Top 7 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Hình Con Hà Mã Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Một Con Hà Mã

Hippopotamus, hay gọi tắt là hà mã, là một động vật có vú lớn ở châu Phi. Nó chia sẻ danh hiệu động vật có vú trên cạn lớn thứ hai với tê giác trắng có kích thước tương tự, chỉ đứng sau voi châu Phi. Từ hà mã là tiếng Hy Lạp có nghĩa là “ngựa sông”.

Hà mã sống trong các nhóm lớn. Đáng ngạc nhiên, chúng không phải là động vật ăn thịt; chúng chỉ ăn cỏ.

Hà mã đã được xuất hiện trong nghệ thuật có niên đại khoảng 4.000 năm trước, ở Châu Phi và trong các ngôi mộ Ai Cập. Ngày nay, hà mã là một nhân vật hoạt hình quen thuộc. Một trong những người quen thuộc nhất có thể là Gloria trong bộ phim Madagascar (2005).

Bạn có muốn vẽ một con hà mã? Hướng dẫn vẽ từng bước này là ở đây để giúp đỡ. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy. Bạn cũng có thể muốn tô màu bức tranh khi hoàn thành của bạn.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Nai Sừng Tấm, Kangaroo và Dê hoạt hình.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con hà mã

1. Bắt đầu bằng cách sử dụng một số đường cong để bao quanh một hình tròn không đều. Lưu ý rằng hình dạng bao gồm hai phần củ, phần dưới lớn hơn phần trên. Hình này phác thảo đầu hà mã.

2. Tiếp theo, phác họa trong mũi và mõm. Vẽ chân đế của mõm bằng một đường cong dài, uốn cong khi nó băng qua đầu. Kèm theo đỉnh mũi bằng cách sử dụng một đường tròn hình chữ nhật MÊ.

3. Phác thảo ở hàm dưới hà mã. Sử dụng một đường cong để kết nối mõm trên với phần bên trong của đầu. Sau đó, vẽ một đường cong khác từ mép mõm đến bên hàm, phác thảo bên trong miệng.

4. Xóa các dòng hướng dẫn khỏi đầu hà mã.

5. Vẽ một đường thẳng ngược hình chữ C Ciên ở góc hàm, biểu thị má. Kết nối phần này với phần trên của mõm bằng một đường cong ngắn. Phía trên mõm, vẽ hai mắt. Đối với mỗi mắt, vẽ ba hình bầu dục, một bên trong cái kia. Bóng giữa hai hình bầu dục nhỏ nhất để tạo thành con ngươi. Phía trên mỗi mắt, bao quanh một hình cong, sử dụng hai đường ngắn. Xóa các dòng hướng dẫn khi cần thiết.

6. Sử dụng các đường có hình dạng Cv của Cv để bao quanh tai ở mỗi bên của đầu hà mã. Sau đó, chi tiết bên trong mỗi tai bằng các đường cong.

7. Phác thảo cơ thể hà mã bằng hai đường cong dài. Các đường nên phác thảo một hình bầu dục; chú ý cách các đường không kết nối mà thay vào đó tạo thành sự chồng chéo song song. Vẽ một cặp đường cong kéo dài từ phía sau đầu để chi tiết lưng hà mã. Bao quanh hình dạng của đuôi bằng hai đường cong, nối với nhau ở điểm tròn ở cuối.

8. Vẽ chân hà mã, xóa các đường dẫn khi cần thiết. Đối với mỗi chân, mở rộng hai đường cong song song hướng xuống từ cơ thể. Chú ý cách các đường phân kỳ một chút để phác thảo chân. Kết nối các đường trên dưới bằng một đường cong. Sau đó, vẽ một đường hình chữ Miên rời và tròn trên mặt trước của mỗi bàn chân, biểu thị các ngón chân. Cuối cùng, vẽ một đường cong bên dưới đầu để chi tiết cổ.

9. Chi tiết mặt hà mã. Vẽ hai hình bầu dục lớn ở đầu mõm; những cái này chỉ ra lỗ mũi. Vẽ một đường cong qua mỗi lỗ mũi để tạo cho nó một diện mạo ba chiều. Sau đó, vẽ một đường cong xuống trung tâm của mũi. Sử dụng các đường cong để bao quanh từng chiếc răng hà mã. Vẽ một đường cong khác ở cạnh của mỗi cạnh để làm cho chúng ba chiều. Cuối cùng, sử dụng các đường cong trong miệng để chỉ lưỡi.

10. Tô màu hà mã của bạn. Trong tự nhiên, hà mã xuất hiện màu xám hoặc nâu với các điểm nhấn màu hồng. Hà mã hoạt hình thường có màu tím.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Vẽ Một Con Khỉ Hoạt Hình

Xem Video hướng dẫn vẽ một con khỉ hoạt hình

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ vẽ một con khỉ dễ thương. Hướng dẫn được chia thành 11 bước đơn giản. Trong mỗi bước, chúng tôi phác thảo các hình đơn giản, khi hoàn thành sẽ kết nối và tạo ra một con khỉ hoạt hình giống như thật.

Vẽ chậm, nhưng tự tin, và chẳng mấy chốc bạn sẽ có một bức vẽ khỉ đẹp. Bí quyết là “chậm mà chắc” và làm theo từng bước hướng dẫn.

Phác thảo nhẹ bằng bút chì trong những lần đầu. Nó sẽ rất tốt để bạn thử vẽ với những chi tiết phức tạp. Xóa bỏ đường vẽ sai và sau đó bạn sẽ hoàn thành các đường cuối cùng với các đường đậm hơn.

Trong mỗi bước vẽ kế tiếp, tôi đã tô sáng từng bước bằng các đường màu xanh.

Bạn không cần bất kỳ bút hoặc công cụ gì đặc biệt. Một cây bút chì, tẩy, và giấy thông thường là tất cả những gì bạn cần. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tô màu bản vẽ bằng bút chì hoặc bút màu.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Chim cánh cụt, Gấu Bắc cực và Cá voi.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con khỉ

Vẽ đầu bằng một vòng tròn.

Tiếp theo, khuôn mặt được tạo thành từ hai vòng tròn cho mặt trên và một hình bầu dục cho mõm.

Bạn có thể loại bỏ các dòng chồng chéo từ bước trước. Khuôn mặt chú khỉ đang bắt đầu hình thành.

Vẽ hai vòng tròn cho mắt và hình bầu dục nhỏ hơn cho mũi.

Thêm các đặc điểm khuôn mặt để tạo thành hình mặt chú khỉ là mắt và miệng.

Phác thảo các hình dạng tai trên đỉnh đầu.

Vẽ 2 vòng tròn để tạo thành tai trong và một vòng tròn lớn bên cạnh sẽ là phần thân của con khỉ.

Thêm chi trên và chi dưới. Duy trì tỷ lệ giữa cánh tay và chân phải có chiều dài và độ dày tương tự nhau.

Vẽ tay. Đây có thể là phần khó nhất khi vẽ một con khỉ. Đầu tiên, vẽ ngón tay cái để nó chếch một chút sang một bên, sau đó vẽ các ngón tay bắt đầu từ phía đối diện của ngón tay cái, và nối các ngón tay với ngón tay cái.

Ở bước cuối cùng, chúng ta vẽ chân và đuôi. Đầu tiên, phác họa gót chân, sau đó tiếp tục với các cạnh của bàn chân và vẽ các ngón chân ở bước cuối cùng. Khi phác thảo đuôi, bạn sẽ tạo một đường cong đơn trước và sau đó vẽ một đường song song bên cạnh nó và nối các đường ở cuối chiếc đuôi.

Tô màu con khỉ của bạn vẽ.

Video hướng dẫn vẽ một con khỉ hoạt hình

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ một con khỉ hoạt hình của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

5

/

5

(

12

bình chọn

)

Tạo Hình: Vẽ Con Gà Mái

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG HỌCChủ đề: Những con vật gần gũiHoạt động học: MTXQĐề tài: Những con vật ngộ nghĩnh

I. Mục đích yêu cầu:– Trẻ nhận biết được một số con vật nuôi trong gia đình– Dạy trẻ nhận biết được nhóm gia súc và nhóm gia cầm– Dạy trẻ biết các bộ phận chính của con vật– Rèn kỹ năng quan sát và phát triển vốn từ cho trẻ– Cho trẻ biết ích lợi của các con vật đối với đời sống con người– Trẻ hứng thú và tích cực khi tham gia các trò chơi luyện tậpII. Chuẩn bị:– Tranh con chó, gà, mèo, vịt– Câu hỏi đàm thoại– Tranh các con vật trẻ tô màu* Phương pháp: quan sát, đàm thoại, trò chơi, luyện tậpIII. Tiến hành tổ chức:HĐ1: Cho trẻ hát bài: ” Gà trống, mèo con và cún con”– Bài hát có những con vật gì, sống ở đâu?HĐ 2: Cô treo tranh “con chó” cho quan sát và đọc từ “con chó”– Con chó gồm những bộ phận nào?– Phần đầu có những bộ phận nào? Chó thích ăn gì?– Chó có ích lợi gì với con người chúng ta?– Chó đẻ gì? Chó có máy chân? Chó thuộc nhóm gia súc hay nhóm gia cầm?– Cho trẻ kể tên một số con vật sống trong gia đình thuộc nhóm gia súc?Tương tự cô treo tranh con vịt cho trẻ quan sát– Con vịt gồm có những bộ phận nào?– Phần đầu vịt có những bộ phận nào? Phần mình gồm có những bộ phận gì?– Vịt có mấy chân, mấy cánh? Vịt đẻ gì? Vịt thuộc nhóm gì?– Nuôi vịt có ích lợi gì cho chúng ta?* So sánh:Giống nhau: đều là vật nuôi trong gia đìnhKhác nhau: vịt thuộc nhóm gia cầm Chó thuộc nhóm gia súcHĐ 3: Trò chơi luyện tậpTC1: Ai nhanh hơnCC: Cho trẻ lên chọn các con vật theo yêu cầu của cô.Đ1: Chọn nhóm gia súcĐ2: Chọn nhóm gia cầmĐội nào nhanh hơn đội đó sẽ thắngTC2: Bé khéo tayCC: Cô có tranh con vật yêu cầu 2 đội tô màu tranh con vật theo yêu cầu của cô. Đôi nào tô nhanh, đẹp đội đó sẽ thắng.Kết thúc: Cô nhận xét và tuyên dươngKẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG HỌCChủ đề: Những con vật gần gũiHoạt động học: LQVHĐề tài: Gà cánh Tiên

I. Mục đích yêu cầu:– Trẻ chú ý lắng nghe cô kẻ chuyện, hiểu nội dung câu chuyện và kể tóm tắt nội dung câu chuyện– Trả lời được các câu hỏi đàm thoại, biết được tên các nhân vật trong truyện– thông qua câu chuyện nhằm phát triển ngôn ngữ và vốn từ cho trẻ.II. Chuẩn bị:– Tranh trích dẫn– Câu hỏi đàm thoại– Rối, mũ đóng kịch* Phương pháp: quan sát, đàm thoại, trò chơi, luyện tậpIII. Tiến hành tổ chức:HĐ1: Cho trẻ hát bài: ” Chú Gà trống gọi”– Bài hát có những con vật gì, sống ở đâu?HĐ 2: Cô giới thiệu câu chuyện” Gà cánh tiên”Cô kể lần 1 diễn cảmCô kể lần 2 xem rốiCô kể lần 3 xem tranh trích dẫnT1: ” Từ đầu…………………………..mang giun về cho tớ”: Cánh tiên nghỉ mình đẹp nên không chịu đi kiếm mồi chỉ dựa vào mẹT2: ” Chim sâu…………………… ……về cho cánh tiên”: các bạn đi kiếm ăn còn cánh tiên lo chơi đến khi đói bụng mếu máo kêu mẹT3: “Sáng hôm sau………………………đau chân quá mẹ”: Mẹ đau cánh Tiên đi kiếm mồi đất cứng đau chân và khócT4: “Gần đó……………………………….cút về hang”: Gà cánh Tiên bị rắn lừa về hang và được các bạn cứu thoát nguy hiểmT5: “Tiếp theo ……………………………đến cuối”: Cánh Tiên hối hận và chăm chỉ theo mẹ và anh chị kiếm mồi* Từ khó: ” Lửng thửng: chậm rãi; Mồi: thức ăn”* Đàm thoại:– Ai đã đánh thức xóm gà?– Vì sao gà cánh tiên không đi kiếm mồi?– Gà mẹ đã mang gì về cho cánh tiên?– Mẹ ốm cánh Tiên đã làm gì?– Cánh tiên đã gặp ai khi kiếm mồi?– Gà cánh tiên đã bị ai lừa và lừa ntn?-Ai đã cứu cánh tiên thoát khỏi hang rắn?– Cánh tiên đã nói gì với mẹ?HĐ 3: Luyện tậpCô cho trẻ kể chuyện cùng cô từng đoạn câu chuyện từ đầu đến

Cách Vẽ Hình Vẽ Chibi Con Gái Siêu Đẹp Và Đơn Giản

Cùng tìm hiểu một chút về chibi trước nha bạn!

Chibi là một từ lóng trong ngôn ngữ của nước Nhật Bản mang nghĩa là “nhỏ bé”, “dễ thương”. Các tác giả truyện tranh của đất nước mặt trời mọc đã sử dụng cái tên này để đặt cho một phong cách vẽ mà giờ đây đang làm điên đảo các bạn trẻ không chỉ ở Nhật Bản mà toàn Châu Á.

Những nhân vật với cái đầu tròn xoe to đùng vô cùng dễ thương cùng một cơ thể nhỏ xíu với chân tay cụt ngủn, mũm mĩm. Chibi nhìn theo kiểu gì cũng rất đáng yêu và dễ dàng làm siêu lòng người khác đặc biệt là các bạn gái. Với một cách tạo hình nhân vật như vậy thì không có lí do gì để các tác giả truyện tranh hay các nhà làm phim không lựa chọn những nhân vật chibi để làm nhân vật chính cho bộ truyên, phim của mình. Bằng chứng rõ nhất chính là sự hưởng ứng đông đảo và nhiệt tình của các em nhỏ khi không thể rời mắt khỏi những cô cậu chibi quá dễ thương, những nhân vật này thực sự rất phù hợp với lứa tuổi của các em.

Cách vẽ hình vẽ chibi con gái siêu đẹp và đơn giản

Cách vẽ hình vẽ chibi con gái phần đầu

Hình vẽ chibi con gái phần đầu: bước 1. Trước tiên, bạn hãy vẽ khung cho phần đầu. Một điểm cần chú ý đầu tiên trong một bức tranh vẽ chibi đó là chiếc đầu cực lớn. Hãy vẽ một cái vòng tròn to để làm khung và chú ý căn lề trang giấy sao cho hợp lý nha bạn.

2. Hình vẽ chibi con gái phần đầu: bước 2

Sau khi vẽ khung cho phần đầu xong, bạn tiếp tục vẽ hai đường cong cắt nhau với mục đích phân chia bố cục cho khuôn mặt. Sau đó hãy vẽ thêm một nét cong nhỏ ở khoảng giữa cằm và mũi, đó chính là miệng của chibi.

3. Hình vẽ chibi con gái phần đầu: bước 3

Khi thực hiện một bức vẽ chibi thì cảm xúc của nhân vật là không thể thiếu, đây là một phần cực kì quan trọng và chiếm một điểm số rất lớn nếu đưa ra chấm điểm. Để hình vẽ chibi của bạn có hồn hơn hãy chú ý hơn tới trạng thái của khuôn mặt. Bạn có thể thêm biểu cảm của chibi như là vui, buồn, khóc cười tùy ý. Một hình vẽ chibi nói chung và hình vẽ chibi con gái nói riêng thực sự thu hút người nhìn nếu bạn thể hiện trạng thái khuôn mặt tốt, hãy cố gắng dành thời gian để trau chút điểm này ha.