Top 10 # Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Bầu Trời Đêm Bằng Bút Chì Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Vẽ Bầu Trời Đêm – Hướng Dẫn Vẽ Thực Sự Đơn Giản

Pumbaa: “Này, Timon, có bao giờ tự hỏi những chấm lấp lánh đó là gì không?” Timon: “Pumbaa, tôi không thắc mắc; tôi biết. Chúng là đom đóm. Đom đóm, uh … đã bị mắc kẹt trên thứ màu đen hơi xanh lớn đó.” – Vua sư tử của Disney (1994)

Timon và Pumbaa có thể không hiểu được khoa học đằng sau quan điểm của họ về bầu trời đêm, nhưng đêm là điều cần thiết cho nhịp sống trên trái đất. Động vật, thực vật và con người thể hiện nhịp sinh học – một số là ban ngày, ngủ vào ban đêm nhưng hoạt động vào ban ngày. Những người khác về đêm, thức dậy vào ban đêm.

Thời gian ban đêm và bầu trời đêm đã có tác động đến văn hóa của con người từ thời xa xưa. Bóng tối của màn đêm mang đến một yếu tố nguy hiểm và lo sợ, nhưng vẻ đẹp của bầu trời đầy sao chỉ có thể được trải nghiệm vào lúc này.

Nhiều nền văn hóa gán ý nghĩa hoặc thậm chí các vị thần cho các mô hình liên tưởng đếVN ngôi sao, được gọi là chòm sao, có thể nhìn thấy trên bầu trời đêm.

Trong thần thoại Bắc Âu, đêm đã được thần thánh hóa trong nữ thần Nótt, người cưỡi một con ngựa đen. Ma quỷ, yêu tinh, ma cà rồng và những người khác trong văn hóa dân gian được cho là đi lang thang vào ban đêm.

Trong sách Kinh thánh về Sáng thế ký, các ngôi sao trên bầu trời được sử dụng để minh họa cho một lời hứa dành cho tộc trưởng Áp-ra-ham.

Trong quá khứ gần đây, thời gian ban đêm vẫn được sử dụng như một phép ẩn dụ mạnh mẽ. Ví dụ, tài khoản tự truyện của Elie W Diesel về Holocaust – một cuộc diệt chủng của người Do Thái và những người khác trong Thế chiến II – mang tên tượng trưng là Đêm.

Bầu trời đầy sao cũng được sử dụng để thể hiện khái niệm thám hiểm không gian, và do đó được cho mượn để phiêu lưu, can đảm và đối mặt với những điều chưa biết.

Bạn có muốn vẽ một bầu trời đêm? Làm như vậy đơn giản như một cơn gió đêm nhẹ nhàng với sự giúp đỡ của hướng dẫn vẽ đơn giản, từng bước này. Bạn sẽ chỉ cần một tờ giấy, bút chì và một cục tẩy tốt. Bạn có thể muốn sử dụng bút màu, bút chì màu, bút đánh dấu hoặc sơn để đưa bản vẽ hoàn thành của bạn vào cuộc sống.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Mặt trời, Mây và Rừng phim hoạt hình.

Hướng dẫn từng bước để vẽ bầu trời đêm

1. Bắt đầu bằng cách vẽ đường cây. Đây sẽ là một khu vực tối tăm, tối tăm do cây cối chiếu sáng ngược với bầu trời đêm. Để vẽ đường cây của bạn, hãy sử dụng các đường cong ngắn, được kết nối, cong để tạo thành một đường lượn sóng lớn hơn trên trang của bạn.

2. Vẽ một mặt trăng lưỡi liềm trên bầu trời. Làm như vậy bằng cách sử dụng hai đường cong hình cong Cv, một cái lớn hơn cái kia. Cho phép các đường gặp nhau ở các điểm sắc nét ở mỗi đầu, kèm theo hình lưỡi liềm.

3. Vẽ một đám mây trên bầu trời. Làm như vậy bằng cách đặt một hình không đều bằng các đường cong có độ dài khác nhau. Lưu ý rằng đám mây phẳng hơn ở phía dưới và trên nền tảng của Fluffier.

4. Vẽ một đám mây phía sau mặt trăng. Một lần nữa, sử dụng các đường cong có độ dài khác nhau để bao quanh hình dạng.

5. Vẽ một đám mây khác. Sử dụng các đường cong, được kết nối để bao quanh một hình dạng không đều.

6. Vẽ một đám mây khác bằng cách sử dụng các đường cong, được kết nối để bao quanh hình dạng bất thường của nó.

7. Vẽ những ngôi sao trên bầu trời. Một cách đơn giản để vẽ một ngôi sao là sử dụng mười đường thẳng để bao quanh hình dạng năm cánh tay.

8. Vẽ các ngôi sao bổ sung. Một cách khác để vẽ một ngôi sao là bắt đầu bốn cánh. Chú ý cánh tay dưới của ngôi sao dài hơn những cái khác.

9. Vẽ các đám mây bổ sung bằng các đường cong. Nếu bạn thích, hãy thêm một vài ngôi sao để lấp đầy bầu trời đêm của bạn.

10. Tô màu bầu trời đêm của bạn. Cân nhắc kết hợp bầu trời đầy sao này với một trong những hướng dẫn vẽ khác của chúng tôi, chẳng hạn như khu rừng. Sau đó, thêm động vật về đêm để sinh sống nó – dơi, cú, nhện, và nhiều hơn nữa.

3.3

/

5

(

3

bình chọn

)

Cách Vẽ Tượng Bằng Bút Chì

Vẽ tượng bằng bút chì là 1 nội dung học không thể thiếu đối với những người đi theo con đường hội họa nói chung và những bạn trẻ đang áp ủ ước mơ thi vào các trường mỹ thuật, kiến trúc,… nói riêng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cách vẽ tượng bằng bút chì.

Bước 1:

– Để vẽ tượng bằng bút chì, đầu tiên ta phác ra ba vị trí đầu tiên đó là đỉnh đầu, cằm, đáy tượng. Vì đang vẽ góc nghiêng nên tự canh vị trí vẽ mẫu sao cho không gian phía trước mặt hơi nhiều hơn không gian phía sau đầu một chút.

– Từ đấy ta bắt đầu đo tỉ lệ phần chân dung trước, dựa vào tỉ lệ chuẩn để tùy biến cho phù hợp với tỉ lệ của chân dung tượng sao cho gần giống với mẫu nhất.

– Khi đã có được các tỉ lệ dọc của tượng (phần ưu tiên đo kỹ khi vẽ tượng bằng bút chì), ta bắt đầu dựa vào tỉ lệ dọc để so sánh qua các tỉ lệ ngang, bao gồm các chiều ngang sau:

1. Chiều ngang từ đuôi mắt trái – đuôi mắt phải;

2. Chiều ngang của phần xương gò má trái – xương gò má phải;

3. Chiều ngang của quai hàm trái – quai hàm phải.

4. Chiều ngang của xương thái dương trái – xương thái dương phải.

– Có được các tỉ lệ ngang cần thiết, ta có thể phác ra các phần còn lại bao gồm tỉ lệ cổ & tỉ lệ bệ. Sau đó ta bắt đầu chia diện & phân sáng tối cho tượng.

– Nên đi sâu vào khắc họa chi tiết ngũ quan – đặc biệt là đôi mắt, để bài vẽ tượng bằng bút chì thêm sống động.

– Lưu ý là do tượng có nhiều chi tiết nên một số bạn có thói quen lược bớt chi tiết để đơn giản mẫu, nhưng như vậy là sai bởi vì nếu bỏ bớt chi tiết, bài vẽ tượng bằng bút chì sẽ không còn nhìn ra tượng nữa. Như vậy sẽ rất tai hại bởi vì dựa vào đấy mà điểm số không thể nâng cao lên được. Cho nên có một lời khuyên dành cho các thí sinh là vẽ những gì mình quan sát thấy.

Bước 2:

Sau khi hoàn thiện bước 1 của bài vẽ tượng bằng bút chì, chúng ta cần đánh khối cho tượng.

– Để ý chì luôn chuốt nhọn vừa phải thường xuyên, đan nét theo chiều của vật thể để tạo khối khỏe và mạnh hơn.

– Có thể vẽ nền ngay từ đầu trước khi vẽ khối hoặc vẽ khối xong vẽ nền vào sau cũng được. Chú ý đánh nét đậm từ trong góc đánh ra.

– Chú ý các chỗ đầu xương như thái dương, gò má, hốc mắt, đáy mũi, môi trên, cơ vòng môi, cạnh cằm, đỉnh khối của bệ, bóng đổ của tượng & bóng đổ của cằm xuống cổ nên hơi nhấn một chút để tạo chiều sâu cho bức tượng khi vẽ tượng bằng bút chì.

– Khi đã có sáng tối lớn rõ ràng, lưu ý câu “gần rõ – xa mờ” để tăng đậm các diện sao cho đúng quy luật viễn cận. Đi sâu vào chi tiết ngũ quan nhớ liên hệ lại cấu trúc khối theo dạng căn bản để dễ hình dung khối hơn.

– Đánh bóng theo chiều của khối để khối nhìn mạnh & khỏe.

Bước 3:

– Khâu cuối cùng khi vẽ tượng bằng bút chì là hoàn thiện khối. Ở bước này lưu ý phản quang của mặt tối không nên quá sáng mà chỉ chuyển độ nhè nhẹ. Độ đậm của nền & bóng đổ phải rõ ràng đồng thời tách hẳn ra khỏi mặt tối càng tốt. Độ đậm của đỉnh khối qua mặt mờ & từ mặt mờ đến mặt sáng nên chuyển độ càng êm càng tốt, vẫn luôn phải thường xuyên đánh bóng theo chiều của khối nhằm đảm bảo vẫn giữa được độ cong của vật thể.

– Để đảm bảo sắc độ được tăng giảm – điều chỉnh đúng cách, nên tập thói quen để bài ra xa, đặt bài vẽ dưới mẫu nhằm so sánh trực tiếp, như vậy ta sẽ dễ nhìn ra lỗi sai của mình hơn để chỉnh sửa kịp thời.

Vẽ Tĩnh Vật Bằng Bút Chì

* Công cụ dùng để vẽ:

Để vẽ bài này, các bạn cần phải có:

– 01 bút chì 2B;

– 01 tờ giấy A3 hoặc giấy giầy, có ganh (một mặt nhẵn, một mặt có gân)

KỸ THUẬT: Bất cứ khi nào vẽ tranh tĩnh vật, bạn nên bắt đầu vẽ phác các vật thể ở trong dạng khung. Kỹ thuật này giúp bạn nhận thức đầy đủ về hình dạng của vật thể và vị trí của nó trong mối quan hệ với các vật thể khác. Điều quan trọng là bạn phác thảo nhạt thôi để tránh bị lỗi.

Chú ý: Kỹ thuật vẽ phác này sử dụng các đường thẳng đứng và nằm ngang để giúp bạn vẽ được hình elip của 2 đáy trên và đáy dưới hình trụ.

Bước 2: Tạo ra các thành phần thú vị khác

KỸ THUẬT: Khi bạn vẽ một tác phẩm, bạn hãy cố gắng thể hiện được giá trị của tác phẩm mà bạn thấy thú vị. Bạn cần phải nhận thức được các cấu trúc trừu tượng mà bạn muốn vẽ như: nhịp điệu và sự tương phản của các đường, hình dạng, tông màu, màu sắc, hoa văn, bố cục và hình thức của nó.

Chú ý: Có một khung tranh để phác họa tranh tĩnh vật sẽ giúp bạn tổ chức sắp xếp được thành phần của nhóm vật thể. Nó làm cho bạn nhìn ra hình dạng, vị trí và tỷ lệ của từng vật thể đối với các vật thể xung quanh dễ dàng hơn.

Bước 3: Tẩy các đường nét không cần thiết

KỸ THUẬT: Khi bạn thấy được hình dạng, tỷ lệ và kết cấu rồi, bạn có thể tẩy xóa các đường không cần thiết đi. Điều này sẽ giúp bạn định dạng được hình mà bạn muốn vẽ và tự tin rằng tất cả các vật thể được định hình một cách chính xác.

Bước 4: Vẽ chi tiết các đường nét

KỸ THUẬT: Bây giờ bạn hãy phác thảo nhạt các hình, bóng phản chiếu của từng vật thể.

Chú ý: Muốn vẽ chính xác các đường nét, cách dễ nhất là bạn phải tiến hành bước tiếp theo là – Kỹ thuật đánh bóng.

Bước 5: Kỹ thuật đánh bóng 1

KỸ THUẬT: Sắc thái màu sắc của bản vẽ được thực hiện qua 4 bước, trừ bước 5 đến bước 8. Trong bước này để tạo ra không gian ba chiều, một số sắc thái màu cơ bản của từng vật thể sẽ được vẽ nhạt đi.

Bước 6: Kỹ thuật đánh bóng 2

KỸ THUẬT: Kỹ thuật đánh bóng 2 này tạo ra sắc thái nhằm tập trung vào các khoảng trống giữa và xung quanh các vật thể.

Chú ý: Độ sáng bóng giữa các vật thể trong bản vẽ phải được xử lý vì nó đóng vai trò rất quan trọng như chính các vật thể trong tranh vậy. Bóng đổ bên dưới và xung quanh các vật thể phải ngang như bóng trên bề mặt của chúng. Chú ý cách thay đổi sắc thái giữa các vật thể và không gian mất đi từ việc sử dụng các đường nét để định dạng các hình trong tranh.

Bước 7: Kỹ thuật đánh bóng 3

KỸ THUẬT: Trong kỹ thuật đánh bóng thứ ba này, bạn tập trung trở lại là làm cho sắc thái của vật thể đậm lên, tăng độ tương phản giữa các mảng sáng tối. Điều này sẽ làm nổi bật hình thái của vật thể và tăng sự tương phản của hình ảnh.

Chú ý: Vấn đề lớn nhất ở giai đoạn này là duy trì sự cân bằng của sắc thái bằng việc không vật thể nào trong tranh xuất hiện quá tối hoặc quá sáng. Bạn sẽ tìm được tính đồng nhất giữa hình thức và sắc thái của vật thể ở đây.

Bước 8: Kỹ thuật đánh bóng 4

KỸ THUẬT: Cuối cùng, bạn tập trung lại vào không gian giữa các vật thể, tăng sắc thái và độ tương phản lên.

Chú ý: Bạn cần phải cẩn thận trong việc cân bằng sắc độ của các vật thể và không gian giữa chúng để đảm bảo việc tạo ra một hình ảnh trong tranh đồng nhất.

BẢN VẼ ĐÃ HOÀN THÀNH: Bản vẽ đã hoàn thành này phải được thể hiện ở hai cấp độ: thứ nhất là đại diện cho các nhóm vật thể và thứ hai là thấy được các thành phần của các yếu tố thị giác, hài hòa và tương phản trong việc sử dụng đường nét, hình dạng và sắc thái.

Cây Anh Đào Bằng Bút Chì. Cách Vẽ Sakura, Biểu Tượng Của Xứ Sở Mặt Trời Mọc

Trong bài học tiếp theo, chúng tôi muốn dạy bạn cách vẽ một nhánh cây – sakura – theo từng giai đoạn. Cây này thuộc họ Mai. Sakura phát triển ở Nhật Bản và là biểu tượng của nó. Sakura nở hoa vào mùa xuân với số lượng rất lớn cùng một lúc. Sự ra hoa của cây tuyệt vời này tạo ấn tượng không thể xóa nhòa. Vô số cây sakura nở cùng một lúc. Chúng có hoa màu hồng nhạt. Và hiện tượng này rất giống với một đám mây màu hồng khổng lồ bao phủ trái đất. Trong quá trình ra hoa của cây này, nhiều khách du lịch đến Nhật Bản để chiêm ngưỡng hoa anh đào nở. Bạn có muốn tham gia hiện tượng tuyệt vời này? Hãy để chúng tôi dạy bạn làm thế nào để vẽ các nhánh của cây này. Chuẩn bị bút chì màu và một album. Chúng ta bắt đầu bài học. vẽ theo giai đoạn cành anh đào.

Giai đoạn 1. Đầu tiên, lấy một cây bút chì đơn giản và vẽ tám vòng tròn, chúng phải có đường kính khác nhau, chúng phải được phân phối đều trên một tờ giấy. Gần các vòng tròn phía trước, chúng tôi biểu thị hai hình bầu dục – đây sẽ là những nụ hoa sakura chưa mở hoặc hầu như không mở.

2 giai đoạn. Kết nối đường lượn sóng cho hình tròn và hình bầu dục. Vì vậy, chúng tôi phác thảo thân cây sakura trên đó hoa và nụ được đặt. Cành của cây này bị uốn cong, không đều và vẽ chúng.

3 giai đoạn. Bây giờ trong các vòng tròn, chúng tôi vẽ năm cánh hoa trong những bông hoa đang nở. Và trong chồi mô tả cánh hoa gấp. Ở trung tâm của mỗi bông hoa sakura chúng tôi chỉ định nhị hoa, chúng tôi cho chúng xem một vài mảnh.

Giai đoạn 4. Trên cành của một cái cây, chúng tôi vẽ những chiếc lá, gần những bông hoa chúng tôi trưng bày những chiếc lá. Sau đó, chúng tôi sẽ sơn tất cả những thứ này bằng màu xanh lá cây.

5 giai đoạn. Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ bắt đầu tô màu cho bản vẽ của chúng tôi. Đầu tiên, lấy một cây bút chì màu nâu và vẽ lên các nhánh của cái này cái cây xinh đẹp. Chúng tôi làm cho một số nơi nhẹ hơn, những nơi khác tối hơn, như thể biểu thị độ dày của vỏ cây.

6 giai đoạn. Bây giờ chúng tôi sẽ phác thảo các đường viền của hoa bằng bút chì màu mâm xôi, và sau đó bằng bút chì màu hồng hoặc bút chì màu mâm xôi tương tự, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng áp dụng các nét không quá sáng, tự vẽ hoa sakura. Chúng tôi khoanh tròn phác thảo và đột quỵ bên trong phác thảo. Chúng tôi đạt được một màu hồng.

7 giai đoạn. Đổ đầy lá bằng bút chì xanh của hai sắc thái khác nhau. Tờ rơi chỉ vào các mẹo.

8 sân khấu. Trận chung kết! Nó bật ra một nhánh tuyệt vời, tinh tế của anh đào Nhật Bản – sakura! Hãy nhìn cô ấy! Về nguyên tắc, có thể Ngày phụ nữ Vào ngày 8 tháng 3, hãy vẽ một tấm thiệp với hình ảnh của một nhánh sakura, ký tên và tặng nó cho người mẹ hoặc người bà tuyệt vời của bạn!

Bạn sẽ cần: một tờ giấy, bút chì và một cục tẩy.

Cơ sở chi nhánh

Chi nhánh nhỏ

Xóa tất cả các dòng không cần thiết

Vẽ hoa trên mỗi nhánh.

Hãy cải thiện bức tranh

Tự vẽ trên tường trong căn hộ, được làm trong kỹ thuật khác nhau đồ thị. Ngoài trang trí, họ cũng có thể thực hiện chức năng cập nhật ngân sách của các bức tường mà không cần trang trí lại. Tùy thuộc vào phong cách và mục đích của căn phòng, bạn có thể áp dụng nhiều nhất bản vẽ khác nhau: từ phức tạp những bức tranh đến các mẫu màn hình đơn giản nhất.

Làm thế nào để chuẩn bị cho công việc và những gì cần xem xét?

Cần lưu ý rằng vẽ một bức tường không phải là đặc biệt Nếu một người không biết vẽ, thì nhiệm vụ đơn giản. Để áp dụng một bản vẽ phức tạp, bạn cần khá nhiều thời gian, sự hiện diện của các kỹ năng và khả năng nhất định. Do đó, bạn cần chọn một bản vẽ để thực hiện độc lập, có tính đến cơ hội thực sự và tài năng. giải pháp đơn giản sẽ có một lựa chọn của một bản vẽ hoặc thực hiện một bản vẽ đồ họa đơn giản theo một mẫu được chọn trước. Những người có kỹ năng vẽ có thể tạo ra một bản phác thảo bằng tay của chính họ.

Khi áp dụng sơn nhiều màu, đáng để xem xét tính tương thích của màu sắc. Các sắc thái được sử dụng trong hình nên hài hòa với nhau và chồng chéo với các chi tiết nội thất riêng lẻ. Trên một bức tường đơn giản, bạn có thể mô tả các hình vẽ bằng cách chọn 1-3 màu sơn mà bức tường được phủ. Vẽ màn hình thường là đơn sắc, và màu sắc tương phản hoặc sắc thái của nền là phù hợp để tạo ra nó. Khi tạo ra giấy nến nhiều màu, người ta nên được hướng dẫn bằng cách xem xét hài hòa màu sắc và sắc thái.

Bạn có thể áp dụng các bản vẽ cho sơn nước, và sơn trắng, và cho giấy dán tường để vẽ hoặc không dệt.

Để làm việc, bạn cần mua:

sơn nghệ thuật;

sơn acrylic;

thạch cao và màu sắc;

bìa cứng, giấy nặng hoặc nhựa;

máy cắt văn phòng phẩm;

bút vẽ số khác nhau để sơn các bề mặt lớn và nghiên cứu các bộ phận nhỏ;

bọt xốp.

Những hình ảnh có thể được mô tả trong các phòng khác nhau?

Có sẵn ngay cả đối với một người thiếu kinh nghiệm, hình ảnh của một cây từ các đường cong mượt mà có thể trở thành. Một bức tranh như vậy có thể được mô tả trong vườn ươm, phòng ngủ hoặc trong nhà bếp. Bạn có thể áp dụng nó trực tiếp lên tường với một cây bút chì đơn giản. Các nhánh không thành công có thể là một cục tẩy thông thường. Sau khi bản vẽ được áp dụng và sửa chữa, tất cả các đường bút chì nên được khoanh tròn bằng sơn acrylic hoặc sơn màu của sắc thái mong muốn. Bạn có thể bổ sung một cây như vậy với lá, hoa và hình chim.

Một tùy chọn khác để dễ dàng vẽ trên tường có thể được thực hiện bằng cách sử dụng băng che. Để làm điều này, các phác thảo gần đúng của đối tượng cần phác thảo các dải băng. Họ cũng dán tất cả không gian bên trong đường viền, tạo ra một lớp để vẽ. Trên băng bạn có thể miêu tả vẽ đồ họa bất kỳ sự phức tạp, xóa các dòng không thành công. Phiên bản cuối cùng khoanh tròn với một điểm đánh dấu và cắt ra tất cả các đường viền. Tháo băng dính nơi bản vẽ sẽ được dán lại, để nó được dán ở những nơi không được lên kế hoạch để vẽ. Để bảo vệ bức tường xung quanh bức tranh, nó có thể được phủ bằng một tờ báo. Để sơn trên tất cả những nơi miễn phí từ băng dính.

Sau khi sơn khô, cẩn thận gỡ băng dính và giấy báo. Một mô hình rõ ràng với các đường viền sắc nét sẽ vẫn còn trên tường. Bạn cũng có thể vẽ các chi tiết cần thiết cho nó.

Các đối tượng của bản vẽ có thể khác nhau, nhưng hình ảnh của cây hoặc cành cây là phù hợp trong bất kỳ nội thất. Đối với trẻ em, bạn có thể chọn một cây tuyệt vời từ hình ảnh trong cuốn sách yêu thích của bạn, vẽ xung quanh các con vật hoặc chim ngộ nghĩnh. Đối với phòng ngủ hoặc phòng khách, hình ảnh thực tế của một nhánh sakura trên tường hoặc hình bóng của hoa, động vật và chim với đường viền rõ ràng là phù hợp hơn, như thể bóng của những sinh vật sống thực sự. Đối với hình ảnh của cành cây và cây, bạn có thể sử dụng đèn bàn và các vật dụng cần thiết. Bằng cách hướng một chùm ánh sáng vào tường và đặt một vật giữa đèn và tường, bạn có thể có được bức ảnh đẹp, mà bạn chỉ cần khoanh tròn bằng bút chì và sau đó tô màu.

Một kỹ thuật thú vị là vẽ ngón tay. Vì thế một cách đơn giản bạn có thể tạo các bảng độc đáo chỉ bằng tay của chính bạn. Bạn có thể thực hành việc thực hiện một bức tranh như vậy trên một tờ giấy đơn giản để cảm nhận các tính năng của sự sắp xếp các nét. Và phần còn lại rất đơn giản: bạn cần làm ướt nhẹ ngón tay bằng sơn và vẽ các đường tùy ý trên tường với chúng, xây dựng một bức tranh từ chúng. Trong kỹ thuật này, với sự khéo léo, bạn có thể tạo ra những kiệt tác thực sự hoặc giới hạn bản thân trong các mẫu trừu tượng.

Với một chút khéo léo và khả năng vẽ trên tường hoàn toàn không khó như lúc đầu. Yêu cầu chính trong trường hợp này phải là ý thức về tỷ lệ, vì bức tranh quá tải với các chi tiết hoặc vẽ trên tất cả các bức tường cùng một lúc sẽ khiến căn hộ trở nên vụng về một cách khó chịu. Quan trọng không kém là độ chính xác khi làm việc với sơn. Nhỏ giọt và các cạnh mờ của bức tranh sẽ không thêm vẻ đẹp cho căn phòng, và một bản vẽ cẩu thả sẽ không làm hài lòng mắt.

Khi thực hiện vẽ màn hình, cần phải làm sạch một cách có hệ thống các cạnh của mẫu để không làm hỏng mẫu với các bản in bất ngờ ngoài đường viền của nó. Miếng bọt biển phải khô để không có rò rỉ ở các cạnh của hình ảnh.

Các mục tương tự:

Bức tranh tường trên tường với sakura cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho trang trí nội thất.

Một trong những lý do này là thiết kế hoa văn của nội thất. Dường như mọi thứ đều được thực hiện từ các đánh giá và đề xuất đã được thử nghiệm từ lâu, nhưng không có điểm nhấn nổi bật và cá tính trong nội thất như vậy. Đó là lý do tại sao chỉ sau đó, một số người thích thực hiện một số cải tiến nhất định. Vẽ một nhánh sakura, đặc biệt là do bạn tự làm, là một giải pháp rất thú vị có thể trang trí bất kỳ phòng hoặc phòng nào trong căn hộ, nhà ở nông thôn hoặc thậm chí là văn phòng của bạn.

Thêm về bản vẽ

Tôi ngay lập tức muốn lưu ý rằng tùy chọn trang trí này có thể phù hợp không chỉ là trang trí cho tường, mà còn cho rèm cửa, cũng như hàng dệt gia dụng khác, cửa nội thất, bề mặt đồ nội thất, tủ lạnh và một số thiết bị gia dụng khác. Đối với các phong cách mà các bản vẽ có hình ảnh hoa hoặc cành của cây anh đào Nhật Bản này có thể được sử dụng, thì trong số các kiểu phổ biến nhất như sau:

Tất nhiên, phong cách Nhật Bản và phương Đông.

Phong cách dân tộc.

Thiết kế nội thất cổ điển.

Phong cách hiện đại như công nghệ cao hoặc gác xép.

Về nguyên tắc, nếu bạn hoàn thành bức tranh với tất cả yêu cầu bắt buộc để trang trí, tính đến khả năng tương thích với các vật dụng nội thất, cũng như chọn thứ tốt nhất gam màusau đó bạn có thể đạt được kết quả thú vị trong hầu hết mọi phong cách nội thất. Do đó, chúng ta có thể coi loại thiết kế này khá phổ biến và phù hợp với mọi căn phòng. Bạn có thể vẽ, dán, thêu hoặc in một nhánh cây sakura trong bất kỳ căn hộ nào.

Như đã lưu ý ở trên, việc thực hiện bản vẽ, cũng như sử dụng các phương pháp hình ảnh khác với anh đào Nhật Bản đang nở rộ, khá dễ tiếp cận để trang trí bằng tay của chính bạn. Bạn có thể tự làm điều đó, dựa trên những khuyến nghị và hướng dẫn nhất định. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, tuy nhiên, nên chuyển sang các chuyên gia có kinh nghiệm, những người sẽ giúp bạn tư vấn thiết kế và thực hiện đơn hàng, như họ nói, trao chìa khóa trao tay. Nếu chúng ta nói cụ thể về cách vẽ sakura trên tường của một trong những căn phòng trong căn hộ, thì chúng ta cần dừng lại ở việc liệt kê các giai đoạn chính của công việc:

Giai đoạn đầu tiên là chuẩn bị. Nếu bạn quyết định thực hiện một bản vẽ, thì việc sử dụng các bề mặt thích hợp, bao gồm các hình nền đặc biệt dành cho vẽ, sẽ là tối ưu.

Sau khi hoàn thành việc chuẩn bị, chúng tôi chuẩn bị một bản phác thảo của bản vẽ trong tương lai. Ý tưởng cho nó có thể được tải xuống trên Internet nếu không có gì nguyên bản xuất hiện trong đầu.

Sau đó, chúng tôi bắt đầu vẽ các đường viền của bức tranh trên tường. Để làm điều này, tốt nhất là sử dụng một cây bút chì thông thường.

Chúng tôi chọn sơn những màu mà bạn đã chọn để trang trí và bắt đầu dần dần lấp đầy các đường viền được áp dụng trước đó. Có thể được sử dụng thuốc nhuộm acrylic Nguồn nước. Hoa có thể có sắc thái khác nhaubởi vì sakura cung cấp cho chúng ta một loạt các sắc thái màu đỏ khác nhau. Tuy nhiên, trước hết nó đến Về cách phối màu chính, thì nó chắc chắn chứa đầy các sắc thái khác nhau màu hồng. Tuy nhiên, màu trắng, đỏ, cũng như xanh lá cây và xanh lá cây nhạt (đối với tờ rơi) cũng có mặt.

Sau khi các đường viền được lấp đầy, bạn có thể bổ sung dưới dạng những con chim đã được đề cập ở trên, các tòa nhà truyền thống và thiên nhiên trong nền.

Chúng tôi sử dụng một stprint

Nhân tiện, một stprint được thiết kế để vẽ các bản vẽ trên bề mặt tường cũng có thể phục vụ như một giải pháp tuyệt vời. Theo quy định, hầu hết các cửa hàng đặc sản cung cấp nhiều lựa chọn các sản phẩm như vậy. Ngoài việc giúp giảm thời gian vẽ, nó cũng sẽ dễ dàng hơn cho những người gặp khó khăn nhất định với việc vẽ đường viền trên tường.

Trang trí thay thế

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét ngắn gọn về một số lựa chọn thay thế khác mà trang trí tường có bằng bản vẽ.

Nhãn dán Sakura

Chúng ta đang nói về nhãn dán rẻ tiền, nhưng rất hấp dẫn, được thể hiện khá rộng rãi không chỉ trên kệ của các cửa hàng chuyên dụng, mà còn trên các cửa sổ ảo của nhiều trang web Internet, cả được biết đến rộng rãi và không được tốt lắm. Trong số những ưu điểm chính mà các nhãn dán như vậy được biết đến là những ưu điểm sau:

Giá cả phải chăng.

Khả năng gắn bó với bàn tay của chính bạn mà không có vấn đề.

Một loạt các ứng dụng (trong nhà bếp, trong phòng tắm, trong hội trường, phòng ngủ và thậm chí trong phòng trẻ em).

Bạn có thể độc lập và nhanh chóng biến đổi nội thất.

Tấm vải trang trí

Một cách khác để trang trí nội thất bằng hình ảnh sakura là sử dụng các tấm trang trí đặc biệt, được làm trên cơ sở vật liệu dệt. Theo cách tốt nhất, những tấm thảm dệt như vậy sẽ nhìn vào bên trong phòng khách cổ điển, cũng như trong một hành lang nhỏ (hành lang), cũng được làm theo họa tiết truyền thống. Phong cách phương Đông và dân tộc cũng phù hợp.

Hấp dẫn! Bạn có thể sử dụng những tấm như vậy với thêu sakura không chỉ trên tường, mà còn trên các bề mặt khác.

Vì vậy, bằng cách sử dụng một mẫu dệt, bạn có thể trang trí một cánh cửa hoặc thậm chí là một chiếc tủ. Các tùy chọn như vậy có thể đặc biệt thú vị cho những tín đồ của phong thủy, với điều kiện là hoa văn trong màu sắc và kiểu dáng được kết hợp hài hòa với các yếu tố khác của nội thất.

Bức tranh tường “sakura” trong phòng

Và cuối cùng, đừng quên rằng bạn luôn có thể sử dụng phương pháp nổi tiếng và đã được chứng minh: sử dụng hình nền ảnh. Ngày nay, một loạt các sản phẩm như vậy được trình bày trong các cửa hàng, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc lựa chọn đúng lựa chọn. Nhiệm vụ chính trong các trường hợp như vậy là lựa chọn kích thước hình ảnh, nền chính của nó, cũng như vật liệu mà hình nền được tạo ra.

Cần lưu ý rằng khi lựa chọn, không chỉ quan trọng đặc điểm bên ngoài, mà còn là tính thực tế, cũng như độ bền của lớp phủ hoàn thiện. Ngoài ra, tôi muốn nhắc bạn rằng bạn không chỉ có thể mua tranh tường làm sẵn bằng sakura (một ví dụ về nội thất như vậy được hiển thị trong ảnh ở đầu bài viết), mà còn yêu cầu đặt hình ảnh để đặt hàng tại một trong những công ty chuyên biệt. Họ sẽ luôn nhắc bạn về Nhật Bản – quê hương xa xôi của một loài cây xinh đẹp – sakura.

Đây là phần đầu tiên của bài học, làm thế nào để vẽ sakura, phần thứ 2 của liên kết sẽ ở cuối bài học này. Sakura là một loại anh đào, còn được gọi là hoa anh đào. Bây giờ hãy vẽ một nhánh hoa anh đào nở rộ.

Bước 1. Nhìn vào bức tranh đã hoàn thành, quyết định vị trí và những gì sẽ được. Chúng ta sẽ bắt đầu vẽ với trung tâm của bông hoa lớn nhất, vì điều này trước tiên chúng ta vẽ hai cánh hoa thấp hơn, sau đó là các cánh hoa còn lại. Ở giữa một bông hoa anh đào chúng ta vẽ một vòng tròn, bên trong nó có nhiều vòng tròn, sau đó chúng ta vẽ nhị hoa.

Bước 3. Chúng tôi vẽ hai bông hoa anh đào bên.

Bước 4. Vẽ nhánh cây và chồi trên cành.

Bước 5. Vẽ những bông hoa sakura còn lại.

Bước 6. Đây là cách nhánh sakura nên bật ra.

Để cung cấp một chút khối lượng cho nhánh sakura bằng bút chì, hãy đi