Top 4 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Bình Bông Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Bông Hoa Đơn Giản Trong Illustrator

Cách vẽ bông hoa đơn giản trong illustrator

B1   . Đầu  tiên chúng ta chọn công cụ ellipse tool để vẽ lên một hình thoi.

Cách vẽ bông hoa đơn giản trong illustrator

B2   . chọn công cụ

Cách vẽ bông hoa đơn giản trong illustrator

B3    . Chúng ta chọn đối tượng rồi chọn công cụ rotate tool để quay cánh hoa. Khi đó hiện ra một bảng chúng ta muốn bao nhiêu cánh thì chúng ta quay từng đó canh rùi nhấn coppy sau đó nhấn ctrl+D cho đến khi đủ cánh là thôi.

Cách vẽ bông hoa đơn giản trong illustrator

Nếu các bạn quan tâm tới khóa học vui lòng truy cập:

Tag:

tag: khóa học thiết kế đồ họa photoshop ở đâu, học đồ họa photoshop cơ bản và nâng cao ở đâu, đào tạo đồ họa chuyên sâu ở đâu, hoc thiet ke do hoa photoshop o dau tai ha noi, hoc thiet ke do hoa illustrator o dau, hoc do hoa corel draw , hoc do hoa cap toc tai ha noi, nâng cấp tay nghề thiết kế đồ họa cho nhân viên xưởng in

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the “Biographical Info” field in the user admin panel.

Cách Vẽ Bông Tuyết – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản

Những bông tuyết hình thành khi các tinh thể băng hình thành xung quanh một hạt bụi hoặc các mảnh vụn khác. Khi nước đóng băng, nó có hình dạng của một mạng tinh thể, khiến những bông tuyết thể hiện các mô hình hình học tuyệt đẹp. Người ta nói rằng không có hai bông tuyết giống hệt nhau, và điều đó có thể đúng trong các chi tiết nhỏ nhất của tinh thể.

Tuy nhiên, bông tuyết có thể được đặt trong tám loại và tám mươi loại phụ dựa trên hình dạng cơ bản của chúng. Chúng bao gồm kim, tấm, cột, lăng kính, dendrite, và rime. Đội hình được gọi là bông tuyết “cột có nắp” thực sự giống với máy bay chiến đấu TIE từ các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao!

Phần lớn kiến ​​thức của chúng ta về hình dạng của bông tuyết có thể được quy cho công trình của nhà nghiên cứu Wilson Alwyn Bently, bắt đầu vào năm 1885. Nhẹ nhàng chụp ảnh hàng ngàn bông tuyết bằng kính hiển vi, hoặc đặt hàng để xác định xem có thể tìm thấy những bông tuyết giống hệt nhau hay không. Trong các bức ảnh của mình, anh ta không bao giờ tìm thấy hai mảnh giống nhau. Người ta ước tính rằng tuyết rơi trung bình chứa hơn 5 triệu bông tuyết – đó là 5 sau đó là 18 số không.

Hình ảnh bông tuyết được sử dụng để tượng trưng cho một số ý tưởng. Ở châu Âu và Bắc Mỹ, bông tuyết được sử dụng để đại diện cho mùa Giáng sinh. Màu trắng của nó đã khiến nó trở thành một biểu tượng của sự tinh khiết. Hình dạng bông tuyết cũng tượng trưng cho thời tiết lạnh, mùa đông và thể thao mùa đông. Nó là một phần của biểu tượng cho Thế vận hội mùa đông kể từ năm 1968.

Bạn có muốn vẽ bông tuyết của riêng mình để làm thiệp chúc mừng, trang trí, hoặc tác phẩm nghệ thuật khác? Chào mừng mùa đông bằng cách sử dụng hướng dẫn vẽ bông tuyết đơn giản, từng bước này. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một mảnh giấy. Trong mỗi bước, bạn sẽ tìm thấy một minh họa chi tiết kèm theo văn bản giải thích. Các đường vẽ mới được vẽ trong mỗi bước luôn được tô màu xanh lam. Một số bước bao gồm loại bỏ các đường đã vẽ trước đó, được gọi là đường dẫn.

Bạn đã sẵn sàng để vẽ những bông tuyết đủ cho trường học của bạn để tuyên bố đó là một ngày tuyết rơi? Nếu vậy, hãy để tuyết rơi, hãy để tuyết, hãy để tuyết rơi!

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Ông già Noel, Tuần lộc và Người tuyết.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một bông tuyết

1. Bắt đầu bằng cách vẽ hai đường thẳng dài, thẳng đứng, chạy song song với nhau. Những đường này sẽ tạo thành trục trung tâm của bông tuyết.

2. Vẽ một tập hợp các đường thẳng dài, song song khác nhau, cắt nhau đầu tiên theo góc chéo. Những đường này tạo thành cánh tay bổ sung của bông tuyết.

3. Vẽ tập thứ ba gồm các đường thẳng dài, thẳng, song song, cắt nhau tại cùng một điểm nơi các đường khác gặp nhau. Bông tuyết của bạn bây giờ sẽ có sáu cánh tay, tất cả đều cách đều nhau.

4. Vẽ một hình lục giác nhỏ ở giữa bông tuyết, sử dụng sáu đường thẳng. Các điểm của hình lục giác nên được xếp thẳng hàng với cánh tay của bông tuyết.

5. Xóa các đường dẫn từ bên trong hình lục giác.

6. Vẽ một vòng tròn nhỏ để bao quanh phần cuối của mỗi cánh tay của bông tuyết.

7. Trên mỗi cánh tay của bông tuyết, mở rộng hai bộ đường thẳng, song song ở các góc chéo so với cánh tay. Kèm theo hình với một đường cong nhỏ ở mỗi đầu. Con số kết quả sẽ giống với một chiếc boomerang. Lặp lại quá trình này cho đến khi một hình dạng đã được vẽ trên mỗi cánh tay.

8. Giữa hình dạng boomerang và vòng tròn nhỏ trên mỗi cánh tay của bông tuyết, vẽ một hình boomerang khác, nhỏ hơn. Sử dụng hai bộ đường thẳng, song song và hai đường ngắn, cong cho mỗi đường. Lặp lại quá trình này trên mỗi cánh tay của bông tuyết.

9. Xóa các dòng hướng dẫn từ bông tuyết.

10. Dĩ nhiên, tuyết xuất hiện màu trắng, nhưng các tinh thể băng trong suốt tạo thành một bông tuyết riêng lẻ có thể phản chiếu tất cả các màu sắc của cầu vồng. Ví dụ của chúng tôi được hiển thị bằng màu xanh.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Vẽ Bình Thủy Tinh Dày, Đặc

Cách vẽ bình thủy tinh dày, đặc

Cách vẽ bình thủy tinh dày, đặc

Thủy tinh trong suốt thì vô cùng khó vẽ từ trí tưởng tượng. Đó là bởi vì chúng ta biết nó là “vô hình”, vậy thì, có cái gì để vẽ chứ? Nhưng cách tiếp cận đúng là vẽ những gì chúng ta thấy, không phải là những gì chúng ta biết – và nếu thủy tinh có thể được nhìn thấy, thì nó có thể được vẽ ra.

Bạn có thể làm theo hướng dẫn này bằng hai cách. Bạn có thể chỉ cần bắt chước các bước thực hiện của chúng tôi để tạo một bức tranh bình thủy tinh đẹp và chân thật, nhưng bạn cũng có thể đọc các hướng dẫn một cách cẩn thận để học cách biểu đạt những thứ bằng thủy tinh sau này bên ngoài bài hướng dẫn này. Tùy bạn chọn lựa!

Cách vẽ cốc thuỷ tinh dày/đặc

Bạn có thể sử dụng bài học này để tạo một khối cầu thủy tinh đặc hoặc một bình thủy tinh.

Vẽ một hình tròn sử dụng bút chì HB. Bạn có thể bắt đầu với một cây thập tự để đạt được hình dạng hoàn hảo. Vẽ các đường một cách nhẹ nhàng – đây chỉ là một cơ sở. Các đường đậm trong hướng dẫn này là để bạn có thể nhìn thấy chúng được rõ nhưng bạn nên để cho nó hầu như không thấy chúng trong bản vẽ của bạn.

Bước 2

Mở rộng đường thẳng đứng và vẽ hai bên của cổ chai.

Bước 3

Hoàn tất hình dạng của “bình nước đặc” bằng cách thêm một vài phối cảnh xác định các hình elip.

Bước 4

Lấy cây thước và vẽ một nền sọc ca rô. Bởi vì chúng ta có thể nhìn thấy cốc thủy tinh bởi tác động của nền, điều này sẽ rất có ích cho chúng ta.

Bước 5

Một quả cầu thủy tinh đặc đóng vai trò như một thấu kính lồi. Điều này có nghĩa là chúng ta cần phóng to các ô bên trong phác thảo của nó. Nó có thể dễ dàng được thực hiện bằng cách chuyển những đường thẳng thành những hình elip. Đầu tiên, tạo một hình elip rộng ở giữa…

… sau đó thêm các hình elip xung quanh. Mỗi cái nên gần hơn với một cái trước đó, cho đến đường viền chính.

Bước 6

Làm tương tự với các hình elip ngang. Đừng ngại phá vỡ đối xứng để có một hiệu ứng thú vị hơn.

Bước 7

Sử dụng quy tắc tương tự trong nút cổ chai. Lần này vẽ các đường, không phải hình elip, vì một mặt cắt của hình trụ là một hình chữ nhật, không phải là một hình tròn.

Bước 8

Vẽ các đường ngang cắt qua những đường dọc. Bạn có thể đạt được một hiệu ứng tự nhiên hơn bằng cách phá vỡ tính đối xứng một lần nữa.

Bước 9

“Cái bình” của chúng ta chưa có miệng – vẫn còn một mặt phẳng ở bên trên. Và vì chúng ta nhìn thấy nó thông qua thủy tinh, nên nó phải bị méo.

Bước 10

Chúng ta có một kiểu biến dạng kép ở đây, vì vậy nó phá vỡ sự nhịp nhàng:

Bước 11

Đây là một phần khó. Chiếc bình thủy tinh ở đây là dày và nó có một hình dạng không bình thường. Điều tương tự sẽ xảy ra ở đáy của cái bình thật. Bạn có thể bỏ qua phần này nếu nó quá khó, nhưng nó sẽ thêm một hiệu thật sự rất tuyệt.

Bước 12

Đây là lúc dành cho thứ thú vị nhất: sự phản chiếu! Nếu chai thủy tinh của bạn là một phần của một khung cảnh, bạn phải điều chỉnh sự phản chiếu đối với ánh sáng của khung cảnh. Nếu không, cứ tạo bất kỳ sự phản chiếu nào mà bạn thấy đẹp.

Trong trường hợp của này đã tạo một ánh sáng hình chữ nhật được phản chiếu trên thành bình…

… và sau đó được phản chiếu (và phóng to!) ở thành bên kia trong cái bình.

Cuối cùng, bạn hãy thêm một tập hợp các ánh sáng hình chữ nhật trên cái bình để tạo ra những phản chiếu nhỏ. Lưu phản chiếu ở trên đáy!

Bước 13

Bây giờ bạn có thể xả hơi rồi, bởi vì mọi thứ đã được hoàn thiện tốt và chúng ta có thể chỉ cần hoàn tất nó từng bước. Nghiêng bút chì của bạn và tô các ô ở một bên với màu xám (ở bên trái nếu bạn là người thuận tay phải và ngược lại).

Bước 14

Lấy cây bút chì 5B, nghiêng nó, và tô các ô khác. Đừng đè quá mạnh, mà cố gắng để đạt được một sự tương phản tốt.

Bước 15

Bây giờ tập trung một lúc để tô vào các ô bên trong đường viền của bình thủy tinh. Thực hiện từng ô một, cố gắng nhìn chúng theo các đường mà bạn đã xác định từ trước. Khi bạn bắt đầu vào một khu vực phản chiếu, hãy ấn nhẹ hơn.

Bước 16

Bây giờ lấy bút chì HB một lần nữa và tô các ô còn lại. Giữ các khu vực màu trắng sáng.

Bước 17

Bạn còn nhớ cái đốm dày/không bình thường ở giữa không? Giữ cho nó tối, với một mẫu bàn cờ nhỏ ẩn bên trong nó. Nếu chai thủy tinh của bạn có một màu nhẹ, thì đây là nơi mà nó sẽ được nhìn thấy nhiều nhất.

Bước 18

Bây giờ làm tương tự với nửa kia.

Bước 19

Cuối cùng, bạn có thể lấy cục tẩy và làm nhòe một cách tinh tế ở trên các phần phản chiếu. Đồng thời hãy mạnh dạn khắc phục chúng với viết chì.

Hướng Dẫn Vẽ Móng Hình Bông Hoa 5 Cánh

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách vẽ móng tay hình bông hoa 5 cánh vô cùng đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng. Để thực hiện vẽ bông hoa này thì các bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản và chút tỉ mỉ là có thể hoàn thành xong rồi.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1

Bước 2

Bước 3

Bước 4

Bước 5

Cuối cùng thì các bạn chỉ cần tô thêm một lớp sơn bóng ở bên ngoài nữa là xong rồi.

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong một mẫu móng tương đối đơn giản với hình bông hoa và những chiếc lá khá sinh động. Với bộ móng tay này thì các bạn có thể sáng tạo thêm nhiều họa tiết hay kết hợp với màu sắc khác nhau tùy ý.

Cách chăm sóc móng tay tại nhà

– Các bạn nên sử dụng giũa móng tay thường xuyên thay vì sử dụng chiếc bấm móng. Những chiếc bấm này sẽ gây ra cho móng tay của bạn nhiều chấn thương cùng một lúc. Còn chiếc giũa móng tay thì không như vậy ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng định hình kiểu móng mà mình muốn.

– Lớp da thừa ở phía dưới móng phần móng tay của bạn rất quan trọng bởi vì chúng có tác dụng bảo vệ cho móng tay của bạn tránh bị nhiễm trùng dưới da. Tốt nhất các bạn chỉ nên làm mỏng lớp da thừa này một cách thật nhẹ nhàng và thực hiện trong khoảng 3 tuần/lần là được. Không nên thực hiện nhiều vì nó có thể ảnh hưởng đến da tay cũng như phần móng của bạn đó.

– Bạn nên loại bỏ đi các lớp sơn móng một cách thường xuyên đặc biệt là không sơn đè những lớp sơn mới lên trên lớp sơn cũ khi chưa làm sạch. Khi các bạn đã thực hiện tẩy hết lớp sơn trên chiếc móng tay thì hãy để móng tay của các bạn ở trạng thái bình thường trong một ngày rồi sau đó mới tiếp tục thao tác sơn màu sơn mới đè lên trên.

– Trường hợp nếu móng của các bạn khó cắt quá thì nên tiến hành ngâm bộ móng của mình vào trong nước muối có pha thêm nước ấm. Như vậy thì chúng sẽ làm cho bộ móng của các bạn được mềm hơn như vậy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc cắt và đặc biệt là không làm hư hại cũng như gây tổn thương nghiêm trọng gì cho bộ móng của chúng ta.

– Ngoài ra khi móng tay của chúng ta đã hoàn toàn sạch sẽ thì các bạn có thể tiến hành ngâm chúng trong dung dịch dầu ôliu ấm khoảng 10 phút . Đây được cho là một phương pháp khá tuyệt vời để các bạn có thể nuôi dưỡng đặc biệt là làm cho móng tay của mình được khoẻ mạnh hơn so với bình thường.

Với những thao tác đơn giản này và một chút thời gian là các bạn đã có thể tự tay thực hiện thêm một kiểu vẽ móng tay mới cho mình rồi.