Vẽ Hình Những Quả Trứng

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Quả Bóng Ba Chiều Trong Powerpoint
 • Video Hướng Dẫn Vẽ Móng Chấm Bi Hình Quả Trám
 • Cách Bắt Lô Hình Quả Trám
 • Ngẩn Ngơ Cùng Những Mẫu Móng Chân Đẹp Nhất Với Quả Trám Và Quả Cherry
 • Tìm Hiểu Về Cách Soi Lô Hình Quả Trám Là Gì?
 • Leonardo da Vinci là một họa sĩ – một nhà khoa học vĩ đại của thời kỳ phục hưng. Ông là tác giả của nhiều hoạ phẩm nổi tiếng thế giới. Trong những thành công ấy, không thể không nói tới vai trò quan trọng của người thầy giáo vô cùng nghiêm khắc của ông.

  Cha của Leonardo da Vinci vốn là một quan vẽ tranh trong cung đình. Ngay từ nhỏ, Leonardo da Vinci đã được cha dạy cho nghề vẽ. Năm 14 tuổi, Leonardo da Vinci đến Florence – trung tâm phong trào văn hoá Phục hưng. Ở đây, Leonardo da Vinci được theo học hoạ gia nổi tiếng đương thời Andrea del Verrocchio.

  Ông Andrea del Verrocchio là một thầy giáo rất nghiêm khắc. Ngày đầu tiên Leonardo da Vinci đến học, ông Verrocchio đặt trước mặt Vinci 14 tuổi một quả trứng và nói: “Vẽ là một công việc đòi hỏi nhiều công phu. Hôm nay, trò sẽ bắt đầu học từ việc vẽ quả trứng này”.

  Sang ngày học thứ hai, Vinci háo hức chờ đợi một bài học mới. Thế nhưng bài tập của thầy Verrocchio yêu cầu đối với Vinci vẫn là vẽ hình quả trứng. Ngày thứ ba rồi ngày thứ tư, thầy Verrocchio vẫn chỉ yêu cầu Vinci vẽ hình quả trứng. Vinci nghĩ có lẽ thầy Verrocchio muốn mình nắm chắc những thao tác cơ bản để vẽ hình quả trứng. Vì thế, Vinci không có một thắc mắc nào, kiên trì nhẫn nại làm bài tập vẽ hình quả trứng.

  Thế nhưng, cứ như vậy liền trong hai năm, bài tập duy nhất thầy Verrocchio giao cho Vinci vẫn chỉ là vẽ hình quả trứng. Cho đến một hôm, Vinci như không còn kiên nhẫn được nữa, anh nói với thầy của mình: “Thưa thầy, thầy đã giao cho em bài tập vẽ hình quả trứng này liền trong hai năm, đến khi nào thì em mới có thể được chuyển sang vẽ thứ khác ạ?”.

  Nhìn vẻ chán nản của Vinci, thầy Verrocchio ôn tồn giải thích: “Trò không nên cho rằng vẽ một quả trứng thì đơn giản. Trong 1000 quả trứng, liệu trò có thể tìm được hai quả trứng giống hệt nhau không? Mặt khác, cho dù là vẽ cùng về một quả trứng, nếu chúng ta nhìn nó từ các góc độ khác nhau, như thế có phải sẽ có những hình ảnh khác nhau không? Vì thế, để vẽ chính xác hình một quả trứng ở đúng một góc độ không phải là điều đơn giản. Trứng hai năm qua, ta yêu cầu trò chỉ vẽ hình quả trứng là muốn trò rèn luyện khả năng quan sát của mình, đồng thời cũng để luyện sự linh hoạt khéo léo của đôi tay trong việc thể hiện những điều mình quan sát được. Khi trò đã kết hợp nhuần nhuyễn mắt quan sát và sự vận bút của đôi tay thì trò có thể vẽ được mọi thứ… Đó là lý do vì sao ta chỉ để trò làm một bài tập này trong thời gian lâu như vậy”.

  Nghe thầy Verrocchio nói, Vinci như bừng tỉnh giấc. Từ đó về sau, Vinci càng chăm chỉ luyện tập đôi tay cũng như mắt quan sát. Sau này, Vinci trở thành một đại hoạ gia, một phần không nhỏ là nhờ bài tập vẽ đầu tiên này…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài Học Nghệ Thuật: Làm Thế Nào Để Vẽ Một Giỏ Trái Cây
 • Xe Nôi Xinh Từ Quả Dưa Vàng
 • Xe Nôi Hoa Quả Lạ Mắt Từ Dưa Vàng
 • Mỹ Thuật: Vẽ Quả Có Dạng Hình Tròn Mythuatlop4Thi Ppt
 • Vẽ Quả Có Dạng Hình Tròn Bai 10 Ve Qua Qua Dang Tron Ppt
 • Cách Vẽ Trứng Phục Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Gà Tết Đinh Dậu Bằng Illustrator.
 • Leonardo Da Vinci Vẽ Trứng Gà Để Bắt Đầu, Bạn Thì Sao? %
 • Tranh Gà Đại Cát Đông Hồ – Những Điều Bạn Cần Biết !
 • Hướng Dẫn Cách Làm Bàn Ghế Giả Gỗ Chất Lượng Tốt Nhất
 • 25+ Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Giường Tầng Đẹp Năm 2022
 • Trứng phục sinh là những quả trứng được trang trí được giấu hoặc tặng làm quà trong mùa Phục sinh. Ngày nay, trứng Phục sinh thường là sôcôla được bọc trong giấy bạc nhiều màu sắc, hoặc trứng nhựa có thể chứa kẹo, tiền hoặc các giải thưởng khác. Trẻ em chơi một trò chơi trong đó chúng săn bắn hoặc tìm kiếm những quả trứng đã bị ẩn. Những quả trứng này, tuy nhiên, có một lịch sử rất cổ xưa.

  Từ thời xa xưa, con người đã trang trí trứng như một nghi lễ mùa xuân. Trứng được sử dụng để tượng trưng cho cái chết, tái sinh và khả năng sinh sản, và thường được liên kết với các vị thần hoặc nữ thần cụ thể. Một số trứng trang trí lâu đời nhất là trứng đà điểu được phát hiện ở Châu Phi. Chúng đã hàng ngàn năm tuổi. Ở Ai Cập cổ đại, những bức tượng trứng đà điểu bằng vàng hoặc bạc được đặt trong lăng mộ của các vị vua đã chết.

  Sau năm 100 A.D., nhiều nghi thức thờ phượng đã được thông qua bởi các Kitô hữu non trẻ. Lễ Phục sinh, bắt nguồn từ các lễ hội cho nữ thần sinh sản người Đức Eostre, đã được thông qua như một lễ kỷ niệm sự phục sinh của Chúa Giêsu. Các tùy chỉnh trang trí trứng cũng được thực hiện. Trứng đã được nhuộm đỏ và được ban cho biểu tượng của “dòng máu của Chúa Kitô, đổ ra khi ông bị đóng đinh”. Việc mở những quả trứng được cho là đại diện cho ngôi mộ trống của Jesus.

  Trong thời hiện đại, trứng trang trí đôi khi được sử dụng như là biểu tượng của địa vị xã hội. Một ví dụ là trứng Fabergé, được tạo ra cho một gia đình giàu có ở Nga vào cuối những năm 1800 và đầu những năm 1900. Những quả trứng này đã được tặng làm quà cho các thành viên gia đình và hoàng gia, và thường bao gồm vàng, kim cương và các đồ trang sức khác.

  Bạn có biết không? Những câu chuyện cổ tích nói rằng Bunny Phục sinh để lại trứng, nhưng thực sự có một loại gà được gọi là “Easter Egger”. Loài gà này sở hữu một gen khiến vỏ trứng của nó có màu xanh hoặc xanh, thay vì màu trắng hoặc nâu điển hình.

  Bạn có muốn vẽ trứng Phục sinh? Hướng dẫn vẽ này có thể chỉ cho bạn cách. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút hoặc bút chì và một tờ giấy. Có khả năng, bạn cũng sẽ muốn sử dụng bút màu, bút chì màu, bút đánh dấu hoặc sơn để tô màu cho bản vẽ đã hoàn thành của bạn.

  Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Hatchimal và Thánh giá.

  Hướng dẫn từng bước để vẽ trứng Phục sinh

  1. Bắt đầu bằng cách vẽ một hình bầu dục hẹp ở phía trên và rộng hơn ở phía dưới. Điều này phác thảo quả trứng đầu tiên.

  2. Vẽ hình trứng thứ hai, hình bầu dục hẹp ở đỉnh và rộng hơn ở phía dưới.

  3. Vẽ một hình bầu dục thứ ba, rộng hơn ở phía dưới, để tạo thành một quả trứng khác.

  4. Băng quả trứng đầu tiên với một số đường cong, ngang. Gần trung tâm, vẽ một cặp đường lượn sóng. Những đường này tạo thành các loại sọc khác nhau.

  5. Trên quả trứng thứ hai, vẽ một tập hợp các đường cong song song quanh giữa. Sau đó, ở mỗi bên của dải này, vẽ một đường ngoằn ngoèo.

  6. Băng quả trứng thứ ba với các cặp đường cong nhẹ nhàng, một số đường ngang và một số đường chéo.

  7. Thêm chi tiết bổ sung cho quả trứng đầu tiên. Trong mỗi sọc rộng, giữa các đường, vẽ những bông hoa nhỏ. Đối với mỗi bông hoa, vẽ một vòng tròn cho trung tâm và sử dụng các đường hình chữ “U” cho cánh hoa. Chi tiết trứng thứ hai bằng cách phát hiện các phần với các vòng tròn nhỏ.

  8. Chi tiết quả trứng thứ ba với các đường cong lượn sóng, hình ngôi sao và các vòng tròn có kích cỡ khác nhau.

  9. Sử dụng các đường ngắn, cong để vẽ búi cỏ bên dưới những quả trứng. Kết cấu mặt đất giữa chúng với cỏ bổ sung.

  10. Màu bạn trứng.

  Những quả trứng này sẽ nở? Nếu vậy, họ sẽ là gì? Sự lựa chọn là của bạn. Kiểm tra lựa chọn của chúng tôi về hướng dẫn vẽ chim để thêm một vào hình ảnh của bạn.

  4.5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • 25 Cách Trang Trí Vỏ Trứng Đơn Điệu Thành Vật Trang Trí Nhà Đầy Màu Sắc
 • Cách Vẽ Chân Mày Đẹp Siêu Đơn Giản Cho Những Cô Nàng “Gà Mờ”
 • Cách Vẽ Con Gà Trống
 • Bí Quyết Của Người Chiến Thắng
 • Hướng Dẫn Vẽ Chú Gấu Pooh “siêu Bụng Bự” Với 6 Bước
 • Tinh Xảo Nghệ Thuật Vẽ Tranh Lên… Trứng

  --- Bài mới hơn ---

 • “vạch Trần” Sự Thật Về Cách Lột Mụn Bằng Trứng Gà Luộc
 • Đức Thọ: Ý Nghĩa Từ Mô Hình Vẽ Tranh Trên Ghế Đá
 • Hướng Dẫn Vẽ Vector Công Viên Giải Trí Cổ Bằng Adobe Illustrator
 • Tạo Hình Vẽ Đàn Cá
 • Sơ Đồ Chỗ Ngồi Vietnam Airlines Và Cách Chọn Chỗ Ngồi Đẹp Trên Máy Bay
 • Với những dụng cụ đơn giản, thô sơ và hoàn toàn được làm thủ công, những nghệ nhân vẽ miền Đông nước Đức đã khoác chiếc “áo” mới sặc sỡ lên vỏ những quả trứng gà – vốn có màu trắng đơn điệu. Những họa tiết trên trang phục địa phương, thảm trải sàn hay tất cả những gì xuất hiện quanh vùng đều được tái hiện sinh động trên những quả trứng.

  Xuất hiện từ thế kỷ thứ 17, kỹ thuật tinh xảo này dần được hoàn thiện và trở thành đặc trưng của những người Sorbs nơi đây. Họ quan niệm rằng những quả trứng tượng trưng cho sự sinh nở. Việc vẽ họa tiết lên những quả trứng sẽ giúp họ tránh được những điều bất hạnh và linh hồn quỷ dữ. Người Sorbs tin rằng, những họa tiết truyền thống này mang ‎ý nghĩa sâu sắc về tâm linh. Ví như vòng tròn tượng trưng cho mặt trời còn hình tam giác là biểu tượng cho răng sói nhằm tránh được quỷ dữ. Hình tam giác cũng tượng trưng cho mối quan hệ giữa cha, mẹ và con.

  Nghề thủ công này đòi hỏi sự tập trung cao độ và cần phải có những ngón tay linh hoạt để vẽ lên vỏ những quả trứng mỏng tang và dễ vỡ như thế. Trước lễ Phục sinh hoặc trước mỗi vụ mùa, người dân vùng Saxony và Brandenburg lại mang những quả trứng đã vẽ thả lăn trên cánh đồng để mong có được vụ mùa bội thu. Ngày nay, những tác phẩm nghệ thuật này còn được bày bán cho du khách và những ai đam mê nghệ thuật tinh xảo này.

  Một số hình ảnh về nghệ thuật vẽ tranh lên trứng của người Sorbs:

  ‘ Các nghệ nhân cần có các ngón tay khéo léo linh hoạt và sự tập trung cao độ

  ‘ Các họa tiết sắc sỡ

  ‘ Họa tiết hình chú thỏ sinh động

  ‘ Các tác phẩm còn được bày bán cho khách du lịch

  ‘ Khá nhiều du khách tỏ mò về những “bức tranh” lạ

  ‘ Giá mỗi tác phẩm trên trứng khoảng 7,5 euro tương đương 200.000 VND

  ‘ Những họa tiets trên quần áo, khăn… đều được tái hiện lên các quả trứng

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Cách Hiểu Sai Về Quả Trứng Gà, Bạn Có Biết?
 • Máng Ăn Tự Động Cho Gà
 • Cho Gà Ăn Gì Để Lông Mượt? Cách Tút Lông Giúp Gà Đẹp Trông Thấy
 • Vì Sao Khi Mới Học Vẽ, Leonardo Da Vinci Chỉ Được Vẽ Trứng Gà?
 • Người Bán Trứng Không Bao Giờ Tiết Lộ: Cách Chọn Trứng Gà Ta Thật Chính Hãng Không Tẩy Trắng
 • Cách Vẽ Móng Hình Quả Dâu Tây

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vẽ Một Quả Dâu Tây Bằng Bút Chì Từng Bước Cho Người Mới Bắt Đầu. Cách Vẽ Quả Dâu Tây: Hướng Dẫn Từng Bước Và Mô Tả Chi Tiết Cách Vẽ Quả Dâu Tây
 • 2 Cách Vẽ Nail Dâu Tây Xinh Và Kute
 • Bài 9. Vẽ Đơn Giản Hoa, Lá
 • 11 Công Dụng Của Lá Đu Đủ, Tìm Hiểu 8 Bài Thuốc Chữa Bệnh
 • Cách Uống Lá Đu Đủ Trị Ung Thư. Hướng Dẫn Sắc Nấu Lá Đu Đủ Đúng
 • Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách vẽ móng tay hình quả dâu tây vô cùng đơn giản và độc đáo chỉ với vài bước hết sức cơ bản. Hãy nhanh tay thực hiện chúng tôi đi nào.

  Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  – 1 lọ sơn nền

  – 1 lọ sơn nét màu đỏ

  – 1 lọ sơn nét màu xanh lá cây

  – 1 lọ sơn nét màu trắng

  – 1 tuýp bột màu đen

  – 1 cây chấm bi

  CÁc bước thực hiện

  Bước 1

  Bước 2

  Bước 3

  Bước 4

  Thật đơn giản đúng không nào các bạn chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản này thôi. Các bạn đã có ngay một bộ móng với hình quả dâu tây xinh xắn và đáng yêu như thế này rồi.

  Cách chọn màu phù hợp với làn da

  Đối với những nàng có làn da ngăm đen thì rất khó lựa chọn màu sơn móng tay bởi vì các nàng lo lắng rằng chính màu sơn này sẽ gây xấu lại cho mình. Tuy nhiên các bạn hãy yên tâm, trong bài viết này sẽ giúp lựa chọn ra những màu sơn móng phù hợp với làn da ngăm nhất để không những che đi mọi khuyết điểm về làn da mà còn tự tin tỏa sáng bởi phong cách làm đẹp của mình. Mách nhỏ với các nàng, đây cũng là những màu son không bao giờ lỗi mốt.

  1. Kiểu móng kết hợp hai màu độc lập với nhau

  Đây cũng chính là một sự biến tấu của kiểu móng tay theo phong cách Pháp vô cùng phổ biến. Nhưng thay vì chỉ sơn đầu móng trắng, bạn thử kết hợp hai gam màu cùng với nhau như cam sáng cùng với nâu đậm, hồng cùng với tím nhạt.. hiệu quả sẽ rất bất ngờ.

  2. Màu đen mang đến sự quý phái

  Màu móng đen mang lại vẻ cá tính và bí ẩn cho chủ nhân của nó. Đây là một sự lựa chọn khá tuyệt vời cho những bữa tiệc và bạn có thể thêm vào chút đặc sắc như màu óng ánh hoặc vẽ móng.

  Màu này được rất nhiều các ngôi sao nữ Hollywood được bắt gặp với màu móng này, các ngôi sao nhạc rock cũng ưa chuộng nó. Đừng quên màu móng đen phù hợp nhất với bộ móng được cắt ngắn.

  3. Kiểu nail màu ombre

  Ombre là thuật ngữ chỉ sự chuyển màu từ đậm sang nhạt. Nó được áp dụng trong thiết kế thời trang, sau đó đến tóc và giờ là móng. Xu hướng móng ombre năm nay là tạo màu chuyển từ tối đậm cá tính sang màu sáng lấp lánh.

  Nếu muốn có phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, bạn hãy chọn những màu sắc như hồng da, hồng nhạt. Còn muốn có một phong cách cá tính hơn, bạn thực hiện tương tự với các gam màu đậm.

  4. Màu đỏ quyến rũ

  Màu đỏ cổ điển không bao giờ là lỗi mốt. Màu đỏ rất hợp với những bạn gái sở hữu đôi tay trắng nõn nà, hoặc sở hữu bàn tay nâu. Màu đỏ giúp bạn tạo ấn tượng mạnh về sự sang trọng, quý phái và mạnh mẽ đầy cá tính. Màu đỏ cũng là màu yêu thích của đa số những phụ nữ trung tuổi, tạo cho người sở hữu có cảm giác trẻ trung hơn.

  5. Nail kẻ phá cách

  Không phải ai cũng có thể tự thực hiện những mẫu móng vẽ hoa văn cầu kỳ. Vì thế, hãy thử sáng tạo với các đường kẻ sọc, ngang, đan xen nhau. Cách này vừa dễ thao tác lại rất phong cách. Những đường kẻ đan chéo khá ấn tượng nhưng đừng quá lạm dụng vì nó dễ làm rối mắt.

  6. Nail màu nude đơn giản

  Nail màu nude, hồng nhạt, hoặc trắng được các mỹ nhân chọn lựa khá nhiều. Đây là tông màu dành cho những bạn gái thích phong cách dịu dàng, không nhất thiết phải trở thành tâm điểm của sự chú ý.

  Nail màu nude hoặc hồng nhạt được các quý cô công sở yêu thích và lựa chọn bởi tính làm đẹp nhẹ nhàng, tinh tế không quá nổi bật lại hợp thời trang không lỗi mốt.

  7. Kiểu nail nứt

  Lấy cảm hứng từ những đường vân trên hổ phách, phong cách móng tay này là sự kết hợp giữa một lớp sơn nứt và một lớp sơn màu. Khi khô, hai màu sẽ tách biệt rõ rệt, tạo thành các đường vân khá lạ mắt.

  Bạn có thể phủ sơn nứt lên toàn bộ bề mặt móng hoặc chỉ một vị trí tùy sở thích. Kết hợp cùng sơn nhũ tạo hiệu ứng ánh sáng bắt mắt.

  8. Nail màu neon

  Màu móng neon luôn được các quý cô thời trang yêu thích dùng để tô điểm cho đôi tay thêm xinh xắn, nổi bật. Đặc biệt những sắc màu neon tươi sáng, rực rỡ còn luôn giúp bạn nổi bật giữa đám đông hoặc trong những buổi tiệc tùng.

  9. Nail lấp lánh kim tuyến

  Xu hướng năm nay sử dụng màu sơn có các hạt kim tuyến lớn, giúp bạn lấp đi những chỗ lồi lõm trên móng tay. Kiểu sơn móng lấp lánh này rất phù hợp khi đi dự tiệc.

  Hi vọng thông qua bài viết này các bạn có thể chọn cho mình một màu sắc phù hợp đẹp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Quả Dâu Tây Trong Illustrator
 • Các Loại Nhà Lá, Hướng Dẫn Lợp Nhà Bằng Lá Dừa Và Lá Cọ Truyền Thống
 • Đèn Ngủ Sứ Vẽ Sơn Mài Lá Chuối Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp
 • Vẽ Tranh Tường Lá Chuối Đẹp Giá Rẻ Nhất
 • Cách Điệu Hoa Lá (Phần 3)
 • 7 Cách Hiểu Sai Về Quả Trứng Gà, Bạn Có Biết?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tinh Xảo Nghệ Thuật Vẽ Tranh Lên… Trứng
 • “vạch Trần” Sự Thật Về Cách Lột Mụn Bằng Trứng Gà Luộc
 • Đức Thọ: Ý Nghĩa Từ Mô Hình Vẽ Tranh Trên Ghế Đá
 • Hướng Dẫn Vẽ Vector Công Viên Giải Trí Cổ Bằng Adobe Illustrator
 • Tạo Hình Vẽ Đàn Cá
 • Ăn 4 hoặc 5 quả trứng mỗi tuần vẫn an toàn cho cả người có nguy cơ mắc bệnh tim, theo Reader’s Digest.

  Reader’s Digest.

  Shutterstock.

  1. Những người có cholesterol cao không nên ăn trứng

  Trong nhiều năm, các bác sĩ nói với bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh tim rằng họ nên tránh các loại thực phẩm có hàm lượng cholesterol cao và với 211 miligam cholesterol, tương đương 70% khuyến nghị hằng ngày, trứng nằm trong danh sách không nên ăn.

  Nhưng bây giờ, các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng thực phẩm có hàm lượng cholesterol cao như trứng không thực sự ảnh hưởng đến mức cholesterol trong máu nhiều. Mà chất béo bão hòa, chất béo chuyển hóa và đường đơn giản mới ảnh hưởng đến lượng cholesterol trong máu, theo Reader’s Digest.

  Lòng trắng trứng không có nhiều dinh dưỡng ngoại trừ protein, nhưng lòng đỏ chứa các chất dinh dưỡng như choline, vitamin B12, vitamin D, là chất dinh dưỡng rất khó để tìm trong các thực phẩm khác.

  Không phải là bạn không nên ăn trứng ‘không có hoóc môn’, nhưng nên hiểu rằng nhãn hiệu này là một thủ thuật tiếp thị.

  Thực tế thì tất cả trứng đều không có hoóc môn.

  Nhãn ‘không kháng sinh’ thì có ý nghĩa hơn, vì một số gà phải dùng kháng sinh.

  Trừ phi bạn sử dụng hết trứng một cách nhanh chóng, các kệ trứng trên cửa tủ lạnh không thực sự là nơi lý tưởng. Vì cánh cửa là nơi được đóng mở rất nhiều, dẫn đến nhiệt độ ở đây không ổn định.

  Nên đặt trứng vào sâu bên trong tủ lạnh sẽ giữ trứng tươi lâu hơn.

  6. Nên luôn sử dụng hoặc vứt bỏ trứng vào ngày bán in trên nhãn

  Nếu cất trứng sâu phía trong tủ lạnh, hoàn toàn có thể sử dụng trứng đến khoảng một tháng sau ngày bán in trên nhãn. Với điều kiện trứng không bị nứt và được cất bên trong tủ lạnh, chúng sẽ không gây ra rủi ro cho an toàn thực phẩm sau 4 – 6 tuần đó.

  Để kiểm tra chất lượng của trứng, thả trứng vào ly nước. Nếu nó chìm xuống đáy, thì vẫn còn tốt, nhưng nếu túi khí đã mở rộng và trứng không còn tươi, nó sẽ nổi lên trên cùng.

  Nếu trứng đã quá ngày bán từ 4 – 6 tuần mà không ăn kịp, đừng vứt bỏ.

  Có một cách để kéo dài tuổi thọ của trứng. Đập trứng rồi đổ vào khay đá hay hộp đựng rồi cất vào ngăn đá. Rã đông chúng khi cần nấu. Không có vấn đề gì về an toàn thực phẩm với điều đó, theo Reader’s Digest.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Máng Ăn Tự Động Cho Gà
 • Cho Gà Ăn Gì Để Lông Mượt? Cách Tút Lông Giúp Gà Đẹp Trông Thấy
 • Vì Sao Khi Mới Học Vẽ, Leonardo Da Vinci Chỉ Được Vẽ Trứng Gà?
 • Người Bán Trứng Không Bao Giờ Tiết Lộ: Cách Chọn Trứng Gà Ta Thật Chính Hãng Không Tẩy Trắng
 • Cách Phân Biệt Trứng Gà Ta Với Gà Công Nghiệp Tẩy Trắng Cực Dễ
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Trứng Hành Tây Vỏ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tạo Một Đĩa Salad Đầy Màu Sắc Trong Adobe Illustrator
 • 4 Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Ngon Tại Nhà Ai Cũng Thích
 • 5 Cách Làm Khoai Tây Chiên Ngon Bá Cháy
 • Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Thơm Ngon Ngay Tại Nhà
 • Tải How To Draw Happy Food Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Phục Sinh – đó là một trong những ngày lễ lớn của các Kitô hữu Chính Thống, như một biểu tượng của kỳ nghỉ cùng với bánh Phục Sinh là một quả trứng Phục Sinh. trứng màu đỏ truyền thống không được lựa chọn một cách tình cờ, nó được bắt đầu bằng một lịch sử cổ đại. Màu đỏ là màu của máu của Đấng Cứu Thế.

  Màu trứng là một trò tiêu khiển nghi thức và yêu thích đặc biệt dành cho trẻ em và người lớn, nó đánh dấu sự xuất hiện của một kỳ nghỉ tuyệt vời và thường ấm áp ngày xuân. Trong trứng lễ màu cho bạn bè và người thân để chúc sức khỏe và hạnh phúc. Từ xa xưa, trứng được coi là một biểu tượng của cuộc sống, và theo truyền thống họ thường thích ăn bữa ăn đầu tiên của bảng Seder. Sau khi bữa tiệc tổ chức trượt băng trứng màu. Nó mang lại rất nhiều niềm vui cho trẻ em và người lớn quá.

  Cách vẽ trứng có rất nhiều, nhưng phổ biến nhất và giá cả phải chăng đang vẽ trứng hành tây vỏ. Trứng thu được sắc thái khác nhau từ nhạt đến màu nâu sẫm, tùy thuộc vào nồng độ dung dịch và số lượng sử dụng trấu. Làm thế nào để vẽ trứng hành tây gọt vỏ, chưa biết người bà của chúng tôi. Phương pháp này có nhiều ưu điểm. Ví dụ, sơn như vậy cho những quả trứng là an toàn nhất và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, quá trình nhuộm là rất đơn giản.

  Hãy bắt đầu vẽ tranh. Để biết làm thế nào để sơn vỏ trứng củ hành, bạn cần phải làm quen với một số quy tắc. Để bắt đầu dự trữ lên trong trấu trước. Trước khi những quả trứng sơn phải được rửa kỹ bằng xà phòng và nước, hãy xem xét chúng cẩn thận, do đó không có vết nứt, và để lại trong một vài giờ trong phòng. Trứng phù hợp với kích cỡ khác nhau và màu sắc khác nhau. Để trứng không bị nổ trong khi nấu, nước được đưa nhúm muối.

  Như vậy, trấu chuẩn bị được đặt ở đáy nồi, đổ nước và nấu ăn cho khoảng bốn mươi phút, cho đến khi nước mua lại một màu sắc phong phú đậm. Sau đó nhẹ nhàng đặt những quả trứng mà họ hoàn toàn bao gồm các nước và nấu trong 20 phút, chuyển sang màu đồng nhất. Đồng thời họ có thể được lưu trữ trong thời gian dài và không xấu đi. Vào cuối nấu ăn bằng thìa đưa ra những quả trứng và được đặt trên một chiếc khăn khô hoàn toàn. trứng Painted thu được ngu si đần độn và không phải là rất tốt đẹp. Để làm cho họ tỏa sáng, bạn cần một chút dầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1001 Biểu Cảm Siêu ‘cute’ Của Hành Tây Theo Phong Cách ‘she Was Pretty’
 • Nghĩa Tình Trên Con Tàu Vẽ “chân Dung” Biển Đông
 • Tàu Đi Đảo Hải Tặc Kiên Giang Chi Phí Cực Rẻ (Update 6/2020)
 • Cách Làm Thiệp Handmade Độc Đáo Từ Vỏ Hến.
 • 2 Cách Vẽ Móng Tay Hình Trái Tim Đơn Giản Trong Vài Phút
 • Vẽ Quả Có Dạng Hình Tròn

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Quả Có Dạng Hình Tròn Bai 10 Ve Qua Qua Dang Tron Ppt
 • Mỹ Thuật: Vẽ Quả Có Dạng Hình Tròn Mythuatlop4Thi Ppt
 • Xe Nôi Hoa Quả Lạ Mắt Từ Dưa Vàng
 • Xe Nôi Xinh Từ Quả Dưa Vàng
 • Bài Học Nghệ Thuật: Làm Thế Nào Để Vẽ Một Giỏ Trái Cây
 • Giáo viên dạy: Nguyễn Thị Xuân Trâm

  Môn :Mĩ thuật

  Lớp 1 A

  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VẠN NINH

  TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN GIÃ 3

  Năm học: 2014-2015

  CHÀO MỪNG CÁC THẦY CÔ VỀ DỰ GIỜ THĂM LỚP

  KI?M TRA BI CU

  Thứ sáu ngày 7 tháng 11 năm 2014

  Môn: Mĩ thuật

  KI?M TRA D? DNG H?C T?P

  V? T?P V?

  MU V?

  BÚT CHÌ

  T?Y

  Thứ sáu ngày 7 tháng 11 năm 2014

  Môn :Mĩ thuật

  QUẢ CÀ CHUA

  ĐÂY LÀ QUẢ GÌ ?

  QUẢ BÍ NGÔ ( BÍ ĐỎ )

  ĐÂY LÀ QUẢ GÌ ?

  ĐÂY LÀ QUẢ GÌ ?

  QUẢ BÍ NGÔ ( BÍ ĐỎ )

  ĐÂY LÀ QUẢ GÌ ?

  QUẢ TÁO

  QUẢ DƯA HẤU

  ĐÂY LÀ QUẢ GÌ ?

  Các loại quả trên có dạng hình gì?

  Thứ sáu ngày 7 tháng 11 năm 2014

  Môn: Mĩ thuật

  Bài 10: Tập vẽ quả dạng tròn và tô màu theo ý thích

  HOẠT ĐỘNG 1: Quan sát, nhận xét

  Môn: Mĩ thuật

  Bài 10: Tập vẽ quả dạng tròn và tô màu theo ý thích

  Thứ sáu ngày 7 tháng 11 năm 2014

  Hoạt động 1. Quan sát, nhận xét:

  Qủa Táo

  Qủa Thị

  Qủa Bưởi

  Qủa Cà Chua

  Qủa Cam

  Quả Ổi

  Môn: Mĩ thuật

  Bài 10: Tập vẽ quả dạng tròn và tô màu theo ý thích

  Thứ sáu ngày 7 tháng 11 năm 2014

  HOẠT ĐỘNG 2: Hướng dẫn cách vẽ

  Thứ sáu ngày 7 tháng 11 năm 2014

  Môn: Mĩ thuật

  Bài 10: Tập vẽ quả dạng tròn và tô màu theo ý thích

  Hoạt động 2: Hướng dẫn cách vẽ.

  Bước 1. Vẽ hình quả

  Bước 2. Chỉnh sửa hình quả

  Bước 3. Vẽ màu.

  Bước 1.

  Bước 2.

  Bước 3.

  Môn: Mĩ thuật

  Bài 10: Tập vẽ quả dạng tròn và tô màu theo ý thích

  Thứ sáu ngày 7 tháng 11 năm 2014

  Một số hình vẽ quả đẹp và chưa đẹp

  Hình 1

  Hình 2

  Hình 3

  Hình 4

  * Giải lao.

  Thứ sáu ngày 7 tháng 11 năm 2014

  Môn: Mĩ thuật

  Bài 10: Tập vẽ quả dạng tròn và tô màu theo ý thích

  Hoạt động 1: Quan sát, nhận xét.

  Hoạt động 2: Hướng dẫn cách vẽ

  Hoạt động 3: Thực hành.

  Thứ sáu ngày 7 tháng 11 năm 2014

  Môn: Mĩ thuật

  Bài 10: Tập vẽ quả dạng tròn và tô màu theo ý thích

  Một số bài vẽ đẹp của các bạn học sinh năm trước

  Thứ sáu ngày 7 tháng 11 năm 2014

  Môn: Mĩ thuật

  Bài 10: Tập vẽ quả dạng tròn và tô màu theo ý thích

  Hoạt động 3: Thực hành.

  Thứ sáu ngày 7 tháng 11 năm 2014

  Môn: Mĩ thuật

  Bài 10: Tập vẽ quả dạng tròn và tô màu theo ý thích

  Thứ sáu ngày 7 tháng 11 năm 2014

  Môn: Mĩ thuật

  Bài 10: Tập vẽ quả dạng tròn và tô màu theo ý thích

  Hoạt động 4: Nhận xét, đánh giá.

  Củng cố-dặn dò

  – Về nhà hoàn thành nếu làm chưa xong

  – Về chuẩn bị bài 11: Vẽ màu vào hình vẽ ở đường diềm.

  – HSCNK: Về quan sát đồ vật có trang trí đường diềm (chén, đĩa…).

  – HSCCNK: Về tập tô màu không lem ra ngoài.

  Thứ sáu ngày 7 tháng 11 năm 2014

  Môn: Mĩ thuật

  Bài 10: Tập vẽ quả dạng tròn và tô màu theo ý thích

  TIẾT HỌC KẾT THÚC

  N

  CHÚC CÁC THẦY CÔ SỨC KHOẺ

  CHÚC CÁC EM CHĂM NGOAN HỌC GIỎI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài 6. Vẽ Hoặc Nặn Quả Dạng Tròn
 • Bài 2. Bản Đồ, Cách Vẽ Bản Đồ 63 Ppt
 • Bản Đồ. Cách Vẽ Bản Đồ Bai 2 Ban Do Cach Ve Ban Do Ppt
 • Giáo Án Mỹ Thuật Lớp 4: Vẽ Mẫu Quả Dạng Hình Cầu
 • Corel Draw 12: Vẽ Quả Địa Cầu
 • Tạo Hình Vẽ Các Loại Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Án Rèn T. 4 Tuan 4 R Doc
 • Bài Giảng Khảo Sát Đồ Thị Hàm Số (Hay
 • Cách Vẽ Đồ Thị Trong Excel Chi Tiết, Dễ Hiểu
 • Bài Tập Đồ Thị Của Chuyển Động Thẳng Đều
 • Chuyển Động Thẳng Đều: Phương Trình, Đồ Thị Tọa Độ Thời Gian
 • PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO HÀ TĨNH

  TRƯỜNG MẦM NON TRẦN PHÚ

  GIÁO ÁN

  THAO GIẢNG CHÀO MỪNG

  NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

  CHỦ ĐỀ: “BẢN THÂN”

  TẠO HÌNH: Vẽ một số loại quả

  NGƯỜI DẠY: Nguyễn Thị Phương Nga

  Lớp: 4 tuổi B

  NĂM HỌC 2013 – 2014

  GIÁO ÁN TẠO HÌNH

  Chủ đề: Bản thân

  Đề tài: Vẽ một số loại quả

  Độ tuổi: 4 – 5 tuổi

  Thời gian: 25 – 30 phút

  I. KẾT QUẢ MONG ĐỢI

  – Trẻ biết tên và công dụng của một số loại quả.

  – Biết vẽ các nét cong tròn, dài để tạo thành hình quả. Biết tô màu phù hợp và đều màu cho bức tranh đẹp.

  – Biết vệ sinh sạch sẽ trước khi ăn quả.

  – Biết yêu quý và bảo vệ biển đảo quê hương.

  II. CHẨN BỊ

  – Giỏ quả gồm: Quả chuối, quả cam, quả táo, xoài.

  – Slide tranh các loại quả: Quả nhãn, quả na, quả đu đủ, quả nho, quả nhãn.

  – Tranh mẫu vẽ quả táo, quả xoài, quả cam.

  – Giấy A4, bút sáp màu.

  – Giá treo tranh, kẹp treo tranh.

  III. NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP TIẾN HÀNH

  HOẠT ĐỘNG CỦA CÔ

  H.Đ CỦA TRẺ

  * Gây hứng thú:

  – Cô cùng trẻ hát bài “Mời bạn ăn”, ổn định trẻ.

  – Tạo tình huống: Chú bộ đội hải quân đến tặng cô giáo và các bạn gái một món quà nhân ngày 20/10.

  Giáo dục trẻ tình yêu đối với các chú bộ đội hải quân, yêu quý các vùng biển đảo và có tinh thần bảo vệ các vùng biển đảo của đất nước.

  Cô cùng trẻ cảm ơn chú bộ đội hải quân, chào chú hải quân ra về.

  * Quan sát một số loại quả:

  – Cô mở món quà của chú hải quân (Giỏ quả).

  – Cô cho trẻ quan sát các loại quả trong giỏ quả và trò chuyện cùng trẻ:

  + Đây là quả gì? Quả có màu gì?

  + Quả cam, chuối, táo có dạng hình gì?

  * Đi tham quan hội chợ trái cây qua màn ảnh nhỏ:

  Cho trẻ xem slide tranh về một số loại quả khác và trò chuyện cùng trẻ về tên, hình dạng và đặc điểm của các loại quả đó.

  – Hoa quả cung cấp chất gì cho cơ thể chúng ta?

  – Ăn hoa quả giúp gì cho cơ thể?

  Giáo dục trẻ ăn nhiều rau xanh và hoa quả để cơ thể khỏe mạnh, chóng lớn, đẹp da, … Trước khi ăn quả phải rửa tay, rửa hoa quả và mời mọi người cùng ăn.

  * Cho trẻ xem tranh vẽ và trò chuyện cùng trẻ: Các bạn nhỏ ở quần đảo Hoàng Sa xa xôi cũng đã tổ chức một cuộc thi vẽ tranh về các loại quả đấy. Lớp chúng mình ai cũng ngoan, học giỏi nên được mời đến tham quan phòng triển lãm tranh của các bạn nhỏ đấy, chúng mình cùng đến phòng tranh nào.

  – Xem tranh quả cam:

  + Cô có bức tranh vẽ quả gì đây?

  + Quả cam có dạng hình gì?

  + Quả cam được vẽ bằng những nét cong tròn, tạo thành hình quả. (Cho trẻ vẽ nét cong tròn trong không gian).

  – Xem tranh quả xoài:

  + Bức tranh này vẽ gì?

  + Quả xoài được tô mà gì? Nền tô màu gì? Tô màu có đều không?

  – Xem tranh quả táo:

  + Còn bức tranh này vẽ gì?

  + Quả táo được vẽ ở chính giữa tờ giấy rất là đẹp.

  Bây giờ lớp chúng mình có muốn thi vẽ tranh về các loại quả mình thích để gửi cho chú bộ đội hải quân mang về ngoài đảo để tặng cho cô giáo và các bạn gái nhân ngày 20/10 không?

  Cô hỏi ý tưởng của một vài trẻ về cách vẽ, cách tô màu…..

  * Cho trẻ đi về bàn ngồi vẽ

  Cô nhắc nhở trẻ về tư thế ngồi, tay cầm bút, tay giữ giấy.

  – Trong quá trình trẻ vẽ, cô đến gần trẻ để khuyến khích, gợi mở cho trẻ vẽ.

  * Kế thúc:

  Cô cho trẻ đứng thành vòng tròn, hai tay cầm tranh của mình dơ cao ngang ngực. Cô cùng trẻ nhận xét tranh.

  – Cô mời một vài trẻ lên nhận xét tranh và chọn ra những bức tranh đẹp nhất.

  – Cô nhận xét thêm một vài bức tranh khác.

  – Mời chú bộ đội hải quân vào lớp, gửi cho chú bộ đội hải quân các bức tranh đẹp để tặng cho các bạn gái ở ngoài đảo Hoàng sa.

  – Cô hướng dẫn trẻ cất đồ dùng, cô cùng trẻ đọc bài

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải How To Draw Wolf Tattoo Step By Step Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Vẽ Túi Xách Và Lên Mẫu Thiết Kế Mẫu Túi Xách Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng Tại Công Ty Hợp Phát
 • Túi Xách, Túi Sách, Túi Xách Nữ, Túi Sách Nữ, Túi Dự Tiệc. Cơ Sở Sản Xuất Túi Xách Túi Việt.
 • Hướng Dẫn Cach Ve Tui Xach Đơn Giản, Dễ Thực Hiện Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Dùng Giấy Scan Hình Xăm Tốt Nhất
 • Cách Làm Bùa Yêu Bằng Trứng Gà

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Giải Bùa Dơ Của Phụ Nữ 1000% Hiệu Quả
 • Bùa Yêu Là Gì? Dấu Hiệu Của Người Bị Bỏ Bùa Yêu? Cách Giải Bùa Yêu!
 • 3 Cách Hóa Giải Nhà Bị Yểm Bùa 99,99%
 • Cách Giải Bùa Ghét 100% Hiệu Quả
 • Nhận Biết Người Bị Yểm Bùa Yêu “ngãi Tình” Và Cách Hóa Giải
 • Chuyện là con với người yêu đã quen nhau được 2 năm. Thời điểm con gặp anh ấy là lúc ảnh bị trầm cảm và một vài vấn đề về tinh thần cũng như sức khoẻ. Anh không có nhiều mối quan hệ và luôn suy nghĩ tiêu cực tại thời điểm đó. Con đã ở cạnh, quan tâm chăm sóc, làm ảnh biết vui cười buồn cười giận như người ta chứ không vô tâm, thờ ơ như trước nữa. Nên con mong thầy làm bùa yêu sử dụng trứng gà để anh ấy yêu lại con như trước.

  Trong hai năm quen nhau đó, cũng đã có rất nhiều cãi vã xảy ra, chủ yếu là vì những vấn đề quá khứ của anh. Con là người không quan tâm mấy về quá khứ, nhưng khi biết được việc ảnh đã từng dùng chính bản thân mình, chấp nhận để cho ông chủ của anh làm những việc mà đáng lẽ một người đàn ông thực không nên làm, để đổi lấy việc ông chủ sẽ bảo lãnh anh ở lại Úc. Bên cạnh những cãi vã là những ngày tháng quan tâm nhau rất vui vẻ. Anh từng chảy nước mắt và hỏi “tại sao em lại có thể vì anh nhiều như vậy, chắc ngoài mẹ anh ra thì chỉ có em mới chịu đựng, yêu thương và có kiên nhẫn với anh”. Có thể con kể thầy không tin, nhưng đứa bạn cùng nhà đã từng khóc khi thấy con làm những điều cho anh ( nếu có dịp con sẽ chia sẻ với thầy sau ạ). Con bạn bảo con khùng rồi những chính bản thân con cũng không biết vì sao lại làm được như vậy. Con cứ thấy tội rồi cứ muốn nhẫn nhịn bù đắp cho anh, dù cho những vết thương đó không phải từ con.

  Người phụ nữ được thầy pá vi giúp

  Tháng trước anh có quyết định về nước thăm gia đình, trước khi về anh dặn con ở lại chăm học chăm ăn, để đón nhận một bất ngờ lớn đó là cầu hôn con. Nhưng khi anh qua lại, anh không còn muốn như vậy nữa. Anh nói anh không muốn tiếp tục vo con và tỏ ra lạnh nhạt hẳn, anh muốn cưới cô gái giàu sang mà ba mẹ anh giới thiệu.Anh là người ý chí hơi yếu nên việc thuận theo con cũng không bất ngờ. Anh luôn chọn những điều dễ dàng dù anh không thích mấy hơn là cố làm việc thích. Vì anh là người trầm cảm, yêu bản thân, hơi vô tâm nên rất dễ buông bỏ mối quan hệ với con. Với anh, một mình là được rồi, anh từng nói hai năm qua anh bị mù quáng, vì ở với con vui quá và vì thương cũng như trân trọng những việc con làm, nên quên đi con người thực dụng của mình và anh không cần yêu đương.Dù anh nói như vậy nhưng con luôn cảm nhận được ở đâu đó anh vẫn tốt và tình cảm. Anh thương con bao nhiêu thì con không chắc nhưng con chắc là anh có thương con. Vì nản và hay bỏ dỡ việc đang làm. nên có nhiều lúc con đã cáu gắt và mắng anh. Con biết giờ chỉ có của thầy mới giúp được con thôi thầy ah.Thêm nữa là ra ngoài anh như một người khác, luôn thân thiên và giúp đỡ mọi người đặc biệt là mấy chị em. Nhưng về nhà lại không như vậy với con nên con đã buồn rồi ghen tuông vô tình, đã gây áp lực cho anh và làm anh mệt mỏi.Giờ đây sau nhiều lần cãi nhau, con đã thay đổi, trưởng thành hơn, anh cũng đã cỡi mở hơn và không còn dùng thuốc trầm cảm. Thì anh lại không muốn và không cần con nữa, anh chỉ muốn cưới người con gái kia để có tiền thôi. dù người anh thương là con.Nhưng con đau lòng lắm, dù anh có như thế nào, con vẫn thương và trân trọng tất cả. Anh đã một lần dùng thân xác mình để đánh đổi và giờ con rất đau lòng khi anh chấp nhận đánh đổi hạnh phúc của bản thân một lần nữa vì tiền.Con mong nhận được sự hồi âm và giúp đỡ của thầy để làm Bạn là người thực sự cần bùa yêu làm bùa yêu để giữ hạnh phúc liên hệ trực tiếp thầy pá vi để có cách tốt nhất: Nhắn tin, zalo, viber: giữ người yêu được sớm nhất.Cảm ơn thầy vì đã đọc những chia sẻ của con” 0918.334.190

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Cách Giải Bùa Ngải Bằng Trứng Gà Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • Bùa Thiên Linh Cái Là Gì? Mọi Người Chết Khiếp Khi Đọc Và Nghe Tên
 • Tìm Hiểu Về Bùa Ngải Thiên Linh Cái
 • Bùa Lỗ Ban Là Gì? Các Loại Bùa Lỗ Ban Có Tác Dụng Gì?
 • Cách Yểm Bùa Lỗ Ban 100% Hiệu Quả
 • Cách Xóa Hình Xăm Vẽ Đơn Giản Và Hiệu Quả

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Khóa Học Làm Đồ Ăn Vặt Online Không Thể Bỏ Qua
 • 9 Món Ăn Vặt Dễ Làm, Đơn Giản, Dễ Thực Hiện Ngay Tại Nhà
 • Cách Vẽ Đồ Ăn Dễ Thương, Đồ Uống Từng Bước Cho Android
 • Vẽ Hộp Đựng Đồ Ăn Theo Phong Cách Anime Manga
 • Tải Vẽ Thức Ăn Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Không giống như phương pháp xăm hình thông thường sử dụng kim xăm chuyên dụng để đưa mực vào sâu bên trong lớp hạ bì giúp màu mực xăm tồn tại bền vững cùng thời gian, xăm vẽ sử dụng mực xăm có thành phần chính là bột nghiền mịn, chiết xuất từ thực vật nên mực xăm không bám lâu trên cơ thể. Thông thường mực xăm vẽ sẽ tự mờ và biến mất sau khoảng 1-4 tuần. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa chúng đi nhanh hơn thời gian đó thì bạn có thể áp dụng theo một trong những cách sau đây:

  Xóa hình xăm vẽ bằng muối

  Muối có tính khử trùng, kháng khuẩn tốt nên rất hữu ích trong việc làm sạch màu mực xăm vẽ. Đối với những hình mới vẽ trong khoảng 12 tiếng trở lại thì bạn chỉ cần dùng bông tắm hoặc khăn có thấm nước muối pha loãng chà rửa nhiều lần là hình xăm mờ đi. Còn với những hình đã vẽ lâu hơn thì bạn cần tẩy sạch da chết rồi ngâm hình xăm trong nước muối khoảng 20 phút. Trong quá trình ngâm bạn hãy kết hợp chà rửa hình xăm bằng xà phòng tắm để màu mực vẽ bong ra nhanh hơn. Cuối cùng dùng khăn lau sạch vùng vừa xóa hình xăm vẽ và thoa một lớp dầu oliu lên để dưỡng ẩm da.

  Tuy xóa hình xăm vẽ bằng muối đơn giản, dễ làm nhưng lại có nhược điểm là không loại bỏ được hình xăm một cách sạch sẽ mà thường khiến hình xăm lem nhem, mất thẩm mỹ hơn hay thậm chí là gây ra tổn thương cho da. Bởi vậy các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp xóa xăm hiện đại hơn đó là sử dụng công nghệ Laser Yag.

  Xóa xăm bằng Laser Yag

  Xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag sử dụng tia laser chiếu trực tiếp lên hình xăm, phá vỡ các liên kết mực xăm trên da nên có thể loại bỏ sạch mọi hình xăm ở mọi màu mực, mọi màu sắc và kích thước mà không gây cảm giác khó chịu, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Với cách này bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian nhờ thời gian thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng sau thực hiện.

  Hiện nay, Thu Cúc là thương hiệu tiên phong áp dụng phương pháp xóa xăm hiện đại này. Tại đây, xóa xăm được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên đáp ứng được cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn trong và sau xóa xăm. Ngoài ra, đến Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xóa xăm bài bản, khoa học theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế từ khâu thăm khám, tư vấn đến hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau thực hiện xóa xăm. Đặc biệt, sự tiếp đón chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp ở Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn cảm giác gần gũi, thân thiện và được chăm sóc một cách tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Chibi Trên Giấy Rồi Đưa Lên Photoshop Tô Màu
 • Top 5 Phần Mềm Vẽ 3D Đơn Giản Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay
 • Top Phần Mềm Vẽ 3D Đơn Giản Trên Máy Tính Tốt Nhất 2022
 • Các Cách Vẽ Hoa Trên Móng Tay Đơn Giản
 • Cách Làm Sushi Tại Nhà Cực Ngon
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100