Top 8 # Xem Nhiều Nhất Cách Học Kanji N3 Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Techcombanktower.com

Học Kanji N3 Cho Android

Học Kanji N3 ra đời với mục tiêu mang đến cho người học công cụ tốt nhất hỗ trợ việc học Kanji.

Các tính năng chính

★ Tổng quan về 360 từ Kanji

* Màn hình chính cho bạn cái nhìn tổng quan về 360 từ Kanji, giúp bạn dễ dàng so sánh sự khác nhau giữa các từ Kanji, hiểu và nhớ lâu hơn mặt chữ Kanji * Theo dõi quá trình học của mình bằng cách đánh dấu những từ đã học được. * Cho phép lựa chọn 3 level, cho trình độ từ sơ cấp đến trung cấp, từ mới học đến N3

★ Kanji chi tiết

* Chi tiết về từ Kanji, nghĩa, âm hán, âm Nhật

★ Học bằng Flashcard

* Cho phép ẩn hiện nghĩa, âm Hán, âm Nhật * Luyện trí nhớ đối với từ Kanji bằng cách lật nhanh các card để test trí nhớ * Cho phép đánh dấu Kanji yêu thích

★ Bài test Kanji

* Giới hạn thời gian trong bài test để luyện trí nhớ phản ứng nhanh với từ Kanji * Lặp lại từ Kanji bạn chưa thuộc trong bài test để giúp luyện tập nhiều hơn * Review vào cuối mỗi bài test cho phép review những từ Kanji nào đã thuộc và chưa thuộc

★ Thử thách cùng Kanji * Nâng cao khả năng phản xạ của bạn trước từ Kanji và nghĩa của nó bằng cách chọn nhanh đáp án trong vòng 5s

** Poro – Học Kanji N3 * phù hợp với

– Người học tiếng Nhật có trình độ từ vừa mới bắt đầu đến trung cấp – Học chuẩn bị cho kì thi năng lực Nhật ngữ N3 – Yêu thích văn hóa Nhật – Yêu thích từ tượng hình và Kanji – Thích thử thách bản thân đối với các bài test

Team là nhóm các bạn học tiếng Nhật, yêu thích văn hóa Nhật và muốn chia sẻ cách học tiếng Nhật đến cộng đồng. Vì vậy nếu các bạn yêu thích apps, hãy rate 5* và share để nhiều bạn học biết được apps hơn. Đồng thời, Apps vẫn đang trong quá trình phát triển, nên rất mong sẽ nhận được ý kiến phản hồi của các bạn, để team phát triển apps tốt hơn.

Liên hệ với bọn mình:

– Email: poro.lingo@gmail.com – Fanpage: https://www.facebook.com/poro.nihongo/

Tiếng Nhật, Kanji N3, chữ Hán, Học Kanji qua hình ảnh, luyện kanji, viết Kanji, học kanji, tự học Kanji, JLPT N3, kanji cơ bản, kanji cho người mới bắt đầu

Mẹo Hay Ôn Thi Kanji N3 Cực Hiệu Quả

Giới thiệu về thi năng lực tiếng Nhật JLPT cấp độ N3

Kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật giúp nhận diện chính xác khả năng tiếng Nhật của người học. Đây cũng là một trong những yêu cầu cơ bản nhất trong việc xét tuyển du học, xin việc… tại Nhật Bản.

Việc người học chuẩn bị kiến thức trong quá trình ôn thi, đăng ký đề thi N3 tiếng Nhật cũng giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về tiếng Nhật. Đồng thời, trong quá trình này thì bạn hoàn toàn có thể cảm nhận và tự đánh giá được năng lực tiếng Nhật của bản thân.

N3 là mức độ trung bình trong kỳ thi JLPT

N3 là cấp độ không quá khó trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật JLPT. Nó ở mức độ khó khoảng thứ 3 – tương ứng với cấp độ 2kyu cũ. Để làm được đề thi N3, bạn bắt buộc phải hiểu ở mức nhất định tiếng Nhật và cách dùng trong các tình huống hàng ngày. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị rất nhiều về mặt kiến thức.

Ở trình độ N3 sẽ có sự đánh giá khả năng tiếng Nhật nhất định và cũng có thêm phần đánh giá bên ngoài. Nếu bạn nắm chắc kiến thức sơ cấp và trung cấp cũng như áp dụng được nó ở ngoài thực tế và bạn đã có thể trò chuyện trong sinh hoạt hàng ngày. Như vậy, vấn đề thi N3 của bạn sẽ không quá khó khăn.

Nếu bạn có trong tay bằng N3, cơ hội bạn có thể thi vào Đại học bằng tiếng Nhật thay tiếng Anh cũng dễ dàng hơn. Lúc này, cơ hội xét tuyển hồ sơ đi du học của bạn cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Đánh giá mức độ của đề thi N3

Phần đọc trong đề thi N3 bắt buộc người học phải đọc hiểu văn chương diễn đạt nội dung cụ thể về các vấn đề hàng ngày bằng chữ Kanji. Nếu được, bạn cũng có thể nắm bắt khái quát thông tin từ các tiêu đề báo chí và đoạn văn ngắn.

Bạn cũng phải bắt buộc đọc hiểu các phần hoặc các đoạn văn chương hơi khó trong phạm vi nhìn thấy trong các tình huống hàng ngày. Người thi hoàn toàn có thể diễn đạt lại theo cách khác bằng Kanji N3.

Mẹo hay ôn thi Kanji N3 cực hiệu quả

Về thời lượng học

Thời lượng học Kanji lí tưởng là khoảng 2 – buổi/ tuần và 50 phút/ buổi. Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao chỉ học mỗi Kanji N3 thôi mà lại tốn nhiều thời gian như vậy đúng không? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều bạn đang ôn thi N3.

Bạn cần phân bổ thời gian học Kanji N3 sao cho hợp lý

Tuy nhiên, trình độ tiếng Nhật cơ bản nếu như bạn không nghiêm túc học tập và ôn luyện các kỹ năng thì sau này sẽ rất khó để học lên trung cấp và cao cấp. Các kỹ năng ở đây đó là luyện nói, nghe, đọc và viết. Bạn cần giữ thói quen học Kanji N3 chăm chỉ và thường xuyên mỗi ngày và đây là một thói quen tốt.

Nếu bạn đang ở trình độ trung cấp thì việc ôn thi Kanji N3 sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Lúc này, bạn đã nắm được hết các kiến thức cơ bản rồi nên bạn hoàn toàn có thể rút ngắn thời gian học Kanji xuống.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý vẫn phải đảm bảo tối thiểu khoảng 30 phút/ buổi và 2 buổi/ tuần. Kanji ở trình độ N3 khá nhiều kiến thức và tương đối khó, ý nghĩa của câu chữ lại phức tạp. Đặc biệt, bạn phải ghép từ ghép chữ nên tuyệt đối không thể lơ là được.

Học Kanji N3 theo đúng giáo trình giảng dạy

Với những bạn mới bắt đầu ôn thi Kanji N3 thì việc học tập ở nhiều nguồn khác nhau là chưa nên. Vì ở mức độ N3, kiến thức Kanji không quá nâng cao và bạn hoàn toàn có thể hoàn thành được khi dựa vào quá trình giảng dạy.

Bạn nên ôn luyện viết Kanji N3 theo đúng giáo trình

Một đặc điểm khá hay của sách Minna là những chữ cái Kanji không có ở trình độ N3 thì họ sẽ không viết trong phần từ vựng. Chính vì vậy, người học có thể dễ dàng mua sách cũng như ôn luyện tiếng Nhật ở đúng trình độ của mình.

Việc tập viết Kanji N3 cũng có một vào lưu ý như sau. Ban đầu, bạn hãy cứ tập viết theo cảm tính. Bạn không cần viết đúng thứ tự nét. Giai đoạn này là để bạn làm quen con chữ đã. Sau đó, khi đã nhớ được mặt chữ thì bạn mới nên tham khảo và học hỏi cách viết chuẩn cùng với thứ tự nét và tập theo.

Không nên ôn tập Kanji N3 cấp tốc

Về việc ôn tập Kanji N3, bạn không nên cố gắng nhớ quá nhiều chữ Kanji hay cố gắng học theo cách học hết Kanji cấp tốc. Những phương pháp này không mang lại hiệu quả cao khi bạn cần thi để lấy một chứng chỉ nghiêm túc. Cách học này sẽ khiến bạn mau quên và nó dễ gây chán nản nếu kéo dài quá lâu.

Mới bắt đầu ôn tập Kanji N3, bạn hãy học khoảng 3 – 5 chữ Kanji/ buổi thôi. Khi đã lên tới trình độ cao hơn thì bạn hoàn toàn có thể tăng số lượng chữ trong một buổi lên thành 7 – 20 chữ tùy vào năng lực và thời gian của mình. Đây là cách học mang tính thực tế khá cao. Tuy cách học này chậm nhưng giúp bạn nhớ sâu kiến thức hơn. Bạn đừng quên rằng, việc học Kanji không phải là chuyện ngày một ngày hai mà xong được.

Khi lên trình độ cao hơn và kiến thức của bạn đã vững vàng, bạn không cần học riêng lẻ từng chữ Kanji nữa. Bạn có thể thay thế cách đó bằng việc học Kanji trong từ mới. Đây là cách học được đánh giá là tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn rất nhiều so với cách học đơn lẻ.

Học Kanji N2 Với Shinkanzen Master Kanji

NKG giới thiệu Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta hán tự 新完全マスター漢字 日本語能力試験 N2. Là một phần trong bộ sách Shinkansen masuta được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ với từng cấp độ khác nhau: N1, N2, N3 và từng kỹ năng khác nhau: ngữ pháp, từ vựng, hán tự, đọc hiểu, nghe hiểu.

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta hán tự chuyên sâu:

– Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta hán tự được biên soạn dựa trên tất cả các hán tự đã được đưa ra trong các kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 hàng năm. Do đó, những hán tự cũng như từ vựng được đưa ra trong sách Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta hán tự đều là những hán tự, từ vựng sẽ xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2.

– Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta hán tự chuyên sâu về từng chữ Hán tự. Sách phân tích chi tiết từng chữ Hán tự với âm on, âm kun cùng hàng loạt các từ vựng được tạo ra từ hán tự đó và những cách đọc cũng như những điểm cần chú ý về hán tự đó. Ngoài ra, cuốn giáo tình tiếng Nhật này còn phân chia hán tự theo từng nội dung khác nhau để phân tích. Sách phân loại tất cả các hán tự có cách đọc âm on, âm kun khác nhau nhằm giúp người học tránh được các nhầm lẫn đáng tiếc khi làm bài thi.

– Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta hán tự không những là một cuốn sách luyện thi N2 hữu ích và hiệu quả dành cho những ai muốn đạt được kết quả cao cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 mà còn là cuốn sách luyện hán tự chuyên sâu và phù hợp để nâng cao vốn hán tự và vốn từ.

Bạn có thể tải về tài liệu :

Quay lại N2

0

0

vote

Article Rating

Cách Học Kanji N5 (Có File Pdf Minh Họa)

1. Học bằng sự liên tưởng

Đầu tiên là cách học Kanji qua hình ảnh và liên tưởng. Chữ Kanji là chữ tượng hình nên cách học chữ Hán trong tiếng Nhật cũng có nhiều phần thú vị. Chữ tượng hình này là chữ người xưa nhìn sự vật, sự việc rồi được họ viết lại, mô tả chúng theo cách nghĩ và trí tưởng tượng của mình. Do đó một trong những mẹo học chữ Kanji là hãy tưởng tượng và so sánh chữ Hán theo sự vật và hiện tượng ngoài cuộc sống. Thông qua cách học này chữ Kanji sẽ in sâu hơn vào trí não của bạn chứ không phải chỉ là học vẹt như thông thường bạn vẫn làm.

2. Học đi học lại nhiều lần

Bạn nên nhớ rằng ngay cả với người Nhật việc học Kanji cũng rất khó khăn. Lúc đầu học sẽ có hiện tượng học trước quên sau, nhìn đâu cũng thấy giun với dế :D. Tuy nhiên lúc này bạn đừng tự ép mình phải nhớ tất cả các từ đã học. Thay vào đó hãy kiên trì học đi học lại thành nhiều lần. Học từ mới sau đó ôn lại học các từ cũ. Bạn cứ lặp lại quá trình này lâu dài để lưu dần kiến thức vào não bộ. Đến lúc nào đó bạn sẽ thấy mình đã nhớ các từ này từ lúc nào không hay. Bằng cách học Kanji này, lượng từ mới của bạn ngày càng được mở rộng, trong khi vốn từ cũ vẫn được củng cố.

Kanji Aptitude Test Training: Các bài thi thử Kanji 12 cấp độ, với cấp độ 1 là cấp khó nhất. Vượt qua cấp độ 1 ngay cả nhiều người Nhật cũng không vượt qua được. Có sẵn phiên bản Android và Apple.

Usual Kanji That Adults Would Be Embarrassed Not to Know (よめないと はずかしい おとなの じょうしき かんじ): Chia làm 3 cấp độ là Sơ cấp, Trung cấp và nâng cao. Miễn phí trên hệ điều hành Android và iOS

Handwritten Kanji Drills for Primary-schoolers (しょうがくせい てがき かんじ どりる1006 – はんぷく がくしゅう しりーず): Ứng dụng này được thiết kế cho cấp tiểu học ở Nhật, giao diện rất thân thiện và dễ dùng. Phần mềm này cũng có trên cả Adroid và iOS

Chia sẻ bài viết Cách Học Kanji N5 (Có File PDF Minh Họa)