Top 6 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Cá Mập Đơn Giản Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Bài Học Vẽ Đơn Giản: Cách Vẽ Cá Mập

Cá mập là một loài săn mồi hung dữ mạnh mẽ thu hút và sợ hãi cùng một lúc. Đối với nghệ sĩ, cô ấy rất đáng quan tâm, bởi vì khi mô tả một con cá mập, bạn có thể thực hiện kỹ thuật vẽ một cơ thể cơ bắp được bao phủ bởi làn da bóng, cái miệng tuyệt vời, vây mạnh mẽ. Nhưng đối với những người mới bắt đầu học vẽ, bạn có thể sử dụng nhân vật này cho giai đoạn ban đầu – bởi vì hình dạng cơ thể của loài cá này khá đơn giản. Bạn có thể vẽ một con cá mập dễ thương với trẻ nhỏ để giúp chúng đối phó với những nỗi sợ hãi có thể.

Vẽ một con cá mập đơn giản

Một con cá mập dễ thương và hoàn toàn vô hại là hoàn hảo để vẽ nó với con của bạn. Không chắc là anh ta có thể khiến ai đó sợ hãi. Trước khi vẽ một con cá mập, em bé có thể được kể về cuộc sống và thói quen của loài cá săn mồi này. Và hãy chắc chắn đề cập rằng bạn không nên sợ sinh vật này.

Hãy bắt đầu hình ảnh của cá mập. Đầu tiên, vẽ một cơ thể – trong hình dạng của nó, nó trông giống như một cái cốc. Chúng tôi vẽ hai cái vây, một cái từ bên dưới, cái kia ở trên. Thêm một cái đuôi và một đôi mắt to tròn. Và thay vì hàm răng, chúng ta sẽ mô tả một nụ cười khó hiểu. Các khe mũi và mang sẽ thêm tính chân thực cho bản vẽ hoạt hình này. Đó là tất cả – cá mập không sợ hãi đã sẵn sàng. Nó vẫn còn để sơn nó màu xám.

Làm thế nào để vẽ một con cá mập trong các giai đoạn

Hãy xem xét kỹ thuật tạo ra một bức tranh thực tế hơn. Giống như lần đầu tiên, nó không phức tạp. Tuy nhiên, con cá mập được miêu tả giống như nguyên mẫu ghê gớm của nó. Cơ thể cô thon dài, dày lên khuôn mặt, có hình dạng tương tự ngư lôi. Nếu, trước khi vẽ một con cá mập, hãy xem xét cẩn thận bức ảnh của cô ấy, bạn sẽ nhận thấy rằng miệng của cô ấy khá lớn và nằm ở phần dưới của đầu. Điều này là do thực tế là trong tự nhiên cá ăn ở các lớp nước giữa chứ không phải từ bề mặt. Lập tức vẽ vây và đuôi. Chúng to lớn, nhiều thịt, đạt đỉnh. Con cá mập có một con mắt nhỏ. Và nếu bạn tạo một nếp gấp nhô ra ở mí mắt trên, bạn có thể khiến những vẻ ngoài này trở nên tức giận và hung hăng. Giai đoạn cuối cùng là vẽ các vòm mang và răng sắc nhọn.

Vẽ một con cá mập sẵn sàng tấn công

Chúng ta hãy xem xét chi tiết làm thế nào để vẽ một con cá mập trong các giai đoạn. Tạo một bản phác thảo bằng bút chì, không nhấn nó quá mạnh. Và để làm cho hình ảnh thực tế, chúng tôi sẽ ngay lập tức nghĩ về cách thức và màu sắc của chúng tôi. Lưng cá mập tối hơn bụng. Do đó, sơn hoặc bút chì cùng màu, nhưng các sắc thái khác nhau rất hữu ích cho chúng ta. Ánh sáng và màu xám đen hoặc màu xanh và màu xanh sẽ làm.

1. Vẽ một hình bầu dục – đây là cơ sở của cơ thể cá mập trong tương lai.

2. Một mặt chúng ta vẽ mũi nhọn, mặt khác chúng ta vẽ đuôi – nó nghiêng xuống.

3. Vẽ một con mắt cau có ghê gớm. Khi miêu tả miệng, chúng ta ngay lập tức chú ý đặc biệt đến răng. Chúng lớn và sắc nét.

Trước khi vẽ một con cá mập, chúng tôi nhận thấy rằng các đường phụ trợ sẽ không hữu ích trong tương lai. Xóa chúng bằng một cục tẩy. Nó vẫn còn để thêm màu sắc. Răng có thể được nhuộm thêm màu trắng, sau đó chúng ta có được một cơn giông bão thực sự của biển và đại dương.

Một số lời khuyên cho các nghệ sĩ mới bắt đầu

Làm thế nào để vẽ một con cá mập để nó trông giống như một con người thật? Tất nhiên, bạn nên tuân thủ tông màu tự nhiên, đừng quên làn da mịn màng và sáng bóng của cô ấy, tuân thủ tỷ lệ tự nhiên. Một đặc điểm dễ nhận biết của một con cá mập là vây của nó, và nó cần được chú ý đặc biệt. Nếu mục tiêu của nghệ sĩ là miêu tả một kẻ săn mồi đáng gờm, bạn nên cẩn thận làm việc ra mắt và mí mắt để vẻ ngoài thật tuyệt vời.

Làm thế nào để vẽ một con cá mập giận dữ bằng bút chì trong các giai đoạn

Đây sẽ là một bài học rất đơn giản. Ở đây chúng tôi chỉ ra cách vẽ một con cá mập ác bằng bút chì theo từng giai đoạn. Tất cả bạn phải làm là vẽ một vòng tròn thon dài và một hình nhọn cho miệng. Bây giờ bạn cần tạo một hình bầu dục thon dài cho phần giữa của cơ thể, và sau đó thêm các đường cho vây và đuôi.

Bước 2

Ok, bây giờ với sự trợ giúp của các đường, bạn sẽ tạo lớp lót cho phần trên của đầu và mũi. Sau đó tạo hình cho miệng và hàm của cô ấy. Sau đó, thêm các đường thẳng đứng vào mang, và sau đó tạo một hình dạng cho lưng và đuôi. Và cuối cùng, tạo một hình thức cho vây ở bụng dưới.

Bước 3

Chúng tôi kết thúc miệng cá mập. Ở khóe miệng ta vẽ một nếp nhăn. Ở phía trên, vẽ một con mắt nhỏ, vẽ một đường nhăn phía trên miệng. Tiếp theo, vẽ mang, vây và đuôi. Vẽ hai đường dọc thân.

Bước 4

Chúng tôi hoàn thành cơ thể của cá mập. Vẽ một con mắt đen. Và sau đó chúng ta vẽ răng dưới dạng hình nón.

Bước 5

Lấy cục tẩy và xóa các dòng thừa mà bạn đã vẽ trong giai đoạn đầu tiên. Khoanh tròn các dòng chính sáng hơn, thêm bóng để tạo âm lượng. Thế thôi! Bây giờ bạn đã biết làm thế nào để vẽ một con cá mập ác bằng bút chì.

Vẽ một cách đơn giản

Chúng tôi vẽ cá heo tại một trong những bài học của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp để tiếp tục vẽ động vật biển. Trong bài học này, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để vẽ một con cá mập trong các giai đoạn cho trẻ em ở độ tuổi rất trẻ. Chúng tôi bắt đầu, như thường lệ, với một quá trình sáng tạo dễ dàng, mà đứa trẻ có thể xử lý.

Trang bị cho mình một cây bút chì đơn giản và bắt đầu vẽ:

Chúng tôi vẽ một vòng cung dọc theo toàn bộ tờ. Thêm vào bản phác thảo này hai vây lưng ở dạng hình tam giác không đều nhau với các góc tròn. Bắt đầu từ cạnh trái, thêm phần trên của miệng. Chúng tôi làm cho nó trở nên đồ sộ, với sự giúp đỡ của một phân đoạn lặp lại vòng cung.

Chúng tôi vẽ hàm dưới và thêm răng sắc nhọn ở giữa. Ở một vị trí giả định trên đầu, chúng tôi mô tả mắt dưới dạng hình bầu dục và chỉ định con ngươi trong đó.

Ngay lập tức gần miệng, chúng tôi mô tả năm mang có kích cỡ khác nhau. Thêm vây trước vào mặt dưới. Vẽ hình bóng bụng và đuôi. Ở phía trước đuôi, vẽ thêm vây ở phía dưới của bức tranh.

Màu xanh là phần chính của mắt và màu đen đánh dấu con ngươi. Chúng tôi tô màu cơ thể đầu tiên với màu xanh. Sau đó thêm các bóng màu xám.

Vẽ cá mập đã sẵn sàng. Bạn thấy đấy, bài học này rất dễ dàng và hoàn hảo để hiểu công nghệ vẽ của loài săn mồi biển này.

Vẽ thú vị và dễ dàng

Khi chúng tôi đối phó với công việc đầu tiên, chúng tôi đề xuất làm phức tạp nhiệm vụ và rút ra một công việc khác. Đừng lo lắng, bài học này cũng lý tưởng cho các nghệ sĩ mới hoặc người mới bắt đầu. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi để có được một kết quả tốt và thỏa đáng.

Cách vẽ cá mập cho trẻ:

Bắt đầu ở phía bên trái của tờ, vẽ một đoạn hơi cong về bên phải. Chúng tôi dừng lại và với một hình tam giác không đều với các góc tròn, chúng tôi đưa ra vây trên.

Ở cuối mặt sau, chúng tôi tiếp tục vẽ một đường bên phải. Đã hoàn thành nó gần như đến cuối cùng, chúng tôi tiến hành loại bỏ đuôi. Như trong bản vẽ của cá, cá mập cũng gấp đôi. Di chuyển sang trái, bổ sung hình ảnh với một dòng.

Bây giờ, ở phía bên trái của tờ, bắt đầu từ mép của dòng, đưa ra mũi. Vẽ hàm và tiếp tục vẽ đường bên phải. Hơi ở dưới phần giữa của cơ thể, thêm vây trước.

Vẽ xong phần dưới. Trong miệng trong những đường ngoằn ngoèo cho thấy hàm răng sắc nhọn của một loài săn mồi. Arc làm nổi bật phần dưới và đỉnh đầu. Bổ sung đường và dạ dày. Gần đuôi từ dưới lên và trên cùng, chúng tôi vẽ một vây mỗi cái.

Chúng tôi chi tiết tất cả các phần. Thêm đôi mắt theo hình bầu dục và đặt con ngươi vào góc để có được cái nhìn săn mồi. Các sọc nghiêng trên cơ thể cho thấy mang. Và tô màu phần thân trên màu xanh lam. Chúng tôi vẽ miệng bằng bút nỉ hoặc bút chì màu hồng.

Làm việc theo cách thứ hai đã sẵn sàng. Quá trình sáng tạo này phức tạp hơn một chút so với trước đây, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã xử lý nó.

Vẽ bởi các tế bào

Nếu bạn đối phó với hình trước, thì bạn chắc chắn sẽ không gặp khó khăn với hình ảnh này. Chúng tôi sẽ vẽ ngay bằng bút màu đen, nhưng bạn nên sử dụng bút chì, và cuối cùng, khoanh tròn hình vẽ.

Cách vẽ cá mập từng bước bằng bút chì đơn giản:

Ở giữa tờ giấy, chúng ta sẽ vẽ một hình trông giống như một số tám chưa hoàn thành trong tư thế nằm. Chúng tôi vẽ một khu vực thể tích cho mắt và đồng tử.

Chúng tôi hoàn thành lông mày cau mày, như chúng tôi đã làm với megamaster.info. Chúng tôi bổ sung cho hình bóng với một lông mày và mắt khác. Chúng tôi khoanh tròn khu vực với một vòng cung và ở giữa vẽ răng.

Chi tiết miệng. Chúng tôi đưa ra hàm dưới và đỉnh đầu. Chúng tôi hiển thị dưới cùng của cơ thể, vẽ một cái đuôi ở cuối. Chúng tôi vẽ một phần của lưng vào đuôi. Ở đầu ở cuối dòng biểu thị đường viền của đầu, thêm một vây khác.

Từ rìa đầu chúng ta vẽ một đoạn cung nhỏ và vây lưng thứ hai. Chúng tôi kết thúc để rút lưng và chia cơ thể thành hai phần để hiển thị dạ dày và trên cùng. Thêm mang và tiến hành tô màu. Nếu bạn đã sử dụng một cây bút chì đơn giản, hãy khoanh tròn tất cả các chi tiết bằng bút màu đen.

Bút nỉ màu xanh hoặc màu xanh vẽ mắt của chúng tôi. Nướu trên răng được sơn màu đỏ, và phần trên của cơ thể được tô bóng bằng bút chì màu đen. Với cùng một cây bút chì, chúng ta tạo ra các vùng tối.

Bản vẽ của các tế bào ở giai đoạn này được hoàn thành. Vì vậy, chúng tôi đã học được cách khắc họa con cá mập này bằng cách hướng dẫn từng bước cho trẻ em. Nếu bạn chưa quen với loại sáng tạo này, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Vẽ Megalodon

Chúng tôi bắt đầu quá trình sáng tạo:

Bắt đầu từ góc trên bên phải của trang tính, chúng tôi dẫn một phân đoạn theo chiều dọc sang bên trái. Ở phía bên trái, ở cuối dòng, áp dụng hình bóng đuôi kép. Bây giờ chúng ta vẽ một đường bên phải, mô tả phần lưng trên và tiếp tục vẽ phần thân.

Chúng tôi vẽ đường bên phải một chút và vẽ một vây khác. Chúng tôi hoàn thành bụng và vây trước lớn. Chúng tôi kết thúc hình bóng của cơ thể và trước hình bóng đầu ra của miệng.

Trên đầu chúng tôi mô tả mắt và lỗ mũi. Chúng tôi bổ sung bản phác thảo bằng mang dưới lỗ mũi. Chúng tôi cho thấy rất nhiều răng trong miệng và chi tiết khu vực này. Chúng tôi cho thấy mang trên cơ thể và kết thúc vây. Chúng tôi miêu tả chúng ở mặt sau. Chúng tôi chi tiết phần này và tiến hành tô màu.

Đánh dấu màu đỏ làm nổi bật miệng. Sơn màu cam ở giữa miệng. Phần trên của cơ thể được sơn màu xám.

Bản vẽ đã sẵn sàng. Bây giờ bạn biết làm thế nào để miêu tả Megoladon. Bạn thấy đấy, công việc rất đơn giản, ngay cả đối với người mới bắt đầu, tất cả những gì bạn cần là tuân thủ tóm tắt của chúng tôi.

Cá mập đầu búa một cách đơn giản.

Khi bạn đã hoàn thành các hướng dẫn trước đó, đừng dừng lại. Ngoài những loài này, còn có một loạt các loài săn mồi biển thú vị này. Một giống như vậy là một con cá búa. Chúng tôi cung cấp để tìm hiểu làm thế nào để vẽ nó.

Chúng tôi tự trang bị cho mình một bộ tiêu chuẩn để vẽ và tiến hành:

Ở đầu chúng ta vẽ một đoạn không đều theo hướng đi xuống. Ở cuối đoạn này, vẽ một đường thẳng đứng, và cuối cùng chúng ta làm tròn nó một chút.

Chúng tôi kết thúc trận chung kết và tiếp tục đưa ra thân. Hơi không chạm tới mép bên trái, vẽ đuôi. Từ mép đuôi, vẽ một đoạn nhỏ ở bên trái và vẽ một vây.

Chúng tôi vẽ một đường bên phải và mô tả một đường khác. Chúng tôi tiếp tục vẽ bụng và vây lớn phía trước. Chúng tôi đưa phân khúc đến cuối đầu và thay vì phân khúc tròn, chúng tôi lấy được một hình tương tự như một cái búa.

Vẽ xong thân. Khoanh tròn hình bóng với dòng thứ hai. Chọn khu vực gần đầu. Chúng tôi cho thấy mang ở phía sau đầu và thêm mắt. Chúng tôi khoanh tròn mọi thứ bằng bút nỉ màu đen, và với nó, chúng tôi vẽ lên khu vực bằng mang.

Ở giai đoạn này, công việc được hoàn thành. Nếu bạn muốn, bạn có thể vẽ mọi thứ bằng màu sắc phù hợp hoặc bổ sung cho bức tranh bằng một bức tranh tàu.

Học cách vẽ một con cá mập theo từng giai đoạn

Trong bài học này, chúng ta sẽ học cách vẽ một con cá mập chỉ đơn giản là từng bước một. Để bắt đầu, chúng tôi phác thảo các đường viền của đầu, thân và đuôi.

Bước 2

Hãy chuyển sang vẽ đầu và khắc họa mắt, lỗ mũi và miệng.

Bước 3

Ở giai đoạn này, chúng ta vẽ các vây lưng, vây ngực và vây đuôi đầu tiên.

Bước 4

Tiếp theo, vẽ các khe mang, vây lưng thứ hai, hậu môn và vây bụng. Chúng tôi phác thảo đường bóng trên bụng.

Bước 5

Tiếp theo, che mõm, miệng, vây lưng thứ nhất và thứ hai và vùng bụng.

Bước 6

Thêm bóng cho cơ thể và vây đuôi.

Bước 7

Tuyệt vời Con cá mập đã sẵn sàng! Bây giờ bạn có thể thêm nó vào bộ sưu tập của bạn. Chúc may mắn và hẹn gặp lại sớm tại purmix!

Học vẽ cá mập đầu búa

Chúng tôi sẽ vẽ một con cá mập. Bắt đầu với một hình bầu dục.

Bước 2

Thêm một dòng vào đầu hình bầu dục. Đây là cơ sở của cá mập đầu búa. Và trong phần khác của hình bầu dục, vẽ hai dòng.

Bước 3

Bây giờ vẽ hai hình vuông cho búa cá mập. Và sau đó là vây cá mập và chóp đuôi.

Bước 4

Vẽ một phần khác của đuôi, sau đó thêm ba vây nữa.

Bước 5

Ở đây bạn thật nhàm chán khi vẽ một cái vây lớn, sau đó vẽ một đường trên đuôi, sau đó chi tiết toàn bộ cơ thể của cá mập.

Bước 6

Đó là tất cả. Kết quả là một con cá mập tuyệt vời, bạn có thể vẽ nó và vẽ đại dương.

Làm thế nào để vẽ một con cá mập đầu búa

Chúng tôi vẽ một hình bầu dục – cơ sở của cơ thể của cá.

Bước 2

Bây giờ chúng tôi mở rộng nó từ hai phía, nó sẽ là đầu và gốc đuôi cá mập. Vẽ mặt trước của vây bên.

Bước 3

Ở hai bên đầu, vẽ một hình bầu dục tượng trưng cho sự phát triển trên đầu cá mập. Chúng tôi mô tả các dòng của cột sống, phác thảo của vây sau trên và nhỏ. Cũng kéo dài đuôi.

Bước 4

Chúng tôi hoàn thiện phần đầu của con cá mập, mô tả đường viền của hai hình bầu dục nữa ở hai bên của sự phát triển mà mắt của con cá sẽ được đặt. Vẽ các vây trên và bên. Chúng tôi mô tả hình dạng của hai cái nhỏ hơn ở đầu và cuối ở cuối đuôi. Vẽ hình dạng của vây đuôi.

Bước 5

Chúng tôi đang làm việc trên phần lớn của đầu cá mập, ở hai bên chúng tôi đại diện cho đôi mắt, trong trường hợp của chúng tôi chỉ có một bên phải sẽ được nhìn thấy. Chúng tôi vẽ mang. Tinh chỉnh cuối cùng của vây trên, phía sau và đuôi.

Bước 6

Vẽ các chi tiết nhỏ hơn trên đầu của cá mập và cơ thể của nó. Áp dụng bóng tối trên phần đuôi, thân dưới và vây bên, nở tối phía sau vây trên, dưới và phía sau đuôi.

Bước 7

Làm thế nào để vẽ hai con cá mập cho một đứa trẻ bằng bút chì trong các giai đoạn

Vẽ một vòng tròn cho đỉnh của cá mập.

Bước 2

Chúng tôi vẽ một đường viền của đầu của con cá mập đầu tiên và cơ thể của nó bằng vây và đuôi.

Bước 3

Vẽ một cái miệng lớn với hàm răng, mắt và vây sắc nhọn.

Bước 4

Chúng tôi phác thảo các đường viền của đuôi cá mập đầu tiên.

Bước 5

Bây giờ đi đến con cá mập thứ hai. Nó sẽ là một con cá mập đầu búa. Vẽ phác thảo ban đầu.

Bước 6

Ở bước này, vẽ một cái đuôi và một cơ thể có vây.

Bước 7

Chúng tôi loại bỏ các dòng phụ trợ và chúng tôi có thể chuyển sang màu. Đó là tất cả, bây giờ bạn đã biết cách vẽ hai con cá mập cho một đứa trẻ.

9 Cách Vẽ Nail Họa Tiết Đơn Giản Đẹp Vô Cùng Cá Tính Cho Nàng

Băng dính là một trong những vật dụng không thể thiếu khi bạn gái vẽ móng. Bởi chúng có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo và có được những kiểu móng tay vô cùng ấn tượng. Ví dụ như kiểu móng lấy cảm hứng từ những chiếc kẹo cây bạc hà trong ngày lễ Noen này.

Chỉ cần đánh lớp nền trắng, chờ sơn khô, dán băng dính tùy thích và tô thêm lớp sơn đỏ lên trên. Sau khi tháo băng dính, bạn sẽ có được bộ móng như ý.

Kiểu vẽ móng tay dễ thương thứ hai mà bạn gái không thể không biết chính là mix màu. Bạn có thể mix bất kỳ màu nào mà mình yêu thích. Ví dụ như bộ đôi màu hồng nude và hồng cánh sen như hình vẽ. Lấy một lượng sơn vừa đủ, dùng tăm mix hai màu lại.

Dùng một miếng mút để tô phần sơn đã được mix lên móng. Sau khi lau sạch phần hơn thừa, đánh thêm nước sơn bóng, bạn sẽ có được màu móng ấn tượng như hình.

Họa tiết râu kẽm luôn hút hồn các cô gái và tin vui là để vẽ được chúng lên móng không hề khó. Bạn chỉ cần thực hiện đúng 6 bước như hình là sẽ có một bộ móng tay như ý. Điều kiện tiên quyết mà bạn cần chính là chuẩn bị cho mình một chiếc cọ vẽ móng phù hợp.

Bạn có thích bộ móng hình những chú hà mã đáng yêu này không? Nếu thích, hãy chuẩn bị 2 tông màu xanh và trắng như hình rồi vẽ thôi. Lần lượt làm theo các bước và bạn sẽ thấy chúng không hề khó chút nào.

Với màu nền trắng, bạn có thể thỏa sức trang trí cho bộ móng. Hãy dùng một miếng mút để tạo những mảng màu lấm tấm như hình.

Nếu vẫn còn lấy những gam màu neon kia chưa đủ “hot”, hãy dùng cọ vẽ thêm những họa tiết đơn giản như hình. Chắc chắn, bạn sẽ dễ dàng có được bộ nail “độc nhất vô nhị”.

Bạn luôn thích họa tiết hình trái tim nhưng lại cảm thấy mình không đủ hoa tay để vẽ chúng. Hãy chuẩn bị sơn, băng dính và kéo rồi thực hiện theo các bước đơn giản sau.

Đầu tiên, hãy sơn màu nền theo sở thích.

Gấp đôi phần băng dính lại, dùng kéo cắt một hình cánh cung giống 1/2 hình trái tim. Tách băng dính ra và bạn đã có một hình trái tim hoàn hảo, cân đối.

Dán băng dính lên móng tay và dùng màu sơn ánh vàng tô đè lên trên.

Sau khi tháo băng dính ra, bạn sẽ có một hình trái tim xinh xắn trên nail như hình. Áp dụng với các ngón tay khác để có bộ móng như ý.

Trên thực tế, việc vẽ những kiểu nail thông thường rất đơn giản. Việc đẹp hay xấu không phụ thuộc hoàn toàn vào hoa tay của bạn, mà còn phụ thuộc vào khả năng sáng tạo và mix màu. Ví dụ như kiểu nail lấy cảm hứng từ siêu nhân này. Đơn giản, dễ thực hiện nhưng vô cùng “chất”.

Họa tiết nốt nhạc cũng là một trong những kiểu nail dễ vẽ nhất. Nếu bạn là fan của bộ đôi đen-trắng, hãy thử mình với bộ móng này.

Giờ thì bạn đã biết tại sao cô bạn thân lại vẽ được những đường thẳng tắp cho họa tiết móng tay chưa? Bí mật nằm ở những chiếc băng dính kia. Chỉ cần một chút sáng tạo, bạn sẽ vẽ được những hình khối ấn tượng.

Thêm một lựa chọn khác cho các cô nàng vụng về.

Cách Vẽ Con Mèo Đơn Giản

Xem Video hướng dẫn vẽ con mèo đơn giản

Trong hướng dẫn này, chúng ta tập sẽ vẽ một con mèo. Với từng bước hướng dẫn đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tạo ra bức tranh con mèo hoàn chỉnh.

Chúng tôi đã cố gắng để hướng dẫn này đơn giản hết mức có thể. Mỗi bước đều không phức tạp và ai cũng có thể làm được. Nếu bạn muốn vẽ một bức tranh mèo khó hơn, hãy xem hướng dẫn vẽ mèo hoạt hình của chúng tôi.

Khi bạn bắt đầu phác thảo những bước đầu tiên, đừng tô chì quá đậm. Một số đường vẽ trong những bước đầu sẽ bị xóa trước khi bản vẽ con mèo của bạn hoàn tất.

Trong hướng dẫn, mỗi bước mới được tô sáng màu xanh lam nhạt.

Bạn không cần bất kỳ bút hoặc công cụ gì đặc biệt. Một cây bút chì, tẩy, và một mảnh giấy là tất cả những gì bạn cần. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tô màu bản vẽ bút màu.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mèo hoạt hình, Chó đơn giản và Chó hoạt hình.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con mèo đơn giản

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách vẽ một vòng cung gần với đỉnh của tờ giấy. Nhớ để lại đủ không gian cho toàn bộ bản vẽ.

Vẽ một vòng cung khác cho mặt dưới của mặt mèo.

Vẽ một hình chữ U ngược cho một tai.

Và một hình chữ U ngược khác cho tai kia.

Vẽ một cặp hình dạng tai nhỏ hơn bên trong tai để tạo độ sâu cho chúng.

Vẽ một đường ngang ở dưới cùng của tờ giấy. Đường kẻ phải ngắn hơn một chút so với đầu rộng.

Vẽ các đường cong để nối đường ngang với đầu mèo.

Phác thảo một hình chữ S cong cho đuôi.

Vẽ một đường thẳng khác song song với đuôi để hoàn thành nó.

Vẽ hình chữ D cho một chân.

Vẽ một hình chữ D khác cho chân kia.

Vẽ một hình bầu dục phía trên mỗi chân để phác thảo chân.

Vẽ thêm một hình chữ D cho chân trước.

Vẽ thêm một hình chữ D cho chân trước.

Vẽ các đường cong nhẹ cho chân trước.

Loại bỏ các dòng thêm từ bàn chân.

Vẽ các đường ngắn để tách các ngón chân.

Vẽ một nụ cười và một nút mũi.

Thêm mắt, lông mày và ba râu ở hai bên miệng.

Bản vẽ mèo đơn giản của bạn đã hoàn thành. Bạn có thể tô màu nó bây giờ nếu bạn muốn.

Video hướng dẫn vẽ con mèo đơn giản

Cám ơn bạn đã xem hướng dẫn vẽ con mèo đơn giản của chúng tôi. Nếu thấy hay đừng quên chia sẻ với bạn bè mình về hướng dẫn này.

4.7

/

5

(

4

bình chọn

)

Cách Vẽ Chiếc Xe Máy Đơn Giản

Các cách tra cứu phạt nguội ô tô xe máy đơn giản thông qua phần mềm tra cứu của cục csgt cục đăng kiểm việt nam sở gtvt tài xế dễ dàng tự tra cứu thông tin phạt nguội chiếc xe của mình. Cách vẽ các loại ôtô đơn giản với hình hai bánh xe cho trước bạn có thể hướng dẫn con thêm một số nét và màu sắc để được hình xe tải hay cứu thương.

Ghim Của Hao Do Tren Satria F150 Trong 2020

Hướng dẫn vẽ drag đơn giản duration.

Cách vẽ chiếc xe máy đơn giản. Tìm kiếm các máy cơ đơn giản trong xe đạp cac may co don gian trong xe dap tại 123doc thư viện trực tuyến hàng đầu việt nam. Cứu nạn trên biển video vẽ ô tô mơ ước phần 3. Nhà đơn giản thiết kế lạ khoe bộ sưu tập xe hơi đắt tiền của gia chủ 11 37 10 11 2020 gara với vách kính và sân trong là điểm nhấn chính của ngôi nhà đơn giản không màu mè giữa phố.

đối với những người yêu xe còn gì tuyệt vời hơn khi được tự tay trang trí chiếc xe máy yêu quý của mình. Video hướng dẫn cách vẽ ô tô con đơn giản dạy tập vẽ xe hơi cho bé video vẽ ô tô mơ ước p2. Biết các bộ phận của chiếc xe máy cách phối màu hài hòa cho từng bộ phận.

Xe số tự động là mẫu xe khá phổ biến hiện nay tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết cách lái xe số tự động sao cho hiệu quả và an toàn nhất. để giúp các bạn biker có thể dễ dàng làm đẹp cho xe của mình bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn 5 bước sơn lót xe máy. Cách vẽ sư tử bằng bút chì trong 10 phút duration.

Trong thời gian đó nhiều loại mô tô khác nhau đã được phát triển cho các mục đích sử dụng khác nhau. 5 bước sơn lót xe máy tại nhà đây là 5 cách nhanh nhất khi sơn xe máy tại nhà. Vẽ xe máy cong dam.

𝐂𝐚 𝐜 𝐦𝐚 𝐮 𝐱𝐞 𝐦𝐚 𝐲 𝐫𝐞 đ𝐞 𝐩 𝐝𝐮 𝐨 𝐢 𝟐𝟎 𝐭𝐫𝐢𝐞 𝐮 𝐧𝐞 𝐧 𝐦𝐮𝐚 𝑯𝒐𝒏𝒅𝒂 𝑾𝒂𝒗𝒆 𝑹𝑺𝑿 19 8 Xe May Yamaha Honda Xe May

Dạy Be Vẽ May Xuc Tro Chơi To Mau Xe May Xuc Excavator Truck Drawing Drawing Tro Chơi

Tem Winner X Bạc đen Nham đơn Giản Xe May Yamaha Xe May Honda đen

Hướng Dẫn Be Vẽ Hinh May Bay đẹp Va đơn Giản Chỉ Mất Một Vai Phut La Be Co Thể Vẽ được Hinh May Bay Xinh Bai Học Nghệ Thuật

Exciter 150 Mới Mua độ đơn Giản Vai Chi Tiết Sao Cho đẹp Xe May Yamaha Xe May Honda Xe Tăng

Ghim Tren Tem Xe Exciter 150 đẹp Nhất Decal Binh Dương

Tranh To Mau Hoa Quả Trai Cay đẹp Va đơn Giản Cho Be Zicxa Hinh ảnh Trong 2020 Hinh ảnh Hinh Anh Trăng

Tem Xe Exciter 135 Xanh Bạc Candy đơn Giản Nhiều Người Me Tem Xe May Exciter Decal Binh Dương Xanh Bộ Tem Xe May

Cach Vẽ Chiếc Xe đầu Keo Với Mau Sắc Lấp Lanh Draw And Coloring The Tr Drawing Mau Sắc Youtube

Tem Rời Exciter 150 Cam đen Chrome Xe Tương Lai Xe May đen

Winner X độ Khong đụng Hang Tại Decal Binh Dương Sưu Tập Tem Xe May Xe May Honda

Cach Vẽ Chiếc May Bay Va Anh Phi Cong How To Draw And Coloring The Pla Drawing Mau Sắc May Bay

Ghim Tren Xe đẹp

Pin On Be Học To Mau

Bộ Tem Winner 150 Cung Với Dan đồ Chơi Xe ấn Tượng Xe Scooter Xe đẹp đồ Chơi

Dạy Be Vẽ Va To Mau O To Mơ ước Car Drawing And Coloring O To đồ Chơi Xe O To

Vẽ Va To Mau Xe May Dạy Be To Mau Motorbike Drawing And Coloring Drawing Xe May

Bằng Cach Vẽ Một Chiếc Thuyền Buồm Vẽ Bằng Tay Thuyền Vans Cach Vẽ

Bạn Nghĩ Sao Exciter 150 độ Ver Malaysia Chi Gần 100 Củ Nay Trong 2020 Xe May Sưu Tập Tem Xe Y Tưởng

Sebarkan ini:

Facebook

Twit

WhatsApp