Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Virtual Dj

--- Bài mới hơn ---

 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop
 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới
 • Các Bước Cơ Bản Để Học Dj (Có Việc Làm 100%)
 • Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,pop
 • VirtualDJlà phần mềm mix MP3 phổ biến nhất, hướng đến mọi DJ từ các DJ phòng trà cho tới những siêu sao chuyên nghiệp như Carl Cox. Với cơ chế BeatLock đột phá, những bản nhạc của bạn sẽ luôn giữ đúng nhịp, và bạn có thể tiến hành mix nhanh hơn các DJ khác rất nhiều.

  Cơ chế lặp tự động và bộ sampler đồng bộ mới cho phép bạn thực hiện các bản remix trực tiếp mà không cần phải chuẩn bị trước.

  Hiển thị trực quan cùng các cues cho phép bạn thấy rõ ràng cấu trúc bài hát, cũng như không bị bất ngờ ngắt quãng nữa.

  Các điều khiển vinyl cho phép bạn scratch như trên một bàn xoay thật, ngoại trừ việc với cơ chế beatlock, các scratch của bạn sẽ chẳng bao giờ bị lệch nhịp.

  Khi nghe 1 DJ mix, bạn có tự hỏi làm sao 1 người DJ có thể chuyển từ bài này sang bài khác mà thấy nó ” êm ru ” chưa? Kĩ thuật gì cần thiết để làm được điều đó? Nhờ vào beatmatching cả đấy bạn ạ.

  Beatmaching là nền tảng của mọi thể loại DJing từ Trance, Retro , Electro House, 80s, 90s, old skul, new skul hay thậm chí là universial mix ( vd: từ punk chuyển qua old skul rồi lại nhảy qua alternative rock). Cho nên, nắm vững beatchmatching là yếu tố sống còn nếu bạn thực sự muốn thành 1 DJ giỏi.

  Beatmatching đơn giản được hiểu là nối 2 bài với nhau bằng việc ráp khớp BMP ( viết tắt từ cụm từ beat per minute – nhịp điệu mỗi phút )của chúng. Cũng có lúc, DJ trộn chung 2 bài với nhau rồi output hết ra master. Cái này dân giang hồ nó gọi là mixing hay đến lúc hoàn tất khâu beatmatching/mixing sẽ gọi là “mix” hoặc là “set“.

  Thế, beatmatching có gì đặc biệt nào? beatmatching dùng để chuyển bài êm hơn, phê hơn là chỉ chơi 1 bài từ đầu đến cuối xong rồi vặn fader cho nó nhỏ dần để qua bài khác. Vậy thì cắm mẹ nó radio vào speaker, khỏi đứng bàn mix chi cho nó mệt. phải ko ạh

  Mix (hòa trộn)làm con người ta cảm thấy hợp gumáu nhảy sẽ bốc lên. Chơi 1 bài rồi lại đến 1 bài khác thật sự là ko đủ. Beatmatching khấy động đưộc đám đông và làm họ thấy vui là cái cần thiết. Nhạc sẽ ko còn hay nếu DJ ko chịu beatmatch, bài này chồng lên bài kia, tiếng này véo qua tiếng nọ, bass đập tùm lum. Làm như thế chỉ tổ bị khán giả chọi chai vào đầu thôi

  nhịp điệu mỗi phút – BPM được dùng để đo tốc độ của bài hát. Nói văn vẻ 1 chút là ” số lượng nhịp xuất hiện trong vòng chu kì 1 phút của bài hát “. Cho những ai học nhạc rồi thì BPM chính là tempo đó. BPM càng cao thì tốc độ càng nhanh , BPM thấp thì tốc độ bà già. Ví dụ 135 BPM Breakbeats thì tất nhiên sẽ nhanh hơn 102 BPM nhạc hiphop.

  Còn về beat, nôm na dễ hiểu beat là ” điểm nhấn” trong bài nhạc. Beat của nhạc ko phải âm thanh cũng ko hẳn là im lặng. Nó đơn giản là 1 chỗ trong bản nhạc để báo nhạc sĩ chơi nhạc chỗ nào , ngừng nghỉ chỗ nào. Nhạc công có thể chơi 8 nốt trong 1 beats và ngừng trong 2 beat. Xin chú ý rằng, beat ko nhât thiết phải có âm thanh hoặc im lặng, nó chỉ là hướng dẫn để biết nhạc khi nào được chơi. Và cũng mong quí vị đọc giả cũng đừng nhầm nó với tiếng trống thường. Bởi khi mình mới học DJ mình cũng tưởng tiếng trống chính là tiếng beat. Nên cứ nghĩ beat này lại là nhịp điệu thông thường, cứ thấy nhạc trống âm thanh lại tính là beat. Nếu bạn cũng bị như mình hồi đó, thì sẽ tính sai BPM đó, lúc đó chẳng biết đâu mà lần.

  Đếm beat khá dễ khi mà bạn đã hiểu beat là gì, và chịu khó kiên nhẫn… ngồi đếm. Bạn có thể nghĩ là beat ” dễ ẹc đếm đéo gì chả được”, nhưng thật đấy, đếm beat dễ bị trật lắm, giữ muôn ngàn thứ tiếng bass, trouble , fx , instrument dễ làm sáo trộn thính giác, bạn phải phân biệt beat chỗ nào, đâu là fx, trouble để còn biết sau này vặn ( nếu chơi techno), đâu là bass nếu chơi scratching.

  Đếm beat là cốt yếu của beatmatching. DJ đếm beat để tìm được BPM của bài nhạc. Phải nhớ trong đầu BPM của bài nhạc nhanh bao nhiêu chậm bao nhiêu. Đếm xong rồi, xác định BPM được rồi thì xem có “tương thích” với BPM bài sau ko. Cũng cần phải giải thích thêm về chữ tương thích, ở đây BPM sẽ ở trong khoảng nhất định, có thể tăng hoặc giảm để khớp với bài kia, nhưng nên tăng giảm ( pitch adjusment) trong khoảng +/- 3% của cột pitch adjusment trên máy thôi ( Nếu tăng/giảm hơn thì cũng ok, nhưng sẽ làm cái tiếng nghe khác, lúc nhão , lúc ồm ồm hoặc nhịp điệu sẽ khác hẳn đi).

  Bây giờ thì bạn đã hiểu beat và BPM rồi phải ko. Chúng ta có thể bắt đầu học cách đếm beat. Đầu tiên, chọn vinyl/ cd có bài nhạc ko những bạn thích mà còn phải dễ. ( ko nhanh quá , ít tiết tấu ). Bật bài hát và đợi beat đầu tiên ( phách đầu tiên). Khi phách đầu tiên đập xuống, giũ tay bạn trên cd/ vinyls và để nguyên đó. Để làm quen với phách đầu tiên, di tới , di lui cái phách đó . Thường thì phách đầu tiên sẽ là 1 tiếng trống bass.Nếu di tới di lui, sẽ nghe ( bụp , bụp bụp). Sau đó, di cái dĩa lại, để về cái vị trí nguyên thủy của phách đầu tiên, rồi lần này, nếu phách đập, đếm lớn lên là 1.

  – Àh, bạn còn có thể Cue cả những beat khác nhau nữa đấy. Trong hướng dẫn của mình, mình có nói là cue thì phải cue ở beat 1 đúng ko? thường thì beat 1 sẽ là tiếng trống (bùm). Hầu hết các thể loại tiếng thứ 2 là tiếng chát và đối với 1 số người thường sẽ dễ hơn và tự nhiên hơn nếu cue dùng tiếng chát thay thế cho tiếng bùm. Cứ thử đi và rút kinh nghiệm và lối cue cho bản thân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Dj Tại Nhà Ở Đâu
 • Học Dj Nhanh Nhất Cho Người Mới
 • Nhập Môn Dược Lý Học
 • Có Nên Theo Học Nghành Ngôn Ngữ Anh Hay Không
 • Thủ Thuật Và Quy Tắc Phát Âm S Es Dễ Nhớ
 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Bước Cơ Bản Để Học Dj (Có Việc Làm 100%)
 • Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,pop
 • Khóa Học Dj Cần Thơ
 • Tải Duolingo Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Ứng Dụng Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Để có thể trở thành một DJ chơi nhạc đẳng cấp và chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn ít nhiều cũng đã tìm hiểu qua về các công cụ chơi nhạc DJ. Trong đó, Virtual DJ là phần mềm được nhiều DJer sử dụng, nhất là trong quá trình luyện tập. Với tính năng mạnh mẽ của mình Virtual DJ giúp các bạn tập làm DJer ngay trên máy tính. Vậy, Virtual DJ là gì? Hướng dẫn chơi dj cơ bản ra sao? https://hiepthanhbuildings.net/ sẽ đưa ra những hướng dẫn chi tiết cho bạn trong bài viết dưới!

  Virtual DJ là gì?

  Virtual DJ là công cụ giúp bạn làm ra những bản âm nhạc Audio tự chế. Bằng việc, người dùng sử dụng những tính năng cơ bản mà Virtual DJ cung cấp. Đó là những hiệu ứng âm thanh, chế độ hòa âm, tính năng giữ nhịp…Những yếu tố này khi bạn biết kết hợp sẽ tạo ra một bản nhạc đồng điệu và hoàn hảo.

  Hiện nay phiên bản Virtual DJ mới nhất đã đem lại nhiều tính năng cho người dùng. Điều này khiến cho các âm thanh đều được điều chỉnh từ đơn giản tới phức tạp. Các bản Audio được biến tấu thành những đoạn nhạc chất lượng cao, sôi động và du dương. Tất cả đều phụ thuộc vào khả năng mix nhạc của bạn với Virtual DJ. Tuy nhiên, để có thể tạo ra được những điều kỳ diệu từ âm thanh như vậy. Bạn cần phải nắm rõ những tính năng cơ bản của Virtual DJ.

  Link tải Virtual DJ:

  Các tính năng cơ bản của Virtual DJ

  Khi hiểu được các tính năng cơ bản của công cụ Virtual DJ. Lúc này, bạn sẽ dễ dàng biến tấu được với đoạn âm thanh của mình. Vậy, đó là những tính năng nào?

  • Tính năng cải thiện phần chất lượng âm thanh.
  • Tính năng sửa lỗi Crash cue_stop.
  • Sữa những lỗi làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của âm thanh. Đặc biệt là khi Mastertempro bị vô hiệu quả.
  • Cải thiện thêm các chức năng sử dụng bộ lọc âm thanh chất lượng.
  • Tính năng truy cập âm thanh từ các địa chỉ trên internet.
  • MusicGroups tính năng theo dõi quá trình chơi nhạc và xuất bản nhạc trên Virtual DJ.

  Virtual DJ/huong dan choi DJ cơ bản

  Trong bài viết hướng dẫn này, hiepthanhbuildings sẽ hướng dẫn chơi dj cơ bản cho các bạn. Cụ thể, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mix nhạc bằng Virtual DJ. Hãy bắt tay vào thực hiện bước đầu tiên thôi nào?

  Bước 1: Mở Virtual DJ

  Sau khi các bạn đã cài đặt thành công Virtual DJ vào trong máy tính. Lúc này, bạn hãy khởi động phần mềm lên. Sau đó, bạn sẽ chọn 1 file nhạc bất kỳ nào đó mà bạn muốn mix.

  Bước 2: Chỉnh nhạc Audio

  Bước thứ 2 trong hướng dẫn chơi DJ cơ bản đó là điều chỉnh âm thanh nhạc. Người dùng hãy kích vào Play để đoạn âm thanh được phát ra. Đồng thời, bạn sẽ điều chỉnh được âm lượng theo ý muốn của mình.

  Đặc biệt là là khi bạn nghe tới đoạn âm thanh mà mình muốn mix. Lúc này, bạn có thể tùy chỉnh và áp dụng 1 trong 3 chức năng Mixer. Đó là 3 chế độ:

  • High: Điều chỉnh âm thanh ở tốc độ nhanh
  • Medium: Điều chỉnh âm thanh ở tốc độ vừa.
  • Low: Điều chỉnh âm thanh ở tốc độ chậm.

  Bước 3: Điều chỉnh thêm các hiệu ứng âm thanh

  Để có thể điều chỉnh và thêm các hiệu ứng vào đoạn âm thanh mà bạn muốn mix. Bạn hãy chuyển sang chế độ Effect trong Virtual DJ. Đây sẽ là cách giúp bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh mà mình muốn.

  Hiện nay, Virtual DJ đã tích hợp sẵn một số hiệu ứng dành riêng cho video và âm thanh. Tuy nhiên, trong hướng dẫn chơi dj cơ bản này. Các bạn đang thực hiện mix âm thanh và làm việc trên file Audio. Do đó, bạn sẽ chọn chế độ Sound Effects để thêm hiệu ứng.

  Tại đây, các bạn có thể lựa chọn bất cứ hiệu ứng thích hợp nào mà bạn muốn. Các hiệu ứng điều chỉnh âm thanh có sẵn mà Virtual DJ cung cấp như:

  Lúc này, bạn hãy thêm các hiệu ứng theo ý tưởng của mình vào đoạn âm thanh bạn muốn. Một bản mix nhạc hay phải đảm bảo có được tốc độ âm lượng như ý muốn. Bạn không nên sử dụng âm thanh quá nhỏ hay quá lớn. Đối với phần thêm hiệu ứng bạn không nên thêm quá nhiều hiệu ứng. Bạn chỉ nên sử dụng khoảng 1 tới 3 hiệu ứng phù hợp mà thôi. Như vậy, bạn đã nhanh chóng tạo ra cho mình một bản nhạc hoàn hảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop
 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Virtual Dj
 • Học Dj Tại Nhà Ở Đâu
 • Học Dj Nhanh Nhất Cho Người Mới
 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop

  --- Bài mới hơn ---

 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới
 • Các Bước Cơ Bản Để Học Dj (Có Việc Làm 100%)
 • Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,pop
 • Khóa Học Dj Cần Thơ
 • Tải Duolingo Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Để trở thành DJ bạn cần biết cách mix nhạc, trộn âm thanh trên các công cụ DJ. Bạn có thể luyện tập các thao tác này trên phần mềm Virtual DJ một cách dễ dàng. Với các tính năng mạnh mẽ, Virtual DJ Pro cho phép bạn tập làm DJ ngay trên máy tính của mình.

  Sử dụng Virtual DJ Pro giúp bạn tự tạo những file Audio của riêng mình với nhiều hiệu ứng, các chế độ hòa âm, hỗ trợ cơ chế BeatLock cho phép giữ nhịp tốt hơn để các bản nhạc trở nên đồng điệu. Tuy nhiên đây là phần mềm có cách sử dụng khá khó, nhất là đối với những người chưa từng sử dụng phần mềm này.

  Bước 3: Nghe đến đoạn nhạc muốn Mix, sử dụng linh hoạt chức năng Mixer với 3 chế độ chính là High, Medium và Low. Bạn có thể điều chỉnh một trong 3 chế độ này trong đoạn nhạc mà mình muốn.

  Bước 4: Có thể điều chỉnh tốc độ phát âm thanh. Có sẵn 3 kênh âm thanh

  Kênh 1: Tốc độ chậm

  Kênh 2: Tốc độ vừa

  Kênh 3: Tốc độ nhanh

  Đồng thời điều chỉnh đồ thị sóng âm thanh bằng cách giữ chuột trên thanh điều khiển

  Bước 5: Chuyển sang chế độ Effect để thêm các hiệu ứng âm thanh.

  Trong Virtual DJ Pro có sẵn các hiệu ứng dành riêng cho âm thanh, hiệu ứng Video, vì chúng ta đang thực hiện trên file Audio nên chọn chế độ Sound Effects

  Bạn có thể thay đổi tốc độ phát cũng như các thiết lập có sẵn kèm theo các hiệu ứng.

  Một bản nhạc Mix hoàn chỉnh là phải có Volume hợp lý nghĩa là không quá to hoặc không quá nhỏ. Bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh và điều chỉnh sao cho thật phù hợp, nên nhớ không phải cứ nhiều hiệu ứng mới là hay, đôi khi chỉ bằng một, 2 hiệu ứng bạn cũng đã tự tạo cho mình một bản nhạc hoàn hảo.

  Ngoài Virtual DJ Pro, bạn có thể download thêm các phần mềm mix nhạc khác tại taimienphi.vn.

  mix nhạc bằng Virtual DJ Pro

  , hướng dẫn mix nhạc, cách mix nhạc bằng Virtual DJ Pro,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Virtual Dj
 • Học Dj Tại Nhà Ở Đâu
 • Học Dj Nhanh Nhất Cho Người Mới
 • Nhập Môn Dược Lý Học
 • Năm Bước Học Cách Làm Dj

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Bằng Duolingo Trên Pc, Học Tiếng Anh Online, Trực Tuyến
 • Tự Học Kế Toán Excel Cơ Bản
 • Những Thủ Thuật Đơn Giản Cho Bạn Cách Học Excel Nhanh Nhất
 • Muốn Giỏi Tiếng Anh: Hãy Tự Học
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn
 • Học cách làm DJ có thể là một trải nghiệm tuyệt vời và một sở thích mới cho phép bạn đến gần với âm nhạc bạn yêu thích nhất có thể. Có nhiều lý do để trở thành một DJ nhưng khả năng là bạn thích chơi nhạc cho các nhóm người; nó phát sáng trên khuôn mặt của mọi người khi bạn nằm xuống theo dõi cả bạn và người đó đều thích.

  Bạn sẽ cần mua thiết bị cho DJ, thường bao gồm bàn xoay, máy trộn, tai nghe và âm nhạc. Hôm nay, bạn có thể bắt đầu với một bộ điều khiển midi có nhiều phần trong số này được gói thành một. Dù bằng cách nào, bạn cần có được thiết bị DJ cơ bản nơi bạn sẽ chơi nhạc, trộn và theo dõi nó với tai nghe của bạn.

  Sau khi bạn đã học những điều cơ bản về DJ (chủ yếu là beatmatching), bạn sẽ muốn kết hợp một bản phối không chỉ giúp quảng bá bản thân, với tư cách là một DJ, mà còn là nền tảng cho việc luyện tập của bạn. Giống như bất cứ điều gì, thực hành làm cho hoàn hảo. Bạn càng đầu tư nhiều thời gian vào việc học beatmatch và hòa âm, bạn càng có nhiều cơ hội thành thạo việc làm DJ. Một khi bạn cảm thấy thoải mái, hãy tạo ra một bản phối DJ với khả năng tốt nhất của bạn bởi vì điều đó sẽ dẫn bạn đến …

  Với tên của bạn trên đầu lưỡi của mọi người, đã đến lúc đưa trò chơi DJ lên một tầm cao mới bằng cách tự mình biểu diễn một buổi biểu diễn. Bạn không thể mong đợi kiếm được nhiều tiền trong những ngày đầu; trong thực tế, bạn nên làm việc cụ thể để trở nên giỏi hơn trong việc làm DJ và xây dựng một mục sau. Nếu bạn gắn bó với nó, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm những hợp đồng tốt hơn, được trả lương cao nhưng phần quan trọng nhất của tất cả là tìm thấy và tích cực trong việc quảng bá bản thân. Khi bạn ở câu lạc bộ, hãy làm những gì bạn thường làm nhưng đọc đám đông và chắc chắn rằng họ đang có khoảng thời gian vui vẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Bước Học Dj Cơ Bản
 • 6 Bước Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Cách Chơi Dj
 • Một Số Chia Sẻ Với Các Em Học Sinh Luyện Thi Chuyên Anh Năm Học 2013
 • Giới Thiệu Sách Destination C1 & C2: Grammar & Vocabulary
 • Destination B2 Grammar And Vocabulary With Answer
 • 8 Bước Học Dj Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Năm Bước Học Cách Làm Dj
 • Học Tiếng Anh Bằng Duolingo Trên Pc, Học Tiếng Anh Online, Trực Tuyến
 • Tự Học Kế Toán Excel Cơ Bản
 • Những Thủ Thuật Đơn Giản Cho Bạn Cách Học Excel Nhanh Nhất
 • Muốn Giỏi Tiếng Anh: Hãy Tự Học
 • Tuy nhiên, nhiều bạn lại lo lắng không biết học dj sẽ bắt đầu từ đâu, học như thế nào và bản thân mình có phù hợp với dj hay không? Để giúp đỡ các bạn có những định hướng đúng đắn, 8 bước học DJ cơ bản sau đây sẽ là hành trang trên con đường mình đã chọn:

  Bước đầu tiên: Làm quen với phần mềm

  Khi bắt đầu tìm hiểu về nghề DJ thì cần làm quen với một số phần mềm thông dụng và được nhiều DJ chuyên nghiệp sử dụng. Virtual DJ Home là một trong số đó, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ đã nền tảng và có đầy đủ các chức năng cần thiết để mix nhạc.

  Với những bạn chưa biết gì về dj thì việc tim hiểu kỹ càng những phần mềm, học cách sử dụng các phần mềm là phần cần thiết và quan trọng trong việc học dj.

  Bước 2: Hai kĩ thuật cơ bản khi bắt đầu học DJ bạn cần phải biết và hiểu rõ là Beatmatching và Phrasing.

  Beatmatching là kỹ thuật giúp bạn beat-mix mọi bản nhạc, giai điệu…vv. Hơn nữa, nó giúp bạn phát triển kỹ năng bóc tách từng phần và lắng nghe để cảm nhận chính xác các tầng âm thanh. Từ đó, bạn có khả năng mix được một bản nhạc chính xác và biết cách các bản mix được tạo lên.

  Kỹ thuật phrasing có thể hiểu đơn giản là mix nối các track lại với nhau.

  Để hiểu rõ hơn về các kỹ thuật này bạn có thể tìm hiểu chi tiết trên mạng hoặc tham gia khóa học DJ cơ bản tại Hoàng Hiếu DJ

  Bước 3: Trải nghiệm thực tế.

  Nếu bạn đã tìm hiểu về những kỹ thuật và những phần mềm khi học dj, mình khuyên bạn nên đầu tư cho mình những dụng cụ riêng để trải nghiệm. Ví dụ như các thiết bị sau đây: All-in-one controller, Modular controller, CDJ, Vinyl and mixer, timecode…..

  Khi đã sử dụng thành thạo các bước trên thì bạn có thể tập tạo ra bản bản mix của riêng mình. Nhưng bạn cần nhớ, mọi bản nhạc mình tạo ra cần phải được ghi âm để có thể nghe lại, tự đánh giá chất lượng để khắc phục những lỗi hay mắc phải trong những lần sau. Bạn có thể sử dụng ngay chức năng ghi lại của phần mềm vô cùng dễ dàng, thuận tiện.

  Bước 5: Khẳng định tên tuổi.

  Hãy upload bản mix của bạn lên trang mạng xã hội và đón chờ những phản hồi. Bạn hãy tham gia những cộng đồng dj sôi động hoặc những cộng đồng dành cho các dòng nhạc dance, hiphop.

  Bước 6: Tích cực, kiên trì làm nhạc.

  Mở rộng mối quan hệ là kỹ năng cần thiết nếu bạn thực sự theo đuổi con đường DJ chuyên nghiệp. Hãy kêt bạn với những đồng nghiệp trong ngành, tạo lên sự kết nối và liên kết giúp đỡ nhau phát triển. Đặc biệt, bạn cần phải kiên trì và tích cực tập luyện thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

  Nghề DJ có tiềm năng phát triển mạnh, kiếm nhiều tiền nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt. Để đạt được thành công bạn cần phải có đam mê và không bao giờ bỏ cuộc. Thành công chỉ được tính khi bạn có được dấu ấn hay đứng vững trên thị trường âm nhạc cũng như trong làng giải trí. Hãy giữ vững lý trí và cái tôi của bản thân nhưng đừng quá kiêu ngạo khi đã đạt được thành tựu. Bạn nên nhớ, luôn luôn khiêm tốn sẽ giúp bạn có nhiều đối tác, cộng sự và đồng nghiệp.

  Bước 8: Rèn luyện, không ngừng làm mới bản thân và nâng cao tay nghề.

  Tài năng là thiên bẩm nhưng cũng là sự rèn giũa của bản thân. Hãy luôn sáng tạo và tìm ra những bản nhạc mới. Vận dụng hết kỹ năng tìm kiếm, mix nhạc, thể hiện bản thân. Đồng nghĩa với điều đó là tìm cách làm việc thật hiệu quả, đúng đắn ngay từ đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bước Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Cách Chơi Dj
 • Một Số Chia Sẻ Với Các Em Học Sinh Luyện Thi Chuyên Anh Năm Học 2013
 • Giới Thiệu Sách Destination C1 & C2: Grammar & Vocabulary
 • Destination B2 Grammar And Vocabulary With Answer
 • Ebook Destination B1 Grammar And Vocabulary (Pdf)
 • Khóa Học Dj Cần Thơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Duolingo Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Ứng Dụng Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi
 • 8 Ứng Dụng Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất 2022
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Miễn Phí
 • Top Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Trên Điện Thoại Iphone, Android
 • Khóa học DJ Cần Thơ đào tạo các DJProducer theo cách chuyên nghiệp. Mô hình, học viện dạy học DJ đỉnh cao ” vừa học DJ vừa có lương “.

  GIỚI THIỆU KHÓA HỌC DJ CẦN THƠ

  DJ (Disc Jockey đôi khi được viết là Deejay) có thể hiểu đây là một người sáng tạo âm thanh trong các dịp lễ hội, các quán bar, buổi tiệc với những giai điệu mạnh mẽ và sống động. Có rất nhiều dạng DJ khác nhau như: Radio DJ, DJ club, DJ hip hop.

  Nhận thấy DJ là một mảng ngành nghề mới, thu hút được giới trẻ và có khả năng khai thác được từ những đam mê của các bạn trẻ hiện nay. Tại Cần Thơ sẽ mang đến cho các bạn Khóa học DJ Cần Thơ cực kỳ chuyên nghiệp từ các khóa học cơ bản đến chuyên sâucao cấp.

  Khi tham gia khóa học DJ Cần Thơ, các bạn sẽ được làm việc với các giảng viên hiện đang là những DJ lâu năm trong ngành, đã từng tham gia hoạt động âm nhạc trong các dự án lớn, các show truyền hình thực tế. Các giảng viên luôn có phong cách trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đầy màu sắc.

  • Đối tượng: dành cho người mới bắt đầu, chương trình căn bản
  • Thời gian khóa học: 1 tháng/khóa
  • Thời khóa biểu: đang cập nhật
  • Thời lượng: đang cập nhật
 • Đối tượng: dành cho người có nhu cầu làm việc tại quán bar, cà phê, beer club
 • Thời gian khóa học: 2 tháng/khóa
 • Thời khóa biểu: đang cập nhật
 • Thời lượng: đang cập nhật
  • Được tham gia các khóa học chuyên nghiệp và được giới thiệu việc làm
  • Cơ hội được đi biểu diễn từ các chương trình lớn, các sàn DJ hội tụ nhiều nhân vật nổi tiếng
  • Hợp tác sản xuất âm nhạc cùng các ca sĩ và trở thành một Producer dễ dàng
  • Khai thác ước mơ và đam mê cháy bỏng trong bạn theo đúng cách nhất
 • Đối tượng: dành cho người phục vụ các buổi event, party
 • Thời gian khóa học: 2 tháng/khóa
 • Thời khóa biểu: đang cập nhật
 • Thời lượng: đang cập nhật
  • Đối tượng: có nhu cầu làm việc chuyên nghiệp, đa năng nhiều địa điểm
  • Thời gian khóa học: 3 tháng/khóa
  • Thời lượng: đang cập nhật
 • Đối tượng: dành cho người mới bắt đầu và muốn tìm việc nhanh chóng
 • Thời gian khóa học: ngắn ngày
  • Sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ;
  • Thông tin khóa học, học phí, chương trình học bổng ;
  • Đăng ký giữ chỗ, và chương trình miễn, giảm học phí,…
  • Đối tượng: người làm việc trong môi trường bán chuyên hoặc chuyên nghiệp
  • Thời lượng: ngắn ngày
  • Đối tượng: người làm sản xuất âm nhạc mới bắt đầu muốn trở thành một Producer thực thụ
  • Giáo trình: được biên soạn bởi các DJ nổi tiếng trên thế giới như Martin Garrix.
  • Giảng viên: có nhiều năm kinh nghiệm
  • Phần mềm chuyên dụng: Studio One (được nhiều DJ nổi tiếng lựa chọn)
  • Thời gian học: đang cập nhật
  • Đối tượng: có nhu cầu trở thành Producer chuyện nghiệp
  • Giáo trình: được biên soạn bởi các DJ nổi tiếng trên thế giới như Martin Garrix.
  • Giảng viên: có nhiều năm kinh nghiệm
  • Phần mềm chuyên dụng: Studio One (được nhiều DJ nổi tiếng lựa chọn)
  • Thời gian học: dài hạn

  Khóa học DJ Cần Thơ thực sự là một mô hình dạy học mang lại giá trị đích thực cho những bạn có đam mê về sản xuất và âm nhạc. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được nhận lại những điều tuyệt vời như:

  Hiện tại, một số học viện DJ đã đào tạo ra rất nhiều DJ nổi tiếng trong nước như MINO, Pink, Daniel Mastro,… Vì thế, nếu thực sự bạn có đam mê hãy đến với học viện – khóa học DJ Cần Thơ để ước mơ của bạn được chấp cánh.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học DJ tại Cần Thơ, các bạn có thể theo dõi bài viết này tại Blog Cần Thơ Plus. Tất cả các thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất đến các bạn.

  Tags: khóa học dj cần thơ, đào tạo dj cần thơ, học viện dj cần thơ, học dj tại cần thơ, học dj ở đâu, các khóa học dj, chi phí học dj, vừa học dj vừa làm, khóa học dj hiệu quả, dj cần thơ học ở đâu, cần thơ plus.

  các khóa học dj, cần thơ plus, chi phí học dj, dj cần thơ học ở đâu, đào tạo dj cần thơ, học dj ở đâu, học dj tại cần thơ, học viện dj cần thơ, khóa học dj cần thơ, khóa học dj hiệu quả, vừa học dj vừa làm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,pop
 • Các Bước Cơ Bản Để Học Dj (Có Việc Làm 100%)
 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới
 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop
 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • Tự Học Dj Online Trên Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Chơi Dj Trên Máy Tính Được Sử Dụng Nhiều Nhất
 • Làm Thế Nào Trở Thành Dj Chuyên Nghiệp
 • Học Tiếng Pháp Với Phần Mềm Duolingo
 • Học Tiếng Pháp Trong Vòng 3 Tháng – Bắt Đầu Từ Con Số 0
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả Nhất
 • Có rất nhiều  bạn trẻ mới có đam mê với nghề DJ và đang bước đầu tự học để tạo ra những tác phẩm của riêng mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu hay có thể là không có đủ tiền để tham gia một khóa đào học DJ chuyên nghiệp. Các bạn đừng lo lắng, chỉ với một chiếc laptop, điện thoại hay máy tính bảng thì bạn có thể thoải mái tự học DJ online trên mạng Internet. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chính xác nhất những gì cần để có thể tự học DJ online tại nhà.

  Thiết bị điện tử

  Điều đầu tiên bạn cần nếu bạn muốn tự học đánh dj trên máy tính hay  tự học chơi dj online tại nhà ,bạn phải có máy tính hoặc các thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính bảng nhưng quan trọng nhất là có thể kết nối internet. Với những thiết bị này bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và xem các video hướng dẫn học DJ online được chia sẻ trên mạng. Nhưng để có thể tự mình sáng tạo lên các bản nhạc DJ thì bạn cần phải có máy tính hoặc laptop để có thể sử dụng các phần mềm làm nhạc.

  Bộ sưu tập nhạc

  Mỗi Dj chuyên nghiệp thường có cho mình bộ kho nhạc đồ sộ cả về thể loại lẫn chất lượng nhạc. Là một Dj hay có thể gọi là “phù thủy âm nhạc” thì cần phải có kiến thức tốt về các dòng nhạc để khi hòa trộn lại sẽ mang đến những âm sắc mới lạ và đầy cuốn hút.

  Bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ sưu tập nhạc đa dạng để thỏa sức sáng tạo. Nhưng đảm bảo rằng những bản nhạc của bạn phải có chất lượng cao với các file 320kbps. Chất lượng âm thanh tệ thì bạn sẽ không thể mix lên được những bản nhạc chất lượng để thu hút người nghe.

  Phần mềm

  Nếu bạn muốn tự học chơi  DJ trên máy tính,  học đánh dj online tại nhà , trước tiên bạn phải có laptop để cài đặt phầm mềm vào máy của bạn.

  Virtual DJ là một phần mềm tuyệt vời có thể giúp bạn. Phiên bản Virtual DJ của nhà là hoàn toàn miễn phí, rất tốt cho những ai quan tâm đến tự học dj online tại nhà ,học đánh dj trên mạng . Phiên bản này có tất cả các tính năng tương tự như phiên bản tiên tiến và pro. Bằng cách này bạn có thể thử sử dụng mà không phải lo lắng về việc lãng phí tiền bạc.

  Và một yếu tố quan trọng nhất cần có chính là Kiên trì và đam mê

  Bạn cần phải kiên trì theo đuổi ước mơ của mình khi đã có đam mê vì học DJ không đơn giản và có thể dễ dàng trở thành một DJ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Kiến thức về âm nhạc là vô tận nên bạn cần thực sự kiên trì để từng bước chinh phục ước mơ của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review + Pdf Sách Destination B1 Grammar And Vocabulary
 • Một Vài Chia Sẻ Hay Về Cách Học Dược Lý Sinh Viên Cần Nắm Được
 • Cách Đọc Bảng Số Đếm Tiếng Trung Dễ Hiểu, Dễ Nhớ
 • Phương Pháp Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật: Làm 1 Hưởng 10
 • Những Mẹo Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • Học Dj Tại Nhà Ở Đâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Virtual Dj
 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop
 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới
 • Các Bước Cơ Bản Để Học Dj (Có Việc Làm 100%)
 • Khi con người đã lên đến cung trăng,khi bạn đi hà nội và tphcm đến hà nội chỉ mất hơn 1 giờ để bay…chứng tỏ rằng mọi thứ đã phát triển và xã hội những gì đều diễn ra rất nhanh và hiện đại,tấc cả những nhu cầu này đều phục vụ mục đích là giúp con người đó vất vả hơn do mất thời gian hơn .

  DJ bản là người thích nghe DJ nhưng bạn chỉ muốn chơi Dj muốn kiếm tiền bằng nghề tay trái hay tay phải …bạn đang làm công việc khác bạn ko có thời gian để đến lớp học Dj Cường Lost Dj chúng tôi để đăng ký học DJ nay chúng tôi có khóa Dj tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian,khóa này là khóa học DJ cấp tốc tại TPHCM hay tại hà nội bạn đều có thể học DJ tại nhà.

  Học DJ tại nhà là như thế nào?

  Là bạn không cần đến lớp chúng tôi chúng tôi sẽ mang những cdj này đến tận nhà cho bạn,ráp máy móc Dj rồi đấy bạn trực tiếp tại nhà ở Tpchm hay hà nội đều có lớp học Dj tại nhà.Tuy nhiên học Dj tại nhà bạn phải xác định cao gấp đôi bình thường vì chúng tôi dạy tại nhà bạn phải mang máy CDJ đi rồi lại mang về…rất vất vả và phức tạp…tuy nhiên bạn có đều kiện thì hãy liên hệ với chúng tôi lớp học DJ tại nhà,dạy kèm DJ tại nhà.

  Nếu ở cần thơ muốn học DJ tại nhà được không vì tôi ở cần thơ?ở Đà nẵng muốn dạy Dj tại nhà phải làm sao khóa học tại nhà kéo đây bao lâu?

  Học DJ tại nhà thời gian khoản 1 tuần đây là khóa cấp tốc nhất nhưng cam đoan với bạn trong 1 tuần bạn đánh như 1 Dj thật sự.giáo trình chúng tôi là giáo trình quốc tế sẽ giúp bạn rất nhiều khi học DJ tại nhà,máy móc cdj dạy tại nhà bạn là CDJ hit nhất hiện nay CDJ 2000 bạn sẽ trở thành 1 Dj năng lực khi đăng ký lớp học dạy kèm Dj tại nhà ở bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ việt nam..

  Tự học dj tại nhà có giá khác đến trường ?

  Tự học dj tại nhà sẽ rất khác so với bạn tự học dj ở trường lý do bạn không thể nào hiểu rõ lý thuyết hết khi không có ai dạy bạn, tuy nhiên học dj tại nhà sẽ được thoải mái ở trường vì bạn có thể chủ động xắp xếp thời gian kể cả buổi tối… Hay bất kỳ giờ nào bạn rảnh … Chúng tôi chuyên day dj tại lớp học dj Cường Lost nắm được những đều bạn đang cần, khóa học dj tại nhà bắt đầu được chúng tôi quan tâm và hiện nay chúng tôi mở khóa học dj tại nhà như sao :

  – Bạn để lớp học dj Cường Lost đăng ký trực tiếp và yêu cầu dạy học dj tại nhà, bao gồm thuê máy DJ, hoặc mua máy DJ tùy theo kinh tế của bạn .

  – Học tại tại nhà, tự học dj tại nhà khi bạn đã đăng ký khóa học này chúng tôi có nhiệm vụ sẽ sắp xếp thầy giáo dạy dj cũng như DJ Cường Lost sẽ dạy bạn cơ bản và nâng cao tại nhà bạn với trang thiết bị hiện đại nhất .

  Học dj tại nhà học phí có cao không ? Chắc chắc và rất dễ hiểu học phí sẽ cao hơn khá nhiều so với bạn học dj tại lớp vì chúng tôi đến nhà bạn dạy học dj và chi phí đi lại cũng như tiền cho thêu máy dj cho bạn học …

  – Có cách nào tự học dj tại nhà hiệu quả mà chất lượng cao, không mất tiền , cũng như miễn phí 100% ?

  Chắc chắn cuộc sống này bạn không thể nào từ học được ngoài cuộc sống của bạn, muốn học nghề gì đó bạn phải tìm hiểu và đăng khoa học cơ bản , hãy học nâng cao … Bạn phải biết đôi nét về cơ bản …

  Và nhiều yếu tố nhạc lý, phải biết cách sử dụng máy DJ … Chắc bạn và tôi ai ai cũng nghe câu nói ( KHÔNG THẦY ĐỐ MÀY LÀM NÊN) Câu nói này là có thật vì vậy bạn đừng nên mất quân nhiều thời gian để tự học dj tại nhà, Cường Lost vào năm 2022 chúng tôi có khóa học dj miễn phí thứ 7 hàng tuần , bạn nên đến đây để tìm hiểu và đăng ký học dj miễn phí , hoặc nếu bạn thật sự yêu nghề dj muốn phát triển mạnh hết khả năng với nghề này hãy gọi cho dj Cường Lost chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được ước mơ âm nhạc điện tử của bạn một cách tốt nhất 0908888818 .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Dj Nhanh Nhất Cho Người Mới
 • Nhập Môn Dược Lý Học
 • Có Nên Theo Học Nghành Ngôn Ngữ Anh Hay Không
 • Thủ Thuật Và Quy Tắc Phát Âm S Es Dễ Nhớ
 • Cách Phát Âm S, Es Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất
 • 6 Bước Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Cách Chơi Dj

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Bước Học Dj Cơ Bản
 • Năm Bước Học Cách Làm Dj
 • Học Tiếng Anh Bằng Duolingo Trên Pc, Học Tiếng Anh Online, Trực Tuyến
 • Tự Học Kế Toán Excel Cơ Bản
 • Những Thủ Thuật Đơn Giản Cho Bạn Cách Học Excel Nhanh Nhất
  • Tìm hiểu về DJ và các thiết bị học DJ.

  Trong Combo khởi nghiệp DJ trước hết bạn cần hiểu được DJ là gì? thì mới có thể học được. Trên thực tế tại Việt Nam từ DJ mới du nhập và làm quen với các bạn trẻ trong những năm gần đây.

  Bạn cần làm quen với những phần mềm cơ bản được sử dụng khi học DJ những phần mềm như Virtual DJ Home, phần mềm Mixxx đây là những phần mềm đơn giản nhất bạn cần tìm hiểu trước khi bắt đầu học DJ.

  Bạn cần tìm hiểu về Beatmatching đây là kiến thức cơ bản trước khi bạn học beat-mix, và kỹ thuật phrasing.

   Học cách cảm nhận âm nhạc

  Trước khi dành thời gian để bắt đầu học cách chơi nhạc DJ bạn cần có thời gian học cảm thụ âm nhạc trước, bạn phải là một người có khả năng cảm thụ âm và sáng tạo thì bạn mới có thể học DJ. Khả năng cảm thụ âm nhạc giúp bạn hiểu được giai điệu của các bản nhạc đó là tiền đề để bạn tạo ra những bản nhạc mới.

  Quá trình học DJ cần trải qua nhiều giai đoạn nên bạn cần có sự kiên nhẫn nhất là trong việc tìm ra phong cách chơi nhạc mà bạn muốn theo đuổi. Bạn sẽ dễ tìm ra khóa học để phát triển âm nhạc theo hướng đó, bạn cần có sự kiên trì khi theo đuổi phong cách thì mới có thể thành công, đặc biệt nếu bạn bỏ khi bạn thấy quá khó đồng nghĩa với việc bạn không thể học được nghề DJ.

  Nếu bạn quyết định học nghề DJ bạn cần có sự đầu tư cho nó, thiết bị DJ chuyên nghiệp chính là chìa khóa quan trọng trong quá trình học. Để có thể học và biểu diễn trước mọi người bạn cần có dụng cụ chuyên nghiệp để khi bước vào quá trình học bạn sẽ thực hiện những thao tác dễ dàng hơn, những thiết bị này không chỉ phục vụ cho việc học của bạn mà còn phục vụ bạn trong trong quá trình lâu dài có thể là sự nghiệp sau này.

  Phương pháp để học chơi DJ hiệu quả và thành công là hãy tìm một trung tâm, một thầy dạy chơi DJ chuyên nghiệp. Bạn có thể tự học chơi DJ nhưng bạn cần có thầy giỏi để giúp bạn học từng những kỹ thuật đơn giản đến phức tạp. Vì học DJ là cả một quá trình dài bạn cần hiểu những về nguyên lý hoạt động của bàn DJ nên bạn cần có người hướng dẫn cho bạn làm những điều đó.

  Quá trình học DJ cần có thời gian nên học tốt bản thân người học không chỉ không ngừng cố gắng học bằng cách tự học và tự rèn luyện, có thể tự thực hiện những bản nhạc đơn giản đến những bản nhạc đơn giản đến những bản nhạc khó cần nhiều kỹ thuật.

  Với những bước cơ bản cho người mới học DJ này mong bạn sẽ giữ vững được lòng tin và có luôn có niềm đam mê với việc học để trở thành một DJ chuyên nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Chia Sẻ Với Các Em Học Sinh Luyện Thi Chuyên Anh Năm Học 2013
 • Giới Thiệu Sách Destination C1 & C2: Grammar & Vocabulary
 • Destination B2 Grammar And Vocabulary With Answer
 • Ebook Destination B1 Grammar And Vocabulary (Pdf)
 • Bộ Sách Destination Grammar & Vocabulary B1, B2, C1 & C2 Và Các Lưu Ý Sử Dụng Sách ” Anh Ngữ Zim
 • Học Dj Nhanh Nhất Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Dj Tại Nhà Ở Đâu
 • Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Virtual Dj
 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop
 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới
 • #1. Tìm hiểu xem DJing dành cho bạn?

  Đây là một câu hỏi mà bạn thực sự muốn tự hỏi mình trước khi bắt đầu. Thiết bị DJ quá đắt tiền. Bạn thực sự không muốn tốn nhiều tiền vào nó trừ khi bạn chắc chắn rằng đó là thứ bạn muốn

  #2. Xây dựng bộ sưu tập nhạc của bạn

  Hãy tạo bộ sưu tập nhạc cho bạn ngay khi .Vì khi bạn kết thúc khóa thì bạn đã có nguồn nhạc kha khá sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu mới !

  Không chỉ lấy mọi mẩu nhạc mà bạn có thể tìm thấy. Mà phải Chọn nhạc tốt nhất file nhạc chuẩn 320 kb cho dù đó chỉ đơn giản là âm nhạc bạn thích hoặc âm nhạc sẽ phổ biến ở các buổi biểu diễn bạn chơi.

  Giữ âm nhạc chất lượng cao. Nếu bạn mua MP3, hãy tìm trên : nghenhacdj.com.Đơn giản vì nó đã được chọn lọc kỹ lưỡng và file tệp có chất lượng cao nhất ( nhưng tiếc rằng nó chỉ đủ dành cho học viên trung tâm hotdj )

  Có rất nhiều thiết bị DJ mới để lựa chọn. Nó thực sự là tùy thuộc vào bạn để quyết định chọn thiết bị tốt nhất.

  ví dụ :bạn thì nên chọn thiết bị CDJ phù hợp.

  Bạn thì nên chọn thiết bị Controler phù hợp

  #4. Tinh chỉnh các kỹ năng của bạn

  Bất kỳ hướng dẫn “làm thế nào học dj nhanh nhất cho người mới bắt đầu” cần nói với bạn rằng thực hành sẽ trở nên hoàn hảo .Tôi không nói tới viêc học ở trung tâm mà việc bạn sẽ làm ở nhà .Nếu bạn đàu tư nghiêm túc thì bạn sẽ khác hơn và nhanh hơn các bạn khác rất nhiều về mặt kỹ thuật (thực hành nhiều hơn)

  Nếu bạn đã đi làm thì việc bạn có thiêt bị DJ là điều cần thiết :bạn có thể chơi trươc ở nhà ,luyện tập và thâu NonS top các track nhạc mới ra lò ,thậm chí việc chỉ dạy lại cho một người khác có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập tại gia .Rất cần thiết .Rất cần thiết…

  #5. Bắt đầu gigging (biểu Diễn )

  Một khi bạn đã biết mình đã sẵn sàng, hãy bắt đầu thực hiện các buổi biểu diễn DJ . Bạn sẽ được kích thích, bạn cũng sẽ được sự hưng phấn pha lẫn thích thú !

  Sau đây là 6 yếu tố bạn cần để trở thanh một DJ Nổi Tiếng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhập Môn Dược Lý Học
 • Có Nên Theo Học Nghành Ngôn Ngữ Anh Hay Không
 • Thủ Thuật Và Quy Tắc Phát Âm S Es Dễ Nhớ
 • Cách Phát Âm S, Es Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất
 • Quy Tắc Và Cách Phát Âm S Es ‘s Chuẩn Dễ Nhớ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×