Top 5 # Xem Nhiều Nhất Cách Học Reactjs Hiệu Quả Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Top 2 Website Cung Cấp Khóa Học Reactjs Online Hiệu Quả

Khóa học lập trình ReactJS cung cấp những kiến thức trọng tâm về ReactJS cũng như phương pháp áp dụng ReactJS trong việc xây dựng những project chúng ta thường gặp ở trong thực tế.

Khóa học ReactJS ở ZendVN sử dụng các tài liệu mới nhất ReactJS phiên bản 15.6.1, ngoài ra Chương 7 của khóa học còn tiến hành cập nhật thêm các Project thực tế tổng hợp và sử dụng ReactJS phiên bản 16.x

Khóa học đã được xây dựng dựa trên những project thực tế, mỗi chương học sẽ là mỗi project, thông qua công việc xây dựng những project này thì các bạn học viên sẽ được tiếp cận ngay với các cách sử dụng ReactJS để giải quyết các tình huống thực tế (hạn chế việc học những phần lý thuyết thừa cũng như không áp dụng được vào trong công việc)

Khóa học hướng dẫn các học viên cách đọc cũng như sử dụng các tài liệu ReactJS mới nhất, giúp các bạn học viên có thể tự tin hơn về khả năng đọc hiểu cũng như vận dụng tài liệu vào trong công việc.

Khóa học tập trung 100% kiến thức về Project và ReactJS thực tế, không đề cập đến HTML CSS Javascript Bootstrap ES6, do đó thì các bạn sẽ cần chuẩn bị những kiến thức này trước khi tham gia vào khóa học ReactJS tại ZendVN

Khóa học lập trình ReactJS cũng sẽ cung cấp những kiến thức trọng tâm về ReactJS cũng như các cách để áp dụng ReactJS trong việc xây dựng những project chúng ta thường hay gặp trong thực tế.

Tại sao lại học tại reactjs?

ReactJS được ứng dụng để lập trình rộng rãi với hàng ngàn các websites thuộc những lĩnh vực khác nhau, bao gồm Shopee, Sendo, Lazada, Instagram and Airbnb.

ReactJS là một trong các thư viện có nhu cầu về ứng dụng nhiều nhất hiện nay . Tuy nhiên thì số lượng những lập trình viên sử dụng thành thạo về công cụ này vẫn chưa được đáp ứng được nhu cầu thị trường .

50 giờ học + 10 giờ support. Thực hành và xây dựng những ứng dụng bắt kịp xu thế công nghệ & sử dụng các công cụ được sử dụng trong dự án thực tế như Jira, Confluence, Slack.

Giảng viên là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, giúp các bạn phát triển kỹ năng lập trình cũng như chia sẻ thực tế về nghề.

Cam kết hỗ trợ và tìm việc trong 6 tháng sau tốt nghiệp thông qua những buổi tư vấn nghề nghiệp hay hoàn chỉnh CV và phỏng vấn thử.

Học viên sẽ được hỗ trợ chia nhỏ học phí cũng như đóng theo từng đợt áp dụng cho mọi hình thức thanh toán.

Lộ Trình Học Javascript Đến Reactjs

Lộ trình học javascript – Các bạn không cần học một khoá học nào cả? Nhấn mạnh rằng không cần theo một khoá học nào hết? Các bạn chỉ cần đi theo lộ trình và những gì không hiểu thì hãy tham khảo tại các blog của các chuyên gia, họ sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn.Trước khi đọc bài viết này, tôi khuyên chân thành bạn nên đọc bài này trước tiên: “Lộ trình học javascript từ zero to hero”

Nắm vững các khối xây dựng của lập trình (như các hàm, đối tượng và logic điều kiện) là nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn khi là một lập trình viên khởi đầu. Điều đó vì sự lưu loát với các lĩnh vực cốt lõi này là vô cùng quan trọng đối với mọi thứ bạn sẽ làm trong bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào, không chỉ JavaScript. Frameworks, tools thậm chí các ngôn ngữ khác như python.., nhưng các nguyên tắc cơ bản không bao giờ thay đổi.

Một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được trong khoảng thời gian gần đây là về việc học javascript như thế nào? Nên học khoá gì? Câu hỏi được các bạn gửi đến trong đó có nhiều bạn bỏ nghề và muốn quay trở lại con đường js, hoặc có những bạn đang học nhưng rất mông lung và mơ hồ về nên bắt đầu từ đâu?

Các bạn không cần học một khoá học nào cả? Nhấn mạnh rằng không cần theo một khoá học nào hết? Các bạn chỉ cần đi theo lộ trình và những gì không hiểu thì hãy tham khảo tại các blog của các chuyên gia, họ sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn. Như

Do đó bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các lộ trình cho các bạn đi một cách đúng nhất để học làm sao cho hiệu quả và nắm bắt nhanh các vấn đề. Tôi tin rằng để việc học trở nên hấp dẫn và thực sự là một thứ gì đó, bạn cần phải đi từ lý thuyết đến thực sự xây dựng một cái gì đó trong thời gian ít nhất có thể. Các công cụ khái niệm là nhàm chán.

Các bài tập trong những khoá học quá nhàm chán và hầu như không có ý nghĩa gì trong một project thực tế. Với ý nghĩ đó, ở đây, chúng tôi nghĩ rằng con đường học tập JS tối ưu trông như thế nào, và chúng tôi đã đặt ra những câu hỏi để cho các bạn tự tìm hiểu và nhận ra rằng “Mình đa đi sai hướng bấy lâu nay”.

# Tập trung vào những gì quan trọng nhất, các nguyên tắc cơ bản.

Nắm vững các khối xây dựng của lập trình (như các hàm, đối tượng và logic điều kiện) là nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn khi là một lập trình viên khởi đầu. Điều đó vì sự lưu loát với các lĩnh vực cốt lõi này là vô cùng quan trọng đối với mọi thứ bạn sẽ làm trong bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào, không chỉ JavaScript. Các khung, công cụ và thậm chí các ngôn ngữ đến và đi, nhưng các nguyên tắc cơ bản không bao giờ thay đổi.

1. DOM

Tìm hiểu cách nhận các phần tử trên trang và thực hiện mọi thứ với chúng như add hoặc remove classes, get properties, set properties, add styles, và quan trọng bạn phải biết những event listener multiple elements trong javascript được sử dụng nhiều nếu bạn sử dụng DOM

2. Strings, Arrays, and Objects.

Đôi khi chính các bạn cũng phải tự hỏi chúng là gì? Tại sao lại sử dụng cái này mà không phải cái kia. Ngoài ra, làm thế nào để lấy data trong string, array, hoặc object và thao tác với nó theo một cách nào đó: thêm hoặc xóa nội dung, hoặc chuyển đổi nó thành một giá trị khác… Trong phần Array và Object trong javascript chúng tôi nói rất nhiều trong blog này. Nếu thực sự bạn có một niềm đam mê mãnh liệt đối với ngôn ngữ javascript thì bạn có thể học online và miễn phí tại “Tự học lập trình javascript”.

Tổng hợp những bài viết về: Objects trong javascript

3. Variables, Functions, and Scope.

Bạn nên sử dụng functional declarations hay function expressions( sự khác biệt giưã chúng như thế nào?). Arrow function là gì? function hoisting là gì? Sự khác biệt giưã let, var, const? Khi nào nên dùng mỗi loại như vậy? Scope là gì? Nó ảnh hưởng và rò rỉ như thế nào trong code của bạn? ví dụ:

Example: Function Expression

alert(foo()); var foo = function() { return 5; }

Example: Function Declaration

alert(foo()); function foo() { return 5; }

Và đây là những kiến thức bạn không thể bỏ qua:

4. DOM injeciton.

Cách tạo các element HTML mới và đưa chúng vào trang. Làm thế nào để bạn up hoặc down DOM để tìm các phần tử cha hoặc con? Làm thế nào để di chuyển bên trong các phần tử phức tạp?

5. Browser Storage.

Làm thế nào để lưu trữ dữ liệu cục bộ trong trình duyệt để sử dụng sau này? Điều này bao gồm những thứ như localStorage, sessionStorage, cookie trình duyệt và cách truy xuất giá trị từ các chuỗi truy vấn.

6. Ajax & HTTP.

7. Writing Plugins.

Chúng tôi khuyến khích các bạn tập trung vào phần này, nó thật sự giúp các bạn up to level trong javascript. Làm thế nào để cấu trúc mã của bạn để linh hoạt hơn. Làm thế nào để viết các tập lệnh có thể mở rộng quy mô, điều chỉnh và mở rộng cho các trường hợp sử dụng trong tương lai mà bạn đã nghĩ đến nhưng không cần chạm vào mã cốt lõi?

8.Web Apps

Cách xây dựng các ứng dụng web tương tác và ứng dụng trang static mà không cần thư viện hoặc một framwork nào khác?

9. Các thủ thuật trong javascript.

Ngôn ngữ nào cũng có nhữ thủ thuật giúp các nhanh chóng gỡ rối những đoạn code dài dòng lê thê, hay là những biến or giá trị bị rò rỉ mà mình không hề hay biết. Thì các thủ thuật ở khắp mọi nơi trên các blog của các chuyên gia họ đã đúc kết cho các bạn. Việc cảu các bạn chỉ việt apply vào cho bản thân mình hằng ngày. Ví dụ như : 7 thủ thuật hữu ích trong javascript

10. Nó không đơn thuần là code.

https://watchandcode.com/p/practical-javascript https://gomakethings.com/a-vanilla-js-learning-path/ https://medium.com/@mandeep1012/function-declarations-vs-function-expressions-b43646042052

Điều cuối cùng trong vần đề hôm nay là các bạn không nên tập trung qua nhiều về code và kỹ năng. Khi các bạn trang bị đầy đủ lý thuyết, tinh thần và luôn chịu khó tìm tòi thì có những cơ hội đến với bạn. Và khi các bạn làm với niềm đam mê thì kỹ năng, mã code và đương nhiên là tiền bạc sẽ tự tìm đến với các bạn.

#Lời Kết

Con đường học tập này với lộ trình này được thiết kế để giúp các bạn không còn cảm thấy mơ hồ. Các kỹ năng này sẽ giúp bạn đạt được những kỹ năng giúp cho bạn trên con đường sau này. Chúng tôi không mong rằng bài này sẽ được các bạn đồng ý, nhưng chúng tôi mong rằng các bạn phải có một lộ trình rõ ràng để hàng ngày xem lại và có thể tiến lên mà không còn có những suy nghĩ “bắt đầu từ đâu?”

Tham khảo từ các bài viết :

Học Lập Trình Reactjs Và Redux

React là một thư viện UI do Facebook phát triển để hỗ trợ việc xây dựng những thành phần (components) UI có tính tương tác, tái sử dụng cao. Ưu điểm của react là chỉ tải lại những thành phần có thay đổi trong trang khi có yêu cầu tải trang. Điều này giúp trang web sử dụng ReactJs tải trang nhanh hơn. Trong loạt bài này, mình sẽ hướng dẫn bạn học lập trình ReactJs và Redux. Bao gồm các bước từ cài đặt chương trình đến hoàn thành một project nhỏ để bạn hiểu cách hoạt động của ReactJs.

Cài đặt công cụ hỗ trợ học lập trình reactjs và redux

Để bắt đầu học lập trình ReactJs, sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt một số thứ hỗ trợ giúp làm việc dễ dàng hơn.

Cài đặt server ảo NodeJs

Do để chạy được ReactJs cần có một server ảo. Nên ta có thể dùng node để tạo môi trường server cho react chạy. Ngoài ra, nodejs cũng có thể được dùng để viết backend cho ứng dụng.

Để kiểm tra xem máy bạn đã cài NodeJs chưa, hãy chạy lệnh node -v, nếu đã được cài đặt thì sẽ trả về kết quả là phiên bản của Node trên máy bạn. Nếu máy bạn chưa cài đặt NodeJs thì bạn có thể tải file cài đặt tại trang download của NodeJs. Sau đó cài đặt bình thường như các chương trình khác.

Cài đặt editor Visual studio code

Đối với editor thì bạn có thể sử dụng bất kì editor nào mà bạn quen thuộc cũng được. Mình dùng Visual studio code, đây là một editor do Microsoft phát triển. Được hỗ trợ nhiều extension, VScode giúp cho việc lập trình frontend dễ dàng hơn. Sau khi cài đặt xong VScode thì bạn nên cài thêm các extension sau để viết code nhanh hơn:

Bootstrap 4, Font awesome 4, Font Awesome 5 Free & Pro snippets: extension này hỗ trợ viết giao diện với bootstrap nhanh hơn với các snippet có sẳn.

Reactjs code snippets: extension này giúp tạo các code reactjs nhanh chóng, bạn không cần phải nhớ và gõ lại các cấu trúc thường dùng.

View In Browser: extension dùng xem file html trên trình duyệt.

Cài đặt create-react-app

Create-react-app là một node package giúp ta khởi tạo project react theo chuẩn của ReactJs đưa ra một cách tự động. Để cài đặt create-react-app, bạn chạy lệnh npm install -g create-react-app trong command promt của VScode.

Với tham số -g có ý nghĩa là chương trình này sẽ được cài đặt “global”, sau này bạn có thể gọi ở bất cứ đâu cũng được.

Tạo project ReactJs với create-react-app

Sau khi đã cài đặt thành công create-react-app, bạn có thể tạo mới một project reactjs bằng cách chạy lệnh create-react-app example trong đó example là tên project bạn muốn tạo. Quá trình này có thể mất vài phút, tùy vào tốc độ mạng của bạn. Sau khi hoàn thành, ta được một thư mục example như sau

Chạy project Reactjs

Sau khi đã có project mẫu, bạn có thể chạy project lên để xem thử kết quả. Để chạy project ReactJs, bạn hãy di chuyển vào thư mục chứa code như trên bằng lệnh cd example. Sau đó chạy lênh npm start để bắt đầu compile code và chạy lên trình duyệt cho bạn xem kết quả. Và đây là kết quả chạy project của mình

Tạm kết

Series Navigation

Cách Học Online Hiệu Quả

Cách học online hiệu quả

Thứ ba – 07/07/2015 16:50

Những năm gần đây, học tiếng Hàn qua mạng hay học tiếng Hàn online ngày càng phổ biến và được nhiều trường học, trung tâm giáo dục áp dụng, học viên lựa chọn.Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao và kết quả học tập tốt, bạn còn cần nhiều kĩ năng quan trọng.

Các khóa học trực tuyến của trung tâm tiếng Hàn SOFL là công cụ học tập của nhiều bạn học viên không có điều kiện đến lớp, nơi ở quá xa trung tâm, những người đi làm, đi học không có thời gian phù hợp … Với định hướng đào tạo giáo dục hướng tới cộng đồng, trung tâm tiếng Hàn SOFL cũng đã tìm hiểu, trao đổi và xây dựng các bài học online, chia sẻ miễn phí đến với các bạn học viên toàn quốc.

Nguyên tắc 1 : Tinh thần tự giác

Học trực tuyến tự do hơn rất nhiều so với việc học tại lớp, sẽ không có thầy cô giám sát, nhắc nhở bạn học bài mỗi ngày, cũng không bị áp lực về điểm số. Do đó, tinh thần tự giác của bạn rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến hiệu quả của hình thức học này. Bạn phải quyết tâm học đến cùng, không bị cám dỗ bởi những trang mạng xã hội hay game online mà bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào bên cạnh. Khi học trực tuyến, bạn có thể trang bị cho mình tai nghe để tập trung hơn. Bạn nên đóng tất cả các trang mạng mà bạn thường vào để tránh xao nhãng khi đang tiếp thu bài.

Nguyên tắc 2 : Ghi chép đầy đủ

Nguyên tắc 3 : Quản lí thời gian

Dù là tự học hay theo các khóa học, bạn cũng cần xác định khung giờ học phù hợp. Đó là khoảng thời gian mỗi buổi bạn tập trung cho việc học tiếng Hàn, và hạn chế để các việc khác gây ảnh hưởng. Học qua mạng sẽ tốt hơn nếu bạn học cùng 1 khung giờ, học đúng khối lượng bài, không học ít quá cũng như không học quá nhiều. Thời gian học phù hợp với mỗi người, nhưng phổ biến là vào buổi tối.

Thời gian học mỗi ngày nên dao động từ 1h30 – 2h, quan trọng là bạn duy trì việc học thường xuyên, chứ không phải hôm nay học 10 tiếng rồi 6 ngày còn lại trong tuần ngồi chơi.

Học online gần như là bạn học một mình .Nếu như vậy, kết quả sẽ không tốt. Thay vì học một mình, bạn nên tìm một nhóm bạn cùng học online và cùng trao đổi với nhau qua các phương tiện như Skype, Yahoo… Cùng học và thi đua với nhau sẽ giảm cảm giác buồn chán và tạo động lực học bài chăm chỉ hơn.

Nguyên tắc 5 : Chú ý giao tiếp tiếng Hàn

Hạn chế của học online là bạn bị hạn chế giao tiếp tiếng Hàn. Học tiếng Hàn có giỏi ngữ pháp đến đâu, vốn từ vựng nhiều đến đâu cũng sẽ không sử dụng được nếu như bạn không có kĩ năng giao tiếp. Học nghe nói tiếng Hàn song chưa có đối tượng để đối thoại trực tiếp , làm hạn chế khả năng phản xạ cũng như tác phong thực hành tiếng Hàn.

Đểhọc tiếng Hàn online mà vẫn giao tiếp tiếng Hàn tốt, bạn tăng cường đọc sách, đọc báo, nghe nhạc, xem phim tiếng Hàn. Thực hành các bài nói, tự nói, tự thuyết trình trước gương. Tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn gần nơi ở để có thể gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp bằng tiếng Hàn.

Thông tin được cung cấp bởi

Địa chỉ : Cơ sở 1 Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 0462 927 213 – Hotline: 0917 86 12 88 – 0962 461 288

Email: trungtamtienghansofl@gmail.com

Website: http://hoctienghanquoc.org/