Top 9 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Goku Cấp Cuối Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Goku Trong Dragon Ball

Xem Video hướng dẫn vẽ Goku trong Dragon Ball

Goku là một trong những người bảo vệ vĩ đại nhất của Trái đất, xuất thân từ một chủng tộc chiến binh được gọi là Saiyan. Goku có trái tim trong sạch và nhân hậu, nhưng anh ấy lại rất mạnh mẽ trong trận chiến, có thể bắn ra làn sóng Kamehameha mạnh mẽ từ lòng bàn tay và cưỡi trên một đám mây.

Khi không đối đầu với những kẻ ác, Goku tìm kiếm những quả bóng rồng thần bí triệu hồi một con rồng ban điều ước.

Goku ban đầu được biết tới trong Dragon Ball 1984, và từ đó đã xuất hiện trong nhiều truyện tranh, phim và chương trình truyền hình.

Tất cả những gì bạn cần để vẽ Goku là một cây bút chì, giấy và hướng dẫn vẽ từng bước này. Bạn cũng cần một cục tẩy, bút đánh dấu hoặc bút chì màu. Trong mỗi bước, chỉ cần thêm các dòng được tô màu xanh lam hoặc xóa các dòng không còn cần thiết.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Minecraft Creeper, Logo Siêu Nhân và Chú bọt biển tinh nghịch.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Goku

Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn để phác thảo đầu của Goku.

Bên dưới vòng tròn, vẽ một đường cong. Điều này sẽ phác thảo hình dạng của hàm Goku.

Tiếp theo, vẽ tai. Bắt đầu bằng cách vẽ một đường cong từ vòng tròn đến cuối đường hàm. Sau đó, trong hình dạng của tai, vẽ một số đường cong, được kết nối để thêm chi tiết.

Bên dưới hình dạng, sử dụng các đường cong để vẽ một hình dạng bốn mặt. Hình thoi này sẽ trở thành ngực của Goku.

Xóa các dòng hướng dẫn từ bên trong hình thoi.

Bên dưới rương, vẽ một hình chữ nhật dài, hẹp với các góc cong. Điều này sẽ tạo thành vành đai của Goku. Bên dưới vành đai, mở rộng ba bộ đường cong để tạo thành chân. Lưu ý rằng dọc theo các cạnh của chân, một số đường cong ngắn chồng lên nhau. Sử dụng những đường kẻ này thay vì một đường dài mang lại sự rộng thùng cho quần của Goku. Nối các đường chân ở phía dưới bằng các đường cong.

Bắt đầu cánh tay của Goku bằng cách vẽ các đường cong theo hình tròn, chồng lên hình thoi. Lưu ý cách một hình dạng cong được đặt ở giữa – điều này sẽ trở thành vòng bít hoặc băng tay đeo trên cổ tay của Goku.

Bây giờ, điền vào vùng mở trong mẫu hình tròn bằng cách thêm nắm tay của Goku. Vẽ nắm tay bằng một loạt các đường cong để tạo thành ngón tay. Kèm theo một hình thu nhỏ trên ngón tay cái và vẽ một đường ngắn trong đó mỗi ngón tay chạm vào bàn tay để biểu thị sự nhô ra của đốt ngón tay.

Vẽ cánh tay khác của Goku vươn ra khỏi cơ thể, sử dụng các đường cong. Đóng vòng bít và thêm chi tiết vào vải của vòng bít bằng các đường cong ngắn.

Vẽ nắm đấm khác của Goku. Một lần nữa, bạn sẽ phác thảo bàn tay bằng cách sử dụng một đường cong. Thêm va đập hoặc sóng trong dòng nơi đốt ngón tay sẽ được. Sau đó, tạo các ngón tay bằng cách sử dụng các đường cong hình chữ “U”. Vẽ ngón tay cái bằng hình bầu dục và một đường nhỏ hình chữ “U” sẽ tạo thành móng. Đừng quên vẽ các đường nhỏ thêm chi tiết vào lòng bàn tay.

Vẽ hai đường ngắn, cong nối đầu Goku với cơ thể anh ta, tạo thành cổ. Tạo thành cổ áo sơ mi của Goku bằng cách vẽ một hình kim cương không đều quanh cổ, sử dụng các đường thẳng và cong có độ dài khác nhau. Đính kèm một hình dạng nhỏ trên vành đai để tạo thành nút thắt, và mở rộng hai hình chữ nhật dài, cong từ nút thắt.

Xóa các đường hướng dẫn từ cổ và thắt lưng.

Vẽ tóc của Goku. Xung quanh đầu, sử dụng các đường cong dài, đáp ứng ở các điểm sắc nét. Trong vòng tròn, vẽ một mẫu tương tự, nhưng nhỏ hơn, để hoàn thành mái tóc rơi trên khuôn mặt của Goku.

Xóa các đường dẫn được hình thành bởi vòng tròn ban đầu.

Vẽ đuôi Saiyan của Goku bằng các nét ngắn để tạo thành hai đường cong song song dài. Sử dụng các nét ngắn cho sự xuất hiện của lông ở đuôi. Cho phép các đường gặp nhau trong một điểm tròn và vẽ thêm một số dòng ngắn trong hình dạng của đuôi.

Phác thảo chân của Goku bằng cách sử dụng các đường cong để bao quanh hình dạng.

Thêm chi tiết cho đôi giày. Vẽ một đường thẳng song song với đáy giày. Vẽ một đường cong ngang mắt cá chân và hai đường cong gặp nhau tại một điểm bên dưới nó.

Sử dụng các đường cong để chỉ ra chi tiết nếp gấp vải trên quần áo của Goku. Đừng quên biểu tượng tròn trên ngực anh ấy.

Kèm theo lông mày của Goku bằng cách sử dụng các đường cong gặp nhau tại các điểm. Bên dưới mỗi lông mày, phác thảo mắt bằng hai đường cong và một chấm lớn cho con ngươi. Sử dụng một đường cong nhỏ để tạo thành mũi, và một đường cong khác cho miệng.

Tô màu Goku trẻ trung.

Video hướng dẫn vẽ Goku trong Dragon Ball

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ Goku trong Dragon Ball của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

3.5

/

5

(

15

bình chọn

)

Cách Học Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 9 Hiệu Quả Nhất Cho Kì Thi Cuối Cấp

Khác với lớp 8 chỉ là giai đoạn “tăng tốc”, có nghĩa là các em học sinh vẫn còn thời gian chuẩn bị, ở lớp 9, các em phải chuẩn bị dồn dập với khối lượng bài vở khổng lồ không phải chỉ riêng tiếng Anh mà còn các môn học quan trọng khác như toán, văn, lý, hóa,…, chưa kể đến các hoạt động cuối cấp, thủ tục, hồ sơ chuyển cấp…

Ở lớp 9, các em cần phải xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh của mình, cụ thể như có mục tiêu thi vào trường chuyên không, nếu có thì có thi vào chuyên Anh không….Mỗi mục tiêu sẽ có cách ôn khác nhau theo giới hạn đề thi.

Nếu các em chỉ cần học tiếng Anh làm môn điều kiện thi vào trường chuyên, chủ yếu cần tập trung vào kỹ năng đọc, viết, nắm bắt ngữ pháp và từ vựng cơ bản.

Trong khi đó, nếu lựa chọn thi vào chuyên Anh, các em cần phải học chuyên sâu hơn về từ vựng lẫn ngữ pháp, đồng thời luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Để tiếp nhận mối khối lượng kiến thức lớn, các em cần phải có kế hoạch, phân bổ rõ ràng. Thay vì học tràn lan, các em nên tổng hợp kiến thức từ vựng tiếng Anh lớp 9 theo chủ điểm, chia thành các nhóm nhỏ trong chủ điểm để học.

Ứng dụng bằng cách đặt câu là cách học từ vựng hiệu quả nhất. Với cách học này, các em có thể:

Nắm bắt ngữ nghĩa từ vựng một cách chính xác nhất có thể.

Hiểu được tình huống, ngữ cảnh có thể sử dụng từ vựng và quan trọng nhất, có thể sử dụng từ vựng một cách linh hoạt, uyển chuyển.

2. Ví dụ minh họa cách học từ vựng tiếng Anh lớp 9 hiệu quả

Trong Unit 1: A Visit from a penpal , các từ vựng có thể được chia theo các nhóm sau

Từ các nhóm từ vựng theo ngữ nghĩa liệt kê trên, các em có thể tìm đọc các đoạn văn theo các từ khóa như “Religion” (Tôn giáo), “Asian countries” (Các nước Châu Á), “Describe a country” (Mô tả một quốc gia), “Education” (Giáo dục), “Politics” (Chính trị)….

Tiếp theo, các em có thể lập các bảng khác về loại từ như sau:

Ngoài ra, với các động từ, các em có thể liệt kê dạng thức quá khứ đơn và hoàn thành của động từ như bảng sau:

Kiểm tra tiếng Anh miễn phí ngay cùng chuyên gia khảo thí đến từ Anh Quốc & nhận những phần quà hấp dẫn!

Đón xem series phim hoạt hình học tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo và tiểu học, tham gia trả lời các câu hỏi đơn giản, giành ngay những phần quà giá trị!

Top 7 Website Học Trực Tuyến Lớp 5 Ôn Thi Cuối Cấp Hiệu Quả

Cùng chúng tôi cập nhật 7 website học trực tuyến lớp 5 tốt nhất có chương trình học và bộ đề ôn thi cuối cấp giúp các em luyện tập để bước sang cấp học mới.

Vinastudy.vn là website học trực tuyến dành cho học sinh lớp 5 đi đầu trong lĩnh vực luyện thi online. Đây là cũng là trang chuyên luyện ôn thi cho học sinh từ bậc tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông trung học với kho video bài giảng lên đến 5000 bài.

Ngoài ra, đội ngũ giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và luyện thi, đây thực sự là trang ôn luyện tuyệt vời cho các bạn học sinh. Lựa chọn chúng tôi là nơi để các con rèn luyện, làm quen với các dạng bài trong đề thi, rất phù hợp với các bạn học sinh sẽ có những kì thi để bước sang một cấp học mới.

So với những website học online khác, các khóa học của chúng tôi thấp hơn mà thường xuyên có nhiều ưu đãi. Mặt khác, đội ngũ giáo viên trẻ mang trong mình nhiều nhiệt huyết, cập nhật nhanh nhiều kiến thức mới cũng là một lợi thế của website này.

Để đăng ký tài khoản vui lòng truy cập: https://vinastudy.vn/dangky.html

Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn hãy trở về giao diện trang chủ và chọn mục các khóa học. Sau khi lựa chọn khóa học phù hợp, kích vào khóa học đó và lựa chọn đăng ký ngay. Trang chuyển hướng đến phần giỏ hàng của bạn, tiếp tục đăng ký thông tin và đặt hàng ngay. Đơn hàng sẽ được giao về địa chỉ bạn đăng ký và thanh toán.

Elearning.moet.edu.vn là website học trực tuyến lớp 5 của bộ giáo dục cung cấp một kho dữ liệu phong phú đầy đủ nhất từ các môn chính Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh đến các môn phụ Tự Nhiên Xã Hội, Mỹ Thuật,… đều có trên kho tài liệu thông qua các bài giảng do những giáo viên giỏi biên soạn. Ngoài ra, các bài giảng còn được chọn lựa và thiết kế chắt lọc thông qua các cuộc thi quốc gia về thiết kế bài giảng.

Website hướng tới đối tượng người dùng là học sinh các cấp học, giáo viên, cán bộ quản lý, phụ huynh học sinh. Đặc biệt lứa tuổi lớp 5, nhu cầu tìm hiểu khám phá lịch sử, văn hóa càng lớn. Vì vậy, phụ huynh có thể cho con tìm hiểu sâu hơn để nâng cao kiến thức làm nền tảng cho con sau này ở các cấp bậc cao hơn.

Đánh giá chúng tôi

Website đang trong quá trình thử nghiệm nên còn thiếu sót về một số chức năng khác

Một số bài giảng bị lỗi không download được

Bước 1: Truy cập website chúng tôi

Bước 2: Giao diện website hiện ra, bạn lựa khối học cột bên trái

Bước 3: Lựa chọn môn học cùng cột bên trái đó

Bước 4: Hiện ra các bài giảng, bạn lựa chọn bài giảng

Bước 5: Nếu chưa đăng ký tài khoản, bạn sẽ kích vào đăng ký hiện ngay phía dưới thông tin bài giảng.

Bước 6: Giao diện đăng ký hiện ra, bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin, mật khẩu, mã và chọn đăng ký tài khoản.

Bước 7: Sau khi đăng ký xong, vào trở lại và chọn học trực tuyến. Và bây giờ, bạn có thể tham gia học trực tuyến với bài giảng yêu thích.

Nếu phụ huynh muốn bổ sung thêm kiến thức về văn hóa – lịch sử, địa lý cho các con hãy truy cập ngay vào website . Kho tài liệu đa dạng và có thể xem lại hoặc lưu về máy tính mà không phải mất phí.

Tại chúng tôi học sinh được học với hơn 10.000 bài giảng đa dạng cho từng cấp độ với chi phí chỉ 800.000 vnd/khóa. Mỗi một khóa học đều theo lộ trình bám sát của bộ giáo dục. Thầy cô sẽ quay video các bài giảng, sử dụng trình chiếu bằng hình ảnh, màu sắc đa dạng.

Đánh giá chúng tôi

Hiện mới phát triển môn toán, còn giới hạn một số môn học như tiếng việt, tiếng anh chưa được triển khai

Đến với trang học trực tuyến, các phụ huynh hãy tạo cho các con một tài khoản, nếu chưa có hãy đăng ký. Tại chúng tôi các con sẽ được tham gia học thử để nhận hướng dẫn đăng ký khóa học. Ngay trên giao diện trang web, phụ huynh hãy chọn mục các khóa học, sau đó lựa chọn mục lớp 5.

Lựa chọn chúng tôi là một lựa chọn thông minh giúp các bé phát triển tư duy với các bài giảng toán học phong phú luôn bám sát theo bộ giáo dục. Đây cũng là trang web được các bậc phụ huynh và học sinh đánh cao. Hãy truy cập thêm vào website đăng ký ngay cho bé nhà mình các mẹ.

Một trong những website học trực tuyến lớp 5 nhận được nhiều sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh không thể không nhắc đến chúng tôi Theo như chúng tôi khảo sát, tỷ lệ hài lòng của học sinh và phụ huynh chấm đến 80% trên các diễn đàn học tập. Với nội dung học rõ ràng, bài bản theo chuyên đề, thầy cô giỏi, đội ngũ giáo viên giảng dạy trực tuyến trên truyền hình VTV2 và VTV7 càng tăng độ tin tưởng hơn.

Đối với học sinh tiểu học, chúng tôi hướng đến ba môn học chính là Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Ở độ tuổi này, các bé chưa có sự tập trung nhất định mà các video bài giảng trên chúng tôi lại cần sự tập trung và tự giác. Vì vậy, chúng tôi sẽ phù hợp với độ tuổi trung học, phổ thông, ôn luyện cho các bạn học sinh chuẩn bị vào cấp 3 hay đại học.

Có thêm các gói học theo chuyên đề bổ sung kiến thức

Diễn đàn học tập luôn sôi nổi, tương tác lẫn nhau, có sự dẫn dắt, hỗ trợ từ các thầy cô

Đội ngũ giáo viên giỏi, đứng lớp giảng online trên các kênh truyền hình VTV2 và VTV7 được học viên đánh giá cao, dạy thu hút

Chất lượng video giảng kém, một số bài sắp xếp lộn xộn

Các bước đăng ký học như sau:

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập vào hocmai.vn

Đăng ký tài khoản tại: http://hocmai.vn/login/signup.php

Đăng nhập tại: http://hocmai.vn/login/index.php

Bước 2: Học bài giảng tham khảo miễn phí tại trang chủ và đánh giá phong cách giảng dạy, chọn khóa học phù hợp

Bước 3: Tham khảo thông tin học phí

Bước 4: Nạp tiền vào tài khoản

Bước 5: Đăng ký khóa học

Sau khi đã nạp đủ số tiền cần thiết vào tài khoản, Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đăng kí khoá học. Nếu đăng ký trọn gói các bạn chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký tại link: https://hocmai.vn/cart/

Nếu đăng ký theo chuyên đề các bạn chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Bấm vào phần đăng ký trong mỗi chuyên đề

Với chi phí chỉ 180.000 vnd trọn gói cho cả một năm học thì chúng tôi là một trong những website học online lớp 5 có mức học phí rẻ dành cho bé. Mặc dù mức phí thấp, chúng tôi vẫn đưa ra lộ trình học rõ ràng từ thấp đến cao, từ trung bình đến giỏi phù hợp với từng đối tượng học sinh. Vì vậy, phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho con theo học tại chúng tôi

Đây sẽ là một trang web học trực tuyến rất phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học. Bởi giao diện website rất ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ đem đến nguồn cảm hứng cho các bạn nhỏ khi học tập.

Tại website đã có nhiều phụ huynh đánh giá cao về khả năng học tập của các con tiến bộ rõ rệt, rèn luyện các bạn nhỏ kiên trì hơn. Một số phụ huynh đã cho con học thử và bất ngờ với khả năng tiến bộ tích cực của con sau 3 tháng học.

Các con sẽ được trải nghiệm nhiều phương pháp học gây hứng thú. Trước hết là hệ thống các câu hỏi và giải đáp chi tiết ngay sau khi hoàn thành giúp các bé phân tích dữ liệu nhanh hơn. Bên cạnh đó, việc học kết hợp với chơi, đố vui toán học có thưởng càng gây hứng thú với các con hơn nữa.

Phụ huynh sẽ mất thời gian chờ đợi nhận thẻ học đôi khi còn bị thất lạc

Olm.vn là một webiste học trực tuyến chuyên sâu về toán dành cho các bạn học sinh lớp 5 và các khối khác. Hệ thống dạy học trực tuyến với nhiều chức năng như thực hành kỹ năng toán, giúp nhau giải toán, kiểm tra hàng tháng, toán vui mỗi tuần. Qua những kỹ năng này, tạo cho học sinh một môi trường tư duy, nắm chắc hơn kiến thức.

Nhìn chung, đây là trang web có hệ thống ôn tập rất đầy đủ. Với tài khoản miễn phí, các con vẫn được củng cố nội dung cơ bản. Phụ huynh có thể nâng cấp tài khoản chỉ với mức phí hợp lý 200.000vnd/năm để các con tham gia các bài tập nâng cao hơn.

Nội dung các bài tập có lời giải chi tiết ngay sau khi nộp bài. Nội dung giảng giải chi tiết, trình bày đầy đủ các bước sát với chương trình học của bộ giáo dục.

Để học tập tốt hơn, các bạn sẽ cần tạo tài khoản trên giao diện website hoặc truy cập để đăng ký tại: chúng tôi

Trong quá trình học tập, một lớp học tốt cần có những cánh tay sôi nổi. Vì vậy, chúng tôi là trang web học trực tuyến rất phù hợp để học sinh tương tác và trao đổi bài, từ đó tạo nên hứng thú trong quá trình học tập. Đây sẽ là lựa chọn không tồi cho bạn học sinh!

Với hội đồng cố vấn là những chuyên gia giáo dục đầu ngành toán tiểu học, trang học toán online là một trong những website học online lớp 5 chất lượng cung cấp nguồn kiến thức dồi dào và quý giá. Đó là những người thầy đã về hưu, đặt nhiều tâm huyết cống hiến cho những thế hệ con em sau này như GS TS Nguyễn Hữu Hợp, Chuyên gia toán học thầy Nguyễn Áng.

Đặc biệt, website không mất phí nhưng bạn có thể nâng cấp lên tài khoản VIP để thả sức học tập với rất nhiều bài giảng mà tài khoản thường không xem được.

Toantieuhoc.vn đem đến cho các bạn nhỏ các vòng thi violympic để đánh giá học tập cũng như tạo ra sự gay cấn, thi đua trong học tập. chúng tôi phù hợp với các bạn đang trong lứa tiểu học bởi những bài giảng, bài kiểm tra chuyên sâu từ các chuyên gia đầu ngành tâm huyết.

Hướng Dẫn Cách Vẽ Phong Cảnh Mùa Đông Từ Đầu Đến Cuối

Mùa đông thì lạnh và khó chịu, nhưng nó chắc chắn tạo nên một quang cảnh tuyệt đẹp. Các ngọn núi và những nhánh cây bao phủ bởi tuyết, các con sông bị đóng băng… Ngay cả nếu không có mùa đông ở nơi mà bạn sống, bạn cũng có thể tạo một số điều kỳ diệu của mùa đông bằng cách vẽ một phong cảnh đầy tuyết. Trong hướng dẫn này tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó!

Những gì bạn sẽ cần

1. Cách phác họa những ngọn núi

Lấy bút chì HB và phác hoạ tổng quát dãy núi với các đường sắc cạnh, gồ ghề. Ấn càng nhẹ càng tốt-các đường nên được trông thấy mờ mờ.

Bạn có thể sử dụng một hình để tham chiếu cho bước này – ví dụ, một trong những hình ảnh ngọn núi trên PhotoDune.

Bước 2

Vẽ một số “rặng” trên khắp các ngọn núi.

Bước 3

Bây giờ thêm các nhánh vào những đường này. Bạn không cần phải quá cẩn thận-có thể vẽ những đường này sắc cạnh và lộn xộn. Bởi vì thiên nhiên không giống như sự hoàn hảo mà!

Bước 4

Thay đổi tư thế cầm bút của bạn sao cho lỏng hơn, để vẽ với một bên của đầu bút.

Sử dụng tư thế cầm này để tô đậm một bên của mỗi rặng núi. Điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng 3D.

Bước 5

Chuyển tư thế cầm của bạn về ban đầu để cầm chắc (giống như bạn sử dụng để viết), và tạo cho các cạnh của các rặng núi thêm chi tiết.

2. Cách vẽ tuyết trên núi

Bước 1

Bây giờ dùng bút chì 2B, nghiêng nó (thay đổi tư thế) và làm tô đậm bên tối của mỗi rặng núi. Đây được coi là khu vực không bị bao phủ bởi tuyết. Đừng ngại nhấn mạnh để tạo độ sâu, bóng tối.

Bước 2

Tiếp tục quá trình bằng cách đi xuống thấp hơn và thấp hơn, để lại một số không gian cho tuyết. Để tạo ra một mẫu hình thích hợp, hãy tưởng tượng rằng tuyết trượt từ trên các ngọn núi.

Bước 3

Tô đậm hơn một bên các rặng núi để tạo một sự tương phản giữa bên tối và bên được chiếu sáng.

Bước 4

Nghiêng bút chì và vẽ khu vực không bị bao phủ bởi tuyết ở bên kia rặng núi. Đừng ấn mạnh để giữ sự tương phản giữa hai bên.

Chọn bút chì 5B, đảm bảo là nó sắc nét và sử dụng nó để thêm chi tiết bị che khuất ở bên tối.

Bước 6

Chọn cục tẩy, làm sạch nó, và sử dụng nó để làm sáng tuyết giữa các rặng núi một cách cận thận. Hãy cẩn thận không để xóa các chi tiết!

Bước 7

Chọn bút chì HB, đảm bảo là nó sắc nét và sử dụng nó để tạo ra một đường biên giữa dãi đá “trần trụi” và lớp tuyết. Bạn cũng có thể thêm một số chi tiết (như đá rơi) bằng nó.

3. Cách vẽ một phong cảnh mùa đông với hồ đóng băng và cây cối

Bước 1

Nếu chúng ta làm tối bầu trời, thì sự tương phản sẽ làm cho tuyết trở nên trắng hơn. Chọn bút chì 2B, nghiêng nó và tô bầu trời bằng nó. Sau đó làm mờ nó bằng cách sử dụng một ngón tay.

Bước 2

Sử dụng cục tẩy để “vẽ” những đám mây. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách vẽ mây từ hướng dẫn của tôi:

Bước 3

Sử dụng bút chì HB để phác hoạ bờ hồ. Để lại một số khu vực của tuyết giữa những ngọn núi và hồ nước.

Bước 4

Để tạo một bố cục đẹp hơn và một cảm giác rộng lớn, hãy phác họa một số cây ở gần với người xem hơn so với các ngọn núi.

Bước 5

Chọn bút chì 2B, nghiêng một chút, và phác thảo các nhánh cây. Để lại một số khoảng trắng giữa chúng để đặt tuyết ở đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách vẽ cây từ hướng dẫn của tôi:

Bước 6

Sử dụng bút chì HB để phác hoạ tuyết. Hãy làm cho nó trở nên lầy lội!

Chọn một bút chì 8B có độ nét tốt và tô đậm các nhánh, thêm một số chi tiết cho chúng.

Bước 8

Sử dụng bút chì 5B để làm khuất mặt đất ở dưới những tán cây.

Bước 9

Chọn bút chì HB và phác thảo thêm các cây ở đằng xa hơn và sâu hơn ở trong nền. Điều này sẽ thêm một cảm giác về khoảng cách.

Bước 10

Làm tối các cây, với độ tương phản giảm dần khi chúng càng xa ở trong nền.

Bước 11

Thêm một rừng cây nhỏ ở dưới dãy núi. Vẽ chúng với bút chì 2B, và đừng cố gắng vẽ thật chi tiết-chúng có thể chỉ là một chùm những nét vẽ ngắn.

Chọn bút chì HB và làm đậm đường bờ hồ một lần nữa để biết chính xác điểm đầu của hồ.

Bước 13

Chọn bút chì 5B, nghiêng nó, và vẽ một sự phản chiếu đơn giản của quang cảnh. Băng không phản chiếu xuống nước, vì vậy đừng lo lắng về các chi tiết.

Bước 14

Chọn cục tẩy và tạo các vết loang trên hồ. Điều này sẽ tạo ra một hiệu ứng phản chiếu mờ.

Bước 15

Quét bản vẽ hoặc chụp ảnh nó, và đừng quên làm sạch nó trước khi chia sẻ!

Nó thật là tuyệt!

Bạn thích hướng dẫn này chứ? Đừng quên thử những cái khác từ loạt bài Drawing Nature (Vẽ thiên nhiên):

Tiếp tục loạt bài hướng dẫn đơn giản về đề tài thiên nhiên dành cho người mới bắt đầu, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ các bông hoa đẹp, chân thật: một bông cúc, một hoa lan, và…

Nước thì rất rắc rối khi vẽ, bởi vì chúng ta có thể thấy nó thông qua sự tương tác với các đối tượng gần nó, và bản thân nó trông không giống như một đối tượng Nhưng…

Nhân vật của bạn trôi nổi trong không khí, bởi vì bạn không biết cách vẽ một số loại nền cho chúng? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn! Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ…