Cách Vẽ Among Us, Hướng Dẫn Vẽ Among Us

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Tóc Chibi Nam, Chibi Nữ Đẹp Dễ Thương
 • Cách Vẽ Anime Nữ Đơn Giản Bằng Bút Chì Mà Ai Cũng Làm Được
 • Tập Vẽ Đã Lâu Nhưng Còn Chưa Luyện Được Cách Vẽ Tóc Anime Manga – Xem Bí Quyết Này Nhé
 • Chia Sẻ Nod
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Biểu Đồ Cột Trong Word 2022
 • Among Us đã trở thành một game nổi tiếng và gắn bó với game thủ kể từ khi Among Us xuất hiện cách đây gần 2 tháng. Hàng loạt meme, video clip, trang phục, nhiều “nhà thiết kế” đã biến hóa hình tượng của nhân vật Among Us theo phong cách riêng bên cạnh tải xuống giữa chúng tôi về và Giữa chúng ta.

  Làm thế nào để vẽ Crewmate giữa chúng ta, vẽ Kẻ mạo danh trong chúng ta

  Các bước cơ bản để bắt đầu cũng giống như với bất kỳ bản vẽ nào khác. Sử dụng bút chì khi bạn mới bắt đầu. Sau đó, khi bản phác thảo bằng bút chì hoàn thành, hãy tô điểm cho nhân vật của bạn với màu sắc bạn muốn.

  Chọn màu sẫm hoặc màu sáp, tránh sử dụng màu nước. Nếu bạn giỏi vẽ thì có thể bỏ qua bước này.

  Tiếp theo, hãy bắt đầu với nhân vật mặc định, tức là nhân vật Among Us không đeo phụ kiện như mũ, trang phục, thú cưng bên cạnh …

  Hoặc bạn có thể xem hình nhân vật trong chúng ta ở dạng đơn giản chẳng hạn Trong số chúng tôi LMHT ví dụ, hoặc xem một số mẫu đơn giản có sẵn bên dưới. Sau đó dần dần cải thiện màu sắc, độ bóng, độ sáng cho nhân vật của bạn.

  Sau đó, từ các mẫu đơn giản, bạn có thể sáng tạo hơn da trong số chúng ta và chia sẻ với bạn bè của bạn.

  Trên Youtube cũng có rất nhiều video hướng dẫn vẽ Among Us mà bạn có thể xem và vẽ theo hướng dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhân vật của mình trong Among Us có “chất” riêng thì hãy tự thiết kế trang phục và màu sắc, tương tự như trên màn hình khóa của smartphone. Trong số các khóa duy nhất hiện đang rất hot

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Đồ Hành Chính Các Tỉnh Việt Nam Khổ Lớn Năm 2022
 • Bản Đồ Việt Nam & Bản Đồ Quy Hoạch Năm 2022
 • Combo Bản Đồ Việt Nam A3 Và Bản Đồ Thế Giới A3
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4 Nhanh Nhất – Địa Lý 12
 • Hướng Dẫn Chèn Biểu Đồ Trong Word 2003, 2007, 2010
 • Tạo Bản Đồ, Tính Năng Mới Nhất Của Among Us

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Đồ Hành Chính Các Quận Tp Hà Nội Khổ Lớn 2022
 • Bản Đồ Hành Chính Hà Nội Và Các Quận Huyện
 • Bản Đồ Thành Phố Hà Nội Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất
 • Bản Đồ Hà Nội Cập Nhật Năm 2022
 • Tạo File Làm Việc Trong Corel – Cách Tạo Bản Vẽ Trong Dw
 • Trong một cuộc phỏng vấn với Twitch, InnerSloth đã tiết lộ ý tưởng đưa vào Among Us chế độ bản đồ tùy chỉnh và ám chỉ rằng nó “đang ở trong giai đoạn đầu”.

  Không nghi ngờ gì, Among Us chính là “tấm gương vượt khó làm giàu” tiêu biểu của năm 2022 khi trở thành một trong những tựa game mobile lẫn PC ăn khách nhất đến nay. Với trung bình chỉ có trên dưới 7 người chơi vào năm đầu tiên phát hành, hiện tại không khó để bắt gặp meme, fanart và các thông tin về Among Us tràn ngập trên khắp các diễn đàn Việt Nam. Thậm chí Among Us đã đạt kỷ lục 86 triệu lượt download và khoảng 60 triệu người chơi đến hiện tại.

  Tưởng tượng nếu 100 người cùng chơi trong một trận Among Us thì sao nhỉ?

  Among Us: Chế độ bản đồ tùy chỉnh mới đang được InnerSloth phát triển

  Nỗ lực chiều lòng người hâm mộ (với số lượng tăng đột biến), InnerSloth đã hủy bỏ ý định làm phần 2 để tập trung hoàn thiện trải nghiệm của phần đầu tiên. Và có vẻ một trong những bước đi để hoàn thiện phiên bản hiện tại là ra mắt một chế độ bản đồ tùy chỉnh hoàn toàn mới, cho phép người chơi Among Us tự tạo những cấp độ của riêng mình để chơi với bạn bè. 

  Tuy nhiên, mọi thứ vẫn đang ở giai đoạn đầu, vài nhà phát triển đã liệt kê những khó khăn khi thực hiện ý tưởng trong cuộc phỏng vấn với TwitchGaming. Ý tưởng về bản đồ mới đã nhiều lần được bàn luận trong các buổi họp, nhưng để hiện thực điều đó, team cần phải tái thiết kế hoàn toàn cách những bản đồ Among Us được làm trong hiện tại. 

  Vì là một team indie nên mọi thứ đều phải tự làm. “Chúng tôi sẽ phải vẽ những thứ như tường, hộp, và bạn biết đấy, những phụ kiện. Về cơ bản, điều đó giống như tạo ra một bản đồ mô phỏng và tốn rất nhiều công sức”, một trong những họa sĩ của trò chơi, Amy Liu cho biết. 

  Nói về việc sẽ triển khai ý tưởng như thế nào khi phát triển, Marcus Bromander cho biết team sẽ phải “định hình lại cách chúng tôi tạo ra các bản đồ”. InnerSloth khẳng định một bản đồ mới trong tương lai chắc chắn sẽ xuất hiện, vấn đề là thời gian. Vì vậy fan trung thành của Among Us không nên quá hi vọng sẽ sớm nhìn thấy nó.  

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sơ Lược Về Lịch Sử Phát Triển Bản Đồ Học Trên Thế Giới
 • Tổng Hợp Các Phần Mềm Thiết Kế Áo Lớp Đẹp Và Đơn Giản Nhất
 • Thiết Kế Áo Lớp Trên Máy Tính Đơn Giản Với Photoshop Và Corel
 • Hướng Dẫn Thiết Kế Áo Đồng Phục Với Phần Mềm Powerpoint
 • Công Thức Cắt Áo Vest Nam
 • Cách Chơi Among Us, Hướng Dẫn Chơi Among Us

  --- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Về Công Cụ Paint Tool Sai
 • Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Among Us
 • Game Thủ Chế Bộ Ảnh Tướng Lmht Dưới Hình Dạng Among Us Cực Hài Hước, Cđm “troll” Yasuo Chính Là Thủ Phạm?
 • Hướng Dẫn Vẽ Chibi Vô Cùng Dễ Thương
 • Tổng Hợp Những Cách Vẽ Chibi Đơn Giản Nhất 2022
 • Among Us, một tựa game khá thú vị với lối chơi lạ lẫm. Trong game, bạn sẽ vào vai thành viên của một phi hành đoàn trên con tàu vũ trụ cùng với những thành viên khác.

  Trên con tàu này, sẽ có một hoặc nhiều người chơi khác đóng vai những kẻ mạo danh thành viên của phi hành đoàn. Kẻ mạo danh này sẽ phá hoại con tàu và hạ sát tất cả những người chơi chính trực khác.

  Nhiệm vụ của bạn và những phi hành gia chính trực khác sẽ là tìm ra kẻ mạo danh trước khi hắn kịp giết tất cả mọi người và phá hủy con tàu. Một khi có người chết, tất cả thành viên sẽ họp lại và vote để tống cổ tên mạo danh ra khỏi con tàu.

  Chọn phòng, tạo phòng chơi Among Us

  Bước 1: Đầu tiên trong giao diện chính bạn hãy chọn Online.

  Bước 2: Sau đó bấm Enter Name và nhập tên nhân vật của bạn vào, nếu trùng trên thì sẽ có thêm ký tự ở đằng sau. Ở dưới là Host – tạo phòng, Public – danh sách phòng đang có, Private là nhập code phòng riêng nếu bạn muốn chơi với bạn bè.

  Ở góc dưới bên phải bạn có thể thấy khu vực chơi, ad chọn Asia vì nó đỡ lag nhất.

  Bước 3: Khi chọn Public, bạn sẽ thấy danh sách phòng, kèm theo đó là:

  • Map: Bản đồ chơi
  • Impostors: Số lượng Kẻ mạo danh trong một phòng.
  • Chat: Chọn ngôn ngữ để chat trong phòng.

  Sẽ có những phòng chơi rồi, và bạn sẽ không vào được những phòng đó. Nếu muốn chơi riêng với bạn bè bạn có thể tạo phòng riêng trong Among Us.

  Hướng dẫn chơi Among Us

  Khi đã vào được phòng, bạn hãy đến gần cái laptop như ở dưới hình và bấm Use để chọn màu cho nhân vật. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn mũ cho mình.

  Sau đó chờ một lúc, bạn sẽ thấy có nút Start hiển thị lên, bấm vào đó để bắt đầu game.

  Trong phòng sẽ chia làm hai phe là Kẻ Giả Mạo (Impostor) và Thuyền Viên (Crewmates). Kẻ mạo danh sẽ được chọn ngẫu nhiên, như bạn có thể thấy tên của ad đã biến thành màu đỏ. Có nghĩa ad đang là Kẻ Giả Mạo và chỉ có mình ad nhìn thấy chữ màu đỏ này.

  Nếu phòng có thêm Kẻ Mạo Danh thì ad cũng sẽ nhìn thấy tên của người đó biến thành màu đỏ, trong một phòng có tối đa 3 Kẻ mạo danh. Rồi, giờ bắt đầu đi phá hoại và giết chóc thôi.

  Khi mới vào game thì tất cả sẽ tụ họp ở cái bàn như ở dưới hình, ở đó có một nút màu đỏ, bấm vào nút đó để báo động mọi người rằng đã có người chết hoặc nghi ngờ kẻ mạo danh.

  Trong phòng bạn sẽ thấy những nắp hầm như dưới hình, bấm Vent để nhảy xuống hầm. Các hầm này sẽ thông đến khắp khu vực khác trên con tàu, bấm mũi tên để di chuyển đến nắp hầm khác. Chỉ có Kẻ Mạo Danh mới có thể sử dụng được những nắp hầm này.

  Nếu bạn là Kẻ Mạo Danh, bạn sẽ phải làm nhiệm vụ để vờ làm như những người bình thường khác. Thanh thông báo nhiệm vụ sẽ hiển thị ở góc trên bên trái.

  Bấm Sabotage bạn sẽ thấy những khu vực trong bản đồ. Những chỗ nào có dấu X màu đỏ là nơi mà Kẻ Mạo Danh có thể đóng cửa lại được. Nếu có 2-3 Kẻ mạo danh thì họ vẫn dùng được Sabotage ngay cả khi đã chết.

  Nếu những Kẻ Mạo Danh phá hệ thống Oxy (O2) của tàu mà những người khác không kịp sửa thì họ cũng sẽ dành chiến thắng.

  Khi giết người, bạn chỉ có một mình và nếu có ai đó chạy vào rồi phát hiện xác chết ngay sau đó. Họ tố cáo bạn thì bạn cũng không cần phải lo vì chỉ có một mình, bạn có thể biện minh với những người còn lại.

  Nếu bạn phát hiện xác chết, bạn có thể bấm Report để thông báo cho mọi người là bạn đã phát hiện có người chết và tạo vote nhanh, bất kể bạn là Kẻ Mạo Danh hay người thường.

  Và một cuộc “bình chọn” để “kick” bạn ra khỏi phòng sẽ nhanh chóng diễn ra sau đó, ai báo động người đó sẽ có biểu tượng cái loa. Bạn có thể bấm vào bất cứ ai để vote (tích xanh) để bầu chọn cho người đó ra ngoài.

  Số lượng người vote sẽ hiển thị bằng đầu của người đó, ở đây ad bị 2 người vote đó là Jan và Benedixt. Khi số vote bằng nhau thì sẽ không có ai bị đá khỏi tàu cả.

  Nếu bạn không có dữ kiện gì để biện minh với mọi người thì có thể chọn skip vote. Ngoài ra nếu lượt skip vote nhiều hơn hoặc bằng lượt vote cho thành viên thì thành viên đó cũng sẽ không bị kích.

  Còn với trường hợp này, Benedixt đã bị đá ra khỏi tàu vì dính 2 vote.

  Và bạn sẽ nhận được thông báo rằng cái người vừa bị đá ra khỏi tàu có phải là Kẻ Mạo Danh hay không.

  Nếu bạn chết, bạn sẽ không có quyền vote để đuổi những người chơi khác. Bạn vẫn có thể bàn luận với những người chơi có cùng trạng thái là hồn ma như mình, nhưng vote thì không thể. Ngoài ra bạn vẫn có thực hiện các nhiệm vụ trong trạng thái linh hồn này được.

  Chỉ cần các Thuyền Viên hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thì sẽ thắng, cho nên nếu bạn không phải là Impostor thì hãy cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cùng các Thuyền Viên khác,

  Giờ ad báo động và ad đã bị dính 2 vote, đồng nghĩa với việc ad bị bay khỏi tàu.

  Đó, bạn sẽ nhận được thông báo người vừa bị đá ra khỏi tàu là Kẻ Mạo Danh, đồng thời bạn cũng sẽ biết rằng số lượng Kẻ Mạo Danh còn ở trên tàu.

  Trên tàu sẽ có camera an ninh giúp bạn theo dõi những thành viên khác. Và một khi đã nghi ngờ kẻ mạo danh, bạn phải chứng tỏ cho mọi người rằng hắn là Kẻ Mạo Danh thực sự để mọi người bỏ phiếu đưa hắn đi du lịch vũ trụ, mà việc này không hề dễ dàng tí nào.

  Một số luật chơi Among Us:

  • Khi bị giết, không được nói kẻ đã giết mình và phải im lặng đến khi kết thúc ván đấu. Kể cả khi bạn đang ở trong trạng thái hồn ma.
  • Kể cả khi bạn soi camera và nhìn thấy Impostor thì cũng không được nói luôn danh tính của kẻ giả mạo đó mà phải đến nút meeting.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Link Tải Among Us Miễn Phí
 • Thủ Thuật Giúp Bạn Trở Nên Bá Đạo Khi Chơi Among Us
 • Ba Yếu Tố Biến Bạn Từ ‘kẻ Mạo Danh’ Thành ‘gã Đồ Tể’ Trong Among Us
 • Có Cách Nào Để Luôn Luôn Làm Impostor Trong Among Us Không?
 • Tải Và Chơi Among Us Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Cách Tải Và Chơi Among Us Góc Nhìn Thứ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Bản Vẽ Autocad Và Hướng Dẫn In Đúng Kỹ Thuật
 • Cách Xuất Bản Vẽ Layout Ra Model Trong Autocad
 • Cách In Tự Động Bằng Autolisp Các Bản Vẽ Trên Model Autocad
 • Tạo File Làm Việc Trong Corel
 • Trình Bày Bản Đồ Bằng Mapinfo
 • Chơi Among Us góc nhìn thứ nhất, chắc chắn nhiều người đã từng nghĩ đến điều này và tò mò muốn biết rằng Among Us góc nhìn thứ nhất thì mọi việc sẽ diễn ra như thế nào.

  Giờ đây, bạn có thể chơi Among Us từ góc nhìn thứ nhất nhờ phiên bản fan-made remake trên VRChat. Bản Among Us góc nhìn thứ nhất này sẽ đầy đủ toàn bộ tính năng từ phiên bản Among Us gốc, từ nhiệm vụ, vent, họp, vote, giết, sabotage…

  Cách tải Among Us góc nhìn thứ nhất, cài Among Us góc nhìn thứ nhất

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải và cài đặt Steam trên máy và đăng nhập tài khoản Steam vào. Hoặc tạo tài khoản Steam nếu bạn chưa có, sau đó chạy Steam và tìm VRChat.

  Tải Steam cho PC

  Kéo xuống dưới và chọn Play Game, sau đó chọn đường dẫn cài đặt VRChat.

  Đợi game cài đặt xong bạn hãy vào Library (Thư Viện) để chọn VRChat và chạy.

  Nếu bạn có kính thực tế ảo thì chọn Launch VRchat in Steam VR Mode, còn nếu bạn chỉ sử dụng bàn phím và chuột thì hãy chọn như ad.

  Sau đó, bạn sẽ khởi chạy VRChat, game sẽ yêu cầu bạn chọn ngày sinh của mình.

  Nếu bạn mới tham gia VRChat lần đầu thì game sẽ yêu cầu bạn phải làm một bài hướng dẫn cho người mới. Bấm Next để tham gia, chủ yếu chỉ là di chuyển và bấm vài nút chức năng, sau đó bạn có thể chọn đi vào VRChat Hub hoặc VRChat Home để bắt đầu.

  Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bài hướng dẫn, bạn được vào giao diện chính. Hãy bấm phím ESC và chọn Worlds.

  Chọn Search và ghi Among Us ở bảng tìm kiếm.

  Kết quả tìm kiếm hiện ra như ở dưới hình, bạn hãy chọn ‘Among Us’ Game như ở dưới hình với số lượng người đang chơi là hơn 3000 người.

  Trong bảng thông tin game, bạn sẽ được chọn sẵn một phòng và chỉ cần bấm Go để vào chơi.

  Còn nếu muốn xem danh sách phòng đang có, bạn hãy chọn New Distance, chọn Public để xem list phòng đang có. Friend+ và Friend là chỉ mời bạn bè vào chơi. Invite+ và Invite là mời người chơi vào và bạn có quyền cho phép người chơi đó vào hay không. Chọn loại phòng bạn muốn tạo và bấm Go để vào.

  Còn không bạn hãy chọn phòng ở list phòng hiện ra, số lượng người chơi sẽ được hiển thị ở trên đó (1). Bấm Go để vào chơi.

  Bước 3: Khi vào phòng, nếu phòng đó đang chơi thì bạn sẽ được chuyển sang phòng chờ, khu vực mà bạn có thể chọn màu nhân vật ý. Ở đây bạn cũng có thể xem các hoạt động của những nhân vật trong phòng.

  Hiện tại thì Among Us VRChat mới chỉ cho phép người chơi chọn màu. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng skin nhân vật trong VRChat vào đây để chơi.

  Khi mới vào, bạn sẽ biết mình là Crewmate hay Impostor bởi thông báo hiện ra trước mặt. Nếu là Impostor hãy bấm Q để mở Sabotage. Giữ V để nói qua mic.

  Vẫn đầy đủ các phòng, các nơi làm nhiệm vụ tương tự trong map The Skeld của Among Us phiên bản gốc.

  Hệ thống Vent sẽ vẫn như bản gốc, tuy nhiên có thay đổi về việc Report xác chết. Thay vì cụt một nửa thân thì các xác chết sẽ có dạng vẽ phấn đánh giấu trong những vụ án mạng. Bạn hướng vào đó và sẽ có nút Report hiện ra.

  Các điểm gợi ý fix lỗi sẽ hiển thị như ở dưới hình.

  Để tăng thêm phần kinh dị cho game thì khi các Impostor phá đèn, không gian sẽ tối đen như mực, tạo điều kiện cho các Impostor hạ sát những người chơi khác. Tuy nhiên điểm sửa đèn sẽ hiển thị rõ để các Crewmate tới sửa.

  Mọi công cụ đều sẽ có hướng dẫn làm nhiệm vụ, ở đây ad sử dụng chuột và bàn phím để chơi nên hướng dẫn sẽ hiển thị như ở dưới hình. Còn các yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ giống hêt bản gốc.

  Đến lượt vote, ở đây bạn sẽ không có dấu tích màu xanh hoặc dấu x để bỏ chọn vote các thành viên trong phòng. Bạn chỉ có hướng đến tên kẻ bị nghi ngờ là Impostor và bấm chọn, như vậy là bạn đã vote cho người đó rồi, tương tự, skip vote cũng sẽ như vậy.

  Và tương tự như trên Among Us bản gốc, những ai bị vote sẽ bị ném ra ngoài và nếu bạn tắt Confirm Ejects đi thì game sẽ tắt thông báo người vừa vị ném ra có phải là Impostor hay không.

  Đặc biệt ở bản Among Us góc nhìn thứ nhất này, khi người chơi bị giết sẽ không được chuyển sang trạng thái hồn ma như ở bản Among Us gốc mà họ sẽ được chuyển sang phòng chờ. Ở đây bạn sẽ chỉ được theo dõi các thành viên qua màn hình chính.

  Phiên bản Among Us này tuy chưa được hoàn thiện vì còn thiếu một số tính năng so với bản gốc. Hy vọng sắp tới chúng ta sẽ được thấy một phiên bản Among Us góc nhìn thứ nhất hoàn thiện hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Bản Đồ Là Cách Thể Hiện Quan Điểm?
 • 3 Sự Thật Thú Vị Đằng Sau Nhân Vật Quỳnh Aka Nổi Tiếng Trên Mạng
 • Smartphone Sakura Wars Đăng Tải Video Giới Thiệu Bài Hát, Cách Chơi, Câu Chuyện
 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Akatsuki Team Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Kỹ Thuật Vẽ Tranh Sơn Dầu Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Cách Nhận Mặt Nạ Jason Trong Among Us

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Đầu Và Mặt Của Một Cô Gái Trong Anime
 • Cách Vẽ Mặt Nạ Ấn Tượng Cho Đêm Halloween
 • Hướng Dẫn Làm Mặt Nạ Halloween Đơn Giản Bằng Giấy
 • Cách Vẽ Mặt Nạ Ấn Tượng Cho Đêm Halloween Mẹo Trang Trí Mặt Độc Đáo Cho Halloween
 • Cách Làm Mặt Nạ Halloween Kinh Dị Bằng Giấy Đơn Giản Và Đẹp
 • Nếu bạn tò mò muốn biết làm thế nào có thể nhận được Mặt Nạ Jason trong Among Us, trang phục ngày lễ Halloween thì đây là những gì bạn cần làm phải làm. Mọi thủ thuật đều có thể áp dụng trên điện thoại mobile và PC.

  Trở thành Jason Voorhees với Mặt Nạ Jason trong Among Us

  Cách nhận miễn phí Mặt Nạ Jason trong Among Us

  Mặt Nạ Jason trong Among Us là một phần của gói trang phục hoặc giao diện Halloween, để có được nó miễn phí, bạn cần phải thực hiện một số mẹo nhỏ. Về cơ bản bạn cần thay đổi ngày giờ đến sát với lễ hội Halloween, tắt tùy chọn tự động cập nhật thời gian theo nhà mạng và nhập 23 giờ 59 phút ngày 30 tháng 10 năm 2022 trên PC hoặc Mobile.

  Sau khi hoàn thành, bạn cần mở Among Us và sau đó tham gia hoặc tạo trò chơi. Trong tùy chọn Customize xuất hiện khi bạn ở gần máy tính xách tay, bạn sẽ thấy tất cả các giao diện và mũ Halloween hiện đã mở khóa, đây là nơi bạn sẽ nhận được Mặt nạ Jason trong Among Us.

  Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về toàn bộ quá trình này, Taimienphi đã đề cập đến nó trong hướng dẫn về cách nhận skin Halloween. Lưu ý rằng bạn có thể giữ các giao diện này ngay cả sau khi bạn thay đổi ngày giờ trở lại bình thường, trở về thực tại.

  Tham Khảo: Cách nhận skin nhân vật Halloween trong Among Us

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mat-na-jason-trong-among-us-60717n.aspx

  Vì vậy, hãy tiếp tục sử dụng Mặt Nạ Jason để khiến mọi người nghi ngờ bạn ngay cả khi bạn là một thành viên phi hành đoàn vô tội đang thực hiện nhiệm vụ. Chúng tôi có nhiều hướng dẫn mới nhất về Among Us sẽ giúp bạn mở khóa nhiều thứ khác nhau, giải quyết các lỗi và hoàn thành xuất sắc trò chơi, vì vậy hãy nhớ tham khảo chúng.

  Tham Khảo: 5 mẹo chơi Kẻ Mạo Danh trong Among Us xảo quyệt nhất
  Tham Khảo: Mẹo chơi Crewmate trong Among Us

  nhan mat na Jason trong Among Us

  , mat na Jason Halloween Among Us, cach nhan skin mien phi trong Among Us,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Báo Giá Mặt Nạ Hacker Mặt Nạ Anonymous Hóa Trang (Trắng) Chỉ 21.000₫
 • Cách Làm Mặt Nạ Bằng Giấy Cho Bé Chơi Trung Thu
 • Mặt Nạ Mèo Mặt Nạ Hồ Ly
 • Bố Cục Cơ Bản Trong Mặt Nạ Tuồng Truyền Thống
 • 101 Cách Làm Mặt Nạ, Trang Phục Và Trang Điểm Halloween Ấn Tượng
 • Link Tải Among Us Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chơi Among Us, Hướng Dẫn Chơi Among Us
 • Giới Thiệu Về Công Cụ Paint Tool Sai
 • Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Among Us
 • Game Thủ Chế Bộ Ảnh Tướng Lmht Dưới Hình Dạng Among Us Cực Hài Hước, Cđm “troll” Yasuo Chính Là Thủ Phạm?
 • Hướng Dẫn Vẽ Chibi Vô Cùng Dễ Thương
 • Among Us với lối chơi thú vị đòi hỏi sự quan sát, suy luận của người chơi cũng như khả năng thấu hiểu, tương tác với các người chơi còn lại. Bên cạnh đó, với bối cảnh game sinh động cùng những nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu đem lại cho người chơi những giây phút đấu trí gay cấn nhưng vẫn chứa đựng nhiều điều vui vẻ và mang tính giải trí cao.

  I. Thông tin chi tiết Among Us

  II. Gameplay Among Us

  1. Among Us là game gì?

  Game có lối chơi mới lạ và đem đến cho người nhiều cảm xúc thú vị ẩn chứa nhiều điều bất ngờ, tạo nên sức hút cho trò chơi. Khi chơi game sẽ có 4 đến 10 người online hoặc qua WiFi cục bộ. Người chơi sẽ được phân công ngẫu nhiên để trở thành những phi hành đoàn dũng cảm đi tìm sự thật hoặc biến thành những kẻ giả mạo xấu xa tìm cách phá hủy con tàu và giết chết tất cả mọi người.

  Nhằm giúp người chơi hiểu rõ hơn về những quy định hay nhiệm vụ, thời gian khi chơi ở sảnh chờ mỗi phòng chơi sẽ có bảng thông tin chi tiết nằm bên góc cùng bên trái giúp người chơi dễ dàng tiếp cận, hiểu và đề ra được chiến thuật hợp lí cho bản thân. Trò chơi cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, điều này giúp trò chơi tiếp cận được đa dạng các đối tượng cũng như giúp người chơi dễ dàng tương tác với game.

  Với việc đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong trò chơi người cũng sẽ thực hiện các hành động và hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng để giành chiến thắng cuối cùng.

  Để giành chiến thắng trong game người chơi phải biến hóa khôn lường khi hóa thân là bên thiện (phi hành đoàn) phải tinh mắt, chú ý quan sát và đưa ra những phán đoán nhanh chóng và chính xác. Còn khi là bên ác (kẻ giả mạo) phải thật tinh ranh đánh lừa các người chơi còn lại tìm cách trừ khử và phá hoại toàn bộ con tàu.

  Tuy rằng người chơi sẽ không được lựa chọn sẽ trở thành nhân vật nào là bên Crewmate hay là kẻ giả mạo nhưng khi vào game người chơi sẽ được lựa chọn phòng với số thành viên khác nhau và có thể lựa chọn số lượng Impostors (người giả mạo) tương ứng 1, 2, 3 hoặc any (bất kì) người đồng nghĩa với việc thử thách độ khó trong mỗi phòng chơi cũng sẽ khác nhau tùy vào lựa chọn của người chơi.

  Người chơi cũng có thể tùy chỉnh nhân vật lựa chọn màu sắc mình yêu thích cũng như thêm các phụ kiện trang trí đẹp mắt đem lại sự sinh động cho nhân vật của mình.

  Bên cạnh đó, cũng sẽ có những map (bản đồ) khác nhau để người chơi lựa chọn đem lại những bối cảnh cảm xúc khác nhau không gây cảm giác nhàm chán cho người chơi. Hiện tại trò chơi đang mang đến 3 bản đồ chính:

  Điều thú vị của trò chơi là người chơi sẽ không biết được thân phận thật sự của những người chơi khác và ngược lại các người chơi khác cũng vậy không thể biết được thân phận của bạn. Vì lẽ đó trong trò chơi sẽ xuất hiện nhiều sự nghi ngờ, suy nghĩ phán đoán khác nhau giữa các người chơi đôi khi sẽ xảy ra những bất đồng quan điểm giữa họ tạo nên sự hấp dẫn cho trò chơi.

  Điểm này tương tự với trò chơi đã rất thành công và quen thuộc với mọi người đó là Deceit và Ma sói nhưng được lồng ghép với bối cảnh rộng lớn, cùng các tình tiết mới đem lại một bộ mặt đặc trưng thú vị cho trò chơi.

  Khi bạn là phi hành đoàn đang truy tìm dấu vết của kẻ giả mạo nhưng không may trong lúc chủ quan, sơ sẩy bạn bị tên đó gạ gục. Lúc đó bạn vẫn có thể ở lại phòng nhưng chỉ có thể quan sát các người chơi khác hoặc người chơi có thể lựa chọn việc rời khỏi đó nhưng chắc chắn bạn sẽ tò mò xem liệu rằng tên đã giết hại mình có bị các thành viên khác phát hiện vạch trần hay tên đó lại âm thầm giết hại mọi người và phá hủy con tàu. Việc quan sát những diễn biến trong phòng sẽ khá thú vị đó và nhờ đó bạn cũng có thể học hỏi rút được nhiều điều từ các người chơi khác.

  Ngoài ra bạn có thể:

  • Tạo phòng chơi với Create Game.
  • Tìm phòng chơi với Public.
  • Nhập mã phòng để chơi cùng bạn bè với Private.

  III. Đồ họa – Âm thanh

  Among Us tuy chỉ sử dụng đồ họa 2D đơn giản cùng với những bối cảnh không quá đồ xộ hay lung linh như những tự game khác nhưng với những việc xây dựng nhân vật mang hơi hướng ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng với những bối cảnh tàu vũ trụ được thiết kế chi tiết sống động sử dụng màu sáng bắt mắt trò vẫn vẫn tạo nên được sự đặc sắc cũng như tạo được điểm nhấn trong lòng người chơi.

  Bên cạnh đồ họa thì Among Us cũng đã sử dụng rất khéo léo phần âm thanh trong game để mang lại sự thành công cho trò chơi. Những âm thanh huyền bí mang giai điệu chậm rãi cùng những âm thanh kì quặc đem lại cảm giác có gì đó tò mò, giấu diếm hòa quyện cũng những âm thanh bất ngờ khi có ai đó bị sát hại hay tiếng hú báo đông inh ỏi tạo nên sự hấp dẫn, giúp tăng cảm xúc chơi game cho mọi người.

  IV. Cấu hình chi tiết

  Android

  Android 4.4 trở lên

  iOS

  iOS 10.0 trở lên

  Windows

  Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.

  Bộ nhớ RAM: 1 GB

  DirectX: 10

  Bộ nhớ trống: 250 MB

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Giúp Bạn Trở Nên Bá Đạo Khi Chơi Among Us
 • Ba Yếu Tố Biến Bạn Từ ‘kẻ Mạo Danh’ Thành ‘gã Đồ Tể’ Trong Among Us
 • Có Cách Nào Để Luôn Luôn Làm Impostor Trong Among Us Không?
 • Tải Và Chơi Among Us Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Cách Tạo, Vào Phòng Among Us Qua Từng Bước Đơn Giản Nhanh Chóng
 • Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Among Us

  --- Bài mới hơn ---

 • Game Thủ Chế Bộ Ảnh Tướng Lmht Dưới Hình Dạng Among Us Cực Hài Hước, Cđm “troll” Yasuo Chính Là Thủ Phạm?
 • Hướng Dẫn Vẽ Chibi Vô Cùng Dễ Thương
 • Tổng Hợp Những Cách Vẽ Chibi Đơn Giản Nhất 2022
 • Tuyển Tập Ảnh Anime Chibi Girl Xinh Xắn, Dễ Thương Vô Cùng
 • Cách Vẽ Tóc Trên Khuôn Mặt Anime
 • Nhiệm vụ phòng Admin

  Bạn chỉ cần lấy thẻ ở ví ra và vuốt thẻ vào khe đọc thẻ là xong. Đừng vuốt quá nhanh hoặc quá chậm vì có thể việc mở khóa sẽ thất bại

  Nhiệm vụ phòng Cafeteria

  Dọn rác: Kéo cần gạt bên cạnh máng đựng rác xuống và giữ nó trong vài giây. Sau đó, ban đổ rác ở nhà kho theo cách tương tự.

  Tải file về: Nhấn vào nút Download và đợi cho tới khi quá trình này kết thúc, sau đó, tới phòng Admin để upload dữ liệu.

  Nhiệm vụ phòng Communications

  Tải file về: Nhấn vào nút Download và đợi cho tới khi quá trình này kết thúc, sau đó, tới phòng Admin để upload dữ liệu.

  Chuyển nguồn liên lạc: Bạn chỉ cần truy cập thiết bị đầu cuối trong phòng điện và chuyển nguồn sang liên lạc bằng cách trượt chỉ báo của nó lên. Kế tiếp hãy đến phòng liên lạc và chuyển nguồn điện bằng cách truy cập thiết bị đầu cuối và chọn cầu chì ở giữa bảng.

  Sửa dây điện: Kéo các dây điện ở bên trái sau màu tương ứng ở bên phải để gắn chúng với nhau.

  Điểu chỉnh bộ chia điện: Bạn cần đợi cho tới khi chỉ báo của các đồng hồ xoay thẳng hàng với các đầu nối bên phải và chúng sẽ sáng lên. Khi đó, bạn hãy nhấn các nút trên bảng bên phải để khóa chúng lại. Làm như vậy 3 lần để hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng nếu thất bại một bước bạn sẽ phải làm lại từ đầu.

  Nhiệm vụ phòng Engines

  Chỉnh đầu ra máy móc: Bạn hãy dùng nút tam giác ở bên phải kéo làm sao cho đường giữa thẳng hàng với hình đã có trước đó. Khi tạo được đường thẳng hoàn hảo, bạn hãy thả dụng cụ đo. Bạn cần phải làm việc này trên cả hai đầu máy để hoàn thành nhiệm vụ.

  Chuyển nguồn sang động cơ trên: Truy cập thiết bị đầu cuối ở phòng điện, sau đó đảo nguồn sang động cơ trên bằng cách trượt chỉ báo của nó lên trên. Sau đó, tới phòng động cơ trên và đồng ý chuyển nguồn bằng cách truy cập thiết bị đầu cuối và chọn cầu chì ở giữa bảng.

  Chuyển nguồn sang động cơ dưới: Tương tư như trên, thay vì động cơ trên, bạn cần chuyển nguồn và tới phòng động cơ ở dưới.

  Gửi bản quét: Chỉ cần tương tác với máy quét để máy tự quét. Quá trình này diễn ra tự động và chỉ mất 10 giây.

  Nhiệm vụ phòng Navigation

  Vẽ biểu đồ: Kéo tàu vũ khí từ điểm xuất phát ban đầu theo các điểm chấm cho đến điểm cuối cùng.

  Ổn định điều khiển hướng: Kéo biểu tượng chữ thập trên bảng tới trung tâm màn hình.

  Nhiệm vụ phòng O2

  Làm sạch máng đổ rác: Nhấp và kéo cần gạt bên cạnh máng rác xuống và giữ nó vài giây. Đừng có thả nó ra quá sớm nếu không nhiệm vụ này sẽ bị thất bại và bạn sẽ phải làm lại. Sau đó, đến phòng kho để đổ rác theo cách tương tự.

  Lọc sạch O2: Bỏ toàn bộ những chiếc lá vào lỗ bên trái, không cần kéo chúng theo mọi hướng. Bạn chỉ cần ném chúng vào lỗ để kết thúc nhanh nhiệm vụ.

  Nhiệm vụ phòng Reactor

  Khởi động lò phản ứng: Lặp lại những hình vẽ hiện ở bảng bên trái bằng cách nhấn các nút ở trong bảng bên phải.

  Nhiệm vụ phòng Security

  Trong phòng Security này chỉ có một nhiệm vụ là chuyển nguồn điện sang phòng An Ninh. Bạn hãy thực hiện công việc này tương tự như cách đã làm ở các nhiệm vụ ở trên.

  Nhiệm vụ phòng Storage

  Bạn chỉ cần nạp nhiên liệu cho động cơ ở phòng này. Tới phòng lưu trữ để nạp đầy bình gas bằng cách nhấn nút bấm tương ứng, rồi di chuyển sang động cơ trên để nạp đầy nhiên liệu cho động cơ cũng theo cách tương tự. Lặp lại quá trình này cho động cơ dưới để hoàn thành nhiệm vụ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Về Công Cụ Paint Tool Sai
 • Cách Chơi Among Us, Hướng Dẫn Chơi Among Us
 • Link Tải Among Us Miễn Phí
 • Thủ Thuật Giúp Bạn Trở Nên Bá Đạo Khi Chơi Among Us
 • Ba Yếu Tố Biến Bạn Từ ‘kẻ Mạo Danh’ Thành ‘gã Đồ Tể’ Trong Among Us
 • Có Cách Nào Để Luôn Luôn Làm Impostor Trong Among Us Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ba Yếu Tố Biến Bạn Từ ‘kẻ Mạo Danh’ Thành ‘gã Đồ Tể’ Trong Among Us
 • Thủ Thuật Giúp Bạn Trở Nên Bá Đạo Khi Chơi Among Us
 • Link Tải Among Us Miễn Phí
 • Cách Chơi Among Us, Hướng Dẫn Chơi Among Us
 • Giới Thiệu Về Công Cụ Paint Tool Sai
 • Nếu bạn đã chơi Among Us được một thời gian thì chắc chắn là bạn đã có một khoảng thời gian dài đóng vài Crewmate (thành viên phi hành đoàn) và hy vọng round tiếp theo mình sẽ được làm Impostor (kẻ giả mạo) trong Among Us.

  Nhưng rồi bạn lại thất vọng để rồi lại đi đổ rác, nối dây điện, scan để hoàn thành nhiệm vụ thay vì tìm và giết. Thậm chí nhiều người thất vọng và bỏ cuộc ngay sau khi biết mình không phải là Kẻ Giả Mạo, điều thường thấy ở trên Among Us Mobile và cả Among Us PC.

  Bạn không thể làm gì để có cơ hội trở thành Kẻ mạo danh trong Among Us

  Cơ hội để bạn trở thành Impostor trong Among Us được mô tả như thế này trên Wiki: Cơ hội để một người chơi trở thành Kẻ Giả Mạo trong Among Us là 100 nhân với số kẻ giả mạo chia cho số người chơi.

  Nói chung, chưa có cách nào giúp bạn có thể chủ động làm Impostor trong Among Us. Bạn chỉ có thể nâng cao tỉ lệ làm Impostor bằng cách tự tạo các phòng với các tùy chọn như 3 Crewmate – 1 Impostor (phòng 4 người) hoặc 5 Crewmate – 2 Impostor (phòng 7 người) hay 6 Crewmate – 3 Impostor (phòng 9 người).

  Tại sao kẻ giả mạo trong Among Us cần phải được lựa chọn một cách ngẫu nhiên?

  Nếu Kẻ giả mạo không được lựa chọn một cách ngẫu nhiên trong Among Us, người chơi hoàn toàn có thể dự đoán rằng ai là kẻ giả mạo. Điều này về cơ bản sẽ phá hoại cuộc chơi và không mang lại cảm giác giải trí cho bất kỳ ai cả, ít nhất là trong số những người bị gán cho mác là Kẻ Giả Mạo.

  Hãy tưởng tượng rằng trò chơi sẽ kém thú vị đến mức nào nếu cả nhóm chỉ có một vài lý do đơn giản để chọn kẻ giả mạo sẽ và ít có khả năng chọn những Impostor theo những suy luận dựa trên những gì đã diễn ra trong màn chơi.

  Mỗi một người chơi cần phải loại bỏ khỏi sự nghi ngờ ngay từ đầu game vì lý do rằng chúng ta chưa có gì để chú ý đến cả. Tất cả Crewmate cần phải để ý đến toàn bộ hành động của những người chơi khác, sau đó xâu chuỗi lại các sự việc diễn ra và đó mới chính là vũ khí để chống lại các Impostor.

  Nhiều người chỉ muốn làm Impostor

  Bạn có thể cảm thấy khó chịu và bỏ lỡ các màn chơi thú vị chỉ vì lựa chọn ngẫu nhiên ai làm Impostor trong Among Us. Và ad cũng dám chắc rằng bạn đã từng thấy rất nhiều người bỏ cuộc ngay khi trò chơi bắt đầu chỉ vì không được làm Kẻ Giả Mạo.

  Tuy nhiên, bản thân bạn nên tránh làm điều tương tự. Thử nghĩ mà xem, nếu bạn không sẵn sàng làm thành viên phi hành đoàn thì tại sao những người chơi khác phải làm Crewmate khi bạn là một Impostor?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tải Và Chơi Among Us Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Cách Tạo, Vào Phòng Among Us Qua Từng Bước Đơn Giản Nhanh Chóng
 • Sơ Lược Về Lịch Sử Phát Triển Của Bản Đồ Học
 • Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam
 • Xem Bản Đồ Việt Nam, Vị Trí Địa Lý Các Tỉnh Thành 3 Miền
 • Hướng Dẫn Chơi Among Us Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Anime Chibi Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Vẽ Nhân Vật Anime Chibi Từng Bước
 • Cách Vẽ Anime Chibi Cute Đơn Giản Cực Dễ Thương
 • Vẽ Anime Chibi Từng Bước Một Cho Người Mới
 • 16 Cách Vẽ Biểu Cảm Gương Mặt Anime Chibi
 • Among Us là một trò chơi đơn giản và thú vị đang rất hot tại Việt Nam. Nếu muốn chơi trên PC, bạn sẽ cần 5,25 đô la Singapore để có thể chơi trong steam, nhưng nếu chơi bằng NoxPlayer, người chơi có thể chơi hoàn toàn miễn phí với máy tính. Trong 1 vòng chơi sẽ chứa tổng cộng 10 người chơi trong một lượt cho người mới bắt đầu. Hôm nay admin sẽ hướng dẫn chi tiết về cách chơi Among Us trên PC cho người chơi mới.

  Mẹo chơi Among Us cho người mới bắt đầu

  Chọn phòng, tạo phòng chơi

  Đầu tiên trong giao diện chính khi bắt đầu game bạn hãy chọn Online.

  Khi chọn Public – danh sách phòng đang có, bạn sẽ thấy danh sách phòng, kèm theo đó là các thông tin sau:

  • Map: Bản đồ của trò chơi
  • Impostors: Số lượng Kẻ mạo danh trong một phòng.
  • Chat: Lựa chọn ngôn ngữ để chat trong phòng ( ở đây ad chọn tiếng Anh)

  Hướng dẫn chơi Among Us

  Khi đã vào được phòng, bạn hãy đến gần cái Laptop như ở dưới hình và bấm Use để chọn màu và phong cách cho nhân vật. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn chiếc mũ cho mình, sau đó nhấn Start hiển thị lên, bấm vào đó để bắt đầu game.

  Khi mới vào game thì tất cả sẽ tụ họp ở cái bàn như ở dưới hình, ở đó có một nút màu đỏ, bấm vào nút đó để báo động mọi người rằng đã có người chết hoặc nghi ngờ kẻ mạo danh.

  Nếu những Kẻ Mạo Danh phá hệ thống Oxy (O2) của tàu mà những người khác không kịp sửa thì họ cũng sẽ dành chiến thắng.

  Và một cuộc “bình chọn” để “kick” bạn ra khỏi phòng sẽ nhanh chóng diễn ra sau đó, ai báo động người đó sẽ có biểu tượng cái loa. Bạn có thể bấm vào bất cứ ai để vote (tích xanh) để bầu chọn cho người đó ra ngoài.

  Video hướng dẫn chơi Among Us cho người mới bắt đầu:

  Hướng dẫn Tải và chơi Among Us trên PC:

  Bước 1, hãy tải ngay NoxPlayer bản mới nhất về, khởi động và mở giả lập lên để bắt đầu những trải nghiệm kỳ thú và mãn nhãn cùng game mà bạn yêu thích trên PC.

  Bước 2, bạn hãy vào CH Play trên Noxplayer, đăng nhập tài khoản google của bạn, sau đó tại giao diện chính của Play Store trên màn hình giả lập, các bạn nhập tên game: để tìm kiếm game rồi chọn cài đặt.

  Bước 3: Chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất, chọn vào Mở để khởi động game, đồng ý với các điều khoản của game, sau đó chờ trong giây lát để hệ thống tải xuống nội dung. (Quá trình tải gói dữ liệu game sẽ diễn ra trong một vài phút).

  Bước 4: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, đồng ý với các điều khoản và đăng ký tài khoản trước khi vào game. ( Quá trình tải về khá lâu, bạn hãy liên nhẫn chờ đợi).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4 Nhanh Nhất
 • Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4
 • Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Trên Giấy A4 Nhanh Đơn Giản Nhất
 • Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Đơn Giản Và Chính Xác Nhất
 • Thực Hành Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam Đơn Giản Nhất
 • Cách Tạo, Vào Phòng Among Us Qua Từng Bước Đơn Giản Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Và Chơi Among Us Trên Pc Và Mac (Giả Lập)
 • Có Cách Nào Để Luôn Luôn Làm Impostor Trong Among Us Không?
 • Ba Yếu Tố Biến Bạn Từ ‘kẻ Mạo Danh’ Thành ‘gã Đồ Tể’ Trong Among Us
 • Thủ Thuật Giúp Bạn Trở Nên Bá Đạo Khi Chơi Among Us
 • Link Tải Among Us Miễn Phí
 • Among Us là tựa game được xây dựng và phát triển theo lối chơi tương tự trò Ma sói và Deceit. Sau khi vào phòng chơi, bạn sẽ ngẫu nhiên trở thành hoặc là Crewmate – phi hành đoàn thiện lành phải đi tìm sự thật, hoặc là Impostor – kẻ mạo danh xấu xa và lừa dối. Thông qua trò chơi Among Us, bạn sẽ luyện tập khả năng quan sát, phán đoán và suy luận logic cùng bạn bè để giành lấy chiến thắng cuối cùng về mình.

  Among Us hiện đã có mặt trên các nền tảng Android, iOS và Windows. Bài hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại Samsung Galaxy A50s.

  I. Cách vào phòng chơi

  1. Vào phòng chơi Public

  Người chơi trên điện thoại có thể chơi cùng với người chơi bằng giả lập trên máy tính thông qua mã Code phòng.

  Hướng dẫn chi tiết

  Bước 2: Sau đó, nhập tên trong game và nhấn chọn Find game ở mục Public.

  Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn bản đồ và số Impostor để hệ thống giúp bạn tìm phòng.

  Bước 4: Bạn tiếp tục chọn ngôn ngữ hiển thị.

  2. Vào phòng chơi riêng cùng bạn bè

  Hướng dẫn chi tiết

  Bước 2: Sau đó, nhập tên trong game và nhấn chọn Enter Code ở mục Private.

  Bước 3: Tiếp đến, bạn nhập mã phòng mà bạn bè đã tạo và nhấn OK.

  II. Cách tạo phòng để chơi cùng bạn bè

  1. Hướng dẫn nhanh

  2. Hướng dẫn chi tiết

  Bước 2: Sau đó, nhập tên trong game và nhấn chọn Create Game ở mục Host.

  Lưu ý: Phía bên trái của mã ID (Code), bạn sẽ thấy nút chọn chế độ phòng là Riêng tư (Private) hoặc Công khai (Public). Bạn có thể chọn mở phòng Công khai (Public) để người chơi bên ngoài tham gia cho đủ số lượng bắt đầu game.

  III. Tạo phòng để tập luyện

  1. Hướng dẫn nhanh

  2. Hướng dẫn chi tiết

  Bước 2: Chọn bản đồ mà bạn muốn luyện tập.

  Bước 3: Hệ thống sẽ mở phòng với các bảng nhiệm vụ như khi bạn trải nghiệm chơi thực tế. Tại đây, bạn nhấn chọn biểu tượng bản đồ để mở map nhiệm vụ.

  Lưu ý: Trong game, bảng nhiệm vụ sẽ không cố định. Mỗi lần bạn vào luyện tập sẽ thấy các nhiệm vụ thay đổi khác nhau.

  Bước 4: Nhấn chọn biểu tượng bánh răng để cài đặt chung.

  Bước 5: Cuối cùng, bạn sử dụng nút Use luyện tập các mini game.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sơ Lược Về Lịch Sử Phát Triển Của Bản Đồ Học
 • Cách Vẽ Bản Đồ Việt Nam
 • Xem Bản Đồ Việt Nam, Vị Trí Địa Lý Các Tỉnh Thành 3 Miền
 • Giải Bài Tập Sgk Địa Lý Lớp 12 Bài 3: Thực Hành: Vẽ Lược Đồ Việt Nam
 • Kích Thước Khổ Giấy A0 Đến A4 Trong Autocad
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100