Năm Bước Học Cách Làm Dj

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Anh Bằng Duolingo Trên Pc, Học Tiếng Anh Online, Trực Tuyến
 • Tự Học Kế Toán Excel Cơ Bản
 • Những Thủ Thuật Đơn Giản Cho Bạn Cách Học Excel Nhanh Nhất
 • Muốn Giỏi Tiếng Anh: Hãy Tự Học
 • Cách Học Tiếng Anh Cho Người Bận Rộn
 • Học cách làm DJ có thể là một trải nghiệm tuyệt vời và một sở thích mới cho phép bạn đến gần với âm nhạc bạn yêu thích nhất có thể. Có nhiều lý do để trở thành một DJ nhưng khả năng là bạn thích chơi nhạc cho các nhóm người; nó phát sáng trên khuôn mặt của mọi người khi bạn nằm xuống theo dõi cả bạn và người đó đều thích.

  Bạn sẽ cần mua thiết bị cho DJ, thường bao gồm bàn xoay, máy trộn, tai nghe và âm nhạc. Hôm nay, bạn có thể bắt đầu với một bộ điều khiển midi có nhiều phần trong số này được gói thành một. Dù bằng cách nào, bạn cần có được thiết bị DJ cơ bản nơi bạn sẽ chơi nhạc, trộn và theo dõi nó với tai nghe của bạn.

  Sau khi bạn đã học những điều cơ bản về DJ (chủ yếu là beatmatching), bạn sẽ muốn kết hợp một bản phối không chỉ giúp quảng bá bản thân, với tư cách là một DJ, mà còn là nền tảng cho việc luyện tập của bạn. Giống như bất cứ điều gì, thực hành làm cho hoàn hảo. Bạn càng đầu tư nhiều thời gian vào việc học beatmatch và hòa âm, bạn càng có nhiều cơ hội thành thạo việc làm DJ. Một khi bạn cảm thấy thoải mái, hãy tạo ra một bản phối DJ với khả năng tốt nhất của bạn bởi vì điều đó sẽ dẫn bạn đến …

  Với tên của bạn trên đầu lưỡi của mọi người, đã đến lúc đưa trò chơi DJ lên một tầm cao mới bằng cách tự mình biểu diễn một buổi biểu diễn. Bạn không thể mong đợi kiếm được nhiều tiền trong những ngày đầu; trong thực tế, bạn nên làm việc cụ thể để trở nên giỏi hơn trong việc làm DJ và xây dựng một mục sau. Nếu bạn gắn bó với nó, bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm những hợp đồng tốt hơn, được trả lương cao nhưng phần quan trọng nhất của tất cả là tìm thấy và tích cực trong việc quảng bá bản thân. Khi bạn ở câu lạc bộ, hãy làm những gì bạn thường làm nhưng đọc đám đông và chắc chắn rằng họ đang có khoảng thời gian vui vẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Bước Học Dj Cơ Bản
 • 6 Bước Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Cách Chơi Dj
 • Một Số Chia Sẻ Với Các Em Học Sinh Luyện Thi Chuyên Anh Năm Học 2013
 • Giới Thiệu Sách Destination C1 & C2: Grammar & Vocabulary
 • Destination B2 Grammar And Vocabulary With Answer
 • Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Virtual Dj

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop
 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới
 • Các Bước Cơ Bản Để Học Dj (Có Việc Làm 100%)
 • Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,pop
 • VirtualDJlà phần mềm mix MP3 phổ biến nhất, hướng đến mọi DJ từ các DJ phòng trà cho tới những siêu sao chuyên nghiệp như Carl Cox. Với cơ chế BeatLock đột phá, những bản nhạc của bạn sẽ luôn giữ đúng nhịp, và bạn có thể tiến hành mix nhanh hơn các DJ khác rất nhiều.

  Cơ chế lặp tự động và bộ sampler đồng bộ mới cho phép bạn thực hiện các bản remix trực tiếp mà không cần phải chuẩn bị trước.

  Hiển thị trực quan cùng các cues cho phép bạn thấy rõ ràng cấu trúc bài hát, cũng như không bị bất ngờ ngắt quãng nữa.

  Các điều khiển vinyl cho phép bạn scratch như trên một bàn xoay thật, ngoại trừ việc với cơ chế beatlock, các scratch của bạn sẽ chẳng bao giờ bị lệch nhịp.

  Khi nghe 1 DJ mix, bạn có tự hỏi làm sao 1 người DJ có thể chuyển từ bài này sang bài khác mà thấy nó ” êm ru ” chưa? Kĩ thuật gì cần thiết để làm được điều đó? Nhờ vào beatmatching cả đấy bạn ạ.

  Beatmaching là nền tảng của mọi thể loại DJing từ Trance, Retro , Electro House, 80s, 90s, old skul, new skul hay thậm chí là universial mix ( vd: từ punk chuyển qua old skul rồi lại nhảy qua alternative rock). Cho nên, nắm vững beatchmatching là yếu tố sống còn nếu bạn thực sự muốn thành 1 DJ giỏi.

  Beatmatching đơn giản được hiểu là nối 2 bài với nhau bằng việc ráp khớp BMP ( viết tắt từ cụm từ beat per minute – nhịp điệu mỗi phút )của chúng. Cũng có lúc, DJ trộn chung 2 bài với nhau rồi output hết ra master. Cái này dân giang hồ nó gọi là mixing hay đến lúc hoàn tất khâu beatmatching/mixing sẽ gọi là “mix” hoặc là “set“.

  Thế, beatmatching có gì đặc biệt nào? beatmatching dùng để chuyển bài êm hơn, phê hơn là chỉ chơi 1 bài từ đầu đến cuối xong rồi vặn fader cho nó nhỏ dần để qua bài khác. Vậy thì cắm mẹ nó radio vào speaker, khỏi đứng bàn mix chi cho nó mệt. phải ko ạh

  Mix (hòa trộn)làm con người ta cảm thấy hợp gumáu nhảy sẽ bốc lên. Chơi 1 bài rồi lại đến 1 bài khác thật sự là ko đủ. Beatmatching khấy động đưộc đám đông và làm họ thấy vui là cái cần thiết. Nhạc sẽ ko còn hay nếu DJ ko chịu beatmatch, bài này chồng lên bài kia, tiếng này véo qua tiếng nọ, bass đập tùm lum. Làm như thế chỉ tổ bị khán giả chọi chai vào đầu thôi

  nhịp điệu mỗi phút – BPM được dùng để đo tốc độ của bài hát. Nói văn vẻ 1 chút là ” số lượng nhịp xuất hiện trong vòng chu kì 1 phút của bài hát “. Cho những ai học nhạc rồi thì BPM chính là tempo đó. BPM càng cao thì tốc độ càng nhanh , BPM thấp thì tốc độ bà già. Ví dụ 135 BPM Breakbeats thì tất nhiên sẽ nhanh hơn 102 BPM nhạc hiphop.

  Còn về beat, nôm na dễ hiểu beat là ” điểm nhấn” trong bài nhạc. Beat của nhạc ko phải âm thanh cũng ko hẳn là im lặng. Nó đơn giản là 1 chỗ trong bản nhạc để báo nhạc sĩ chơi nhạc chỗ nào , ngừng nghỉ chỗ nào. Nhạc công có thể chơi 8 nốt trong 1 beats và ngừng trong 2 beat. Xin chú ý rằng, beat ko nhât thiết phải có âm thanh hoặc im lặng, nó chỉ là hướng dẫn để biết nhạc khi nào được chơi. Và cũng mong quí vị đọc giả cũng đừng nhầm nó với tiếng trống thường. Bởi khi mình mới học DJ mình cũng tưởng tiếng trống chính là tiếng beat. Nên cứ nghĩ beat này lại là nhịp điệu thông thường, cứ thấy nhạc trống âm thanh lại tính là beat. Nếu bạn cũng bị như mình hồi đó, thì sẽ tính sai BPM đó, lúc đó chẳng biết đâu mà lần.

  Đếm beat khá dễ khi mà bạn đã hiểu beat là gì, và chịu khó kiên nhẫn… ngồi đếm. Bạn có thể nghĩ là beat ” dễ ẹc đếm đéo gì chả được”, nhưng thật đấy, đếm beat dễ bị trật lắm, giữ muôn ngàn thứ tiếng bass, trouble , fx , instrument dễ làm sáo trộn thính giác, bạn phải phân biệt beat chỗ nào, đâu là fx, trouble để còn biết sau này vặn ( nếu chơi techno), đâu là bass nếu chơi scratching.

  Đếm beat là cốt yếu của beatmatching. DJ đếm beat để tìm được BPM của bài nhạc. Phải nhớ trong đầu BPM của bài nhạc nhanh bao nhiêu chậm bao nhiêu. Đếm xong rồi, xác định BPM được rồi thì xem có “tương thích” với BPM bài sau ko. Cũng cần phải giải thích thêm về chữ tương thích, ở đây BPM sẽ ở trong khoảng nhất định, có thể tăng hoặc giảm để khớp với bài kia, nhưng nên tăng giảm ( pitch adjusment) trong khoảng +/- 3% của cột pitch adjusment trên máy thôi ( Nếu tăng/giảm hơn thì cũng ok, nhưng sẽ làm cái tiếng nghe khác, lúc nhão , lúc ồm ồm hoặc nhịp điệu sẽ khác hẳn đi).

  Bây giờ thì bạn đã hiểu beat và BPM rồi phải ko. Chúng ta có thể bắt đầu học cách đếm beat. Đầu tiên, chọn vinyl/ cd có bài nhạc ko những bạn thích mà còn phải dễ. ( ko nhanh quá , ít tiết tấu ). Bật bài hát và đợi beat đầu tiên ( phách đầu tiên). Khi phách đầu tiên đập xuống, giũ tay bạn trên cd/ vinyls và để nguyên đó. Để làm quen với phách đầu tiên, di tới , di lui cái phách đó . Thường thì phách đầu tiên sẽ là 1 tiếng trống bass.Nếu di tới di lui, sẽ nghe ( bụp , bụp bụp). Sau đó, di cái dĩa lại, để về cái vị trí nguyên thủy của phách đầu tiên, rồi lần này, nếu phách đập, đếm lớn lên là 1.

  – Àh, bạn còn có thể Cue cả những beat khác nhau nữa đấy. Trong hướng dẫn của mình, mình có nói là cue thì phải cue ở beat 1 đúng ko? thường thì beat 1 sẽ là tiếng trống (bùm). Hầu hết các thể loại tiếng thứ 2 là tiếng chát và đối với 1 số người thường sẽ dễ hơn và tự nhiên hơn nếu cue dùng tiếng chát thay thế cho tiếng bùm. Cứ thử đi và rút kinh nghiệm và lối cue cho bản thân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Dj Tại Nhà Ở Đâu
 • Học Dj Nhanh Nhất Cho Người Mới
 • Nhập Môn Dược Lý Học
 • Có Nên Theo Học Nghành Ngôn Ngữ Anh Hay Không
 • Thủ Thuật Và Quy Tắc Phát Âm S Es Dễ Nhớ
 • Làm Thế Nào Trở Thành Dj Chuyên Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Pháp Với Phần Mềm Duolingo
 • Học Tiếng Pháp Trong Vòng 3 Tháng – Bắt Đầu Từ Con Số 0
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả Nhất
 • Những Cơ Bản Về Microsoft Excel Cho Những Người Mới Bắt Đầu
 • Tin Học Excel Cơ Bản Từ A
 • 1. Nền Tảng

  Trước khi đi vào chi tiết thì chúng ta nên giải thích

  một chút về DJ, những điều kiện cần và đủ cho một người mới bắt đầu. Ở thời điểm

  này thì không có gì quý giá bằng một ví dụ.

  Vậy làm DJ  chính là tạo nên một bộ sưu tập những bản nhạc phù hợp, có những điểm tương đồng với nhau về tính chất và tìm cách kết hợp chúng lại với nhau ở đúng thời điểm để giữ cho mọi người tiếp tục nhảy múa theo âm nhạc của bạn, đồng thời nâng cao tính hấp dẫn và cuốn hút cho những bản nhạc đó.

  2. Phần Mềm Sản Xuất Và Phần Mềm Mix Nhạc

  Khi xem xét phần mềm, tôi đã học được rằng phần mềm mix nhạc sẽ thuộc một trong hai loại: Phần mềm sản xuất và phần mềm mix nhạc. Phần mềm sản xuất thường là những công cụ mà bạn tự tạo nên những bản nhạc của chính bạn. Nó bao gồm một trong số những lựa chọn như trống, piano, bass và tối ưu hóa cho các đoạn ngắn. Còn phần mềm mix nhạc cung cấp cho bạn một giao diện để đánh giá BPM, Key và các tiêu chuẩn đánh giá của hai bài hát cũng như cách kết hợp chúng hoàn hảo nhất.

  Ở bước đi đầu tiên, tôi bắt đầu sử dụng Ableton Live, đây là một phần mềm sản xuất. Tôi đã dành 4 tháng cho con đường học hỏi đầy khắc nghiệt để học đếm các BPMs của những bài hát và tự đánh giá những điểm khóa của bài hát. Điều này không có nghĩa là Ableton Live không thể sử dụng để mix nhạc, một số DJ nổi tiếng vẫn làm điều này (Andrew, Flume, Alison Wonderland), nhưng nó không có các công cụ hữu ích để có thể giúp bạn bắt đầu trở thành một DJ thật nhanh chóng.

  3. Các Loại Phần Mềm, Ưu Và Nhược Điểm Của Chúng

  Phần mềm sản xuất:

  Ableton Live – được sử dụng bởi Alison Wonderland, Kanye, và các nghệ sĩ nổi tiếng khác. Một cách tiếp cận hoàn toàn khác để phối bao gồm lấy mẫu nhiều bản nhạc, ngoài ra cũng được sử dụng cùng các công cụ phần cứng khác kết hợp cùng các phần mềm phối nhạc thông thường. Nó không chỉ đơn giản là một phần mềm sản xuất nhạc chuyên dụng, Ableton Live còn được sử dụng trong các buổi biểu diễn trực tiếp.

  Phần mềm mix nhạc:

  • Tracktor – Một hình mẫu với tiêu chuẩn vàng, đây được ví như một “ông lớn”, đa số các DJ đều sử dụng phần mềm này, nó thường được bán kèm với bộ điều khiển phần cứng, để bạn có thể mua kèm chúng với nhau và tiết kiệm được chi phí.
  • Serato – Thêm một hình mẫu với tiêu chuẩn vàng khác, và cũng là một “ông lớn” khác, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Tracktor. Mọi người nói rằng Serato có giao diện thân thiện hơn nhưng Tracktor lại có nhiều tính năng hơn. Kẻ tám lạng người nửa cân, đưa ra lựa chọn cũng không hề dễ dàng.
  • Virtual DJ – Rất giống với Serato, và có một tính năng tuyệt vời đó chính là tìm cho bạn những bài hát tương thích qua BPMs và Key để giúp việc quản lý dễ dàng hơn một chút.
  • Mixxx (trên Mac) – Miễn phí, nguồn mở các loại phần mềm mix nhạc. Bạn có thể tải xuống để xem các tính năng mà một phần mềm phối nhạc cần có.
  • Djay Pro của Algoriddm – Có tích hợp Spotify là một điểm cộng lớn, bạn có thể chơi tất cả các bài hát hay bản nhạc nào mà bạn yêu thích trên Spotify (lưu ý về tài khoản cao cấp trên Spotify). Nó là một điều thật sự tuyệt vời đối với những người mới bắt đầu, bạn không cần mất thời gian tải xuống những bản nhạc mà mình muốn chơi. Tuy nhiên, bạn không thể ghi lại các bản phối trong khi phát các bản nhạc bằng Spotify. Bạn phải tải bản nhạc xuống để có thể bắt đầu ghi âm lại bản nhạc của riêng mình.

  4. Giới Thiệu Về Beat Match

  mix hai bài hát, bước đầu tiên là phải khớp hai BPMs của bài hát.

  Khi lựa chọn hai bài hát để phối, lý tưởng nhất là khi chúng cách nhau ~5 BPMs. Vì vậy khi tôi mix một bài hát ở 120 BPM, tôi sẽ chọn một bài hát 115-120 BPM. Bạn có thể đạt tới mức cao nhất có thể là +/- 10% BPM, nếu bạn không muốn có một bản nhạc nghe hơi buồn cười. Khi bạn đã chọn bài hát của mình, bạn sẽ muốn làm cho hai BPMs bằng nhau, bằng cách này hay cách khác. Nếu tôi có một bài hát với 120 BPM đang phát và một bài 118 BPM được phát tiếp theo, tôi sẽ đưa bài hát từ 118 BPM lên 120 BPM trước khi bắt đầu phát. Sau đó, tôi sẽ làm cho 2 bài hát đều có nhịp beat cùng một lúc, trước khi tăng âm lượng của bài thứ hai (tôi sẽ nói thêm về điều này sau).

  Những

  gì được mô tả ở trên chính là cách thức đồng bộ hóa hoạt động trên bộ điều khiển/trong

  phần mềm của bạn. Khi bạn đồng bộ hóa bằng tay, điều này thường được gọi là

  Beat Match (khớp nhịp). Sử dụng cách thức đồng bộ hóa là điều tuyệt vời để bạn

  bắt đầu phối nhạc và chơi nhạc một cách nhanh nhất. học cách khớp nhịp chính là

  điều quan trọng nhất trong chương trình học của bạn.

  Công nghệ là tốt nhưng chúng không hoàn hảo. Nó sẽ có lỗi khi khớp nhịp của bản nhạc và có thể không đồng bộ. Tầm quan trọng của kiến thức này không thể bỏ qua, mặc dù nó không hề dễ dàng đối với một người mới bắt đầu.

  5. Giới Thiệu Về Hòa Âm

  bạn lựa chọn Key trong Djay Pro, những bản nhạc sẽ được xếp chung vào một nhóm

  bởi Key và những Key liền kề trong Circle of Fifths. Vì vậy, tất cả các bài hát

  G-major sẽ xuất hiện liền kề nhóm có tất cả các bài hát trong G-major.

  Hiểu

  được điều này, cho một bài hát với key bất kỳ, bạn sẽ có 2 key mà bạn có thể

  chuyển đổi. Từ một trong những key này, bạn có thể lựa chọn ra một bài hát có

  BPM tương tự. Đây có thể sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho bài hát mà bạn sẽ kết

  hợp tốt nhất với những gì bạn đang chơi.

  6. Kỹ Thuật Blending Bản Nhạc

  rất nhiều kỹ thuật blending nhạc có thể quá sức nếu bạn cố gắng “tiêu hóa”

  chúng cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn càng tiếp nhận nhiều kỹ thuật, bạn sẽ càng

  linh hoạt hơn trong việc tạo ra một bản mix hiệu quả giữa các bài hát hoặc thậm

  chí là giữa các thể loại.

  Trước

  khi bạn giới thiệu một bản nhạc, bạn nên lọc bài hát mới hoặc loại bỏ các âm trầm

  trước khi bạn hoàn thành quá trình chuyển đổi. Cả hai quá trình này đều giúp

  quá trình chuyển đổi đỡ bị chói tai hơn.

  7.Tìm Nhạc

  Như đã nhắc đến trước đó, một trong những lý do tôi sử dụng Djay Pro là vì sự tích hợp của nó với Spotify. Djay Pro cũng có một tính năng giúp bạn có thể tìm những bài hát có thể blend với những gì bạn đang chơi.

  nhiên, cho đến thời điểm hiện tại nó chỉ phù hợp với BPMs giữa các bản nhạc. Và

  bạn cũng không thể sử dụng các bản nhạc trên Spotify khi bạn không có kết nối

  internet cũng như không ghi lại bản mix.

  Khi

  tôi bắt đầu trở thành một DJ, tôi nghe mọi thứ tôi có thể tìm thấy trên

  Spotify, bao gồm nhiều thể loại khác nhau. Và tôi thấy rằng khi các thể loại nhạc

  pha trộn với nhau, nó sẽ tạo lên một sàn nhảy sôi động và những bản mix có chiều

  sâu. Sau khi thử kết hợp chúng, tôi sẽ tải xuống từ iTunes. Vâng đúng là

  iTunes, chúng ta đã bắt đầu trở thành một nghệ sĩ âm nhạc, vậy nên chúng ta nên

  quan tâm đến những người tạo ra âm nhạc. Việc mua nhạc trên iTunes còn giúp

  chúng ta có những bản nhạc có chất lượng cao nhất.

  Và bạn cũng sẽ khá ngạc nhiên với những bản nhạc bạn có thể tìm thấy trên SoundClound và bạn có thể tải xuống miễn phí. Nếu bạn đang sử dụng phần mềm như là Tracktor, bạn có thể tải xuống với chất lượng thấp để thử mix chúng trước khi tải bản chất lượng cao.

  8. Chọn Lựa Bộ Điều Khiển Phần Cứng

  Bộ điều khiển phần cứng Numark Mixtrack Pro 3 (có card âm thanh tích hợp) là bộ điều khiển tốt nhất mà tôi tìm thấy. Tất cả các chỉ số và tính năng ở mức mà một người mới bắt đầu mơ ước. Và tuyệt vời hơn là Djay Pro có  bản đồ MIDI cho bộ điều khiển này. Không phải tất cả các bộ điều khiển phần cứng có thể hoạt động liên mạch với phần mềm của nó, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu trước về chúng trước qua các diễn đàn và cộng đồng trên mạng.

  9. Con Người

  Đây

  toàn bộ quá trình này.

  Tôi yêu thích âm nhạc từ nhỏ. Nhưng trở thành DJ là bước tiến thật sự lớn đối với một người hâm mộ âm nhạc. Mãi cho đến khi tôi gặp được một người DJ có cá tính mạnh mẽ, lạc quan và hóm hỉnh, tôi đã thay đổi suy nghĩ và thực sự muốn trở thành một DJ thực thụ. Trong ngành nghệ thuật, bạn luôn cần một người truyền cảm hứng cho mình.

  Hãy tránh xa những người coi thường tham vọng của bạn. Những người thật sự tuyệt vời sẽ luôn làm cho bạn cảm thấy mình cũng có thể trở nên tuyệt vời hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ứng Dụng Chơi Dj Trên Máy Tính Được Sử Dụng Nhiều Nhất
 • Tự Học Dj Online Trên Mạng
 • Review + Pdf Sách Destination B1 Grammar And Vocabulary
 • Một Vài Chia Sẻ Hay Về Cách Học Dược Lý Sinh Viên Cần Nắm Được
 • Cách Đọc Bảng Số Đếm Tiếng Trung Dễ Hiểu, Dễ Nhớ
 • Các Bước Cơ Bản Để Học Dj (Có Việc Làm 100%)

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,pop
 • Khóa Học Dj Cần Thơ
 • Tải Duolingo Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Ứng Dụng Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi
 • 8 Ứng Dụng Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất 2022
 • Cùng với sự phát triển của công nghệ và phong cách tận hưởng âm nhạc hoàn toàn mới của lứa tuổi teen ngày nay đã khiến dòng nhạc dj phát triển khá mạnh mẽ. Rất đông các bạn trẻ đam mê, muốn được cháy hết mình và đi theo học dj.

  Tuy nhiên, nhiều bạn lại lo lắng không biết học dj sẽ bắt đầu từ đâu, học như thế nào và bản thân mình có phù hợp với dj hay không?

  Khi viết bài này, với kinh nghiệm của một người trong nghề dj và cũng là một người dạy dj tại trung tâm CuongLost studio, mình sẽ giúp bạn có những định hình cơ bản nhất để thể hiện ước mơ và đam mê dj của các bạn. Mời bạn đón đọc 8 bước trở thành dj tài năng, chuyên nghiệp phía dưới:

  1. Tìm hiều nghề Bước đầu tiên khi học dj cơ bản ta hãy làm quen với một vài phần mềm phổ biến trong việc làm nhạc. Virtual DJ Home miễn phí hoàn toàn, phần mềm Mixxx cũng là phần mềm khá phổ biến, hỗ trợ đa nền tảng, nhiều chức năng. Đây là phần mềm duy nhất có chức năng hỗ trợ cả timecode control.

  Với những bạn chưa biết gì về dj thì việc tim hiểu kỹ càng những phần mềm, học cách sử dụng các phần mềm là phần cần thiết và quan trọng trong việc học dj.

  2. Làm quen với các kỹ thuật cơ bản Học dj trước hết bạn phải tìm hiểu về beatmatching sẽ giúp bạn có khả năng beat-mix mọi thứ. Nó giúp bạn phát triển kỹ năng lắng nghe để nhận biết nhạc. Sau đó bạn sẽ biết được một bản mix sẽ được nghe như thế nào cho chính xác.

  Kỹ thuật Phrasing có nghĩa là mix nối các track lại. Sau khi tham dự khóa học dj tại CuongLost studio sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn, kỹ càng hơn về những kỹ thuật cơ bản của dj.

  3. Trải nghiệm thực tế Nếu bạn đã tìm hiểu về những kỹ thuật và những phần mềm khi học dj, mình khuyên bạn nên đầu tư cho mình những dụng cụ riêng để trải nghiệm. Ví dụ như các thiết bị sau đây: All-in-one controller, Modular controller, CDJ, Vinyl and mixer, timecode…..

  4. Ghi âm Khi đã thành thạo các bước cơ bản mình nêu ở trên, bạn nên ghi âm lại bản mix để biết mình mix như thế nào. Nếu bạn sử dụng chức năng mix của phần mềm thì khi kiểm tra hoặc nghe lại khá dễ dàng. Phần mềm sẽ ghi lại được tất cả mọi thứ.

  5. Khẳng định tên tuổi Hãy upload bản mix của bạn lên trang mạng xã hội và đón chờ những phản hồi. Bạn hãy tham gia những cộng đồng dj sôi động hoặc những cộng đồng dành cho các dòng nhạc dance, hiphop.

  Vào thời điểm cuối năm 2022 và bắt đầu cho năm 2022 – 2022 chắc chúng ta đã không có trẻ để suốt ngày chơi với những đám bạn … Đã đến lúc chọn cho mình 1 nghề thời thượng của tương lai đó là nghề DJ , và vào những năm lại đây chúng tôi đào tạo hàng trăm DJ trên cả nước và họ đã thành công , khóa học dj Cường Lost vào năm 2022 – 2022 gồm cả bạn , nâng cao , có luôn việc làm nếu bạn chọn gói học DJ đầy đủ , hãy đăng ký nhanh ngay hôm nay học dj có việc làm.

  Học sinh đang học , liên hệ nhanh 0908888818 để đăng ký học dj chuyên nghiệp , khóa học dj 2022 báo việc làm trọn gói ,bạn có thể liên hệ để biết thêm thông tin học dj bao việc làm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới
 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop
 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Virtual Dj
 • Học Dj Tại Nhà Ở Đâu
 • 8 Bước Học Dj Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Năm Bước Học Cách Làm Dj
 • Học Tiếng Anh Bằng Duolingo Trên Pc, Học Tiếng Anh Online, Trực Tuyến
 • Tự Học Kế Toán Excel Cơ Bản
 • Những Thủ Thuật Đơn Giản Cho Bạn Cách Học Excel Nhanh Nhất
 • Muốn Giỏi Tiếng Anh: Hãy Tự Học
 • Tuy nhiên, nhiều bạn lại lo lắng không biết học dj sẽ bắt đầu từ đâu, học như thế nào và bản thân mình có phù hợp với dj hay không? Để giúp đỡ các bạn có những định hướng đúng đắn, 8 bước học DJ cơ bản sau đây sẽ là hành trang trên con đường mình đã chọn:

  Bước đầu tiên: Làm quen với phần mềm

  Khi bắt đầu tìm hiểu về nghề DJ thì cần làm quen với một số phần mềm thông dụng và được nhiều DJ chuyên nghiệp sử dụng. Virtual DJ Home là một trong số đó, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ đã nền tảng và có đầy đủ các chức năng cần thiết để mix nhạc.

  Với những bạn chưa biết gì về dj thì việc tim hiểu kỹ càng những phần mềm, học cách sử dụng các phần mềm là phần cần thiết và quan trọng trong việc học dj.

  Bước 2: Hai kĩ thuật cơ bản khi bắt đầu học DJ bạn cần phải biết và hiểu rõ là Beatmatching và Phrasing.

  Beatmatching là kỹ thuật giúp bạn beat-mix mọi bản nhạc, giai điệu…vv. Hơn nữa, nó giúp bạn phát triển kỹ năng bóc tách từng phần và lắng nghe để cảm nhận chính xác các tầng âm thanh. Từ đó, bạn có khả năng mix được một bản nhạc chính xác và biết cách các bản mix được tạo lên.

  Kỹ thuật phrasing có thể hiểu đơn giản là mix nối các track lại với nhau.

  Để hiểu rõ hơn về các kỹ thuật này bạn có thể tìm hiểu chi tiết trên mạng hoặc tham gia khóa học DJ cơ bản tại Hoàng Hiếu DJ

  Bước 3: Trải nghiệm thực tế.

  Nếu bạn đã tìm hiểu về những kỹ thuật và những phần mềm khi học dj, mình khuyên bạn nên đầu tư cho mình những dụng cụ riêng để trải nghiệm. Ví dụ như các thiết bị sau đây: All-in-one controller, Modular controller, CDJ, Vinyl and mixer, timecode…..

  Khi đã sử dụng thành thạo các bước trên thì bạn có thể tập tạo ra bản bản mix của riêng mình. Nhưng bạn cần nhớ, mọi bản nhạc mình tạo ra cần phải được ghi âm để có thể nghe lại, tự đánh giá chất lượng để khắc phục những lỗi hay mắc phải trong những lần sau. Bạn có thể sử dụng ngay chức năng ghi lại của phần mềm vô cùng dễ dàng, thuận tiện.

  Bước 5: Khẳng định tên tuổi.

  Hãy upload bản mix của bạn lên trang mạng xã hội và đón chờ những phản hồi. Bạn hãy tham gia những cộng đồng dj sôi động hoặc những cộng đồng dành cho các dòng nhạc dance, hiphop.

  Bước 6: Tích cực, kiên trì làm nhạc.

  Mở rộng mối quan hệ là kỹ năng cần thiết nếu bạn thực sự theo đuổi con đường DJ chuyên nghiệp. Hãy kêt bạn với những đồng nghiệp trong ngành, tạo lên sự kết nối và liên kết giúp đỡ nhau phát triển. Đặc biệt, bạn cần phải kiên trì và tích cực tập luyện thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

  Nghề DJ có tiềm năng phát triển mạnh, kiếm nhiều tiền nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt. Để đạt được thành công bạn cần phải có đam mê và không bao giờ bỏ cuộc. Thành công chỉ được tính khi bạn có được dấu ấn hay đứng vững trên thị trường âm nhạc cũng như trong làng giải trí. Hãy giữ vững lý trí và cái tôi của bản thân nhưng đừng quá kiêu ngạo khi đã đạt được thành tựu. Bạn nên nhớ, luôn luôn khiêm tốn sẽ giúp bạn có nhiều đối tác, cộng sự và đồng nghiệp.

  Bước 8: Rèn luyện, không ngừng làm mới bản thân và nâng cao tay nghề.

  Tài năng là thiên bẩm nhưng cũng là sự rèn giũa của bản thân. Hãy luôn sáng tạo và tìm ra những bản nhạc mới. Vận dụng hết kỹ năng tìm kiếm, mix nhạc, thể hiện bản thân. Đồng nghĩa với điều đó là tìm cách làm việc thật hiệu quả, đúng đắn ngay từ đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Bước Cơ Bản Cho Người Bắt Đầu Học Cách Chơi Dj
 • Một Số Chia Sẻ Với Các Em Học Sinh Luyện Thi Chuyên Anh Năm Học 2013
 • Giới Thiệu Sách Destination C1 & C2: Grammar & Vocabulary
 • Destination B2 Grammar And Vocabulary With Answer
 • Ebook Destination B1 Grammar And Vocabulary (Pdf)
 • Khóa Học Dj Cần Thơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tải Duolingo Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Ứng Dụng Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi
 • 8 Ứng Dụng Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất 2022
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Miễn Phí
 • Top Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Tốt Nhất Trên Điện Thoại Iphone, Android
 • Khóa học DJ Cần Thơ đào tạo các DJProducer theo cách chuyên nghiệp. Mô hình, học viện dạy học DJ đỉnh cao ” vừa học DJ vừa có lương “.

  GIỚI THIỆU KHÓA HỌC DJ CẦN THƠ

  DJ (Disc Jockey đôi khi được viết là Deejay) có thể hiểu đây là một người sáng tạo âm thanh trong các dịp lễ hội, các quán bar, buổi tiệc với những giai điệu mạnh mẽ và sống động. Có rất nhiều dạng DJ khác nhau như: Radio DJ, DJ club, DJ hip hop.

  Nhận thấy DJ là một mảng ngành nghề mới, thu hút được giới trẻ và có khả năng khai thác được từ những đam mê của các bạn trẻ hiện nay. Tại Cần Thơ sẽ mang đến cho các bạn Khóa học DJ Cần Thơ cực kỳ chuyên nghiệp từ các khóa học cơ bản đến chuyên sâucao cấp.

  Khi tham gia khóa học DJ Cần Thơ, các bạn sẽ được làm việc với các giảng viên hiện đang là những DJ lâu năm trong ngành, đã từng tham gia hoạt động âm nhạc trong các dự án lớn, các show truyền hình thực tế. Các giảng viên luôn có phong cách trẻ trung, năng động, nhiệt tình và đầy màu sắc.

  • Đối tượng: dành cho người mới bắt đầu, chương trình căn bản
  • Thời gian khóa học: 1 tháng/khóa
  • Thời khóa biểu: đang cập nhật
  • Thời lượng: đang cập nhật
 • Đối tượng: dành cho người có nhu cầu làm việc tại quán bar, cà phê, beer club
 • Thời gian khóa học: 2 tháng/khóa
 • Thời khóa biểu: đang cập nhật
 • Thời lượng: đang cập nhật
  • Được tham gia các khóa học chuyên nghiệp và được giới thiệu việc làm
  • Cơ hội được đi biểu diễn từ các chương trình lớn, các sàn DJ hội tụ nhiều nhân vật nổi tiếng
  • Hợp tác sản xuất âm nhạc cùng các ca sĩ và trở thành một Producer dễ dàng
  • Khai thác ước mơ và đam mê cháy bỏng trong bạn theo đúng cách nhất
 • Đối tượng: dành cho người phục vụ các buổi event, party
 • Thời gian khóa học: 2 tháng/khóa
 • Thời khóa biểu: đang cập nhật
 • Thời lượng: đang cập nhật
  • Đối tượng: có nhu cầu làm việc chuyên nghiệp, đa năng nhiều địa điểm
  • Thời gian khóa học: 3 tháng/khóa
  • Thời lượng: đang cập nhật
 • Đối tượng: dành cho người mới bắt đầu và muốn tìm việc nhanh chóng
 • Thời gian khóa học: ngắn ngày
  • Sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất ;
  • Thông tin khóa học, học phí, chương trình học bổng ;
  • Đăng ký giữ chỗ, và chương trình miễn, giảm học phí,…
  • Đối tượng: người làm việc trong môi trường bán chuyên hoặc chuyên nghiệp
  • Thời lượng: ngắn ngày
  • Đối tượng: người làm sản xuất âm nhạc mới bắt đầu muốn trở thành một Producer thực thụ
  • Giáo trình: được biên soạn bởi các DJ nổi tiếng trên thế giới như Martin Garrix.
  • Giảng viên: có nhiều năm kinh nghiệm
  • Phần mềm chuyên dụng: Studio One (được nhiều DJ nổi tiếng lựa chọn)
  • Thời gian học: đang cập nhật
  • Đối tượng: có nhu cầu trở thành Producer chuyện nghiệp
  • Giáo trình: được biên soạn bởi các DJ nổi tiếng trên thế giới như Martin Garrix.
  • Giảng viên: có nhiều năm kinh nghiệm
  • Phần mềm chuyên dụng: Studio One (được nhiều DJ nổi tiếng lựa chọn)
  • Thời gian học: dài hạn

  Khóa học DJ Cần Thơ thực sự là một mô hình dạy học mang lại giá trị đích thực cho những bạn có đam mê về sản xuất và âm nhạc. Khi tham gia khóa học, bạn sẽ được nhận lại những điều tuyệt vời như:

  Hiện tại, một số học viện DJ đã đào tạo ra rất nhiều DJ nổi tiếng trong nước như MINO, Pink, Daniel Mastro,… Vì thế, nếu thực sự bạn có đam mê hãy đến với học viện – khóa học DJ Cần Thơ để ước mơ của bạn được chấp cánh.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học DJ tại Cần Thơ, các bạn có thể theo dõi bài viết này tại Blog Cần Thơ Plus. Tất cả các thông tin sẽ được cập nhật sớm nhất đến các bạn.

  Tags: khóa học dj cần thơ, đào tạo dj cần thơ, học viện dj cần thơ, học dj tại cần thơ, học dj ở đâu, các khóa học dj, chi phí học dj, vừa học dj vừa làm, khóa học dj hiệu quả, dj cần thơ học ở đâu, cần thơ plus.

  các khóa học dj, cần thơ plus, chi phí học dj, dj cần thơ học ở đâu, đào tạo dj cần thơ, học dj ở đâu, học dj tại cần thơ, học viện dj cần thơ, khóa học dj cần thơ, khóa học dj hiệu quả, vừa học dj vừa làm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,pop
 • Các Bước Cơ Bản Để Học Dj (Có Việc Làm 100%)
 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới
 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop
 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • 8 Bước Học Dj Cơ Bản – Đảm Bảo Có Việc Làm Sau Khi Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghề Dj Bắt Đầu Từ Đâu? P.1
 • Hướng Dẫn Cách Học Trên Elsa Speak Đạt Hiệu Quả Nhất
 • Học Tiếng Anh Như Cách Trẻ Bản Ngữ Học Tiếng Mẹ Đẻ
 • Cách Tự Thiết Kế Flashcard Để Học Ngoại Ngữ Hiệu Quả
 • Nóng Bỏng Tay Với 500 Family Words Cực Chất
 • 8 BƯỚC HỌC DJ CƠ BẢN – ĐẢM BẢO CÓ VIỆC LÀM SAU KHI HỌC

  Khóa học DJ cơ bản là nền tảng để sau này trở thành một DJ chuyên nghiệp, Hoàng Hiếu DJ đã và đang đào tạo hàng nghìn học viên ưu tú để giúp họ vững vàng hơn trên con đường chinh phục đỉnh cao của nghề. Sự phát triển của công nghệ và internet đã đưa DJ đến gần hơn với giới trẻ khiến dòng nhạc DJ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, rất đông các bạn trẻ đam mê muốn được theo học DJ và dấn thân vào con đường DJ chuyên nghiệp.

   Tuy nhiên, nhiều bạn lại lo lắng không biết học dj sẽ bắt đầu từ đâu, học như thế nào và bản thân mình có phù hợp với dj hay không? Để giúp đỡ các bạn có những định hướng đúng đắn, 8 bước học DJ cơ bản sau đây sẽ là hành trang trên con đường mình đã chọn:

  Bước đầu tiên: Làm quen với phần mềm

   

  Với những bạn chưa biết gì về dj thì việc tim hiểu kỹ càng những phần mềm, học cách sử dụng các phần mềm là phần cần thiết và quan trọng trong việc học dj.

  Bước 2: Hai kĩ thuật cơ bản khi bắt đầu học DJ bạn cần phải biết và hiểu rõ là Beatmatching và Phrasing.

  Beatmatching là kỹ thuật giúp bạn beat-mix mọi bản nhạc, giai điệu…vv. Hơn nữa, nó giúp bạn phát triển kỹ năng bóc tách từng phần và lắng nghe để cảm nhận chính xác các tầng âm thanh. Từ đó, bạn có khả năng mix được một bản nhạc chính xác và biết cách các bản mix được tạo lên.

  Kỹ thuật phrasing có thể hiểu đơn giản là mix nối các track lại với nhau.

  Để hiểu rõ hơn về các kỹ thuật này bạn có thể tìm hiểu chi tiết trên mạng hoặc tham gia khóa học DJ cơ bản tại Hoàng Hiếu DJ

  Bước 3: Trải nghiệm thực tế.

   Nếu bạn đã tìm hiểu về những kỹ thuật và những phần mềm khi học dj, mình khuyên bạn nên đầu tư cho mình những dụng cụ riêng để trải nghiệm. Ví dụ như các thiết bị sau đây: All-in-one controller, Modular controller, CDJ, Vinyl and mixer, timecode…..

  Bước 4: Ghi âm.

  Khi đã sử dụng thành thạo các bước trên thì bạn có thể tập tạo ra bản bản mix của riêng mình. Nhưng bạn cần nhớ, mọi bản nhạc mình tạo ra cần phải được ghi âm để có thể nghe lại, tự đánh giá chất lượng để khắc phục những lỗi hay mắc phải trong những lần sau. Bạn có thể sử dụng ngay chức năng ghi lại của phần mềm vô cùng dễ dàng, thuận tiện.

   Bước 5: Khẳng định tên tuổi.

  Hãy upload bản mix của bạn lên trang mạng xã hội và đón chờ những phản hồi. Bạn hãy tham gia những cộng đồng dj sôi động hoặc những cộng đồng dành cho các dòng nhạc dance, hiphop.

   

  Bước 6: Tích cực, kiên trì làm nhạc.

  Mở rộng mối quan hệ là kỹ năng cần thiết nếu bạn thực sự theo đuổi con đường DJ chuyên nghiệp. Hãy kêt bạn với những đồng nghiệp trong ngành, tạo lên sự kết nối và liên kết giúp đỡ nhau phát triển. Đặc biệt, bạn cần phải kiên trì và tích cực tập luyện thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

   Bước 7: Đam mê, theo đuổi đến cùng

  Nghề DJ có tiềm năng phát triển mạnh, kiếm nhiều tiền nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt. Để đạt được thành công bạn cần phải có đam mê và không bao giờ bỏ cuộc. Thành công chỉ được tính khi bạn có được dấu ấn hay đứng vững trên thị trường âm nhạc cũng như trong làng giải trí. Hãy giữ vững lý trí và cái tôi của bản thân nhưng đừng quá kiêu ngạo khi đã đạt được thành tựu. Bạn nên nhớ, luôn luôn khiêm tốn sẽ giúp bạn có nhiều đối tác, cộng sự và đồng nghiệp.

  Bước 8: Rèn luyện, không ngừng làm mới bản thân và nâng cao tay nghề.

   Tài năng là thiên bẩm nhưng cũng là sự rèn giũa của bản thân. Hãy luôn sáng tạo và tìm ra những bản nhạc mới. Vận dụng hết kỹ năng tìm kiếm, mix nhạc, thể hiện bản thân. Đồng nghĩa với điều đó là tìm cách làm việc thật hiệu quả, đúng đắn ngay từ đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Destination C1 & C2 – Luyện Từ Vựng Và Ngữ Pháp Nâng Cao
 • Destination B2 – Grammar And Vocabulary
 • Bộ Sách Destination Grammar & Vocabulary B1, B2, C1 & C2 Và Các Lưu Ý Sử Dụng Sách
 • Destination B1 – Grammar And Vocabulary
 • Cách Học Tốt Môn Dược Lý Cho Sinh Viên Y Dược
 • Dạy Làm Nhạc Trên Máy Tính, Làm Beat, Dj Chuyên Nghiệp, Dance, Edm,pop

  --- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Dj Cần Thơ
 • Tải Duolingo Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Ứng Dụng Duolingo: Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Mọi Lứa Tuổi
 • 8 Ứng Dụng Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất 2022
 • Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Miễn Phí
 • Làm sao để trở thành Music Producer hay DJ chuyên nghiệp ?

  Nhiều bạn thắc mắc làm sao để trở thành Music Producer, làm sao để làm được một bản nhạc Dance ? ( EDM, Dubstep, Trap, Electro, House, Trance…), làm thế nào để làm được một bản nhạc POP ? nhạc RnB, nhạc Rock ? nhạc Acoustic ?. Cũng có rất nhiều câu hỏi tương tự cho ngành DJ : Làm sao để trở thành DJ chuyên nghiệp ? Nên học DJ ở đâu tự mình làm ra những bài nhạc riêng để khẳng định sự khác biệt trong ngành DJ của mình.

  Chính vì yêu cầu / nhu cầu của đông đảo bạn trẻ , chúng tôi tạm gọi đó là ước muốn trở thành DJ chuyên nghiệp,

  THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA HỌC

  DJ Căn Bản – Music Producer căn bản : CHỈ NHẬN TỐI ĐA 15 NGƯỜI cho mỗi lớp :

  • Giá tiền cho toàn bộ khóa học : 10tr.
  • Đối tượng khóa học : tất cả đối tượng muốn làm được nhạc, muốn học DJ căn bản.
  • Mục tiêu khóa học : Mang đến cái nhìn tổng quan về cách sản xuất một sản phẩm âm nhạc do chính mình thực hiện.
  • Nội dung khóa học : Định hướng căn bản về sản xuất nhạc : Sử dụng Tools, học nhạc lý căn bản, các bước làm hòa âm phối khí.
  • Giáo viên chính : Nhạc Sỹ Nguyễn Hồng Hải ( Hải Seajany ) , Producer Nghị Martin
  • Trợ giảng : DJ & Producer theo lịch trình của giáo trình.
  • Giáo trình : Hãng sản xuất HIT Production kết hợp với Berklee, CEO Steve ( Sage Audio )& các Producer nổi tiếng tại Việt Nam hỗ trợ biên soạn.
  • Yêu cầu cần có : Laptop, Headphone ( bất kì loại nào ).
  • ĐĂNG KÝ GHI DANH, TƯ VẤN KHÓA HỌC QUA SỐ PHONE : 0906.797.005

  DJ Nâng Cao, Music Producer nâng cao : CHỈ NHẬN 8 NGƯỜI cho mỗi lớp.

  • Giá tiền cho toàn bộ khóa học : 12tr
  • các bạn đã học căn bản về Music Producer căn bản & DJ Chuyên Nghiệp căn bản ở khóa trước, các DJ đã làm được nhạc cơ bản hoặc đã biết sử dụng phần mềm.
  • Mục tiêu khóa học : Tự học viên có thể sản xuất ra một sản phẩm âm nhạc sáng tạo cho riêng mình.
  • Nội dung khóa học : Học về nhạc lý nâng cao, cách sử dụng loops – samples,setup midi controller, cách sử dụng automation, mix instruments và audio.
  • Giáo viên đứng lớp : Nhạc Sỹ Nguyễn Hồng Hải ( Hải Seajany ) , Producer Nghị Martin
  • Trợ giảng : DJ & Producer theo lịch trình của giáo trình.
  • Giáo trình : Hãng sản xuất HIT Production kết hợp với Berklee, CEO Steve ( Sage Audio )& các Producer nổi tiếng tại Việt Nam hỗ trợ biên soạn.
  • Yêu cầu : Laptop, Headphone, Soundcard ( nếu có, không quá cần thiết )
  • ĐĂNG KÝ GHI DANH, TƯ VẤN KHÓA HỌC QUA SỐ PHONE : 0906.797.005

  2 KHÓA HỌC NÀY LÀ HÀNH TRANG CHO CON ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP MÀ BẠN ĐÃ LỰA CHỌN, BẠN CÓ ĐỦ KIẾN THỨC ĐỂ PHÁT TRIỂN THỂ LOẠI ÂM NHẠC MÀ BẠN YÊU THÍCH

  Bằng tất cả tâm huyết cho hệ thống giáo dục trong Âm Nhạc , HIT Education hy vọng sẽ giúp cho các bạn xác định hướng đi cụ thể, chính xác cho con đường mà bạn chọn, mang lại cơ hội nghề nghiệp lớn, vững chắc trong tương lai để không vướng mắc bất kì khó khăn nào trong kỹ thuật sản xuất âm nhạc.

  NGHE TẤT CẢ CÁC THỂ LOẠI DO THẦY NGUYỄN HỒNG HẢI, NGHỊ MARTIN LÀM CHO CÁC ĐỐI TÁC TRONG NƯỚC & NƯỚC NGOÀI :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bước Cơ Bản Để Học Dj (Có Việc Làm 100%)
 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới
 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop
 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Virtual Dj
 • Tự Học Dj Online Trên Mạng

  --- Bài mới hơn ---

 • Ứng Dụng Chơi Dj Trên Máy Tính Được Sử Dụng Nhiều Nhất
 • Làm Thế Nào Trở Thành Dj Chuyên Nghiệp
 • Học Tiếng Pháp Với Phần Mềm Duolingo
 • Học Tiếng Pháp Trong Vòng 3 Tháng – Bắt Đầu Từ Con Số 0
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Một Cách Hiệu Quả Nhất
 • Có rất nhiều  bạn trẻ mới có đam mê với nghề DJ và đang bước đầu tự học để tạo ra những tác phẩm của riêng mình nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu hay có thể là không có đủ tiền để tham gia một khóa đào học DJ chuyên nghiệp. Các bạn đừng lo lắng, chỉ với một chiếc laptop, điện thoại hay máy tính bảng thì bạn có thể thoải mái tự học DJ online trên mạng Internet. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn chính xác nhất những gì cần để có thể tự học DJ online tại nhà.

  Thiết bị điện tử

  Điều đầu tiên bạn cần nếu bạn muốn tự học đánh dj trên máy tính hay  tự học chơi dj online tại nhà ,bạn phải có máy tính hoặc các thiết bị di động khác như điện thoại, máy tính bảng nhưng quan trọng nhất là có thể kết nối internet. Với những thiết bị này bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và xem các video hướng dẫn học DJ online được chia sẻ trên mạng. Nhưng để có thể tự mình sáng tạo lên các bản nhạc DJ thì bạn cần phải có máy tính hoặc laptop để có thể sử dụng các phần mềm làm nhạc.

  Bộ sưu tập nhạc

  Mỗi Dj chuyên nghiệp thường có cho mình bộ kho nhạc đồ sộ cả về thể loại lẫn chất lượng nhạc. Là một Dj hay có thể gọi là “phù thủy âm nhạc” thì cần phải có kiến thức tốt về các dòng nhạc để khi hòa trộn lại sẽ mang đến những âm sắc mới lạ và đầy cuốn hút.

  Bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ sưu tập nhạc đa dạng để thỏa sức sáng tạo. Nhưng đảm bảo rằng những bản nhạc của bạn phải có chất lượng cao với các file 320kbps. Chất lượng âm thanh tệ thì bạn sẽ không thể mix lên được những bản nhạc chất lượng để thu hút người nghe.

  Phần mềm

  Nếu bạn muốn tự học chơi  DJ trên máy tính,  học đánh dj online tại nhà , trước tiên bạn phải có laptop để cài đặt phầm mềm vào máy của bạn.

  Virtual DJ là một phần mềm tuyệt vời có thể giúp bạn. Phiên bản Virtual DJ của nhà là hoàn toàn miễn phí, rất tốt cho những ai quan tâm đến tự học dj online tại nhà ,học đánh dj trên mạng . Phiên bản này có tất cả các tính năng tương tự như phiên bản tiên tiến và pro. Bằng cách này bạn có thể thử sử dụng mà không phải lo lắng về việc lãng phí tiền bạc.

  Và một yếu tố quan trọng nhất cần có chính là Kiên trì và đam mê

  Bạn cần phải kiên trì theo đuổi ước mơ của mình khi đã có đam mê vì học DJ không đơn giản và có thể dễ dàng trở thành một DJ chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Kiến thức về âm nhạc là vô tận nên bạn cần thực sự kiên trì để từng bước chinh phục ước mơ của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Review + Pdf Sách Destination B1 Grammar And Vocabulary
 • Một Vài Chia Sẻ Hay Về Cách Học Dược Lý Sinh Viên Cần Nắm Được
 • Cách Đọc Bảng Số Đếm Tiếng Trung Dễ Hiểu, Dễ Nhớ
 • Phương Pháp Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật: Làm 1 Hưởng 10
 • Những Mẹo Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất
 • Học Dj Tại Nhà Ở Đâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Virtual Dj
 • Học Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử Edm
 • Mix Nhạc, Trộn Âm Thanh Bằng Virtual Dj Pro Trên Máy Tính, Laptop
 • Virtual Dj Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Dj Cơ Bản Cho Người Mới
 • Các Bước Cơ Bản Để Học Dj (Có Việc Làm 100%)
 • Khi con người đã lên đến cung trăng,khi bạn đi hà nội và tphcm đến hà nội chỉ mất hơn 1 giờ để bay…chứng tỏ rằng mọi thứ đã phát triển và xã hội những gì đều diễn ra rất nhanh và hiện đại,tấc cả những nhu cầu này đều phục vụ mục đích là giúp con người đó vất vả hơn do mất thời gian hơn .

  DJ bản là người thích nghe DJ nhưng bạn chỉ muốn chơi Dj muốn kiếm tiền bằng nghề tay trái hay tay phải …bạn đang làm công việc khác bạn ko có thời gian để đến lớp học Dj Cường Lost Dj chúng tôi để đăng ký học DJ nay chúng tôi có khóa Dj tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian,khóa này là khóa học DJ cấp tốc tại TPHCM hay tại hà nội bạn đều có thể học DJ tại nhà.

  Học DJ tại nhà là như thế nào?

  Là bạn không cần đến lớp chúng tôi chúng tôi sẽ mang những cdj này đến tận nhà cho bạn,ráp máy móc Dj rồi đấy bạn trực tiếp tại nhà ở Tpchm hay hà nội đều có lớp học Dj tại nhà.Tuy nhiên học Dj tại nhà bạn phải xác định cao gấp đôi bình thường vì chúng tôi dạy tại nhà bạn phải mang máy CDJ đi rồi lại mang về…rất vất vả và phức tạp…tuy nhiên bạn có đều kiện thì hãy liên hệ với chúng tôi lớp học DJ tại nhà,dạy kèm DJ tại nhà.

  Nếu ở cần thơ muốn học DJ tại nhà được không vì tôi ở cần thơ?ở Đà nẵng muốn dạy Dj tại nhà phải làm sao khóa học tại nhà kéo đây bao lâu?

  Học DJ tại nhà thời gian khoản 1 tuần đây là khóa cấp tốc nhất nhưng cam đoan với bạn trong 1 tuần bạn đánh như 1 Dj thật sự.giáo trình chúng tôi là giáo trình quốc tế sẽ giúp bạn rất nhiều khi học DJ tại nhà,máy móc cdj dạy tại nhà bạn là CDJ hit nhất hiện nay CDJ 2000 bạn sẽ trở thành 1 Dj năng lực khi đăng ký lớp học dạy kèm Dj tại nhà ở bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ việt nam..

  Tự học dj tại nhà có giá khác đến trường ?

  Tự học dj tại nhà sẽ rất khác so với bạn tự học dj ở trường lý do bạn không thể nào hiểu rõ lý thuyết hết khi không có ai dạy bạn, tuy nhiên học dj tại nhà sẽ được thoải mái ở trường vì bạn có thể chủ động xắp xếp thời gian kể cả buổi tối… Hay bất kỳ giờ nào bạn rảnh … Chúng tôi chuyên day dj tại lớp học dj Cường Lost nắm được những đều bạn đang cần, khóa học dj tại nhà bắt đầu được chúng tôi quan tâm và hiện nay chúng tôi mở khóa học dj tại nhà như sao :

  – Bạn để lớp học dj Cường Lost đăng ký trực tiếp và yêu cầu dạy học dj tại nhà, bao gồm thuê máy DJ, hoặc mua máy DJ tùy theo kinh tế của bạn .

  – Học tại tại nhà, tự học dj tại nhà khi bạn đã đăng ký khóa học này chúng tôi có nhiệm vụ sẽ sắp xếp thầy giáo dạy dj cũng như DJ Cường Lost sẽ dạy bạn cơ bản và nâng cao tại nhà bạn với trang thiết bị hiện đại nhất .

  Học dj tại nhà học phí có cao không ? Chắc chắc và rất dễ hiểu học phí sẽ cao hơn khá nhiều so với bạn học dj tại lớp vì chúng tôi đến nhà bạn dạy học dj và chi phí đi lại cũng như tiền cho thêu máy dj cho bạn học …

  – Có cách nào tự học dj tại nhà hiệu quả mà chất lượng cao, không mất tiền , cũng như miễn phí 100% ?

  Chắc chắn cuộc sống này bạn không thể nào từ học được ngoài cuộc sống của bạn, muốn học nghề gì đó bạn phải tìm hiểu và đăng khoa học cơ bản , hãy học nâng cao … Bạn phải biết đôi nét về cơ bản …

  Và nhiều yếu tố nhạc lý, phải biết cách sử dụng máy DJ … Chắc bạn và tôi ai ai cũng nghe câu nói ( KHÔNG THẦY ĐỐ MÀY LÀM NÊN) Câu nói này là có thật vì vậy bạn đừng nên mất quân nhiều thời gian để tự học dj tại nhà, Cường Lost vào năm 2022 chúng tôi có khóa học dj miễn phí thứ 7 hàng tuần , bạn nên đến đây để tìm hiểu và đăng ký học dj miễn phí , hoặc nếu bạn thật sự yêu nghề dj muốn phát triển mạnh hết khả năng với nghề này hãy gọi cho dj Cường Lost chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được ước mơ âm nhạc điện tử của bạn một cách tốt nhất 0908888818 .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Dj Nhanh Nhất Cho Người Mới
 • Nhập Môn Dược Lý Học
 • Có Nên Theo Học Nghành Ngôn Ngữ Anh Hay Không
 • Thủ Thuật Và Quy Tắc Phát Âm S Es Dễ Nhớ
 • Cách Phát Âm S, Es Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100