Top #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Người Đang Cho Gà Ăn Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Like | Techcombanktower.com

Vẽ Con Gà Trống Đang Gáy

Vẽ Con Gà Trống De8Vecongatrongmoimgl Doc

Tả Một Con Gà Trống Đang Gáy Sáng

Tao Hinh 5 Tuoi Hay Qua Thoi Ve Con Ga Trong On Doc

Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Hình Con Gà Vô Cùng Xinh Xắn

Cac Buc Tranh Ve Le Hoi Choi Ga

Sa môn huyền giác soạn. Chúng tôi không nghĩ ông mc nguyễn ngọc ngạn dễ thương của chương trình ca nhạc thúy nga lại là một nhà phân tích chính trị khà sâu sắc.

Google

Chủ của chiếc mô tô cho biết anh đang điều khiển xe trên đường phố thì phát hiện một con rắn thò đầu ra khỏi ngăn động cơ.

Vẽ con gà trống đang gáy. Nguyễn ngọc ngạn tháng tư 2022 gna. Sự việc được cho là xảy ra tại thành phố hà nội việt nam do tờ upi mỹ đăng lại. Quân bất kiến tuyệt học vô vi nhàn đạo nhân.

Lá thư gửi trí thức trẻ đang trong ngục cs le duy san. Charlie ngày ấy và charlie bây giờ vị trí và địa hình cứ điểm charlie trên bản đồ quân sự quả tình nếu không có trận chiến mùa hè năm 1972 thì cũng chẳng ai biết đến charlie vì đây chỉ là tên quân sự dùng để gọi một cao độ nằm trong chuỗi cao độ chập chùng. Một người đàn ông maroc đang đệ đơn tố cáo vợ mình ngoại tình sau khi phát hiện ra rằng mình bị vô sinh nhưng lại có đến chín người con trong suốt cuộc hôn nhân kéo dài 35 năm.

Thơ gửi các bạn trẻ việt nam về hiểm họa trung quốc chu tất tiến 2. Và y như rằng bọn con bò lại be rầm lên như bị đá vỡ bi. Google has many special features to help you find exactly what youre looking for.

Luật an ninh mạng chính thức có hiệu lực kể từ ngày hôm nay 112019. Nữ hoàng ai cập tập cuối tính ra truyện này đã ngưng xuất bản cũng hơn 10 năm rồi chắc mọi người cũng đã nóng lòng xem kết cục của nàng carol xinh đẹp và hoàng đế menfuisu dũng mãnh. Search the worlds information including webpages images videos and more.

Bất trừ vọng tưởng bất cầu chân.

Vẽ Con Gà Trốnghow To Draw Rooster Youtube

Hình Tượng Con Gà Trong Nghệ Thuật Tạo Hình Việt Nam Khamphahuecomvn

Giải Mã Bí Mật Tại Sao Cây Gỗ Sưa đắt Hơn Vàng

Hình Vẽ Con Gà Hình Tô Màu Con Gà Trống Gà Mái Cho Bé đẹp Nhất

Hình Vẽ Con Gà Hình Tô Màu Con Gà Trống Gà Mái Cho Bé đẹp Nhất

Hình Vẽ Con Gà Hình Tô Màu Con Gà Trống Gà Mái Cho Bé đẹp Nhất

Lời Chúc Giáng Sinh Và Năm Mới Tuyệt Hay

Chính Trị

Cách Vẽ Con Gà Đơn Giản Nhất

Cách Vẽ Con Gà Trống Đơn Giản

Tạo Hình: Vẽ Con Gà Mái

Giáo Tạo Hình : Vẽ Con Gà Trống

Bút Chì Vẽ Một Con Gà Trong Vỏ. Làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Gà Bằng Bút Chì. Lớp Học Thạc Sĩ “làm Thế Nào Để Vẽ Một Con Gà”

Cho Gà Ăn Gì Để Lông Mượt? Cách Tút Lông Giúp Gà Đẹp Trông Thấy

Máng Ăn Tự Động Cho Gà

7 Cách Hiểu Sai Về Quả Trứng Gà, Bạn Có Biết?

Tinh Xảo Nghệ Thuật Vẽ Tranh Lên… Trứng

“vạch Trần” Sự Thật Về Cách Lột Mụn Bằng Trứng Gà Luộc

Đức Thọ: Ý Nghĩa Từ Mô Hình Vẽ Tranh Trên Ghế Đá

Dù là gà chọi hay gà nuôi để thấy trứng, lấy thịt, chúng đều trải qua khá nhiều giai đoạn thay lông. Sau khi nở được một tuần, lúc này gà ở giai đoạn còn non nên lớp lông tơ cực kì mỏng, yếu. Đến khi trưởng thành, gà sẽ phải trải qua nhiều lần thay lông nữa. Đặc biệt, nếu là gà chọi, số lần thay lông mới còn phụ thuộc vào ý muốn của sư kê.

Cụ thể, các giai đoạn thay lông của gà như sau:

Giai đoạn 1: Diễn ra vào sau khi gà nở khoảng 8-10 ngày. Lúc này, những chiếc lông tơ trên thân gà sẽ rụng dần, thay vào đó là lớp lông mới cứng và dầy hơn.

Giai đoạn 2: Khi gà nuôi được 2-4 tháng, sẽ bước vào giai đoạn thay lông cũ bằng lông mới. Sau tháng thứ 4,bạn cũng có thể thay lông cho gà bằng cách thực hiện các biện pháp rút lông, thay đổi chế độ dinh dưỡng, ăn uống…

Giai đoạn 3: Gà nuôi được 2-3 năm. Đây là lúc gà đã rất già và quá trình rụng lông, thay lông này chỉ báo hiệu cho sự già nua, kiệt sức. Lúc này, gà không thể ra nhiều lông mới được nữa. Đa phần gà chỉ rụng lông và yếu dần đi.

Cho gà ăn gì để lông mượt? Cách kích thích ra lông hiệu quả

Trong thời gian gà thay lông mới, chế độ dinh dưỡng là yếu tố cực kì quan trọng. Vậy trong thời gian này, nên cho gà ăn gì, tham khảo những chia sẻ kinh nghiệm sau:

Khi mới bắt đầu thay lông, tức gà có dấu hiệu rụng lông, bắt đầu cho gà ăn ít tinh bột lại, thay vào đó là thịt va các loại rau, đặc biệt là giá đỗ

Sau khi gà đã mọc lún phún những sợi lông mới, tăng cường chế độ dinh dưỡng cho gà gấp rưỡi bình thường. Lúc này, bổ sung cho gà ăn thêm thịt bò, lươn nhỏ, trứng cút lộn,… Đặc biệt, trong khẩu phần ăn, đừng quên cho chúng thêm một nắm đậu phộng (lạc) sống. Trong loại hạt này có rất nhiều khoáng chất cực kì tốt, giúp gà mọc lông hiệu quả.

Cuối cùng, khi gà bước vào giai đoạn khô lông, tức lông đã mọc khá nhiều, lỗ chân lông ẩm ướt bắt đầu khô lại. Lúc này gà khá sợ nước nên hạn chế tắm. Đồng thời, nên cắt giảm khẩu phần thịt của gà.

Đồng thời, trong quá trình thay mới lông cho gà chọi, nên cho gà ngưng ẩu đả, chiến đâu trong khoảng thời gian từ 2-3 tháng. Chờ đến khi lông vũ hoàn chỉnh, đây mới là lúc gà đạt đỉnh cao phong độ để ra đòn.

Cho gà ăn gì để lông mượt. Hi vọng những chia sẻ kinh nghiệm trên sẽ giúp nhiều cho anh em!

Vì Sao Khi Mới Học Vẽ, Leonardo Da Vinci Chỉ Được Vẽ Trứng Gà?

Người Bán Trứng Không Bao Giờ Tiết Lộ: Cách Chọn Trứng Gà Ta Thật Chính Hãng Không Tẩy Trắng

Cách Phân Biệt Trứng Gà Ta Với Gà Công Nghiệp Tẩy Trắng Cực Dễ

Cách Ngâm Rượu Trứng Gà Thơm Ngon Tự Làm Tại Nhà Như Thế Nào ?

Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Cho Người Mới

Công Thức Nấu Ăn Gà Tây

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Vú Sữa, Ky Thuat Trong Va Cham Soc Cay Vu Sua

#75 Mẫu Hình Xăm Oni Hannya Đẹp Nhất

Cách Vẽ Một Quái Vật Hoạt Hình

Ý Nghĩa Hình Xăm Mặt Quỳ

40+ Hình Xăm Mặt Quỷ Đẹp Nhất 2022 (Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa)

Gà tây Club Salad với sốt bơ

Công thức lịch sự Rachael Ray

Năng suất: khẩu phần 4

12 lát thịt xông khói cắt sẵn trong lò vi sóng (khuyến nghị: Thịt xông khói chiên giòn)

3 trái tim xà lách romaine

2 chén măng đậu, vòi củ cải hoặc vòi đậu

3 quả cà chua mận, cắt lát

1/2 củ hành tím băm nhỏ

Muối và tiêu

1 1/2 pound ức gà tây nướng rotisserie hoặc ức gà tây nướng cắt lát dày

2 quả bơ Hass chín

1 quả chanh, vỏ và nước ép

Tỏi đinh hương

1 muỗng cà phê muối

2 muỗng canh giấm rượu vang đỏ

1 / 3 tách dầu ô liu

2 thìa cà phê sốt nóng (khuyến nghị: sốt Tabasco), chấm lên

Làm giòn thịt xông khói trong lò vi sóng theo hướng dẫn gói. Lấy ra khỏi lò vi sóng và cắt nhỏ. Tất nhiên, bất kỳ thịt xông khói hoặc thịt xông khói gà tây nào bạn có trong tay đều có thể được chế biến riêng. Các sản phẩm thịt xông khói được làm sẵn này chỉ đơn giản là cho phép bạn giữ nhiệt nhiều hơn từ nhà bếp bằng cách cung cấp cho bạn tùy chọn chuẩn bị lò vi sóng lâu dài.

Cắt nhỏ xà lách romaine và xếp ra đĩa lớn. Xếp một lớp măng hoặc mầm đậu lên trên khay, sau đó xếp cà chua và hành tím băm nhỏ lên trên, rắc rau xà lách với muối tiêu theo sở thích của bạn, rắc thịt xông khói băm nhỏ lên trên xà lách.

Loại bỏ xương gà tây rotisserie khỏi xương bằng một con dao khắc sắc. Cắt miếng ức gà rotisserie theo một góc thành dải. Đối với gà tây cắt dày từ đồ nguội, bạn hãy thái thịt thành các dải 1/2 inch. Xếp gà tây đã cắt lát vào giữa đĩa salad.

Cắt tất cả xung quanh quả bơ chín để xuống hố. Xoắn và tách nửa quả. Lấy thìa ra, sau đó dùng thìa xúc thịt vào bát chế biến thực phẩm của bạn. Thêm vỏ và nước cốt của 1 quả chanh vào máy chế biến thực phẩm. Băm nhỏ tỏi và tán nhuyễn với 1 thìa cà phê muối. Thêm bột tỏi và giấm rượu vang đỏ vào máy chế biến thực phẩm. Đậy nắp máy xay thực phẩm và bật nó lên. Trong khi phiến đá đang quay, hãy cho dầu ô liu siêu nguyên chất vào và thêm nước sốt nóng. Dừng chế biến, nếm thử nước sốt và điều chỉnh gia vị. Đổ nước xốt qua lại trên đĩa cho đều khi bạn đã sẵn sàng để phục vụ bữa ăn salad đơn giản và mát lạnh.

Ức gà tây nướng thảo mộc với nước sốt áp chảo

Công thức lịch sự Rachael Ray

Năng suất: khẩu phần 8

1 củ hành tây nhỏ (cỡ quả bóng gôn), bóc vỏ và cắt nhỏ

1 quả chanh, chà sạch

12 lá xô thơm tươi

Một nắm lớn mùi tây lá dẹt tươi (khoảng 1/2 chén, từ 12 cọng)

3 muỗng canh dầu ô liu nguyên chất, cộng thêm cho chảo dầu

1 thìa cà phê muối, cộng thêm nếu cần

Lá nguyệt quế tươi

4 muỗng canh bơ

2 nửa ức gà tây không xương, bỏ da (khoảng 2 đến 2 pound rưỡi mỗi phần)

Đất tươi tiêu đen

3 muỗng canh bột mì đa dụng

1/4 cốc táo hoặc rượu mạnh thông thường (khuyến nghị: Calvados)

2 đến 3 cốc rượu táo

Muối và tiêu

Làm nóng lò nướng ở 450 độ F. Cho dầu vào chảo rang và để sang một bên.

Cho hành tây vào bát của máy xay thực phẩm amini. Sử dụng dụng cụ gọt vỏ rau củ, gọt vỏ dưa thành các dải mỏng, cẩn thận để không cắt vào phần cùi trắng có vị đắng. Thêm vỏ chanh vào máy xay thực phẩm và dự trữ con điếm cho mục đích sử dụng khác. Cắt nhỏ hành tây và vỏ chanh cho đến khi nhuyễn. Thêm cây xô thơm, mùi tây, dầu ô liu và 1 thìa cà phê muối vào và trộn đều cho đến khi tạo thành hỗn hợp sệt.

Cho 2 trong số lá nguyệt quế và lá bìm bìm vào chảo nhỏ và đun ở lửa vừa – nhỏ cho đến khi nước bọt sủi bọt. Loại bỏ khỏi nhiệt và để sang một bên.

Đặt ngực gà tây trên một mặt phẳng. Cẩn thận luồn các ngón tay của bạn giữa da và thịt từ 1 đầu, cẩn thận để không kéo nó ra hoàn toàn, tạo thành túi. Chườm ức gà tây với muối và tiêu. Nhồi một nửa hỗn hợp thảo mộc vào bên dưới da mỗi bên vú và thoa đều dưới da. Chuyển bầu vú vào chảo rang và trượt 2 lá bên dưới mỗi bầu. (Sức nóng của chảo sẽ giải phóng tinh dầu lá bay và tạo hương vị cho vú.) Dùng bàn chải làm bánh ngọt, phết một nửa bơ nhạt lên men vi sinh. Đặt gà tây vào lò nướng và ngay lập tức giảm nhiệt độ xuống 400 độ F. Sau 20 phút, thoa phần ức gà tây với phần bơ còn lại và nướng thêm 20 đến 25 phút.

Lấy ra khỏi lò, chuyển sang đĩa, đậy nắp và để yên trong 10 phút trước khi khắc trong khi bạn làm nước thịt.

Đặt chảo rang trên bếp ở lửa vừa. Rắc bột mì lên nước ép chảo, đun sôi, khuấy đều trong vài phút. Thêm rượu brandy táo và cạo phễu để nâng các phần bị kẹt dưới đáy. Nấu trong một phút để rượu cháy hết, sau đó, trong khi khuấy, đổ rượu táo vào, đun nhỏ lửa và khuấy cho đến khi cô đặc. Nêm với muối và hạt tiêu.

Cắt ức gà tây theo đường chéo và dùng với nước thịt ấm.

Gà tây nướng với nhân

Của Food Network Kitchens

Năng suất: 8 đến 10 phần ăn

 (8 đến 10 pound) gà tây 

Muối ăn kiêng và tiêu đen xay 

1 củ hành tây vừa, cắt nhỏ 

1 củ tỏi, cắt đôi 

Một số nhánh thảo mộc tươi, chẳng hạn như; cỏ xạ hương, mùi tây, hương thảo và cây xô thơm 

2 bay lá 

8 muỗng canh bơ không muối (1 thanh), đun chảy 

Gợi ý phục vụ: Sage, xúc xích và táo, công thức sau

 

Nướng gà tây trong 2 giờ. Lấy giấy bạc ra và tráng với nút còn lại. Tăng nhiệt độ lò nướng lên 425 độ F và tiếp tục nướng bánh mì cho đến khi nhiệt kế đọc tức thì ghi 165 độ F trong phần lưng của gia cầm, khoảng 45 phút nữa. 

Bỏ mẫu gà tây ra khỏi lò và đặt sang một bên để nghỉ 15 phút trước khi khắc. Khắc và phục vụ với mặc quần áo.

Sage, Xúc xích và Táo Dressing (bên cạnh)

Công thức miễn phí của Food Network Bếp

Năng suất: 8 đến 10 phần ăn 

Khối nhồi túi 16 ounce 

6 muỗng canh bơ không ướp muối, cộng với nhiều hơn nữa để làm mỡ chảo và phủ lên trên 

1 pound xúc xích xô thơm tươi, bỏ vỏ 

1 vừa hành tây, xắt nhỏ 

2 quả táo nấu chín, chẳng hạn như Gravenstein, Rome, hoặc Golden Delicious, gọt vỏ, bào sợi và cắt nhỏ 

1 đến 2 sườn cần tây, lá cắt khúc 

1 / 2 muỗng cà phê muối kosher 

3 chén nước luộc gà, đóng hộp tự làm hoặc ít natri 

1/4 chén rau mùi tây tươi cắt nhỏ 

1/2 chén miếng óc chó, nướng (Xem chú thích) 

Các trứng 2, bị đánh đập 

 

Làm nóng lò nướng đến 325 độ F. 

Cho các khối bột vào một cái tô lớn và để sang một bên. Bơ một món thịt hầm 3 lít. 

Đun chảy 2 muỗng canh bơ trong chảo lớn trên lửa vừa và cao. Thêm hành vi và dùng thìa gỗ bẻ nhỏ. Nấu cho đến khi mất gần hết màu hồng, nhưng không quá khô, khoảng 5 phút. Thêm phần nhỏ giọt và chảo vào khối nhồi. Đun chảy phần còn lại trong chảo. Thêm hành tây, táo, cần tây và muối. Nấu cho đến khi rau mềm, khoảng 5 phút. Cho nước dùng và rau mùi tây vào đun sôi. 

Đổ hỗn hợp có thể trộn được lên trên các khối nhồi và ném cho đến khi hỗn hợp đều. Trộn quả óc chó và trứng vào. Gói lỏng nước sốt vào chảo đã chuẩn bị và nấu không đậy nắp cho đến khi phần trên tạo thành lớp vỏ, khoảng 40 phút. Rưới khoảng 2 thìa súp gà tây vào chảo gà tây, rưới bơ lên ​​trên. Nấu cho đến khi mặt trên giòn và vàng, khoảng 20 phút nữa. Đặt ngay hoặc ấm. 

Lời khuyên: Cho nước sốt vào lò trong giờ nấu gà tây cuối cùng 

Lưu ý: Để nướng các loại hạt, hãy trải chúng ra khay nướng và nướng trong lò 350 độ F cho đến khi vàng, khoảng 7 phút.

Gói Rau Diếp Mận Khô Thổ ​​Nhĩ Kỳ

với nước chấm tỏi chanh

Nguồn: California Dried Plum Board

Phục vụ: 4

1 pound gà tây nạc

2 thìa gừng tươi thái nhỏ

4 thìa cà phê nước tương

2 thìa cà phê dầu mè Châu Á

1 cốc (khoảng 6 ounce) mận khô nghiền nhỏ

2 thìa dừa nạo ngọt

2 thìa đậu phộng rang khô băm nhỏ

2 thìa hành lá cắt lát

1 muỗng canh ngò cắt nhỏ

8 lá rau diếp Romaine

Nước chấm (công thức sau)

Trong một tô lớn, trộn gà tây, gừng, xì dầu và dầu mè, trộn nhẹ nhưng kỹ.

Trong chảo chống dính lớn, hỗn hợp gà tây nâu trên lửa vừa, phá vỡ

thành vụn; đổ nhỏ giọt.

Thêm mận khô, dừa, đậu phộng, hành lá và ngò; nấu và khuấy 1 đến 2 phút hoặc cho đến khi đun nóng.

Cho vào mỗi thìa lá rau diếp 2 thìa hỗn hợp gà tây và gấp rau diếp thành gói nhỏ. Phục vụ ngay lập tức với DippingSauce.

DIPPING SAUCE:

Trong bát nhỏ, trộn 1/4 cốc nước với nhau; 2 thìa nước mắm; 1 1/2 thìa cà phê đường, 1 nhánh tỏi, băm nhuyễn; và 1/4 thìa nước cốt chanh tươi. (Năng suất: 1/3 cốc)

Thổ Nhĩ Kỳ Lasagna

Barefoot Contessa Family Style

Năng suất: khẩu phần 8

2 muỗng canh dầu ô liu

1 chén hành tím băm nhỏ (1 củ hành tây)

2 đinh hương tỏi, băm nhuyễn

1 1/2 pound xúc xích gà tây Ý ngọt, bỏ vỏ

1 (28 ounce) có thể nghiền cà chua trong cà chua xay nhuyễn

1 (6 ounce) tương cà chua

1/4 chén rau mùi tây tươi cắt nhỏ, chia nhỏ

1/2 chén lá húng quế tươi cắt nhỏ

Muối kosher

Đất tươi tiêu đen

1/2 pound mì lasagna

15 ounce pho mát ricotta

3 đến 4 ounce pho mát dê kem, vụn

1 cốc Parmesan bào, thêm 1/4 cốc rắc

1 quả trứng cực lớn, đánh nhẹ

1 pound phô mai mozzarella tươi, cắt lát mỏng

Làm nóng lò đến mức 400 độ F.

Đun nóng dầu ô liu trong chảo lớn (10 đến 12 inch). Thêm hành tây và nấu trong 5 phút ở lửa vừa, cho đến khi trong mờ. Thêm tỏi và nấu thêm 1 phút. Cho xúc xích vào nấu ở lửa vừa và nhỏ, dùng nĩa bẻ nhỏ xúc xích trong 8 đến 10 phút hoặc cho đến khi không còn màu hồng. Thêm cà chua, cà chua, 2 thìa rau mùi tây, húng quế, 1/1 thìa cà phê muối và 2/1 thìa cà phê tiêu. Đun nhỏ lửa, không đậy nắp, trên lửa vừa – nhỏ, trong 2 đến 15 phút, cho đến khi cô đặc.

Trong khi đó, đổ nước máy nóng nhất vào một cái bát lớn. Cho mì vào và ngâm trong nước 20 phút. Xả nước.

Trong một bát vừa, trộn ricotta, pho mát dê, 1 chén Parmesan, trứng, 2 muỗng canh lúa mạch đen còn lại, 1/2 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu. Để qua một bên.

Múc 1/3 nước sốt vào đĩa nướng hình chữ nhật 9 x 12by 2 inch, phết nước sốt lên đáy đĩa. Sau đó, thêm các lớp như sau: một nửa mì ống, một nửa phô mai mozzarella, một nửa ricotta và một phần ba nước sốt. Thêm phần còn lại của mì ống, mozzarella, ricotta và cuối cùng là nước sốt. Rắc 1/4 cốc Parmesan. Nướng trong 30 phút, cho đến khi nước sốt sủi bọt.

Rang gà tây (ưa thích như Martha Stewart)

 Martha Stewart Living Omnimedia, Inc. 

 Năng suất: 10 đến 12 phần ăn

1 (12 đến 15 pound) gà tây ngâm nước muối, công thức sau 

1 thìa hạt tiêu trắng mới xay 

1 muỗng tiêu đen mới xay 

Cornbread, Apple và Sausage Stuffing, công thức sau 

4 chén gà kho tự làm hoặc đóng hộp ít natri 

2 củ hành tây, băm nhỏ 

2 củ cà rốt, thái nhỏ 

2 cọng cần tây, cắt nhỏ 

1/2 chén rau mùi tây lá dẹt tươi xắt nhỏ (khoảng 1 bó) 

Nước sốt Tạ ơn, để phục vụ, công thức làm theo, tùy chọn

 

Làm nóng lò đến mức 325 độ F. 

Trong một chiếc bát nhỏ, trộn 2 thìa muối còn lại với hạt tiêu trắng và đen. Chà xát bên trong và bên ngoài của gà tây với hỗn hợp muối và tiêu. Hãy nhồi nhiều đồ vào phần lớn và khoang cổ bằng cách giữ thoải mái, không gói chặt, nếu không đồ sẽ không chín. (Nếu tất cả nhân không vừa vặn, bạn chỉ cần chuyển phần thừa sang khay nướng bơ và đậy nắp nướng trong 30 phút và không đậy nắp thêm 15 phút nữa trong lò nướng 375 độ F. đã được làm nóng trước.) Buộc lỏng các chân với nhau bằng dây bện bếp. Gấp vạt cổ dưới và cố định bằng tăm. Đặt gà tây, úp ức, lên giá nướng trong chảo rang kim loại lượn sóng. Gấp các đầu cánh dưới con gà tây. 

Nhúng một chiếc khăn bếp sạch vào nước sốt. Nhấc khăn ra khỏi kho và vắt nhẹ, để khăn thật ẩm. Thoa đều lên gà tây. Đặt gà tây vào lò sao cho ức hướng ra phía trước lò. 

Rang trong 3 giờ, rang 30 phút một lần. 

Cẩn thận lấy khăn ra. Quay chảo sao cho phần ức hướng ra phía sau lò. Baste gà tây với nước ép chảo. Da trở nên mỏng manh khi nó chuyển sang màu nâu, thật thảm hại. Cho hành tây, cà rốt, cần tây và rau mùi tây vào chảo rang quanh gà tây. Rang thêm 1 giờ, rang sau 30 phút. 

Đưa nhiệt kế đọc tức thì vào phần dày nhất của đùi. Đừng chọc vào xương. Nhiệt độ phải đạt 165 độ F và gà tây phải có màu vàng nâu. Vú không cần kiểm tra nhiệt độ. Nếu chân gà chưa chín hoàn toàn, hãy nướng gà tây, quay lại lò nướng và nướng trong vòng 15 đến 20 phút. 

Khi gà đã chín hoàn toàn, lấy gà tây ra khỏi lò và để gà nghỉ, đậy nắp lại trong ít nhất 20 phút. Chuyển sang bảng khắc. Làm nước sốt và phục vụ với gà tây.

 

Brining a Turkey: 

2 gallon nước lạnh 

2 cốc rượu bourbon 

2 cốc cộng với 2 thìa muối thô 

1 chén đường 

1 (12 đến 15 pound) gà tây, bỏ mặt và rửa sạch 

Trong một cái nồi đủ lớn để nấu gà tây, trộn 2 gallon nước, rượu bourbon, 2 cupssalt và đường. Khuấy cho muối và đường tan. Thêm gà tây và giữ lạnh từ 18 đến 36 giờ. Lấy gà tây ra khỏi nước muối và thấm khô bằng khăn giấy. Để yên, đậy nắp, ở nhiệt độ phòng trong 1 đến 2 giờ.

Nhân bánh ngô, táo và xúc xích: 

Bánh ngô, cắt thành khối vuông 1 inch (công thức sau,)

1 pound xúc xích Ý ngọt 

1 cốc (2 que) bơ không muối 

4 củ hành tím vừa, thái nhỏ 

8 cọng cần tây, thái nhỏ 

4 quả táo Granny Smith, gọt vỏ, bào sợi và cắt nhỏ 

1 cốc nam việt quất khô 

1 1/2 cốc rưỡi 

1/2 chén xô thơm tươi cắt nhỏ 

Làm nóng lò đến mức 300 độ F. 

Đặt các viên bánh ngô lên khay nướng thành một lớp. Nướng cho đến khi khô, khoảng 20 phút; để qua một bên. 

Trong chảo lớn đun ở lửa vừa, nấu xúc xích cho đến khi xúc xích không còn màu hồng. Chuyển sang một cái bát nhỏ; để sang một bên. Đun chảy bơ trong cùng một chảo. Thêm hành tây và cần tây, đun trên lửa vừa cho đến khi trong vòng 10 đến 15 phút. Thêm táo và nam việt quất, khuấy đều và nấu trong 5 phút. Thêm một nửa và nấu, khuấy trong 3 phút. Thêm cây xô thơm và loại bỏ nhiệt. Chuyển đến một bát lớn. Thêm bánh mì ngô và xúc xích; khuấy để kết hợp. Để nguội hoàn toàn trước khi nhồi gà tây hoặc cất vào 

hộp kín để trong tủ lạnh tối đa 2 ngày. 

Năng suất: đủ nhồi cho một con gà tây từ 12 đến 15 pound. 

Bánh ngô: 

2 muỗng canh bơ không muối dùng cho chảo nướng 

1/1 chén bột ngô vàng thô 

1 / 2 cốc bột đa năng 

1 1 / 2 muỗng cà phê bột nở 

1 thìa cà phê muối thô 

1 1 / 4 cốc sữa 

1 thìa mật đường 

Trứng lớn 1 

Làm nóng lò đến mức 375 độ F. 

Bơ một chảo nướng 8 x 8 inch. Trong một bát vừa, rây bột ngô, bột mì, bột nở và muối. Để qua một bên. 

Cho sữa, mật đường và trứng vào một cái bát nhỏ. Thêm vào các nguyên liệu khô, và trộn đều. Đổ bột vào chảo nướng đã chuẩn bị sẵn và nướng cho đến khi có màu vàng nâu và một miếng caketester cắm vào chính giữa nở ra sạch sẽ, trong vòng 25 đến 30 phút. Khi nguội, nhẹ nhàng chạy dao quanh chảo; không ép. 

Năng suất: chảo 1 (8 inch)

Gravy lễ tạ ơn: 

5 chén gà kho tự làm hoặc đóng hộp ít natri 

4 muỗng canh bơ không muối, đun chảy 

1 / 3 cốc bột đa năng 

Muối thô và tiêu mới xay 

Khi gà tây đã chín hoàn toàn và được lấy ra khỏi chảo rang, đặt chảo ở lửa vừa. Đun sôi chất lỏng, dùng thìa gỗ cạo các vụn vụn ở đáy và thành bên. Giảm nhiệt và đun nhỏ lửa, khuấy đều trong 10 phút. Lọc qua rây mịn vào cốc thủy tinh. Để yên cho đến khi chất béo nổi lên bề mặt, khoảng 10 phút, sau đó hớt bỏ và để dành. Chuyển hỗn hợp cổ phiếu đã khử chất béo vào một cái chảo vừa và đun sôi. 

Trong chảo thứ hai ở nhiệt độ trung bình, thêm bơ đun chảy và lượng mỡ dự trữ đủ để tạo thành 1/3 cốc. Thêm bột và nấu, khuấy liên tục cho đến khi có màu vàng nâu, 5 đến 7 phút. Lấy một nửa hỗn hợp này ra khỏi nồi, để sang một bên rồi cho vào hỗn hợp nước kho đang sôi. Nếu muốn nước thịt đặc hơn, hãy thêm nhiều hỗn hợp bột để riêng, mỗi lần một ít, cho đến khi sánh lại. Tiếp tục nấu trên lửa nhỏ trong 10 phút, đồng thời khuấy đều. Nêm với muối và hạt tiêu. 

Năng suất: 10 đến 12 phần ăn

Thổ Nhĩ Kỳ-Andouille Gumbo

Khoảng 8 phần ăn

Điều này sẽ tốt hơn sau khi nó được để trong tủ lạnh một ngày. Phục vụ cơm chín.

Chén dầu thực vật 1 / 2

Bột cốc 1 / 2

1 hành tây lớn, xắt nhỏ

1 quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt, bỏ hạt và thái nhỏ

2 sườn cần tây, băm nhỏ

1 hoặc 2 xác gà tây nấu chín, với bất kỳ phần thịt nào vẫn còn dính, cộng với tất cả các mảnh vụn có sẵn như cổ (không phải ruột) và đầu cánh

3 lít gà kho hoặc nước

1 thìa cà phê muối hoặc nhiều hơn để vừa ăn

1 thìa cà phê tiêu đen mới xay

1/4 muỗng cà phê sốt ớt cay, chẳng hạn như Tabasco

2 bay lá

1 / 4 muỗng cà phê khô

1 pound xúc xích andouille hoặc hun khói nấu chín, thái mỏng thành đĩa 1 inch

2 củ hành lá, phần lớn là màu xanh lá cây nhạt và phần màu trắng khoảng XNUMX inch, cắt nhỏ

2 đến 3 chén cơm hạt dài nấu chín, hâm nóng

Bột dũa (tùy chọn)

Trong một cái chảo lớn ở nhiệt độ trung bình đến trung bình-thấp, kết hợp dầu và bột và nấu, khuấy liên tục, để tạo ra roux sẫm màu nhất có thể mà không bị cháy. (Nhiệt độ có thể cao hơn, nhưng bạn phải khuấy đều tay hơn để tránh bị cháy.) Khi roux vừa sẫm màu, giảm lửa xuống thấp và thêm hành tây, ớt chuông và cần tây. Nấu chúng trong roux cho đến khi hành tây trong và bắt đầu chuyển sang màu nâu một chút, khoảng 10 phút. Cho xương và thịt gà vào nồi cùng với nước dùng gà, muối, tiêu, sốt ớt cay, lá nguyệt quế và cỏ xạ hương. Đun sôi hỗn hợp và nấu, không đậy nắp, trong khoảng một giờ. Trong khi đun, thỉnh thoảng hớt bỏ lớp mỡ bám trên bề mặt.

Trong chảo lớn ở nhiệt độ thấp vừa phải, đun nóng andouille hoặc xúc xích để loại bỏ chất béo dư thừa. Dùng khăn giấy thấm vào khăn giấy, sau đó cho xúc xích vào nồi kẹo cao su. Giảm nhiệt xuống thấp và đun sôi kẹo cao su, thỉnh thoảng khuấy đều trong 1 đến 2 giờ (nó cải thiện theo thời gian). Loại bỏ và bỏ lá nguyệt quế.

Dùng kẹp để chuyển xương gà tây từ nồi lên bề mặt làm việc. Tách hết thịt ra khỏi xương và cho thịt trở lại nồi, bỏ xương. Thêm hành lá và đun nhỏ lửa thêm 3 đến 4 phút nữa để cải mất độ giòn. Kiểm tra gia vị và điều chỉnh cho vừa ăn.

Để phục vụ, cho khoảng 1/2 chén cơm đã nấu chín vào từng bát riêng và trên cùng với khoảng 1 chén cơm cháy. Rắc bột fil, nếu muốn.

Thổ Nhĩ Kỳ Lasagna

Copyright, 2002, Barefoot Contessa Family Style, Mọi quyền lợi được bảo lưu: 8 phần ăn

2 muỗng canh dầu ô liu

1 chén hành tím băm nhỏ (1 củ hành tây)

2 đinh hương tỏi, băm nhuyễn

1 1/2 pound xúc xích gà tây Ý ngọt, bỏ vỏ

1 (28 ounce) có thể nghiền cà chua trong cà chua xay nhuyễn

1 (6 ounce) tương cà chua

1/4 chén rau mùi tây tươi cắt nhỏ, chia nhỏ

1/2 chén lá húng quế tươi cắt nhỏ

Muối kosher

Đất tươi tiêu đen

1/2 pound mì lasagna

15 ounce pho mát ricotta

3 đến 4 ounce pho mát dê kem, vụn

1 cốc Parmesan bào, thêm 1/4 cốc rắc

1 quả trứng cực lớn, đánh nhẹ

1 pound phô mai mozzarella tươi, cắt lát mỏng

Làm nóng lò đến mức 400 độ F.

Đun nóng dầu ô liu trong chảo lớn (10 đến 12 inch). Thêm hành tây và nấu trong 5 phút ở lửa vừa, cho đến khi trong mờ. Thêm tỏi và nấu thêm 1 phút. Cho xúc xích vào nấu ở lửa vừa và nhỏ, dùng nĩa bẻ nhỏ xúc xích trong 8 đến 10 phút hoặc cho đến khi không còn màu hồng. Thêm cà chua, cà chua, 2 thìa rau mùi tây, húng quế, 1/1 thìa cà phê muối và 2/1 thìa cà phê tiêu. Đun nhỏ lửa, không đậy nắp, trên lửa vừa – nhỏ, trong 2 đến 15 phút, cho đến khi cô đặc.

Trong khi đó, đổ nước máy nóng nhất vào một cái bát lớn. Cho mì vào và ngâm trong nước 20 phút. Xả nước.

Trong một bát vừa, trộn ricotta, pho mát dê, 1 chén Parmesan, trứng, 2 muỗng canh lúa mạch đen còn lại, 1/2 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu. Để qua một bên.

Múc 1/3 nước sốt vào đĩa nướng hình chữ nhật kích thước 9by 12 x 2 inch, phết nước sốt lên miệng đĩa. Sau đó, thêm các lớp như sau: một nửa mì ống, một nửa phô mai mozzarella, một nửa ricotta và một phần ba nước sốt. Thêm phần còn lại của mì ống, phô mai mozzarella, ricotta và cuối cùng là nước sốt. Ăn kèm 1/4 cốc Parmesan. Nướng trong 30 phút, cho đến khi nước sốt sủi bọt.

Cà Chua Nhồi Giăm Bông, Phô Mai Dê Và Cá Ngừ

Bộ Sưu Tập Tranh Tô Màu Hoa Quả Đẹp Nhất Giúp Bé Phát Triển Trí Tuệ

Dụng Cụ Cầu Lông Cho Tập Luyện, Thi Đấu Chính Hãng Giá Rẻ Nhất

Quả Cầu Lông Thành Công Và Ba Sao Giá Rẻ Nhất Tại Việt Nam

4 Bước Hướng Dẫn Vẽ Tĩnh Vật Quả Lê

Cách Vẽ Đồ Ăn Sáng Cho Android

Tải Cách Vẽ Đồ Ăn Nhanh Dễ Thương Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Hướng Dẫn Cách Vẽ Elip Và Cung Tròn Trong Autocad

Bài 5: Các Lệnh Vẽ Hình Học Trong Autocad

Cách Vẽ Eyeliner Bằng Bút Nước: Kẻ Eyeliner Đẹp

Cách Vẽ Eyeliner Đẹp Giúp Mắt Trông To Và Quyến Rũ Hơn

Đã đến lúc thưởng thức một số ý tưởng vẽ dễ thương và dễ dàng với ứng dụng của chúng tôi về cách vẽ những món ăn dễ thương, bạn có cơ hội học vẽ những bức vẽ dễ thương và những bức vẽ dễ dàng với những thứ dễ thương để vẽ từng bước.

Các ứng dụng vẽ của chúng tôi như làm thế nào để vẽ đồ ăn sáng dễ thương làm cho kỹ năng vẽ nghệ thuật của bạn dễ dàng phát triển từng bước vẽ trong các hướng dẫn vẽ hoạt hình dễ thương.

Thật đáng kinh ngạc khi thay đổi cấp độ bản vẽ của bạn thành cấp độ cao với nhiều hình vẽ thực phẩm dễ thương Các nhân vật dễ thương như một cảm hứng vẽ cho trẻ em với nhiều thứ dễ thương để vẽ.

Tính năng, đặc điểm :

Làm thế nào để vẽ ứng dụng thực phẩm bữa sáng dễ thương thực sự có thể giúp bạn với các hướng dẫn vẽ đơn giản và vẽ các nhân vật dễ thương từng bước mà không cần phải học vẽ bên ngoài ứng dụng vẽ đồ ăn sáng

Làm thế nào để vẽ ứng dụng thực phẩm ăn sáng đi kèm với thiết kế đẹp và thích ứng để hỗ trợ mỗi thiết bị để làm cho việc học của bạn để vẽ các nhân vật dễ thương và mọi thứ thật dễ dàng.

Làm thế nào để vẽ ứng dụng thực phẩm có một chế độ ngoại tuyến cho tất cả các bản vẽ dễ thương dễ thương.

vẽ ứng dụng thực phẩm bao gồm rất nhiều nhân vật hoạt hình dễ thương vẽ nhân vật như vẽ thịt xông khói hoạt hình và trứng ăn sáng dễ thương và dễ dàng, vẽ bánh kếp hoạt hình và xi-rô bữa sáng dễ thương và dễ dàng, vẽ sữa và ngũ cốc dễ dàng – vẽ một tách cà phê hoạt hình dễ thương và dễ dàng với ria mép, vẽ một chiếc bánh rán hoạt hình dễ thương và dễ dàng, vẽ đồ ăn hoạt hình dễ thương – bơ đậu phộng và bánh sandwich thạch, vẽ sô cô la nóng với kẹo dẻo – thực phẩm hoạt hình, vẽ đồ uống từ starbucks dễ dàng, vẽ sữa hoạt hình và bánh quy sô cô la dễ thương và dễ dàng, vẽ phim hoạt hình pancake và xi-rô bữa sáng dễ thương và dễ dàng, vẽ phim hoạt hình thịt xông khói và trứng bữa sáng dễ thương và dễ dàng, vẽ sữa và ngũ cốc dễ dàng – vẽ một tách cà phê hoạt hình dễ thương và dễ dàng với ria mép, vẽ một chiếc bánh rán hoạt hình dễ thương và dễ dàng .. .

Easy Instant học những thứ để vẽ với ý tưởng vẽ dễ dàng và bản vẽ hoạt hình dễ thương

– Cách vẽ thực phẩm Từng bước.

– làm thế nào để vẽ đồ ăn sáng dễ thương cho người mới bắt đầu cô gái và chàng trai dễ thương.

– Cách vẽ phim hoạt hình Thịt xông khói và trứng Bữa sáng dễ thương và dễ dàng.

– Cách vẽ phim hoạt hình Pancake và Syrup Breakfast dễ thương và dễ dàng.

– Cách vẽ sữa và ngũ cốc dễ dàng – Thực phẩm hoạt hình.

– Cách vẽ một tách cà phê hoạt hình dễ thương và dễ dàng với bộ ria mép.

– Cách vẽ phim hoạt hình Donut dễ thương và dễ dàng.

– Cách vẽ thực phẩm hoạt hình dễ thương – Bơ đậu phộng và Jelly Sandwich.

– Cách vẽ sô cô la nóng với Marshmallows – Thực phẩm hoạt hình.

– Cách vẽ đồ uống từ Starbucks Easy.

– Cách vẽ bánh quy sữa và sô cô la chip dễ thương và dễ dàng.

– Cách vẽ phim hoạt hình Pancake và Syrup Breakfast dễ thương và dễ dàng.

– Cách vẽ phim hoạt hình Thịt xông khói và trứng Bữa sáng dễ thương và dễ dàng.

– Cách vẽ sữa và ngũ cốc dễ dàng – Thực phẩm hoạt hình.

– Cách vẽ một tách cà phê hoạt hình dễ thương và dễ dàng với bộ ria mép.

– Cách vẽ phim hoạt hình Donut dễ thương và dễ dàng.

– Cách vẽ đồ ăn dễ thương với các bước dễ dàng.

– Cách vẽ thực phẩm hoạt hình dễ thương – Bơ đậu phộng và Jelly Sandwich.

– Cách vẽ bánh quy sữa và sô cô la chip dễ thương và dễ dàng.

– Cách vẽ một cuộn quế dễ thương và dễ dàng.

Cách sử dụng:

– lấy giấy và bút chì và chọn hình vẽ yêu thích của bạn để các nhân vật dễ thương có thể là một bản vẽ dễ dàng cho các kỹ năng của bạn để bắt đầu, và bắt đầu vẽ các bản vẽ dễ thương và dễ thương theo các bước.

– khi bạn hoàn thành việc vẽ nhân vật đồ ăn sáng, bạn có thể chụp ảnh những bức tranh dễ thương của mình vẽ nhân vật thật dễ thương

Chú thích :

-Xin lưu ý rằng ứng dụng “vẽ đồ ăn sáng” không phải là một ứng dụng chính thức, ứng dụng này chỉ

Tải Cách Vẽ Đồ Ăn Nhanh Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cách Vẽ Đơn Giản Bằng Paint

Cách Vẽ Hình Đơn Giản Bằng Chữ Cái

Tuyệt Chiêu Dùng Revcloud Lệnh Vẽ Đám Mây Cực Hay Trong Autocad

Các Phần Mềm Vẽ Đồ Thị Hàm Số Tốt Nhất

🌟 Home
🌟 Top