Top 13 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Móng Gấu Trúc / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Techcombanktower.com

Hướng Dẫn Vẽ Gấu Trúc Panda Bằng Phần Mềm Illustrator / 2023

2.7

/

5

(

3

bình chọn

)

Hướng dẫn vẽ Gấu trúc Panda bằng phần mềm Illustrator. Gấu trúc là loài con vật đáng yêu với thân hình mũm mĩm. Bạn muốn tự tay thiết kế ra những con gấu trúc đáng yêu; nhưng bạn chưa biết nên làm như thế nào. Trong bài này Việt Tâm Đức sẽ “Hướng dẫn vẽ Gấu trúc Panda bằng phần mềm Illustrator “. Các bạn muốn làm tốt hơn có thể tham gia khóa học Illustrator tại Hà Nội của VTD để có thể làm được mọi thứ không chỉ có những chú gấu trúc Panda.

B1: Các bạn mở phần mềm Illustrator và nhấn Ctrl+N để tạo File mới.

B3: Dùng Direct Selection Tool điều chỉnh các vecto và điểm để nắn hình

B4: Dùng công cụ Gradient Tool để đổ màu gấu trúc Panda

B5: Chúng ta lại dùng công cụ Ellipse Tool để vẽ tai, mắt, mũi của gấu trúc và đổ màu 

B6: Dùng Paintbrush Tool để vẽ miệng gấu trúc

B7: Dùng công cụ Pen Tool để vẽ tay, chân và thân hình gấu trúc.

B8: Dùng Gradient để hòa màu phần thân của gấu trúc.

Chỉ vài thao tác các bạn đã có thể tự tay vẽ ra những chú gấu trúc Panda đáng yêu, mũm mĩm của riêng mình.

Cách Vẽ Chú Gấu Teddy Dễ Thương Cho Android / 2023

Bạn đã luôn muốn học cách vẽ? Bạn có quan tâm đến việc đánh lên những điều cơ bản? Cho dù bạn đang tìm kiếm các bài học về vẽ cho người mới bắt đầu hoặc người mới bắt đầu phác thảo các mẹo để cải thiện nghệ thuật của bạn, ứng dụng vẽ miễn phí có bạn bảo hiểm. Những ứng dụng bài tập vẽ này để tải về bao gồm tất cả các bước cơ bản từng bước rút ra bài học bạn cần để bắt đầu.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng vẽ miễn phí này ngay bây giờ và bắt đầu một hành trình nghệ thuật hoàn toàn mới. Có rất nhiều môn học vẽ cho người mới bắt đầu miễn phí được cung cấp trong các bài học vẽ cho người mới bắt đầu miễn phí này, có thể giúp bạn học cách vẽ và cách sử dụng các kỹ năng vẽ để tiến lên trong cuộc phiêu lưu vẽ của bạn.

Trong bài học vẽ hôm nay, chúng ta sẽ đưa ra một bài học về cách vẽ gấu bông từng bước. Gấu bông được mọi người búp bê yêu thích trên khắp thế giới. Nếu bạn yêu gấu Teddy, bạn đã đến đúng nơi. Cách vẽ ứng dụng vẽ gấu bông sẽ giúp bạn học cách vẽ từng bước để bạn có thể vẽ gấu bông theo những cách đơn giản.

Những đặc điểm chính:

* Mỗi bản vẽ được chia thành nhiều bước dễ hiểu.* Bắt đầu với một vài dòng, bạn sẽ có một bản vẽ hoàn chỉnh.* Bạn có thể tạo bản vẽ và bản vẽ của riêng bạn trực tiếp trên màn hình.* Cha mẹ có thể sử dụng nó để cho con cái họ một bài học vẽ.

Thể loại vẽ từng bước

Ứng dụng này cung cấp rất nhiều bản vẽ được sắp xếp theo hơn 10+ hướng dẫn (sắp có thêm) bao gồm:

1. Cách vẽ gấu bông truyền thống2. Cách vẽ gấu bông valentine3. Cách vẽ gấu bông tình yêu4. Cách vẽ chú gấu bông dễ thương5. Cách vẽ gấu bông hoạt hình

Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải về và cài đặt cách vẽ một ứng dụng hướng dẫn vẽ gấu sau đó bạn có thể học cách vẽ ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Cách vẽ gấu bông dễ dàng sẽ giúp bạn học cách vẽ gấu bông theo những cách đơn giản.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

Tất cả các hình ảnh trong ứng dụng này đều theo giấy phép sáng tạo chung và tín dụng sẽ thuộc về chủ sở hữu tương ứng của họ. Những hình ảnh này không được xác nhận bởi bất kỳ chủ sở hữu tiềm năng nào và hình ảnh được sử dụng đơn giản cho mục đích thẩm mỹ. Không có vi phạm bản quyền được dự định và bất kỳ yêu cầu xóa một trong những hình ảnh / logo / tên sẽ được tôn trọng.

Hướng Dẫn Vẽ Gấu Winnie The Pooh / 2023

​”Winnie the Pooh, Winnie the Pooh,Chubby little cubby all stuffed with fluff.He’s Winnie the Pooh, Winnie the Pooh,Willy, nilly, silly old bear.”– Lời bài hát trong một bộ phim hoạt hình Winnie the Pooh

Gấu Winnie the Pooh là ai? – Tiểu sử gấu Winnie the Pooh

The Hundred Acre Wood, nhà của Pooh, là nơi sinh sống của nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm Piglet, Tigger, Thỏ, Cú, Eeyore, Kanga và Roo. Christopher Robin, một đứa trẻ, cũng là một trong những người bạn của Pooh. Nhân vật này được dựa trên con trai của tác giả cùng tên, và các nhân vật động vật là thú nhồi bông của con trai ông.

” Winnie the Pooh ” được đặt tên bởi Christopher sau khi ông biết đến một con gấu tên là Winnie mà ông nhìn thấy tại Sở thú London, và một con thiên nga tên là Pooh. Wood cũng được đặt tên dựa trên một công viên thực sự ở Anh.

Hướng dẫn vẽ gấu Winnie the Pooh

Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn. Điều này sẽ tạo thành đỉnh của đầu gấu Pooh

Kéo dài một đường cong từ một bên của vòng tròn, uốn cong nó theo một cách tự do để kết nối với mặt đối diện của vòng tròn. Điều này sẽ giúp bạn định hình khuôn mặt của Pooh.

Tiếp theo, mở rộng một đường cong dài bên dưới đầu và nhân đôi nó lại để bao bọc thân hình mỏng manh của gấu.

Vẽ chân của Pooh. Đối với mỗi chân, bắt đầu bằng một cặp đường cong. Để tạo thành bàn chân, vẽ một đường cong xung quanh và hài hòa với đáy của các đường khác, uốn cong qua nó để định hình phần trên cùng của bàn chân.

Xóa các đường khung từ mặt và chân của Pooh.

Tiếp theo, đến chiếc áo cổ điển của Pooh. Vẽ một cặp đường cong để tạo thành cổ, gặp nhau ở một điểm ở giữa. Sử dụng các đường cong để bao quanh cổ áo, và các đường cong bổ sung để tạo thành các tay áo. Cuối cùng, kèm theo đáy của áo sơ mi bằng cách sử dụng một đường cong dài.

Xóa đường khung khỏi áo.

Vẽ Chi tiết áo sơ mi với kết cấu của vải gấp bằng cách sử dụng các đường cong ngắn. Sau đó, vẽ cánh tay của Pooh bằng một loạt các đường cong.

Hoàn thiện mỗi tai bằng cách sử dụng một đường cong ngắn để tạo thành một hình tròn không đều. Ở giữa khuôn mặt, vẽ một hình tam giác tròn, lộn ngược và tô bóng bên trong nó để tạo thành lỗ mũi. Đặt một đường cong phía trên mũi để cho thấy nếp nhăn ở mũi. Ở mỗi bên mũi, vẽ một đường cong ngắn để chỉ ra nếp nhăn của mắt. Vẽ con ngươi ở mỗi mắt. Vẽ đường cong cho lông mày. Bắt đầu bằng cách sử dụng một dòng chữ “U” lớn. Vẽ các đường cong ngắn ở mỗi đầu, và kèm theo miệng mở bên dưới nó bằng một đường cong. Trong miệng, vẽ một đường cong để chỉ lưỡi.

Tô màu Winnie the Pooh thường là một màu vàng vàng với một chiếc áo đỏ. Vẽ cho nhân vật một ngôi nhà trong Hundred Acre Wood để tăng thêm phần chi tiết.

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Cách Vẽ Móng Cây Thông Ngộ Nghĩnh / 2023

Chỉ cần sơn bóng màu xanh và ánh nhũ, thêm hai sợi băng dính, bạn đã tạo ra hình cây thông Giáng sinh trên móng.

Chuẩn bị ba lọ sơn móng với tông xanh nhạt, xanh đậm và một lọ ánh nhũ. Tiếp theo, lấy hai sợi băng dính hai mặt để tạo hình cây thông. Bước đầu tiên, bạn sơn toàn bộ lớp nền cho móng bằng màu xanh nhạt. Chờ sơn khô, phủ hai sợi băng dính lên trên bề mặt móng tạo thành hình chữ V. Quét sơn móng màu xanh đậm lên trên lớp băng dính và móng tay.

Chờ sơn xanh thẫm khô, bạn sơn ánh nhũ phủ lên trên bề mặt. Tiếp tục chờ sơn khô và gỡ hai sợi băng dính ra, bạn đã có tạo hình của cây thông Noel lấp lánh ánh đèn.

Đính thêm những hạt ngọc cỡ to xung quanh “cây thông” và điểm ngôi sao lên “ngọn” để hoàn tất kiểu móng đơn giản mà lấp lánh này.

Chưa đầy 5 phút, bạn đã có được mẫu móng tay mang không khí lễ hội của dịp Noel.

Theo chúng tôi

Cách vẽ móng hình cánh cụt

Họa tiết chim cánh cụt trên ngón áp út trở thành điểm nhấn giúp bạn có được bộ móng bắt mắt.

Thay vì chọn các kiểu vẽ móng nghệ thuật cầu kỳ, dịp đi chơi cuối tuần bạn chỉ cần chọn những mẫu đơn giản, dễ thực hiện. Móng hình chim cánh cụt là điểm nhấn trên ngón áp út, bên cạnh màu bạc hàng chấm bi trắng. Cách thực hiện kiểu móng này như sau:

Sơn lớp nền dưới cùng bằng màu xanh bạc hà cùng tone với tất cả các ngón còn lại. Vẽ tiếp một lớp màu đen cong cong theo móng tay. Tiếp theo, bạn tạo mắt và bụng cho “chim cánh cụt” bằng lớp sơn màu trắng. Dùng màu cam để tạo mỏ và hai chân.

Các ngón còn lại, bạn phủ nhũ màu xanh bạc hà, sau đó tạo chấm bi bằng sơn màu trắng. Các chấm này không nhất thiết phải tròn và đều nhau, tùy vào sở thích mà bạn tạo kiểu cho phù hợp.

Móng tay ở ngón áp út có nét riêng biệt nhưng vẫn đồng điệu với các ngón còn lại. Bạn có thể kết hợp kiểu này với chiếc váy ít họa tiết, màu sắc tươi sáng.

Theo chúng tôi

Cách vẽ móng tay hình kẹo cực hay Đơn giản và bắt mắt, đó là những nail hình kẹo ngọt. Nếu cứ chỉn chu và “lịch sự” suốt cả tuần, bạn sẽ nhanh chóng trở thành 1 quý cô công sở khô cứng và nhạt nhẽo. Thỉnh thoảng bạn cũng nên thay đổi phong cách để…