Top 14 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Môi Cười Mỉm Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Bật Mí Cách Cười Đẹp Cho Người Môi Dày

Môi dày có nhược điểm lớn nhất đó là làm cho tổng thể gương mặt mất đi sự cân đối và hài hòa, môi dày có cảm giác như khuôn miệng có kích thước rất to và nặng nề. Người bị môi dày mà sắc môi bị thâm đen thì càng bộc lộ rõ khuyết điểm này trên gương mặt, không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến nụ cười không được tự nhiên, e ngại khi giao tiếp với mọi người.

Cách cười đẹp cho người môi dày

Thật sự môi dày khi cười cũng khó có thể tạo ra một nét đẹp cho khuôn miệng. Bạn hãy thử cười mỉm, mím môi lại một chút để giảm độ dày của môi. Có một cách khác là khi bạn cười bạn có thể cắn nhẹ vào bờ môi để lộ răng ra một tí sẽ che bớt bờ môi dày.

Bạn cũng có thể cười nhẹ nhưng cần mở rộng khẩu hình miệng ra một chút cho bờ môi căng hết sức có thể, điều này sẽ làm môi căng và mỏng hơn. Người có môi dày hạn chế chu miệng, khép miệng nhỏ sẽ làm nổi bật bờ môi dày hơn.

Trên là một số kiểu cười mà bạn có thể áp dụng, nếu không muốn khó khăn khi ngay cả nụ cười mà cũng không được tự nhiên thì bạn hãy đến ngay bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn và giúp bạn khắc phục. Ngày nay với kỹ thuật hiện đại bạn yên tâm sẽ có giải pháp giúp bạn.

Khắc phục môi dày như thế nào?

Một đôi môi dày không chỉ khiến nụ cười không được đẹp mà còn làm cho tổng thể gương mặt bị mất sự cân đối và hài hòa, với khuyết điểm này thật sự là nỗi buồn to lớn của chị em phụ nữ. Nhưng cũng không cần lo lắng vì giờ đã có công nghệ phẫu thuật thu gọn môi dày đến từ Hàn Quốc rất hiện đại, mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho đôi môi.

Phẫu thuật thu gọn môi dày là một ca tiểu phẫu đơn giản, trong thời gian 45 phút bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và loại bỏ vùng niêm mạc môi dư thừa. Thu gọn bờ môi mỏng hơn sao cho cân đối với khuôn mặt, mang lại nụ cười duyên dáng hơn.

Đối tượng áp dụng:

Phù hợp cả nam và nữ có độ tuổi từ 18 trở lên.

Người có đôi môi dày, thô và trề ra phía trước.

Không áp dụng cho phụ nữ mang thai.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Đo vẽ và xác định tỷ lệ bờ môi cho phù hợp.

Bước 3: Gây tê cục bộ vùng môi cho khách hàng không sợ đau đớn.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật thu gọn môi, bác sĩ rạch một đường mổ và loại bỏ niêm mạc môi thừa, tạo dáng môi mỏng sau đó khâu vết thương lại bằng chỉ y khoa hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Phẫu thuật môi dày bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giá thành phẫu thuật môi dày phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, bởi ở đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn rất cao sẽ phẫu thuật môi dày hoàn hảo mà không nơi nào có. Ngoài ra còn có phương tiện kỹ thuật hiện đại từ Hàn Quốc được chuyển giao và ứng dụng rất thành công nên chi phí sẽ khác nhau vì công nghệ này hiện đại hơn các địa chỉ khác.

Mỗi khách hàng đều có đôi môi với hình dáng khác nhau nên không thể có chi phí cố định như nhau vì từng tình trạng mà bác sĩ sẽ có phương pháp thực hiện khác nhau. Để không phải bận tâm về cách cười đẹp cho người môi dày nữa thì tốt nhất bạn hãy đến Á Âu để được thăm khám và tư vấn rõ ràng, chỉ cần thực hiện một lần bạn không cần phải gượng cười, không cần phải cố gắng cười mà không được tự nhiên với bờ môi dày của mình nữa.

Làm Thế Nào Để Vẽ Một Nụ Cười Nham Hiểm. Cách Vẽ Nụ Cười Bằng Bút Chì. Video: Tại Sao Môi Không Hoạt Động? Sự Khác Biệt Giữa Môi Của Phụ Nữ Và Nam Giới Là Gì

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ dạy bạn cách vẽ môi với đế trên một hình tam giác chỉ trong mười bước đơn giản. Bạn có thể tái tạo các loại vị trí môi khác nhau bằng cách thực hiện các điều chỉnh nhỏ trong bước đầu tiên. Phương pháp này ra đời một cách tình cờ: bằng cách nào đó tôi đã so sánh đôi môi với một cây cung tên.

Đối với hướng dẫn này, bạn sẽ cần:

– bút chì cơ có trục HB dày 0,5 mm; – Bút chì đồ họa 6B (ví dụ, Derwent); – cục tẩy nag; – gốc cây; – giấy mịn (ví dụ, Bristol).

“Nhưng nếu tôi đã muốn vẽ nó lên mặt mình thì sao?” Xem hướng dẫn vẽ khuôn mặt của tôi để xác định vị trí của “tam giác”. Ở đây bạn phải chú ý đến tỷ lệ, và chúng sẽ giúp bạn tính chiều dài của hình tam giác và chiều rộng của môi, có tính đến phần còn lại của khuôn mặt.

Bước 2:

Phác thảo môi trên, mô phỏng hình dáng chiếc nơ của thần Cupid.

Bước 3:

Vẽ môi dưới bằng một đường cong không kéo dài quá đáy của hình tam giác. Dựa vào một đường kẻ ngang, “hơi mở” miệng đã vẽ.

Bước 4:

Sau khi bạn xóa hình tam giác, hãy xác định nguồn sáng. Trong ví dụ này, nguồn sáng nằm ở phía trên bên phải. Tôi đã nhấn mạnh những phần mà tôi muốn làm sáng và cũng đánh bóng ở phía bên trái của môi dưới.

Bước 5:

Làm đậm cả hai môi và giữ những vùng bạn đã xác định là nhạt nhất trong bước 4. Bạn có thể thấy rằng có một bóng dưới môi dưới. Càng về phía bên phải, nó càng giảm, cho thấy rằng nguồn sáng nằm ở góc trên bên phải.

Bước 6:

Vẽ một số nếp gấp trên môi bằng bút chì cứng và mềm (0,5mm). Đừng ấn mạnh, vì bạn sẽ gặp khó khăn trong bước tiếp theo.

Bước 7:

Làm mịn môi dưới bằng lông vũ. Đừng đánh phấn highlight từ bước 4. Phấn highlight sẽ giúp đôi môi của bạn trông căng mọng và đầy đặn. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng các nếp gấp môi trở nên mỏng hơn trong bóng râm, nhưng không hoàn toàn biến mất.

Bước 8:

Đi theo góc sắc nét nhất của công cụ tẩy qua các phần nổi bật và tạo cho các phần nổi bật trông gọn gàng hơn với hiệu ứng lấp lánh.

Bước 9:

Lặp lại các bước 7-8 trên môi trên.

Bước cuối cùng:

Làm đậm bóng ở những vùng như mép ngoài của môi, phía trên môi trên, nếp gấp và khóe môi (bút chì 6B).

Bạn có thể thay đổi kích thước của môi bằng cách di chuyển theo đường ngang lên trên (để làm cho viền trên mỏng hơn) hoặc xuống (để làm cho môi trên đầy đặn). Thêm một chút ánh sáng chói bằng tẩy để làm cho đôi môi trông căng mọng hơn.

Bản dịch của một bài báo từ trang web quickfireart.com.

Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể vẽ những nụ cười khác nhau. Vẽ môi trên và bắt đầu vẽ môi dưới. Làm thế nào để vẽ môi chính xác bằng bút chì đơn giản? Nếu bạn dường như không thể vẽ một nụ cười bằng bút chì, hãy hoãn hoạt động này lại và nghỉ ngơi. Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm điều này, hãy xem những bức ảnh trong bài viết, chúng sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ mặt trời với nụ cười.

Ít nhất những ghi chép sớm nhất về mối tương quan giữa hình dạng của đôi môi với tính cách, được lưu giữ cho đến ngày nay, thuộc về nhà triết học này. Đàn ông cũng như phụ nữ, có đôi môi rất mỏng và đôi khi khá đầy đặn.

Đầu tiên chúng ta sẽ vẽ đôi môi căng mọng của Scarlett Johansson. Tôi quyết định thu nhỏ đầu mũi. Bạn cũng có thể làm điều này nếu bạn muốn. Bây giờ, nhìn vào bức ảnh, chúng ta cô đọng nét vẽ trên một số vùng của môi và các vùng lân cận. Dần dần chúng ta vẽ ngày càng nhiều bóng mờ ở khóe miệng, ở khoảng trống giữa môi, ở môi của chó (đây là tên của một chỗ lõm nhỏ giữa mũi và môi trên).

Với hai đường bên trong miệng, tôi đánh dấu kích thước răng của Angelina. Đánh dấu chiều rộng của mỗi răng thành các đoạn nhỏ. Đừng vẽ quá nhiều trong số chúng. 6 trái và 6 phải sẽ là đủ. Và bây giờ chúng tôi cũng đánh dấu các răng dưới. Không phải tất cả những người đang cười đều có thể nhìn thấy chúng, vì nụ cười của mỗi người rất khác nhau. Răng hàm dưới của Angelina Jolie lộ rõ u200bu200bvì cô có khuôn miệng rộng và nụ cười rất rộng.

Tôi đã vẽ một cái mũi và hai nếp gấp như vậy. Bây giờ chúng ta sẽ tô bóng cho bản vẽ của đôi môi. Như trong trường hợp trước, trước tiên hãy phủ đều hình ảnh bằng một nét đều, sử dụng bút chì cứng và mềm. Dùng bút chì đầu nhọn vẽ những nếp gấp này theo hình đôi môi. Trong bức ảnh này, nam diễn viên khoảng 50 tuổi. Theo đó, gần môi xuất hiện các nếp nhăn do tuổi tác.

Che bóng trên các vùng tối của môi, tạo độ dày. Để vẽ đôi môi thực tế, bạn cần thể hiện âm lượng của chúng. Một cây bút chì đơn giản để giúp chúng tôi. Lấy một cây bút chì mềm (ví dụ, 4B). Với sự giúp đỡ của nó, chúng tôi tạo ra chiều sâu của bản vẽ.

Nếu bạn nhìn vào ảnh hoặc trong gương ở môi của mình, bạn sẽ thấy rằng trên thực tế khu vực này thực sự được chiếu sáng tốt. Răng của một người là phần quan trọng nhất của bất kỳ bức chân dung nào mô tả một người có nụ cười, và chúng rất dễ bị hư hại.

Vì vậy, biết những kiến u200bu200bthức cơ bản về giải phẫu răng và nướu sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc vẽ những chiếc răng như thật. Để đơn giản hơn, bài viết này sẽ tập trung vào việc vẽ răng theo góc nhìn trực diện. Vẽ một hình chữ nhật với một đường ở giữa chia nó thành hai nửa bằng nhau. Vẽ một đường thẳng khác ngay bên dưới giữa hình chữ nhật.

Ý nghĩa của đôi mắt trong nụ cười

Vẽ các đường viền cơ bản của miệng. Xóa các đường bạn đã tạo cho hình chữ nhật vì chúng không còn cần thiết để tiếp tục vẽ. Ở bước này, đừng ấn quá mạnh vào bút chì. Bước này rất quan trọng vì nếu tất cả các hình tam giác đều cách đều nhau, răng sẽ trông bằng phẳng và không thực tế.

Phác thảo các đường thật nhẹ từ trên xuống dưới từ mép của kẹo cao su. Từ mỗi điểm nướu, vẽ những đường thật nhẹ sẽ gặp “đường răng” đã vẽ trước đó. Những đường này sẽ được loại bỏ sau đó, vì vậy điều rất quan trọng là phải áp dụng chúng mà không có áp lực. Vẽ nhẹ các răng dưới như trong ảnh tham khảo. Hãy nhớ rằng các răng dưới có chiều rộng nhỏ hơn các răng trên và do đó không nên chồng lên các răng trên.

Trước khi vẽ một nụ cười, hãy nghiên cứu các đặc điểm của cấu trúc của môi. Điều này sẽ giúp bản vẽ của bạn thực tế hơn. Nó vẫn là để vẽ một bóng dưới môi dưới, do đó nhấn mạnh khối lượng – nữ diễn viên có đôi môi khá đầy đặn. Chúng tôi đã từng bước vẽ nụ cười bằng bút chì.

Môi là một trong những bộ phận đẹp nhất trên khuôn mặt của người phụ nữ. Điều gì có thể hấp dẫn hơn một nụ cười thân thiện? Có thể là đôi mắt lấp lánh! Các nghệ sĩ tham vọng phải đối mặt với một số câu hỏi khi họ muốn khắc họa đôi môi phản ánh niềm vui. Chúng có thể khép lại, hơi hở hoặc răng trắng. Bài viết này sẽ cho bạn biết về sự phức tạp của hình ảnh đôi môi và cách vẽ một nụ cười bằng bút chì đơn giản theo nhiều biến thể khác nhau.

Những gì cần thiết

Giấy.

Một cây bút chì đơn giản.

Cục gôm.

Cái gọt bút chì.

Bút chì màu, bút dạ, sơn (tùy chọn).

Hãy bắt đầu với điều đơn giản nhất. Nụ cười có thể được vẽ dưới dạng biểu tượng cảm xúc hoặc mặt trời vui tươi. Có lẽ, ai cũng từng hơn một lần miêu tả về anh trên một tờ giấy. Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm điều này, hãy xem những bức ảnh trong bài viết, chúng sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ mặt trời với nụ cười.

Cách vẽ mặt trời cười

Đầu tiên chúng ta phác thảo một hình tròn, nó sẽ là cơ sở của hình ảnh. Bạn có thể sử dụng la bàn hoặc khoanh tròn một đối tượng (ví dụ: đồng xu).

Bây giờ chúng ta đánh dấu vị trí của các tia. Chúng có thể được mô tả theo những cách khác nhau: đường kẻ, sọc, ở dạng hình thang, hình tam giác, ở dạng giọt, cánh hoa hướng dương. Các tia có thể được tạo ra với kích thước khác nhau, khi đó mặt trời sẽ trông thú vị hơn. Chọn hình dạng bạn thích và vẽ. Xóa các đường đánh bóng bằng công cụ tẩy.

Để làm cho mặt trời trông thân thiện và lạc quan, hãy vẽ đôi mắt vui tươi, mũi nhỏ, lông mày và một nụ cười. Nó có thể được mô tả như một đường với các đầu nhọn nhô lên, ở dạng chữ U, một hình bán nguyệt. Hoặc bạn có thể sử dụng ví dụ trong bài và xem ảnh cách vẽ mặt trời với nụ cười lộ răng. Thêm tàn nhang, một cái nơ và tay cầm nếu muốn để làm cho ánh sáng trông đẹp hơn. Một lần nữa chúng tôi phác thảo tất cả các đường viền để làm cho chúng rõ ràng hơn, và tô màu cho bản vẽ.

Khi vẽ, không ấn mạnh vào bút chì. Xóa các đường nét gần như không nhìn thấy bằng công cụ tẩy nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều so với các nét vẽ đậm, điều này có thể chỉ làm lem ra hình ảnh và làm hỏng toàn bộ diện mạo.

Nếu bạn đang sử dụng tẩy, một lần nữa, không ấn mạnh vào trang tính. Từ ma sát tích cực như vậy, bút chì có thể bị hút vào giấy một cách đơn giản và sau đó bạn không thể lấy ra được.

Thay vì tẩy, bạn có thể sử dụng một sợi dây chun mềm màu xám – một miếng mút. Cô ấy ngay lập tức loại bỏ những tông màu không cần thiết.

Trước khi vẽ, hãy nghĩ xem các bộ phận trên khuôn mặt sẽ nằm ở đâu và bạn có thể phân bổ bao nhiêu không gian trên giấy cho đôi môi. Các nghệ sĩ tham vọng thường bị cuốn theo và quên rằng không gian cho sự sáng tạo là có hạn. Và sau đó bạn phải vẽ miệng quá nhỏ hoặc không như ý định ban đầu.

Hãy kiên định. Đừng nhảy từ việc vẽ phần này sang phần môi khác.

Trước khi vẽ một nụ cười, hãy nghiên cứu các đặc điểm của cấu trúc của môi. Điều này sẽ giúp bản vẽ của bạn thực tế hơn.

Chúng tôi tính đến sinh lý của miệng

Nụ cười của mỗi người là khác nhau, nhưng có những đặc điểm nhất định là đặc điểm của đôi môi của bất kỳ người nào.

Miệng phụ nữ được phân biệt bởi hình dạng mềm mại, tròn và đặc biệt duyên dáng. Mặt khác, đôi môi của nam giới sẽ hạn chế và có đường viền sắc nét.

Trên bề mặt môi có những nếp da mỏng. Chúng được biểu hiện rõ ràng nhất khi một người phát âm nguyên âm “y” và “o”. Khi cười hở lợi hoặc cười hở lợi, da căng lên nên hầu như không lộ rõ u200bu200bcác rãnh. Nếu bạn đang nghĩ cách vẽ nụ cười của người cao tuổi, thì hãy nhớ rằng theo tuổi tác, các nếp gấp trở nên rất sâu và trôi chảy vào không gian gần miệng.

Môi trên gần như phẳng và hơi cong. Nó cũng hơi nhô ra phía trước, vì vậy nó hầu như luôn tạo thành một cái bóng. Độ tối như thế nào phụ thuộc vào vị trí của đầu và hướng của ánh sáng. Môi dưới căng mọng hơn và có hình dạng nửa cuộn.

Có má lúm đồng tiền nhỏ ở khóe miệng. Nụ cười càng rộng thì họ càng được chú ý. Những lỗ sâu này luôn luôn bóng, độ sáng của nó cũng phụ thuộc vào mức độ hở của miệng.

Khi môi khép lại, điều này cần được nhấn mạnh. Đường liên hệ phải được làm nổi bật với bóng mờ rất phong phú.

Có thể nhìn thấy một vết lõm nhỏ dưới môi dưới. Nó nên được nhấn mạnh trong bản vẽ bằng một đường kẻ hoặc bút dạ.

Cách vẽ nụ cười bằng bút chì từng bước

Khi tất cả các đặc điểm của miệng được nghiên cứu, bạn có thể bắt đầu vẽ một nụ cười với đôi môi khép lại.

Bước một. Vẽ một đường ngang trên một mảnh giấy. Đó sẽ là giữa môi, nơi gặp nhau của họ. Để nở một nụ cười, hãy làm cho các cạnh của đường kẻ hơi nhếch lên.

Bước hai. Phác thảo các đường viền của miệng bằng cách vẽ hai vòng cung ở dưới cùng và trên cùng của đường thẳng. Phần đáy nên lớn hơn một chút.

Bước thứ ba. Vẽ các đường viền chính xác. Siết chặt các góc và vẽ hai vết sưng ở môi trên.

Bước bốn. Xóa tất cả các dòng không cần thiết bằng công cụ tẩy.

Bước 5. Đánh dấu bằng bút chì các nếp gấp kéo dài từ đường ngang. Chúng sẽ làm tăng thêm khối lượng cho đôi môi của bạn.

Bước 6. Thêm bóng vào đúng vị trí, cho biết chỗ lõm và chỗ lõm. Bản vẽ nụ cười đã hoàn thành. Nó có thể được tô màu nếu muốn.

Làm thế nào để vẽ một nụ cười với răng

Bước hai. Ở giữa hình bầu dục, vẽ một chữ cái tiếng Anh khác – Y hoặc súng cao su. Nó sẽ chạm vào các cạnh trên và dưới.

Bước thứ ba. Bên trong chữ U, bạn cần vẽ một chữ khác tương tự, nhưng kích thước nhỏ hơn. Các đường viền của môi dưới được phác thảo.

Bước bốn. Vẽ một đường cong bên trong chữ U thứ hai. Nhưng không phải ở giữa, mà gần môi dưới hơn. Đường này sẽ là đường viền cho nướu và răng. Trên đầu trang của nó, phác thảo “hàng rào”. Tạo đường cong ngang cho răng. Nhớ chừa chỗ cho nướu của bạn. Bây giờ phác thảo các răng dưới.

Bước 5. Xóa các chi tiết không cần thiết và làm sắc nét các đường viền còn lại. Bây giờ sử dụng các quy tắc cho bạn biết cách vẽ một nụ cười, có tính đến sinh lý của môi. Với một cái chạm nhẹ của bút chì, đánh dấu các vết lõm quanh khóe miệng, các nếp nhăn và bóng ở đúng vị trí. Bản vẽ của bạn bây giờ thực tế hơn.

Bạn có thể thể hiện tâm trạng tốt với khóe môi nhếch lên. Nhưng với con mắt, không phải mọi thứ đều đơn giản như vậy. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể vẽ những nụ cười khác nhau.

Ý nghĩa của đôi mắt trong nụ cười

Một nụ cười buồn có thể được thể hiện với lông mày nhướng lên. Nếu bạn muốn vẽ một người hạnh phúc, hãy vẽ miệng rộng và mí mắt dưới theo hình cầu vồng. Ở người trâm anh thế phiệt, đôi mắt hơi híp lại, lông mày hơi cụp xuống sống mũi.

Nếu bạn dường như không thể vẽ một nụ cười bằng bút chì, hãy hoãn hoạt động này lại và nghỉ ngơi. Lần sau chắc chắn tôi sẽ thành công!

fb.ru

Cách vẽ nụ cười bằng bút chì

Chà, chúng tôi đã tìm ra các loại bóng đổ là gì, học các bài tập cần làm và cũng đã cố gắng vẽ động vật theo từng giai đoạn.

Khi bắt tay vào công việc, trước hết bạn hãy học rằng nên bắt đầu vẽ không ấn và vẽ đường nét, chạm dễ dàng mà không cần đẩy giấy. Thứ nhất, sau này bạn sẽ có thể sửa những lỗi sai và dòng không chính xác một cách đáng chú ý, thứ hai là kết cấu của giấy sẽ không bị xóa, mang lại cho bức ảnh cảm giác tươi mới và trong suốt trong bóng tối. Khi sửa một bản vẽ, đừng lạm dụng nó với sự tấn công của cục tẩy lên giấy. Bạn có nguy cơ làm lem bút chì vào giấy, đặc biệt là khi cọ xát nó trên một bức vẽ đã bão hòa. Trong những tình huống như vậy, hãy sử dụng dây chun (đây là loại dây thun mềm màu xám) hoặc formoplast. Họ có thể dễ dàng loại bỏ những âm không cần thiết.

Hãy nhớ một lời khuyên trong bất kỳ công việc kinh doanh nào, bạn phải tuân theo trình tự và nhất quán. Dù bạn làm gì, hãy làm từ dưới lên chứ không phải ở đâu đó từ giữa hay cuối. Điều này chỉ dẫn đến sự nhầm lẫn. Kỹ năng quan trọng nhất ở đây là khả năng phân tích những gì bạn thấy. Chọn các yếu tố chính trong đối tượng và sau đó là những chi tiết nào là đặc trưng của nó. Chuyển từ chung sang cụ thể. Trước khi thực hiện quá trình vẽ chính nó, bạn cần phải nghiên cứu toàn bộ mô hình, nghĩa là, để hiểu vị trí của nó trong không gian, vị trí của nó như thế nào so với mắt người vẽ (hay nói đúng hơn là điểm quan sát).

BƯỚC 2. Vẽ môi trên và dưới nó một đường khác ở giữa. Bây giờ, nó sẽ giống như một môi trên và dưới, nhưng nó thực sự không phải vậy. Đọc tiếp! BƯỚC 3. Vẽ hình cung cho hàng răng trên, và sau đó là hình vuông của hàng răng dưới.

BƯỚC 4. Xóa các đường phụ mà bạn đã thực hiện trong giai đoạn đầu, vẽ các đường viền. Vẽ môi dưới. Xem kỹ như trong hình.

BƯỚC 5. Giai đoạn cuối cùng. Làm tối phần đáy của răng và tinh chỉnh các cạnh của toàn bộ mẫu. Sử dụng một cục tẩy nếu cần thiết. Chúng ta chỉ cần tô một chút cho đôi môi trông thật hơn. Bạn có thể sử dụng bút chì màu cho việc này. Tôi đã làm điều này với một bút chì tối giản. Đọc bài tiếp theo:

Cách vẽ thây ma bằng bút chì

Cách vẽ Trollface

đặc biệt cho

dayfun.ru

Học vẽ nụ cười – YouTube

Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể vẽ những nụ cười khác nhau. Vẽ môi trên và bắt đầu vẽ môi dưới. Làm thế nào để vẽ môi chính xác bằng bút chì đơn giản? Nếu bạn dường như không thể vẽ một nụ cười bằng bút chì, hãy hoãn hoạt động này lại và nghỉ ngơi. Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm điều này, hãy xem những bức ảnh trong bài viết, chúng sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ mặt trời với nụ cười.

Ít nhất những ghi chép sớm nhất về mối tương quan giữa hình dạng của đôi môi với tính cách, được lưu giữ cho đến ngày nay, thuộc về nhà triết học này. Đàn ông cũng như phụ nữ, có đôi môi rất mỏng và đôi khi khá đầy đặn.

Đầu tiên chúng ta sẽ vẽ đôi môi căng mọng của Scarlett Johansson. Tôi quyết định thu nhỏ đầu mũi. Bạn cũng có thể làm điều này nếu bạn muốn. Bây giờ, nhìn vào bức ảnh, chúng ta cô đọng nét vẽ trên một số vùng của môi và các vùng lân cận. Dần dần chúng ta vẽ ngày càng nhiều bóng mờ ở khóe miệng, ở khoảng trống giữa môi, ở môi của chó (đây là tên của một chỗ lõm nhỏ giữa mũi và môi trên).

Với hai đường bên trong miệng, tôi đánh dấu kích thước răng của Angelina. Đánh dấu chiều rộng của mỗi răng thành các đoạn nhỏ. Đừng vẽ quá nhiều trong số chúng. 6 trái và 6 phải sẽ là đủ. Và bây giờ chúng tôi cũng đánh dấu các răng dưới. Không phải tất cả những người đang cười đều có thể nhìn thấy chúng, vì nụ cười của mỗi người rất khác nhau. Răng hàm dưới của Angelina Jolie lộ rõ u200bu200bvì cô có khuôn miệng rộng và nụ cười rất rộng.

Tôi đã vẽ một cái mũi và hai nếp gấp như vậy. Bây giờ chúng ta sẽ tô bóng cho bản vẽ của đôi môi. Như trong trường hợp trước, trước tiên hãy phủ đều hình ảnh bằng một nét đều, sử dụng bút chì cứng và mềm. Dùng bút chì đầu nhọn vẽ những nếp gấp này theo hình đôi môi. Trong bức ảnh này, nam diễn viên khoảng 50 tuổi. Theo đó, gần môi xuất hiện các nếp nhăn do tuổi tác.

Che bóng trên các vùng tối của môi, tạo độ dày. Để vẽ đôi môi thực tế, bạn cần thể hiện âm lượng của chúng. Một cây bút chì đơn giản để giúp chúng tôi. Lấy một cây bút chì mềm (ví dụ, 4B). Với sự giúp đỡ của nó, chúng tôi tạo ra chiều sâu của bản vẽ.

Nếu bạn nhìn vào ảnh hoặc trong gương ở môi của mình, bạn sẽ thấy rằng trên thực tế khu vực này thực sự được chiếu sáng tốt. Răng của một người là phần quan trọng nhất của bất kỳ bức chân dung nào mô tả một người có nụ cười, và chúng rất dễ bị hư hại.

Vì vậy, biết những kiến u200bu200bthức cơ bản về giải phẫu răng và nướu sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc vẽ những chiếc răng như thật. Để đơn giản hơn, bài viết này sẽ tập trung vào việc vẽ răng theo góc nhìn trực diện. Vẽ một hình chữ nhật với một đường ở giữa chia nó thành hai nửa bằng nhau. Vẽ một đường thẳng khác ngay bên dưới giữa hình chữ nhật.

Ý nghĩa của đôi mắt trong nụ cười

Vẽ các đường viền cơ bản của miệng. Xóa các đường bạn đã tạo cho hình chữ nhật vì chúng không còn cần thiết để tiếp tục vẽ. Ở bước này, đừng ấn quá mạnh vào bút chì. Bước này rất quan trọng vì nếu tất cả các hình tam giác đều cách đều nhau, răng sẽ trông bằng phẳng và không thực tế.

Phác thảo các đường thật nhẹ từ trên xuống dưới từ mép của kẹo cao su. Từ mỗi điểm nướu, vẽ những đường thật nhẹ sẽ gặp “đường răng” đã vẽ trước đó. Những đường này sẽ được loại bỏ sau đó, vì vậy điều rất quan trọng là phải áp dụng chúng mà không có áp lực. Vẽ nhẹ các răng dưới như trong ảnh tham khảo. Hãy nhớ rằng các răng dưới có chiều rộng nhỏ hơn các răng trên và do đó không nên chồng lên các răng trên.

Trước khi vẽ một nụ cười, hãy nghiên cứu các đặc điểm của cấu trúc của môi. Điều này sẽ giúp bản vẽ của bạn thực tế hơn. Nó vẫn là để vẽ một bóng dưới môi dưới, do đó nhấn mạnh khối lượng – nữ diễn viên có đôi môi khá đầy đặn. Chúng tôi đã từng bước vẽ nụ cười bằng bút chì.

zvondrobyndl.ru

Làm thế nào để vẽ môi cười đẹp? Làm thế nào để vẽ một nụ cười?

Bạn có thể tạo một hình trụ bằng một số đường và trên cơ sở đó, hãy vẽ một nụ cười bằng tay. Trong mọi trường hợp, trước hết, bạn cần phác thảo, phác thảo môi, sau đó vẽ phác thảo rõ ràng hơn. Và tất nhiên, để tăng thêm âm lượng, bạn cần hiểu vùng nào của bức tranh mà bạn muốn làm tối bằng cách tạo các nét vẽ nhẹ và vùng nào cần làm nổi bật bằng ánh sáng chói chẳng hạn.

Theo nguyên tắc, chúng tôi tô tối bằng các nét mỏng với bóng mờ khóe miệng, môi từ trung tâm ra rìa. Chúng tôi tạo điểm nhấn ở phần trung tâm. Để bắt đầu, cách tiếp cận này là đủ. Điều quan trọng là phải hiểu, trước hết, nguyên tắc của bản vẽ. Chúng tôi sẽ xóa tất cả các dòng mà chúng tôi không cần bằng một cục tẩy.

Lựa chọn thứ hai là một nụ cười cởi mở. Tất nhiên, đây là một lựa chọn phức tạp cho những ai đã biết vẽ. Nó cũng đáng làm việc để chuyển các biểu hiện trên khuôn mặt tuân theo các cơ chế vẽ cơ bản. Ví dụ tốt với các dòng chính xác là trong hình trên. Sẽ dễ dàng hơn để vẽ những nụ cười như vậy ngay lập tức thông qua dấu ngoặc kép ;. Đặc biệt, việc vẽ răng cười bằng cách này sẽ dễ dàng hơn.

Đương nhiên, chúng ta sẽ lại nói về việc thêm khối lượng cho bản vẽ bằng cách tô sáng một số vùng có ánh sáng và làm tối các vùng khác bằng bút chì.

Bạn có thể thử làm việc với màu sắc. Theo tôi, nó kém tinh tế và nghệ thuật hơn, nhưng rõ ràng là chúng ta đang nói về nụ cười. Theo nguyên tắc, kỹ thuật này vẫn giữ nguyên, nhưng sơn sáng, bút chì, bút dạ và các phương tiện khác không yêu cầu bóng mờ được sử dụng. Đủ điểm nổi bật để thêm khối lượng cho đôi môi.

Điều đáng chú ý là không thường xuyên phải vẽ riêng đôi môi khi cười, vì đây là tác phẩm chân dung nhiều hơn, đòi hỏi khả năng vẽ không chỉ riêng lẻ mà còn cả về mặt tổng thể, một kế hoạch chung. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên đào tạo ban đầu theo các sơ đồ, và cuối cùng bạn đã vẽ mà không cần những trợ lý như vậy. Điều quan trọng là phải điền tay, hiểu nguyên tắc, vì trong công việc nghiêm túc sẽ khó có thể vẽ hình trụ và hình tròn ngay trên chính bức chân dung.

Kiên trì hơn, kiên nhẫn hơn và mọi thứ sẽ ổn thỏa!

Bạn có thể vẽ một nụ cười như thế này:

Đầu tiên, vẽ một hình chữ nhật có kích thước mong muốn

Vẽ một đường ngang ngay trên giữa. Điều này là cần thiết để phân biệt giữa môi trên và môi dưới.

Vẽ môi dưới bằng cách vẽ các đường từ góc này sang góc kia của đường kẻ.

Đường ngang không còn cần thiết nữa nên bạn có thể bỏ nó đi.

Thay vì đường này, hãy vẽ một đường cong nhẹ.

Vì môi trên không đều, hãy chỉnh sửa đường kẻ bằng cách vẽ một má lúm đồng tiền ở giữa.

Chúng tôi xóa các dòng thừa.

Vẽ môi trên lên trên.

Xóa hình chữ nhật. Bạn sẽ không cần nó nữa.

Dưới môi trên, đánh dấu vị trí của răng bằng một đường kẻ. Và vẽ răng – hình chữ nhật với các cạnh tròn.

Khi chúng ta hoàn thành việc vẽ răng, xóa những đường không cần thiết và chỉnh sửa chúng, nếu cần thiết.

Chúng ta vẽ.

Vẽ một nụ cười khó hơn chỉ vẽ đôi môi.

Đầu tiên bạn có thể thực hành phác thảo miệng (môi).

Thông thường, hình dạng được đặt thành hình bầu dục hoặc hình tròn nhỏ, và sau đó đường viền được vẽ theo ý muốn – đây là những miếng bọt biển mỏng hoặc đầy đặn hơn.

Đôi môi là một trong những bộ phận đẹp nhất trên khuôn mặt của người phụ nữ. Điều gì có thể hấp dẫn hơn một nụ cười thân thiện? Có thể là đôi mắt lấp lánh! Các nghệ sĩ tham vọng phải đối mặt với một số câu hỏi khi họ muốn khắc họa đôi môi phản ánh niềm vui. Chúng có thể khép lại, hơi hở hoặc răng trắng. Bài viết này sẽ cho bạn biết về sự phức tạp của hình ảnh đôi môi và cách vẽ một nụ cười bằng bút chì đơn giản theo nhiều biến thể khác nhau.

Những gì cần thiết

Giấy.

Một cây bút chì đơn giản.

Cục gôm.

Cái gọt bút chì.

Bút chì màu, bút dạ, sơn (tùy chọn).

Hãy bắt đầu với điều đơn giản nhất. Nụ cười có thể được vẽ dưới dạng biểu tượng cảm xúc hoặc mặt trời vui tươi. Có lẽ, ai cũng từng hơn một lần miêu tả về anh trên một tờ giấy. Nếu đây là lần đầu tiên bạn làm điều này, hãy xem những bức ảnh trong bài viết, chúng sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ mặt trời với nụ cười.

Cách vẽ mặt trời cười

Đầu tiên chúng ta phác thảo một hình tròn, nó sẽ là cơ sở của hình ảnh. Bạn có thể sử dụng la bàn hoặc khoanh tròn một đối tượng (ví dụ: đồng xu).

Bây giờ chúng ta đánh dấu vị trí của các tia. Chúng có thể được mô tả theo những cách khác nhau: đường kẻ, sọc, ở dạng hình thang, hình tam giác, ở dạng giọt, cánh hoa hướng dương. Các tia có thể được tạo ra với kích thước khác nhau, khi đó mặt trời sẽ trông thú vị hơn. Chọn hình dạng bạn thích và vẽ. Xóa các đường đánh bóng bằng công cụ tẩy.

Để làm cho mặt trời trông thân thiện và lạc quan, hãy vẽ đôi mắt vui tươi, mũi nhỏ, lông mày và một nụ cười. Nó có thể được mô tả như một đường với các đầu nhọn nhô lên, ở dạng chữ U, một hình bán nguyệt. Hoặc bạn có thể sử dụng ví dụ trong bài và nhìn vào bức ảnh với nụ cười lộ răng. Thêm tàn nhang, một cái nơ và tay cầm nếu muốn để làm cho ánh sáng trông đẹp hơn. Một lần nữa chúng tôi phác thảo tất cả các đường viền để làm cho chúng rõ ràng hơn, và tô màu cho bản vẽ.

Khi vẽ, không ấn mạnh vào bút chì. Xóa các đường nét gần như không nhìn thấy bằng công cụ tẩy nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều so với các nét vẽ đậm, điều này có thể chỉ làm lem ra hình ảnh và làm hỏng toàn bộ diện mạo.

Nếu bạn đang sử dụng tẩy, một lần nữa, không ấn mạnh vào trang tính. Từ ma sát tích cực như vậy, bút chì có thể bị hút vào giấy một cách đơn giản và sau đó bạn không thể lấy ra được.

Thay vì tẩy, bạn có thể sử dụng một sợi dây chun mềm màu xám – một miếng mút. Cô ấy ngay lập tức loại bỏ những tông màu không cần thiết.

Trước khi vẽ, hãy nghĩ xem các bộ phận trên khuôn mặt sẽ nằm ở đâu và bạn có thể phân bổ bao nhiêu không gian trên giấy cho đôi môi. Các nghệ sĩ tham vọng thường bị cuốn theo và quên rằng không gian cho sự sáng tạo là có hạn. Và sau đó bạn phải vẽ miệng quá nhỏ hoặc không như ý định ban đầu.

Hãy kiên định. Đừng nhảy từ việc vẽ phần này sang phần môi khác.

Trước khi vẽ một nụ cười, hãy nghiên cứu các đặc điểm của cấu trúc của môi. Điều này sẽ giúp bản vẽ của bạn thực tế hơn.

Chúng tôi tính đến sinh lý của miệng

Nụ cười của mỗi người là khác nhau, nhưng có những đặc điểm nhất định là đặc điểm của đôi môi của bất kỳ người nào.

Miệng phụ nữ được phân biệt bởi hình dạng mềm mại, tròn và đặc biệt duyên dáng. Mặt khác, đôi môi của nam giới sẽ hạn chế và có đường viền sắc nét.

Trên bề mặt môi có những nếp da mỏng. Chúng được biểu hiện rõ ràng nhất khi một người phát âm nguyên âm “y” và “o”. Khi cười hở lợi hoặc cười hở lợi, da căng lên nên hầu như không lộ rõ u200bu200bcác rãnh. Nếu bạn đang nghĩ cách vẽ nụ cười của người cao tuổi, thì hãy nhớ rằng theo tuổi tác, các nếp gấp trở nên rất sâu và trôi chảy vào không gian gần miệng.

Môi trên gần như phẳng và hơi cong. Nó cũng hơi nhô ra phía trước, vì vậy nó hầu như luôn tạo thành một cái bóng. Độ tối như thế nào phụ thuộc vào vị trí của đầu và hướng của ánh sáng. Môi dưới căng mọng hơn và có hình dạng nửa cuộn.

Có má lúm đồng tiền nhỏ ở khóe miệng. Nụ cười càng rộng thì họ càng được chú ý. Những lỗ sâu này luôn luôn bóng, độ sáng của nó cũng phụ thuộc vào mức độ hở của miệng.

Khi môi khép lại, điều này cần được nhấn mạnh. Đường liên hệ phải được làm nổi bật với bóng mờ rất phong phú.

Có thể nhìn thấy một vết lõm nhỏ dưới môi dưới. Nó nên được nhấn mạnh trong bản vẽ bằng một đường kẻ hoặc bút dạ.

Cách vẽ nụ cười bằng bút chì từng bước

Khi tất cả các đặc điểm của miệng được nghiên cứu, bạn có thể bắt đầu vẽ một nụ cười với đôi môi khép lại.

Bước một. Vẽ một đường ngang trên một mảnh giấy. Đó sẽ là giữa môi, nơi gặp nhau của họ. Để nở một nụ cười, hãy làm cho các cạnh của đường kẻ hơi nhếch lên.

Bước hai. Phác thảo các đường viền của miệng bằng cách vẽ hai vòng cung ở dưới cùng và trên cùng của đường thẳng. Phần đáy nên lớn hơn một chút.

Bước thứ ba. Vẽ các đường viền chính xác. Siết chặt các góc và vẽ hai vết sưng ở môi trên.

Bước bốn. Xóa tất cả các dòng không cần thiết bằng công cụ tẩy.

Bước 5. Đánh dấu bằng bút chì các nếp gấp kéo dài từ đường ngang. Chúng sẽ làm tăng thêm khối lượng cho đôi môi của bạn.

Bước 6. Thêm bóng vào đúng vị trí, cho biết chỗ lõm và chỗ lõm. Bản vẽ nụ cười đã hoàn thành. Nó có thể được tô màu nếu muốn.

Làm thế nào để vẽ một nụ cười với răng

Bước hai. Ở giữa hình bầu dục, vẽ một chữ cái tiếng Anh khác – Y hoặc súng cao su. Nó sẽ chạm vào các cạnh trên và dưới.

Bước thứ ba. Bên trong chữ U, bạn cần vẽ một chữ khác tương tự, nhưng kích thước nhỏ hơn. Các đường viền của môi dưới được phác thảo.

Bước bốn. Vẽ một đường cong bên trong chữ U thứ hai. Nhưng không phải ở giữa, mà gần môi dưới hơn. Đường này sẽ là đường viền cho nướu và răng. Trên đầu trang của nó, phác thảo “hàng rào”. Tạo đường cong ngang cho răng. Nhớ chừa chỗ cho nướu của bạn. Bây giờ phác thảo các răng dưới.

Bước 5. Xóa các chi tiết không cần thiết và làm sắc nét các đường viền còn lại. Bây giờ sử dụng các quy tắc cho bạn biết cách vẽ một nụ cười, có tính đến sinh lý của môi. Với một cái chạm nhẹ của bút chì, đánh dấu các vết lõm quanh khóe miệng, các nếp nhăn và bóng ở đúng vị trí. Bản vẽ của bạn bây giờ thực tế hơn.

Bạn có thể thể hiện tâm trạng tốt với khóe môi nhếch lên. Nhưng với con mắt, không phải mọi thứ đều đơn giản như vậy. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể vẽ những nụ cười khác nhau.

Ý nghĩa của đôi mắt trong nụ cười

Một nụ cười buồn có thể được thể hiện với lông mày nhướng lên. Nếu bạn muốn vẽ một người hạnh phúc, hãy vẽ miệng rộng và mí mắt dưới theo hình cầu vồng. Ở người trâm anh thế phiệt, đôi mắt hơi híp lại, lông mày hơi cụp xuống sống mũi.

Nếu bạn dường như không thể vẽ một nụ cười bằng bút chì, hãy hoãn hoạt động này lại và nghỉ ngơi. Lần sau chắc chắn tôi sẽ thành công!

Đầu tiên, đầu tiên tôi vẽ phác họa thô những gì tôi muốn xem. Tôi thường mất từ u200bu200bhai đến mười phút để làm điều này, tùy thuộc vào mức độ tôi hình dung bức tranh rõ ràng như thế nào. Tôi luôn vẽ trên một lớp riêng biệt.

Sau đó, tôi tạo một lớp trống bên dưới lớp phác thảo, và tôi xác định màu sắc gần đúng, cố gắng phác thảo ngay lập tức nơi ánh sáng sẽ ở và nơi bóng tối.

Đây là những gì chúng tôi nhận được.

Đầu tiên, tôi thêm bóng, nếp gấp và đường nối vào áo.

Cách Vẽ Viền Môi Cho Các Kiểu Môi Khác Nhau

Những nguyên tắc cơ bản cần nắm trong kẻ viền và tô son môi

– Xác định dáng môi, từ đó chọn cho mình loại bút chì kẻ viền môi phù hợp.

– Bắt đầu kẻ viền môi với màu sắc sáng trước; màu tối dùng sau.

– Bắt đầu công cuộc kẻ viền môi từ góc miệng và dần dần vẽ vào giữa môi.

– Dùng lực vừa phải để kẻ viền môi: lực quá mạnh sẽ khiến chính bạn gặp khó khăn khi kẻ; lực quá nhẹ khiến bạn cảm thấy nhột nhột.

Mỗi loại môi lại có những cách kẻ khác nhau để che đi khuyết điểm và làm đôi môi trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn. Cụ thể:

Cách vẽ viền môi mỏng

Đối với những cô nàng môi mỏng, các nàng cần sử dụng bút kẻ viền môi màu tối và vẽ đường viền môi hơi rộng ra bên ngoài một chút; đừng rộng quá sẽ gây cảm giác giả và phản cảm.

Những màu son bóng hoặc son môi tông màu ngọc trai sẽ giúp môi bạn trông có vẻ dày dặn hơn.

Cách vẽ viền môi hai bên không đều

Đối với cặp môi không đều, bạn hãy quan tâm nhiều hơn đến cánh môi mỏng và vẽ đường viền của nó hơi rộng ra bên ngoài một chút và định hình theo dáng môi còn lại. Hoàn tất quá trình trang điểm với son môi phù hợp.

Cách vẽ viền môi không có đường viền

Tưởng chừng cặp môi không có đường viền là điểm yếu của các nàng nhưng ngược lại, các nàng có thể thỏa sức sáng tạo cách kẻ viền môi với đôi môi này. Hãy chọn cho mình một dáng môi mà bạn thích rồi tiến hành vẽ viền.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa dáng môi hình trái tim với đường kẻ viền môi trên có một điểm nhấn nổi bật giữa môi trên – chỗ nối của hình trái tim. Vẽ hoàn tất các cạnh bên ngoài của môi để đôi môi dày hơn.

Cách vẽ viền môi dày

Một lớp kem dưỡng nhạt sẽ giúp tạo cho đôi môi cảm giác mỏng manh hơn bình thường. Nếu như những đôi môi mỏng cần vẽ đường viền môi rộng ra thì với môi dày, các nàng vẽ đường viền môi hơi hẹp vào một chút so với đường viền thật.

Cách vẽ viền môi không đều

Lớp kem dưỡng trên môi là điều không thể thiếu đối với cặp môi không đều màu. Sau đó, bạn cần chọn bút chì kẻ viền môi có màu sáng hơn màu son môi một chút để kẻ và làm bổi bật đường viền môi.

Cách Vẽ Môi Và Miệng Cơ Bản

Cách vẽ môi và miệng cơ bản

Cách vẽ môi và miệng cơ bản

Miệng được vẽ bằng than chì

Hôm nay tôi sẽ dạy cách bạn vẽ môi và miệng. Vẽ miệng không khó khi các bạn hiểu được cấu trúc của nó.

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ thuật vẽ môi và miệng đơn giản, sau đó chúng ta sẽ xem xét cấu trúc cơ bản của miệng để xem nó được vẽ như thế nào để phù hợp trên khuôn mặt của mỗi người vì chính đôi môi đem lại cho miệng sự biểu hiện của nó.

Cách vẽ môi và miệng dễ nhất

Các bước đơn giản để vẽ môi và miệng

Bước 1: Vẽ một tam giác cân

Bước 2: Vẽ một hình tròn có hai cạnh trùng với hai cạnh bên của tam giác.

Bước 3: Vẽ hai hình tròn tiếp theo ở bên dưới hình tròn đầu tiên trong tam giác. Những hình này sẽ hướng dẫn chúng ta cách định hình môi và tạo thành đường chính của miệng.

Bước 4: Vẽ đường trung tâm của miệng. Sử dụng các cạnh của hình tròn để định dạng đường đó.

Bước 5: Vẽ đường trên của môi trên và vẽ hơi vòng xuống vào đường tròn như hình vẽ. Chú ý phần nhân trung ở giữa thường có kết cấu nửa hình tròn.

Bước 6: Vẽ đường dưới của môi dưới, một lần nữa hãy sử dụng các cạnh của hình tròn để định dạng đường đó.

Bước 7: Bạn đã hoàn thành vẽ miệng cơ bản.

Cấu trúc của miệng và môi

Hình đôi môi không phải là hình phẳng cho nên chúng không cùng nằm trên một hình phẳng. Bạn hãy nhìn cái miệng trên khuôn mặt có hình dạng cơ bản nhất như hình trên là nó nằm trên cạnh của hình trụ.

Tuy nhiên, hình dạng của khuôn mặt phức tạp hơn một hình trụ. Đôi môi che hàm răng bên trong, do vậy hàm răng được xếp thành hình chữ U hoặc hình móng ngựa. Các cơ di chuyển gắn liền với hàm dưới và các phần khác nhau của hộp sọ làm nên hình dáng của hàm răng và cơ vòm miệng.

Vì hàm răng nằm bên trong của miệng nên bạn có thể chia thành 3 mặt đứng cơ bản, một mặt trước và hai cạnh bên. Miệng bên dưới được hiển thị khi nhìn ở góc cạnh khác.

Chia miệng và môi thành các phần khác nhau

Chia miệng thành hai đường nằm ngang. Môi trên biểu thị khuôn mặt nhìn phía dưới và môi dưới biểu thị khuôn mặt nhìn phía trên. Kết hợp các đường ngang dọc này sẽ cho bạn sáu phần.

Cấu trúc cơ bản của miệng và môi

Sau khi tìm thấy những đường chính trên môi và miệng, tất cả điều các bạn cần làm là điều chỉnh kết cấu của nó bằng cách sử dụng các đường mà chúng tôi đã hướng dẫn. Vẽ miệng không khó nếu bạn tập trung vào các hình dạng và cấu trúc cũng như đặc điểm của nó. Tránh vẽ phác thảo đôi môi nếu bạn cho rằng nó nằm thẳng trên miệng.