu ngốc, vụng về và thường lười biếng.

  Nhân vật này thường được miêu tả là một kẻ hèn nhát. Họ thường cố gắng tránh xa rắc rối hơn những người khác. Anh ta cũng có thể được trình bày như một mọt sách hoặc một anh chàng thất vọng.

  • Đầu mỏng hơn;
  • Mũi lớn (hoặc mõm nếu là động vật);
  • Răng to;
  • Vai hẹp;
  • Thực tế không có cằm;
  • Quy tắc lê (không bao giờ đảo ngược, luôn luôn lên!).

  Về cơ bản, đây là những yếu tố cơ bản bạn cần để tạo ra một hình nộm. Chơi xung quanh với nó cho đến khi bạn đã mài giũa kỹ thuật đủ để áp dụng nó cho bất kỳ nhân vật nào.

  Không phải tất cả các động vật đi bộ như con người là “boo boo”. Nhiều người trong số họ có giọng điệu mỉa mai hoặc mỉa mai. Ví dụ về các nhân vật như vậy là Woody Woodpecker và Bugs Bunny.

  7. Áp dụng kiến u200bu200bthức của chúng tôi: Tạo ra một nhân vật anh hùng

  Bây giờ chúng ta sẽ vẽ nhân vật với nhau dựa trên những gì chúng ta đã học. Bắt đầu nào!

  Bước 1

  Tôi sẽ bắt đầu với một bản phác thảo rất thô. Đừng ngại phác thảo cho đến khi bạn tìm thấy tỷ lệ hoàn hảo. Nó giống như một trò chơi!

  Chúng tôi bắt đầu bằng cách vẽ đầu và cơ thể bằng các hình tròn:

  Bước 2

  Bây giờ, hãy thêm các dòng để hiển thị vị trí của các khớp xương. Lưu ý rằng chúng ta đang tạo cho anh hùng của chúng ta một tư thế chung trong đó trọng lượng được dịch chuyển trên một chân.

  Bước 3

  Khỏe! Bây giờ chúng tôi sẽ thêm các đặc điểm khuôn mặt và cơ bắp cho anh hùng của chúng tôi.

  Để xây dựng cơ bắp, bạn cần có kiến u200bu200bthức cơ bản về giải phẫu. Nếu không, sẽ rất khó để bạn thêm âm lượng chính xác ở những nơi cần thiết.

  Bước 4

  Sau khi cấu trúc chung được xác định, chúng ta có thể thêm quần áo.

  Công việc tuyệt vời, bạn đã làm được!

  Vâng đó là tất cả! Chúng tôi đã bao quát quá trình vẽ cơ thể của một nhân vật theo phong cách hoạt hình. Hơn nữa, chúng tôi đã học cách sử dụng hình dạng tròn và hình bầu dục để định hình cơ thể của nhân vật. Chúng tôi cũng đã học được những khác biệt tạo nên loại anh hùng / mạnh mẽ / bắt nạt và bất lực / mong manh, và cách áp dụng kỹ thuật đấm để đạt được những kết quả này. Cuối cùng, chúng tôi đã khám phá ra cách áp dụng kỹ thuật boob cho người và động vật. Cuối cùng, chúng tôi đã tạo ra một nhân vật anh hùng từ đầu!

  Một người là một sinh vật có một tính năng rất thú vị – chúng ta có thể biến đổi các bộ phận tạo thành một cấu trúc hoặc đối tượng rất phức tạp thành một hình thức khá đơn giản.

  Điều gì xảy ra với hầu hết mọi người, ngoại trừ các nghệ sĩ, những người không thể có được tất cả các chi tiết của một chiếc xe hơi, hình ảnh của một con chó hoặc các tính năng của một đứa trẻ từ bộ nhớ của họ? Họ bắt đầu liên kết các hình thức rất đơn giản và nguyên thủy với các đặc điểm cụ thể của từng đối tượng. Vì vậy, ví dụ, có bao nhiêu đứa trẻ từ trường về nhà với một mảnh giấy tương tự trong tay và nói rằng đó là mẹ và cha!

  1. Tạo nhân vật đầu tiên

  Hình dạng cơ bản của hình dạng hoạt hình sẽ là một hình tròn. Vòng tròn là tất cả những gì nó cần. Từ vòng tròn, bạn có thể xác định tỷ lệ cơ bản của đầu nhân vật.

  Chúng tôi vẽ mắt hình bầu dục với một độ dốc nhẹ ở hai bên. Nó là cần thiếtchừa một khoảng cách giữa hai mắt có cùng kích thước với mắt.

  Ở phần trên của hình bầu dục của mắt, chúng ta sẽ hơi đánh dấu lông mi của nhân vật. Vẽ trên lông milông mày truyền đạt một loại bất ngờ. Vẽ hình dạng của lông mày mà bạn nhận được, trong tương lai bạn sẽ thích nghi với phong cách của riêng bạn.

  Vẽ các con ngươi sao cho chúng được đưa vào trung tâm (đây là một chiến thuật rất hiệu quả được các họa sĩ truyện tranh sử dụng để làm cho các nhân vật xinh hơn).

  Bây giờ cho phần thú vị nhất của bài học. Chính ở giai đoạn này, chúng ta sẽ xác định nhân vật của mình sẽ như thế nào: gầy, béo, trẻ, già. Nhân vật của chúng ta sẽ trẻ.

  Chúng tôi vẽ hàm:

  Mũi sẽ từ phía trước. Để không sử dụng nhiều chi tiết, chúng ta hãy vẽ nó theo thuật ngữ chung. Khá thường xuyên, mũi được vẽ chi tiết.ở một bên của khuôn mặt do thực tế là ánh sáng chỉ rơi vào một bên.

  Nhân vật của chúng tôi là một đứa trẻ. Làm một cái miệng – một cái gì đó đơn giản và với một biểu hiện của sự ngây thơ.

  Xin lưu ý rằng trong phong cách hoạt hình trẻ em, không phân biệt giới tính, có hình dạng miệng khá đơn giản không có môi.

  Hình dạng của tai khá đơn giản.

  Hoàn thiện việc cắt tóc cho cậu bé.

  Bạn không cần phải là một nhà thiết kế hoặc nhà tạo mẫu để vẽ mái tóc hoàn hảo. Không có cách nào đúng để vẽ tóc, vì vậy bạn nên thử cho đến khi bạn có được một cái phù hợp cho dịp này. Chỉ cần nhớ rằng hình dạng của tóc có thể truyền đạt những đặc điểm tính cách nhất định của một nhân vật. Thật kỳ lạ, tóc có thể thể hiện tuổi tác, nổi loạn, bảo thủ. Không thể tin được hả? Kiểu tóc của bạn là gì?

  Một cách chính xác và nhanh chóng để vẽ tóc hoạt hình là tìm kiếm một bức ảnh phù hợp trên Internet! Khi bạn đã tìm thấy phong cách hoàn hảo, hãy đặt một hình ảnh ví dụ bên cạnh máy tính bảng hoặc mảnh giấy và bắt đầu thiết kế một phiên bản đơn giản hóa của nó.

  Nhân vật đầu tiên hoàn thành thành công! Xin chúc mừng!

  Bây giờ chúng ta hãy làm việc trên một nhân vật khác bằng cách sử dụng cùng một khuôn mẫu như cho cậu bé.

  2. Tạo ra một nhân vật lớn tuổi

  Bước 1

  Hãy bắt đầu bằng đôi mắt. Lần này chúng ta sẽ vẽ nhanh hơn, thêm nếp nhăn, lông mày và con ngươi của mắt. Lưu ý rằng chúng tôi đã không thay đổi nhiều, nhưng chỉ cần mở rộng lông mày một chút. Người già có lông mày dày hơn chiếm nhiều không gian trán. Vẽ lông mi theo cách tương tự như trong phiên bản trước.

  Cằm sẽ được tăng lên một chút so với nhân vật trước.

  Tạo mũi. Hình dạng hoàn toàn khác nhau. Xin lưu ý rằng lỗ mũi rất gần với đáy mắt. Ý tưởng là để có được một kết quả tốt bằng cách phóng đại các bộ phận cơ thể một chút.

  Hãy vẽ một bộ ria mép lớn thay vì miệng.

  Thêm đôi tai giống như cho cậu bé. Tuy nhiên, tóc sẽ có hình dạng khác – thêm một chút ở hai bên, và để lại một lọn tóc phía trên.

  3. Tạo nhân vật nữ

  Tạo em gái cho một cậu bé:

  • lông mày mỏng;
  • lông mi lớn hơn và biểu cảm hơn;
  • cằm mỏng hơn;
  • mũi nhỏ với ít chi tiết;
  • tóc dài.

  Đó là tất cả! Khi bạn bắt đầu cảm thấy tự tin hơn, bạn có thể vẽ thêm một vài nhân vật với các chi tiết khác nhau.

  Hãy vẽ một cô gái sau khi nhận được tin rằng ngày nghỉ học đã kết thúc.

  Lưu ý những thay đổi trên khuôn mặt của cậu bé:

  • một bên dưới lông mày khác;
  • nhắm mắt;
  • thêm một nụ cười (một bên cao hơn bên kia, phù hợp với lông mày);
  • con ngươi đã di chuyển dưới lông mi.

  Và đó là nó! Mọi thứ đều dễ dàng như pháo kích!

  5. Vẽ trong hồ sơ

  Hãy vẽ hai vòng tròn.

  Hãy chú ý đến những chi tiết này khi sáng tác các nhân vật nam và nữ:

  • lông mày của cậu bé dày hơn;
  • cằm của cô gái tiến về phía trước một chút;
  • mũi của cô gái mỏng hơn và sắc nét hơn;
  • một cậu bé không có lông mi khi một cô gái có lông mi to và dày.

  6. Chơi với các góc

  Mắt, mũi, miệng, tai – tất cả những chi tiết này làm cho khuôn mặt thay đổi hình dạng khi nhìn từ các góc độ khác nhau. Điều này thường có thể được quan sát trong các nhân vật hoạt hình.

  Bây giờ chúng tôi sẽ mang đến cuộc sống mọi thứ chúng tôi đã học. Bên dưới có những vòng tròn với mũi tên hiển thị hướng nhìn. Chúng ta có thể thực hành kỹ năng vẽ của mình ở nhiều vị trí khác nhau:

  • khuôn mặt phải được đơn giản hóa và tròn;
  • phóng đại một số phần của khuôn mặt và biểu hiện của nó.

  Khi bạn đã quản lý để phác thảo hướng của mắt và chọn các cằm phù hợp, hãy thử sử dụng sự sáng tạo của bạn và hoàn thiện bản vẽ. Nếu bạn vẽ ít nhất 10 phút mỗi ngày theo các quy tắc được trình bày ở đây, thì bạn có thể vẽ khuôn mặt hoạt hình dễ dàng như hơi thở.

  Hãy tóm tắt bản vẽ của các nhân vật:

  1. Vẽ một vòng tròn cho hộp sọ;
  2. Đặt hướng mà nhân vật sẽ nhìn;
  3. Chúng tôi tạo một đường viền mắt hình bầu dục;
  4. Vẽ con ngươi của mắt nhìn vào mũi nếu bạn muốn tạo ra một nhân vật dễ thương. Đừng quên lông mi của bạn;
  5. Chọn lông mày phù hợp tùy theo độ tuổi và giới tính;
  6. Tạo hàm phù hợp;
  7. Thêm đôi tai đơn giản mà không cần chi tiết không cần thiết;
  8. Chúng tôi tìm kiếm kiểu tóc cần thiết trên Google và sử dụng nó trong bản phác thảo của chúng tôi;
  9. Kỷ niệm!

  Đây là những gì đã xảy ra:

  7. Nghiên cứu quốc tịch

  Chúng tôi đang tiếp cận phần cuối của hướng dẫn. Tôi muốn khuyến khích bạn tiếp tục thử nghiệm các biểu cảm trên khuôn mặt và, nếu có thể, hãy khám phá khuôn mặt nhiều hơn. Tìm hiểu cách mắt và miệng cư xử trong các tình huống khác nhau. Hãy xem các quốc tịch khác nhau và tìm hiểu các tính năng chính của họ.

  Bất cứ khi nào có thể, hãy thử vẽ nhân vật của bạn thực tế hơn. Quan sát hành vi của con người trong cuộc sống thực. Nhìn vào hình ảnh, khám phá phong cách của nghệ sĩ yêu thích của bạn, hoặc tìm kiếm cảm hứng trực tuyến. ĐẾN khi chúng ta chuyển sang cuộc sống thực, chúng ta có thể trích xuất thông tin chất lượng cho bản phác thảo của mình. Nhưng hãy nhớ rằng: nhìn thế giới thực không có nghĩa là sao chép nó! Bạn muốn nhân vật của bạn là duy nhất và không phải là một bản sao của người thật, phải không?

  Bạn đã làm rất tốt!

  Bây giờ bạn đã biết các kỹ thuật cơ bản được sử dụng bởi các họa sĩ truyện tranh hay nhất trên thế giới. Chúc may mắn!

  Khám phá các kỹ thuật khác để vẽ đầu của các nhân vật hoạt hình.

  Bầu trời chỉ có thể là giới hạn!

  Dịch – Phòng nhiệm vụ.

  Mọi người trên thế giới đều thích phim hoạt hình. Ngay cả người lớn, mặc dù đôi khi họ che giấu nó. Nhưng không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ xem xét một số tùy chọn để miêu tả các nhân vật của bộ phim truyền hình thiếu nhi yêu thích của bạn.

  Sao chép một mẫu qua kính

  Phiên bản đơn giản nhất của hình ảnh của nhân vật bạn thích là sao chép. Và vì có thể ngay cả trước khi máy in và máy photocopy ra đời, đáng để các nghệ sĩ trẻ dành cho việc này.

  Nó rất dễ dàng để chuyển nếu bạn đặt một tờ giấy với một mẫu lên kính trước và trên nó – giấy sạch. Kính nên được chiếu sáng từ bên trong. Sau đó, bản vẽ được sao chép sẽ được hiển thị trên tờ nơi nó được lên kế hoạch để mô tả người anh hùng yêu dấu. Thông thường, cho những mục đích này, họ sử dụng một cửa sổ bình thường vào ban ngày hoặc cửa kính vào phòng chiếu sáng.

  Sao chép lưới

  Đôi khi bạn không thể sử dụng tùy chọn này. Ví dụ, một bản vẽ nằm trong một cuốn sách có hình ảnh được in ở phía bên kia của trang. Sau đó, đường viền không thể được dịch. Nhưng làm thế nào để bạn vẽ một phim hoạt hình trong trường hợp này?

  Một phương pháp sao chép thú vị bằng cách sử dụng lưới sẽ là một cách tốt để thoát khỏi tình huống này. Anh ta sẽ giúp và tăng hoặc giảm quy mô của bức tranh. Và vì đôi khi bạn cần vẽ một phim hoạt hình không chỉ trên giấy, mà, ví dụ, trên một tấm hoặc hộp, trong trường hợp này rất khó để đưa ra một cách thuận tiện hơn.

  Sử dụng thước kẻ và bút chì để xếp mẫu với các ô. Đúng, sau đó bản vẽ có thể bị hỏng. Do đó, nên tạo lưới trên cao trên một vật liệu trong suốt: giấy bóng kính hoặc polyetylen.

  Nơi mà họa sĩ muốn chuyển hình ảnh của anh hùng hoạt hình yêu thích của mình cũng nên được xếp trong một cái lồng. Nếu kích thước của các hình vuông từ mẫu nhỏ hơn ở đây, bản vẽ sẽ trở nên lớn hơn. Ngược lại, nếu tỷ lệ khung hình nhỏ hơn 1, hình ảnh sẽ bị giảm.

  Mỗi ô được vẽ lại riêng biệt, cẩn thận đảm bảo rằng tất cả các dòng chính xác ở vị trí của chúng. Master càng hoạt động chính xác, càng giống với bản gốc anh ta sẽ có thể đạt được.

  Lớp học dành cho trẻ em

  Và làm thế nào trẻ nhỏ thích vẽ nhân vật yêu thích của họ! Nhưng rắc rối là: họ không biết vẽ phim hoạt hình … Đối với các nghệ sĩ mới bắt đầu, bạn có thể cung cấp các lớp học đơn giản nhất, nhờ đó họ sẽ dễ dàng đối phó với nhiệm vụ này.

  • Ví dụ, bạn cần bắt đầu vẽ một khuôn mặt khỉ dễ thương bằng một vòng tròn.
  • Một hình bầu dục kéo dài theo chiều ngang và hơi rộng hơn hình tròn sẽ đại diện cho phần dưới của khuôn mặt. Hai hình này chồng lên nhau.
  • Tất cả mọi thứ bên trong được loại bỏ bằng một cục tẩy.
  • Một đường viền thứ hai được vẽ bên trong, gần như lặp lại cái bên ngoài. Ngoại lệ là phần phía trước phía trên. Nó có hình dạng của hai vòng cung kết nối.
  • Đôi mắt được mô tả trong hai vòng tròn đồng tâm – một trong hai. Hơn nữa, bên trong có một đề nghị cũng nên vẽ (hoặc không được tô màu) một vòng tròn nhỏ màu trắng bên trong con ngươi – một ánh sáng chói từ ánh sáng.
  • Tai cũng có hình tròn.
  • Một nụ cười được vẽ theo hình vòng cung ở phần dưới của khuôn mặt.
  • Mõm và bên trong tai được sơn bằng sơn màu nâu nhạt.
  • Mọi thứ khác nên có màu nâu sẫm.

  Hội thảo cho người hâm mộ của loạt Simpsons

  Ngay cả những người hoàn toàn không có tài năng về mỹ thuật cũng có thể được chỉ ra cách vẽ một phim hoạt hình bằng bút chì theo từng giai đoạn. Và nếu họ cố gắng làm theo các hướng dẫn được đề xuất một cách chính xác, thì họ sẽ xoay sở để cảm thấy giống như người làm phim hoạt hình trong một thời gian.

  Hôm nay chúng ta sẽ tìm ra – chú mèo dễ thương Garfield. Người tạo ra thứ dễ thương này là nghệ sĩ Jim Davis. Garfield theo nghĩa đen thoạt nhìn chinh phục bằng những động tác không thể bắt chước và áp đặt của mình.

  Ở đây chúng tôi sẽ cố gắng vẽ nó. Điều này khá khó khăn và sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn từ bạn. Vậy hãy bắt đầu.

  Làm thế nào để vẽ một phim hoạt hình bằng bút chì từng bước

  Bước một. Xác định vị trí của đầu. Nó khá lớn và rộng. Hơn nữa, bạn có thể vẽ một hình bầu dục không đều. Trên mặt, không phải ở trung tâm, nhưng gần má hơn, vẽ một đường thẳng đứng trục. Chúng tôi phác thảo nó với một dòng ngắn. Và bây giờ bạn cần cẩn thận, bắt đầu từ một đường phụ trợ thẳng đứng, vẽ miệng: đầu tiên bên phải, sau đó bên trái. Con mèo quay một nửa theo hướng của chúng tôi, vì vậy miệng dường như không đối xứng. Bây giờ hãy thêm cơ thể. Chúng tôi cố gắng làm cho nó trông giống như trong hình. Vẽ hai đường thẳng xuống từ cơ thể – chân. Với một đường không đều, chúng tôi phác thảo uốn cong của đuôi. Chúng ta hãy vẽ hai bàn chân thon dài lớn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chi Tiết Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Illustrator
 • Tò Mò Giới Thiệu Cách Làm Phim Hoạt Hình Online Miễn Phí, Dùng Website Tạo Hình Nv, Làm Video.
 • 10 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Đơn Giản
 • Vẽ Chuyển Động Cho Nhân Vật Hoạt Hình Như Thế Nào?
 • Đề Tài Kinh Nghiệm Gây Hứng Thú Vẽ Tranh Cho Học Sinh Tiểu Học
 • Thể Loại: Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình. Cách Vẽ Disney Bằng Bút Chì Từng Bước

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Theo Phong Cách Nhật Bản ( Phần 2 )
 • Vẽ Cơ Thể Nhân Vật Hoạt Hình Như Thế Nào Cho Đúng?
 • Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương Như Thế Nào?
 • Vẽ Các Nhân Vật Hoạt Hình Disney Như Thế Nào?
 • Bí Mật Về Những Nhân Vật Hoạt Hình Của Walt Disney Mà Ít Người Biết
 • Nhiều người bắt đầu vẽ vì họ thích hình ảnh của các nhân vật mà họ yêu thích. Và thường những nhân vật này được tạo ra bởi Disney. Phong cách vẽ của họ trông đơn giản, tuy nhiên, tất cả các nhân vật đều rất biểu cảm và linh hoạt. Rốt cuộc, chúng được tạo ra cho hoạt ảnh, có nghĩa là tạo ra rất nhiều bản vẽ một cách nhanh chóng và liên tục. Vì vậy, điều này là hoàn hảo cho những người mới bắt đầu, những người chưa sẵn sàng để chi tiết tỉ mỉ. Và trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ các công chúa Disney theo từng giai đoạn. Nhưng những điều cơ bản này không chỉ áp dụng cho công chúa mà còn cho các nhân vật khác. Vì vậy, bạn có thể đào tạo trên các hoàng tử nếu bạn thích.

  Chúng ta sẽ đi từng giai đoạn vẽ chi tiết: đầu, mắt, mũi, môi, tóc và cơ thể. Tôi cũng sẽ cho bạn biết về tỷ lệ và chia sẻ các mẹo và thủ thuật mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

  Giải phẫu đầu các nhân vật Disney

  Hình cầu là cơ sở của toàn bộ phần đầu. Về sau có thể kéo căng hoặc làm phẳng, nhưng tốt nhất nên bắt đầu bằng bóng. Đây sẽ là hộp sọ.

  Sau đó, chúng tôi chia đầu thành sáu phần bằng nhau – ba phần ở mỗi nửa quả bóng. Để thêm cá tính cho nhân vật, một trong các phần có thể được làm lớn hơn / nhỏ hơn.

  Mặt phải được đặt ở mặt trước của hình cầu. Dùng đường kẻ giữa hai mắt, bạn có thể chia làm hai: từ chân tóc đến đuôi mắt và từ đuôi mắt xuống dưới cằm (chạm vào những chỗ này trên khuôn mặt để ghi nhớ).

  • Trẻ em – phần trên phải lớn hơn phần dưới.
  • Phụ nữ và con trai “đáng yêu” đều bình đẳng.
  • Đàn ông và phụ nữ thực tế – phần dưới phải lớn hơn phần trên (tuy nhiên, ở nam giới thường còn lớn hơn).

  Để giữ cho kích thước và vị trí của các phần này không thay đổi, chúng phải dựa trên các phần mà hình cầu có thể được chia thành (ví dụ: 1/3, 2/3, 1/2, v.v.). Lựa chọn tốt nhất cho những nàng công chúa “dễ thương” sẽ là:

  • Khuôn mặt bắt đầu ở 2/3 trên đỉnh bóng (chân tóc).
  • Mặt có chiều cao bằng quả bóng.

  Sau khi nghiên cứu về giải phẫu, chúng ta hãy chuyển sang thực hành chi tiết hơn. Tiếp theo, bạn sẽ học cách vẽ các nàng công chúa Disney theo một phong cách chuẩn.

  Bước 1

  Chúng tôi bắt đầu với một hình tròn (đầu lâu). Chúng tôi chia nó thành các nửa bằng nhau với các dòng.

  Chia nửa dưới thành ba phần. 1/3 là đường trên cùng của mắt, và 2/3 là đường dưới. Cố gắng thể hiện những đặc điểm trên khuôn mặt để bạn không bị rối vào các đường nét.

  Xác định độ dài của nửa hình tròn và ngay dưới đường thẳng 2/3 vẽ xuống một đường có độ dài tương tự (dưới mắt).

  Chia khu vực này thành ba phần để tạo các đường tham chiếu cho các yếu tố khuôn mặt trong tương lai.

  Vẽ một đường ở trung tâm của đôi mắt. Càng lên cao, các góc ngoài của mắt sẽ càng cao.

  Bây giờ chúng ta vẽ một mặt phản. Ngoài ra, bây giờ bạn có thể phác thảo vị trí của má và cằm. Hoặc chỉ vẽ một phác thảo.

  Sử dụng các đường thẳng đứng, phác thảo vị trí của đôi mắt. Nhớ chừa khoảng cách cho mắt thứ ba giữa hai mắt. Để lại một số khoảng trắng ở hai bên mắt, bạn không cần phải vẽ chúng gần với đường viền của đầu.

  Vẽ các hốc mắt bằng cách sử dụng các đường cong. Điều này sẽ giúp chúng ta đặt mắt một cách chính xác.

  Chúng tôi vẽ má và cằm. Vị trí của má không quan trọng (chúng ta chỉ cần hình dạng của chúng), nhưng tốt nhất là đặt chúng trên đường ngang trung tâm của khuôn mặt.

  Cơ sở của đầu đã sẵn sàng, và chúng ta có thể đi xuống chi tiết!

  Cách vẽ mắt từ các góc độ khác nhau

  Như bạn đã biết, vẽ một cái đầu trên mặt phẳng là sự kết xuất của một vật thể 3D. Với mắt cũng vậy – đây là những hình cầu, không phải hình tròn. Nếu bạn chỉ vẽ nhân vật của mình từ chế độ xem chính diện, bạn có thể bỏ qua điều này. Tuy nhiên, nếu không, điều quan trọng là phải hiểu hình dạng của đôi mắt thay đổi như thế nào tùy thuộc vào góc nhìn.

  Ở góc nhìn chính diện, cả ba nhãn cầu (hai thực và một ảo) được đặt gần nhau. Ở chế độ xem bên, chúng chồng lên nhau và xuất hiện dưới dạng một vòng tròn. Và ở tất cả các giai đoạn khác, các quả bóng được đặt chồng lên nhau:

  Điều tương tự cũng xảy ra với đường kính của các vòng tròn. Chúng hoàn toàn phẳng ở chế độ xem phía trước và cong ở chế độ xem bên. Các khung nhìn trung gian được hiển thị với nguyên tắc này.

  Vẽ đường kính sẽ giúp chúng ta đặt tròng đen một cách chính xác. Hãy để ý xem hình dạng của chúng thay đổi như thế nào khi đảo mắt!

  Khi đặt tròng đen, đừng quên: để đôi mắt trông tập trung, hãy vẽ chúng hơi quay về phía trung tâm. Điều này sẽ tạo ra ảo giác rằng đôi mắt đang nhìn vào thứ gì đó gần đó.

  Bây giờ chúng ta vẽ lông mi. Ở đây, theo phong cách hoạt hình, các nguyên tắc được mô tả không hoạt động. Trên thực tế, hình dạng của lông mi cũng phụ thuộc vào góc độ. Nhưng để đơn giản hóa hoạt hình, Disney không thay đổi hình dạng của chúng mà chỉ di chuyển chúng tùy theo chuyển động quay của đầu. Trong trường hợp này, hình dạng của lông mi không thay đổi! Ở góc nhìn nghiêng, lông mi ở phía trước mắt, ở chế độ xem chính diện, ở hai bên.

  Theo đường cong của mắt, kẻ mí trên phía trên lông mi. Kích thước của chúng cho phép bạn thêm các tính năng độc đáo cho nhân vật của mình. Và nếu bạn thêm mí mắt dưới theo cách tương tự, thì nhân vật của bạn sẽ ngay lập tức già đi!

  Chúng tôi định hướng đường viền của mắt. Đừng quên về điểm nổi bật bất đối xứng trên tròng đen! Ngoài ra, ở góc nhìn nghiêng, mũi sẽ chồng lên một bên mắt.

  Cách đảo mắt

  Nhưng vị trí của đôi mắt không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào việc quay đầu. Hãy để tôi chỉ cho bạn cách khắc họa điều này. Vẽ đường kính cong qua tâm của mắt, tùy thuộc vào chuyển động quay của chúng. Bạn có thể cần thực hành một thời gian để hiểu nguyên tắc này, nhưng sau đó bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề với hình ảnh của đôi mắt!

  Nó chỉ ra một lượt đôi: đầu tiên bạn quay mắt lại với nhau bằng đầu, và sau đó là riêng biệt

  Nói chung, mí mắt và lông mi nên theo vị trí của mắt, không phải xoay của chúng. Nhưng có những tình huống cần phải sửa đổi một chút hình thức của chúng:

  Thể hiện cảm xúc

  Đôi mắt là một trong những chi tiết quan trọng trong việc khắc họa cảm xúc. Các cảm xúc khác nhau có thể được thể hiện bằng cách đảo mắt, vị trí của mí mắt, mống mắt và dễ dàng nhất là thay đổi hình dạng của lông mày.

  Hãy quay lại vẽ trực tiếp. Bây giờ bạn đã biết các quy tắc cơ bản, công việc sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vẽ đường cong cho mí mắt, tưởng tượng cách chúng quấn quanh nhãn cầu.

  Bước 2

  Vẽ mống mắt và đồng tử. Bạn có thể vẽ chúng ở vị trí chuẩn hoặc thử nghiệm xoay.

  Bước 3

  Chúng tôi vẽ lông mi.

  Chúng tôi vẽ mí mắt trên.

  Cuối cùng là kẻ lông mày.

  Cấu trúc mũi

  Những chiếc mũi kiểu Disney rất dễ vẽ. Chúng tôi bắt đầu với một hình bầu dục xiên …

  Cấu trúc này của mũi có thể dễ dàng được sửa đổi để tạo nên nét độc đáo. Đối với mắt, hình dạng của mũi có thể phản ánh, ví dụ, dân tộc của nhân vật. Các nhân vật nam có mũi biểu cảm hơn và thường được mô tả bằng sống mũi.

  Bây giờ chúng ta hãy thêm một cái mũi vào bản vẽ của chúng ta. Đầu tiên, chúng tôi xác định vị trí của nó. Lựa chọn tốt nhất sẽ là giữa nửa dưới của khuôn mặt.

  Chúng tôi vẽ đầu mũi và sống mũi. Lưu ý cách phối cảnh thay đổi khi bạn quay đầu.

  Thêm vòng tròn cho lỗ mũi ở hai bên.

  Vẽ phần dưới của mũi.

  Và chính lỗ mũi.

  Cấu trúc môi

  Đôi môi của Disney cũng đơn giản nhưng đầy biểu cảm. Chúng tôi bắt đầu với một hình bầu dục nằm ngang.

  Sử dụng đôi môi rất dễ thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau trên gương mặt nhân vật. Chúng tôi phác thảo hình dạng của miệng bằng một hoặc hai đường, và cũng cho môi dưới bằng một đường ngắn.

  Giống như khuôn mặt, môi có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Những nhân vật trẻ có đôi môi hẹp, những người lớn tuổi hay được quy ước xinh đẹp thường có đôi môi lớn. Ở nam giới, như một quy luật, miệng thực tế không được vẽ, không có đường viền và hầu như không có bóng mờ.

  Các nhân vật Disney không có môi phẳng. Ở góc nhìn nghiêng, chúng nhô ra giữa mũi và cằm. Chúng tôi phác thảo đường tham chiếu.

  Vẽ một đường cong cho môi, hình dạng của nó tùy thuộc vào cảm xúc mà bạn muốn khắc họa. Nó có thể được đặt trên 2/3 của mặt dưới.

  Thêm thể tích cho môi.

  Chúng tôi hướng dẫn đường viền của môi và vẽ các góc.

  Thật kỳ lạ, vẽ tóc như thế này rất dễ dàng vì nó đơn giản hóa hoạt ảnh. Thử thách là tạo ra một kiểu tóc thực tế mà không cần nhiều chi tiết. Điều này có thể đạt được bằng cách tập trung vào việc tạo ra nhịp điệu và động lực hơn là vẽ từng sợi tóc riêng lẻ. Hãy thử!

  Bước 1

  Trước khi vẽ tóc, hãy hoàn thành phần đầu. Thêm tai …

  Chia nửa trên của hình cầu thành ba phần.

  Thông thường, chân tóc bắt đầu ở 2/3. Ở đây chúng tôi vẽ nó. Bắt đầu với một đường và quấn nó quanh đầu. Chúng tôi cố gắng thể hiện khối lượng và hướng của kiểu tóc.

  Bước 4

  Vẽ đường viền bên ngoài của kiểu tóc.

  Chúng tôi tiếp tục định hình kiểu tóc. Hãy tưởng tượng rằng tóc là một sợi vải được treo mượt mà trên đầu.

  Bạn có thể chia tóc thành từng sợi. Điều này sẽ tạo thêm sự ngăn nắp cho kiểu tóc của bạn.

  Vẽ các đường để hiển thị hướng của kiểu tóc và thêm khối lượng.

  Nhưng ở đây không còn bất kỳ tỷ lệ chung nào nữa, vì mỗi phim hoạt hình Disney sử dụng phong cách riêng cho các cơ thể. Nhưng chúng ta có thể cố gắng làm nổi bật một số nguyên tắc cơ bản có thể được hướng dẫn. Chúng là cơ bản nhất và trong hầu hết các trường hợp không thay đổi:

  • Nam cao hơn nữ.
  • Tỷ lệ cơ thể của nam giới gần với người thật hơn nữ giới.
  • Nhân vật nam có bờ vai rộng.
  • Phụ nữ có vòng eo rất mỏng, vai và hông hẹp (dáng đồng hồ cát).
  • Nhân vật nữ có cổ dài và mảnh mai.
  • Ngực, nếu có, nằm ở trung tâm của lồng ngực và thường có kích thước từ nhỏ đến trung bình.

  Nhưng có những quy tắc khác ít nghiêm ngặt hơn để giúp bạn vẽ một nhân vật Disney:

  • Diện tích dưới đáy quần và trên nó là như nhau. Thay đổi khoảng cách này sẽ làm cho nhân vật cao hơn hoặc thấp hơn.
  • Phần trên cơ thể của phụ nữ có thể được chia thành ba phần: đầu, lồng ngực với cổ và eo với hông. Tuy nhiên, điều này chủ yếu đúng với các nhân vật trẻ (là công chúa). Ở những anh hùng trưởng thành, tốt hơn là không nên gộp cổ vào ba phần này để làm cho thân dài hơn.
  • Ở nam giới, lồng ngực rộng hơn và “đồng hồ cát” của họ không đối xứng.

  Chúng ta bắt đầu vẽ một nhân vật theo phong cách Disney, giống như cách vẽ thông thường, với một tư thế. Bạn có thể tự tìm ra nó hoặc đơn giản hơn là sử dụng tài liệu tham khảo, chẳng hạn từ SenshiStock. Chỉ cần không theo dõi đường viền của bức ảnh. Vì chúng ta sẽ cần phải thay đổi tỷ lệ khi đang bay và thêm vào đó, đây là cách tiếp cận sai để vẽ. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng truyền tải chuyển động của cơ thể khi nhìn vào bức tranh.

  Khi vẽ tư thế của nhân vật, hãy cố gắng khắc họa những đường nét đơn giản truyền tải nhịp điệu của chuyển động. Vẽ thân mình theo hình số 8, đầu hình tròn / bầu dục và các chi bằng các đường cong.

  Xác định tỷ lệ và thêm các chi tiết dưới dạng các hình đơn giản: lồng ngực, eo, hông và khớp. Cố gắng tin tưởng vào mắt của bạn và không sử dụng thước đo!

  Thêm các bộ phận cơ thể đơn giản vào hình bóng của nhân vật. Ở giai đoạn này, bạn có thể sử dụng tài liệu tham khảo của mình để truyền tải chính xác góc nhìn và hình dạng của các bộ phận cơ thể. Nhưng hãy điều chỉnh chúng để phù hợp với phong cách của bức tranh.

  Cuối cùng, làm sạch các dòng. Ngoài ra, tài liệu tham khảo có thể hữu ích khi vẽ cọ và chân.

  Như đã nói ở trên, mỗi phim hoạt hình của Disney đều có những đặc thù riêng trong việc cách điệu các nhân vật, vì vậy rất khó để xác định nguyên tắc cơ bản nào cho việc xây dựng chúng. Và nếu bạn mô tả từng phong cách riêng biệt, thì bài học sẽ vô cùng dài và tẻ nhạt.

  Tuy nhiên, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo về cách vẽ công chúa Disney từ bất kỳ phim hoạt hình nào, sửa đổi các nguyên tắc cơ bản bạn đã học. Ví dụ, chúng tôi sẽ vẽ Elsa từ Frozen, nhưng bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình.

  Bước 1

  Tôi sẽ lấy tư thế từ phần trước và thay đổi tỷ lệ của nó một chút. Đối với điều này, tôi sẽ sử dụng phương pháp sau:

  • Đầu tiên, chúng tôi nghiên cứu các khung hình với nhiều tư thế khác nhau của Elsa trong phim hoạt hình.
  • Sau đó, như trong các tài liệu tham khảo, chúng tôi đánh dấu các chi tiết chính của cơ thể bằng cách sử dụng các đường: đỉnh đầu, cằm, gốc cổ, chân ngực, eo, hông, đầu gối và bàn chân.
  • Chúng tôi đo chiều cao của đầu phù hợp với các phân đoạn này. Tôi thấy rằng khung xương sườn phù hợp với chiều cao của đầu, nếu bạn loại trừ cổ khỏi nó. Ngoài ra, trên nền của thân và cổ dài, chân trông dài hơn thực tế.

  Sau khi quyết định về tỷ lệ, chúng tôi áp dụng chúng vào hình ảnh. Elsa có một cơ thể rất gầy với cánh tay và đôi chân gầy guộc, trên đó các cơ bắp hơi rõ ràng. Thông tin bổ sung này cũng sẽ giúp bạn xây dựng hình dạng chính xác.

  Tiếp theo, chúng ta cần tìm tỷ lệ chính xác cho khuôn mặt. Tôi phác thảo một bức chân dung của Elsa và sử dụng các đường nét tôi chia nó thành các phần: đường dưới mắt, trên mắt, lông mày, chân tóc, má, v.v. Sau đó, tôi so sánh kết quả với tỷ lệ cơ bản của các nhân vật Disney và xác định các đặc điểm của Elsa:

  • Cô có đôi mắt to, hơi to so với tiêu chuẩn 2/3.
  • Mí trên rộng và thường che phần trên cùng của mống mắt, tạo cho nhân vật này vẻ bí ẩn.
  • Đôi mắt có hình quả hạnh.
  • Môi rất hẹp.
  • Đường nét khuôn mặt khá tròn.
  • Lông mày mỏng và sẫm màu.
  • Mũi nhỏ gọn gàng.
  • Đôi mi búp bê sẫm màu.
  • Bóng tối trên mí mắt trên thu hút sự chú ý vào đôi mắt và làm cho chúng trông to hơn.
  • Kiểu tóc bóng mượt làm tăng khối lượng của đầu.
  • Cổ mỏng và dài.

  Tất nhiên, một mô tả bằng văn bản không thể thay thế một bức tranh, vì vậy hãy giữ một vài bức ảnh về Elsa.

  Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang vẽ đầu. Để bắt đầu, hãy vẽ một hộp sọ dưới dạng một hình cầu, chia nó làm đôi, sau đó chia mỗi nửa thành ba phần. Các đường ngang rất hơi cong vì đầu hơi hướng lên (các quy tắc tương tự áp dụng ở đây đối với nhãn cầu).

  Vẽ phần dưới của khuôn mặt. Trong trường hợp của tôi, mọi thứ đều chuẩn và bắt đầu từ 2/3.

  Chúng tôi chia phần này một nửa, sau đó thành một phần ba.

  Vẽ đường cong cho hốc mắt.

  Thêm nhãn cầu.

  Xác định lượt của các mắt.

  Vẽ má, cằm và tai, sau đó phác thảo đường nét của khuôn mặt.

  Vẽ mũi và môi. Đừng quên kiểm tra các tài liệu tham khảo để tất cả các chi tiết được đưa ra!

  Thêm các chi tiết: mống mắt / đồng tử, lông mi, mí mắt, lông mày và môi.

  Bây giờ đến kiểu tóc! Đây là nơi mà những đặc điểm độc đáo của nhân vật thường bắt đầu xuất hiện.

  Chúng tôi hướng dẫn các đường viền của tóc. Cũng đừng quên thêm bóng trên môi, tròng mắt, con ngươi, lông mày, lông mi và mí mắt nếu nhân vật có trang điểm. Trong hầu hết các trường hợp, trong trường hợp không có các chi tiết như vậy, bản vẽ sẽ không giống với nhân vật gốc.

  Vẽ phần còn lại của cơ thể. Elsa có một chiếc váy phép thuật rất đẹp. Sau khi nghiên cứu các cảnh quay trong phim hoạt hình, bạn có thể dễ dàng vẽ nó.

  Bước 15

  Khi hoàn thành, hãy vẽ phác thảo cuối cùng và xóa các dòng thừa.

  Bây giờ bạn biết làm thế nào để vẽ các công chúa Disney. Đó là tất cả! Thỏa sức sáng tạo của bạn!

  Để tìm ra cách vẽ một nhân vật trong phim hoạt hình, bạn cần biết một số quy tắc quan trọng. Trước tiên, bạn cần quyết định hình ảnh sẽ được tạo ra như thế nào – từ bộ nhớ hay được vẽ từ một bức tranh. Nhân vật phải luôn bắt đầu bằng đầu, nên chia thành bốn phần để dễ vẽ mắt, miệng và mũi. Sau đó, bạn có thể hoàn thành việc vẽ cổ và cơ thể của anh hùng, thêm tay và chân. Tiếp theo, bạn cần hiển thị các đặc điểm trên khuôn mặt, tóc hoặc mũ đội đầu, thêm trang phục, giày và các chi tiết nhỏ khác. Sau tất cả những điều này, tiến hành trang trí anh hùng.

  từ phim hoạt hình “Smeshariki”

  Sử dụng ví dụ về chú thỏ Krosh, một cách đơn giản để vẽ một nhân vật yêu thích từ “Smeshariki” sẽ được mô tả. Với ngoại hình của mình, nhân vật này giống một quả bóng có tai, giúp đơn giản hóa quá trình vẽ nó. Chỉ cần khắc họa chính xác hình dạng tròn và dần dần thêm các chi tiết nhỏ vào hình ảnh là đủ.

  Chúng ta bắt đầu vẽ bằng cách vẽ một hình tròn. Nó phải là hình tròn, không phải hình bầu dục. Ở dưới cùng của hình, chúng tôi vẽ các vòng tròn – đây sẽ là chân của con thỏ, và ở hai bên, cả hai bên, chúng tôi mô tả các chi tiết giống nhau – bàn tay của người anh hùng. Ở phía bên phải, bàn tay có thể được vẽ cao hơn một chút. Từ phía trên, đến vòng tròn, thêm hai đường cong xuống dưới – tai tương lai. Vẽ một dấu kiểm bên trong vòng tròn – điều này sẽ giúp khắc họa chính xác hơn khuôn mặt của Smesharik. Tiếp theo, chúng tôi phác thảo các đường nét của nụ cười của anh hùng, mô tả mắt, mũi và miệng. Sau đó, trên bàn tay trái, chúng tôi vẽ một ngón tay giơ lên. Thêm cánh tay, chân và tai thứ hai. Chúng tôi mô tả lông mày của Smesharik ở gốc tai. Sau đó, chúng tôi hoàn thành hình dạng của mắt và đồng tử. Bỏ đường viền – và chúng ta có một cái miệng. Chúng tôi hoàn thành việc vẽ hai chiếc răng lớn cho nó, và thế là xong – nhân vật đã sẵn sàng. Bạn có thể bắt đầu tô màu.

  Cách vẽ các nhân vật Disney

  Nhiều người trong chúng ta đã yêu thích phim hoạt hình của công ty này từ khi còn nhỏ. Có một số tùy chọn về cách vẽ các nhân vật Disney. Một trong những phương pháp đơn giản nhất sẽ được xem xét từng bước.

  Ví dụ, để vẽ Cô bé Lọ Lem, bạn sẽ cần một cục tẩy và đơn giản, một tờ giấy, bút dạ hoặc sơn.

  Tốt nhất nên bắt đầu miêu tả Cô bé Lọ Lem từ giữa tờ giấy, để có đủ chỗ cho các chi tiết trong tương lai. Đầu tiên, bạn cần nghĩ xem nhân vật nữ chính trong bức tranh của chúng ta sẽ như thế nào: chi tiết trang phục, ngoại hình, vị trí tay. Sau đó, trên một tờ giấy, chúng tôi phác thảo các đường nét chính: đầu, cổ, trên và dưới cơ thể, cánh tay và chân. Chiều cao của Cinderella bằng chiều cao của sáu cái đầu của cô ấy.

  Chúng tôi tiến hành các chi tiết nhỏ, vẽ một kiểu tóc, mắt, miệng, mũi, tai. Trong trang phục, chúng tôi vẽ các yếu tố nhỏ của trang phục: nơ, đồ trang sức, nếp gấp, nếp gấp. Phải loại bỏ những đường nét sơ sài khi bắt đầu làm việc.

  Sau khi tất cả các chi tiết đã được vẽ, bạn có thể bắt đầu vẽ. Cố gắng trang trí Cinderella theo cách cô ấy trông trong phim hoạt hình. Hoặc bạn có thể tạo hình ảnh độc đáo của riêng bạn.

  Vì vậy, chúng tôi đã xem xét một cách dễ dàng cách vẽ một nhân vật trong phim hoạt hình. Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể miêu tả Cinderella trong những bộ trang phục khác nhau hàng ngày, cùng với các nhân vật khác trong phim hoạt hình Disney. Ví dụ, bạn có thể vẽ Bạch Tuyết, Rapunzel, Công chúa Jasmine và những người khác với cô ấy.

  Cách vẽ anime

  Chúng tôi bắt đầu mô tả bức tranh từ vòng tròn. Sau đó, chúng tôi vẽ một đường thẳng đứng trong đó, băng qua trung tâm. Sau đó, ta chia hình tròn bằng hai đường thẳng nằm ngang. Tiếp theo, vẽ một phần tiếp theo của đường thẳng đứng xuống bên ngoài vòng tròn. Dòng cần được kết thúc bằng một dấu gạch ngang nhỏ – đây sẽ là cằm của nhân vật. Sau đó, chúng ta vẽ hai hình tam giác tròn dọc theo các cạnh của khuôn mặt. Hai mắt nên được định vị sao cho khoảng cách giữa chúng bằng chiều rộng của mắt. Vẽ mũi dưới hình tròn chính. Bên dưới nó, ngay bên dưới, chúng tôi đại diện cho miệng. Tiếp theo, chúng tôi xóa tất cả các đường nét không cần thiết trên khuôn mặt và bắt đầu cho cổ. Cần hoàn thành việc vẽ mắt với ánh sáng chói nhẹ quay về phía có ánh sáng, cụ thể là phía trên của mắt.

  Tia sáng không được lớn hơn con ngươi. Sau đó kẻ lông mày theo hình vòng cung. Chúng tôi bắt đầu khắc họa tai ngang tầm mắt và hoàn thiện ở dưới mũi một chút. Bạn có thể bắt đầu làm tóc. Nên vẽ theo ý của bạn. Điều chính là nó không chặn mắt, lông mày và tai của bạn. Hoàn thành bức tranh của chúng tôi, vẽ các đường chéo, phác thảo các đường viền.

  Vẽ bằng giấy can

  Cách dễ nhất để vẽ một anh hùng trong truyện cổ tích là sáng tạo bằng cách sử dụng giấy có dấu vết. Đầu tiên, hãy tạo một bản phác thảo, sau đó đặt nó dưới một tờ giấy kẻ và vẽ lên đó. Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể thay đổi nét mặt của nhân vật, thay đổi tư thế, phóng to mũi hoặc thêm các đối tượng khác nhau.

  Với sự trợ giúp của loại giấy này, bạn có thể vẽ lại các mục yêu thích của mình từ nhiều nguồn khác nhau: sách, tạp chí, bản in. Để làm điều này, bạn chỉ cần chồng một tấm mờ lên trên hình ảnh mong muốn. Sau đó chỉ cần phác thảo các đường viền của bức tranh.

  Vẽ tranh bằng sơn

  Một trong những cách khó nhất để vẽ một nhân vật từ phim hoạt hình là vẽ nhân vật đó bằng sơn mà không cần bản gốc. Phương pháp này đòi hỏi một số kỹ năng nhất định.

  Sử dụng ví dụ về con gấu bông, một phương pháp vẽ bằng sơn mà không cần dùng bút chì sẽ được mô tả.

  Chúng tôi bắt đầu hình ảnh từ đầu. Vẽ một vòng tròn màu nâu cho điều này. Với nó, chúng tôi thêm một vòng tròn khác có hình dạng lớn hơn – cơ thể tương lai của con gấu. Chúng tôi vẽ tai hình bầu dục với đầu, chân thon dài với cơ thể. Sau khi làm khô bức tranh bằng sơn đen, vẽ mắt, miệng và mũi. Bạn có thể thêm một chút má hồng cho khuôn mặt. Vẽ quần áo cho gấu nếu bạn muốn.

  • Walt đã cố tình làm cho các nhân vật của mình trở nên siêu nhân hậu và mạnh mẽ, như người xem thích và sẽ thích. Người lớn thích cái thứ nhất, vì họ nghĩ rằng điều này sẽ khiến con cái của họ cũng như vậy. Và điều thứ hai là dễ chịu đối với trẻ em, bởi vì chúng thấy rằng có người còn ngu ngốc hơn chúng, và điều này thật buồn cười;
  • Nhưng có một nhân vật được phân biệt rõ ràng bởi sự thông minh và tài trí của anh ta. Đó là chuột Mickey. Nhãn dán có hình ảnh được đúc cho đến ngày nay ở bất kỳ đâu phù hợp để tăng số lượng bán hàng;
  • Tất cả các phim hoạt hình của Liên Xô đều được sao chép một cách tự nguyện từ các phim của Disney. Thậm chí và.

  Dựa trên nhiều tác phẩm, tôi đã làm bài học, bạn có thể xem danh sách ở cuối bài viết này, nhưng bây giờ hãy thử khắc họa logo:

  Cách vẽ Disney bằng bút chì từng bước

  Tôi đã có một bài học về cách học cách vẽ nhân vật hoạt hình theo phong cách manga. Nó được làm bằng kỹ thuật của một cây bút chì đơn giản. Không giống như bài trước, bài vẽ theo phong cách manga này trên máy tính bảng rất tươi sáng và đầy màu sắc.

  Cách vẽ mắt cô gái anime

  Đôi mắt của hình vẽ các nhân vật hoạt hình theo phong cách anime là cơ sở của phong cách này. Tất cả các nhân vật của các cô gái được vẽ theo phong cách anime được phân biệt bằng đôi mắt to – đen, xanh lá cây, nhưng luôn to và biểu cảm.

  Nhân vật hoạt hình yêu thích Sonic the Hedgehog – một biểu tượng trong trò chơi điện tử dành cho trẻ em của Sega. Trẻ em yêu thích trò chơi này đến nỗi Sonic the Hedgehog đã “chuyển” từ game sang truyện tranh và phim hoạt hình. Tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn trực tuyến rất đơn giản về cách vẽ Sonic. Do bài học được thực hiện theo từng giai đoạn nên bạn có thể dễ dàng học cách vẽ Sonic the Hedgehog.

  Bạn muốn vui lên? Sau đó lấy một cây bút chì và một mảnh giấy và cố gắng vẽ nhân vật chính của phim hoạt hình về chú gấu Winnie the Pooh ngộ nghĩnh. Vẽ Winnie the Pooh theo từng giai đoạn không hề khó và một bức tranh về Winnie the Pooh chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

  Iron Man là anh hùng của loạt phim hoạt hình và truyện tranh Avengers. Để hoàn thành một bức vẽ về Người Sắt, bạn không chỉ cần có khả năng vẽ phim hoạt hình mà còn phải vẽ một người.

  Winx là những anh hùng nổi tiếng của một bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Để bức vẽ hoạt hình gây ấn tượng hơn, nó phải được vẽ bằng bút chì màu. Nhưng trước tiên, hãy học cách vẽ Flora – nhân vật hoạt hình từ Winx một cách chính xác từng bước bằng một cây bút chì đơn giản.

  Trong bài học này, chúng ta sẽ học cách vẽ các nhân vật hoạt hình theo phong cách manga bằng bút chì một cách chính xác. Mọi người hâm mộ anime đều muốn có thể vẽ manga, nhưng không phải ai cũng dễ dàng vì vẽ một người rất khó.

  Có nhiều loại anime khác nhau được sử dụng để vẽ phim hoạt hình, chẳng hạn như phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng. Vẽ các nhân vật hoạt hình về Pokemon rất thú vị, bởi vì bức tranh tương phản, ngay cả khi bạn vẽ phim hoạt hình chỉ bằng một cây bút chì đơn giản.

  Patrick là một nhân vật trong phim hoạt hình thiếu nhi “SpongeBob”. Anh ấy là hàng xóm của SpongeBob và có một tình bạn bền chặt với anh ấy. Nhân vật hoạt hình Patrick có thân hình vụng về khá hài hước. Về bản chất, Patrick là một con sao biển nên có thân hình năm cánh.

  Trong phần này, chúng tôi sẽ cố gắng vẽ SpongeBob hoặc SpongeBob theo từng giai đoạn, tùy thích. SpongeBob hay Spongebob là một nhân vật hoạt hình sống dưới đáy đại dương ở thành phố Bikini Bottom. Miếng bọt biển rửa bát thông thường nhất đã trở thành nguyên mẫu cho anh.

  Trong phần này, chúng ta sẽ học cách vẽ phim hoạt hình Shrek. Nhưng trước tiên, hãy nhớ rằng Shrek là một con troll sống ở đầm lầy. Anh ta có một thân hình to lớn và các đặc điểm trên khuôn mặt lớn, lớn hơn những người bình thường.

  Bất kỳ cô gái nào cũng đã từng thử vẽ những bức tranh đẹp về cô gái. Nhưng, có lẽ, không phải ai cũng thành công. Rất khó để duy trì tỷ lệ chính xác trong bản vẽ, vì rất khó để vẽ khuôn mặt của một người.

  Búp bê thì khác: Barbie, Bratz và chỉ là những con búp bê không có tên, nhưng với tôi, có vẻ như bạn sẽ thú vị hơn khi vẽ một con búp bê trông giống như một nàng công chúa. Con búp bê này có một bộ váy như một nàng công chúa, với rất nhiều đồ trang sức và cổ áo cao, đôi mắt to và khuôn mặt tươi cười nhân hậu.

  Các bức vẽ hoạt hình smeshariki nên có nhiều màu sắc và tươi sáng, không cần thiết phải hoàn thành bước cuối cùng của bài học, tô màu cho bức vẽ của Krosh bằng bút chì đơn giản. Nếu bạn biết cách sử dụng sơn, hãy tô màu smeshariki bằng sơn sáng hoặc bút chì màu.

  Các bản vẽ của các nhân vật hoạt hình Krosh và Hedgehog được thống nhất bởi một chi tiết chung – hình dạng cơ thể của họ được tạo ra dưới dạng một quả bóng. Một bản phác thảo đen trắng của Nhím, được làm bằng bút chì đơn giản, ở bước cuối cùng phải được vẽ bằng sơn hoặc bút dạ, vẽ phong cảnh đầy màu sắc xung quanh và sau đó bức vẽ của bạn từ phim hoạt hình – Smesharika the Hedgehog sẽ giống như một khung từ phim hoạt hình.

  Bức vẽ này dành tặng cho nhân vật hoạt hình Pokemon nổi tiếng – Pikachu. Chúng ta hãy thử vẽ một con Pokemon bằng bút chì đơn giản từng bước.

  Cách vẽ công chúa bằng bút chì từng bước

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Anh Hùng. Cách Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Bút Chì: Học Cách Vẽ Nhân Vật Disney Theo Từng Giai Đoạn
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Illustrator
 • Tò Mò Giới Thiệu Cách Làm Phim Hoạt Hình Online Miễn Phí, Dùng Website Tạo Hình Nv, Làm Video.
 • 10 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Đơn Giản
 • Vẽ Chuyển Động Cho Nhân Vật Hoạt Hình Như Thế Nào?
 • Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Trẻ Em Dễ Thương

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Tĩnh Vật Màu Nước: Chiếc Giày
 • Tranh Vẽ Cánh Đồng Lúa Phong Cảnh Đẹp Quê Hương Amia Tsd 242
 • 20 Mẫu Tranh Phong Cảnh Đồng Quê Thắm Đượm Tình Dân Tộc Click Ngay
 • Cách Vẽ Chữ Fs Giong Nhu That
 • 9 Lời Khuyên Dành Cho Người Mới Phác Thảo
 • Vẽ nhân vật hoạt hình trẻ em sẽ có nhiều sự khác biệt đối với vẽ một người trưởng thành, một đứa trẻ hoặc thiếu niên có tỷ lệ giải phẫu cơ thể riêng của chúng. Nhưng theo phong cách hoạt hình Cartoon, nó không chỉ là thứ xác định nhân vật của bạn. Có một số hành vi và cách cư xử cụ thể cho phép nhân vật của bạn có sức hấp dẫn lớn hơn đối với công chúng.

  Hướng dẫn vẽ nhân vật hoạt hình trẻ em

  Hôm nay tôi sẽ giải thích những bí mật này là gì để bạn có thể dễ dàng vẽ được một đứa trẻ đáng yêu.

  Từ những tỷ lệ này, chúng ta biết chính xác vị trí của cánh tay hoặc nơi chân bắt đầu và… Vâng, khi bạn tạo các bản vẽ theo phong cách hoạt hình cartoon (phóng đại và mãnh liệt), các tỷ lệ như vậy không hoạt động như mong muốn, phải không?

  Như bạn có thể thấy, thật dễ dàng để xác định tuổi gần đúng của từng nhân vật bằng cách sử dụng kỹ thuật này để đo lường tỷ lệ. Lưu ý rằng, bạn càng lớn tuổi, đầu của bạn vẫn ở cùng kích thước, nhưng đôi chân của bạn phát triển, ngực của bạn trở nên be hơn và cổ của bạn trở nên mạnh hơn. Trong phim hoạt hình, trẻ nhỏ có thể có đầu lớn hơn cả người lớn. Vai có kích thước gần như bằng với chiều rộng đầu của chúng và đôi chân có kích thước tương tự như cánh tay.

  Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các đặc điểm cần thiết để vẽ trẻ em theo phong cách hoạt hình cartoon.

  Đầu tròn và cằm nhỏ

  Trán lớn

  Một khi đứa trẻ có trán lớn hơn, mắt của chúng cũng phải được đặt dưới đường tưởng tượng được sử dụng để đặt chiều cao của mắt người lớn:

  Hãy tùy biến khoảng cách giữa hai mắt! Điều này vẫn rõ ràng nhất ở trẻ sơ sinh nhưng trong bản vẽ phim hoạt hình, trẻ em ở mọi lứa tuổi có xu hướng có một không gian rộng hơn giữa mắt. Đây không phải là một quy tắc bắt buộc, nhưng sẽ thuyết phục hơn nếu ứng dụng nguyên tắc này.

  Hãy nhớ rằng những khái niệm này có thể khác nhau tùy theo phong cách vẽ, văn hóa của bạn, v.v. Đây chỉ là các mẹo vẽ nhanh nếu bạn đang tìm kiếm những kỹ thuật để tạo ra một nhận dạng ngay lập tức với người xem.

  Lỗ tai lớn và mũi nhỏ

  Nó rất phổ biến đối với người lớn tuổi có tai rất lớn và mũi khổng lồ. Trong phim hoạt hình, những đặc điểm này hơi có dấu để tạo ra sự biến dạng của thực tế và mang lại sự quan tâm trực quan hơn cho nhân vật hoạt hình. Tuy nhiên, một đặc điểm phổ biến ở trẻ em là chúng có tai lớn cũng được vươn về phía trước, nhưng với cái mũi nhỏ. Việc sử dụng các kỹ thuật này là gần như nhất trí giữa các nghệ sĩ hoạt hình.

  Đây chỉ là những cách đơn giản để thể hiện quá trình phát triển tự nhiên của cơ thể trẻ: Chúng vẫn đang trong giai đoạn phát triển và một số bộ phận phát triển với các kích cỡ khác nhau trong các khoảng thời gian khác nhau. Khi đứa trẻ trở thành thanh thiếu niên cho đến khi đến tuổi trưởng thành, phần lớn trong số các bộ phận của trẻ trông khá lạ và khác biệt. Biết cách tận dụng lợi thế của những đặc điểm đó sẽ có lợi cho nhân vật của bạn.

  Mái Tóc rộng

  Một kỹ thuật khác được sử dụng rộng rãi trong vẽ phim hoạt hình là tùy biến kích thước của tóc. Một lần nữa, một sự nhất trí giữa các họa sĩ là trẻ em sẽ thu hút hơn với một mái tóc lớn.

  Các bộ phận trên cơ thể của nhân vật hoạt hình theo một quy ước được gọi là cơ thể hình quả lê (hoặc thân hình đậu, nếu bạn thích). Sự thành công của nhân vật của bạn sẽ phụ thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn trong việc kết hợp các tính năng này với hình dạng tròn.

  Như đã đề cập trước đó, tỷ lệ của cơ thể con người thay đổi đáng kể từ khi sinh ra đến tuổi trưởng thành. Trẻ nhỏ – đặc biệt là trẻ sơ sinh – khá kỳ lạ: chúng không có cổ, đầu của chúng rất lớn, chúng không có răng và tay và chân của chúng thực tế có cùng kích thước.

  Lưu ý rằng sự mong manh và hồn nhiên là những đặc điểm tuyệt vời của giai đoạn này của cuộc đời trẻ. Trẻ học hỏi từ cuộc sống, chúng không biết cách đứng lên, chúng không ăn một mình và không tự đi vệ sinh. Chúng – về cơ bản – phụ thuộc vào người lớn. Tuy nhiên, khi thiết kế phim hoạt hình, không có gì ngăn cản chúng ta khỏi những biểu hiện phóng đại và tạo ra sự biến dạng của thực tế:

  Em bé có đầy nếp nhăn trên da, đơn giản là vì chúng có nhiều da để che xương hơn người lớn. Điều này làm cho chúng mũm mĩm và dễ thương. Khi vẽ trẻ sơ sinh, hãy thử phác họa với nhiều đường tròn hơn thay vì các đường thẳng:

  Trong khi trẻ có đôi mắt rất nhỏ và thường nhắm lại trong đời thực, trong phim hoạt hình chúng rất biểu cảm và to khổng lồ, để tạo ra sự hài hòa tốt hơn với cái đầu to. Kỹ thuật này phù hợp với bất kỳ nhân vật hoạt hình nào cố gắng tạo ấn tượng cảm xúc với khán giả, vì vậy đây là một vấn đề về phong cách vẽ hơn là một quy tắc.

  Bạn càng đầu tư vào các hình thức khác nhau để mang lại cá tính cho nhân vật của bạn, thì càng hiệu quả hơn và đa dạng hóa nghệ thuật vẽ của bạn hơn. Vì vậy, luôn tìm kiếm sự khác biệt tinh tế giữa các nhân vật, ngay cả khi họ có cùng độ tuổi.

  Quần áo không chỉ là một thứ không thể thiếu cho nhân vật hoạt hình của bạn mà còn giúp nhấn mạnh các đặc tính khác nhau giữa hai giới tính. Đảm bảo rằng quần áo của nhân vật của bạn cũng phù hợp với tính cách của họ:

  Không giống như người lớn, trẻ lớn hơn, và đặc biệt là thanh thiếu niên, vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Những nhân vật này đang cố gắng tìm vị trí của họ trên thế giới, họ muốn thể hiện chính bản thân của họ (dù ở trường hay trong nhà), họ muốn được chấp nhận trong các nhóm xã hội (cho dù trong thế giới thực hay ảo) và nhân cách của họ về cơ bản bị chia cắt giữa: hướng ngoại, hướng nội và nổi loạn. Điều này là do sự chuyển tiếp giữa tuổi thơ và tuổi trưởng thành và kết quả của quá trình này được đặc trưng bởi những thay đổi lớn trong cả tình trạng thể chất lẫn xã hội.

  Trong khi vẽ trẻ em là một cách tuyệt vời để trở lại lại tuổi thơ mà chúng ta đều ao ước, tạo ra chúng với sự hấp dẫn và chính xác, hãy đầu tư thời gian và rất nhiều quan sát. Lưu ý cách cơ thể phản ứng với kích thích bên ngoài, cách cảm xúc của chúng được thể hiện và cách chúng nhìn thế giới khác nhau ra sao: Với sự ngây thơ, chân thành. Đây là bí mật lớn nhất của tất cả các họa sĩ hoạt hình Cartoon.

  Như một từ cuối cùng, điều cực kỳ quan trọng là bạn nhớ các quy tắc tỷ lệ được trình bày ngay từ đầu, để tránh rằng nhân vật hoạt hình của bạn được thiết kế trên các nguyên tắc “cứng nhắc”. Bằng cách đó bạn tránh được thiết kế máy móc và làm cho nhân vật thêm phần sáng tạo (và bạn cũng có được nhiều thời gian hơn để vẽ). Ghi nhớ: Trẻ có đôi chân nhỏ, đầu có cùng chiều rộng như vai, trán to, cằm nhỏ và cổ rất nhỏ. Nếu bạn có thể giữ các quy tắc cơ bản này, bạn đang đi đúng hướng trong việc phát triển các nhân vật hoạt hình dễ thương của riêng bạn. Chúc vui vẻ!

  Nguồn: design.tutsplus.com

  Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 15 Cách Trang Trí Halloween Rùng Rợn Vô Cùng Đơn Giản 2022
 • Học Cách Vẽ Siêu Anh Hùng Chibi Cho Android
 • Tải How To Draw Batman Easy Steps Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Vẽ Lego Batman Figurine Trong Adobe Illustrator
 • Hướng Dẫn Vẽ Ảo Dễ Dàng Cho Android
 • Kỹ Thuật Học Cách Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Dễ Thương

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đọc Bản Vẽ Xây Dựng Đơn Giản Dễ Hiểu 2022
 • ​các Thế Võ Karate Cơ Bản Được Nhiều Người Tập Luyện
 • Nên Tự Học Võ Karate Căn Bản Tại Nhà Hay Đến Phòng Tập?
 • Cách Học Thuộc 1 Đoạn Văn Tiếng Anh (2021)
 • “ngâm Não”, “tắm Ngôn Ngữ” Để Học Thuộc Đoạn Văn Trong Crazy English?
  • Giấy vẽ. Tùy thuộc vào việc lựa chọn chất liệu để vẽ mà chọn lựa loại giấy phù hợp để bức vẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Giấy kém chất lượng thường dễ đổi màu theo thời gian, nên chọn mua loại giấy tốt, để bảo quản tranh vẽ được lâu.
  • Nên chuẩn bị đầy đủ họa phẩm, tránh trường hợp phải dừng ngang giữa chừng để tìm dụng cụ khi bạn đang vẽ.
  • Nên lựa chọn họa phẩm có thương hiệu và phù hợp với việc luyện tập hay vẽ, đồng thời chú ý bảo quản họa phẩm để sử dụng trong thời gian lâu dài.

  Cách vẽ nhân vật hoạt hình dễ thương

  Các bước vẽ nhân vật hoạt hình dễ thương bé gái

  Dựng hình: Sử dụng viết chì và gôm, vẽ với độ nhấn nhẹ kết hợp với bút kim.

  Bước 1-2: Phác thảo khung người của nhân vật, sử dụng hình tròn và ovan để vẽ cơ thể nhân vật. Chú ý tỉ lệ đầu chibi thường lớn bằng tỉ lệ chiều dài cơ thể.

  Bước 3-5: Vẽ chi tiết mắt, mũi, miệng và tóc nhân vật. Chú ý lớp tóc phía sau và hai bên.

  Bước 6-10: Vẽ chi tiết trang phục nhân vật.

  Bước 11: Chỉnh sửa trau chuốt hơn các đường nét đã vẽ trước đó. S ử dụng bút kim để đi nét lại phác thảo chì. xóa bỏ những nét dựng hình phác thảo trước đó.

  Tô màu: Tùy theo chất liệu lựa chọn.

  Bước 12: Tô màu thành mảng bẹt hoặc chuyển màu tạo khối tùy theo khả năng của người vẽ. Các chất liệu màu khác nhau thì có cách sử dụng khác nhau. Chú ý cẩn thận vẽ theo hình đã dựng.

  Cách vẽ nhân vật hoạt hình nữ sinh từ hình

  Vẽ Bước 1-3: (Kẻ mờ ô lưới hình vuông: không bắt buộc). phác thảo nhân vật Hatsuke Miku từ các khung cơ bản và hình khối. Vẽ hình ovan tượng trưng cho đầu nhân vật. Vẽ trục thân, đầu, cổ, tứ chi là những đường thẳng chia tỉ lệ mặt và ngực, các khớp tay, chân để xác định vị trí của các bộ phận khác dễ dàng hơn. Chú ý tới vị trí của các khớp xương khi vẽ. Vẽ hình tứ giác làm thân, rồi tiếp đó vẽ các nét chân tay.

  Bước 4: Vẽ toàn bộ phần khung cơ thể, tứ chi và đầu dựa trên những nét phác thảo cơ bản ở bước trên.

  Bước 5: Định hình lại giới hạn mái tóc, độ cong thể hiện khối của cơ thể, định vị quần áo.

  Bước 6: Phác những đường nét chuyển động lớn của tóc, trang phục nhân vật.

  Bước 7: Vẽ chi tiết toàn bộ tổng thể nhân vật: chân dung, hướng chuyển động của tóc, trang phục và phụ kiện.

  Bước 8: Sử dụng bút kim đồ và chỉnh lại những nét vẽ cần thiết.

  Ghi chú:

  • Các bạn có thể tự tạo nên nhân vật hoạt hình theo phong cách mà bạn muốn dựa trên những hướng dẫn trên. Tuy nhiên khi mới học vẽ, bạn nên lựa chọn kiểu tóc, trang phục đơn giản. Được tạo bởi những nét nghiêng và cong. Có thể vẽ thêm nơ hay phụ kiện cho hình vẽ thêm phần sinh động.
  • Để vẽ được những bức hình nhân vật hoạt hình dễ thương không hề khó. Chỉ cần bạn học nhuần nhuyễn các tỉ lệ, các hình khối cơ bản, luyện tập thường xuyên.

  Với những cách vẽ nhân vật hoạt hình dễ thương ở trên, chắc hẳn sẽ giúp bạn một phần nào đó trong quá trình học vẽ của mình.

  Bạn Bùi Anh Thư, năm nay học lớp 8, với khả năng thiên phú cùng với sự chăm chỉ luyện tập, ham học hỏi, chỉ trong vòng mấy tháng bạn đã sáng tác được nhân vật hoạt hình dựa trên những nhân vật game yêu thích của mình. Mong rằng các học viên sẽ học hỏi được tinh thần làm việc, niềm đam mê từ cô bé mảnh khảnh này.

  Lợi ích khi đến lớp học vẽ Artland hay Jolla Art?

  Trường hợp bạn là người mới bắt đầu học vẽ hay kỹ năng vẽ của bạn còn đang yếu. Thì việc học vẽ sẽ trở nên khó khăn hơn, việc tự học sẽ không dễ dàng như bạn nghĩ. Việc lựa chọn một lớp học vẽ để bổ sung kiến thức và được thực hành trong môi trường chuyên nghiệp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

  Ngoài ra, Artland vô cùng chú trọng đến yếu tố chất lượng. Vì thế, một giáo viên thường kèm cặp từ 1- 5 bạn nhằm đảm bảo các bạn học viên được quan tâm đúng mức và được hướng dẫn kịp thời. Đến với lớp vẽ, các bạn còn được làm quen, trao đổi học tập kinh nghiệm của nhiều bạn học, được chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong việc học và đặc biệt là sự sẻ chia thành quả mà các bạn đã dày công thực hiện trong buổi học.

  Vấn đề lựa chọn trung tâm, lớp học vẽ nào chất lượng không phải là khó. Trung tâm dạy vẽ Jolla là một trong những trung tâm tốt nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện trung tâm đã có nhiều chi nhánh ở các quận trong thành phố, giúp cho bạn tiện lợi hơn trong việc lựa chọn địa điểm phù hợp. Ngoài ra các Thầy, Cô giảng dạy hiện đang công tác tại các trường đại học. Họ trẻ, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm và năng động, sẽ giúp bạn cập nhật liên tục những xu hướng, kỹ thuật vẽ hiện nay.

  Trung tâm dạy vẽ Jolla art

  Có gì ở lớp học vẽ Jolla Art

  Hiện nay, trung tâm đang đào tạo tất cả các đối tượng có nhu cầu học vẽ. Nhất là dành cho trẻ em các bạn luyện thi đại học. Trung tâm hiện đang có các khóa học online và offline khai giảng liên tục. Với mong muốn mang lại cho bạn chất lượng đào tạo tốt nhất.

  Chúng tôi triển khai đào tạo nhiều lớp dạy vẽ theo yêu cầu học viên như vẽ chân dung, vẽ màu nước, vẽ tranh sơn dầu, lớp vẽ cơ bản cho thiếu nhi,… Tham gia các lớp học bạn sẽ được hướng dẫn nhiều cách vẽ độc đáo khác nhau như một số cách vẽ nhân vật hoạt hình chi bi dễ thương, cách vẽ tranh phong cảnh màu nước,…

  Đến với trung tâm Jolla Art tại Tp Hồ Chí Minh, bạn sẽ có những trải nghiệm đa dạng trong suốt quá trình học. Mức học phí lúc nào cũng ổn định và tốt nhất thị trường.

  Chúng tôi vẫn liên tục tuyển sinhcập nhật chương trình đào tạo hàng tháng. Nếu bạn có nhu cầu theo học hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Sketchup, Giáo Trình Tài Liệu Học Sketchup
 • Khóa Dạy Vẽ Sketchup Miễn Phí
 • Tự Học Sketchup Cơ Bản Hiệu Chỉnh Giao Diện Làm Việc
 • Tặng Tài Liệu Sách Tự Học Vẽ Tay Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Gia Sư Dạy Vẽ Hà Nội. Bảng Giá Gia Sư Học Vẽ Tại Nhà 2022
 • Cách Vẽ Nhân Vật Từ Phim Hoạt Hình Và Truyện Tranh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Quy Trình Làm Phim Hoạt Hình Hiện Nay
 • Chuyển Đổi Bản Vẽ 2D Thành 3D Với Plugin Trong Photoshop
 • Kỹ Thuật Vẽ Hình Và Chỉnh Sửa Hình Trong Coreldraw
 • Hướng Dẫn Cách Thêm Một Người Vào Hình Ảnh Trong Corel Paintshop Pro.
 • Hướng Dẫn Lệnh Vẽ Hình Chữ Nhật Trong Cad
 • Một số hướng dẫn đơn giản nhất trong lựa chọn này bao gồm các biểu tượng siêu anh hùng. Bạn có thể trở thành Người dơi, Siêu nhân hoặc Người nhện khi tự hào hiển thị dấu hiệu nhận biết của anh hùng mà bạn lựa chọn.

  Khi bạn vẽ các siêu anh hùng tuyệt vời, ninja anime và động vật tưởng tượng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình.

  Bạn có muốn vẽ một trận chiến hoành tráng giữa Batman và Superman không? Chúng tôi có hướng dẫn vẽ cho điều đó.

  Làm thế nào về việc ném các siêu anh hùng Marvel như Spider-Man, Captain America và Deadpool vào hỗn hợp? Chúng tôi cũng có những hướng dẫn đó cho bạn

  Hoặc, trả lời câu hỏi kinh điển: Ai mạnh hơn, Goku hay Siêu nhân? Bạn có thể học cách vẽ những ký tự này và hơn thế nữa.

  Đừng quên thăm lại các mục yêu thích thời thơ ấu như Hello Kitty, Snoopy, SpongeBob SquarePants và My Little Pony.

  Hình vẽ Anime chủ yếu được sử dụng trong truyện tranh Nhật Bản hay còn gọi là manga. Vẽ anime là một yêu thích của trẻ và già. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem cách vẽ các nhân vật anime từ sự thoải mái trong ngôi nhà của bạn. Nếu bạn mới bắt đầu học vẽ anime, hãy bắt đầu với hình vuông, hình tròn và hình chữ nhật. Tôi biết điều đó nghe có vẻ buồn cười, nhưng một khi bạn hoàn thiện chúng, bạn sẽ hiểu rằng các nhân vật anime được tạo ra chỉ với hình tròn, đường thẳng, hình vuông. Một khi bạn hài lòng với kết quả, hãy cố gắng vẽ một cái gì đó mỗi ngày. Cải thiện bản vẽ góc. Hãy nhớ một hình lập phương, nó có các cạnh đều nhau, nếu bạn để nó xa bạn hơn, nó trông nhỏ hơn và khi bạn đến gần nó trông to hơn. Thử vẽ hình trụ và hình khối ở các góc độ khác nhau để tạo hiệu ứng 3d. Trên thực tế, điều này sẽ giúp bạn vẽ các nhân vật anime phức tạp về lâu dài. Tìm hiểu giải phẫu cơ bản của con người vì hầu hết các bức vẽ anime đều dựa trên các nhân vật người thật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Bánh Kem Nhân Vật Hoạt Hình Doraemon✅Xuka✅Doremi✅Nobita
 • Top 5 Phần Mềm Vẽ 3D Tốt Nhất 2022
 • Cách Vẽ Tinh Linh Kurumi, Nhân Vật Bí Ẩn Trong Phim Hoạt Hình Date A Live
 • Hướng Dẫn Học Làm Phim Hoạt Hình Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bí Mật Về Những Nhân Vật Hoạt Hình Của Walt Disney Mà Ít Người Biết
 • Vẽ Mắt Vector Chi Tiết Cho Nhân Vật Hoạt Hình Bằng Illustrator – P1

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 50 Nhân Vật Hoạt Hình Sống Mãi Với Thời Gian
 • Dạy Nghề Nail Quốc Tế
 • Ở Đâu Dạy Làm Nail Hoạt Hình Dễ Thương?
 • Những Bức Tranh Ngộ Nghĩnh Người Hàn Quốc Vẽ Về Du Lịch Việt Nam
 • Luyện Thi Khối H Thi Kiến Trúc, Luyện Thi Khối V Thi Kiến Trúc
 • Hãy mong muốn tìm hiểu thêm về mặt nạ opacity, gradient, hiệu ứng và các phím tắt tiện dụng. Nếu bạn là người mới bắt đầu. Còn khi bạn là người dùng Illustrator nâng cao hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm một chút với các bước được hiển thị ở đây!

  Vẽ mắt vector chi tiết cho nhân vật hoạt hình bằng Illustrator

  Hướng dẫn chi tiết:

  Vẽ mắt vector – Bước 1

  Mở một file 800px mới 800px mới, đặt thành RGB, ở 72 dpi. Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách làm cho mống mắt. Chúng tôi đang sử dụng màu xanh lam làm màu nền của chúng tôi, nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ điều gì bạn thích hoặc thay đổi màu sắc ở cuối. Đảm bảo lưu (Command + S) với từng bước. Bằng cách nhấp đúp vào Điền vào màu sắc vòm (F6), bạn có thể thay đổi màu sắc điền vào một màu xanh, chúng tôi sử dụng # 56CAF4.

  Vẽ mắt vector – Bước 2

  Với công cụ Ellipse Tool được chọn, giữ Alt + Shift và kéo ra một vòng tròn vào giữa tài liệu của bạn.

  Vẽ mắt vector – Bước 3

  Sử dụng công cụ Direct Selection Tool (A), di chuyển các điểm bằng các Nút và Tay cầm để tạo một hình dạng không đều.

  Vẽ mắt vector – Bước 4

  Để có được một thói quen tốt để bắt đầu với chúng tôi sẽ đặt tên các lớp của chúng tôi khi chúng tôi đi! Trong bảng Layer của bạn nhấp đúp vào “Layer 1” và đặt tên cho layer này là “eye”. Nhấp vào mũi tên nhỏ màu trắng cạnh hình thu nhỏ để hiển thị các đường dẫn của lớp này. Nhấp đúp vào đường dẫn đầu tiên và đặt tên cho lớp này là “Iris”.

  Để sao chép layer này, trước tiên hãy lấy công cụ Selection Tool (V), sau đó sử dụng công cụ này để chọn hình dạng của bạn, sao chép nó (Command + C), và dán ở phía trước (Command + F). Thay đổi hình dạng mới này thành màu đen bằng cách sử dụng khẩu vị màu.

  Vẽ mắt vector – Bước 5

  Lấy công cụ Selection Tool, chọn hình màu đen mới của bạn, và giữ Shift + Alt để thay đổi kích cỡ của nó xuống khoảng một nửa kích thước. Bạn sẽ nhìn thấy hình mống phía sau nó. Di chuyển hình dạng màu đen của bạn xuống trung tâm, lên và sang phải. Đặt tên con đường này là “học trò”.

  Bước 6

  Chọn công cụ Ellipse (L), giữ Alt và tạo một hình elip. Thay đổi điền để trắng. Tại thời điểm này, bạn nên khóa các lớp “học sinh” và “mống mắt” để bạn không vô tình chỉnh sửa chúng.

  Bước 7

  Xoay vòng elip thành khoảng 45 độ. Sử dụng công cụ Direct Selection Tool (A) một lần nữa, chỉnh sửa và di chuyển các điểm của nó để tạo ra một hình dạng thô, xúc xích. Bây giờ di chuyển nó để trùng nhau với “iris” và “pupil”.

  Bước 8

  Bước 9

  Mở mặt nạ minh bạch (Shift + Command + F10). Bây giờ với hình dạng mới của bạn vẫn được chọn, thay đổi Opacity thành 60. Đặt ba lớp này là “highlight, 1” “highlight 2,” và “highlight 3.”

  Bước 10

  Bước 11

  Lặp lại bước này cho hai hình dạng nhỏ hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Báo Cáo Chuyên Đề: Một Số Giải Pháp Giúp Học Sinh Lớp 1 Vẽ Tranh Theo Đề Tài : Phòng Gd&đt Thị Xã Ba Đồn
 • Cách Làm Hoa Bằng Giấy Vệ Sinh Đơn Giản Nhất Năm 2022
 • Tái Chế Ống Giấy Vệ Sinh Thành Những Món Đồ Độc Đáo Cho Bé Yêu Nhà Bạn!
 • Phương Pháp Ghi Chép Hiệu Quả Sketch Note
 • Cách Vẽ Tập Giấy Note Đơn Giản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100