Top 13 # Xem Nhiều Nhất Cách Học Tốt Môn Nguyên Lý Kế Toán Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Cách Học Tốt Môn Nguyên Lý Kế Toán 2022

Như chúng ta đã biết, đối với sinh viên kinh tế nói chung và sinh viên chuyên ngành kế toán – kiểm toán nói riêng thì môn nguyên lý kế toán được ví như môn vỡ lòng và mang tính chất bắt buộc trong chương trình đào tạo. Hoặc nếu các bạn muốn tham gia các khóa học để trở thành kế toán tổng hợp thì bắt buộc bạn phải học qua hai môn là nguyên lý kế toán và kế toán tài chính.

Do đó, nếu bạn nào bị mất căn bản ngay từ môn này thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi học những môn tiếp theo vì nguyên lý kế toán là nền tảng khi đi sâu vào học chuyên ngành. Thông thường, chúng ta hay cảm thấy bỡ ngỡ khi tiếp xúc một vấn đề mới, vì vậy có rất nhiều bạn gặp khó khăn khi học môn nguyên lý kế toán. Hiểu được nhu cầu đó, HL xin tổng hợp lại những cách học tốt môn nguyên lý kế toán để các bạn tham khảo.

1. Hệ thống tài khoản kế toán phải thuộc lòng

Nhiều bạn cho rằng không nhất thiết phải thuộc lòng hệ thống tài khoản kế toán vì khi cần có thể lấy ra xem, nhưng như thế sẽ lấy rất nhiều thời gian của bạn khiến bạn cảm thấy bối rối và mất tập trung. Nếu không thuộc lòng bạn sẽ không thể làm được bài tập của mình một cách hiệu quả nhất, hơn nữa bạn sẽ cảm thấy bất lợi khi đi làm. Để thuận lợi hơn khi học, bạn nên viết ra giấy các số hiệu rồi tên các tài khoản kèm theo, viết nhiều lần và làm nhiều bài tập, như thế bạn có thể nhớ rất lâu và áp dụng rất nhanh vào bài tập. HL có mẹo ghi nhớ sương sương cho TÀI KHOẢN KẾ TOÁN như sau:

a- Khái niệm Hệ thống tài khoản kế toán ví dụ như: 111, 112, 152, 156,…. TK tổng hợp (hay còn gọi là tài khoản cha): 111 (tiền mặt),…. TK chi tiết (hay còn gọi là tài khoản con): 1111 (tiền mặt bằng VNĐ), 1112 (tiền mặt bằng ngoại tệ)

b- Mẹo nhớ hệ thống tài khoản kế toán theo thông tư 200/2014/TT-BTC – Danh sách các tài khoản phản ánh tài sản trong DN theo TT 200: 111, 112, 1 31, 1 33, 141, 152, 153, 155, 156, 211, 222, 2 42, 229,…Điểm chung là: đều bắt đầu số 1 và số 2 – là TK phản ánh TÀI SẢN, trong đó số hiệu bắt đầu số 1 – là TK phản ánh TÀI SẢN NGẮN HẠN, số hiệu bắt đầu số 2 – là TK phản ánh TÀI SẢN DÀI HẠN.

– Danh sách các tài khoản phản ánh nguồn vốn trong DN theo TT 200: 331, 3331, 3334, 333, 334, 335, 341, 411, 441, Điểm chung là: đều bắt đầu số 3 và số 4 – là TK phản ánh NGUỒN VỐN, trong đó 414, số hiệu bắt đầu số 3 là 421,….TK Phản ánh NỢ PHẢI TRẢ, số hiệu bắt đầu số 4 – là TK phản ánh VỐN CHỦ SỞ HỮU.

Hệ thống tài khoản kế toán đầu 1, 2, 3 Hệ thống tài khoản kế toán đầu 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9

2. Tự vẽ các mẫu sổ, mẫu bảng kế toán

3. Nhớ cách định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh bằng cách làm thật nhiều bài tập

Để nhớ cách định khoản nghiệp vụ kinh tế phát sinh, bạn phải chịu khó làm bài tập nguyên lý kế toán mà thầy cô cho trên lớp cũng như tìm thêm những tài liệu bên ngoài. Ngoài ra, các bạn có thể tự nghĩ ra các nghiệp vụ và định khoản chúng.

4. Nên học nhóm với nhau (cùng học Nguyên lý kế toán)

5. Tính cẩn thận trong kế toán

Nguyên lý kế toán mới chỉ là môn học khởi đầu, còn nhiều khâu quan trọng và khó hơn nữa. Do vậy, nếu bạn không thể tự học được cho mình ngay từ những kiến thức cơ bản này thì nên theo học tại 1 trung tâm ôn thi hiệu quả và toàn diện cho sinh viên, vừa được học lại được làm bài kiểm tra thử, bạn sẽ thấy nhớ lâu hơn và hiểu sâu hơn.

✅ Cách Học Tốt Môn Nguyên Lý Kế Toán ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Thông thường, chúng ta hay cảm thấy bỡ ngỡ khi tiếp xúc một vấn đề mới, vì vậy có rất nhiều bạn gặp khó khăn khi học môn nguyên lý kế toán. Hiểu được nhu cầu đó, Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức xin tổng hợp lại những cách học tốt môn nguyên lý kế toán để các bạn tham khảo.

Nhiều bạn cho rằng không nhất thiết phải thuộc lòng hệ thống tài khoản kế toán vì khi cần có thể lấy ra xem, nhưng như thế sẽ lấy rất nhiều thời gian của bạn khiến bạn cảm thấy bối rối và mất tập trung. Nếu không thuộc lòng bạn sẽ không thể làm được bài tập của mình một cách hiệu quả nhất, hơn nữa bạn sẽ cảm thấy bất lợi khi đi làm. Để thuận lợi hơn khi học, bạn nên viết ra giấy các số hiệu rồi tên các tài khoản kèm theo, viết nhiều lần và làm nhiều bài tập,như thế bạn có thể nhớ rất lâu và áp dụng rất nhanh vào bài tập.

Tựa như bảng cửu chương mà chúng ta học lúc nhỏ, ở đây bảng hệ thống kế toán là nền tảng để bạn định khoản các dữ liệu. Bài viết xin gợi ý mẹo học dễ nhớ, dễ học và “chống” ngán là hãy học theo đầu tài khoản cùng với đặc trưng của chúng.

Đối với Tài khoản Tài SảnKhi phát sinh tăng ghi NợKhi phát sinh giảm ghi CóVí dụ: Xuất từ tiền mặt 457,894,000đ mua hàngĐịnh khoản:Nợ TK 156: 457,894,000đCó TK 111: 457,894,000đ

Đối với Tài khoản Nguồn VốnKhi phát sinh tăng ghi CóKhi phát sinh giảm ghi NợVí dụ: Vay tiền 893,462,000đ trả cho NCCĐịnh khoản:Nợ TK 331: 893,462,000đCó TK 311: 893,462,000đ

Xác định đối tượng kế toán cần định khoản.

Nợ ghi trước và Có ghi sau. Lưu ý bạn nên ghi hết bên Nợ rồi mới sang bên Có.

Nghiệp vụ biến động tăng (giảm) ghi mỗi mục một bên.

Dòng ghi các mục Nợ phải so le với dòng Có.

Cuối cùng tổng giá trị ghi bên Nợ phải bằng tổng giá trị ghi bên Có.

Tự vẽ các mẫu sổ, mẫu bảng kế toán

Để nhớ cách định khoản nghiệp vụ kinh tế phát sinh, bạn phải chịu khó làm bài tập nguyên lý kế toán mà thầy cô cho trên lớp cũng như tìm thêm những tài liệu bên ngoài. Ngoài ra, các bạn có thể tự nghĩ ra các nghiệp vụ và định khoản chúng.

Nên học nhóm với nhau

“Học thầy không tày học bạn”, học nhóm cũng là một trong những cách hiệu quả để học tốt môn nguyên lý kế toán. Chúng ta có thể tự thành lập một nhóm nhỏ để tập trung học với nhau, cùng nhau giải bài tập cũng như giúp giải đáp những thắc mắc. Nếu như gặp những vấn đề khó hơn thì có thể hỏi trực tiếp giảng viên.

Tính cẩn thận trong kế toán

Trừ những tài khoản đặt biệt, tài khoản lưỡng tính.. chúng tôi có cách định khoản như sau:

– Tài khoản loại 1; 2; 6; 8: Phát sinh tăng ghi bên Nợ, phát sinh giảm ghi bên Có;

– Tài khoản loại: 3; 4; 5; 7: Ngược lại, Phát sinh tăng ghi bên Có, phát sinh giảm ghi bên Nợ.

Các nguyên tắc định khoản kế toán cơ bản :

– Xác định đối tượng kế toán được thực hiện trong các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

– Bên Nợ ghi trước / Bên Có ghi sau – Nghiệp vụ biến động Tăng ghi 1 bên/ Nghiệp vụ biến động Giảm ghi 1 bên

– Tổng giá trị bên Nợ = Tổng giá trị bên Có

– Số Dư có thể ở bên Nợ và bên Có ( lưu ý : biến động Tăng bên nào thì số Dư ở bên đó )

– Tổng Tài Sản = Tổng Nguồn Vốn

Nắm rõ 4 nguyên tắc cơ bản trong nguyên lý kế toán đó là:

– Một nghiệp vụ kinh tế phát sinh làm cho tài sản này tăng lên; đồng thời sẽ làm cho tài sản khác giảm đi thì tính chất cân đối kế toán không thay đổi; nghĩa là tổng tài sản bằng tổng nguồn vốn.

– Một nghiệp vụ kinh tế phát sinh làm cho nguồn vốn này tăng lên; đồng thời sẽ làm cho nguồn vốn khác giảm đi tính chất cân đối kế toán không thay đổi; nghĩa là tổng tài sản bằng tổng nguồn vốn.

– Một nghiệp vụ kinh tế phát sinh làm cho nguồn vốn này tăng lên; đồng thời sẽ làm cho tài sản khác tăng lên thì tính chất cân đối kế toán không thay đổi; nghĩa là tổng tài sản bằng tổng nguồn vốn.

– Một nghiệp vụ kinh tế phát sinh làm cho nguồn vốn này giảm đi; đồng thời sẽ làm cho nguồn vốn khác giảm đi thì tính chất cân đối kế toán không thay đổi nghĩa là tổng tài sản bằng tổng nguồn vốn.

Tự vẽ ra chữ T, sơ đồ hạch toán.

Xem các video học kế toán và làm trắc nghiệm thật nhiều trên giáo trình tự học nguyên lý kế toán

Hãy luôn chăm chỉ, cần cù, thận trọng và kiên nhẫn

Với môn học Nguyên lý kế toán này, chỉ yêu cầu bạn cần cù, cẩn thận và kiên nhẫn, chịu khó học hỏi chứ chưa đòi hỏi đến tính sáng tạo, tư duy cao siêu như các môn khoa học khác. Do vậy, các bạn cần phải chịu khó trau dồi, học hỏi, rèn luyện từ những yếu tố nền tảng, cơ bản nhất là học nguyên lý kế toán để có cơ sở vững chắc khi bước vào nghiệp vụ khác, khó hơn và nhiều phát sinh hơn. Trong kế toán với toàn những con số, nếu chỉ nhầm lẫn một số 0, số 1, … trong các tài khoản hay số tiền thôi cũng đã để lại hậu quả nghiêm trọng rồi. Các bạn có thể liên tưởng đến câu “sai một ly, đi một dặm” trong trường hợp này.

Mẹo và cách định khoản kế toán nhanh nhất

Nguyên tắc Định khoản kế toán:– Bên Nợ ghi trước/ Bên Có ghi sau– Nghiệp vụ biến động tăng ghi 1 bên/ Nghiệp vụ biến động giảm ghi 1 bên– Dòng ghi Nợ phải so le với Dòng ghi Có– Tổng giá trị Bên Nợ = Tổng giá trị Bên Có– Số dư có thể có ở cả Bên Nợ và Bên Có.Chú ý Các tài khoản lương tính: Tài khoản đầu 1:các tài khoản kế toán lưỡng tính: 131, 138, 331, 333, 338,

Cách sử dụng các tài khoản để định khoản:– Bên Trái: Bên Nợ– Biên Phải: Bên CóNợ – Có không có ý nghĩa về mặt kinh tế mà chỉ mang tính Quy ướcViệc ghi Nợ là ghi số tiền thực hiện ở Bên NợViệc ghi Có là ghi số tiền thực hiện ở Bên Có

Bạn cần nhớ mẹo ghi nhớ định khoản kế toan sau:TK đầu 1, 2, 6, 8 mang tính chất TÀI SẢNTK đầu 3, 4, 5, 7 mang tính chất NGUỒN VỐNCác TK mang T/C TS: 1,2,6,8: Tăng bên Nợ – giảm bên CóCác TK mang T/C NV: 3,4,5,7: Tăng bên Có – giảm bên Nợ.

Lưu ý các TK đặc biệt: TK 214 – Hao mòn TSCĐ, TK 521: Các khoản giảm trừ doanh thu: có kết cấu ngược với kết cấu chung. TK 214: tăng bên có, giảm bên Nợ. TK 521: Tăng bên Nợ, giảm bên có.kết cấu nhóm tài khoản

Nguyên Lý Kế Toán Và Hệ Thống Bài Tập, Bài Giải Về Nguyên Lý Kế Toán

Nguyên lý kế toán là môn học nền tảng, là nền móng vô cùng quan trọng để có thể học và làm kế toán. Nguyên lý kế toán được ứng dụng trong mọi loại hình doanh nghiệp khác nhau, là những nguyên lý chung trong kế toán mà cả kế toán Việt Nam và quốc tế thừa nhận. Nếu không có những kiến thức nguyên lý kế toán vững vàng, bạn sẽ không thể làm nghề kế toán.

Bài viết này, Kế toán Lê Ánh hướng dẫn bạn cách học nguyên lý kế toán hiệu quả, đồng thời chia sẻ cho bạn đọc, các bạn học viên tham gia khóa học kế toán thực hành tại Hà Nội và TPHCM những bài tập, bài giải nguyên lý kế toán để các bạn có thể xây được nền móng nguyên lý kế toán chắc chắn.

1. Hệ thống những kiến thức nguyên lý kế toán quan trọng

Nội dung nguyên lý kế toán mà tất cả sinh viên, người đi làm kế toán cần nắm chắc, đó là:

Bản chất của kế toán

Phương pháp chứng từ kế toán

Phương pháp tính giá

Phương pháp đối ứng tài khoản kế toán

Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán

Kế toán các quá trình sản xuất kinh doanh chủ yếu

Tổ chức sổ kế toán

Tổ chức bộ máy kế toán

2. Phương pháp học nguyên lý kế toán

Học nguyên lý kế toán hiệu quả là phải mang được những kiến thức nguyên lý kế toán ứng dụng vào thực tiễn. Để làm được điều đó, thì bạn cần học theo phương pháp sau: Học kế toán ở đâu tốt

Hiểu rõ bản chất từng nội dung trong lý thuyết nguyên lý kế toán, sau đó tìm hiểu sự vận dụng kiến thức lý thuyết này ngoài thực tế. Trước mỗi vấn đề ứng dụng, luôn đặt câu hỏi vì sao và đi tìm câu trả lời bằng được. Khi hiểu rõ ngọn ngành, bạn sẽ yên tâm ứng dụng những hiểu biết của mình vào công việc mà sẽ không bị cảm thấy lo lắng hay sợ sai.

Ví dụ, về lý thuyết nguyên lý kế toán thì các tài khoản kế toán được chia thành các loại tài khoản tài sản, nguồn vốn, doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh. Tuy nhiên, khi tìm hiểu và vận dụng vào thực tế, thì bạn cần tìm hiểu là hiện nay Bộ tài chính đang cho phép doanh nghiệp vận dụng tài khoản kế toán đi theo thông tư nào? Các tài khoản này có số ký hiệu là gì?

Sau đó, bạn cần tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng của từng tài khoản kế toán, từ đó làm bài tập và nhớ số ký hiệu tài khoản, tuyệt đối không nên học thuộc kiểu học vẹt, vì dù được ký hiệu như vậy nhưng sự ký hiệu đó có lý do, cũng như việc ứng dụng của tính khoa học trong kế toán vậy.

Trong chương trình đào tạo các ngành kinh tế và kế toán thì Nguyên lý kế toán được dạy với thời gian một học kỳ (khoảng 5 tháng) và được ứng dụng trong các môn học cơ sở ngành và chuyên ngành khác trong suốt thời gian 3 năm đại học còn lại. Tuy vậy, rất nhiều sinh viên kế toán sau khi học xong 4 năm đại học vẫn không hiểu về các tài khoản kế toán và biết cách hạch toán kế toán.Đây là hệ quả của việc học sai phương pháp, chưa tập trung vào việc học của sinh viên hiện nay.

Kế toán Lê Ánh đã giúp cho rất nhiều học viên mất gốc, hoặc học trái chuyên ngành, không biết gì về kế toán có thể định khoản kế toán và nắm chắc các kiến thức nguyên lý kế toán chỉ sau 6 buổi tham gia khóa học nguyên lý kế toán .

3. Hệ thống bài tập và bài giải Nguyên lý kế toán

Để có thể nắm chắc kiến thức về nguyên lý kế toán thì bạn cần phải làm nhiều bài tập, đồng thời có các bài giải tối ưu và tốt nhất cho các bài tập đó.

Với nguyên lý kế toán, bạn cần làm nhiều bài tập định khoản kế toán và các bài tập về tính giá để có thể mang những kiến thức này vận dụng vào thực tiễn.

Các dạng bài tập về nguyên lý kế toán là:

Bài tập phân loại tài sản, nguồn vốn

Bài tập về lập bảng cân đối kế toán

Bài tập về các phương pháp tính giá

Bài tập về định khoản kế toán

Bài tập về hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại quá trình mua hàng, sản xuất và bán hang

Bài tập tổng hợp.

Kế toán Lê Ánh đưa ra ví dụ về bài tập nguyên lý kế toán và bài giải như sau:

Định khoản kế toán các nghiệp vụ phát sinh

Khách hàng trả tiền mua hàng chịu từ kỳ trước bằng tiền mặt 10.000

Nợ TK 111: 10.000

Có TK 131: 10.000

Dùng tiền gửi ngân hàng để mua TSCĐ hữu hình 40.000 (giá chưa bao gồm thuế GTGT 10%), chi phí vận chuyển bốc dỡ đơn vị chi hết 220 tiền mặt (đã bao gồm 10% thuế GTGT)

Nợ TK 211: 40.200

Nợ TK 133: 4.020

Có TK 112: 44.000

Có TK 111: 220

Dùng tiền gửi NH trả nợ người bán 30.000 và rút về quĩ tiền mặt 20.000

Nợ TK 111: 20.000

Nợ TK 331: 30.000

Có TK 112: 50.000

Dùng tiền mặt trả lương cho CNV 20.000

Nợ TK 334: 20.000

Có TK 111: 20.000

Vay ngắn hạn NH trả nợ người bán 20.000

Nợ TK 331: 20.000

Có TK 311: 20.000

Dùng tiền gửi NH trả vay ngắn hạn NH 50.000

Nợ TK 311: 50.000

Có TK 112: 50.000

Mua nguyên vật liệu nhập kho giá mua 20.000 (chưa bao gồm 10% thuế GTGT) chưa trả tiền người bán.

Nợ TK 152: 20.000

Nợ TK 133: 2.000

Có TK 331: 22.000

2. Phản ánh vào tài khoản kế toán

3.Lập bảng đối chiếu số phát sinh kiểu nhiều cột

4. Lập bảng Cân đối kế toán

Kế toán Lê Ánh có hệ thống bài tập và bài giải nguyên lý kế toán. Nếu muốn nhận bộ tài liệu này, các bạn để lại email để Kế toán Lê Ánh gửi tặng bạn.

Để được hướng dẫn và giải đáp trực tiếp những vấn đề về nghiệp vụ kế toán, bạn có thể tham khảo khóa học kế toán ở Hà Nội và tphcm tại trung tâm Lê Ánh

Ngoài lĩnh vực kế toán, Trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khóa học xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: chúng tôi

Cách Học Tốt 3 Môn Toán Lý Hóa

Cách học tốt 3 môn Toán Lý Hóa

Có phương pháp học hiệu quả

Khi bắt tay vào một công việc, điều đầu tiên bạn làm là phải nắm bắt, hiểu rõ công việc đó như thế nào, cần những điều gì và phương pháp làm ra sao. Các môn toán, lý, hóa cũng vậy, bạn phải hiểu bản chất của các môn học, để học tốt chúng thì cần phải làm gì, cách học ra sao, phương pháp như thế nào? Nếu chúng ta có một phương pháp học tập khoa học thì sẽ đem lại hiệu quả. Đối với 03 môn toán, lý, hóa thì chúng ta phải học thuộc các định nghĩa, các công thức, sau đó làm những bài tập đơn giản để nắm bắt bản chất của các định nghĩa, công thức. Khi đã “tỏ đường đi lối về” thì bạn chuyển sang những dạng bài tập nâng cao hơn, đó là những dạng bài đòi hỏi bạn phải áp dụng nhiều công thức, phối hợp nhiều phương pháp với nhau để hoàn thành. Một khi đã nhuần nhuyễn thì bạn lại lên một tầm cao mới với các bài tập phức tạp, tính toán nhanh. Những bài tập dạng này giáo viên hay những người ra đề thi dùng để phân loại các học sinh giỏi. Nếu bạn có thể làm tốt những dạng bài như thế này thì chúc mừng bạn, bạn đã trở thành học sinh giỏi rồi đấy. Nhưng đừng nghĩ phương pháp tôi đưa ra vừa rồi dễ làm, dễ thực hiên bởi lẽ bạn cần phải phải làm theo bước 2 sau đây mới có thể giỏi được.

Phương pháp học toán lý hóa hay tại nhà

Chăm chỉ

Chỉ cần 02 chữ vậy thôi đủ để bạn hiểu chúng ta cần phải làm gì rồi phải không? Từ “khâu” học định nghĩa cho đến “khâu” giải quyết được những bài tập phức tạp, tính toán nhanh là một chặng đường dài, nếu không nói là gian nan. Bởi lẽ để thực hiện tốt một “khâu” trong “quy trình” tôi vừa đưa ra, bạn phải tốn bao nhiêu là thời gian và công sức đấy. Bạn phải học thuộc và nghiền ngẫm các định nghĩa, các công thức, xong bạn lại phải làm rất nhiều bài tập từ đơn giản cho đến phức tạp. Đến lúc bạn đã “thấm” thì khi gặp những dạng bài tập tương tự, bạn sẽ giải chúng rất nhanh. Theo kinh nghiệm của bản thân tôi, bạn phải làm tất cả những bài tập trong sách giáo khoa, đó là những đòi hỏi tối thiểu để bạn học tốt 03 môn học này; khi đã giải được rồi, nếu bạn muốn học giỏi nữa thì tiếp tục tìm kiếm giải thêm các bài tập nâng cao, phức tạp hơn. Tóm lại, sự chăm chỉ của bạn quyết định đến 90% việc bạn học có giỏi 03 môn toán, lý, hóa hay không, việc học được, học khá hay học giỏi yêu cầu từ sự chăm chỉ, siêng năng, cần cù của bạn.

Làm sao để có thể học tốt 3 môn Toán Lý Hóa

Học tập ở thầy cô, bạn bè và các nguồn thông tin khác

Những kiến thức thầy cô cung cấp cho bạn là điều vô cùng quan trọng, thầy cô chính là người đi trước, thầy cô truyền thụ cho bạn không chỉ là kiến thức mà còn là kinh nghiệm mà bạn phải học tập. Bạn cũng tranh thủ trao đổi với bạn bè, khi truy trao bạn sẽ vỡ lẽ ra được nhiều vấn đề mà có lúc bạn tự hỏi: “Đơn giản vậy mà sao trước giờ mình chưa bao giờ nghĩ đến nhỉ”. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các bài tập và cách làm khác nhau trên mạng, đó cũng là môi trường học tập tốt đối với bạn.

Cách học tốt 3 môn toán lý hóa

Tư vấn tìm gia sư 24/7

Hotline hỗ trợ mọi vấn đề xung quanh việc học con em bạn .

Hỗ trợ giải đáp tư vấn tìm gia sư các môn học, các cấp học 24/7.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VINA GIA SƯ là 1 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ : 338/2A Tân Sơn Nhì , phường Tân Sơn Nhì , Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0903 108 883 – 0969 592 449

Email : info@vinagiasu.vn

Website : Vinagiasu.vn

@ Copyright 2010-2020 chúng tôi , all rights reserved

Loading…