Top 8 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Công Chúa Elsa Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Tải Miễn Phí 101+ Tranh Tô Màu Công Chúa Elsa

“Bộ phim bắt đầu với một nhóm người đã có băng khắc vào đá lớn, bán kiếm tiền. Trong số đó là thời thơ ấu Kristoff và tên tuần lộc của ông Sven.

Không xa này, Elsa là chúa Arendelle Anh, mang theo sức mạnh để tạo ra băng giá. Một đêm, trong khi chơi, cô vô tình thương chị gái, Anna. The King và Queen đến bởi sự giúp đỡ của các hóa thạch thân yêu; Và tộc trưởng của họ là ông Pabbie vĩ đại, người đã chữa lành Anna và xóa tất cả những ký ức về kỳ diệu của cô em gái của mình. Ông cũng nói với Elsa rằng may mắn chỉ có một tác động trên đầu của Anna, vì vậy ông có thể chữa lành, nhưng nếu đó là một trái tim nó sẽ rất khó để có được ra khỏi; Hơn nữa, sức mạnh của mình sẽ chỉ phát triển theo thời gian và cô phải học cách kiểm soát nó: Sự sợ hãi là kẻ thù của mình. Quyết định giấu món quà đặc biệt của con gái mình cho đến khi cô học được cách kiểm soát nó, gia đình hoàng gia tách ra hai công chúa từ thế giới bên ngoài. Họ lớn lên trong bốn bức tường của lâu đài. Elsa là sợ bị thương một lần nữa, vì vậy cô chỉ sống một mình trong phòng. Anna không chơi với cô ấy, mà vô tình tạo ra một vết nứt trong tình chị em của mình khi họ lớn lên. Khi Anna và Elsa là nam giới trẻ, nhà vua và hoàng hậu không may gặp bão trên biển và chết.

Ba năm sau, khi Elsa Anna hai mươi tuổi đã mười tám tuổi, người dân Arendelle đã được chuẩn bị cho lễ đăng quang mùa hè của Elsa. Trong số các khách cấp cao để Công tước Weselton, một thương gia đã tìm cách khai thác và tận dụng lợi thế của vương quốc Arendelle. Quá phấn khởi cho các cửa lâu đài được mở cho công chúng trong suốt cả ngày, Anna khám phá khắp nơi trên thành phố và gặp Hoàng tử Hans của quần đảo phía nam trong một vụng về và tình trạng lúng túng. Lễ đăng quang của Elsa trôi qua suôn sẻ mà không cần bất kỳ rắc rối, trong bữa tiệc hai chị em ‘bắt đầu lắp lại cảm xúc với nhau. Anna gặp Hans trong đảng, nhảy múa với nhau, và họ nhanh chóng có tình cảm với nhau. Hans hỏi Anna, cô lập tức đồng ý. Anna hỏi Elsa để cung cấp cho lễ cưới của cô, nhưng Nữ hoàng từ chối, giữa chị em mình cãi nhau. Trong cơn giận dữ,

Sợ hãi nên Elsa chạy trốn, lúc đó cô vô tình bao phủ một mùa đông vĩnh cửu trên khắp vương quốc. Trong khi chạy trốn khỏi sự truy đuổi của tất cả mọi người cô ấy không che giấu nữa mà giải phóng tất cả sức mạnh của mình, xây dựng cho mình một lâu đài băng khổng lồ trên núi và vô tình không biết rằng ông đã mang lại sự sống cho các snowman người Các trẻ cô đã làm với chị gái, Olaf. Anna đang trên đường tìm Elsa, quyết tâm đưa chị trở lại Arendelle, kết thúc vào mùa đông và hồi phục cảm xúc của mình. Trong khi mua sắm cho một thức uống, cô gặp một chàng trai đang sống trong núi có tên Kristoff và tuần lộc của ông, Sven. Anna thuyết phục Kristoff để đưa cô đến núi Bắc để tìm cô ấy. Đêm đó, họ gặp con sói và đấu tranh để chống lại lối thoát của họ. Sáng hôm sau, ba người gặp Olaf, Olaf đưa họ đến lâu đài của Elsa.

Một lần nữa trong lâu đài băng, Anna cố gắng thuyết phục Elsa để lại, nhưng ở trung tâm, Elsa vẫn còn sợ làm tổn thương chị gái một lần nữa. Do sự khăng khăng của cô, Elsa bị kích động và sức mạnh băng giá của cô vô tình đánh vào ngực của Anna. Điều đó làm cho Elsa đau đớn hơn vì suy nghĩ đã làm tổn thương anh trai của cô, cô đã tạo ra một con quái vật tuyết khổng lồ ném Anna và bạn bè của cô ra. Sau khi họ chạy trốn, Kristoff nhận thấy tóc của Anna đang dần dần chuyển màu trắng. Nhớ Anna được chữa lành bao nhiêu tuổi bạn đã từng chứng kiến, anh quyết định đưa cô trở lại với thiên thạch yêu quý cũng như gia đình nuôi của mình. Ở đó, ông Pabbie lớn nói với họ rằng trái tim của Anna đã từng là một mảnh băng, trừ khi có “”một cử chỉ của tình yêu đích thực”” mà tan giá trong trái tim cô, nếu không cô sẽ là một khối băng vĩnh viễn.

Trong khi đó, Hans, một trong những người chiếm một đội quân để tìm Anna, khám phá lâu đài Ice Elsa và bắt cô sau confronching hai binh sĩ được gửi bởi Duke để giết cô. Elsa đã bị giam cầm trong Arendelle; Và Hans đi đến cầu xin cô để kết thúc mùa đông trong vương quốc, nhưng Elsa thú nhận rằng cô không biết làm thế nào để làm điều đó. Kristoff mang Anna để đoàn tụ với Hans và nghỉ. Anna giải thích cho Hans rằng anh phải hôn cô ấy hoặc cô ấy sẽ chết, nhưng Hans từ chối. Ông nói rằng ông chỉ giả vờ yêu cô ấy để nắm bắt ngôi Arendelle, bởi vì trong gia đình đứa trẻ mười ba, anh sẽ không bao giờ có cơ hội để cai trị đất nước. Ông tắt ngọn lửa lò sưởi, trái Anna trong phòng, vay tin rằng cô đã chết, lên ngôi tại Arendelle, sau đó ra lệnh xử tử Elsa.Elsa thoát khỏi nhà tù và chạy về phía vịnh đông lạnh. Olaf thấy Anna lạnh một mình trong căn phòng và nói với cô rằng Kristoff yêu cô. Thấy Kristoff và Sven quay trở lại, hai chạy ra vào vịnh để tìm thấy anh ta. Hans dừng Elsa và nói dối với cô ấy rằng Anna đã chết cho cô ấy. Trong sự tuyệt vọng của Elsa, các cơn bão tuyết khủng khiếp dừng lại, cho Kristoff và Anna đã có đủ thời gian để chạy với nhau. Nhưng, để xem Hans chuẩn bị để giết em gái mình, Anna có giao diện Kristoff cuối cùng và sau đó nổ ra giữa Elsa và Hans và ngay lập tức biến thành một khối băng. thanh kiếm của mình đã bị tan vỡ bằng cách chạm vào Anna, và ông đã bị bắn đi. Elsa nhìn lên và thấy chị gái nên cô ôm lấy cô và khóc. Trong khi Elsa khóc ra cho cô ấy, băng trong trái tim của Anna và xung quanh cô bắt đầu mờ dần:

Nhận thức được rằng tình yêu là chìa khóa để kiểm soát sức mạnh của mình, Elsa bây giờ có thể làm tan chảy băng giá của vương quốc, mà vẫn không cho phép Olaf tan chảy dưới cái nóng mùa hè. Anna được làm phiền đến đấm Hans rơi xuống nước, trở về quần đảo phía nam bị trừng phạt vì tội lỗi của mình, và Elsa cắt đứt thương mại của mình với Weselton. Anna mua Kristoff một chiếc xe tải kéo mới và họ cung cấp cho mỗi một nụ hôn khác. Bây giờ, sau khi đã kiểm soát được sức mạnh của mình, Elsa tạo ra một lĩnh vực băng lớn và tuyết rơi ngay trong lĩnh vực cho mọi người chơi thoải mái. Cảm xúc của hai chị em rất cũ, Elsa tặng Anna một đôi giày trượt tuyết, và cô hứa với cô rằng cổng lâu đài sẽ không bao giờ bị đóng cửa một lần nữa.”

Học Cùng Elsa. Làm Thế Nào Để Vẽ Elsa Bằng Bút Chì Từng Bước. Cách Vẽ Elsa Bằng Bút Chì Từng Bước

Và bây giờ tôi sẽ cho các bạn xem bức chân dung của phù thủy trẻ tuổi, người quyến rũ băng Elsa. Nói chung, đây là một phim hoạt hình dành cho trẻ em người lớn với các nhân vật ngớ ngẩn, nơi họ hát, nhảy, ăn ngon và ăn mặc đẹp. Chúng ta có muốn cuộc sống như vậy không, các quý ông? Có, chúng tôi muốn! Old Man Disney biết cách làm những điều tốt đẹp. Tôi thực sự thích Elsa. Bất chấp sự thật rằng mọi thứ cô ấy chạm vào đều đóng băng, cô ấy đã làm tan chảy trái tim tôi. Tất nhiên sẽ tốt hơn, tất cả mọi thứ đều bằng vàng, nhưng trong một câu chuyện cổ tích, những nhân vật tích cực không thể mơ đến sự giàu có. Một người bạn của tôi từng mơ ước biến mọi thứ thành bia, nhưng bây giờ đó không phải là vấn đề. Tôi thích Nữ hoàng Elsa vì những bài hát rất có hồn và phép thuật đẹp. Tôi đã rất cố gắng, vì vậy hãy đánh giá:

Cách vẽ Elsa bằng bút chì từng bước

Sử dụng các mẹo và hướng dẫn trong bài viết, chúng ta học cách vẽ nhân vật trong phim hoạt hình Disney “Frozen” – Nữ hoàng Elsa.

Elsa, Nữ hoàng của Arendelle, nữ chính của phim hoạt hình “Frozen”, là một trong những nàng công chúa Disney xinh đẹp “trẻ tuổi nhất”. Tuy nhiên, nó cực kỳ phổ biến đối với trẻ em và người lớn, cả thế giới đang bị cơn sốt “Frozen” cuốn theo đúng nghĩa đen.

Các cô gái và bé gái lần thứ mười xem lại các bộ phim hoạt hình về cuộc phiêu lưu của hai chị em Elsa và Anna, mua búp bê và các bức tượng nhỏ dưới dạng các nữ anh hùng yêu thích của họ, để kiểu tóc giống như của họ. Sẽ không ngạc nhiên nếu một ngày cô gái muốn vẽ Nữ hoàng Elsa trong bộ váy sang trọng trong cung điện băng của mình.

Làm thế nào để vẽ Nữ hoàng Elsa từ Frozen bằng bút chì từng bước?

Trong tất cả các công chúa Disney, Elsa có lẽ là nhân vật phức tạp và gây tranh cãi nhất. Cô gái có sức mạnh kỳ diệu – cô ấy gợi ra tuyết và băng. Lúc đầu, sức mạnh này khiến cô ấy sợ hãi, sau đó nó khiến cô ấy cảm thấy tự tin. Kinh nghiệm, nghi ngờ và cảm xúc của nữ hoàng quyết định nét mặt tươi sáng của cô trong phim hoạt hình. Elsa có thể được nhìn thấy:

Bức vẽ phải truyền tải được cảm xúc trên khuôn mặt Elsa.

Quyết định vẽ Elsa bằng bút chì, tôi muốn truyền tải tất cả những cảm xúc này. Bạn có thể tạo một bức chân dung chỉ có khuôn mặt của nữ hoàng hoặc khắc họa cô ấy trong quá trình trưởng thành hoàn toàn, bắt đầu từ đầu.

Chân dung khuôn mặt Elsa trong các giai đoạn.

Đầu tiên bạn cần quyết định Elsa sẽ ở vị trí nào. Theo đó, đánh dấu được thực hiện trên một tờ giấy.

Vẽ phác thảo của người đứng đầu tương lai của công chúa. Vì khuôn mặt của nữ hoàng trẻ tuổi hơi dài, với chiếc cằm hẹp, hãy vẽ một hình tròn và kéo dài xuống phía dưới.

Khuôn mặt của Elsa được chia thành bốn phần bằng nhau để vẽ mắt, miệng và mũi trong tương lai.

Vẽ cái cổ mỏng và dài của nữ hoàng.

Trong phim hoạt hình, Elsa là một cô gái cao và mảnh mai. Cô có bờ vai duyên dáng và vòng eo thon thả. Do đó, thân của cô ấy được đánh dấu bằng một hình tam giác hướng xuống.

Phần hông của nữ anh hùng phim hoạt hình hẹp, chúng có hình tam giác và gần bằng vai của cô.

Trong ảnh, Elsa sẽ trong quá trình phù thủy. Sự tự tin phản bội lại tư thế của cô ấy – một tay chống hông, tay kia giơ lên. Và một bông tuyết bay lơ lửng trên đó. Vẽ đường viền của cánh tay và bàn tay.

Nữ hoàng băng tuyết sẽ mặc một trong những bộ váy sang trọng của cô – lấp lánh, màu xanh lam nhạt, mà cô đã gợi lên cho mình trong cung điện băng. Chiếc váy này có một đường xẻ ở một bên ở phía dưới, qua đó có thể nhìn thấy chân của cô gái. Do đó, trong hình vẽ, bạn cần phác thảo chân. Elsa có chúng dài và mảnh mai.

Đã đến lúc chuyển sang vẽ các đặc điểm trên khuôn mặt. Đầu tiên, đôi mắt của Elsa được vẽ – lớn, với các góc bên ngoài được nâng lên. Họ cũng vẽ lông mi dày và lông mày cong mỏng.

Mũi của Elsa đủ rộng và gọn gàng. Ở đây bạn sẽ không bị giới hạn ở một cây gậy có một vòng lặp hoặc hai dấu chấm. Để làm mũi, tốt hơn là bạn nên sao chép nó từ khung hình từ phim hoạt hình.

Môi của Nữ hoàng Arendelle mỏng. Cô ấy dường như đang cười toe toét, từ đó một nếp gấp hình thành ở một trong các góc.

Cuối cùng, các nhà làm phim hoạt hình của Disney đã thử hàng trăm kiểu tóc cho Elsa để tạo nên một bím tóc bồng bềnh. Họ bắt đầu vẽ nó từ trên xuống.

Một bàn tay được vẽ, trên đó có một bông tuyết được treo trên người phù thủy. Lòng bàn tay của cô ấy được hướng lên. Tay còn lại của Elsa đặt trên đùi.

Họ vẽ một chiếc váy dài đến sàn của nữ hoàng, luôn có một đường xẻ.

Vẽ chân và bàn chân của công chúa trong đôi giày pha lê.

Hình ảnh Nữ hoàng tuyết thời hiện đại được đội vương miện với chiếc áo choàng trong suốt lấp lánh những bông tuyết.

Nếu muốn, bức chân dung của Elsa có thể được tô màu. Chọn bút chì hoặc mũ cứng có nhiều màu xanh lam nhạt.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 1-4.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 5-8.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 9-12.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 13-16.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 17-20.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 21-24.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: bước 25-28.

Nữ hoàng Elsa bằng bút chì: giai đoạn cuối cùng.

VIDEO: Rút kinh nghiệm. Học vẽ Elsa từ Frozen

Làm thế nào để vẽ váy của Elsa từ Frozen?

Những bộ váy của Elsa đáng được quan tâm đặc biệt. Cô ấy vẫn là một tín đồ thời trang. Trong bộ phim hoạt hình “Frozen”, hai chiếc váy của cô ấy đáng được chú ý đặc biệt, để vẽ mà bạn cần thử.

Lễ phục đăng quang. Nó là phong cách, nghiêm ngặt và truyền đạt phong cách Na Uy. Áo corset và chân váy có màu xanh ngọc (xanh ngọc). Họ có một trang trí hoa. Áo dài tay màu đen. Elsa mặc một chiếc áo choàng màu tím quấn quanh cổ với trang trí đẹp mắt bằng những viên pha lê màu xanh ngọc và đỏ. Nữ hoàng có một chiếc vương miện vàng thu nhỏ và duyên dáng trên đầu.

Chiếc váy ma thuật. Nó nhẹ nhàng, tuôn chảy, nhấn mạnh sự tự tin và niềm vui khi sở hữu những khả năng kỳ diệu. Bản thân chiếc váy ôm sát hình Elsa, trong khi chiếc áo choàng pha lê tỏa sáng và bay trong một đoàn tàu.

Váy đăng quang của Elsa.

Bộ váy kỳ diệu của Elsa.

Bộ phim hoạt hình Frozen có phần tiếp theo ngắn mang tên Cold Celebration. Trong đó, Elsa xuất hiện trong bộ váy xanh thứ ba. Nó có phần giống với bộ trang phục màu xanh huyền diệu của cô: bó sát, nhưng có áo choàng. Lựa chọn này phù hợp với mùa hè hơn, vì chiếc áo choàng được trang trí bằng những bông hoa xinh đẹp.

Váy của Elsa trong phim hoạt hình “Cold Celebration”.

VIDEO: Cách vẽ Elsa từ Frozen

Elsa trong cung điện băng.

VIDEO: Làm thế nào để vẽ Elsa từ Frozen?

Đã sơn +37 Tôi muốn vẽ +37 Cảm ơn + 459

Trong bài học này, bạn sẽ học cách vẽ Elsa từ Trái tim lạnh giá từng bước bằng bút chì. Đối với bài học này, bạn sẽ cần giấy, bút chì, bút dạ hoặc bút đen để định hướng đường viền của bức vẽ. Chúc may mắn! Vẽ với purmix và nhấp vào Cảm ơn!

Cách vẽ chân dung Elsa theo từng giai đoạn cho người mới bắt đầu

Video: vẽ chân dung Elsa bằng bút chì

Vẽ chân dung Elsa bằng bút chì và bút đen

Trong bài học từng bước này, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn cách vẽ chân dung Elsa từ phim hoạt hình Frozen của họ bằng bút chì đơn giản theo từng giai đoạn. Đối với bài học này, bạn sẽ cần bút chì cứng, bút chì mềm (B, B3, HB) và bút đen. Bài học gồm 6 bước với ảnh.

Cách vẽ Elsa bằng bút chì màu theo từng giai đoạn

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách vẽ Elsa từ Frozen, từng bước. Vì vậy, hãy bắt đầu …

Bước 14

Môi. Lấy màu hồng và bóng khắp môi. Tiếp theo, tô màu đỏ thẫm và đánh bóng lên tất cả các môi trừ phần giữa. Sau đó, tôi lấy màu đỏ và sơn nơi bóng tối, như được hiển thị trong bản gốc, và xung quanh các cạnh tôi làm tối bằng màu đen.

Bước 17

Chúng tôi vẽ phần đầu quần áo của cô ấy bằng màu xanh lam, xanh lam đậm và xanh lam gần bím tóc, chỉ cần nói Elsa của chúng tôi đã sẵn sàng!

Được phát hành vào năm 2013, phim hoạt hình Frozen trong thời gian ngắn nhất có thể đã trở nên vô cùng nổi tiếng với người xem ở mọi lứa tuổi.

Lý do cho sự nổi tiếng của các anh hùng của “Frozen” là gì?

Những bài hát du dương đã trở thành hit thực sự, được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Những anh hùng trong sáng và đáng nhớ của một câu chuyện cổ tích giờ đây có thể được tìm thấy không chỉ trên màn ảnh mà còn trên các trang tạp chí, trên hộp kẹo, trên ba lô và quần áo. Nhưng sự nổi tiếng lớn nhất là các nhân vật chính – Elsa và Anna. Hai chị em không giống nhau về ngoại hình hay tính cách, nhưng họ thân thiện và hết lòng vì nhau, và không thể không đồng ý rằng cả hai đều là những mỹ nhân có tài. Người hâm mộ không mệt mỏi chăm chỉ sao chép thói quen, ngoại hình và tính cách của hai chị em. Ngày nay những kiểu tóc như Elsa và Anna đã trở thành mốt. Các cô gái chơi với những con búp bê trông giống như chị em nổi tiếng. Và nhiều người thường nghĩ làm thế nào để vẽ một “trái tim lạnh giá” (Elsa và Anna là nhân vật chính), và nó khó như thế nào. Rốt cuộc, thật vô cùng thú vị khi tái hiện trên một tờ giấy những hình ảnh và khoảnh khắc mà bạn đã yêu thích khi xem phim hoạt hình. Và cũng tạo bất ngờ thú vị cho ai đó đang mê mẩn vẻ ngoài của chị em.

Cách vẽ Elsa, Anna theo từng giai đoạn

Bạn không cần phải có óc sáng tạo phi thường để sao chép hình ảnh bạn thích. Nhưng vẽ và nhận được một kết quả tốt cùng một lúc là điều vô cùng hấp dẫn. Và đừng nghĩ rằng vẽ các nhân vật hoạt hình là một khó khăn lớn. Nếu bạn làm theo hướng dẫn và dần dần vượt qua giai đoạn vẽ này đến giai đoạn khác, chắc chắn bạn sẽ có được một bức tranh đẹp. Và nếu kết quả cuối cùng vẫn không thỏa mãn, thì bạn cần phải vẽ lại, và một lần nữa. Cuối cùng, bạn có thể đạt được những gì bạn muốn. Vậy làm thế nào để vẽ Anna và Elsa?

Đầu tiên bạn cần chọn một phương pháp vẽ. Đối với những người mới bắt đầu, bạn nên tập trung vào những loại bút chì màu hoặc bút chì màu đơn giản. Những người xem xét khả năng sáng tạo của họ rộng hơn có thể tích trữ sơn. Bây giờ bạn cần chuẩn bị một nơi làm việc, lấy một tờ giấy vẽ, bút chì / bút dạ / sơn và một bức tranh sẽ là hình mẫu để lấy cảm hứng và bắt đầu sáng tạo.

Elsa và Anna – chân dung chung

Để bắt đầu, bạn có thể vẽ chân dung những người chị em thân thiện cùng nhau trên một tờ giấy. Tốt hơn là bắt đầu với một bản phác thảo bằng bút chì, sau đó bạn cần phải vẽ cẩn thận. Khi tạo bản phác thảo, bạn có thể sử dụng bút chì thông thường có độ cứng trung bình, khi vẽ không nên ấn quá mạnh vào bút chì.

Đầu tiên, cơ sở của bản vẽ được tạo bằng các hình dạng hình học đơn giản. Các vòng tròn ở đầu trang tính đại diện cho các khuôn mặt. Thân và cánh tay được vẽ bằng cách sử dụng đa giác và hình chữ nhật. Các đường chỉ cổ, quần áo có nếp gấp.

Sau đó, bạn cần chuyển sang một bản vẽ kỹ lưỡng hơn. Bắt đầu từ trên cùng của bức tranh, các đặc điểm trên khuôn mặt được hình thành, kiểu tóc được vẽ trên đầu của các chị em. Sau đó, các số liệu được chỉ định – cổ, vai, eo. Các đường cong của bàn tay và ngón tay được chăm chút cẩn thận. Sau đó, những chiếc váy chảy và nếp gấp được miêu tả. Cuối cùng, đôi mắt có lông mày và lông mao, mũi và miệng được vẽ gọn gàng. Trong khi làm việc, sẽ rất hữu ích nếu bạn để một cục tẩy bên cạnh và nếu cần, hãy thay đổi, làm lại những chỗ mà bạn không thích.

Bây giờ bản phác thảo đã sẵn sàng, những đường nét sơ sài đầu tiên đã được xóa gọn gàng. Nếu cần thiết, các đường của các chi tiết được làm dày lên. Hóa ra đây là một bức tranh như vậy, nhìn vào chúng ta có thể tự tin nói rằng bây giờ đã rõ cách vẽ Anna và Elsa.

Bức tranh này có thể được tô màu bằng bút chì, bút dạ hoặc sơn theo sở thích của bạn. Và sau đó lồng vào khung và treo ở nơi dễ thấy hoặc làm quà tặng.

Vẽ riêng Anna và Elsa

Đặt câu hỏi: “Làm thế nào để vẽ Anna và Elsa?”, Không nhất thiết phải giới hạn mình trong hình ảnh chung của các chị em. Ngược lại, rất tốt nếu vẽ các nhân vật nữ chính riêng biệt, truyền tải được phong cách, tính cách và cách cư xử đặc trưng của họ. Và nếu một số gần gũi hơn với hình ảnh của Elsa trung thực và đồng thời bất lực, thì những người khác lại gần với Anna sôi nổi, bướng bỉnh và lạc quan.

Giờ thì đã có đáp án cho câu hỏi vẽ Anna và Elsa như thế nào, việc tạo ra những bức vẽ sẽ không còn khó khăn với bạn đọc. Đừng quên rằng mỗi tác phẩm là duy nhất và phản ánh cá tính cá nhân. Bạn có thể vẽ nền cho bức tranh, thêm các biểu tượng như bông tuyết, bông hoa thể hiện đặc điểm của Anna và Elsa. Không cần phải sợ hãi khi mơ mộng và thể hiện những ý tưởng nảy ra trong đầu.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ học cách vẽ Anna và Elsa làm người tuyết Olaf. Những anh hùng nổi tiếng của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen, ra rạp vào cuối năm 2014 và đã chiếm được cảm tình của hàng triệu trẻ em từ khắp nơi trên thế giới.

Một bộ phim tử tế và hướng dẫn với những nhân vật xinh đẹp có tính cách trong sáng và trái tim nhân hậu. Nếu ai chưa xem phim hoạt hình hay, chúng tôi khuyên cả nhà nên xem. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ vẽ Anna và Elsa, hai chị em và các nhân vật chính. Anna và Elsa trong bức vẽ của chúng tôi sẽ tạc người tuyết Olaf của họ, cũng là một nhân vật riêng biệt trong bức tranh này, người đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc hội ngộ của Anna và Elsa.

Học cách vẽ Anna và Elsa tạc Olaf

Bài học của chúng tôi được chia thành các giai đoạn, tại đó chúng tôi sẽ cho biết chi tiết Olaf được điêu khắc. Các đường cần vẽ ở một bước nhất định sẽ được đánh dấu bằng màu khác, trong trường hợp này là màu xanh lam. Điều này sẽ giúp bạn làm theo các khuyến nghị chính xác và loại bỏ những sai lầm khi vẽ bản vẽ của chúng tôi. Bắt đầu nào.

Bước 1 Bắt đầu vẽ từ một người tuyết. Hãy vẽ bốn hình bầu dục cho cơ sở.

Bước 2 Bây giờ chúng ta hãy vẽ hình bầu dục cho mắt và hình bầu dục nhỏ ở hai bên khuôn mặt của người tuyết. Đây là lòng bàn tay của các cô gái. Chúng tôi cũng sẽ vẽ các đường cho cánh tay.

Bước 3 Vẽ một số hình bầu dục cho mũi của người tuyết (chúng tôi sẽ phác thảo chúng sau). Chúng tôi cũng sẽ vẽ những hình bầu dục nhỏ, trong tương lai, ngón tay của các cô gái. Hãy bắt đầu phác thảo hình dáng của các cô gái. Đầu tiên, hãy vẽ hai hình ở hai bên của người tuyết.

Bước 4 Ở đây các ngón tay của các cô gái được hiển thị cận cảnh.

Bước 5 Khoanh tròn các hình bầu dục và lấy ngón tay của các cô gái và mũi của người tuyết.

Bước 7 Chúng tôi tiếp tục vẽ các đường của bàn tay. Chúng tôi cũng sẽ vẽ mũi, tai và tóc mái.

Bước 8 Vẽ đường viền mắt và miệng của cô gái bên phải, đồng thời vẽ đường viền tóc. Vẽ hình đôi mắt cho cô gái bên trái, tiếp tục vẽ tóc mái và vẽ đường viền tay áo.

http://www.umkuslugi.ru/ đặt dịch vụ loại bỏ rác thải sinh hoạt. https://i-networks.ru camera và bộ giám sát video Krasnodar.

Bước 9 Đối với cô gái ở bên phải, vẽ môi trên, tóc mái và tai. Đối với cô gái bên trái, vẽ một đường tóc, tai và môi. Hãy cũng vẽ mắt của các cô gái.

Đây là bản vẽ của chúng tôi về cách vẽ Anna và Elsa, người điêu khắc Olaf đã sẵn sàng, bây giờ nó chỉ còn lại để trang trí nó. những gì bạn có thể sử dụng bút chì, bút dạ, sơn cho. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng và khẩu vị của bạn.

Nếu bạn thích bài học của chúng tôi về cách vẽ Anna và Elsa, thì bạn có thể đăng ký các bài học vẽ mới và nhận chúng trước tiên trực tiếp qua thư của bạn, có thể nói là giao hàng tận nhà. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều bài học thú vị trong kho, được xuất bản hàng tuần. Chúc may mắn!

+999 Mẫu Tranh Tô Màu Công Chúa Phép Thuật Cho Bé

Những mẫu tranh tô màu cho bé hình công chúa phép thuật Winx xinh đẹp

Tải ngay: tranh tô màu cho bé gái

Những mẫu tranh tô màu cho bé hình công chúa phép thuật Bloom

Những mẫu tranh tô màu cho bé hình công chúa phép thuật Stella

Tranh tô màu cho bé hình công chúa phép thuật Flore

Flora là cô gái tốt bụng, là một người bạn ngọt ngào, có niềm đam mê sâu sắc với thiên nhiên và sự sống đến từ hành tinh Linphea. Cô nàng sở hữu là sức mạnh thiên nhiên với những cú tấn công bằng cây xanh và những loài ăn thịt trong tự nhiên để tiêu diệt những loài có hại.

Những mẫu tranh tô màu cho bé hình công chúa phép thuật Musa

Những mẫu tranh tô màu cho bé hình công chúa phép thuật Tecna

Tecna là cô gái sở hữu sức mạnh công nghệ đến từ hành tinh  Zenith và cô là người thông minh nhất trong nhóm những nàng công chúa Winx . Là cô nàng cực kì giỏi công nghệ, toán học, thích chơi game và ghét những kẻ huênh hoang, khoác lác.

Những mẫu tranh tô màu cho bé hình công chúa phép thuật AiSha

Aisha là công chúa của Andros. Cô khoát lên mình vẻ ngoài hiếu động và có chút hoang dã, bất trị. Cô nàng này không những là một vận động viên, vũ công giỏi mà còn là chiến binh xuất sắc. Aisha sở hữu sức mạnh của nước và có khả năng tạo ra chất lỏng màu hồng “Morfix” để biến thành bất cứ dạng gì cô chọn.

Tranh tô màu hình công chúa phép thuật Roxy cá tính

Vì phép thuật của Roxy xoay quanh các loại động vật nên cô còn có biệt danh “Tiên nữ động vật”. Cô nàng rất yêu thương động vật nên khinh bỉ những kẻ cố làm hại đến các loài động vật, đặc biệt là chú cún cưng Artu của mình. Tuy là cô nàng cứng đầu nhưng bên trong là một cô gái tốt bụng luôn giúp đỡ bạn bè và những người xung quanh.

Soạn Bài: Vào Phủ Chúa Trịnh

I. Tác giả, tác phẩm

1. Tác giả: Lê Hữu Trác (các em tham khảo phần giới thiệu tác giả trong SGK Ngữ Văn 11 Tập 1).

2. Tác phẩm

* Xuất xứ: Văn bản Vào phủ chúa Trịnh được trích trong tác phẩm Thượng kinh kí sự (Kí sự đến kinh đô) của tác giả Lê Hữu Trác. Đoạn trích nói về việc Lê Hữu Trác lên tới kinh đô, được dẫn vào phủ chúa để bắt mạch, kê đơn cho Trịnh Cấn.

* Thể loại: Văn bản được viết bằng thể kí sự – một thể loại văn học mới xuất hiện ở thế kỉ XVIII, ghi chép những câu chuyện, những sự việc có thực và tương đối hoàn chỉnh.

II. Hướng dẫn soạn bài

Câu 1:

* Quang cảnh trong phủ chúa Trịnh được miêu tả khá tỉ mỉ từ ngoài vào trong, từ bao quát đến cụ thể.

Phải đi qua mấy lần cửa, năm sáu lần trướng gấm

Được canh giữ rất nghiêm ngặt

Cảnh trí ở đây cũng khác lạ: cây cối um tùm, chim kêu ríu rít, vườn hoa đầy sắc hương, những dãy hành lang quanh co nối tiếp nhau.

Trong phủ là những đại đồng, quyền bổng, gác tía, kiệu son, mâm vàng chén bạc

Nội cung thế tử có sập vàng, ghế rộng, nệm gấm, màn là, hương hoa ngào ngạt,…

* Cung cách sinh hoạt trong phủ chúa:

Trong phủ có nhiều loại quan và người phục địch, người giữ cửa truyền báo rộn ràng, người có việc quan đi lại như mắc cửi.

Lời lẽ nhắc đến chúa và thế tử đều phải hết sức cung kính và lễ độ.

Chúa phải có phi tần chầu chực, tác giả cũng không được nhìn thấy mặt chúa, tất cả chỉ làm theo lệnh và thông qua quan chánh đường

Thế tử mặc dù chỉ mới là một đứa bé khoảng 5 – 6 tuổi, lúc nào cũng có tới 7 – 8 thầy thuốc túc trực bên cạnh và có người hầu cận 2 bên. Khi vào xem mạch lẫn khi lui ra, người thầy thuốc đều phải cúi lạy cung kính.

* Những quan sát, ghi nhận này nói lên cách nhìn, thái độ của Lê Hữu Trác đối với cuộc sống nơi phủ chúa:

Được thể hiện trực tiếp thông qua cách quan sát, những lời nhận xét và những lời bình giá của tác giả

Câu 2:

* Những chi tiết trong đoạn trích được cho là “đắt”, có tác dụng làm nổi bật giá trị hiện thực của tác phẩm là:

Chi tiết đối lập: thế tử – một đứa bé – ngồi chễm trệ trên sập vàng cho thầy thuốc – một cụ già – quỳ lạy. Để rồi “ngài” cười và ban cho một lời khen “rất trẻ con”: Ông này lạy khéo!

Khi đọc đến chi tiết này, chắc hẳn chúng ta đều đã biết được nguyên nhân gây ra căn bệnh của thế tử Cán. Một đứa trẻ có tuổi đời còn quá nhỏ nhưng lại bị kìm kẹp nơi thâm cung thiếu sinh khí tự nhiên để sống.

Ngoài ra, truyện cũng còn nhiều chi tiết khác rất độc đáo và sắc sảo để giúp người đọc thấy được cuộc sống xa hoa nơi phủ chúa Trịnh.

Câu 3:

Cách chẩn đoán và chữa bệnh của Lê Hữu Trác cùng những diễn biến tâm tư của ông khi kê đơn cho ta thấy thái độ, tâm trạng và những suy nghĩ sâu sắc của nhà văn:

Câu 4:

Bút pháp kí sự của tác giả có điểm đặc sắc:

Sự quan sát tỉ mỉ, tinh tế và sắc sảo, kết hợp với bút pháp tả cảnh sinh động

Nội dung ghi chép trung thực

Cách kể chuyện khôn khéo, lôi cuốn và hấp dẫn. Đặc biệt là những chi tiết nhỏ có tính chất tạo nên cái thần của cảnh và sự việc.

Giọng điệu thấp thoảng ý mỉa mai, hài hước.

Theo chúng tôi

trắc nghiệm tin học bài 10 lớp 12