Hình Mẫu Cho Bé Tập Vẽ Con Vật Đơn Giản

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Chung Về Cách Chọn Và Chăm Sóc Chó Husky Con
 • Chú Chó Husky Tài Hoa Vẽ Tranh Khi Chủ Vắng Nhà
 • Cách Nuôi Chó Husky Ở Việt Nam. Nuôi Chó Husky Có Khó Không?
 • Iá Chó Husky Là Bao Nhiêu?
 • Bạn Biết Gì Về Bộ Lông Của Chó Husky?
 • Những điều ba mẹ cần biết trước khi đem đến các hình mẫu cho bé tập vẽ

  Nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng dạy bé tập vẽ hình đơn giản từ sớm. Bởi học vẽ mang đến cho bé sự phát triển và đồng đều hơn về mặt tư duy cũng như các kỹ năng cần thiết.

  Tuy nhiên, dạy bé tập vẽ hình đơn giản cũng là cả một quá trình dài, cần sự kiên trì và tính sáng tạo cao, cần phải luyện tập mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn về kỹ năng vẽ. Việc dạy bé tập vẽ hình đơn giản ngay từ bây giờ sẽ theo bé suốt trong quá trình trưởng thành, bé sẽ trở nên kiên trì, nhẫn nại hơn trong mọi việc bé làm sau này. Điều đó thật tốt đúng không ba mẹ?

  Vì sao lại nên mang các hình mẫu cho bé tập vẽ tranh con vật khi mới bắt đầu?

   Thứ nhất, khi bé học vẽ tranh con vật đơn giản, bé sẽ cảm thấy rất thích thú khi nhìn những con vật mà bé tiếp xúc hàng ngày lại được tái hiện hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu trên các hình vẽ con vật đơn giản.

   Thứ hai, cho bé học vẽ tranh con vật còn rất thú vị ở chỗ các hình vẽ con vật đơn giản là vô cùng đa dạng và phong phú. Bé có thể lựa chọn các hình vẽ con vật đơn giản mà bé yêu thích để vẽ, hay tranh vẽ con vật mà bé đã nhìn thấy ngoài đời thật, và cũng có thể là tranh vé con vật mới lạ mà bé mới chỉ được nhìn thấy qua ti vi hay sách báo,… Điều này sẽ kích thích bé tập vẽ tranh theo mẫu vẽ các con vật nhiều hơn để có thể khám phá hết muông thú bên ngoài.

   Thứ ba, cho bé vẽ tranh theo mẫu vẽ cũng chính là cách tốt nhất để dạy bé học con vật qua tranh vẽ các con vật, nhất là các con vật mà bé chưa từng tiếp xúc. Ví dụ, khi ba me dạy bé vẽ tranh theo mẫu vẽ con vật ở dưới biển sâu cho bé như con cá heo, bằng việc vừa hướng dẫn bé vẽ vừa cung cấp thông tin về chú cá heo trong tranh vẽ các con vật: cá heo là loài vật sống ở nước mặn, chúng là loài vật hiền lành, dễ thương và rất thông minh, đặc biệt những chú các heo còn có thể cứu người khi gặp sự cố ngoài biển,… Việc dạy bé học con vật qua tranh vẽ các con vật vừa giúp bé nhớ lâu lại vừa giúp bé thêm hào hứng khi được tập vẽ các con vật. Ba mẹ hãy áp dụng cách dạy bé học nhận biết con vật qua các hình vẽ đơn giản về con vật đầy bổ ích này ngay và luôn nào!

   Lý do cuối cùng, chính là những hình vẽ đơn giản về con vật sẽ bao gồm đầy đủ các nét vẽ: nét vẽ thẳng, nét vẽ cong, nét xéo,… và các dạng hình khối: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,… đơn giản nhưng bắt buộc phải học trong bộ môn vẽ. Thay vì cho bé ngồi vẽ các nét vẽ và dạy bé các vẽ hình khối ấy một cách khô khan, cứng nhắc, thì việc cho bé áp dụng cách vẽ hình khối luôn vào việc vẽ những hình đơn giản về con vật vẽ giúp bé cảm thấy thích thú hơn, bé không cảm thấy chán nản khi học vẽ những hình vẽ đơn giản, hơn thế nữa, bé càng rèn luyện nhiều hơn, bé thành thạo hơn thì lúc đó, cách vẽ hình khối sẽ không còn là vấn đề lớn với bé.

  Dạy bé cách vẽ con vật đơn giản qua các hình mẫu cho bé tập vẽ

  Hình vẽ con chó đơn giản – cách 1:

  Ngoài các hình mẫu cho bé tập vẽ phía trên, ba mẹ hoàn toàn có thể dạy bé học vẽ thông qua những hình tô màu dễ thương về động vật. Những hình tô màu dễ thương này sẽ vô cùng phong phú về đa dạng các loài động vật và về cả ý tưởng vẽ nữa đấy ba mẹ ạ. Đối với các bé còn nhỏ, việc cho bé tập tô hình vẽ động vật sẽ giúp bé có thiện cảm và niềm yêu thích hơn với bộ môn vẽ, bé cũng sẽ được thỏa sức sáng tạo khi bé tập tô hình vẽ động vật mà ba mẹ đã in cho.

  Những lưu ý khi chọn hình ảnh tô màu cho bé

  Ba mẹ nên chọn hình ảnh tô màu cho bé và hình mẫu cho bé tập vẽ tùy theo độ tuổi và khả năng

  Tùy vào độ tuổi mà mỗi bé có một khả năng và trình độ khác nhau. Đừng lựa chọn hình ảnh tô màu cho bé hay hình mẫu cho bé tập vẽ quá phức tạp trong những buổi đầu bé tập tô, điều đó sẽ khiến bé cảm thấy khó khăn và mau chán nản. Hãy chọn hình vẽ cho bé tập tô màu và hình mẫu cho bé tập vẽ với các họa tiết đơn giản trước. Sau này, ba mẹ có thể chọn hình vẽ cho bé tập tô màu có thêm nhiều chi tiết, hoa văn phức tạp hơn để bé nâng cao khả năng và trình độ của mình một cách từ từ.

  Việc lựa hình tô màu con vật và hình mẫu cho bé tập vẽ mà bé không thích sẽ gây ra những hậu quả không ngờ. Điều đó có thể sẽ khiến bé cảm thấy nản chí ngay từ khi mới bắt đầu. Càng về lâu dài, trẻ sẽ dần trở thành một con người sống khép kín và thụ động. Khi đã trưởng thành, bé sẽ trở nên thiếu tính quyết đoán và luôn ngại ngần trước những sự thay đổi.

  Ba mẹ hãy luôn dành sự trân trọng cho những hình ảnh tô màu động vật của bé

  Một trong những cách để ba mẹ thể hiện sự trân trọng đối với những hình ảnh tô màu động vật của bé đó là đóng khung và trưng bày chúng lên khắp các bức tường trong nhà. Bé sẽ cảm thấy tự tin và hãnh diện hơn rất nhiều khi thành quả lao động của mình được mọi người công nhận và ngợi khen. Và một điều quan trọng ba mẹ nên nhớ đó là luôn có những nhận xét tích cực cho mỗi hình ảnh tô màu động vật khi bé hỏi bé tô màu bức tranh này có đẹp không. Bé sẽ được tiếp thêm động lực để thỏa sức sáng tạo và tự tin hơn.

  Gợi ý các hình cho bé tập tô màu con vật đơn giản và dễ thương

  Hình cho bé tập tô màu con vật – Các con vật thân quen, gần gũi

  Nhắc đến hình cho bé tập tô màu con vật và hình mẫu cho bé tập vẽ con vật gần gũi nhất chắc hẳn bé nào cũng biết đó là các con vật gì rồi, đó là bức tranh vẽ con chó, con mèo hay con gà,… Nhưng độ đáng yêu và ngộ nghĩnh của các bức hình này sẽ làm bé rất bất ngờ đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Một Chú Chó Anime Chỉ Trong 7 Bước
 • Vẽ Một Chú Chó Con Thế Nào Cho Đúng Và Đẹp?
 • Làm Thế Nào Để Vẽ Con Chó Bằng Bút Chì Đơn Giản? Nghệ Sĩ Trẻ
 • Chúng Tôi Vẽ Khuôn Mặt Của Con Chó Theo Từng Giai Đoạn. Cách Vẽ Một Chú Chó Đáng Yêu Bằng Bút Chì Đơn Giản
 • Hình Vẽ Con Chó Bằng Bút Chì Rất Vui Nhộn. Cách Vẽ Một Con Chó Đáng Yêu Bằng Bút Chì Đơn Giản
 • Dạy Bé Học Vẽ Con Vật Có Khó Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 5 Cách Vẽ Móng Chân Đẹp Đơn Giản Dễ Thương Tại Nhà
 • Tranh Typography Là Gì? Cách Vẽ Typography Bằng Tay Cực Đẹp
 • Mẫu Kiểu Trang Trí Bảng Lớp Đẹp, Kỷ Yếu, Họp Phụ Huynh Cuối Năm, Sinh
 • Cách Vẽ Chữ Trang Trí Trong Các Tác Phẩm Nghệ Thuật Độc Đáo
 • Vẽ Chữ Trang Trí Đẹp Nhất
 • Đôi điều cùng ba mẹ trước khi dạy bé học vẽ con vật

  Hầu hết trẻ em đều biết vẽ trước khi biết viết, biết hát trước khi biết nói. Khi khả năng ngôn ngữ của bé chưa phát triển hoàn thiện thì hội họa là phương tiện để biểu đạt hiệu quả và lý thú nhất đó. Nét vẽ nguệch ngoạc, hồn nhiên và hết sức bình dị nhưng lại cần thiết trong quá trình hình thành khả năng cảm nhận cái đẹp và khả năng tư duy sáng tạo của bé. Đó chính là lời nói, là cảm xúc, là tình cảm mà bé thể hiện trên trang giấy. Tranh vẽ chính là một phương pháp truyền đạt thông tin vô cùng hiệu quả của bé.

  Học vẽ giống như một phương pháp giáo dục tự nhiên và hiệu quả nhất dạy cho bé biết ước mơ, biết thể hiện cảm xúc bản thân cũng như tăng cường khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Cho bé học vẽ sẽ mang lại cho bé nhiều niềm vui và cơ hội phát triển bản thân rất tốt ngay từ khi bé còn nhỏ. Rob Barnes đã từng nói rằng “Trẻ em có thể nỗ lực, cố gắng làm những gì chúng biết, nhưng trẻ sẽ vẽ những thứ mà chúng cảm nhận được”.

  Vì sao nên dạy bé học vẽ con vật trước tiên?

   Dạy bé học vẽ con vật đơn giản, bé sẽ cảm thấy rất thích thú khi nhìn những con vật mà bé tiếp xúc hàng ngày lại được tái hiện hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu trên trang giấy. Chính vì thế, dạy bé học vẽ con vật giúp đời sống tinh thần của bé phong phú hơn, vui vẻ hơn.

   Dạy bé học vẽ con vật còn rất thú vị ở chỗ hình vẽ các con vật là vô cùng đa dạng và phong phú. Bé học các con vật và lựa chọn hình vẽ các con vật mà bé yêu thích để vẽ và cũng có thể là hình con vật mới lạ mà bé mới chỉ được nhìn thấy qua ti vi hay sách báo,… Điều này sẽ kích bé tập vẽ các con vật nhiều hơn để có thể khám phá hết muông thú bên ngoài.

   Dạy bé học vẽ con vật cũng chính là cách tốt nhất để dạy bé nhận biết con vật và học học nhận biết con vật qua hình ảnh, nhất là các con vật mà bé chưa từng tiếp xúc. Ví dụ, khi ba mẹ dạy bé nhận biết con vật ở dưới biển sâu như con cá heo, bằng việc vừa hướng dẫn bé vẽ vừa cung cấp thông tin về chú cá heo để giúp bé học nhận biết con vật: cá heo là loài vật sống ở nước mặn, chúng là loài vật hiền lành, dễ thương và rất thông minh, đặc biệt những chú các heo còn có thể cứu người khi gặp sự cố ngoài biển,… Việc dạy bé nhận biết con vật qua hình ảnh vừa giúp bé nhớ lâu lại vừa giúp bé thêm hào hứng khi được tập vẽ các con vật. Ba mẹ hãy áp dụng cách này để giúp bé học nhận biết con vật qua hình ảnh đầy bổ ích này ngay và luôn nào!

   Bé học các con vật đầu tiên, sẽ bắt đầu là những con vật đơn giản mà bé đã nhìn thấy hàng ngày để bé không cảm thấy vẽ là môn nghệ thuật quá khó, bé sẽ cảm thấy hào hứng khi bé học các con vật và được học vẽ hơn.

   Khi bé học động vật thì hình con vật sẽ bao gồm đầy đủ các nét vẽ: nét vẽ thẳng, nét vẽ cong, nét xéo,… và các dạng hình khối: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,… đơn giản nhưng bắt buộc phải học trong bộ môn vẽ. Thay vì cho bé ngồi vẽ các nét vẽ và dạy bé cách vẽ hình khối ấy một cách khô khan và cứng nhắc, thì việc cho bé áp dụng cách vẽ hình khối luôn vào việc cho bé học động vật và vẽ hình con vật vẽ giúp bé cảm thấy thích thú hơn, bé không cảm thấy chán nản khi học vẽ, hơn thế nữa bé càng rèn luyện nhiều hơn, bé thành thạo hơn thì lúc đó, cách vẽ hình khối sẽ không còn là vấn đề lớn với bé nữa.

  Cùng dạy bé học vẽ con vật

  Dạy bé học vẽ con vật – chú chó con

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Tranh Con Ngựa Và Tranh Vẽ Con Ngựa
 • Tranh Lợn Và Hướng Dẫn Vẽ Tranh Lợn
 • Giáo Án Tạo Hình: Vẽ Gà Con (Mẫu)
 • Cách Vẽ Con Gà Trống Đẹp
 • Dạy Bé Tập Vẽ Con Vật Siêu Đơn Giản Và Ngộ Nghĩnh
 • Tranh Tô Màu Các Con Vật Sống Dưới Nước Cho Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Giáo Tiểu Học Chia Sẻ Phương Pháp Dạy Vẽ Con Vật Bất Ngờ, Thú Vị
 • Tranh Tô Màu Con Vật Cho Bé Tập Tô, Con Mèo, Vịt, Gà, Cá, Thỏ
 • Cô Giáo Ra Bài Tập “hãy Vẽ Con Vật Mà Em Yêu Thích Nhất” Và Đây Là Kết Quả
 • Lớp 3 Bai 14 Ve Con Vat Quen Thuoc Doc
 • Bài 14: Vẽ Con Vật Quen Thuộc
 • sudo , 11/01/2019 (6272 lượt xem)

  Bé thường yêu thích những con vật nào sống dưới nước

  Những sinh vật sống dưới nước có vô vàn loài, thế nhưng những loài mà các bé hay bắt gặp trên tivi hay trong sách vở nhiều nhất đó là:

  Con vật sống dưới nước ngọt- bao gồm cua, cá, tôm, ốc… những con vật này có kích thước nhỏ, chuyên sống ở ao, hồ, sông, suối… và hầu như trong gia đình các bé đều đã nhìn thầy nếu bố mẹ mua về. Những con vật này khá hiền lành, bé có thể chạm vào và quan sát chúng một cách vô cùng thích thú.

  Con vật sống dưới nước mặn- bố mẹ có thể giới thiệu với con các loài vật như: mực, bạch tuộc, cá mập, cá heo…Đây là những loài vật có kích thước lớn, bé hiếm khi được nhìn thấy ở bên ngoài. Chúng được sống tại một nơi gọi là “đại dương”, vốn được biết đến là một nơi vô cùng rộng lớn và đẹp đẽ không chỉ với trẻ em mà còn có cả người lớn.

  Con vật sống ở nước lợ cận mặn thường là những con cá có kích thước nhỏ, địa điểm sinh sống là những vùng cửa sông hay đầm.

  Những sinh vật biển sẽ giúp cho bé thích thú và dành nhiều thời gian dể tô màu những bức ảnh tôm, cua biển…Bé sẽ tưởng tượng ra một thế giới giữa lòng đại dương và đang thực hiện cuộc phiêu lưu kỳ thú của mình.

  Tranh tô màu các con vật sống dưới nước

  Theo như những thông tin bên trên, bố mẹ cũng thấy rằng thế giới những con vật dưới nước rất phong phú và đa dạng. Với hình ảnh những con cá heo, mực, bạch tuộc, tôm, ốc…luôn là đề tài để bé thỏa sức tập tô và sáng tạo nên những bức tranh tô màu diệu kỳ.

  Với việc tập vẽ tranh tô màu những con vật dưới nước là hình thức giúp cho bé dễ dàng có thể học tập và phát triển tư duy nhanh nhạy nhất. Bé sẽ thích thú và triển khai những ý tưởng, suy nghĩ của mình dưới những bức vẽ đầy màu sắc.

  Hình ảnh con tôm cho bé tô màu

  Hình ảnh những con vật dưới đại dương làm bé vô cùng thích thú

  Một số đầu sách tô màu các con vật dưới nước

  Bé trổ tài tô màu: tung tăng dưới nước: Sách được xuất bản bởi nhà xuất bản mỹ thuật, thích hợp giành cho các bé từ 3 tuổi trở lên để khám phá về thế giới đại dương

  Bé trổ tài tô màu: Thú cưng trong vườn: Giúp các bé nhận biết màu sắc xung quanh cùng các con vật trong vườn, dưới nước…Sách thích hợp cho bé trên 3 tuổi.

  Ngoài ra còn rất nhiều đầu sách tô màu khác, bố mẹ có thể tham khảo tại Shoptretho.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Hình: Vẽ Các Con Vật Sống Dưới Biển
 • Hướng Dẫn Cách Dạy Trẻ Vẽ Con Vật Dễ Thương
 • 300 Bức Tranh Vì Hòa Bình
 • Vẽ Tranh Tường Quán Karaoke Đối Diện Công Viên Hòa Bình
 • Dự Án Vẽ Tranh Tường Gia Đình Hoa Dân Nướng Tại Thành Phố Hòa Bình
 • +666 Mẫu Tranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương Cho Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẫu Nail Hình Thú Thích Mê Cho Cô Nàng Cực Cá Tính
 • Tạo Hình: Vẽ Con Vật Sống Trong Rừng
 • Tranh Tô Màu Con Vật Sống Trong Rừng Thú Vị Nhất Cho Các Bé
 • Làm Nail Ở Bình Dương
 • Sơn French Đầu Móng « Kiểu Pháp
 • Mẫu tranh tô màu các con vật nuôi trong gia đình

  Những chú Mèo trông rất dễ thương và đáng yêu thế này sẽ giúp cho trí sáng tạo của bé tốt hơn. Cùng xem những mẫu tranh tô màu chú mèo đáng yêu đi nào!

   

   

   

  Ngoài những chú Cún, chú Mèo, bố mẹ có thể lựa chọn các con vật gần gủi khác như vịt, gà, lợn… Bố mẹ nên lựa những con vật phù hợp với tính cách của bé.

   

   

   

   

   

   

   

  Mẫu tranh tô màu các con vật trong sở thú

  Nếu như các bé chưa được đi sở thú và chỉ mới nhìn thấy các con vật trong sở thú qua màn hình điện thoại thì bé sẽ càng cảm thấy thú vị hơn nhiều khi được bố mẹ tặng cho bộ tranh tô màu các con vật trong sở thú. Bộ sưu tập tranh tô màu các con vật trong sở thú không chỉ giúp bé có thể phân biệt màu sắc một cách tốt nhất mà còn kích thích sự tò mò và tính hiếu động của bé.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Mẫu tranh tô màu các con vật hoạt hình

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bộ Hình Tranh Tô Màu Con Vật Ngộ Nghĩnh Cho Bé Phát Triển Tư Duy
 • Giáo Án Đạo Đức 5 Tiết 26: Em Yêu Hoà Bình (T2)
 • Hướng Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Đơn Giản Dễ Hiểu
 • Cách Vẽ Bông Hoa Đơn Giản Trong Illustrator
 • Xưởng Thiết Kế In Ấn Vtd: Cách Tạo Bông Hoa Nhiều Cánh Bằng Coreldraw
 • Tranh Tô Màu Con Vật Cho Bé Tập Tô, Con Mèo, Vịt, Gà, Cá, Thỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cô Giáo Ra Bài Tập “hãy Vẽ Con Vật Mà Em Yêu Thích Nhất” Và Đây Là Kết Quả
 • Lớp 3 Bai 14 Ve Con Vat Quen Thuoc Doc
 • Bài 14: Vẽ Con Vật Quen Thuộc
 • Giáo Án Mĩ Thuật Lớp 3 Bài 31: Vẽ Tranh: Đề Tài Các Con Vật
 • Thi Vẽ Tranh Vì Động Vật Hoang Dã
 • Ở độ tuổi mầm non các bé đặt biệt rất thích và hứng thú với những con vật thân thương xuất hiện thường ngày trong cuộc sống như: chó, mèo, gà, vịt… các con vật khác mà các bé có thể nhớ được sau những chuyên đi chơi ở vườn bách thú, các công viên như: con khỉ, con cá sấu, con sư tử… hoặc cả những con vật ở trong các câu chuyện cổ tích mà bé đã nghe.

  Tranh tô màu con vật cho bé tập tô

  Tranh tô màu con vật cho bé tập tô

  Hình tô màu cho bé: Chú chó đáng yêu

  Bé tập tô một chú mèo

  Hình cho bé tô màu: Một chú gà đáng yêu

  Tranh tô màu con vật: Con chim non

  Một chú vịt đang bơi

  Hình cho bé tô màu: Con trâu

  Hình cho bé tô màu: Em bé cho gà ăn

  Hình tô màu cho bé: 3 chú ếch

  Một chú voi đang cười

  Một chú khỉ ngộ nghĩnh

  Bé tô con rùa đang đi

  Tranh tô màu con vật: Con rắn

  Hình tô màu cho bé: Cá heo

  Một chú ngựa thật dũng mãnh

  Hình cho bé tô màu: Muôn thú

  Tranh thỏ và cá sấu

  Bức tranh 2 con vật thật ngộ nghĩnh

  Bé tô chú gấu chống cằm

  Hình tô màu cho bé: Chú sư tử

  Bé tô ông mặt trời và 2 con hươu cao cổ

  Một con bướm xinh

  Bé tập tô con sâu

  Tranh tô màu con vật: Con trâu

  Tuyển tập 20+ Tranh tô màu con vật cho bé tập tô với những bức tranh tô màu con vật, hình tô màu động vật đẹp dễ thương dành cho bé tập tô. Các bố mẹ của bé có thể tải về và in ra giấy để các bé tập tô, từ đó giúp bé phát triển được tư duy về thế giới động vật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Giáo Tiểu Học Chia Sẻ Phương Pháp Dạy Vẽ Con Vật Bất Ngờ, Thú Vị
 • Tranh Tô Màu Các Con Vật Sống Dưới Nước Cho Bé
 • Tạo Hình: Vẽ Các Con Vật Sống Dưới Biển
 • Hướng Dẫn Cách Dạy Trẻ Vẽ Con Vật Dễ Thương
 • 300 Bức Tranh Vì Hòa Bình
 • Dạy Bé Tập Vẽ Con Vật Siêu Đơn Giản Và Ngộ Nghĩnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Con Gà Trống Đẹp
 • Giáo Án Tạo Hình: Vẽ Gà Con (Mẫu)
 • Tranh Lợn Và Hướng Dẫn Vẽ Tranh Lợn
 • Cách Vẽ Tranh Con Ngựa Và Tranh Vẽ Con Ngựa
 • Dạy Bé Học Vẽ Con Vật Có Khó Không?
 • Dạy bé tập vẽ con vật siêu đơn giản và ngộ nghĩnh. Thông qua dạy bé tập vẽ con vật, bé sẽ phát huy được khả năng quan sát cực kỳ hiệu quả. Không chỉ có vậy, khả năng tưởng tượng con vật trong thế giới riêng của bé sẽ được phát huy một cách đối đa nhất.

  Vì sao nên dạy bé tập vẽ con vật ngộ nghĩnh, đơn giản khi mới bắt đầu?

   Thứ nhất, khi dạy bé tập vẽ con vật, bé sẽ cảm thấy rất bất ngờ và thích thú khi nhìn những con vật mà bé tiếp xúc hàng ngày, những con vật bé yêu thích lại được tái hiện lại qua các hình vẽ ngộ nghĩnh đơn giản.

   Thứ hai, dạy bé tập vẽ con vật còn rất thú vị ở chỗ hình vẽ các con vật ngộ nghĩnh là vô cùng đa dạng và phong phú. Bé có thể lựa chọn hình vẽ các con vật ngộ nghĩnh mà bé yêu thích để vẽ, hay hình vẽ các con vật ngộ nghĩnh mà bé đã nhìn thấy ngoài đời thật, và cũng có thể là hình vẽ ngộ nghĩnh đơn giản về các con vật mới lạ mà bé mới chỉ được nhìn thấy qua ti vi hay sách báo,… Điều này sẽ kích bé tập vẽ các con vật nhiều hơn để có thể khám phá hết muông thú bên ngoài.

   Thứ ba, dạy bé tập vẽ con vật cũng chính là cách tốt nhất để giúp bé nhận biết các con vật thông qua hình ảnh, nhất là những con vật bé yêu thích nhưng chưa có cơ hội tiếp xúc gần. Ví dụ, ba mẹ giúp bé nhận biết các con vật ở dưới biển sâu – con cá heo, bằng việc vừa dạy bé tập vẽ con vật cá heo, vừa cung cấp thông tin về chú cá heo: cá heo là loài vật sống ở nước mặn, chúng là loài vật hiền lành, dễ thương và rất thông minh, đặc biệt những chú các heo còn có thể cứu người khi gặp sự cố ngoài biển,… Việc giúp bé nhận biết các con vật theo cách này vừa giúp bé nhớ lâu lại vừa giúp bé thêm hào hứng khi bé tập vẽ con vật. Ba mẹ hãy áp dụng cách dạy trẻ học con vật qua hình ảnh đầy bổ ích này ngay và luôn nào! dạy trẻ học con vật

   Lý do cuối cùng, chính là những hình vẽ con vật ngộ nghĩnh sẽ bao gồm đầy đủ các nét vẽ: nét vẽ thẳng, nét vẽ cong, nét xéo,… và các dạng hình khối: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,… đơn giản nhưng bắt buộc phải học trong bộ môn vẽ. Thay vì dạy bé cách vẽ hình khối và các nét vẽ một các khô khan, cứng nhắc, thì việc cho bé áp dụng cách vẽ hình khối luôn vào việc tập vẽ hình vẽ con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ giúp bé cảm thấy thích thú hơn, bé không chán nản khi học vẽ. Hơn thế nữa, càng rèn luyện nhiều hơn bé càng thành thạo hơn, thì lúc đó cách vẽ hình khối sẽ không còn là vấn đề lớn với bé nữa, bé cũng sẽ vẽ được những hình vẽ con vật ngộ nghĩnh, dễ thương cho riêng mình.

  Dạy bé tập vẽ con vật siêu đơn giản tại nhà – Cách vẽ con vật đơn giản

  Vẽ mèo đơn giản cho bé cách 1:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Móng Chân Đẹp Đơn Giản Dễ Thương Tại Nhà
 • Bài 22. Vẽ Vật Nuôi Trong Nhà
 • Giáo Án Mĩ Thuật Bài 22 : Vẽ Vật Nuôi Trong Nhà
 • Giáo Án Dạy Mĩ Thuật Lớp 1 Tiết 22: Vẽ Vật Nuôi Trong Nhà
 • Cách Vẽ Móng Tay Nail Màu Pastel Đẹp Đơn Giản
 • Dạy Bé Vẽ Con Vật Đơn Giản Giúp Con Phát Triển Trí Sáng Tạo Vượt Trội

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Tóc Cho Nhân Vật Anime Nữ Trong Phim Hoạt Hình
 • Hướng Dẫn Vẽ Mắt Nhân Vật Anime Cực Xinh
 • Các Bước Cơ Bản Để Vẽ Nhân Vật Anime Nam
 • Hướng Dẫn Vẽ Chi Tiết Tai Nhân Vật Anime, Manga
 • Học Vẽ Tĩnh Vật Với Chất Liệu Than
 • Lợi ích của việc dạy con học vẽ

  Giúp con sáng tạo không giới hạn

  Vẽ là lúc trẻ học cách suy nghĩ với tâm trí cởi mở, tự do. Trẻ nhìn nhận các tình huống, sự vật, sự việc một cách sáng tạo. Khi vẽ, trẻ thể hiện bản thân sâu sắc thông qua những nét vẽ, không giới hạn trong lời nói. Việc quan sát, đánh giá, lựa chọn các khía cạnh của một đối tượng cần vẽ… Lợi ích của việc dạy con học vẽ là giúp trẻ rèn luyện tư duy phê phán và đưa ra các quyết định.

  Xây dựng sự tự tin và tạo cảm giác thành công cho con

  Với mỗi bức tranh trẻ tự hoàn thành, dù nó là bông hoa méo mó, dù con mèo biến thành con… lợn, nhưng đó là thành quả của trẻ. Trẻ tự hào vì mình đã hoàn thành được một bức tranh trọn vẹn. Cảm giác hoàn thành, chinh phục được một lĩnh vực có thể giúp trẻ tự tin hơn trong việc chinh phục những mục tiêu khác.

  Giúp bé vui vẻ hơn

  Vẽ là hoạt động của cảm xúc. Sau những giờ học ở trường, lợi ích của việc dạy con học vẽ là cách để bé xả hết căng thẳng vào sắc màu. Bên cạnh đó, cảm giác hoàn thành một bức tranh đem lại sự hưng phấn, tích cực, xua đi cảm xúc tiêu cực, mệt mỏi.

  Con có thể cảm nhận mọi sự vật tinh tế hơn

  Yêu hội họa, trái tim bé sẽ rất cởi mở trước các hoạt động sáng tạo khác. Khi máy móc đang lăm le chiếm hết những việc tay chân của con người, một khối óc và một trái tim nghệ thuật tinh tế, nhạy cảm, sáng tạo chính là tấm vé đưa bé đến thành công.

  Rèn luyện sự khéo léo

  Làm việc với những ngón tay khi vẽ là cách khuyến khích vận động, rèn luyện sự khéo léo. Lợi ích của việc cho trẻ học vẽ là giúp phát triển sự phối hợp của hai mắt trong việc đưa ra cái nhìn tổng thể và chính xác.

  Trải nghiệm tuyệt vời

  Trong khi vẽ tranh, con bạn cũng đang thử nghiệm và suy nghĩ như một nhà khoa học. Chỉ cần bạn cho phép con trộn màu với nhau để tạo ra sự kết hợp mới, con sẽ có cơ hội để học hỏi thêm nhiều lĩnh vực khác, bên ngoài nét vẽ.

  Là cơ hội để trò chuyện và thấu hiểu con hơn

  Dạy bé vẽ con vật đơn giản

  1. Cách vẽ con cá đơn giản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Tranh Con Voi Và Tranh Vẽ Con Voi
 • Những Lưu Ý Khi Học Vẽ Tranh Bằng Bút Chì Tại Hà Nội
 • 4 Kỹ Năng Cần Có Khi Học Vẽ Tranh Bút Chì
 • Tranh Vẽ 20/11 Đề Tài Ngày Nhà Giáo Việt Nam Đẹp
 • Cách Vẽ Mắt Anime Và Biểu Cảm Mắt
 • Cách Vẽ Con Vật Bằng Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Cùng Bé Sáng Tạo Với 10 Mẫu Vẽ Động Vật Theo Hình Bàn Tay Cực Thú Vị
 • Giáo Án Tạo Hình Vẽ Các Con Vật Bằng Bàn Tay
 • Giáo Án Vẽ Con Cá
 • Một Số Bài Vẽ Cách Điệu Trong Trang Trí Màu
 • Cách Điệu Con Vật (Sưu Tầm
 • Vẽ con cá bằng bàn tay

  Bước 1: Bạn khép bàn tay mình mình lên giấy sau đó vẽ theo nét vẽ.

  Bước 2: Nhấc bàn tay đồng thời xoay ngang khổ giấy, vẽ thêm một đường cong ở chỗ trống

  Bước 3: Vẽ mình, vây, mắt, mũi, môi…. cho cá

  Bước 4: Tô màu

  Vẽ con công bằng bàn tay

  Bước 1: Bạn xòe bàn tay đặt lên giấy. Sau đó dùng bút vẽ theo viền

  Bước 2: Sau đó nhắc bàn tay lên tạo mắt, mũi, môi,… cho chú công

  Vẽ con thỏ bằng bàn tay

  Bước 1: Bạn tạo chiếc tai thỏ bằng cách đặt 2 ngón tay lên giấy. Sau đó dùng bút vẽ quang viền

  Bước 2: Sau đó bạn nhấc 2 tay, vẽ một hình tròn cân đối giữa 2 tai để tạo khuôn mặt cho thỏ.

  Bước 4: Tô màu, ở quá trình này bạn có thể tùy chọn màu sắc mình thích.

  Chú thỏ được tạo nên chỉ với 2 ngón tay thật ngộ nghĩnh và đáng yêu đúng không nào? Bạn có thể làm chúng trở nên dễ thương mà nổi bật hơn, nhờ cách tô màu cho chúng đấy

  Vẽ con chó bằng bàn tay

  Bước 1: Vẽ tạo hình đầu của con chó bằng bàn tay

  Bước 2: Bạn nhấc ngón tay ra khỏi tờ giấy và tạo hình các bộ phận cho chú chó

  Vẽ con ốc sên bằng bàn tay

  Vẽ con khủng long bằng bàn tay

  Nguồn: Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Án Mỹ Thuật Lớp 1
 • Giáo Án Mĩ Thuật Lớp 1 Tuần 13: Vẽ Cá
 • Cách Làm Bàn Cờ Cá Ngựa Đơn Giản Ít Chi Phí Mà Vẫn Chất Lượng
 • Cách Vẽ Hình Tượng Con Cáo Trong Adobe Illustrator
 • Bí Quyết Bỏ Túi Những Cách Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình Nhật Bản
 • Dạy Bé Học Vẽ Con Vật Siêu Đơn Giản Khi Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Các Con Vật Bằng Giấy Xốp
 • 10 Cấu Trúc Câu Trong Tiếng Anh Thường Gặp Nhất
 • Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản : Cấu Trúc Ngữ Pháp Tiếng Anh Cốt Lõi
 • Cấu Trúc Và Cách Dùng Các Thì Trong Tiếng Anh
 • 88 Cấu Trúc Câu Tiếng Anh Thông Dụng Ghi Nhớ Trong 30 Ngày
 • Có nên cho bé học vẽ sớm và thường xuyên không? bé học vẽ con vật

  Nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng nên cho trẻ em tiếp xúc với hội họa từ sớm. Bởi hội họa mang đến cho trẻ sự phát triển và đồng đều hơn về mặt tư duy cũng như các kỹ năng cần thiết.

  Vẽ là cả một quá trình dài, cần sự kiên trì và tính sáng tạo cao, cần phải luyện tập mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn về kỹ năng vẽ. Vẽ sẽ theo bé suốt trong quá trình trưởng thành, bé sẽ trở nên kiên trì, nhẫn nại hơn trong mọi việc bé làm sau này. Điều đó thật tốt đúng không ba mẹ?

  Vì sao lại dạy vẽ các con vật đơn giản cho bé khi mới bắt đầu?

   Thứ nhất, khi học vẽ các con vật đơn giản, bé sẽ cảm thấy rất thích thú khi nhìn những con vật mà bé tiếp xúc hàng ngày lại được tái hiện hết sức ngộ nghĩnh và đáng yêu trên trang giấy.

   Thứ hai, cho bé tập vẽ các con vật còn rất thú vị ở chỗ hình vẽ các con vật là vô cùng đa dạng và phong phú. Bé có thể lựa chọn hình vẽ các con vật mà bé yêu thích để vẽ, hay hình vẽ các con vật mà bé đã nhìn thấy ngoài đời thật, và cũng có thể là hình con vật mới lạ mà bé mới chỉ được nhìn thấy qua ti vi hay sách báo,… Điều này sẽ kích bé tập vẽ các con vật nhiều hơn để có thể khám phá hết muông thú bên ngoài.

   Thứ ba, dạy vẽ các con vật đơn giản cũng chính là cách tốt nhất để dạy bé học con vật qua hình ảnh, nhất là các con vật mà bé chưa từng tiếp xúc. Ví dụ, khi ba me dạy vẽ các con vật đơn giản ở dưới biển sâu cho bé như con cá heo, bằng việc vừa hướng dẫn bé vẽ vừa cung cấp thông tin về chú cá heo: cá heo là loài vật sống ở nước mặn, chúng là loài vật hiền lành, dễ thương và rất thông minh, đặc biệt những chú các heo còn có thể cứu người khi gặp sự cố ngoài biển,… Việc dạy bé học con vật qua hình ảnh theo cách này vừa giúp bé nhớ lâu lại vừa giúp bé thêm hào hứng khi được tập vẽ các con vật. Ba mẹ hãy áp dụng cách dạy bé học con vật qua hình ảnh đầy bổ ích này ngay và luôn nào!

   Lý do cuối cùng, chính là hình con vật sẽ bao gồm đầy đủ các nét vẽ: nét vẽ thẳng, nét vẽ cong, nét xéo,… và các dạng hình khối: hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,… đơn giản nhưng bắt buộc phải học trong bộ môn vẽ. Thay vì cho bé ngồi vẽ các nét vẽ và dạy bé các vẽ hình khối ấy một các khô khan và cứng nhắc, thì việc cho bé áp dụng cách vẽ hình khối luôn vào việc vẽ hình con vật vẽ giúp bé cảm thấy thích thú hơn, bé không cảm thấy chán nản khi học vẽ, hơn thế nữa bé càng rèn luyện nhiều hơn, bé thành thạo hơn thì lúc đó, cách vẽ hình khối sẽ không còn là vấn đề lớn với bé nữa.

  Dạy bé cách vẽ các con vật đơn giản tại nhà

  Dạy bé cách vẽ những con vật – Cách vẽ con khỉ

  Loài động vật đầu tiên khi dạy bé cách vẽ động vật chính là con khỉ. Những chú khỉ ngộ nghĩnh, đáng yêu gây ấn tượng rất sâu sắc với trẻ nhỏ. Chúng thường xuất hiện ở những rạp xiếc, trên các chương trình truyền hình cho bé và cả sở thú nữa. Chính vì thế, việc dạy bé cách vẽ con khỉ sẽ khiến các bé mê tít đấy ba mẹ ạ.

  Ba mẹ có thể dạy bé cách vẽ con bò theo các bước cơ bản sau:

  Cách vẽ con chó đơn giản theo các bước như sau:

  Chúc ba mẹ dạy bé yêu thành công thông qua bài viết thú vị này!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Bố Mẹ Dạy Bé Học Các Con Vật Giúp Phát Triển Tư Duy
 • 7 Cách Đơn Giản Và Thú Vị Để Dạy Bé Học Các Con Vật
 • 8 Cách Dạy Bé Các Con Vật Cực Thú Vị, Không Bao Giờ Nhàm Chán
 • Những Cụm Từ Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Cho Bạn
 • 1000 Cụm Từ Tiếng Anh Thông Dụng Được Dùng Trong Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Tranh Tô Màu Con Vật Sống Trong Rừng Thú Vị Nhất Cho Các Bé

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Nail Ở Bình Dương
 • Sơn French Đầu Móng « Kiểu Pháp
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Logo Từ A
 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Logo Miễn Phí Đơn Giản Mà Đẹp Nhất
 • Tự Làm Lịch Để Bàn Cho Năm Mới Thật Đẹp
 • Những mẫu tranh tô màu con vật trong rừng đẹp nhất

  Một góc của khu rừng với những loài động vật ngộ nghĩnh

  Chú khỉ tinh nghịch thích leo trèo

  Tô màu sư tử vươn vai thức dậy chào bình minh

  Chú ngựa con tinh nghịch

  Chú voi con ở Bản Đôn

  Đôi bạn thỏ và cá sấu đang chơi đùa với nhau

  Những con hươu cao cổ đang tắm nắng

  Cú mèo đang đu đưa trên cành cây

  Một chú hươu với cặp sừng thật là oai phong lẫm liệt

  Chú Dê đang gặm cỏ thật ngon lành

   

  Rắn là loài bò sát thường gặp trong rừng rậm

  Cừu con dễ thương

  Gấu mẹ và các con đi kiếm ăn

  Cáo nhỏ đang thè lưỡi liếm chân

  Chú sóc kute phô mai que

  Con chim với chiếc mũ xinh xắn

  Con công ngộ nghĩnh

  Đôi bạn thỏ thật đáng yêu

  Chúa tể sơn lâm thật là ngầu

  Khủng long thời tiền sử

  Lời kết

  5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Hình: Vẽ Con Vật Sống Trong Rừng
 • Mẫu Nail Hình Thú Thích Mê Cho Cô Nàng Cực Cá Tính
 • +666 Mẫu Tranh Tô Màu Con Vật Dễ Thương Cho Bé
 • Bộ Hình Tranh Tô Màu Con Vật Ngộ Nghĩnh Cho Bé Phát Triển Tư Duy
 • Giáo Án Đạo Đức 5 Tiết 26: Em Yêu Hoà Bình (T2)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100