Top #10 Xem Nhiều Nhất Cách Vẽ Anime Trên Ipad Mới Nhất 8/2022 # Top Like | Techcombanktower.com

Ứng Dụng Vẽ Đồ Họa, Anime Trên Ipad Miễn Phí

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Kimono – Dành Cho Những Bạn Yêu Vẽ Tranh Nhật Bản
 • Cách Vẽ Một Con Mèo Chibi
 • +63 Mẫu Vẽ Tranh Tường Hoa Sen Đẹp Sang Trọng Nhất 11/2020
 • Cách Vẽ Huy Hiệu Hoa Sen
 • 55+ Mẫu Logo Hoa Sen
 • 1. Wacom Bamboo Paper (miễn phí)

  Đây là ứng dụng được phát triển bởi chính Wacom, có đủ trên các hệ điều hành Android, Windows và iOS. Sau khi tham khảo qua nhiều bạn Designer và bao gồm cả trải nghiệm trực tiếp, chúng tôi nhận thấy app này có các ưu điểm như:

  Đây là ứng dụng được phát triển bởi chính Wacom, có đủ trên các hệ điều hành Android, Windows và iOS. Sau khi tham khảo qua nhiều bạn Designer và bao gồm cả trải nghiệm trực tiếp, chúng tôi nhận thấy app này có các ưu điểm như:

  Có đủ 3 mẫu bút căn bản: bút mực, bút chì và bút để tô màu. Đặc biệt là dù chiếc bút cảm ứng của bạn không hỗ trợ cảm ứng lực nhấn thì bạn vẫn có thể tạo ra các nét vẽ đậm nhạt khác nhau bằng cách tô đè lên nét cũ. Ngoài ra, nếu bạn chịu mất phí thì có thể sở hữu thêm các loại bút với đầu cọ khác, hỗ trợ vẽ tốt hơn và đa dạng hơn.

  Có nhiều loại giấy miễn phí: Wacom Bamboo Paper cung cấp cho bạn 3 mẫu giấy miễn phí là Thinker, Maker, Writer cho các nhu cầu cơ bản. Còn Artist thì bạn cần trả phí để sở hữu.

  Các tính năng khác: Chèn ảnh, chụp ảnh trực tiếp, chống tỳ tay (palmrejection), lật trang,…vv

  Tuy nhiên, điểm trừ của Bamboo Paper đó là không có tính năng chia sẻ trực tiếp trên các ứng dụng như messenger, zalo, facebook,… mà bạn cần đăng kí Inkspace để có thể chia sẻ và đồng bộ.

  2. MediBang Paint (miễn phí)

  Đây có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất của những bạn chuyên vẽ anime, dường như đa số các bạn vẽ anime trên thiết bị màn hình cảm ứng đều biết đến hoặc đang sử dụng ứng dụng này. MediBang hiện đã có mặt trên iOS, Android và cả Windows.

  Trái ngược với sự đơn giản của Wacom Bamboo Paper thì MediBang Paint có giao diện trông chuyên nghiệp và “nguy hiểm” hơn. Ưu điểm của ứng dụng này đó là có hơn 60 kiểu bút hoàn toàn miễn phí, có thể tạo ra các nét to, nét nhỏ khác nhau. Bạn cũng có thể thêm hội thoại bằng file ghi âm, gõ văn bản, chữ viết tay,… với nhiều phông chữ truyện tranh rất thú vị. Ngoài ra, các tính năng cơ bản khác của một ứng dụng vẽ đồ họa cũng có mặt đầy đủ trên MediBang.

  3. Concept (miễn phí + trả phí)

  Concept không chỉ là một ứng dụng vẽ đồ họa thông thường mà bạn có thể kiêm luôn cả vẽ các bản thiết kế kĩ thuật với nhiều tính năng được hỗ trợ, có cả công cụ để vẽ vector. Hiện tại, app này chỉ có mặt trên iOS, bao gồm cả iPhon, iPad và iPod Touch.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Phần Mềm Vẽ Anime Trên Máy Tính
 • Đề Tài Sử Dụng Sơ Đồ Tư Duy Trong Dạy Học Môn Vật Lí – Lớp 6
 • Biểu Đồ Xương Cá – Công Cụ Phân Tích Nguyên Nhân Và Giải Pháp Cho Các Vấn Đề
 • Mô Hình Biểu Đồ Xương Cá
 • Sơ Đồ Tư Duy Môn Sinh Học Lớp 12
 • Cách Vẽ Tóc Trên Khuôn Mặt Anime

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Nhân Vật Anime Manga Phần 1
 • Vẽ Anime Cho Người Mới Bắt Đầu Như Thế Nào?
 • Vẽ Khuôn Mặt Nhân Vật Nam Anime Manga
 • Hướng Dẫn Vẽ Miệng Cho Nhân Vật Anime Manga
 • Cách Vẽ Biểu Cảm Miệng Trong Anime Và Manga
 • Hướng dẫn này xem xét cách vẽ tóc trên khuôn mặt anime bao gồm râu, ria mép và tóc mai . Cũng giống như các đặc điểm khác trên khuôn mặt, một kiểu tóc cụ thể trên khuôn mặt có thể giúp nhấn mạnh một kiểu tính cách nhất định.

  Có nhiều cách để vẽ râu theo phong cách anime hoặc manga. Hướng dẫn này xem xét một số ví dụ cơ bản và đơn giản hơn. Nó có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn là một nghệ sĩ mới bắt đầu .

  Hình dạng chung của lông mặt

  Trước khi bạn vẽ râu hoặc ria mép, bạn cần hiểu rõ về hình dạng tổng thể của lông trên khuôn mặt.

  Nếu bạn muốn vẽ một nhân vật trông giống như họ chưa cạo râu trong vài ngày nhưng không thực sự có râu hoặc ria mép, hãy bắt đầu bằng cách vẽ ra hình dạng của tóc như mô tả ở trên và tô nhẹ khu vực đó . Bạn không cần phải có một đường viền rõ ràng xung quanh hình dạng vì tóc quá ngắn để được xác định rõ ràng nhưng những gì bạn có thể làm là vẽ một vài sợi tóc rất ngắn.

  Vẽ một bộ râu đầy đủ Anime

  Để vẽ một bộ râu đầy đủ, đầu tiên hãy vẽ hình dạng tổng thể của tóc như được mô tả trong ví dụ trước. Sau đó, bạn có thể phần nào chiếu tóc xuống dưới và cuối cùng vẽ một số cụm phân nhánh ở đuôi tóc. Vẽ các cụm chỉ theo hướng khác nhau để trông tự nhiên hơn.

  Kiểu tóc này có thể phù hợp với một nhân vật đã sống trong vùng hoang dã cách xa nền văn minh một thời gian.

  Vẽ một bộ râu anime với ria mép & tóc mai

  Kiểu tóc này tương tự như ví dụ trước nhưng với phần má được cạo và chiều dài ngắn hơn. Nó có thể mang lại cho nhân vật vẻ ngoài “nam tính” hơn nhưng đồng thời cũng “văn minh” hơn.

  Để vẽ kiểu tóc trên khuôn mặt này, bạn có thể vẽ lại hình dạng tổng thể trước (nhưng với phần má cạo) và sau đó chiếu nó xuống dưới. Vẽ một vài cục nhỏ ở hai đầu.

  Vẽ một bộ râu và ria mép trong anime

  Kiểu râu và ria mép này có xu hướng tạo cho nhân vật vẻ ngoài sành điệu hơn như bác sĩ hoặc nhà khoa học.

  Để vẽ lại kiểu tóc trên khuôn mặt như trong các ví dụ trước, hãy bắt đầu với hình dạng tổng thể của phần trên cùng của tóc và hướng xuống dưới.

  Vẽ một bộ râu anime với tóc mai

  Một bộ râu với tóc mai có thể mang lại cho nhân vật một “vẻ ngoài tâm linh” hơn, chẳng hạn như một nhà sư.

  Để vẽ kiểu tóc này về cơ bản bạn có thể để “trống” vùng ria mép và má. Vẽ phần tóc mai nối với râu và phần tóc trên khuôn mặt mọc từ cằm xuống.

  Vẽ một con dê trong anime

  Một con dê xám khá dễ vẽ vì nó thực sự chỉ là một sợi lông ở dưới cằm. Trong anime và manga, người ta thường thấy những nhân vật thuộc loại “du côn”.

  Để vẽ con dê trong ví dụ trên, hãy vẽ phần lông mọc xuống từ môi dưới nhưng không chạm vào (để lại một khoảng trống tốt) và lan ra ngoài khi nó đi xuống. Vẽ một số cụm ánh sáng ở các đầu.

  Vẽ một bộ ria mép anime

  Để vẽ kiểu ria mép này, bạn chỉ cần vẽ nó bên dưới mũi và chừa một khoảng trống giữa miệng (đây là vị trí của môi trên nhưng môi thường không được vẽ trong anime). và tóc. Nếu bạn muốn có ria mép với tóc dài hơn thì bạn có thể để ria mép hoàn toàn.

  Phần kết luận

  Tóc mặt anime không quá khó để vẽ nhưng cũng giống như tóc thật, có gần như vô số biến thể. Hướng dẫn này cung cấp một số điều cơ bản nhưng nếu bạn cần thêm trợ giúp, bạn luôn có thể xem tác phẩm của các nghệ sĩ khác và các ví dụ về tóc thật.

  Để vẽ các kiểu nhân vật anime nam khác nhau, hãy xem:

  Cách vẽ nhân vật anime nam từng bước

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Tập Ảnh Anime Chibi Girl Xinh Xắn, Dễ Thương Vô Cùng
 • Tổng Hợp Những Cách Vẽ Chibi Đơn Giản Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Vẽ Chibi Vô Cùng Dễ Thương
 • Game Thủ Chế Bộ Ảnh Tướng Lmht Dưới Hình Dạng Among Us Cực Hài Hước, Cđm “troll” Yasuo Chính Là Thủ Phạm?
 • Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Among Us
 • Cách Vẽ Tàn Nhang Trên Khuôn Mặt Anime

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Đầu & Khuôn Mặt Anime Theo Các Kiểu Khác Nhau
 • 8 Bước Vẽ Khuôn Mặt Nhân Vật Anime Nữ
 • Cách Vẽ Lông Mày Đẹp Hoàn Hảo Cho Từng Dáng Khuôn Mặt, Đơn Giản Ai Cũng Vẽ Được
 • Vẽ Khuôn Mặt Vui Của Bé
 • 12 Biểu Đồ Biểu Cảm Khuôn Mặt Anime & Hướng Dẫn Vẽ
 • Đây là một hướng dẫn rất ngắn chỉ ra một số cách khác nhau để vẽ tàn nhang trên các nhân vật anime. Nó cung cấp giải thích ví dụ về các chi tiết cụ thể của việc vẽ chúng.

  Tàn nhang có thể được sử dụng để tạo vẻ độc đáo hơn cho nhân vật anime hoặc manga. Nói chung (mặc dù không phải lúc nào cũng vậy) những nhân vật có tính cách ôn hòa hoặc nhút nhát hơn thường có xu hướng đó.

  Cũng giống như các nhân vật anime các nốt tàn nhang cũng được cách điệu. Mục đích không phải là quá nhiều để hiển thị tàn nhang trông thực tế mà là để tạo ra vẻ ngoài của chúng. Những khuôn mặt trong anime có xu hướng được vẽ với những đốm tàn nhang lớn hơn nhiều và chúng ít hơn rất nhiều so với người thật thường có. Điều này cũng giúp tiết kiệm thời gian của các nghệ sĩ và giúp họ dễ nhìn hơn.

  Tất nhiên có một số ngoại lệ đối với số lượng chi tiết. Các tác phẩm nghệ thuật theo phong cách anime solo hoặc các nhân vật 3d có thể hiển thị tàn nhang thực tế hơn nhưng trong hầu hết các chương trình / manga, chúng được vẽ tương tự như các ví dụ bên dưới.

  1. Vẽ tàn nhang trên má

  Đối với những loại tàn nhang, bạn muốn vẽ một mảng của chúng dưới mỗi mắt. Bí quyết thực sự duy nhất ở đây là làm cho các vết tàn nhang trông cân đối mà một miếng không nhìn thấy “vượt trội” miếng kia.

  Nếu bạn muốn nhân vật trông tự nhiên hơn, hãy thử và đừng làm cho chúng quá đối xứng. Bạn cũng có thể ngẫu nhiên hóa kích thước của chúng một chút (một số lớn hơn một số nhỏ hơn). Để có một nhân vật cách điệu hơn, bạn có thể phản chiếu chúng khá nhiều và làm cho chúng có cùng kích thước.

  Đối với hình dạng, bạn có thể làm cho chúng tròn đều.

  Bạn có thể thấy tàn nhang “dưới má” trông như thế nào với các đặc điểm khuôn mặt anime trong ví dụ trên.

  2. Vẽ tàn nhang trên mũi

  Đối với ví dụ này, hãy vẽ một mảng tàn nhang xung quanh sống mũi. Vì phần thực tế của mũi không được vẽ trong hầu hết các nhân vật anime, hãy thử và chỉ cần đặt chúng cao hơn mũi một chút.

  Một lần nữa, bạn có thể ngẫu nhiên hóa kích thước một chút.

  Bạn có thể thấy tàn nhang “trên mũi” trông như thế nào với các đặc điểm trên khuôn mặt anime trong ví dụ trên.

  3. Vẽ tàn nhang khắp mặt

  Ví dụ này về cơ bản là sự kết hợp của hai ví dụ trước. Vẽ những đốm tàn nhang này thành một dải trên khuôn mặt xung quanh vùng mũi và má. Làm cho chúng dày đặc hơn ở giữa và ít hơn xung quanh hai bên.

  Tuy nhiên, một lần nữa hãy thử và ngẫu nhiên hóa kích thước và vị trí của chúng trong khi cân bằng hình dạng tổng thể mà chúng tạo ra để nó không bị ảnh hưởng đến một bên của khuôn mặt.

  Bạn có thể thấy tàn nhang “khắp mặt” trông như thế nào với các đặc điểm trên khuôn mặt anime trong ví dụ trên.

  4. Phần kết luận

  Hướng dẫn này rất ngắn vì thực sự không có nhiều thứ để vẽ tàn nhang trên các nhân vật anime. Tuy nhiên, có một số chi tiết cụ thể nhỏ đã được đề cập trong hướng dẫn này.

  Để biết thêm các hướng dẫn tương tự, hãy xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thế Thân Sử Giả Tổng Mạn Thường Ngày Chương 283: Shiina Mashiro Muốn Vẽ Manga
 • 6 Bước Cơ Bản Để Vẽ Nhân Vật Chibi Vô Cùng Dễ Thương
 • 7 Bước Vẽ Nhân Vật Kakashi Trong Naruto Cực Đỉnh
 • Tạo Avatar Chibi Ngộ Nghĩnh Trong Vòng 1 Phút
 • Top 10 Trang Web Tạo Avatar Miễn Phí Tốt Nhất 2022
 • Photoshop Cs5 Trên Ipad: Phong Cách Vẽ Tranh Thời Số Hóa

  --- Bài mới hơn ---

 • Vẽ Tranh Tĩnh Vật Đơn Thể (Phần 2)
 • Giáo Án Mĩ Thuật 4 Bài 18: Vẽ Tranh Tĩnh Vật Lọ Và Hoa
 • Quy Trình Các Bước Vẽ Tranh Tường Chi Tiết Nhất
 • Cách Tự Vẽ Tranh Tường Đơn Giản
 • Cách Vẽ Tranh Treo Trên Tường Mới Lạ
 • Photoshop, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng nhất thế giới, được sinh ra không chỉ nhằm vào mục đích chỉnh sửa, làm tăng thêm nét đẹp của ảnh gốc, mà nó còn là công cụ sáng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật từ những thứ tưởng chừng rất nhỏ nhặt.

  Trước đây, khi thao tác với Photoshop, công cụ được dùng thường là chuột, hoặc chuyên nghiệp hơn là bàn vẽ. Nhưng dù là công cụ nào, khi thực hiện một số thao tác đòi hỏi cảm giác ở tay đều có thể khiến những người dùng chưa quen gặp khó khăn. Điều này phần nào đã được khắc phục với bút vẽ lên những màn hình cảm ứng lớn, nhưng sẽ còn tuyệt hơn khi bạn có thể dùng tay vẽ lên một màn hình cảm ứng đa điểm như của iPad chẳng hạn.

  Nắm được mục tiêu đó, Adobe đã mang đến cho người dùng khả năng điều khiển và kết nối Photoshop và một máy tính bảng với ba ứng dụng tận dụng được sức mạnh tiềm tàng từ Adobe Photoshop CS5.

  Một ứng dụng vẽ màu nước đáng trông đợi, tuy nhiên đó là chuyện của tương lai khi mà phiên bản đầu tiên này chỉ được người dùng chú ý tới những điểm bất cập, thay vì những ưu điểm mà nó mang lại.

  Cảm nhận đầu tiên khi dùng Eazel đó là cảm giác giống như khi bạn vẽ màu nước lên một bề mặt ẩm, các màu hòa quyện vào nhau và nét vẽ ban đầu lấp lánh như chất lỏng rồi khô lại sau vài giây. Bạn có thể điều chỉnh kích cỡ và opacity tùy ý. Eazel sẽ sử dụng iPad như 1 bảng pha màu ảo với 5 màu căn bản thường được dùng nhất, bạn chỉ cần dùng tay lấy mẫu màu cần thiết rồi trộn nó lại với nhau để tạo thành màu mới như các họa sĩ vẫn làm.

  Điều đặc biệt ở ứng dụng này là bạn có thể tự do vẽ trên màn hình mà không bị vướng víu bởi các bảng điều khiển, tất cả những sự lựa chọn đều được xếp gọn vào một góc nhỏ nằm phía trên bên trái của màn hình iPad. Nếu dùng cả năm ngón tay để chạm vào, một bảng điều khiển 5 chức năng sẽ hiện ra ngay bên dưới năm ngón tay. Ngoài các tính năng kể trên, Eazel còn hiện ra thêm một hộp thoại Setting, và bảng điều khiển Undo/ Redo/ Clear Canvas. Muốn chọn bảng nào, bạn chỉ việc giữ lại ngón tay đó lại màn hình.

  Sau khi hoàn thành tác phẩm, bạn có thể gửi qua màn hình của Photoshop CS5 với độ phân giải 2048 x 1536 pixels. Tuy nhiên từ đây, sự hạn chế của ứng dụng bắt đầu bộc lộ. Đầu tiên là ứng dụng này không có khả năng điều khiển theo từng layer, và việc undo chỉ có thể lùi lại một bước, nên bất kỳ sai sót nào cũng có thể phải trả giá rất đắt. Nét cọ của Eazel cũng chỉ có một độ dày nhất định, nên khiến bức ảnh trông không được tự nhiên lắm. Đáng ngại nhất chính là việc trong quá trình chuyển qua Photoshop CS5, màu sắc trong bức ảnh sẽ bị thay đổi ít nhiều.

  Là một trong những ứng dụng dành cho việc vẽ tranh rất được chờ đợi, nhưng đáng tiếc là những cái hay và mới lạ của Eazel vẫn chưa thể che lấp được những khuyết lớn đang tồn tại.

  Tất cả những nhà thiết kế đều hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra một nhóm màu có khả năng kết hợp với nhau cho dù công việc của họ là thiết kế brochure, website hay đơn thuần là một bức vẽ.

  Tính năng đáng chú ý nhất của ứng dụng này chính là việc, khi bạn đang kết nối iPad với máy tính, màu bạn chọn sẽ tự động trở thành màu Foreground của Photoshop. Nhưng cũng như Eazel, Color Lava còn chứa những nhược điểm khá đáng tiếc. Tuy ý tưởng cho ứng dụng này là rất sáng tạo, nhưng việc chỉ có một hệ màu HSB (Hue, Saturation, Brightness) đã khiến người dùng gặp nhiều khó khăn.

  Đây có lẽ là một trong những ứng dụng gây nhiều tò mò nhất cho đến hiện nay, Adobe Nav cho phép người dùng chuyển đổi giữa màu foreground và background, thay đổi qua lại giữa các cách view cũng như các cửa sổ đang mở.

  Nếu cho rằng Photoshop sắp xếp những phím tắt chưa được hợp lý, ứng dụng này cho phép biến iPad thành một bàn phím chuyên dụng nhỏ gọn và dễ dàng tùy chỉnh phí tắt. Sau cùng, khác với hai ứng dụng trên, nhược điểm củaAdobe Nav là không quá rõ ràng và có thể bỏ qua.

  Nhìn chung, ba ứng dụng được Adobe đưa ra có vẻ như chưa thật sự hoàn chỉnh mà mới chỉ nằm ở mức concept. Ngoài khả năng kết nối với Adobe Photoshop CS5 hết sức thú vị, thì cả ba ứng dụng này còn nhiều mặt hạn chế. Chúng ta hãy chờ xem liệu Adobe sẽ có những nâng cấp hoặc nhờ những nhà phát triển ứng dụng thứ ba phát triển thêm cho các ứng dụng này hay không.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 19 Mẹo Khi Dùng Tranh Sơn Dầu Số Hóa
 • Tổng Hợp Mẫu Tranh Sơn Dầu Số Hóa Dễ Vẽ Đẹp Nhất
 • Tranh Sơn Dầu Số Hóa Là Gì? Một Số Điều Cần Biết Về Tranh Sơn Dầu Số Hóa
 • Các Bước Vẽ Tranh Sơn Dầu Đơn Giản Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Sơn Dầu Đơn Giản Cho Người Bắt Đầu Học
 • Cách Học Chơi Piano Trên Ipad Của Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • #1✅ Học Cách Chơi Đàn Piano Jazz Chuyên Nghiệp Hiệu Quả
 • 25 Tuổi. Mình Bắt Đầu Học Piano
 • Nếu Không Có Đàn Piano Thì Có Thể Học Đàn Piano Được Không?
 • Video Dạy Đàn Miễn Phí
 • Học Đàn Piano Trong Bao Lâu
 • IPad đã trở thành một công cụ tuyệt vời cho tất cả các loại nhạc, bao gồm cả việc học một nhạc cụ. Khả năng hoạt động như một giáo viên thay thế thực sự tỏa sáng khi nói đến việc học cách chơi piano. Có hàng tá ứng dụng được thiết kế để học piano và hầu hết trong số đó thực sự có thể nghe những gì bạn phát và phát hiện nếu bạn đang nhấn phím phải. Điều này làm cho việc học cách chơi rất tương tác.

  Chúng tôi đã chọn ra những sản phẩm tốt nhất, bao gồm ứng dụng cho phép bạn sử dụng iPad làm piano ảo, một số ứng dụng để dạy nhạc, ứng dụng tuyệt vời để mua bản nhạc khi bạn tiếp tục đi dọc theo con đường và thậm chí là bàn phím được thiết kế đặc biệt để làm việc với iPad để dạy bạn cách chơi.

  01 trên 06

  Làm thế nào để sử dụng iPad của bạn như một Piano

  Miền công cộng / Pixel tối đa

  Yêu cầu số một cho việc học đàn piano là tiếp cận với piano hoặc bàn phím, và đó là nơi GarageBand thực sự tỏa sáng. Việc tải xuống miễn phí từ Apple sẽ biến iPad của bạn thành một máy trạm âm thanh kỹ thuật số (DAW) và bao gồm quyền truy cập vào các công cụ ảo như piano và guitar. Về bản chất, điều này biến iPad của bạn thành một cây đàn piano.

  Thật không may, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, bạn chỉ có thể học những điều cơ bản bằng cách sử dụng bàn phím ảo. Một phần lớn của việc học một công cụ là xây dựng bộ nhớ cơ bắp để ngón tay của bạn biết phải làm gì, và cho rằng nó có một công cụ thực sự. Tin tốt lành là GarageBand có thể giúp đỡ điều đó bằng cách kết nối bàn phím MIDI với iPad của bạn .

  Bàn phím MIDI là bất kỳ bàn phím điện tử nào có cổng MIDI IN và MIDI OUT. MIDI, viết tắt của giao diện nhạc cụ kỹ thuật số, là một cách để giao tiếp những gì được chơi trên thiết bị với các thiết bị khác như iPad. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối bàn phím MIDI và sử dụng GarageBand để tạo âm thanh.

  Có rất nhiều bàn phím MIDI tuyệt vời mà bạn có thể mua, bao gồm bàn phím chỉ có 29 phím. Những bàn phím nhỏ hơn này có thể tuyệt vời cho việc luyện tập khi ở xa nhà. Hơn ”

  02/06

  Ứng dụng âm nhạc hay nhất cho trẻ em dạy: Piano Maestro

  Làm cho không có sai lầm: Piano Maestro là một cách tuyệt vời cho người lớn để học piano trên iPad, nhưng nó là đặc biệt tuyệt vời cho trẻ em. Ứng dụng học piano này kết hợp các bài học video nhấn mạnh kỹ thuật tốt với một quá trình Rock Band giống như để học cả cách chơi piano và cách đọc nhạc. Điều này có nghĩa là con bạn có thể đi ra phía bên kia có thể nhìn thấy âm nhạc được đọc, điều này sẽ giúp ích với bất kỳ nhạc cụ nào họ chọn để học trong tương lai.

  Các ứng dụng được chia thành một loạt các chương có chứa các bài học xung quanh một kỹ năng cụ thể. Các chương này bắt đầu bằng cách chơi giữa C, từ từ đưa vào các ghi chú mới và cuối cùng thêm bàn tay trái vào hỗn hợp. Các bài học piano được ghi trên cơ sở một đến ba sao, vì vậy con bạn có thể đi qua một bài học nhiều lần hy vọng cho một điểm số cao hơn. Và bởi vì những bài học chảy vào nhau, nó có thể trở nên khá addicting ngay cả đối với một người lớn đã biết những điều cơ bản.

  Ứng dụng sử dụng micrô của iPad để nghe trong khi chơi, nhưng nó cũng hỗ trợ sử dụng bàn phím MIDI được kết nối với iPad.

  Piano Maestro sẽ cho phép bạn tiến bộ thông qua các bài học đầu tiên miễn phí, vì vậy bạn có thể có được một cảm giác cho nó trước khi bạn mua một thuê bao. Hơn ”

  03/06

  Ứng dụng nhạc hay nhất dành cho người lớn: Yousician

  Yousician là một cách tuyệt vời để học piano, guitar hoặc bass. Hoặc thậm chí ukulele. Nó tuân theo một quá trình giống như Rock Band giống như gamification quá trình học tập, và cho piano, bạn có thể chọn cảm giác giống như trò chơi màu ghi trên màn hình hoặc ứng dụng có thể cuộn nhạc, giúp bạn học để đọc khi bạn học chơi.

  Nếu bạn nghiêm túc về việc học nhạc, tùy chọn nhạc có thể nghe có vẻ khó khăn, nhưng tốt hơn về lâu dài. Nếu bạn chỉ muốn ngồi xuống piano và chơi một số bài hát, các ghi chú màu sắc giống như trò chơi hơn có thể là một lối tắt tốt.

  Một lĩnh vực mà Yousician tỏa sáng là xác định trình độ kỹ năng hiện tại của bạn với một bài kiểm tra nhanh. Nó có thể không làm móng nó hoàn hảo, nhưng nó có thể tìm ra nơi bạn yếu nhất và xác định vị trí trong kế hoạch bài học tốt nhất cho bạn để bắt đầu.

  Ngoài việc hướng đến người lớn, một sự khác biệt lớn giữa Yousician và Piano Maestro là nhiều con đường mà bạn có thể thực hiện với Yousician. Thay vì các chương tuyến tính, bạn có thể đi xuống một con đường cổ điển, nơi bạn sẽ tìm hiểu thêm về đọc nhạc và chơi theo phong cách cổ điển, một con đường tri thức sẽ tập trung vào lý thuyết âm nhạc và cuối cùng, một con đường pop sẽ mang lại trong nhạc rock, blues, funk và các phong cách âm nhạc khác.

  Tương tự như Piano Maestro, Yousician sử dụng micrô để phát hiện những gì bạn đang chơi và cũng hỗ trợ bàn phím MIDI. Bạn có thể bắt đầu miễn phí trước khi quyết định đăng ký. Một lựa chọn thay thế vững chắc cho Yousician là Piano đơn giản, bao gồm bản nhạc mà bạn có thể mua thông qua ứng dụng. Hơn ”

  04/06

  Ứng dụng tốt nhất cho học bài hát: Synthesia

  Tên ban đầu cho Synthesia là Piano Hero. Bắt đầu phát triển cùng lúc với sự bùng nổ của Guitar Hero đang tăng lên, Synthesia là tương đương piano của trò chơi nhịp điệu âm nhạc phổ biến. Trong khi Piano Maestro và Yousician sử dụng một phương pháp giống như trò chơi di chuyển, họ di chuyển từ phải sang trái bắt chước âm nhạc bản nhạc truyền thống. Synthesia rõ ràng lấy cảm hứng từ Guitar Hero, di chuyển âm nhạc xuống từ đầu, với mỗi dòng màu cuối cùng hạ cánh trên bàn phím trên màn hình.

  Có rất nhiều điều để nói cho phương pháp này. Tương tự như đọc bản nhạc, bạn học cách xem mối quan hệ giữa các ghi chú và dự đoán nơi chúng sẽ hạ cánh dựa trên mối quan hệ với ghi chú trước đó. Synthesia cũng cho phép bạn làm chậm nhạc, vì vậy bạn có thể học với tốc độ chậm hơn.

  Ứng dụng Synthesia đi kèm với một số bài hát miễn phí để dùng thử. Sau khi bạn mở khóa bằng mua hàng trong ứng dụng, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn một trăm bài hát, chủ yếu là các bài hát cổ điển hoặc truyền thống. Bạn cũng có thể thêm các bài hát mới bằng cách nhập các tệp MIDI.

  Cách tốt nhất để học với Synthesia Có thể trên YouTube

  Trong khi ứng dụng Synthesia là một cách tuyệt vời để bắt đầu, bạn không cần nhập tệp MIDI hoặc thậm chí mua thư viện mở rộng để tìm hiểu các bài hát bằng phương pháp Synthesia. Có hàng nghìn video trên YouTube chỉ đơn giản là phiên bản bài hát Synthesia.

  Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt iPad của mình ở vị trí âm nhạc, khởi chạy ứng dụng YouTube và tìm kiếm bài hát bạn muốn tìm hiểu thêm “Synthesia” vào chuỗi tìm kiếm. Nếu nó là một yêu cầu phổ biến, bạn có thể sẽ tìm thấy một video của nó.

  Rõ ràng, video YouTube không cung cấp cho bạn các điều khiển giống nhau để làm chậm bài học, mặc dù một số video được tải lên với tốc độ chậm hơn đặc biệt cho những người muốn tìm hiểu bài hát. Và YouTube sẽ không cho phép bạn móc trong bàn phím MIDI và theo dõi bạn đã thực hiện bài hát như thế nào. Nhưng việc truy cập vào nhiều bài hát hơn là bù đắp cho nó. Hơn ”

  05/06

  Ứng dụng tốt nhất cho Sheet Music: MusicNotes

  Nếu bạn đã biết cách đọc nhạc hoặc muốn được chuẩn bị sau khi học cách đọc qua Piano Maestro hoặc Yousician, MusicNotes về cơ bản là iBooks cho bản nhạc. Bạn không chỉ có thể mua bản nhạc qua trang web MusicNotes và giữ nó trên iPad, ứng dụng MusicNotes cung cấp tính năng phát lại để giúp bạn tìm hiểu bài hát, thậm chí cho phép bạn làm chậm bài hát trong khi vẫn đang trong quá trình học.

  MusicNotes hỗ trợ nhạc nền piano truyền thống cũng như nhạc cụ c-nhạc, thường bao gồm giai điệu theo hình thức truyền thống với các hợp âm ghi trên giai điệu. Nếu bạn chơi guitar, MusicNotes cũng hỗ trợ tablature guitar.

  Là một thay thế cho MusicNotes, bạn có thể kiểm tra NoteStar của Yamaha, cung cấp bài hát thực sự đi cùng với bản nhạc. Đây là một tính năng tuyệt vời có thể khiến bạn cảm thấy như bạn đang chơi cùng với ban nhạc, nhưng NoteStar đã bỏ lỡ bất kỳ cách nào để in bản nhạc và chỉ hiển thị số lượng bài hát giới hạn (một vài biện pháp) trên màn hình bất cứ lúc nào. Về mặt tươi sáng, các bài hát rẻ hơn trên NoteStar so với MusicNotes. Hơn ”

  06 trên 06

  Hệ thống tốt nhất cho việc học Piano: Bàn phím One-Light-Up

  ONE Smart Piano

  Bạn đang tìm kiếm một gói tất cả-trong-một cho việc học đàn piano? Bàn phím Một là bàn phím “Thông minh” với các phím sáng lên để cho bạn thấy chính xác những gì để chơi trên bàn phím. Điều này được thực hiện bằng cách tải xuống ứng dụng miễn phí, giao tiếp với bàn phím và đồng thời hiển thị cho bạn bản nhạc trên màn hình của iPad trong khi bật các phím trên bàn phím.

  Ứng dụng đi kèm với hơn một trăm bài học và bạn có thể tải xuống nhiều bài hát phổ biến với giá khoảng 4 đô la. rẻ hơn bản nhạc trong MusicNotes và có cùng mức giá như ứng dụng NoteStar của Yamaha. Bạn cũng có thể mua The One Grand Piano, với giá 1.500 đô la có một bản trình bày đẹp mắt hơn, nhưng sẽ không cung cấp quá nhiều so với phiên bản bàn phím 300 đô la khác với cảm giác của các phím có trọng số dưới ngón tay của bạn.

  Một lựa chọn thú vị cho bàn phím The One là Piano Illuminating của McCarthy Music. Với giá 600 đô la, chi phí này sẽ khiến bạn mất gấp đôi The One, nhưng thay vì chỉ bật đèn đỏ, bàn phím của McCarthy Music chiếu sáng các phím có màu sắc khác nhau. Và đây không chỉ là chương trình. Các màu khác nhau sẽ hướng dẫn bạn sử dụng ngón tay nào để chơi các phím.

  Phần tốt nhất về các bàn phím này là sự hỗ trợ cho MIDI. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng với các ứng dụng khác trong danh sách này, bao gồm chỉ cần sử dụng bàn phím kết hợp với GarageBand. Bạn cũng có thể móc bàn phím lên máy tính của mình và sử dụng phần mềm như Native Instruments Komplete, một gói phổ biến trong số các nhạc sĩ phòng thu. Hơn ”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phần Mềm Học Piano Trên Ipad, Iphone, Android, Máy Tính
 • Tự Học Piano – Phần 1: Tin Vào Chính Mình Và Bắt Đầu Thôi
 • Những Điều Chưa Biết Về Ca Khúc Happy Birthday
 • Piano Sheet Happy Birthday – Hướng Dẫn Các Nốt Nhạc Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cách Học Đàn Piano Bài Happy Birthday Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Top 10 Phần Mềm, App Vẽ Tranh Trên Ipad Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Ứng Dụng Trên Ipad Giúp Bạn Trở Thành Họa Sĩ Tài Ba
 • 20 Phần Mềm Trên Ipad Pro Khai Thác Tối Đa Tính Năng Của Apple Pencil (Phần 1)
 • 8 Ứng Dụng Vẽ Tranh Trên Ipad Cho Người Học Digital Painting
 • Hướng Dẫn Viết Chữ Lên Ảnh Trên Điện Thoại Iphone
 • Hướng Dẫn Tô Màu Hình Ảnh Đẹp Với Krita
 • Autodesk SketchBook

  Autodesk SketchBook là một ứng dụng miễn phí hàng đầu về vẽ tranh cho iPad. So với Photoshop thì Autodesk SketchBook là một nền tảng được xây dựng cho mục đích vẽ tranh nhanh chóng ở khắp mọi nơi, thích hợp cho những người thường xuyên phải di chuyển. Nó không có nhiều khả năng trong việc chỉnh sửa hình ảnh giống như Photoshop, thay vào đó, các tác vụ dùng để vẽ tranh được tối ưu để bạn có thể sử dụng dễ dàng trên iPad.

  Một điểm cộng nữa cho phần mềm vẽ trên iPad này là nó có thể xuất file với định dạng PSD với các layer được lưu giữ một cách tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình chỉnh sửa bản vẽ bằng Photoshop trên máy tính. Hiện ứng dụng vẽ trên iPad này đã có phiên bản cho cả hai hệ điều hành iOS và Android, tất nhiên, mọi thứ đều miễn phí.

  MediBang Paint for iPad

  Với những người yêu thích vẽ tranh kỹ thuật số (digital painting) thì MediBang Paint dường như đã không còn quá xa lạ. Hiện nay chương trình này đã được phát triển cho các thế hệ máy tính bảng, bao gồm cả iPad. Tuy là một phần mềm vẽ tranh trên iPad miễn phí nhưng MediBang Paint for iPad vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng giúp bạn có thể vẽ tranh một cách thuận lợi ở bất cứ nơi nào. Đặc biệt, ứng dụng này cực kỳ hữu dụng với các họa sĩ vẽ truyện tranh bán chuyên, giúp họ có thể vẽ truyện tranh ở bất cứ đâu với kho công cụ đồ sộ không kém phiên bản dành cho máy tính.

  Ngoài ra, MediBang Paint còn được nhiều người yêu thích sử dụng nhờ tính năng đám mây vô cùng tiện lợi, cho phép bạn có thể dễ dàng lưu trữ và chia sẻ các tác phẩm của mình cũng như bắt đầu công việc từ bất kỳ thiết bị nào. Đây là một app vẽ trên iPad mà bạn thực sự nên thử nếu bạn đang muốn bắt đầu vẽ ngay hôm nay một cách dễ dàng mà không tốn nhiều chi phí.

  Drawing Desk

  Tayasui Sketches

  Ngoài ra, với bộ công cụ hơn 20 loại khác nhau, ứng dụng cho phép mọi nghệ sĩ từ bán chuyên đến chuyên nghiệp thực hiện bản phác thảo của mình một cách hoàn thiện hơn và cung cấp những định dạng đầu ra phổ biến, đa dạng cho nhiều nền tảng khác nhau mà người dùng có thể tùy ý lựa chọn cũng như cho phép bạn sắp xếp bản vẽ của mình trong các thư mục được cá nhân hóa một cách toàn diện.

  Concepts

  Concepts là một phần mềm vẽ trên iPad được nhiều chuyên gia sử dụng để đơn giản hóa công việc của mình. Nó chủ yếu tập trung vào vẽ và phác thảo cùng tất cả những công cụ phục vụ khía cạnh này như canvas, brush, vector… nhằm đem lại cho người dùng trải nghiệm vẽ tự nhiên nhất có thể.

  Là một app vẽ trên iPad miễn phí nên Concepts không được cung cấp công cụ màu nước hay màu sơn có sẵn, bù lại, các công cụ khác đều được phát triển với độ tỉ mỉ và chính xác cao. Khi kết hợp với bút Apple Pencil, ứng dụng có thể được sử dụng để tạo ra một bản phác thảo tuyệt đẹp và cực kỳ chi tiết nhờ tính năng xoay canvas, phóng to – thu nhỏ vô hạn.

  Ibis Paint X

  Phần mềm vẽ trên iPad miễn phí Ibis Paint X cho phép bạn có thể thêm không giới hạn các layer cũng như đặt tham số riêng cho từng layer giống như trên Photoshop, chẳng hạn như độ mờ, độ hòa trộn… Trong phiên bản mới nhất của mình, ứng dụng đã thêm hàng loạt bộ lọc mới như Hexagonal Pixelate, Square Pixelate, Triangular Pixelate, Ripple, Twirl, Fisheye Lens… giúp tác phẩm cuối cùng đạt hiệu ứng hoàn hảo nhất.

  Adobe Photoshop Sketch

  Adobe được biết đến như một thương hiệu sáng tạo hàng đầu thế giới, nơi các nghệ sĩ, các nhà thiết kế… có thể tạo ra những tác phẩm tầm cỡ nhất, đủ để thay đổi cả một nền công nghiệp hay một quan điểm sáng tạo trước đó. Khi Apple và Adobe kết hợp với nhau đã đem đến một bộ công cụ sáng tạo tuyệt vời dành riêng cho iPad, một ứng dụng vẽ trên iPad hoàn toàn miễn phí.

  Adobe Photoshop Sketch cho phép bạn truy cập vào vô số công cụ và màu sắc để biến tất cả những ý tưởng của bạn thành hiện thực. Ứng dụng này cung cấp một loạt các tùy chọn để bạn có thể tinh chỉnh bản vẽ đến mức tối ưu nhất, không khác gì so với bạn sử dụng Photoshop trên máy tính. Bạn cũng có thể phóng to, thu nhỏ, thay đổi độ mờ hay cài đặt các tham số riêng cho từng layer mà bạn muốn. Đây là một phần mềm rất tuyệt vời để bạn bắt đầu công việc vẽ tranh của mình mọi lúc, mọi nơi.

  Adobe Illustrator Sketch

  Tương tự với Adobe Photoshop Sketch, chúng ta có một phiên bản Adobe Illustrator Sketch để làm việc với những vector, thích hợp cho việc thiết kế, chỉnh sửa các mẫu logo, hình họa. Nó cung cấp cho bạn một giao diện vẽ đẹp với những màu sắc rực rỡ cùng nhiều công cụ đồ họa vector tuyệt vời khác. Nó cung cấp cho bạn các bức vẽ với nhiều vùng tô khác nhau, có thể thay đổi theo bất kỳ kích thước nào mà bạn muốn.

  Bên cạnh việc bạn có thể sử dụng nó để thiết kế tác phẩm của mình kể cả khi đi đường rồi sau đó có thể chuyển đổi sang Illustrator trên máy tính để tiếp tục, ứng dụng này còn cho phép bạn có thể in tác phẩm của mình dưới định dạng 8K, một trong những niềm mơ ước của bất kỳ nhà thiết kế kỹ thuật số nào.

  Archisketch

  Archisketch, trước đây là Archipad, là một ứng dụng vẽ trên iPad mới nhất của Urban Design, nơi lý tưởng cho các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế nội thất và sản phẩm. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng phác thảo trên thị trường, nhưng điều làm cho Archisketch trở nên độc đáo là nó có quy mô nhận biết. Khi bạn đặt tỷ lệ của bản vẽ của mình, các bản vẽ sẽ được thu nhỏ hoàn toàn so với thế giới thực, bao gồm cả độ dày của đường kẻ.

  Ngoài ra, Archisketch còn có nhiều tính năng khác phục vụ cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế, bao gồm xoay lớp, đổ bóng, các công cụ vẽ tự do và nhiều công cụ khác. Archisketch có giao diện cũng như độ thân thiện đủ để cả những nhà thiết kế bán chuyên và không chuyên cũng có thể sử dụng được. Bạn có thể tải xuống và sử dụng nó hoàn toàn miễn phí cho các dự án nhỏ. Khi các dự án trở nên phức tạp hơn, người dùng có thể mua một gói sử dụng ngắn hoặc dài hạn, tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn có lâu dài hay không.

  Art set 4

  Art set 4 là ứng dụng vẽ trên iPad đứng đầu tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, lý do vì sao?

  Art set 4 có một bộ giao diện khá thân thiện và dễ dàng sử dụng kể cả khi bạn là người mới bắt đầu vẽ digital art. So với phiên bản cũ, phiên bản thứ 4 này vẫn giữ được những ưu điểm vốn có của nó và bổ sung nhiều tính năng mới.

  Ứng dụng công nghệ thời gian thực, Set art 4 giúp bạn có thể nhìn thấy từng nét cọ của mình cũng như sự thay đổi tức thì sau mỗi điều chỉnh. Sơn dầu, màu nước, phấn màu, bút chì, bút biro, bút đánh dấu, bút sáp màu và một số loại chất liệu khác được cung cấp miễn phí cho bạn có thể thỏa sức sáng tạo tác phẩm của mình. Ngoài ra, khi bạn mua gói trả phí của ứng dụng, bạn sẽ được mở rộng thêm hơn 150 loại cọ và nhiều tính năng khác nữa.

  Có thể thấy, có rất nhiều phần mềm, ứng dụng vẽ trên iPad hoàn toàn miễn phí cho bạn sử dụng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia về đồ họa nói chung và vẽ tranh digital art nói riêng thì việc sử dụng iPad để vẽ tranh chỉ nên nhằm mục đích phác thảo nhanh ý tưởng ở mọi lúc, mọi nơi. Còn để cho ra đời một sản phẩm chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao và thể hiện hết những đường nét tinh tế, các họa sĩ nên sử dụng những dụng cụ và phần mềm được phát triển chuyên biệt cho mục đích vẽ trên máy tính.

  Bạn hoàn toàn có thể phác họa sẵn ý tưởng của mình trên iPad bằng các phần mềm miễn phí sau đó chỉnh sửa và hoàn thiện lại trên máy tính bằng các phần mềm chuyên nghiệp hơn với sự hỗ trợ của bảng vẽ điện tử . Đây là những sản phẩm thiết bị số được thiết kế chuyên biệt cho việc vẽ tranh, thiết kế đồ họa trên máy tính nên độ tinh tế và mượt mà trong xử lý hình ảnh cũng như thao tác của người vẽ cũng ở mức cao hơn, chuyên nghiệp hơn hẳn so với việc bạn vẽ bằng các phần mềm miễn phí trên iPad.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Trang Trí Noel Chuẩn Như Họa Sĩ Chuyên Nghiệp
 • Áp Dụng Phần Mềm “google Earth Pro” Để Hỗ Trợ Trong Công Tác Phát Hành Notam
 • Vẽ Trực Tuyến Trên Google Maps
 • Cách In File Pdf Với Foxit Reader Và Adobe Reader
 • Thủ Thuật Với Foxit Reader Cho Dân Văn Phòng, Cách Dùng Foxit Đọc File
 • Top Ứng Dụng Vẽ Tranh Tốt Nhất Trên Ipad, Ios

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Ứng Dụng Vẽ Doodle Tốt Nhất Cho Iphone, Ipad
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Tranh Màu Nước Trên Galaxy Note 8 ​
 • Top 5 Ứng Dụng Vẽ Tranh Giúp Bạn Tha Hồ Sáng Tạo Trên Android Và Ios
 • Cách Tạo 10 Icon Phổ Thông Và Các Biến Thể Bằng Adobe Illustrator
 • Cách Gõ Nhanh Biểu Tượng Cảm Xúc, Icon Trên Facebook
 • Những ứng dụng vẽ tranh là công cụ quan trọng, sẽ gắn bó với người họa sĩ hay người thiết kế trong thời gian dài làm việc, chính vì vậy mỗi người sẽ lựa chọn rất kỹ lượng để tìm được cho mình một công cụ phù hợp với thói quen làm việc hay mục đích sáng tác của mình.

  Ứng dụng vẽ tranh là công cụ không thể thiếu của người họa sĩ hay người thiết kế khi muốn làm việc trên iPad. Thông thường, khi đã làm quen với một ứng dụng vẽ, người dùng sẽ khó có thể làm việc hiệu quả khi sử dụng một ứng dụng khác. Chính vì thế, lựa chọn ứng dụng vẽ tranh phù hợp ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn làm việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, tránh mất thời gian khi phải chuyển đổi làm quen một công cụ mới.

  Ứng dụng vẽ tranh tốt nhất trên iPad

  Top ứng dụng vẽ tranh trên iPad

  1. Adobe Illustrator Draw

  Đứng đầu trong danh sách các ứng dụng vẽ tranh tốt nhất trên iPad mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là Adobe Illustrator Draw .Ứng dụng này hỗ trợ người dùng vẽ các bức hình kỹ thuật số và lưu lại dưới định dạng vector chất lượng cao để in ra với khổ lớn.

  Ứng dụng vẽ tranh trên iOS

  Adobe Illustrator Draw cung cấp cho người dùng năm loại bút vẽ khác nhau, có khả năng tùy chỉnh kích cỡ, màu sắc theo ý muốn. Công cụ này có sẵn một số thiết kế hình học cơ bản như hình tròn, hình vuông, đa giác,… để giúp bạn có thể phác thảo bức tranh của mình thật nhanh chóng. Nếu bạn muốn vẽ những hoạt tiết cực kỳ nhỏ, ứng dụng này cung cấp tính năng phóng to lên tới 64 lần giúp bạn hoàn thiện đến từng chi tiết.

  Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ công việc trên Adobe Illustrator Draw tới Adobe Illustrator CC hay Adobe Photoshop CC để tiếp tục vẽ ở bất cứ đâu mà mình thích.

  2. Adobe Photoshop Sketch

  Lại thêm một ứng dụng vẽ tranh tuyệt vời đến từ nhà sản xuất đến từ Adobe. Photoshop Sketch cho iPad có thể nói là một phiên bản rút gọn hoàn hảo của phiên bản Photoshop trên máy tính. Thay vì cố gắng mang đến cho người dùng mọi tính năng của phần mềm gốc, Photoshop Sketch lại tập trung phát triển các công cụ vẽ, phác thảo cho người dùng.

  Ứng dụng thiết kế trên iPad

  Hơn hẳn người anh em Illustrator Draw, Photoshop Sketch có 24 loại bút vẽ khác nhau, người dùng có thể thay đổi màu sắc, kích cỡ, độ mờ và cả khả năng trộn màu. Ứng dụng cũng có sẵn hàng loạt các hình ảnh bản quyền miễn phí để người dùng có thể tham khảo hay sử dụng trong tác phẩm của mình.

  3. MediBang Paint

  Tương tự như chương trình Photoshop trên máy tính, ứng dụng vẽ tranh MediBang Paint có những tính năng tương tự. Người dùng có thể vẽ, đồng thời chỉnh sửa tranh của mình trên từng layer hay bằng các loại bút với kiểu nét đa dạng.

  Ứng dụng thiết kế đồ họa trên iOS

  Bên cạnh việc vẽ các bức tranh kỹ thuật số như một phần mềm trên máy tính chuyên nghiệp, MediBang Paint có hàng loạt các công cụ, hình nền hay mẫu khung,… để giúp bạn có thể sáng tác truyện tranh ngay trên iPad. Ứng dụng cho phép kết nối với bộ nhớ đám mây, người dùng có thể dễ dàng quản lý hay sao lưu hay chia sẻ công việc của mình cho những người khác.

  4. Clip Studio Paint

  Nếu bạn là người vẽ tranh chuyên nghiệp thì chắc hẳn đã nghe nói hay từng sử dụng phần mềm vẽ tranh chuyên nghiệp Clip Studio Paint. Để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi hơn, nhà sản xuất đã cho ra mắt Clip Studio Paint – ứng dụng vẽ tranh trên iPad với đầy đủ các tính năng như phiên bản hoạt động trên máy tính.

  Ứng dụng vẽ trên iPad

  Clip Studio Paint có đầy đủ các công cụ vẽ tranh mà người họa sĩ cần có, bao gồm các loại bút, thước kẻ căn chỉnh, các hiệu ứng đồ họa, phông chữ đa dạng,… Bên cạnh đó, công cụ này tương tác rất tốt với Apple Pencil, nhờ vậy mà bạn có thể khai thác tính năng cảm ứng lực, tạo những đường vẽ đậm nhạt dễ dàng cho tác phẩm của mình.

  5. SketchBook

  Cuối cùng, chúng tôi sẽ nhắc tới một ứng dụng vẽ tranh quen thuộc, được nhiều người sử dụng trên iPad, đó chính là SketchBook. Ứng dụng có cả những tính năng cơ bản cho đến cao cấp của một công cụ chuyên nghiệp, giúp bạn có thể hiện thực hóa những ý tưởng của mình một cách chính xác, nhanh chóng nhất.

  Ứng dụng vẽ anime trên iPad

  SketchBook sở hữu một tài nguyên phong phú và miễn phí cho người dùng có thể tham khảo. Đồng thời quá trình sáng tác của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều nhờ tính năng viết chú thích, ghim công cụ thường dùng lên màn hình hay lưu trữ đám mây, xuất file để làm việc trên máy tính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chuyển Từ Ios Beta Sang Bản Ios Chính Thức
 • Hình Vẽ Cute Dễ Thương, Ngộ Nghĩnh, Đáng Yêu Đơn Giản Đẹp Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Hoa Hướng Dương Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Vẽ Tranh Hoa Hướng Dương Đẹp
 • Cách Vẽ Hoa Hướng Dương Đơn Giản & 10 Mẫu Thực Hành Cơ Bản
 • Top 5 Phần Mềm Vẽ Anime Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Vẽ Đồ Họa, Anime Trên Ipad Miễn Phí
 • Cách Vẽ Kimono – Dành Cho Những Bạn Yêu Vẽ Tranh Nhật Bản
 • Cách Vẽ Một Con Mèo Chibi
 • +63 Mẫu Vẽ Tranh Tường Hoa Sen Đẹp Sang Trọng Nhất 11/2020
 • Cách Vẽ Huy Hiệu Hoa Sen
 • 5 phần mềm vẽ anime trên máy tính tốt nhất

  Không còn giống như ở thời gian trước, việc thực hiện những tác phẩm truyện tranh, anime hiện nay đã có được sự trợ giúp không ít từ công nghệ, giúp giảm bớt nhiều công đoạn và tiết kiệm thời gian cho tác giả.

  Pentool SAI

  Pentool SAI là công cụ thực hiện vẽ anime trên máy tính tích hợp nhiều công cụ với nét vẽ truyền thống như bút chì, bút lông… Giao diện được thiết kế đơn giản và dễ nhìn, công cụ sắp xếp hợp lý.

  Phần mềm này có thể kết nối sử dụng với các thiết bị như bảng vẽ điện tử, máy tính để hỗ trợ cho họa sĩ có thể thực hiện tác phẩm của mình nhanh hơn.

  Adobe Illustrator

  Adobe Illustrator là một trong những công cụ được nhiều người yêu thích khi sử dụng vẽ dạng tranh phẳng 2D.

  Với hệ vẽ Vector hỗ trợ rất nhiều trong quá trình thực hiện bản vẽ, bởi ngoài việc cho phép tạo vector và chỉnh sửa màu sắc đường nét vẽ thì Illustrator còn hỗ trợ người vẽ được phép sao chép các bản vẽ tay, đồng thời còn sáng tạo không giới hạn trong các hình vẽ mới.

  Như vậy giúp đỡ rất nhiều người dù là không biết vẽ thì cũng vẫn có thể có được tác phẩm tranh độc đáo cho riêng mình.

  Adobe Photoshop

  Adobe Photoshop hay với tên gọi tắt là Ps, đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh và cũng là một trong những phần mềm vẽ tranh Pixel phổ biến trên thị trường hiện nay.

  Krita

  Krita là công cụ vẽ phổ biến của mọi họa sĩ khi sử dụng bảng vẽ, những công cụ được cung cấp từ Krita giúp cho những thao tác khi vẽ trở nên chuẩn xác hơn.

  Và không chỉ hạn chế ở mức vẽ mà người dùng còn có thể dùng những công cụ để tiến hành sửa chữa banner, bìa sách hay poster đều được.

  Ngoài ra thì Krita còn có nguồn tài nguyên khổng lồ được cập nhật thường xuyên từ những họa sĩ nghiệp dư và chuyên nghiệp.

  MediBang Paint Pro

  MediBang Paint Pro chính là phần mềm sử dụng chuyên vẽ truyện tranh, hiện đã có phiên bản trên cả iOS và Android.

  Với công cụ bút vẽ đa dạng, có thể đa dạng biến hóa nét vẽ của người dùng, trong tương lai thì nhà sản xuất sẽ còn cung cấp nhiều bút vẽ mới hơn và bạn lại có thêm nhiều lựa chọn.

  Ngoài ưu điểm nhiều tính năng thì MediBang Paint Pro còn hỗ trợ trong việc đưa sản phẩm lên đám mây để chia sẻ file làm việc hoặc những công cụ mà bạn đã tạo trong phần mềm. Hơn nữa phần mềm lại nhỏ gọn và đa dạng, mang lại nhiều tiện ích khi làm việc.

  Lời kết

  Mong rằng qua nội dung trên thì bạn có thể nắm được những thông tin cơ bản về những phần mềm vẽ anime trên máy tính, cũng như là có được đánh giá sơ bộ cho từng phần mềm và có thể lựa chọn được cho mình phần mềm vẽ thích hợp.

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Tài Sử Dụng Sơ Đồ Tư Duy Trong Dạy Học Môn Vật Lí – Lớp 6
 • Biểu Đồ Xương Cá – Công Cụ Phân Tích Nguyên Nhân Và Giải Pháp Cho Các Vấn Đề
 • Mô Hình Biểu Đồ Xương Cá
 • Sơ Đồ Tư Duy Môn Sinh Học Lớp 12
 • Top 3 Phần Mềm Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Tốt Nhất
 • Cách Vẽ Một Hình Minh Họa Mặt Trăng Huyền Bí Trong Procreate Trên Ipad

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đặt Và Bố Trí Bàn Thờ Ông Địa Như Thế Nào Chính Xác Nhất ?
 • Họa Sĩ Trang Thanh Hiền Dạy Trẻ Làm Mặt Nạ Đón Trung Thu
 • Bài 8. Vẽ Chân Dung
 • Bài Giảng Mỹ Thuật Lớp 3
 • Bài 8 Lớp 3.vẽ Chân Dung Ve Tranh De Tai Tranh Chan Dung Ppt
 • Mặt trăng luôn thu hút mọi người, không chỉ từ quan điểm khoa học là một vật thể thiên văn, mà còn bởi vì nó được cho là có một số khía cạnh kỳ diệu ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Nó thậm chí có thể đáng sợ và đôi khi khiến ta rợn tóc gáy!

  Nếu bạn đã từng nghe về chứng sợ mặt trăng, thì bạn có sẽ hiểu ý tôi muốn nói. Selenophobia (tiếng Hy Lạp seleno có nghĩa là “mặt trăng”), còn được gọi là lunaphobia (tiếng Latinh từ luna có nghĩa là “mặt trăng”) là nỗi sợ mặt trăng. Giống như nhiều sự ám ảnh khác, selenophobia bắt nguồn từ những trải nghiệm đau đớn trong thời thơ ấu.

  Bạn có thể tin hay không cũng được, nhưng hiện tại, hãy lấy cảm hứng từ khía cạnh thiên nhiên của mặt trăng và vẽ một minh họa bí ẩn trong Procreate. Chúng ta sẽ bắt đầu với một bản phác thảo rất thô sơ, khám phá tất cả các tính năng cơ bản của ứng dụng vẽ này và dần dần chuyển sang tạo ra các hình dạng, tô màu chúng và thêm họa tiết cho đến kết quả cuối cùng. Bạn thấy thú vị chứ?

  Và nhân tiện, bạn có thể tải tập tin nguồn Mystic Moon cùng với các định dạng tập tin khác trên Envato Elements. Tập tin này sẽ cho phép bạn xem mọi thứ đã tạo ra và được sắp xếp bằng cách đi qua các layer. Bạn cũng sẽ nhận được một tập tin Adobe Photoshop dạng layer, rất thuận tiện để sử dụng cho công việc cá nhân hoặc thương mại của bạn.

  Hãy bắt đầu nào!

  1. Cách vẽ một mặt trăng trong Procreate

  Bước 1

  Bước 2

  Mở ứng dụng và tạo New Canvas bằng cách nhấp vào biểu tượng Create (+) ở góc trên cùng bên phải. Từ đó, chúng ta có thể chọn một trong các khung vẽ từ danh sách này hoặc tạo một khung tùy chỉnh. Số lượng các layer trong tập tin của chúng ta phụ thuộc vào kích thước của nó. Kích thước càng cao, bạn càng có thể tạo ít layer hơn.

  Hãy tạo một khung vẽ 3500 x 3500 px cho phép chúng ta tạo ra tối đa 12 layer, quá đủ cho dự án này.

  Bước 3

  Chúng ta đã có một layer trống theo mặc định, vì vậy tôi chỉ cần chọn cọ và bắt đầu vẽ nguệch ngoạc. Tôi có thể kiểm soát Kích thướcĐộ mờ của cọ bằng cách di chuyển hai thanh trượt dọc ở phía bên trái của màn hình.

  Bước 4

  Bước 5

  Đây là những gì tôi đã có. Nó khá đơn giản nhưng chi tiết, sẽ giúp tôi tập trung vào các hình dạng và màu sắc.

  Bước 6

  Như bạn có thể đã nhận thấy, chúng ta đã có layer “Backgound Colour” trong bảng Layers theo mặc định. Nó cho phép chúng ta thay đổi màu sắc của khung vẽ bằng cách chạm và chọn màu mong muốn trên bánh xe màu. Hãy chọn một màu xanh đậm cho bầu trời đêm.

  Bước 7

  Bây giờ, hãy chạm vào biểu tượng “+” ở góc trên cùng bên phải của bảng Layers để tạo một New Layer. Sau đó, mở bảng Brushes và chọn cọ Ink Bleed trong phần Inking.

  Bước 8

  Nếu chúng ta vuốt sang trái qua tất cả các bộ cọ, chúng ta có thể chạm vào biểu tượng “+” và tạo New Set. Sau đó, chúng ta có thể kéo và thả bất kỳ cọ hiện có nào trong bộ này để truy cập nhanh.

  Bước 9

  Bây giờ chúng ta có thể chọn màu vàng nhạt trên bánh xe màu (góc trên cùng bên phải) và vẽ đường viền của mặt trăng, sử dụng bản phác thảo của chúng ta làm tham chiếu. Chúng ta cũng có thể chụm hai ngón tay vào khung vẽ, phóng to và xoay để thuận tiện cho chúng ta.

  Tôi cũng di chuyển các thanh trượt Kích thước và Độ mờ lên để làm cho đường kẻ dày và chắc chắn.

  Bước 10

  Khi chúng ta đã tạo một đường path đóng, chúng ta có thể vẽ nguệch ngoạc bên trong để tô màu hoặc chúng ta có thể chạm và giữ vòng tròn màu ở góc trên cùng bên phải và kéo và thả nó vào hình dạng của chúng ta.

  Bước 11

  Hãy mở bảng Layers và chạm vào chữ N trên layer Sketch. Từ đây, chúng ta có thể chuyển đổi giữa Blending Modes và thay đổi Opacity của layer này. Đặt Opacity là 45%, làm cho bản phác thảo bán trong suốt.

  Bước 12

  Khi sử dụng cọ kết cấu, bạn có thể nhận thấy một số điểm trống hoặc nét viền sau khi tô hình. Sử dụng cọ Ink Bleed để vẽ bên trong hình dạng đó, loại bỏ các khoảng trống.

  Bước 13

  Bây giờ, hãy Alpha Lock layer mặt trăng của chúng ta bằng cách vuốt sang phải bằng hai ngón tay. Bạn sẽ thấy hình nền thumbnail của layer này được đánh dấu. Khi bạn đã Alpha Locked layer này, bạn sẽ vẽ bên trong hình dạng đó, mà không qua các cạnh của nó, rất thuận tiện cho việc thêm bóng đổ, điểm nổi bật và họa tiết.

  Bước 14

  Bây giờ chúng ta hãy thêm một số kết cấu cho mặt trăng của chúng ta. Trước hết, hãy chọn màu đậm hơn. Nếu bạn đã chọn một màu khác, hãy chạm vào hình vuông nằm giữa thanh trượt Kích thước và Độ mờ, và di chuyển vòng tròn phóng to lên trên mặt trăng để chọn màu vàng nhạt của nó.

  Mở bánh xe màu và chọn màu đậm hơn.

  Bước 15

  Bước 16

  Bây giờ giảm Kích thước và vẽ dọc theo các cạnh của mặt trăng để làm cho nó thêm độ sâu.

  Bước 17

  Bây giờ chúng ta hãy tạo một New Layer, chọn một màu cam, và chọn cọ HB Pencil. Bắt đầu vẽ nguệch ngoạc trên các phạm vi đậm hơn, thêm một kết cấu cọ thực tế. Tạo các nét gạch song song ngắn, giống như cách bạn làm trên giấy.

  Bước 18

  Tiếp tục thêm nét viền bút chì dọc theo các cạnh. Sau đó, chọn một màu vàng nhạt và tô ở giữa hình bán nguyệt này.

  Ở đây bạn có thể thấy các layer mà chúng ta đang sử dụng trong bước này.

  Bước 19

  Hãy tạo một New Layer và lấy cọ Bleed Ink. Sử dụng màu cam đậm để thêm các nét stroke ngắn cho hiệu ứng hoạt hình.

  Giảm Opacity của layer này xuống 60%, làm cho các nét stroke bán trong suốt.

  Bước 20

  Bây giờ mặt trăng của chúng ta đã hoàn thành, hãy nhóm tất cả các layer của nó lại với nhau. Chọn layer trên cùng và vuốt sang phải tất cả các layer bên dưới nó bằng một ngón tay. Bạn sẽ thấy một lựa chọn màu xanh lam nhạt và một biểu tượng ba nét xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của bảng Layers. Chạm vào biểu tượng này để tạo Layer Group. Bây giờ chúng ta có thể đổi tên nó và thu gọn bằng cách chạm vào biểu tượng mũi tên.

  2. Cách vẽ một ngôi sao

  Bước 1

  Hãy mở khóa alpha trên layer Moon bằng cách vuốt sang phải bằng hai ngón tay. Bạn sẽ thấy một hình nền đồng nhất trên thumbnail của layer này, có nghĩa là bây giờ bạn có thể vẽ bất cứ nơi nào trên layer này.

  Hãy sử dụng cọ Ink Bleed một lần nữa để vẽ một ngôi sao mà chúng ta có trên layer phác thảo của chúng ta.

  Bước 2

  Tôi muốn di chuyển ngôi sao một chút vì tôi không thích vị trí hiện tại của nó. Nó trông rất đẹp trên bản phác thảo, nhưng bây giờ bố cục khá không cân bằng, vì vậy hãy xem cách chúng ta có thể căn giữa điểm đỉnh của nó với đỉnh đầu của lưỡi liềm.

  Hãy chạm vào Freehand Selection trong bảng trên cùng và đảm bảo rằng tùy chọn Freehand được chọn trong bảng điều khiển bên dưới. Bây giờ chúng ta có thể vẽ một vòng tròn quanh ngôi sao của chúng ta, tạo ra một vùng chọn.

  Sau khi lựa chọn đã được tạo, chạm vào Transform và chọn Freeform trong bảng bên dưới. Bây giờ lựa chọn của chúng ta xung quanh ngôi sao đã thay đổi thành một hình vuông, chúng ta có thể di chuyển xung quanh mà không ảnh hưởng đến bất kỳ yếu tố nào khác trên cùng một layer.

  Sử dụng cọ Bonobo Chalk và chuyển sang màu vàng nhạt hơn và đậm hơn, thêm sự chỉnh trang kết cấu cho ngôi sao và làm cho nó thêm chiều sâu.

  Cả hai yếu tố chính của bố cục của chúng ta đã sẵn sàng, vì vậy, hãy làm cho chúng nổi bật hơn một chút.

  Tạo một New Layer ngay phía trên layer màu Background. Bạn có thể sắp xếp lại các layer bằng cách chỉ cần chạm và giữ một layer rồi kéo và thả layer đó đến vị trí mong muốn trong bảng Layers.

  Sử dụng cọ Bonobo Chalk và màu xanh đậm (hơi sáng hơn hình nền) để tạo ra một làn sương mờ ảo quanh mặt trăng.

  3. Cách vẽ các yếu tố hoa lá và thảo mộc

  Bước 1

  Bây giờ hãy giải phóng trí tưởng tượng của chúng ta và vẽ ra tất cả những thảo mộc và hoa lá từ bản phác thảo của chúng ta bằng cách thêm nhiều chi tiết và sự sống cho chúng

  Tạo một New Layer, lấy cọ Bleed Ink, và bắt đầu vẽ ra nhánh đầu tiên mọc ra từ chóp dưới của lưỡi liềm. Tôi đang sử dụng một màu xanh đậm cho nhánh này, bắt đầu với một thân cây mỏng, cong và sau đó thêm lá tròn dọc theo thân cây.

  Tiếp tục sử dụng cùng một màu để thêm nhiều yếu tố hơnxung quanh mặt trăng. Trước hết, thêm một vài lá nổi bên cạnh nhánh đầu tiên. Sau đó vẽ một cành thứ hai mọc từ đáy lưỡi liềm. Đặt nó ngay trên bề mặt màu vàng, thêm độ tương phản.

  Tiếp tục bằng cách thêm các nhánh và lá khác. Tôi cũng đang sử dụng công cụ Erase với cùng một cọ Ink Bleed, làm sạch một số chỗ mà tôi không muốn có những cái lá để chồng lên hình dạng màu vàng của mặt trăng.

  Một khi bạn hài lòng với những cây màu xanh đậm (bằng cách này, bạn luôn có thể quay trở lại với chúng sau này và thêm bất kỳ chi tiết nào bạn muốn), tạo một New Layer và sử dụng một màu xanh xám để thêm những lá cây và cành leo. Làm cho những cây màu xám mới chồng lên một phần những cây màu xanh đậm từ layer trước.

  Cố gắng duy trì sự cân bằng trong bố cục của bạn bằng cách thêm các nhánh dài hơn hoặc bằng nhau trên cả hai mặt của mặt trăng. Đừng quên những chiếc lá trôi nổi – ở đây đó xung quanh cành cây.

  Bây giờ là lúc tạo một New Layer tiếp theo. Chọn một màu vàng nhạt và bắt đầu thêm các nét stroke sáng cho hình ảnh của chúng ta ở những nơi chúng thực sự cần thiết.

  Tôi có một số cây ở đây bao gồm một thân cây màu xám và nụ hoa màu vàng nhạt. Để thêm những chồi này, tôi chỉ cần tạo một New Layer và đặt nó bên dưới tất cả các layer hoa khác để các yếu tố màu vàng bổ sung của tôi sẽ luôn ẩn một phần bên dưới các layer thảo mộc trên cùng.

  Khi tôi hài lòng với tất cả hoa và cây, tôi đảm bảo rằng mọi thứ trông cân bằng và không có điểm trống hoặc trái lại, các phạm vi quá tải với các yếu tố.

  Tôi đang sử dụng một trong các layer màu vàng để đặt đây đó một số ngôi sao xung quanh mặt trăng bằng cách vẽ các chấm có kích thước khác nhau bằng cọ Ink Bleed.

  Bây giờ là lúc để thêm một sự chỉnh trang kết cấu cho tất cả các yếu tố hoa lá! Đừng lo lắng, bạn sẽ không phải vẽ bóng đổ trên mỗi chiếc lá và hoa bằng tay.

  Trước hết, hãy Alpha Lock mỗi layer hoa bằng cách vuốt sang phải bằng hai ngón tay. Nếu bạn làm tất cả mọi thứ đúng, bạn sẽ thấy một nền được đánh dấu trên thumbnail.

  Bây giờ lấy cọ Bonobo Chalk, và bắt đầu với layer màu xanh đậm. Chọn một màu đậm hơn và đi qua layer này với các nét stroke rộng, thêm kết cấu hạt cho tất cả các chi tiết màu xanh đậm. Sau đó giảm kích thước của cọ và đi qua các phạm vi cần một số bóng có cường độ cao hơn, giống như những nơi mà các lá chồng lên nhau hoặc những nơi lá mọc từ thân cây, làm cho thân cây sẫm màu hơn. Bằng cách này, chúng ta sẽ tách riêng các layer một cách trực quan với nhau, mang lại nhiều chiều sâu hơn cho hình ảnh của chúng ta.

  Bây giờ, hãy pha trộn một số điểm nổi bật. Chọn một màu vàng nhạt hơn và vẽ lên các đỉnh của lá, thêm một màu bạc tinh tế cho chúng.

  Thực hiện trên tất cả các layer màu xanh đậm và đừng quên thu nhỏ để kiểm tra xem hình ảnh tổng thể trông như thế nào ở giai đoạn này.

  Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang layer màu xám và làm tương tự cho các cây màu xanh xám. Bắt đầu bằng cách thêm các bóng đậm đó và tiếp tục đến các điểm nổi bật, làm cho tất cả các đỉnh nhỏ hơn một chút.

  Và cuối cùng, các layer màu vàng (cả hai layer trên cùng và dưới cùng)! Lần này, cố gắng để đạt được một diện mạo như làm bằng vàng bằng cách sử dụng màu cam cho bóng đậm vàmàu vàng nhạt (gần như trắng) cho những điểm nổi bật.

  Giảm Opacity và vẽ các chấm tròn rất nhạt xung quanh tất cả các yếu tố bằng vàng – màu vàng, làm cho chúng thực sự nổi bật và phát sáng.

  Chúng ta có thể thêm một số chiều sâu cho hình ảnh của chúng ta nếu chúng ta tạo một New Layer trong nhóm layer Moon (layer Shadow) và sử dụng cọ Bonobo Chalk để tạo ra các bóng đổ tinh tế trong các phạm vi đặt lá trên cùng của mặt trăng. Chúng ta có thể thử với các tùy chọn layer bằng cách thiết lập nó sang chế độ Multiply và giảm Opacity xuống 80%, làm cho nó tinh tế hơn.

  Đẹp hơn bất cứ thứ gì! Hình ảnh Mặt trăng huyền bí của chúng ta đã hoàn tất!

  Khi bạn hoàn thành xong hình ảnh của mình, bạn luôn có thể chia sẻ và xuất ra nhiều định dạng, bao gồm tập tin Procreate gốc và tập tin PSD dạng layer cho Adobe Photoshop, giúp bạn linh hoạt hơn và nhiều cơ hội hơn !

  Bạn có thể tải tập tin Mystic Moon ở nhiều định dạng khác nhau trên Envato Elements, để xem nó được tạo ra như thế nào và cách tổ chức các layer. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một tập tin PSD phân layer dễ sử dụng cho các thiết kế cá nhân hoặc thương mại của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Những Mẫu Cổng Trại Đẹp Và Dễ Làm Nhất
 • Tutorial Hướng Dẫn Vẽ Thủy Thủ Mặt Trăng Trong Illustrator
 • Đọc Chương 27: Bóng Lưng
 • Kích Thước Sân Bóng Chuyền Tiêu Chuẩn Thi Đấu Và Cách Vẽ Sân?
 • Mẫu Thiết Kế Cổng Làng Đẹp Nhất 2022 Với File Cad Đầy Đủ
 • Cách Giải Phóng Dung Lượng Trên Ipad · ? Creative Stop ▷ ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Giải Phóng Dung Lượng Trống Icloud
 • Dọn Dẹp Để Lấy Lại Không Gian Lưu Trữ Cho Icloud
 • 4 Cách Khắc Phục Dung Lượng Icloud Báo Đầy Hiệu Quả
 • Cách Giải Phóng Dung Lượng Gmail
 • Cách Giảm Dung Lượng Lưu Trữ “system” Trên Iphone Hoặc Ipad
 • Mỗi khi bạn bật iPadHọ cho bạn biết rằng không gian lưu trữ khả dụng trên thiết bị sắp hết? Không thể cập nhật iOS lên phiên bản mới nhất hiện có vì bạn không có đủ dung lượng trên iPad của mình? Đó là một câu chuyện kinh điển, tôi sẽ không nói cho bạn biết đã bao nhiêu lần tôi thấy mình ở trong hoàn cảnh tương tự …

  Thật không may, máy tính bảng của Apple, cũng như iPhone, không cho phép mở rộng bộ nhớ qua microSD và nếu bạn không mua các mẫu đắt tiền hơn (loại có dung lượng lưu trữ 128 GB hoặc 256 GB), bạn phải học cách liên tục “vật lộn” với số lượng ít. dung lượng khả dụng trên thiết bị. Bạn có muốn có một số lời khuyên về điều này? Vậy thì tôi đây rồi! Tôi sẵn sàng giúp bạn một tay và giúp đỡ bạn giải phóng không gian trên iPad.

  Xóa các ứng dụng không sử dụng

  Phương pháp đơn giản nhất để giải phóng không gian trên iPad là gỡ bỏ các ứng dụng và trò chơi “nặng đô” hơn khỏi máy. Đây là một giải pháp khá rõ ràng, tôi nhận ra, nhưng cuối cùng cũng là hiệu quả nhất.

  Để tìm ra ứng dụng nào chiếm nhiều dung lượng nhất trên iPad của bạn, hãy truy cập cài đặt iOS và chọn mục chung từ thanh bên trái, sau đó đi lên Dung lượng trống trên thiết bị và trong iCloud và chọn bài viết Quản lý không gian tìm thấy trong hộp Không gian thiết bị.

  Nó sẽ hiển thị cho bạn danh sách các ứng dụng cồng kềnh nhất được cài đặt trên iPad của bạn. Do đó, xác định những người bạn không còn cần và loại bỏ chúng khỏi máy tính bảng để giải phóng không gian.

  Có hai cách để xóa ứng dụng: cách đầu tiên là chọn chúng từ danh sách và nhấn nút Xóa ứng dụng hiện trên màn hình mở ra Thứ hai là tìm kiếm chúng trên màn hình chính của iOS, đặt ngón tay của bạn lên các biểu tượng của chúng trong vài giây và nhấn nút x xuất hiện ở phía trên bên trái.

  Xóa dữ liệu ứng dụng và bộ nhớ cache

  Một số ứng dụng, như săn y , đáng được chú ý đặc biệt vì chúng có xu hướng tích lũy dữ liệu bộ đệm khác nhau; dữ liệu cuối cùng có thể làm cho trọng lượng của nó cảm thấy trong bộ nhớ của iPad.

  cảnh báo: Tất cả dữ liệu đã xóa khỏi Safari trên iPad cũng sẽ bị xóa khỏi các thiết bị được đồng bộ hóa với cùng một ID Apple (ví dụ: iPhone y Mac).

  Về Facebook Thật không may, xóa bộ nhớ cache trực tiếp không có sẵn, vì vậy bạn phải gỡ cài đặt ứng dụng để tải xuống lại từ App Store – một phương pháp hơi quyết liệt, nhưng nó hoạt động.

  Vì vậy, hãy kết nối iPad của bạn với PC, đợi iTunes tự động khởi chạy và nhấp vào biểu tượng máy tính bảng ở menu phía trên bên trái. Lúc này, hãy chọn mục Ứng dụng Từ thanh bên trái, cuộn màn hình mở xuống và chọn các ứng dụng trong hộp Chia sẻ tệp.

  Khi bạn tìm thấy các tệp không cần thiết để xóa trong một ứng dụng, hãy chọn chúng bằng chuột và nhấn nút Tẩy trong bàn phím của Pc ( Hồi phục trên Mac) để thoát khỏi nó vĩnh viễn.

  Ảnh và video

  Dữ liệu khác bạn có thể thoát khỏi giải phóng không gian trên iPad là ảnh và video. Để đạt được điều này, tôi khuyên bạn nên thực hiện hai thao tác sẽ giúp bạn “làm sáng” bộ nhớ máy tính bảng của mình rất nhiều.

  Sao lưu ảnh và video vào PC của bạn

  Nếu bạn không biết cách thực hiện, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách chuyển ảnh từ iPad sang PC và bạn sẽ ổn thôi. Khi kết thúc quá trình xuất, bạn có thể quyết định xem bạn muốn xóa tất cả ảnh và video khỏi bộ nhớ iPad của mình hay quản lý nội dung “theo cách thủ công” bằng cách giữ một số và xóa những nội dung khác.

  Để xóa từng ảnh hoặc video khỏi iPad, hãy khởi chạy ứng dụng ảnh từ iOS, chọn nội dung bạn muốn xóa và nhấn biểu tượng giỏ xuất hiện ở phía trên bên trái. Rồi anh đi đến thẻ. albumchọn hộp Đã gỡ bỏ gần đây (sẽ là Thùng rác của ứng dụng Ảnh) và xóa vĩnh viễn các nội dung đã chọn trước đó bằng cách “chạm” vào mục đầu tiên chọn cái ở trên cùng bên phải và sau đó trong đó Xóa tất cả trên cùng bên trái

  Sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

  Có lẽ phương pháp đơn giản nhất để quản lý ảnh và video trên iPad, tránh chiếm quá nhiều dung lượng trên bộ nhớ thiết bị là tin tưởng vào các dịch vụ của lưu trữ đám mây. Một trong số đó là Thư viện ảnh ICloud cho phép bạn tự động lưu trữ ảnh và video được chụp trên iPad (và các thiết bị khác của Apple) vào iCloud Drive. Tuy nhiên, dịch vụ này miễn phí, để sử dụng, gần như bắt buộc phải đăng ký một trong các đăng ký iCloud trả phí (50 GB với giá 0,99 euro / tháng; 200 GB cho 2,99 euro / tháng và 2 TB cho 9,99 euro / tháng).

  Nếu iCloud có vẻ không phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể thử Google Ảnh cho phép bạn lưu trữ ảnh và video miễn phí trong Google Drive Không có giới hạn lưu trữ (giới hạn độ phân giải của nó ở 16MP cho hình ảnh và 1080p cho phim). Ứng dụng này bao gồm một hệ thống “làm sạch” cho phép bạn xóa tất cả ảnh và video đã được tải lên đám mây chỉ trong một lần.

  nhạc

  Bạn cũng có thể tạo một bài phát biểu tương tự như bài phát biểu trong ảnh và video cho nhạc. Điều này có nghĩa là tôi mời bạn quản lý thông minh nhạc đã sao chép trên thiết bị của bạn, giới hạn album và danh sách phát được đồng bộ hóa qua iTunes và hầu hết tôi khuyên bạn nên tin tưởng dịch vụ âm nhạc trên nền tảng đám mây.

  Apple Music có thể được dùng thử miễn phí trong 3 tháng, Spotify trong 1 hoặc 3 tháng, tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi hiện tại. Việc đăng ký có thể bị hủy bất cứ lúc nào mà không phải trả thêm phí. Để biết thêm thông tin, hãy đọc hướng dẫn của tôi về cách Spotify hoạt động và kiểm tra trang web chính thức của Apple Music.

  Sách và tạp chí

  cũng sách và tạp chí kỹ thuật số Chúng có thể chiếm rất nhiều không gian. Vì vậy, hãy mở thư viện của iBooks trên iPad, nhấn nút chọn nằm ở trên cùng bên phải, chọn ebook bạn muốn xóa và nhấn nút Tẩy nằm ở phía trên bên trái để hoàn thành các hoạt động. Sách được mua từ Cửa hàng iBooks có thể được tải xuống lại mà không tốn một xu (như các ứng dụng được mua từ App Store), vì vậy đừng quá lo lắng.

  Tạp chí kỹ thuật số được coi là ứng dụng truyền thống, vì vậy những ứng dụng không cần thiết đã bị xóa bằng cách làm theo một trong các bước trước trong hướng dẫn này.

  Mua ổ flash iPad

  Như đã lưu ý ở đầu bài, bộ nhớ của iPad không thể mở rộng. Điều này có nghĩa là bạn không thể cài đặt thẻ nhớ microSD để chuyển các ứng dụng và dữ liệu sang nó. Tuy nhiên, có một số Ổ đĩa flash USB Chúng kết nối với cổng Lightning của máy tính bảng Apple và cho phép bạn chuyển các tệp đến và đi từ cái sau một cách rất đơn giản. Đây là một số tốt nhất hiện nay trên thị trường.

  Sandisk iXpand USB 3.0 64GB Flash Drive cho iPhone và iPad

  Xem ưu đãi trong đàn bà gan dạ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giải Phóng Dung Lượng Cho Tài Khoản Icloud Đơn Giản
 • Thủ Thuật Giải Phóng Dung Lượng Cho Iphone, Ipad
 • Thủ Thuật Giải Phóng Dung Lượng Bộ Nhớ Cho Iphone, Ipad
 • 10 Cách Giải Phóng Dung Lượng Bộ Nhớ Cho Iphone, Ipad Cực Đơn Giản
 • Những Cách Giải Phóng Ram Cho Laptop
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100