Cách Vẽ Anime Nam Ngầu, Lạnh Lùng, Đơn Giản Từng Bước

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Nữ Đơn Giản Bằng Bút Chì
 • Cách Vẽ Anime Manga Nữ Chibi Dễ Thương Bằng Bút Chì Màu
 • Cách Vẽ Anime Đơn Giản Bằng Bút Chì
 • Vẽ Tranh Anime Chibi Đẹp Dễ Thương Bằng Bút Chì Đơn Giản Nhất
 • Cách Vẽ Biểu Đồ Trong Word
 • Trọng tâm chính của hướng dẫn này là về tính cách. Nó chỉ ra cách bạn có thể lấy khuôn mặt nam theo phong cách anime giống nhau và biến nó thành các nhân vật khác nhau bằng cách chỉnh sửa các đặc điểm khuôn mặt và kiểu tóc. Nó cũng chỉ ra cách vẽ một số biểu cảm trên khuôn mặt mà những nhân vật này có thể có.

  1. Phân tích hình dạng khuôn mặt nam Anime

  Trước khi đi vào vẽ các nguyên mẫu nhân vật cụ thể, trước tiên bạn nên phân tích các đặc điểm đặc trưng của khuôn mặt nam anime. Mặc dù có khá nhiều biến thể trong phong cách anime và manga nói chung tất cả các nhân vật anime đều có xu hướng có mắt to, mũi nhỏ, miệng đơn giản hóa không có môi.

  Các nhân vật nam trong anime và manga nhỏ hơn thường được vẽ với khuôn mặt gần như giống hệt nữ. Các nhân vật nam lớn tuổi thường có khuôn mặt dài hơn, cằm rộng hơn và mắt nhỏ / hẹp hơn (mặc dù vẫn to hơn bình thường). Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng một khuôn mặt nam giới rất chung chung có thể là học sinh trung học hoặc một người trẻ hơn.

  Hình dạng chung của kiểu khuôn mặt nam anime này về cơ bản có thể được chia thành ba hình dạng đơn giản trong ví dụ trên.

  2. Tỷ lệ khuôn mặt nhân vật nam trong anime

  Hãy nhớ rằng chúng chỉ là kim chỉ nam để có được những nhân vật nam theo phong cách anime. Như đã đề cập, có rất nhiều biến thể trong phong cách anime / manga vì vậy mẫu vẽ này có thể không phải lúc nào cũng áp dụng.

  Để biết hướng dẫn chi tiết về cách vẽ một khuôn mặt anime nam, hãy xem:

  Cách vẽ Đầu và Mặt Nam trong Anime và Manga

  Nếu bạn chỉ muốn phân tích nhanh vị trí của các đặc điểm trên khuôn mặt và các bước vẽ, bạn có thể đọc bên dưới:

  • Mắt – tạo một đường ngang qua giữa đầu và vẽ đôi mắt bên dưới
  • Tai – tạo một đường ngang khác giữa đường đầu tiên và dưới cằm và vẽ tai giữa hai đường này
  • Mũi – định vị mũi với đáy của nó ở đường được sử dụng cho phần dưới của tai
  • Miệng – vẽ miệng với môi dưới nằm giữa đáy mũi và đáy cằm và miệng ở trên nó một chút

  Kẻ lông mày phía trên mắt một chút.

  3. Nhân vật nam Anime từng bước vẽ

  1. Vẽ hình dạng cơ bản của đầu bắt đầu bằng một đường thẳng đứng để giúp bạn đảm bảo cả hai nửa đều nhau
  2. Định vị các đặc điểm trên khuôn mặt như đã mô tả trước đó
  3. Vẽ tóc sau khi đặt tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt
  4. Xóa các phần của khuôn mặt và đầu bị che bởi tóc và áp dụng một số bóng

  Để biết thêm chi tiết về cách vẽ các đặc điểm khuôn mặt nam anime, hãy xem:Cách vẽ mắt cho nam anime & manga

  Để vẽ tóc cho các nhân vật này, hãy xem:

  Làm thế nào để vẽ tóc nam anime từng bước

  4. Vẽ một nhân vật nam trong anime “Chàng trai trung bình”

  Nhân vật “anh chàng bình thường” thường được hiểu là người mà người xem có thể liên hệ hoặc cổ vũ. Đây thường là nhân vật chính của các chương trình anime và manga hoặc nhân vật nam chính nếu nhân vật chính là nữ.

  Tóc dài vừa phải hơi lộn xộn rất phổ biến đối với những kiểu nhân vật này.

  Để vẽ một nhân vật nam “nhân vật chính” với biểu cảm bình thường của họ, hãy vẽ lông mày ở vị trí tự nhiên và vẽ đôi mắt với con ngươi / tròng đen khá lớn.

  Nếu bạn muốn một nhân vật trông thân thiện, hãy vẽ miệng với một nụ cười nhẹ.

  5. Vẽ một nhân vật nam trong anime vui vẻ “Anh chàng trung bình”

  Một nụ cười hạnh phúc có thể là một trong những biểu hiện mà loại nhân vật này có thể có. Thông thường đây là dáng vẻ mà nhân vật nam chính có thể dành cho một nhân vật mà họ thích, chẳng hạn như nhân vật nữ chính.

  Đối với biểu cảm vui vẻ của “chàng trai bình thường”, hãy vẽ lông mày hơi nhướng lên và mắt hơi nheo lại. Vẽ miệng với một nụ cười. Để bên trong miệng màu trắng để cho biết răng của nó đang lộ ra nhưng không thực sự vẽ ra bất kỳ dấu hiệu nào về chúng, điều này sẽ làm cho nhân vật trông thân thiện hơn.

  6. Vẽ một nhân vật nam trong anime “Anh chàng trung bình” thư thái

  Đây là một biểu hiện khác mà loại ký tự này có thể có. Một kiểu biểu hiện thoải mái / tự hỏi như “Tôi sẽ ăn gì cho bữa tối nay?”.

  Đối với biểu cảm thoải mái và hơi bối rối, hãy vẽ lông mày với đầu bên trong của chúng hơi nâng lên và vẽ đồng tử lên cao hơn (để làm cho mắt có vẻ như trợn lên).

  Thêm miệng theo hình chữ “O”. Vì miệng mở, bạn có thể kéo hàm dưới nhưng điều này là không bắt buộc. Thường thì hàm của các nhân vật anime được vẽ ở cùng một vị trí ngay cả khi miệng đang mở.

  7. Vẽ nhân vật phản diện / nhân vật phản diện trong anime nhân vật nam

  Kiểu ngoại hình được hiển thị trong ví dụ này là phổ biến đối với “nhân vật phản diện chính” của các chương trình giả tưởng và khoa học viễn tưởng và manga. Họ thường thông minh và mạnh mẽ và do đó cũng thường bình tĩnh và tự tin.

  Những anh chàng này thường có xu hướng để tóc dài.

  Đối với dáng vẻ bình thường của nhân vật phản diện, hãy vẽ phần đuôi bên trong của lông mày hơi thấp xuống (để có cái nhìn hung dữ hơn). Làm cho tròng đen của mắt nhỏ hơn một chút so với tròng đen của nhân vật “nhân vật chính” với đồng tử thậm chí còn nhỏ hơn so với chúng.

  Vẽ miệng và gợi ý của môi dưới theo đường cong ngược nhẹ.

  Hiệu ứng tổng hợp của các đặc điểm trên khuôn mặt được vẽ theo cách như vậy sẽ tạo cho “nhân vật phản diện” một cái nhìn hơi tự tin nhưng không thân thiện / khó hiểu.

  8. Vẽ nhân vật phản diện / nhân vật phản diện trong anime nam

  Đây là biểu hiện mà nhân vật phản diện có xu hướng thực hiện khi họ bị đánh dấu / tức giận / khó chịu.

  Để có cái nhìn tức giận, hãy vẽ lông mày gần nhau hơn và rất thấp trên khuôn mặt (đặc biệt là phần đuôi bên trong). Đưa ra một chút nếp nhăn giữa lông mày để cho thấy chúng đang bị ép vào nhau. Vẽ mắt lé và vẽ tròng đen của mắt nhỏ hơn bình thường với đồng tử nhỏ và không có phản xạ.

  Không vẽ phản chiếu sẽ khiến đôi mắt có vẻ lạnh lùng và bất cần hơn.

  Vẽ miệng mở và có hình dạng tương tự như số “8” được lật nghiêng với răng lộ ra. Bạn cũng có thể làm cho miệng hơi rộng về một bên và gợi ý về sự phân chia giữa hàng răng trên và dưới với các đường cong ở mỗi bên.

  Để biết thêm về cách vẽ răng anime, hãy xem:

  Hướng dẫn cách vẽ răng Anime & Manga

  9. Vẽ một nhân vật phản diện / nhân vật phản diện nam trong anime

  Biểu thức kiểu âm mưu / âm mưu là một biểu thức khác mà nhân vật anime / manga tiêu cực có thể có. Đây là một mặt mà họ có thể thực hiện khi dự đoán sự thành công của kế hoạch của họ.

  Để vẽ biểu cảm, vị trí đầu bên trong của lông mày hơi nhếch lên, vẽ mắt nhìn xuống với mí mắt trên hạ xuống. Vẽ miệng với một nụ cười (răng lộ ra) và một lần nữa thêm một chút gợi ý về sự phân chia giữa hàng răng trên và dưới. Những điều này sẽ khiến nụ cười trông kém thân thiện và giống như cười toe toét.

  10. Vẽ một nhân vật anime nam du côn / côn đồ

  Nhân vật “du côn” có xu hướng là kẻ bắt nạt hoặc côn đồ. Thông thường đây là những nhân vật tiêu cực gây khó khăn cho các nhân vật khác trong anime hoặc manga.

  Tóc xoăn và rối cùng với một chiếc râu dê có thể rất phù hợp cho những kẻ du côn.

  Để có hướng dẫn vẽ tóc trên khuôn mặt anime, hãy xem:

  Cách vẽ tóc trên khuôn mặt Anime – Râu và ria mép

  Đối với dáng vẻ bình thường của kẻ phạm tội, hãy vẽ lông mày theo vị trí tự nhiên của chúng. Vẽ mắt với mí dưới cong xuống nhiều hơn bình thường và vẽ con ngươi nhỏ hơn nhiều sau đó bình thường. Cần có một khoảng trống tốt giữa tròng đen và mí mắt dưới. Bạn cũng có thể cho một gợi ý về túi dưới mắt với một đôi đường cong nhỏ.

  Cuối cùng vẽ miệng theo đường cong ngược khá rõ nét và vẽ môi dưới theo cách tương tự.

  Sự kết hợp giữa các điều chỉnh đặc điểm khuôn mặt này sẽ tạo cho kẻ du côn một cái nhìn thiếu thân thiện, hơi điên rồ và ngu ngốc.

  11. Vẽ một nhân vật anime nam có vẻ ngoài cười toe toét / côn đồ

  Cười toe toét là một biểu hiện mà kẻ du côn / côn đồ có thể thực hiện khi phát hiện ra ai đó mà họ muốn quen.

  Đối với biểu cảm cười toe toét cho nhân vật du côn, hãy vẽ lông mày với đầu bên trong của chúng hạ xuống, vẽ mắt hơi nheo nhưng vẫn để lại một số khoảng trống giữa mí mắt dưới và tròng đen.

  Vẽ miệng cười nhưng có một chút răng (giống như đối với nhân vật phản diện).

  12. Vẽ một nhân vật anime nam có tính chất côn đồ / du côn bị bắt nạt

  “Khuôn mặt bắt nạt” là một biểu hiện khác mà kẻ du côn / côn đồ có khả năng thực hiện, đặc biệt là khi chúng dồn mục tiêu.

  Đối với “khuôn mặt bắt nạt” của kẻ du côn / côn đồ, hãy vẽ một bên lông mày xuống và một bên nhướng lên. Mắt dưới lông mày hạ xuống nên nheo lại và mắt dưới lông mày nâng lên hơi mở rộng hơn bình thường.

  Vẽ nụ cười toe toét / nụ cười nghiêng sang một bên và vẽ phần trên của miệng theo đường cong ngược (so với ví dụ trước).

  13. Vẽ một nhân vật anime nam “Henchman”

  “Tay sai” là kiểu nhân vật có vẻ ngoài chung chung nhất trong anime và manga. Nếu có nhiều hơn một trong số chúng, chúng đều có xu hướng trông gần như giống nhau. Đây thường là những nhân vật không quan trọng, có xu hướng giống như nhân viên bảo vệ hoặc một tay sai nhỏ phản diện.

  “Buzz cut” có thể phù hợp với những loại ký tự này.

  Đối với giao diện bình thường, hãy vẽ nhân vật “tay sai” với lông mày ở trạng thái bình thường. Vẽ mắt với mi dưới hơi thấp xuống và tròng đen nhỏ hơn nhiều so với bình thường. Bạn có thể làm cho đôi mắt trông bớt “chăm sóc” hơn bằng cách chỉ vẽ một hình phản chiếu nhỏ trong mỗi mắt. Cho một gợi ý về túi dưới mắt với một đôi đường cong.

  Cuối cùng là vẽ miệng theo đường cong ngược.

  Những đặc điểm kết hợp này sẽ tạo cho nhân vật này một cái nhìn khá thiếu thân thiện và hơi mệt mỏi. Ví dụ như một người bảo vệ đã làm ca dài.

  14. Vẽ một Nhân vật Anime Nam “Henchman” được báo động

  Cái nhìn “cảnh giác” là cái nhìn mà các nhân vật thuộc loại “tay sai” đặc biệt có thể nhận được khi họ đang canh gác một thứ gì đó và nhận thấy có đột nhập.

  Đối với khuôn mặt trông có vẻ “hoảng hốt”, hãy vẽ lông mày xuống thấp trên đầu và gần nhau hơn nhưng với một lông mày cao hơn một chút so với lông mày kia. Bạn cũng có thể vẽ một số nếp nhăn giữa lông mày để cho thấy chúng bị ép chặt vào nhau. Vẽ mắt hơi nhìn sang một bên với một mắt nheo lại và một mắt mở to hơn.

  Vẽ miệng với nhiều đường cong ngược hơn bình thường.

  15. Vẽ một Nhân vật Anime Nam “Henchman” đáng sợ

  Khuôn mặt sợ hãi là một trong những “tay sai” có thể tiếp nối “khuôn mặt cảnh giác” trước đó sau khi họ thấy rằng bất cứ ai / bất cứ điều gì đột nhập là quá nhiều để họ xử lý.

  Đối với khuôn mặt sợ hãi, hãy vẽ “tay sai” với đôi mắt mở to và lông mày nhướng lên. Vẽ tròng đen nhỏ hơn bình thường với một số khoảng trắng giữa chúng và mí mắt trên và dưới.

  Vẽ miệng tương tự như hình chữ “8” lật nghiêng với răng lộ ra và môi dưới theo đường cong lộn ngược.

  16. Vẽ một nhân vật anime nam thân thiện

  “Anh chàng thân thiện” thường là một nhân vật phụ tích cực, chẳng hạn như bạn thân của nhân vật chính.

  Một mái tóc ngắn và bù xù có thể rất phù hợp với “anh chàng thân thiện” vì nó có thể củng cố kiểu tính cách bình thường và hơi vô tư.

  Đối với dáng vẻ bình thường của “anh chàng thân thiện”, hãy vẽ lông mày ở trạng thái tự nhiên. Vẽ đôi mắt rộng hơn (cao hơn) và làm cho tròng đen và mọi thứ bên trong chúng lớn hơn ví dụ cơ bản ở đầu hướng dẫn.

  Cho miệng cười nhẹ.

  Đôi mắt to hơn sẽ làm cho nhân vật trông thân thiện hơn và nụ cười nhẹ sẽ củng cố thêm vẻ ngoài này.

  17. Vẽ một nhân vật anime nam thân thiện với nội dung

  Một nụ cười mãn nguyện là điều mà một nhân vật thân thiện có thể có, thường là sau khi họ giúp đỡ ai đó.

  Để có một cái nhìn hài lòng / vui vẻ, hãy vẽ “anh chàng thân thiện” với lông mày nhướng lên và mắt nhắm lại. Vẽ đôi mắt nhắm lại khá nhiều chỉ bằng một sợi tóc có đường cong đậm tương tự như lông mày.

  Vẽ miệng trong một nụ cười rộng hơn so với ví dụ trước.

  Để vẽ mắt anime ở các trạng thái khác nhau, hãy xem:

  Cách vẽ Mắt Anime Nhắm, Nhắm & Lác

  18. Vẽ một nhân vật anime nam đáng ngạc nhiên

  Đây là một khuôn mặt ngạc nhiên nhẹ giống như họ gặp một người bạn ở đâu đó một cách bất ngờ.

  Đối với kiểu “hơi ngạc nhiên”, hãy vẽ lông mày nhướng lên với mắt mở rộng hơn bình thường một chút.

  Vẽ miệng mở với vị trí hàm, cằm hơi thấp xuống và chỉ để lộ hàng răng trên cùng.

  Điều này sẽ mang lại cho nhân vật một kiểu biểu cảm “hạnh phúc khi được chạm mặt bạn”.

  19. Vẽ nhân vật nam trong anime “Gã giàu có”

  Các nhân vật “anh chàng giàu có” có xu hướng giàu có và thành công. Họ thường có thể coi thường những người xung quanh có địa vị thấp hơn.

  Đối với khuôn mặt bình thường của “anh chàng giàu có”, hãy vẽ lông mày hơi thấp xuống. Vẽ mắt với phần đuôi bên trong của mí mắt hơi hạ xuống và vẽ tròng đen nhỏ hơn bình thường một chút.

  Vẽ miệng với một gợi ý về nụ cười nhưng thay vì vẽ nụ cười bằng một đường cong, hãy vẽ nó dưới dạng một tập hợp các đường cong (mỗi bên miệng).

  Những đặc điểm này kết hợp với nhau sẽ tạo cho nhân vật này một vẻ ngoài tự tin và hơi ranh mãnh.

  20. Vẽ một nhân vật nam trong anime “Gã giàu có” chán ghét

  Cái nhìn ghê tởm là một trong những nguyên mẫu nhân vật “giàu có” có xu hướng tạo ra khi họ nhìn ai đó hoặc thứ gì đó mà họ coi là bên dưới mình.

  Để có một cái nhìn ghê tởm, hãy vẽ khuôn mặt của “anh chàng giàu có” với lông mày ngược với những đường cong bình thường của họ. Làm cho phần đuôi bên trong của lông mày nhướng lên và vẽ chúng gần nhau hơn một chút. Làm cho mắt mình hơi lác.

  Vẽ miệng giống như một nụ cười lộn ngược, hẹp hơn ở phía trên và rộng hơn ở phía dưới với răng lộ ra. Lật ngược môi dưới lên.

  21. Vẽ nhân vật nam trong anime “Gã giàu có” đang mỉm cười

  Một nụ cười giả tạo là một biểu hiện khác mà kiểu nhân vật này có xu hướng tạo ra. Ví dụ, nếu nhân vật nổi tiếng, họ có xu hướng làm điều đó trước người hâm mộ.

  Đối với biểu cảm này, hãy vẽ lông mày nhướng lên và nhắm mắt (tương tự như kiểu nhìn nội dung của những chàng trai thân thiện). Vẽ đôi mắt nhắm nghiền với một cặp đường cong tương tự như lông mày.

  Vẽ miệng bằng một nụ cười nhưng để làm cho nó có vẻ kém bạn hơn, hãy thêm một chút răng ở mỗi bên.

  22. Vẽ một nhân vật nam trong anime “Loner”

  Nhân vật nam cô độc có thể nhút nhát hoặc khó xử trong xã hội hoặc có thể đơn giản là không thích những người khác. Những kiểu nhân vật này có thể vừa tích cực vừa tiêu cực tùy theo câu chuyện.

  Đối với vẻ ngoài bình thường của “cô đơn”, hãy vẽ lông mày với phần đuôi của chúng hơi nhếch lên. Vẽ mí mắt trên hơi hạ thấp và vẽ mí mắt dưới với đường cong rộng hơn. Làm cho tròng đen khá nhỏ. Bên dưới mắt thêm một vài đường cong để hiển thị túi dưới mắt (giống như nhân vật đã không ngủ trong một thời gian).

  Vẽ miệng theo đường cong ngược.

  Các tính năng kết hợp này sẽ mang lại cho “người cô đơn” một cái nhìn hơi khó chịu và không thân thiện.

  23. Vẽ Nhân vật Nam trong Anime “Cô đơn” Mệt mỏi

  Khuôn mặt mệt mỏi là một biểu hiện khác có thể khá phổ biến đối với các nhân vật cô độc. Ví dụ, họ có thể dành cả đêm để chơi game trực tuyến và cảm thấy mệt mỏi vào buổi sáng.

  Để có vẻ ngoài mệt mỏi cho “kẻ cô đơn”, hãy vẽ lông mày theo đường cong ngược với đầu bên trong của chúng được nâng lên. Vẽ mí mắt trên ngược lại với đường cong bình thường của chúng xuống dưới mắt.

  Giữ nguyên miệng như biểu hiện bình thường.

  24. Vẽ một nhân vật nam trong anime “Cô đơn” đáng sợ / lo lắng

  Đây là biểu hiện sợ hãi / lo lắng mà những người cô đơn trong anime / manga thường làm. Điều này có thể là khi họ bị bắt nạt hoặc đơn giản là khi họ ở trong một tình huống không thoải mái (như phải giao tiếp với người khác).

  Để có cái nhìn sợ hãi / lo lắng cho người cô đơn, hãy vẽ lông mày nhướng lên (đặc biệt là phần đuôi bên trong) và ngược với đường cong bình thường của chúng. Vẽ đôi mắt mở to với tròng đen nhỏ hơn bình thường. Để phần trên của tròng mắt được che bởi lông mày nhưng chỉ vừa đủ.

  Vẽ miệng với những chiếc răng có số “8 trên hình dạng bên cạnh của nó” (tương tự như ví dụ trước). Thêm một chút môi dưới theo đường cong ngược

  25. Vẽ một nhân vật anime nam “trí tuệ”

  Kiểu nhân vật “trí thức” trong anime và manga không nhất thiết có nghĩa là một nhân vật nam nhút nhát hoặc yếu đuối. Ngược lại, những nhân vật này thường có cả thể chất và thông minh. Thường những người này có xu hướng là chủ tịch hội đồng trường hoặc một số kiểu lãnh đạo.

  Đối với giao diện bình thường của “trí thức”, hãy vẽ lông mày ở trạng thái tự nhiên với đôi mắt hơi hẹp hơn so với ví dụ về ký tự mặc định ở đầu hướng dẫn. Làm cho tròng đen nhỏ hơn một chút. Đôi mắt nhỏ hơn / hẹp hơn sẽ khiến nhân vật trông nghiêm túc hơn và gợi ý rằng họ có thể bị suy giảm thị lực.

  Vẽ miệng theo đường cong ngược nhẹ để làm cho nhân vật trông nghiêm túc hơn.

  26. Vẽ một nhân vật anime nam “trí tuệ” đáng quan tâm

  Biểu hiện quan tâm hoặc “suy nghĩ” là biểu hiện mà nhân vật “trí tuệ” có thể tạo ra.

  Vẽ miệng theo đường cong ngược nhưng hơi cao lên so với biểu hiện bình thường.

  27. Vẽ một nhân vật anime nam “trí tuệ” đáng ngạc nhiên

  “Trí thức” có thể làm vẻ mặt ngạc nhiên như gương mặt trong ví dụ khi họ thực hiện một khám phá nào đó.

  Để vẽ nên vẻ ngạc nhiên cho nhân vật “trí thức”, hãy vẽ lông mày nhướng lên (đặc biệt là phần bên trong của họ) và vẽ đôi mắt mở to với con ngươi nhỏ. Vẽ miệng mở theo hình chữ “O”. Vì miệng mở, bạn cũng có thể tùy ý kéo hàm hơi thấp xuống.

  28. Phần kết luận

  Hướng dẫn này bao gồm cách vẽ một số nguyên mẫu nhân vật anime và manga nam phổ biến hơn bằng cách hiển thị các ví dụ về các đặc điểm khuôn mặt, biểu cảm và kiểu tóc mà họ có thể có. Mặc dù có rất nhiều sự đa dạng khác ngoài kia nhưng rất khó để bao quát quá nhiều trong một hướng dẫn duy nhất. Để biết thêm ví dụ, bạn luôn có thể xem anime và manga yêu thích của mình và xem cách vẽ các nhân vật được quan tâm nhất. Bạn cũng có thể thử nghiệm các tính cách trong hướng dẫn này bằng cách kết hợp các đặc điểm khuôn mặt của một nhân vật này với một nhân vật khác và xem những gì bạn nhận được.

  Để biết thêm hướng dẫn về nhân vật anime nam, hãy xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vẽ Tóc Nam Anime Từng Bước
 • Vẽ Nhân Vật Anime Nam Vừa Chuẩn Vừa Ngầu
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Nhân Vật Truyện Tranh Nam Chi Tiết
 • Vẽ Nhân Vật Nam Anime Manga Như Thế Nào?
 • 4 Bước Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Nam
 • Tổng Hợp Hình Ảnh Sasuke Lạnh Lùng Cool Ngầu Và Chất Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Những Bí Ẩn Về Slender Man Và Quá Khứ Của Nhân Vật Bí Ẩn Này
 • Biến Ảnh Thành Tranh Vẽ Với Fotosketcher
 • Cắt May Áo Sơ Mi Dáng Eo Cổ Đức Có Chân
 • Cắt May Áo Sơ Mi Dáng Eo Cổ Đức Hai Ve
 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Anime Girl Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Bộ sưu tập hình ảnh Sasuke đa dạng phong cách và đẹp nhất

  Hình tượng nhân vật Sasuke Uchiha trong Naruto

  Bộ truyện tranh Naruto đình đám và nổi tiếng một thời với dàn nhân vật được khắc họa ấn tượng và đậm phong cách riêng. Ngoài Naruto, Kakashi, Hinata, Itachi, Sakura, thật thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Sasuke Uchiha.

  – Hình ảnh Sasuke được xây dựng là một anh chàng nổi tiếng tách biệt, phong cách lạnh lùng và “dị” nhất bộ truyện

  – Kỹ thuật chiến đấu tuyệt đỉnh, năng lực chiến đấu bẩm sinh và sức mạnh đáng sợ tiềm ẩn trong cơ thể là những gì mà Sasuke sở hữu

  – Những kỹ năng có thể kể đến của Sasuke: biến cánh tay thành rắn, nhẫn thuật, bản năng chiến đấu, khả năng tạo charka với sức mạnh hắc ám,….cùng những kỹ thuật đỉnh cao khác. Sasuke được coi như đối thủ ngang hàng với Naruto. Các fan trung thành của bộ truyện này phải thừa nhận rằng, những lần đụng độ nhau của 2 anh chàng là những chapter kịch tính và gay cấn nhất.

  Hình ảnh tình yêu của Sasuke với Sakura

  – Vì được coi là lạnh lùng và vô tình, nên tình yêu của Sasuke với Sakura là điều thú vị và bất ngờ nhất. Sakura với bản năng hy sinh và luôn lo nghĩ cho Sasuke, có lẽ điều đó đã cảm hóa được nhân vật sắt đá này. Hình ảnh tình yêu của Sasule với Sakura có lẽ là điều đẹp và ý nghĩa nhất của bộ phim.

  – Bất kỳ bộ anime nào cũng có yếu tố tình yêu để làm cho nội dung thêm hấp dẫn. Cặp đôi Sasuke – Sakura thực sự đáng yêu, trở thành điểm nhấn đặc biệt, khiến bộ truyện không đơn thuần là chiến đấu nhàm chán. Nhưng cũng không đi quá sâu, để mất đi màu sắc hành động, và biến thành một bộ anime drama “sến”.

  – Nếu theo dõi bộ truyện, có thể thấy Sasuke là người gây ra rất nhiều tội lỗi. Tuy nhiên nhân vật này nhờ có bạn bè với tình yêu và lòng bao dung, đã biết quay đầu và dần biến đổi trở nên lương thiện.

  Nếu được lựa chọn, không ít người sẽ bình chọn anh chàng này là người được yêu thích nhất trong cả bộ anime dài kỳ. Những bước chuyển biến tâm lý từ lạnh lẽo vô cảm, đến cảm giác yêu thương một người khác, cùng những hình ảnh chiến đấu với nét vẽ đơn giản mà linh hoạt không thể chê được của tác giả Kishimoto Masashi, chắc chắn sẽ khiến bạn đọc ấn tượng sâu sắc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Hình Ảnh Liên Quân Chibi “đốn Tim” Các Game Thủ
 • #1 : Những Hình Ảnh Liên Quân Chibi “đốn Tim” Các Game Thủ
 • Các Cầu Thủ Đội Tuyển Việt Nam Bình Thường Trên Sân Mạnh Mẽ Là Thế, Nay Bỗng Hóa Cute Dưới Nét Vẽ Chibi Siêu Đáng Yêu
 • Quang Hải, Công Phượng Và Các Tuyển Thủ Việt Nam Siêu Dễ Thương Qua Nét Vẽ Chibi
 • Quang Hải, Công Phượng Siêu Dễ Thương Qua Nét Vẽ Chibi
 • Hình Ảnh Anime Girl Lạnh Lùng,cá Tính,ngầu Nhất Hành Tinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Một Cô Gái Anime Đẹp Từng Bước
 • Vẽ Gương Mặt Anime Với Nụ Hôn Đẹp Và Dễ Thương
 • Hướng Dẫn Vẽ Miệng Nhân Vật Anime Cực Xinh
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Khuôn Mặt Bĩu Môi Trong Anime
 • Cách Vẽ Truyện Tranh Manga Trên Máy Tính Cho Người Mới Bắt Đầu
 • hình ảnh Anime girl lạnh lùng nhất hành tinh sau đây để cảm nhận rõ hơn điều đó bạn nào !!!

  Những hotgirl lạnh lùng khiến các chàng càng thêm mê đắm, quyết tâm chinh phục bằng được. Vẻ đẹp lạnh lùng nhưng không kém phần kiêu sa, kiều diễm của các girl có chàng trai nào không say đắm vì “con trai yêu bằng mắt” mà. Tổng hợp bộ hình ảnh Anime girl lạnh lùng đẹp sau đây đã nói lên điều đó.

  Girl có vẻ đẹp lạnh lùng, đôi mắt huyền, tròn xoe, sáng trong cùng khuôn mặt trái xoan,nước da trắng hồng, nụ cười rạng rỡ, duyên dáng trên môi khiến các boy mê đắm

  Vẻ đẹp lạnh lùng của các girl khiến nàng tăng thêm giá trị. Không dễ để chinh phục được nàng nhưng khi đã chinh phục được rồi,các boy sẽ rất lấy làm tự hào,hãnh diện vì đó là một thứ “của quý”không dễ dàng có được.

  Hình ảnh Anime girl lạnh lùng đen trắng

  Anime Girl buồn & tâm trạn g

  Anime Girl đen trắng khóc

  Hình ảnh Girl đen trắng ngồi thẫn thờ

  Anime Girl đen trắng gợi cảm

  Girl Anime buồn bã

  Anime tâm trạng buồn

  Hình ảnh Anime Girl buồn cô đơn

  Hình ảnh Anime girl lạnh lùng cá tính

  Hình ảnh Anime girl lạnh lùng cá tính dành cho các bạn gái có cá tính mạnh muốn tìm ảnh Anime để tải về làm hình nền máy tính hoặc ảnh bìa facebook. Hình ảnh anime girl cá tính vô cảm rất đẹp với độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét sẽ khiến bạn hài lòng. Cùng xem và lựa chọn cho mình những ảnh Anime girl cá tính và tải về desktop ngay thôi!!

  Những hình ảnh này cũng rất thích hợp cho một ngày cô đơn và yên tĩnh của bạn đấy!

  Những cô gái lạnh lùng thích được yên tĩnh một mình

  Hình ảnh Anime girl lạnh lùng ngầu

  Hình ảnh Anime girl lạnh lùng ngầu với kiếm đao

  Hình ảnh Anime girl lạnh lùng ngầu với xe phân khối lớn

  Hình ảnh Anime girl lạnh lùng ngầu trên chiếc xe tăng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vẽ Đầu Và Mặt Cho Nhân Vật Anime Manga Nam
 • Vẽ Khuôn Mặt Nhân Vật Anime Nữ Ở Góc Nhìn 3/4
 • Tải Hướng Dẫn Vẽ Anime Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Hướng Dẫn Vẽ Anime Bằng Chì. Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Chuyên Nghiệp
 • Học Vẽ Mắt Cho Nhân Vật Anime
 • Ảnh Anime Cool Ngầu Và Thời Trang Được Ra Mắt

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Bí Quyết Vẽ Tranh Chibi Bằng Bút Chì Cực Xịn
 • Các Bước Vẽ Chân Dung Bằng Bút Chì Đơn Giản Nhất
 • Cách Pha Màu Nước Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 18 Kỹ Thuật Màu Nước Mọi Họa Sĩ Nên Biết
 • Tải Vẽ Bằng Màu Nước 600 Bản Vẽ Màu Nước Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Ảnh Anime Cool Ngầu mang đến cho bạn bộ ảnh tuyệt đẹp. Được vẽ theo phong cách anime manga vô cùng thần thái. Với các nhân vật đều là những nam thanh nữ tú. Với phong cách thời trang táo bạo, mạnh mẽ và sang trọng vô cùng. Bộ ảnh là sự kết hợp nhiều sắc thái đậm nét suy tư của nhân vật. Mỗi sắc thái đều được thể hiện rất rõ ràng và cực ấn tượng.

  Bộ Ảnh Anime Cool Ngầu được vẽ bởi nhiều họa sĩ với các xu hướng khác nhau. Nhưng các bạn sẽ tìm thấy điểm chung trong bộ ảnh đó là. Tất cả các nhân vật đều là những cô gái mắt to có bờ môi xinh đẹp. Các nhân vật nam thì vừa nam tính vừa lịch lãm.

  Bộ ảnh Anime với phong cách thời trang ấn tượng

  Cũng có những nhân vật nam có nét dịu dàng và nữ tính. Đối với nhân vật nữ thì đa dạng hơn về kiểu tóc như tóc bạch kim và nhiều màu khác. Các nhân vật nữ tóc ngắn thường rất cá tính thể hiện qua trang phục ngắn và năng động.

  Đa phần các nhân vật trong bộ Ảnh Anime Cool Ngầu đều ở tuổi teen, thanh thiếu niên. Đây là độ tuổi đẹp nhất để thể hiện nét thanh xuân tuyệt vời. Tất cả các bức ảnh đều khéo léo bộc lộ nét xuân thì của nhân vật và thể hiện cho khán giả.

  Đa phần các nhân vật nữ đều là những thiếu nữ con nhà giàu có với phong cách trang điểm quý tộc. Các nhân vật của chúng ta đa phần là họa sĩ, học sinh, sinh viên và là những người trẻ năng động và cá tính.

  Trong bộ ảnh, các nhân vật được thể hiện ở nhiều góc độ khác nhau. Các cảm xúc như vui có, buồn có và cả cảm xúc miên man khi buổi chiều về. Trong tất cả góc độ thì góc độ buồn và miên man là gây ấn tượng nhất cho khán giả.

  Vì khi thấy một cô gái xinh đẹp buồn hay khóc thì khó ai mà không mủi lòng thương cảm. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt vời này. Nhất là các bạn fan cứng của anime có thể download về làm hình nền trên máy rất đẹp.

  Vẽ càng nhiều càng xấu nhưng tiếp tục vẽ thì sẽ thành vẽ đẹp!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vẽ Graffiti
 • Tổng Hợp Cách Viết Chữ Graffiti Trên Giấy 2022
 • Graffiti Hướng Dẫn Vẽ Graffiti 3D Cơ Bản
 • Bài 4: Các Thiết Lập Bản Vẽ Cơ Bản Trong Autocad
 • Các Lệnh Vẽ Cơ Bản Trong Autocad ( Phần 2 )
 • Cách Tán Đổ Gái Lạnh Lùng Ít Nói

  --- Bài mới hơn ---

 • Đo Độ Lạnh Lùng Trong Con Người Bạn
 • 7+ Cách Nói Chuyện Với Con Gái Ít Nói Lạnh Lùng Cực Kỳ Thu Hút
 • Học Lỏm Người Bình Định Cách Làm Bánh Ít Nhân Dừa Chuẩn Hương Vị
 • Cách Làm Bánh Ít Trần Nhân Mặn Ngon Lành
 • Cách Làm Bánh Ít Lá Gai
 • Bạn đã từng bao giờ nói chuyện với kiểu con gái lạnh lùng chưa? Họ ít nói, thờ ơ và không thèm quan tâm đến bạn phải không? Bạn có nên từ bỏ cô ấy để chạy theo các cô nàng hoạt bát cởi mở khác? Tán gái lạnh lùng sẽ rất dễ dàng nếu chúng ta áp dụng đúng phương pháp để dần dần xóa bỏ lớp băng dày đang bao phủ quanh trái tim của cô ấy.

  Cởi mở và lạnh lùng

  Khi tiếp cận, nói chuyện, hay làm quen một cô gái. Thứ mà bạn trông đợi nhất có lẽ là sự cởi mở từ đối phương. Cô ấy có hào hứng nói chuyện với bạn không? Cô ấy có cười nhiều không? Cô ấy có vuốt tóc lên xuống hay không?

  Khi cô ấy cởi mở. Dù có bị từ chối, bạn cũng không cảm thấy buồn. Bạn không cảm thấy mình có vấn đề gì cả.

  Nhưng…

  Nếu cô ấy lạnh lùng, ít nói, ít cười. Bạn sẽ ngay lập tức nghĩ rằng mình có vấn đề.

  “Mình đã làm gì mà cô ấy lạnh lùng vậy nhỉ?”

  “Mình tiếp cận sai cách hay sao?”

  “Mình đã nói từ gì/câu gì thiếu tế nhị?”

  Nên nhớ, với những giây tiếp xúc đầu tiên, sẽ có rất ít lý do xuất phát từ bạn (Chỉ khoảng 20%). Ngược lại, 80% lý do đến từ cô ấy. Hãy để tôi kể ra một vài lý do cơ bản.

  • Cô ấy đã có bạn trai, và không muốn phát ra tín hiệu cởi mở hay chào đón đàn ông. Điều này sẽ gây bất tiện khủng khiếp cho cô ta.
  • Bạn không phải gu của cô ấy (Đa số từ ngoại hình của bạn). Ví dụ ngày xưa tôi để đầu trọc thì dễ bị phụ nữ lạnh lùng. Bởi đầu trọc dễ khiến phụ nữ hiểu nhầm vị trí xã hội của mình. Hoặc ví dụ cô ấy thích con trai giọng ồm, manly, nhưng giọng của bạn lại cao và the thé. Tham khảo cách luyện giọng nói quyến rũ cho đàn ông.
  • Không cảm thấy thoải mái khi được đàn ông tiếp cận.
  • Nghĩ rằng đàn ông bắt chuyện ngoài đường là những kẻ ham hố, sẵn sàng lên giường, và sẵn sàng đá đít đối phương
  • v.v…

  Thái độ của bạn khi con gái tỏ ra lạnh lùng?

  Trước khi học cách xử lý tình huống khi con gái lạnh lùng, bạn phải chuẩn bị trước cho mình một thái độ. Bởi vì nếu không chuẩn bị trước, rất có thể bạn sẽ cư xử theo bản năng. Một số phải kể đến như.

  Đỉa đói: Hãy cho anh một cơ hội. Nếu không lấy được số em tối nay anh sẽ không ngủ được.

  Cay cú: Em nghĩ em là ai mà lạnh lùng như vậy? Người như em sẽ chả vớ được ai tử tế đâu.

  Thất vọng bản thân: Mình chả làm được gì ra hồn. Bắt chuyện thôi mà cô ấy cũng lạnh lùng với mình.

  Đó là những thái độ “bản năng” mà bạn cần tránh. Theo dõi chúng tôi bạn sẽ biết rằng đàn ông chỉ hơn nhau 2 chữ giáo dục thay vì bản năng mà thôi. Vì thế đừng đỉa đói, đừng cay cú, cũng đừng thất vọng về bản thân.

  Thái độ mà bạn nên trang bị cho mình, trong mọi tình huống mà phụ nữ tỏ ra lạnh lùng. Đó là chấp nhận đó là một phần của cuộc chơi. Và quan trọng hơn cả, hãy nán lại một chút.

  Bởi như đã nói, 80% lý do con gái lạnh lùng đều đến từ cô ấy. Có thể đó là cách cô ấy tương tác, có thể con mèo vừa chết, có thể cô ấy có bạn trai, v.v..

  Xử lý tình huống khi phụ nữ lạnh lùng

  Tôi sẽ đưa ra một số tình huống khi phụ nữ lạnh lùng và cách bạn xử lý nó.

  Ngôn ngữ cơ thể đóng

  Phụ nữ họ không nhận biết được điều này. Ngôn ngữ cơ thể chỉ là cách cô ấy phản chiếu lại suy nghĩ của mình. Ví dụ khoanh 2 tay trước ngực, hoặc 2 mắt nhìn bạn theo kiểu hình viên đạn, v.v…

  Trong trường hợp này cách đơn giản nhất là phản chiếu lại ngôn ngữ cơ thể của cô ấy theo điệu bộ hài hước, và nói đùa.

  “Tôi đang nghe anh nói đây.” (2 tay khoanh trước ngực)

  Ngay lập tức cô ấy sẽ nhận ra mình đang xử sự thiếu tế nhị. Từ đó sẽ đỡ tỏ ra lạnh lùng hơn.

  Nói 1, 2 từ hoặc nhát gừng

  Hãy tưởng tượng đứa con gái của bạn đang tập nhảy xa. Nhưng nó chỉ dám rón rén 1, 2 bước mà không dám nhảy. Bạn phải khuyến khích con bé, và cho nó hiểu làm như vậy là không được.

  “Yeah em đã nói 2 từ. Anh biết em có thể nói nhiều hơn mà.”

  Hãy khuyến khích cô ấy nói nhiều hơn. Từ đó băng trong người cô ấy cũng tan nhanh hơn.

  Nếu cô ấy test bạn

  Việc bạn cần làm là vượt qua những bài test của cô ấy.

  “Em không thể cho anh số điện thoại được. Chúng ta mới chỉ gặp nhau có mấy phút.”

  “Này, đừng nhầm anh với mấy gã gọi lúc nửa đêm chỉ để được nghe giọng em nhá. Anh không phải người như vậy.”

  Cô ấy nói gì đó khẳng định sự lạnh lùng

  “Em có bạn trai rồi.”

  “Em không có hứng thú với con trai miền bắc.”

  “Để rồi xem.” (Bạn tiếp tục nói chuyện và lát nữa vẫn lấy số bình thường).

  “Em không thích con trai thư sinh.”

  “Em rất kiên quyết, đúng chứ?” (Điểm chung khi cô ấy nói không thích gu đàn ông như bạn là hãy lờ tịt chuyện đó đi. Đừng tìm cách vượt qua shit test hay cố gắng thay đổi suy nghĩ của cô ấy.)

  Khi cô ấy khẳng định sự lạnh lùng, nếu lúc sau bạn vẫn nói chuyện bình thường và lấy số. Nó tiết lộ cô ấy đã cho bạn cơ hội. Nhưng nếu cô ấy tiếp tục khẳng định và thể hiện sự nghiêm túc hơn, bạn nên dừng lại và nói lời tạm biệt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Để Trở Nên Lạnh Lùng, Bí Ẩn
 • Cách Trở Thành Người Lạnh Lùng Nhưng Luôn Thu Hút
 • Cách Để Trở Thành Một Người Lạnh Lùng
 • Cách Xưng Hô Trong Tiếng Hàn
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Quy Trình Xin Visa Du Học Hàn Quốc
 • Cách Để Trở Nên Lạnh Lùng, Bí Ẩn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tán Đổ Gái Lạnh Lùng Ít Nói
 • Đo Độ Lạnh Lùng Trong Con Người Bạn
 • 7+ Cách Nói Chuyện Với Con Gái Ít Nói Lạnh Lùng Cực Kỳ Thu Hút
 • Học Lỏm Người Bình Định Cách Làm Bánh Ít Nhân Dừa Chuẩn Hương Vị
 • Cách Làm Bánh Ít Trần Nhân Mặn Ngon Lành
 • 1. Hãy ăn nói một cách bí ẩn

  Chỉ nói khi cần nói. Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài bí ẩn, hãy giữ lại vài điều không nói. Hãy luyện tập để luôn giữ lại đôi điều mỗi khi chia sẻ suy nghĩ với người khác. Không phải bởi vì bạn hay ngượng và nhút nhát, mà là vì bạn cảm thấy thoải mái với điều đó. Chỉ nói khi cảm thấy cần thiết, nhưng đừng nên cảm thấy lúc nào cũng cần phát biểu.

   Về mặt văn hóa, chúng ta thường cho rằng người mau mồm mau miệng là người ăn nói khéo léo. Tuy nhiên, những khoảng lặng trong cuộc trò chuyện cũng có thế mạnh riêng. Hãy tạo ra sự im lặng và nói câu nào “chuẩn” câu đó. Như vậy, lời nói của bạn sẽ có trọng lượng và sự hiện diện của bạn sẽ rất lôi cuốn.

  Hãy là người phản biện. Những người bí ẩn thường rất khó đoán. Hãy bất thình lình đưa ra ý kiến ngược lại với mọi người. Thay vì đi theo đám đông, hãy tìm ra những cách nhìn mới và suy nghĩ khác đi về câu chuyện. Hãy đặt câu hỏi thay vì đồng tình chỉ để tránh sự bất hòa.

  • Trong một cuộc họp, nếu mọi người đều đã nói ra cách giải quyết vấn đề của mình, bạn hãy phản biện – dù bạn nghĩ rằng họ đã nói đúng, hoặc giữ im lặng. Việc nói lên một ý kiến giống hệt của họ lúc này chẳng có ích gì cả.
  • Đặt thật nhiều câu hỏi để chắc chắn rằng quyết định đó là đúng đắn. Làm rõ, xác định đúng và chất vấn mọi ý tưởng để đi đến gốc rễ của vấn đề.

  Định hướng câu chuyện một cách nghiêm túc. Những câu chuyện xã giao thường là sáo rỗng. Chúng ta có thể nói về thời tiết, các vấn đề trong công việc, con cái, giao thông, chi phí sinh hoạt. Những con người bí ẩn thường thích những cuộc nói chuyện có chiều sâu hơn. Hãy học cách chuyển hướng câu chuyện một cách thông minh và hướng tới những nội dung thú vị hơn.

   Nếu bạn đang tham gia một bữa tiệc và bị bao quanh bởi những câu chuyện làm quen nhạt nhẽo, hãy tìm một người muốn trò chuyện theo một cách khác và kết thân với họ. Hãy mở đầu bằng một câu hỏi lạ thường, hoặc tiếp nối câu chuyện bằng những câu hỏi thăm dò. Nếu ai đó tình cờ nói rằng họ thích xem phim, thay vì đồng tình, hãy hỏi “Tại sao?”

  Dùng những câu “lóng” thú vị. Hãy sáng tạo và nói những điều khiến mọi người phải chú ý tới mình, thay vì nói những thứ bị chìm nghỉm trong cuộc trò chuyện. Nếu ai đó hỏi bạn thế nào, bạn có thể nói “Tôi ổn” và bị lãng quên ngay trong tích tắc. Hoặc là bạn có thể nói “Xuân này vẫn giống xuân qua”. Nếu ai đó hỏi trận đấu bóng chày có kết quả thế nào, bạn có thể nói là “Rất tệ” hoặc “Chán như con gián”. Mọi người sẽ chú ý tới bạn.

  Xây dựng một kho từ vựng phong phú. Mỗi ngày, hãy dành ra một ít thời gian để học những từ mới và áp dụng chúng vào những cuộc trò chuyện. Sử dụng từ ngữ phù hợp và đúng nghĩa sẽ giúp bạn nổi bật hơn những người khác.

  2. Hãy giữ khoảng cách

  Ít chia sẻ về bản thân hơn. Quan hệ xã hội đã thay đổi cách chúng ta giao tiếp với nhau và tước bỏ vẻ ngoài bí ẩn của chúng ta. Đôi khi rất khó thay đổi định kiến của mọi người về bạn, bởi vì họ đã nghe quá nhiều về bạn rồi. Đừng kể hết về bản thân trong mọi cuộc hội thoại trực tuyến hoặc trực tiếp. Thay vào đó, hãy tiết chế những gì bạn kể cho người quen sơ sơ hoặc người lạ. Hãy cởi mở hơn đối với những người thân thiết.

   Ngoài những người thân, đừng chia sẻ quá nhiều chuyện về bản thân, những sở thích và quan điểm về mọi thứ. Nếu ai đó hỏi bạn định đi đâu, hãy nói lảng: “Tôi sẽ quay lại sau”.
   Bỏ thông tin về vị trí hiện tại của bạn và ngừng cập nhật tình hình trên các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook. Khi ở trên mạng, đừng tiết lộ mình là công dân của một quốc gia cụ thể nào. Hãy bỏ các thông tin cá nhân ra khỏi các tài khoản đó càng nhiều càng tốt.
  • Dành thời gian với người khác trên phương diện cá nhân thay vì là một nhóm lớn. Những người bí ẩn thường ít đùa cợt khi họ ở trong một nhóm đông người. Bạn hãy tìm hiểu con người thật của ai đó thay vì những gì họ thể hiện trong đám đông.
  • Nếu bạn muốn trở nên bí ẩn, bạn cần biết cách nhận ra khi nào thì nên để người khác kết thân với mình. Người bí ẩn không phải là ẩn sỹ. Những người đó vẫn có bạn bè và người thân để tin tưởng và dựa dẫm. Chỉ có điều nó sẽ ít hơn con số bạn bè lý tưởng thông thường.

  Hãy chọn bạn mà chơi một cách sáng suốt. Vài người rất cởi mở và đáng tin, họ thu hút cảm tình của người khác gần như ngay lập tức. Thế nhưng những người bí ẩn lại rất kĩ tính khi đặt niềm tin vào người khác. Lòng tin và sự tôn trọng được gây dựng qua thời gian và trải nghiệm chứ không phải bằng sự phỏng đoán. Mọi người cần phải có chút nỗ lực để kết thân với bạn.

   Làm người bí ẩn không có nghĩa là bạn phải cố gắng chịu đựng tất cả. Nếu cơ thể hoặc tinh thần của bạn bị tổn thương, hãy đi gặp bác sỹ. Sống lành mạnh và không cần phải giả tạo. Hãy chăm sóc cơ thể và sức khỏe của mình để có thể mạnh mẽ trong mọi tình huống.

  Bình tĩnh khi đối mặt với áp lực. Người bí ẩn biết cách kiềm chế cảm xúc, do đó, họ luôn có vẻ ngoài bình thản và tĩnh lặng. Như vậy không có nghĩa là bạn nên tỏ ra thờ ơ hoặc lạnh lùng, mà đó là sự kiểm soát cảm xúc. Dù tình huống tốt hay xấu, hãy luôn bình tĩnh.

  Sống trong hiện tại. Người bí ẩn đến từ đâu? Không thể biết được. Và họ sẽ đi đâu? Bất kỳ chỗ nào. Đừng chìm đắm trong quá khứ hoặc quá mơ mộng về tương lai. Thay vào đó, hãy tập trung vào hiện tại và sống hết mình.[1] Luôn nhiệt tình và chủ động trong mọi tình huống. Bạn sẽ trở nên bí ẩn và thú vị như cuộc sống này.

   Nếu bạn đang buồn vì chia tay người yêu, hoặc mất người thân trong gia đình, hoặc bị thất bại về một việc gì đó, hãy nói chuyện với một người bạn thân, rồi tiếp tục sống mạnh mẽ. Đây không phải là chuyện mà bạn nên kể tại chỗ làm.

  3. Là một người có cá tính mạnh mẽ

  Rèn luyện trí óc. Thử thách trí tuệ của bản thân sẽ giúp bạn sống thực tế và trở nên hấp dẫn với người khác. Đừng phí thời gian để chơi điện tử, thay vào đó, hãy đọc sách. Đừng phí thời gian tán gẫu trên mạng, hãy ngồi sáng tác thơ. Hãy tham gia các hoạt động trí não và làm cả thế giới ngạc nhiên về sự hiểu biết của mình.

  • Lắng nghe khi người khác nói. Luyện tập cách lắng nghe người khác và thật sự tập trung khi họ kể chuyện. Thường thì chúng ta thích đợi tới lượt để được nói, nhưng thay vào đó, hãy toàn tâm toàn ý tập trung vào câu chuyện. Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết việc này rất bất thường đối với vài người.
  • Nhớ tên người khác và những gì họ kể. Người bí ẩn có thể hơi xa cách, vì thế, bạn sẽ làm người khác bất ngờ khi nhớ cả sinh nhật của người quen hoặc một câu chuyện mà họ từng vô tình kể.

  Hãy tốt bụng và đáng tin cậy. Những người bí ẩn có thể bí ẩn thật, nhưng họ không xấu tính và vô tâm. Thực ra, cá tính mạnh mẽ của họ sẽ khiến mọi người yên tâm rằng họ không hay “buôn chuyện” hoặc bỏ rơi bạn bè lúc khó khăn.

   Bạn có thể sưu tập các loại xu quý hiếm hoặc pha lê, hoặc đi cắm trại trong rừng vào cuối tuần để quan sát nấm. Chụp ảnh. Học tiếng Latin. Tìm việc gì đó thu hút bản thân và theo đuổi nó.

  Theo đuổi những sở thích độc đáo. Hãy để cá tính kỳ lạ của mình được thể hiện bằng cách theo đuổi những sở thích khác thường và thu hút sự tò mò của người khác. Hãy làm những thứ khiến bạn thấy vui vì chúng lạ thường chứ không phải vì chúng phổ biến.

  • Học cách làm ảo thuật với bộ bài và đừng biểu diễn cho ai xem. Chỉ trổ tài khi bạn đang tham gia một bữa tiệc và ai đó gợi ý trò này. Bạn sẽ làm tất cả mọi người phải kinh ngạc khi bỗng dưng có thể biểu diễn ảo thuật thành thạo.
  • Nếu bạn còn trẻ, hãy kiếm một công việc bán thời gian. Tìm hiểu thế giới của công việc sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Những kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn nổi bật hơn người khác.

  Là người “đa năng”. Ohay TV chính là hơi dành cho những con người ẩn số đầy tài năng. Một trang web với đầy đủ các lĩnh vực trong cuộc sống. Bạn càng biết làm nhiều thứ, bạn càng đa năng, và bạn sẽ bất ngờ khi cần ứng dụng những kỹ năng đó vào cuộc sống. Mọi người sẽ ngạc nhiên vì khả năng của bạn.

   Tìm kiếm những người bí ẩn xung quanh bạn. Bob Dylan và Miles Davis là những người như vậy trên wikipedia, nhưng có thể cô thủ thư trong thư viện thành phố, người đào huyệt, người pha chế và các nghệ sỹ đường phố ở gần bạn cũng thế. Hãy tìm ra những con người trầm lặng xung quanh bạn chứ không chỉ tìm ở giới nghệ sỹ nổi tiếng. Bạn nên tìm kiếm những con người bí ẩn tiêu biểu khác.

  Đi trên con đường riêng. Người bí ẩn thường có những ý kiến rất riêng so với thế giới phức tạp này. Họ nổi tiếng nhờ khí chất điềm đạm và suy tính cẩn trọng. Đôi khi, những điều đó đi ngược chiều với đại đa số. Người bí ẩn là những người như Rosa Parks và Người Dơi. Họ không cần xin phép khi làm bất kỳ điều gì, họ chỉ dựa vào khả năng của bản thân để đi trên con đường riêng của mình. Hãy nhìn vào những nhân vật khác như Sherlock Holmes, Clint Eastwood, và Julia Child.

  Lời khuyên

  • Nếu một phần lí do khiến bạn muốn trở nên bí ẩn là để được hẹn hò, bạn sẽ cần đến nhiều thứ hơn là sự bí ẩn đơn thuần. Hãy đầu tư vào sự quyến rũ, biết quan tâm tới người khác và luôn có một diện mạo xinh đẹp.
  • Russell Brand là một ngoại lệ. Ông ấy thường cư xử vui vẻ và nhiệt huyết, trong khi cũng là một người thông minh và bí ẩn.
  • Đừng nhầm lẫn giữa việc là ẩn số với mọi người với việc là ẩn số với bản thân. Hiểu bản thân là một điều quan trọng để có được một cuộc sống tốt, và bạn cần phải tìm hiểu chính mình suốt đời. Đừng bỏ quên việc quan tâm tới bản thân – hãy chăm đọc sách, ghi chép lại suy nghĩ của mình, luôn tìm tòi những trải nghiệm mới, thử thách nỗi sợ hãi và hoài nghi của chính mình, và luôn sẵn sàng học hỏi.

  Cảnh báo

  • Đừng cố trở thành một người khác. Đừng bao giờ quên mất mình là ai.
  • Luôn giao tiếp và cư xử lịch thiệp mọi lúc mọi nơi. Bạo lực là dấu hiệu của việc mất kiểm soát, việc mà một người bí ẩn sẽ không bao giờ làm.
  • Đừng làm gì phạm pháp. Bạn biết hậu quả sẽ như thế nào rồi. Đó là việc cần phải tránh.

  Theo Wikihow

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trở Thành Người Lạnh Lùng Nhưng Luôn Thu Hút
 • Cách Để Trở Thành Một Người Lạnh Lùng
 • Cách Xưng Hô Trong Tiếng Hàn
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Quy Trình Xin Visa Du Học Hàn Quốc
 • Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Visa Du Học Hàn Quốc Đúng
 • Cách Để Trở Thành Một Người Lạnh Lùng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trở Thành Người Lạnh Lùng Nhưng Luôn Thu Hút
 • Cách Để Trở Nên Lạnh Lùng, Bí Ẩn
 • Cách Tán Đổ Gái Lạnh Lùng Ít Nói
 • Đo Độ Lạnh Lùng Trong Con Người Bạn
 • 7+ Cách Nói Chuyện Với Con Gái Ít Nói Lạnh Lùng Cực Kỳ Thu Hút
 • Đã nhiều lần ta tự hỏi bản thân sao lại quá hòa đồng, quá quan tâm đến người khác. Khi người ta buồn, bạn cũng bứt rứt tâm can, khi người ta ghét bạn thì bạn chú ý đến và rồi cứ để tâm đến chuyện không đâu. Bỗng chốc, bạn để ý một người, ây za, quan tâm người đó,

  ngày nào cũng nhìn người mình thích từ phía sau. Tình yêu cứ thế lớn dần. Khi quá lớn lấy hết cam đảm để tỏ tình nhưng người ta không chấp nhận. Đau khổ! Ta muốn trở thành kẻ lạnh lùng.

  Để lạnh lùng được trước hết bạn cần thôi suy nghĩ. Cách để quên đi 1 thứ gì đó tưởng chừng khó nhưng rất dễ nếu bạn biết phương pháp kìm chế cảm xúc. Bạn nghĩ rằng, kiềm chế cảm xúc rất khó và không thể làm được điều đó? Yên tâm, mình đã làm được thì bạn cũng làm được thôi. Hãy tin vào bản thân. Không thể ngày một, ngày hai mà bạn có thể kiềm chế được cảm xúc để trở thành người lạnh lùng. Phải từ từ, dần dần bạn sẽ học được.

  Hai là: Xem bộ phim hài như Mr. bean, Châu tinh Trì, chương trình hài trên tivi,… rồi đặt câu hỏi và tự trả lời trong quá trình xem phim như: ” sao chúng tôi lại mặc cái quần này?” hay “Ông ấy đang làm gì?” Khi đặt suy nghĩ vào những chi tiết nhỏ nhặt trong phim, bạn sẽ không nghĩ đến người làm bạn tổn thương, không nghĩ về cuộc sống của người đó. Điều này còn giúp bạn luyện được cách tập trung.

  Ba là: Nếu bạn không thể ngừng suy nghĩ về người đó thì cần biến suy nghĩ trong đầu thành chậm dãi. Ví dụ bạn liên tục suy nghĩ “hôm nay cậu ấy sao thế” hoặc “hôm nay anh ấy thật đẹp trai”….

  Thì bạn cần chậm lại ý của mình thành: hôm…. Nay…cậu cậu cậu….ấy….thật thật thật……..đẹp…………….trai trai trai trai. Hoặc Hôm chúng tôi nay nay nay nay………… cậu……………………………………………………ấy……………………sao………………………….thế thế thế thế thế.

  Thực tế suy nghĩ hằng ngày thành 1 cuốn phim và bạn cần quay chậm, thật chậm. Khi đó, suy nghĩ về người ấy tự dưng biến mất.

  Bốn là: Thực hiện chế độ 3 không: không nghe, không nhìn, không cảm nhận. Nếu người đó luôn đứng trước mặt bạn, trong suy nghĩ của bạn. Ngay lúc đó bạn cần lặng im não và tự hỏi lơ đãng hỏi đây là ai? Ta không quen. Nhưng nhớ là bạn không được trả lời những câu hỏi nào trong tâm trí. Đứng trước người đó bạn phải coi mình là người mất trí nhớ về cậu ta.

  Năm là: bạn nên biểu cảm khuôn mặt lạnh. Cụ thể là miệng giữ nguyên tư thế không cười không nhếch, mắt mũi vô cảm. Ngôn ngữ cơ thể ảnh hưởng đến cảm xúc rất nhiều. Hãy kiềm chế ngôn ngữ cơ thể, khi đó cảm xúc sẽ tự kiềm chế theo.

  Làm như vậy khiến bạn trở thành một người lạnh lùng. Điều đó giúp bạn tập trung vào mục tiêu chính không bị sao nhãng bởi những thứ bên ngoài.

  Hãy là một người sống lý trí thay vì sống cảm xúc vì ít ra lý trí sẽ không khiến bạn đau khổ và biết được rằng đâu là thứ cần thiết cho bản thân mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xưng Hô Trong Tiếng Hàn
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Quy Trình Xin Visa Du Học Hàn Quốc
 • Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Visa Du Học Hàn Quốc Đúng
 • Hướng Dẫn Cách Điền Vào Đơn Xin Visa Du Học Hàn Quốc Korea.net.vn
 • Hướng Dẫn Thủ Tục Xin Visa Du Học Hàn Quốc Đầy Đủ Nhất
 • Vẽ Nhân Vật Anime Nam Vừa Chuẩn Vừa Ngầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Tóc Nam Anime Từng Bước
 • Cách Vẽ Anime Nam Ngầu, Lạnh Lùng, Đơn Giản Từng Bước
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Nữ Đơn Giản Bằng Bút Chì
 • Cách Vẽ Anime Manga Nữ Chibi Dễ Thương Bằng Bút Chì Màu
 • Cách Vẽ Anime Đơn Giản Bằng Bút Chì
 • Vẽ Nhân Vật Anime Nam sẽ chỉ cho bạn cách vẽ các nhân vật anime và manga nam. Bài hướng dẫn này có tất cả 8 ví dụ được lựa ra trong số các mẫu nhân vật khá phổ biến với mỗi ví dụ là 3 dạng khuôn mặt khác nhau.

  Điểm tập trung chủ yếu trong bài hướng dẫn này chính là tính cách. Điều này giúp bạn biết cách dùng một kiểu khuôn mặt của nhân vật anime nam và biến đổi nó thành các nhân vật khác nhau bằng cách thay đổi đặc điểm trên khuôn mặt và kiểu tóc. Thêm nữa, việc tập trung vào tính cách cũng sẽ giúp bạn biết cách vẽ các biểu cảm trên khuôn mặt thích hợp cho từng nhân vật.

  Bài hướng dẫn này sẽ bao gồm các kiểu nhân vật:

  * Một chàng trai bình thường

  * Nhân vật phản diện/Tên côn đồ

  * Tên tội phạm

  * Tên tay sai

  * Một chàng trai thân thiện

  * Một chàng trai giàu có

  * Một chàng trai đơn độc

  * Một chàng trai thông minh

  Phân tích hình dáng khuôn mặt nhân vật anime nam

  Trước khi bước vào vẽ mẫu nhân vật anime nam chi tiết thì chúng ta nên đi phân tích các đặc điểm đặc trưng trên khuôn mặt nhân vật anime nam trước. Có một chút khác biệt trong kiểu dáng chung của anime và manga chính là tất cả các nhân vật anime đều có khuynh hướng sở hữu đôi mắt to, cái mũi nhỏ và một cái miệng đơn giản hóa không có môi.

  Các nhân vật anime và manga nam trẻ tuổi thường được vẽ gần như giống với khuôn mặt anime nữ. Những nhân vật anime nam mà lớn tuổi thường có một khuôn mặt dài, cái cằm rộng, và đôi mắt nhỏ hẹp hơn (mặc dù vẫn lớn hơn mắt bình thường). Trong bài hướng dẫn này chúng ta sẽ sử dụng chung kiểu khuôn mặt cho nhân vật nam ở trong độ tuổi học sinh cấp 3 hoặc thanh niên.

  Phân tích hình dáng khuôn mặt nhân vật anime nam

  Kiểu khuôn mặt chung cho những nhân vật anime nam dạng này có thể được phân tích cơ bản thành 3 hình dạng đơn giản trong ví dụ trên.

  Sự cân xứng trong khuôn mặt nhân vật anime nam

  Sự cân xứng trong khuôn mặt nhân vật anime nam

  Hãy nhớ rằng chúng chỉ là một bài hướng dẫn để vẽ vẻ ngoài cho nhân vật anime nam. Như tôi đã nói lúc nãy, có rất nhiều kiểu nhân vật anime/manga khác nhau nên mẫu vẽ này không được áp dụng nhiều.

  * Đôi mắt – vẽ một đường thẳng nằm ngang đi qua giữa đầu và vẽ đôi mắt ở dưới đường thẳng đó

  * Đôi tai – vẽ một đường thẳng nằm ngang khác nằm giữa đường thẳng đầu tiên và phía dưới cằm và vẽ đôi tai giữa hai đường thẳng đó

  * Cái mũi – vị trí của cái mũi nằm ở đường thẳng dưới mà lúc nãy bạn dùng để vẽ đôi tai

  * Cái miệng – vẽ cái miệng và môi dưới ở khúc giữa dưới cái mũi và cái cằm và bản thân cái miệng cũng được vẽ thật nhẹ nhàng

  * Vẽ cặp lông mày cho đôi mắt bằng nét vẽ nhẹ nhàng.

  Từng bước vẽ nhân vật anime nam

  Từng bước vẽ khuôn mặt nhân vật anime nam

  1. Bắt đầu vẽ hình dáng cơ bản của cái đầu bằng một đường thẳng dọc xuống đảm bảo cả hai nửa khuôn mặt đều đều với nhau

  2. Vị trí các đặc điểm của khuôn mặt giống với mô tả ở trên

  3. Vẽ tóc sau khi vẽ xong tất cả đặc điểm khuôn mặt

  4. Xóa các phần không nhìn thấy do có tóc che ở trên đầu và khuôn mặt và vẽ thêm các nét đậm nhạt

  Vẽ nhân vật anime nam theo kiểu “chàng trai bình thường”

  Vẽ khuôn mặt cho chàng trai anime

  Nhân vật “chàng trai bình thường” này có ý chỉ những người bình thường hoặc là người vui vẻ. Những người này thường là nhân vật chính trong các bộ phim anime và manga hoặc là nhân vật nam giữ vai trò lãnh đạo nếu nhân vật chính là nữ.

  Một mái tóc dài vừa phải có chút lộn xộn là kiểu thường thấy cho những nhân vật dạng này.

  Cách vẽ khuôn mặt nhân vật anime nam

  Để vẽ nhân vật nam “chính” với biểu cảm bình thường thì bạn cần vẽ lông mày ở ví trí tự nhiên và vẽ đôi mắt với con ngươi/tròng mắt khá lớn.

  Nếu bạn muốn nhân vật trông thân thiện hơn thì có thể vẽ cái miệng đang mỉm cười nhẹ nhàng.

  Vẽ nhân vật anime nam theo kiểu “chàng trai bình thường” với biểu cảm hạnh phúc

  Vẽ khuôn mặt hạnh phúc của chàng trai anime

  Một khuôn mặt hạnh phúc là một trong những vẻ mặt thường thấy của kiểu nhân vật này. Thông thường, đây là một cái nhìn mà nhân vật nam chính dành cho người họ thích chẳng hạn như nhân vật nữ chính.

  Vẽ khuôn mặt hạnh phúc cho nhân vật anime nam

  Để thể hiện biểu cảm hạnh phúc của “chàng trai bình thường”, bạn cần vẽ cặp lông mày hơi nhướn lên và đôi mắt hơi nheo lại. Vẽ cái miệng đang nở nụ cười. Giữ cho bên trong miệng là một màu trắng ý chỉ phần này là răng nhưng bạn sẽ không vẽ chúng ra. Cách vẽ này sẽ giúp cho nhân vật trông thân thiện hơn.

  Vẽ nhân vật anime nam theo kiểu “chàng trai bình thường” với biểu cảm thư giãn, thoải mái

  Vẽ khuôn mặt thoải mái cho chàng trai anime

  Biểu cảm khác này là kiểu thường có của dạng nhân vật này. Biểu cảm thoải mái/kinh ngạc giống như là “Tôi sẽ ăn gì vào bữa tối nay?”

  Vẽ khuôn mặt thoải mái cho nhân vật anime nam

  Để vẽ biểu cảm thoải mái có chút lúng túng, bạn cần vẽ lông mày với đầu bên trong hơi nhô lên và vẽ con ngươi hơi cao lên (để làm cho đôi mắt trông hơi nhô lên).

  Vẽ cái miệng theo hình dáng giống chữ “O”. Vì vẽ miệng đang mở nên bạn có thể vẽ hàm dưới nhưng điều này là tùy ý bạn. Thường thì phần hàm của các nhân vật anime được vẽ giống với lúc đang mở miệng.

  Vẽ nhân vật anime nam theo kiểu nhân vật phản diện/tên côn đồ

  Vẽ khuôn mặt cho nhân vật phản diện

  Kiểu vẻ ngoài được thể hiện trong ví dụ này thường dùng cho “nhân vật chính là tên côn đồ” trong các chương trình và truyện manga thể loại khoa học viễn tưởng. Họ thường là những người thông minh và khỏe mạnh và do đó họ thường bình tĩnh và tự tin.

  Những chàng trai này thường có mái tóc dài.

  Vẽ khuôn mặt nhân vật anime nam theo kiểu nhân vật phản diện

  Vẽ miệng và môi dưới theo một đường cong nhẹ hướng xuống dưới.

  Tác dụng của việc kết hợp của các đặc điểm khuôn mặt được vẽ theo cách như vậy là để mang lại cho “nhân vật phản diện” một chút tự tin nhưng không hề thân thiện/thái độ ngạo mạn.

  Vẽ nhân vật anime nam theo kiểu nhân vật phản diện/tên côn đồ với biểu cảm tức giận

  Vẽ khuôn mặt tức giận cho nhân vật anime phản diện

  Đây là một kiểu biểu cảm thường thấy ở những nhân vật phản diện khi họ bị làm phiền/tức giận/khó chịu.

  Vẽ khuôn mặt tức giận cho nhân vật anime phản diện nam

  Để vẽ khuôn mặt giận dữ, bạn cần vẽ cặp lông mày gần vào nhau và hạ xuống thấp ở trên khuôn mặt (đặc biệt là đầu lông mày). Vẽ một vài nếp nhăn giữa đôi lông mày nữa để thể hiện chúng đang được ép lại với nhau. Vẽ đôi mắt đang nheo lại và vẽ tròng mắt nhỏ hơn bình thường với con ngươi nhỏ và không có phản xạ.

  Không vẽ sự phản xạ sẽ giúp cho đôi mắt trông lạnh lùng và vô tâm hơn.

  Vẽ miệng đang mở với hình dáng giống số 8 mà được lật nằm ngang và cho thấy răng. Bạn có thể vẽ miệng hơi mở rộng ra về một bên và chia hàng răng trên và hàng răng dưới bằng hai đường cong ở mỗi bên.

  Vẽ nhân vật anime nam theo kiểu nhân vật phản diện/tên côn đồ có mưu đồ

  Vẽ khuôn mặt có âm mưu của nhân vật anime phản diện nam

  Kiểu biểu cảm có mưu đồ/âm mưu là một dạng khác của các nhân vật anime/manga có tính cách tiêu cực. Đây là một kiểu khuôn mặt mà họ thường thể hiện khi đoán trước được độ thành công của kế hoạch.

  Vẽ khuôn mặt có mưu đồ của nhân vật anime phản diện nam

  Để vẽ biểu cảm mưu mô, vị trí đầu lông mày phải được vẽ hơi nhướn lên, vẽ đôi mắt nhìn xuống dưới và hạ mi mắt trên xuống. Vẽ miệng đang mỉm cười (thấy răng) và vẽ một đường nhẹ chia hàng răng trên và hàng răng dưới. Những chi tiết này sẽ giúp nụ cười trở nên ít thân thiện hơn và cao ngạo hơn.

  Vẽ nhân vật anime nam theo kiểu tên tội phạm/tên côn đồ

  Vẽ khuôn mặt anime nam theo kiểu tên côn đồ

  Nhân vật “tên tội phạm” thường là một gã du côn hay một tên cướp. Thông thường, đây là những nhân vật có tính cách tiêu cực khiến những nhân vật anime hay manga khác gặp rắc rối.

  Mái tóc rối và nhọn với chòm râu dê làm cho nhân vật giống tên tội phạm hơn.

  Xem hướng dẫn vẽ tóc cho nhân vật anime:

  Cách vẽ tóc Anime Manga cho nhân vật nam và nữ

  Vẽ khuôn mặt nhân vật anime nam theo kiểu côn đồ

  Để vẽ khuôn mặt tên tội phạm thông thường, bạn cần vẽ cặp lông mày ở vị trí tự nhiên. Vẽ đôi mắt có mi mắt dưới hơi cong xuống dưới hơn bình thường và vẽ con ngươi nhỏ hơn bình thường. Những chi tiết này giúp cho khoảng cách tròng mắt và mi dưới được cân đối.

  Cuối cùng vẽ cái miệng hơi nhọn theo một đường cong hướng xuống dưới và vẽ môi dưới theo kiểu đơn giản.

  Điều chỉnh các đặc điểm có trên khuôn mặt sao cho cân xứng để tạo cho tên tội phạm tính cách thô lỗ, có chút điên khùng và thái độ lầm lì, ít nói.

  Vẽ nhân vật anime nam theo kiểu tên tội phạm/tên côn đồ với kiểu cười nhe răng

  Vẽ khuôn mặt lưu manh của nhân vật anime nam theo kiểu tên côn đồ

  Nụ cười nhe răng là một kiểu biểu cảm mà những tên tội phạm/tên côn đồ hay thể hiện khi họ kiếm được ai đó để gây chuyện.

  Vẽ khuôn mặt cười nhe răng cho nhân vật anime nam theo kiểu tên côn đồ

  Để vẽ khuôn mặt cười nhe răng cho nhân vật tội phạm, bạn cần vẽ cặp lông mày với đầu lông mày thấp hơn, vẽ đôi mắt hơi nheo lại nhưng vẫn chừa ra chút khoảng trống giữa mi dưới với tròng mắt.

  Vẽ miệng đang cười nhưng có một đường vẽ nhẹ ở giữa hai hàm răng (tương tự với nhân vật phản diện).

  Vẽ nhân vật anime nam theo kiểu tên tội phạm/tên côn đồ với nét mặt du côn, lưu manh

  Vẽ khuôn mặt đang cười nhe răng cho nhân vật anime nam theo kiểu côn đồ

  “Khuôn mặt du côn” là một biểu cảm khác của những tên du côn/tội phạm để tạo nên sự đặc biệt khi họ lén lút đạt mục đích của mình.

  Vẽ khuôn mặt du côn cho nhân vật anime nam theo kiểu tên côn đồ

  Để vẽ “khuôn mặt lưu manh” của tên tội phạm/tên côn đồ, bạn cần vẽ một lông mày hạ xuống và một lông mày nhướn lên. Con mắt ở bên lông mày hạ xuống nên vẽ nheo lại còn con mắt còn lại ở bên lông mày nhướn lên thì mở to hơn bình thường một chút.

  Vẽ nụ cười mỉm/cười nhe răng nghiêng về một bên và vẽ đường cong chia hàng hàng răng trên và răng dưới (đối chiếu với ví dụ trước).

  Vẽ nhân vật anime nam “tên tay sai”

  Vẽ khuôn mặt tên tay sai cho nhân vật anime

  “Tên tay sai” có khá nhiều điểm tương đồng của kiểu nhân vật anime và manga. Nếu có nhiều hơn một trong số chúng thì các nhân vật này đều có ngoại hình tương tự nhau. Những nhân vật này không phải là nhân vật chính mà là chỉ là các nhân vật như lính gác hoặc là nô lệ vị thành niên có tính côn đồ.

  “Kiểu tóc đầu đinh” thường rất phù hợp cho những nhân vật kiểu này.

  Vẽ khuôn mặt cho nhân vật anime theo kiểu tên tay sai

  Để vẽ nhân vật “tên tay sai” có ngoại hình bình thường, bạn cần vẽ cặp lông mày ở trạng thái bình thường. Vẽ đôi mắt với phần mi mắt dưới hơi hạ xuống một chút và tròng mắt nhỏ hơn bình thường. Bạn có thể vẽ đôi mắt nhìn hơi “vô tâm” bằng cách vẽ một chút phản chiếu cho mỗi bên mắt. Vẽ chỗ húp lên ở dưới đôi mắt bằng hai đường cong.

  Cuối cùng vẽ miệng bằng một đường cong hướng xuống dưới.

  Việc kết hợp các đặc điểm này giúp cho nhân vật này khá vô tâm, không thân thiện và có chút chán nản. Chẳng hạn như lính gác phải đứng canh gác trong thời gian dài.

  Vẽ nhân vật anime nam theo kiểu “tên tay sai” với vẻ mặt đáng sợ

  Vẽ khuôn mặt đáng sợ cho nhân vật anime tay sai

  Vẻ mặt “đáng sợ” là một trong những biểu cảm thường thấy của kiểu nhân vật tay sai mà thường thể hiện khi họ đang canh gác thứ gì đó hoặc tập trung vào cuộc chiến.

  Vẽ khuôn mặt đáng sợ cho nhân vật anime tay sai

  Để vẽ khuôn mặt “đáng sợ”, bạn phải vẽ cặp lông mày hướng xuống dưới và gần lại với nhau nhưng vẫn có một chút cao thấp giữa hai lông mày. Bạn có thể vẽ một vài nếp nhăn giữa lông mày để cho thấy rằng chúng đang bị ép lại gần nhau. Vẽ đôi mắt cho phù hợp với hàng lông mày, một con mắt thì nheo lại còn một con mắt thì mở to ra hơn.

  Vẽ miệng bằng một đường cong hướng xuống dưới hơn bình thường.

  Vẽ nhân vật anime nam theo kiểu “tên tay sai” với vẻ mặt sợ hãi

  Vẽ khuôn mặt sợ hãi cho nhân vật tay sai

  Khuôn mặt sợ hãi là một trong những biểu hiện của “tên tay sai” mà có thể vẽ giống với ví dụ trước về “khuôn mặt giận dữ” sau khi họ thấy ai đó/cái gì đó tấn công quá nhiều và họ không đủ khả năng để giải quyết.

  Vẽ khuôn mặt sợ hãi cho nhân vật anime tay sai

  Để vẽ khuôn mặt sợ hãi, bạn cần vẽ đôi mắt cho “tên tay sai” theo kiểu mở to với hai hàng lông mày nhướn lên. Vẽ tròng mắt nhỏ hơn bình thường và có chút khoảng trắng giữa tròng mắt với mi trên và mi dưới.

  Vẽ miệng giống chữ số “8” được lật nằm ngang sao cho thấy hàm răng và vẽ môi dưới theo một đường cong hướng xuống.

  Vẽ nhân vật anime nam kiểu thân thiện

  Vẽ khuôn mặt nhân vật anime nam kiểu thân thiện

  “Chàng trai thân thiện” thường là một nhân vật lạc quan, hay giúp đỡ người khác như những người bạn thân nhất của nhân vật chính.

  Một mái tóc ngắn và lộn xộn thường phù hợp với “chàng trai thân thiện”vì chi tiết này giúp làm tăng thêm tính cách có chút vô tư của nhân vật.

  Vẽ khuôn mặt nhân vật anime nam kiểu thân thiện

  Để vẽ khuôn mặt thường thấy của “chàng trai thân thiện”, bạn cần vẽ cặp lông mày có trạng thái tự nhiên. Vẽ đôi mắt mở to (cao hơn) và vẽ tròng mắt và những chi tiết bên trong đôi mắt lớn hơn đôi mắt trong ví dụ cơ bản ở phần đầu bài hướng dẫn.

  Vẽ miệng đang mỉm cười nhẹ nhàng.

  Đôi mắt to sẽ làm cho nhân vật trông thân thiện hơn và nụ cười nhẹ nhàng càng làm tăng phần tính cách thân thiện này.

  Vẽ nhân vật anime nam kiểu thân thiện với khuôn mặt thể hiện sự hài lòng

  Vẽ khuôn mặt hài lòng cho nhân vật anime nam kiểu thân thiện

  Một nụ cười hài lòng là một chi tiết mà nhân vật anime kiểu thân thiện thường có, biểu cảm này thường thể hiện sau khi họ giúp ai đó.

  Vẽ khuôn mặt hài lòng cho nhân vật anime nam kiểu thân thiện

  Để vẽ khuôn mặt vui vẻ/hài lòng, bạn cần vẽ đôi lông mày cho “chàng trai thân thiện” theo kiểu nhướn lên và đôi mắt nhắm lại. Vẽ đôi mắt nhắm khá giống với việc vẽ lông mày cong và đậm.

  Vẽ miệng với nụ cười mở rộng hơn ví dụ trước đó.

  Bạn có thể xem các kiểu vẽ mắt trong:

  Tất Tần Tật Vẽ Mắt Anime (phần 1)

  Vẽ nhân vật anime nam với biểu cảm ngạc nhiên

  Vẽ khuôn mặt ngạc nhiên cho chàng trai thân thiện

  Khuôn mặt với biểu cảm hơi ngạc nhiên thường được nhân vật thể hiện khi họ tình cờ gặp bạn mình ở đâu đó.

  Vẽ khuôn mặt ngạc nhiên cho nhân vật anime nam kiểu thân thiện

  Để vẽ khuôn mặt “có chút ngạc nhiên”, bạn cần vẽ hai hàng lông mày nhướn lên cùng đôi mắt hơi mở to hơn bình thường.

  Vẽ miệng đang cười và hơi hạ thấp về phía cằm để lộ ra hàm răng trên.

  Những chi tiết này sẽ giúp cho nhân vật có được biểu cảm “rất vui được gặp bạn”.

  Vẽ nhân vật anime nam kiểu “chàng trai giàu có”

  Vẽ khuôn mặt cho chàng trai giàu có

  Nhân vật “chàng trai giàu có” thường là một người giàu có và thành đạt. Họ thường hay tỏ vẻ khinh thường những người có địa vị thấp hơn xung quanh mình.

  Vẽ khuôn mặt cho nhân vật anime nam kiểu giàu có

  Để vẽ khuôn mặt cho “chàng trai giàu có”, bạn cần vẽ cặp lông mày hơi thấp xuống. Vẽ đôi mắt với mi trên hơi hạ thấp xuống và vẽ tròng mắt nhỏ hơn bình thường một chút.

  Vẽ miệng đang mỉm cười nhưng thay vì vẽ miệng chỉ bằng một đường cong, bạn hãy vẽ thành 2 đường cong (mỗi đường cong cho một bên miệng).

  Khi những đặc điểm này kết hợp với nhau, nhân vật trông sẽ tự tin và ranh mãnh hơn.

  Vẽ nhân vật anime nam kiểu “chàng trai giàu có” với biểu cảm chán ghét

  Vẽ khuôn mặt chán ghét cho chàng trai giàu có

  Vẻ mặt “chán ghét” là một trong những mẫu biểu cảm mà nhân vật “giàu có” thường bộc lộ khi họ xem ai đó hoặc cái gì đó thấp kém hơn họ.

  Vẽ khuôn mặt chán ghét cho nhân vật anime nam kiểu giàu có

  Để vẽ khuôn mặt chán ghét cho “chàng trai giàu có”, bạn cần vẽ ngược chiều cong của lông mày so với lúc bình thường. Vẽ đầu lông mày nâng lên và vẽ hai hàng lông mày gần nhau một chút. Vẽ mắt hơi nheo lại.

  Vẽ miệng giống như đang cười nhưng phần trên thì vẽ hẹp lại còn phần dưới thì mở rộng ra và cho thấy răng. Vẽ thêm một nét nhẹ cho phần môi dưới.

  Vẽ nhân vật anime nam kiểu “chàng trai giàu có” đang cười

  Vẽ khuôn mặt đang cười cho chàng trai giàu có

  Một nụ cười giả tạo là một biểu cảm khác mà kiểu nhân vật này thường có. Chẳng hạn như nhân vật này là một người nổi tiếng thì họ thường sẽ cười như vậy trước fan của họ.

  Vẽ khuôn mặt đang cười cho nhân vật anime nam kiểu giàu có

  Để vẽ biểu cảm này, vẽ cặp lông mày nhướn lên và đôi mắt đang nhắm lại (vẽ tương tự với chàng trai thân thiện với biểu cảm hài lòng). Vẽ mắt đang nhắm bằng hai đường cong giống như lông mày.

  Vẽ miệng đang cười nhưng phải vẽ làm sao cho nó ít thân thiện và vẽ thêm hai đường nhỏ ở mỗi bên miệng để cho thấy răng.

  Vẽ nhân vật anime nam kiểu “đơn độc”

  Vẽ khuôn mặt cho chàng trai đơn độc

  Nhân vật nam kiểu đơn độc có thể là do nhút nhát hay là một người nguy hiểm của xã hội hoặc đơn giản chỉ là không thích mọi người xung quanh. Kiểu nhân vật này thường có cả tính tiêu cực và tích cực trong câu chuyện.

  Vẽ khuôn mặt cho nhân vật anime nam kiểu đơn độc

  Để vẽ khuôn mặt “đơn độc”, bạn cần vẽ lông mày với phần đuôi hơi nâng lên. Vẽ mi trên hơi hạ xuống và vẽ mi dưới bằng đường cong rộng hơn. Vẽ tròng mắt khá nhỏ. Bên dưới đôi mắt vẽ thêm vài đường cong để thể hiện mắt bị sưng húp lên (giống như nhân vật đã không ngủ trong một khoảng thời gian).

  Vẽ miệng bằng một đường cong.

  Kết hợp 3 đặc điểm này làm cho nhân vật trông vô tâm và không có chút thân thiện nào.

  Vẽ nhân vật anime nam kiểu “cô đơn” với biểu cảm chán nản

  Vẽ khuôn mặt chán nản cho chàng trai đơn độc

  Khuôn mặt chán nản là biểu cảm khác khá thường thấy ở các nhân vật đơn độc. Chẳng hạn như họ dành cả đêm để chơi game và trở nên mệt mỏi vào sáng hôm sau.

  Vẽ khuôn mặt chán nản cho nhân vật anime nam kiểu đơn độc

  Để vẽ biểu cảm chán nản cho nhân vật “đơn độc”, bạn cần vẽ lông mày bằng đường cong được hạ xuống với phần đầu được nâng lên. Vẽ mi trên ngược lại với mi mắt lúc bình thường bằng cách vẽ đường cong hạ xuống thấp.

  Cũng vẽ miệng giống như biểu cảm lúc bình thường.

  Vẽ nhân vật anime nam kiểu “đơn độc” với biểu cảm sợ hãi/lo lắng

  Vẽ khuôn mặt sợ hãi cho chàng trai đơn độc

  Biểu cảm sợ hãi/lo lắng này thường thấy ở các nhân vật anime/manga kiểu đơn độc. Biểu cảm này được thể hiện khi họ bị bắt nạt hay đơn giản là họ đang rơi vào một tình huống không thoải mái (như là phải giao tiếp với người khác).

  Vẽ khuôn mặt sợ hãi cho nhân vật anime nam kiểu đơn độc

  Để vẽ biểu cảm sợ hãi/lo lắng cho nhân vật cô đơn, bạn cần vẽ lông mày nhướn lên (đặc biệt ở phần đầu lông mày) theo đường cong ngược lại so với bình thường. Vẽ đôi mắt mở khá to với tròng mắt nhỏ hơn bình thường. Để trống phần trên của tròng mắt với một khoảng vừa đủ.

  Vẽ miệng giống với chữ số “hình dáng số 8” (tương tự như ví dụ trước đó) để cho thấy răng. Vẽ thêm phần môi dưới bằng một đường cong nhẹ.

  Vẽ nhân vật anime nam kiểu “thông minh”

  Vẽ khuôn mặt cho chàng trai thông minh

  Kiểu nhân vật “thông minh” trong anime và manga thường không phải là những nhân vật nam nhút nhát và yếu đuối. Ngược lại, họ thường là những nhân vật có cả sự khỏe mạnh và thông minh. Những nhân vật này thường giữ vai trò là chủ tịch hội học sinh của trường hay chức vụ lãnh đạo nào đó.

  Vẽ khuôn mặt cho nhân vật anime nam kiểu thông minh

  Để vẽ “khuôn mặt thông minh”, bạn cần vẽ lông mày ở trạng thái tự nhiên với đôi mắt hơi hẹp lại so với nhân vật thông thường như ví dụ lúc mở đầu bài hướng dẫn. Tròng mắt cũng được vẽ nhỏ hơn một chút. Đôi mắt nhỏ hơn/hẹp hơn đều làm cho nhân vật trông nghiêm túc và bạn cũng có thể vẽ thêm chi tiết cận thị cho nhân vật này.

  Vẽ miệng bằng một đường cong nhẹ để biến nhân vật trở nên nghiêm túc hơn.

  Vẽ nhân vật anime nam kiểu “thông minh” với biểu cảm lo âu

  Vẽ khuôn mặt lo âu cho chàng trai thông minh

  Biểu cảm lo âu hay “suy nghĩ” là một trong những biểu hiện thường thấy ở nhân vật “thông minh”.

  Vẽ khuôn mặt lo âu cho nhân vật anime nam kiểu thông minh

  Để vẽ biểu cảm lo âu, vẽ cặp lông mày hạ thấp xuống và gần nhau hơn với một số nếp nhăn ở giữa trán. Vẽ tròng mắt nhỏ hơn giống như sắp nhắm mắt.

  Vẽ miệng bằng một đường cong nhưng hơi nâng cao hơn so với biểu cảm bình thường một chút.

  Vẽ nhân vật anime nam kiểu “thông minh” với biểu cảm kinh ngạc

  Vẽ khuôn mặt ngạc nhiên cho chàng trai thông minh

  Nhân vật “thông minh” thường thể hiện sự ngạc nhiên giống như trong ví dụ khi họ khám phá ra được điều gì đó.

  Vẽ khuôn mặt ngạc nhiên cho nhân vật anime nam kiểu thông minh

  Để vẽ biểu cảm ngạc nhiên cho nhân vật “thông minh”, bạn cần vẽ hai hàng lông mày nhướn lên (đặc biệt là đầu lông mày) và vẽ đôi mắt mở to với con ngươi nhỏ. Vẽ miệng mở ra theo hình dáng chữ “O”. Vì là miệng đang mở nên bạn có thể tùy ý vẽ miệng hơi thấp xuống nếu muốn.

  Kết luận

  Bài hướng dẫn này đã bao quát cách vẽ kiểu mẫu nhân vật anime và manga nam khá phổ biến bằng cách đưa ra các ví dụ về các đặc điểm trên khuôn mặt, biểu cảm và kiểu tóc mà những nhân vật đó thường hay có. Có rất nhiều kiểu nhân vật khác nhau nhưng việc hướng dẫn cách vẽ các kiểu nhân vật chỉ trong một bài duy nhất là điều khó khăn. Để có thêm nhiều ví dụ hơn nữa, bạn có thể xem các bộ phim anime hay đọc những câu truyện manga yêu thích để quan sát các nhân vật được yêu thích nhất được vẽ như thế nào. Bạn cũng có thể thử nghiệm với phần tính cách trong bài hướng dẫn này bằng cách kết hợp giữa các đặc điểm trên khuôn mặt của một nhân vật với những chi tiết khác để xem thử bạn có được bức vẽ như thế nào.

  Nguồn: animeoutline

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Nhân Vật Truyện Tranh Nam Chi Tiết
 • Vẽ Nhân Vật Nam Anime Manga Như Thế Nào?
 • 4 Bước Hướng Dẫn Cách Vẽ Anime Nam
 • 16 Cách Vẽ Biểu Cảm Gương Mặt Anime Chibi
 • Vẽ Anime Chibi Từng Bước Một Cho Người Mới
 • Cách Vẽ Anime & Manga Tóc Nam & Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 5 Bước Vẽ Background Cơ Bản Cho Phim Hoạt Hình 2D
 • Hướng Dẫn Vẽ Cổ Và Vai Anime Vừa Chuẩn Vừa Đẹp
 • Cách Vẽ Cổ & Vai Anime
 • 5 Mỹ Nhân Việt Sở Hữu Xương Quai Xanh Đẹp Như Tranh Vẽ, Người Số 1 Gợi Cảm Đến Nỗi Khó Ai Có Được
 • Vẽ Nhân Vật Anime Phần 2
 • Hướng dẫn này giải thích các nguyên tắc cơ bản của việc vẽ các kiểu tóc khác nhau của cả nam và nữ trong anime và manga. Nó cũng cung cấp các bản vẽ ví dụ chi tiết từ mặt trước và mặt sau.

  Để vẽ tóc bay trong gió, hãy xem:

  Hình dạng của đầu và tóc

  Hình dạng của đỉnh đầu trong anime và manga thường khá gần với hình dạng của đầu thật nhưng cũng có thể thay đổi tùy theo phong cách.

  Từ mặt bên, đầu có thể được vẽ theo hình bầu dục nhẹ (thường nhỏ hơn đầu thật). Nhìn từ phía trước đỉnh đầu gần bằng nửa hình tròn.

  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ không đi vào vẽ các đặc điểm khác nhau trên khuôn mặt và các phần khác của đầu vì điều đó đã được đề cập trong các hướng dẫn khác.

  Hướng mọc tóc

  Vì tóc anime là một phiên bản đơn giản hóa của tóc thật nên bạn cũng nên có một ý tưởng cơ bản về cách tóc thực sự phát triển. Ví dụ trên là một người đứng đầu nam nhưng điều tương tự cũng áp dụng cho một người đứng đầu nữ.

  Tóc bắt đầu mọc theo hình xoắn ốc từ phần trên / sau của đầu và mọc chủ yếu theo các hướng sau:

  • tóc trên cùng – chủ yếu mọc về phía trước
  • lông lưng – chủ yếu mọc xuống dưới
  • lông hai bên – mọc chủ yếu xuống dưới

  Vẽ tóc ngắn Anime

  Tóc anime thường được vẽ thành từng đám giống như tóc thật đang ướt.

  Vẽ tóc ngắn (cả nam và nữ) theo hình dạng gần với đường chân tóc ví dụ ở trên với các cụm nhỏ ở đuôi. Vẽ một số cụm hơi hướng về phía nhau và những cụm khác cách xa nhau để trông tự nhiên hơn.

  Vẽ tóc dài trung bình / tóc dài Anime

  Vẽ tóc dài vừa phải hoặc dài trong anime tương tự như vẽ tóc ngắn nhưng bạn có thể vẽ tóc thành từng chùm lớn hơn nhiều. Với mái tóc dài hơn, bạn cũng có thể coi phần tóc mai là các phần riêng biệt ngoài phần tóc hai bên và tóc phía sau.

  Vẽ Anime Tóc chải

  Khi tóc được kéo / chải ngược như vậy trong ví dụ trên, nó sẽ để lộ chân tóc Do đó bạn có thể một lần nữa thấy tại sao việc biết hình dạng cơ bản của chân tóc lại quan trọng.

  Khi vẽ tóc ở chân tóc, hãy vẽ một số đường răng cưa để trông tự nhiên hơn (các sợi tóc thật không phải tất cả đều thẳng hàng hoàn hảo).

  Vẽ tóc Anime được cắt tỉa / chải gọn gàng

  Đối với mái tóc được cắt tỉa gọn gàng (như kiểu “hime cut” nổi tiếng thường được sử dụng trong nhiều anime và manga), nó gần giống như một chiếc mũ bảo hiểm trên đầu. Để làm cho tóc trông tự nhiên hơn một chút, hãy vẽ một số phần chia vào phần tóc rộng hơn ở phía dưới thu hẹp khi chúng đi lên.

  Vẽ bím tóc Anime

  Đối với bím tóc, hãy vẽ một số đường xung quanh bím tóc để biểu thị rằng phần tóc xung quanh được kéo theo hướng của bím tóc. Với nhiều bím tóc, bạn cũng có thể vẽ một đường phân chia trên tóc nơi các sợi tóc đang được kéo theo các hướng khác nhau gặp nhau (ví dụ xem mặt sau trong trường hợp này).

  Vẽ tóc xoăn Anime

  Vẽ các phần xoăn của tóc anime anime tương tự như một chiếc lò xo. Các phần ngắn hơn của tóc xoăn anime thường có xu hướng được vẽ giống như tóc thông thường hoặc với một số đường cong nhẹ. Trong ví dụ này, chúng ta cũng sẽ vẽ phần đuôi tóc hơi cong hơn một chút.

  Phần kết luận

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Cơ Thể Chàng Trai Trong Anime
 • Tải Anime Vẽ Hướng Dẫn Pro Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Vẽ Mắt Cho Nhân Vật Anime Và Manga Nam
 • 10 Sự Thật Về Saitama Trong One Punch Man
 • Tải Làm Thế Nào Để Vẽ Gia Đình Của Boruto Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Cách Trở Thành Người Lạnh Lùng Nhưng Luôn Thu Hút

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Để Trở Nên Lạnh Lùng, Bí Ẩn
 • Cách Tán Đổ Gái Lạnh Lùng Ít Nói
 • Đo Độ Lạnh Lùng Trong Con Người Bạn
 • 7+ Cách Nói Chuyện Với Con Gái Ít Nói Lạnh Lùng Cực Kỳ Thu Hút
 • Học Lỏm Người Bình Định Cách Làm Bánh Ít Nhân Dừa Chuẩn Hương Vị
 • rnrn

  Cáchrntrở thành người lạnh lùng bạn có thể tham khảo

  rnrn

  Cách trở thành người lạnh lùng – bạnrnkhông nên cười thường xuyên

  rnrn

  Cườirnchính là cách thể hiện bạn là con người thân thiện, vui tươi, thoải mái. Chornnên, những người ít cười thường sẽ trở nên lạnh lùng, người khác không thể đọcrnđược suy nghĩ của họ. Vì họ không có hành độc bộc lộ suy nghĩ ấy.

  rnrn

  Chornnên, những người muốn học cách trở thành người lạnh lùng, điều đầu tiên bạn hạnrnchế cười nhiều. Bởi khi đó người đối diện sẽ không biết bạn bộc lộ điều gì, vìrnbạn rất ít khi cười, cũng như bộc lộ cảm xúc trên gương mặt mình là vui hay buồn,rncáu giận hay đồng ý. Mọi người lúc ấy sẽ thấy bạn “lạnh lùng”.

  rnrn

  Nhưngrnnếu trước đó bạn là người hay cười, muốn học cách trở thành người lạnh lùng,rnthì chỉ nên sử dụng nụ cười một cách kiềm chế nhất và nếu có động thái cười,rncũng chỉ là cái cười nửa miệng, đầy bí ẩn. Lúc đó thực sự mọi người không hiểurnđược ẩn ý của điệu cười nửa miệng ấy. Nhất là đàn ông, nếu ít khi cười, khi cườirnlên sẽ thực sự thu hút người khác giới. Vì phụ nữ không hiểu vì sao người đànrnông ấy lại ít khi cười, chắc chắn đó là một người thu hút.

  rnrn

  Cách trở thành người lạnh lùng -rnlàm tổn thương người khác

  rnrn

  Trướcrnđó, bạn hay lo lắng làm mọi người buồn. Nhưng khi bạn học cách trở thành ngườirnlạnh lùng, thì bạn phải bỏ qua điều ấy, bạn không quan tâm lời nói ấy có làm họrnkhó chịu hay không? Cũng như bạn không xin lỗi hay an ủi người khác vì một điềurngì đấy. Khi đó, bạn thật lạnh lùng. Bạn không thể hiện cảm xúc gì khác biệt,rncũng không bộc lộ qua hành động, dễ khiến người khác tổn thương.

  rnrn

  Nhấtrnlà khi trước đó bạn là người vui vẻ, nhưng sau đó bạn lại có thái độ lạnh lùng,rnmọi người chắc chắn sẽ thắc mắc. Lúc ấy, để trả lời cho câu hỏi đó, bạn hãy đáprnlại bằng cách im lặng hoặc nói với họ rằng: tôi không hiểu bạn đang nói gì? Tôirnvẫn vậy.

  rnrn

  Nhưngrnnếu bạn học cách trở thành người lạnh lùng, sẽ khiến bạn bị người khác xa lánhrnvì sự lạnh lùng này.

  rnrn

  rnrn

  Cách trở thành người lạnh lùng – trởrnnên là con người tiêu cực

  rnrn

  Bạnrnkhông tin tưởng điều gì hoàn toàn, bạn luôn nửa vời, đặt ra nhiều câu hỏi nghirnngờ cho vấn đề ấy. giống như người lạnh lùng sẽ chỉ nghĩ: cốc nước chỉ có một nửa.rnBạn luôn nghĩ thế giới không hề màu “hồng”… bạn thể hiện những suy nghĩ tiêu cựcrnấy với người xung quanh, sẽ làm họ thấy bạn thật khó hiểu.

  rnrn

  Ngayrncả cách, bạn khen ngợi họ, điều đó cũn không còn, dù họ làm tốt, cũng chỉ là “tạmrnổn”, hay bạn chỉ nhân cơ hội họ làm sai để chỉ trích về hành vi của họ. Điều ấy,rnsẽ khiến bạn trở thành người có biệt danh “lạnh lùng”.

  rnrn

  Cách trở thành người lạnh lùng -rnkhông đặt nhiều câu hỏi với người khác

  rnrn

  Bạnrnhỏi vì bạn quan tâm đến họ. Bạn không hỏi bởi vì bạn vô tâm lạnh lùng. Cho nên,rnbạn muốn học cách trở thành người lạnh lùng hãy làm điều đó: không hỏi nhiều vớirnngười khác. Hành động bạn như vậy, sẽ khiến người khác nghĩ: vấn đề mình kể hayrnnhư vậy, sao có thể hờ hững như vậy? Cũng như bộc lộ, bạn chỉ quan tâm đến nhữngrnvấn đề vĩ mô, chứ không phải vấn đề tầm thường của cuộc sống thường nhật

  rnrn

  Cách trở thành người lạnh lùng -rnluôn nói một tông giọng đều

  rnrn

  Bạnrnkhông cao giọng, cũng không thấp giọng. Dù lúc ấy bạn đang ở trạng thái vui hayrnkhông vui. Bạn chỉ luôn giữ một giọng nói đều đều như vậy. Bạn hãy chủ động kiểmrnsoát mọi cảm xúc của mình để không bộc lộ ra ngoài. Sự cách biệt mà bạn tạo rarncho mọi người khi nói chuyện sẽ khiến người ta nhận xét: thật lạnh lùng.

  rnrn

  Cáchrntrở thành người lạnh lùng, bạn nên lưu ý điều gì?

  rnrn

  Bạnrnmuốn học cách cách trở thành người lạnh lùng. Nhưng bạn nên biết với gia đìnhrnvà bạn bè bạn không được tỏ thái độ lạnh lùng. Bởi đó chính là những người quanrntrọng trong cuộc sống của bạn. Bạn cho đi thế nào, sẽ nhận lại như vậy. Vì thế,rnbạn lạnh lùng sẽ khiến bạn bè và gia đình xa lánh bạn thêm thôi. Những người gầnrngũi bạn nhất còn muốn xa lánh bạn, thì ai sẽ là người ở bên cạnh giúp đỡ bạn?

  rnrn

  Bạnrnchỉ nên lạnh lùng khi đang ở chỗ công cộng (như thế sẽ giúp bạn an toàn) hay giúprnbạn vượt trội để quyết đoán công việc của mình. Như vậy, hãy trở nên lạnh lùng.

  rnrn

  Trênrnđây là những cách trở thành người lạnh lùng. Nhưng bạn hãy nhớ lạnh lùng với nhữngrnngười cần lạnh lùng, còn hơn hết vẫn thể hiện thái độ thân thiện vui vẻ, nhấtrnlà gia đình và bạn bè.

  rnrn

  rnrn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Để Trở Thành Một Người Lạnh Lùng
 • Cách Xưng Hô Trong Tiếng Hàn
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Quy Trình Xin Visa Du Học Hàn Quốc
 • Hướng Dẫn Viết Đơn Xin Visa Du Học Hàn Quốc Đúng
 • Hướng Dẫn Cách Điền Vào Đơn Xin Visa Du Học Hàn Quốc Korea.net.vn
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100