Top 5 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Mèo Đẹp Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Con Mèo Pusheen

Xem Video hướng dẫn vẽ con mèo Pusheen

Pusheen là một chú mèo hoạt hình được tạo ra bởi Claire Belton và Andrew Duff, Everyday Cute. Pusheen là một con mèo tabby lông xám “mũm mĩm”, dựa trên thú cưng của Belton, được giải cứu khỏi nơi trú ẩn như một chú mèo con. Tên của cô có nguồn gốc từ tiếng Ailen puisín, có nghĩa là mèo con.

Pusheen được nhìn thấy lần đầu tiên vào năm 2010, nổi bật trong truyện tranh và hình dán tin nhắn GIF. Đến năm 2011, cô đã có trang web của riêng mình, và cuốn sách đầu tiên của cô, một bộ sưu tập truyện tranh mang tên I Am Con mèo Pusheen, được xuất bản năm 2013.

Cuốn sách có sự tham gia của Pusheen cùng với chị gái của cô, Stormy. Cô ấy cũng có bộ biểu tượng cảm xúc của riêng mình trên Facebook.

Làm thế nào mà Pusheen trở nên phổ biến? Trong nhiều năm, sự phổ biến của “video mèo” trên YouTube và các trang web khác đã ám chỉ niềm đam mê trên mạng với những chú mèo dễ thương.

Những con mèo nổi tiếng khác bao gồm Grumpy Cat và Lil Bub. Pusheen cũng đi trước các chú mèo hoạt hình khác như Heathcliff, Garfield, Hobbes và Felix the Cat.

Bạn có muốn vẽ con mèo Pusheen không? Hướng dẫn vẽ đơn giản, từng bước này là ở đây để giúp đỡ. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một tờ giấy và một cục tẩy. Bạn cũng có thể muốn tô màu bức tranh khi hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mắt mèo, Mèo con và Mèo đơn giản.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Con mèo Pusheen

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục. Điều này sẽ giúp bạn phác thảo đầu và thân tròn của Pusheen.

2. Kéo dài một đường hướng lên từ cạnh của hình bầu dục, gần đỉnh. Uốn đường thẳng trong một điểm nhẹ nhàng, cho phép nó đi qua bên trong hình bầu dục. Điều này tạo thành tai đầu tiên. Sau đó, mở rộng dòng theo chiều ngang trước khi vẽ nó lên và ra khỏi hình bầu dục một lần nữa. Uốn đường thẳng ở một điểm nhẹ nhàng và nối nó với phía đối diện của hình bầu dục, bao quanh tai thứ hai.

3. Kéo dài một đường cong dài xuống từ cạnh của hình bầu dục. Cho phép nó kết nối với đáy của hình bầu dục, tiếp tục kết thúc ở phía đối diện của hình bầu dục. Bạn sẽ có một hình tròn ở mỗi bên, phác thảo các đường viền trên cơ thể của Pusheen.

4. Xóa các đường hướng dẫn còn lại của hình bầu dục ban đầu, để lại đường viền sạch sẽ của con mèo.

5. Gần đỉnh của hình, vẽ mắt. Đối với mỗi mắt, tô một vòng tròn nhỏ. Giữa hai mắt, vẽ miệng. Bắt đầu bằng cách sử dụng một đường nhỏ hình chữ “W” nhỏ. Sau đó, sử dụng một đường cong ngắn để bao quanh miệng mở bên dưới nó.

6. Vẽ râu ở mỗi bên của khuôn mặt bằng các đường cong dài bắt đầu bên trong hình và kéo dài ra bên ngoài. Sử dụng các đường cong ngắn để phác họa các sọc trên đỉnh đầu của con mèo.

7. Vẽ cánh tay của Pusheen, sử dụng các đường cong như một chữ cái “C.” Bao quanh các sọc dọc theo bên của con mèo bằng cách sử dụng các đường hình chữ “C” tương tự.

8. Đặt chân dọc theo phần dưới của cơ thể bằng các đường hình chữ “C” ngược.

9. Vẽ đuôi. Mở rộng một đường cong dài ra khỏi cơ thể. Nhân đôi dòng trở lại chính nó, bao quanh đuôi. Băng đuôi với cặp đường ngắn, cong.

10. Màu Pusheen con mèo, thường được mô tả như là một tabby màu xám.

Kiểm tra hướng dẫn vẽ động vật của chúng tôi để có thêm niềm vui phác thảo dễ thương, bao gồm hướng dẫn về cách vẽ mặt mèo, mèo hoạt hình và mèo đơn giản. Bạn thậm chí có thể học cách vẽ con mèo Garfield!

Video hướng dẫn vẽ con mèo Pusheen

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ con mèo Pusheen của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Vẽ Chân Mèo. Dấu Chân Mèo

Những người bình thường tin rằng hình xăm được phát minh trong nhà tù. Nhưng chúng đã xuất hiện vào những ngày mà nhà tù đơn giản là không tồn tại, và đối với một tội ác, người ta có thể dễ dàng bị đập vào đầu bằng búa đá, hoặc bắt một mũi tên, chứ không phải bằng tay.

Đối với hình xăm chân, nó thường được sử dụng bởi các bộ lạc thực hành tà giáo, vật tổ, giáo phái thú tính, v.v. Nhiều loài động vật được tôn kính – linh miêu, gấu, sói, hổ và sư tử, mèo và chó. Nhiều dân tộc phía Bắc vẫn tuân thủ các truyền thống tương tự trong cuộc sống hàng ngày của họ. Đặc biệt, đây là những cư dân vùng Viễn Bắc, một số vùng Châu Á, Châu Phi, thổ dân Nam Mỹ.

Hình xăm chân gấu

Dấu chân mèo cái được coi là một hình xăm. Trong mọi trường hợp, bạn hiếm khi tìm thấy chúng ở nam giới. Hầu hết các chủ sở hữu không cho họ bất kỳ ý nghĩa bí mật, hoặc thần bí. Đôi khi một hình xăm có thể gợi ý về tính cách yêu tự do của cô gái. Rốt cuộc, một con mèo, như bạn biết, luôn tự đi bộ. Đường mòn có thể là một hoặc nhiều. Thông thường, các mẫu được tạo ra từ một chuỗi các dấu chân, hoặc các hình ảnh dưới dạng vòng đeo tay ở mắt cá chân.

Hình xăm dấu chân mèo và trái tim

Hình xăm “chân thỏ” là một dấu hiệu rất tượng trưng. Nó được cho là sẽ mang lại may mắn cho người đeo, giống như “hiện vật” ban đầu. Tuy nhiên, tất cả đều là truyền thuyết, tin hay không là chuyện riêng của mỗi người.

Điều thú vị là hình xăm dấu chân chó trước đây mang một ý nghĩa thần bí. Chú chó là người dẫn đường không chỉ ở thế giới thực mà còn ở thế giới bên kia. Không phải tất cả mọi người đều áp dụng hình ảnh như vậy cho da, mà chỉ những người thuộc về giáo phái, hoặc những người sau khi chết, muốn tương tác theo một cách nào đó với linh hồn của con vật hộ mệnh.

Hình xăm chân chó

Dấu chân chó và hình xăm mặt chó

Hình xăm chân sói là biểu tượng của sức chịu đựng, sức mạnh, chiến thắng. Mặc dù chó sói và chó có nhiều điểm chung, nhưng bàn chân của chúng lại khác nhau. Con sói là một loài động vật hoang dã. Anh ấy thường phải chạy qua xe trượt tuyết vào mùa đông. Do đó, chiều rộng của các bàn chân lớn hơn so với chó nhà. Điều này cho phép bạn không bị tuyết rơi trong khi chạy.

Tại sao hình xăm chân / động vật lại phổ biến? Các nhà tâm lý học tin rằng con người vẫn chưa mất đi một phần bản chất động vật của mình. Chúng ta hãy bay vào vũ trụ và làm kỹ thuật di truyền, có một loài động vật nhỏ đang sống bên trong chúng ta. Âm vang của điều này trở thành một phần của văn hóa, và được phản ánh trong các hình xăm mà chúng tôi chọn.

Một khoảnh khắc tiềm thức khác là mong muốn có được một số phẩm chất vốn có của một loại động vật cụ thể. Dấu chân, hoặc bàn chân, là một loại đường dẫn đến trạng thái thể chất hoặc tâm lý mong muốn.

Đối với các thuộc tính bảo vệ của một hình xăm, tôtemism, sau đó một người kết thúc bất kỳ biểu tượng nào bằng sức mạnh của chính mình. Đây là một khoảnh khắc hài hước khác trong tâm lý con người. Chúng ta tự mình làm mọi thứ, nhưng chúng ta dễ dàng nghĩ rằng các vị thần hay linh hồn “giúp đỡ” trong quá trình này. Đây là một kiểu chuyển đổi giữa “Tôi không thể” và “Tôi sẽ.”

Tuy nhiên, đừng quên rằng hàng triệu hình xăm được tạo ra một cách tình cờ, vì sự ngu ngốc, vì sự tò mò tầm thường. Thời trang cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn cốt truyện. Nhưng yếu tố chính của sự lựa chọn là một mong muốn tầm thường không có lời giải thích hợp lý. Nó có thể không có cơ sở tâm lý phức tạp. Xét cho cùng, đây là cơ thể của bạn và bạn có quyền đưa bất kỳ hình ảnh nào lên đó, ngoại trừ những hình ảnh bị pháp luật cấm, mang tính xúc phạm hoặc quá khích. Những dấu vết chắc chắn không thuộc về những thứ như vậy, và thường thì chúng trông thực sự rất đẹp.

Để có được một hình xăm bàn chân?

Những hình xăm nam dạng này thường được thực hiện ở vai hoặc ngực. Đây có thể là dấu vết của sói, hổ, gấu, v.v. Thường không phải một bản in được mô tả, mà là chính cái móng vuốt.

Phụ nữ sáng tạo hơn trong vấn đề này. Thường thì hình xăm được kết hợp chặt chẽ với giới tính nữ. Do đó, các hình ảnh được áp dụng cho các khu vực nhạy cảm của da. Hầu hết các cô gái thích một dấu chân, hoặc dấu chân mèo, một loạt các dấu chân. Chúng có thể được đặt ở lưng dưới, mông, ở vùng xương đòn, cổ, cổ tay.

Chân là một lựa chọn tuyệt vời. Một vài dấu chân của một người lần lượt đi dọc theo con đường sẽ trông khá đẹp.

Có rất nhiều bản phác thảo về dấu chân hình xăm trên Internet. Một số người thích chủ nghĩa hiện thực hơn, trong khi những người khác dựa vào động cơ dân tộc. Thông thường, đây là sự cách điệu cho các hình xăm pháp sư Ấn Độ.

Bạn muốn đặt một bản in chân động vật thực tế? Có nhiều lựa chọn về cách thực hiện việc này. Đôi khi người ta đặt hàng nền dưới dạng một mảnh đất mà dấu ấn này vẫn còn. Một lựa chọn thú vị khác là dùng móng vuốt chọc thủng da. Thường thì hình ảnh của đường mòn sẽ bốc lửa, hoặc bỏng da. Nó trông thật ấn tượng.

Con gái thường thích những gì đơn giản và tinh tế. Thông thường đây là hình ảnh của một bàn chân nhỏ không có chi tiết. Màu sắc của hình xăm này thường là màu đen.

Khi lựa chọn giữa hình xăm màu và hình xăm đen trắng, bạn cần suy nghĩ xem nó sẽ trông như thế nào đối với bạn. Một số người thậm chí còn in một bản phác thảo trên giấy với kích thước và màu sắc chính xác để có được ít nhất một ý tưởng sơ bộ về kết quả sẽ như thế nào.

Tất nhiên, những gì bạn thấy trên giấy có thể khác. Rốt cuộc, bậc thầy không thể tạo ra một bản sao chính xác của bản vẽ. Anh ấy sẽ chỉ cố gắng lặp lại điều đó, có tính đến đặc điểm làn da và các sắc thái khác của bạn.

Việc lựa chọn màu sắc phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một trong số đó là màu da của bạn. Mọi người không được chia thành trắng, đen, vàng và đỏ. Mỗi chủng tộc, quốc gia và thậm chí trong một khu vực, màu da có thể có hàng chục sắc thái. Trên mỗi người trong số họ, bạn cần phải tìm kiếm sự tương phản tối ưu.

Da càng tối, càng sẫm màu thì nên sử dụng các tông màu, sắc thái nhạt hơn. Tương tự như vậy với đường viền. Chắc hẳn bạn đã từng thấy những người da đen yêu thích hình xăm hơn một lần. Ví dụ, nghệ sĩ rap. Nhiều hình ảnh trông mờ nhạt trên làn da đen của họ. Do đó, bạn cần tham khảo ý kiến u200bu200bchuyên gia về cách điều chỉnh hình ảnh phù hợp với đặc điểm cá nhân của bạn – làn da ngăm đen hoặc tái xanh.

Hình xăm bàn chân và lòng bàn tay của con người trông không tệ hơn các dấu vết động vật.

hình chụp

Mèo là ngón chân biết đi, chúng đi bằng ngón chân. Đi bộ và chạy trên ngón chân của bạn làm tăng cơ hội săn thành công bằng cách tăng tốc độ di chuyển, kéo dài sải chân của bạn và đảm bảo sự yên tĩnh.

Bàn chân trước là công cụ chải chuốt lý tưởng. Với sự trợ giúp của bàn chân trước, động vật làm sạch những nơi khó tiếp cận – vùng sau tai, cổ, mõm. Đầu tiên, mèo liếm bàn chân của chúng nhiều lần, làm ướt nó bằng nước bọt, sau đó rửa sạch bằng nó. Mèo con bắt đầu rửa chân trước khi chúng được 4 tuần tuổi.

Con mèo có bao nhiêu ngón tay

Thông thường mèo có 18 ngón chân. Bàn chân trước có năm ngón và bàn chân sau có bốn ngón. Tuy nhiên, có những cá nhân có số lượng ngón tay lớn do đột biến gen – polydactyly. Nếu một trong hai bố mẹ bị đột biến và con còn lại khác nhau về số lượng ngón tay bình thường, thì có tới 50% mèo con sinh ra mắc chứng đa ngón. Một chú mèo đến từ Canada với 27 ngón chân đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness.

Các ngón thừa không gây hại cho sức khỏe, không cản trở cuộc sống bình thường của con vật. Nhưng việc chăm sóc móng trở nên khó khăn hơn, việc cắt tỉa móng mất nhiều thời gian và độ chính xác hơn.

Bàn chân của một số cá thể có polydactyly có hình dạng tương tự như găng tay (với ngón tay cái giống như trên bàn tay) do có thêm các ngón chân ở bên. Chủ nhân của những con vật nuôi như vậy đã quan sát khả năng tự mở cửa sổ của chúng, với sự trợ giúp của ngón tay cái đã giúp chúng.

Có những giống chó riêng biệt (Maine Coon), nhiều loài được coi là một đặc điểm của giống và không phải là lỗi.

Miếng lót chân

Các miếng đệm nhỏ cực kỳ nhạy cảm và chứa một số lượng lớn các đầu dây thần kinh. Nhờ độ nhạy của miếng đệm, mèo có thể cảm nhận kết cấu bề mặt, cảm nhận rung động, điều này cho phép chúng ước tính khoảng cách tới con mồi.

Tấm lót chân có khả năng chống chọi với các điều kiện môi trường khắc nghiệt, nhưng chúng rất nhạy cảm với nhiệt độ cao và thấp. Các tấm lót mềm nhanh chóng bị hư hỏng khi chúng tiếp xúc với mặt đường nhựa nóng, vỉa hè băng giá.

Chân trước và chân sau của mèo yếu hơn, nhưng lớn hơn chân sau. Những loài động vật này hoàn toàn có thể trèo lên, bám vào và giữ móng vuốt của chúng, nhưng móng vuốt không giúp chúng giảm xuống. Mèo thường không thể tự mình hạ xuống từ độ cao lớn, chúng phải nhảy và nhờ có các tấm đệm, cú đánh dịu đi khi tiếp đất. Chúng dường như tiếp đất một cách duyên dáng và dễ dàng mà không cảm thấy đau đớn.

Sắc tố của miếng đệm phù hợp với màu lông. Những cá thể có màu sắc thường có những đốm đen trên tấm đệm, mèo xám có những tấm đệm hơi xám, những con đen – đen, trắng và đỏ – hồng.

Thuận tay trái hoặc tay phải

Vật nuôi thường sử dụng một trong những chiếc chân của chúng, đặc biệt là khi thực hiện các nhiệm vụ khó khăn. Nghiên cứu từ Đại học Queens ở Ireland cho thấy nam giới thích dùng chân phải, trong khi nữ giới thích dùng chân trái.

Mèo đổ mồ hôi qua bàn chân của chúng

Vật nuôi chảy mồ hôi qua miếng lót chân của chúng. Hệ thống làm mát này bảo vệ cơ thể khỏi quá nóng. Nhưng động vật đổ mồ hôi không chỉ khi chúng nóng, mà còn khi chúng sợ hãi và căng thẳng.

Đáng chú ý là bằng cách cào xước bề mặt, mèo để lại dấu vết cho những con mèo khác. Thẻ mang thông tin rằng lãnh thổ này bị chiếm đóng. Các tuyến mùi nằm ở cả chân trước và chân sau.

Dấu chân mèo

Dấu chân của mèo là hình tròn, không có dấu vết của móng vuốt, vì các thành viên trong gia đình đi bộ với móng vuốt thu lại không chạm đất. Các bàn chân để lại dấu hiệu của bốn ngón tay và không quan trọng chân sau hay chân trước, và mảnh vụn siêu bàn tay. Hai ngón chân trước nằm gần nhau, trong khi hai ngón chân bên hơi xa trung tâm. Trong khi hạ cánh, dấu vân tay có lợi có thể vẫn còn. Khi truy đuổi con mồi, dấu vết của bốn chân xích lại gần nhau hơn.

Phương tiện di chuyển được sử dụng rộng rãi nhất là chân, chân, một số trường hợp là bụng, lưng tùy theo tình trạng của đối tượng. Tiện ích này vốn có trong mọi sinh vật, nhưng phần lớn nó kém phát triển và cần phải chuẩn bị lâu dài. Vì vậy, một người được sinh ra với khả năng ăn, ngủ và la hét, nhưng anh ta không có khả năng thực hiện những hành động này một cách độc lập. Để xác nhận tất cả những điều trên, ngay bây giờ chúng ta sẽ nói về cách vẽ bàn chân bằng bút chì. Bàn chân là các nhánh xương của cơ thể, được mài sắc để di chuyển, trộm cắp, kiếm ăn, nhả móng vuốt và thường để gãi sau tai. Ngoài ra, không có chân, con vật trông giống như một vật thể bay không xác định. Với sự giúp đỡ của bàn chân, con mèo chắc chắn sẽ trang trí nhẹ nhàng đồ đạc của bạn. Nếu bạn không bị trừng phạt, mèo có thể lao vào giết bạn và các vật nuôi khác.

Miễn là bạn nghĩ rằng con vật đang chơi với giấy gói kẹo, dây buộc và những thứ giải trí khác, nó thực sự đang thực hành kỹ năng hủy diệt thế giới này. Chuẩn bị xong, trước tiên mèo sẽ lấy giày của bạn, trong khi bạn dọn dẹp nó sẽ gặm hết dây điện thoại và giấu chìa khóa khiến bạn không thể kêu cứu. Tất cả thời gian này, nó sẽ bị rối một cách kỳ diệu dưới chân bạn trong khu vực có vật sắc nhọn. Bạn sẽ phải ủi con mèo của mình trong một giờ cho đến khi nó ngủ thiếp đi, sau đó bạn có thể làm hộ chiếu giả và trốn ở Bolivia.

Với sự giúp đỡ của bàn chân, bạn có thể:

Cho năm, hoặc bốn, hoặc móng giò;

Con sóc chuột Tanzai phát triển tốc độ nhanh nhất thế giới với sự trợ giúp của các bàn chân của nó, nhưng di chuyển hoàn toàn bằng bay;

Bạn có thể đưa tiền cho con tốt;

Khi con mèo tiến về phía trước, các móng vuốt trên bàn chân trước của nó sắc hơn;

Chân của con mèo là một chòm sao như vậy;

Mèo không đối xứng, với năm ngón chân ở bàn chân trước và bốn ngón ở chân sau;

Cố gắng vẽ những bàn chân mèo bông.

Cách vẽ bàn chân bằng bút chì từng bước

1. Cấu tạo bộ xương của mèo

Bước 1

Bước 2

May mắn thay, chúng ta không cần phải ghi nhớ hình dạng của từng chiếc xương. Chỉ cần nhớ độ dài của chúng và những nơi chúng kết nối với nhau là đủ. Tin tốt là hầu hết các loài động vật bốn chân đều có cấu trúc xương tương tự nhau. Chỉ có chiều dài của xương và khoảng cách giữa chúng là khác nhau. Tìm hiểu tài liệu này ngay bây giờ để bạn không phải quay lại những điều cơ bản như thế này.

Bước 3

Có một điều nữa cần nhớ: mỗi khớp có phạm vi chuyển động riêng. Nếu bạn phá vỡ những giới hạn này, con mèo của bạn sẽ trông hư hỏng. Để hiểu phạm vi này, hãy xem kỹ hình ảnh động bên dưới. Khi chạy, con mèo sử dụng các khớp của mình hết cỡ. Như bạn có thể thấy, tất cả các chuyển động trông tự nhiên.

Sự bắt đầu của bước nhảy. Chân sau đẩy khỏi mặt đất.

Khi chân sau di chuyển về phía sau thì chân trước cũng tiến về phía trước.

Khi chân đẩy khỏi mặt đất, phần cơ thể mà chúng gắn vào vẫn ở chiều cao ban đầu. Phần thứ hai của cơ thể có thể lao lên trên.

Lưu ý rằng xương bàn chân không bao giờ xếp thành một đường thẳng. Ngay cả khi được kéo căng đến mức tối đa.

Khoảnh khắc của chuyến bay. Không có một đôi chân nào ở trên mặt đất. Cơ thể được kéo căng hết mức có thể.

Bàn chân trước ở trạng thái sẵn sàng tiếp đất tối đa.

Hai chân trước đã được mở rộng hoàn toàn. Một lần nữa, chúng không kéo dài đến một đường thẳng.

Lưu ý sự khác biệt về chiều cao một lần nữa.

Hạ cánh đã hoàn tất. Chân sau bây giờ có xu hướng tiếp đất tại cùng một điểm.

Hãy chú ý đến điểm này; cô ấy không thể di chuyển ngoài lồng ngực.

Chuyển động của đuôi được xác định bởi vị trí của khớp háng.

Khi tất cả các chân ở trên mặt đất, mặt trước và mặt sau của cơ thể bằng nhau.

Bước 4

Bạn có thể nói, “Tôi không cần cái này. Tôi cảm thấy “Có lẽ, nhưng có một vài sai lầm mà hầu hết mọi người mắc phải do sự bất cẩn thông thường.

Đây là một cách phổ biến để mô tả một bộ xương. Lỗi xảy ra do chúng ta nhầm lẫn giữa cấu tạo của chân trước và chân sau. Nó là khác nhau! Chỉ cần so sánh cánh tay và chân của bạn.

Bước 5

Cấu trúc của bộ xương cơ bắp mèo

Bước 1

Cơ bắp định hình cơ thể. Bạn có thể vẽ một cơ thể mà không cần hiểu cấu trúc của bộ xương cơ bắp, nhưng đoán không phải là cách của chúng ta. Quá trình học tập thoạt nghe có vẻ phức tạp nhưng sau này bạn sẽ thấy thực tế mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều.

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Bước 6

3. Cách vẽ móng mèo

Bước 1

Bước 2

Bàn chân của mèo được thiết kế tuyệt vời. Móng vuốt của chúng “có thể thu vào”, nhưng chúng không hoạt động chính xác như chúng ta thường tưởng tượng. Móng được gắn vào xương cuối cùng của ngón chân. Tuy nhiên, không phải đến phần cực đoan của nó, nhưng gần cơ sở hơn. Chỉ khi móng vuốt được mở rộng hoàn toàn thì khớp mới di chuyển gần mép hơn.

Bước 3

Bước 4

Hãy học cách vẽ bàn chân.

Đối với chế độ xem chính diện, hãy vẽ bốn đường kết thúc bằng hình dạng giống như tảng đá.

Đối với dạng xem bên, hãy vẽ bốn đường bắt đầu bằng hình bầu dục và kết thúc theo các bước. Bước giữa nên được vát sang một bên.

Bước 5

Đối với hình ảnh chính diện, hãy vẽ bốn “quả trứng” ở cuối mỗi dòng thay cho hình dạng viên đá.

Đối với hình chiếu bên, hãy vẽ bốn “quả trứng” sẽ bao phủ nếp gấp cuối cùng của “các bước”. Sau đó, kết nối các quả trứng bằng các đường.

Bước 6

Chúng ta cũng sẽ cần thêm hình dạng hạt đậu (ở bên ngoài) cho các chân sau hoặc hình dạng thuôn dài (ở bên trong) cho các chân trước.

Bước 7

Bây giờ chúng ta sẽ phủ toàn bộ bàn chân bằng lông. Phía trên các móng vuốt, lông cừu phát triển theo một cách đặc biệt: chúng tôi chỉ phủ lông ở trên và ở hai bên.

Tốt. Chúng tôi đã tìm ra bàn chân có móng vuốt gấp lại. Nhưng con mèo giận dữ đã nhả móng vuốt của nó thì sao? Thật đơn giản nếu bạn đã nắm vững phần giải phẫu.

Bây giờ con mèo của chúng ta có chân.

Tùy thuộc vào giống mèo, khuôn mặt của mèo sẽ khác nhau. Nhưng có những quy tắc mà bạn có thể vẽ một khuôn mặt mèo “điển hình”.

Bước 1

Vẽ hai hình tròn, một lớn và một nhỏ hơn. Đây là những hình dạng đầu và mõm được đơn giản hóa.

Chia hình tròn nhỏ thành sáu phần gần bằng nhau.

Chia đường giữa thành khoảng sáu phần bằng nhau. Điều này sẽ giúp chúng ta tìm được vị trí chính xác cho mũi và miệng.

Vẽ phần còn lại của mõm bằng cách sử dụng các đường làm hướng dẫn.

Bây giờ chúng ta hãy xác định vị trí cho đôi mắt. Thêm bốn đường xây dựng bằng những đường hiện có.

Bây giờ bạn chỉ cần thêm mắt.

Nếu bạn đang vẽ một chú mèo con, bạn cần thay đổi tỷ lệ một chút và vẽ đôi mắt to tròn hơn.

Thêm các đường cho hình dạng của tai và má.

Vẽ một cái đầu trong biên dạng không khó hơn nếu bạn biết cách định vị các đường phụ.

Bây giờ chúng ta biết làm thế nào để vẽ hình dạng cho đầu. Nhưng đây vẫn chỉ là một bản phác thảo. Trong các bước tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét từng phần tử riêng lẻ.

Bước 1

Nếu bạn đã thực hiện các bước trước, bạn sẽ có hình bầu dục này làm cơ sở cho mắt.

Bản thân chúng ta có ba yếu tố xung quanh mắt: mép của mí mắt dưới, đường viền mi trên và một vùng tối ở góc trong của mắt. Một phần của thế kỷ thứ ba cũng có thể được hiển thị.

Chúng tôi vẽ con ngươi:

Các đại diện nhỏ của họ nhà mèo có một con ngươi dài. Nó chỉ trở nên tròn trong bóng tối.

Trong các đại diện lớn của họ này, con ngươi luôn luôn tròn, chỉ thay đổi kích thước của nó.

Thêm các vệt tối xung quanh đồng tử và các vệt sáng hơn ở phần còn lại của mắt. Đặt chúng theo hướng từ đồng tử ra ngoài của mắt.

Con mắt không chỉ được tạo thành từ con ngươi và quả táo. Khi bạn vẽ mặt người, bạn vẽ mí mắt, lông mi và lông mày để nó trông hoàn chỉnh hơn. Đối với mắt mèo, chúng ta có thể thêm các vùng sáng xung quanh mắt và một phần hõm tối phía trên – đây là chỗ lõm mà từ đó một số vi khuẩn Vibrissae phát triển.

Khi nhắm mắt lại, vết mổ biến thành một vệt đen. Các khu vực nhẹ hơn gần nhau hơn.

Bạn đã biết đôi mắt của mình trông như thế nào. Bạn có thể vẽ chúng trên khuôn mặt.

Bước 1

Hãy bắt đầu với một hình dạng thuôn dài trong hình dạng của một viên pha lê. Phần dưới của nó thường tối hơn.

Vẽ hai “cánh” cho lỗ mũi.

Vẽ lỗ mũi. Chúng trông không giống lỗ mũi của con người, vì vậy hãy cẩn thận.

Vẽ sống mũi. Nó phải được làm tròn ở trên cùng. Ngoài ra, ở hai bên sống mũi sẽ sẫm màu hơn và lông trên đó sẽ ngắn hơn.

Bây giờ con mèo của chúng tôi có một cái mũi!

Bước 1

Tai mèo không đơn giản như chúng tưởng. Đây không chỉ là hình tam giác mà còn là những cấu trúc phức tạp cần được học để làm cho hình vẽ trông giống thật hơn.

Để vẽ tai từ chế độ xem chính diện, hãy vẽ một vòng tròn. Sau đó chia nó thành bốn phần bằng cách vẽ các đường ở một góc nhỏ.

Sử dụng các đường xây dựng để vẽ đường viền bên ngoài của tai.

Bước 5

Bước 6

Bước 7

8. Vẽ ria mép cho mèo

Bước 1

Bước 2

9. Vẽ len

Bước 1

Bước 2

Những dấu chân mèo đáng yêu chắc chắn rất thích hợp để bạn trang trí. Bàn chân mèo dễ thương cũng để lại dấu chân dễ thương. Mọi người thường muốn tạo ra những bản in tuyệt vời này mà một con mèo có thể không muốn. Dùng mực vẽ lên bàn chân của cô ấy và để lại dấu vết chống lại ý muốn của cô ấy là vô nhân đạo. Vì vậy, chúng tôi sẽ lao vào quá trình sáng tạo và làm một chiếc stencil.

Đối với công việc, chúng tôi cần:

Băng dính được bán ở bất kỳ cửa hàng xây dựng nào. Nó thường rộng 1 mét. Theo yêu cầu của bạn, bạn sẽ được cắt giảm nhiều khi cần thiết. Cắt màng dính thành các dải. Các sọc phải rộng từ 5 cm trở lên, tùy thuộc vào kích thước của hình vẽ.

Chúng ta bắt đầu bằng cách sơn móng tay màu trắng và đợi chúng khô. Với bút vẽ, chọn màu đen và vẽ chân mèo. Rất dễ vẽ: vẽ một vòng cung – nó sẽ là bàn chân của con mèo. Vẽ các ngón tay lên trên và đi xe trượt tuyết.

Chúng Tôi Vẽ Một Con Mèo Con. Làm Chủ Thể Loại Thú: Vẽ Con Mèo Đẹp Như Thế Nào Với Con

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng con mèo này làm tôi nhớ đến một tình huống trong phim hoạt hình khi một con mèo của bà già lật một cốc kem chua và sau đó nó đã ăn ngon lành. Và bây giờ anh ta nhìn cô chủ với ánh mắt ngây thơ như vậy.

Và đây là một con mèo trưởng thành với những chú mèo con nhỏ của mình. Bạn nhìn chúng – và tâm hồn bạn trở nên ấm áp hơn. Và hãy tưởng tượng sẽ dễ chịu như thế nào khi vẽ một gia đình mèo thân thiện như vậy.

Đẹp, âm hộ đẹp. Tôi nhìn cô ấy – và tôi nhớ niềm tin mà con mèo cảm thấy khi chủ của nó bị ốm hoặc buồn. Sau đó, con mèo chắc chắn sẽ đến với anh ta, nằm xuống bên cạnh anh ta hoặc trên chỗ bị đau, và sẽ khẽ kêu lên.

Một chú mèo con vui tươi, thật tuyệt khi chơi cùng. Anh ấy giống như một quả bóng sợi lông tơ, cuộn từ bên này sang bên kia. Một con mèo con như một món quà là một đảm bảo của sự hài lòng và biết ơn.

Hai sơ đồ tiếp theo khá phức tạp vì những con mèo được vẽ trên chúng trông rất thực tế. Nhưng sự chăm chỉ của bạn, một chút nỗ lực và kiên nhẫn – và kết quả sẽ là những gì bạn cần.

Mọi người đều biết rằng mèo là sinh vật khá tinh ranh. Điều này được thấy rõ trong sơ đồ được trình bày. Chà, không phải con mèo tinh ranh này, không phải nó đang tâng bốc chủ nhân để lấy phần sữa khác sao?

Con mèo này đang vội vàng ở đâu đó. Có thể ai đó đang gọi anh ta, hoặc anh ta đã gặp ai đó. Cố gắng vẽ. Bạn có thể thêm một cái gì đó của riêng bạn. Sự sáng tạo không có ranh giới.

Bạn đã bao giờ để ý thấy mèo thể hiện sự cảnh giác hay hung dữ như thế nào chưa? Tất nhiên, đây là những sinh vật khá ôn hòa, nhưng đôi khi chúng cũng thể hiện tính cách của chúng. Điều này có thể được nhìn thấy từ sơ đồ sau .

Đôi khi bạn muốn vẽ một chú mèo con trong vòng hai phút: thì vấn đề không phải là độ tin cậy mà là kỹ thuật nghệ thuật nguyên bản. Hãy nhìn người đàn ông đẹp trai hình học này!

Đây là một cách cực nhanh để vẽ một con mèo vui nhộn! Một hoặc hai – và một tiếng kêu nho nhỏ vui vẻ cổ vũ bạn cả ngày!

Bài viết có hướng dẫn và sơ đồ sẽ giúp bạn vẽ một con mèo con, một con mèo Xiêm và gấp, đang ngủ, theo phong cách anime.

Con mèo là một con vật tuyệt vời: thanh lịch, duyên dáng, thông minh và tinh ranh. Đôi khi cô ấy là sự dịu dàng, đôi khi cô ấy là một kẻ săn mồi đáng gờm với những thói quen của một kẻ giết người bẩm sinh.

Bạn có thể xem thói quen của một con mèo, tư thế của nó trong giấc mơ hàng giờ. Và các giống của động vật này rất khác nhau! Đó là lý do tại sao khá khó để vẽ một con mèo, hiển thị nó một cách chân thực, không bỏ sót chi tiết. Nhưng tại sao không thử nó?

Làm thế nào để vẽ một con mèo con với đôi mắt dễ thương trong các giai đoạn bằng bút chì cho trẻ em và người mới bắt đầu?

Vẽ một con mèo con rất dễ chịu và không khó lắm. Bạn nên làm gì đầu tiên?

QUAN TRỌNG: Tốt nhất là bắt đầu bằng cách đánh dấu bản vẽ. Cần phải quyết định xem đầu mèo con sẽ ở đâu, cơ thể ở vị trí nào, vẽ chân và đuôi như thế nào, mèo con sẽ đi hay nằm.

Việc đánh dấu có thể được thực hiện bằng các biểu mẫu đơn giản:

đầu – giống như một quả bóng dẹt ở đầu và cuối

cơ thể nhỏ bé – như một hạt đậu lớn

móng chân – như xúc xích

đuôi – cong và thon dần về cuối

tai – hình tam giác

Giai đoạn tiếp theo là sự kết nối của các hình thức, đến mức chân không được rút ra riêng biệt với cơ thể, mà để chúng là một với nó.

Tiếp theo, bạn cần vẽ các đường cong tự nhiên của cơ thể và đầu của mèo con, vẽ chân.

Bước tiếp theo: vẽ lại khuôn mặt, sử dụng đánh dấu sơ bộ. Mắt và mũi của mèo con sẽ ở cùng một mức trong hình vẽ. Nếu bạn nhìn vào những bức tranh có mèo, chúng sẽ giống như một hình tam giác nằm giữa khóe mắt trong và góc dưới của mũi. Để mèo con có đôi mắt dễ thương, bạn có thể làm cho chúng lớn hơn một chút so với kích thước thông thường, vẽ và làm tối con ngươi, để lại ánh sáng chói ở phía dưới.

VIDEO: Học vẽ mặt mèo con

Làm thế nào dễ dàng và đơn giản để vẽ một con mèo con theo các ô trong một cuốn sổ?

Vẽ theo ô rất dễ dàng và thuận tiện cho cả trẻ em, những người có nhiều cuốn vở như vậy và cho cả người lớn. Ưu điểm là bạn không cần phải phác thảo sơ bộ phác thảo của bản vẽ trong tương lai, dễ dàng hơn để tính toán đối xứng, v.v.

Mô tả đầu mèo con – đây sẽ là nơi rộng nhất trên giấy. Ví dụ, một đường thẳng gồm 3 ô được vẽ ở vị trí của đầu – trán, đi vào vương miện. Xa hơn và 3 ô, nơi sẽ có “má” của mèo con.

Chúng thực hiện chuyển đổi từng bước trong bản vẽ của đầu, chúng sẽ tạo ra khối lượng và cảm giác như lông thú.

Phân bổ ô cho mắt to và nhiều và mũi nhỏ hơn phần dưới mắt 1 ô.

Phần cần thiết của bản chất của con mèo được thêm vào đầu – bộ ria mép của nó.

Tai được vẽ bằng cách sử dụng chuyển tiếp bước.

Họ chuyển sang hình ảnh của cổ, và với sự trợ giúp của các tế bào, họ cố gắng làm cho nó không thẳng, nhưng ở một số chỗ bị bước. Cơ thể của một con mèo con cũng được mô tả.

Khi vẽ tóc đuôi ngựa, bạn cần uốn cho nó thật đẹp và duyên dáng.

Làm thế nào để vẽ một con mèo con gấp?

Những chú mèo Scottish và British Fold có một đặc điểm là tai của chúng cong về phía trước và không thò ra ngoài như những con lông xù khác.

Thực hiện hai đường dọc và hai đường ngang để xác định sự đối xứng của đầu. Các đường ngang sẽ giúp vẽ mắt và mũi của mèo con, và các đường dọc sẽ giúp vẽ vị trí của đầu, sử dụng các đường để xác định rằng đầu mèo con quay sang một bên.

Vẽ mắt. Chúng nằm cách nhau một khoảng bằng thể tích của mỗi chúng.

Chúng tạo đường nét biểu cảm cho đôi mắt và để lại những điểm nổi bật màu trắng trên con ngươi. Tạo hình cắt mắt cho mèo bằng sử dụng phổi kéo dài phần bên ngoài của mắt.

Vẽ các mũi tên tròn phụ trợ đối xứng từ mũi. Họ sẽ giúp bạn vẽ lông.

Làm bóng lông bằng bút chì. Trên đỉnh đầu, dưới tai, trên “má” và ở dưới mõm, bóng râm được làm dày hơn, do đó len mọc ở Scottish Fold.

Chúng ta không được quên vẽ ria mép dài – rung cảm.

VIDEO: LÀM THẾ NÀO ĐỂ VẼ MỘT CON MÈO GẤP Scotland?

Làm thế nào để vẽ một con mèo Xiêm?

Mèo Xiêm có chính tính năng đặc biệt – màu của họ, vì vậy họ vẽ một con mèo có chiều dài đầy đủ để có thể nhìn thấy toàn bộ màu.

Vẽ một đường thẳng đứng, từ đó sẽ có đối xứng bên và một số đường ngang, biểu thị phần đầu, phần mở rộng trên ngực mèo và nơi đặt chân, tức là phần cuối của hình vẽ.

Các đường viền của đầu được phác thảo theo hình tròn, và các đường viền của ngực và chân cong ở tư thế ngồi của mèo con là hình bầu dục.

Vẽ một hình bầu dục hình giọt nước ở giữa phần ngực và bàn chân của một con mèo. Trong phần này, các bàn chân trước của con mèo, nơi nó nằm, sẽ được vẽ.

Vẽ mắt đối xứng với mắt đó trước đường thẳng đứng, mà bản vẽ bắt đầu.

Họ bắt đầu vẽ cơ thể và đầu của con mèo con. Trên đầu ở vùng cằm, các đường nét được thu hẹp lại, tạo ra một cái mũi, điều này ở mèo Xiêm to và nhô ra hơn so với một số giống mèo khác. Họ mô tả các bàn chân, và vẽ đuôi.

Chúng bắt đầu tạo bóng cho những nơi lông cừu mọc dày hơn, đó là những đường từ mũi, trên trán, dưới tai, bụng sau chân trước, ở đầu đuôi. Chúng cũng làm bóng để che nắng.

Họ xóa các đường phụ và bắt đầu tô màu mặt, tai, bàn chân và đuôi như mèo Xiêm.

Làm thế nào để vẽ một con mèo con đang ngủ trong các giai đoạn?

Đầu tiên, vẽ một vòng tròn cho đầu của một con mèo con đang ngủ. Bên trong vòng tròn, các dấu hiệu được tạo để giúp vẽ mắt, mũi và miệng.

Mắt, mũi, miệng được đánh dấu bằng các đường hình bán nguyệt, và tai cũng được vẽ. Vạch nhẹ bộ lông của mèo con bằng các đường kẻ. Tai mèo con đang ngủ hạ xuống song song với đầu.

Một hình bầu dục được vẽ phía sau đầu kích thước lớn hơn, có nghĩa là một con mèo con đang ngủ cuộn tròn trong quả bóng. Kéo dài một đường tròn về phía trước của mõm mèo con, như thể nó che mình bằng đuôi khi ngủ.

Dưới má của lông tơ, vẽ một cái chân mà chú mèo con đặt đầu lên.

Họ xóa những đường phụ, phác thảo những đường chính.

Vẽ râu trên khuôn mặt.

Mèo ngủ: giai đoạn 1-2.

Mèo ngủ: giai đoạn 3-4.

Mèo ngủ: bước 5-6.

Mèo ngủ: bước 7-8.

VIDEO: vẽ một con mèo đang ngủ

Làm thế nào để vẽ một con mèo con anime?

Một đặc điểm của các nhân vật anime là đôi mắt rất lớn của các nhân vật hoạt hình. Về phần mèo con, ngoài đôi mắt to, nó phải có cái đầu lớn hơn nhiều so với cơ thể. Vì thế:

Vẽ hai vòng tròn – một vòng tròn lớn hơn cho phần đầu và một vòng tròn nhỏ hơn cho phần thân.

Phần đầu sẽ ở đâu, việc đánh dấu được thực hiện bằng cách chia vòng tròn thành 4 phần.

Bây giờ nó theo sau, tập trung vào các đường viền, để thay đổi hình dạng của đầu, mở rộng phần dưới, lông nằm ở đâu, và vẽ tai của mèo con.

Vẽ một con mèo con đôi mắt to sử dụng các đường hình bầu dục. Cho thấy lông mày và mũi của mèo con.

Ở phía trước của hình bầu dục biểu thị cơ thể, chân được đánh dấu.

Phần thân được làm tròn và phần đuôi được vẽ. Làm cho đôi mắt mèo con trong anime trở nên biểu cảm bằng cách làm tối các vùng riêng lẻ và làm tròn các điểm sáng bên trong con ngươi.

Mèo anime: bước 1-2.

Mèo anime: bước 3-4.

Anime mèo: bước 5-6.

Chú mèo anime: bước 7-8.

VIDEO: Từng bước một bút chì mèo con

Làm thế nào để vẽ một khuôn mặt của một con mèo con?

Nhiều nhất bản vẽ đơn giản mõm của mèo con sẽ trở thành một hình bầu dục, bên trên nó có hình tam giác-tai.

Bên trong hình bầu dục, mắt được mô tả đối xứng từ đường điều kiện của tâm dọc của hình bầu dục.

Bên dưới, dưới mắt, giữa chúng có mũi, các đường trên cùng tròn ngắn kéo dài từ nó, và dưới chúng có một chấm biểu thị miệng.

Đôi tai được vẽ bằng hình tam giác và hơi nở ra, và “tóc mái” của chú mèo con cũng được tạo đường nét.

Vẽ râu.

Vẽ để phác thảo: mèo mướp bằng bút chì.

VIDEO: Làm thế nào để vẽ một con mèo bằng bút chì?

Đi ủng từ câu chuyện cổ tích yêu thích của bạn hoặc yêu thích của bạn mèo nhà thường trở thành nhân vật trong các bức vẽ của trẻ em. Ngoài ra, những bức tranh như vậy, được vẽ bằng bút chì hoặc sơn, có thể trở thành trang trí tốt phòng trẻ em. Nhưng nói đúng vẽ con mèo, trước tiên chúng ta hãy học cách vẽ một con mèo như vậy theo từng giai đoạn bằng bút chì. Nếu bạn nhận được bức vẽ này về một con mèo, bạn có thể thử vẽ con mèo hoặc con mèo con yêu thích của bạn.

1. Hãy bắt đầu vẽ một con mèo với những nét ngoài đơn giản

Để vẽ một con mèo chính xác hơn, tốt hơn là bạn nên học cách làm theo từng giai đoạn, vẽ các phác thảo đơn giản ở những bước đầu tiên. Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn cho phần đầu và thêm một vòng tròn khác ngay bên dưới cho phần thân, lớn hơn một chút. Sau đó, vẽ một vòng tròn khác ở dưới cùng của bản vẽ. Để biết ngay đây là hình vẽ một con mèo, bạn cần vẽ hai đường ở bàn chân trước.

2. Vẽ đường viền của bàn chân và tai

Để không bị “rối” ở bước này, đầu tiên bạn hãy vẽ đường viền chân, sau đó đến tai. Nó không khó chút nào, và bây giờ bạn thấy rằng nó chỉ còn lại để vẽ đường phía sau và chúng ta có thể nói rằng bản vẽ của con mèo đã “xuất hiện”.

3. Vẽ một con mèo. Phác thảo chung

Bắt đầu bước vẽ này bằng cách vẽ đầu. Vẽ một vòng tròn nhỏ cho khuôn mặt của con mèo và mở rộng đường viền của lưng bằng cách vẽ nó chân sau… Bây giờ tất cả những gì còn lại là vẽ đường viền của chân trước và tiến hành bước tiếp theo.

4. Chi tiết bản vẽ

Công đoạn này không khó nhưng luôn cần sự chú ý. Bắt đầu bằng cách cẩn thận loại bỏ tất cả các dòng không cần thiết. Bây giờ bạn chỉ cần vẽ khuôn mặt của con mèo một cách chi tiết. Vẽ hình bầu dục dưới cùng và hai vòm đối xứng cho đôi mắt. Và cũng vẽ miệng và mũi bên trong đường viền của mõm, bạn có thể ở dạng chữ “X”

5. Bản vẽ gần như hoàn chỉnh

Bây giờ bạn gần như hoàn thành vẽ con mèo, thêm một số chi tiết. Không khó để vẽ thêm hai “vòng cung” cho đôi mắt, chỉ có tại ảnh phản chiếu… Đồng tử của mèo hẹp, giống như khe hở và chỉ khi trời tối thì các khe mới mở ra. Đó là lý do tại sao con mèo có thể dễ dàng phân biệt các đồ vật trong bóng tối. Vẽ hai đường mũi từ mắt, và tất cả những gì còn lại là vẽ móng vuốt trên bàn chân. Nhân tiện, bạn có biết mèo có bao nhiêu móng vuốt ở hai chân trước không? Không, không phải năm, mà là bốn. Nhưng có năm cái ở chân sau. Luôn bắt đầu vẽ với những gì bạn nghĩ là dễ làm hơn. Chắc là vẽ tai không khó, chỉ vẽ hai đường là xong tai. Còn gì dễ vẽ với một con mèo? Tất nhiên, râu của một con mèo, vì vậy hãy vẽ chúng. Khó nhất là vẽ mắt, bạn cần không bị nhầm kích thước, phải đảm bảo rằng chúng nằm trên cùng một đường thẳng và giống nhau. Ngoài ra, bạn cần tạo “điểm nhấn” ở đôi mắt để mèo giống thật, nhưng đây đã là bước cuối cùng, khi bạn sẽ vẽ con mèo.

6. Cách vẽ con mèo bằng bút chì đơn giản

Bây giờ bạn đã hoàn thành vẽ con mèo, thêm một số bóng đổ trong hình. Bóng sẽ tăng thêm kích thước cho hình ảnh và con mèo sẽ trông thực tế và hấp dẫn hơn. Để tránh cho con mèo trông cô đơn trong bức tranh, bạn có thể vẽ vài đồ vật bên cạnh nó, chẳng hạn như “đặt” nó lên bệ cửa sổ.

7. Bản vẽ con mèo được thực hiện trên máy tính bảng đồ họa

Tôi thực hiện bức vẽ này trên máy tính bảng đồ họa, tuy nhiên, con mèo hóa ra có màu sắc không xác định, nhưng đây là loại mèo sống trong nhà tôi. Bạn có thể tô màu con mèo bằng màu sắc mà bạn thích nhất hoặc chỉ tô màu cho bức vẽ bằng bút chì mềm đơn giản.

Nếu bạn có một con mèo ở nhà, thì bạn biết rằng bề ngoài của con mèo khác với con mèo. Cô ấy nhỏ hơn một con mèo, mõm nhỏ, và không có vẻ ngoài trơ trẽn như vậy. Một cái gì đó giống như hình ảnh này, được chụp trên một máy tính bảng đồ họa.

Hổ thuộc họ mèo, hay đúng hơn là mèo, và trước khi vẽ, hãy thử vẽ con mèo… Con mèo có cấu trúc cơ thể giống nhau và ngay cả dáng đi cũng rất gợi nhớ đến sự duyên dáng của loài hổ. Và đôi khi khuôn mặt của một con mèo ria, giống hệt khuôn mặt của một con hổ, với cùng một cái nhìn săn mồi và khinh thường.

Sư tử là một trong những loài săn mồi lớn nhất trong họ nhà mèo. Vẽ anh ta không phải là dễ dàng, nếu chỉ vì chúng ta hiếm khi nhìn thấy một con sư tử, và mặc dù con mèo trông giống như một con sư tử, nó vẫn không phải là một con sư tử. Bức tranh con sư tử từ buổi học vẽ đầu tiên có thể không hiệu quả, sau đó hãy quan sát kỹ con mèo của bạn trước và vẽ nó trước. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng hơn để hoàn thành bức vẽ của một con sư tử.

Trong bài học này chúng ta sẽ học cách vẽ một con thỏ. Ở một khía cạnh nào đó, anh ta cũng trông giống một con mèo, mặc dù tất nhiên là có nhiều điểm khác biệt. Nhưng nếu bạn vẽ một con mèo chính xác theo từng giai đoạn, thì bạn sẽ dễ dàng vẽ một con thỏ hơn.

Một con mèo con khó vẽ hơn mèo trưởng thành bởi vì mèo con không thể ngồi yên, dù chỉ một phút. Vì vậy, những bức tranh vẽ về mèo con “từ thiên nhiên” là khá hiếm. Cách duy nhất để vẽ một chú mèo con, và cả một chú mèo nữa, chỉ là ngủ.

Xin chào tất cả mọi người! Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước bằng bút chì và sau đó tô màu bằng bút chì màu. Chúng tôi sẽ vẽ một con mèo Maine Coon.

Nếu bạn lần đầu đến với trang blog, thì bài học từ khóa học vẽ bằng bút chì màu “” sẽ hữu ích với bạn.

Bạn sẽ cần:

Cách vẽ mắt mèo

Bước 6. Áp dụng màu xám lạnh cho hai bên cổ, đảm bảo không sơn lên bộ ria mép; sau đó thoa cùng màu lên khắp cơ thể để làm đen lông. Thêm các đốm nhỏ màu xanh lam vào phản xạ của đồng tử, và sau đó pha trộn nó với màu trắng. Tiếp theo, thoa màu vàng sáng lên trên chartreuse lên tròng mắt, giúp đôi mắt biểu cảm hơn. Các vùng bóng râm của xương ức và cổ, và bộ ria mép với màu xám nhạt mát mẻ, chúng nổi bật hơn. Thoa cùng màu lên vùng bụng dưới.

Nếu bạn nhận thấy lỗi, hãy chọn một đoạn văn bản và nhấn Ctrl + Enter

Cách Vẽ Một Con Mèo Anime Từng Bước

Hướng dẫn từng bước này chỉ ra cách vẽ một con mèo hoặc con mèo con theo phong cách anime ngồi từ chế độ xem phía trước với các ví dụ minh họa cho từng bước.

Xin lưu ý rằng sẽ có một số đường nhìn xuyên thấu trong các bước khác nhau của hướng dẫn khi các bộ phận khác nhau của cơ thể mèo được vẽ chồng lên nhau. Bạn có thể xóa chúng ở cuối mỗi bước trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bạn cũng có thể muốn xem:

Bước 1 – Tỷ lệ đầu và cơ thể của mèo con trong anime

Thật khó để có tỷ lệ rõ ràng để vẽ động vật anime nhưng nói chung động vật anime có xu hướng có đầu to hơn trong quan hệ với cơ thể của chúng giống như nhân vật anime con người.

Trước khi bạn bắt đầu vẽ con mèo, hãy tạo một đường thẳng đứng qua giữa phần sau này sẽ là cơ thể của con mèo. Vẽ đường hơi sang một bên của vùng vẽ của bạn để chừa chỗ cho phần đuôi trong bước tiếp theo.

Đường thẳng đứng có thể giúp bạn đảm bảo rằng cả hai nửa cơ thể có chiều rộng xấp xỉ bằng nhau.

Vẽ hình dạng của đầu gần với một hình bầu dục nhưng rộng hơn về phía dưới.

Vẽ cơ thể có hình dạng tương tự như hình giọt nước nhưng có đáy dẹt.

Bước 2 – Vẽ chân, đuôi và tai

Vẽ hình dạng bên ngoài của tai tương tự như hình tam giác trong hình dạng.

Để có hình ảnh anime cách điệu hơn, hãy vẽ chân nhỏ hơn và ngắn hơn so với chân của một con mèo thật.

Cuối cùng là thêm phần đuôi.

Bước 3 – Vẽ khuôn mặt của mèo

Trước khi vẽ mặt mèo, hãy vẽ một đường ngang qua đầu để giúp bạn đảm bảo rằng hai mắt nằm ngang hàng với nhau.

Vẽ khuôn mặt của con mèo theo phong cách anime điển hình với đôi mắt to hơn bình thường, mũi và miệng nhỏ hơn.

Vẽ đôi mắt với tròng đen rất lớn (gần như một bên của toàn bộ mắt).

Vẽ con ngươi như một cặp hình bầu dục thẳng đứng.

Thêm một số phản xạ bên trong mắt (một hình lớn cho nguồn sáng chính và một hình nhỏ cho nguồn sáng phụ).

Vẽ mũi như một hình tam giác với các góc tròn.

Vẽ miệng như một hình chữ “Y” lộn ngược.

Vẽ hai bên tai trước hơi chồng lên đỉnh đầu.

Bước 4 – Vẽ các cụm lông chính

Vẽ lông mèo thành từng đám lớn tương tự như lông của nhân vật anime.

Các đám chính sẽ ở hai bên dưới cùng của đầu mèo con (giống như má) và trên cổ, cuối đuôi và ngực (nơi đặc biệt mèo lông tơ thường có bờm).

Vẽ các chùm nhọn theo các hướng hơi khác nhau và có kích thước khác nhau để làm cho bộ lông trông tự nhiên hơn.

Bước 5 – Vẽ râu & bàn chân

Vẽ một số râu quanh miệng và trên mắt và vẽ một số đường kẻ vạch vào bàn chân để hiển thị các ngón chân riêng lẻ.

Bước 6 – Vẽ một số cục lông nhỏ

Để làm cho mèo / mèo con trông mềm mại hơn một chút, bạn cũng có thể thêm một số cục nhỏ trên khắp cơ thể của nó. Những nơi lông có xu hướng nhô ra đối với mèo thường uốn cong trên cơ thể của mèo.

Bước 7 – Áp dụng màu

Trong trường hợp này, con mèo chủ yếu có màu trắng nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ màu gì bạn thích.

Mèo con có xu hướng có mắt xanh / xám khi chúng còn nhỏ nên bạn có thể muốn tô màu cho phù hợp.

Cuối cùng tô màu hồng cho bên trong tai vì những tai này có xu hướng có ít lông giúp da lộ rõ.

Bước 8 – Thêm bóng

Bóng đổ sẽ phụ thuộc vào nguồn sáng nhưng nhìn chung ánh sáng có xu hướng đến từ phía trên nên bạn có thể thêm bóng ở phía dưới nếu bạn chỉ muốn một số bóng đổ rất cơ bản.

Vẽ các loại bóng theo dấu vết dọc theo hình dạng của cơ thể con mèo.

Phần kết luận

Có rất nhiều biến thể trong phong cách anime, đặc biệt là khi vẽ động vật vì một số có xu hướng được vẽ gần với động vật thực trong khi một số khác lại có các đặc điểm gần giống như con người.

Nếu bạn cần thêm trợ giúp để vẽ động vật anime, bạn có thể xem một số động vật thực tế cũng như tác phẩm của các nghệ sĩ khác.

Để biết thêm về cách vẽ động vật anime, hãy xem:

Cách vẽ một chú chó hoạt hình dễ thương trong 7 bước