Top 3 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Gấu Tuyết Cute Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Máy Bay Cute

Diposting pada

Helicopter Draw For Kids And Color Vẽ May Bay Trực Thăng Va To Mau Học Trực Thăng But Chi Drawing

Cung Học Vẽ Những Icon Sticker Cực Dễ Thương Nhưng Vo Cung đơn Giản Tik Tok Trung Quốc Youtube Nhật Ky Nghệ Thuật Dễ Thương Stickers

如何画泰迪 来自 基质的菊长大人 Cute Easy Drawings Kawaii Drawings Cute Kawaii Drawings

Vẽ Va To Mau May Bay Cho Be Be Học To Mau Glitter Airplane Coloring Pages For Kids Drawing May Bay

How To Draw Chibi Baymax Part1 Phac Thảo Y Tưởng Vẽ Vẽ Nguệch Ngoạc

Hướng Dẫn Be Vẽ Hinh May Bay đẹp Va đơn Giản Chỉ Mất Một Vai Phut La Be Co Thể Vẽ được Hinh May Bay Xinh Bai Học Nghệ Thuật

Vẽ Va To Mau May Bay Vẽ đồ Trang điểm Glitter Helicopter Kids Colori Trang điểm đồ Trang điểm

May Bay Giấy Việt Nam Trong 2020 Giấy Viết Giay

Vẽ Xe Cần Cẩu Hướng Dẫn Vẽ Phương Tiện Giao Thong Toy Car Wooden Toy Car Toys

Ghim Tren Dễ Thương

Cach Vẽ Chiếc May Bay Va Anh Phi Cong How To Draw And Coloring The Pla Drawing Mau Sắc May Bay

Những Hinh Vẽ Sieu Cute Khiến Cac Con Zời Phat Cuồng 3 Tiktok Youtube Thiệp Dễ Thương Hinh

How To Draw A Kawaii Cute Kitty 3 Doodles Kawaii Desenhos De Gatos Coisas Simples Para Desenhar

Kinh Nghiệm Mua Ve May Bay Gia Rẻ Bạn Cần Biết Ve May Bay Jetstar Visual Kei May Bay Bucharest

Cach Vẽ Số Từ 1 đến 9 Thanh Hinh Cac Con Vật Qua đơn Giản Cach Vẽ Bai Tập Thể Dục Giao Dục

Dạy Be Vẽ Va To Mau May Bay Trực Thăng Minh Anh To Mau Trực Thăng

Kết Quả Hinh ảnh Cho Thỏ Bảy Mau Hinh Vui đang Yeu động Vật

Be To Mau May Bay Trực Thăng May Bay Chở Khach Trực Thăng Thang May May Bay Trực Thăng

Pin On Tattoos 596504 Small Tattoos Smalltattoos Kleines Tattoo Design Kleine Tattoos Mit Bedeutung Em 2020 Ideias Criativas De Pintura Desenhos Faceis Desenho

7 Cach Vẽ Cay đơn Giản Vẫn đẹp Lung Linh Mỹ Thuật Cay Nhật Ky Nghệ Thuật

Sebarkan ini:

Facebook

Twit

WhatsApp

Cách Vẽ Gấu Bắc Cực

Làm thế nào để vẽ một con gấu Bắc cực nếu bạn là một nghệ sĩ vừa chớm nở và chưa bao giờ vẽ con vật này trước đây? Dễ dàng và đơn giản nếu bạn sử dụng bài học của chúng tôi cho trẻ em và người lớn. Chuẩn bị mọi thứ bạn cần: bạn có thể nhận được bằng tối thiểu các công cụ, cụ thể là giấy, cục tẩy và bút chì, và bắt đầu vẽ!

Chúng tôi bắt đầu bất kỳ bản vẽ từ những điều cơ bản, trong trường hợp này chúng tôi cũng làm như vậy. Chúng tôi bắt đầu với các hình thức chung đơn giản và dần dần làm phức tạp hình ảnh, với cách tiếp cận này rất khó để mắc lỗi. Đối với những điều cơ bản, vẽ một vòng tròn lớn, đường dẫn của cơ thể, hình dạng của đầu gấu bắc cực và ba đường cong. Hãy nhìn xem, nó đã trở nên rõ ràng rằng con gấu của chúng ta sẽ đứng sang một bên để quan sát.

Trên các đường cơ sở, chúng tôi bắt đầu vẽ bản vẽ chính. Theo quy định, chúng tôi bắt đầu với đầu của một con gấu Bắc cực, bởi vì chúng tôi sẽ được hướng dẫn bởi nó theo tỷ lệ. Chúng ta chỉ cần một vài dòng và một điểm tối để có thể nhìn thấy hình dạng chính của đầu.

Bây giờ vẽ đường trở lại lớn. Hãy chú ý đến các uốn cong của cột sống và xương bả vai.

Giai đoạn tiếp theo là vẽ các bàn chân trước gần nhất với chúng ta. Chúng tôi vẽ không phải bằng các đường thẳng, mà bằng các nét rách để nhấn mạnh cấu trúc của lớp phủ len.

Lặp lại tương tự với chân của một con gấu Bắc cực phía sau.

Bây giờ vẽ chân sau của gấu bắc cực. Xin lưu ý rằng nó lớn hơn một chút và rộng hơn ở trên cùng, và cũng có một uốn cong đặc trưng.

Ở giai đoạn này, chúng ta vẽ tóc trên bụng, và cũng tự vẽ chân bằng móng vuốt dài.

Bây giờ tôi quyết định loại bỏ các đường cơ sở, vì hầu hết tất cả chúng ta đã rút ra. Các chi tiết nhỏ vẫn còn – tai và đuôi của một con gấu Bắc cực.

Chúng tôi đã nhận nó như thế này.

Đối với khối lượng tôi làm một chút nở trên một số khu vực bóng mờ. Bạn không thể làm điều này hoặc, ví dụ, tô màu nó bằng một màu bằng cách sử dụng màu xanh lam hoặc xám tím: trong trường hợp này, hình ảnh sẽ trông sống động và thú vị.

Như bạn có thể thấy, vẽ một con gấu bắc cực trong các giai đoạn bằng bút chì không khó ngay cả với một đứa trẻ, và thậm chí một người trưởng thành sẽ đối phó với một nhiệm vụ như vậy.

Hãy cho chúng tôi, bạn có thích vẽ trong bài học của chúng tôi? Bản vẽ của bạn là gì?

Công cụ vẽ

Vì chúng tôi bắt đầu vẽ một con gấu Bắc cực, nên trước khi bạn bắt đầu làm điều này, bạn nên tích trữ những thứ sau đây mà chúng tôi chắc chắn cần:

Bút chì sắc nét. Tốt nhất là sử dụng bút chì có độ cứng khác nhau, ví dụ, một cây bút chì mềm là lý tưởng để pha trộn.

Giấy. Đối với những đứa trẻ chỉ thành thạo bản vẽ, hãy lấy giấy có kích thước trung bình – nó dễ chịu hơn trong tay và dễ uốn hơn cho các họa sĩ trẻ.

Tẩy Công cụ xóa sẽ càng mềm thì càng chính xác sẽ xóa các phần bị hỏng của con gấu nếu bản vẽ theo giai đoạn thất bại lần đầu tiên.

Lý tưởng nhất, sẽ rất tốt nếu dự trữ một cây đũa phép để xóa các đường viền ban đầu, nhưng trong vai trò này, một mảnh giấy được xoắn bởi hình nón có thể hoạt động. Và đối với một số trẻ em, ngay cả quá trình xóa các đường viền sẽ thú vị hơn nếu bạn làm điều này với mu bàn tay hoặc ngón tay.

Kiên nhẫn. Vẽ từng bước một con gấu sẽ đòi hỏi sự kiên trì từ trẻ em, vì vậy đây là một bài tập tuyệt vời cho những người không thể ngồi yên trong một phút.

Làm thế nào để vẽ một con gấu Bắc cực trong các giai đoạn

Đại diện của loài này không phải là một trong những người sẽ dễ dàng tạo dáng khi họa sĩ quyết định vẽ nó, vì vậy sẽ rất hữu ích cho trẻ em khi xem ảnh hoặc video nơi có thể nhìn thấy rõ cơ thể gấu và chuyển động của nó. Do đó, sẽ dễ dàng hơn để tưởng tượng hình ảnh trong đầu của bạn khi bạn vẽ một con gấu

Một bản vẽ nhẹ có thể được mô tả với sự trợ giúp của các đường viền, vẽ lại chúng trên giấy từ bài học đã được hiển thị. Nhưng nếu bạn muốn dạy trẻ vẽ, và không chỉ sao chép một cách thành thạo một hình ảnh, hãy cho thấy rằng bạn có thể phác thảo các phần của cơ thể gấu dưới dạng hình tròn, hình tam giác, hình elip – trong một từ, hình dạng hình học đơn giản.

Kỹ thuật này cho phép bạn vẽ trong các giai đoạn không chỉ là một con gấu, mà còn các động vật khác. Vì vậy. Đầu tiên, đánh dấu tờ giấy bằng các đường nở, phác thảo trung tâm của bức tranh. Chúng tôi vẽ dễ dàng, hầu như không chạm vào tấm.

Bây giờ chúng ta vẽ ba vòng tròn – hai vòng tròn lớn (đây sẽ là cơ thể của con gấu) và một vòng tròn nhỏ, ở một khoảng cách nào đó với cơ thể tương lai (đây sẽ là đầu). Bây giờ chúng tôi kết nối các vòng tròn lớn với nhau bằng hai đường thẳng. Dòng thứ ba phác thảo chân trước trong tương lai của con gấu.

Bây giờ chúng ta dần dần kết nối đầu gấu con với cơ thể với cơ thể mà chúng ta vẽ đường viền của bàn chân. Trên một vòng tròn nhỏ, vẽ một hình chữ nhật nhỏ, không đều, biểu thị khuôn mặt của con thú.

Bây giờ chúng ta vẽ đôi tai – hai hình bán nguyệt nhỏ trên đầu chú gấu, một dấu gạch ngang nhỏ đánh dấu nơi chúng ta sẽ vẽ mắt. Nó là dễ dàng ngay cả đối với trẻ em.

Nó là cần thiết để đánh dấu miệng – và để làm điều này, chúng tôi vẽ một đường cong nhỏ, hơi cong xuống. Chúng tôi phác thảo đuôi ở dạng tam giác hẹp ở phía sau.

Cố gắng vẽ dễ dàng nhất có thể bằng cách chạm vào giấy bằng bút chì – để trong tương lai có thể dễ dàng xóa các đường viền phụ.

Bước cuối cùng sẽ là thêm bóng và âm lượng cho hình ảnh. Đừng quên xóa các đường viền ban đầu, hoặc trộn chúng cho đến khi có màu đồng nhất.

Bức tranh kết quả, được vẽ cùng với trẻ em, có thể được treo trên tường trong vườn ươm, hoặc bạn có thể vẽ nó trước đó – trong màu của gấu bắc cực có các màu xám và vàng.

Vẽ một con gấu trắng trong các giai đoạn:

Tưởng tượng con vật dưới dạng hình dạng hình học đơn giản và bắt đầu vẽ chúng bằng bút chì đơn giản. Kích thước là rất quan trọng ở giai đoạn này. Đây là một hình bầu dục lớn – đây là cơ thể. Với nó, chúng tôi vẽ thêm một vài hình bầu dục có kích thước khác nhau để hiển thị chân trên và dưới. Ngoài ra, vẽ một vòng tròn ở trên cùng và thêm một hình chữ nhật vào đó để có được hình dạng chung của đầu.

Chúng tôi bắt đầu kết nối tất cả các số liệu với nhau trong một hình thức. Các đường viền phải mịn.

Sau đó, bạn có thể loại bỏ nhiều đường phụ trợ ở giữa thân máy để vẽ đường viền chi tiết hơn và thêm các chi tiết nhỏ dưới dạng nếp gấp. Ở chân dưới, chúng tôi bắt đầu vẽ ngón tay.

Sau đó, chúng tôi đi lên để làm việc trên đường viền của đầu và mặt. Thêm hai tai nhỏ ở đầu. Nối hai hình thành một và vẽ mũi bằng miệng. Lưỡi nhỏ sẽ ở ngay bàn chân trên.

Ở giữa mõm vẽ mắt. Điều rất quan trọng là vẽ chúng một cách tự nhiên, để hình vẽ của chú gấu bông trở nên đáng tin và giống nhau. Ở giai đoạn này, chúng tôi cũng làm rõ phác thảo của toàn bộ bức tranh và thêm một số nếp gấp quan trọng. Ở phía bên trái của chân thấp vẽ các nét để tạo bóng.

Sử dụng bút đánh dấu màu đen để vuốt bản vẽ phác thảo đã hoàn thành của khối gấu bắc cực.

Bản thân gấu con có màu trắng, nhưng tạo ra sắc thái trên len của nó bằng bút chì màu. Vì vậy, đầu tiên chúng ta lấy một cây bút chì màu xanh và màu xanh.

Sau đó, bạn cần tạo ra các sắc thái ấm áp trên áo khoác. Với những cây bút chì màu be và hồng nhạt.

Sử dụng bút chì màu đen, chúng tôi tạo ra các nét hoàn thiện cho âm lượng và bóng.

Chúng tôi đã sẵn sàng để vẽ một con gấu Bắc cực bằng bút chì màu và kiến ​​thức vẽ cơ bản.

Hướng Dẫn Cách Vẽ Thời Tiết Anime (Tuyết, Mưa Và Gió)

Hướng dẫn này cho thấy cách vẽ tuyết, mưa và gió theo phong cách anime và manga. Mỗi một được chia thành một giải thích từng bước.

Các hiệu ứng thời tiết khác nhau rất phổ biến và rất quan trọng đối với anime và manga. Chúng có thể giúp tạo ra một cảnh nhất định, thiết lập tâm trạng cụ thể hoặc hiển thị đó là mùa gì.

Hướng dẫn này chỉ ra một số thủ thuật bạn có thể sử dụng để vẽ những cảnh đẹp hơn bằng cách sử dụng hiệu ứng thời tiết và gợi ý những loại cảnh bạn có thể muốn sử dụng chúng.

Cách vẽ Anime Snow từng bước

Tuyết có lẽ là hiệu ứng dễ nhất trong hướng dẫn này. Những bông tuyết lớn rơi chậm như những bông tuyết trong ví dụ này rất phổ biến trong các cảnh lấy bối cảnh một kỳ nghỉ hoặc tâm trạng lãng mạn.

Bước 1 – Vẽ những bông tuyết lớn nhất

Bắt đầu bằng cách đầu tiên vẽ những bông tuyết có kích thước lớn hơn và trung bình phân bố chúng qua vùng vẽ. Các hình dạng bạn vẽ cho những thứ này có thể khá ngẫu nhiên nhưng hãy thử và giữ cho chúng mịn mà không có các cạnh răng cưa.

Đây sẽ là những bông tuyết “tiền cảnh”. Có nghĩa là chúng sẽ lớn hơn vì chúng gần với người xem hơn. Lý do tại sao điều này lại quan trọng sẽ được giải thích một chút ở phần sau của hướng dẫn.

Bước 2 – Thêm nhiều bông tuyết có kích thước vừa phải

Thêm một số bông tuyết có kích thước vừa phải vào bản vẽ để lấp đầy nền trước. Vẽ một số trong số chúng thành các cụm nhỏ xung quanh các mảnh lớn hơn và một số ở các vị trí khác nhau của riêng chúng. Mục đích là cố gắng làm cho tuyết rơi trông tự nhiên, vì vậy hãy cố gắng tránh vẽ các bông tuyết có khoảng cách / kích thước / hình dạng quá đều nhau.

Bước 3 – Vẽ những bông tuyết nền

Cuối cùng, vẽ một số bông tuyết thực sự nhỏ để lấp đầy các khu vực trống giữa những bông tuyết lớn hơn. Đây sẽ là những bông tuyết “nền”.

Vẽ một nhân vật trong cảnh tuyết rơi

Bây giờ nếu bạn muốn vẽ một nhân vật thực tế với cảnh tuyết rơi (vẽ chúng trước khi tuyết rơi) như trong ví dụ trên, những bông tuyết ở tiền cảnh / hậu cảnh trở nên quan trọng hơn một chút. Bạn sẽ muốn vẽ những bông tuyết lớn hơn từ hai bước đầu tiên ở phía trước nhân vật trong khi những bông tuyết nền nhỏ nên được ẩn sau chúng. Điều này sẽ cung cấp cho bản vẽ của bạn một số chiều sâu.

Một điều cần lưu ý nữa là nhìn chung bạn sẽ muốn vẽ tuyết rơi trên nền tối hơn và làm cho những bông tuyết có màu trắng mà không có viền tối xung quanh chúng. Bạn có thể phác thảo những bông tuyết khi bạn vẽ chúng lần đầu tiên nhưng sau đó chỉ cần trộn các đường viền vào nền khi bạn tô bóng hoặc tô màu xung quanh chúng. Nếu bạn đang vẽ kỹ thuật số thì chỉ cần vẽ những bông tuyết trên đầu cảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm điều này trên giấy có sơn trắng không trong suốt hoặc bút sửa màu trắng.

Để biết hướng dẫn cho thấy cách vẽ một nhân vật anime ở chế độ xem 3/4 tương tự như trong ví dụ, hãy xem:

Cách vẽ Anime Rain từng bước

Vẽ mưa có phần giống với ví dụ vẽ tuyết trước đó nhưng có một số khác biệt nhỏ.

Lượng mưa lớn trong anime và manga thường được sử dụng để tạo ra những cảnh gay cấn hơn. Đây có thể là cả tích cực và tiêu cực. Ví dụ, đó có thể là một nhân vật đi bộ dưới mưa một mình sau khi điều gì đó tồi tệ xảy ra hoặc một lời thú nhận đầy kịch tính.

Bước 1 – Vẽ hạt mưa tiền cảnh

Bắt đầu bằng cách vẽ ra các hạt mưa có kích thước lớn hơn đến trung bình và phân bố chúng một cách đồng đều khắp vùng vẽ. Vẽ hầu hết các giọt “đáy nặng” hơn một chút với đỉnh hẹp hơn. Làm cho một số giọt khá dài và một số khác ngắn hơn nhiều. Tương tự như tuyết, đây sẽ là những giọt “tiền cảnh”.

Bước 2 – Thêm nhiều hạt mưa kích thước trung bình

Vẽ một số giọt có kích thước nhỏ hơn / ngắn hơn. Đồng thời vẽ một vài giọt nước chia thành nhiều phần để chúng đa dạng hơn.

Bước 3 – Vẽ hạt mưa nền

Để hoàn thành bản vẽ mưa, hãy thêm các hạt mưa “nền” đơn giản là các đường có độ dài khác nhau.

Vẽ một nhân vật trong mưa

Nếu bạn muốn vẽ một nhân vật anime / manga trong mưa thì hãy vẽ chúng trước khi giọt nước xuống. Tương tự như ví dụ về tuyết, hạt mưa nền nhỏ nên được ẩn sau chúng. Bạn có thể vẽ những giọt lớn hơn thực sự đập vào nhân vật và tạo ra những tia nước nhỏ như hình trên.

Giống như những bông tuyết, những hạt mưa có xu hướng trông đẹp hơn được vẽ bằng màu trắng trên nền tối. Không giống như những bông tuyết, bạn có thể vẽ những hạt mưa lớn chỉ bằng một đường viền màu trắng mà không cần tô toàn bộ.

Nếu bạn đang vẽ bằng bút chì và giấy, nó có thể làm quá nhiều công việc che bóng xung quanh đường viền của từng giọt, vì vậy hãy vẽ chúng bằng các đường viền tối hoặc lấy bút sửa màu trắng và thêm chúng vào phía trên bản vẽ bằng bút chì của bạn.

Để biết giải thích chi tiết về cách vẽ tóc ướt anime như trong ví dụ, hãy xem:

Cách vẽ tóc ướt anime từng bước

Để vẽ má hồng, hãy xem:

Cách vẽ má hồng trong Anime & Manga theo các cách khác nhau

Làm thế nào để vẽ Anime gió từng bước

Gió có lẽ phức tạp hơn một chút để “hiển thị” so với mưa và tuyết. Vì bạn không thể thực sự nhìn thấy nó, bạn sẽ phải thêm một số loại đối tượng vào cảnh bị thổi xung quanh để hiển thị nó. Đây có thể là bất cứ thứ gì nhưng lá, cánh hoa, giấy hoặc lông vũ khá phổ biến.

Wind có nhiều ứng dụng trong anime và manga. Một số cảnh có thể gây ấn tượng mạnh như một nhân vật cố gắng chống chọi với nó trong một cơn bão tuyết lớn. Một số có thể lãng mạn như hoa anh đào trong gió xuân.

Ví dụ trong hướng dẫn này áp dụng nhiều hơn cho phần sau.

Bước 1 – Vẽ các luồng gió phía trước

Để làm cho nó trông giống gió hơn chứ không giống như những chiếc lá hay cánh hoa rơi, hãy vẽ các đối tượng dọc theo một loại đường đi hoặc luồng gió. Bạn có thể tạo một số đường sáng tương tự như ví dụ để giúp hướng dẫn và vẽ những chiếc lá / cánh hoa lên trên chúng hoặc chỉ cần hình dung chúng trong đầu.

Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ vẽ một số đối tượng trông hơi trừu tượng có thể là cánh hoa hoặc lá.

Bắt đầu bằng cách vẽ các lá nền trước và / hoặc nền gần hơn. Về cơ bản, chỉ cần vẽ các luồng gió lớn hơn trước.

Bước 2 – Vẽ các luồng gió ngược xa hơn

Thêm nhiều đường để có nhiều luồng gió sẽ xa hơn trong nền.

Vẽ các lá / cánh hoa phía sau xa hơn dọc theo chúng.

Bước 3- Vẽ các luồng gió nền

Cuối cùng thêm những luồng gió rất xa. Trước tiên, bạn có thể tùy ý vẽ chúng ra bằng các đường như trong ví dụ.

Tất cả các lá có kích thước khác nhau một chút nhưng trung bình các lá ở nền phải là nhỏ nhất.

Vẽ một nhân vật trong gió

Tương tự như mưa và tuyết, nếu bạn muốn vẽ một nhân vật trong gió, bạn nên vẽ chúng trước các đối tượng.

Đối với ví dụ này, chỉ dòng lá / cánh hoa lớn nhất ở phía trước nhân vật còn dòng lớn thứ hai ở ngay sau cô ấy. Phần còn lại ở xa hơn trong nền.

Với việc thêm những sợi tóc của các nhân vật cũng bay trong gió, bức ảnh trên thực sự truyền tải ý tưởng rằng đây thực sự là gió thổi chứ không chỉ là lá / cánh hoa rơi.

Để vẽ anime tóc bay trong gió, hãy xem:

Làm thế nào để vẽ anime tóc tung bay trong gió

Phần kết luận

Các hiệu ứng thời tiết như tuyết, mưa và gió rất phổ biến trong anime và manga. Chúng cũng không quá khó để vẽ mặc dù có thể hơi mất thời gian tùy thuộc vào số lượng chi tiết bạn muốn đưa vào vẽ từng bông tuyết / hạt mưa / chiếc lá / cánh hoa, v.v. Hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn này.

Học Vẽ Người Tuyết Vui Tươi

Đầu tiên chúng ta hãy nhắm mắt và nhớ xem chú người tuyết có gì nào? Cùng với ông già Noel, cây thông thì người tuyết cũng là một hình ảnh quen thuộc trong dịp lễ Giáng sinh. Người tuyết được tạo bởi những hình tròn và được trang trí thêm mũi, mắt, tay. Đôi khi có cả mũ trùm đầu và khăn choàng cổ làm chúng sống động và đáng yêu hơn.

Chuẩn bị dụng cụ để vẽ người tuyết

Bây giờ chúng mình cần chuẩn bị một số vật dung trước khi bắt tay vẽ chú người tuyết dễ thương nào:

Màu vẽ: Ở đây khuyến khích bé sử dụng màu vẽ màu bé có sẵn, nhưng nếu có màu sáp dầu thì thật tuyệt đấy.

Bút chì mềm: Dùng để vẽ chi tiết cho chú người tuyết trước khi tiến hành tô màu.

Các bước vẽ người tuyết

Khi vẽ người tuyết, các bé nên bắt đầu vẽ từ những phần lớn nhất và kết thúc với phần nhỏ nhất.

Bước 1:

Bắt đầu vẽ người tuyết với các chi tiết trên gương mặt

Vẽ mắt:

Thật đơn giản, chú người tuyết thường có đôi mắt bé xíu, chắc vì cứ mãi cười vui nên chẳng thấy mắt đâu. Bé có thể vẽ mắt bằng 2 chấm tròn, tùy thuộc vào kích thước khuôn mặt mà quyết định mắt to hay nhỏ.

Vẽ mũi:

Chúng mình có thể vẽ mũi người tuyết theo 2 cách:

Cách 1:

Vẽ mũi là một hình tròn, to hơn mắt. Đây là loại mũi giống như các chú hề. Bé có hình dung được không nào? Hãy xem bức tranh bên dưới để tham khảo.

Cách vẽ mũi ( nguồn internet )

Cách 2:

Vẽ miệng:

Cũng có hai cách để vẽ miệng cho người tuyết. Các bé chú ý một chú người tuyết vui vẻ thì miệng lúc nào cũng mỉm cười.

Cách 1: Vẽ bằng các dấu chấm đều nhau tạo thành một hình vòng cung nhẹ giống như chú người tuyết đang cười và hở các chiếc răng nhỏ xinh.

Cách 2: Vẽ giống kiểu miệng chú hề làm xiếc, 2 bên mép thêm hai chấm tròn thật là dễ thương.

Vẽ tay:

Tay người tuyết rất đơn giản, nó chỉ là 2 viên tuyết nhỏ. Nên bé có thể vẽ hai vòng tròn nằm ví trí đối xứng nhau trên thân. Bên cạnh đó, tay cũng có thể vẽ giống như cành cây thông. Hãy xem hình mẫu bên dưới để hiểu rõ hơn.

Bước 4:

Vẽ nón:

Bước 5:

Vẽ khăn choàng:

Chiếc khăn choàng có thể là điểm nhấn rất tốt cho chú người tuyết, đồng thời cũng giúp chú giữ ấm.

Bước 6: Tô màu:

Nên sử dụng những màu nổi để trang trí cho chú người tuyết trông thật nổi bậc giữa trời tuyết trắng.

Gương mặt và thân: giữ nguyên màu trắng như màu giấy hoặc có thể tô màu xanh da trời cho chú người tuyết trông ngộ nghĩnh hơn.

Mắt, miệng: sử dụng màu đen hoặc màu bút chì. Nếu là miệng chú hề thì tô màu đỏ tươi ở 2 khóe miệng.

Tay: tô màu giống như màu ở thân, nếu tay có hình nhánh cây, thì sử dụng màu nâu để tô.

Mũi: màu đỏ hoặc cam

Nón và khăn choàng: có thể tô đồng màu cho hai chi tiết này. Ví dụ nón màu đỏ, thì khoăng choàng cũng nên sử dụng màu đỏ. Ngoài ra, nếu các bé không thích sử dụng 1 màu quá đơn điệu, thì có thể tô xen kẻ hai hay nhiều màu. Tuy nhiên, bé có thể trang trí các người tuyết với những màu sắc và phụ kiện mà bé thích.

Bước 7:

Nên trang trí thêm nền cho anh bạn người tuyết. Có thể vẽ thêm cây thông, quà giáng sinh hoặc ông già nô-en tạo nên một không khí giáng sinh an lành, vui vẻ.