Top 7 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Cô Gái Chibi Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Một Cô Gái Mèo Anime

Trong phim hoạt hình anime Nhật Bản, ranh giới giữa thế giới người và động vật thường bị xóa nhòa. Nhân vật con người với các tính năng động vật là phổ biến. Điều này được gọi là Kemonomimi, có nghĩa là con người và động vật hòa hợp.

Nhân vật cô gái mèo là một ví dụ. Neko là từ tiếng Nhật có nghĩa là “con mèo”. Nó cũng được sử dụng để chỉ các nhân vật anime hoặc manga có các đặc điểm giống như mèo, bao gồm tai, đuôi, râu và móng vuốt.

Một số anime và manga có các nhân vật cô gái có hình dạng mèo. Người hâm mộ thường tạo ra nghệ thuật quạt bằng cách thêm tai mèo vào các nhân vật yêu thích của họ.

Bạn có muốn vẽ một cô gái mèo anime đáng yêu? Hướng dẫn vẽ hoạt hình anime này có thể chỉ cho bạn cách. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Cat Noir từ Miracificent, Hatsune Miku và Anime Girl Face.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một cô gái mèo Anime

1. Bắt đầu bằng cách phác họa khuôn mặt của cô gái. Sử dụng một đường hình chữ “U” để phác thảo cằm và má. Chú ý điểm nhẹ của cằm.

2. Tiếp theo, vẽ tóc rơi ngang trán. Đối với mỗi lọn tóc, sử dụng một cặp đường cong đáp ứng tại các điểm sắc nét. Lưu ý rằng các khóa có độ dài khác nhau đáng kinh ngạc.

3. Sử dụng các đường cong để phác họa đỉnh đầu. Chú ý sự chồng chéo nhẹ nơi các đường hội tụ, tạo thành vương miện của đầu. Ở hai bên của khuôn mặt, vẽ các lọn tóc bằng cách sử dụng các cặp đường gặp nhau tại các điểm.

4. Vẽ tai mèo, xóa khi cần thiết. Đối với mỗi tai, Kèm theo một hình tam giác cong nổi lên từ một bên đầu. Lưu ý độ cong của tóc được tạo bởi một đường cong ở gốc của một tai.

Vẽ một đường xuống trung tâm của mỗi tai bao gồm một loạt các đường ngắn gặp nhau tại các điểm lởm chởm. Điều này chi tiết tai trong, cũng như các đường ngắn mang lại cho nó một kết cấu lông. Sau đó, vẽ tóc đuôi ngựa ở mỗi bên đầu, sử dụng các đường cong dài để tạo thành các lọn tóc. Kết cấu tóc với các đường dài xuống chiều dài của nó.

5. Vẽ một băng đầu và nơ, xóa khi cần thiết. Đối với nơ, bao quanh hình tròn của nút thắt với hình dạng không đều ở mỗi bên. Thêm kích thước bằng cách sử dụng một đường cong. Sau đó, mở rộng một cặp đường cong trên đầu, tạo thành dải. Điều này sẽ kết thúc tại một đường cong dài.

6. Kéo dài hai đường cong phân kỳ xuống dưới để tạo thành cổ. Nối chúng ở phía dưới, và buộc cổ bằng một cặp đường để tạo thành vòng cổ kiểu vòng cổ.

7. Sử dụng các đường cong để phác thảo các mặt và tay áo của quần áo. Sử dụng các đường cong bổ sung để chỉ ra các nếp gấp trong vải.

8. Vẽ một đường thẳng giảm dần từ mỗi tay áo để tạo thành cánh tay.

9. Chi tiết khuôn mặt của cô gái. Sử dụng các đường rộng để phác thảo lông mày, mí mắt và lông mi. Bao quanh các hình bầu dục nhỏ trong một vòng tròn để tạo thành mỗi mắt. Bóng một bộ hình bầu dục để chỉ con ngươi. Cuối cùng, bao quanh miệng bằng hai đường cong và đặt một chấm cho mũi.

Tô màu cô gái mèo anime của bạn. Hãy sáng tạo, vì các nhân vật anime thường có mái tóc và quần áo sáng màu.

Sau đó, vẽ một dàn nhân vật hoạt hình anime với sự giúp đỡ của nhân dân chúng tôi vẽ hướng dẫn.

3.6

/

5

(

5

bình chọn

)

Tranh Vẽ Chân Dung Cô Gái

Ảnh chân dung là một trong những thể loại ảnh ký ghi lại hình ảnh của mình. Mỗi người có một nét đẹp riêng mà bản thân mình muốn lưu giữ nó. Nghệ thuật vẽ chân dung đặc tả được hình thái sinh động của con người, thổi hồn vào bức ảnh đó chính là nét tài hoa của Họa sĩ. Bức hình bên dưới thể hiện nét đẹp của cô gái tuổi đôi mươi, họa sĩ Hoàng Việt đã tạo nên một điểm nhấn cho bức hình sống động hơn qua đôi mắt cô gái.

Bạn đang mong muốn có một bức chân dung được ký họa bởi một họa sĩ chân chính, bạn muốn có hình ảnh mình chụp được chuyển qua tranh vẽ một cách chân thực. Hoặc muốn có một bức tranh tặng người thân, bạn bè…, hiểu được tâm tư nguyện vọng đó V.HOME-ART cung cấp cho bạn dịch vụ vẽ tranh chân dung bằng sơn dầu trên nền vải Canvas, đóng khung chắc chắn có móc treo tường.

Tại V.HOME-ART, tranh được vẽ bởi họa sĩ nổi tiếng Hoàng Việt, anh là một trong những họa sĩ nỗi tiếng ở chúng tôi với các tác phẩm chân dung ký họa. Sau khi vẽ, tranh sẽ được đóng khung bằng gỗ, có lót kính nếu quý khách có yêu cầu. Đóng gói cẩn thận và giao hàng cho khách.

Một số dòng tranh vẽ chân dung khách hàng hay đặt: – Tranh vẽ ảnh cưới treo tường – Tranh vẽ ảnh chân dung nghệ thuật – Tranh vẽ ảnh gia đình – Tranh vẽ ảnh chân dung đặc tả

Quy trình chúng tôi xử lý đơn giản như sau:

1. HÌNH THỨC TIỀN MẶT Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền mặt khi giao hàng, Nếu có thắc mắc bạn có thể gọi điện cho chúng tôi: 093.143.0716 or 0932.116.738

2. HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN Để thực hiện thanh toán, bạn vui lòng chuyển khoản đến cho chúng tôi với thông tin tài khoản như sau:Lê Hoàng ThảoSố TK: 0081 0011 76767Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh: Phú mỹ, Bà Rịa- Vũng tàu

3. LƯU Ý PHÍ SHIP HÀNG Tranh sẽ được giao bởi các dịch vụ bên thứ 3 như “Giao Hàng Tiết Kiệm”, “Grab giao hàng”, Quý khách thanh toán tiền ship cho Grab và tiền đơn hàng có giá như trên Website

Cách Vẽ Một Cô Gái Anime Đẹp Từng Bước

Hướng dẫn chuyên sâu này giải thích cách vẽ một cô gái anime xinh đẹp trong 15 bước. Đặc biệt, nó nhìn vào việc vẽ khuôn mặt của một nhân vật như vậy từ chế độ xem chính diện.

Như tiêu đề cho biết trọng tâm của hướng dẫn này là vẽ một nhân vật anime nữ xinh đẹp. Trong anime và manga, những vai này thường có những vai như “cô gái xinh đẹp” ở trường và có thể không nhất thiết phải là nhân vật chính. Tuy nhiên, vẽ một cô gái anime để trông thật xinh đẹp thực sự là một thách thức vì hầu hết họ được vẽ theo mặc định là khá dễ thương. Để trợ giúp, hướng dẫn này cung cấp hướng dẫn xuyên suốt về cách vẽ và định vị đầu và các đặc điểm khuôn mặt cho nguyên mẫu nhân vật “cô gái xinh đẹp”.

Xin lưu ý rằng nếu bạn đã xem các hướng dẫn tương tự khác ở đây trên Anh Dũng SEO, có thể có một vài thông tin trùng lặp hoặc tương tự. Tuy nhiên, nhân vật cụ thể này có tỷ lệ hơi khác nhau nên hãy đọc kỹ.

Cũng lưu ý rằng mặc dù các tỷ lệ trong hướng dẫn này có thể giúp đạt được vẻ ngoài “cô gái xinh đẹp”, đây chỉ là một ví dụ và còn nhiều cách khác để vẽ một nhân vật như vậy.

Nhìn chung, hướng dẫn này kết hợp các phương pháp vẽ hay có thể áp dụng cho nghệ thuật nói chung với các mẹo để có được phong cách anime / manga cụ thể.

Bước 1 – Vẽ Đường hướng dẫn chính giữa & Đỉnh đầu

Gắn dấu sao bằng cách vẽ một đường thẳng đứng qua giữa vùng vẽ của bạn. Trong trường hợp này, nó sẽ đủ cao để phù hợp với chiều cao của đầu, cổ và phần trên cùng của vai.

Mục đích của đường này là hoạt động như một hướng dẫn giúp đảm bảo rằng cả hai nửa đầu / cổ / vai có chiều rộng tương đối đồng đều. Sau đó, nó cũng có thể giúp tạo khoảng cách và định vị các đặc điểm trên khuôn mặt.

Ở đầu dòng này, vẽ một vòng tròn sẽ đại diện cho đỉnh đầu.

Bước 2 – Vẽ phần dưới của đầu

Từ nửa dưới của đường tròn chiếu hai đường thẳng xuống dưới và chếch về phía đường tâm. Sau đó, chúng sẽ chuyển thành các đường cong và sau đó đi theo các góc thậm chí còn sắc nét hơn để cuối cùng kết hợp với đường cong của cằm.

Bước 3 – Vẽ Cổ / Vai

Làm cho cổ khá mỏng so với đầu và khá dài. Cuối cùng nó sẽ chuyển sang cơ vai, sau đó sẽ chuyển thành vai.

Một chiếc cổ thon và dài sẽ giúp nhấn mạnh một nét đẹp.

Vì hướng dẫn này chủ yếu tập trung vào khuôn mặt, nên chúng tôi sẽ không đi sâu vào quá nhiều chi tiết khi vẽ chúng.

Để biết thêm thông tin về cách vẽ cổ trang anime xem:

Cách vẽ Cổ & Vai Anime

Bước 4 – Định vị mắt theo chiều dọc

Để định vị đôi mắt, bạn có thể chia đôi đầu theo chiều ngang như trong ví dụ trên. Đối với nhân vật “cô gái xinh đẹp”, bạn có thể đặt mắt xuống dưới nửa điểm này một chút. vầng trán lớn sẽ tăng thêm vẻ “dễ thương”.

Bước 5 – Khoảng trống đôi mắt theo chiều ngang & vẽ những đường viền cơ bản của chúng

Khi bố trí các mắt theo chiều ngang, bạn sẽ muốn để lại khoảng trống giữa chúng đủ để bạn có thể lắp vào một mắt khác.

Khi thực sự vẽ đôi mắt khiến chúng khá hẹp với bộ lông mi trên tương đối dày.

Ở giai đoạn này, bạn có thể chỉ cần phác thảo hình dạng cơ bản của đôi mắt mà không cần vẽ tất cả các chi tiết nhỏ hơn như lông mi.

Mục tiêu trước tiên là đặt chính xác tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt.

Để biết thêm các phương pháp vẽ hay và giải thích tại sao bạn muốn vẽ theo một cách nhất định, hãy xem:

Bước 6 – Định vị & Vẽ lông mày

Từ khá cao lên trên mắt, vẽ lông mi với đầu bên trong dày hơn và hơi nhô cao. Điều này sẽ giúp cung cấp cho nhân vật một tính cách nhất định.

Để biết thêm ví dụ về các loại lông mi anime / manga, hãy xem:

Bước 7 – Định vị & Vẽ mũi

Mũi sẽ cao hơn một chút so với nửa điểm giữa đường ngang cho phần giữa đầu và phần dưới của cằm.

Vẽ mũi gần với hình bầu dục nhỏ với phần gần giữa khuôn mặt phẳng hơn một chút.

Bước 8 – Định vị & Vẽ miệng

Đặt miệng ở vị trí mà môi dưới (không thực sự được vẽ) sẽ ở khoảng nửa giữa đáy mũi và đáy cằm.

Làm cho miệng khá nhỏ với một đường cong xuống rất nhẹ. Điều rất quan trọng là không vẽ quá nhiều đường cong nếu không nhân vật có thể có biểu hiện không vui.

Bước 9 – Định vị & Vẽ Tai

Đặt tai với đỉnh của chúng ở phía dưới đỉnh mắt một chút và đáy của chúng ở phía dưới mũi dưới một chút. Đối với nhân vật cụ thể này, tai sẽ được vẽ nhỏ hơn một chút và thấp hơn một chút so với khuyến nghị cho các loại nhân vật khác trên Anh Dũng Seo .

Để biết ví dụ về vị trí khác cũng như thông tin thêm về cách vẽ tai, hãy xem:

Cách vẽ Tai Anime và Manga

Trong trường hợp này, hầu hết các tai sẽ bị che bởi lông nên không cần vẽ nhiều chi tiết bên trong tai.

Bước 10 – Vẽ hai bên tóc

Sau khi đặt tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt, bạn có thể chuyển sang vẽ tóc.

Để nhấn mạnh rằng nhân vật xinh đẹp (chăm sóc bản thân), chúng tôi sẽ để cho cô ấy một kiểu tóc khá gọn gàng.

Khi vẽ tóc, bạn có thể nghĩ nó được chia thành các phần bên, phía trước và phía sau / trên cùng. Để được giải thích chi tiết hơn về điều này cũng như các ví dụ về các kiểu tóc khác, hãy xem:

Bắt đầu bằng cách vẽ phần “hai bên” của tóc. Trong trường hợp này, đây sẽ là hai “cụm” khá dài bắt đầu từ xung quanh đỉnh đầu và kết thúc bằng một đôi đường xẻ dưới vai một chút.

Làm cho chúng hơi cong như thể chúng đang ôm lấy đầu / mặt và cũng làm cho chúng hơi rộng về phía dưới.

Bước 11 – Vẽ mặt trước của tóc

Vẽ phần tóc phía trước chia ngôi giữa và vén gọn hai bên.

Bước 12 – Vẽ phần sau / phần trên của tóc

Vẽ phần phía sau / trên cùng cũng được chia ra ở giữa. Đầu tiên tóc phải hơi nhô lên khỏi đầu về phía đỉnh, sau đó tiến gần hơn một chút về phía gần phần trên của hai bên đầu. Cuối cùng, nó một lần nữa sẽ cong ra khỏi đầu về phía giữa / dưới cùng của đầu.

Sau khi hoàn thành việc vẽ tóc, bạn có thể xóa các phần đầu / và tai bị che bởi nó.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi tại sao bạn cần phải vẽ đầy đủ đầu và tai chứ không chỉ bắt đầu với tóc, có một số lý do cho điều này. Một là việc nhìn thấy kích thước chính xác của đầu sẽ giúp bạn dễ dàng đặt các đặc điểm trên khuôn mặt hơn (như đã trình bày ở các bước trước). Một điều khác là việc vẽ theo cách như vậy sẽ giúp tránh được nhiều sai lầm tiềm ẩn.

Để biết danh sách các lỗi thường gặp khi vẽ theo phong cách anime và vẽ nói chung, hãy xem:

Bước 13 – Thêm các chi tiết nhỏ

Sau khi vẽ xong đường viền của tóc và đặt tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt, bạn có thể vẽ tất cả các chi tiết nhỏ.

Trong trường hợp này, chúng sẽ là:

Các chi tiết bên trong của mắt

Nếp tóc

Nốt ruồi / Dấu sắc đẹp

Để biết chi tiết về cách vẽ mắt, bạn có thể xem:

Mặc dù đôi mắt trong ví dụ đó hơi khác, tất cả các bước vẽ có thể được áp dụng cho ví dụ trong hướng dẫn này.

Bạn có thể xem từng bước cơ bản vẽ các chi tiết của đôi mắt ở trên. Cũng xin lưu ý rằng tròng đen được tô màu xám chỉ để làm cho các điểm nổi bật trong bản vẽ cuối cùng dễ nhìn hơn một chút. Nếu bạn định tô màu mắt, bạn có thể muốn làm cho chúng có màu khác.

Khi hoàn thành đôi mắt, bạn có thể thêm một vài nếp tóc thừa như trong ví dụ đầu tiên.

Cuối cùng, bạn cũng có thể thêm một chút nốt ruồi / nốt ruồi ngay dưới một bên mắt (hoặc những nơi khác). Điều này một lần nữa sẽ giúp nhấn mạnh rằng cô gái xinh đẹp như một số người mẫu nổi tiếng.

Bạn có thể thấy một phiên bản lớn hơn một chút của khuôn mặt ở trên để dễ nhìn hơn một chút.

Bước 14 – Tô màu bản vẽ

Trước khi bắt đầu tô màu cho nhân vật, điều quan trọng cần lưu ý là nếu làm như vậy trên giấy, bạn có thể muốn để lại một số đốm trắng cho những điểm nổi bật trên tóc (xem bước tiếp theo). Nếu tô màu kỹ thuật số, việc thêm các điểm nổi bật vào cuối sẽ dễ dàng hơn.

Đối với lựa chọn màu thực tế, bạn có thể đi với nhiều tùy chọn tiềm năng. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cho cô ấy mái tóc vàng khá nhạt và đôi mắt xanh dương màu miễn phí.

Để biết lời giải thích về những màu nào phù hợp với nhau, hãy xem:

Bước 15 – Tô bóng & Hoàn thiện bản vẽ

Đối với một số bóng đổ rất cơ bản, bạn có thể thêm bóng đổ ở những nơi phổ biến nhất. Trong trường hợp này, chúng sẽ như sau:

Bóng nhỏ xung quanh mí mắt

Bóng nhỏ bên dưới lông mi (do lông mi tạo ra)

Bóng rất nhỏ ở một bên mũi

Tai bóng mờ hoàn toàn

Bóng lớn trên cổ hình chữ o cằm (đầu đúc)

Bóng mờ hoàn toàn phần bên trong của tóc giữa đầu / cổ và tóc bên

Như đã đề cập trước đó, bạn cũng có thể thêm một số điểm nổi bật tóc như các đường ngoằn ngoèo màu trắng trên tóc. Như đã đề xuất trước đó, bạn chỉ cần để khu vực này màu trắng và sau đó tô màu xung quanh nó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bút sửa màu trắng để thêm chúng lên trên hoặc thực hiện bằng kỹ thuật số.

Phần kết luận

Như đã đề cập ở phần đầu của hướng dẫn, các nhân vật anime nữ có xu hướng dễ thương theo mặc định, vì vậy có thể khó để vẽ một nhân vật được cho là đẹp. Tuy nhiên, việc sử dụng các tỷ lệ và vị trí đặc điểm khuôn mặt trong hướng dẫn này có thể giúp tạo ra một nhân vật như vậy.

Vầng trán lớn càng làm tăng thêm vẻ “dễ thương” trong khi đôi mắt to nhưng hơi hẹp (thường thấy trong anime) mang lại cho cô một khuôn mặt già dặn hơn một chút. Đôi lông mày nhướng lên với khuôn miệng cong xuống mang lại một chút gì đó “trịch thượng” (không nhất thiết là tiêu cực), giống như một nữ hoàng hoặc một người thuộc tầng lớp thượng lưu. Đồng thời, nó vẫn là một biểu hiện khá thoải mái và tự nhiên.

Như đã đề cập, đây chỉ là một cách để vẽ một nhân vật như vậy. Để biết thêm về cách vẽ các nguyên mẫu nhân vật anime khác nhau, hãy xem:

Vẽ Cô Gái Trong Ai } In Tờ Rơi Giá Rẻ

Tạo ra một phác họa trong Photoshop.

Đó là mong muốn để giảm độ opacity nó sẽ được dễ dàng hơn để tạo ra một phác thảo vector như vậy.

Tạo một layer mới và đặt nó bên dưới layer phác thảo vector. Bây giờ trong lớp này tạo các đối tượng này sẽ minh họa cho màu sắc chính của tác phẩm nghệ thuật của chúng tôi. Nó dễ dàng hơn để làm màu trong Illustrator với công cụ Pencil Tool (N) hoặc Pen Tool (P). hãy tô màu đơn sắc cho nó trước

Bây giờ vẽ các chi tiết của lông mày trong khi vẽ tóc với các Công cụ Paintbrush.Quá trình tạo ra mắt được chỉ định trên hình bên dưới, như cách tô này các bạn có thể tạo được các background trong 1 vài thiết kế in tờ gấp nào đó

Để tạo ra một số tia nhìn vào mắt và mống mắt tôi vẽ các đối tượng với mức độ khác nhau tùy thuộc vào độ tăng giảm opacity của công cụ Pencil Tool (N).

Tôi sử dụng kỹ thuật tương tự để tạo ra một số ánh sáng và bóng tối trên da xung quanh mắt và trên toàn bộ khuôn mặt.

Bây giờ chúng ta hãy tập trung vào đôi môi của cô gái vector của chúng tôi một cách chi tiết hơn.

Tô đến phần cánh tay cũng như cách cũ. Tôi không sử dụng bất kỳ chế độ Blending; Tôi chỉ đơn giản là giảm opacity trong và vẽ tóc trên đầu với các Công cụ Pen (P).

Tạo ra một số ánh sáng và bóng trên quần áo. Bây giờ vẽ mặt sau của tóc, nó phải là tối hơn so với trước. Bắt đầu vẽ các chi tiết tóc; bắt đầu với một số nét nhẹ hơn và mỏng hơn.

Tiếp tục thu hút một số chi tiết trong quần áo và tóc, hãy làm thật chậm và chi tiết vì những bước cuối cùng thường mang tính quyết định cao, nó sẽ quyết định tác phẩm có hồn hay không cũng giống như thiết kế in brochure, in flyer và in tờ gấp các bạn phải kiểm tra lại khi đã có bố cục

Vẽ thêm một số lông mi, thêm một chút bóng râm lên mặt, cổ. Tạo độ tương phản trên quần áo và trên tóc

Kỹ hơn ở phần tóc

Gắn background vào và chúng ta sẽ có