Top 14 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Màu Touchliit Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Màu Nước Loang

Cách vẽ màu nước Loang

Nếu bạn đã từng muốn vẽ những bông hoa màu nước xinh đẹp, và học cách vẽ màu nước loang thì bạn đang ở đúng nơi rồi đó! Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ học cách làm cho những bông hoa này nở rộ bằng một số thao tác dùng cọ màu nước đơn giản và kỹ thuật màu nước loang.

LIÊN HỆ VỚI ART LAND ĐỂ HIỂU SÂU VỀ NGÀNH :

FANPAGE LUYỆN THI KIẾN TRÚC – MỸ THUẬT ART LAND

VẬT LIỆU SỬ DỤNG:

Giấy vẽ màu nước Arches Aquarelle (140lb, size 10″ x 7″)

Palette cho màu nước

Bình đựng nước

Miếng giẻ hoặc khăn giấy.

SHINHAN PREMIUM WATERCOLORS

CỌ

Bước 1: Làm ẩm bề mặt

Đầu tiên, không có.Dùng cọ trò số 18 và làm ướt bề mặt giấy màu nước của bạn bằng nước sạch. Ngoài ra, hãy dùng giấy ép lạnh thay vì giấy ép nóng, để phần nền của bức tranh của bạn có một kết cấu thú vị.

Trong khi giấy của bạn bị ướt, hãy nạp bàn chải của bạn bằng hỗn hợp Permanent Rose và Opera và đặt ba nét nhẹ ở góc trên bên phải của trang. Nét đầu tiên phải là hình chữ U nông, nhô ra. Đặt nó xuống bắt đầu với một bên của cọ và kết thúc bằng đầu cọ, đi từ trái sang phải. Nét thứ hai là hình dạng tương tự ngay phía trên đầu tiên, nhưng đi từ phải sang trái. Nét thứ ba phải là một đường ngắn, lượn sóng tiếp tục từ cuối nét thứ hai, cũng đi từ phải sang trái.

Giữ cho nét của bạn lớn, lỏng và ướt. Sẽ không sao nếu chúng đụng vào nhau vì bạn đang sử dụng kỹ thuật màu nước loang- ướt – ướt, điều đó có nghĩa là bạn đang thêm màu ướt vào một bề mặt đã ướt. Đừng lo lắng về sự hòa trộn với nhau – đó là vẻ đẹp đằng sau kỹ thuật này!

Trong một vài nét, bạn đã tạo ra góc trên bên phải của bông hoa đầu tiên. Trong bước này, chúng tôi sẽ điền vào phần còn lại của nó.

Đầu tiên,dùng màu Permanent Magenta pha loãng và bắt đầu ở phía bên phải của bông hoa. Với cạnh của cọ, vẽ một đường lượn sóng ngắn, đầu tiên từ trên xuống dưới rồi từ phải sang trái, ngay bên dưới các nét màu hồng đỏ.

Tiếp theo, dùng Vermilion Hue và thêm các nét ngắn dọc theo đỉnh. Sử dụng đầu cọ và chuyển động từ dưới lên trên để bạn có thể kéo một số sắc tố màu hồng. Sau đó, thêm một số nét ngắn ở bên trái của bông hoa.

Để vẽvào phía dưới bên trái của bông hoa, rửa sạch bàn chải và rửa sạch màu cam ngay bên dưới các nét ngắn. Bắt đầu ánh sáng và thêm một chút sắc tố về phía dưới. Như trước đây, cố gắng không quá quý giá với các nét của bạn. Giữ nó lỏng lẻo và đừng sợ để màu chảy tự do trên trang!

Để làm tròn lớp nền cho bông hoa đầu tiên, hãy lấy một vài Màu tím sáng và thêm một nét chéo xiên xuống từ trung tâm về phía bên phải. Hãy để màu loang tạo hiệu uwngsngaaux nhiên đẹp mắt.

Thêm một chút Lemon Yellow vào đỉnh của màu tím, sau đó kết thúc nó bằng cách thêm ba vệt màu vàng bắt đầu dọc theo đường chéo màu tím và cong ra phía ngoài.

Trộn lẫn màu Lemon Yellow, Bright Violet, và Permanent Magenta, sau đó bắt đầu vẽ phần thứ hai của những bông hoa màu nước của bạn ở góc dưới bên phải của tờ giấy.

Sử dụng hỗn hợp màu vàng từ trước để tìm ra một phần ba thân của bông hoa đầu tiên. Với đầu cọ của bạn, vẽ một đường mỏng, đẹp bắt đầu từ gốc và dừng lại ở nơi có bông hoa màu nước thứ hai.

Lấy hỗn hợp Sap Green và Lemon Yellow và tiếp tục vẽ vào phần còn lại của thân, chúng sẽ cong xuống phía dưới của tờ giấy.

Để tạo lá dọc theo thân, bắt đầu bằng đầu cọ, nhấn xuống để làm dày nét, sau đó thả ra. Xử lý cọ theo cách này tạo ra một nét vẽ ở cả hai đầu. Dùng với kỹ thuật này để làm 3-4 lá có kích cỡ khác nhau.

Bây giờ các lớp cơ sở cho hoa màu nước đã được thực hiện xong, các bước tiếp theo sẽ tập trung vào việc đưa ra các chi tiết.

Pha Permanent Magenta và reddish pink và thả ba chấm vào giữa bông hoa đầu tiên để làm tối nó. Sử dụng mặt của cọ để trải ra các chấm, nhưng giữ cho màu tập trung ở giữa.

Tiếp theo, thêm một cánh hoa vào dưới cùng của hoa với màu sắc tương tự và để nó tỏa ra từ trung tâm. Thả thêm một vài chấm màu vào đầu cánh hoa để thêm phần thú vị.

Làm tối trung tâm cho phần thứ hai của những bông hoa màu nước với những giọt Permanent và Bright Violet. Thoa các chấm của hỗn hợp màu tím, sau đó sử dụng mặt của cọ để đẩy sơn sang bên trái, giữ cho tông màu tím đậm tập trung ở giữa và làm việc ướt trong ẩm ướt.

Tiếp theo, thêm bóng cho thân cây bằng cách thả những gợi ý của màu tím ngay dưới bông hoa đầu tiên, và một lần nữa dưới lá. Sử dụng Sap Green và Lemon Yellow để trộn các bóng màu tím vào phần còn lại của thân và lá.

Tham khảo: watercolortraining.com

Chuyển sang cọ tròn số 8và đảm bảo rằng cọ khô. Chấm bàn chải vào trung tâm của bông hoa đầu tiên để hút sơn và tạo ra các nét cong, nhạt dần, sẽ đóng vai trò là thân cho nhị hoa. Tập trung các nét xung quanh giữa bông hoa và áp dụng chúng theo phương ngang.

Làm tương tự cho bông hoa thứ hai, nhưng tập trung vào hút sơn xung quanh các cạnh bên ngoài của cánh hoa.

Hãy để thêm một số màu xanh lá cây để cân bằng tất cả những màu đỏ và màu tím.

Một khi hoa đã khô, bây giờ chúng ta có thể hoàn thành nhị hoa!

Dùng cọ số 8 với Permanent Violet và thêm các chấm vào trung tâm của bông hoa đầu tiên, làm việc với kỹ thuật ướt-khô-khô (nghĩa là thêm màu ướt vào bề mặt khô). Tiếp theo, lấy một Verm Verm Hue pha loãng trộn với hỗn hợp màu hồng đỏ và thêm một vài chấm và nét ngắn cong ra từ trung tâm của bông hoa.

Làm tương tự cho bông hoa thứ hai với Vermilion Hue trộn với tông màu tím. Bắt đầu bằng cách thêm các dấu chấm ở trung tâm và kết thúc bằng các nét ngắn pha loãng uốn cong ra bên ngoài.

Với hỗn hợp màu tím pha loãng, tạo ra những cánh hoa ngắn hơn bằng cách vẽ những nét ngắn tỏa ra từ trung tâm của mỗi bông hoa. Cho phép những nét dài hơn trong suốt hơn để tạo sự nổi bật.

Chúng ta ở giai đoạn hoàn thiện! Phần này là tất cả về tăng cường độ tương phản trong bức tranh hoa dễ dàng này. Cố gắng không làm việc trong quá nhiều màu trong giai đoạn này, nếu không những bông hoa màu nước có thể trông lầy lội.

Đầu tiên, trộn Peacock Green với Bright Magenta và một chútcủa Sap Green, và làm sâu các bóng trên thân cây, kỹ thuật ướt trên khô. Thêm các nét ngắn dọc theo các cạnh của chiếc lá lớn nhất để cung cấp cho nó một số chi tiết, sau đó làm sâu hơn bóng tối hơn với một chút màu tím. Cuối cùng, thả gợi ý của hỗn hợp màu tím vào trung tâm của những bông hoa để tăng thêm độ tương phản cho nhị hoa.

Khi bức tranh của bạn đã khô hoàn toàn, bạn có thể đóng khung và treo nó lên bất cứ nơi nào bạn muốn.

Và bạn có nó rồi đấy! Bạn đã vẽ thành công cho mình một số bông hoa màu nước loang!

Cách Vẽ Tranh Màu Nước Đơn Giản Và Cách Pha Màu Nước Cơ Bản

Màu nước là gì?

Màu nước là một trong những chất liệu hội họa khá tiện ích được sử dụng để vẽ lên giấy hoặc vải lụa, có thuộc tính cơ bản nhẹ nhàng và trong suốt, hình thành do các sắc tố được hòa tan vào nước tạo nên một dung dịch có màu.

Lợi ích của việc vẽ tranh màu nước

Giúp bạn tăng khả năng tập trung, bạn sẽ tập trung hoàn toàn khi ngồi trước mặt giấy vẽ. Tất cả những gì bạn quan sát được trước đó sẽ hiện ra, qua các nét vẽ bạn sẽ thể hiện được hết những gì bạn đã quan sát được.

Kích thích tư duy trừu tượng, tăng khả năng ghi nhớ.

Rèn luyện suy nghĩ, tư duy đa chiều.

Những nét vẽ thể hiện cảm xúc của chính bạn. Những tình cảm, suy tư buồn vui hay khó diễn tả nhất bạn đều có thể biểu hiện trên những trang vẽ của mình.

Để học cách vẽ tranh màu nước, bạn cần có

Màu nước: ở Việt Nam đang được sử dụng phổ biến nhất là Leningra với bảng màu phong phú, màu sắc tươi tắn. Có thể sử dụng màu loại khác như là Holbein Artists’ Watrecolor (Nga),…

Giấy dùng để vẽ màu nước chuyện dụng: Đối với nhu cầu và mục đích sử dụng thì bạn có thể lựa chọn khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các loại giấy như Smooth, cold – press, giấy mặt nhám.

Bút lông: bút vẽ thường làm bằng lông tự nhiên, mềm, rất bền và không bị biến dạng do hóa chất hay tác động vật lý khi vẽ. Trường hợp bút bị biến dạng thì chỉ cần nhúng đầu bút vào hồ nếp, vuốt lại cho đúng form, sau đó để khô và ngâm vào nước là sẽ trở về như ban đầu.

Cọ, khăn giấy

Nước

Cách Pha Màu Nước Cơ Bản

Nhiều tin tức cho rằng, không nên sử dụng quá nhiều chất màu trong quá trình pha màu của mình, tạo bằng ba màu trở xuống. Khi muốn có một màu sắc mạnh, hãy lựa chọn những màu sắc mạnh để pha. Còn khi cần những màu không bão hòa, Bạn nên sử dụng những chất màu hỗn hợp có độ bão hòa yếu hơn.

Chú ý khi pha trộn màu

Một màu trong suốt với một màu không trong suốt khi được trộn với nhau sẽ tạo ra một màu tái nhợt sau khi khô.

Ta thu được một màu trong suốt nếu được trộn các màu trong suốt với nhau.

Trộn lẫn các màu không trong suốt sẽ cho ra màu cùng loại.

Các bước vẽ tranh màu nước

Dựng hình nhẹ bằng chì, chú ý dựng hình lớn. Tiểu tiết thì vẽ bằng màu tránh bị nát mặt giấy. Khái quá tổng thể bằng màu đơn tông. Bạn sẽ chọn màu phù hợp đối với tổng thể mình lựa chọn.

Bước 2

Làm ẩm và lên lớp lót tổng thể màu. Chú ý với màu nước bạn nên vẽ từ sáng đến tối, nhạt tới đậm, từ xa đến gần.

Bước 3

Lên màu từng vùng chi tiết, áp dụng kỹ thuật ướt trên ướt để xử lý các đường giáp ranh cho mềm mại. Không nên vẽ quá sắc nét.

Bước 4

Share this post

Cách Vẽ Và Tô Màu Cây Cho Android

thân cây (cấu trúc bên trong) và lá (cấu trúc bên ngoài).

Khi minh họa cây, khía cạnh quan trọng nhất là ánh sáng. Nghiên cứu hướng của ánh sáng và chất lượng của bóng trong cây bạn đang phác thảo và bắt đầu một mô hình cố định che bóng các khu vực lá.

Hãy ghi nhớ để sử dụng không gian âm (các phần giữa các nhánh không có lá) để hỗ trợ cho việc căng thẳng các phần lá. Từ từ làm sâu sắc các vùng bị bóng và điều chỉnh độ bóng để tạo ra ảo ảnh của từng lá và chất lượng thực tế của cây.

Bằng phương pháp mặt phẳng của bút chì để tạo ra những nét rộng hơn của bóng tối khác nhau là một thủ tục khác được sử dụng để vẽ cây và lá. Phương pháp này tạo ra một mẫu lá ít xác định.

Cách phác họa toàn bộ rừng cây từng bước

Phác thảo một khu rừng cây hoàn chỉnh phức tạp hơn một chút, vì bạn không muốn vẽ từng cây riêng lẻ, nhưng quá nhiều sự đồng đều cũng sẽ không phù hợp với bản vẽ.

Vấn đề: Chúng ta có thể cảm nhận những cây có kiểu tương tự gần giống nhau nhưng đây không phải là trường hợp. Mặc dù giống nhau, tất cả chúng đều độc đáo và nên được xem và vẽ theo cách thể hiện điều này.

Xem xét hướng và chất lượng của ánh sáng và cách nó mang lại tính cách cho mỗi cây là điểm khởi đầu. Ngay cả trong một khu rừng đông đúc, có thể xác định được những cây đơn lẻ. Đây là khía cạnh mà bạn phải đưa vào bản vẽ của mình.

Phương pháp dễ nhất để tìm cây đơn là sử dụng kết cấu. Hãy xem xét rằng mỗi phạm vi của cây có lá khác nhau cũng như các cách hỗn hợp mà lá lấp đầy cây (theo bó hoặc theo nhóm). Khi bạn vẽ, sử dụng các nét bút chì khác nhau cho từng loại cụm cây / lá để tạo cho nó một cái nhìn khác biệt.

Hơn nữa, đừng thất bại trong việc ghi nhớ nguồn cung cấp ánh sáng của bạn vào tài khoản của bạn và tạo bóng râm phù hợp. Hãy suy nghĩ về vị trí của cây trong cảnh quan tổng thể của bạn. Cây ở phía trước nên chứa nhiều chi tiết hơn những cây ở giữa hoặc nền vì chúng dễ nhìn hơn đối với người xem.

Các hướng dẫn này sẽ giúp bạn vẽ cây – có thể là toàn bộ rừng hoặc các cây cụ thể.

Nhưng chờ đã, sử dụng tất cả những lời khuyên và kỹ thuật này trong lý thuyết sẽ không giúp ích nhiều cho bạn. Điều quan trọng không kém là: tập thể dục thường xuyên! Lấy bút chì và giấy của bạn, đi ra ngoài và bắt đầu vẽ cây và cảnh quan. Bạn sẽ thấy: mỗi bức tranh, mỗi bức vẽ về một cái cây sẽ đưa bạn tiến thêm một bước. Chẳng mấy chốc bạn sẽ có thể nhìn và hiểu các dạng cây khác nhau. Và bản vẽ của bạn sẽ trông tuyệt vời!

Bộ Cọ Vẽ Phoenix 7 Cây Lông Sóc, Đầu Nhọn Vẽ Màu Nước, Acrylic, Màu Dầu, Màu Poster, Gouache

Mô tả

Bộ cọ vẽ phoenix 7 cây lông sóc, đầu nhọn vẽ màu nước, acrylic

Xuất xứ: Trung Quốc

Bộ sản phẩm cọ phoenix gồm 3 size số 0,2,4,6,8,10,12, đầu nhọn phù hợp cho vẽ và đi nét. có nút nhựa để bảo vệ đầu cọ. Chiều dài cọ từ 23 đến 25 cm

Lông cọ được làm từ lông thú, mềm mại dễ sử dụng,Thân cọ làm bằng gỗ màu vàng

Độ bền cọ cao, đặc biệt lông cọ có khả năng giữ nước tốt giúp loang màu 1 cách dễ dàng

Bộ cọ vẽ phoenix 7 cây lông sóc, đầu nhọn vẽ màu nước, acrylic, màu dầu, màu poster, gouache, vẽ trên giấy, vải, tường, gỗ, đá…

Lưu ý:

Cọ mới mua về nên ngâm trong nước để làm sạch chất keo bảo vệ cọ

Vệ sinh cọ ngay sau khi sử dụng, sau khi cọ khô gắn nút nhựa lại để bảo vệ đầu cọ

Bộ cọ vẽ phoenix 7 cây lông sóc, đầu nhọn vẽ màu nước, acrylic, màu dầu, màu poster, gouache

Bộ cọ vẽ phoenix 7 cây lông sóc, đầu nhọn vẽ màu nước, acrylic

Xuất xứ: Trung Quốc

Bộ sản phẩm cọ phoenix gồm 3 size số 0,2,4,6,8,10,12, đầu nhọn phù hợp cho vẽ và đi nét. có nút nhựa để bảo vệ đầu cọ. Chiều dài cọ từ 23 đến 25 cm

Lông cọ được làm từ lông thú, mềm mại dễ sử dụng,Thân cọ làm bằng gỗ màu vàng

Độ bền cọ cao, đặc biệt lông cọ có khả năng giữ nước tốt giúp loang màu 1 cách dễ dàng

Bộ cọ vẽ phoenix 7 cây lông sóc, đầu nhọn vẽ màu nước, acrylic, màu dầu, màu poster, gouache, vẽ trên giấy, vải, tường, gỗ, đá…

Lưu ý:

Cọ mới mua về nên ngâm trong nước để làm sạch chất keo bảo vệ cọ

Vệ sinh cọ ngay sau khi sử dụng, sau khi cọ khô gắn nút nhựa lại để bảo vệ đầu cọ

5 NGÀY ĐỔI TRẢ HÀNG: đối với sản phẩm bị lỗi sản xuất

HOTLINE: 0988524818 Gọi từ 8:00 – 22:00 (Tất cả các ngày trong tuần)