Top 15 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Chân Mày Đơn Giản / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Chân Mày Ngang Nhanh Và Đơn Giản / 2023

Hướng dẫn cách vẽ chân mày ngang đẹp lung linh

Bước 1: Chúng ta tiến hành nhổ lông mày

Đầu tiên chúng ta sử dụng nhíp nhổ một số sợi lông mày dư nằm ngoài vùng chân mày chính của bạn. Lưu ý, khi nhổ thì rất là đau nên chúng ta phải cố gắng chịu đựng, nhổ sạch số sợi chân mày dư ra vì như thế sẽ làm cho chân mày ngang bạn đẹp hơn, mỏng hơn và nhìn rất tự nhiên.

Bước 2: Tiến hành tạo dáng và làm sạch lông mày

Chúng ta dùng máy cạo lông mày, cạo khu vực xung quanh lông mày của bạn để chúng gọn gàng hơn. Chú ý, ở đây là chúng ta cạo xung quanh đường chân mày cạo những phần chân mày dư ra mà không nhổ hết được chứ ko phải cạo hết chân mày nha bạn. Ngoài ra, nếu bạn chưa bao giờ kẻ chân mày ngang và chưa biết cách cạo chân mày như thế nào thì bạn hãy dùng cây bút chì vàng kẻ chân mày ra chân mày của mình như thế nào, sau đó bạn cạo theo hình mình đã vẽ.

Chia sẻ một số kiểu chân mày đẹp ngang phù hợp với từng khuôn mặt.

Khuôn mặt dài – lông mày thẳng

Khuôn mặt rộng – lông mày hơi cong

Khuôn mặt trái xoan – vòm thẳng nhưng cong nhẹ và mềm mại

Khuôn mặt tròn – lông mày cong (để cân bằng)

Khuôn mặt vuông – cong và mỏng

Bước 3: Phủ phấn chân mày

Dùng cọ tán phấn khắp chân mày, bạn nên lựa chọn cọ có đầu nhỏ vì khi quét phấn sẽ làm phấn ít bám nhiều vào cọ làm cho chúng ta quét phấn đều tay hơn.

Bắt đầu bằng việc tô một nét từ phần dưới đầu chân mày. Điều này sẽ làm việc tô dễ dàng hơn rất nhiều, bởi vì nó sẽ có tác dụng như là một bản phác thảo. Tiếp đó tô đều về phía cuối, rồi quay lại đầu chân mày và tô vào phần giữa sao cho đều đẹp như ý muốn. Sử dụng nét ngắn và hướng theo chiều lông chân mày.

Cuối cùng bạn sử dụng mascara để lan đều bột phấn và chải những sợi lông mì của mình gọn gang hơn, đẹp hơn và đúng vị trí mình muốn.

Bước 4: Vẽ chuân mày

Cách Vẽ Chân Mày Cho Người Mới Học Cực Đơn Giản / 2023

Việc trước tiên trong cách vẽ chân mày cho người mới học là bạn phải chọn được các dụng cụ vẽ phù hợp. Nên chọn những cây chì có chất lượng tốt. Màu cũng nên chọn cho tương ứng với màu tóc và màu da của bạn. Thường thì sẽ có 2 màu là nâu và đen. Nếu màu tóc của bạn màu đen thì lựa chọn chì có màu sáng hơn từ 1 – 2 tông và ngược lại, nếu tóc bạn có màu sáng thì nên chọn màu chì tối hơn nửa tông hoặc 1 tông là phù hợp.

Đây là cách vẽ chân mày cho người mới bắt đầu thông dụng nhất. Nếu bạn là người chưa biết chút gì về cách vẽ chân mày thì hãy làm theo các bước sau đây:

Chuẩn bị: Bút chì kẻ mày, nhíp, cọ chải chân mày, mascara.

Cách thực hiện:

– Định hình chân mày: Bước đầu tiên là phải định hình được hình dáng chân mày. Đó chính là điểm bắt đầu của chân mày kéo dài đến khóe mắt và cánh mũi cùng bên. Theo đó, điểm chân mày phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên. Điểm cuối của chân mày sẽ được tạo bằng giao điểm của đường kẻ ngang chân mày và đường thẳng nằm ở góc cánh mũi đến đuôi mắt.

Bạn có thể hình dung cách định hình chân mày theo nguyên tắc cụ thể sau đây:

– Chân mày (điểm A) phải thẳng với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của chân mày là điểm B phải thằng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Điểm đuôi chân mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

– Dùng nhíp nhổ hết những sợi chân mày nằm ngoài khuôn chân mày vừa tạo.

– Dùng chì vẽ chân mày theo đường thẳng đã tạo, sau đó dùng cọ tán đều xuôi theo chiều lông mày mọc để các đường kẻ trông tự nhiên hơn.

Đối với những bạn có chân mày lộn xộn thì nên sử dụng mascara chuốt thật đều từ đầu mày đến cuối mày sẽ làm cho hàng chân mày được ngay ngắn, gọn gàng, hạn chế chỉa lung tung.

3. Cách vẽ chân mày bằng khuôn

Đối với những cô nàng hơi vụng về và không có thời gian để kẻ chân mày thì cách tốt nhất là dùng khuôn để vẽ chân mày. Cách này được coi là đơn giản nhất, là lựa chọn tốt nhất cho những cô nàng mới học vẽ chân mày.

Với khuôn chân mày đã được đóng khung sẵn, bạn không cần phải mất công định hình khung chân mày, cũng không cần phải mất công chỉnh sửa.

Bạn chọn khung chân mày phù hợp với khuôn mặt. Dùng cọ chải sao cho những sợi lông mày hướng lên trên để định vị lông mày gọn gàng hơn. Sau đó chỉ cần bạn xác định được điểm đầu và điểm cuối của chân mày rồi dùng khuôn đặt lên chân mày, dùng cọ chuốt sao cho màu tự nhiên nhất là được.

Với cách này bạn nên sử dụng thêm một ít kem che khuyết điểm để đánh sáng dọc sống mũi làm nổi bật lên dáng chân mày mới vẽ.

4. Cách vẽ chân mày bằng lược hoặc nĩa

Cách thực hiện:

– Dùng răng của nĩa hoặc lược để đánh dấu những vị trí cần phải vẽ chân mày. Giữ chặt tay và canh thẳng rồi dùng chì vẽ mờ một đường viền ở đuôi lông mày.

– Vẽ một đường thẳng nối điểm cuối lông mày đến đỉnh cong của chân mày. Vẽ tương tự ở đường phía dưới.

– Sau khi đã định hình xong khung chân mày bạn lợi dụng khoảng trống giữa 2 răng của lược hoặc nĩa để tô khung chân mày.

5. Cách vẽ chân mày phẩy sợi

Phụ nữ châu Á thường có chân mày nhỏ và thưa. Để có một đôi chân mày dài và dày thì phải nhờ vào kỹ thuật trang điểm vẽ chân mày phẩy sợi.

– Bôi một lớp lót dưỡng chân mày để giúp việc vẽ dễ dàng hơn. Sau đó dùng bút chì kẻ chân mày để định hình dáng chân mày. Nếu bạn muốn hàng chân mày rậm hơn nữa thì có thể sử dụng phấn mắt để phủ lên sau khi vẽ mày. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng sẽ khiến hàng chân mày rậm như sâu róm.

– Dùng bút chì chuyên dụng phẩy từng sợi chân mày giả theo chiều của lông mày mọc. Thực hiện một cách nhẹ nhàng nhưng dứt khoát để tạo nên những sợi lông mày tự nhiên nhất. Nếu bạn vẽ quá đậm sẽ khiến cặp chân mày trở nên dữ dằn và kém tự nhiên.

– Cuối cùng bạn sử dụng một cây mascara chuyên dụng để chuốt lại lần nữa những sợi lông mày bạn vừa phẩy sợi. Điều này sẽ làm cho hàng chân mày được cố định lại trong khung đã tạo một cách gọn gàng hơn.

– Khi vẽ chân mày bạn nên vẽ nhẹ nhàng, không nên dùng lực mạnh quá.

– Nên vẽ nhạt hơn ban đầu, tránh vẽ quá đậm hoặc mạnh tay vì bạn mới học chưa quen dễ khiến dáng chân mày không thanh thoát.

– Đối với phấn vẽ chân mày, bạn nên sử dụng một cây cọ góc cạnh cứng để thoa phấn theo chiều lông mày cho đều tay. Nếu bạn kẻ bằng bút chì thì giữ bút và vẽ nét ở những vùng lông mày thưa thớt, sau đó sử dụng bàn chải chân mày đánh tan phần vừa kẻ để nét chì mềm mại và tự nhiên hơn.

– Trước khi bắt đầu trang điểm bạn nên nhổ, tỉa chân mày cho gọn gàng sẽ làm cho việc kẻ chân mày dễ dàng và đỡ mất thời gian hơn cho việc chỉnh sửa.

– Hãy vẽ một nét nhạt từ đầu lông mày kéo về sau. Vẽ nhạt và nét ngắn.

– Tô màu từ đầu đến cuối chân mày. Đây là một khâu vô cùng quan trọng để quyết định xem đôi chân mày có đẹp hay không. Bạn nên tô từ phần đầu chân mày đến điểm cuối chân mày rồi quay lại điểm đỉnh (điểm cao nhất trên chân mày). Tuyệt đối không được vẽ ngược lại từ điểm cuối đến điểm đầu.

– Nếu vẽ sai hoặc quá đậm, có thể lau đi bằng cách sử dụng bông gòn thấm chút nước tẩy trang và đợi khô và vẽ lại lần nữa.

Có thể thấy cách vẽ chân mày cho người mới học không quá khó như bạn nghĩ. Hãy kiên nhẫn một chút là bạn có thể tự vẽ cho mình một cặp chân mày đẹp như ý muốn.

Cách Vẽ Chân Mày Ngang Cho Người Mới Học Siêu Đơn Giản / 2023

Chân mày ngang Hàn Quốc là một trào lưu làm đẹp được các bạn nữ rất yêu thích. Nhưng không phải ai cũng tự nhiên có trình độ vẽ chân mày ngang siêu đỉnh mà cần phải học theo từng bước chuyên nghiệp. Vậy cách vẽ chân mày ngang cho người mới học ra sao?

Cách vẽ chân mày ngang cho người mới học siêu đơn giản

Cách vẽ chân mày ngang cho người mới học thực hiện ra sao?

Trước khi vẽ chân mày thì các bạn cần đảm bảo rằng mình đã chuẩn bị đủ các dụng cụ sau đây: Nhíp hoặc dao cạo, kéo nhỏ, cọ chải lông, chì kẻ. Sau đó, chúng ta mới tiến hành các bước vẽ chân mày.

Định hình chân mày ngang

Định hình chân mày ngang

Để đảm bảo đôi lông mày được tạo ra hài hòa và cân xứng thì các bạn sẽ xác định các điểm của chân mày như sau: Điểm đầu chân mày (đường thẳng từ rìa ngoài cánh mũi đi lên), đỉnh chân mày (tính 2/3 từ đầu chân mày trở về đuôi mắt), điểm đuôi chân mày (tính từ đường thẳng cánh mũi đến đuôi mắt).

Khi đã xác định được các điểm trên thì bạn hãy dùng chì kẻ không màu để định hình dáng chân mày. Bên còn lại cũng thực hiện tương tự.

Cạo hoặc nhổ lông mày

Chuốt lông mày

Chúng ta sẽ lần lượt dùng mascara chuốt nhẹ ở phần đầu chân mày theo chiều dọc. Tiếp đến là chuốt theo chiều ngang của hàng lông mày. Sau đó, hãy dùng chì vẽ có màu đen hay xám sao cho phù hợp với màu tóc tô chân mày theo khung đã định hình. Cuối cùng là dùng cọ tán cho đều màu để giúp mày tự nhiên hơn.

Che khuyết điểm

Chuốt lông mày bằng mascara

Trong quá trình vẽ nếu bị lem màu thì các bạn hãy dùng tăm bông lau nhẹ. Sau đó, dùng cây che khuyết điểm tán nhẹ viền ngoài lông mày để che đi các khuyết điểm và làm cho lông mày trông đậm nét hơn.

Những lưu ý cần biết khi vẽ chân mày ngang

Mày ngang tuy đẹp và hợp với “gu” trang điểm hiện nay nhưng thường sẽ phù hợp với các dạng khuôn mặt nhất định. Cụ thể những ai có khuôn mặt dài hoặc khuôn mặt tròn sẽ thích hợp với dáng mày này. Đối với mỗi dạng khuôn mặt khi trang điểm thì các bạn cần lưu ý như sau:

Dùng cây che khuyến điểm viền quanh lông mày

Khuôn mặt dài: Các nàng có khuôn mặt dài kết hợp với đôi mày ngang sẽ giúp đánh lừa cảm giác bởi trông gương mặt bạn như ngắn và thon gọn lại. Và khi vẽ thì chúng ta cần lưu ý tỉa lông mày cho ra dáng mày ngang, đồng thời cân xứng 2 bên cho đều nhau. Khi kẻ phần cạnh đáy và đuôi chân mày hơi mỏng và nhạt dần so với phần đầu.

Khuôn mặt tròn: Mày ngang cũng khá phù hợp với các bạn có gương mặt tròn. Nhưng mày ngang thường tạo cho ta có cảm giác gương mặt trông ngắn lại. Vì vậy, ở dạng khuôn mặt này thì khi vẽ cần lưu ý tạo dáng mày hơi cong. Dùng cọ nhỏ tô chân mày và sử dụng chì kẻ có màu sáng hơn màu tóc khoảng 1-2 tone.

Ngoài ra, chúng ta nên chú ý một số chi tiết nhỏ như tránh vẽ mày quá đậm vì trông gương mặt già hơn làm mất vẻ tự nhiên. Đặc biệt, nên kẻ hơi cong theo đường bầu mắt như thế sẽ tạo cảm giác hài hòa cho khuôn mặt. Và khi vẽ đến phần đuôi mắt thì dừng lại mà không nên cố vẽ dài hơn sẽ khiến cho gương mặt khá buồn.

Khi vẽ chân mày ngang cần lưu ý điều gì?

Bên cạnh đó, đối với những bạn yếu tay nghề vẽ thì có thể mua dáng mày ngang có khuôn tạo sẵn. Như thế chúng ta chỉ cần tô mày theo khung định hình thì có thể rút ngắn thời gian trang điểm cho mình.

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy có gì nổi bật?

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy không hổ danh là một khóa học chất lượng, uy tín đi đầu theo nhiều đánh giá của nhiều người. Bởi luôn đảm bảo các yếu tố cho các học viên như:

Chương trình chuẩn quốc tế: Môn học được thiết kế theo chương trình chuẩn quốc tế có cơ sở vật chất hiện đại, nội dung được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, giảng viên là những người giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong ngành.

90% giờ thực hành: Sau những chương trình lý thuyết bài bản thì các bạn được thực hiện nhuần nhuyễn trên người thật. Với tổng thời gian hầu hết dành cho các buổi thực hành nên giúp các học viên dễ dàng nâng cao tay nghề của mình.

Được hỗ trợ dụng cụ học tập: Toàn bộ khóa học các học viên sẽ được hỗ trợ các dụng cụ cần thiết cho việc học bao gồm: Máy xăm, mực xăm, kim xăm, da giả, áo y tế…

Giấy chứng nhận tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được giấy chứng nhận tốt nghiệp do Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp. Bằng cấp có giá trị trên toàn quốc giúp các học viên có thể chứng minh trình độ tay nghề của mình.

Các học viên của khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy

Được cầm tay chỉ việc: Đào tạo học viên cứng tay nghề là mong mỏi của đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy. Vì vậy, thầy cô sẽ trực tiếp hướng dẫn cho đến khi mọi người thông thạo kỹ thuật một cách chuyên nghiệp nhất.

Những điều “khác biệt” của khóa học phun xăm tại Seoul Academy

Mang đến những quyền lợi tốt nhất cho các học viên chính là điểm “khác biệt” mà Seoul Academy tạo nên. Điều này được chứng minh qua các yếu tố sau đây:

Học phí trả góp 0%: Có những bạn đam mê với khóa học nhưng điều kiện lại không cho phép. Hiểu được điều này mà trung tâm liên kết với các ngân hàng để triển khai chương trình học trả góp. Từ đó giúp cho các học viên có thể an tâm về vấn đề chi phí học tập.

Chương trình học: Chương trình học tại Seoul Academy sẽ trải qua 2 khóa học cơ bản và nâng cao. Ở khóa học cơ bản, hầu hết chúng ta sẽ học lý thuyết và tiếp xúc với các dụng cụ, nắm vững các kỹ thuật vẽ chân mày, mắt, môi. Điều đặc biệt của khung chương trình đào tạo này là được học lên nâng cao. Và ở cấp học này, các bạn sẽ được thực hành trên người thật như một thợ phun xăm chuyên nghiệp.

Hỗ trợ việc làm: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được giới thiệu làm việc tại các chi nhánh của hệ thống đào tạo. Hoặc những ai có mong muốn tự kinh doanh cũng sẽ được trung tâm định hướng và hỗ trợ hết mình, tư vấn giúp các bạn thực hiện ước mơ này.

Quyền lợi khi tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ ở Seoul Academy

Cách Vẽ Chân Mày Trên Giấy Đơn Giản Nhất Cho Người Mới Học / 2023

Cách vẽ chân mày trên giấy đơn giản nhất cho người mới học

Cách vẽ chân mày trên giấy thực hiện ra sao?

Đầu tiên, khi bắt đầu học phun xăm thì chúng ta phải trải qua thực hành cách vẽ chân mày theo 3 bước như sau: Vẽ trên giấy, vẽ trên da giả, vẽ trên người thật. Việc thực hành theo quy trình này là để người học nắm vững các quy tắc vẽ cơ bản, giúp đôi tay thuần thục hơn. Đến khi vẽ người thật sẽ dễ dàng tạo ra đôi mày tự nhiên tuyệt đẹp.

Là người mới bắt đầu, các bạn sẽ học qua cách vẽ 5 dáng chân mày cơ bản nhất hiện nay. Cụ thể từng cách vẽ của các dáng chân mày như sau:

Dáng chân mày chuẩn

Dáng chân mày này hầu hết sẽ phù hợp với các dạng khuôn mặt khác nhau. Đặc biệt là những bạn có khuôn mặt trái xoan và yêu thích vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên. Đôi mày thông thường sẽ có độ dài đúng tiêu chuẩn là 6-7cm. Trong đó, phần đầu đến đỉnh chân mày chiếm 2/3 và từ đỉnh đến phần đuôi chiếm 1/3.

Dáng chân mày chuẩn

Dáng chân mày chuẩn vẽ theo các bước như sau:

Bước 1: Đánh dấu phần đầu và phần đuôi chân mày thấp hơn 1cm so với phần đỉnh.

Bước 2: Bắt đầu dùng chì vẽ lượn tròn từ đỉnh về đuôi chân mày, rồi tiếp tục từ đỉnh vẽ về đầu chân mày.

Bước 3: Lấy khoảng cách 0.5 – 0.7 cm từ phần eo đến đỉnh lông mày. Sau đó, nối từ đuôi lông mày tới phần đỉnh theo hướng to dần và phần đỉnh sẽ to nhất.

Lưu ý: Đối với kiểu mày dáng chuẩn thì phần đỉnh chân mày của đầu dưới thường sẽ ngắn hơn so với đỉnh chân mày của đầu trên.

Dáng chân mày xếch

Đây là dạng lông mày theo phong cách trang điểm phương Tây thích hợp cho những ai có khuôn mặt sắc sảo, có chút cá tính năng động. Bên cạnh đó, gương mặt tròn cũng khá phù hợp với dáng mày này.

Cách vẽ như sau: Phần đuôi thấp hơn phần đỉnh chân mày 0,5 cm và phần đầu thấp hơn phần đỉnh 1cm. Thao tác vẽ đều tay uốn cong tròn, mềm mại và tránh vẽ bị gấp khúc sẽ gây mất tự nhiên cho lông mày.

Dáng chân mày ngang

Dáng chân mày xếch

Dáng chân mày ngang hay còn gọi là dáng chân mày Hàn Quốc. Dáng mày này được nhiều người ưa chuộng, phù hợp với những bạn có khuôn mặt dài và yêu thích lối trang điểm tự nhiên.

Cách vẽ như sau: Các bước vẽ chân mày này cũng tương tự như trên, bắt đầu từ đỉnh chân mày vẽ về phần đuôi và từ đỉnh vẽ đến đầu chân mày. Phần đầu chân mày và phần đuôi thấp hơn phần đỉnh là 0,5cm.

Dáng chân mày cong

Dáng chân mày ngang

Dáng mày cong phù hợp với những khuôn mặt dài vì giúp cho tổng thể gương mặt trở nên thon gọn hơn. Với dáng mày này thì chúng ta vẽ như sau: Phần đuôi vẽ kéo dài hơn và đặc biệt đường vẽ cần uốn cong đều tay. Phần đuôi thấp hơn phần đỉnh 1cm, phần đầu thấp hơn phần đỉnh 1,2cm.

Dáng mày Châu Âu

Dáng mày Châu Âu rất phù hợp với những ai muốn làm nổi bật sống mũi cao và đôi mắt sâu của mình. Đồng thời còn giúp tạo điểm nhấn cho gương mặt thêm sắc sảo, góc cạnh hơn rất nhiều.

Dáng chân mày cong

Cách vẽ như sau: Vẽ chân mày Châu Âu cần có độ cong mềm mại. Thao tác vẽ sẽ tương tự như vẽ mày cong vì phần đầu chân mày thấp hơn phần đỉnh 1,2cm và phần đuôi thấp hơn phần đỉnh 1cm. Đặc biệt, cần vẽ phần đỉnh đầu mày dưới hơi dài hơn so với đỉnh đầu mày trên.

Cách vẽ chân mày trên da thực hiện ra sao?

Sau khi thành thục các bước vẽ chân mày trên giấy thì tiếp theo các bạn sẽ thực hiện vẽ chân mày trên da giả. Cách vẽ cũng tương tự như vẽ trên giấy nhưng vẽ chân mày trên da giả có độ thô nhám. Từ đó giúp các bạn có thể làm quen và thành thạo hơn khi vẽ trên người thật.

Dáng mày Châu Âu

Vẽ chân mày trên người thật là khâu cuối cùng mà người mới bắt đầu luôn háo hức chờ đợi. Nhưng chúng ta cần lưu ý rằng việc vẽ chân mày trên người thật có những khác biệt so với vẽ trên giấy và da giả. Vì dáng chân mày sẽ phụ thuộc vào khuôn mặt, khung xương chân mày và sở thích… của từng người. Điều này sẽ quyết định đến dáng chân mày phải vẽ sao cho phù hợp, độ ngắn dài dựa theo các yếu tố trên.

Các bước cơ bản khi vẽ chân mày trên người thật mà các bạn cần biết như sau:

Bước 1: Dùng thước kẹp để xác định các điểm giữa, điểm đầu, đỉnh và đuôi của chân mày.

Bước 2: Tương tự dùng thước kẹp để xác định các điểm ở bên chân mày còn lại.

Bước 3: Kiểm tra lại mức độ đối xứng giữa hai bên chân mày bằng thước kẹp.

Bước 4: Dùng sợi chỉ để định hình đầu chân mày và khung chân mày trên, khung chân mày dưới.

Thực hành vẽ chân mày trên da giả

Bước 5: Dùng chì vẽ hoàn chỉnh lại dáng chân mày.

Cách vẽ chân mày cân đối thực hiện ra sao?

Trước khi vẽ chân mày thì các bạn phải chuẩn bị các dụng cụ như: Chì vẽ, sợi dây chỉ, thước kẻ, thước đo tỉ lệ vàng. Cần đảm bảo đầy đủ các dụng cụ này để xác định dáng chân mày cho thật cân đối. Sau đó, chúng ta thực hiện từng bước vẽ như sau:

Bước 1: Dựa vào nhân trung, mũi, trán để lấy điểm giữa của chân mày. Và điểm đầu được đo thẳng lên dựa theo khóe mắt hay cánh mũi. Phần đuôi chân mày dựa theo nhân trung, cánh mũi, đuôi mắt để đo thẳng lên.

Bước 2: Dùng thước đo tỉ lệ vàng để xác định độ đối xứng của 2 bên chân mày ở các điểm đầu, phần đỉnh và phần đuôi chân mày.

Bước 3: Dùng bút chì nối các điểm đầu, đỉnh và phần đuôi chân mày. Sau đó, tô lại thì chúng ta đã hoàn chỉnh tạo ra cặp chân mày cân đối với khuôn mặt.

Cách vẽ chân mày trên giấy là một kỹ thuật không thể thiếu đối với người thợ phun xăm. Do vậy, khi đến với nghề thì mọi người cần tìm hiểu cơ bản quy trình các bước vẽ chân mày ra sao. Đặc biệt là tìm hiểu các khóa học được đào tạo bài bản thì mới nắm vững kiến thức lẫn chuyên môn thực hành. Từ đó, chúng ta mới đủ khả năng làm việc như một thợ phun xăm chuyên nghiệp.

Tham khảo chương trình học phun xăm chất lượng nhất hiện nay

Như đã sơ lược ở phần trên, cách vẽ chân mày trên giấy là một trong các kỹ thuật của toàn bộ khóa học phun xăm. Mà kỹ thuật này sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao để giúp người học từng bước nắm vững mọi kỹ năng thực hành chuyên nghiệp. Hiện nay, Seoul Academy đã thành công trong việc áp dụng chương trình học này để đào tạo ra rất nhiều kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp.

Cách vẽ chân mày cân đối thực hiện ra sao?

Kết quả được như thế là nhờ các học viên đã trải qua các khóa học mà Seoul Academy đặc biệt thiết kế như sau:

– Chương trình học phun xăm cơ bản: Ở khóa học này, các bạn sẽ được học lý thuyết chuyên ngành, học cách sử dụng các dụng cụ trong phun xăm, tiếp xúc với các kỹ thuật vẽ chân mày, kỹ thuật vẽ mí mắt, kỹ thuật vẽ môi… Bên cạnh đó là học các kiến thức về nhận dạng khuôn mặt, phân biệt được các loại da khác nhau, nắm vững công thức tỉ lệ vàng trên khuôn mặt.

– Chương trình học phun xăm nâng cao: Khi đã có những kiến thức ở chương trình học cơ bản thì tiếp theo người học sẽ được học chương trình nâng cao. Ở chương trình học này, các học viên sẽ được cọ xát thực tế với thời gian thực hành trên da giả và người thật chiếm 80% tổng chương trình giảng dạy. Vì vậy mà sau khi kết thúc khóa học, hầu hết mọi người đều có khả năng hành nghề chuyên nghiệp.

Các học viên thực hành vẽ chân mày trên giấy tại Seoul Academy