Top 7 # Xem Nhiều Nhất Cách Soạn Thảo Văn Bản Lớp 3 Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Bài 3. Soạn Thảo Văn Bản

1. Các thao tác với một tệp văn bản

a. Tạo một văn bản mới

Mặc định khi khởi MS Word 2013 chương trình sẽ tự động tạo một văn bản mới, tuy nhiên trong các trường hợp khác bạn có thể tạo một văn bản mới bằng các cách sau đây:

Cách 1: Nhấp chọn biểu tượng New trên thanh công cụ Quick Access Toolbar (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + N).

Cách 2: Nhấp chọn biểu tượng Office Button. 

Hộp thoại Office Button xuất hiện, chọn New

Lưu ý: Với hai cách trên chúng ta sẽ tạo được một văn bản trắng tuy nhiên Microsoft Word 2013 còn cung cấp rất nhiều các mẫu (Template) được xây dựng sẵn mà bạn có thể kế thừa và sử dụng lại. Việc sử dụng các mẫu (Template) được xây dựng sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tiếp cận với cách trình bày văn bản hiện đại, khoa học của Microsoft.

Để lựa chọn Templates bạn chỉ cần nhấp chuột vào mẫu đó rồi nhấn Create. Một file mới được mở với nội dung như hình ảnh mô tả về bản mẫu mà bạn vừa chọn. Từ văn bản này bạn có thể chỉnh sửa thay đổi nội dung cho phù hợp với yêu cầu sử dụng.

b. Lưu lại văn bản

Sau khi hoàn thiện một văn bản bạn cần lưu nó lại trên ổ đĩa cứng để có thể sử dụng ở các lần tiếp theo. Với MS Word 2013, bạn có thể lưu một văn bản bằng các cách sau đây:

Cách 1: Nhấp chọn biểu tượng Save trên thành công cụ Quick Access.

Cách 2: Nhấp chọn nút Save trong cửa sổ Office Button, chọn mục Computer phía bên phải sau đó chọn các thư mục lưu, hoặc chọn browser.

Bạn chọn đường dẫn lưu file trên ổ đĩa cứng rồi nhập tên cho file văn bản vào mục File Name, cuối cùng nhấp nút Save để lưu lại văn bản.

Lưu ý: Để lưu lại văn bản với một tên khác bạn chọn nút Save As trong cửa sổ Office Button. Các thao tác còn lại giống như khi chọn nút Save

c. Mở một văn bản đã tồn tại

Để mở một văn bản đã tồn tại bạn có thể thực hiện theo một trong các cách sau đây:

Cách 1: Trong cửa sổ Windows Explorer nhấp đúp chuột vào biểu tượng file văn bản cần mở.

Cách 2: Khởi động MS Word 2013, từ thanh Quick Access Toolbar nhấp chọn biểu tượng Open (hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+O).

Cách 3: Từ cửa sổ Office Button nhấp chọn nút Open.

Bằng một trong hai cách 2 và 3 hộp thoại Open xuất hiện chọn tới File cần mở rồi nhấp chọn nút Open.

d. Đóng văn bản hiện thời

Để đóng văn bản hiện thời bạn thực hiện như sau:

– Nhấp chọn biểu tượng Word Document phía góc phải màn hình làm việc hiện tại.

– Hộp thoại xuất hiện nhấp chọn nút Close.

Nếu file văn bản của bạn chưa lưu chương trình sẽ xuất hiện hộp thoại xác nhận. Nếu muốn lưu lại thay đổi bạn chọn Save, ngược lại chọn Don’t Save, nếu muốn hủy thao tác đóng file văn bản hiện thời bạn nhấp chọn nút Cancel.

e. Thoát khỏi ứng dụng

Để đóng hoàn toàn ứng dung Microsoft Word 2013 bạn có thể làm theo một trong các cách sau đây:

Cách 1: Nhấp chọn nút Exit ở góc phải trên của màn hình Microsoft Word 2013.

Cách 2: Từ cửa sổ Office Button nhấp chọn nút Exit.

Bằng một trong hai cách trên nếu file văn bản của bạn chưa lưu chương trình sẽ xuất hiện hộp thoại xác nhận. Nếu muốn lưu lại thay đổi bạn chọn Save, ngược lại chọn Don’t Save, nếu muốn hủy thao tác tắt ứng dụng bạn nhấp chọn nút Cancel.

2. Định dạng khổ giấy và đặt lề văn bản

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ nhất định mỗi lần bạn mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4. Đôi khi bạn cần phải thay đổi đối khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác. 

Chọn tab Page Layout trên thanh công cụ Ribbon tìm tới nhóm Page Setup.

- Margins: Căn lề cho văn bản, để thực hiện bạn nhấp chọn vào biểu tượng này một danh sách đổ xuống với một số mẫu có sẵn.

Bạn có thể chọn một trong số những mẫu này hoặc tùy chỉnh bằng cách nhấp chọn mục Custom Margins… Hộp thoại Page Setup xuất hiện trỏ tới tab Margins bạn có thể tùy chỉnh các giá trị trong mục Margins để căn lề cho văn bản theo ý muốn, sau đó nhấp nút OK để lưu lại.

- Orientation: Chọn chiều khổ giấy là ngang hay dọc, để thực hiện bạn nhấp chọn nút lệnh, một danh sách với hai sự lựa chọn xuất hiện. Bạn chọn Portrait để đặt dọc khổ giấy và chọn Landscape để quay ngang khổ giấy.

- Size: Lựa chọn khổ giấy, để thực hiện bạn nhấp chọn nút lệnh này trên thanh Ribbon, một danh sách liệt kê các khổ giấy xuất hiện.

Bạn có thể lựa chọn một trong các khổ giấy được liệt kê, thông thường chúng ta sử dụng khổ A4 cho các văn bản. Tuy nhiên nếu không có khổ giấy phù hợp bạn có thể chọn mục More Pager Sizes… Hộp thoại Page Setup xuất hiện và trỏ tới tab Page.

Từ đây bạn có thể thay đổi khổ giấy bằng cách thay đổi giá trị trong mục Width và Height.

3. Thiết lập font chữ chung cho văn bản

Để thay đổi font chữ bạn nhấp chọn mũi tên trỏ xuống trong mục trên tên Font chữ, một danh sách liệt kê các font chữ có trong hệ thống xuất hiện bạn chọn tới font chữ cần thiết lập. Thông thường chúng ta chọn font Times New Roman cho văn bản.

Tiếp theo bạn chọn cỡ  chữ trong mục Font Size, ngoài việc chọn những cơ chữ có sẵn trong danh sách bạn cũng có thể nhập trực tiếp cỡ chữ cần thiết lập vào ô này. Thông thường với văn bản chúng ta chọn cỡ chữ 14.

Còn có rất nhiều tùy chỉnh về font chữ tuy nhiên khi bắt đầu văn bản chúng ta chỉ cần thiết lập những thuộc tính chung nhất, các thay đổi về sau sẽ được thực hiện cho từng đoạn văn bản và chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn trong phần tiếp theo.

4. Soạn thảo văn bản

Sau khi thiết lập một số thuộc tính cho văn bản như khổ giấy, căn lề, font – cỡ chữ bạn đã có thể soạn thảo văn bản thô. Như trình bày ở phần trước bạn nên soạn thảo đầy đủ nội dung ở dạng văn bản thô trước khi tiến hành hiệu chỉnh văn bản. Để soạn thảo nội dung cho văn bản bạn có thể sử dụng toàn bộ các phím chữ, số và các ký có trên bàn phím máy tính.

Gõ chữ tiếng Việt

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, phần lớn các bạn đã có nhiều thời gian tiếp xúc với máy tính và cũng thường gõ những đoạn văn bản khi sử dụng máy tính. Tuy nhiên, trong phần này chúng tôi cũng xin nhắc lại quy tắc gõ tiếng Việt để làm tư liệu cho những ai chưa biết.

â: aa

ă: aw

ư: uw

ơ: ow

ô: oo

đ: dd

ê: ee

Dấu huyền: f

Dấu sắc: s

Dấu nặng: j

Dấu hỏi: r

Dấu ngã: x

Xóa dấu cho chữ hiện thời: z

Di chuyển trên văn bản

←: Di chuyển con trỏ chuột sang trái một ký tự so với vị trí hiện thời.

→: Di chuyển con trỏ chuột sang phải một ký tự so với vị trí hiện thời.

↑: Di chuyển con trỏ chuột lên trên một dòng so với vị trí hiện thời.

↓: Di chuyển con trỏ chuột xuống dưới một dòng so với vị trí hiện thời.

Ctrl + ←: Di chuyển con trỏ chuột sang vị trí ký tự đầu tiên của chữ tiếp theo bên trái so với vị trí hiện thời.

Ctrl + →: Di chuyển con trỏ chuột sang vị trí ký tự đầu tiên của chữ tiếp theo bên phải so với vị trí hiện thời.

Ctrl + ↑: Di chuyển vị trí con trỏ chuột lên vị trí ký tự đầu tiên của đoạn văn bản bên trên so với vị trí hiện thời.

Ctrl + ↓: Di chuyển vị trí con trỏ chuột xuống vị trí đầu tiên của đoạn văn bản phía dưới so với vị trí hiện thời.

Home: Di chuyển con trỏ chuột tới vị trí đầu dòng hiện thời.

End: Di chuyển con trỏ chuột tới vị trí cuối dòng hiện thời.

Page Up: Di chuyển con trỏ chuột lên đầu trang hiện thời.

Page Down: Di chuyển con trỏ chuột xuống cuối tran hiện thời.

Quy Cách Soạn Thảo Văn Bản

Quy Cách Soạn Thảo Văn Bản, Cách Soạn Thảo 1 Công Văn, Cách Soạn Thảo 1 Tờ Trình, Cách Soạn Thảo 1 Văn Bản Hành Chính, Hướng Dẫn Số 1136/hd-th Ngày 28 Tháng 4 Năm 2016 Về Cách Soạn Thảo Giáo án, Văn Bản Soạn Thảo, Soạn Thảo Văn Bản, Đề Tài Soạn Thảo Văn Bản, Quy ước Khi Soạn Thảo Văn Bản, Quy ước Soạn Thảo Văn Bản, Yêu Cầu Khi Soạn Thảo Văn Bản, Mẫu 01 Soạn Thảo Văn Bản, Soạn Thảo Văn Bản Chỉ Đạo, Bài Mẫu Soạn Thảo Văn Bản, Mẫu Văn Bản Soạn Thảo, Yêu Cầu Soạn Thảo Văn Bản, Yêu Cầu Về Soạn Thảo Văn Bản, Thông Tư Số 01 Về Soạn Thảo Văn Bản, Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản 01, Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản 02, Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản 04, Nêu 1 Số Quy ước Trong Soạn Thảo Văn Bản, Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản 03, Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản 3, Soạn Thảo 1 Tờ Trình, Hướng Dẫn Về Soạn Thảo Văn Bản, Những Yêu Cầu Soạn Thảo Văn Bản, Hướng Dẫn 01 Về Soạn Thảo Văn Bản, Sách Soạn Thảo Văn Bản, Thông Tư 81 Về Soạn Thảo Văn Bản, Quy Chuẩn Soạn Thảo Văn Bản, Quy Định Soạn Thảo Văn Bản, Quy Phạm Soạn Thảo Văn Bản, Văn Bản Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản, Kỹ Năng Soạn Thảo Văn Bản, Soạn Thảo 1 Công Văn, Thông Tư 81/tt-bqp Về Kỹ Thuật Soạn Thảo Văn Bản, Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản Excel, Tiếng Việt Và Soạn Thảo Văn Bản, Bài Thực Hành Soạn Thảo Văn Bản, Yêu Cầu Khi Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính, Tiêu Chuẩn Soạn Thảo Văn Bản, Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản Online, Giáo Trình Soạn Thảo Văn Bản, Hướng Dẫn Soạn Thảo Và Trình Bày Văn Bản, Thông Tư Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản, Vai Trò Của Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính, Hướng Dẫn Kỹ Thuật Soạn Thảo Văn Bản, Tai Lieu Soan Thao Van Ban Word, Văn Bản Hướng Dẫn Soạn Thảo Hợp Đồng, Soạn Thảo 1 Hợp Đồng Mua Bán Hàng Hóa, Văn Bản Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản Của Đảng, Soạn Thảo 1 Quyết Định, Soạn Thảo 1 Quyết Định Cá Biệt, Thông Tư 81 Quy Định Về Kỹ Thuật Soạn Thảo Văn Bản, Quy Chuẩn Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính, Chọn Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính, Thông Tư Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản Của Đảng, Soạn Thảo Văn Bản Trong Doanh Nghiệp, Những Yêu Cầu Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính, Phần Iii Hệ Soạn Thảo Văn Bản Microsoft Word, Tai Lieu Huong Dan Soan Thao Van Ban Tren X7, Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính 2013, Thông Tư 01 Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính, Văn Bản Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính, Soạn Thảo Quyết Định Sa Thải, Thông Tư Hướng Dẫn Kỹ Thuật Soạn Thảo Văn Bản, Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính Cá Biệt, Nghị Định 30 Về Thể Thức Trình Bày Soạn Thảo Văn Bản, Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính Thông Thường, Thông Tư Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính, Cách Soạn Bài Văn Bản Đề Nghị, Cách Soạn 1 Công Văn, Cách Soạn 1 Bài Giảng, 3 Nguyên Tắc Quan Trọng Nhất Để Soạn Thảo Một Báo Cáo Nghiên Cứu, Chọn Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính Thông Thường, Soan Văn 8 Bài Đề Văn Thuyết Minh Và Cách Làm, Thông Tư Số 81/2019/tt-bqp Quy Định Về Kỹ Thuật Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính Trong Bộ Quốc Phòng, Bài Tập Thực Hành Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính, Dự Thảo Cách Ly Xã Hội Đến 30/4, Cách Làm Bài Thảo Luận Nhóm, Dự Thảo Cải Cách Tiền Lương, Cách Viết 1 Bài Thảo Luận, Dự Thảo Đề án Cải Cách Tiền Lương, Dự Thảo Cải Cách Tiền Lương Năm 2021, Dự Thảo Cách Tính Lương Năm 2021, Cách Viết Dự Thảo Nghị Quyết Chi Bộ, Cách Viết Quy Trình Thao Tác Chuẩn, Dự Thảo Đường Lối Cách Mạng Miền Nam, Cách Viết Dự Thảo Nghị Quyết, Bài Thảo Luận Đường Lối Cách Mạng, Dự Thảo Đề Cương Cách Mạng Miền Nam, Cách Viết Dự Thảo Nghị Quyết Hàng Tháng Chi Bộ, Dự Thảo Pháp Lệnh ưu Đãi Người Có Công Với Cách Mạng, Dự Thảo Đề Cương Cách Mạng Miền Nam Được Viết Vào Thời Gian Nào, Dự Thảo Đề Cương Đường Lối Cách Mạng Miền Nam Được Viết Vào Thời Gian N, Soạn Văn 7 Bài Thơ Đỏ, Soạn Văn 7 Bài Thơ Lục Bát, Soạn Văn Bản Bác ơi, Soạn Ngữ Văn 7 Báo Cáo,

Quy Cách Soạn Thảo Văn Bản, Cách Soạn Thảo 1 Công Văn, Cách Soạn Thảo 1 Tờ Trình, Cách Soạn Thảo 1 Văn Bản Hành Chính, Hướng Dẫn Số 1136/hd-th Ngày 28 Tháng 4 Năm 2016 Về Cách Soạn Thảo Giáo án, Văn Bản Soạn Thảo, Soạn Thảo Văn Bản, Đề Tài Soạn Thảo Văn Bản, Quy ước Khi Soạn Thảo Văn Bản, Quy ước Soạn Thảo Văn Bản, Yêu Cầu Khi Soạn Thảo Văn Bản, Mẫu 01 Soạn Thảo Văn Bản, Soạn Thảo Văn Bản Chỉ Đạo, Bài Mẫu Soạn Thảo Văn Bản, Mẫu Văn Bản Soạn Thảo, Yêu Cầu Soạn Thảo Văn Bản, Yêu Cầu Về Soạn Thảo Văn Bản, Thông Tư Số 01 Về Soạn Thảo Văn Bản, Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản 01, Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản 02, Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản 04, Nêu 1 Số Quy ước Trong Soạn Thảo Văn Bản, Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản 03, Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản 3, Soạn Thảo 1 Tờ Trình, Hướng Dẫn Về Soạn Thảo Văn Bản, Những Yêu Cầu Soạn Thảo Văn Bản, Hướng Dẫn 01 Về Soạn Thảo Văn Bản, Sách Soạn Thảo Văn Bản, Thông Tư 81 Về Soạn Thảo Văn Bản, Quy Chuẩn Soạn Thảo Văn Bản, Quy Định Soạn Thảo Văn Bản, Quy Phạm Soạn Thảo Văn Bản, Văn Bản Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản, Kỹ Năng Soạn Thảo Văn Bản, Soạn Thảo 1 Công Văn, Thông Tư 81/tt-bqp Về Kỹ Thuật Soạn Thảo Văn Bản, Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản Excel, Tiếng Việt Và Soạn Thảo Văn Bản, Bài Thực Hành Soạn Thảo Văn Bản, Yêu Cầu Khi Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính, Tiêu Chuẩn Soạn Thảo Văn Bản, Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản Online, Giáo Trình Soạn Thảo Văn Bản, Hướng Dẫn Soạn Thảo Và Trình Bày Văn Bản, Thông Tư Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản, Vai Trò Của Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính, Hướng Dẫn Kỹ Thuật Soạn Thảo Văn Bản, Tai Lieu Soan Thao Van Ban Word, Văn Bản Hướng Dẫn Soạn Thảo Hợp Đồng,

Hướng Dẫn Soạn Thảo Văn Bản

Hướng dẫn soạn thảo văn bản

    Những quan trọng trong soạn thảo văn bản từ văn bản thông thường đến văn bản hành chính mà bạn không thể tìm thấy ở Sách vở, internet, thậm chí tại nơi bạn học kiến thức này.

1. Về Font chữ

Nhiều năm trước khi còn giảng dạy với Word 2003 thì tôi hướng dẫn người học chọn font “Times New Roman”, tại thời điểm đó thì hình nhưng là đa số cho là chính xác. Nhưng khoản năm 2009 khi mà Word 2007 thông dụng thì nhiều người chuyển sang “Arial” và đến giờ đa số vẫn chọn Font này. Nhưng Word 2010 ra đời thì Microsoft lại mặc định Font là “Calibri (Body)”.

Vậy font nào là đúng và tốt nhất ở Việt Nam cho thời điểm hiện tạ 2016?

Tôi chọn “Calibri (Body)”, Calibri và Arial gần như 98 và 100, nhưng cùng nội dung, cùng thông số tùy chỉnh thì văn bản sử dụng Calibri cho cảm nhận mịn hơn và dễ chịu hơn.

Chắc chắn chọn lựa tôi là đúng vì đó là chọn lựa của những chuyên gia của Microsoft, và đến phiên bản gần nhất mà tôi đang dùng là Word 2013 vẫn Calibri.

2. Về Size chữ

3. Lề văn bản

Top (trên) – Bottom (dưới) – Left (trái) – Right (phải) – Gutter (máng lề)

    Chỉnh những thông số này thì bất kỳ sách vỡ hay trên mạng đều hướng dẫn cho các phiên bản của Microsoft Office Word, nên không trình bày ở đây. Ở những nước phát triển thì thông dụng cỡ giấy Letter, còn ở Việt Nam thì cở A4, và bài viết lấy A4 làm chuẩn.

– Top: Là khoản cách từ mép trên giấy A4 đến đầu dòng văn bản đầu tiên mà Word cho phép bắt đầu

– Bottom: Là khoản cach từ mép dưới giấy A4 đến dòng văn bản cuối cùng mà Word quy định

– Left: Là khoản cách từ mép trái giấy A4 đến ký tự đầu tiên

– Right: Là khoản cách từ mép phải giấy A4 đến ký tự cuối cùng

(Top, Bottom, Left, Right hơi trừu tượng nên tôi sẽ cố gắng úp sớm Clip hoặc hình ảnh để rõ hơn)

Xem các clip khác từ Youtube của Cấp Tốc Việt: CTV-guide

“Được phục vụ tại nhà là chọn lựa của người sử dụng thông minh và hiện đại”

Chuyên phục vụ tại nhà (tận nơi):

Sửa chữa máy tính tại nhà TpHCM

Sửa chữa/ nạp mực máy in tại nhà TpHCM

Bảo trì hệ thống mạng máy tính

Soạn Thảo Văn Bản Trên Android

Mẹo giúp soạn thảo văn bản nhanh hơn trên iPhone Soạn thảo văn bản trên iPhone Word cho Android, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên Android Powerpoint cho iPhone, ứng dụng đọc slide trên iPhone Word cho iPhone, ứng dụng soạn thảo văn bản Word trên iPhone

Để soạn thảo văn bản trên Android người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản như Word cho Android, Kingsoft Office, OfficeSuite… tuy nhiên trong số đó nổi bật nhất vẫn là Word do Microsoft phát hành.

Những tiện ích khi soạn thảo văn bản trên Android:

+ Không cần phải dùng đến máy tính

+ Soạn thảo văn bản, chỉnh sửa tài liệu mọi lúc mọi nơi

Hướng dẫn soạn thảo văn bản bằng Word trên Android

HƯỚNG DẪN SOẠN THẢO VĂN BẢN TRÊN ANDROID

Như đã đề cập ở trên, hiện Word được đánh giá cao trong việc hỗ trợ soạn thảo văn bản trên điện thoại. Để có thể tải Word cho Android, từ trình duyệt của điện thoại, các bạn truy cập đến địa chỉ sau đây:

Cài đặt ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản trên Android – Word. Tương tự như các ứng dụng khác để sử dụng Word bạn phải cài đặt nó trên thiết bị của mình. Quá trình setup diễn ra khoảng chừng 3 – 5 phút tùy thuộc vào thiết bị cũng như tốc độ mạng do Word có dung lượng khá cao.

– Từ Cài đặt – Setting (1) chọn Đồng ý – Appect (2) với các điều khoản, điều kiện. Chờ cho Word được cài đặt vào máy tới khi hoàn tất.

Tương tự như Word trên iPhone, phiên bản cho hệ điều hành Android cho phép người dùng tạo văn bản mới, tạo ghi chú, lập danh sách, viết nhật ký… với các mẫu khác nhau.

Để soạn thảo văn bản trên Android bạn chỉ cần chọn mẫu cần làm hoặc chọn tạo mới sau đó gõ các ký tự như trên máy tính.

Trong quá trình soạn thảo người dùng có thể chèn thêm trang, bảng tính, ảnh… cho nội dung của mình. Hiện Word trên Android còn hỗ trợ chia sẻ và lưu trữ trực tuyến, khá tiện dụng !

Cách sử dụng word trên điện thoại android