Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Khuôn Mặt Người Nhìn Nghiêng Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Biểu Cảm Khuôn Mặt Anime Nam Nhìn Từ Bên

Hướng dẫn này cho thấy cách vẽ biểu cảm khuôn mặt nam anime và các trạng thái miệng khác nhau từ chế độ xem bên. Nó cung cấp các ví dụ về cách các đặc điểm trên khuôn mặt thay đổi dựa trên từng biểu cảm cùng với các mẹo để vẽ chúng.

Anime nam biểu cảm khuôn mặt xem bên bản vẽ

Hướng dẫn này đưa ra một số gợi ý nhanh về tỷ lệ để vẽ khuôn mặt nam anime. Để biết phân tích từng bước chi tiết hơn của bản vẽ mà bạn có thể muốn xem:

Cách vẽ Đầu và Mặt Nam trong Anime và Manga

Đối với phiên bản nhân vật nữ của hướng dẫn này, hãy xem:

Cách vẽ Biểu cảm khuôn mặt Anime – Nhìn từ bên

Vẽ một biểu hiện thông thường Mặt nhìn từ phía nam

Bạn có thể chia khuôn mặt nam theo phong cách anime như trong ví dụ trên. Vẽ mắt bên dưới điểm nửa ngang của đầu. Điểm này cũng sẽ là đỉnh của tai. Đặt nửa dưới của tai / mũi giữa đỉnh mắt và đáy cằm.

Cuối cùng đặt môi dưới vào giữa mũi và cuối sau đó vẽ miệng lên trên đó một chút.

Mẫu trên sẽ được sử dụng cho từng ví dụ sau để cho biết mức độ thay đổi của các đặc điểm trên khuôn mặt dựa trên các biểu cảm khác nhau.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam giới với miệng mở nhẹ

Đối với miệng mở nhẹ, hãy vẽ hàm dưới xuống chỉ với một chút của hàng răng trên cùng lộ ra.

Để có hướng dẫn vẽ răng, hãy xem:

Hướng dẫn cách vẽ răng Anime & Manga

Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy gần như bạn nên vẽ hàm xuống thấp hơn bao nhiêu so với trạng thái đóng của miệng.

Cũng nên nhớ rằng hàm không chỉ đơn giản thả xuống như thang máy mà còn có phần xoay xuống dưới. Điều này có nghĩa là góc bạn vẽ nó cũng nên thay đổi một chút để tính đến điều này.

Vẽ một khuôn mặt nhìn từ phía nam bằng miệng mở

Để có miệng mở rộng hơn, bạn có thể chỉ cần vẽ hàm xuống thấp hơn ví dụ trước.

Một lần nữa, bạn có thể xem dựa trên tỷ lệ “mặc định” khoảng bao nhiêu phần trăm bạn muốn vẽ nó. Một lần nữa, hãy ghi nhớ trục xoay và vẽ nó nghiêng hơn nữa xuống phía dưới.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam đang la hét

Đối với miệng la hét, hãy vẽ hàm giống hệt như cách bạn làm với ví dụ trước nhưng vẽ môi kéo ra sau để lộ nhiều răng hơn.

Một lần nữa, bạn có thể thấy rằng vị trí của hàm giống như ví dụ trước.

Vẽ mặt cau mày nhìn từ phía nam

Đối với khuôn mặt cau có, hãy vẽ lông mày của đôi mắt xuống thấp (đặc biệt là phần đầu của nó). Làm cho mắt hơi lác với mí mắt dưới ngược với đường cong bình thường của nó.

Vẽ miệng theo đường cong ngược với môi dưới hơi nhếch lên.

Bạn có thể thấy đặc điểm khuôn mặt thay đổi như thế nào khi cau mày so với trạng thái bình thường trong ví dụ trên.

Vẽ một khuôn mặt nhìn từ phía nam đáng ngạc nhiên

Đối với khuôn mặt ngạc nhiên, hãy vẽ lông mày nhướng cao (đặc biệt là phần đuôi mắt trước) và mở rộng mắt hơn bình thường.

Vẽ hàm dưới xuống (giống như ví dụ miệng mở) nhưng vẽ miệng với một đường cong mượt mà hơn không đi quá sâu vào đầu. Lý do cho điều này là miệng sẽ tạo ra hình dạng giống như chữ “O” trong biểu cảm đó là nơi mà hai bên của môi thực sự được kéo về phía mũi.

Trong ví dụ trên, bạn có thể thấy chính xác mức độ thay đổi của các đặc điểm trên khuôn mặt trong biểu cảm ví dụ ngạc nhiên so với biểu cảm thông thường.

Vẽ nội dung Mặt nhìn từ phía nam

Đối với một biểu thức nội dung, vẽ nhướng mày với mắt nhắm hoàn toàn. Vẽ miệng rộng hơn một chút với đường cong hơn một chút như một nụ cười nhẹ.

Một điều cần lưu ý khi vẽ mắt trong kiểu biểu cảm này là nó sẽ hơi lác. Điều này có nghĩa là bạn đặt nó lên cao hơn một chút so với khi nó được đóng ở trạng thái thoải mái hơn.

Để biết thêm về cách vẽ mắt nhắm và mắt lác, hãy xem:

Cách vẽ Mắt Anime Nhắm, Nhắm & Lác

Bạn có thể thấy các đặc điểm trên khuôn mặt thay đổi như thế nào trong biểu cảm nội dung khi so sánh với biểu cảm bình thường trong ví dụ trên.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam tức giận

Đối với khuôn mặt giận dữ, hãy vẽ lông mày thấp hơn bình thường một cách đáng kể (đặc biệt là phần đuôi bên trong của chúng). Vẽ mắt lé với mí dưới ngược với đường cong bình thường của nó.

Vẽ miệng tương tự như ví dụ miệng mở nhưng không vẽ hàm dưới xuống. Thay vào đó, môi chỉ nên được kéo lại để lộ răng. Bạn cũng có thể vẽ một chút gợi ý về một gian hàng sắc nét để nhấn mạnh sự hung hãn.

Bạn có thể thấy trong ví dụ trên, các đặc điểm trên khuôn mặt có xu hướng thay đổi như thế nào trong biểu cảm tức giận. Nói chung, cảm xúc càng cực đoan thì các nét mặt càng chuyển động.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam đáng sợ

Đối với biểu hiện sợ hãi, hãy kéo lông mày lên (đặc biệt là phần đuôi bên trong). Vẽ mắt mở to với mống mắt nhỏ hơn nhiều.

Để được giải thích chi tiết hơn về cách vẽ các biểu cảm mắt khác nhau, hãy xem:

Cách vẽ Mắt Anime và Biểu cảm Mắt

Kéo hàm xuống thấp hơn như trong ví dụ “miệng hơi mở” với miệng hơi hướng xuống dưới.

Bạn có thể thấy khuôn mặt thay đổi như thế nào khi có biểu hiện sợ hãi trong ví dụ trên.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam đang cười toe toét

Đối với khuôn mặt cười, hãy vẽ lông mày hạ thấp và mắt nheo lại. Vẽ miệng với những chiếc răng hơi cong lên trên thành một đầu nhọn với một nếp nhăn nhỏ ở cuối. Cũng giống như biểu hiện tức giận trước đó cũng cho thấy một dấu hiệu của một chiếc răng nhọn.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam bị bối rối

Để có một cái nhìn bối rối, hãy vẽ lông mày hơi nhướng lên và mắt hơi rộng hơn và nhìn lên trên (mống mắt nhướng lên).

Vẽ miệng hơi mở với đường cong của nó không đi quá sâu vào đầu như đối với ví dụ miệng mở nhẹ thông thường. Lý do cho điều này là nó sẽ tạo ra một phần nào đó hình chữ “o” trong đó một bên của môi sẽ được kéo về phía mũi.

Bạn có thể thấy mức độ thay đổi của các đặc điểm trên khuôn mặt đối với biểu cảm này trong ví dụ trên.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam đang mỉm cười

Để có một nụ cười nhẹ, hãy vẽ khuôn mặt với lông mày hạ xuống một chút về phía trước và vẽ mắt với lông mày dưới ngược với đường cong bình thường của nó.

Vẽ miệng rộng hơn một chút và có nhiều đường cong hơn.

Bạn có thể thấy trong ví dụ trên rằng thực sự không có nhiều thay đổi về các đặc điểm trên khuôn mặt đối với biểu cảm cụ thể này.

Vẽ Mặt Xem Một Phía Nam Thư Giãn

Để có một khuôn mặt thoải mái, hãy vẽ lông mày ở trạng thái tự nhiên và nhắm mắt. Vẽ miệng ngắn hơn một chút và hầu như không có đường cong.

Điều quan trọng cần lưu ý là đối với trạng thái nhắm / thả lỏng của mắt, bạn nên vẽ hết cỡ xuống nơi mí mắt dưới khi nó mở.

Trong ví dụ cụ thể này, bạn có thể thấy rằng sự thay đổi chính trong biểu hiện này là mắt.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam xấu hổ

Để có một cái nhìn ngượng ngùng, hãy vẽ lông mày ngược lại với đường cong bình thường với đầu lông mày hướng lên phía trước. Vẽ mắt mở rộng hơn bình thường và nhìn xuống.

Cuối cùng là vẽ miệng với một nụ cười để lộ răng nhưng không giống như các ví dụ khác cho đến nay không cho thấy một chút răng nhọn.

Bạn có thể thấy các đặc điểm trên khuôn mặt thay đổi như thế nào trong biểu cảm xấu hổ so với biểu cảm bình thường trong ví dụ trên.

Vẽ mặt nhìn từ phía nam buồn / mệt mỏi

Đối với biểu cảm mệt mỏi và / hoặc hơi buồn, hãy vẽ lông mày với một chút sóng / đường cong hơn bình thường. Vẽ mắt với mí mắt trên hạ xuống và miệng với một chút đường cong ngược.

Bạn có thể thấy sự thay đổi các đặc điểm trên khuôn mặt của khuôn mặt buồn / mệt mỏi so với biểu hiện bình thường ở trên.

Vẽ một mặt nhìn nghiêng về phía nam giới

Để có biểu hiện khó chịu, hãy vẽ lông mày theo đường cong hơi ngược (ở trạng thái bình thường) với phần đầu phía trước hơi nhếch lên.

Vẽ mắt lé với lông mày dưới ngược với đường cong bình thường của nó và vẽ miệng với đường cong ngược nhẹ.

Bạn có thể thấy vị trí của các đặc điểm trên khuôn mặt cho biểu hiện buồn bã trong ví dụ trên.

Phần kết luận

Việc vẽ biểu cảm khuôn mặt trong anime thoạt đầu có vẻ phức tạp nhưng thực sự thì không có nhiều sự đa dạng trong các nét mặt. Bạn có thể kết hợp một vài bộ lông mày, mắt và miệng khác nhau để có được nhiều cảm xúc thường thấy trong anime và manga. Bạn có thể thử nghiệm cho chính mình và xem những gì bạn nhận được.

Để vẽ biểu cảm khuôn mặt nam giới từ chính diện, hãy xem:

12 Biểu đồ Biểu cảm Khuôn mặt Nam Anime & Hướng dẫn Vẽ

Để vẽ một nhân vật với một tính cách nhất định, hãy xem:

Cách vẽ nhân vật anime nam từng bước

Vẽ Khuôn Mặt Nhân Vật Anime Nữ Ở Góc Nhìn 3/4

Vẽ khuôn mặt nhân vật anime nữ sẽ giúp các bạn vẽ chính xác khuôn mặt nữ manga anime theo góc nhìn 3/4 với các ví dụ minh họa từng bước một vô cùng rõ ràng và dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu học vẽ anime và manga.

Hướng dẫn vẽ khuôn mặt nhân vật anime nữ ở góc nhìn 3/4

Trong hướng dẫn này bạn sẽ được tìm hiểu cách vẽ nhân vật nữ phổ biến nhất ở thế giới anime, cho bạn thấy rõ từng bộ phận trên khuôn mặt và công dung của nó trong việc biểu hiện cảm xúc và làm nên góc nhìn cho nhân vật. Bạn sẽ cần vẽ các đường khung thật nhạt để có thể dễ dàng xóa đi sau khi hoàn thành xong bản vẽ.

Bước 1: Vẽ phần đỉnh đầu của nhân vật anime nữ

Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn cho phần trên cùng của phần đầu. Bây giờ hãy nghĩ về vòng tròn như một hình cầu và qua quả cầu này vẽ một đường thẳng để xác định phần giữa đầu. Dòng này sẽ cong quanh hình cầu như thể bạn đang buộc một sợi dây xung quanh một quả bóng và nhìn vào nó từ cùng một góc mà bạn muốn vẽ khuôn mặt. Nếu bạn nhìn trực tiếp vào sợi dây từ phía trước, nó sẽ là một đường thẳng nhưng khi bạn xoay, sẽ trở thành một đường cong.

Rất hữu ích để vẽ đường bao xung quanh (giống với một hình bầu dục). Bằng cách này, bạn sẽ ít có khả năng mắc lỗi khi vẽ đường cong.

Bước 2: Vẽ đường thẳng trung tâm khuôn mặt cho nhân vật anime manga

Từ đường trung tâm của hình cầu. Đường này sẽ nằm ở giữa phần dưới của khuôn mặt.

Bước 3: Vẽ phần đáy của khuôn mặt

Vẽ các cạnh của phần dưới cùng của khuôn mặt bằng cách thêm các đường đi từ hình cầu đến cuối đường trung tâm.

Bước 4: Vẽ các đặc điểm cảm xúc trên khuôn mặt

Trong ví dụ trên, các đặc điểm khuôn mặt được đặt như sau:

Mắt – bên dưới nửa đường ngang của đầu Mũi – nằm giữa đầu mắt và đáy cằm Miệng – nằm giữa cằm và đáy mũi cho môi dưới cùng với môi trên cao hơn một chút Tai – giữa đầu mắt ở đáy mũi

Điều quan trọng cần lưu ý là tỷ lệ được đưa ra ở trên dựa trên đường trung tâm cho tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt (không bao gồm tai). Lý do để nhận thức được điều này là các bộ phận của khuôn mặt được gần gũi hơn với người xem. Điều này là do quan điểm cá nhân.

Cũng nên nhớ rằng mắt “xa”, lông mày và cạnh của môi nên được làm ngắn theo chiều dọc so với các bộ phận gần hơn. Mắt xa, lông mày và mặt của môi sẽ cong ra khỏi người xem và nên được vẽ theo chiều dọc và có đường cong đi xa dần theo góc nhìn của người xem. Vẽ tai cao bằng một phần tư khuôn mặt được đặt giữa phần trên của mắt và phần dưới của mũi.

Bước 5: Vẽ tóc nhân vật anime

Thông thường bạn có thể nghĩ rang tóc của nhân vật anime như bị tách ra phía trước, hai bên và trên cùng. Đối với hướng dẫn này, thực sự tóc ở phía trước dường như không có vì nó được chải vào mỗi bên và bị chồng chéo bởi tóc hai bên. Để vẽ kiểu tóc đặc biệt này, bạn có thể dựa theo phần trên cùng của mái tóc dọc theo hình dạng của đỉnh đầu nhưng nhưng với một khoảng cách xa hơn. Khi nó cong xuống, tóc phủ xuống cho đến cuối. Vẽ phần đầu của tóc chia thành các cục nhỏ ở phía sau và uốn cong hình thành đầu. Đối với tóc mai ở hai bên, làm cho chúng hơi cong vào trong mặt.

Bước 6: Xóa những đường khung

Tại bước này, bạn có thể loại bỏ bất kỳ đường khung nào từ bản vẽ của bạn và xóa bất kỳ phần nào bị ẩn bởi tóc.

Bước 7: Tô màu

Đối với bước này, chỉ cần tô vào từng khu vực với màu phù hợp. Nếu bạn tô màu trên giấy thì lưu ý đến phần nổi của tóc và các phản xạ ánh sáng trong con ngươi mắt. Nếu tô màu, hãy tô chúng vào cuối cùng.

Bước 8: Tô bóng

Như trong nhiều hướng dẫn khác, chúng tôi sẽ chỉ đơn giản là che đi khu vực có bóng trong điều kiện ánh sáng chung với ánh sáng đến từ trên cao.Thêm bóng / làm tối các vị trí sau:Một số bóng nhỏ từ tócNhững bóng tối nhỏ xung quanh mí mắt vì khu vực đó được thụt vào nhau nên thường ít ánh sáng hơn sẽ đến đóBóng tối và phản xạ tối của mí mắt ở trên đầu tròng đenCon ngươi (chỉ đơn giản là làm tối chúng)Một cái bóng ở đáy mũiĐầu dưới của tóc khi chúng bắt đầu cong hơn vào trong và hướng ra khỏi mặt

Tô bóng trên phần trên cùng của mắt từ lông mi

Một cái bóng lớn trên cổ (che bóng hoàn toàn)

Phần kết luận

Như đã đề cập ví dụ cụ thể này cho thấy một số đặc điểm khuôn mặt thực tế của Cũng xin lưu ý rằng tỷ lệ được sử dụng trong hướng dẫn này chỉ là tỷ lệ mẫu và có thể thay đổi dựa trên phong cách của người vẽCũng cần lưu ý rang nhân vật anime.góc nhìn 3/4 của khuôn mặt thường khó vẽ hơn so với mặt trước hoặc mặt bên vì bạn phải tính đến góc nhìn và đường cong của đầu.

Nguồn: Animeoutline

Đừng bỏ lỡ:

Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

Cách Vẽ Khuôn Mặt Anime

Khi bắt đầu rèn luyện cách vẽ khuôn mặt anime , thực hành vẽ anime, chắc hẳn có nhiều bạn sẽ cảm thấy khó khăn và lên các kênh, các bài viết trên internet để tìm hiểu cách vẽ nhưng lại không nhận được kết quả như mong muốn. Vậy bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ chi tiết ngũ quan trên khuôn mặt của anime, manga

CÁCH VẼ KHUÔN MẶT ANIME – TỈ LỆ KHUÔN MẶT THỰC

Để vẽ được ngũ quan của anime, manga thì trước hết bạn phải nắm được vị trí mà nó nằm trên gương mặt của nhân vật.

1/2 từ đỉnh đầu đến cằm là đường mắt

1/2 từ chân mày đến cằm là chân mũi

1/2 từ chân mũi đến cầm là vành môi dưới của nhân vật

Tuy trong anime và manga tỉ lệ khuôn mặt thực này không cần thiết nhưng phải nắm được kiến thức cơ bản này để có thể biến hóa ngũ quan khuôn mặt theo phong cách của riêng bạn một cách hợp lý.

CÁCH VẼ NGŨ QUAN

Bài này chỉ hướng dẫn các bạn cách vẽ ngũ quan ở góc chính diện. Vì đây là góc cơ bản giúp bạn dễ nắm kiến thức.

1. CÁCH VẼ MẮT VÀ LÔNG MÀY

Mắt chỉ là bộ phận nhỏ trên gương mặt nhưng nó lại có nhiều bộ phận như: mí mắt, lông mi, tròng mắt, con ngươi,… Chính vì điều này mà nhiều bạn cảm thấy khó khăn khi vẽ mắt. Nhưng mọi người quên rằng vẽ mắt anime, manga có nhiều phong cách khác nhau không nhất thiết phải vẽ đầy đủ như tả thực. Và bài viết này giới thiệu với bạn cách vẽ giản lược thường thấy trong truyện tranh.

Các kiểu vẽ mắt thường thấy trong anime và manga:

Kiểu tả thực: trong truyện Vagabond

Kiểu giản lược: Death Note

Kiểu hình tượng hóa: Naruto

Kiểu giản lược và cách điệu mạnh: One Piece

Kiểu siêu cường điệu: Clamp

FANPAGE LỚP DẠY VẼ MỸ THUẬT CĂN BẢN ART LAND

Bước 1: Xác định vị trí của mắt, vẽ đường chiều hướng của mắt. Đây là đường nối giữa hai khóe mắt.

Bước 2: Vẽ mí trên và mí dưới của mắt. Mí trên thường vẽ nét dày đậm hơn ( do có lông mi). Mí dưới tùy ý có thể có hoặc không, tùy mục đích người vẽ.

Bước 3: Vẽ mống mắt. Tùy vào hướng quan sát của mắt, xác định vị trí mống mắt. Thường thì 2 mống mắt sẽ hướng về cùng một phía. Xác định đồng tử trong mống mắt.

Chú ý:

Mắt có dạng hình cầu nên các đường mi, mí mắt thì chạy theo diện cầu đó. Lưu ý điều này khi vẽ góc khó hơn.

Lông mày sẽ nằm cao hơn so với mắt do mắt nằm ở trong hốc mắt. Khi vẽ các góc 1/2, 3/4 cần chú ý điều này để vẽ điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho chính xác.

2. CÁCH VẼ MŨI

Mũi là phần lồi ra nhất so với diện mặt thường được dùng làm mốc để vẽ các chân dung có với cấu tạo cơ bản là sống mũi, đáy mũi, lỗ mũi.

Các kiểu mũi thường gặp trong anime, manga

Kiểu tả thực: Vagabond, Vinland Saga

Kiểu cách điệu: Naruto, Death Note

Kiểu cách điệu tượng trưng: Conan

Hướng dẫn vẽ mũi:

Bước 1: Xác định vị trí mũi trên mặt, đường sống mũi và đỉnh mũi (chóp mũi)

Bước 2: Tùy theo góc độ và phong cách bạn chọn để vẽ mũi anime, manga mà xác định đáy mũi và lỗ mũi

Bước 3: Hoàn thiện bằng nét, tối giản chi tiết hợp lý phù hợp cho khuôn mặt

Chú ý:

Lỗ mũi là bộ phận nhỏ nhưng cần phải có của mũi vì vậy nếu vẽ không cẩn thận dễ làm cho gương mặt của nhân vật bị thô

Dù vẽ ở phong cách nào cũng cần nắm được đắc điểm khối của mũi và nắm chắc đặc điểm của khối (đã cách điệu hoặc không), để mặt nhân vật không trở nên phẳng và vẽ các góc khác dễ dàng hơn.

3. CÁCH VẼ MIỆNG

Trong anime và manga hầu như sử dụng phương pháp cách điệu để thể hiện miệng của nhân vật.

Các kiểu vẽ miệng anime, manga

Kiểu vẽ miệng tả thực: Vagabond, Vinland Saga

Kiểu cách điệu rõ khối: Naruto, Bleach, Death Note

Kiểu cách điệu tượng trưng: Detective, Inu Yasha

Hướng dẫn cách vẽ miệng:

Bước 1: Xác định vòm miệng

Bước 2: Vẽ đường môi trên và dưới, tùy theo phong cách bạn chọn mà có thể không vẽ môi hoặc chỉ vẽ mối dưới

Bước 3: Tùy phong cách mà gia giảm chi tiết các bộ phận trong vòm miệng cho hợp lý

Chú ý:

Nếu vẽ theo cách giản lược bằng hình khối, cần nắm vững cấu trúc khối của miệng. Khi vẽ góc 1/2, 3/4 cần chú ý vẽ độ sâu của miệng và độ dày của môi

Khi thể hiện cảm xúc miệng là bộ phận được cường điệu nhiều vì vậy cần cân đối tỷ lệ của miệng với các bộ phận ngũ quan khác để hình vẽ trông dễ nhìn.

4. CÁCH VẼ TAI

Tai là bộ phân khó vẽ trong anime và manga, tuy không đóng vai trò làm đẹp cho nhân vật nhưng lại là chi tiết không thể thiếu

Các phong cách vẽ tai anime manga

Kiểu tả thực: naruto, Vinland Saga, Bleach

Kiểu giản lược: Conan, Inu Yasha

Hướng dẫn vẽ tai

Bước 1: Xác định vị trí của tai, độ rộng của vành tai, vị trí lỗ tay

Bước 2: Tùy theo phong cách mà gia giảm chi tiết trong tai. Nhưng vẫn phải thể hiện rõ hình dạng của vành tai và dái tay

Bước 3: Hoàn thiện

Chú ý:

Nắm rõ cấu trúc vị trí của tai để vẽ những góc khác

Thể hiện chiều sâu của tai rất quan trọng

NHẬN TƯ VẤN DẠY VẼ ANIME CHO THIẾU NHI ART LAND

3 Cách Vẽ Chân Mày Cho Người Có Khuôn Mặt Tròn

Chân mày hình chữ S

Chân mày hình chữ S (S-shaped) được đánh giá rất phù hợp với những ai sở hữu gương mặt tròn. Với chân mày hình chữ S giúp bạn tạo được ấn tượng cho lần gặp đầu tiên. Công dụng của kiểu dáng chân mày này là giúp gương mặt của bạn trông bớt tròn hơn.

Một lưu ý khi chọn cách vẽ chân mày cho mặt tròn này là bạn không nên nhấn nhá tạo độ cong quá nhiều. Nếu tạo độ cong nhiều có thể khiến gương mặt bạn trông khá buồn phiền. Các bạn có thể tham khảo qua hình ảnh để dễ hình dung cách vẽ chân mày kiểu này hơn.

Chân mày dáng sắc nét

Chân mày kiểu dáng sắc nét (hard angled) cũng là một sự lựa chọn sáng suốt với những bạn có gương mặt tròn. Áp dụng kiểu dáng chân mày như thế này cũng sẽ giúp gương mặt của bạn dài ra một chút, cân đối hơn. Để có thể tạo dáng chân mày hiệu quả hơn các bạn có thể tỉa bớt lông mày để tạo độ sắc nét.

Chân mày có dáng mềm góc cạnh

Chân mày có dáng mềm góc cạnh hay còn được gọi là soft angled, tương tự như kiểu chân mày hard angled nhưng đường nét mềm mại hơn. Kiểu dáng chân mày này cũng sẽ giúp gương mặt bạn trông thon gọn hơn nhiều và có thêm chút nữ tính, dịu dàng.

– Phác thảo đường chân mày trước khi thực hiện vẽ để tạo độ cân xứng hai bên.

– Chọn bút chì vẽ có màu sắc phù hợp với làn da và màu lông mày.

– Chăm sóc lông mày cẩn thận, có thể cắt tỉa nhưng hạn chế làm hại đến da.

– Không nên cạo lông mày quá thường xuyên, điều đó có thể khiến lông mày của bạn không mọc lại nữa.

– Vệ sinh dụng cụ trang điểm sạch sẽ thường xuyên để mang lại hiệu quả cao khi dùng.

– Cân nhắc kỹ trước khi thực hiện thẩm mỹ chân mày và nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện.

Nhiều người lựa chọn tiến hành thẩm mỹ chân mày thay vì vẽ chân mày khá tốn kém thời gian thực hiện. Các bạn cũng có thể tham khảo qua phương pháp thẩm mỹ thích hợp để áp dụng, sở hữu được chân mày đẹp như ý.

Thẩm mỹ phun xăm chân mày đẹp tự nhiên tại Kiwi

Kiwi là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp chân mày chất lượng. Liên hệ trực tiếp đị chỉ bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết phương pháp thẩm mỹ phù hợp với mình. Bác sĩ sẽ tiến hành dùng mực chất lượng để tạo từng sợi lông mày phun xăm sắc nét, trông tự nhiên.

Những ai sở hữu chân mày thưa, mỏng, không đồng đều thì sau khi phun xăm xong chân mày của bạn đẹp tự nhiên, đều màu và cân đối cả hai bên. Đặc biệt tùy vào kiểu dáng gương mặt bác sĩ sẽ áp dụng kiểu dáng chân mày thích hợp tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn.

Bởi vì phun xăm chân mày chỉ thực hiện tạo kiểu hình dáng chân mày đơn giản nên sẽ không mất nhiều thời gian. Và đặc biệt là không gây ra đau đớn gì khi bác sĩ tiến hành tạo kiểu chân mày vừa ý giúp bạn.