Top 11 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Hình Trên Zalo Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Zalo Trên Pc: Từ A

Zalo cho máy tính tương thích với cả Windows, Mac OS X và Linux. Bạn cũng có thể dùng phiên bản nền web nhưng để có trải nghiệm tốt nhất thì hãy cài thẳng phần mềm vào thiết bị của mình.

Cài đặt

Sau khi tải xong, với Windows, bạn hãy chạy file chúng tôi rồi làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình, rất đơn giản và nhanh chóng. Còn với Mac, bạn hãy nhấn đôi chuột vào file chúng tôi bấm tiếp vào ổ đĩa Zalo trên Desktop rồi kéo thả biểu tượng Zalo sang thư mục Applications (hiện trong cùng cửa sổ).

Đến đây là bạn đã thực hiện xong việc đưa tài khoản Zalo của mình lên máy tính, giờ chỉ việc sử dụng nó thôi. Xin giới thiệu đến các bạn một số tính năng hay của Zalo trên máy tính như sau:

Gửi file bằng cách kéo thả

Trong trường hợp bạn cần gửi một tài liệu nào đó cho đồng nghiệp, gửi file ảnh cho người yêu hoặc gửi một bản vẽ cho khách hàng, thay vì phải dùng email hoặc các công cụ truyền thống, giờ đây bạn và mọi người có thể nhanh chóng trao đổi các loại file với nhau chỉ bằng Zalo mà thôi.

Để gửi file, bạn hãy kéo thả file từ File Explorer vào cửa sổ chat với bạn bè, sau đó nhấn phím Enter để xác nhận gửi. Bạn cũng có thể viết thêm một số dòng chữ tin nhắn để cho người nhận hiểu hơn và biết việc họ cần làm.

Chụp màn hình và gửi nhanh cho bạn bè

Nếu như bình thường bạn cần gửi một ảnh chụp màn hình (screenshot) nào đó thì bạn sẽ phải lưu nó thủ công trước khi gửi. Còn với Zalo trên máy tính, phần mềm đã được tích hợp sẵn chức năng chụp và gửi trong chỉ một thao tác đơn giản. Ở mỗi khung chat với bạn bè, bạn có thể thấy biểu tượng hình chữ nhật đứt khúc, đây chính là chức năng mà chúng ta cần bấm vào. Ở bước kế tiếp, kéo chuột để bao phủ vùng màn hình bạn cần chụp, sau đó nhấn vào nút “Gửi” để hoàn tất.

Tạo chat nhóm

Cũng như trên điện thoại, Zalo trên máy tính cho phép bạn tạo một cuộc hội thoại với nhiều người chứ không chỉ giới hạn 2 người nên bạn có thể nhanh chóng tạo ra một nhóm chat để hẹn hò với bạn bè, bàn chuyện đi chơi hoặc bàn bạc các vấn đề công việc.

Để tạo một cuộc hội thoại nhóm, bạn hãy vào ứng dụng Zalo, nhấn vào biểu tượng soạn thảo mới như đánh dấu trong ảnh dưới, tick vào những người bạn muốn tạo hội thoại rồi nhấn nút “Bắt đầu trò chuyện”. Đơn giản đúng không nào?

Cách Sử Dụng Tính Năng Chỉnh Sửa Ảnh Trên Zalo

Ứng dụng Facebook thêm tính năng tự động làm đẹp ảnh Hướng dẫn sử dụng tính năng chỉnh sửa hình trên Viber Camera360 trên PC – Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng Camera360 trên máy tính Chuyển đổi hình ảnh sang màu đen trắng trong iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Instagram cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của bạn bè

Zalo là ứng dụng chat được giới trẻ khá ưa chuộng hiện nay khi đem lại nhiều chức năng hữu ích, mang đến những trải nghiệm, sự tương tác thú vị với người thân và bạn bè. Khác với trước kia, khi mà bạn cần phải sử dụng tới những ứng dụng chỉnh sửa ảnh thứ ba để có được những tấm ảnh ưng ý thì bây giờ với phiên bản cập nhật mới, Zalo đã mang tới cho người dùng một tính năng mới đó là chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên Zalo.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo lên và chuyển qua tab Nhật ký trên giao diện sử dụng.

Bước 3: Tấm ảnh mà bạn cần chỉnh sửa hiện lên, để chọn sửa ảnh các bạn nhấn vào biểu tượng sửa ảnh ở góc dưới bên trái màn hình. Một loạt các tính năng chỉnh sửa ảnh trên Zalo hiện ra như ở phía dưới chúng ta có Crop, bộ lọc ảnh hay phía trên có checkin, sticker ngộ nghĩnh, viết chữ và sử dụng nét viết tay.

Bước 4: Mình sẽ thử với tính năng bộ lọc trước, sau khi nhấn vào biểu tượng bộ lọc, bạn sẽ có thể thoải mái trang trí, thay đổi tấm ảnh cũ thêm sinh động

Tiếp đó là một loạt sticker ngộ nghĩnh, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng mặt cười góc trên bên phải ứng dụng sẽ được thỏa sức sáng tạo và trang trí.

Với việc sử dụng nét viết tay cùng các đoạn text tùy ý, bạn có thể tạo được các chữ ký hay đoạn chú thích.

Không thể thiếu đó là những Sticker check-in.

Bước 5: Cuối cùng, sau khi đã chỉnh sửa ảnh trên Zalo, các bạn nhấn vào nút Xong và chọn ảnh vừa chỉnh sửa để tải lên trang cá nhân của mình.

Bên cạnh đó, với những bức ảnh mà mình yêu thích, các bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại để có thể làm nổi bật hơn những bức ảnh đã chụp cũng như muốn chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình. Đặc biệt cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh “cực deep” theo tâm trạng cũng đang được rấtn hiều bạn trẻ yêu thích.

Thủ Thuật Vẽ Hình Trên Excel

Công cụ đầu tiên mà chúng ta thường hay nghĩ đến khi muốn thiết kế một cái gì đó thường là Photoshop. Nhưng nếu máy tính bạn không đủ mạnh để cài đặt hoặc không cần sử dụng hết tính năng của chương trình thì sao?

Lưu ý: Ở đây người viết sử dụng MS Excel 2013 để minh họa các bước. Nếu phiên bản của phần mềm khác nhau, thì một vài tùy chọn điều hướng sẽ bị thay đổi, tuy nhiên các bước thực hiện bên dưới vẫn được giữ nguyên.

Nhấp chuột vào các con số mà bạn nhìn thấy trên biểu đồ và loại bỏ từng cái một, sử dụng phím Delete để xóa sau khi đã chọn chúng. Sau khi loại bỏ các thành phần không cần thiết, bạn sẽ thấy một biểu đồ rõ ràng khá đẹp mắt.

Nếu muốn thay đổi lại màu sắc bên trong hoặc viền của vật thể, bạn chọn vào nó và nhấn phải chuột. Thực hiện đổi màu bằng các tùy chọn có trong khung nhỏ hoặc chỉ định màu sắc trực tiếp trong 2 hộp thoại Fill (màu nền) và Outline (màu viền).

Nếu đã hài lòng với kết quả đó, bạn chỉ cần cắt nó ra và lưu lại. Nếu chưa, bạn chuyển sang thẻ Design và chọn vào một trong các mẫu thiết kế có sẵn mà Excel gợi ý, có thể mượt mà hoặc góc cạnh hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể áp dụng cho nó các hiệu ứng, thêm vào nhiều màu sắc khác nhau để cải thiện hình dạng của vật thể.

Có một số điểm mà bạn cần lưu ý:

* Các con số phải được lặp đi lặp lại theo một quy tắc nhất định.

* Số lượng gai sẽ bằng số lần lặp lại của các hàng.

* Nếu số lượng hàng hoặc cột nhiều hơn, bạn sẽ nhận được một vật thể đẹp hơn.

Tóm lại, bạn hãy thử trải nghiệm để tạo ra một vật thể mẫu giống như trong bài viết trước. Sau đó, suy nghĩ thêm về cách phân đoạn và bố trí của những số liệu này để tạo ra được những mẫu thiết kế khác đẹp mắt hơn. Tất nhiên, đừng quên chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Hướng Dẫn Phát Live Stream Trên Nhóm Chat Zalo

Xu hướng Live stream giờ đây không hề xa lạ với bất cứ, khi ông hoàng mạng xã hội Facebook dẫn đầu trào lưu hấp dẫn này. Từ đó mở ra con đường phát video trực tiếp cho rất nhiều ứng dụng khác, thậm chí việc phát trực tiếp màn hình chơi game cũng trở nên đơn giản hơn với trước.

Cách phát video trực tiếp cho nhóm chat Zalo

Bước 1:

Nếu như bạn chưa biết cách tạo nhóm chat trên Zalo, có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn cách tạo nhóm chat trên Zalo.

Bước 2:

Tiếp đến bạn chờ một vài giây để Zalo chuyển sang giao diện phát video trực tuyến. Khi chúng ta nhìn thấy màn hình chuyển sang Sẵn sàng phát trực tiếp thì nhấn chọn Bắt đầu để tiến hành phát.

Lưu ý, để hạn chế tình trạng phát live video gián đoạn bạn cần kết nối với Wi-Fi ổn định.

Bước 3:

Chuyển sang giao diện phát video trực tiếp trong nhóm chat Zalo tới bạn bè. Tại giao diện này, bạn sẽ thấy chữ Trực tiếp trên cùng giao diện. Bên cạnh là lượng thời gian đang phát live video và số người xem trong nhóm.

Chúng ta có thể chuyển đổi camera từ trước ra sau, hoặc ngược lại khi nhấn vào biểu tượng điện thoại ở ngoài cùng bên phải. Khi nhấn vào mục Gửi tin nhắn bên dưới giao diện, người dùng có thể gửi tin nhắn kèm các biểu tượng cảm xúc. Sau đó nhấn nút Send bên cạnh để gửi tới nhóm chat Zalo.

Bước 4:

Với các thành viên khác trong nhóm, bạn sẽ nhấn vào nút Tham gia để xem phát video trực tiếp và cũng có thể gửi tin nhắn hoặc thả tim trên video phát trực tiếp tới mọi người trong nhóm Zalo.

Bước 5:

Để dừng phát video trực tiếp trên Zalo trong nhóm chat, bạn nhấn vào biểu tượng dấu X bên trái trên cùng màn hình. Xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn tắt phát Live stream hay không, nhấn Có.

Bước 6:

Ngay sau đó, trong giao diện chat của nhóm sẽ xuất hiện video phát trực tiếp đã được lưu lại. Khi chúng ta nhấn chọn vào đó, video sẽ được phát lại.

Khi nhấn và giữ vào video, xuất hiện các tùy chọn gồm Phát trực tiếp, Chi tiết và Xóa video phát trực tiếp. Phần Chi tiết sẽ cho bạn biết số thành viên có trong nhóm xem phát Live stream của bạn trên Zalo.