Cách Tự Học Lái Xe Ô Tô B2 Cho Người Mới Bắt Đầu Tự Tin Cầm Tay Lái

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2
 • Tại Sao Lại Nhường Đường Cho Xe Bên Phải
 • Một Số Kinh Nghiệm Thi Và Học Bằng Lái Xe B1
 • Hướng Dẫn Học Lái Xe B1
 • Phí Đăng Ký Gplx B2 B1, Thi Sát Hạch Bằng Lái Xe Ôtô Hcm 2022
 • Câu trả lời là hoàn toàn có thể nếu bạn nghiêm túc cố gắng vừa tìm tòi tài liệu, vừa học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh đồng thời áp dụng bài học vào thực tế. Hãy dành thời gian, từ từ cẩn thận rèn luyện kiến thức cũng như kinh nghiệm cho bản thân.

  Thực tế, việc bạn có một người “thầy dạy” là người thân hay bạn bè của bạn (người đó phải đủ kinh nghiệm lái xe, đã được cấp bằng lái xe ô tô và có khả năng truyền đạt) sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình tự học lái xe ô tô tại nhà.

  Việc tự học lái xe ô tô đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, tập luyện thường xuyên kết hợp với việc đọc nhiều tài liệu lý thuyết thì mới có được kết quả.

  Với những người mới tập lái xe ô tô, bạn không nên nóng vội. Hãy luyện các bài tập lái từ cơ bản đến nâng cao, nắm vững các kiến thức cơ bản về xe, về kỹ thuật làm chủ vô-lăng, côn, ga, thắng… Đồng thời kết hợp luyện tập khả năng quan sát, khả năng xử lý tình huống…

  Nên lựa chọn các bãi đất vắng ít người qua lại trong khi tập lái thử xe (đặc biệt phải có người có kinh nghiệm lái xe ở cùng bạn lúc đó), chạy từ từ và hết sức cẩn thận.

  Một trong các bước cơ bản nhất khi học lái xe ô tô bạn cần phải nhớ đó là luôn cài dây an toàn khi khởi động xe ô tô, kiểm tra kỹ các cửa đã đóng hay chưa trước khi cho xe ô tô chạy. Chỉnh vị trí ghế lái sao cho vừa với tầm điều khiển vô lăng để bạn có thể thoải mái nhất khi di chuyển.

  Đồng thời, hãy dành thời gian tìm hiểu và ghi nhớ các bộ phận chính trong buồng lái xe ô tô cũng như công dụng của chúng: Vô lăng, công tắc còi, công tắc đèn, khóa điện, bàn đạp ly hợp – côn, bàn đạp phanh chân, bàn đạp ga, cần điều khiển phanh tay, công tác gạt nước…

  Hãy tập làm quen với xe ô tô trước khi bắt đầu học lái xe B2

  Với bài học này, hãy quan sát và đảm bảo về khoảng cách với các xe khác khi bạn đang muốn tiến, lùi hoặc quay đầu xe. Những kỹ năng này áp dụng hầu hết trong mỗi trường hợp bạn lên xe: khi lấy xe ra, hay đỗ xe ô tô vào, di chuyển sang đường…. Hãy cố gắng giữ an toàn và không gây trở ngại đến những phương tiện khác.

  Việc tự học lái xe ô tô B2 vẫn có thể thực hiện được nếu bạn nắm vững một số chú ý và hướng ở trên, tuy nhiên thực tế cũng có rất nhiều khó khăn và những nguy hiểm có thể xảy ra. Phương án tốt nhất dành cho bạn là hãy cố gắng tham gia một khóa học bằng lái xe B2 tại các trung tâm đào tạo lái xe uy tín – Trung tâm đào tạo lái xe số 3.

  Tự học lái xe ô tô b2 không mang lại tỷ lệ thi đậu cao vì tự học lái xe b2 là bạn tự tập luyện tại nhà, không có sự hướng dẫn của giáo viên, hoặc nếu có thì chỉ là những người đã có kinh nghiệm lái xe lâu dài, chắc chắn bạn sẽ chỉ có thể dựa vào kinh nghiệm của họ mà không theo bất kì một sự đào tạo bài bản nào, chưa kể quy chế thi thay đổi ngày càng khó, khi đó, chắc chắn sẽ rất khó để vượt qua các bài thi sát hạch lái xe ô tô b2.

  Thêm vào đó, tự học là bạn chỉ có thể học lái xe theo những gì được người hướng dẫn chỉ dẫn, không theo một trình tự từ thấp đến cao, từ đơn giản đến phức khiến bạn rất khó áp dụng, thực hành và rất khó để nhớ. Điều này khác với học tại trung tâm bởi trung tâm bao giờ cũng có chương trình học cụ thể, sẽ có những bài học cần thiết mà chắc chắn bạn sẽ chẳng thể nào biết được.

  Từ đó, dẫn đến kiến thức cũng như kỹ năng lái xe ô tô của bạn không theo một nền tảng, không chuyên sâu, để vượt qua 11 bài thi sát hạch không phải là điều dễ dàng. Học bằng lái xe ô tô b2 quan trọng nhất là phải thực hiện được nhuần nhuyễn cái bài thi sát hạch thì mới có thể nắm chắc được tỷ lệ thi đậu trong tay, điều này chắc chắn sẽ chẳng được đảm bảo khi tự học tại nhà bởi bạn chỉ có thể tập trên đất trống chứ không phải tập trên sa hình chuẩn như khi học ở trung tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Lái Xe Ô Tô B2 Tại Hà Nội: Hướng Dẫn Học Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Chi Tiết
 • Học Lái Xe Nâng Giá Rẻ Đậu Gần 100% Trên Cả Nước
 • Học Lái Xe Nâng Cấp Tốc Có Chứng Chỉ Ngay
 • Mẫu Đề Thi Lý Thuyết Học Lái Xe Nâng Chuẩn
 • Hướng Dẫn Cách Vận Hành Xe Nâng Chuyên Nghiệp
 • Cách Vẽ Tay Cầm Đũa Từng Bước

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Cắt May Áo Tay Ráp Có Cầu Ngực Vai, Tay Phồng
 • Hướng Dẫn Cắt May Các Dạng Tay Áo Thông Dụng
 • Cùng Tìm Hiểu Cách Cầm Bút Của Tất Cả Các Loại Bút Thông Dụng
 • Công Thức Thiết Kế Áo Dài Tay Raglan Đẹp Và Chi Tiết
 • Nổi Bật Hơn Với Cách Vẽ Móng Tay Họa Tiết Da Báo Cho Bạn Gái
 • Hướng dẫn này hướng dẫn cách vẽ bàn tay cầm đũa ở bốn vị trí khác nhau. Nó có thể áp dụng cho nghệ thuật truyền thống cũng như anime và manga.

  Để giúp quá trình vẽ dễ hiểu hơn, hướng dẫn này trình bày chi tiết từng bước về một số tư thế / quan điểm phổ biến hơn của bàn tay cầm đũa.

  Một số trường hợp có thể được sử dụng là:

  • Giao thức ăn cho người khác
  • Ăn uống bình thường
  • Nhìn vào bàn tay
  • “Nhét” vào mặt một người

  Xin lưu ý rằng hướng dẫn này nâng cao hơn một chút và không bao gồm vẽ tay quá sâu như một số hướng dẫn khác ở đây trên anh dũng seo. Để biết phân tích chi tiết hơn về các tay bản vẽ (vị trí của các khớp, v.v.), hãy xem:

  Để vẽ tay cầm các đồ vật khác, hãy xem:

  Cũng lưu ý rằng bạn sẽ cần thực hiện một số thao tác xóa giữa các bước khác nhau. Vì lý do này, bạn nên sử dụng bút chì nếu vẽ trên giấy và tạo những đường thật nhẹ cho đến bước cuối cùng của mỗi tư thế.

  1. Vẽ Đũa để Nhân vật Ăn

  Hình ảnh tay cầm đũa này có thể được sử dụng để vẽ một nhân vật đang ăn / gắp thức ăn trên đĩa của họ.

  Bước 1 – Vẽ một phần của Lòng bàn tay / Ngón tay

  Bắt đầu bằng cách vẽ một bên của lòng bàn tay cũng như hình dạng kết hợp của ngón giữa, nhẫn và ngón út như trong ví dụ trên.

  Mục đích là để có được tỷ lệ và hình dạng tổng thể của các bộ phận khác nhau của bàn tay mà không có bất kỳ chi tiết nào nhỏ hơn.

  Bước 2 – Vẽ ngón trỏ / ngón cái và các phần khác của lòng bàn tay

  Thêm ngón trỏ và một phần của ngón cái hiển thị từ phía sau nó và các ngón tay. Cũng thêm mặt còn lại của lòng bàn tay vào giữa phần đầu và các ngón tay.

  Bước 3 – Vẽ các ngón tay cá nhân

  Vẽ các ngón tay riêng lẻ cũng như các khớp ngón tay. Thêm các ngón tay bắt đầu bằng ngón trỏ, tiếp theo là đeo nhẫn và ngón út. Xóa bất kỳ dòng thừa / chồng chéo nào còn sót lại khỏi bản vẽ phác thảo sau khi bạn hoàn thành.

  Bước 4 – Vẽ cánh tay

  Đi xuống từ bàn tay thêm một phần của cánh tay. Bạn có thể làm điều này chỉ với hai dòng.

  Bước 5 – Thêm đũa

  Thêm đũa với một chiếc ở vị trí phía sau ngón trỏ và chiếc còn lại đi khoảng từ đốt ngón tay trỏ đến đầu trên của ngón giữa.

  Vì đôi đũa bị bàn tay che đi một phần, bạn có thể muốn vẽ chúng như thể bàn tay đang nhìn xuyên qua. Sau đó, bạn có thể xóa phần phải ở sau các ngón tay. Bằng cách này, bạn có thể tránh bị lệch đầu đũa.

  Để biết thêm về điều này và một số lỗi vẽ phổ biến khác, hãy xem:

  Bước 6 – Hoàn thành Vẽ tay

  Để hoàn thành bản vẽ, hãy thêm móng tay cũng như một số đường cong để nhấn mạnh các vùng nối và gợi ý về các nếp nhăn mà chúng có xu hướng có.

  Sau khi thêm các chi tiết nhỏ, bạn có thể xem lại toàn bộ bản vẽ với các đường đậm hơn.

  2. Vẽ Đũa để “Tự nhìn vào Bàn tay”

  Chế độ xem / tư thế bàn tay này có thể được sử dụng cho một nhân vật nhìn vào bàn tay của chính họ và sẵn sàng đưa thứ gì đó vào miệng. Về cơ bản là góc nhìn người thứ nhất về bàn tay / đũa.

  Bước 1 – Vẽ cơ sở của bàn tay

  Bắt đầu bằng cách vẽ một đường viền cơ bản của lòng bàn tay cùng với gốc của ngón tay cái.

  Bước 2 – Vẽ Chỉ mục & Ngón cái

  Thêm đường viền của ngón trỏ và ngón cái vào lòng bàn tay mà không có bất kỳ chi tiết nào nhỏ hơn như nếp nhăn hoặc móng tay. Vẽ ngón tay cái và ngón tay chồng lên đường viền của lòng bàn tay, sau đó xóa các phần cần được che bởi chúng.

  Bước 3 – Vẽ các ngón tay

  Hoàn thành bản vẽ cơ bản của bàn tay bằng cách thêm các ngón tay còn lại như trong ví dụ trên. Hãy nhớ rằng các ngón tay sẽ được “xếp chồng” lên nhau, vì vậy hãy bắt đầu với ngón giữa, tiếp theo là ngón đeo nhẫn và sau đó là ngón út / ngón út.

  Bước 4 – Hoàn thành cơ sở của bàn tay

  Bên dưới lòng bàn tay chỉ thêm một cặp đường để hiển thị một phần của cánh tay.

  Bước 5 – Thêm đũa

  Cuối cùng, thêm đũa vào giữa ngón trỏ và đầu ngón cái và đũa còn lại ở giữa chỗ uốn cong của ngón cái và đầu ngón giữa.

  Theo quan điểm này, đũa sẽ hơi hướng về phía người xem và do đó nên được vẽ ngắn hơn do góc của chúng. Ví dụ, nếu bạn cầm cây gậy chỉ thẳng vào mắt mình, nó sẽ giống như một hình tròn. Nếu bạn nghiêng nó, nó sẽ bắt đầu xuất hiện lâu hơn cho đến khi bạn nhìn thẳng vào nó.

  Để biết thêm về điều này, hãy xem:

  Bước 6 – Hoàn thành Vẽ tay

  Để hoàn thành bản vẽ, hãy thêm các chi tiết càng nhỏ như móng tay. Bạn cũng có thể thêm một số đường cong xung quanh các khớp để nhấn mạnh vị trí của chúng và tạo ra một chút nếp nhăn có xu hướng ở những khu vực đó.

  Bạn có thể xem lại bản vẽ của mình với các đường đậm hơn sau khi bạn đặt xong tất cả các chi tiết.

  3. Đũa vẽ để “Nhét mặt với thức ăn”

  Tư thế này thường được sử dụng khi nhân vật đang ăn thật nhanh, thường là trong những cảnh hài hước. Họ giữ đũa cạnh nhau và sử dụng chúng giống như một chiếc thìa để nhanh chóng “xúc” thức ăn vào miệng.

  Bước 1 – Vẽ phác thảo của nắm tay

  Bắt đầu bằng cách vẽ một đường viền đơn giản của nắm tay mà không cần ngón tay cái. Vẽ nó cuộn về phía dưới (đốt ngón tay) và hẹp hơn về phía trên.

  Bước 2 – Vẽ các ngón tay

  Thêm từng ngón tay vào bên trong hình nắm tay và sau đó xóa các phần của đường viền từ bước trước nếu cần.

  Để cho thấy bàn tay hơi nắm lại, hãy kéo các ngón tay nghiêng nhẹ theo hướng ra xa ngón cái.

  Bước 3 – Vẽ ngón tay cái

  Thêm một đường viền của ngón tay cái như trong ví dụ trên.

  Bước 4 – Vẽ các khớp ngón tay

  Vẽ phần lồi của các khớp ngón tay như thể hiện trong ví dụ trên và xóa các phần của đường viền từ bước đầu tiên nếu cần.

  Bước 5 – Thêm đũa

  Bởi vì chúng được cầm như thế nào và khi nhìn ở góc độ này, một trong hai chiếc đũa sẽ bị khuất sau chiếc kia. Bạn có thể vẽ những chiếc đũa nền mà chỉ cần “thò ra ngoài” tạo thành chiếc đũa phía trước.

  Bước 6 – Hoàn thành Vẽ tay

  Thêm các chi tiết nhỏ hơn của bàn tay. Trong trường hợp này, chúng có thể chỉ là một phần của móng tay ngón cái cùng với một chút xương của đốt ngón tay giữa.

  Bạn cũng có thể thêm một vài đường cong xung quanh các khớp có thể nhìn thấy của ngón tay và ngón cái.

  Bạn đánh dấu vết trên bản vẽ của mình với các đường đậm hơn sau khi hoàn thành.

  4. Vẽ tay cầm đũa ở góc nhìn bên

  Trong anime và manga, bạn có thể sử dụng cách nhìn này trong nhiều tình huống chẳng hạn như các nhân vật nhìn vào bàn tay của họ. Một cảnh rất phổ biến mà bạn có thể sử dụng cho nó khi một nhân vật đưa thức ăn cho nhân vật khác.

  Bước 1 – Vẽ cơ sở của bàn tay

  Vẽ lòng bàn tay cùng với một đường viền của gốc ngón cái.

  Ở góc độ này, hình dạng kết hợp của chúng nên rộng hơn về phía ngón tay và hẹp hơn về phía cổ tay.

  Bước 2 – Vẽ ngón trỏ & ngón cái

  Đối với các hình dạng trước đó, thêm đường viền của ngón tay cái và ngón trỏ. Xóa bất kỳ dòng thừa / chồng chéo nào sau đó để bạn có một bản vẽ tương tự như ví dụ trên.

  Bước 3 – Vẽ phần còn lại của các ngón tay

  Phía sau ngón trỏ / ngón cái vẽ phần còn lại của các ngón tay như trong ví dụ trên. Mặc dù không được hiển thị trong ví dụ, trước tiên bạn có thể muốn vẽ chúng như thể chỉ mục và ngón tay cái trong suốt và sau đó xóa các dòng ẩn sau đó. Điều này có thể giúp bạn tránh các phần ngón tay trông bị lệch.

  Bước 4 – Vẽ cánh tay

  Thêm một phần của cánh tay vào lòng bàn tay cùng với một phần nhỏ của phía bên kia của lòng bàn tay hiển thị xung quanh khu vực mà bàn tay chuyển sang cổ tay.

  Một chút này sẽ được nhìn thấy vì lòng bàn tay sẽ cong khi ở vị trí này.

  Bước 5 – Thêm đũa

  Thêm đũa với một chiếc ở giữa đầu ngón tay cái và ngón trỏ và chiếc còn lại ở giữa ngón giữa và ngón áp út.

  Tương tự như ví dụ trước, bạn có thể vẽ các que chồng lên đường viền của bàn tay và sau đó xóa bất kỳ phần nào bị chúng ẩn đi.

  Bước 6 – Hoàn thành Vẽ tay

  Thêm các móng tay cũng như các nếp nhăn và nếp gấp xung quanh các khớp. Khi các ngón tay hơi cong, các nếp gấp / nếp nhăn ở mặt trong của bàn tay sẽ rõ ràng hơn và nhiều hơn.

  Một khi bạn tin rằng mọi thứ đã ở đúng vị trí, hãy theo dõi bản vẽ của bạn với các đường đậm hơn. Bạn có thể làm cho các đường dày hơn ở bất cứ nơi nào bạn muốn để hiển thị các nếp nhăn / nếp gấp sâu hơn và mỏng hơn đối với những đường nhỏ hơn.

  5. Phần kết luận

  Bàn tay là một trong những bộ phận cơ thể phức tạp nhất để vẽ. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến việc vẽ tay ở các tư thế phức tạp từ nhiều góc độ khác nhau. Để làm cho quá trình vẽ dễ dàng hơn, có thể rất hữu ích nếu bạn thực hiện từng bước một cách tiếp cận bắt đầu với các hình dạng lớn hơn được đơn giản hóa và đi xuống các chi tiết nhỏ hơn.

  Để biết thêm hướng dẫn về vẽ tay xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Bàn Tay Bàn Chân Anime
 • Hướng Dẫn Vẽ Nếp Gấp Quần Áo Cơ Bản
 • “hot” Cùng 50 Mẫu Tóc Xoăn Ngắn Xu Hướng 2022
 • Những Kiểu Tóc Xoăn Ngắn Nổi Bật Trong Năm 2022
 • Kiểu Tóc Nam Undercut Layer Phong Cách 2Vee Hair Station
 • 6 Cách Vẽ Tay Anime Cầm Đồ Vật

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Bàn Tay Nhân Vật Anime Manga Vừa Đẹp Vừa Chuẩn
 • Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Bàn Tay Nhân Vật Anime, Manga
 • Nền Tảng Giải Phẫu Người
 • Vẽ Bắt Tay Anime Như Thế Nào Cho Đúng Và Đẹp
 • 6 Cách Vẽ Anime Tay Cầm Thứ Gì Đó
 • 6 cách vẽ tay anime cầm đồ vật sẽ hướng dẫn các bạn từng bước vẽ tay nhân vật cầm đồ vật trong anime, manga và truyện tranh. Những ví dụ trong bài viết này là cầm dao, kiếm, túi, điện thoại, và bút.

  Vẽ tay khá là phức tạp, vẽ tay đang cầm đồ vật còn phức tạp hơn. Có thêm đồ vật làm việc vẽ và chia tỉ lệ cho tay khó hơn.

  Bài viết này sẽ chia sẻ một vài ví dụ đồ vật thường thấy trong anime, manga, và truyện tranh.

  Cách vẽ tay cầm dao

  Bắt đầu bằng việc phác họa tỉ lệ chung của những phần chính. Với những ngón tay chụm lại, bạn có thể vẽ một khối lớn trước khi vẽ từng ngón tay.

  Phác họa vị trí ngón cái rồi vẽ chi tiết. Những khối phác họa này có thể chồng lên nhau. Nhưng khi vẽ chi tiết, bạn có thể tẩy những đường phác họa để đỡ rối mắt.

  Sau khi phác họa xong, bàn tay trông giống như đang mang găng tay.

  Sau bản phác họa, bạn có thể vẽ hình dáng đồ vật mà tay đang cầm (trong trường hợp này là con dao).

  Chỉnh sửa lại bản vẽ.

  Vẽ thêm chi tiết và đi nét.

  Bạn có thể vẽ bàn tay này cầm những đồ vật tương tự, hay đổi thành đồ vật hướng lên. Ví dụ bạn có thể thay bằng gậy bóng chày hay thanh kiếm. Hoặc bạn cũng có thể xoay hướng của bàn tay cho nhân vật nắm lan can.

  Cách vẽ tay cầm kiếm

  Bắt đầu bằng phác họa khung.

  Trong trường hợp này, ngón trỏ hơi tách ra nên chúng ta sẽ vẽ riêng. Bạn vẫn có thể phác họa những ngón kia vào một khối (như ví dụ đầu).

  Sau khi phác họa những phần chính, bạn có thể vẽ thêm cây kiếm. Sau đó vẽ hình dáng từng ngón tay.

  Chỉnh sửa lại.

  Đi nét và vẽ chi tiết.

  Giống như ví dụ trên, bạn có thể dùng vị trí bàn tay này với những vật dụng tương tự, hoặc kiểu cầm nới lỏng tay.

  Cách vẽ tay cầm túi

  Bắt đầu với việc phác họa. Vẽ lòng bàn tay và ngón cái.

  Phác họa hình dạng chung của các ngón tay, phần thịt ngón cái và ngón cái.

  Vẽ phần quai túi sau khi phác họa xong. Tiếp đó bạn có thể vẽ từng ngón tay.

  Tẩy phần phác họa, đi nét và vẽ chi tiết.

  Mời các bạn đón xem phần 2: 6 cách vẽ tay anime cầm đồ vật – Phần 2

  Nguồn: Anime Outline

  Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Tóc Chibi Chi Tiết Cho Các Bạn Tham Khảo Tập Vẽ
 • Hướng Dẫn Vẽ Tóc Tết, Bím Tóc Cho Nhân Vật Anime, Manga Cực Dễ
 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Đề Tài Phong Cảnh Làng Quê Việt Nam Đơn Giản Của Học Sinh Cấp 2
 • Cách Vẽ Người Trong Truyện Tranh
 • Cách Vẽ Tranh Tường Cực Dễ Với 4 Bí Quyết Của Họa Sĩ
 • Cách Vẽ Tay Cầm Điện Thoại Di Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Kiếm Được Tiền Nhờ Học Vẽ Tranh Trên Mạng
 • Bài 2: Cách Vẽ 1 Xu Hướng Đúng Khi Phân Tích Kỹ Thuật Trong Forex
 • Hơn 35 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022
 • Những Cách Kiếm Tiền Dành Cho Người Mê Truyện Tranh
 • Nữ Sinh Xinh Đẹp, Tự Lập Vẽ Tranh Kiếm Tiền Du Học
 • Cách vẽ tay cầm điện thoại di động

  Bước 1: Vẽ 4 đường kẻ để tạo thành hình chữ nhật

  Bước 2: Vẽ thêm 01 hình chữ nhật nữa bên ngoài hình vẽ trước đó.

  Bước 3: Nối các đường cong bên ngoài lại với nhau.

  Bước 4: Vẽ một vòng tròn nhỏ và hai đường trên đầu điện thoạị

  Bước 5: Bạn có thể phải phóng to hình để xem (kích hình ảnh to hơn một chút). Có 3 hình ovan ở phía bên trái điện thoại để làm các nút bấm. Vẽ thêm một vòng tròn nhỏ ở phía trên điện thoại như hình vẽ.

  Bước 6: Nối các đường ngang hình chữ U ở hai bên đường mà bạn đã vẽ trước đó.Vẽ một vòng tròn lớn hơn ở dưới cùng của điện thoại di động. Vẽ một nút bên phải.

  Bước 7: Vẽ nhẹ ở phần dưới của điện thoại. Những đường này sẽ được xóa khi hoàn thành và giúp bàn tay tương thích với các ngón tay.

  Bước 8: Vẽ ba chữ “J” như hình vẽ.

  Bước 9: Vẽ chữ “U” ngược xuống để làm hình ngón tay bên phải cầm điện thoại.

  Bước 10: Vẽ các đường nối vào điện thoại từ ba chữ J phía bên trái.

  Bước 11: Vẽ một đường cong hình số 7 ở dưới điện thoại.

  Bước 12: Vẽ một đường cong trên ngón tay cái. Vẽ một đường cong cho làm móng tay cho tất cả các đầu ngón tay.

  Bước 13: Vẽ một đường cong trên ngón tay cái . Vẽ hai chữ “j” ngược ở trên hai ngón tay phía bên trái.

  Bước 14: Vẽ hai đường thẳng trên ngón tay cái. Vẽ hai đường cong trên hai móng tay phía bên trái.

  Bước 15: Vẽ một đường trên ngón tay cái . Vẽ 2 đường cong ở phía bên phải của ngón tay

  Bước 16: Vẽ một đường cong trên đầu móng tay cái. Vẽ một đường cong bên dưới ngón tay cái.

  Bước 17: Vẽ ngược hình dấu hỏi ở phía bên trái của bàn tay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cốc & Tay Cầm ? Hướng Dẫn Giao Dịch Mô Hình Cốc & Tay Cầm
 • Cách Làm Thanh Kiếm Gỗ Tuyệt Đẹp
 • Sword Art Online: ‘thánh Hack’ Kirito Xài Kiếm Gì Để Farm Ở Aincrad?
 • Kiếm Được Tiền Nhờ Vẽ Tranh Trên Mạng
 • Tại Sao Cách Rút Kiếm Thường Thấy Trong Manga Và Anime Là Thiếu Thực Tế Và Kém Hiệu Quả?
 • 6 Cách Vẽ Anime Tay Cầm Thứ Gì Đó

  --- Bài mới hơn ---

 • Bài 5. Cách Vẽ Tranh Đề Tài
 • Gợi Ý Cách Vẽ Tranh Đề Tài 20
 • 7 Cách Vẽ Tranh 20/11 Sáng Tạo, Đơn Giản Mà Đẹp Tặng Thầy Cô
 • Bản Vẽ Use Case (Use Case Diagram)
 • Thực Hành Xây Dựng Bản Vẽ Use Case
 • Từng bước trong hướng dẫn này cho thấy cách vẽ theo phong cách anime, manga hoặc truyện tranh bằng tay cầm các đồ vật khác nhau. Các ví dụ bao gồm tay cầm dao, kiếm, túi mua sắm, điện thoại, súng và bút hoặc bút chì . Những ví dụ này cũng có thể được áp dụng để vẽ tay thật.

  Bạn cũng có thể muốn xem Hướng dẫn cách vẽ tay từng bước trong anime và manga .

  Tự vẽ tay có thể khá phức tạp. Vẽ bàn tay đang cầm vật gì đó thậm chí còn khó hơn vì các bộ phận của bàn tay có thể bị vật thể che mất, khiến việc vẽ đúng vị trí và tỷ lệ của các bộ phận khác nhau của bàn tay càng khó khăn hơn.

  Để giúp bạn, hướng dẫn này hiển thị một số ví dụ về các đối tượng vẽ mà bạn rất có thể nhìn thấy trong anime, manga hoặc truyện tranh.

  Cách vẽ Anime hoặc Manga bằng tay cầm dao

  Bắt đầu vẽ bằng cách lấy tỷ lệ tổng thể của các bộ phận chính của bàn tay. Khi các ngón tay gần nhau, bạn có thể vẽ chúng thành một hình lớn trước khi vẽ từng ngón tay riêng lẻ.

  Vẽ cơ sở của ngón tay cái và sau đó là chính ngón cái. Các hình dạng khác nhau có thể chồng lên nhau nhưng bạn có thể xóa các đường chồng chéo khi tiếp tục vẽ để bản phác thảo của bạn không quá lộn xộn.

  Bản phác thảo tỷ lệ đã hoàn thành của bạn sẽ trông giống như bàn tay đang đeo một chiếc găng tay.

  Sau khi bạn có hình dạng thô của bàn tay (đây có thể là một bản phác thảo rất thô), hãy vẽ vật thể thực tế mà bàn tay sẽ cầm (trong trường hợp này là con dao).

  Làm sạch bản vẽ của bạn bằng cách xóa mọi nguyên tắc.

  Vẽ trong các chi tiết của tay và dao. Bạn cũng có thể xem lại bản vẽ với các đường nét đậm hơn.

  Bạn cũng có thể áp dụng cùng một cách xem bàn tay và các bước tương tự khi vẽ bàn tay khi cầm một loại đối tượng khác và bạn có thể lật đối tượng để hướng lên trên thay vì hướng xuống dưới. Ví dụ, bạn cũng có thể vẽ một câu lạc bộ hoặc một thanh kiếm. Bạn cũng có thể xoay bàn tay và kéo nó bám vào một thứ gì đó như lan can.

  Cách vẽ Anime hoặc Manga Tay cầm kiếm

  Bắt đầu với các hình dạng chính của bàn tay.

  Vì trong trường hợp này chúng ta sẽ có ngón trỏ hơi hướng ra xa các ngón khác nên chúng ta sẽ vẽ riêng. Bạn có thể bắt đầu vẽ phần còn lại của các ngón tay thành một hình lớn (giống như trong ví dụ đầu tiên).

  Sau khi bạn có tỷ lệ chính rút ra trong thanh kiếm. Sau đó rút ra từng ngón tay.

  Làm sạch bản vẽ của bạn.

  Vẽ trong các chi tiết nhỏ hơn.

  Cũng giống như ví dụ trước, bạn cũng có thể sử dụng chế độ xem và vị trí này của bàn tay để cho thấy tay cầm các đồ vật khác hoặc cầm đồ vật một cách thoải mái hơn.

  Để có hướng dẫn cách vẽ một thanh katana, hãy xem:

  Cách vẽ Katana từng bước

  Cách vẽ Anime hoặc Manga Tay Cầm Túi Mua Sắm

  Bắt đầu với các hình dạng chính của bàn tay. Vẽ lòng bàn tay và gốc của ngón tay cái.

  Vẽ theo hình dạng tổng thể của các ngón tay và sau đó vẽ cơ sở ngón tay cái, tiếp theo là chính ngón tay cái.

  Vẽ túi sau khi bạn có bản phác thảo thô của bản vẽ tay và từng ngón tay sau đó.

  Xóa các nguyên tắc và hoàn thiện bản vẽ của bạn bằng cách thêm các chi tiết.

  Cách vẽ Anime hoặc Manga bằng tay cầm điện thoại

  Mặc dù sau này phần lớn bàn tay sẽ bị che đi nhưng bạn nên vẽ lại các hình dạng chính của bàn tay giống như trong các ví dụ trước để tránh mắc lỗi sau này.

  Vẽ một hình dạng thô để chỉ ra hình dạng bên ngoài của các ngón tay (bạn cũng có thể bỏ qua thao tác này cho chế độ xem cụ thể này và bắt đầu vẽ từng ngón tay riêng lẻ). Tiếp theo vẽ ngón tay cái.

  Vẽ vào điện thoại rất nhẹ để bạn vẫn có thể nhìn thấy bàn tay.

  Làm sạch bản vẽ của bạn. Đối với mục đích của hướng dẫn, điện thoại được để ở dạng “nhìn thấu” trong bước này nhưng bạn có thể tiếp tục và xóa các phần bị che khuất của bàn tay.

  Bạn có thể xóa phần không nhìn thấy của bàn tay nếu bạn chưa làm như vậy ở bước trước và vẽ chi tiết.

  Cách vẽ Anime hoặc Manga Tay Cầm Súng

  Vẽ các hình dạng chính của bàn tay.

  Vẽ ngón trỏ tách biệt với các ngón khác (nó sẽ nằm trên cò súng) và vẽ hình dạng tổng thể của các ngón khác kết hợp lại.

  Rút súng sau khi bạn có tỷ lệ chính của bàn tay.

  Vẽ các ngón tay cá nhân.

  Làm sạch bản vẽ của bạn.

  Vẽ trong các chi tiết.

  Cách vẽ Anime hoặc Manga Tay cầm bút hoặc bút chì

  Lấy tỷ lệ tổng thể của bàn tay. Có thể khó hơn một chút để vẽ phần lòng bàn tay ở chế độ xem này.

  Vẽ ngón cái và ngón trỏ, sau đó vẽ bằng bút mực hoặc bút chì.

  Vì các ngón tay khác không được nhìn thấy hoàn toàn trong chế độ xem này nên có thể khó vẽ chúng theo đúng vị trí và tỷ lệ. Do đó, bạn nên vẽ đầy đủ từng ngón tay từ gốc đến ngọn bằng những đường nét nhẹ (bạn có thể xóa những phần không nhìn thấy sau đó).

  Vì lợi ích của hướng dẫn, một số bộ phận của bàn tay được hiển thị như nhìn qua để giúp bạn nhìn thấy các bộ phận khác dễ dàng hơn. Bạn không cần phải lo lắng về điều này trong bản vẽ của mình.

  Vẽ ngón đeo nhẫn.

  Vẽ ngón út.

  Làm sạch bản vẽ của bạn.

  Vẽ các chi tiết nhỏ hơn của bàn tay.

  Phần kết luận

  Như đã đề cập, bạn có thể sử dụng các ví dụ trong hướng dẫn này để vẽ bàn tay đang cầm các vật thể khác. Bạn cũng có thể vẽ bàn tay ở các chế độ xem khác bằng cách sử dụng các nguyên tắc tương tự bằng cách bắt đầu với một bản phác thảo thô, vẽ các bộ phận chính của bàn tay trước và làm theo cách của bạn đến các chi tiết. Nếu bạn gặp khó khăn khi vẽ các phần không nhìn thấy được hoàn toàn, hãy thử vẽ bàn tay dưới dạng “nhìn xuyên qua” để giúp bạn đặt chúng một cách chính xác.

  Luôn đảm bảo so sánh các tỷ lệ khác nhau của bàn tay với nhau để tránh nhầm lẫn. Đôi tay rất khó vẽ nên đừng nản lòng nếu bản vẽ của bạn không ra ngay lần đầu tiên. Tiếp tục tập luyện.

  Để biết thêm về cách vẽ tay, hãy xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Bắt Tay Anime Như Thế Nào Cho Đúng Và Đẹp
 • Nền Tảng Giải Phẫu Người
 • Hướng Dẫn Các Bước Vẽ Bàn Tay Nhân Vật Anime, Manga
 • Vẽ Bàn Tay Nhân Vật Anime Manga Vừa Đẹp Vừa Chuẩn
 • 6 Cách Vẽ Tay Anime Cầm Đồ Vật
 • Ô Tô Cách Vẽ Xe Buýt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ Vẽ Ống Gió Trong Autocad (Lisp Nam)
 • Vẽ Tranh Minh Họa Truyện Cổ Tích Lớp 8 Sao Cho Dễ Dàng Và Đẹp Nhất
 • Cách Vẽ Bóng Đổ Khối Cơ Bản
 • Cách Đổ Bóng Chữ Trong Photoshop Đơn Giản Nhất
 • Cách Vẽ Ông Già Noel
 • Miễn phí tải. Top hình vẽ oto xe đạp xe máy xe buýt xe tăng đẹp nhất đơn giản tranh vẽ tô màu cho bé trẻ con đang tuổi ăn tuổi chơi đang tuổi chập chững khám phá thế giới mới lạ thì luôn có sự thích thú cũng như tò mò với các loại đồ chơi cũng như tranh vẽ oto và các loại xe khác bởi chúng là những vật gần gũi.

  How To Draw Bugatti Chiron Printable Step By Step Drawing Sheet Drawingtutorials101 Com Drawing Sheet Car Design Sketch Design Sketch

  Phim hoạt hình xe ô tô xe ô tô đồ chơi.

  ô tô cách vẽ xe buýt. Tay quay hồng con trượt đỏ và cánh cửa thanh truyền tạo thanh cơ cấu tay quay con trượt. How to draw a school bus drawing for kids vẽ xe buýt 2 tầng. Chuyển động của cửa chiếm rất ít không gian cả ở bên trong và bên ngoài xe.

  đáng buồn hơn điển hình lại là xe buýt hà nội. Cuộc thi vẽ tranh chiếc ô tô mơ ước lần thứ 10 phát động từ tháng 8 2022. Hạn cuối cùng gửi bài đối với cấp quốc gia là hết ngày 27 11 2022 sau đó sẽ chọn ra những bức tranh xuất sắc nhất tham dự cuộc thi quốc tế tại nhật bản.

  Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đi xe buýt văn minh lịch sự. Bé tập vẽ và tô màu xe buýt drawing and coloring a school bus. Cô vẽ mẫu cô cho các cháu xem chiếc xe buýt mẫu cho trẻ quan sát đặc điểm chiếc xe buýt.

  Xe buýt màu xanh xe buýt đẹp đèn pha màu vàng phim hoạt hình xe. Clip nghệ thuật đồ họa mạng di động xe ô tô xem phim hoạt hình png quái vật xe tải 1432 940 minh bạch png tải về miễn phí động cơ. Chỉ bằng một vài nét vẽ đơn giản là các bé đã có thể phác hoạ ra hình ảnh chiếc xe buýt quen thuộc.

  Xe đồ chơi cho. Xi lanh tím điều khiển cửa. Vẽ xe container hướng dẫn bé vẽ và tô màu xe ô tô youtube.

  Tổng hợp các bức tranh tô màu xe buýt đẹp nhất dành tặng cho bé. Mính xe hình gì. Mô phỏng cơ cấu cơ khí cửa xe buýt 1.

  Plo xe buýt là phương tiện công cộng được nhà nước trợ giá nên là lựa chọn của rất nhiều người. ô tô buýt là một phương tiện giao thông công cộng ô tô buýt chở người và xe đi từ nơi này đến nơi khác giúp mọi người đến gần nhau hơn.

  Be Tập Vẽ Xe Buyt Cach Vẽ Xe Buyt Vẽ Xe Buyt đỏ How To Draw A Bus Draw A Red Bus Red Bus How To Coloring A Bus Coloring A Red

  Simple Easy Drawing Ideas For Kinds Of Car Kids Love It Video Easy Love Drawings Art Drawings For Kids Car Drawing Kids

  Dạy Be Vẽ Va To Mau Xe May Minh Anh To Mau Hinh ảnh

  Vẽ Xe Cảnh Sat Dạy Be To Mau Be Học Mau Bằng Tiếng Anh Police Car D Police Sắt Drawing

  Xe Chở Rac Cho Be Vẽ Dạy Be Vẽ Dạy Be To Mau Garbage Truck Drawing Drawing

  How To Draw Truck Drawing Tutorial Easy Car Drawing Easy Drawing Tutorials For Kids

  How To Draw A Bentley Car Drawings Bentley Drawings

  How To Draw Bus Part 2 Co Hinh ảnh

  Bus Sketch Bus Bus Sketch Truck Design Industrial Design Sketch Bus Drawing

  How To Draw Fillmore From Cars 3 Printable Drawing Sheet By Drawingtutorials101 Com Mỹ Thuật Truyền Cảm Hứng Phong Cảnh

  Dạy Be Vẽ Va To Mau O To Mơ ước Car Drawing And Coloring O To đồ Chơi Xe O To

  Tranh To Mau Xe O To Cứu Hỏa 2 Trong 2022 Xe Cứu Hỏa Xe O To O To

  Hinh Xe Bus Trong 2022 Hinh ảnh Giao Thong Phương Tiện

  How To Draw A Police Car Coloring Pages Learn Colors For Kids

  Vẽ Xe Ban Kem To Mau Xe Ban Kem Cung Bạn But Chi Học Va Chơi O To đồ Chơi But Chi

  Account Suspended Meo Dễ Thương Vải

  Tranh To Mau Hinh Xe O To Tim Với Google Xe Cứu Hỏa Xe O To O To

  Xe Buyt đồ Chơi Cho Be Vẽ Va To Mau Dạy Be Vẽ Dạy Be To Mau Toy Bu Xe Buyt đồ Chơi Drawing

  Vẽ Xe Cần Cẩu Hướng Dẫn Vẽ Phương Tiện Giao Thong Toy Car Wooden Toy Car Toys

  Sebarkan ini:

  • WhatsApp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Tô Màu, Đổ Màu Trong Photoshop
 • Tổng Hợp Tranh Tô Màu Các Loại Xe Ô Tô Siêu Đẹp
 • Cách Vẽ Xe Hơi Lamborghini
 • Hoạt Động Tạo Hình Đề Tài Vẽ Ô Tô Mẫu
 • Bộ Tranh Tô Màu Phương Tiện Giao Thông Cho Bé Đẹp
 • Cách Vẽ Tem Xe Ô Tô

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghệ Thuật Airbrush Trên Xe Máy
 • Cuộc Thi Vẽ Tranh Quốc Tế Toyota Chủ Đề “chiếc Ô Tô Mơ Ước” Lần Thứ 8 Năm Học 2022
 • 160 Giải Thưởng Được Trao Tại Cuộc Thi Vẽ Tranh Quốc Tế Toyota “chiếc Ô Tô Mơ Ước” Lần 8
 • Mẹ Giúp Bé Tập Vẽ Ở Nhà
 • Đây Là 5 Chiếc Xe Bán Tải Tầm Giá 600 Triệu Đáng Mua Nhất
 • Như đã nói ở phần giới thiệu phía trên, việc sử dụng bút vẽ mỹ thuật để vẽ trên ô tô hay xe máy đã và đang được ứng dụng rất nhiều. Nếu các bạn có sẵn một khả năng về nghệ thuật, thì việc học vẽ airbrush (bút vẽ mỹ thuật) trên ô tô khá dễ dàng. Việc còn lại của bạn là học cách sử dụng nhuần nhuyễn airbrush. Nếu chúng ta vừa có khả năng nghệ thuật, vừa biết sử dụng airbrush thì còn chần chờ gì nữa, bạn hãy bắt tay ngay vào công việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên các loại ô tô.

  Hãy tham khảo kĩ từng bài học ở trên để rèn luyện kĩ năng vẽ và sử dụng airbrush của mình. Khi đã thành thạo ta sẽ tiến hành vẽ các tác phẩm trên ô tô và xe máy.

  1. Nên sử dụng loại sơn nào để vẽ trên ô tô xe máy:

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sơn tốt sử dụng cho ô tô và xe máy, có thể sử dụng chúng để vẽ hoàn thiện một chiếc xe. Vấn đề ở đây ta phải xem loại sơn này có chấp nhận lớp phủ sau khi hoàn thiện lên ô tô không. Thường có 2 loại sơn, 1 là sơn gốc dầu, 2 là sơn gốc nước. Bạn hãy chọn loại sơn chuyên sử dụng cho sơn trên ô tô để thực hiện tác phẩm của mình.

  Bạn cũng có thể sử dụng các loại sơn ô tô thông thường trên xe ô tô và xe máy, tuy nhiên, để sử dụng với airbrush chúng ta phải pha giảm tỉ lệ, trộn thêm các dung môi, để tạo màu thì cũng có thể sử dụng tốt được.

  Trên thị trường cũng có khá nhiều loại sơn chuyên dụng cho việc sơn airbrush trên ô tô và xe máy, tuy nhiên, do bút vẽ mỹ thuật sử dụng khá ít sơn nên bạn cũng không cần lo lắng quá về chi phí bỏ ra cho loại sơn này. Mỗi dòng sơn sẽ có một hướng dẫn kĩ thuật khác nhau.

  Do đó, khi quyết định sử dụng dòng sơn nào, các bạn nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng kèm theo hoặc có thể tham khảo trên google cách sử dụng dụng trước khi bạn muốn sử dụng một dòng sơn mới. Điều này sẽ tránh cho bạn phải đau đầu về sau. Chúng ta cần tham khảo chính xác tỉ lệ pha và cách sử dụng các loại sơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chủ Điểm :phương Tiện Giao Thông Đề Tài: Vẽ Ô Tô Tải (Theo Mẫu)
 • Lvpttm Tạo Hình Vẽ Ô Tô Tải
 • Vẽ 3D Ôtô Trên Tường Mang Tính Trang Trí Rất Cao
 • 6 Lưu Ý Cần Thiết Khi Thiết Kế Mặt Bằng Xây Dựng Xưởng Cơ Khí
 • Phần Mềm Vẽ Mặt Bằng Nhà Ở, Chung Cư
 • Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu Cầm Rubik

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Giải Độc Gan Đơn Giản Từ Thiên Nhiên
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Một Số Phương Pháp Giải Phương Trình Và Bất Phương Trình Môn Đại Số 8
 • Định Hướng Cách Giải Phương Trình, Bất Phương Trình Có Chứa Tham Số_Skkn Toán Thpt
 • Máy Tính Khoa Học Casio Fx
 • Tài Liệu Hướng Dẫn Cách Giải Toán Thpt Bằng Máy Tính Khoa Học Casio
 • 1.Giới thiệu:

  Đây là bài hướng dẫn cực kỳ đơn giản, dựa theo hướng dẫn của Leyan Lo, mình đảm bảo khi học theo hướng dẫn này thì chỉ cần biết đọc là có thể giải được khối rubik 3×3. Trong trường hợp đọc xong vẫn không làm được thì mình khuyên nên tìm những trò khác dễ dễ mà chơi kiểu như nhảy dây, bắn bi hay trốn tìm gì đấy.

  Trước khi bắt đầu học, ta cần quy ước một số thứ cho dễ làm việc:

  – Viên giữa: là viên chỉ có 1 màu, nằm chính giữa các mặt.

  – Viên cạnh: là viên có 2 màu.

  – Viên góc: là viên có 3 màu.

  Trong hướng dẫn này, những phần không quan trọng của khối rubik, tức là những viên không cần quan tâm đến sẽ được tô màu xám, còn những phần quan trọng sẽ được đánh dấu X.

  – Các ký hiệu:

  Mỗi mặt của khối rubik sẽ được ký hiệu bởi 1 chữ cái tương ứng:

  Phải: R Trái: L Trên: U Dưới: D Trước: F Sau: B

  R L U D F B : xoay các mặt tương ứng 90 độ theo chiều kim đồng hồ.

  R’ L’ U’ D’ F’ B’: xoay các mặt tương ứng 90 độ ngược chiều kim đồng hồ.

  R2 L2 U2 D2 F2 B2: xoay các mặt tương ứng 180 độ.

  – Lưu ý: khi gặp công thức B tức là xoay mặt B 90 độ theo chiều kim đồng hồ thì ta phải để mặt B hướng về phía mình rồi mới xoay 90 độ theo chiều kim đồng hồ. Các mặt khác cũng tương tự.

  -Phương pháp giải: đây là phương pháp làm từng tầng, khi giải các tầng sau phải đảm bảo không làm xáo trộn các tầng trước. Tầng 1 là dễ làm nhất, có thể giải bằng trực giác, tự nghĩ ra cách giải. Tầng 3 dĩ nhiên là khó nhất, phải học nhiều công thức và chỉ một sai lầm ở tầng này cũng khiến ta phải làm lại khá nhiều.

  2. Tầng 1:

  Ta quy ước tầng 1 là tầng có mặt trắng, tầng 3 là tầng có mặt vàng. Lúc đầu, ta sẽ để mặt trắng là mặt U. Để giải tầng 1 ta cần làm 2 bước: giải các viên cạnh để tạo thành hình chữ thập và sau đó giải các viên góc. Chú ý rằng các viên góc và cạnh cần phải được đưa về đúng vị trí của nó.

  Tạo hình chữ thập:

  Bước này cực kỳ đơn giản, các bạn hoàn toàn có thể tự làm được, mình gợi ý cách làm sau: đầu tiên, ta cần tìm các viên cạnh có màu trắng, viên này có thể nằm ở tầng 1, tầng 2 hoặc tầng 3.

  Nếu viên cạnh nằm ở tầng 2:

  B1: Sau khi chọn được 1 viên cạnh, ta phải xác định nó thuộc về vị trí nào trên khối rubik. Để làm được việc này, ta xem màu kề với màu trắng là màu gì. Ở trường hợp 1 màu đó là màu đỏ, do vậy viên cạnh phải nằm ở chỗ chữ X bên phải, ngay phía trên viên giữa màu đỏ. Ở trường hợp 2, màu đó là màu xanh lá cây, do đó viên cạnh phải nằm ở chỗ chữ X phía trước. Ta gọi vị trí mà viên cạnh cần đưa tới là goal.

  B2: Sau khi xác định được goal, việc tiếp theo là tìm cách đưa mặt màu trắng của viên cạnh lên mặt U. Trong trường hợp 1, ta xoay F’, viên cạnh sẽ được đưa tới vị trí chữ X phía trước. Trường hợp 2, ta xoay R, viên cạnh sẽ được đưa tới vị trí chữ X bên phải. Ta gọi vị trí mà viên cạnh sẽ tới sau khi làm bước 2 là target.

  B3: Có 1 vấn đề xảy ra là nếu làm luôn bước 2 thì mặt trắng của viên cạnh đúng là được đưa đến mặt U nhưng viên cạnh lại không nằm ở goal. Không sao, chuyện nhỏ như con thỏ đang ăn cỏ bị thằng da đỏ nó bắn bỏ, trước khi làm bước 2 ta đưa goal tới vị trí target bằng cách xoay U hoặc U’ hoặc U2. Sau đó làm bước 2 rồi lại đưa goal trở về chốn cũ bằng cách làm ngược lại cái U, U’, U2 ở trên. Ví dụ ở trường hợp 1, cách làm sẽ là (U F’ U’). Trường hợp 2 cách làm sẽ là (U’ R U).

  Nếu viên cạnh nằm ở tầng 1 hoặc tầng 3:

  Ta xoay F hoặc F’ để đưa viên cạnh về tầng 2 rồi dùng phương pháp trên để giải.

  Giải viên góc:

  Từ bước này trở đi, ta sẽ lật ngược khối rubik lại, tức là mặt trắng thành mặt D còn mặt vàng thành mặt U. Việc này sẽ giúp chúng ta dễ dàng xác định vị trí các viên cần tìm.

  Đầu tiên, ta cũng phải tìm các viên góc có màu trắng, viên này có thể nằm ở tầng 1 hoặc tầng 3.

  Nếu viên góc nằm ở tầng 3:

  B1: Xác định vị trí mà viên góc cần được đưa tới bằng cách xem xét 2 màu còn lại của viên góc. Ta gọi vị trí đó là goal.

  B2: Đưa viên góc tới vị trí ngay phía trên goal.

  B3: Tùy vào từng trường hợp, ta dùng 1 trong các công thức sau để giải.

  1. Dùng công thức (R U’ R’ U2) để đưa mặt trắng sang phía bên cạnh.

  2. Dùng 1 trong 2 công thức trên để giải.

  Nếu viên góc nằm ở tầng 1:

  B1: Dùng công thức (R U R’ U’) để đưa viên góc về tầng 3.

  B2: Dùng phương pháp trên để giải.

  Để giải tầng 3, ta làm 4 bước như sau:

  Công thức: (F R U) (R’ U’ F’)

  Công thức: (R U) (R’ U) (R U2) R’

  Công thức: (R U R’ F’) (R U R’ U’) (R’ F) (R2 U’) (R’ U’)

  Yeah! Chào mừng bạn đến với câu lạc bộ những người biết giải rubik’s cube!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik 3×3 Chỉ Tiết Cho Người Mới Chơi
 • Bộ Rubik Đa Giác Cấp 5 Zcube
 • Tìm Hiểu Cách Giải Quyết Khối Lập Phương Của Rubik Cho Android
 • Hướng Dẫn Cách Làm Rubik Trong Chai Cực Dễ Dàng
 • Báo Giá Rubik Biến Thể Square
 • Cách Cầm Ly Rượu Vang Đúng Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Cầm Ly Rượu Vang Đúng Chuẩn Chuyên Gia
 • 4 Cách Cầm Ly Rượu Vang Như Chuyên Gia
 • 9 Cách Thức Vẽ Móng Tay Nail Họa Tiết Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Vẽ Móng Tay Đơn Giản Mà Đẹp Bằng Cọ Nét
 • Cách Vẽ Móng Tay Đơn Giản Mà Đẹp
 • Trước tiên, khi uống rượu vang bạn cần tránh việc cầm vào thân ly, bởi khi đó hơi ấm từ tay ta sẽ làm ấm ly rượu. Nó phá vỡ nguyên tắc đầu tiên khi uống rượu là phải uống lạnh, làm giảm chất lượng của rượu vang.

  Đặc biệt việc cầm ly sai sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt đối phương bỏi những cử chỉ quê mùa.

  Cách cầm ly rượu vang đúng cách, chuẩn sành điệu

  Rượu vang có rất nhiều loại, tuy nhiên chúng ta sẽ phân cách cầm ra đối với hai loại đặc trưng:

  Để hương vị của rượu vang đỏ được ngon hơn thì bạn nên mở nắp chai hoặc đổ ra bình trước khi dùng. Việc này sẽ làm cho rượu được tiếp xúc với không khí, được oxy hóa tạo nên vị ngon hơn.

  • Cầm thân ly giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ.
  • Việc này giúp bão hòa nhiệt độ rượu. Đặc biệt cách làm này còn giúp phần thân ly rượu không bị in dấu vân tay, gây mất thẩm mỹ.

  2. Cách cầm ly rượu vang đúng cách – ly rượu vang trắng và champagne

  Đây là loại rượu vang được uống ngon nhất khi giữ lạnh. Do đó bạn tuyệt đối không cầm ly rượu bằng cách sử dụng ngón tay ôm lấy thân ly, hành động này sẽ làm rượu ấm lên.

  Bạn nên giữ ly rượu bằng cách cầm vào phần chân ly, sao cho chân ly nằm giữa ngón cái và ngón trỏ.

  • Nếu là chủ tiệc, đừng bao giờ để ly rượu của khách cạn.
  • Khi rót rượu nên chú ý tỷ lệ sao cho phù hợp
  • Đặt ly đúng chỗ
  • Chú ý khi đối thoại bằng mắt.

  Có thể thấy rằng có khá nhiều quy luật khi uống rượu vang mà bạn cần biết để có thể thực sự thưởng thức hương vị trọn vẹn của nó. Và Winestore1977 sẵn sàng là người đồng hành cùng bạn khi cung cấp tất cả các dòng rượu vang dành cho người mới bắt đầu hay sành rượu. Hãy liên lạc với chúng tôi qua số Hotline 0912.811.822 để được hỗ trợ nhanh nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài 12: Thực Hành Cắt May Áo Tay Liền
 • Bài 9: Cắt May Áo Liền Tay
 • Công Thức Cắt May Áo Tay Liền Cổ Thuyền, Chui Đầu
 • Công Nghệ 9 Bài 9: Cắt May Áo Tay Liền
 • Bật Mí Những Vị Trí Bấm Lỗ Tai Được Nam Giới Ưa Chuộng Nhất 2022
 • Cốc & Tay Cầm ? Hướng Dẫn Giao Dịch Mô Hình Cốc & Tay Cầm

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Tay Cầm Điện Thoại Di Động
 • Kiếm Được Tiền Nhờ Học Vẽ Tranh Trên Mạng
 • Bài 2: Cách Vẽ 1 Xu Hướng Đúng Khi Phân Tích Kỹ Thuật Trong Forex
 • Hơn 35 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022
 • Những Cách Kiếm Tiền Dành Cho Người Mê Truyện Tranh
 • Mẫu cốc và tay cầm, đây là mô hình có thể xuất hiện sau khi tăng giá hoặc giảm giá.

  Điều quan trọng cần nhớ là mô hình có thể hoạt động như một tín hiệu đảo chiều hoặc tiếp tục. Điều này phụ thuộc vào sự di chuyển giá trước khi hình thành mô hình.

  • Chúng ta có thể có một Mẫu cốc và tay cầm sau khi di chuyển giá tăng, trong trường hợp đó mô hình sẽ được coi là tiếp tục.
  • Nếu Cốc và cầm tay xuất hiện sau một động thái giảm giá, nó sẽ hoạt động như một mô hình đảo chiều .

  Cấu trúc của Mô hình Cốc & Cầm Tay

  Mẫu hình kỹ thuật này thực sự giống với một chiếc cốc có tay cầm trên biểu đồ. Mô hình bắt đầu bằng việc giảm giá, sau đó dần thay đổi hướng của nó.

  Sự thay đổi trong quá trình di chuyển dần dần đến mức hành động giá tạo ra một đáy tròn trên biểu đồ. Cấu trúc tròn này là phần Cốc trong biểu đồ.

  Sau đó đến tay cầm, được thể hiện bằng một động thái giảm giá.

  Cốc & Tay Cầm hình thành trong Forex

  Có hai biến thể của mẫu biểu đồ Cốc & Tay cầm, dựa trên tiềm năng của chúng. Mô hình Cốc tăng giá & Mô hình Cốc giảm giá.

  Mẫu Cốc & Tay cầm tăng giá

  Mẫu này bắt đầu với một động thái giảm giá, và dần dần bị đảo ngược.

  Tay cầm bắt đầu ngay sau khi hết cốc. Lưu ý rằng nó được dốc xuống dưới.

  Sau đó Hành động giá phá vỡ lên hình thành mô hình Cốc & Tay cầm. Cái thứ nhất có kích thước của tay cầm và cái thứ hai với kích thước của chiếc cốc.

  Đây là cách Cốc giảm giá xuất hiện:

  Sau khi giá phá vỡ tay cầm xuống, chúng ta thấy việc tạo ra một động thái giảm giá mới. Vì vậy, chúng tôi áp dụng hai mục tiêu như thể hiện trên hình ảnh.

  Cách vẽ mô hình Cốc & Tay cầm

  Cũng lưu ý cách mô hình bắt đầu với một xu hướng tăng, mà dần dần đảo ngược. Theo cách này, đỉnh được tạo ra được làm tròn. Vào cuối động thái giảm giá đảo ngược, giá đảo chiều một lần nữa và bắt đầu tạo ra một tay cầm tăng.

  Vẽ mô hình cốc & Tay cầm đôi lúc hơi khó. Lý do là mô hình không thể được vẽ bằng một đường thẳng. Do đáy tròn (hoặc trên cùng) của mẫu, bạn nên sử dụng công cụ vẽ cong.

  Tín hiệu xuất hiện khi mức giá thoát ra khỏi tay cầm.

  • Nếu mô hình là tăng, lấy hai đỉnh của cốc và kéo một đường cong xuống dưới cho đến khi phần tròn đạt đến mức thấp của mẫu. Sau đó lấy bên phải của cốc và vẽ hình dạng của tay cầm giảm giá.
  • Nếu mô hình là giảm, lấy hai đáy cốc và kéo một đường cong lên trên cho đến khi phần tròn đạt đến đỉnh của mẫu. Lấy phần bên phải của cốc sau đó và vẽ hình dạng của tay cầm tăng.

  Nếu bạn giao dịch trên mô hình Cốc & Tay cầm tăng giá, bạn nên đặt lệnh dừng lỗ dưới mức thấp hơn của tay cầm. Nếu bạn giao dịch mẫu Cốc & Tay cầm giảm giá mức dừng lỗ của bạn nên được đặt ở trên mức cao hơn của tay cầm.

  • Như chúng tôi đã chỉ ra trước đó, bạn muốn mở giao dịch sau khi xác nhận mô hình Cốc có Tay cầm. Nếu mô hình là tăng, tín hiệu sẽ đột phá tăng. Trong trường hợp này, bạn có thể mở một giao dịch dài.
  • Nếu mô hình là giảm, tín hiệu sẽ là một giảm giá ra khỏi tay cầm. Trong trường hợp này, bạn có thể mở một giao dịch ngắn.

  Một mức dừng lỗ là cần thiết khi bạn giao dịch mẫu Cốc & Cầm Tay

  Giao dịch với mô hình Cốc & Tay cầm

  Các mục tiêu chốt lời cho mô hình Cốc & Cầm tay Cup tương ứng với hai mục tiêu chúng tôi đã đề cập trước đó.

  Ví dụ về giao dịch Cốc và tay cầm tăng giá.

  • Mục tiêu chốt lời đầu tiên của bạn nên được đặt trên một khoảng cách bằng với kích thước của tay cầm, bắt đầu từ điểm phá vỡ. Nếu mục tiêu này được hoàn thành, bạn có thể bắt đầu theo đuổi mục tiêu tiếp theo.
  • Mục tiêu thứ hai nằm trên một khoảng cách bằng kích thước của cốc, được áp dụng lại từ thời điểm đột phá.

  Lệnh dừng lỗ của giao dịch này cần được đặt dưới điểm thấp nhất của tay cầm. Điều này được hiển thị với đường ngang màu đỏ trên hình ảnh. Các mũi tên và đường màu đỏ tươi đại diện cho hai mục tiêu trên biểu đồ.

  Như bạn thấy, giá đã đạt được mục tiêu đầu tiên của mẫu trước khi nhập cảnh, bạn đã đợi nến gần để nhập. Sau đó, hành động giá đạt được mục tiêu thứ hai trên biểu đồ. Bạn có tùy chọn để đóng toàn bộ vị trí của mình tại mục tiêu chốt lời thứ hai này. Tuy nhiên, bạn có thể chọn giữ một phần giao dịch để kiếm thêm lợi nhuận nếu bạn thấy hành động giá tiếp tục xu hướng tăng. Đường màu vàng trên biểu đồ là đường xu hướng tăng , đo lường hoạt động tăng giá của hành động giá. Bạn có thể giữ giao dịch miễn là hành động giá nằm trên đường xu hướng tăng màu vàng. Việc vượt qua đường xu hướng được hiển thị trong vòng tròn màu đỏ trên biểu đồ, điều này sẽ báo hiệu thời điểm thích hợp để đóng toàn bộ giao dịch.

  Ví dụ về giao dịch với mô hình Cốc & Tay cầm giảm giá.

  Lệnh dừng lỗ của giao dịch cần được đặt phía trên tay cầm. Vị trí của nó được hiển thị với đường ngang màu đỏ trên biểu đồ.

  Hai mục tiêu được áp dụng bằng cách sử dụng hai mũi tên màu đỏ tươi và đường ngang. Như bạn có thể thấy, hành động giá đạt được cả hai mục tiêu này trong hai giờ tiếp theo.

  Như bạn thấy, hành động giá phá vỡ xuống mức thấp hơn của vùng S / R, điều này cho thấy giá có thể sẽ tiếp tục theo hướng giảm.

 • Cốc & cầm tay là một mô hình biểu đồ, có tiềm năng tăng giá. giảm giá, đảo ngược xu thế.
 • Mẫu bao gồm hai yếu tố:
  • Chiếc cốc – hành động giá giảm, dần dần thay đổi hướng
  • Tay cầm – hành động giảm giá, bắt đầu ngay sau cốc và kết thúc quanh điểm giữa của cốc
 • Hai yếu tố tạo ra một mô hình, giống như một chiếc cốc có tay cầm trên biểu đồ.
 • Mẫu Cốc có Tay cầm có giá trị tương đương giảm và được gọi là hình dạng Cốc và Tay cầm ngược.
 • Xác nhận Cốc có Tay cầm xuất hiện khi giá vượt ra khỏi tay cầm.
  • Nếu mô hình là tăng, bạn nên chờ xác nhận tăng và bạn nên giao dịch mô hình dài.
  • Nếu mô hình là giảm giá, bạn nên chờ xác nhận giảm giá và bạn nên giao dịch mô hình ngắn.
 • Để giao dịch mẫu thành công, bạn có thể thực hiện các quy tắc sau:
  • Mở một giao dịch:
   • Nếu mô hình là tăng, mua khi giá phá vỡ tay cầm lên.
   • Nếu mô hình là giảm, bán khi giá phá vỡ tay cầm xuống.
  • Đặt điểm dừng lỗ:
   • Dưới tay cầm nếu mô hình là tăng.
   • Trên tay cầm nếu mô hình là giảm.
  • Kiếm lợi nhuận bằng cách sử dụng quy tắc hai mục tiêu:
   • Mục tiêu 1 – bằng với kích thước dọc của tay cầm được áp dụng tại thời điểm đột phá thông qua tay cầm
   • Mục tiêu 2 – bằng với kích thước dọc của cốc được áp dụng tại thời điểm đột phá thông qua tay cầm.
 • --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Thanh Kiếm Gỗ Tuyệt Đẹp
 • Sword Art Online: ‘thánh Hack’ Kirito Xài Kiếm Gì Để Farm Ở Aincrad?
 • Kiếm Được Tiền Nhờ Vẽ Tranh Trên Mạng
 • Tại Sao Cách Rút Kiếm Thường Thấy Trong Manga Và Anime Là Thiếu Thực Tế Và Kém Hiệu Quả?
 • Cách Làm Bản Đồ Trong Minecraft Giúp Các Bạn Không Bị Lạc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100